1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Hiền Thê Xui Xẻo - Vụ Thỉ Dực (PN 126) Hoàn - Đã Có EBook

Thảo luận trong 'Cổ Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Ishtar

   Ishtar Well-Known Member Trial Moderator

   Bài viết:
   1,892
   Được thích:
   17,954
   Chương 49

   Edit: Trang Phạm

   Beta: Ishtar

   Cái gọi là tư tưởng, nhìn thấy, sờ được, nhưng có thể gây ảnh hưởng đến cảm giác, ở thời điểm đó, cảm giác này thực làm người cảm thấy đặc biệt khổ sở a!

   A Manh cảm thấy, vì bản thân, nàng nên cố gắng cải tạo vị tướng quân kia chút, bằng sau này càng ngày càng biến thái, chịu tội lại chính là mình.

   Cho nên, khi A Manh biết vị tướng quân gia có hai ngày nghỉ ngơi, liền bắt đầu ra sức suy nghĩ xem làm cách nào có thể thay đổi nhận thức của , xây dựng lại giá trị nhân sinh quan cho . May mắn, mặc dù có thời điểm, tướng quân gia có biến thái chút, nhưng chỉ cần nàng lý, vẫn thực tôn trọng ý nguyện của nàng, nguyện ý nghe nàng chuyện, tiếp thu ý kiến của nàng – điều kiện tiên quyết là ý nguyện của nàng được xâm phạm quyền lợi của .

   Bất quá A Manh tuy rằng ra sức bài trừ suy nghĩ của người nào đó, nhưng hiệu quả thực là có gì!

   Đến khi A Manh hiểu về quan niệm của tướng quân gia, trong lòng càng phát ra bức xúc, nàng thực hiểu, vì sao nam nhân này lại có thể đối với việc tiếp xúc, đối đãi người, lại có thể đơn thuần đến vặn vẹo, ràng cũng là người bình thường a. Bất quá, rất nhanh sau đó, A Manh cũng hiểu được chút chân tướng nguyên nhân tính cách của vì sao lại như vậy.

   Trước tiên là vì Ngu Nguyệt Trác từ sớm là nam hài tử luôn dùng thủ đoạn chồng chất để bắt nạt nàng, từ đến lớn, chỉ có hứng thú với việc bắt nạt nàng. Bởi vì gia tộc lớn, thân phận phụ thân lại cao cũng được các trưởng bối trong nhà sủng ái, khiến cho nam nhân này khi cùng ở cùng các bạn cùng lứa tuổi, cùng trao đổi với nhau, cái gì nên biết cũng đều biết, nhưng đối với việc tình cảm nam nữ tối đen, cái gì cũng biết!

   Tiếp theo, khi lớn lên chút vào quân doanh, cả ngày cùng với đám binh lính ở cùng chỗ, học cách cầm quân đánh giặc, binh pháp sách lược, luôn luôn đứng đắn, đương nhiên có cái kiểu tình ý kiều diễm để cho học hỏi.

   Lại tiếp theo, vất vả chờ đến thời thanh xuân của thiếu niên, bắt đầu sinh ảo tưởng mông lung với đối tượng khác phái, lại xuất nghiệt đưa vào giang hồ, chỗ nào cũng kiếm chuyện để người trong võ lâm đuổi giết, ngày nào cũng trong tình trạng kiệt sức, cuối cùng còn chưa kịp hiểu thế nào là tình , bị nghiệt kia cấp cho cái lý luận sai lệch này.

   Rút ra kết luận: Ngu Nguyệt Trác đối với chuyện tình cảm nam nữ là nam nhân đơn thuần lại biến thái.

   Cho nên A Manh vô số lần hối hận, năm đó, khi nam nhân này còn , bản thân lại biết nhân cơ hội mà dạy dỗ chút chuyện, ngược lại bởi vì thường xuyên bắt nạt nàng mà tận lực né tránh đến nỗi mất cơ hội tốt nhất, sau đó mới để cho cái tên nghiệt kia làm tư tưởng bị lệch lạc.

   Vì sao như vậy? Bởi A Manh từ chỗ Ngu Nguyệt Trác hỏi ra nhiều điều, mà tất cả tương tưởng, quan điểm của đều là từ Trần Diêm Ly dạy cho. Cho nên, oán niệm mà A Manh dành cho Ngu Nguyệt Trác đều tự động chia nửa sang cho Trần Diêm Ly, thầm oán hận phen, nào là thiếu niên trời sinh tuyệt sắc, ngọc chất, nào là nhạc công Hoàng Đế đương triều ngự dụng! Đều là Diêm Ly Trần dạy dỗ thành kẻ biến thái, kết quả chịu tội lại là nàng.

   Bên này A Manh rối rắm, bên kia Ngu Nguyệt Trác lại thập phần thoải mái, hai ngày nay đều hưởng thụ A Manh vây lấy mình, bất kể A Manh hỏi gì, đều thập phần phối hợp trả lời, sau đó thuận tiện ôm người chấm mút chút, để giải tỏa cảm xúc của đối với nàng trong hơn nửa tháng qua.

   Điểm này, Ngu Nguyệt Trác thực vừa lòng, quả nhiên như Trần Diêm Ly , nữ nhân mà, để nàng rời khỏi mình, vờ theo nàng chút, như vậy mình muốn làm gì cũng được a.

   ********

   Rất nhanh đến tiệc đầy tháng của thế tử Túc vương, thiệp mời được phủ Túc vương gửi đến phủ tướng quân, đương nhiên, tướng quân cũng phải cấp mặt mũi cho Túc vương, Ngu Nguyệt Trác cũng mang theo A Manh đến phủ Túc vương chúc mừng.

   Tiệc đầy tháng ở phủ Túc vương, tin tưởng người trong kinh thành ai nể mặt mũi Túc vương, cho dù nể, vậy ngươi nể mặt mũi Hoàng Thượng sao? Bữa tiệc này là đích thân Hoàng đế tự mình hạ chỉ xuống muốn làm, ngay cả đại của thái hậu xưa nay cũng long trọng bằng. Cho nên việc hỷ của cả đại cung này, gia tộc đại thần nào lại dám nể mặt, tất cả đều mong ngóng nhận được thiệp mời của phủ Túc vương, lấy việc này làm vinh dự.

   Sáng sớm, sau khi ăn sáng xong, Ngu Nguyệt Trác cùng A Manh thỉnh an Diêu thị, thấy Ngu Nguyệt Quyên ở đây từ bao giờ.

   “Lễ vật mang chuẩn bị tốt chưa? Là gì vậy?” Diêu thị thân thiết hỏi, lo lắng con dâu trẻ người chuẩn bị chu toàn. Đây là bào đệ của đương kim thánh thượng, lại được thái hậu sủng ái, thể qua loa.

   chuẩn bị rồi, là Tần ma ma tự mình lựa chọn!” A Manh xong, liền cho nha hoàn mang gói lễ vật lên trình Diêu thị xem.

   Biết là Tần ma ma an bài, trong lòng Diêu thị liền an tâm, năng lực của Tần ma ma bà đương nhiên là yên tâm.

   Ngu Nguyệt Quyên ngồi bên nắm chặt khăn tay, trong lòng có chút nôn nóng nhìn mẫu thân chuyện với huynh trưởng, tuy rằng che giấu tốt, nhưng dù sao cũng là ít tuổi, Diêu thị cùng Ngu Nguyệt Trác đều có thể nhận ra biểu nét mặt lo lắng của nàng. Trong lòng Diêu thị thở dài, cũng muốn trách cứ, mà Ngu Nguyệt Trác coi nhưng biết, vẫn chuyện cùng mẫu thân.

   Chờ đến khi chuẩn bị . Diêu thị : “Nguyệt Trác, các con cũng dẫn Nguyệt Quyên theo , cho con bé va chạm qua cũng tốt, dù sao tại nàng cũng lớn rồi.”

   Ý của Diêu thị, huynh muội Ngu gia đương nhiên hiểu được, mặt Ngu Nguyệt Quyên đỏ ửng, sau đó nghĩ nghĩ tới cái gì, lại yên lặng cúi đầu, gì. mặt Ngu Nguyệt Trác cười cười, ấm áp : “Nương, nhi tử xin nghe.”

   thêm lát, liền chuẩn bị xuất phát.

   A Manh ngồi cùng Ngu Nguyệt Quyên chiếc xe ngựa, nhìn bộ dáng mất hồn của em chồng, nàng khẽ nhíu mày, trong lòng thầm nghĩ, chẳng lẽ, em chồng chưa từ bỏ ý định với Ôn Lương sao?

   Ngu Nguyệt Quyên quả chưa từ bỏ ý định với Ôn Lương, tình thiếu nữ chỉ đơn giản như vậy thôi, chỉ cần liếc mắt cái, nàng liền cảm thấy luôn nam nhân vô song kia, nguyện ý vì mà vứt bỏ hết thảy, chỉ cần có thể quay đầu nhìn nàng cái.

   Ngu Nguyệt Quyên biết cách phủ tướng quân bức vách chính là phòng của Ôn Lương, trước còn dám tin, dù sao Ôn Lương cũng đường đường là con của Trấn Quốc công, sao có thể tùy ý ở bên ngoài? Sau này, biết chuyện, lại cao hứng, nghĩ hai nhà là hàng xóm, lui tới dễ dàng. Chỉ tiếc là, huynh trưởng công việc bận rộn, thường xuyên ở nhà, nàng là nữ tử, biết nên lấy lí do gì để sang nhà hàng xóm chơi, lại thêm nhà đó nương nào ngang hàng để nàng sang chơi, nên mặc dù biết nhà cách vách là nhà của người trong lòng, song cũng thể gặp, làm cho nàng tâm ý khó chịu.

   Mọi người đều biết, Túc vương cùng con trai của Trấn Quốc công từ quen biết, giao tình thâm sâu, phủ Túc vương đãi tiệc, Ôn Lương chắc chắn đến chúc mừng, Ngu Nguyệt Quyên từ chỗ Diêu Thanh Thanh biết việc ở phủ Túc vương, trong lòng quyết định tuyệt đối đến phủ Túc vương, chừng có thể nhìn thấy người trong lòng, hòng giải tỏa được nỗi khổ tương tư.

   Về phần chuyện Ôn Lương có vị hôn thê, trong kinh thành, tất cả mọi người đều biết, nhưng còn nửa năm nữa mới thành thân, thời gian quá dài, ai biết tương lai thế nào?

   Ngu Nguyệt Quyên trong lòng có chút bất an, sợ đến lúc đó, gặp được Ôn Lương chuyến này tay , hoặc là khi gặp mặt, nàng với cái gì? – Vấn đề là nương trẻ tuổi chưa lấy chồng thể mình cùng chuyện a! Ngu Nguyệt Quyên trong lòng yên, lại kích động bất án, lúc này chỉ hy vọng tìm chuyện gì nhằm dời lực chú ý, liếc nhìn A Manh, thấy thần sắc nàng bĩnh tĩnh, sắc mặt hồng thuận, khí sắc đầy đặn, trong lòng có chút ghen tỵ

   “Đại tẩu, hôm nay người đến phủ Túc vương chúc mừng rất nhiều sao?” Ngu Nguyệt Quyên tìm đề tài tán gẫu.

   Nghe câu hỏi của nàng, A Manh kinh ngạc, em chồng hôm nay có hỏi trống nữa, là chuyện lạ nha, cũng nhàng trả lời: “Lấy địa vị của Túc vương trong lòng Hoàng thượng, đương nhiên có nhiều người muốn đến chúc mừng.” A Manh là nương tính tình tốt, chỉ cần người khác chọc đến nàng, nàng đối với người ta tốt.

   “Nga, vậy à! Cho nên, nghĩa đệ Túc vương cũng đến? Ngu Nguyệt Quyên xong, thấy A Manh yên lặng nhìn mình, có chút mất hứng : “Ta chỉ tò mò thôi, có ý tứ gì.”

   Vốn là có ý tứ gì, nhưng Ngu Nguyệt Quyên vừa thế, A Manh cảm thấy mới là có ý tứ, đặc biệt biết tình cảm mà nương này dành cho Ôn Lương, thực dễ liên tưởng đến vài thứ, trong lòng khỏi bật cười, nhưng có khinh thường ý tứ của Ngu Nguyệt Quyên. Dù sao, mỗi người đều có lựa của riêng mình, cũng gánh vác trách nhiệm cho lựa chọn đó. Thời kỳ trưởng thành, ai cũng có xao động, phải ai trẻ tuổi cũng thành thạo, khắc chế được vọng tưởng trong lòng, đến khi tìm được chân lý thực mới tỉnh ngộ.

   Hai người chuyện bâng quơ hồi, rất nhanh đến phủ Túc vương.

   Bọn họ cũng phải đến sớm nhất, trước cửa phủ Túc vương, có hơn mười chiếc xe ngựa đỗ ở đó.

   A Manh cùng Ngu Nguyệt Quyên vừa xuống xe nhìn thấy vài người đứng trước cửa phủ, quần áo hoa lệ, khí chất xuất chúng, vừa thấy liền biết phải người bình thường.

   “Vương gia, Lục thừa tướng, thừa tướng phu nhân.”

   Ngu Nguyệt Trác mỉm cười lên tiếng chào bọn họ.

   Đến khi mấy người kia quay lại, A Manh liền thấy trong đó có gã nam tử trẻ tuổi tuấn tú, thản nhiên quay lại, ánh mắt trong trẻo nhưng lạnh lung, khiến A Manh và Ngu Nguyệt Quyên nhất tề cúi đầu, trong lòng có chút sợ, dám tiếp xúc.

   ra là Ngu tướng quân.” Lục thừa tướng chắp tay đáp lễ, tươi cười thân thiết, “Gần đây nghe Ngu tướng quân bận rộn quân vụ, lâu chưa hồi kinh, chúng ta nhớ ngài a.”

   Ngu Nguyệt Trác hướng hai người chắp tay cười, nụ cười ôn nhã, thần sắc tự nhiên hào phóng, thái độ tự nhiên, thậm chí dám nhìn thẳng mắt Túc vương, cười : “Làm phiền thừa tướng quan tâm, quả là Nguyệt Trác đúng. Ngày khác chắc chắn cùng thừa tướng cùng mấy vị đại nhân uống ly. Vương gia, hôm nay là tiệc đầy tháng của tiểu thế tử, Nguyệt Trác rất muốn nhìn tiểu thế tử cái, để về quân doanh kể cho mấy vị giáo úy, bọn họ rất tò mò về tiểu thế tử!”

   Khóe mắt Túc vương mang chút ý cười, sâu thẳm trong mắt có nhu hòa, : “Ngươi muốn nhìn nhìn, nhưng được cùng Tử Tu uống rượu làm loạn.”

   Nghe lời của Túc vương, trong lòng A Manh có chút kinh ngạc, chẳng lẽ Túc vương cũng biết vị tướng quân này chỉ cần uống chút rượu vào bộc phát chuyện biến thái? Mà tâm tư Ngu Nguyệt Quyên bị hai chữ “Tử Tu” hấp dẫn, trong lòng thập phần kích động, quả nhiên quan hệ của đại ca mình và Ôn Lương rất thân thiết.

   Ngu Nguyệt Trác vẫn tươi cười, có chút vô tội : “Vương gia, sao ngài có thể chúng ta như vậy a? Khó mới có dịp đầy tháng của tiểu thế tử, ta còn muốn cùng các ngươi say chút.”

   Túc vương chỉ lạnh lùng liếc mắt cái, tiếp, nhưng đám người Lục thừa tướng lại kỳ quái, nhìn phương thức chuyện của hai người này, chắc chắn có giao tình. Mà Lục thừa tướng là gã thừa tướng, thói quen chính trị phải cùng mưu, nghĩ rằng cần phải đối đáp với nữ quyến tốt chút.

   Tuy rằng Túc vương cưới nữ nhi của Lục thừa tướng, nhưng đối với người con rể này, Lục thừa tướng chưa bao giờ dám dùng quyền, chỉ hy vọng nữ nhi hạnh phúc là tốt rồi, cũng hy vọng nữ nhi ở bên gối thổi gió, triều đình, nếu ý kiến bất đồng, làm thừa tướng phải làm sao? Lục thừa tướng vốn biết Ngu Nguyệt Trác là Hoàng thượng tự mình phong tướng cho , nhưng nghĩ đến ngay cả Túc vương cũng quen biết , thậm chí còn thân thiết như vậy. Xem ra Ngu tướng quân còn trẻ tuổi mà có thể bước đến địa vị này, đương nhiên là vì tài quân của , nhưng bên cạnh đó thể thiếu giúp đỡ của Túc vương, phỏng chừng chỉ cần Túc vương còn nhìn nhận vị đại thần này, hẳn là cả đời vinh hoa phú quý phải lo.

   Mấy người hàn huyên vài câu, Ngu Nguyệt Trác liếc A Manh và Ngu Nguyệt Quyên, : “Vương gia, Lục thừa tướng, thừa tướng phu nhân, đây là cháu nội La thị, đây là muội muội tại hạ.”

   Nghe được, A Manh cùng Ngu Nguyệt Quyên vội tiếng lên thi lễ, thời điểm A Manh ngẩng đầu lên, bắt gặp ánh mắt Túc vương liếc qua nàng, nhất thời da đầu run lên, cảm thấy ánh mắt của vị vương gia này lạnh, khiến người ta rét mà run, dám cùng đối diện.

   Lúc này, lại có thêm mấy xe ngựa tiến đến, người ngựa xuống, nhìn thấy mấy người trước cửa, mặt biểu tình chợt cứng ngắc, sau đó mang biểu tình bi tráng mà cứng ngắc mang theo người nhà đến thi lễ.

   Trong lòng đám người Ngu Nguyệt Trác hiểu , sau đó nhịn được mà cười trộm, xem ra uy nghiêm của Túc vương chỉ tăng mà giảm a, phỏng chừng những người đến đây, chỉ dám chúc mừng mà dám bước vào phủ. Chỉ có thừa tướng phu nhân là bình tĩnh, nàng đối với hình tượng mà con rể xây dựng quen, thường xuyên đến thăm nữ nhi, thường xuyên gặp mặt con rể, hơn nữa thấy nữ nhi gặp bế tắc trong chuyện của Nhị vương gia (ai muốn biết đọc Hiền Thê Khó Làm nhé), cảm xúc của bà trải qua từ tuyệt vọng đến thích ứng, giờ là tâm lý bình tĩnh.

   Đại để là Túc vương cũng hiểu được chính mình, cùng mấy người đó vô vị hồi, liền để mọi người bước vào phủ, thuận tiện đưa đám người Lục thừa tướng và Ngu Nguyệt Trác vào phủ, A Manh cảm giác được ánh mắt đồng tình thương hại của những người đó, trong lòng có chút khó hiểu, Túc vương tuy rằng nghiêm túc chút, nhưng cũng đâu đến mức khiến người ta sợ chết khiếp?

   Đúng như Lục thừa tướng suy đoán, Túc vương đối với Ngu Nguyệt Trác hiển nhiên là giống người khác, mà cũng ngại đem chuyện này bày ra cho thiên hạ xem. Đem khách khứa giao cho quản gia tiếp đãi, tự mình mang theo thừa tướng nhạc phụ cùng đám người Ngu Nguyệt Trác bước vào viện.

   Mấy người vừa vừa chuyện đến hậu viện, Ngu Nguyệt Trác hỏi: “Vương gia, Tử Tu đến chưa?”

   Trong lòng Ngu Nguyệt Quyên nhảy dựng lên, theo trực giác vểnh tai lắng nghe, A Manh cũng đồng thời dựng tai lên nghe.

   bận việc, cho người đến đến trễ chút.” Túc vương trả lời xong, lại nhìn Ngu Nguyệt Trác hỏi: “Muốn nhìn thế tử?”

   “Đương nhiên là muốn.” Ngu Nguyệt Trác cười rộ lên, ngay cả vợ chồng thừa tường cũng nhịn được mà liếc mấy lần, trong lòng khỏi tán thưởng người này khỏi là hậu nhân của danh môn, ngay cả đệ tử của danh tộc Diêu thị cũng kém xa. “Ta còn phải kể cho bọn huynh đệ trong quân về bộ dáng thế tử a, để bọn họ yên tâm, miễn cho … ra lại là tiểu quận chúa ~~” chút khách khí đem tâm tình lo lắng của giáo úy ra.

   Lục thừa tướng cùng phu nhân vừa nghe, mặt co rút.

   "Hồ nháo!"

   Túc vương quát tiếng, bất quá, mọi người ở đây cũng nghe được thanh tức giận trong câu quát của .

   đường tới, A Manh thưởng thức cảnh đẹp của Túc vương phủ, khí lớn mà tinh mỹ, hổ là phủ của Vương gia, thực hấp dẫn ánh mắt người ta.

   vào đại sảnh, Túc vương với nha hoàn: “ vào với Vương phi, thừa tướng cùng phu nhân và Ngu tướng quân đến, đem tiểu thế tử ra cho bọn họ gặp.”

   Nha hoàn dạ tiếng, rất nhanh rời .

   lát sau, nương trẻ tuổi diện mạo xinh đẹp ôm tiểu thế tử tới, xiêm y rực rỡ, có vẻ giống như hạ nhân. Còn có ba bốn nương trái phải theo, khuôn mặt nghiêm túc, phàm là người có quan hệ với Túc vương đều có bộ dạng tương tự Túc vương, ngay cả biểu tình nghiêm túc mặt cũng giống nhau như đúc, khiến cho những người khác dám đối mặt.

   “Vương gia đại ca, ta mang tiểu thế tử đến.” nương kia đối với Túc vương cười cười, nụ cười thập phần đáng , lộ ra hai má núm đồng tiền, sau đó hành lễ với mấy người, “Như Thúy chào thừa tướng đại nhân, Ngu tướng quân, thừa tướng đại nhân, thừa tướng phu nhân, tướng quân phu nhân, Ngu tiểu thư.”

   Nghe được lời của nương kia, mọi người mới phân biệt được thân thế của nàng, chính là tháng trước Túc vương mới nhận nghĩa muội, cũng là vị hôn thê của Thái Sư đương triều – đệ nhất mỹ nam kinh thành – Ôn Lương.

   Ngu Nguyệt Quyên gắt gao trừng mắt nhìn nương tên “Như Thúy”, nghiến răng. A Manh nghe được xưng hô của nương kia với Túc vương, liền chú ý đến em chồng nhà mình, đây chính là gặp mặt tình địch, cần tránh để nàng làm ra chuyện gì ngốc nghếch. Cho nên nhìn thấy bộ dáng phẫn hận của nàng, A Manh vội kéo tay áo nàng, để nàng đừng quá kích động, dù sao người ta cũng là vị hôn thê hợp pháp của Ôn Lương.

   “Cha, ông ngoại, bà ngoại, Ngu thúc thúc…” Tiểu quận chúa của Túc vương thập phần nghiêm túc hành lễ với mọi người, sau đó bộ sang rối rắm nhìn A Manh cùng Ngu Nguyệt Quyên, ràng có chút nghi hoặc.

   Ngu Nguyệt Trác gọi tiểu nương lại gần, nhìn khuôn mặt nhắn có biểu tình nghiêm túc tựa Túc vương, cười đến ấm áp: “Sở sở, đây là thê tử của Ngu thúc thúc, gọi là Ngu thẩm thẩm, còn đây là muội muội của Ngu thúc thúc, gọi là a di.”

   tiểu nữ tử bốn tuổi thực nghiêm túc thi lễ với hai người, phân biệt gọi “Ngu thẩm thẩm” cùng “A di”.

   Ngu Nguyệt Quyên và A Manh nhìn khuôn mặt tiểu nữ tử có phần nghiêm túc cách khoa trương, lại nhìn Túc vương nghiêm mặt chậm rãi thưởng trà, đột nhiên da đầu run lên – này cũng là giống quá !

   Nhìn tiểu nữ tử này, tâm lý A Manh đột nhiên thấy lo lắng, về sau nàng có đứa , phải cũng sinh ra tiểu tử có diện mạo cùng tính tình giống y hệt Ngu Nguyệt Trác sao? Vậy hố nha!   Lời editor: xin lỗi cả nhà, tớ thấy tác giả viết là tiệc trăng tròn, tớ hiểu là tiệc đầy tháng, đọc đến đây mới biết là bé con được 4 tuổi! Thôi mọi người tự hiểu đoạn giùm mình nhé! cả nhà nhiều lắm ý ạ!

  2. Ishtar

   Ishtar Well-Known Member Trial Moderator

   Bài viết:
   1,892
   Được thích:
   17,954
   Chương 50

   Edit: Trang Phạm

   Beta: Ishtar

   Trong khi A Manh lo lắng, nghĩa muội của Túc vương cười đem bé con trong lòng giao cho bà vú, để bà vú mang đến chỗ từng người để họ nhìn.

   Vợ chồng Lục thừa tướng là ông bà ngoại của tiểu thế tử, lại là trưởng bối cao nhất ở đây, nên bà vú ôm tiểu thế tử đến cho vợ chồng thừa tướng xem trước tiên. Thừa tướng phu nhân ôm đứa lát, liền cười với Túc vương, đứa lớn lên giống . Còn Lục thừa tướng lại dám chạm vào đứa cháu này, đường đường là thừa tướng, lúc này lại có chút vô thố, chỉ đứng nhìn ngoại tôn trong lòng thê tử, vẻ mặt kích động, ai biết còn tưởng rằng đây là tôn nhi của , khiến cho thừa tướng phu nhân cảm thấy mất mặt.

   Chờ vợ chồng thừa tướng xem xong, dưới biểu tình nỡ rời của Lục thừa tướng, bá vú lại ôm tiểu thế tử qua chỗ vị tướng quân đợi hồi lâu.

   Ngu Nguyệt Trác thập phần chăm chú nhìn tiểu thế tử lần, trong mắt có chút cảm giác mới mẻ, sau đó cười với Túc vương: “Vương gia, tiểu thế tử giống ngài … Có điều ta thấy, có lẽ chỉ có ba phần giống ngài.” xong, Ngu Nguyệt Trác còn đồng tình nhìn thoáng qua Túc vương, ý tứ trong mắt hơn nửa mọi người ở đây đểu nhìn ra được.

   Bởi vì chỉ cần gặp qua thái hậu nương nương trong cung, mọi người đều nhìn thấy tiểu thế tử có đến tám phần giống thái hậu, mà thái hậu tuy quý Túc vương, nhưng đối với Túc vương phi lại thích, chỉ thích làm những việc khiến cho người ta thấy ngột ngạt, lý do rất đơn giản, chỉ bởi thấy con trai chưa có thành công lớn từ khi cưới Vương phi, từ đó, thái hật thường lơ đãng làm những việc sau lưng Túc vương, khiến cho thanh danh của Túc vương ngày vang xa. Cho nên đối với tiểu thế tử lần này có nhiều điểm giống thái hậu, phỏng chừng trong lòng vợ chồng Túc vương đều rối rắm, đây cũng chính là nguyên nhân để thái hậu hạ chỉ tổ chức đại tiệc – tựa như tôn tử của mình, thái hậu thiếu chút nữa là ôm đến cung mình mà nuôi dưỡng.

   Túc vương lạnh mắt liếc cái, quay đầu hỏi: “Vương phi đâu?”

   “Bẩm Vương gia, Vương phi nghỉ trong phòng ạ.” nha hoàn trả lời.

   “Đại ca, tiểu thư lập tức đến, nàng ta đưa tiểu thế tử đến cho mọi người xem trước.” Như Thúy cũng theo tiếp lời, tuy rằng ngữ khí cũng thái độ thực bình thường, nhưng ánh mắt long lanh, khiến cho người ta sinh hảo cảm.

   Túc vương rũ mắt xuống, thản nhiên gì nữa, tựa như với mình, lúc này Vương phi làm gì cũng hứng thú.

   A Manh cùng Ngu Nguyệt Quyên cùng nhau nhìn tiểu thế tử, tuy rằng là đứa trẻ thập phần quý giá, nhưng lúc này mới đầy tháng, ngủ trong lòng bà vú, cái miệng ngẫu nhiên chép chép vài cái, vô cùng nhắn đáng , khiến cho A Manh trong lòng lên cảm giác của mẫu thân.

   Quan sát tiểu bao tử, đồng thời, A Manh phát tâm tình ủ rũ của em chồng, sắc mặt lại nhợt nhạt, đặc biệt đôi lúc còn liếc nghĩa muội của Túc vương, ánh mắt thập phần phức tạp, trong lòng A Manh nảy lên dự cảm tốt lắm, thầm quyết định, hôm nay phải chú ý đến nàng, tránh nàng làm ra việc ngu ngốc gì đó.

   Xem xong tiểu thế tử, mọi người chúc cát tường hồi, hai tiểu bao tử lại bị dẫn .

   Mọi người còn chuyện, quản gia vội vàng chạy lại, sau đó đến bên Túc vương vài câu, thần sắc Túc vương biến, chỉ thản nhiên gật đầu tỏ vẻ biết, sau đó đứng dậy với mọi người: “Bổn vương có việc ra ngoài chút!” xong, phân phó nha hoàn hầu hạ trong phòng vài câu, liền rời .

   Lục thừa tướng cùng Ngu Nguyệt Quyên nhìn bóng dáng Túc vương rời , hai người đồng thời quay lại nhìn đối phương, trong mắt đều có thâm ý của mình.

   Có thể làm cho Túc vương tự mình rời xử lý chuyện, trừ bỏ vị kia còn ai vào đây? Bất quá, bọn họ cũng ngoài ý muốn, vị kia thế nhưng lựa chọn lặng lẽ đến, bọn họ còn tưởng rằng, đối với Túc vương thể lý, thế nhưng lại quang minh chính đại đến, chúc mừng cho đầy tháng của tiểu thế tử.

   Túc vương rời , nha hoàn liền dẫn bọn họ dạo, nơi đến là hoa viên lớn nhất phủ Túc vương, bên trong có các kỳ hoa dị thảo, trong vườn còn có cây hoa hòe lớn thập phần kiều diễm, hoa mai lay động, khiến cho khu vườn càng tăng thêm phong cảnh của mùa xuân.

   bên hoa hòe là hai hàng trái phải hồ hoa sen, lúc này hoa hà chưa nở, vẫn chỉ là nụ hoa phất phơ trước gió, dù chưa có vẻ đẹp kiều diễm, song từ xa nhìn lại, lại có phong vị khác biệt. Mà bai bên bờ hồ phân ra làm hai bộ phân, bởi buổi tiệc được cử hành trong này, bên hoa hòe là khách nữ, còn hồ nước bên kia là khách nam.

   Xuyên qua hành lang sâu thẳm, lúc này liền tách biệt nam nữ, Lục thừa tướng cùng Ngu Nguyệt Trác theo gã sai vặt sang bên kia, còn đám người A Manh lại được nha hoàn dắt đến chỗ cho khách nữ.

   Trong vườn đầy người dự tiệc, bàn là điểm tâm tinh xảo cùng hoa quả, vài phu nhân tụ tập chuyện phiếm, nhìn thấy các nàng đến, liền bước lên chào hỏi. Mà A Manh lần đầu xuất ở kinh thành nên tướng quân phu nhân cũng được mọi người nhiệt tình chú ý – dù sao việc Tĩnh Viễn Đại tướng quân cầu hôn với La thị đến bây giờ vẫn được bàn tán xôn xao, nhân vật chính được gả cho đại tướng quân làm cho phần đông mọi người đều tò mò.

   Diêu đại phu nhân ở trong đó, nhìn thấy A Manh liền gọi nàng đến, Diêu Thanh Thanh đoan trang đứng bên cạnh Diêu phu nhân, nhìn thấy A Manh, liền nháy mắt với nàng mấy cái, bất quá, rất nhanh liền khôi phục bộ dáng đoan trang rụt rè của đích nữ Diêu gia.

   Diêu đại phu nhân gọi A Manh đến bên người, thân thiết trò chuyện cùng nàng, sau đó giới thiệu A Manh với các quý phu nhân bên cạnh. A Manh cũng thức thời khách khí chào hỏi các nàng, tuy gia tộc nàng lớn, nhưng giờ nàng là phu nhân của Tĩnh Viễn Đại tướng quân, thêm vào cử chỉ của Diêu phu nhân đối với nàng khác thường, khiến cho người ở đây dám coi thường nàng, cho nên các phu nhân đều khách khí nhiệt tình.

   A Manh cũng nhìn thấy Hình thị cùng muội muội La Ngọc Sa, liền mang theo em chồng mất hồn qua gặp mặt.

   tại công khai gặp mặt, Hình thị chỉ có thể giả vờ nhiệt tình, cười hỏi A Manh: “ ra ở đây rồi, mình sao? Vị này là muội muội của tướng quân đây sao?”

   “Ta cùng tướng quân, vị này là em chồng ta. Nguyệt Quyên, đây là mẫu thân ta cùng muội muội Ngọc Sa.” A Manh trả lời, đồng thời giới thiệu hai bên, sau đó mới nghĩ đến em chồng cùng muội muội đều ái mộ vị đệ nhất mỹ nam kinh thành a.

   Thế giới này rất kỳ lạ. Nhìn biểu tình của hai tiểu nương, cũng bởi vì đều ghét A Manh – mối thù chung mà thân thiện với nhau, ngược lại, nhìn đối phương cảm thấy gai mắt, trong lòng hai tiểu nương đồng thời hừ tiếng, quyết định chán ghét đối phương kia.

   Hàn huyên được hồi, A Manh theo Diêu đại phu nhân ngồi vào vị trí, nha hoàn mang canh lên cho các nàng. Canh có màu trắng ngà, mùi hương ngát bay vào mũi, nghe nha hoàn giới thiệu, đây là đầu bếp riêng của phủ làm, nữ tử uống dưỡng nhan, đối với thân thể vô cùng tốt. Nghe giới thiệu như thế, các phu nhân, tiểu thư ở đây đều muốn uống bát canh này ngay lập tức.

   Đúng lúc này, hồ nước bên kia đột nhiên vang lên thanh xôn xao, loáng thoáng nghe được có người cao hứng gọi to “Ôn Tử Tu”, khiến các nương trẻ tuổi ở bên này nhịn được tò mò hướng bờ bên kia nhìn sang, quả nhiên nhìn thấy nam nhân mặc cẩm bào, người quen thuộc nơi này đều hiểu, trừ bỏ vị Thái sư đương triều trẻ tuổi còn ai khác nữa.

   "Ngô..."

   Lúc này, Ngu Nguyệt Quyên đột nhiên phát ra thanh rất , A Manh đưa tầm mắt lại, thấy em chồng mặt trắng bệch, hai tay lén ôm bụng, vẻ mặt khó chịu.

   “Làm sao vậy?” Thân là đại tẩu, A Manh quan tâm hỏi em chồng.

   mặt Ngu Nguyệt Quyên có chút xấu hổ lại ảo não, mím môi, còn cách nào khác đành phải với A Manh: “Đại tẩu, ta…” Sau đó thầm vào tai A Manh.

   A Manh muốn thở dài, trong lòng nghĩ, này cũng quá trùng hợp .

   Bất quá, dù thế nào, A Manh cũng thể làm như biết, may mắn là tại, yến tiệc còn chưa bắt đầu, ai chú ý bên này. A Manh vội hỏi nha hoàn phủ Túc vương: “Nàng tại thoải mái, biết trong vương phủ có chỗ nào nghỉ tạm được ?”

   Nha hoàn kia nhìn Ngu Nguyệt Quyên, lại quan sát sắc mặt của nàng, vội cung kính : “Có, mời hai ngài theo nô tỳ.”

   Vương phủ đương nhiên có an bài chỗ cho khách nghỉ ngơi. A Manh giúp Ngu Nguyệt Quyên đứng lên, theo nha hoàn, qua đường mòn, lại thêm đoạn, liền nhìn thấy cái sân, sau đó được nha hoàn kia đưa vào căn phòng.

   Trong thời đại này, khi ở phủ của người khác, Ngu Nguyệt Quyên là nương chưa lấy chồng, nên da mặt mỏng, ngượng ngùng ra tình huống của bản thân, A Manh đành phải ra mặt. A Manh cảm thấy mình chính là mụ tử của Ngu Nguyệt Quyên, nhất thời dẹp da mặt sang bên, tình huống với nha hoàn kia, để nàng chuẩn bị ít đồ đến.

   Phủ Túc vương quả nhiên là địa phương quy củ tối nghiêm, nha hoàn đều có nghiệp vụ cao, nên hỏi tuyệt đối hỏi nhiều, cho dù việc xấu hổ cũng nghiêm túc nghe, sau đó cẩn thận chuẩn bị tốt.

   Chờ khi Ngu Nguyệt Quyên chuẩn bị tốt hơn, sắc mặt vẫn tái nhớt, ủ rũ ngồi ở đàng kia, có tinh thần.

   “Muội thấy sao rồi? Hay ở lại đây nghỉ tạm nhé, chờ khi tiệc kết thúc, ta cùng đại ca muội đến đón muội?” A Manh săn sóc hỏi.

   Biểu tình của Ngu Nguyệt Quyên có chút buồn bực, khó có dịp đối đầu A Manh, chỉ chán nản gật đầu.

   Thấy thế, A Manh căn dặn nha hoàn bên người Ngu Nguyệt Quyên chiếu cố chủ tử, rồi mang theo Tri Hạ rời .

   Vừa ra sân, qua hành lang, liền nghe có thanh trong hoa viên, A Manh căn bản để ý, nhưng người kia lại kêu lên cái tên “Sở Quân Huyền”, giật mình, đây phải là tên của vị hôn phu tương lai của Diêu Thanh Thanh sao?

   Diêu Thanh Thanh nhờ A Manh hôm nay tranh thủ hỗ trợ nàng nhìn bộ dáng của tam công tử Tĩnh vương phủ, nhưng dễ, làm mới khó, thời đại này nam nữ nghiêm ngặt, buổi tiệc lại phân nam nữ, căn bản hai bên có cơ hội tiếp xúc, cho nên nhìn từ xa, ai biết được vị nào là Tam công tử Tĩnh vương phủ a? Đây là vận khí an bài, Diêu Thanh Thanh tuy cũng có vài khuê nữ tốt làm bạn, nhưng loại chuyện này nàng dám cho ai trừ A Manh, miễn lại truyền ra lời đồn tốt. A Manh cũng phải thần tiên, đâu có thể cho Diêu Thanh Thanh cơ hội quan sát bộ dáng vị hôn phu?

   Bất quá tại cơ hội đến trước mặt, nhìn cái đáng tiếc.

   A Manh với Tri Hạ, để nàng hỗ trợ canh chừng, nhìn xung quanh ai, sau đó hướng chỗ núi giả cách đó xa bước đến, đứng sau núi giả lặng lẽ nhìn bốn nam tử trong viện, nhìn cách ăn mặc, phỏng chừng là các công tử trong kinh thành đến tham gia tiệc của phủ Túc vương. Bất quá, thần sắc của bốn người này tốt, dường như có xung đột, nhưng cũng làm cho A Manh nhận ra Sở Quân Huyền qua cuộc chuyện của bọn họ.

   Trong bốn nam tử, có người có bộ dạng đoan chính, nhưng sắc mặt lại trầm tái nhợt, trừng mắt nhìn kẻ đối diện, nghĩ đó là kẻ mới rồi kêu tên Sở Quân Huyền.

   A Manh liếc cái, trong lòng có cảm giác thoải mái. Bởi vì, nam nhân này khiến cho người ta ấn tượng kẻ phóng đãng, đặc biệt ánh mắt gian tà trầm phá hủy diện mạo đoan chính của , liếc mặt cái khiến người ta có chút vui.

   A Manh dời tầm mắt về phía kẻ đối diện, là Tam công tử Tĩnh vương phủ, tỉ mỉ quan sát, diện mạo là người của hoàng thất, chỉ là ánh mắt có chút tối tăm, dường như tính cách tốt lắm.

   A Manh quyết định tỉ mỉ chút, để còn có cái về với Diêu Thanh Thanh.

   “Sở Quân Huyền, ngươi trả lời cho ta!” Nam nhân đối diện Sở Quân Huyền tức giận gầm .

   "Ngươi muốn ta cái gì?" Sở Quân Huyền điềm đạm hỏi.

   "Ngươi..."

   Đoán hai người ầm ỹ, hai kẻ bên cạnh vốn chỉ làm kẻ xem, vội vàng can thiệp.

   “Lô huynh, đừng nóng giận, có lẽ Quân Huyền cũng vui, dù sao cũng là lệnh của cha mẹ, Quân Huyền chỉ là hiếu thuận, đâu có thể vi phạm mệnh lệnh của Tĩnh vương?”

   “Đúng vậy đúng vậy, đó là Diêu gia, là nhà mẹ đẻ của thái hậu nương nương, cho dù Quân Huyền muốn cũng phải nể mặt mũi của thái hậu nương nương chứ?”

   Nhưng vị Lô huynh vì có khuyên bảo mà bớt giận, ngược lại mở to mắt, phẫn nộ : “Dù có như thế, nhưng sao trước với Tĩnh vương, tin tưởng Tĩnh vương làm khó . Ngươi cũng biết, muội muội ta sau khi biết hôn giữa ngươi và Diêu tiểu thư, khóc thảm thương như thế nào, chẳng lẽ ngươi biết nàng có ý với ngươi sao?”

   "Hoàn toàn biết." Sở Quân Huyền quyết đoán đáp.

   "..."

   Mắt thấy Lô huynh kia lại lần nữa tức giận sắp hộc máu, hai người bên cạnh lại vội ngăn lại.

   “Ai, Quân Huyền, làm sao ngươi lại biết? Ngươi cùng Lộ nhị tiểu thư gặp mặt vài lần, chẳng lẽ ngươi thấy nàng đối với ngươi đặc biệt ôn nhu sao?”

   “Đúng thế, đúng thế, Lộ nhị tiểu thư cao nhã như vậy, vì ngươi mà mặt mũi cũng cần, thường theo Lô huynh ra khỏi phủ du ngoạn, để gặp ngươi đó nha!”

   Nghe hai người kia , ánh mắt Sở Quân Huyền có chút nghi hoặc, chậm rãi : “Vậy sao? Ta lại nghĩ nàng cùng Lô huynh trời sinh hiếu khách…”

   Nghe thế, ba nam nhân đổ huyết trong lòng, thiếu chút nữa nghẹn chính mình.

   Ngươi có thể trì độn đến thế sao?!! Vẻ mặt ba người kia nổi xung, trừng mắt nhìn người nào đó.

   Phía sau núi giả, A Manh thiếu chút nữa cười thành tiếng, đột nhiên cảm thấy Sở Quân Huyền rất đáng .

   Đại để là biểu tình của ba người kia rất ràng, người ngu ngốc cũng hiểu được, Sở Quân Huyền lại nhíu mi : “Thực xin lỗi Lô huynh, ta biết muội muội huynh lại nghĩ như vậy…” mặt có chút xấu hổ, nhưng thần sắc bắt đầu dịu dàng, “Chỉ là, cha mẹ ta định đoạt để ta cưới Diêu tiểu thư, ta khó có thể chấp nhận tình ý của Lô nhị tiểu thư. Bất quá, nam nhân tốt có rất nhiều, tựa như Hoàng huynh chẳng hạn, ngươi có thể mai mối cho muội muội. Hoàng huynh, ngươi thấy có đúng ?” Chuyển hướng sang nhìn nam nhân mặc hoàng sam, mặt cười mỉm, đôi mắt nhu hòa u buồn.

   "A, a, này..." Hoàng huynh xấu hổ cười, tiếp.

   Nghe Sở Quân Huyền , Lô huynh lại tức giận cao hơn, căn bản rất muốn Sở Quân Huyền cưới muội muội mình, chỉ cần có quan hệ thông gia với Tĩnh vương phủ, Lô gia ở kinh thành được củng cố địa vị, mà đối với triều cũng có lợi. Nhưng vất vả mai mối, ai biết Tĩnh vương phủ cùng Diêu phủ đột nhiên kết thân, phá hủy mọi chuẩn bị của , làm sao nổi giận? Tức hơn nữa là, tên Sở Quân Huyền này, muội muội vất bỏ mặt mũi lấy lòng , thế nhưng có phản ứng thôi, bây giờ còn bày ra bộ dáng muốn tốt cho muội muội, càng khiến tức giận thôi.

   Tức giận xả ra được, Lô huynh tức giận, : “Sở Quân Huyền, ngươi thực ngu xuẩn! Ngươi phụ muội muội ta, sau này ta – Lô Văn Tổ coi ngươi là bằng hữu! Chúng ta !”

   xong, phẩy tay áo bỏ .

   Hai người kia thấy rời , nhìn lại Sở Quân Huyền cái, cuối cùng chỉ có thể thở dài, theo Lô huynh rời .

   Nhìn bọn họ rời , Sở Quân Huyền đột nhiên cười lạnh tiếng, phất tay áo, cũng rời .

   Chờ khi mọi người đều hết, trong lòng A Manh cân nhắc thân phận mấy người bọn họ, liên tưởng chút, liền hiểu được thân phận của bọn họ, trong lòng đột nhiên có chút thưởng thức Sở Quân Huyền, ít nhất vẫn có điểm đáng để lưu tâm.

   Gặp được Sở Quân Huyền, lại thấy được màn vữa rồi, A Manh cảm thấy mình hoàn thành việc mà Diêu Thanh Thanh giao cho, xoay người muốn rời , đột nhiên nhìn thấy nữ tử ăn mặc hoa lệ đứng cách đó xa ở hành lang.

   Hai người nhìn nhau, đều gì, khí nhất thời có chút cổ quái.

  3. Ishtar

   Ishtar Well-Known Member Trial Moderator

   Bài viết:
   1,892
   Được thích:
   17,954
   mấy nàng nào lọt hố này đâu goy nha. :-Oops:
   bắt đầu từ hnay mình sẽ post tip chương mới, mọi người vào ủng hộ trở lại nhé =D
   stbn thích bài này.

  4. Ishtar

   Ishtar Well-Known Member Trial Moderator

   Bài viết:
   1,892
   Được thích:
   17,954
   Chương 51

   Edit: Trang Phạm

   Beta: Ishtar

   Bị người ta nhìn thấy mình nghe lén, trong lòng A Manh chột dạ chút, biểu tình có chút ngốc, vội vàng phản ứng lại, nhìn đến nữ tử bên kia hành lang, thầm đánh giá nàng ta.

   Đó là diện mạo được gọi là thập phần xinh đẹp, thân hình cao gầy, đứng ở phía bên kia, giống như cung nữ đồ được lôi cuốn vào trong cảnh đẹp, khiến người ta nhịn được mà tán thưởng. Bất quá, điểm hấp dẫn người ta nhất chính là phong thái của nàng, nàng giống như các quý nữ khác ở đây cao ngạo hoặc uyển chuyển, nàng thản nhiên nhìn về phía này, đôi mắt đẹp hơi động, khiến cho người ta có cảm giác vạn vật đều ở phía dưới đôi mắt đó, chỉ cần nhìn cái thể tránh mũi nhọn kia.

   “Ngươi là phu nhân Tĩnh Viễn tướng quân?” Nàng thản nhiên mở miệng, thanh có chút lạnh lùng, có lẽ là thói quen ra lệnh.

   Vừa làm chuyện nghe lén, chỉ bị người nhìn thấy, mà đối phương còn biết chính xác thân phận của mình, trong lòng A Manh càng xấu hổ, nhưng mặt cũng biểu lộ bộ dáng hiền hòa, rộng rãi cười : “Đúng thế, biết vị tiểu thư này là…”

   "Tốt lắm!"

   Có được đáp án, nàng kia gật gật đầu đánh gãy lời của nàng, sau đó thân hình vừa động, A Manh còn chưa kịp phản ứng lại, đối phương đến trước mặt nàng, bàn tay xinh đẹp đặt cổ nàng, khiến nàng thể động đậy.

   “Tiểu thư - ” Tri Hạ chỉ kịp kêu tiếng, thanh liền bị tắt ngay lập tức.

   Từ sau khi được gả cho Ngu Nguyệt Trác, A Manh cũng quen với việc này, đối với việc đả thương người khác giang hồ cũng biết đôi chút, biết được là Tri Hạ bị điểm huyệt. Mà động tác của nữ tử này nhanh, luồng khí thế sắc bén ập đến, tạo cho người ta cảm giác áp lực bức bách, khiến cho sắc mặt nàng có chút trắng bệch. A Manh có thể cảm giác được, nữ tử này so với huynh muội Vạn gia đỉnh núi còn lợi hại hơn, biểu của nàng cho thấy Vạn Tử Y thể nào sánh bằng được.

   Lông tơ toàn thân đều dựng thẳng lên, nháy mắt, sau lưng toàn mồ hôi, thậm chí quần áo đều bị mồ hôi thấm ướt. Bất quá, A Manh lại có vẻ an tâm, tuy rằng nữ tử này nhìn sắc bén lạnh lùng, nhưng chỉ chế trụ cổ nàng để nàng động đậy, còn có làm hại nàng.

   Nàng ta bóp cổ A Manh, tầm mắt sắc bén nhìn nhìn mặt nàng, thản nhiên : “Bộ dáng bình thường, có điểm gì đặc biệt, làm sao Ngu Nguyệt Trác có thể cưới người như ngươi?” xong, chậm rãi buông tay ra, thu lại sau lưng, ánh mắt nhìn chằm chằm A Manh, tựa như tìm xem nàng có điểm gì khiến cho nguyện ý cưới nàng.

   A Manh nghe xong, liền hiểu được đây là vận hoa đào của nam nhân nào đó, nhất thời trong lòng có chút ai oán. Tuy rằng, bị nữ nhân xem xét rất khó chịu, nhưng nàng xưa nay vẫn thức thời, nữ tử này cực kỳ lợi hại, nàng dại dột đối mặt chống lại.

   A Manh lui ra phía sau từng bước, lưng áp vào tường vách núi giả, sờ sờ chỗ cổ vừa bị nắm, lại nhìn nha hoàn bất động đứng bên, cười cười : “Đại khái là…” Thanh kéo dài, nương kia tuy vẻ mặt lãnh đạm, nhưng thân thể vẫn biểu ra rằng nàng ta thập phần quan tâm, khiến cho nàng khỏi mỉm cười giả vờ giả vịt, “ có vẻ nhớ tình cũ !”

   “Nhớ tình cũ?” nương kia vừa nghe xong, mày hơi nhếch lên, sau đó mặt lại biểu chút ưu thương, sắc bén cũng giảm mất vài phần, tựa như nữ tử khuê phòng ưu thê: “Chẳng trách…”

   A Manh đứng im lặng bên chờ nàng tự hỏi, mạo muội quấy rầy. phải là nàng nghĩ đến việc bỏ trốn, nhưng tại Tri Hạ bị người ta điểm huyệt, nàng thể vứt bỏ nha hoàn mà chạy được. Còn có, nàng tự nhận, mình thoát khỏi tay nữ nhân này…

   nương kia thất thần trong nháy mắt, ngay sau đó, ánh mắt có chút lạnh lành nhìn lại, : “Ngươi trấn tĩnh, xem là cùng nữ nhân khác giống. Nhưng thế sao? Ta vẫn cảm thấy ngươi xứng với !”

   xong, khi A Manh vẫn còn ngơ ngác, chưởng đánh tới, chưởng phong sắc bén vô tình, tiến đến trước ngực nàng, nhưng có đánh vào người nàng.

   A Manh cảm thấy trong nháy mắt, hô hấp của mình bị đình chỉ, chưởng phong đập vào khiến tóc trán nàng bay ra phía sau đầu, lộ ra cái trán trơn bóng. Mồ hôi lạnh nháy mắt chảy xuống thành hàng gương mặt. Tuy rằng chưởng kia chưa đánh vào người nàng, nhưng nàng chỉ có thể chất của người bình thường, ngực vẫn cảm thấy khó chịu, sắc mặt tái nhợt đáng sợ.

   Có lẽ là nương kia băn khoăn đôi chút, cho nên chưởng này có chân chính đánh trúng nàng, chỉ trừng mắt nhìn A Manh cái, thu hồi chưởng, : “Hôm nay là tiệc đầy tháng của tiểu thế tử Túc vương, ta thể làm gì ngươi. Nhưng nếu ở bên ngoài, để ta gặp ngươi, nhất định, ta động thủ. Đương nhiên, nếu ngươi tự giác xin làm Ngu phu nhân nữa, ta làm gì ngươi cả!”

   Nghe vậy, A Manh nhàng thở ra, ít nhất nữ nhân này còn kiêng nể phủ Túc vương, nếu dám sinh ở trong vương phủ, gánh vác trừng phạt của hoàng thất. nương này có ngu xuẩn như vậy, đương nhiên làm chuyện ngu ngốc này, mà mục đích của nàng cũng muốn gây ở đây.

   Chỉ là, nghe lời của nàng, A Manh khỏi nở nụ cười, cũng hiểu được nương này có phần ngốc nghếch.

   “Ngươi cười cái gì? Ta sai sao? Ngươi sao có thể xứng đôi với ? Thân phận? Tài năng? Phẩm đức? Bộ dáng?” nương kia nhất loạt kể ra, sau đó lại dùng ánh mắt khinh thường liếc nàng cái, : “Ngươi chỉ là lấy thân phận người cũ mới khiến kiên trì cưới ngươi, còn ta là…”

   Cuối cùng hết, nhưng cũng khiến cho người hiểu được phần nào, đặc biệt, ngữ khí cùng ánh mắt kiêu ngạo, tựa như mình cùng nam nhân kia có cái bí mật gì đó siêu việt.

   A Manh thừa nhận tại bản thân rất khó chịu, vì sao kia ràng là lão công nhà nàng, nam nhân của nàng, tại lại bị người ngoài thân phận khoa tay múa chân, nàng xứng? Xứng cái muội muội ngươi a, đời này có rất nhiều chuyện, cái gì mà xứng? Kiên trì cùng chỗ, xứng đôi thôi!

   Miễn cưỡng đè nén tức giận trong lòng, A Manh khách khí : “ nhiều như vậy, còn biết nương là…” Phải tìm hiểu thân phận của nàng ta, mới có thể cảnh báo nam nhân kia.

   “Ta họ Hà, là con của Thái phó.” nương kia cũng kiêng kị gì, ngạo nghễ .

   A Manh cụp mi mắt, thản nhiên : “ ra là Hà tiểu thư. Hà nương, có thể giúp nha hoàn nhà ta giải huyệt đạo ?”

   nương có chút kinh ngạc nhìn phản ứng của nàng, cảm thấy biểu của nàng quá bình tĩnh, thất kinh, cũng bị người uy hiếp mà tức giận, phản ứng bình thường thản nhiên, khiến nàng có cảm giác đấm vào bịch bông. Đương nhiên, cũng có thể đối phương dựa vào cái gì đó, phán đoán này khiến nàng phải cẩn thận, thầm nhìn bốn phía cảnh giác, với võ công tại của nàng, vẫn chưa cảm giác được xung quanh có người, lúc này mới yên tâm chút. Dù sao nàng cũng ngu ngốc đến mức động thủ ở phủ Túc vương, như vật rất khôn ngoan.

   A Manh thản nhiên đứng đó, mặt nhìn ra được có đem đối phương để trong lòng hay , Hà nương giải huyệt đạo xong, lại cười cười nhìn A Manh cái, sau đó phất tay áo, tao nhã rời .

   Lần sau gặp mặt, nàng hạ thủ lưu tình.

   “Tiểu thư…” Tri Hạ nhanh đến bên người A Manh, giúp nàng đỡ thân thể mềm nhũn, ràng cuối xuân ấm áp, lại phát tay nàng lạnh buốt, lúc này mới biết tiểu thư nhà mình chỉ bình tĩnh mặt, kỳ , nội tâm lại được như vậy.

   A Manh nhìn theo nơi Hà tiểu thư , sau đó nghe tiếng gọi của Tri Hạ, hồi phục lại tinh thần, mím môi, dùng tay áo che miệng, khóe môi động vài lần, dưới nghi hoặc của Tri Hạ, đứng thẳng lên, thản nhiên : “Đừng gì cả, chúng ta về viện thôi.”

   Tri Hạ lo lắng nhìn nàng cái, muốn lại thôi, cuối cùng tiến lên, dìu A Manh rời .

   **********

  5. Ishtar

   Ishtar Well-Known Member Trial Moderator

   Bài viết:
   1,892
   Được thích:
   17,954
   (tt)

   Còn chưa bước vào viện, A Manh đụng phải Ngu Nguyệt Trác tìm người.

   Ngu Nguyệt Trác nhìn thoáng qua, bỗng thần sắc căng thẳng, chớp bắt đến trước mặt nàng, kéo tay nàng, thấy lạnh như băng, trong mắt có chút lạnh lùng, hỏi: “Làm sao vậy? Sao tay lại lạnh thế này?”

   A Manh nhìn , dừng ở khuôn mặt tuấn nhã hồi lâu, rốt cuộc cũng thấy ánh mắt chút che giấu lo lắng của , trong lòng dễ chịu đôi chút, lại ủy khuất : “Người tình của chàng đến tìm ta!”

   Ngu Nguyệt Trác nghe thế, mặt mày càng nhăn, thanh kỳ lạ mang theo uẩn giận: “ bậy, ta nào có người tình? Nếu có, từ đến lớn cũng chỉ có mình nàng, nữ nhân khác ta còn khinh thường!” xong vội ôm lấy nàng, bước đến góc, lấy hoa cỏ che giấu, sờ sờ khuôn mặt lạnh như băng của nàng, trong mắt chỉ còn quan tâm, đưa tay ra xoa xoa lưng nàng.

   A Manh cảm thấy tay chạm vào chỗ nào, chỗ đó liền truyền đến cảm giác sảng khoái, thoải mái khiến nàng thiếu chút nữa ngâm ra tiếng, chờ khi tay rời , toàn thân nàng thấy ấm áp dễ chịu, thoải mái dựa vào lòng . Cảm giác này khiến nàng lười biếng muốn rời .

   Ngu Nguyệt Trác rất nhanh kiểm tra toàn thân nàng lần, thấy nàng bị thương, mới yên lòng. Bất quá, vừa rồi thấy mạch của nàng ổn, hiển nhiên bị người dùng nội lực đả thương.

   “Kẻ nào làm nàng bị thương?”

   Nghe thấy lộ ra sát khí hung tàn, A Manh ngẩng đầu nhìn , mềm mại : “Nàng nàng là con Thái Phó, có quen chàng, còn ta xứng với chàng, ta thức tỉnh tự bỏ , bằng động thủ với ta.” A Manh thành thực đem lời đối phương uy hiếp rành mạch cho vị ác nam kia nghe, nàng cũng phải là thánh mẫu thiện lương, bị người bắt nạt mà gì. Mà A Manh thành thực như vậy, còn có nguyên nhân, nam nhân này cực kỳ phân trái phải, luôn bao che khuyết điểm.

   Quả nhiên, nghe nàng , trong nháy mắt, khí có chút ngưng trệ, tuy biết rằng, tức giận nhằm vào mình, nhưng A Manh vẫn bị khó thở. May mắn, như cảm giác được khó chịu của nàng, Ngu Nguyệt Trác rất nhanh thu liễm tức giận, sau đó cúi đầu cọ cọ mặt nàng an ủi.

   “Chàng quen nàng ta sao?” A Manh nhìn phản ứng của , tựa như chỉ cần quen, nàng khóc òa lên!

   quen!” Ngu Nguyệt Trác cười lạnh, ngữ khí lạnh lùng, “Bất quá, tại ta rất muốn gặp nữ nhân lớn mật kia.” xong, cúi đầu nhìn nữ tử trong lòng bộ dáng còn tái nhợt, mảnh mai dựa vào lòng , khiến cho người ta dâng lên cảm giác thương tiếc. Ngực lại khó chịu, khiến khỏi ôm chặt nàng hơn nữa, vẫn thấy như thế còn chưa đủ, nghĩ nàng yếu ớt đến nhường này, khiến cực kỳ khó chịu, muốn làm chút tình gì đó cho nàng.

   A Manh bị ôm đến đau cả xương cốt, vội lên tiếng kháng nghị, vỗ tay để buông mình ra. Sau đó, có chút ấm ức : “Nàng ta có vẻ quen chàng nhiều lắm, vì sao chàng cho ta biết?”

   Thấy nàng có sức sống, Ngu Nguyệt Trác chỉ cười cười : “Nàng yên tâm, lần sau phát sinh chuyện này, ta cam đoan!” xong, cúi đầu hôn lên khóe môi nàng.

   A Manh nghe xong, trong lòng thực vừa lòng, biết là tiểu thư kia bị ác nam này trừng trị, về sau phỏng chừng cơ hội gặp nàng còn khó ~~ hừ, dám uy hiếp nàng, dám động thủ với nàng, vì sao nàng lại dám ăn miếng trả miếng?!!!

   Ngẩng đầu thưởng cho cái hôn, A Manh lúc này mới hỏi: “Sao chàng lại tới đây?”

   “Còn phải thấy các nàng đâu, đương nhiên phải tìm. Nguyệt Quyên làm sao vậy?”

   “Thân thể có chỗ thoải mái, yên tâm, sao đâu.”

   Vừa vừa chuyện, hai người rất nhanh trở về viện, lúc này buổi tiệc bắt đầu.

   A Manh cùng Ngu Nguyệt Trác chia tay đường phân biệt nam nữ. Vừa ngồi xuống, A Manh phát trường có chút khác, vài người cùng cúi đầu giọng gì đó.

   Lúc này, Diêu Thanh Thanh vội chạy lại giọng với nàng: “Ngươi đâu vậy? Nghe vừa rồi con của Thái Phó bị thương, cả mặt toàn máu, thực dọa người. Theo nha hoàn bên người Hà tiểu thư , nàng tự đụng vào cây cột nên bị thương, thực hay ho, thế nhưng bị đâm đến đầy máu mặt, ban ngày nhìn đến cũng đáng sợ.” xong, có chút sợ vỗ vỗ ngực, sau đó lại với A Manh: “Nếu phải biết tính tình ngươi an phận gây chuyện, ngươi cũng có xung đột gì với nàng, ta còn tưởng ngươi nguyền rủa nàng… Hì hì, may mắn, hôm nay là đại tiệc của tiểu thế tử, có vài thái y đến, bằng Hà tiểu tư kia có khi lại bị trách tội.”

   Chờ cho Thanh Thanh xong, A Manh đột nhiên hỏi: “Thanh Thanh, Thái Phó có mấy nữ nhi?”

   “Uhm, có ba người, trong đó có con lớn gả cho Ngu châu thành chủ, còn lại hai tỷ muội sinh đôi, còn chưa định việc hôn nhân.” Diêu Thanh Thanh nhìn cái bàn cách đó xa, vị trí đó lúc trước là của Hà phu nhân, bởi vì Hà tiểu thư bị thương mà giờ lại bỏ trống. “Vừa rồi, người bị thương chính là người chị trong hai chị em sinh đôi – Hà Tiêm Hoa, nghe hồi thân thể bệnh tật, vẫn dưỡng bệnh ở chùa, trước đó vài ngày, nàng mới đủ mười sáu tuổi trở về. Hôm nay cũng là lần đầu tiên ta gặp nàng, nàng tuyệt giống muội muội Hà Tiêm Ngữ, Hà Tiêm Ngữ kia chán ghét.”

   Nghe Diêu Thanh Thanh kể về Hà Tiêm Hoa, trong lòng A Manh lại nghĩ, Hà Tiêm Hoa so với muội muội càng là nhân vật hung tàn, đặc biệt giống như nữ nhân biết võ công trong kinh thành, khiến người hoài nghi mười năm qua nàng như thế nào trải qua, tuyệt đối chỉ đơn giản sống qua ngày ở chùa, khí thế sắc bén như vậy lại có điểm giống như từng lăn lộn trong giang hồ.

   Bất quá, mặc kệ Hà Tiêm Hoa như thế nào, cũng ảnh hưởng đến buổi tiệc của phủ Túc vương, dù sao chỉ là con của Thái Phó bị thương, đến mức ảnh hưởng đến phủ Túc vương, huống hồ hôm nay tiệc tiến hành theo chỉ dụ của hoàng đế cùng thái hậu, cho dù phát sinh thiên tai cũng phải tiến hành. Cho nên rất nhanh, dưới an bài của phủ Túc vương, bữa tiệc vẫn triển khai đúng hạn, lúc này xuất hai nữ nhân ra chào hỏi mọi người, là Túc vương phi và nghĩa muội Túc vương.

   Nhìn Túc vương phi xuất , các nữ quyến ở đây nhất đề đứng lên nghênh đón.

   Bộ dạng Túc vương phi thực mượt mà, mặt mang theo ý cười, thoạt nhìn có cảm giác là người phụ nữ kết hôn, tựa như viên châu ngọc hoàn hảo. Có lẽ vì vừa sinh đứa , dáng người còn có chút thịt, vừa xứng với ý cười ngọt ngào mặt nàng, làm cho người ta thấy thực thoải mái, có cảm giác xem thân phận Túc vương phi của nàng, ngược lại có cảm thấy thập phần dễ gần.

   Chỉ là, trước mặt mọi người đều nhìn thấy bên người Túc vương phi có tiểu bao tử cực kỳ giống Túc vương, biểu tình luôn nghiêm túc, liền nhận ra quá dễ gần, ngay cả tươi cười cũng có chút miễn cưỡng, tự giác thu lại ngữ khí của bản thân – đây là phản ứng của mọi người khi đứng trước Túc vương, thành thói quen.

   Túc vương phi chào hỏi chút, để bà vú ôm tiểu thế tử cho mọi người nhìn vòng, sau đó liền ra.

   Diêu Thanh Thanh nhìn đám người Túc vương phi rời , lại kề tai A Manh : “Kỳ , ta thấy, trong kinh thành, nữ tử may mắn nhất chính là Túc vương phi, ai có được phúc khí của nàng.”

   A Manh nhíu mày, "Vì sao như vậy?"

   “Ngươi xem, Túc vương vì nàng, đều khắc chết những nữ nhân được đưa lên, ngươi biết đó là hạnh phúc của nàng sao?” Diêu Thanh Thanh hay giỡn: “Ta còn nhớ năm đó, khi Túc vương phụng chỉ cưới vợ, cha ta còn cùng mấy vị thúc thúc ngầm đánh cược bao lâu nữa Túc vương phi bị khắc chết, ai biết đâu được giờ sinh ra hai đứa , luôn luôn bồi bên Túc vương, mà Túc vương cũng chỉ có mình nàng là Vương phi, biết làm bao nhiêu nữ nhân hâm mộ. Tuy tại, còn nhiều người hoài nghi liệu Túc vương phi có bị khắc chết hay , nhưng nhìn xem tại, Túc vương phi thực may mắn, phải ?”

   Đối với tin đồn “Khắc thê tuyệt tử” của Túc vương, A Manh cùng Diêu Thanh Thanh cũng có nghe đôi chút, hơn nữa chuyện Túc vương thậm chí nhiều lần đuổi nữ nhân thái hậu đưa đến ra khỏi cửa cũng được người bàn tán xôn xao, có thể nhận thấy được tình cảm mà Túc vương dành cho Túc vương phi.

   Bất quá, điều này với nàng cũng có quan hệ.

   Diêu Thanh Thanh còn muốn bàn luận tiếp, A Manh đột nhiên : “Vừa rồi ta có gặp Tam công tử Tĩnh vương phủ.”

   Quả nhiên, nghe thế, người nào đó còn bát quái nữa, ngược lại, khuôn mặt đỏ bừng, có chút ngượng ngùng cùng dồn dập : “ sao? , uhm, bộ dáng thế nào…?”

   Thấy nàng càng ngày càng gấp, A Manh ngược lại, chậm chạp bắt đầu cúi đầu ăn uống, khiến cho Diêu Thanh Thanh gấp đến độ muốn chết, lại dám nhảy lên ép nàng, dù sao bây giờ cũng trước mặt người ngoài.

   Để nàng chờ chút, A Manh rốt cuộc : “Đừng vội, ta kể cho ngươi nghe. tại bí mật khó giữ, tai vách mạch rừng, để khi trở về, ta kể tỉ mỉ cho ngươi.”

   Diêu Thanh Thanh nghe xong, liếc mắt nhìn xung quanh cái, chỉ có thể tình nguyện ngậm miệng lại, dám hỏi nữa.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :