1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Hiền Thê Ngốc Nghếch - Vụ Thỉ Dực (Hoàn)

Thảo luận trong 'Cổ Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Tồn Tồn

   Tồn Tồn Well-Known Member Editor

   Bài viết:
   1,223
   Được thích:
   26,451
   Chương 172
   Edit: tồn tồn.

   Phiên ngoại 1

   Giữa non xanh nước biếc, tại ngôi chùa tên là Vinh Hoa Tự, bên trong chùa hương khói nghi ngút.

   sườn núi cách Vinh Hoa Tự mấy dậm, có mộ phần nho , xung quanh mộ phần được dọn dẹp sạch , còn cọng cỏ dại, có thân ảnh ngồi trước mộ phần.

   Ôn Ngạn Bình ngồi ở đây nửa ngày.

   Từ xế chiều đến bây giờ, ánh tà dương nhuộm đám mây ở chân trời thành màu vàng sậm, bóng cây cổ thụ già sườn núi bị ánh nắng chiều kéo xa.

   Dưới bóng cây, có nam tử mặc trường bào đứng.

   Nhìn sắc trời sắp tối, rốt cuộc cũng tới trước mộ phần, đứng sau lưng nàng, giọng: “Nàng trò chuyện với nhạc phụ nhạc mẫu xong chưa?”

   Nàng nhìn chằm chằm mộ phần kia lâu, lát sau mới lên tiếng: “Vẫn còn nhiều lời chưa hết.”

   “Vậy để sau nhé.”

   “Sau đó vẫn còn rất nhiều lời muốn nữa.”

   sao, hàng năm ta và nàng đến đây chuyến.

   Nàng quay đầu nhìn , hai mắt bởi vì vui vẻ mà cong lên, khuôn mặt hồng nhuận dưới ánh trời chiều rực rỡ, “Vậy được. Nhưng mà ta biết huynh bận rộn, ta cần huynh cùng, sau này tự ta là được rồi, huynh làm chuyện của huynh thôi. Nếu cha nương biết ta dính lấy huynh vui đâu.”

   Vấn đề là ta nguyện ý cho nàng dính!

   khí ấm áp tốt đẹp gì đó hoàn toàn bị phá hỏng dưới tình huống này, Hạng Thanh Xuân thở dài, chỉ sợ cả đời này nha đầu kia cũng biết cái gì gọi là thẹn thùng của nữ tử, vươn tay kéo nàng đứng dậy, phát hai chân nàng tê cứng, nửa vịn nàng, nửa ngồi xuống xoa chân cho nàng, ngoài miệng trách nàng len lén chạy , người hầu cũng mang theo, bây giờ chịu khổ rồi…

   Nàng cười híp mắt nghe trách cứ, sau khi hai chân run run khôi phục lại bình thường, nàng tùy ý : “ sao mà, ta rất lợi hại, hơn nữa mười năm trước sơn tặc vùng này bị quan binh tiêu diệt hết, Vinh Hoa Tự cũng khôi phục lại hương khói như mười mấy năm trước, các vùng phụ cận xung quanh thường xuyên có binh lính tuần tra, có nguy hiểm gì.”

   Thấy nàng hưng phấn, đoán nàng còn ước gì xuất mấy tên sơn tặc cho nàng rèn luyện có.

   “Được rồi, chúng ta trở về thôi.” Hạng Thanh Xuân nhiều lời, cũng trách chuyện nàng trốn mình nữa. Đại khái, biết nàng có năng lực tự bảo vệ mình, mặc dù trong lòng vẫn hơi lo lắng, nhưng học được cách tin tưởng nàng và cho nàng tự do, học được phải sủng nàng như thế nào, học được làm thế nào để trở thành nam nhân thích hợp nhất với nàng.

   Ôn Ngạn Bình tươi cười dưới trời chiều màu lam xinh đẹp với , nàng tươi đẹp sáng lạn, đầu lông mày vẽ thành đường tuyệt sắc.

   Nàng lớn tiếng đáp “Được”, rồi bỗng bổ nhào vào lòng , sắc mặt trắng bệch: “Hình như ta thoải mái.”

   Sắc mặt Hạng Thanh Xuân cũng thay đổi, có thể làm cho tiểu nương mạnh mẽ thoải mái nhất định là chuyện rất kinh khủng, ôm nàng lên, vội hỏi: “ thoải mái ở đâu?” Thấy nàng nên lời, vừa tức vừa gấp gáp: “Có thể là phơi nắng buổi chiều nên cảm nắng mất rồi.”

   để ý đến kháng nghị của nàng, ôm nàng lên, bước xuống sườn núi.

   Ôn Ngạn Bình ôm cổ , mắt lại nhìn về mộ phần nho sườn núi kia, trong lòng lặng lẽ : “Cha, nương, hai người xem, nữ tế vừa xinh đẹp vừa thương con. Sang năm chúng con trở lại thăm hai người.”

   Dưới sườn núi cách đó xa, có đội nhân mã chờ, thấy hai người xuống núi, Chiếu Quang và Phi Y nhanh chóng bước tới, mặt họ đều lộ ra lo lắng: “Thiếu phu nhân bị làm sao thế?”

   “Nàng thoải mái, có thể là bị cảm nắng rồi.” Hạng Thanh Xuân trầm mặt, ôm nàng lên xe ngựa, sai hạ nhân đến vùng phụ cận mời đại phu.

   Màn đêm buông xuống, lão đại phu bị mọi người xách đến trước mặt tiểu nương khỏe, ông vân vê râu bạc bắt mạch lúc lâu, mới : “Chúc mừng, vị phu nhân này hoài thai được tháng rồi.”

   “…”

   Mọi người trợn tròn mắt.

   Vẻ mặt nương ngốc tan vỡ: “Làm sao ta có thể mang thai được?”

   Lão đại phu biết vị khách lỡ đường này phải phú cũng quý, phải người ông có thể đắc tội được, nhưng mà đối với chuyện y thuật của mình bị nghi ngờ, ông lão xù lông, trợn mắt : “Phu nhân đây là nghi ngờ y thuật của lão phu? Nếu như tin, có thể mời đại phu cao minh khác. Chỉ là lão phu muốn nhắc nhở phu nhân tiếng, thai nhi này rất bất ổn, ngài mệt nhọc quá độ, cần phải dưỡng thai tốt!”

   Lúc này, mọi người kịp phản ứng nghe lời đại phu , sắc mặt lại đại biến.

   Trong mắt Hạng Thanh Xuân vẫn còn vẻ kinh hoảng, nhưng ngoài mặt hết sức bình tĩnh, trợn mắt bịa đặt: “Đại phu, ngài cần để ý đến nàng, do nàng vui quá nên năng ngốc nghếch thôi.” Nhưng mà, khi nhìn thấy vẻ tan vỡ trong mắt nàng, biết nữ nhân này lại quên mất thân phận của nàng rồi. Nghĩ đến mấy ngày qua, nàng mặc thân nam trang ngồi lưng ngựa, hôm nay còn phơi nắng cả buổi, hứng hết nắng nóng nửa ngày, sắc mặt Hạng Thanh Xuân lập tức tối đen.

   Phi Y cũng nhớ tới quá khứ bưu hãn của tiểu nương mà trừng mắt nhìn vẻ mặt ngốc nghếch của nàng, đồng thời : “Đại phu, có nguy hiểm gì ?”

   Lão đại phu vô cùng rộng lượng: “Trước tiên ta kê mấy đơn thuốc an thai, tĩnh dưỡng mấy ngày xem sao.”

   Lúc lão đại phu kê đơn, Hạng Thanh Xuân cũng vội vã chạy theo, vẻ mặt trầm bắt đầu hỏi thăm đại phu về những chuyện cần chú ý của phụ nữ có thai, lão đại phu nhìn khuôn mặt lạnh lẽo sắp chảy ra nước của , trong lòng lẩm bẩm, chẳng lẽ vị công tử này vui khi phu nhân mình có thai, nào có ai mặt mũi bí xị thế này, mà còn hỏi chi tiết vậy làm gì? Hơn nữa, còn dùng vẻ mặt giống như “hôm nay thời tiết thế nào” mà hỏi về chuyện chung phòng –Lão đại phu nhịn được quan sát khuôn mặt đào hoa xinh đẹp như tinh kia, trả lời từng câu .

   So với Hạng Thanh Xuân nhanh chóng tiếp nhận, vẻ mặt của tiểu nương sắp làm mẫu thân lại mờ mịt, giống người mang thai phải là nàng vậy, nàng mơ màng nhận trà táo đỏ Phi Y đưa uống ngụm rồi bay vào cõi thần tiên, mọi cử động bây giờ đều giống như mộng du.

   Loại mộng du này vẫn kéo dài cho đến sáng hôm sau rời giường, nhưng tiểu nương bị ép buộc nằm giường bỗng nhiên trịnh trọng với vị nam tử viết ra những điều cấm kỵ về phụ nữ có thai: “Hồ ly tinh, huynh sắp làm mẫu thân rồi!”

   “…”

   Ôn Ngạn Bình cũng nhanh chóng tiếp nhận hình thức “Cha ngốc”.

   Mặc dù trong lòng nàng luôn nghĩ mình là nam tử hán, nhưng sinh lý nàng là nữ nhân thể nghi ngờ, mà sau khi tiểu nương tan vỡ khi biết mình có thai cũng bắt đầu chấp nhận. Kế đó, nàng nhớ tới mạnh mẽ của mình trước kia nên nắm chặt nắm đấm với tướng công nhà mình: “Ta nhất định làm người cha tốt! Nếu sinh con trai, ta dạy chúng trở thành nam tử hán đầu đội trời chân đạp đất, nếu sinh con để huynh dạy, huynh dạy nó cầm kỳ thi họa, tinh thông thủy lợi nông nghiệp, binh lược đời sống, chúng ta phân công hợp tác, nhất định có thể dạy ra đứa tài giỏi – Đúng ?”

   Đối mặt với ý chí mạnh mẽ của nàng, trong phòng ngoại trừ Hạng Thanh Xuân, mọi người đều cúi đầu giảm bớt tồn tại của mình.

   thể ý nghĩ của nàng đúng, quả võ nghệ của nàng rất cao cường, có thể dạy võ nghệ cho con trai, còn lại tinh thông cầm kỳ thi họa, biết mưu tính thủy lợi nông nghiệp, binh lược đời sống…Tất cả hắm đều biết, tuy học hơi hỗn tạp chút, nhưng cũng có thể coi là kỳ tài.

   Nhưng mà, cảm giác…hình như đúng chỗ nào?!

   Chiếu Quang và Phi Y lung lay trong gió, nhịn được ngẩng đầu tưởng tượng, im lặng thấp ngọn nến cho tiểu chủ tử đáng thương chưa xuất thế còn chưa biết là nam hay nữ.

   Hạng Thanh Xuân im lặng nhớ lại những chuyện đại phu dặn, bỗng nghe được ý kiến kỳ quặc của phụ nữ có thai, nghĩ có lẽ sau khi sinh con nàng khôi phục bình thường, bây giờ cần để trong lòng, sau khi sinh con xong, chỉnh đốn nàng cũng chưa muộn.

   Vì vậy, nhịn!

   Bởi vì có chuyện bất thình lình xảy ra, tiểu nương phải ở lại trấn dưỡng thai, nhưng Hạng Thanh Xuân lại mang hoàng mệnh trong người, phải Giang Nam làm việc. Đương nhiên, thể để tiểu nương ở mình trong trấn, trong lúc tiểu nương dưỡng thai vội vàng viết thư sai người suốt đêm đưa tới Đàm gia ở Bình Tân, sau đó gửi tiểu thê tử dưỡng thai ở Đàm gia, chờ xong việc trở về đón tiểu nương hồi kinh.

   Hạng Thanh Xuân cho là quyết định của mình rất sáng suốt, nhưng tháng sau, khi trở về đón tiểu nương phát tiểu biểu thúc Đàm gia – Đàm Ký Khê vì Ôn Ngạn Bình mà khóc hai nháo ba thắt cổ, phát quyết định này vô cùng ngu xuẩn.

   Đàm Ký Khê xem Hạng Thanh Xuân là người đáng ghét nhất đời, ghét đến nổi hận thể nuốt sống .

   chỉ đoạt mất Ngạn Bình ca, mà còn làm Ngạn Bình ca có thai, đảo lộn dương, đúng là thiên lý bất dung (Đứa ngây thơ này vẫn nghĩ Ôn Ngạn Bình là nam nhân ^^)

   Nhưng mà Hạng Thanh Xuân có thói quen đôi co với đứa , phất tay áo để trong lòng, cảm thấy loại tình địch này chỉ là tiểu tử xấu xa, nếu để ý chẳng khác nào sỉ nhục chỉ số thông minh của mình.

   Thấy đối phương lạnh nhạt liếc mình sau đó thong thả lướt qua, thiếu niên Đàm Ký Khê tức điên lên, thiếu chút nữa huyên náo toàn bộ Đàm gia. Mà Hạng Thanh Xuân đến Đàm gia đón tiểu thê tử thấy tròng mắt lão phu nhân Đàm gia sắp đỏ lên, rất tốt bụng hiến kế.

   “Đàm Ký Khê trưởng thành, nên nghị thân rồi, con thấy có mấy đối tượng tốt, các ngài có thể tham khảo, nhìn xem có ai thích hợp hay ?”

   Hạng Thanh Xuân ra tay là trực tiếp phủ đầu, tìm tiểu nương bưu hãn đến trị tiểu biểu thúc bốc đồng của Đàm gia, để ta đừng nhớ thương tiểu thê tử của nữa, nhấc cữ n tiện.

   Đàm gia đương nhiên thể tìm tiểu nương bưu hãn về quản con trai mình, nhưng mọi người lại chịu nổi khi lão phu nhân khóc thương cháu trai, nên mắt nhắm mắt mở lấy danh sách chỗ đại cữu mẫu cho lão phu nhân chọn cháu dâu, lão nhân gia híp mắt chỉ chỉ ngón tay, cuối cùng móng vuốt già nua chỉ vào cái tên. Tất cả mọi người Đàm gia mặt mày cứng ngắc.

   Con Bình Ninh Kỳ thị.

   Đây là gia tộc nức tiếng học rộng tài cao từ xưa đến nay, nam nhân Kỳ gia từ khi bắt đầu xây dựng gia tộc định ra tộc quy -- Chỉ thê thiếp, năm mươi tuổi mà có con mới được nạp thiếp. Bởi vậy, con Kỳ gia cũng bưu hãn giống như thế, nam nhân lấy các nàng cũng được nạp thiếp, năm mươi tuổi mà con mới được nạp thiếp. Nam nhân năm mươi tuổi vốn dĩ chỉ còn là cọng cỏ khô, ai biết lúc đó còn có thể sinh được ? Đồ lừa đảo !!!

   Lão phu nhân, ngài mắt mờ nên mới chọn cho Đàm Ký Khê người như vậy phải ? >__<

   Mặc kệ người Đàm gia phản ứng thế nào, bên này Hạng Thanh Xuân rất yên tĩnh, Đàm Ký Khê bận rộn chuyện chọn thê tử -- Tất cả mọi người cho cậu ta biết, Nhạc gia tương lai của cậu ta hung hăng như thế nào, cậu ta phải rèn luyện thân thể tốt mới được, cho nên mỹ thiếu niên Đàm Ký Khê biến sắc, căn bản đâu còn hơi sức quan tâm đến chuyện Ngạn Bình ca của cậu mang thai nữa chứ.

   Hạng Thanh Xuân ở lại Đàm gia mấy ngày mới dẫn Ôn Ngạn Bình hồi kinh.

   Trở lại kinh thành, thai nhi cũng ổn định, Hạng Thanh Xuân thấy tiểu nương quá hoạt bát, sợ nàng cẩn thận làm rơi mất đứa , phải nghĩ cách để cho nàng an phận. Đương nhiên, chuyện xưa giữa nàng và Đàm Ký Khê là trong những cách khiến nàng an phận đấy.

   Từ bé Ôn Ngạn Bình và Đàm Khê chơi cùng nhau, tất nhiên nàng đối đãi với cậu ta như đệ đệ, bây giờ đệ đệ sắp thành thân, bởi vì nàng mang thai mà thể tham gia hôn lễ được, tâm trạng nàng tốt lắm. May mắn, mỗi ngày Hạng Thanh Xuân đều mang phong thư từ Bình Tân gửi đến cho nàng, trong thư kể ràng rành mạch quá trình tam thư lục lễ mà Đàm gia và Kỳ gia kết thân, tuy nàng có ở đó nhưng cũng có thể tưởng tượng ra cảnh đó.

   Nghe , mặc dù con Kỳ gia bên ngoài mang tiếng xấu, nhưng người ta là khuê các hiền lương thục đức, có quy củ biết phân phải trái, vả lại còn là tiểu mỹ nhân. Tuy bởi vì vấn đề gia giáo nên tương đối thành thục bảo thủ, nhưng tính khí này hoàn toàn có thể khắc chế tính tình nhanh nhẹn tùy hứng của Đàm Ký Khê, sau khi đôi tiểu phu thê thành thân, cuộc sống trôi qua vô cùng mỹ mãn.


  2. Tồn Tồn

   Tồn Tồn Well-Known Member Editor

   Bài viết:
   1,223
   Được thích:
   26,451
   Chương 173
   Edit: tồn tồn.

   Ngoại truyện 2

   Lúc Ôn Ngạn Bình mang thai, ở Hạng phủ lại có thêm quả bom nữa, đó chính là thê tử Hạng Thanh Minh cũng hoài thai.

   Hạng Thanh Minh thành thân sớm hơn Hạng Thanh Xuân, tại sao đại phòng lại truyền ra tin mừng trước? Hơn nữa còn là Ôn Ngạn Bình đáng ghét kia, phải cả đời nàng mang thai mới bình thường sao?! (Cái này…trong tiềm thức của Hạng Thanh Minh vẫn xem Ôn Ngạn Bình là nam nhân !!)

   Đại khái là bị kích thích, Hạng Thanh Minh bắt đầu trở nên hung ác, ngay cả thị thiếp cũng ôm, mỗi ngày kéo thê tử Tống thị lăn giường, cố gắng thể thua người kia, cuối cùng tạo ra sinh mạng. Hơn nữa, Hạng Thanh Minh cố ý làm như vậy đấy, các người muốn sinh con trai trưởng, ta cũng sinh con trai trưởng!

   Ngoài măt Tống thị rất ngoan ngoãn, nhưng trong lòng gào thét, ràng trượng phu đấu với bên Tây viện, nhưng người được lợi lại là mình nha, nàng còn có thể đả kích kiêu ngạo của Uông thị và các thị thiếp khác nên hết sức phối hợp. Tống thị nhìn cái là hiểu, nàng mặc kệ Tây viện bên kia xảy ra chuyện gì, chuyện tốt hay chuyện xấu đều có thể kích thích tâm hồn yếu ớt của trượng phu nàng, sau đó -- Cuối cùng người hưởng lợi nhiều nhất là chính nàng rồi.

   Hiểu điểm này, trong lòng Tống thị cũng kích động hơn mấy phần. Nàng biết tướng mạo của mình thuộc dạng hiền thê đoan chính được nam nhân thích, người lại như khúc gỗ, trượng phu thích nhất là điểm này của nàng, lúc nào cũng nổi giận. Nhưng mà, nàng là chính thê, làm ra được những thủ đoạn quyến rũ của đám tiểu thiếp kia, miễn cho bà bà lại có ý kiến, nàng càng thể đắc tội bà bà, như thế trượng phu càng thích nàng hơn. Thế nhưng, từ sau khi Tây viện có nàng dâu mới, tác phong Hạng Thanh Minh hoàn toán thay đổi, hình như rất áp lực, ngay cả tiểu thiếp cũng ôm, nàng chẳng hiểu ra sao cả, cuộc sống của nàng đột nhiên dễ chịu, chuyện này giúp Tống thị kiên trì giao hảo với Tây viện, dù cho bên ngoài thể giao hảo, nhưng bên trong cũng tuyệt đối thể đắc tội.

   Nếu Hạng Thanh Minh biết trong lúc mình vắt óc tìm cách đối phó Tây viện, làm cho Tây viện sụy đổ, mà thê tử ngu ngốc của mình muốn giao hảo với Tây viện, biết có hộc máu hay ?

   Có thể do Hạng Thanh Minh quá cố gắng, hoặc là oán niệm trong lòng quá sâu, cuối cùng Tống Tử nương nương cũng nghe thấy lời khẩn cầu của , lúc Ôn Ngạn Bình mang thai được bốn tháng, bụng Tống thị rốt cuộc cũng truyền ra tin vui.

   Hạng Thanh Minh mừng như điên, cảm thấy cố gắng của mình cuối cùng cũng có kết quả, rốt cuộc thua kém Hạng Thanh Xuân, nhưng mà rất nhanh, lại mất hứng, tại sao con của mình lại hơn bên Tây viện mấy tháng, giống như cùng tuổi với Hạng Thanh Xuân nhưng vẫn hơn Hạng Thanh Xuân tháng, đồ đáng ghét. Bằng làm cho con của sinh non, như vậy nó có thể ra đời trước thằng nhãi con của Hạng Thanh Xuân và Ôn Ngạn Bình – Nhưng mà, nếu thằng nhãi con của Hạng Thanh Xuân cũng sinh non làm sao đây?

   Bạn học Hạng Thanh Minh luôn rối rắm nôn nóng trong lòng, mặc dù đến nỗi tiến vào trạng thái “Cha ngốc”, nhưng cũng có tâm tư ôm đám tiểu thiếp, suốt ngày canh giữ bên cạnh thê tử, ngay cả mẫu thân nhìn nổi đến đuổi cũng .

   Tống thị thu hết vào mắt, nàng yên tâm lần nữa, nhất quyết giữ vững ý muốn giao hảo với Tây viện – Nam nhân là sinh vật bỉ ổi, cần phải bị kích thích mới được!

   Vì vậy, Tống thị lấy lý do cùng là phụ nữ có thai, thường xuyên lui tới chỗ Ôn Ngạn Bình, trao đổi vài kinh nghiệm dưỡng thai này nọ. Mặc dù thần kinh Ôn Ngạn Bình thô ráp, thường xuyên tự cho mình là nam nhân, nàng vẫn luôn quan tâm chiếu cố nữ nhân, cho nên đối với Tống thị là thê tử của kẻ thù, nàng cũng ưu ái mấy phần – thể đổ tội cho thê tử ta được.

   Sau khi ở chung, Ôn Ngạn Bình vô cùng thích hình tượng ngoan ngoãn hiểu lòng người của Tống thị, bởi vì nàng tùy tiện cá tính, còn chịu đủ đả kích khi mang thai, vậy mà còn phải làm ra vẻ hiền lương thục đức, con người nàng lại thích ngồi yên, khiến cho Tống thị mỗi lần qua chơi đều phát ra tình thương của mẫu thân, nàng ấy đành phải nâng bụng đuổi theo chăm sóc nàng. Thường xuyên qua lại, nên quan hệ hai người tốt lên lúc nào biết.

   Hạng Thanh Minh hộc máu.

   Ôn Ngạn Bình chiếm đoạt thê tử của ! Sau này đoạt luôn đứa của mất!

   Hạng Thanh Minh tinh tường ý thức được nguy cơ, ánh mắt lập tức đỏ ngầu, nhìn Hạng Thanh Xuân và Ôn Ngạn Bình giống như kẻ thù giết cha đoạt thê tử, càng có tâm tư ôm tiểu thiếp, chỉ cần rảnh rỗi liền chăm chú canh giữ thê tử của mình, sợ nàng bị Ôn Ngạn Bình nhúng chàm.

   Hạng Thanh Minh đau khổ muốn tách hai vị phụ nữ có thai ra, giam thê tử của mình lại cho nữa. Nhưng mà tàn khốc, chỉ có cách nào tách ra, mà còn tự tay đưa thê tử đến cho Ôn Ngạn Bình nhúng chàm.

   Đứa trong bụng Ôn Ngạn Bình và Tống thị là cháu đời thứ tư của Dũng Xuyên Bá phủ, phu thê Dũng Xuyên Bá rất coi trọng, nhất là đứa trong bụng Ôn Ngạn Bình, đây chính là trưởng tôn, chỉ mốc nối quan hệ giữa Dũng Xuyên Bá phủ với Trấn Quốc Công phủ, Thái Sư phủ, mà sau này có khả năng nó kế thừa Dũng Xuyên Bá phủ, nên đương nhiên rất được coi trọng.

   Ôn Ngạn Bình trở thành phụ nữ có thai quý giá nhất của Dũng Xuyên Bá phủ, chỉ cần nàng muốn, Dũng Xuyên Bá phủ cố gắng hết sức thỏa mãn, cộng thêm Hạng Thanh Xuân sủng thê tử, dù cho nằng muốn hái trăng sao trời cũng được. Mà Ôn Ngạn Bình rất cảm động trước chăm sóc cẩn thận của Tống thị, khiến nàng cảm nhận được tình cảm ấm áp của mẫu thân, mỗi lần nàng sang thỉnh an phu thê Dũng Xuyên Bá đều ngấm ngầm ám chỉ, nàng ở chung với Tống thị rất tốt, nhất định vui vẻ sinh đứa khỏe mạnh.

   Đó là kỳ vọng khẩn thiết của cháu dâu trưởng được sủng ái nhất, phu thê Dũng Xuyên Bá đương nhiên hi vọng hai phòng hòa hợp, lập tức hai lời, vui vẻ hớn hở đóng gói thê tử của bạn học Hạng Thanh Minh gửi mất.

   Hạng Thanh Minh đau khổ!

   Tống thị và Ôn Ngạn Bình đều rất vui vẻ, trượng phu hai người rất lo lắng cho thê tử, các nàng cần quan tâm đến chuyện khác, ăn được ngủ được, bình an đến khi sinh sản, sau khi đứa khóc oa oa chào đời, Hạng Thanh Minh ngược lại gầy vòng.

   Trải qua hồi đau đớn giãy giụa, dưới khẩn trương chờ đợi của toàn bộ Dũng Xuyên Bá phủ, Ôn Ngạn Bình sinh ra bé trai khí khái xinh đẹp.

   Nghe Ôn Ngạn Bình an ổn sinh ra bé trai, Hạng Thanh Xuân thở phào nhõm, lập tức xông vào phòng sinh, mà bạn học Hạng Thanh Minh bị tàn khốc đùa bỡn, thầm mắng tiếng đồ lừa đảo, sau đó trực tiếp choáng luôn.

   Dũng Xuyên Bá phu nhân biết chuyện, cười ha hả: “Tình cảm huynh đệ tụi nó tốt ~”

   Tất cả mọi người trong Nhị phòng: (O__O) Lật bàn, ai tình cảm tốt!

   Sau khi sinh đứa , Tống thị nâng cao bụng sang thăm Ôn Ngạn Bình, Hạng Thanh Xuân ở trong phòng, ôm đứa cho sản phụ suy yếu tựa vào giường xem, thấy Tống thị tiến vào, Hạng Thanh Xuân hiếm khi nhiệt tình khách khí gọi tiếng “Nhị đệ muội”. mặt Tống thị bình tĩnh, nhưng trong lòng có chút thụ sủng nhược kinh.

   Nàng biết trượng phu của mình và vị đại bá này hợp, chẳng qua những chuyện này đều lén lút tranh đấu, mọi người đều thông minh bày ra ánh sáng. Hạng Thanh Xuân ôn hòa như thế, sợ là cũng do mấy ngày nay nàng dốc lòng chăm sóc Ôn Ngạn Bình. Trong lòng Tống thị cảm thấy như vậy rất tốt, chỉ cần Hạng Thanh Xuân nhớ kỹ nàng tốt, tương lai nếu trượng phu theo chân đại hoàng tử gây ra chuyện gì bị liên quan, sau này khi Hạng Thanh Xuân kế thừa Dũng Xuyên Bá phủ đối xử tốt với con của nàng.

   Sau khi Ôn Ngạn Bình sinh hạ đứa , nàng khôi phục lại dáng vẻ giả vờ làm tiểu thư khuê các như lúc trước, giống như người mang thai vui vẻ lộ bản chất lúc trước phải là nàng. Lúc này, nàng mỉm cười đúng mực, giọng dịu dàng cảm ơn Tống thị chăm sóc cho nàng rất tốt, dặn dò Tống thị giữ gìn sức khỏe.

   Hai người trò chuyện dặn dò nhau lát, Tống thị bèn cáo từ.

   Sau khi Tống thị vừa rời , tươi cười Ôn Ngạn Bình cứng ngắc lại, lấy tay vuốt mặt, giả bộ mấy tháng, bây giờ bày ra dáng vẻ tiểu thư khuê các này, nhất thời nàng thích ứng được.

   Hạng Thanh Xuân ở bên cạnh thấy được vui vẻ, nhịn được : “Hà tất phải giả vờ giả vịt? Dù sao lúc nàng mang thai, bản tính của nàng còn ai biết nữa đâu? Dù cho nàng dỡ nóc nhà, cũng ai trách nàng nữa kìa.”

   Ôn Ngạn Bình liếc cái: “Ta làm thế phải vì huynh sao? Hơn nữa đại phu , phụ nữ có thai tính cách quái dị, dù khi đó ta có giày vò thế nào mọi người cũng thấy lạ. Nhưng bây giờ sinh Bảo Bảo rồi, đương nhiên phải khôi phục dáng vẻ lúc trước, ta thể để cha nương và các đệ đệ muội muội mất mặt.”

   Hạng Thanh Xuân muốn tranh luận với nàng chuyện này, dù sao tiểu nương thể giả vờ cả đời, sống an nhàn thời gian, bản tính nàng sớm muộn gì cũng bại lộ, lần trước nàng đột nhiên tức giận lật bàn, quả làm vị cha phong lưu thành tính kia của sợ run hai ngày, dám ôm tiểu thiếp lêu lỏng nữa, luôn theo sát bên người nương hầu hà như ma ma, mặt mũi nam nhân mất sạch.

   thể , Ôn Ngạn Bình chính là hung thần của đám tiểu thiếp, nam nhân nào dám sủng thiếp diệt thê mà để nàng biết được, cứ đợi tra tấn . Hết lần này đến lần khác làm cho người ta biết nên khóc hay nên cười chính là, ngoại trừ Vi nhị do chính nàng ra tay trừng trị, còn những người khác –Ví dụ như Hạng phụ và Hạng Thanh Minh, căn bản nàng chỉ vô tình quan tâm, nhưng lại khiến bọn họ tránh xa loại sinh vậy tiểu thiếp này, chỉ dám đứng từ xa nhìn lại.

   Ôn Ngạn Bình bắt đầu ở cữ, Như Thúy nương và Khúc Phương Hương đều qua thăm nàng và đứa mới sinh.

   Tháng năm năm ngoái Như Thúy nương sinh tiếp tiểu tử mập mạp, khiến ba đứa vẫn luôn trong mong tiểu bánh bao là tam bào thai thất vọng thôi. Đổ phường trong kinh thành cũng tổn hại ít. Như Thúy nương biết dưỡng nữ bình an sinh hạ đứa , nàng bèn ném con trai còn bú sữa cho nhũ nương chăm sóc, mang bao lớn bao sang đây thăm Ôn Ngạn Bình.

   Khúc Phương Hương cũng mang thai được ba tháng, bụng vừa lộ ra ngoài, nàng cảm thấy ở nhà buồn chán nên cũng mang lễ vật tới thăm. Người Vi gia lo lắng, Vi nhị vội vàng gấp gáp dám rời nàng nửa bước, biến thành dáng vẻ “Cha ngốc”, biểu hoàn toàn trái ngược với nam nhân cặn bã năm trước – có biện pháp, phát nếu mình có dị tâm với các nữ nhân bên cạnh tiểu đệ đệ gặp nạn, bị các nữ nhân hung hăng đó dọa sợ, cuối cùng nhận ra chỉ ở bên cạnh thê tử là an toàn nhất, dự đoán đời này chỉ có nữ nhân – Nên tức nhiên phải che chở cẩn thận. Đứa đáng thương, cho đến bây giờ vẫn biết những chuyện bi thương mình gặp phải là do người nào đó thân thiết với thê tử mình gây ra.

   Ôn Ngạn Bình nhịn được phàn nàn: “Sao tỷ lại tới, vất vả mới có thai, sợ va chạm hay sao?”

   Khúc Phương Hương cười nhạt, chỉ : “Ta đến thăm muội có gì va chạm đâu mà lo.”

   Vị Nhị ở gian ngoài bồi Hạng Thanh Xuân uống trà nhưng vẫn luôn chú ý duỗi lỗ tai vào trong, nghe thấy lời Ôn Ngạn Bình, trong lòng thầm gật đầu, cũng rất sợ va chạm, nhưng từ khi Khúc Phương Hương mang thai, đột nhiên còn hiền lương thục đức nữa, lúc nào cũng bày sắc mặt cho nhìn, cho dù là cha của con nàng, nàng cũng cho cái nhìn tốt. Mà bản thân Vi nhị năm đó bởi vì làm ra chuyện ngu xuẩn -- Đẩy thê tử mang thai hại nàng đẻ non, trong lòng có bóng ma, đối với lần mang thai lần này vô cùng coi trọng, vì vậy mặc cho thê thử bày sắc mặt ra với , cũng nhịn.

   Như Thúy và Khúc Phương Hương thăm Ôn Ngạn Bình lát mới nhìn đứa bé, đứa bé mới sinh nhìn tương đối giống Hạng Thanh Xuân, nhưng lại di truyền ánh mắt của Ôn Ngạn Bình, lộ ra khí chất phấn chấn hào hùng, sau khi nảy nở, bé trắng trắng mềm mềm như bánh bao, khiến người khác vô cùng thích.

   Ôn Ngạn Bình hưng phấn miêu tả kế hoạch dạy dỗ con trai cho hai người nghe: “Đợi khi Bảo Bảo lớn chút, con dạy võ công cho nó, để nó trở thành nam tử hán đầu đội trời chân đạp đất!”

   “Con muốn dạy võ nghệ cho nó, còn Thanh Xuân sao?” Như Thúy cười híp mắt hỏi.

   “Gần đây con hiểu ra đạo lý, chỉ có giá trị vũ lực mạnh mẽ thôi chưa đủ, còn phải có bụng mưu quỷ kế mới bị hãm hại. Vì thế, con để cha của Bảo Bảo dạy nó tâm kế.” xong, nàng hơi tiếc nuối: “ ra lúc đầu con muốn sinh đứa con cơ, để cho hồ ly tinh tự mình dạy nó.”

   Hai người: “…” Ha ha, bánh bao đáng thương, tự cầu nhiều phúc chút .

   Qua ba tháng, Tống thị cũng sinh, nàng sinh ra tiểu khuê nữ trắng nõn.

   Hạng Thanh Minh ôm khêu nữ, đón gió rơi lệ: Lại bại trong tay Hạng Thanh Xuân, cam lòng! Lần tới nhất định phải sinh con trai, sinh nhiều con trai cho Hạng Thanh Xuân tức chết! Hơn nữa đều phải là đích tử mới được!

   Nghe Tống thị đau bụng sinh, Ôn Ngạn Bình lập tức chạy sang trông nôm, vốn dĩ Hạng Thanh Minh vô cùng lo lắng, nhưng khi nhìn thấy Ôn Ngạn Bình, trong nháy mắt lập tức có hồi chuông báo động. kịp để tỏ vẻ cái gì, trong phòng sinh, Tống thị sinh rồi, sau khi ma ma ra ngoài báo tin vui, bà nhanh chóng vệ sinh đứa sạch ôm ra cho cha bé nhìn.

   Nghe được là con , Ôn Ngạn Bình chảy nước miếng, thèm thuồng nhìn đứa bé nhăn nheo kia, thừa dịp Hạng Thanh Minh chú ý, nàng ôm lấy nhân tiện đá cho cước, khiến cho thể nào nhúc nhích mà đoạt đứa bé với nàng.

   Hạng Thanh Xuân ngẩng đầu nhìn trời, coi như thấy ánh mắt cầu cứu lẫn phẫn uất của đường đệ.

   Tuy rằng sinh đứa , nhưng tính tình Ôn Ngạn Bình vẫn thay đổi chút nào, tình thương mẫu thân lan tràn bao nhiêu, nhưng tình thương của cha ít, nàng dịu dàng nhìn bé con trong lòng, cười hì hì với người bên cạnh: “Con tốt, hồ ly tinh, ta với nhị đệ muội, sau khi đứa bé lớn chút đưa cho huynh dạy dỗ, nhất định huynh dạy ra thục nữ danh môn lợi hại nhất, cầm kỳ thi họa, tinh thông tất cả mọi mặt…”

   Hạng Thanh Xuân: bóp chết nàng là may rồi, còn muốn dạy? Nhưng mà có thể dạy ra đứa bé có thể gài bẫy tên gia hỏa Hạng Thanh Minh cũng rất tốt.

   Hạng Thanh Minh nghe được hoảng sợ thôi: Ôn Ngạn Bình, ngươi chỉ đoạt thê tử của ta, bây giờ còn muốn đoạt con của ta nữa, ta phải liều mạng với ngươi!

   Vì vậy, Tống thị vẫn luôn ảm đạm vì sinh con nhanh chóng phát trượng phu rất bảo vệ con . Ngay cả khi bà bà chỉ cây dâu mà mắng cây hòe, mắng nàng sinh con lỗ vốn, trượng phu nghe được đen mặt sinh con rất tốt, hình như muốn giải vây giúp nàng, trong lòng nàng khỏi bị cảm động.

   Đương nhiên, lâu sau Tống thị biết được nguyên nhân trượng phu bảo vệ con như vậy, nàng biết nên khóc hay nên cười, đồng thời đối với sức chiến đấu của Ôn Ngạn Bình có cái nhìn khác, nàng hiểu được chút ân oán của Ôn Ngạn Bình và trượng phu.

   Tống thị cảm thấy, nàng cứ tiếp tục giao hảo với Ôn Ngạn Bình thôi!

   Tác giả:

   phiên ngoại biết viết gì cho tốt [Nhìn trời]

   Ta biết các nàng muốn có ngoại truyện về Quý Quý, nhưng mà ta có ý định viết, lần viết là dứt được. Bởi vì sau này Quý Quý gả cho Tứ hoàng tử, bị cuốn vào tranh đoạt hoàng quyền. Bên ngoài Quý Quý điềm đạm đáng nhưng nội tâm bưu hãn, cộng thêm người nhà hung tàn an phận, quả giống như mở ra chuyện mới, lo cho hoàng hậu đúng xin lỗi nàng. Vì vậy có rất nhiều chuyện xưa, ta muốn viết, mọi người YY là được rồi.

  3. Tồn Tồn

   Tồn Tồn Well-Known Member Editor

   Bài viết:
   1,223
   Được thích:
   26,451
   Chương 174
   Edit: tồn tồn.

   Ngoại truyện 3

   Tiểu bánh bao đầu tiên của Hạng Thanh Xuân và Ôn Ngạn Bình đại danh gọi là Hạng Lĩnh Diễm, nhủ danh A Hỏa.

   A Hỏa là tiểu bánh bao vừa xinh đẹp vừa khí khái hào hùng, sở dĩ xinh đẹp là do khuôn mặt bé hoàn toàn là phiên bản thu của cha bé, còn bé khí khái hào hùng – chính là giống mẫu thân bé như đúc, tiểu bánh bao khí khái bừng bừng, rất có tinh thần, lúc gặp mọi người đều bé là đứa vô cùng có sức sống, lớn rất nhanh.

   A Hỏa cũng rất hoạt bát khỏe mạnh, giày vò phụ thân và mẫu thân lớn lên từng ngày. Tuy mặt mày lớn lên giống cha, nhưng tính cách A Hỏa phải là kế thừa mẫu thân bé, tinh lực dồi dào khiến người ta đau đầu, cha bé mấy lần nhìn bé cũng nhịn được mà thở dài, những hết than thở rồi tới tức giận, sau đó còn xách tiểu gia hỏa đến thư phòng, tiếp tục dạy dỗ.

   A Hỏa là con đầu lòng, Hạng Thanh Xuân lần đầu được làm phụ thân đương nhiên rất quan tâm, muốn dạy dỗ con trai trở thành con trai trưởng, tương lai Dũng Xuyên Bá phủ giao cho tử tôn cũng đến mức thất bại. Hạng Thanh Xuân sớm tính toán, tử tôn Hạng gia phải được dạy dỗ tốt, chờ nó có thể tự mình gánh vác, Hạng gia giao cho nó, khi đó là trí sĩ, nhân lúc chưa già yếu dẫn Ôn Ngạn Bình rời khỏi kinh thành du ngoạn, hoàn thành giấc mộng của nàng.

   Vì vậy do giấc mộng xa xôi này mà Hạng Thanh Xuân cực kỳ quan tâm đến việc dạy bảo đời sau của Hạng gia, đứa của Hạng Thanh Minh và các đường đệ đều bị kiểm tra khảo hạch, chỉ cần là đứa có thiên phú ngại an bài. Về phần những đứa trẻ là con của những khẻ đáng ghét – Ví dụ như Hạng Thanh Minh, sao cả có thể đối phó được, dạy ra đứa làm Hạng Thanh Minh tức chết.

   Hạng Thanh Minh phát , mấy đứa sau này của ta và thê tử đều bị Hạng Thanh Xuân xấu xa kia dạy dỗ với lý do chấn chỉnh chuyện học hành trong tộc. Hạng Thanh Xuân là mối họa lớn, thê tử và con ta bị Tây viện lôi kéo, hai người bị bọn họ tẩy não rồi, thời gian này Hạng Thanh Minh có cách nào vượt qua được.

   Hạng Thanh Minh gặp phải đôi phu thê tàn bạo Hạng Thanh Xuân và Ôn Ngạn Bình, cả đời ta bị khổ bức cần giải thích.

   Nhưng mà, người còn bị khổ bức hơn cả Hạng Thanh Minh chính là A Hỏa – Cuộc sống A Hỏa với tư cách là con trai trưởng của đôi phu thê tàn bạo vô cùng đau khổ. Chỉ là, đứa A Hỏa này thần kinh thô nên biết gì cả, bé còn tưởng cha nương muốn tốt cho bé nữa kìa. Cho đến khi các đệ đệ và muội muội của A Hỏa lần lượt ra đời, bọn chúng kế thừa tính cách nhạy cảm và thông minh của Hạng Thanh Xuân, lúc này bọn chúng sớm nhận ra nhân sinh đau khổ của đại ca, trong lòng bọn chúng rất đồng tình với vị huynh trưởng này, cho nên chúng rất ngoan ngoãn nghe lời đại ca .

   Mượn lời các đệ đệ muội muội A Hỏa mà chính là: May mà có đại ca là con trai trưởng đối phó với cha nương hung tàn, những nhân vật bé như chúng mới có cuộc sống tốt đẹp, đại ca cũng dễ dàng, bọn chúng nhất định hiếu thuận với đại ca, tìm có huynh ấy hiền thê lương mẫu tri kỷ, sinh cho Hạng gia đích trưởng tôn đời thứ năm, rồi dạy dỗ tốt để nó có thể gách vác mọi chuyện.

   Về phần các tiểu bằng hữu tuổi còn quan tâm đến tương lai đại ca chúng, thậm chí còn chạy tìm cữu cữu thông minh nhất của chúng – Ôn Ngạn Thịnh nghĩ cách, Trường Trường trưởng thành nhìn các tiểu bằng hữu, mặt than trầm mặc cực lâu… Cái này là chuyện sau này.

   Mà bây giờ, A Hỏa vừa mới biết bò, đệ đệ muội muội còn chưa được sinh ra, mẫu thân hung tàn nhà bé hứng thú bừng bừng chờ bé mau lớn lên để dạy võ công cho bé, làm cho bé trở thành nam tử hán đầu đội trời chân đạp đất kia kìa.

   A Hỏa chỉ thừa hưởng thần kinh thô ráp của Ôn Ngạn Bình, mà còn thừa kế luôn tính tình đệ đệ muội muội của nàng, bé vô cùng quan tâm đến tiểu đường muội hơn bé ba tháng tuổi, dù bé chỉ tiểu bánh bao hiểu chuyện nhưng biết chơi với muội muội, chuyện thường làm nhất chính là dính bên cạnh muội muội, ngừng lảm nhảm, khiến tiểu nương bị đánh thức khóc lên, sau đó Hạng Thanh Minh trở về kìm nén lửa giận bế con .

   Tuy Hạng Thanh Minh muốn có con trai,nhưng mà ôm khuê nữ lâu ngày nên cũng có tình cảm. Sau cùng thể nhìn nổi con trai ngốc nghếch của Hạng Thanh Xuân và Ôn Ngạn Bình bắt nạt khuê nữ của nữa, nhịn mấy lần rốt cuộc nhịn nổi tức giận với Tống thị: “Lĩnh Vân còn , nàng để tên tiểu tư kia suốt ngày quấn lấy nó làm gì? Ít sang Tây viện chút , bên đó có gì tốt…”

   Tống thị ngoan ngoãn nghe, vâng vâng dạ dạ trả lời, đến lúc lớn giọng hỏi nàng nhớ kỹ chưa, nàng mới lên tiếng: “Tổ mẫu thích A Hỏa, thường gọi A Hỏa và Vân Vân đến chơi cùng, thiếp thể từ chối tâm ý của lão nhân gia. Hơn nữa thiếp thường sang Tây viện, đều là đại tẩu dẫn A Hỏa sang đây chơi, phải có qua có lại nên thiếp mới sang chút.”

   Khá lắm! Có qua có lại! Khá lắm! Tổ mẫu thích!

   Khí huyết Hạng Thanh Minh dâng trào, thiếu chút nữa hộc máu, người run lẩy bẩy nên lời. Được rồi, ý tứ tổ mẫu bọn là tiểu bối thể làm trái, khuê nữ bị ôm đến chỗ tổ mẫu để chơi với bé gấu kia -- nhịn, thế nhưng tại sao phải có qua có lại, Ôn Ngạn Bình kia muốn chiếm tiện nghi của thê tử có, đừng tưởng lần trước nhìn thấy Ôn Ngạn Bình hôn khuôn mặt non mịm của khuê nữ , nàng ta còn lôi kéo thê tử của sờ tới sờ lui, thê tử và khuê nữ của đều bị kẻ thù nhúng chàm rồi!

   Hạng Thanh Minh đau khổ thể .

   Tống thị nhìn qua chất phác thà, nhưng ra là nhân vật khôn khéo, ngoài mặt đáp ứng, còn sau lưng nên làm cái gì vẫn cứ làm thế ấy, bằng mặt bằng lòng vô cùng khéo léo, Tống thị quan sát hành vi vô tâm của Ôn Ngạn Bình thời gian, nàng sớm quyết định làm theo lời trượng phu. Nhìn xem, bây giờ trượng phu của nàng ôm tiểu thiếp nữa, cả ngày chạy tới chỗ chính thê là chính.

   Ôn Ngạn Bình , nam nhân có dị tâm phải đoạn tử tuyệt tôn! Tống thị bị lời này ảnh hưởng sâu sắc, sống lưng thẳng tấp, trong lòng ngầm mài đao ken két, Hạng Thanh Minh mà dám ôm ấp tiểu thiếp giống lúc mới thành thân làm nàng đau khổ, nàng nhất định khiến tàn phế.

   Được rồi, Ôn Ngạn Bình dạy hư vị nữ tử hiền thê lương mẫu.

   Thời điểm A Hỏa bắt đầu biết , mẫu thân bé chút do dự tiến hành dạy dỗ.

   Trong tay Ôn Ngạn Bình cầm cây roi, mặt đất bày đầy đồ vật ngổn ngang, nàng với con trai vịn ghế tập vô cùng thuận lợi: “A Hỏa, phải luyện võ, nền tảng phải được rèn luyện từ . Nhưng mà bây giờ con còn quá , ta cũng ép con, mỗi ngày con chỉ cần đứng trung bình tấn nửa canh giờ là được.”

   A Hỏa mơ màng, mềm mại gọi tiếng “Nương”, khuôn mặt trắng nõn mềm mại kia còn đẹp hơn đường muội của bé, ánh mắt long lanh khiến người ta mềm lòng.

   Ôn Ngạn Bình rất thích đứa có dáng vẻ xinh đẹp, tiếc nuối nhất của nàng chính là dáng vẻ xinh đẹp như thế lại là con trai chứ phải con , nàng cảm khái bóp bóp móng vuốt béo của bé cái, bật thốt lên: “Phải gọi cha.”

   “…”

   A Hỏa choáng luôn, gọi người này là cha, mà cũng phải gọi người vô cùng giống mình kia là cha, tại sao bé có hai cha mà muội muội chỉ có cha?

   Đám người Tần ma ma, Phi Y và Nghênh Hà từ lúc thấy Ôn Ngạn Bình cầm roi trình diễn màn Tam nương dạy con sợ ngây người, bây giờ nghe đối thoại giữa hai mẫu tử trực tiếp lung lay trong gió luôn.

   “Thiếu phu nhân!” Tần ma ma lạnh giọng gọi.

   “Thiếu phu nhân, Hỏa ca nhi còn !” Phi Y cũng bày ra vẻ mặt hung dữ.

   “Thiếu phu nhân, Hỏa ca nhi nên uống chút nước.” Nghênh Hà nghiêm mặt.

   “…”

   Ôn Ngạn Bình sợ trượng phu – có cách nào khác, thiếu chút nữa Hạng Thanh Xuân sủng nàng lên trời nên nàng sợ chút nào, nhưng nàng lại sợ hai nha hoàn này và lão ma ma bước ra từ thâm cung kia, thấy bọn họ nổi giận, Ôn Ngạn Bình giắt cây roi lên hông, sau đó ôm con trai hôn lên khuôn mặt xinh đẹp nhắn của bé, tiếp theo nàng bày ra dáng vẻ tiểu thư khuê các dịu dàng, giọng : “A Hỏa có phải là bé ngoan ?”

   A Hỏa nắm chặt nắm đấm béo, mền mại gật đầu: “Ngoan ~~”

   Ôn Ngạn Bình tiếp tục: “A Hỏa có nghe lời ?”

   “Nghe ~~”

   Vì thế, A Hỏa vừa tập bước bị phạt đứng trung bình tấn trong góc tường rồi.

   Đám người Tần ma ma và Phi Y đau lòng muốn chết, ánh mắt nhìn về phía Ôn Ngạn Bình giống như kế mẫu chuyên môn ngược đãi con riêng của trượng phu, hai người nhanh chóng báo chuyện này cho Hạng Thanh Xuân biết, để cho gia thông minh tài trí chỉnh đốn tiểu nương an phận, giải cứu tiểu chủ tử đáng thương.

   Hạng Thanh Xuân nghe xong trầm mặc.

   Trước đây, phải chút về thái độ của Hạng phụ và Hạng mẫu. A Hỏa là cháu trai đầu tiên của hai ông bà, vả lại còn là đích trưởng tôn, hai ông bà vô cùng coi trọng, thậm chí Hạng phụ còn từ bỏ nhuyễn ngọc ôn hương, lãng tử quay đầu làm người đứng đắn, ông muốn dạy dỗ cháu trai tốt, nhưng mà tâm tư hiếm có của tổ phụ bị thê tử và con trai chút do dự tạt gáo nước lạnh, tâm tình ông trở nên lạnh như ngói.

   Hạng mẫu: “Cháu trai có con trai dạy, ông nên làm gì cứ làm tiếp như vậy !” Nếu để người cặn bã như ông dạy cháu trai thành củ cải hoa tâm có thể làm trượng phu của bất kỳ ai ta đây chính là chày gỗ rồi!

   Hạng Thanh Xuân: “Cha, ngài nên nghỉ ngơi chút, A Hỏa có con dạy dỗ rồi, cần ngài hao tâm tổn trí.” Con của thể để ông dạy thành dạng sủng thiếp diệt thê được, Ngạn Bình trực tiếp phế con trai, sau đó bắt đầu tiêu diệt , lý do là di truyền của tốt.

   Hạng phụ bị tổn thương, đoạn thời gian rất dài sau đó cũng chưa bình phục được.

   Hạng mẫu nhìn cháu trai trắng trẻo mập mạp, bà nhớ tới con trai khi còn bé, trong lòng bà chua xót càng cảm thấy có lỗi với con trai. Lúc ấy, con trai đáng biết bao nhiêu, nhưng bà lại vì nam nhân cặn bã mà đấu với tiểu tam tiểu tứ vứt bỏ con trai thèm để ý, để cho bị đám sài lang hổ báo bao vây, khó khăn trưởng thành, thậm chí có lúc bị liên lụy thiếu chút còn mạng , đây là cả đời bà thiếu nợ con trai. Sau khi con trai trưởng thành cần tình thương của nương nữa, cũng thân cận gần gũi, khiến tình thương của bà có chỗ bù đấp đành phải dồn hết lên người cháu trai.

   Hạng mẫu muốn tự nuôi dưỡng cháu trai nhưng bị Hạng Thanh Xuân từ chối. còn cách nào khác, bà đành dồn hết sức quan tâm cháu trai, nên đương nhiên bà biết Ôn Ngạn Bình sau lưng hành hạ cháu trai như thế nào, bà rất đau lòng. Mấy lần Hạng mẫu muốn mở miệng, nhưng bà lại nhớ tới giá trị vũ lực hung tàn của con dâu nên bị tổn thương giống trượng phu luôn, thời gian rất dài sau đó cũng chưa bình phục được.

   Ngày đầu tiên A Hỏa bắt đầu rèn luyện chỉ đứng được hai khắc – Trong cả quá trình do chân yếu nến mông chạm đất mấy lần, mẫu thân bé lãnh khốc vô tình vẫn bắt bé đứng tiếp, nhưng quả bé rất mệt, có tinh thần, đến lúc được phụ thân hạ triều trở về ôm, bé bèn cố gắng vùi mặt vào trong lòng phụ thân.

   Mẫu thân rất khó, ràng là người cha nghiêm khắc. Ngược lại vị cha luôn dịu dàng tỉ mỉ, quan tâm bé, ôm bé, dạy bé biết chữ hòa ái dễ gần như mẫu thân. Vì thế, dưới cố ý uốn nắn của Ôn Ngạn Bình, trong lòng A Hỏa, dạy bé võ nghệ chính là cha, còn dạy bé đọc sách viết chữ, đạo lý làm người chính là nương.

   Ôn Ngạn Bình thành công thay đổi tam quan của con trai, trở thành cha của bé.

   Hạng Thanh Xuân để bụng, nàng thích làm cha để nàng làm cha, dù sao sau này con trai phải gánh vác nhiều chuyện, rất đau khổ, nên quan tâm đến con trai tốt hơn.

   Cũng bởi như thế, Hạng Thanh Xuân và con trai cảm thấy mọi chuyện rất tốt.

   Hạng Thanh Xuân xoa xoa bàn chân củ cải của con trai, hỏi thăm bài học rèn luyện đầu tiên của bé. Tiểu A Hỏa hai mắt đẫm lệ vuốt vuốt cái mông : “Cha, đau…”

   Mông ngã rất nhiều lần, đương nhiên rất đau.

   Vế phần hai chân củ cải phải đứng hai khắc hoàn toàn có cảm giác gì, bởi vì sau khi A Hỏa biết , bé thường vịn tường hoặc bàn ghế loạn khắp nơi, ngày cũng sao chứ đừng đến đứng hai khắc, chỉ là trẻ con thích ở yên chỗ, kiên nhẫn đứng yên hai khắc mà thôi.

   Con trai cực khổ, Hạng Thanh Xuân nhàng xoa xoa chân cho con trai.

   Vì vậy, sau đêm được vị cha xinh đẹp bày ra tình thương của nương dịu dàng cẩn thận xoa vết thương, A Hỏa phát , ngày hôm sau, bé lại bị vị cha có tướng mạo xinh đẹp đưa tới cho vị mẫu thân hung tàn tiếp tục rèn luyện.

   A Hỏa: =O=! Phụ thân (lời trong lòng là mẫu thân) mau tới cứu A Hỏa, mẫu thân (phụ thân) lại phạt A Hỏa đứng rồi…

  4. Tồn Tồn

   Tồn Tồn Well-Known Member Editor

   Bài viết:
   1,223
   Được thích:
   26,451
   Chương 175
   Edit: tồn tồn.

   Ngoại truyện 4

   Ngày cuối xuân ánh nắng tươi sáng, Ôn Ngạn Bình dẫn tiểu bánh bao A Hỏa hồi nương gia.

   Ba đứa và tiểu đệ đệ của bọn chúng vô cùng vui mừng, tiểu A Hỏa đáng thương chuyển từ ma trảo của mẫu thân sang ma trảo của ba đứa .

   Ba đứa mười tuổi, ra dáng thiếu niên thiếu nữ rồi, Trường Trường và A Tuyết rất giống nhau, phải quan sát cẩn thận, từ chỉ chỉ hành vi của hai đứa mới phân biệt được, nếu dễ dàng bị bọn chúng làm lẫn lộn. So sánh với hai thiếu niên, Quý Quý càng ngày càng giống hai ca ca, cộng thêm dáng vẻ văn tĩnh dịu dàng của tiểu nương, tiểu nương chỉ cần yên lặng ngồi chỗ là đẹp như bức tranh thủy mặc, khiến người ta khỏi cảm khái hổ là con Ôn Tử Tu.

   Như Thúy nương tỏ vẻ nếu có nàng, Ôn Tử Tu có khả năng sinh ra con đáng như thế, công lao của nàng là lớn nhất!

   Ôn Phủ còn đứa mới hơn hai tuổi, là đứa bé hiếu động nhất, những vậy bé còn xinh đẹp như viên ngọc, trắng như tuyết, đại danh là Ôn Ngạn Khiếu, nhũ danh A Hiển. Đại khái do có bốn đại ca tỷ tỷ sủng ái, A Hiển tuổi còn là Tiểu Bá Vương, lần đầu tiên bé gặp A Hỏa, đẩy A Hỏa ngã. Tiểu A Hỏa đáng thương hiểu mô tê gì, thân thể ngã ngửa mặt thảm dày dặn, bởi vì ngã đau nên khóc. Chẳng qua A Hỏa chỉ hiểu mà nhìn tiểu cữu đẩy mình, thần kinh A Hỏa vô cùng thô ráp cho rằng, tiểu cữu chơi với mình đấy.

   Ném A Hỏa cho ba đứa và A Hiển, Ôn Ngạn Bình quấn lấy Như Thúy nương chuyện, Như Thúy điểm điểm cái mũi của nàng, cười nàng chưa trưởng thành nên cứ bám lấy cha nương. Ôn Ngạn Bình thầm đánh giá Như Thúy nương – nhìn qua chưa từng thay đổi, kết hợp với Ôn Lương giống như hai lão quái, trong lòng nàng tự nhủ, hai người họ chưa từng già , cứ như lúc mới gặp, nàng càng cảm thấy gần gũi hơn.

   Xiêu xiêu vẹo vẽo dính lấy nhau hồi, cuối cùng các tiểu bánh bao cũng hòa thuận, Tiểu Bá Vương A Hiển cuối cùng thua trong tay A Hỏa thần kinh thô, tiểu cữu và cháu ngoại trai nắm tay nhau chạy khắp nơi, các nha hoàn ma ma phía sau mệt rả rời chạy theo hai tiểu bánh bao tràn trề sinh lực, thở ra hơi.

   May mắn, còn có ba đứa theo trông chừng mới làm cho hai tiểu bánh bao tinh lực tràn trề giày vò gây ra chuyện gì.

   A Tuyết sai người mang điểm tâm và trái cây đặt nhuyễn tháp, để cho tiểu nữ nhân duy nhất ngồi lên, cậu và huynh trưởng cùng tuồi đứng bậc thang, từ cao nhìn xuống quan sát hai tiểu bánh bao.

   “A Hiển, đệ là trưởng bối, nhất định được bắt nạt A Hỏa!” Trường Trường nghiêm mặt khiển trách,
   tiết mục huynh trưởng dạy dỗ đệ đệ bắt đầu~~

   Mặc dù A Hiển là Tiểu Bá Vương nhưng vẫn rất sợ đại ca thích làm mặt than, bé mút mút đầu móng vuốt gật đầu, tỏ vẻ mình nghe lời, bé chỉ bắt nạt người sau lưng chứ bao giờ bắt nạt trước mặt, để người nào có cơ hội cáo trạng.

   A Hỏa nghe thấy có người gọi tên của mình, nhìn về đại cữu tươi cười sáng lạng, dáng vẻ hớn hở vô cùng giống Ôn Ngạn Bình, làm cho các thiếu niên thiếu nữ thích thôi.

   Sau khi Trường Trường răng dạy xong, đến phiên A Tuyết ra sân.

   A Tuyết rút kiếm, điểm điểm đất, : “Tuy rằng nhà chúng ta là thư hương thế gia, nhưng mà thể bỏ qua rèn luyện thân thể, thân thể khỏe mạnh là vốn liếng tốt nhất. A Hỏa, sau này con phải kế thừa võ nghệ của mẫu thân con nên nhất định được lười biếng, xây dựng nền tảng tốt. A Hiển, cho phép cắn tay, phải chăm chú lắng nghe. Được rồi, hai đứa trước hết đứng trung bình tấn , đứa nào đứng tốt hơn được ăn ngon.”

   Quý Quý cười híp mắt nâng đĩa trái cây và điểm tâm bên cạnh lên, tỏ vẻ ăn rất ngon, hai đứa phải ngoan ngoãn nghe lời mới được ăn.

   Con khỉ chơi đùa trong hoa viên thấy đông người cũng bị hấp dẫn tới, vừa tới cậu chàng xà vào lòng Quý Quý, Quý Quý đặt trái chuối vào móng vuốt của nó, con khỉ kêu chi…chi mấy tiếng xong bèn lột vỏ chuối ra ăn.

   A Hỏa ngạc nhiên , A Tuyết thấy A Hỏa rục rịch nên dụ dỗ: “Chỉ cần A Hỏa hoàn thành nhiệm vụ hôm nay, ta cho con chơi với khỉ .”

   Vì thế, A Hỏa vô cùng nghe lời chấp hành nhiệm vụ.

   Trong phòng, Như Thúy và Ôn Ngạn Bình cùng nhìn ra bên ngoài, có thể nhìn thấy bọn thân thiết với nhau, tác động qua lại, hai người thấy rất tốt, khỏi bật cười vui vẻ.

   Chạng vạng tối, Ôn Lương trở về, tiện thể dẫn theo vị hoàng tử.

   Bây giờ Tứ hoàng tử thiếu niên tuấn lãng, chỉ tiếc khuôn mặt như ông cụ non cộng với kiệm lời, học ai học lại học theo vị vương thúc quỷ kiến sầu kia, cứ thích làm mặt than, nhìn qua chính là thiếu niên vô cùng trang nghiêm lạnh lùng, hề có tinh thần phấn chấn, chẳng qua khiến người ta vui mừng chính là nhìn cậu vô cùng ổn trọng thành thục, với tư cách là hoàng tử trung cung, loại cẩn thận trầm ổn này rất đáng khen ngợi.

   Mọi người thỉnh an tứ hoàng tử, lúc đối mặt Như Thúy, Tứ hoàng tử dám nhận lễ của nàng, ngược lại cậu nhanh chóng tránh qua bên, gọi tiếng “Sư mẫu.”

   Khi các hoàng tử trưởng thành, đến lúc phải có lão sư dạy dỗ, Hoàng đế khách khí đem quân sư kiêm trí sĩ của bản thân mình cho các hoàng tử trưởng thành bái sư, vừa qua tháng giêng năm nay, trong tử thần điện, các hoàng tử chính thức cử hành nghi lễ bái sư, tại đệ tử chân truyền của Ôn Lương chỉ có mấy người Hạng Thanh Xuân, mà còn có các hoàng tử trưởng thành. Hành động này của hoàng đế, những cho người trong thiên hạ biết là ông coi trọng Ôn Lương, đồng thời còn cho mọi người biết, cần đoán mò nữa, vì trong lòng ông quyết định vị trí thái tử thuộc về vị hoàng tử do trung cung sinh ra rồi, các hoàng tử còn lại tương lai trở thành hiền Vương, nên phải dạy dỗ tốt.

   Bây giờ, tứ hoàng tử danh chính ngôn thuận đến Ôn phủ, cần viện cớ, chỉ câu tới thăm sư phụ thảo luận bài học là được rồi.

   Ba đứa và A Hiển đổi giọng gọi tứ hoàng tử là sư huynh. tứ hoàng tử hiếm khi tươi cười, đáp lại vấn an của từng tiểu bằng hữu, ánh mắt cậu như có như đáp nười tiểu nữ nhân kiều, cho đến khi cha nương người ta ho khan hai tiếng, cậu mới nghiêm chỉnh kéo căng da mặt.

   Trường Trường và A Tuyết cũng xị mặt, A Hiển chăm chú níu tay tỷ tỷ mình, ánh mắt bé chuyển động nhanh như chớp.

   Buổi tối vô cùng náo nhiệt, Hạng Thanh Xuân tới đón thê tử và con trai, thuận tiện cũng bị giữ lại dùng bữa, mọi người quây quần quanh cái bàn, hai bên trái phải của Ôn Lương lần lượt là nữ tế và nữ tế tương lai tứ hoàng tử, Ôn Lương hiếm khi uống với họ hai chén, loại cảm giác nhạc phụ và nữ tế uống rượu với nhau sao lại khiến người ta thấy bi thương thế này?

   Ôn Lương nhìn con văn nhã xinh đẹp dùng bữa cách đó xa, cảm thấy con giống như con thỏ lương thiện, gả cũng sao. Thế nhưng mọi chuyện thể như muốn, năm đó con của mới bé tẹo, hoàng đế nhét con trai ông sang, ám chỉ: đây là nữ tế tương lai của khanh đấy, dạy dỗ cho tốt !

   thể cậy mạnh ép mua ép bán như thế đâu!

   Tuy Ôn Lương thích nữ tế được ngấm ngầm định ra này, hơn nữa tương lai nữ tế còn có thể là chủ nhân của thiên hạ, nhưng với tư cách là thần tử, phải dốc lòng dạy bảo. Cái gọi là có chính sách dưới có đối sách, nữ tế là hoàng tử cũng bị giày vò khủng khiếp,như vậy Ôn Lương cứ chìa móng vuốt đen tối ra, dạy dỗ ra nữ tế khiến mình hài lòng, mày giũa tư tưởng cùa đứa chưa trưởng thành theo ý mình, ví dụ như đến chuyện lấy thê tử nạp thiếp thất, ngoại trừ lấy thê tử phải lấy người hiền ngàn vạn lần được hoa tâm, hoa tâm bị thiên lôi đánh đấy. Cộng thêm thê tả canh* lớn gan lý, chỉ cần nam nhân hoa tâm là phải đoạn tử tuyệt tôn!

   “Thê tả canh: chị vợ.

   Túc vương sớm phát dụng tâm hiểm ác của Ôn Lương, nhưng mà biết lão nhân gia dựa vào tâm tư gì mà vẫn trầm mặc, mặc dù giúp đỡ Ôn Lương bắt nạt cháu mình nhưng cũng có ra tay ngăn cản, vì thế hai bên thường xuyên qua lại, tứ hoàng tử chậm rãi lớn lên trong hoàn cảnh như thế.

   Hôm nay bữa tối được dọn sớm, sắc trời vẫn còn sáng, mọi người sau khi dùng bữa xong có chuyện gì làm nên dạo hoa viên tiêu thực, thuận tiện -- Khụ khụ khụ, tạo cơ hội cho đôi tiểu hôn phu hôn thê kia.

   Cơ hội là phải tự tạo ra, đây cũng là nguyên nhân Ôn Lương dẫn tứ hoàng tử về phủ, lạt mền buộc chặt gì đó là sách lượt tốt, nhưng nếu chiếm được vẫn là tốt nhất ~~

   Tứ hoàng tử quan sát tiểu nữ nhân ở phía trước, sau đó ngẩng đầu thấy bên cạnh có vài đóa hải đường vừa chớm nở, cậu bèn với tiểu nữ nhân bên cạnh: “Quý Quý, hải đường nở đẹp quá.”

   Tiểu nương điềm đạm đáng ngẩng đầu lên, dừng bước lại như nguyện vọng của thiếu niên, bé ngẩng đầu ngắm hoa hải đường dưới trời chiều, quả hoa rất đẹp, khỏi quay đầu cười với thiếu niên.

   Dưới trời chiều, làn da thiếu nữ trắng nõn, mắt ngọc mày ngài nhiễm màu đỏ ửng của hoa hải đường, dáng vẻ tươi cười dịu dàng như ảo mộng, thiếu nữ đơn độc đứng ở nơi đó, cần trang điểm mà đẹp khiến tim người ta đập thình thịch.

   Khuôn mặt lạnh lùng nghiêm túc của thiếu niên đỏ lên.

   Đây là vị tiểu hôn thê của cậu, từ khi có ký ức, phụ hoàng với cậu, sau này cậu lấy bé này, sống với nàng cả đời, cứ như thế trong tâm tư nho của cậu hình thành vết tích.

   “Tứ ca ca?”

   Nghe thấy giọng mền mại êm dịu của tiểu nương, trái tim thiếu niên mềm nhũn, trong lòng dấy lên dục vọng, cậu lén lút kéo bàn tay bé của tiểu nương, ăn đậu hủ của nàng.

   “A—”

   Từ xa truyền đến tiếng thét thảm thiết đánh thức người ta từ trong mộng, tứ hoàng tử biết tiếng kêu sợ hãi này tuyệt đối là cố ý, mặc dù trong lòng cậu hơi bất mãn nhưng vẫn buông tay, lòng bàn tay cậu giấu trong ống tay áo rộng thùng thình, tinh tế cảm nhận xúc giác vừa rồi, tiếp nhận tư vị xa lạ.

   Tứ hoàng tử “Khụ” tiếng, thấy đôi đồng tử trắng đen ràng của tiểu nương nhìn mình, mặt cậu lại đỏ lên: “Gần đây Quý Quý học những gì? Có mệt ?”

   Quý Quý lắc đầu, thành : “Muội mệt, gần đây muội theo ma ma và mẫu thân học nữ công thêu thùa, Vương ma ma còn dạy muội rất nhiều quy củ lễ nghi, buổi tối rảnh chút luyện tiên pháp. Đại ca , thể lười biếng luyện tiên pháp, muội rất cố gắng luyện đó.”

   Tứ hoàng tử nghe thấy lời tiểu nương, cậu tự động lọc ra vài câu cần để ý đến, Nghe mấy câu phía trước tim cậu càng đập nhanh hơn. Vương ma ma là ma ma ra từ nội cung, bà dạy quy củ lễ nghi rất nghiêm khắc theo tiêu chuẩn, Tiểu Quý Quý ngoan ngoãn dịu dàng nhưng lại thừa hưởng chỉ số thông minh của Ôn Lương, học cái gì cũng nhanh cũng giỏi, hoàn thành rất dễ dàng. Ngày hôm trước trong Phượng Tường cung, cậu còn nghe thấy mẫu hậu chuyện với cung nữ, mẫu hậu khen tiểu nương học quy củ lễ nghi rất tốt, ý tứ trong đó cần cũng biết.

   “Tứ ca ca, muội mới học được bộ tiên pháp, có rảnh muội múa cho huynh xem.” Tiểu nương nhe răng cười cười với cậu.

   Tứ hoàng tử thấy bé cười trong lòng vô cùng thích, tại sao có tiểu nương đáng thế? ràng nữ nhân khi đụng đến đao thương văn nhã và trông như Quỷ Dạ Xoa, nhưng mà tiểu nương nhà cậu múa roi cực kỳ đẹp, dù cho có quất gãi nhánh cây cũng đẹp ~~

   “Được, nhưng hôm nay trễ rồi, lần sau ta tới muội múa cho ta xem nhé.”

   “Dạ.”

   Hai đứa vô tư, tình cảm hòa thuận vui vẻ ấm áp.

   Người ở đằng xa thấy thời gian hai người ở chung đủ rồi, cuối cùng đành phải làm Trình Giảo Kim, A Tuyết bế đệ đệ chạy tới, bày tỏ A Hiển muốn tìm tỷ tỷ, tứ hoàng tử kế bên cứ vui vẻ ngốc tiếp .

   Vì thế, tứ hoàng tử chỉ có thể trơ mắt nhìn tiểu nương mình thương nhớ bị người ta đoạt mất.

   Mắt thấy sắc trời tối, nữ tế và nữ tế tương lai đều cáo từ ra về, Ôn Lương vô cùng hòa ái dễ gần dặn dò bọn họ đường cẩn thận mới để bọn họ rời .

   Hôm nay có thể chuyện riêng với tiểu nương mình thương nhớ, tứ hoàng tử rất vui vẻ, loại tâm tình cao hứng này vẫn kéo dài tới khi hồi cung, sau khi cậu thỉnh an mẫu hậu xong mới trở về tẩm cung của mình, lúc mấy cung nữ thướt tha yểu điệu ra thỉnh an, mặt tứ hoàng tử khôi phục dáng vẻ lạnh lùng khó tiếp cận như bình thường.

   Tứ hoàng tử gì thêm, để các cung nữ hầu hạ rửa mặt thay y phục như thường, sau đó cậu xem sách lát, nhìn nhìn thời gian—nên ngủ rồi, tứ hoàng tử bèn sai người thay đèn lồng, trực tiếp ngủ.

   “…”

   Các cung nữ đưa mắt nhìn nhau, thấy tứ hoàng tử hoàn toàn có ý tứ gọi người hầu hạ, các nàng chỉ có thể uất ức đầy bụng lui xuống, trong lòng các nàng rất ưu sầu, biết ngày mai khi hoàng hậu hỏi nên trả lời thế nào. Cẳng lẽ muốn các nàng , tứ hoàng tử căn bản chưa từng chạm qua các nàng, thậm chí ngay cả ánh mắt cũng nhìn? Đương nhiên, nếu cho các nàng thêm gan chó mà dụ dỗ tứ hoàng tử, chưa tới chuyện thân cận được, ánh mắt lạnh lùng tàn khốc vô cùng giống với Túc vương của tứ hoàng tử khiến các nàng sợ chết khiếp, giống như : nếu dám tới gần ta, ta đánh chết các ngươi, còn ai dám bò lên giường tứ hoàng tử nữa đây?

   Bốn phía yên tĩnh, tứ hoàng tử mở to mắt nhìn nóc giường, cậu nhớ tới thiếu nữ xinh đẹp đứng dưới gốc hoa hải đường trong trời chiều kia – thầm nắm chặt
   nắm đấm.

   The end.
   Last edited: 13/6/17

  5. Tồn Tồn

   Tồn Tồn Well-Known Member Editor

   Bài viết:
   1,223
   Được thích:
   26,451
   Last edited: 13/6/17

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :