1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Hiền Thê Xui Xẻo - Vụ Thỉ Dực (PN 126) Hoàn - Đã Có EBook

Thảo luận trong 'Cổ Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,957
   Hiền Thê Xui Xẻo
   Tác giả: Vụ Thỉ Dực


   [​IMG]
   Giới thiệu

   Bạn từng có tuổi thơ dữ dội, với chàng trai nhà bên luôn luôn trêu chọc bạn ngừng?

   Với bạn, là ác ma, là tên đáng ghét nhất thế giới này mà bạn từng biết, và bạn bao giờ muốn gặp lại nữa?

   Nhưng vào ngày kia, bỗng nhiên xuất , ác mộng của đời bạn lại được lặp lại, và kinh khủng hơn đó chính là khi bạn biết được chính là vị hôn phu chỉ phúc vi hôn từ thuở bé của bạn, số mệnh của bạn thể thoát khỏi khi đưa đến cho cha bạn thanh đoản kiếm có chứa phần nửa câu thơ còn lại

   “Nguyện làm đôi chim liền cánh

   Cây liền cành chết chẳng rời nhau”

   Ác mộng, đây tuyệt đối là ác mộng đối với A Manh, tiểu thư bình thường luôn gặp xui xẻo như A Manh tự nhận thấy vận rủi của mình thể rủi hơn khi gặp phải vị đại tướng quân- Ngu Nguyệt Trác với vẻ ngoài đồng nhất với nội tâm như thế này, bên ngoài vẻ ôn nhu văn nhã tao nhã như thư sinh nhưng bên trong lại biến thái đến tàn bạo như .

   Tuy nàng có cái miệng quạ đen có thể nguyền rủa bất kì ai gặp xui xẻo nếu như nàng muốn, nhưng vẫn thể thoát khỏi số mệnh.

   Vào ngày lễ vấn danh (lễ hỏi), A Manh nguyền rủa cho tất cả các bà mối ở kinh thành đều gặp tai nạn nếu đến La Phủ để mai mối cho nàng và vị đại tướng quân đó.

   Quả , tất cả các bà mối ở kinh thành đều gặp tai nạn, bị thương tai chân, nặng liệt giường dậy nổi, những tưởng có thể tránh thoát kiếp, nhưng bà mối cuối cùng, cũng là bà mối luôn gặp may mắn nhất từ trước đến nay, dù được nguyên vẹn lắm khi đến La phủ nhưng ít ra nhờ cước của mỗ tướng quân cũng an toàn vào La phủ làm đủ thủ tục cưới xin.

   Bạn nghĩ thế là ác mộng của A manh bắt đầu ư, đúng vậy, ‘Ác mộng’ với đủ loại cưng chiều nàng đến tận trời, thậm chí ghen ngược với đủ loại nha hoàn xinh xắn bên cạnh nàng đến mức đuổi hết nha hoàn xinh đẹp , chỉ tuyển những nha hoàn vừa già vừa xấu cho nàng khỏi động lòng với ai chỉ nghĩ đến .

   Nếu Túc Vương gia là người khiết phích đến biến thái (Hiền Thê Khó Làm) hay Sở Khiếu Thiên là trung khuyển nổi tiếng (Hiền Thê Cực Khỏe) tướng quân Ngu Nguyệt Trác lại là kẻ cuồng vợ đến mức thể tin.

   Nếu như tình huống cảnh động phòng mà Diêm Ly Trần – sư phụ của Ngu Nguyệt Trác ‘lỡ’ đưa nhầm bản Đông Cung Đồ của Đam Mỹ, làm đêm tân hôn, tân lang ‘vào’ nhầm chỗ gây nên tình huống cười ra nước mắt đoạn gần cuối những đoạn tình cảm của dành cho nàng đủ để làm bạn rơi lệ vì thương tâm.

   Hài hước, ấm áp, xen lẫn những tình tiết cảm động đan xen nhau, có đôi khi làm bạn bật cười sằng sặc sau đó phải ngó nghiêng và thầm thở phào vì may mắn chung quanh mình chẳng có ai, nếu

   Và đôi khi lại làm bạn cảm động vì môi chân tình nam chính dành cho nữ chính, và dù biết rằng đó chỉ là trong tiểu thuyết nhưng cũng thầm mộng mơ, biết đâu ngày nào đó xuất trong thực và đến với mình.

   Vẫn cách viết nhàng hài hước, quá nhiều mưu quỷ kế nhưng vẫn làm bạn hồi hộp chờ đợi từng chương của tác giả Vụ Thỉ Dực, và trong bốn bộ của hệ Liệt Sủng Thê của tác giả đó chính là Hiên Thê Xui Xẻo, và chúng ta chờ xem, nàng A Manh đó xui đến mức nào, và chàng tướng quân ‘áp bức’ nàng ra sao nhé!
   Last edited by a moderator: 9/8/14
   levuong, nkhanh3324, Phong nguyet29 others thích bài này.

  2. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,957
   Nguyên gốc: Trùng sinh chi môi thê vô địch

   Tác giả: Vụ Thỉ Dực
   Edit : Bear
   [​IMG]

   Văn án
   Nghe Tĩnh Viễn Đại Tương Quân công cao hơn chủ kia là vị hôn phu chỉ phúc vi hôn từ của nàng, chờ sau khi hai người thành thân , nàng bị vị hôn phu liên lụy cùng nhau lưu đày đến vùng Tây Bắc lạnh khủng khiếp . A Manh thực bình tĩnh, sao, nếu Hoàng Thượng dám lưu đày bọn họ, nàng nhất định nguyền rủa hoàng đế mười năm cứng (o ngất cái gì đó dc đấy ạ cái này ai là sắc nữ hiểu nhất a ) . vì thế, hoàng đế cứng . (... )
   Cho nên mới , loại nữ nhân miệng quạ đen may mắn này , có người nam nhân bình thường nào có thể tiêu thụ được tốt.

   Nhưng tại , A Manh làm thế nào cũng tin được nam nhân thực ác liệt lấy áp đảo bắt nạt nàng làm niềm vui này từng là tiểu chính thái (*) hận đời bị người bắt nạt, tức chết

   Ác nam phải ai cũng đều có thể phục tùng mà nàng cũng phải thuần thú sư, tuy rằng bị ác nam ở giường bắt nạt đến thảm, nhưng bất quá xoay người nhìn thấy ác nam chà đạp mấy kẻ bắt nạt nàng , nàng đột nhiên cảm thấy ác nam này nhìn thấy thuận mắt thế nào ấy nhỉ ,cứ như vậy qua cả đời cũng sai.

   Muốn bắt nạt nàng? Ngươi xác định ngươi sợ bị nguyền rủa sao? Đương nhiên, còn có điều kiện tiên quyết, ngươi trước có thể đá đổ cái tên ác nam kia rồi sau !

   PS: đây là câu chuyện của nữ nhân có tính cách ngốc miệng quạ đen xui xẻo cùng ác nam tính cách ác liệt .
   (*) từ gốc là: 小正太 (tiểu chính thái) = từ tiếng Nhật: Shotaro/Shota: Bé trai. Chỉ những cậu bé/thiếu niên/ những chàng trai trẻ tuổi, ngây thơ. Nguồn : trích chú thích trong cuốn “Chết, sập bẫy rồi” do Lục Hoa dịch.
   ==================

   Mục lục
   [​IMG]

   C 1 ♥ C 2 ♥ C 3 ♥ C 4 ♥ C 5 ♥ C 6 ♥ C 7 ♥ C 8 ♥ C 9 ♥ C 10

   C 11 ♥ C 12 ♥ C 13 ♥ C 14 ♥ C 15 ♥ C 16 ♥ C 17 ♥ C 18 ♥ C 19 ♥ C 20

   C 21♥ C 22 ♥ C 23 ♥ C 24 ♥ C 25 ♥ C 26 ♥ C 27 ♥ C 28 ♥ C 29 ♥ C 30

   C 31 ♥ C 32 ♥ C 33 ♥ C 34 ♥ C 35 ♥ C 36 ♥ C 37 ♥ C 38 ♥ C 39 ♥ C 40

   C 41 ♥ C 42 ♥ C 43 ♥ C 44 ♥ C 45 ♥ C 46 ♥ C 47 ♥ C 48
   [​IMG] [​IMG]
   C 49C 50C 51.1C 51.2C 52C 53.1C 53.2C 54.1C 54.2C 55

   C 56.1C 56.2C 57C 58C 59C 60C 61C 62C 63C 64C 65

   C 66C 67C 68C 69C 70C 71C 72C 73C 74C 75

   C 76C 77C 78C 79C 80C 81C 82C 83C 84C 85

   C 86C 87C 88C 89C 90C 91C 92C 93C 94C 95

   C 96C 97C 98C 99C 100C 101C 102C 103C 104

   C 105C 106C 107C 108C 109C 110C 111C 112

   C 113.1C 113.2C 114C 115C 116C 117C 118C 119C 120

   C 121C 122C 123C 124C 125C 126

   HOÀN
   [​IMG]
   Last edited by a moderator: 6/11/14
   nkhanh3324, KhaiDoanh_347, saoxoay11 others thích bài này.

  3. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,957
   Chương 1
   Edit: Bear

   [​IMG]

   [​IMG]

   [​IMG]

   [​IMG]

   "Tiểu thư, người sao chứ..." Thanh như sắp khóc của Tri Xuân vang lên.

   " có việc gì!"

   A Manh cảm thấy lời này đúng là có lòng quan tâm nàng , khi ngẩng đầu muốn trấn an nha hoàn của mình nàng liền thấy nam nhân đứng nhìn nàng bộ dáng có chút kinh ngạc , có lẽ kinh ngạc vì nàng đường mà cũng có thể ngã sấp xuống. A Manh trong lòng có chút buồn bực, rất muốn với , nếu phải dọa nàng , nàng cần gì phải quá nhanh mà ngã sấp xuống như vậy chứ ? Biết nàng chính là cái người hút vận xấu, dọa như vậy, phải là làm cho nàng càng xui xẻo hơn hay sao ?

   Khóe mắt thoáng nhìn nam nhân dường như muốn tới , A Manh sợ tới mức lập tức lưu loát bò dậy , cũng quản chân đau đến rơi nước mắt vội lôi kéo nha hoàn khập khiễng chạy nhanh .

   A Manh nghĩ , nhất định là bởi vì hôm nay gặp phải cái tên nam nhân lạ thường này , cho nên nàng mới xui xẻo như vậy .

   Được rồi, nàng thừa nhận mình chính là kẻ hút xui xẻo , nhưng hôm nay lại đặc biệt xui xẻo hơn nha.

   vào trong sân, nha hoàn đứng trước cửa viện dường như chờ lâu, nhìn thấy các nàng đến, liền cười : "La gia nương, nô tỳ chờ tiểu thư đến đây. Mau vào, tiểu thư nhà nô tì rất ngóng trông người đến ." xong, vừa đưa mắt nhìn A Manh, trong lòng thầm nghĩ, hôm nay La gia tiểu thư hẳn là lại gặp được chuyện gì hay ho rồi ?

   A Manh hướng nha hoàn mỉm cười, : "Làm phiền Lan Chi ."

   Lan Chi là nha hoàn bên người của Diêu Thanh Thanh , lấy giao tình của A Manh cùng Diêu Thanh Thanh , Lan Chi đương nhiên cũng biết bạn A Manh nào đó trời sinh thể chất hút vận xấu , thấy A Manh mỉm cười , nhìn cũng có trở ngại gì , nàng chỉ thầm nhận thức suy đoán của chính mình.

   vào gian phòng ngủ hương thơm ngào ngạt , minh diễm kiều mỵ ngồi ở phía trước cửa sổ thêu hoa, khi nghe được thanh , từ từ ngẩng đầu lên, làn da nõn nà, đôi mắt sang long lánh linh động , hết vẻ phong lưu quyến rũ, sặc sỡ loá mắt, làm cho người ta khó có thể dời mắt.

   Chỉ là nương đó vừa thấy người đến , chỉ thiêu cầm trong tay liền quăng qua bên ,lập tức lấy tư thế vô cùng hợp với vẻ ngoài nhảy dựng lên , nắm làn váy lên chạy tới.

   "A Manh, ngươi tới, đường bình an chứ ?" Diêu Thanh Thanh vây quanh A Manh hai vòng, cười hỏi.

   A Manh mếu máo, thấy mấy nha hoàn bị Diêu Thanh Thanh cho lui ,mới khỏi làm mặt khổ sở : "Vừa rồi gặp được người đáng sợ, bị ngã , có lẽ chân có thương tích ."

   Diêu Thanh Thanh vừa nghe, che cái miệng nhắn kinh hô tiếng, chạy nhanh gọi Lan Chi lấy cái hòm thuốc đến, còn chính mình ấn A Manh ngồi vào kháng thượng, sau đó kéo váy A Manh lên .

   A Manh khóe miệng vừa nhếch , nhanh tay ngăn lại động tác thô lỗ của Diêu gia nương , tự mình cẩn thận đem ống quần xắn cao, lộ ra vết bầm bắp chân trắng nõn, vết bầm còn có chút trầy , chỉ rỉ ra chút vết máu, nhưng ra bị thương nặng, xem ra hẳn là lúc ngã sấp xuống bị ma sát đất .

   Diêu Thanh Thanh vẻ mặt đồng tình , sờ sờ đầu A Manh , "Đứa đáng thương , làm sao mà người bị thương luôn là ngươi vậy chứ ?"

   A Manh bực mình nhìn nàng cái, mím miệng lời nào.

   A Manh ngày thường mang khuôn mặt oa nhi đáng , thân hình cũng có vẻ nhắn tinh xảo , xụ mặt ngồi ở đằng kia, nhìn đáng như tượng búp bê bằng gốm sứ , làm cho Diêu Thanh Thanh kẻ có sở thích thu thập những thứ đáng nhịn được vừa vừa vui vẻ nhào tới , ôm chịu buông tay .

   Lúc này Tri Xuân tiếp nhận hòm thuốc Lan Chi mang tới , nức nở giúp A Manh bôi thuốc, bộ dáng nhắn ánh mắt hồng hồng cùng cái miệng hồng hồng, làm Diêu Thanh Thanh nhìn thấy có loại ảo giác như A Manh mất nửa cái mạng vậy

   Tri Xuân tuy rằng nhát gan , nhưng làm nha hoàn bên người của A Manh , đặc biệt theo loại chủ tử thu hút vận xui này lâu ngày , sớm luyện ra tay nghề xử lý miệng vết thương hoàn hảo, thoáng chốc liền xử lí tốt miệng vết thương của A Manh , bôi thuốc băng bó, mạch hoàn thành lưu loát , cùng tính tình e dè nhát gan bình thường hoàn toàn tương phản, nhìn tay nàng tựa như môn nghệ thuật vậy .

   "Ba ba ba!"

   Diêu Thanh Thanh vỗ tay, cười : "Tay nghề của Tri Xuân lại tiến bộ , lần sau tiếp tục cố gắng!"

   A Manh nhìn bực mình trừng mắt liếc cái, đem tay Diêu Thanh Thanh đặt ở vai mình đẩy ra ,rồi trực tiếp đem váy kéo xuống lại .

   Tác giả ra suy nghĩ của mình: văn mới , hoan nghênh cất chứa hoan nghênh lưu bình luận ~~~^O^

   Editor : lần đầu edit cổ đại còn nhiều sai sót xin mọi người góp ý
   Last edited by a moderator: 7/8/14

  4. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,957
   ☆Chương 2
   Edit : Bear


   [​IMG]

   [​IMG]

   [​IMG]

   [​IMG]

   [​IMG]

   giống người Diêu gia cũng giống người Ngu gia, là người thích tự do ở bên ngoài. Bất quá chất nhi này cũng là làm hai nhà đều cảm thấy kiêu ngạo. Đại Sở ai biết, Bắc Việt chính là bị vị Ngu tướng quân tuổi trẻ này mang binh trực tiếp đánh tới Vương Đình Bắc Việt, khiến cho Bắc Việt thể hướng Đại Sở xưng thần.
   Cũng bởi vì , mà cục diện giằng co mấy trăm năm giữa Đại Sở cùng Bắc Việt mới biến mất, còn dân chúng biên cương điều được sống cảnh bình an vui vẻ, miễn cho viễn cảnh dân chúng chịu chiến loạn khổ cực. hùng của Đại Sở, lại là đại tướng quân trẻ tuổi nhất.

   "Nhưng con gặp lão phu nhân sao?" Diêu Học Hải cao hứng hỏi. Trong lòng biết chất nhi hôm nay có thể đến, hẳn là cho Diêu gia mặt mũi rất lớn .

   "Đông người quá."

   Diêu Học Hải vừa nghe, nhịn được cười rộ lên.Chỗ lão phu nhân quả đến đầy đám tiểu thư quý nữ của các nhà khác cùng Diêu gia, có số nương trẻ, nếu nhóm quý nữ này biết thân phận của , phỏng chừng trường hợp hỗn loạn có thể xảy ra. Dù sao tuy rằng mọi người đều biết uy danh Tĩnh Viễn Đại Tướng Quân, vị đại tướng quân này cực hiếm lộ ra mặt mày rạng rỡ ở trước đám người. Có thể , Tĩnh Viễn Đại Tướng Quân đánh cho Bắc Việt Vương Đình thể hướng Đại Sở xưng thần, là vị hùng sở hữu chung trong cảm nhận của các tiểu thư kinh đô, là vị hôn phu trong lòng mà các nàng nguyện ý gả, là hiền tế trong lòng các phu nhân.

   "Vậy được rồi, khó được dịp con trở về đây, lúc này cho chạy loạn, nương cùng muội muội con đều ở chỗ lão thái thái chờ gặp con. Ai, ta biết con thích gặp nhiều người , nhưng có mấy huynh đệ tỷ muội con hẳn cũng nên gặp lần? Còn có..." Diêu Học Hải liên miên cằn nhằn, cố gắng gợi lên hứng trí của Ngu đại tướng quân, nhưng có thể là ý ở trong lời.

   "Đại cữu!" Ngu Nguyệt Trác biết đại cữu muốn đánh chủ ý gì, thể cắt ngang lời ông, "Yên tâm , nay biên cảnh có chiến , có lệnh của Hoàng Thượng, chất nhi sắp tới đều lưu ở kinh thành. Hơn nữa Hoàng Thượng đem Tây Sơn doanh giao cho chất nhi."

   Diêu Học Hải nghe xong, trong lòng vui vẻ, : "Tốt lắm tốt lắm. Con có tiền đồ ! hổ là con cháu nhà Diêu gia chúng ta !"

   Mí mắt Ngu Nguyệt Trác cụp xuống, cười mà .
   Last edited by a moderator: 7/8/14
   nkhanh3324, Halong-ngoc, Hale2055 others thích bài này.

  5. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,957
   ☆. Chương3
   Edit : Bear


   [​IMG]

   [​IMG]

   [​IMG]

   [​IMG]


   "Ca..." Ngu Nguyệt Quyên kích động kêu tiếng.

   Phụ nhân bên cạnh Ngu Nguyệt Quyên cũng là vẻ mặt kích động nhìn nam nhân kia.

   Nghe được Ngu Nguyệt Quyên gọi tiếng "Ca", A Manh lại nghẹn họng nhìn trân trối, đây là vị đại tướng quân hùng trong truyền thuyết sao, chính là... nam nhân này? Trái lại với nàng các nương Diêu gia vừa biết thân phận của Ngu Nguyệt Trác xong, hai mắt cũng nhanh nhẹn linh động, mặt mày xấu hổ mang thêm phần khiếp sợ, biểu tình lại càng rụt rè hơn .

   Diêu lão phu nhân cũng có vẻ mặt kích động, : "Là Nguyệt Trác đến đây sao? Mau tới đây cho ta xem thử."

   Ngu Nguyệt Trác mỉm cười, thi lễ với Diêu lão phu nhân, cười : "Ngoại tổ mẫu, Nguyệt Trác trở lại, hôm nay là thọ thần của ngài, Nguyệt Trác chúc ngài phúc như Đông Hải, thọ tỷ Nam Sơn, hàng năm đều có hôm nay, tuổi tuổi đều có như hôm nay."

   Thanh Ngu Nguyệt Trác vừa vang lên, khí ở trường ràng bị kiềm hãm, nhưng ở đây có nhiều người cũng từng thấy qua vài trường hợp lớn nên rất nhanh liền khôi phục biểu tình bình thường. Trong lòng A Manh biết loại giọng bị hỏng thanh quản như tiếng kim loại va nhau này khiến người ta có cảm giác quá mạnh mẽ, làm cho người ta làm thế nào cũng khó có thể thích được .

   "Cháu ngoan, mau đứng lên, mau đứng lên." Hốc mắt Diêu lão phu nhân ướt át, tự mình ngồi dậy đỡ nam nhân đứng lên, đánh giá thêm lần, có chút đau thương : "Mới có vài năm gặp, con lớn đến như vậy rồi, nhưng mà giọng của con... Sao lại biến thành như vậy? Có phải do tự chăm sóc tốt chính mình , nương của con thấy con như vậy phải làm sao bây giờ..." xong, tự mình dùng khăn thấm lên khóe mắt.

   "Làm cho ngoại tổ mẫu lo lắng, chỉ là do yết hầu từng chịu thương tổn, chữa khỏi rồi lại thành như thế này, nhưng ngày thường chuyện cũng trở ngại gì ." Ngu Nguyệt Trác giải thích, rồi lại trấn an vài câu với Diêu lão phu nhân.

   Mọi người xung quanh thấy thế cũng vội vàng cùng nhau trấn an lão thái thái, lát sau Diêu lão phu nhân mới còn vẻ mặt quá khổ sở nữa.

   Ngu Nguyệt Trác lại xoay người bái kiến mẫu thân Diêu thị, sau đó sờ sờ đầu Ngu Nguyệt Quyên kích động gọi ca ca, khóe môi mỉm cười, cử chỉ nhã nhặn có lễ, nếu phải mọi người đều biết mười tuổi vào quân doanh, chắc hẳn điều hoài nghi nam nhân nhã nhặn lễ độ này có phải là đại tướng quân rong ruổi sa trường đánh cho Bắc Việt thể cúi đầu xưng thần sao. với dáng vẻ tuấn, khí thế bất phàm, cử chỉ có chừng mực, hoàn toàn chút gì gọi là vũ phu thô lỗ phóng đãng, giống như công tử thế gia trong kinh thành vậy.

   Nhưng A Manh cảm thấy loại nhã nhặn này là do ngụy trang, giống hôm nay ở rừng hoa đào lấy cái loại hành động ác liệt mà trêu đùa đó mới là chân chính.

   A Manh vẫn tin tưởng trực giác của chính mình,mà loại trực giác này cũng từng giúp cho nàng tránh thoát rất nhiều chuyện phiền toái.

   Cùng các trưởng bối gặp mặt xong, nghe Diêu lão phu nhân cười : "Đến đây nào, Nguyệt Trác, tới gặp các biểu tỷ muội , con vài năm ở kinh thành, cùng các nàng cũng nhiều năm gặp rồi."

   Nghe được Diêu lão thái thái giỡn, các nương ở đây đều khẩn trương cả lên. Thậm chí ngay cả Diêu Thanh Thanh đối với Ngu Nguyệt Quyên thập phần ưa cũng có cảm giác khẩn trương, nàng cố gắng ngồi thẳng người, làm cho chính mình thoạt nhìn như hàm súc mà rụt rè, muốn cho vị biểu ca đại tướng quân này ấn tượng tốt.

   đám tiểu thư Diêu gia cố gắng biểu chính mình, A Manh càng giống như chỉ để làm nền đáng nhắc tới. Chưa đến các nương Diêu gia ở đây đều là những nương ưu tú nhất, bộ dạng hay tài năng đều là bậc nhất, còn nàng chỉ có khuôn mặt non nớt như trẻ chả có gì đáng xem, nhiều nhất cũng chỉ có vẻ đáng , làm cho người ta muốn trêu chọc chút thôi.

   Cho nên A Manh thập phần bình tĩnh để chính mình làm nền cho người ta, cố gắng càng giảm tồn tại của chính mình càng thấp càng tốt. Nàng muốn cùng nam nhân mang cho nàng cảm giác nguy hiểm này mặt đối mặt, lại càng muốn làm con mồi tùy tiện cho người vui đùa, chỉ hy vọng nam nhân này bị đàn gia nữ xinh đẹp Diêu gia làm mờ mắt, sau đó chọn đại người về làm lão bà là tốt nhất.

   Đúng vậy, người có đầu óc điều nhìn ra được yến tiệc hôm nay ra là buổi xem mắt Diêu gia an bài cho vị đại tướng quân này . Cần phải để cho Tĩnh Viễn đại tướng quân tỏa sáng như mặt trời ban trưa này chọn trúng nữ nhi Diêu gia, cưa đổ được , Diêu gia lại được mối quan hệ thông gia vững mạnh chống lưng. Đặc biệt tuy là quan hệ thông gia nhưng họ thực chán ghét người Ngu gia, Diêu gia bọn họ phải tranh thủ thời cơ thu phục mới được.

   Diêu đại phu nhân mỉm cười đem các nương Diêu gia nhất nhất giới thiệu cho vị đại tướng quân này, các nương cũng ngượng ngùng hoặc hào phóng hoặc rụt rè kêu tiếng "Biểu ca", Diêu Thanh Thanh cũng thực ngọt ngào gọi "Biểu ca", sau đó nhìn hướng Ngu Nguyệt Quyên thoáng khiêu khích, khiến cho Ngu Nguyệt Quyên thầm nhíu mày.

   Biểu ca biểu muội đều thi lễ với nhau xong, Ngu Nguyệt Trác lại giống như lơ đãng : "Đại cữu mẫu, nơi này phải còn biểu muội sao? Là biểu muội nhà ai vậy ạ?" mỉm cười ánh mắt thẳng tắp nhìn về vị trí phía sau Diêu Thanh Thanh.

   Vì thế dù rất cố gắng làm nền cho người khác nhưng cuối cùng A Manh vẫn bị nam nhân ác liệt này vạch trần, khiến cho nàng bị mọi người chú ý tới.

   A Manh thấy vài vị phu nhân Diêu gia dùng ánh mắt tìm tòi nghiên cứu nhìn nàng, còn có vài kiều nữ Diêu gia còn dùng ánh mắt hâm mộ ghen tị chú mục vào nàng, đột nhiên nàng cảm thấy áp lực đổ đến như ngọn núi lớn, nàng rất muốn rít gào với tên mỗ nam làm ra vẻ vô tội kia : Ngươi rốt cuộc muốn làm cái gì hả?!
   Last edited by a moderator: 7/8/14
   nkhanh3324, Halong-ngoc, Hale20510 others thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :