1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Hiền Thê Xui Xẻo - Vụ Thỉ Dực (PN 126) Hoàn - Đã Có EBook

Thảo luận trong 'Cổ Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. tn99

   tn99 Active Member

   Bài viết:
   154
   Được thích:
   27
   haha, chắc là xuân cung đồ ah

  2. Ishtar

   Ishtar Well-Known Member Trial Moderator

   Bài viết:
   1,892
   Được thích:
   17,957
   Chương 67
   Edit: Trang Phạm
   Beta: Ishtar

   A Manh nhìn được vật mà Ngu Nguyệt Trác cầm trong tay, theo bản năng muốn cướp về thiêu hủy.

   Ngu Nguyệt Trác ôm nàng vào lòng, tay đỡ eo nàng, tay còn lại đem vật kia để vào trong hòm, cho nàng cầm được, cúi đầu hôn mặt nàng, cười : “ ra tỵ hỏa đồ còn có loại dành cho phụ nữ có thai, là hay! A Manh, đêm nay chúng ta thử nhé?”

   Hai mắt tỏa sáng, nhìn gương mặt nàng vì mang thai mà trở nên đầy đặn, nhất là bộ ngực. Ánh mắt nhìn khiến nàng thiếu chút nữa nghĩ bản thân mình tại như bị thu lại trong mắt .

   “Mặc kệ!” Da đầu A Manh run lên, tuy chỉ là nhìn cái, nhưng ánh mắt đó vẫn biểu được nội dung trong đầu , liên tưởng đến hành động của nam nhân này khi ở giường, A Manh thể nào cho toại nguyện được. Làm thỏa mãn , chính mình hay ho, chuyện thiệt thòi như vậy, nàng mặc kệ!

   “Vì sao? Trong sách , đối với phụ nữ có thai, chỉ hại, thậm chí còn có lợi!” Ngu Nguyệt Trác chỉ vào quyển sách, hùng hồn đầy lý lẽ hỏi lại nàng.

   "..."

   Thấy nàng trầm mặc, gương mặt đỏ hồng lên, Ngu Nguyệt Trác đột nhiên cười rộ lên, nắm cằm của nàng ghé sát vào, “Nàng phải là thẹn thùng chứ? Vợ chồng làm loại chuyện này phải rất bình thường sao, có gì mà thẹn thùng? Nàng là vợ của ta, ta chạm vào nàng còn chạm vào ai? Ta nhịn ba tháng, ngư nàng ơi nhẫn tâm để mặc ta nhịn tiếp sao?”

   Thanh kỳ lạ mà khàn khàn, gần như nức nở bên tai, khiến lòng của nàng nhũn ra. Nhưng khi nghĩ đến việc nam nhân này có thể ép buộc, nàng mỗi lẫn đều ngất , còn bị thể lực tốt, lại tiếp tục bị ép buộc… Như thế nào nàng cũng cần như vậy nha!

   “Uhm, cố gắng nhịn thêm.” A Manh cố lấy dũng khí, thập phần thành khẩn : “Mười tháng lâu đâu.”

   Ngu Nguyệt Trác nheo mắt nhìn nàng, đến khi nàng bị nhìn đến nhịn được mà quay sang chỗ khác, đột nhiên cười rộ lên, gương mặt tuấn nhã sáng lên.

   “Xem ra, ta cần hỏi ý kiến của nàng rồi.”

   A Manh nhìn gương mặt nam nhân tiến lại gần, sau đó môi chợt ấm áp, nhịn được nhắm mắt lại, trong lòng hiểu sao có chút sợ hãi, bắt đầu cảm thấy tương lai được tốt, kiếp sống tiêu diêu tự tại của phụ nữ có thai bị nam nhân thích xen vào việc của người khác kia phá hủy mất!

   ***********

   Đúng lúc A Manh nghiến răng nghiến lợi nguyền của Trần Diêm Ly – kẻ thích xen vào việc của người khác – trèo cây bị ngã, tường trượt chân, thường ngã sấp, ăn vải bị chảy máu mũi, Diêu thị gọi nàng đến Bích Tâm viện, sau đó đem hai nha hoàn cho nàng với danh nghĩ để hầu hạ bọn họ.

   A Manh chưa trải qua việc tranh đấu giữa nữ nhân, trong lúc nhất thời hỏi thẳng: “Nương, hạ nhân ở Tỏa Lan viện đủ, cần các nàng. Hơn nữa, các nàng là do tổ mẫu đưa cho ngài, ngài cho chúng ta, ai hầu hạ ngài?”

   Diêu thị bị A Manh hỏi thẳng như thế có chút xấu hổ, có điều, mấy ngày qua bà bị Nhị bá mẫu tẩy não, cảm thấy con dâu tại mang thai, thể hầu hạ con trai mình, nên phái nha hoàn đến, tránh để con mình chịu ủy khuất!

   Diêu thị được Nhị bá mẫu đả thông tư tưởng, mới bỗng nhiên nhận ra, bên người con trai, trừ bỏ con dâu, còn lại có nha hoàn thông phòng hay tiểu thiếp, trước kia bà dám hỏi chuyện của con, lại thấy vợ chồng bọn hòa thuận nên nhắm mắt, mở mắt cho qua. May có Nhị bá mẫu nhắc nhở, mới phát thế là thể được, chớ con dâu về sau có thể làm phản hay , bản thân con mình cũng thể làm như vậy được.

   Cho nên, sau khi bị Nhị bá mẫu xúi giục, Diêu thị xưa nay hề có chủ kiến lại hành động!

   cần lo lắng, hạ nhân hầu hạ ta còn rất nhiều.” Diêu thị cười cười trả lời. “Bọn họ đều là người khéo léo, tại thân thể tiện, các nàng giúp đỡ con.”

   Đúng vậy, là tiểu tinh đến giúp đỡ nàng!

   Trong lòng A Manh oán thầm, lại nhìn gương mặt cứng nhắc của Diêu thị, ngay cả nhìn cũng dám nhìn trực diện, liền biết trong lòng Diêu thị cũng được tự nhiên, xem ra Nhị bá mẫu cũng có thành công lắm. A Manh quyết định, Nhị bá mẫu cũng là đối tượng cần bị nguyền rủa, dám xúi dục mẹ chồng đưa tiểu tinh cho nàng, nàng khách khí nguyền rủa.

   Cuối cùng, A Manh vẫn mang theo hai tiểu tinh về Tỏa Lan viện.

   phải là đột nhiên nàng muốn chia sẻ nam nhân cùng người khác - Ngu Nguyệt Trác mà dám làm chuyện này, nàng lập tức nguyền rủa lên được – mà nàng để lại mặt mũi cho Diêu thị. tại Nhị bá mẫu còn ở đây, nàng thể có hành vi cự tuyệt mẹ chồng, khiến người ta chỉ trích mình tội bất hiếu, lúc đó nàng lại rập khuôn Túc vương phi trong kinh nổi danh là đoản mệnh, nàng cho Ngu Nguyệt Trác cùng Diêu thị chút mặt mũi, cũng cho Ngu gia chút mặt mũi.

   Chỉ là, đến Tỏa Lan viện chính là mỹ nhân của nàng, lúc đó, nàng muốn làm gì là chuyện của nàng!

   Nghĩ đến vẻ mĩ mạo của hai nha hoàn kia, trong lòng A Manh cực vừa lòng, quyết định, khi Ngu Nguyệt Trác ở nhà, gọi các nàng đến trước mặt hầu hạ, mỗi ngày đều thưởng thức vẻ đẹp, sau này sinh bé con xinh đẹp ~~

   **********

   “Gì cơ? Nữ nhân kia rời còn mang theo hai nha hoàn xinh đẹp?”

   Tại Lạc Nguyệt hiên, Ngu Nguyệt Quyên giật mình trừng mắt nhìn nha hoàn.

   “Đúng thế tiểu thư. Hai nha hoàn đó là Thu Dung và Thu Lan hầu hạ lão phu nhân, các nàng vốn là nha hoàn bên tổ trạch, lần trước khi phu nhân về đó dự nghi thức, lão phu nhân cấp cho vài nha hoàn trở về.” Nha hoàn cẩn thận trả lời.

   Ngu Nguyệt Quyên trong lòng vừa hận vừa tức, “Khá lắm, Nhị bá mẫu, biết cách ăn , nhanh như thế khiến mẫu thân đồng ý.” Nhớ đến tình tính hiền lành của mẫu thân, Ngu Nguyệt Quyên kỳ quái sao bà lại nhanh bị thuyết phục như vậy, khiến nàng tiếc rèn sắt thành thép, ngược lại còn có A Manh dễ dàng tiếp nhận nữa: “Nữ nhân kia chẳng lẽ có não sao? Sao có thể khinh địch mà tiếp nhận? Nàng tỏ vẻ gì ? Thần sắc như thế nào?”

   “Dạ tiểu thư, phu nhân vẫn bình thường ạ. Có điều, theo nô tỳ thấy, dương như nàng… cao hứng!” Nha hoàn khó khăn , thực tế, khi nàng nhìn thấy phản ứng của A Manh cảm thấy thế giới này thực mới mẻ.

   Ngu Nguyệt Quyên ngẩn người. “Ngươi nhìn lầm chứ?”

   “Nô tỳ nhìn lầm!” Nha hoàn cam đoan.

   Ngu Nguyệt Quyên nhăn mặt lại, hiểu được A Manh suy nghĩ cái gì. Thực nàng thấy A Manh rất ngốc, nhưng cũng phải là người dễ bị bắt nạt, nếu là chuyện nàng thích, nàng đem tình xoay theo hướng khác, khiến người khách hiểu nàng sao lại may mắn đến thế.

   nghĩ ra được gì, Ngu Nguyệt Quyên quyết định đến Tỏa Lan viện, muốn xem A Manh làm gì.

   Thực tế , chỉ có Ngu Nguyệt Quyên hiểu, ngay cả Nhị bá mẫu cũng hiểu.

   Nhị bá mẫu cũng cho người Bích Tâm viện do thám, biết được khi A Manh rời cũng mang theo hai nha hoàn, liền hiểu được Diêu thị nghe lời bà ta.

   Nhưng rốt cuộc A Manh nghĩ gì, sao lại có bộ dáng cao hứng? Cho dù muốn giả bộ cũng vừa vừa cười về Tỏa Lan viện chứ? Hơn nữa, bộ dáng kia, giống như là giả…

   *******

   Khi Ngu Nguyệt Quyên đến Tỏa Lan viện, A Manh ngủ trưa.

   Ngu Nguyệt Quyên nghe xong, hoàn toàn hết chỗ !

   Tốt lắm, rất tốt, còn có tâm tư ngủ trưa, xem ra nàng thực thèm để ý .

   Nhưng nữ nhân để ý đến chuyện này sao? Ngu Nguyệt Quyên tuy chưa lấy chồng, nhưng nàng ở Diêu phủ cùng Ngu phủ bấy lâu, nhìn các thủ đoạn chồng chất của nữ nhân, đương nhiên hiểu, nữ nhân đều muốn chia sẻ trượng phu của mình, thậm chí nàng còn nghĩ, sau này nếu nàng lập gia đình, cũng muốn cùng nữ nhân khác chia sẻ chung chồng, mặc kệ là trong lòng nàng có chồng hay .

   “Tiểu thư, phu nhân ngủ trưa thường ngủ đủ canh giờ, ngài đợi sao?” Tri Hạ dâng trà cho Ngu Nguyệt Quyên, hỏi.

   Ngu Nguyệt Quyên uống trà, phát trà này ngon, khác với loại trà bình thường nàng vẫn uống, mát lạnh lại tao nhã, thích hợp tỉnh táo. Sau khi hỏi nha hoàn mới biết đây chính là trà mà đại ca nàng vẫn thích dùng, nhất thời nhịn được uống hết, lại gọi người mang thêm ly nữa. Ngu Nguyệt Quyên trước còn tính rời , mai lại đến, nhưng mà, sau khi uống trà, nàng quyết định ở lại.

   "Ta chờ đại tẩu tỉnh."

   Tri Hạ nghe xong, khẽ lên tiếng, cụp mắt xuống che tia sáng lóe lên trong mắt.

   Với việc Ngu Nguyệt Quyên ở lại, Tri Hạ cũng kỳ quái, thậm chí có thể là nàng cố ý làm vậy. Nàng biết Ngu Nguyệt Quyên sùng bái tướng quân, nhưng từ đến lớn ở chung nhiều, đương nhiên muốn biết trai thích cái gì, nay biết trà này là loại đại ca thích, Ngu Nguyệt Quyên đương nhiên muốn tìm hiểu thêm.

   Sau đó, Ngu Nguyệt Quyên thưởng thức thêm mấy chén trà nữa, nhịn được gọi Tri Hạ đến, hỏi cách pha trà này.

   canh giờ cũng lâu, A Manh ngủ đủ giấc tỉnh dậy, Ngu Nguyệt Quyên còn chưa hỏi xong.

   Tri Hạ cáo lỗi rời , vào hầu hạ A Manh.

   Khi A Manh ra, Ngu Nguyệt Quyên mất hứng trừng mắt nhìn nàng, sau đó hất cằm hỏi: “Tẩu có biết mình làm sai gì ? Hai nha hoàn kia chính là người của tổ trạch.”

   Ngu Nguyệt Quyênn hỏi trắng ra, cố kỵ gì cả, bởi tại ở đây đều là tâm phúc của các nàng, làm phản.

   A Manh gật đầu, “Ta biết! Có điều vào Tỏa Lan viện thành người của ta.”


   Ngu Nguyệt Quyên nghi ngờ nhìn nàng, dường như hiểu A Manh, sau lúc : “ ra tẩu cũng hiểu được. Tốt, phủ tướng quân do tay ta dốc sức dựng lên, cần người bên tổ trạch nhúng tay vào, tẩu đừng có mà cho các nàng cơ hội.” Ánh mắt Ngu Nguyệt Quyên mang theo cảnh cáo .

   “Đương nhiên!” A Manh mỉm cười, sờ sờ bụng mình : “Các nàng bề ngoài rất được, nhìn nhiều thứ xinh đẹp, về sau sinh đứa trẻ xinh đẹp.”

   "Ai ?" Ngu Nguyệt Quyên ngạc nhiên .

   “Thượng thư .”

   “Cho nên, tẩu nhận các nàng là vì bộ dáng các nàng xinh đẹp?” Ngu Nguyệt Quyên khó khăn hỏi.

   “Đương nhiên!” A Manh tủm tỉm.

   Ngu Nguyệt Quyên đột nhiên cảm thấy nàng muốn hiểu nữ nhân này nữa, cùng ý tưởng với nàng. Chẳng trách nàng nhận hai kẻ phiền toái, còn cao hứng, ngược lại khiến nàng có cảm giác vô lực là sao?

   Cùng A Manh hàn huyên lúc, Ngu Nguyệt Quyên cảm thấy mình thể nhịn được nữa, muốn bóp chết tư tưởng quỷ dị của nữ nhân mang thai này, cho nên mau chóng cáo từ.

   Bất quá, khi trở lại Lạc Nguyệt hiên, Ngu Nguyệt Quyên cảm thấy thể để mặc A Manh được, trong lòng cũng muốn bên cạnh đại ca có người của tổ trạch, nàng có cách nào ứng phó. Nghĩ nghĩ, Ngu Nguyệt Quyên quyết định phân phó người chuyện này cho Ngu Nguyệt Trác, để tự quyết định.

   Chạng vạng khi Ngu Nguyệt Trác hồi phủ, vừa vào cửa kiền bị nha hoàn cản lại.

   Nhìn ra là nha hoàn của muội muội, Ngu Nguyệt Trác ôn hòa hỏi: “Chuyện gì?”

   Nha hoàn kia có chút khẩn trương, nhìn nhìn bốn phía, biết nên thế nào, đến khi Ngu Nguyệt Trác cho người bên người lui xuống, nha hoàn – Phương Tiểu Thanh – mới kể hết chuyện hôm nay ra, sau đó với Ngu Nguyệt Trác: “Tướng quân, tiểu thư cảm thấy phu nhân vì quý dung mạo các nàng mới cho các nàng ở lại, nhưng các nàng dù sao cũng là người của tổ trạch, nên để lại bên người phu nhân…”

   “… Ngươi phu nhân vì thích dung mạo các nàng mới để các nàng lại?” Ngu Nguyệt Trác ôn nhã cười hỏi.

   Nha hoàn nhìn thấy tươi cười có chút đỏ mặt, nghe được cường điệu của tướng quân, vẫn gật đầu, bị tướng quân khuynh đảo tự giác đem câu chuyện giữa hai người lúc trưa kể hết cho tướng quân, cũng phát ra biểu tình của tướng quân.

   Việc này Ngu Nguyệt Quyên làm cũng run tay, nào có em chồng nào lại quan tâm người trong viện của trai. Nhưng từ , Ngu Nguyệt Quyên ở tổ trạch chịu đau khổ, đối với mỗi người ở tổ trạch đều chán ghét, càng muốn ở phủ tướng quân có cơ sở ngầm của bên đó, nên mới mạo muội ra tay.

   Ngu Nguyệt Trác nhìn chân trời đỏ tươi, sờ sờ ngực, vội bước về Tỏa Lan viện.

   Trở về, vừa vào cửa nhìn thấy hai nha hoàn mà muốn đá chết.

   Nữ nhân của trong lúc ở đây sờ mặt nữ nhân khác, còn cười đến sung sướng như vậy sao?

   Nhìn đến nam nhân xuất ở cửa, A Manh cùng hai nha hoàn đều lộ biểu tình cao hứng, A Manh trực tiếp lên đón: “Tướng quân, chàng về rồi.”

   Ngu Nguyệt Trác đỡ thắt lưng nàng, nhìn hai nha hoàn xấu hổ đỏ mặt, sau đó chậm rãi thong thả tiến vào.

   “Vừa rồi, các ngươi làm gì?” Sau khi ngồi xuống ghế, Ngu Nguyệt Trác hỏi.

   A Manh tự mình hầu hạ chải tóc, lại mang trà cho uống, nghe , chút suy nghĩ đáp: “Ta nghe Thu Dung Thu Lan ít chuyện cũ. Tướng quân, các nàng là nha hoàn bên Bích Tâm viện, mẫu thân tại thông cảm với ta, phái các nàng lại đây hầu hạ. Các nàng chỉ xinh đẹp, lại có tài ăn , kể chuyện xưa rất hay, vừa vặn để các nàng cho cục cưng nghe.” xong, A Manh vụng trộm nhìn ánh mắt tướng quân, phát hôm nay cảm xúc làm quá, hơn nữa còn nhìn chằm chằm hai nha hoàn kia, thấy các nàng đều xấu hổ đến đỏ bừng mặt sao?

   A Manh lén lút ở bên hông nhéo cái.

   Lực đạo của nàng đến nơi đến chốn khiến Ngu Nguyệt Trác để vào mắt, thu hồi ánh mắt, nheo mắt nhìn A Manh, thấy vẻ mặt vô tội, biết thế nào, lại nhớ đến tình hình khi vừa trở về, nhất thời tức giận, lại ôm mặt nàng trừng phạt.

   Hừ, dám sau lưng chạm người khác, đêm nay vô luận nàng khóc thế nào cũng buông tha nàng!

   A Manh bị ôm mặt hai mắt đẫm lệ, biết nam nhân này nghĩ gì, nàng đâu có chọc gì đâu?

   Mà Thu Dung cùng Thu Lan đứng bên nhìn tướng quân bạo hành gia đình với phu nhân, nhất thời giật mình. Nhưng rất nhanh, trong lòng lại vui mừng, như vậy xem ra, tướng quân cũng thương phu nhân như người ta đồn, tin tưởng các nàng đều có cơ hội. Hơn nữa các nàng được lão phu nhân tướng quân phái đến, nên phu nhân cũng nể vài phần .

   “Đêm nay tính sổ với nàng!” Ngu Nguyệt Trác thấp giọng bên tài nàng, sau đó, ngẩng đầu nhìn hai nha hoàn, khẽ cười : “Nếu là lão phu nhân phái đến giúp phu nhân, vậy nhớ kỹ bổn phận của mình.”

   “Dạ, nô tỳ hiểu!” Hai nha hoàn vội xác nhận, trong lòng thầm vui sướng, xem ra tướng quân tính nhận lấy các nàng.

   “Nhưng các ngươi to gan, chẳng lẽ biết tại phu nhân có thai, thể ngửi được mùi hương quá nặng sao?” Ngu Nguyệt Trác đột nhiên nghiêm khắc .

   Nha hoàn trong phòng kinh ngạc nhìn tướng quân đột nhiên tức giận, hiểu có chuyện gì xảy ra.

   “Hay là các ngươi có dị tâm, muốn hầu hạ phu nhân?” Thanh càng nghiêm khắc.

   Lúc này, hai nha hoàn mới hoảng, vội quỳ xuống thỉnh tội. Các nàng biết hôm nay gặp mặt tướng quân, đương nhiên muốn làm mình xinh đẹp hơn, thậm chí Nhị bá mẫu còn phái người mang đến phấn son tốt nhất, muốn để lại ấn tượng tốt với tướng quân, mùi hương cũng quá nặng, phụ nữ có thai có thể chịu được. Nhưng các nàng nghĩ tướng quân lấy việc này làm khó dễ, quả thực khác với ảo tưởng của các nàng.

   Ngu Nguyệt Trác cũng cho các nàng cơ hội thanh minh, trực tiếp đuổi các nàng ra khỏi cửa viện, uy thế nháy mắt áp bách khiến người khác thể thở nổi, ai dám có ý khác thường với . Mà lần này cũng khiến người ở Tỏa Lan viện hiểu được, ra tướng quân bình thường ôn nhã vậy, khi tức giận khủng bố thế nào.

   cần nhiều thời gian, hai nha hoàn có rắp tâm bị người xử lý, tốc độ nhanh này khiến ai kịp phản kháng.

   Khi A Manh phản ứng lại, nhịn được : “ cần làm như vậy chứ?” Đáng tiếc cho dung mạo của các nàng, để lại bên người ngắm cũng tốt a!

   Ngu Nguyệt Trác nhìn nàng, ánh mắt sâu thẳm lóe ra cái gì đó.

   Chỉ liếc mắt cái, A Manh cảm thấy cỗ hàn khí từ lòng bàn chân phát ra toàn thân, khiến cả người phát lạnh, sợ hãi khiến nàng dám gì nữa. Trong lòng cũng có chút nghĩ nghĩ, biết nam nhân này làm sao lại đột nhiên biến thái thế ah.

   Ngu Nguyệt Trác cho phép nàng trốn tránh, kéo tay nàng đặt lên môi hôn cái, A Manh phát , nơi hôn là nơi nàng vừa tiếp xúc với hai nha hoàn kia, tim chịu được mà nhảy nhót trong ngực.

   “Ngày mai ta cho người lại đây, để nàng chọn vài nha hoàn vừa ý.” Ngu Nguyệt Trác nhìn chằm chằm nàng .

   “Gì cơ?” A Manh phản ứng chậm nhịp.

   Ngu Nguyệt Trác cười cười nhìn nàng, “Nhìn ánh mắt của nàng kìa, hai nhà hoàn xấu xí như vậy mà cũng mang về, quả thực là làm hỏng mắt. Mai ta cho nàng chọn vài nha hoàn đẹp mặt lại lanh lợi, nàng vừa lòng.”

   "..."

   A Manh trợn mắt há mồm, Thu Dung Thu Lan mà xấu sao? Các nàng ràng là nha hoàn xinh đẹp mà!

  3. susu

   susu Well-Known Member

   Bài viết:
   1,562
   Được thích:
   1,239
   Thanks nàng:p:p:p
   theo kịp với tốc độc suy nghĩ của cặp vợ chồng này a

  4. tn99

   tn99 Active Member

   Bài viết:
   154
   Được thích:
   27
   thank nàng

  5. Tôm Thỏ

   Tôm Thỏ Well-Known Member

   Bài viết:
   603
   Được thích:
   553
   nhìn nữ nhân xinh đẹp a, bé con xinh đẹp a, ha ha, tiếng khóc giữa đêm

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :