1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Hiền Thê Xui Xẻo - Vụ Thỉ Dực (PN 126) Hoàn - Đã Có EBook

Thảo luận trong 'Cổ Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Ishtar

   Ishtar Well-Known Member Trial Moderator

   Bài viết:
   1,892
   Được thích:
   17,954
   Thông báo tới Editor
   l
   - Khi edit xong 1 bộ truyện hãy vào topic Hỗ trợ thành viên
   - Báo số chương truyện hoàn thành để được cộng thưởng ruby

  2. người qua đường

   người qua đường Well-Known Member

   Bài viết:
   581
   Được thích:
   549
   Ẹc, nàng , post hết luôn :yoyo51::yoyo51::yoyo51:

  3. Ishtar

   Ishtar Well-Known Member Trial Moderator

   Bài viết:
   1,892
   Được thích:
   17,954

  4. Ishtar

   Ishtar Well-Known Member Trial Moderator

   Bài viết:
   1,892
   Được thích:
   17,954
   [​IMG] [​IMG] [​IMG]
   lúc lâu sau, A Manh mới lấy lại bình tĩnh, kêu lên: “Nhất Dạ, ngươi hỗ trợ tìm… Phải rồi, còn có, mau chuyện này cho tướng quân… Quên , để ta cùng tìm.” Mặc dù tự lượng sức mình, nhưng làm sao A Manh có thể ngồi yên được.

   A Manh mở cửa ra ngoài, thị vệ giữ cửa lập tức ngăn cản: “Phu nhân, bên ngoài còn nguy hiểm, mời ngài ở trong này nghỉ ngơi, tăng ni trong chùa hỗ trợ tìm tiểu thư rồi.”

   “Phu nhân, mời quay về.” Nhất Dạ cũng ngăn A Manh, sắc mặt vốn tái nhợt, giờ lại càng trắng, như bị bệnh nguy kịch. “Phu nhân, tại hạ đoán, tiểu thư hẳn chưa rời khỏi chùa, chỉ là bị người giấu thôi.”

   "Lý do." A Manh nhìn .

   “Hôm nay là Tiết Thượng Tị, trụ trì chùa cũng rất coi trọng ngày này, thủ vệ trong chùa hôm nay trông coi nghiêm ngặt hơn, các cửa ra vào đều có người trấn thủ, trừ khi tiểu thư tự nguyện, bằng ai có thể đem người sống ra khỏi chùa.”

   A Manh nghe lời giải thích của , nhưng vẫn : “Nhưng ta yên tâm, ta ra ngoài chút, ngươi cũng cùng, có lẽ phát gì đó.” A Manh tin tưởng bản lĩnh của Nhất Dạ, sức quan sát của giống người thường, có lẽ phát gì đó.

   "Dạ."

   ********

   Chùa Mục Liên ở phía nam kinh thành, đặt bờ sông, trừ bỏ phía hồ, phía tây thông với rừng cây , nuôi rất nhiều động vật quý hiếm.

   thân ảnh xẹt qua rừng cây, yên lặng tiếng động, như làn khói lưu lại dấu vết, thậm chí ngay cả loài mẫn cảm nhất như sói cũng phát ra dấu vết.

   lát sau, thân ảnh kia lại ra, đứng ở tàng cây trước cửa Nguyệt Lượng trong hậu viện của chùa, ràng là người xinh đẹp, dáng người nóng bỏng, ánh mắt lộ ra vẻ mị hoặc, dụ dỗ, làm cho người ta nhìn thấy đều rung động.

   Khi nàng ta dừng lại, sau cửa xuất nam tử cường tráng, ôm nữ tử kia vào lòng, cười : “ nhi, đem người giấu chưa? Chỗ đó ai tìm thấy chứ?”

   Nữ tử tên “ nhi” kia cười duyên dáng dùng móng tay xoẹt qua mặt nam tử, : “Yên tâm, nếu nơi đó an toàn chùa này còn nơi nào an toàn. Đó là cơ sở từ mấy trăm năm trước, ta còn cần nhìn bản đồ mới tìm được, chàng biết được cơ quan bên trong thiên biến vạn hóa thế nào đâu, cẩn thận cái là chết luôn, võ sĩ như chàng cũng khó tránh được kiếp!”

   Nam nhân bắt đầu trêu đùa nữ tử trong lòng, đôi tay xấu xa vuốt ve thân thể nàng, cười : “Rất tốt, tâm địa của thiếu chủ Thanh Môn là, lại có thể khiến cho thê tử của Ngu Nguyệt Trác tránh được kiếp, lại khiến cho chúng ta mệt theo.”

   “Ha ha, thiếu chủ Thanh Môn là danh môn chính phái, giống như Vu tộc ma giáo chúng ta, chàng thể quá nghiêm khắc, muốn nàng ta hợp tác với chúng ta rất khó. Nếu phải nàng ta bị ghen tỵ che mờ mắt, nàng ta để chúng ta lợi dụng. ra, vị Tam công tử kia, nhìn như công tử thế gia, nhưng cũng phải là kẻ đơn giản, với thời gian đó, trưởng thành của đáng sợ.”

   Nam tử vui : “ nhi, nàng làm sao lại về nam nhân khác trước mặt ta? Ta ghen đó!” Tiếng Đại Sở chưa tốt, nhưng kết hợp với giọng khàn khàn, lại có cảm giác mị hoặc.

   Nữ tử cười rộ lên, mềm mại đáng ỷ vào lòng : “Cổ ca ca yên tâm, trong lòng nhi chỉ có chàng, nay chúng ta cần tìm nơi nào tốt đẹp, tiến hành nốt việc vừa rồi , lúc nãy nha đầu kia xuất làm hỏng việc của chúng ta, nhi còn chưa thỏa mãn nha!” xong, dùng nơi đầy đặn của mình cọ cọ vào ngực nam tử kia.

   Nam nhân nghe xong, hiểu ý nở nụ cười, đem nữ nhân trong lòng ôm lấy, áp vào tường, bàn tay từ từ tiến vào đùi, rồi cọ cọ giữa hai chân nữ nhân, để nàng ngồi lên thắt lưng mình, sau đó cởi đai lưng nữ tử kia, dẹp quần áo sang bên, lộ ra thân hình mềm mại hoàn mỹ, bên trong hề mặc nội y, hai khỏa no đủ trắng ngần nhảy ra, dưới ánh sáng làm cho ánh mắt nam nhân bắt đầu tối lại.

   "Cổ ca ca, đến thôi ~~ "

   Thanh mị tương xứng với cảnh đẹp đủ để huyết mạch nam nhân sôi sục, đặc bệt khi nàng lắc thân hình mảnh khảnh như rắn nước, đưa tay kéo quần nam nhân xuống, khối gì đó lớn nhảy ra, sau đó vặn vẹo thân mình, nâng mông trắng tuyết lên, để cho hoa huyệt nữ tính ôm trọn cái này nọ kia, đem nhét vào cơ thể! (editor:l àm sao ta thấy đoạn này nó 18+ mà lại như truyện cười vậy? Tác giả, trả lời ta!)

   "A..."

   Hai người đồng thời phát ra thanh , sau đó, nam nhân càng thêm thô lỗ đem nữ nhân đặt tường bắt đầu vận động…

   "Thực kịch liệt a, cẩn thận tường bị các ngươi làm sụp ~~~ "

   Lúc này, thanh trong suốt vang lên, tuy thanh lạnh như băng, nhưng nội dung lại làm cho người ta đen mặt, cũng thành công làm cho đôi nam nữ kia cứng nhắc.

   Mà nam nhân khi nhìn chủ nhân của giọng kia, thiếu chút nữa héo luôn.

   Ishtar: :hoho::hoho::hoho: em hâm mộ Ly rồi đó
   nkhanh3324, duongduong, lionlemon13 others thích bài này.

  5. Miken Ha

   Miken Ha Member

   Bài viết:
   61
   Được thích:
   31
   Ai ma dung luc vay,cat ngang canh hot:yoyo67:

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :