1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Hiền Thê Xui Xẻo - Vụ Thỉ Dực (PN 126) Hoàn - Đã Có EBook

Thảo luận trong 'Cổ Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. cuncon

   cuncon Well-Known Member Trial Moderator

   Bài viết:
   1,786
   Được thích:
   2,153
   Các ca trong truyện Vụ thỉ dực đều là cực phẩm

  2. Neavah Redneval

   Neavah Redneval Well-Known Member

   Bài viết:
   593
   Được thích:
   449
   thanks. có người nào đó chuẩn bị thảm rồi. A manh à, em thực đau lòng cho chị nha

  3. Ishtar

   Ishtar Well-Known Member Trial Moderator

   Bài viết:
   1,892
   Được thích:
   17,957
   Chương 53

   Edit: Trang Phạm

   Beta: Ishtar
   (+16)


   A Manh bị túm lên thẳng đến Tỏa Lan viện, hạ nhân ven đường nhìn thấy đều cúi đầu thỉnh an, ai tiến lên cứu người. Cho nên, A Manh đành phải tự nghĩ cách cứu mình, chờ đến khi vào phòng ngủ, A Manh nhìn thấy Tri Xuân thu thập quần áo, lập tức phân phó: “Tri Xuân, nhanh chuẩn bị canh tỉnh rượu lại đây!”

   Trong lòng A Manh có chút yên, liệu uống canh tỉnh rượu xong, có tỉnh lại chút nào ? Bất quá, dù thế nào cũng nên thử trước chút !

   Tri Hạ buồn bực nhìn hai người chút, thoạt nhìn đều là người bình thường, uống canh tỉnh rượu làm gì? Bất quá, vẫn như nha hoàn nghe lời, thực nhu thuận ra ngoài.

   Ngu Nguyệt Trác vẫn chưa đem cẩn thận của nàng để vào mắt, lúc này đầu óc bị chất cồn kích thích, thầm nghĩ muốn dụ dỗ người nào đó cùng lên giường lật qua lật lại làm chuyện xấu, càng nghĩ càng thấy hưng phấn thôi. Vì thế, túm nàng vào phòng ngủ, ai ngờ người lúc trước vừa nhu thuận để lôi kéo vào trong phòng, giờ lại bắt đầu từ chối, miệng còn la hét: “Chờ chút, Ngu Nguyệt Trác, đợi chút…”

   Tuy rằng lực đạo của nặng, nhưng cũng để cho nàng thoát ra được, A Manh trong lòng vô cùng sợ hãi biến thái của nam nhân này sau khi bị chất cồn kích thích, cho nên biết , thể trốn được, dù chỉ giãy dụa chút cũng khó.

   “Làm sao vậy?” Ngu Nguyệt Trác sợ làm nàng đau nên dám dùng lực mạnh, chỉ đưa tay ôm nàng vào trong lòng, bàn tay tinh tế vuốt vuốt eo nàng, lại có xu hướng dịch lên chút.

   “Chờ chút!” A Manh đè tay lại, có chút khẩn trương : “Nha hoàn nấu canh giải rượu, chàng nên uống canh trước , đau đầu!”

   , ta có đau đầu!” Tay lần mò đến trước ngực nàng, nặng vuốt ve, nhưng biểu tình mặt lại cực kỳ đứng đắn, cúi đầu khẽ hôn lên cánh môi nàng, mắt ý cười: “A Manh quan tâm đến sức khỏe của vi phu sao?”

   “Đương nhiên nha.” mặt A Manh có chút ửng hồng, nhưng vẫn cố gắng để mình trấn định, thời điểm này, nàng cảm thấy mình nên nghe theo chút, nếu thiệt thòi chỉ có mình nàng nhận thôi. Hơn nữa, nàng cũng nghe được tiếng bước chân của nha hoàn, phải để lại mặt mũi cho , được làm hại uy nghiêm của người đứng đầu gia đình.

   Quả nhiên, Tri Xuân bưng canh giải rượu đến, nhìn A Manh mặt ửng hồng bị tướng quân ôm vào trong ngực, tư duy suy nghĩ nhanh nhẹn, đương nhiên nghĩ người muốn uống canh là A Manh.

   Canh tỉnh rượu là có sẵn, vì hôm nay các chủ tử đến dự tiệc ở phủ Túc vương, sợ chủ tử uống rượu say, cho nên phòng bếp chuẩn bị canh giải rượu các loại, vì thế Tri Xuân bưng đến cũng nhanh.

   “Bưng lại đây!” Ngu Nguyệt Trác buông người trong lòng ra, bảo nha hoàn mang đến để bàn, sau đó phất tay cho nàng rời .

   A Manh đen mặt nhìn nha hoàn tri kỷ đóng cửa lại, trong lòng thiếu chút nữa rít gào lên. Bất quá, cảm giác được có bàn tay tiến vào vạt áo, nàng vội kêu lên: “Đợi chút, Ngu Nguyệt Trác, chàng uống canh này trước , bằng đau đầu a!”

   Thấy nàng cố chấp, Ngu Nguyệt Trác nhíu mày, kiên nhẫn nâng cằm nàng lên, cúi đầu chặn miệng nàng lải nhải, lưỡi ẩm ướt lướt qua miệng nàng, câu dẫn đáp lại của nàng, bá đạo lấy từng chút từng chút thần trí của nàng, làm cho trong lòng nàng chỉ còn chính mình mà thôi.

   Chậm rãi, chống cự của A Manh cũng yếu dần, chờ cái hôn này vừa kết thúc, sắc mặt của nàng lại càng hồng thuận, chân mềm nhũn, tựa vào trong lòng thở dốc, thoạt nhìn vừa ngoan lại yếu ớt.

   Ngu Nguyệt Trác thực vừa lòng với biểu của nàng, tay ôm lấy nàng hướng vào bên trong.

   Thần trí mê muội đột nhiên thanh tỉnh, ý thức được ý đồ của , A Manh lại tránh ra, vội cầm lấy bát canh, kêu lên: “Ngu Nguyệt Trác, uống canh! Bằng đêm nay chàng được lên giường!” Thấy được vui trong mắt , A Manh hiểu được ưa mềm, ưa cứng, phương pháp uy hiếp này bao giờ khuất phục được , đánh phải thêm: “Nếu chàng uống canh này, chàng muốn làm gì ta cũng được.”

   Vì như vậy, A Manh thầm hy vọng, mong rằng canh giải rượu này có thể làm tỉnh táo lại.

   Nghe vậy, con ngươi đen như mực của người nào đó đột nhiên tỏa sáng, lên tinh thần: “ sao?”

   A Manh đột nhiên có cảm giác vừa mang tảng đá đập vào chân mình, nhưng vẫn kiên trì : “Đương nhiên!”

   Vì thế, Ngu Nguyệt Trác thực sảng khoái quay trở lại bàn, nhưng buông nàng ra, ngược lại nâng nàng lên, để nàng tựa như đứa ngồi cánh tay , để nàng phải đưa hai tay ôm lấy cổ , tránh cho trường hợp cẩn thận ngã xuống. Tay còn lại của bưng lấy cái bát còn hơi ấm kia, dũng cảm uống hơi cạn hết luôn!

   Tuy rằng động tác của thập phần dũng cảm, có vẻ thô lỗ, ngược lại nhất cử nhất động toát lên vẻ tao nhã của giới quý tộc, lại có tính tiêu sái tự nhiên, động tác thực dễ dàng khiến cho người ta bị mê hoặc.

   Bất quá, khi buông bát xuống, mỉm cười nhìn nàng, ôm nàng hướng về phía giường, trong lòng A Manh lại bắt đầu căng thẳng và khẩn trương.

   Chẳng lẽ canh tỉnh rượu có tác dụng?

   Hay là có uống rượu, nên canh có tác dụng?

   Chỉ là tại cần câu trả lời đó… A a a … Vấn đề là nàng có thoát được ?

   Ngay khi nàng còn lo lắng, bị ôm đến giường. Tiếp đến, khi nàng còn nghẹn họng trân trối, nam nhân đứng trước giường bắt đầu – cởi quần áo.

   “Đợi chút, chàng muốn làm gì?” Tim thiếu chút nữa nhảy ra ngoài, A Manh lần nữa biết còn hỏi, muốn ngăn cản hành động kế tiếp của . Biết có cách nào chạy thoát, nhưng vẫn muốn giãy giụa chút, bằng cam lòng.

   Ngón tay thon dài đưa ra cởi dây lưng tơ lụa màu trắng, động tác thực thanh nhã, nhất cử nhất động khiến người ta liên tưởng đến cảm giác nhàng, thanh thoát, lơ đãng khiến người bị si mê lúc nào hay. Mà ánh mắt nóng rực kia lại hướng lên người nàng, tấc tấc quét người nàng, khiến nàng có cảm giác toàn thân phơi bày ra hết trước mặt , làm sao còn tâm tình mà thưởng thức mỹ nam.

   “Đương nhiên là làm chuyện ta muốn làm. Nàng phải ta muốn là gì đều được sao? Chẳng lẽ…” Con ngươi đen từ từ nheo lại, tầm mắt trở nên sắc bén hung tàn, tươi cười trở nên tà ác, tựa như ác ma, vừa tuấn lại tà ác, khiến người khác làm sao có thể kháng cự? Thanh hơi kéo dài ra, tựa như loại mê dược: “Nàng muốn lật lọng sao?”

   "..."

   Khi nàng còn trầm mặc, quần áo người bị đôi tay thon dài kia thoát hết ra, chậm rãi lộ ra thân hình thon dài bóng loáng, tóc đen dài buông xuống trước ngực, cùng với gương mặt tuấn nhã trắng ngọc tạo nên hình ảnh đối lập. Dịch tầm mắt xuống, là tam giác hoàn mỹ, điểm trừ, hai chân thon dài, nhìn thập phần có lực.

   A Manh khống chế tầm mắt mình được quét xuống dưới, nhưng càng khống chế lại càng cản được, ví dụ hai trái thù du vòm ngực bằng phẳng lại gầy gò của , ví dụ thắt lưng bằng phẳng, ví dụ, màu da đen trắng đối lập, hạ thân kia cũng có vẻ quá mức dữ tợn, tương xứng với bề ngoài tao nhã của , tựa như phá hủy ngoại hình hoàn mỹ, nhưng vô hình lại tăng thêm vài phần nam tính…

   Chờ khi nhìn thấy hết chỗ này nọ kia xong, nàng chậm rãi ngẩng đầu, lại bất ngờ, A Manh sợ đến mức nhảy dựng lên – đây là lần đầu tiên nàng đánh giá thứ này lâu như vậy, nhất thời có cảm giác sợ hãi, khó có thể tưởng tượng bản thân mình sao lại có thể có hành động như vậy? Trước giờ tất nhiên là gặp qua, nhưng đều chỉ liếc thoáng qua, làm sao hôm nay lại đứng trước giường, dùng loại tư thế nóng bỏng ép buộc tầm nhìn của nàng, mà nàng chỉ có thể nhìn chậm rãi đến gần…

   Nàng có chút hoảng sợ mà lui về phía sau, nam nhân cũng ngồi xuống, quỳ gối giường, cánh tay dài duỗi da, liền ôm được nàng túm vào trong lồng ngực xích lõa của , hôn lên cánh môi khẽ run của nàng, tiếp tục hỏi vấn đề vừa rồi: “Chẳng lẽ, nàng muốn đổi ý?”

   Lúc này nàng bị ép nâng mặt lên đối mặt với , bốn mắt nhìn nhau, làm sao thấy được ác ý trong mắt , trong lòng tự biết, nếu mình tiếng “Đúng”, chừng phải nhận lấy trừng phạt của nam nhân này ép buộc đến, ép buộc . Nhưng nếu phải”, này… Chẳng khác gì muốn làm gì làm, nàng đáp ứng hết???...

   Trước sau đều được!!!
   nkhanh3324, Hale205, duongduong11 others thích bài này.

  4. Neavah Redneval

   Neavah Redneval Well-Known Member

   Bài viết:
   593
   Được thích:
   449
   thanks. chị quá nhọ rồi sắp bị ăn đến còn xương luôn

  5. Ishtar

   Ishtar Well-Known Member Trial Moderator

   Bài viết:
   1,892
   Được thích:
   17,957
   (tt)
   (+18-)

   Bất quá, A Manh vẫn là người thức thời, hai ý tưởng dạo vòng trong đầu, cảm thấy bản thân mình nên làm người có chữ tín, vì thế cố gắng xem hơi thở nam tính từ lồng ngực bao vây lấy bản thân, vẻ mặt thành khẩn, : “Đương nhiên phải, ta là người lời giữ lời!”

   xong, A Manh gỡ tay ra, sau đó trực tiếp nằm xuống giường, giơ hai tay hai chân ra, tỏ vè nàng phản ứng.

   "..."

   Lúc này đến lượt Ngu Nguyệt Trác đen mặt nhìn người nằm cứng ngắc như khúc gỗ giường, nàng cho rằng cứ nằm im phản ứng là được sao? Còn cần nàng phải phối hợp nữa a! Bằng còn thú vị nữa!

   Vì thế nam nhân có chút thất bại trực tiếp đỡ nàng ngồi lên, tách hai chân của nàng, để nàng ngồi khóa thắt lưng của , hai người đối mặt, bắt đầu làm chuyện tà ác.

   A Manh vẻ mặt đỏ bừng chôn trong lòng , để hai tay tùy ý chạy người mình, thập phần nghe lời, có kháng cự. thực tế, mỗi khi biểu ôn nhu, nàng cũng có cơ hội phản kháng, trừ khi làm quá mức đến nỗi thể nhịn mà phải kháng nghị, còn lại nàng đều theo . Cho nên, nàng kỳ cũng phải chán ghét cùng làm loại chuyện này, thậm chí có điểm thích – ân, phải là, nàng thích được ở cùng như ngày bé cùng chơi đùa, cho nên mới cho phép .

   Ngay lúc mơ màng, đột nhiên A Manh có ý nghĩ, vội ngẩng đầu lên, máy móc xoay mặt, bỗng nhìn thấy bức tị hỏa đồ đằng kia, có đôi nam nữ giao triền với tư thế cực kỳ quỷ dị…

   Chỉ thoáng, cái gì mà ôn thuần nhu thuận, cái gì mà tình loạn ý mê, đều bay hết, hai tay A Manh chống đỡ, muốn thoát khỏi tên nam nhân biến thái này – nếu thực muốn nếm thử tư thế này, nàng tuyệt đối xuống được giường!

   cùng nàng thân mật, Ngu Nguyệt Trác nhàng thăm dò nàng, khẽ nâng mông của nàng lên, biết được nàng muốn làm cái gì, cảm giác được vòng eo của nàng căng thẳng, trực tiếp đem nàng ôm vào ngực, để nàng thể động đậy.

   “Nàng chạy đâu?!?” Ngu Nguyệt Trác cắn cắn vào tai nàng, cảm giác được thân thể nàng có chút run run, tiếp tục ái muội liếm vài cái, thanh khàn khàn mê người: “Nàng phải đáp ứng ta rồi sao?”

   “… Nhưng có làm loại này a? Thắt lưng ta bị thương!” A Manh khóc ra nước mắt. Vì sao nam nhân này lại muốn làm hết các động tác quỷ dị của đông cung đồ? Kia chính là động tác phải người nào cũng làm được a!

   Ngu Nguyệt Trác nhéo nhéo hông nàng, ôn hòa : “Làm sao có thể, eo nàng tốt, ta cam đoan có thể được.”

   "..."

   Sau đó, dưới kháng nghị hiệu quả, A Manh bị đẩy ngã giường, thân thể bị ép thành tư thế xấu hổ, mông nàng nâng cao, bị cái gì đó thô ráp cứng rắn để phía sau cọ cọ ở cửa vào bí mật giữa hai chân nàng, sau đó liền nhập thẳng vào, nàng bị đâm cái mà lảo đảo, thiếu chút nữa ngã về phía trước, đúng lúc này, bàn tay to đúng lúc xuất kéo nàng lại, lần này, khiến cho hạ thân hai người tiếp xúc càng sâu hơn nữa.

   Nàng nhịn được mà kêu lên thành tiếng, mỗi lần vào, nàng đều có chút khó chịu chống đỡ, nhưng trải qua đoạn thời gian học tập, nam nhân này có kinh nghiệm hơn xưa, biết có phải do xem tị hỏa đồ mà học được kỹ xảo hay , mỗi lần tiến tiến xuất xuất, bàn tay to mẫn cảm đối với thân thể nàng hết xoa lại niết, làm cho nàng còn chút lý trí, thân thể chỉ có thể đong đưa theo , cảm giác được vừa nhanh lại vừa mạnh, nháy mắt đem nàng khuất phục, chỉ có thể gắt gao nắm đệm dưới thân, tránh cho bản thân chịu được – mà khóc lên thành tiếng.

   Rất nhanh, nàng lại bị ép đổi tư thế, thần trí lại mơ hồ thêm, chỉ biết đem nàng ôm vào trong lòng, gắt gao ôm lấy thân thể , gắt gao thừa nhận .

   Ngu Nguyệt Trác nhìn người dưới thân, còn có địa phương tuyệt đẹp chứa đựng cự vật của , mỗi lần ra vào càng ngừng, thị giác lại thêm kích thích và dụ dỗ, khiến cho dục vọng của những dừng mà còn có phần mãnh liệt hơn, động tác lại khống chế được, có phần cuồng dã hơn, mỗi lần đỉnh đầu hung ác đâm vào nơi sâu nhất của nàng, ép buộc người dưới thân tiế nhận, thân thể nàng lại run lên, tựa như thể chịu được nữa, bắt đầu khóc nỉ non, thanh mềm mại quyến rũ, khác hẳn với vẻ bình thường luôn lạnh nhạt.

   Đột nhiên tâm khảm tràn đầy nhu tình thỏa mãn, điều này chỉ có mới phát ra, cũng chỉ có mới làm nàng có vẻ mặt này, nhu nhược mà mảnh khảnh, dưới khí lực cao lớn của nam nhân, uyển chuyển hầu hạ, thất thanh khóc lên, khiến cho hy vọng, nàng mãi phát ra thanh mê hoặc lý trí

   Thẳng đến khi khoái cảm truyền đến toàn thân, mới dừng ép buộc nàng mà phát tiết ra.

   Chờ cho việc kia xong hoàn toàn, Ngu Nguyệt Trác mới xoay người đổi tư thế, để người đáng thương nào đó ghé vào ngực nức nở, nhưng có đem cự vật rút ra khỏi thân thể nàng, tựa như con sư tử ăn uống no đủ, lười biếng ôm nàng nghỉ ngơi, để tiến hành “Chiến ” tiếp theo.

   vất vả mới có lại cảm giác, A Manh nâng hai mắt lên nhìn , miệng khẽ hé, vừa muốn khóc, nhưng lại có nước mắt, khó khăn động đậy thân thể, lúc này mới phát quái thú chưa ra khỏi thân thể mình, tệ hơn là, nàng vừa mới động, quái thú tỉnh lại, bắt đầu giương nanh múa vuốt đứng lên, chút chút ảnh hưởng đến nàng…

   Dưới kinh ngạc của nàng, lại lần nữa người bị đặt xuống dưới thân, đặc biệt bị mở ra hai chân, đối phương vừa dùng sức chút, cự vật lại hướng nơi sâu nhất trong cơ thể chui vào, khóe mắt nàng lại bắt đầu phiếm đỏ, gương mặt oa nhi tinh xảo lại có thêm vài phần mị sắc.

   Thanh nam nhân ồ ồ mà nóng rực cười khẽ bên tai nàng, “Đừng nóng vội, chúng ta còn cả buổi tối a!”

   "..."

   Sau đó, để nàng kịp gì, lại bắt đầu luật động.

   Cả đêm, A Manh bị vị tướng quân nào đó say rượu đại chiến ép buộc biến đổi đa dạng, đến cuối cùng, tất cả thẹn thùng đều đánh mất, chỉ có thể theo bản năng đáp lại quấn quýt của , thẳng đến khi thể chống đỡ được nữa, nàng mơ mơ màng màng ngủ mất, mặc kệ nam nhân kia muốn làm gì làm.

   *************

   Lần ép buộc này khiến A Manh nằm lỳ giường hai ngày mới có thể khôi phục khí sắc, có thể thấy được vị tướng quân kia uống say có bao nhiêu lợi hại.

   Mà làm cho A Manh càng ấm ức hơn là tướng công nàng, thế nhưng sau khi uống rượu, làm loạn đêm, ngày hôm sau, ngủ dậy có chút nào uể oải, ngược lại tinh thần phấn chấn, vẻ mặt ôn hòa ý cười, lên rằng tâm tình rất tốt – cũng chỉ tâm tình tốt thôi, mà rốt cuộc cũng được thỏa mãn lần, còn như mọi lần, nửa đường lại được tận hứng!

   Mà đối mặt với chỉ trích của nàng, người nào đó thực vô sỉ đem đổ tội lên rượu, thậm chí còn vô sỉ tiến đến bên tai nàng hỏi nàng, lúc đó phải thực thoải mái sao? Lần sau lại tiếp tục…

   Trong lòng A Manh chửi ầm lên: OOXX cái đầu chàng, lần sau còn để uống rượu, nàng cùng họ với !

   Bất quá, khi nam nhân kia thực vì nàng mà bận rộn, thậm chí còn xoa bóp thân thể cho nàng, ôn nhu dỗ dành nàng, tức giận rất nhanh giảm còn phân nửa.

   A Manh đờ đẫn bị người nào đó ôm vào trong ngực cọ cọ, trong lòng thở dài.

   Nàng quả nhiên có chí khí, mới như vậy bị đối phương dỗ dành xong!

   Ngu Nguyệt Trác rất nhanh phải trở về quân doanh, lại bắt đầu công việc lu bù, sau đó lại bắt đầu hai ba ngày trở lại, mà mỗi lần trở về đều là nửa đêm.

   Mà A Manh nằm hai ngày, lại như oa nhi lười biếng dưỡng sức, thân thể cuối cùng cũng khôi phục, bắt đầu khỏe lại. Em chồng bị trai cấm túc, Diêu thị quan tâm thế , phủ tướng quân lập tức thành nơi của riêng nàng, ngày qua ngày dễ chịu!

   Đây chính là hưởng thụ ngàn vàng đổi được a ~~~

   Bất quá, nàng còn chưa kịp cao hứng, Diêu Thanh Thanh đến chơi, còn mang theo rắc rối đến nữa!
   nkhanh3324, Hale205, Abby12 others thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :