1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Hiền Thê Ngốc Nghếch - Vụ Thỉ Dực (Hoàn)

Thảo luận trong 'Cổ Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. SoRi

   SoRi Active Member

   Bài viết:
   226
   Được thích:
   193
   Ngây thơ vô số tội kkkk tks nàng
   Ishtar thích bài này.

  2. windlove_9693

   windlove_9693 Active Member

   Bài viết:
   292
   Được thích:
   181
   Trình độ phá hư cảnh đẹp của Như Thúy còn kém xa Kim Nguyên Bảo vs Boss
   Ishtar thích bài này.

  3. Ishtar

   Ishtar Well-Known Member Trial Moderator

   Bài viết:
   1,892
   Được thích:
   17,957

  4. windlove_9693

   windlove_9693 Active Member

   Bài viết:
   292
   Được thích:
   181
   Trong truyện Boss, chỗ đó thể cắm vào trong CQH

  5. Ishtar

   Ishtar Well-Known Member Trial Moderator

   Bài viết:
   1,892
   Được thích:
   17,957
   Chương 31
   Beta: Ishtar

   Kết quả, sau khi mọi chuyện kết thúc, Như Thúy nương chỉ còn cái miệng là có khả năng hoạt động.


   Quả nhiên vô luận nam nhân thông minh đến đâu, đều có chút thời gian thích dùng nửa người dưới để suy nghĩ. Mà đây là lần điên cuồng nhất từ lúc thành thân đến giờ, cho nên Ôn đại nhân ăn uống no đủ mặt mày đầy xuân, ôn nhu chân thành đem thân thể còn bủn rủn vô lực kia lau sạch , giúp cho nàng có thể ngủ được thoải mái chút.


   Vốn híp mắt buồn ngủ, nhưng nhớ lại chuyện xảy ra trong hôm nay, bản thân liền trở nên thanh tỉnh, với nam nhân ôm mình chuẩn bị ngủ: "Ôn đại nhân, hôm nay nương cho người đến phủ truyền lời, bất quá cái nha hoàn kia ở địa bàn của chúng ta mà quá kiêu ngạo, cho nên tự nàng cẩn thận nhảy xuống ao cho thanh tỉnh đầu óc!"


   Ôn Lương cùng nàng mặt đối mặt, mũi chạm mũi, hai người mắt to trừng mắt hồi, nhàng véo má nàng, : "Nha đầu, ta từng qua nàng rất có thiên phú chuyện nghệ thuật hay !"


   " có, nhưng tại chàng ." Như Thúy nương cười híp mắt .


   Bộ dáng ngây thơ làm cho người ta thực thích.


   Ôn Lương khẽ cười tiếng, cúi đầu hôn lên khuôn mặt trơn bóng của nàng, dò hỏi nàng chuyện xảy ra hôm nay. Như Thúy nương cũng giấu giếm, đem chuyện hôm nay Trấn quốc công phu nhân phái người qua đây hỏi chuyện thuận tiện thỉnh bọn họ hồi phủ kể hết, sau đó : "Mặc dù nha hoàn có chút lớn lối, nhưng chúng ta là con cháu trong nhà thể hiếu thuận, ngày mai chúng ta hồi phủ ."


   Ôn Lương khóe môi hơi nhếch, trong cổ họng bật ra tiếng cười, rầu rĩ đáp ứng. Bên ngoài lời đồn đại biến thành cái dạng gì tự nhiên biết , lấy tính cách cứng nhắc của cha , đương nhiên tức giận, bất quá lại có đến chỗ mắng cho trận ngược lại làm cảm thấy ngạc nhiên. cần đích thân tới phủ Trấn quốc công, cũng có thể tưởng tượng nha hoàn gọi Diệu Vi kia trở về bẩm báo thế nào cũng làm lão cha và nữ nhân kia tức giận, đặc biệt Hồ thái y mắng câu kia, đúng là tuyệt , nếu Trấn quốc công phu nhân nuốt được cơn giận này mới là lạ. Chỉ sợ đến lúc đó giận chó đánh mèo mà trút lên đầu Như Thúy.


   Ôn Lương nhàng vỗ về nàng, trong lòng thở dài đồng thời lại cảm thấy vui sướng, may mắn sớm thoát ly cái gia đình kia, nên nha đầu cần ngày ngày thỉnh an cha mẹ, cũng cần sống nhờ tiền của bọn họ, liền cũng cần trông sắc mặt của bọn họ mà sống qua ngày, cho nên dù bọn họ có tìm cách chọc giận cũng thèm để ý. Đương nhiên, nếu bọn họ giận chó đánh mèo lên nàng người ngốc nào đó, muốn cùng nàng đối nghịch, đến lúc đó cũng biết là ai chọc giận ai.


   Như Thúy nương hài lòng ngủ, lại biết nam nhân bên cạnh có suy nghĩ xấu xa, chờ ngày mai xem kịch vui, tốt nhất nha đầu này đem những người đó tức giận đến nên lời mới tốt nha.


   ********


   Ngày hôm sau, Như Thúy nương rời giường muộn hơn mọi khi canh giờ, Ôn Lương sớm rời khỏi, làm cho nàng khi tỉnh lại có vòng ôm ấm áp của liền nằm ngốc lăng ra đấy, đợi đến khi nghe Thanh Y là Ôn Lương phân phó được ầm ĩ để cho nàng ngủ đến khi tỉnh thôi, liền có chút ngượng ngùng rất hiếm thấy.


   Bất quá Như Thúy nương thẹn thùng cũng duy trì được bao lâu, bởi vì sau khi rời giường được lúc, Ngọc Sênh trong lúc báo cáo vụ trong phủ, liền thận trọng nhắc nhở nàng, hôm qua nên đối đãi với nha hoàn của Trấn quốc công phu nhân như vậy, nếu truyền ra cái gì tốt, đối với Ôn Lương bất lợi.


   Ngọc Sênh Ngọc Dung Ngọc Chi là ba nha hoàn ở bên cạnh Ôn Lương lâu nhất, nhưng Như Thúy nương để cho bọn họ hầu hạ bên người, cũng cho các nàng lên làm thiếp thân hầu hạ Ôn Lương, chỉ phái các nàng phụ trách những chuyện khác. Ôn Lương sau khi biết cũng gì, lúc Ngọc Dung Ngọc Chi lên tiếng bênh vực Ngọc Sênh, Ngọc Sênh lại nhịn xuống, cảm thấy cần thiết vì chuyện này mà để lại ấn tượng xấu trong lòng Ôn Lương.


   Nghe Ngọc Sênh nhắc nhở xong, Như Thúy cũng tức giận, trái lại cười híp mắt : "Ôn đại nhân có việc gì, có việc chàng tự chịu trách nhiệm ." Như Thúy nương theo bên người Túc vương phi lâu ngày, cũng học xong chuyện giả heo ăn thịt cọp, dù sao có chuyện gì, đẩy tới người phu quân là được, bọn họ cũng dám hỏi Ôn Lương tìm chứng cứ. Dù cho có đủ can đảm tìm Ôn Lương cũng sao, Như Thúy nương cảm thấy chút chuyện này, Ôn đại nhân tính toán, trái lại còn có thể thỏa mãn nội tâm thích trêu chọc người của nữa đó nha.


   Ngọc Sênh trong nháy mắt đầu óc liền trống rỗng, biết cái gì cho phải, biểu tình xưa nay lãnh đạm ung dung có chút thay đổi, nhìn về phía Như Thúy với ánh mắt cực kỳ thâm thúy.


   Như Thúy nương có phản ứng với nàng ta quá nhiều, rất nhanh liền cho nàng ta lui xuống.


   Thanh Y Lam Y nhìn chăm chú liếc mắt cái, thầm lắc đầu, mặc dù muốn nhắc nhở Như Thúy nương phải cẩn thận Ngọc Sênh, bất quá thấy nàng dường như có chủ trương riêng, liền nhiều nữa. Các nàng là nha hoàn hồi môn do tự tay Túc vương phi lựa chọn ra, trừ việc hầu hạ Như Thúy nương cho tốt, điểm quan trọng nhất là thể đối với gia sinh ra dị tâm, đây mới là việc trọng yếu nhất. Mà làm nha hoàn, các nàng cũng phải vì chủ nhân suy nghĩ, thể hướng nàng theo điều xấu.


   Sau giờ ngọ lâu, Ôn Lương hạ triều trở về, hai vợ chồng dùng xong bữa trưa, mới cùng nhau tới phủ Trấn quốc công.


   "Ôn đại nhân, chúng ta đây coi như là về nhà mẹ đẻ sao?" xe ngựa, Như Thúy nương nhìn chăm chú vào nam nhân dựa vào vách xe đọc sách, nhịn được phát biểu ý kiến của mình.


   Ôn Lương bị lời của nàng khiến cho rất 囧, "Cái gì về nhà mẹ đẻ? Chớ lung tung."


   "Ai, ta chỉ là cảm thấy bầu khí rất giống, cảm giác phủ Trấn quốc công rất giống với nhà mẹ đẻ, chúng ta đây là trở lại làm khách." Nữ nhi gả ra ngoài là bát nước hắt , mang theo trượng phu về nhà mẹ đẻ, ở nhà mẹ đẻ cũng coi như là khách nhân, bình thường nếu có chuyện gì hệ trọng, nữ nhi con rể cũng ở nhà mẹ đẻ ở lâu, dù sao cũng chỉ là khách đấy thôi. Mà bọn bây giờ được mời trở về phủ Trấn quốc công, suy nghĩ kiểu gì cũng thấy giống như là khách nhân đến thăm phủ.


   Nghe thấy nàng giải thích, Ôn Lương mặt đầy hắc tuyến kéo nàng qua nhét vào trong lòng mình, cắn xuống môi nàng, tiếp tục đọc sách.


   Sau hồi, cũng tới phủ Trấn quốc công.


   Lần này đón tiếp bọn họ vẫn là lão quản gia, lúc này chân mày nhíu lại, vẻ mặt tràn ngập lo lắng, đối với hai người giọng : "Tam thiếu gia, bắt đầu từ hôm qua, lão gia rất tức giận, tính tình cũng tốt, ngài..."


   Ôn Lương tự nhiên biết phụ thân mình vì sao tức giận, nhàn nhạt cười : "Sinh thúc cần phải lo lắng, có chuyện gì." Sau đó lại cùng lão quản gia chuyện chút, biết sang năm về ở với con trai và con dâu an hưởng tuổi già hầu hạ trong phủ Trấn quốc công nữa, liền cười câu chúc mừng, trong lòng cũng an tâm mấy phần.


   Biết được bọn họ hôm nay trở về, vợ chồng lão trấn quốc công sớm chờ ở đại sảnh, trừ bọn họ ra, còn có trưởng tử Ôn Doãn và trưởng tức Tần thị, thế nhưng chờ trái chờ phải hồi lâu vẫn thấy bóng người, làm cho lão Trấn quốc công ôm bụng tức rồi, đợi đến khi nghe người gác cổng đến báo tam thiếu gia trở về, lão Trấn quốc công tức giận đến mức đem chén trà trong tay ném xuống đất.


   Trong đại sảnh mọi người đều im lặng, người nào dám chuyện, ngay cả tiểu thư dịu dàng nũng nịu vội vàng chạy đến vì nghe được Ôn Lương trở về cũng sợ đến nỗi núp sau lưng mẫu thân, trong lòng đem Như Thúy nương ra mắng vài lần, cho rằng đều là lỗi của nàng, mới có thể làm cho phụ thân tức giận với tam ca.


   Ôn Lương và Như Thúy tiến vào, liền nhìn thấy giữa đại sảnh là vũng nước trà văng tung tóe với mảnh vỡ khắp nơi, làm sao mà biết có chuyện gì được. Thần sắc thản nhiên, làm như thấy màn này, nhấc chân vượt qua, sau đó thỉnh an vợ chồng Trấn quốc công.


   "Cha, nương, chúng con trở về."


   Lão Trấn quốc công bỗng đứng dậy, vẻ mặt giận dữ, chỉ vào mắng: "Ngươi còn biết trở về?!! Nhìn chút xem ngươi cưới cái dạng nữ nhân gì đây, thế nhưng dám cả gan hãm hại hoàng tự, thực là cả gan làm loạn, mặt mũi Ôn gia chúng ta đều bị nàng hại mất hết! Nhìn xem bên ngoài như thế nào? ngươi cưới nữ nhân ngu ngốc lại hung dữ về nhà, cái nhà này sau này bị nàng nháo đến mức nào, ngươi thân làm nam nhân cũng quản được thê tử, để cho nàng làm càn, bị người ta ngươi bị vợ quản nghiêm ngươi cao hứng lắm sao?"


   Ôn Lương lẳng lặng đứng ở nơi đó, tùy mắng, lời.


   Trấn quốc công phu nhân thấy trượng phu quá kích động, sợ hai cha con gây gổ trước mặt hạ nhân, vội vàng ra lệnh cho hạ nhân hầu hạ trong đại sảnh ra ngoài, trong sảnh chỉ còn người trong nhà với nhau.


   "Lão gia, ông hãy bớt giận, Lương ca nhi vất vả mới trở về chuyến..."


   "Bớt giận cái gì? trở lại ta càng cao hứng, cũng đỡ bị chuyện hoang đường của làm cho tức chết, thẹn với liệt tổ liệt tông! Nếu phải lúc trước sống chết đòi cưới nữ nhân này, có loại chuyện này phát sinh sao? Ôn gia ta rốt cuộc tạo nghiệt gì, mới có thể sinh ra đứa con bất hiếu như vậy. Từ đến lớn, có khi nào làm chuyện hoang đường khiến ta tức giận đâu? Nghĩ rằng đến khi gắn trưởng thành khác, vậy mà cũng được như vậy, vẫn phải hai ngày ba bữa làm ra chút chuyện khiến ta tức giận mới yên tâm, nay tốt rồi, cưới nữ nhân to gan lớn mật đến hoàng tử công chúa mà nàng cũng dám làm hại, đối với hoàng gia bất kính, cho rằng hoàng thượng tha thứ sao..."


   Trong đại sảnh mọi người đều mắt nhìn mũi mũi nhìn tâm nghe Trấn quốc công trung khí mười phần mắng chửi, loại chuyện này nhìn miết thấy quen rồi, mỗi lần Ôn Lương hồi kinh hay như lúc này, Trấn quốc công đều chỉ vào mặt làm chuyện hoang đường, như là đem trách nhiệm dạy con mấy năm nay còn thiếu ra để dạy lần cho đủ. Bất quá mặc dù mắng nhiều, thế nhưng quan hệ cha càng thêm ác liệt.


   Trấn quốc công phu nhân mặt bày ra vẻ bất đắc dĩ, Ôn Doãn vẫn như mọi khi đứng ở bên, Tần thị cẩn thận nhìn Ôn Lương và Như Thúy, trong mắt có chút vui sướng khi người gặp họa, càng hi vọng Trấn quốc công lại mắng hai người họ nữa . Chỉ có Ôn tiểu thư dịu dàng nhìn Ôn Lương đầy lo lắng, lại nhịn được quay sang trừng mắt nhìn Như Thúy nương.


   Nhưng mà, Trấn quốc công còn chưa có mắng được thoải mái bao lâu, liền bị đạo thanh cắt ngang .


   "Cha a —— "


   Giọng của Trấn quốc công đột nhiên ngừng lại, nhìn về con dâu thứ ba can đảm cắt ngang lời ông, chưa từng có người nào dám trong lúc ông dạy người mà cắt ngang lời của ông, bình thường đều là để cho ông mắng xong mới có thể giọng khuyên, cho nên lúc này ra là có chút kinh ngạc.


   Như Thúy nương để ý tới đống ánh mắt kinh ngạc nhìn mình, thu lại nụ cười mặt, vẻ mặt nghiêm túc : "Cha a, ngài văng nhiều nước miếng như vậy làm chi? Trước uống ngụm trà ." xong tự rót chén trà bưng đến trước mặt ông, rồi đặt xuống cái bàn bên cạnh, lại tiếp tục: "Kỳ thực việc này liên quan đến phu quân, đương nhiên cũng liên quan đến ta, là bên ngoài người ta đồn nhảm, đương nhiên rồi, thường loại tin đồn như vậy thể tin tưởng được, nếu người tưởng , mới thực là ngu xuẩn... Ai, ta cũng có ý ngài ngu xuẩn, ta là ngài ra hiểu lầm phu quân, phu quân làm việc chưa bao giờ hoang đường, chàng lại là quân sư của hoàng thượng, làm mỗi việc cũng đều có kế hoạch chu toàn, lo trước lo sau, thể có nghi ngờ, nếu ngài chàng hoang đường, phải ngài nghi ngờ hoàng thượng minh thần võ sao?"


   "..."


   Trấn quốc công bị nàng lời lẽ thẳng thắn hào hùng ngụy biện khiến cho trừng mắt á khẩu ngây ngốc đứng ngẩn ra, trong lúc nhất thời nên lời, hơn nữa lời cuối cùng kia ông cũng đảm đương nổi a.


   Cả phòng nhất thời đều an tĩnh, Ôn Lương đột nhiên cười rộ lên, cười như thế, thoáng chốc cả phòng liền mất hết khí nghiêm trọng, dường như hoa nở khắp nơi, trong lòng có tức giận hơn nữa cũng phát tác ra được, mấy nữ quyến đều có chút được tự nhiên dời tầm mắt, Ôn nương thậm chí khuôn mặt đỏ bừng, hai mắt lấp lánh nhìn .


   Ôn Lương hai mắt mỉm cười, liếc mắt nhìn nữ tử bên cạnh, với phụ thân: "Cha, nếu ngài bảo chúng con trở về là vì những lời đồn đại ấy, ta nghĩ có gì đáng giá để tức giận, bởi vì đây chẳng qua là lời đồn đại mà thôi, ta cũng thèm để ý. Về phần phu nhân ta tổn hại hoàng tử công chúa, ngài xem cả hoàng thượng và thái hậu đều truy cứu, phải chứng minh là hiểu lầm sao?"


   Trấn quốc công là lão nhân sống cả đời, tự nhiên nhìn ra được xa cách của , cũng biết đối với việc bị hiểu lầm tuyệt để ý. Ông nguyên bản chính là muốn mượn đề tài để chuyện của mình, mới có thể vừa thấy mặt mắng, trong lòng đương nhiên là muốn thu lại tính tình trầm ổn làm việc, phải cứ lăn qua lăn lại như vậy, nếu sau này thế nào kế thừa phủ Trấn quốc công? Hơn nữa đối với người con dâu này, ông thích lắm, đơn giản là những lời đồn đại gần đây, ông cảm thấy con dâu này xứng với vị trí Trấn quốc công phủ phu nhân.


   Lúc này trấn quốc công phu nhân vội vàng : "Lương ca nhi, kỳ thực gọi các con trở về còn có tình hôm qua." Bà rồi thở dài, "Cũng biết Diệu Vi nha hoàn kia làm sai chuyện gì, ta sai nàng qua truyền lời cho các con, nhưng hôm qua từ khi trở về từ phủ các con thân ướt sũng, đến đêm liền sinh bệnh phát sốt. Nghe Diệu Vi là thê tử của con hài lòng mẫu thân này, nên người bên cạnh của ta cũng tha..."


   Ôn Lương tầm mắt chuyển hướng nhìn bà, đôi mắt hoa đào kia xưa nay luôn mang ý cười chuyển sang lành lạnh.


   Ôn Doãn hơi nhíu mày, mở miệng : "Tam đệ, đường đường là nam nhi, đừng để cho phu nhân lấn át." tự nhiên cũng nhìn ra Ôn Lương che chở Như Thúy như thế nào, khỏi lắc đầu, nếu phu nhân làm sai, trượng phu cũng thể mực thiên vị, miễn cho sau này bị nàng làm ảnh hưởng, tổn hại đến tôn nghiêm nam nhân.


   "Đa tạ đại ca nhắc nhở." Ôn Lương chỉ là hướng cười cười.


   Mà Như Thúy nương nghe thấy lời của trấn quốc công phu nhân, cảm thấy oan uổng, vội vàng vì mình giải oan: "Nương, ngài thế nhưng oan uổng con dâu, Diệu Vi này chẳng qua là hạ nhân, lại tôn trọng chủ tử, vừa đến liền vênh mặt hất hàm sai khiến, hơn nữa nàng tự mình té xuống nước liên quan đến con, về sau nàng còn dám bất kính Hồ gia gia, nha hoàn này thực rất có tôn ti trật tự... Nương, nếu nha hoàn bên người ngài đều là đức hạnh này, tốt nhất là nên thay đổi hết ."


   Nhìn thấy vẻ mặt nàng tỏ vẻ đồng tình, Trấn quốc công phu nhân bị nghẹn đến câu cũng nổi. Hơn nữa theo lời của nàng có khả năng Diệu Vị giấu diếm mình số chuyện, tỷ như thân phận "Hồ gia gia" này, có thể được bọn họ gọi "Hồ gia gia", trừ Hồ thái y còn có ai?


   Hôm qua khi Diệu Vi trở về, liền trực tiếp cùng bà khóc lóc kể lể việc nàng tới phủ thái sư bị con dâu thứ ba này bắt nạt như thế nào, con dâu này vậy mà để bọn họ là công công bà bà (cha mẹ chồng) vào mắt, lại còn thầm sai khiến hạ nhân đẩy nàng vào nước cho thanh tỉnh đầu óc, cuối cùng còn đặc biệt cường điệu trong phủ thái sư có lão già nguyền rủa nàng chết sớm, mà con dâu lại ở bên cạnh phụ họa ra làm sao...


   Bà nghe được nổi trận lôi đình, tu dưỡng bấy lâu nay thiếu chút nữa duy trì được, bị người chỉ cây dâu mà mắng cây hòe nguyền rủa như vậy, là người hiền lành cách mấy cũng khó nuốt xuống cục tức này, trong lòng cũng vốn dĩ ghét bỏ con dâu thứ ba này, lập tức liền ngoan tâm muốn cho nàng bài học.


   Thế là hồi sau trong phủ Trấn quốc công, bà liền xuất dưới bộ dáng tiều tụy khóc nức nở, trượng phu tự nhiên quan tâm hỏi đến, liền đem mọi chuyện kể cho , lấy tính cách cứng nhắc của trượng phu, quả nhiên cũng là phi thường tức giận. Theo lẽ thường, bị công công chán ghét mà vứt bỏ con dâu cảm thấy xấu hổ tốt, bà cũng chờ con dâu thứ ba xin lỗi, nhưng ai biết còn dính dáng tới Hồ thái y. Nếu là Hồ thái y, việc này đúng là...

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :