1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Hiền Thê Xui Xẻo - Vụ Thỉ Dực (PN 126) Hoàn - Đã Có EBook

Thảo luận trong 'Cổ Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. emilia

   emilia Well-Known Member

   Bài viết:
   605
   Được thích:
   509
   Cái này người ta kiu là ngốc co ngốc phúc:yoyo51:

  2. Amibm

   Amibm Member

   Bài viết:
   42
   Được thích:
   24
   chết mất cặp đôi này thôi:063:

  3. Lnmt131

   Lnmt131 Active Member

   Bài viết:
   174
   Được thích:
   221
   Thần kinh a manh là thần kinh thép hay còn là tư tưởng kh thể bắt kịp:th_95:Thaks nàng:th_57:

  4. Ishtar

   Ishtar Well-Known Member Trial Moderator

   Bài viết:
   1,892
   Được thích:
   17,957
   Chương 74

   Edit: Trang Phạm

   Beta: Ishtar

   Xe ngựa chậm rãi hướng về kinh thành.

   Bên trong xe, Ngu Nguyệt Trác trầm tư lúc lâu, sau đó nhìn về phía người phụ nữ có thai cầm chén nước uống, khuôn mặt bị phơi nắng đỏ bừng, nhìn như quả đào mọng, khiến cho người ta muốn cắn miếng. Cụp mí mắt là thân quần áo điềm đạm màu tím, lại thêm phần tô điểm cho gương mặt oa nhi thêm phần hương sắc, cũng khiến cho muốn ôm người này vào lòng, sau đó cắn vài miếng, xem hương vị có ngon như tưởng tượng hay

   uống nước, đột nhiên A Manh cảm giác thấy nổi da gà, ngẩng đầu lên liền đối diện với ánh mắt rực sáng của nam nhân nào đó, trực giác có nguy hiểm, lập tức né sang bên.

   Ngu Nguyệt Trác thấy động tác của nàng, khỏi bật cười, dọa nàng thêm nữa, hỏi: “Vị công tử cứu nàng có bộ dáng gì?”

   đến đây, A Manh lại hưng phấn, “ chỉ như người Bính qua đường, có gì đặc sắc, đường mà thấy chàng cũng liếc mắt nhìn cái. Có điều ta lại cảm thấy có điểm thực đặc sắc nha!” Có thể bình thường đến như vậy, chính là loại đặc sắc a.

   “Rất đặc sắc?” Ngu Nguyệt Trác mím môi cười, gương mặt tuấn nhã dưới ánh chiều vàng vô cùng tuấn lãng mê người, tựa như thánh khiết chói lòa, khiến cho người ta thể nhìn vào. Đáng tiếc, bề ngoài tuấn mỹ cũng thể che giấu nội tâm tà ác của . “Có đặc sắc bằng tướng công nhà nàng ?”

   "..."

   A Manh lập tức nịnh nọt lôi kéo tay áo , cam đoan: “Đương nhiên là chàng hơn hết rồi!” Da mặt dày cùng độ vô sỉ của người nào đó cũng là loại đặc sắc, trừ Trần Diêm Ly, tin tưởng thế gian này, ai có thể sánh bằng!

   Ngu Nguyệt Trác thực vừa lòng với thức thời của nàng, lại hỏi chút chuyện về nam tử kia, A Manh sợ vị tướng quân này lại ghen, cho nên trả lời cũng rất quy củ. Bất quá, tên kia vẫn cần A Manh phải báo ân nên để lộ gì cả, chỉ biết khi đó trùng hợp qua, mục đích cũng là đến kinh thành. A Manh chỉ là lấy lòng tiểu nhân đo lòng quân tử, khi đó cũng sợ đối phương có mục đích khác, cho nên nên tính danh của mình, chỉ mình họ Ngu. Bất quá trong kinh thành người họ Ngu nhiều, A Manh cảm thấy nam tử kia sớm biết mình là ai.

   " ra là thế." Ngu Nguyệt Trác có chút suy nghĩ.

   Thấy thế, A Manh lại có chút sợ chết, hỏi: “Chàng biết là ai sao?”

   Ngu Nguyệt Trác ôm nàng vào lòng, hai tay ôm thắt lưng nàng, đưa tay xoa chỗ bụng nàng hở ra, cười : “Đại khái là đoán được!”

   Hưng phấn hỏi: “Là ai? Là ai?”

   có hảo ý đáp: “ cho nàng! Trừ phi…”

   yên lòng hỏi: “Trừ phi cái gì?”

   Tà ác đáp: “Trừ phi nàng đáp ứng ta làm mười tư thế trong tị hỏa đồ kia.”

   còn gì để , đáp: “…chàng có thể bớt vô sỉ chút ?”

   *****

   Từ khi cuối chiều đến gần hết hoàng hôn, bọn họ mới trở về phủ tướng quân.

   Lần này, chuyện A Manh bị bắt cóc, vì Hà Tiêm Hoa chuẩn bị chu đáo, thêm việc Ngu Nguyệt Trác cũng tới kịp, nên trừ bỏ vài người, còn ai phát chuyện phu nhân tướng quân đương triều bị mất tích.

   Trở lại phủ tướng quân, hết thảy mọi người lại bình thường như có gì, A Manh cùng Ngu Nguyệt Trác đến thỉnh an Diêu thị, sau đó lấy lí do A Manh mệt mỏi cáo từ, hai người trở về Tỏa Lan viện, ngay cả Ngu Nguyệt Quyên có biểu tình muốn lại thôi cũng bị trai gạt sang bên quan tâm.

   Thực tế , thân thể A Manh quả thực có chút mệt mỏi, phụ nữ có thai vốn nên mệt mỏi, mà sáng hôm nay rời giường sớm, việc này việc kia, sau đó là đến phủ Tĩnh vương tham gia hôn lễ, nhân thể còn bị người uy hiếp bắt cóc, tuy rằng tinh thần ảnh hưởng, nhưng thể chất có mệt. Trở về Tỏa Lan viện, đơn giản rửa mặt chải đầu chút, lại trấn an Tri Hạ thêm chút nữa, liền lên giường nghỉ ngơi.

   Chờ khi Ngu Nguyệt Trác phát có điểm thích hợp, A Manh mất ý thức.

   Phủ tướng quân thể binh hoảng mã loạn, cơ hồ mọi người đều kinh động.

   Ngu Nguyệt Quyên đỡ Diêu thị bước vội vào Tỏa Lan viện, tiến thẳng vào phòng ngủ, nhìn nha hoàn ngồi trước giường hỗ trợ thầy thuốc xem mạch, rèm giường buông xuống, che mất tình hình bên trong.

   Ngu Nguyệt Trác đứng bên giường, mày nhíu chặt.

   “Trác nhi, Ngọc Nhân làm sao vậy?” Diêu thị lo lắng hỏi.

   Ngu Nguyệt Quyên cũng mở to mắt lo lắng nhìn trai, thực tế khi nghe tin Ngu Nguyệt Trác cho người mời thầy thuốc, các nàng bị kinh động, khi nghe được tin A Manh gặp chuyện may, Diêu thị gấp muốn chết. Con dâu tại là phụ nữ có mang, chút chuyện xảy ra cũng thể, hỏi hạ nhân ai biết xảy ra chuyện gì, trong lòng bất an, cuối cùng vẫn tự mình đến xem chút.

   Ngu Nguyệt Trác gì, chỉ nhíu mày, trừng mắt nhìn về phía giường.

   Lúc này thầy thuốc vừa chẩn mạch xong, vừa vặn trả lời vấn đề của Diêu thị: “Lão phu nhân, cần lo lắng, phu nhân tướng quân chỉ là bị cảm nắng, mới dẫn đến hôn mê, uống mấy chén thuốc tốt.”

   Khi thầy thuốc khám xong, nha hoàn Tiểu Đoạn vội kéo rèm, hết sức cẩn thận. Khi làm xong, Tiểu Đoạn lặng lẽ nhìn tướng quân đại nhân, thấy mặt chút thay đổi, loại uy thế tỏa ra khắp nơi, sợ đến mức run lên, vội cúi đầu.

   Diêu thị nghe xong, vội hỏi: “Thầy thuốc, có ảnh thưởng đến thai nhi trong bụng con dâu ta ?”

   “Lão phu nhân yên tâm, phu nhân tướng quân bình thường thân thể tốt, có gì lo ngại. Chỉ là về sau cẩn thận chút, nếu hậu quả khó lường.”

   xong, liền cho người mang giấy và bút đến, bắt đầu viết đơn thuốc.

   Diêu thị đến trước giường, vén rèm lên, quan sát người nằm đó, phát gò má nàng đỏ ửng bất thường, lại nhìn thêm, vẻ mặt đầy mồ hôi, Diêu thị sờ soạng chút, khỏi tức giận với nha hoàn : “Làm sao thay quần áo sạch cho chủ tử các ngươi?”

   Nghe vậy, đám người Tiểu Đoạn vội đem quần áo chuẩn bị, Tri Hạ bưng chậu nước lại, : “Bẩm lão phu nhân, lúc trước nô tỳ đổi quần áo cho phu nhân, chỉ là phu nhân luôn ra mồ hôi trộm, nô tỳ có chút lo lắng.” xong, lại nhìn về phía thầy thuốc.

   “Thầy thuốc, con dâu ta thực sao chứ?” Diêu thị lại xác nhận hỏi.

   Theo Diêu thị, mọi người trong phòng đều nhìn thầy thuốc.

   Thầy thuốc bỗng thấy áp lực cực lớn, đặc biệt là ánh mắt của tướng quân đại nhân nhìn đằng đằng sát khí khiến cho dân đen bé như có chút chịu được a! Nghe bên ngoài đồn Tĩnh Viễn đại tướng quân tao nhã nho nhã, thanh hoa cao quý, là hình mẫu nho tướng, khiến cho người ta gặp là thể quên. Nhưng xem ra, có chút đúng, có thể dẫn dắt ngàn kỵ binh tấn công Bắc Việt, nam nhân này đơn giản như bề ngoài.

   “Phu nhân nàng bị cảm nắng, mạch suy yếu, hôn mê, ra mồ hôi trộm là bình thường, cần bổ sung chút nước là được.” xong, thầy thuốc sợ bản thân quá đơn giản khiến tướng quân đại nhân bất mãn, vội bổ sung thêm, đến khi có người rời ánh mắt mới thôi.

   Đến lúc nha hoàn mang quần áo sạch lại, Ngu Nguyệt Trác liền tự tay tiếp nhận, sau đó nhìn về phía thầy thuốc.

   Trong phòng, trừ bỏ và thầy thuốc còn động vật giống đực nào khác, cho nên tướng quân đại nhân cần cũng biết. May mà thầy thuốc cũng thức thời, biết nam nữ khác biệt, bản thân ở lại tốt, cho nên mang theo người ở phủ tướng quân đến hiệu thuốc bốc thuốc. Chỉ là trong lòng khỏi thầm, nhìn bộ dáng của tướng quân, tựa hồ là muốn tự mình đích thân hầu hạ phu nhân thay quần áo, quả nhiên là như bên ngoài đồn, tướng quân sủng thê đến có nguyên tắc, chớ trách trong kinh, các nương biết lấy vợ, với việc sủng vợ kính con, đều vẫn mực nhớ thương , lại ngóng trông rồi cầu mong phu nhân tướng quân sớm chết chút, các nàng tái giá cũng nguyện ý.

   Ngu Nguyệt Trác lại nhìn đến Diêu thị cùng Ngu Nguyệt Quyên, hai mẹ con bị nhìn đến bồn chồn, sau đó chịu được ánh mắt kia, rốt cuộc đen mặt ra ngoài.

   Hạ nhân hầu hạ ở Tỏa Lan viện đều hiểu tướng quân đại nhân bình thường thích các nàng lại gần hầu hạ, cho nên với hành động này của tướng quân đại nhân cũng lộ ra gì khác thường, cũng lui ra ngoài cửa phòng.

   Chờ khi mọi người đều rời khỏi, Ngu Nguyệt Trác mới kéo rèm lên, để cho khí lưu thông, sau đó tự mình đem cởi quần áo ướt của người nằm giường, cầm khăn mặt tủ bên giường, lau mồ hôi người nàng.

   A Manh biết mình sinh bệnh, toàn thân mềm nhũn, đầu cũng nặng nề, lại gặp chút ác mộng, sau đó mơ mơ màng màng, phát có người nâng thân thể mình lên, rốt cuộc cũng mở mắt ra, ngây ngốc nhìn nam nhân ôm mình.

   “Ngu Nguyệt Trác…” Nàng suy yếu kêu lên, thanh có chút khàn khàn.

   Nam nhân cúi đầu nhìn nàng, khuôn mặt tuấn nhã dưới ngọn đèn nhìn có chút trầm, mà cặp mắt kia nhìn xuống mắt nàng, khiến cho nàng thể giải thích được cảm xúc, khi ý thức còn mơ hồ, thân thể như chim sợ cành cong, muốn tránh ôm ấp của .

   “Nàng muốn đâu?”

   Thân thể vì sinh bệnh nên yếu vô cùng, rất nhanh bị ma trảo của đại ma vương thu vào lòng, ôm vào ngực, thuận tiện thu hết vào đáy mắt thân thể trơn bóng của nàng.

   đâu…” A Manh chiếp chiếp , rất nhanh phát ra bộ dáng tại của mình ở trước mặt , nhất thời xấu hổ chết mất, bất quá xấu hổ cũng nhận ra nam nhân nào đó tức giận đến khủng bố. dám hỏi vì sao tức giận, chỉ có thể sang chuyện khác: “Ngu Nguyệt Trác, ta ốm sao?”

   Ngu Nguyệt Trác liếc nàng cái, tay lấy quần áo, cười như : “Nàng tự mình biết .”

   “…” Lời này làm sao lại cảm thấy kỳ quái a?

   Tuy rằng bình thường trì độn, nhưng với nam nhân này, trực giác của A Manh luôn đạt đỉnh, cho nên khi biết có tâm tình gì, thập phần nhu thuận tùy ý muốn làm gì làm – vẫn là câu cũ, vợ chồng cả, cần cảm thấy mất mặt.

   “Chàng tức giận?” A Manh tiếp tục hỏi. Nàng cảm thấy tại đầu choáng váng, toàn thân thoải mái, cho nên thanh cũng mềm nhũn có khí lực.

   Nam nhân nheo mắt, sau đó lại dùng thanh ôn nhu khiến da đầu nàng run lên, :ầngngf gì?”

   "... Chàng nhất định tức giận!"

   Ngu Nguyệt Trác cũng học nàng tạm dừng chút, sau đó cười lạnh : “Ta làm sao lại tức giận?”

   "..."

   A Manh: =__=! Chàng làm sao mà tức giận? Sinh bệnh cũng phải là ta muốn! là ác nam phân phải trái.

   Nam nhân ở bên thay quần áo cho nàng, toàn thân cao thấp đều sờ soạng lần, rốt cuộc thiện tâm cho nàng, vì nàng hôm nay ở bên ngoài bôn ba lao lực, nên sau khi trở về bị cảm nắng, sau đó lại ôn nhu cười cười với nàng, cười đến mức A Manh nổi da gà, nhìn được mà muốn chạy trốn.

   Đổi quần áo xong, Ngu Nguyệt Trác gọi nha hoàn canh giữ bên ngoài tiến vào thay chăn đệm sạch .

   Theo nha hoàn tiến vào còn có Diêu thị và Ngu Nguyệt Quyên, hai mẹ con vừa vào nhìn thấy Ngu Nguyệt Trác ôm A Manh tỉnh ngồi ghế, nha hoàn đổi lại chăn đệm, sau đó Ngu Nguyệt Trác lại tự mình cho A Manh uống nước.

   Khóe mắt hai mẹ con Diêu thị tiếp tục run rẩy, thầm nghĩ thế này cũng quá mức sủng ái a? Coi như các nàng tồn tại sao?

   Có điều, mặc kệ trong lòng hai mẹ con mất hứng như thế nào với hành động sủng lão bà của người nào đó, nhưng tại trong bụng con dâu/chị dâu còn có khối thịt quý giá, tại các nàng thể gì.

   "Ngọc Nhân a, tại thế nào? Thân thể khỏe ?"

   Diêu thị quan tâm thân thể con dâu, A Manh nhất nhất trả lời, Ngu Nguyệt Quyên cũng tìm được vài lời thích hợp hỏi thăm quan tâm vài câu. Đến khi nha hoàn đem thuốc bưng lên, vì bệnh nhân muốn nghỉ ngơi, cho nên Diêu thị chỉ có thể dặn dò vài câu, sau đó dắt con rời .

   Sau khi uống thuốc, lại ăn cháo, tuy cảm giác tốt hơn, nhưng rất nhanh A Manh lại thấy mệt mỏi.

   Ngu Nguyệt Trác ôm nàng lên giường, sờ sờ mặt nàng, phát đầy mồ hôi, lấy cái khăn mặt lau mặt cho nàng.

   Đổ quá nhiều mồ hôi, khiến thân thể có bốc mùi, A Manh cũng cảm thấy có chút khó chịu, muốn nam nhân này tránh xa chút, tránh lây cho . Ai ngờ, Ngu Nguyệt Trác lại nhíu mày lại, trong mắt nổi lên gió lốc, làm A Manh phải vội giải thích: “ tại người ta có mùi, lây sang chàng.”

   Ngu Nguyệt Trác đưa mũi lại ngửi ngửi, sau đó gật đầu, “Quả có mùi. Nhưng mà ta chê nàng mà.”

   A Manh = khẩu =, "Nhưng tự ta ghét bỏ mình."

   Ngu Nguyệt Trác khinh bỉ liếc nàng, “Ta chê, cho nên nàng thể tự ghét bỏ mình, bằng nàng đặt ta vào đâu?”

   A Manh: =__=! Vì sao lời thoại này lại có điểm ăn khớp như vậy?

   Chờ chuẩn bị tốt, A Manh rốt cuộc nằm lên giường, sau đó, Ngu Nguyệt Trác dùng loạt động tác cẩn thận ôm nàng vào lòng, cái loại cẩn thận khiến cho lòng nàng mềm nhũn ra, nhất thời nghĩ được gì cả.

   Ngu Nguyệt Trác ôm mặt nàng, thở dài: “Về sau đừng ngốc đến mức bản thân sinh bệnh cũng biết…”

   Tuy cảm thấy đây phải lỗi của mình, ai biết khi về còn vui vẻ, sau khi ngủ lại phát bệnh chứ? Chung quy nam nhân này tức giận là vì điều này, trong lòng A Manh biết gì. Có điều ngẫm lại chuyện hôm nay, nếu phải Hà Tiêm Hoa bắt nàng ra khỏi phủ vương gia, sau đó hại nàng phơi nắng cả ngày, lại còn đe dọa nàng nữa nên mới có chuyện như vậy. Cho nên, xem ra, phải nàng sai, là vận đào hoa của tướng quân mới mang đến nguy hiểm cho nàng.

   Tuy là hiểu nguyên nhân, nhưng nam nhân này khẩn trương áy náy làm trong lòng nàng thể giận được, xem ra đem chuyện này gánh vác hết trách nhiệm. Rất muốn phải vì , nhưng vẫn có liên lụy, đoán là dù nàng gì, cũng dễ chịu, có lẽ mất thời gian cũng thể buông tha.

   Nam nhân này, chính là có bản lĩnh khiến cho nàng cảm thấy áy náy, A Manh chỉ có thể thành tiếng: “Thực xin lỗi.”

   "Ngoan ~~ "

   A Manh đen mặt, xem ra nam nhân này là muốn để nàng trấn an mà thôi.

  5. Neavah Redneval

   Neavah Redneval Well-Known Member

   Bài viết:
   593
   Được thích:
   449
   thanks. hết với hai người này a. ngàn chấm a ngàn chấm

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :