1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Hiền Thê Xui Xẻo - Vụ Thỉ Dực (PN 126) Hoàn - Đã Có EBook

Thảo luận trong 'Cổ Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Neavah Redneval

   Neavah Redneval Well-Known Member

   Bài viết:
   593
   Được thích:
   449
   thanks.lại có phiền toái tìm tới a

  2. Ishtar

   Ishtar Well-Known Member Trial Moderator

   Bài viết:
   1,892
   Được thích:
   17,957
   Chương 71

   Edit: Trang Phạm

   Beta: Ishtar

   A Manh lo lắng lát, lựa chọn thuận theo – cho dù nàng có phản kháng cũng có giá trị, cho nên nên uổng phí, bảo vệ tốt cho khối thịt trong bụng, ai biết Hà Tiêm Hoa có thể đột nhiên nhìn nàng ngứa mắt mà đao giết chết nàng luôn hay ?

   Có điều, qua hai lần chạm mặt, A Manh thăm dò được tính tình Hà Tiêm Hoa, nàng ta là nữ nhân cao ngạo đến khinh thường sử dụng thủ đoạn. , nên là nàng ta tự phụ võ công cao, cho nên đem A Manh chút võ công để vào mắt, lại càng đáng để nàng ta ra tay. Về phần nàng ta “Lần sau gặp mặt hạ thủ lưu tình!”, A Manh cho rằng vì nàng ta là nữ nhân, lại ái mộ Ngu Nguyệt Trác, cho nên đối với thê tử của Ngu Nguyệt Trác ghen tỵ coi là tình địch là đương nhiên.

   A Manh cảm thấy việc tại mình phải làm là biểu bản thân bé yếu ớt chút, làm mất ghen tỵ của Hà Tiêm Hoa, bảo toàn cho chính mình cùng đứa .

   Đủ loại ý tưởng xoay tròn trong đầu, A Manh ra vẻ bất đắc dĩ cúi đầu, thuận theo ý Hà Tiêm Hoa.

   Ánh mắt Hà Tiêm Hoa càng phát ra lãnh đạm, trong lòng hiểu được nữ nhân yếu vô dụng như vậy, tại sao Ngu Nguyệt Trác lại đồng ý lấy nàng. Có điều đó phải chuyện của nàng ta, dù sao sớm hay muộn nữ nhân này cũng bị giải quyết, tại ra tay chính là vì kiêng nể Ngu Nguyệt Trác vẫn che chở cho nàng.

   Nghĩ vậy, Hà Tiêm Hoa chưởng đem đánh bay Tri Hạ vào trong bụi hoa, muốn bắt A Manh , đột nhiên cảm giác được trận lạnh thấu xương, dự cảm nguy hiểm lại gần, vội cầm tay A Manh nhảy lùi lại, tránh được chưởng phong sắc bén lao đến.

   Đó là sợi chỉ mảnh như sợi tóc, nhưng lại mềm được như sợi tơ, sau khi đưa vào nội lực, nháy mắt, cứng rắn như sắt thép, lạnh như băng, nhìn có thể đoạt sinh mệnh, quấn quanh cổ tay chủ nhân, tùy chủ nhân biến thành các loại hình thái, cũng là binh khí đứng thứ bảy trong chốn võ lâm – tam thiên thanh ti.

   “Là ngươi?” Hà Tiêm Hoa tay giữ A Manh, cảnh giác nhìn người đánh lén nàng ta. Ý thức người này chính là người đánh nàng ta vào đêm nàng đến phủ tướng quân - hắc y nhân cản trở nàng. Lại thấy vũ khí của , trong lòng hiểu vài phần, “ ra là đệ nhất cao thủ sát lâu, phải ngươi chưa bao giờ tham gia việc triều đình sao? Vì sao lại ở phủ tướng quân?”

   Hắc y nhân đến, khuôn mặt nhã nhặn, phần da lộ ra bên ngoài trắng bệch, tái nhợt. A Manh là người đầu tiên nhận ra thân phận của , là Nhất Dạ. (Vâng, ý tái xuất) Đây là lần đầu tiên A Manh nhìn thấy vào ban ngày, nghĩ được lại có bộ dáng này, nếu phải trong nháy mắt phát ra khí thế cao thủ, nàng nghĩ chỉ là thư sinh thân thể khỏe mạnh.

   Nhất Dạ trả lời nàng ta, chỉ thản nhiên nhìn nàng ta : “Buông nàng ra!”

   Hà Tiêm Hoa nhíu mày, ngạo mạn : “Ngươi nghĩ ngươi có thể ngăn cản ta? Lần trước là vì Cửu kiếm công tử trở về nên ta mới thất bại, lần này khác.” xong, khóe môi lộ ra nụ cười quỷ dị, chờ đến khi Nhất Dạ thấy khác thường, có hai nữ tử nhảy ra ngăn cản Nhất Dạ.

   Nếu luận về kỹ xảo ám sát, trong thiên hạ ai có thể bằng nổi . Nhưng tại phải là giết người, mà là bảo vệ người khác, Nhất Dạ mất vũ khí lợi hại nhất.

   cho Cửu kiếm công tử, thanh môn Hà Tiêm Hoa ở ngoài thành ba mươi dặm, sau Xuất Vân am.”

   Nhất Dạ bị hai nữ tử giả dạng nha hoàn võ công kém giữ chân, chỉ có thể trơ mắt nhìn Hà Tiêm Hoa bắt A Manh , biến mất ở nóc nhà.

   Sau khi các nàng rời , hai nha hoàn cũng thu tay, liếc mắt cái, hai người chạy về hai hướng khác nhau.

   Nhất Dạ xoay sợi chỉ cổ tay, nhìn phương hướng Hà Tiêm Hoa rời , cũng đuổi theo. Hôm nay là ngày tam công tử Tĩnh vương thành thân, thủ vệ rất nhiều, bọn họ muốn tạo nghiệt ở phủ Tĩnh vương, miễn cho khi triều đình truy cứu xuống, tình tốt.

   Nhất Dạ vào bụi cây giải huyệt cho Tri Hạ, liền về phía tiền viện.

   ********

   Lúc này, ở đại môn, phu nhân tướng quân được nha hoàn đỡ bước đến. Tân khách đến đủ, ở phủ Tĩnh vương uống rượu, đường gặp toàn những kẻ say rượu, nên ai chú ý đến chủ tớ nhà này.

   Thị vệ gác cổng thấy hai người, vội thi lễ, hỏi: “Phu nhân tướng quân, ngài đây là…”

   “Phu nhân nhà ta thân thể khỏe, trước.” Nha hoàn vội .

   Người gác cổng nghe xong, tuy rằng kỳ quái vì sao chỉ có phu nhân tướng quân mà thấy người thập phần sủng ái thê tử nhà mình, tướng quân đại nhân, nhưng cũng hoài nghi, vội mở cửa cho các nàng.

   Sau khi ra khỏi cửa, hai người lên xe ngựa, mà về phía ngõ bên trái phủ, sau đó lâu, ở đó xuất hai nữ tử mặc áo xanh, lại trầm ổn, người có mắt đều biết là hai người có công phu.

   Hai người vội vàng , đến bên hông phủ Tĩnh vương, gõ gõ cửa, rất nhanh, lại có hai nha hoàn nữa xuất . Mấy người tập hợp, gật đầu cái, liền rời .

   *********

   Đến khi Ngu Nguyệt Trác biết tin A Manh bị Hà Tiên Hoa bắt , giận đến bóp nát chén rượu trong tay.

   Hành động này đương nhiên lọt vào mắt mọi người ở đây.

   “Tướng quân, có chuyện gì sao?” Ôn Lương hỏi, trong lòng biết Ngu Nguyệt Trác thường hay ngụy trang, nếu phải việc chấn động, làm chuyện thất thố thế này.

   Ngu Nguyệt Trác mỉm cười với mọi người, thập phần ôn nhã, chỉ là ánh mắt toát vẻ hung ác nham hiểm, chắp tay : “Vương gia, Tử Tu, còn có các vị đại nhân, nương tử thân thể khỏe, tại hạ cáo lui trước, xin bồi các vị lần sau!”

   Mọi người ở đây đều nghe chuyện Tĩnh Viễn đại tướng quân sủng thê, thậm chí vài ngày trước đó còn nghe chuyện các nha hoàn xinh đẹp trong phủ đều bị bán , đều bàn tán thời gian, tại phố ai chẳng biết đại tướng quân chiều thê tử thế nào, chỉ kém chưa chiêu cáo thiên hạ thôi. tại, thân thể phu nhân tướng quân khỏe, tướng quân đương nhiên ngồi yên được, tất cả đều hiểu biết, chỉ trêu chọc vài câu, liền cho rời .

   Ra đến Liễu viện, tươi cười mặt Ngu Nguyệt Trác thu lại, mặt chút thay đổi nhìn Nhất Dạ xuất .

   “Sao lại thế này?” Bí mật vừa rồi khó giữ, nếu nhiều người biết, truyền ra ngoài minh bạch, giờ Ngu Nguyệt Trác chỉ biết là A Manh mất tích.

   “Chủ nhân, là thanh môn thiếu chủ bắt phu nhân .”

   Trong võ lâm, Hà Tiêm Hoa đúng là Thanh Môn thiếu chủ, cũng là con thái phó trong kinh thành.

   Ngu Nguyệt Trác nghe xong, trong lòng cũng hiểu.

   Lần trước ở Tĩnh vương phủ, Hà Tiên Hoa dám ra tay với A Manh – tuy rằng, nàng ta chỉ cảnh cáo A Manh, nhưng vẫn khiến tức giận. Thêm đó, Hà Tiêm Hoa còn dám bò vào phủ tướng quân, vài lần đều nhằm vào A Manh, chạm đến giới hạn của , vì thế khách khí đem người phá hủy Thanh Môn, làm hỏng chuyện tốt của Thanh Môn, lại đem chứng cứ phạm tội của Thanh Môn ra ngoài võ lâm, khiến cho Thanh Môn lảo đảo trận sứt đầu mẻ trán, khiến cho Hà Tiêm Hoa thể tiếp tục giả bệnh, phải ra mặt xử lý môn hộ.

   Ngu Nguyệt Trác rất nhanh hiểu được bố trí của Hà Tiêm Hoa, biết có người giả trang A Manh quang minh chính đại ra khỏi phủ, khiến cho người ta hiểu A Manh rời , để ai phát A Manh mất tích. Nghĩ rằng Hà Tiêm Hoa cũng sợ việc A Manh mất tích khiến phủ Tĩnh vương nhảy vào cũng tốt, cho nên mới sắp xếp người giả A Manh.

   "Các nàng ở nơi nào?"

   “Am Xuất Vân ngoài thành ba mươi dặm.”

   "!"

   Ngu Nguyệt Trác lo lắng gần đây Thanh Môn gặp nhiều chuyện, tính sổ lên người A Manh, bất lợi với A Manh, cho nên khắc cũng chờ được, trực tiếp tìm người.

   Đến khi Phù Cửu đuổi theo, chỉ nhìn thấy thân ảnh chủ tử biến mấy ngoài tường.

   *********

   Ngu Nguyệt Trác lo lắng A Manh bất lợi, ngay cả ngựa cũng cưỡi, trực tiếp dùng khinh công đến trước am Xuất Vân.

   Nhưng mà khiến cho Ngu Nguyệt Trác lo lắng hơn là lúc này A Manh lại có ở Xuất Vân am, thậm chí ngay cả Hà Tiêm Hoa cũng đến, các nàng vừa ra khỏi thành xa, A Manh lại bị người khác cướp , mà người cướp A Manh, Hà Tiêm Hoa thể đối phó được.

   Hà Tiêm Hoa hoảng hốt, nàng ta tuy nghĩ võ công mình là đệ nhất thiên hạ, nhưng cũng là kỳ tài võ nghệ bằng nàng ta cũng leo lên chức thiếu chủ ngay khi còn trẻ tuổi như vậy. Nàng có thể kiêu ngạo khẳng định, nàng ta thậm chí còn có thể tiếp chiêu được với cầm ma tôn giả - Trần công tử. Nhưng là, ở trước mặt người này, nàng ta phát bản thân mình lại như đứa trẻ, hoàn toàn thể phản ứng gì, thậm chí chưa ra chiêu sợ hãi.

   "Ngươi là ai!" Hà Tiêm Hoa lớn tiếng hỏi, thầm đề phòng.

   Nam tử cướp A Manh từ trong tay Hà Tiêm Hoa là kẻ diện mạo bình thường, thân quần áo nổi bật, nếu nhìn mặt , chỉ nhìn thân hình, người ta khẳng định: đây là kẻ có mị lực! Nhưng khi nhìn gương mặt, lại phát chỉ bình thường có gì đặc biệt, có ngũ quan đặc sắc, có gương mặt đặc sắc, biểu tình cũng có gì đặc sắc, thậm chí đến sợi tóc cũng khiến người ta thấy đặc sắc.

   Trong lòng A Manh phun trào tiếng: là người quá bình thường thể thu hút chú ý của người qua đường Ất, Giáp gì a!

   có lỗi, quấy rầy rồi!” Nam tử khách khí , thanh lại vô cùng dễ nghe, quả thực là quá đối lập với gương mặt, tin tưởng chỉ cần nghe qua thể quên được. “Bất quá, vị nương này cùng tại hạ có chút chuyện, mời nương đừng làm khó nàng.”

   phải là do thanh êm tai của , hay là do nam nhân này cư xử lễ độ, Hà Tiêm Hoa nhanh chóng buông phòng bị, : “Vị công tử này, có vấn đề gì, ta hại nàng, nhưng là ta cần nàng theo ta đến Xuất Vân am chuyến.”

   Nam tử nghe xong, quay đầu nhìn người được bảo hộ ở phía sau, “Ngươi nguyện ý theo nương này sao?”

   Nguyện ý là kẻ ngốc!

   Mà A Manh cũng phải là kẻ ngốc, cho nên quyết đoán lắc đầu.

   Nam tử có lỗi nhìn về phía Hà Tiêm Hoa, : “Thực xin lỗi, nàng muốn!”

   Hà Tiêm Hoa sắc mặt xanh mét, dùng ánh mắt dày đặc oán hận nhìn A Manh đứng phía sau nam tử kia, lúc sau thở hắt ra, ngạo mạn : “ khi như vậy, như vậy tại hạ xin cáo từ. Bất quá, kiếp nạn lần này của Thanh Môn, Hà Tiêm Hoa ghi nhớ trong lòng!”

   xong, lại nhìn A Manh lần nữa, mới rời .

   Chờ thân ảnh Hà Tiêm Hoa biến mất, tâm lý A Manh mới nhàng thở ra, nhìn nam tử trước mặt, trong lòng dám đề phòng. Trước khi tìm hiểu lai lịch của , A Manh dám khinh thường.

   “Đa tạ vị công tử này ra tay tương trợ.” A Manh tiến lên thi lễ, “ biết tên họ công tử là gì, nếu ta có thể bình an về nhà, chắc chắn có hậu lễ báo đáp công tử.”

   Nam xử yên lặng nhìn A Manh vài giây, tay áo phất cái, khiến cho A Manh thể khụy gối nữa, chỉ có thể theo lực đạo đứng lên.

   cần, ta và ngươi nhất định gặp lại, xem như ta báo đáp trước mà thôi!”

   "..."

   A Manh nháy mắt mấy cái, đột nhiên cảm thấy vị công tử này có phần thần bí, nàng nghe mà chả biểu gì cả!

   Editor: các bạn có tò mò về bạn nam kia ? Tớ cũng tò mò lắm! biết bạn ý tốt hay xấu nữa!
   Hale205, Abby, lionlemon12 others thích bài này.

  3. Tôm Thỏ

   Tôm Thỏ Well-Known Member

   Bài viết:
   603
   Được thích:
   553
   aaaaaaa, hóng xem bạn Ngu Nguyệt Trác làm j

  4. Lnmt131

   Lnmt131 Active Member

   Bài viết:
   174
   Được thích:
   221
   Hóng a~~~~~~~~:th_41: Kh biết nam nhân đó là ai nhỉ:th_11: Có khi nào tình địch của NNT kh ta:th_92: Nếu v kh biết a làm gì a:th_121:
   Thaks nàng
   Hale205 thích bài này.

  5. tieusacnu

   tieusacnu New Member

   Bài viết:
   19
   Được thích:
   7
   nhà lại ngâm dấm khè khè :hoho::hoho::hoho::hoho:

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :