1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Hiền Thê Xui Xẻo - Vụ Thỉ Dực (PN 126) Hoàn - Đã Có EBook

Thảo luận trong 'Cổ Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Neavah Redneval

   Neavah Redneval Well-Known Member

   Bài viết:
   593
   Được thích:
   449
   thanks. truyện nào của mẹ Dực cũng dễ thương quá

  2. Ishtar

   Ishtar Well-Known Member Trial Moderator

   Bài viết:
   1,892
   Được thích:
   17,957
   Chương 63

   Edit: Trang Phạm

   Beta: Ishtar


   Ngu Nguyệt Quyên được A Manh an ủi, nhưng tâm tình vẫn có chút cam lòng mà buồn bã, nàng vất vả mới có dũng khí tỏ tình lại bị cự tuyệt, da mặt nàng có dày đến mấy cũng thể tiếp tục quấn quýt si mê , huống hồ, lòng tự trọng của nàng cũng cho phép nàng làm những chuyện vất bỏ tôn nghiêm như vậy.

   Cho nên, Ngu Nguyệt Quyên chỉ có thể đem hết thảy buồn bực chôn trong lòng, nghĩ rằng làm như vậy bị ai phát , cũng giống như việc nàng chưa từng lớn mật hành động cách bất bình thường như trước, tự mình lừa dối bản thân như thế. Chỉ đôi khi, nhớ lại việc bị cự tuyệt, trong lòng lại nhói đau.

   Mà Ngu Nguyệt Quyên bị trai cấm túc trong tháng lại phát ra, chỉ cần A Manh đến Lạc Nguyệt hiên thăm nàng, nàng bị người chị dâu muốn gặp này chọc cho tức giận, cho đến ngày, cái gì mà thương tâm khổ sở đều biến thành mây bay, thầm nghĩ cùng A Manh đấu vài trận, nhìn A Manh bị tức giận đến biến sắc, trong lòng chỉ đắc ý, cảm giác này so với việc thầm thích người còn làm nàng thích hơn.

   Sau khi biết A Manh mang thai, Ngu Nguyệt Quyên còn phát thái độ của chị dâu ngày càng tùy ý hơn, kiểu tùy ý này khiến đôi khi nàng tức giận đến giơ tay giơ chân, lại có cách đối phó, chỉ có thể tự sinh hờn dỗi.

   Kể từ đó, chỉ cần A Manh xuất trước mặt nàng, tâm tình Ngu Nguyệt Quyên dễ dàng bị thu hút, sau đó dần quên chuyện thương tâm, toàn tâm toàn ý đặt người A Manh.

   Có lẽ tại, nàng thể quên được nam nhân khiến nàng động tâm, nhưng tất cả rồi cũng qua .

   Vì thế, Ngu Nguyệt Quyên càng muốn đến chỗ A Manh tìm phiền phức.

   Đến khi A Manh được ba tháng, bụng rốt cuộc lớn lên, cuối cùng cũng cho người ta cảm giác nàng đúng là phụ nữ có thai.

   Thời gian rất nhanh đến tháng bảy, đúng vào năm thời tiết nóng nhất từ trước đến giờ, ngay cả A Manh vốn là phụ nhân tính tình tốt, nhưng giờ cũng thấy mệt mỏi, ngay cả khi Ngu Nguyệt Quyên tìm đến cửa cũng có phần hờ hững.

   tại, chuyện của doanh trại cơ bản cũng vào quỹ đạo, Ngu Nguyệt Trác còn như trước kia, làm việc có thời gian nghỉ nữa. Dạo gần đây, còn có thể dành ra nhiều thời gian ở cùng phụ nữ có thai nhà và tiểu tử thối. Đặc biệt mỗi lần ôm A Manh, chạm đến bụng nàng, đều lên vẻ mặt ngạc nhiên, sau đó lại cảm nhận được việc mình sắp làm cha. Từ đó, mỗi ngày đều chăm chỉ sờ tới sờ lui vài cái, nếu cả người được tự nhiên, thậm chí buổi tối khi ngủ, cũng đưa tay đặt lên bụng A Manh, nếu thể ngủ được.

   Lúc đầu, A Manh bị huyên thuyên chịu được, thiếu chút nữa tá hỏa, cuối cùng vẫn bị tướng quân áp đảo thắng lợi, đành phải cống hiến bụng nàng cho đối phương sờ sờ. Mà điều khiến nàng đặc biệt chịu được là, buổi tối, khi ngủ, đối phương lại đem nàng ôm vào trong ngực, bàn tay to sờ sờ bụng nàng hồi mới ngủ được, sau đó sờ tới sờ lui, cẩn thận khai hỏa súng, làm quái thú bừng tỉnh, lại cọ cọ ở khe mông nàng, khiến nàng bị sợ đến mức dám nhúc nhích, sợ nếu chú ý bị đè ép.

   May mắn, Ngu Nguyệt Trác biết là nghĩ gì, cho dù khó chịu đến mấy cũng chạm vào nàng, chỉ có thể ôm nàng cọ cọ, thẳng đến khi cả người đầy mồ hôi mới nhảy xuống giường tắm nước lạnh.

   A Manh cảm thấy như vậy được, việc Ngu Nguyệt Trác nghẹn như vậy phá hư bản thân, nếu có ngày nhịn được làm tới sao? Càng đáng sợ hơn là nếu nhịn được mà mò lên giường nữ nhân khác sao? Khi đó dù thế nào nàng cũng nguyền rủa .

   Nhưng, nàng nên giúp giải tỏa sao? Tuy rằng, y học có , sau ba tháng nguy hiểm, vợ chồng có thể sinh hoạt, chỉ cần quá kịch liệt là được. Nhưng ở thời đại này, nữ nhân mang thai mười tháng, hầu hạ nam nhân là đương nhiên. Đại đa số nam nhân khi vợ mang thai, chạm vào vợ mà tìm tiểu thiếp hoặc đến lầu xanh.

   Nhưng tại, Ngu Nguyệt Trác chỉ có vợ, có tiểu thiếp nào cả, thậm chí bên người A Manh có vài nha hoàn xinh xắn, A Manh còn chưa kịp đề phòng, nam nhân kia hò hét phòng bị các nàng được lại gần A Manh khiến vợ ngoại tình.

   Trong bốn nha hoàn của A Manh, nàng tuyệt đối tín nhiệm Tri Xuân cùng Tri Hạ, còn Tri Thu cùng Tri Đông là nha hoàn hồi môn Hình thị đưa đến, nàng hiểu tâm tư các nàng. Khi biết được A Manh mang thai, các nàng cao hứng a, cần phải , sớm chuẩn bị tinh thần, thừa dịp A Manh chú ý, leo lên giường tướng quân, sau đó làm vợ bé, hãnh diện xoay người làm chủ tử.

   Hơn nữa, ở phương diện nào Ngu Nguyệt Trác cũng hơn người, nam nhân như vậy, nữ nhân nào hâm mộ, đại đa số nha hoàn trong phủ đều vụng trộm mơ tưởng đến ngày nào đó mình được tướng quân coi trọng, sau đó trở thành nữ nhân của tướng quân, được đối phương toàn tâm toàn ý thương, đó là mơ ước tha thiết của các nữ nhân a.

   Chỉ là, ý tưởng của các nàng phù hợp với tướng quân a! Chưa gì, tướng quân còn phòng bị các nàng , này gọi là gì? Càng làm cho nhóm nha hoàn đau lòng là, mỗi lần các nàng vào hầu hạ phu nhân, ánh mắt tướng quân khủng khiếp, giống như nhìn kẻ muốn trộm lão bà nhà , ràng là cười cao nhã như vậy, nhưng sao lông tơ các nàng đều dựng đứng lên hết a?

   Làm sao các nàng còn dám trèo lên giường a a a!!!!!

   A Manh biết nỗi khổ trong lòng các nha hoàn, sau khi bụng nàng to lên, bắt đầu thầm cảnh giác nha hoàn, điểm ấy, hai vợ chồng nhà này giống nhau, chính là đều xuất phát từ phòng bị.

   Chỉ có Tri Hạ là người ngoài cuộc tỉnh táo quan sát hai vợ chồng u mê kia, yên lặng đem ngụm máu nuốt xuống, đột nhiên phát thế giới này kỳ lạ, tại sao nàng ngây ngô giống như Tri Xuân ta? Như vậy, biết được tâm tình của chủ nhân, ngày nào đó chế được tâm tình, sau đó bị chủ tử giận chó đánh mèo…

   Ai, nha hoàn thân cận số khổ a!!!

   *********

   Hôm nay, A Manh nghe có người Ngu gia từ Châu thành tới, là Nhị bá mẫu cùng nữ nhi của nàng – Ngu Nguyệt Thiền, ở Ngu gia đứng hàng thứ bảy, chi thứ hai. Các nàng mang theo lễ vật lão phái quân phân phó mang đến thăm A Manh.

   Ngu Nguyệt Trác có nhà, A Manh cho người mời Nhị bá mẫu đến đại sảnh uống trà, đổi lại quần áo, sửa sang lại trang sức, sau đó mới ra gặp Nhị bá mẫu.

   Đến đại sảnh, nhìn thấy Diêu thị cùng Ngu Nguyệt Quyên ngồi tán gẫu cùng Nhị bá mẫu, là cao hứng.

   Nhị bá mẫu thấy A Manh, lại khoa trương chúc mừng A Manh, thêm đống lời khen, có ngữ điệu địa phương, khiến cho người trong đại sảnh cười vui vẻ hồi, ngay cả Ngu Nguyệt Quyên vốn chán ghét người Ngu gia, sắc mặt cũng thoải mái ít.

   Nhị bá mẫu là người biết ăn , nàng tuy được trầm ổn thông thấu như Đại bá mẫu, nhưng lại là người lanh lợi, tâm tư nhạy cảm, nhiều chuyện chỉ chút liền hiểu, khi chuyện có thể thay đổi khí, khiến ai có thể có ác cảm. Đây cũng là nguyên nhân lão thái quân phái nàng đến tặng quà cho A Manh.

   A Manh mang thai ba tháng, tình hình thực ổn định, có bất ngờ gì xảy ra, đây chính là đứa đầu tiên của Ngu Nguyệt Trác, người Ngu gia nếu coi trọng Ngu Nguyệt Trác, đương nhiên là phải nể mặt A Manh. Mà lão thái quân cũng thể trước mặt người khác tỏ vẻ quá coi trọng Ngu Nguyệt Trác, nên mới phái Nhị bá mẫu tới thăm.

   Mọi người cùng trò chuyện, Ngu Nguyệt Thiền cẩn thận quan sát phủ tướng quân, sau đó lại ngắm Diêu thị cùng Ngu Nguyệt Quyên, ánh mắt lướt qua vài tia u ám, mím môi cúi đầu, nhu thuận, an tĩnh nghe mọi người chuyện.

   để tổ mẫu quan tâm, cũng phiền Nhị bá mẫu cùng Nguyệt Thiền cất công lại, Ngọc Nhân là cảm động…” như thế, mặt A Manh cũng biểu cảm kích với tổ trạch Ngu gia, sau đó nhiệt tình mời Nhị bá mẫu ở lại vài ngày, để phủ tướng quân tận tình chiếu cố.

   Nhị bá mẫu đương nhiên mỉm cười đáp ứng, cũng quyết định ở lại kinh thành vài ngày, cùng Diêu thị tán gẫu.

   Cho người đưa Nhị bá mẫu cũng Ngu Nguyệt Thiền rời , Diêu thị cũng trở về Bích Tâm viện, Ngu Nguyệt Quyên và A Manh cùng nhau rời khỏi đại sảnh.

   “Hừ, Nhị bá mẫu dễ nghe, cũng biết trước kia ai là người đuổi chúng ta , chúng ta ăn hại, chuyện gì cũng làm được, tốn công Ngu gia nuôi chúng ta…” Ngu Nguyệt Quyên nhìn phương hướng Nhị bá mẫu rời châm chọc , trong mắt có chút khinh bỉ và tức giận.

   A Manh nhìn nàng cái, tiểu nương này tại sao luôn mang theo tính tình tâm cao khí ngạo như vậy, có lẽ là từ tình cảnh tốt, bị người khác đem tự tôn ra trêu đùa, khiến cho nàng vừa kiêu ngạo nhưng lại tự ti.

   “Còn có, Ngu Nguyệt Thiền này chính là người thích giả vờ nhất, trước kia ta bị nàng hãm hại nhiều lần, cho dù chân tướng ràng, cũng vì nàng mà bị đánh, nhưng tổ mẫu hề truy cứu, lại còn trách ta hiểu chuyện…”

   A Manh cho nha hoàn cách xa mười bước, chậm rãi bước cùng Ngu Nguyệt Quyên, đương nhiên hiểu là Ngu Nguyệt Quyên cho nàng nghe, để nàng còn phòng bị. Cho dù Ngu Nguyệt Quyên thích nàng, nhưng so với những người Ngu gia kia, nàng cũng coi như là thân mật hơn, nên cần phải chú ý.

   Nghĩ như vậy làm A Manh nhịn được cười rộ lên.

   Ai ngờ, nhìn A Manh cười như vậy, Ngu Nguyệt Quyên lại tức giận, giọng quát: “Tẩu đừng có mà quan tâm. Đừng nhìn Nhị bá mẫu tươi cười như vậy, thực ra con người này đặc biệt gian sảo, hết sức chú ý khi chuyện với nàng. Còn Ngu Nguyệt Thiền, cũng phải đề phòng, lần trước ở tổ trạch, nàng còn cười nhạo tẩu là người vụng về, còn ta cưới tẩu cũng vì là hôn nhân do cha ta định đoạt, bất đắc dĩ mới cưới tẩu,… Tuy rằng ta thấy nàng rất đúng, nhưng tẩu thể khinh thường…”

   A Manh nga tiếng, tự giác coi châm chọc của tiểu nương thành quan tâm, sau đó lại tủm tỉm cười.

   Ngu Nguyệt Quyên thấy bộ dáng nàng tùy ý, lập tức giận đến tức ngực, phất tay áo bỏ , quyết định để ý đến A Manh, mặc kệ nàng.

   Đương nhiên, Ngu Nguyệt Quyên phải vô cớ mà lo lắn, Nhị bá mẫu đến, quả là nảy sinh chút chuyện rồi!

  3. tn99

   tn99 Active Member

   Bài viết:
   154
   Được thích:
   27
   tem ah, thanks

  4. susu

   susu Well-Known Member

   Bài viết:
   1,562
   Được thích:
   1,239
   thanks nàng

  5. Ledoan2099

   Ledoan2099 Active Member

   Bài viết:
   113
   Được thích:
   37
   Truyên hay qua

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :