1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Hiền Thê Xui Xẻo - Vụ Thỉ Dực (PN 126) Hoàn - Đã Có EBook

Thảo luận trong 'Cổ Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Ishtar

   Ishtar Well-Known Member Trial Moderator

   Bài viết:
   1,892
   Được thích:
   17,957
   Chương 66

   Edit: Trang Phạm

   Beta: Ishtar

   Ngu Nguyệt Thiền vừa chạy vừa khóc chạy về phòng của mình, sau đó ra lệnh cho nha hoàn khóa cửa lại, bổ nhào lên giường khóc gào lên, ngờ nam nhân mình nhất kiến chung tình lại hiểu lầm mình khiến nàng chua xót khổ sở, là đả kích tấm lòng của mới lớn a.

   Ngu Nguyệt Quyên chạy theo, đứng ở ngoài cửa gõ vài cái, làm bộ hảo tâm kêu lên: “Thất tỷ tỷ, ngươi sao rồi? sao chứ?”

   lát sau, nha hoàn của Ngu Nguyệt Thiền mở cửa, nhưng lại cho Ngu Nguyệt Quyên vào, chỉ : “Bát tiểu thư, Thất tiểu thư tại khỏe, mời ngài khi khác lại đến.”

   “Thân thể khỏe”? Chỉ là cái cớ mà thôi, mọi người đều nhìn thấy việc vừa xảy ra, đều hiểu được Ngu Nguyệt Thiền xấu hổ, giận giữ ra sao, quả thực là dám gặp người. Biết thế, nên Ngu Nguyệt Quyên mới dùng danh nghĩa quan tâm đến để chế giễu. Trước kia đều là Ngu Nguyệt Thiền đứng bên chê cười người khác, tại phong thủy thay đổi, Ngu Nguyệt Quyên thực xin lỗi bản thân bỏ đá xuống giếng. tại, nàng cảm kích Trần Diêm Ly làm cho Ngu Nguyệt Thiền mất hết mặt mũi, hy vọng Ngu Nguyệt Thiền bỏ cuộc, lại tìm Trần Diêm Ly để tìm khổ.

   Nghe nha hoàn , Ngu Nguyệt Quyên cũng về, ngược lại quan tâm hỏi: “ tại Thất tỷ tỷ sao rồi? Có cần mời đại phu ?”

   “Cái này…” Nha hoàn chần chừ chút, : “ cần đâu ạ, tiểu thư chỉ cần nghỉ ngơi chút là tốt ngay!”

   Ngu Nguyệt Quyên ôn hòa cùng nha hoàn thân thiết mấy câu, bảo nha hoàn chiếu cố tốt cho Ngu Nguyệt Thiền, liền tươi cười rời . Ra đến sân, Ngu Nguyệt Quyên lập tức gọi tiểu nha hoàn trong viện lại, dặn dò vài câu, mới cảm thấy mĩ mãn rời .

   ********

   Sau khi cùng Diêu thị tán gẫu, Nhị bá mẫu trở về, nghe nha hoàn báo nữ nhi ở trong phòng cả buổi chiều, sợ nàng bị bệnh liền thăm.

   Khi Nhị bá mẫu đến, chỉ thấy nữ nhi nằm giường, mắt sưng mọng lên, biểu đau lòng, lớn tiếng tức giận mắng nô tài hầu hạ, chủ tử bệnh cũng mời đại phu, đáng thương cho nhóm nha hoàn bị mắng thập phần oan uổng, ủy khuất, lại dám phản bác chủ tử, chỉ có thể để mặc cho ai đó mắng.

   “Nương, chuyện liên quan đến các nàng…” Ngu Nguyệt Thiền giọng .

   có việc gì, Thiền Nhi cho nương, là ai bắt nạt con, con cho nương, nương làm chủ cho con.” Nhị bá mẫu xong, mặt lại lên tức giận.

   Nhị bá mẫu tâm đau lòng cho nữ nhi, từ nuôi dưỡng nàng, trưởng nam trưởng nữ gì đó, bà ta có được, nên nuôi dưỡng nữ nhi như nuôi dưỡng trưởng nữ tôn quý. Nhị bá mẫu cũng có tâm tư người mẹ, tuy rằng hy vọng nữ nhi được gả vào nhà tốt, nhưng chưa bao giờ muốn dùng nữ nhi để trèo vào nhà quyền quý để củng cố địa vị bản thân. Lúc này, bà ta đến kinh thành, trừ bỏ việc phụng mệnh lệnh lão thái quân thăm cháu dâu, còn có nguyên nhân là thăm dò chút về phẩm hạnh của số công tử thế gia trong kinh thành, muốn lập mối hôn nhân tốt cho nữ nhi nhà mình.

   “Nương, ta có chút khổ sở…”

   Ngu Nguyệt Thiền , đem chuyện ủy khuất hôm nay kể lại. Ngu Nguyệt Thiền là kẻ thông minh, đương nhiên cho mẫu thân biết chuyện nàng nhất kiến chung tình với nam nhân kia, chỉ gặp được công tử cao quý, xong lại xảy ra chuyện, khiến cho Ngu Nguyệt Quyên cùng A Manh chê cười nàng. Ở đây, Ngu Nguyệt Thiền nhấn mạnh trọng điểm là Ngu Nguyệt Quyên và A Manh có giải thích thân phận của mình kịp thời với công tử kia, khiến cho Trần công tử hiểu lầm mình là tiểu thiếp của Ngu Nguyệt Trác, làm nàng ủy khuất nghẹn ngào.

   Nhị bá mẫu là người từng trải, làm sao lại phát ra tâm tư bất thường của nữ nhi với vị “Trần công tử” kia, ánh mắt khỏi lóe lên, thầm nghĩ cần điều tra ra thân phận của vị “Trần công tử” này, nếu là công tử thế gia, nữ nhi gả cho cũng tốt. Có điều khi nghe nữ nhi kể về hành vi của A Manh và Ngu Nguyệt Quyên, trong lòng lại lên vài phần tức giận, quyết định trong mấy ngày mình ở phủ tướng quân, tuyệt tìm cách trừng trị bọn họ.

   Trong khi nghe nữ nhi kể, Nhị bá mẫu cũng cho người mang đến túi chườm nước để nữ nhi hạ sưng mắt, trong lòng suy tư chuyện, lại nhớ đến biểu hôm nay của Diêu thị, thực vừa lòng, biết Diêu thị muốn hành động. Có điều, vì Ngu gia, bà ta muốn tẩy não cho Diêu thị, để Diêu thị đưa vào nha hoàn của Ngu gia đến Tỏa Lan viện.

   Lúc trước, khi Diêu thị về Ngu Châu thành vì A Manh tổ chức nghi thức nhập gia phả, khi rời , Ngu gia có tặng thêm vào nha hoàn xinh đẹp cho Diêu thị, bên ngoài rằng để hầu hạ Diêu thị, nhưng lại là cho Ngu Nguyệt Trác hưởng thụ, coi như là Ngu gia sắp xếp cơ sở ngầm vào phủ tướng quân. Đó đều là những nha hoàn được dạy dỗ tỉ mỉ, chỉ có công phu hầu hạ, con mắt cũng tinh đời, nếu cho các nàng cơ hội, dù là cực , các nàng cũng có thể làm nên chuyện.

   Ngày hôm nay, Nhị bá mẫu chỉ cùng Diêu thị tán gẫu, mà còn ngầm cho người gặp mấy nha hoàn kia, đến khi nghe được tin tức nha hoàn truyền đến, thiếu chút nữa máu dồn lên não mà tức chết.

   Nghe nha hoàn báo rằng, các nha hoàn đến phủ tướng quân mấy tháng, nhưng đừng là tiếp xúc với Ngu Nguyệt Trác, mà muốn liên tục xuất ở Bích Tâm viện cũng khó, ở phủ tướng quân này, các nàng chính là hạ nhân hầu hạ chân chính. Đúng như lời Ngu gia đem mấy nha hoàn này cho Diêu thị, cho nên các nàng vẫn đúng là hầu hạ Diêu thị !

   Nhị bá mẫu cảm thấy, ngày mai bà ta vẫn nên tiếp tục tẩy não Diêu thị hơn!

   *********

   Hai mẹ con Nhị bá mẫu ở phủ tướng quân cũng được năm ngày rồi, trong năm ngày này, Ngu Nguyệt Quyên tìm được vài trò hay mà nhân vật chính lại là Ngu Nguyệt Thiền cùng Trần Diêm Ly.

   Tuy rằng lần trước Ngu Nguyệt Thiền bị Trần Diêm Ly đả kích quá mức, nhưng nàng ta có nổi giận. Chỉ có thể , bề ngoài của Trần Diêm Ly quá mức lừa người, đặc biệt khi nghiêm trang thực làm cho người ta đổ rạp, bởi vì bề ngoài của , thực làm cho người ta dễ dàng tha thứ cho . Mà Ngu Nguyệt Thiền rất nhanh tìm ra lý do, cho rằng như thần tiên nhiễm khói bụi trần gian, đương nhiên hành động giống người thường, nàng dùng tư duy khác người để theo tư duy khác người của .

   Vì thế, Ngu Nguyệt Thiền quyết định mỗi ngày đều làm bộ lơ đãng qua Tây viện, chờ mong có thể gặp mặt Trần Diêm Ly.

   Lúc này, Tây viện vừa bị hai vị nam nhân đánh trận khiến hư hỏng nửa, chỉ khổ thân cho quản gia ngày hôm sau phải mời người đến phủ tôn trùng lại phòng ốc, khiến cho mỗi ngày Tây viện đều vang lên tiếng đinh đinh , Trần Diêm Ly thích ồn áo huyên náo, liền chạy đến nóc nhà ở Đông viện thẫn thờ.

   Đến khi Ngu Nguyệt Thiền nghe được tin này, thiếu chút nữa vừa mếu vừa khóc, trong lòng lại đem người vô tội - Ngu Nguyệt Quyên ra hận lần nữa. Bởi vì, nơi ở của Ngu Nguyệt Quyên là Lạc Nguyệt hiên - chính là Đông viện.

   Vì để gặp được người trong lòng, Ngu Nguyệt Thiền thể thay đổi lộ trình, mỗi ngày chạy đến chỗ Ngu Nguyệt Quyên ôn chuyện tỷ muội tâm để tìm kiếm Trần Diêm Ly. Sau khi Ngu Nguyệt Quyên biết mục đích của nàng ta, cũng tủm tỉm phối hợp, sau đó nhàn nhạt ở bên xem kịch vui.

   Ngu Nguyệt Quyên biết khả năng của mình, cho nên đối với kẻ tiểu nhân như Ngu Nguyệt Thiền, mình vẫn nên chọc giận. tại, Ngu Nguyệt Thiền theo đuổi Trần Diêm Ly, chỉ cần Ngu Nguyệt Thiền ràng, nàng cũng gì cả, ở bên chế giễu là tốt rồi. Đôi lúc, nàng hy vọng, Trần Diêm Ly có thể tiếp tục đả kích Ngu Nguyệt Thiền đến phát khóc vài lần nữa.

   Cho nên mỗi ngày, Ngu Nguyệt Quyên coi như xem trò hay, tâm tình cực tốt.

   Các nàng vận khí tốt, có thể ngẫu ở vườn hoa Đông viện gặp Trần Diêm Ly đứng chắp tay ngắm hoa, cũng có thể chuyện vài câu – đương nhiên kết quả thường là người nào đó khóc mà chạy , nhưng thế là cũng tốt rồi, coi như là có tiếp xúc. Gặp hôm xui xẻo, ví dụ như khi Trần Diêm Ly thẫn thờ nóc nhà hoặc đầu tường hay cây chẳng hạn, Ngu Nguyệt Thiền chỉ có thể đứng trong phòng thầm nhìn ngắm.

   Đương nhiên, trừ các nàng, thời gian này, Nhị bá mẫu cũng có thu vaaxtron Bà ta thành công tẩy não Diêu thị, tin tưởng lâu nữa, các nha hoàn Ngu gia đưa tới có cơ hội hành động. Có điều phải chuyện gì cũng được toại nguyện, ít nhất, Nhị bá mẫu vẫn còn hoài nghi thân phận của Trần Diêm Ly, dám để nữ nhi tiếp tục mê luyến Trần Diêm Ly thêm nữa.

   Nhị bá mẫu cho người điều tra Trần Diêm Ly, phát nhiều điểm đáng nghi hoặc.

   Đầu tiên, Trần Diêm Ly danh nghĩa là nhạc sĩ cung đình, ở trong cung giáo phường nhạc, chuyên môn đánh đàn cho Hoàng Thượng. Có điều chỉ là nhạc quan nho nhưng địa vị lại hề thấp, ngay cả hoàng đế cùng đối đãi kiêng nể, trừ bỏ hậu cung, còn lại đều theo , thậm chí tại tùy ý rời cương vị công tác cũng có ai truy cứu, khiến cho người ta thể suy nghĩ về thân phận thực của .

   Tiếp đó là họ của , họ “Trần”, lại có bộ dáng xuất sắc như vậy, thế nào cũng phải là người thường, thậm chí khiến cho người ta hoài nghi cùng với bộ tộc “Trần thị” thần bí có quan hệ gì đó, cùng Đại Sở có gì đó sâu sa.

   người Trần Diêm Ly có nhiều điểm đáng ngờ, khiến cho Nhị bá mẫu thể nào dễ dàng quyết luận, cho nên chỉ có thể nhắm mắt, mở mắt với hành vi của nữ nha, làm như biết, chuyên tâm đối phó Diêu thị.

   Mà nữ chủ nhân phủ tướng quân – A Manh, đương nhiên biết động thái của mọi người, nàng cùng như Ngu Nguyệt Quyên, ở bên chế giễu.

   Nhưng mà rất nhanh, A Manh phát mình có cách nào chế giễu, chừng lại có người bắt đầu chê cười bản thân mình mất.

   Nguyên nhân là vì Trần Diêm Ly cho người mang lễ vật lại tặng, là muốn tặng cho tiểu tử thối.

   Khi A Manh nhận lễ vật, còn cảm kích với Trần Diêm Ly, thấy thực quá khách khí, khiến nàng ngại ngùng, nhưng khi Ngu Nguyệt Trác mở lễ vật ra, hai mắt sáng lên, lại nhìn nàng cười đến nhộn nhạo, A Manh bắt đầu thấy thích hợp, tò mò nhìn nhìn, xem đó là vật gì vậy. Sau khi nhìn , A Manh lại thầm nguyền rủa Trần Diêm Ly mười năm dựng lên được, sau đó bị quỷ súc công đặt giường OOXX! “=.= Kỳ thực, cần nguyền rủa, tại muốn dựng…”

   là lễ vật này khiến cho người ta TMD đau a!!!!!

  2. susu

   susu Well-Known Member

   Bài viết:
   1,562
   Được thích:
   1,239
   thanks nàng:p:p:p:p
   Vật gì a,

  3. thanhthao

   thanhthao New Member

   Bài viết:
   13
   Được thích:
   2
   oh chắc lại xuân cung đồ nữa ùi hihi

  4. Lnmt131

   Lnmt131 Active Member

   Bài viết:
   174
   Được thích:
   221
   Thaks nàng <3~;)

  5. quynhanh

   quynhanh New Member

   Bài viết:
   21
   Được thích:
   3
   há há,10 năm k dựng lên,c quá thâm.mà mấy ả tì nữ ngu gia kia chắc vừa mỡi mon men tới gần lại bì bình dấm trác ca đuổi cho xem,hô2.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :