1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Hiền Thê Xui Xẻo - Vụ Thỉ Dực (PN 126) Hoàn - Đã Có EBook

Thảo luận trong 'Cổ Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Neavah Redneval

   Neavah Redneval Well-Known Member

   Bài viết:
   593
   Được thích:
   449
   Thanks. Cái chuyện ngaoif lề là vô sỉ a. Mà,Ngu Nguyệt Trác , như kiểu là mình mang thai chứ phải vợ

  2. Ishtar

   Ishtar Well-Known Member Trial Moderator

   Bài viết:
   1,892
   Được thích:
   17,957
   Chương 59

   Edit: Trang Phạm

   Beta: Ishtar

   Với Hình thị, nàng muốn đến gặp A Manh, nhưng trượng phu hy vọng nàng đến thăm kế nữ mang thai, muốn cũng phải đến. La Ngọc Sa lâu cùng A Manh đối đầu, nghe mẫu thân muốn đến phủ tướng quân thăm đại tiểu thư mang thai, hiểu sao đầu óc nóng lên, liền chạy tới. Về phần La Nghị, hôm nay là ngày nghỉ, phải đến trường, biết mẫu thân đến phủ tướng quân, muốn gặp thần tượng, nên cũng theo đến.

   Đây là nguyên nhân của việc ba mẹ con Hình thị có mặt ở đây.

   Hình thị nghiêm mặt cùng A Manh khách khí ít việc nhà, hai người đều muốn giữ mặt mũi, chỉ ngẫu nhiên chút chuyện giấu châm, khiến đối phương đau được, nhìn khí có vẻ tốt. Chỉ là sau khi hết việc nhà, còn gì có thể nữa.

   Lúc này, La Nghị thức thời hỏi: “Đại tỷ tỷ, tướng quân đâu?”

   A Manh liếc , đương nhiên nhìn ra khao khát hướng đến Ngu Nguyệt Trác trong mắt tiểu thiếu niên, chớp mắt tủm tỉm : “Muốn gặp tỷ phu?”

   La Nghị nghẹn lại, ra lời. chính là cố ý gọi “tướng quân”, dù sao trong lòng , đại tiểu thư kiêu ngạo hề xứng với tướng quân đại hùng, như đóa hoa tươi cắm bãi phân trâu, hơn nữa, phân trâu này còn thập phần đáng ghét.

   La Ngọc Sa hừ tiếng thầm: “Kiêu cái gì, còn phải là đám phân trâu…”

   “Ngọc Sa, ngươi cái gì?” A Manh nhướn mi, thanh lạnh lùng, “ nữ hài tử, thế nhưng lại lời thô tục, bình thường nương dạy ngươi thế nào? chút giáo dưỡng cũng có, cẩn thận kẻo người ta chê cười La phủ chúng ta, làm mất mặt mũi cha mẹ. Còn có, Nghị đệ, đại tỷ tỷ mang thai, ngươi quan tâm, ngược lại lại hỏi tỷ phu trước, thực làm đại tỷ tỷ đau lòng.”

   Thanh hờn dỗi, gương mặt oa nhi khẽ nâng lên, bộ dáng vừa kiêu ngạo lại đáng , khiến cho hai tiểu nhân kia thiếu chút thở nổi, mặt đồng loạt đỏ lên, thoạt nhìn như là xấu hổ.

   “Hừ, như vậy mới đúng, các ngươi nên thấy hổ thẹn , ra ngoài đừng có đánh mất thể diện La phủ chúng ta.” Thanh như ban phát ơn huệ cho bọn họ.

   Vẻ mặt Tri Xuân sùng bái nhìn A Manh, mãn nhãn với tiểu thư nhà nàng. Tri Hạ ngẩng đầu nhìn trời, bộ dáng này của tiểu thư nhà mình khiến cho tướng quân cảm thấy thực đáng đến muốn bắt nạt a, cho nên tiểu thư trăm ngàn lần nên kiêu ngạo trước mặt tướng quân a.

   “Đại tiểu thư!” Hình thị nhìn hai đứa con bị châm chọc như vậy, nhất thời giận giữ, “Cái này là ngươi đúng, nào có ai xuất giá rồi còn quản chuyện nhà mẹ đẻ? Để người ngoài biết, La phủ dày mặt chịu được, nếu để người phủ tướng quân biết, thanh danh ngươi cũng tốt nữa!”

   Lời này của Hình thị có ý cảnh cáo, cảnh cáo A Manh đừng quá kiêu ngạo, nếu bà ta đem chuyện này tiết lộ cho người của phủ tướng quân, nàng làm sao có thể thành chủ mẫu được nữa.

   A Manh cũng bị dọa, nhàng : “Xem nương kìa, ta có nhúng tay vào chuyện nhà, chỉ là vì hai người em này mà dạy dỗ chút đạo lý thôi, người của phủ tướng quân để ý!”

   A Manh cảm thấy, nam nhân kia chỉ để ý, mà còn tích cực tạo cơ hội để nàng dạy dỗ ba mẹ con họ. Điển hình nếu nàng muốn giết người phóng hỏa, là hung khí, còn có thể hỏi nàng có muốn hỗ trợ hay . Cho nên, nàng sợ Hình thị cái gì. Mà cho dù người ở phủ tướng quân đều biết, nàng cũng ngại. Diêu thị luôn quan tâm, thêm việc trong bụng nàng có cháu nội của nàng, hận thể đem nàng thành Bồ Tát sống mà cung phụng, làm sao có thể gì nàng. Mà em chồng vẫn bị cấm túc, chỉ biết bắng nhắng chút, cũng ảnh hưởng gì đến nàng.

   Da mặt Hình thị nhũn ra, biết nên gì với A Manh. Bà ta phát , sau khi đại tiểu thư này lập gia đình, da mặt càng ngày càng dày… Cho dù ngươi tướng quân để ý, ngươi có thể xác định thực quan tâm sao?

   Bất quá, bà ta là trưởng bối, vẫn có ưu thế hơn. Dù A Manh là phu nhân tướng quân, địa vị cao hơn bà ta, nhưng còn điều kiện tiên quyết, bà ta là mẫu thân danh nghĩa của A Manh. Trước kia khi cùng A Manh chuyện, bà ta cũng lấy lý do này, lúc này nếu bà ta chụp cho A Manh cái mũ bất hiếu, cho dù là phu nhân tướng quân cũng bị người khinh bỉ.

   Ngay khi Hình bị bắt đầu muốn tấn công A Manh, đột nhiên nha hoàn chạy lại, nhìn ba mẹ con Hình thị, vội kêu: “Phu nhân, tốt…”

   Phản ứng của A Manh có chút chậm chạp, ngơ ngác hỏi: “Cái gì tốt?”

   Ba mẹ con Hình thị nhìn vẻ mặt nha hoàn kia, trong lòng liền biết phủ tướng quân xảy ra chuyện, nhất thời trong lòng sung sướng khi người gặp họa.

   “Phu nhân, là Diêu công tử chảy máu!” Vẻ mặt nha hoàn đau lòng, bộ dáng giống như Trần Diêm Ly xảy ra chuyện lớn vậy.

   “… Chảy máu? Làm sao có thể?” A Manh chậm nửa nhịp , võ nghệ cao cường như vậy, ngay cả Ngu Nguyệt Trác cũng phải đối thủ của , làm sao lại đổ máu? A Manh nghi hoặc nhìn nha hoàn.

   , Trần công tử chảy nhiều máu, phu nhân, có mời thái y ?” Nha hoàn dò hỏi, nhìn A Manh trông chờ.

   Nhìn bộ dáng lo lắng của nha hoàn, trong lòng A Manh nghi hoặc, bất quá, vẫn bình tĩnh gật đầu: “Ân, thông báo cho quản gia tiếng, mời thái y trong cung đến. Phải rồi, giờ Trần công tử ở đâu?”

   "Ở Tây viện."

   A Manh cho nha hoàn báo cho quản gia mời thái y, sau đó, nhịn được mà quyết định xem tại sao Trần Diêm Ly lại đổ máu, khiến nàng cao hứng, cao hứng ~~

   Ba mẹ con Hình thị nghe nha hoàn , có chút mơ hồ biết “Trần công tử” là ai. Nhìn thấy A Manh phân phó nha hoàn, sau đó lại muốn đến Tây viện, trong lòng thầm nghĩ, Trần công tử hẳn là người quan trọng, mới có thể phiền phu nhân tướng quân tự mình thăm. Ba người hiểu chuyện gì cũng theo, ra là muốn nhìn Trần công tử là loại người nào, nếu A Manh làm chuyện gì khác người, bắt lấy nhược điểm này, khiến cho nàng về sau còn kiêu ngạo được nữa.

   Đến Tây viện, trong viện có vài nha hoàn sai vặt, mọi người đều sầu khổ, bộ dáng như trời sắp sập xuống đến nơi.

   Khóe mắt A Manh vừa liếc, lại lần nữa thấy diện mạo đẹp là nhiều lợi ích, tính tình Trần Diêm Ly càng ngày càng biết xấu hổ khiến người ta phát nghẹn, nhưng lại cần làm gì, chỉ cần dùng ánh mắt có tình cảm kia nhìn người khác, lại có thể dễ dàng thu phục lòng người.

   “Xảy ra chuyện gì? Trần công tử đâu?” A Manh vừa vừa hỏi.

   nha hoàn thấy toàn bộ quá trình, liền bẩm báo với A Manh: “Phu nhân, Trần công tử ở đại sảnh chờ thái y, … vừa rồi ở trong sân ăn vải, sau đó đột nhiên chảy máu mũi…”

   "..."

   A Manh chợt dừng bước, trợn mắt nhìn nha hoàn, lại đổi thành thập phần bất đắc dĩ.

   ra ăn vải mới xảy ra chuyện sao? Nhìn trời, nàng có nên Trần Diêm Ly thực xứng bị như vậy ?

   Nghĩ đến mẻ vải mới được ướp lạnh do người thúc ngựa mang từ Lĩnh Nam đến, mỗi ngày Trần Diêm Ly đều ăn lượng lớn, tại còn đến nửa, trong lòng A Manh liền chua xót, nàng đều dám ăn nhiều, mà cái vị đại vương giống con chuột cảnh kia mỗi ngày đều ôm bàn vải ăn, ăn đến đổ máu mũi. Lúc trước nàng nghĩ Trần Diêm Ly võ nghệ cao cường, hẳn bị nóng trong người, cho nên mới ăn nhiều như vậy, ai ngờ, cũng chỉ là người bình thường thôi! (Ôi mẹ ơi, trần đời mới thấy có người nghĩ có võ công sợ nóng trong người!)

   Nghĩ như thế, nhất thời A Manh vui sướng khi người gặp họa, bước chân nhanh hơn đến xem Trần Diêm Ly.

   Còn chưa vào cửa chính, xa xa chỉ nhìn thấy thiếu niên đứng chắp tay sau lưng đứng ở bậc thang, tóc dài tới eo, ánh sáng bao xung quanh, so với nữ nhân còn xinh đẹp hơn vạn phần, nhìn từ xa, gương mặt kia trong trẻo lạnh lùng, hoàn mỹ gần như thần thánh, thành nét xinh đẹp siêu việt.

   Cước bộ mấy người khỏi lại, giống như sợ làm kinh sợ vị thần tiên đứng ở bậc thang, thậm chí hai người La Ngọc Sa cùng La Nghị chưa bao giờ nhìn thấy tiên nhân xuất trần tỳ vết, khỏi ngây người nhìn.

   Nghe tiếng bước chân, gương mặt thiếu thiên hơi chuyển, chờ nhìn ràng bộ dáng của , nhất thời đánh tan tình cảm trong lòng mọi người, khiến người ta gục ngã. Cái gì mà thần tiên, dùng hỏa tiễn cùng thể cản nổi, có rất nhiều… còn có rất nhiều…

   Hai dòng máu mũi là rất … A Manh ngại mặt mũi. Biết biến thái lại vô sỉ, nhưng ngẫu nhiên lại làm cho người ta đen mặt, tình thể hiểu, ví dụ như giờ phút này.

   “Diêm công tử, ngươi vẫn nên lau sạch máu ở mũi !” A Manh nghiêm mặt , bất đắc dĩ phân phó nha hoàn mang nước sạch. Sau đó đối diện : “Làm sao cầm máu trước ? Máu mũi chảy nhiều đối với thân thể thực tốt!”

   "Khó coi." Trần Diêm Ly thản nhiên .

   "Cái gì?"

   Trần Diêm Ly còn thực quay đầu với nàng, “Lấy tay bưng lỗ mũi cầm máu là khó nhìn, tổn hại hình tượng, mặc kệ!” (Vâng, thế để nó chảy ròng ròng đẹp lắm a!)

   Chẳng lẽ ngươi nghĩ hai dòng mái mũi kia đẹp, có hình tượng chắc?

   Trong lòng mọi người đều lên nghi vấn này.

   Mà A Manh nhìn bộ dáng như thần tiên của Trần Diêm Ly nhiều lần, thầm nghĩ muốn tìm chỗ nào đó ôm bụng cười trận, nam nhân này cần khôi hài thế được ? Ôi, cười đến đau cả bụng!

   Rất nhanh thái y đến, lúc này máu mũi Trần Diêm Ly ngừng lại – mà A Manh còn hoài nghi là hết!

   Người đến là Vương thái y, nghe phủ tướng quân mời thái y, quản y cục đương nhiên nghĩ đến thai phụ ở phủ phát sinh chuyện gì, hai lời, lập tức sai người mời Vương thái y, mà gã sai vặt phủ tướng quân lại nghĩ, Vương thái y cũng là thái y, hẳn là kém, vì thế hai lời, liền lôi kéo Vương thái y vội, tình hình này trong mắt người ngoài, lại cảm thấy là thân thể phu nhân tướng quân gặp chuyện gì a, là phụ nữ có thai cần phải cẩn thận a…

   Vương thái y nghe hạ nhân giải thích, phát chính mình nghĩ sai bệnh nhân, lại nhìn mặt thiếu niên còn chút máu loãng, khỏi vì bộ dáng xuất trần thoát tục của mà than, tuy rằng vết máu ảnh hưởng đến hình tượng của , nhưng ngoài ý muốn lại khiến người ta có chút thương tiếc trong lòng. Hơn nữa, làm sao nhìn thiếu niên này lại có điểm quen mắt… Có điều, khi Vương thái y nghe vị công tử này đổ máu mũi vì ăn nhiều vải, vẻ mặt có phần đen lại, muốn khóc mà khóc được!

   Vương thái y xem mạch, quả nhiên là ăn nhiều vải khiến cho nóng trong người làm đổ máu mũi, khỏi lắc đầu, giống như trưởng bối, thuyết giáo thiếu niên nên ăn nhiều vải, khiến cho về sau lại mang thêm bệnh.

   “Ta có ăn nhiều lắm, chỉ hơn mười cân thôi.” Trần Diêm Ly thản nhiên , lại giải thích thêm: “Ta là vì đệ muội mang thai ăn được, cũng phải là ta muốn ăn.”

   "..."

   A Manh: =__=! Ngươi có thể bớt vô sỉ chút ?
   nkhanh3324, Hale205, Abby11 others thích bài này.

  3. Lnmt131

   Lnmt131 Active Member

   Bài viết:
   174
   Được thích:
   221
   Trần Diêm Ly quá vô sỉ m(_ _)m
   sợ mất hình tượng mà tự phá hư hình ảnh tiên nhân của mình, kh đỡ nổi (≧∇≦)
   Thanks nàg *ôm hun*

  4. susu

   susu Well-Known Member

   Bài viết:
   1,562
   Được thích:
   1,239
   Ôi Soái ca có thể bớt vô sỉ
   Thanks nàng

  5. Neavah Redneval

   Neavah Redneval Well-Known Member

   Bài viết:
   593
   Được thích:
   449
   thanks. đúng là hết với Trần đại vô sỉ công tử a

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :