1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Hiền Thê Xui Xẻo - Vụ Thỉ Dực (PN 126) Hoàn - Đã Có EBook

Thảo luận trong 'Cổ Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Ishtar

   Ishtar Well-Known Member Trial Moderator

   Bài viết:
   1,892
   Được thích:
   17,954
   Phải là Trần công tử bị lột đồ trở thành nghèo túng phải ăn nhờ ở đậu có liên quan tới Dung Nhan chớ nàng :045::045:

  2. tn99

   tn99 Active Member

   Bài viết:
   154
   Được thích:
   27
   DN và TDL có jq ah?

  3. Ishtar

   Ishtar Well-Known Member Trial Moderator

   Bài viết:
   1,892
   Được thích:
   17,954
   Chương 77

   Edit: Trang Phạm

   Beta: Ishtar

   ra là ngươi, nữ lưu manh lột quần áo của ta.” Thanh trong suốt vang lên.

   Dung Nhan vẫn có phản ứng gì, nhưng nha hoàn dẫn đường lại hỗn độn, lời này là có ý gì, nàng chỉ là tiểu nha hoàn, thể tiếp nhận nổi a a a! Hơn nữa, thế gian này, còn có người lớn mật đến độ dám lột quần áo của Trần công tử sao? Như vậy vị thần tiên này, cởi quần áo ra

   trời, bông tuyết bay trắng xóa, rơi giữa hai người đọng lại.

   Qua lúc lâu Dung Nhan mới phát mình bất động quá lâu, nâng tay lên sờ vết trầy mặt, thời tiết lạnh, máu đọng lại, gương mặt trắng nõn lưu lại vết máu chói mắt, ngón tay lạnh băng sờ đến, chỉ có thể chạm vào vết máu đọng lại, còn miệng vết thương khi bị ngón tay lạnh băng chạm vào lại cảm giác đau.

   "Đừng chạm vào!"

   Trần Diêm Ly lại gần, tay đè lên ngón tay nàng, ngón tay hai người đều lạnh như băng có độ ấm, có điều rất nhanh, Dung Nhan lui bước lại, khiến cho đều ngón tay lướt qua má nàng, thản nhiên : “Công tử vài lần chạm vào ta, là có ý gì?”

   Trần Diêm Ly đáp, ánh mắt dừng lại mặt nàng, lúc lâu sau mới : “ giống lắm…”

   Dung Nhan nhíu mày, vui khi dùng ánh mắt xuyên thấu này để nhìn mình, cảm giác như mình chỉ là thế phẩm thay thế. Hơn nữa, nếu là thế phẩm thay thế cho nam nhân này, nàng cao hứng. Thấy đứng ngây ngốc ở đó, vung tay áo lên, vòng qua rời .

   Tiểu nha hoàn nhìn thiếu niên đứng yên lặng trong gió tuyết, vội đuổi theo Dung Nhan phía trước.

   Có điều rất nhanh, tiểu nha hoàn cũng phát ra tuyết phía sau di động, thiếu niên thần tiên cũng theo, yên lặng phía sau bọn họ, thẳng đến khi vào Tỏa Lan viện cũng có ý dừng bước lại.

   *******

   "Tướng quân, phu nhân, Dung nương đến."

   Thanh của Tiểu Đoạn vang lên, A Manh kháng nghị việc chơi cờ với Ngu Nguyệt Trác, nghe vậy, vội cho người mời Dung Nhan vào. Có điều khi nhìn thấy người nào đó theo đuôi Dung Nhan vào, A Mnh có chút kinh ngạc, hơn nữa, điều làm cho nàng kinh ngạc hơn là…

   A Manh là phụ nữ có thai, thể sử dụng động tác nhanh nhẹn được, vội xuống đất, nhìn đến thân thủ của Ngu Nguyệt Trác, bổ nhào đến trước mặt Dung Nhan, thương tiếc sờ mặt nàng, đau lòng : “A Nhan, mặt ngươi sao vậy?”

   sao.” Thanh bình thường của Dung Nhan vang lên, dường như để vấn đề này vào lòng, thực , vết thương này đối với con , xem như hủy dung, nhưng đoán chừng cả đời nàng ở nữ y cục mà thôi, ra khỏi cung kết hôn, cho nên cảm thấy vấn đề này hề quan trọng. Nhưng vẫn khiến cho A Manh phải đau lòng, vì vết thương mà là vì thái độ của nàng.

   Phải thế nào mới thèm để ý? nương phải thế nào mới thèm để ý đến vết thương có khả năng hủy dung nhan của mình?

   Dung Nhan vội áp chế tay của A Manh, nhanh mắt nhìn thấy nam tử tuấn nhã híp mắt nhìn, tuy là cười đến nở hoa, nhưng nàng vẫn cảm giác thấy hắc ám, cho nên biết điều tự mình nhàng đẩy người phụ nữ có thai nào đó ra, đuổi về vòng tay ấm áp của nam nhân ngồi ghế kia.

   cần lo lắng, nhanh khỏi thôi, miệng vết thương sâu, sau này khó nhận thấy.”

   Nghe vậy, A Manh yên tâm, muốn giận dữ hỏi là ai dám lớn mật đả thương bạn tốt của nàng, nàng muốn nguyền rủa kẻ đó uống nước cũng nghẹn, người nào đó đánh khai.

   “Là ta làm nàng bị thương.”

   Thanh trong suốt vang lên, A Manh cùng Ngu Nguyệt Trác đều nhìn về phía Trần Diêm Ly, thấy khẽ nhếch môi cười – tuy là nhìn nụ cười này quá mức băng lạnh, nhưng cũng coi là nở nụ cười, khiến bọn họ đều có cảm giác kinh hoàng.

   A Manh nhát gan, dám trực tiếp đối đầu với kẻ biến thái bậc – Trần Diêm Ly, đành phải dùng sức nhéo lưng người nào đó, trong lòng oán giận, thịt sao lại cứng rắn như thế, làm hại nàng đau cả móng tay.

   “A Trần, là có chuyện gì?” Ngu Nguyệt Trác dưới áp chế của móng vuốt của phụ nữ có thai, chỉ có thể ra mặt hỏi ràng.

   Trần Diêm Ly khách khí ngồi xuống, tiếp nhận trà nóng nha hoàn dâng lên, chậm rãi uống, mở miệng : “ có gì, nàng chính là kẻ nửa năm trước lột quần áo của ta.”

   "..."

   Sau đó lại bổ sung thêm: “Cho nên nàng cần chịu trách nhiệm với ta!” Ngữ khí bức người chỉ có ở Trần Diêm Ly vang lên.

   A Manh rối rắm: =__=! Cái gọi là chịu trách nhiệm như nàng suy nghĩ chứ?

   “Ngươi nghĩ quá cao quý rồi.” Ngu Nguyệt Trác bình tĩnh phủ định ý nghĩ của người bình thường như nàng.

   Trần Diêm Ly nhìn bọn họ cái, A Manh xấu hổ phát bản thân mình trong mắt có nhiều bất mãn, có thể sao? Quả nhiên, Trần Diêm Ly : “Nguyệt Trác, ngươi quên ta dạy gì cho ngươi sao? Nếu rượu mời uống, nên cho uống rượu phạt. Phụ trách ta chỉ là bước đầu tiên, đến khi đem gia tài của nàng đều tán gia bại sản mới gọi là xong, đến lúc đó mới có thể giải thoát cho nàng.”

   "... Rất tà ác ." A Manh nghiêm mặt .

   “Chính thế!” Ngu Nguyệt Trác gật gật đầu, với A Manh: “Cho nên, với loại người tà ác vô sỉ này, nàng nên đề phòng, cần tin tưởng .”

   "... Ta biết."

   Dung Nhan cởi áo choàng phủ đầy tuyết ra, giao cho nha hoàn, bình tĩnh quan tâm nhiều, cũng quá để ý đến vết thương mặt.

   Cho nên , từ sau khi người nào đó mang thai, phương diện gì cũng phát triển.

   Mà A Manh đương nhiên có cảm giác lo lắng, hai người này biểu bình tĩnh, khiến cho người ngoài vô cùng rối rắm, ý thức được chuyện giữa bọn họ nàng thể nhúng tay được, vì thế quyết định ở sau lưng vụng trộm nguyền rủa Trần Diêm Ly, xem như báo thù cho A Nhan, dù sao nam nhân mà làm nữ nhân bị thương như vậy cũng khiến cho người ta phải tức giận, đặc biệt Trần Diêm Ly còn từng trực tiếp chặt đứt gân mạch chân tay A Nhan hòng phế nàng.

   Nghĩ như vậy, A Manh cảm giác hai người này như là kẻ thù đội trời chung được.

   "Đừng suy nghĩ nhiều, đầu óc phiền hay sao?"

   Ngu Nguyệt Trác nhéo nhéo thịt mặt A Manh, sau đó bảo Dung Nhan lại kiểm tra thân thể cho nàng.

   “Chàng có ý gì?” A Manh cả giận , cái gì mà “đầu óc phiền hay sao?” Ý là dung lượng não của nàng rất sao?

   Ngu Nguyệt Trác tủm tỉm cười, “Ý ở trong lời, nghĩ nhiều tốt cho đứa đâu, chẳng lẽ, nàng muốn ta lo lắng?”

   Nghe vậy, A Manh ủ rũ. Làm cho lo lắng…chuyện này là thống khổ, người bình thường thể chịu đựng được a.

   Dung Nhan đưa A Manh vào nội thất kiểm tra thân thể, để lại hai nam nhân ngồi ở đại sảnh uống trà. Trần Diêm Ly lúc đầu cũng muốn vào, nhưng lại bị nụ cười đến thập phần rực rỡ mà vạn phần u tà ác của tướng quân cản lại.

   "Ngươi muốn làm gì?" Ngu Nguyệt Trác trong lòng mảnh ghen tuông.

   "Gần gũi quan sát."

   "Cái gì?"

   Trần Diêm Ly nhìn , : “Ta cảm thấy người kia cho ta cảm giác rất kỳ quái, cho nên muốn quan sát chút, nhìn xem nàng có phải là người ta muồn tìm hay .”

   Ngu Nguyệt Trác kinh ngạc, “Trước kia ngươi có đến người mà ngươi luôn tìm kiếm, chẳng lẽ chính là nàng?” vẫn nghĩ người mà Trần Diêm Ly muốn tìm chỉ là người hư vô, là tự mình nghĩ ra thôi, ngờ lại người như vậy.

   phải.” Trần Diêm Ly uống cạn chén trà nóng, lại dùng ngữ khí thâm trầm : “Mà cũng có thể là phải.”

   Ngu Nguyệt Trác thực muốn cầm chén trà trong tay ném vào mặt , “Ngươi muốn tìm người, cũng nên biết là ai chứ? Ngươi phải là nàng đến chết từ, cho nên nguyện ý cùng nàng sống ở nơi đất khách quê người, chuyện gì cũng dám sao?” Ngu Nguyệt Trác lấy tự kỉ của ra hỏi.

   Nếu A Manh mà nghe được lời của hai nam nhân này, tuyệt đối cúi đầu trước bọn họ, là quá cẩu huyết, quá đau a.

   “Ta phải là nàng đến chết được! Là nàng có ta được, cho nên ta mới muốn tìm nàng.” Cặp mắt cùng hai tròng mắt có chút sắc thái, tỏa sáng nhìn nơi nội thất, trong lòng có chút rục rịch.

   Ngu Nguyệt Trác bình tĩnh, “Cũng có thể nàng phải là người ngươi muốn tìm, ngươi nhìn nàng mới có hai mươi, kém tuổi ngươi quá nhiều.” Nếu là người mà lão tinh ngàn năm này muốn tìm, tuyệt đối thể là người cùng tuổi với được. Mà người có thể vào y nữ cục, xuất thân phải là nương trong sạch, loại chuyện này trong cung quản cực nghiêm, cho phép giả tạo.

   Nghe , Trần Diêm Ly buông chén trong tay, nghiêm túc : “Ta già!”

   "... Xin hỏi ngài năm nay bao nhiêu niên kỷ?"

   "... cho ngươi!"

   "..."

   trong lúc hai nam nhân đều gì, Dung Nhan cùng A Manh cũng kiểm tra xong, ra, Ngu Nguyệt Trác lập tức xếp Trần Diêm Ly sang bên, qua giúp đỡ người nào đó bụng to, hỏi: “Dung nương, có vấn đề gì ? Đứa khi nào sình? Là nam hay nữ?”

   Dung Nhan nhận áo choàng nha hoàn đưa, kiểm tra xong, nàng phải ra về, chưa bao giờ lưu lại lâu ở phủ tướng quân. “ có việc gì, rất khỏe mạnh. Đoán chừng qua năm sau sinh, là nam hay nữ, ta nghĩ ngươi nên hỏi thầy tướng số có vẻ tốt hơn.”

   "..."

   Ngu Nguyệt Trác bị nghẹn lên lời, A Manh phì tiếng cười rộ lên, sau đó đương nhiên bị nam nhân cười tủm tỉm nhéo mặt.

   Dung Nhan khoác áo choàng xong, cáo từ hai người, muốn rời .

   Trần Diêm Ly hai lời theo cùng.

   A Manh có chút lo lắng, hỏi Ngu Nguyệt Trác, “Trần công tử làm gì bất lợi cho A Nhan chứ?” Nàng tin nam nhân từng muốn phế A Nhan, biết Trần Diêm Ly lợi hại, trong lòng lại càng lo lắng cho Dung Nhan.

   Ngu Nguyệt Trác lại cho rằng A Manh cần lo lắng gì cả, dù sao nữ nhân có thể đánh thuốc Trần Diêm Ly, sau đó lại lột quần áo, cướp bạc của , còn cần người khác lo lắng sao?

   A Manh nghe vậy, " ra A Nhan lợi hại như vậy a?"

   Nhìn bộ dáng ngây ngốc của nàng, Ngu Nguyệt Trác thể kiềm được, ôm nàng vào lòng dùng sức xoa xoa cọ xát. Làm sao có thể đáng như vậy a? là nhìn thế nào cũng ngán!

   A Manh oán hận đánh ngực , cả giận : “Ngươi muốn làm gì? tại ta là phụ nữ có thai, phụ nữ có thai!” Kiểu xoa nắm như xoa nắm tiểu hài tử là thế nào?

   Ngu Nguyệt Trác trấn áp động tác của nàng cách dễ dàng, vuốt bụng tròn vo của nàng, cười : “Tâm bình khí hòa, nếu sinh ra tiểu tử nghịch ngợm a!”

   Cho dù nghịch ngợm cũng tốt hơn biến thái như chàng!

   Trong lòng A Manh thầm nghĩ, có điều vẫn ghé vào ngực , trong lòng mong ước đến ngày đứa được sinh ra, là chờ mong!
   Abby, Huỳnh Thượng Hỷ, Lùn10 others thích bài này.

  4. Amibm

   Amibm Member

   Bài viết:
   42
   Được thích:
   24
   ÂY....ta cũng tò mò số tuổi của Ly a:03:
   susu thích bài này.

  5. susu

   susu Well-Known Member

   Bài viết:
   1,562
   Được thích:
   1,239
   ta mà, có gian tình, có gian tình:xitmau::xitmau::xitmau:
   chỉ có tính lạnh lùng của Dung nhan mới áp chế được tính vô sĩ của Trần công tử thôi:052::052::yoyo1:

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :