1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Hiền Thê Xui Xẻo - Vụ Thỉ Dực (PN 126) Hoàn - Đã Có EBook

Thảo luận trong 'Cổ Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Chương 27:
   Edit: Tiểu Lộc Hàm
   Beta: Quảng Hằng

   Nhìn theo vị mỹ nam đệ nhất kinh thành chạy như điên mà , Ngu Nguyệt Trác thản nhiên uống ngụm trà, sau đó làm như có chuyện gì xảy ra, chắp tay sau lưng thảnh thơi ra đại sảnh.

   Ngu Nguyệt Trác trở lại Tỏa Lan Viện, lại thấy thê tử của mình đâu nhất thời có chút tức giận: “ Phu nhân đâu?”

   Lúc này, Tri Đông thu dọn phòng, nghe thấy thanh, vội vàng phúc thân đáp: “ Bẩm tướng quân, phu nhân vẫn chưa trở về.”

   Nghe xong, Ngu Nguyệt Trác lập tức xoay người về hướng Lạc Nguyệt Hiên của muội muội, hoàn toàn để ý tỳ nữ nhìn lén  .

   Đến gần Lạc Nguyệt Hiên, Ngu Nguyệt Trác liền nhìn thấy A Manh mang theo hai tỳ nữ chậm chạp bước tới, vẻ mặt cực kỳ cẩn trọng. Nhớ tới ngày bé, nàng luôn bị thương cách kì lạ, tạo thành thói quen này nhưng nhìn nàng cẩn trọng như vậy làm cho nhìn mà buồn cười. Đương nhiên, nàng cẩn trọng như vậy phần cũng là do địa phương phía dưới bị làm bị thương.

   Nghĩ như vậy, mặt nóng lên, Ngu Nguyệt Trác ho tiếng, bước đến vươn tay ôm lấy vòng eo của nàng dễ dàng bế lên.

   “ Ngươi làm cái gì” A Manh có chút buồn bực, đen mặt : “ Đặt ta xuống dưới. Ban ngày ban mặt để người ta nhìn thấy còn ra thể thống gì nữa.” Quan trọng là nàng vẫn thể chấp nhận tâm lý mình có chồng, chỉ muốn người khác nhìn thấy nàng cùng thân mật, mà còn đối với hành vi của cảm thấy được tự nhiên.

   Ngu Nguyệt Trác cười vô sỉ : “ Vi phu lo lắng phu nhân cơ thể yếu nhược, nhìn nàng chậm như vậy, cẩn thận chạm tới miệng vết thương bên dưới rất đau nha”

   “…”

   A Manh trợn trắng mắt nhìn , mặt viết chói lọi hàng chữ: “ Ngươi thể bớt vô sỉ chút sao”

   Nàng trừng to ánh mắt giống như mèo con vô tội ngây ngô xem xét , ngốc nghếch đáng , làm cho tâm mềm nhũn, hận thể vừa ôm vừa âu yếm.

   Ngu Nguyệt Trác trầm thấp cười rộ lên, cúi đầu hôn lên mắt nàng. Đây là địa phương diễm lệ nhất người nàng, cần điểm trang cũng làm cho người ta thấy mười phần xinh đẹp quyến rũ.

   “ Ngươi…” A Manh vừa tức vừa buồn bực lên lời, quay lại nhìn phía sau tỳ nữ, ngoài ý muốn thấy các nàng cười trộm.

   Mà bọn họ hành động như vậy xem trong ánh mắt hạ nhân lại là cảnh tướng quân và phu nhân vợ chồng ân ái mười phần làm cho người ta hâm mộ.

   Ngu Nguyệt Trác hỏi nàng Ngu Nguyệt Quyên tìm nàng có chuyện gì, A Manh tất nhiên , dù sao Ngu Nguyệt Quyên lúc ấy tùy tiện lấy cớ, Ngu Nguyệt Trác sao lại phát , liền thuận theo để muội muội rời , nàng đến Lạc Vân Hiên, ngoài việc uống chén trà rồi cùng em chồng hời hợt chuyện mấy câu liền rời .

   Tiểu nương tâm cao khí ngạo lại hiểu đời, A Manh cảm thấy làm chị dâu của nàng có chút khổ cực, có em chồng này về sau còn biết xảy ra chuyện gì nữa.

   vào Tỏa Lan Viện, Ngu Nguyệt Trác đặt A Manh trường tháp gần cửa sổ.

   Ngoài cửa sổ là rừng trúc xanh, gió thổi, thân trúc nhàng lay động, phong cảnh cực kỳ xinh đẹp.

   A Manh nhận lấy chén trà mà Ngu Nguyệt Trác vừa đưa đến, uống ngụm, lần đầu tiên cẩn thận xem xét , sau mười năm gặp. Từ lúc gặp mặt đến nay, nàng luôn trong trạng thái phòng ngự, có cơ hội nhìn kỹ .

   tháng trước, khi ở Diêu phủ  gặp nàng quả nhận ra , sau đó nhắc nhở cách ác ý nàng mới nhớ được, thời thơ ấu chính là đầu sỏ khiến nàng toàn gặp chuyện hay ho. tại cẩn thận xem xét lại, còn có chút giống ngày bé, nhưng mà sau khi lớn lên, ưu điểm phát triển mạnh, biến thành đại tướng quân vang danh thiên hạ như bây giờ, mà trước kia làn da khác hẳn với thế gia công tử trong kinh thành, là làn da có ánh mặt trời vậy mà trong thời gian ngắn trở nên trắng noãn, chẳng lẽ qua mùa đông, bị phai màu (da Trác bị thuốc nhuộm ^ ^)

   Ngay lúc nàng ngây người, tay Ngu Nguyệt Trác  nhanh chóng rút cây trâm phượng đầu nàng, tóc nàng rối tung sau vai càng làm cho gương mặt trở nên bé, có lẽ chỉ bằng bàn tay của .

   nghĩ gì thế”. Thời điểm hai người ở chung chưa bao giờ cho phép lực chú ý của nàng rời khỏi , từ tới lớn đều bá đạo vô sỉ như thế.

   A Manh kịp suy nghĩ, ngây ngốc trả lời: “ Nghĩ ngươi có phải tắc kè hoa hay , tại sao lại bị phai màu.”

   “ Phai màu là sao?” Ngu Nguyệt Trác mờ mịt hỏi.

   A Manh chỉ vào mặt , ý thế nào cần cũng biết.

   Khi Ngu Nguyệt Trác hiểu được vừa tức vừa buồn cười, liền lập tức hôn nàng coi như trừng phạt. Cho nên thể trách thích khi dễ nàng, mà là nàng có đôi lúc ngốc làm cho người ta muốn khi dễ.

   Chờ khi hai người thở ra hơi, mới buông nàng ra. thể buông,  bởi vì đêm động phòng hoa chúc xảy ra chuyện quá mức thảm thiết, thân thể nàng bị thương cái gì cũng thể làm, làm hại cũng dám làm càn. Nhưng vẫn là có thể đối với nàng sờ sờ ôm cái, bất quá đến cuối cùng cũng là nghẹn cỗ tà hỏa có chỗ phát, muốn trực tiếp ăn nàng.

   Ngu Nguyệt Trác ôm lấy nàng, cúi đầu cọ cọ mặt nàng, khàn khàn : “ Nàng phải nhanh chóng dưỡng tốt thân thể..”

   Sau đó để cho ngươi ăn sao?

   A Manh đen mặt quay đầu .

   Ngu Nguyệt Trác ôn nhu hôn mặt nàng cái, sau đó mở ngăn kéo tủ đầu giường lấy ra mấy quyển sách, gọi nàng cùng lại đây nghiên cứu.

   Lúc này mặt A Manh đen như đáy nồi, ngao ngao ngao!! Bảo nàng cùng nghiên cứu loại xuân cung đồ yếu kém này, sao da mặt nam nhân này có thể dày như thế.

   A Manh quyết định sau này gom hết xuân cung đồ trong phòng lại đốt, miễn cho sau này làm hại nàng.

   *******

   Những ngày tiếp theo A Manh trong quá trình cố gắng dưỡng thương bị vị tướng quân nào đó giám thị vừa ôm ôm vừa sờ sờ, lại bị ép cùng nghiên cứu xuân cung đồ.

   A Manh đờ đẫn, những ngày này là TMD áp lực như núi lớn a!

   Rất nhanh đến ngày lại mặt.

   Sáng sớm, A Manh vừa rời giường mơ mơ màng màng thay quần áo, mà vị tướng quân nào đó muốn rèn luyện trở về, tắm rửa cho hết mùi mồ hôi, lại thay bộ trường bào màu xanh, thoạt nhìn tuấn dật phi phàm, xứng với mặt mày tuấn nhã cùng khí chất cao ngạo thanh khiết như hoa của , làm cho người ta dám nhìn thẳng, tự ti mặc cảm.

   A Manh ngáp nửa sững sờ, tuy biết bên trong và bên ngoài cách xa vạn dặm, nhưng có loại người vượt ra ngoài quy tắc, đặc biệt nếu nam nhân này muốn cho người ta dỡ xuống phòng bị là chuyện rất dễ dàng.

   Ngu Nguyệt Trác mỉm cười tới nắm tay A Manh, khàn khàn nhu hòa : “ A Manh, thời gian còn sớm, hôm nay là ngày lại mặt, chúng ta nên nhanh đến La phủ thăm nhạc phụ nhạc mẫu thôi.”

   A Manh buồn bực nhìn , chẳng qua là về nhà thăm bố mẹ thôi mà, cần gì khẩn trương, tinh thần phấn chấn như thế, phải lại có chủ ý xấu xa nào đó chứ?

   “ Nghe trước kia nhạc mẫu đối với nàng tốt lắm, nàng cần lo lắng, ta xả giận cho nàng, hai đứa em của nàng có từng bắt nạt nàng ? Hay để vi phu dạy cho bọn họ biết đại tỷ như mẹ nha?”. Nam nhân tự nhận  mình như thế này là mười phần săn sóc, biết rằng sau khi nghe xong, mặt A Manh lại đen.

   Quả nhiên nam nhân này ý nghĩ xấu đầy bụng, chưa bao giờ dùng đầu óc bình thường để suy nghbĩ chuyện gì.

   cần, họ tốt lắm. ngươi chỉ cần làm cho cha ta vui là được rồi.” A Manh cự tuyệt, cho dù nàng thích mẹ kế cùng kế muội nhưng vẫn suy nghĩ cho cha nàng chút, làm cho La phủ gia đình yên phải thượng sách, dù sao đó cũng là nhà mẹ đẻ của nàng.

   “ Nga, , đáng tiếc.”

   A Manh đen mặt quyết định để ý tới nam nhân này nữa, nàng đến chính sảnh thấy mẹ chồng Diêu thị cùng với em chồng chờ sẵn ở đó.

   Diêu thị là người mềm yếu lại có chủ kiến, nhưng bà lại cực kỳ thương con, đối với con dâu cũng tốt. Biết con muốn đưa con dâu La phủ lại mặt, bà liền cẩn thận sai gia nhân chuẩn bị quà. Ngu Nguyệt Quyên gương mặt thản nhiên, thường thường thừa dịp ngươi chú ý cho A Manh ánh mắt khinh bỉ, nhìn thấy quà mà mẫu thân chuẩn bị cho La phủ lại thấy đau lòng.

   “ Mẫu thân, chúng con trước”

   Ngu Nguyệt Trác nhìn sắc trời còn sớm liền dắt A Manh ra cửa.
   nkhanh3324, Hale205, Abby6 others thích bài này.

  2. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Chương 28
   Edit: Tiểu Lộc Hàm
   Beta: Quảng  Hằng


   A Manh cùng tướng công về nhà mẹ đẻ lại mặt, La phủ dưới đều thực kích động nghênh đón bọn họ.

   Đúng vậy, mỗi người thoạt nhìn ai cũng đều thực kích động, nhưng bọn họ kích động nguyên nhân là do trống đánh xuôi, kèn thổi ngược.

   Đối với La Hoằng Xương mà , hôm nay là ngày mà nữ nhi ông thương nhất mang theo con rể tốt về nhà lại mặt, nghĩ đến con rể là đại tướng quân đương triều nữ nhi của ông gả làm cho ông thấy hãnh diện, biết ở bên ngoài có bao nhiêu người cực kỳ hâm mộ ông đến đỏ mắt, làm sao ông lại để ý làm sao ông kích động?

   Mà đối với Hình thị cùng hai đứa con mà , A Manh gả nơi tốt như vậy là làm cho bọn họ hận đến nghiến răng nghiến lợi. Hình thị chán ghét nhìn kế nữ được gả vào phủ đại tướng quân trong lòng đầy oán khí, nghĩ vì sao con rể tốt như vậy lại phải là của Ngọc Sa của bà ta chứ? La Ngọc Sa cũng tức giận bất bình như vậy, cảm thấy vị đại tiểu thư này có phải có vận cứt chó gì mà có thể có được người nam nhân tốt như vậy; mà La Nghị lại thoải mái hơn, chỉ thuần túy là muốn thừa nhận nam nhân tuấn nhã gia cảnh lại tốt như vậy thế nhưng bị vị đại tiểu thư kia gieo rắc tai họa, đóa hoa nhài cắm bãi phân trâu, tất nhiên A Manh là phân trâu.

   Cho nên , toàn gia mọi người đều rất kích động, nhưng kích động đều giống nhau, ba mẹ con Hình thị trong lòng đều là ghen ghét đều cảm thấy Ngu Nguyệt Trác đứng cùng A Manh đóa hoa nhài cắm bãi phân trâu.

   A Manh tuy rằng biết ý nghĩ của bọn họ nhưng nhìn biểu tình trầm mặc của bọn họ là biết trong lòng bọn họ tràn ngập bất mãn như thế nào khỏi ở trong lòng thầm coi thường, cũng lại lần nữa nhận ra thêm bản chất của mỗ nam nhân này, tất cả mọi người đều bị dùng cái vẻ ngoài đó lừa gạt, ai có thể ngờ rằng nội tâm của nam nhân này là vô sỉ giới hạn chứ.

   Con rể bái kiến nhạc phụ nhạc mẫu, A Manh cùng Hình thị đều có giống như người thân trong gia đình khác, mẫu thân khi nữ nhi về nhà lại mặt gọi vào phòng hỏi thăm mọi chuyện nhưng kể tới Hình thị căn bản vốn có tâm tư mà lo chuyện đó mà ngay cả A Manh cũng thể tưởng tượng được bộ dáng bản thân nàng cùng Hình thị ngồi tâm , vì thế hai người có chỉ có thể coi như biết gì mà bỏ qua việc này.

   Cho nên, sau khi vài lời xong La Hoằng Xương liền mang theo toàn gia cùng nữ nhi và con rể dạo hoa viên thuận tiện tăng thêm chút tình cảm với hiền tế.(con rể)

   La Hoằng Xương cùng Ngu Nguyệt Trác ở phía trước, thuận tiện đem nhi tử gọi đến bên người bồi chuyện, ông muốn để Ngu Nguyệt Trác cùng nhi tử có thể quen biết chút, đối với con đường làm quan tương lai của nhi tử cũng có chút quan hệ. Sau đó là Hình thị cùng với A Manh và La Ngọc sa ba người theo sau.

   La phủ tuy rằng thể so với phủ đệ của hoàng thân quốc thích nhưng thiết kế cũng khá tinh xảo,các đình đài lầu các cũng ít, hành lang gấp khúc dài ngàn bước, ở những khúc ngoặc có hồ nước non bộ tươi xanh lại thêm tại là mùa xuân đúng là xuân hoa rực rỡ, đũng là cảnh đẹp ý vui.

   Đến đình nghỉ chân cạnh hồ, trong đình có trà bánh hạ nhân chuẩn bị trước, nhóm nữ quyến mảnh mai ngồi vào bên trong nghỉ chân, Ngu Nguyệt Trác cùng La Hoằng Xương đứng ở bên cạnh hồ nhìn đàn cá chép bơi trong hồ.

   "Hiền tế à, con cùng A Manh cần cố gắng nhiều, ngoại tôn của ta còn phải dựa vào các con đó, tốt nhất là ba năm hai đứa a..." La Hoằng Xương đến đây hai mắt tỏa sáng.

   "Nhạc phụ đại nhân xin yên tâm, Nguyệt Trác cũng có ý này." Nam nhân cười đến mị hoặc cũng quên quay đầu dùng loại ánh mắt làm cho người ta da đầu muốn run lên nhìn người nào đó vẫn ngồi ngây ngốc trong đình.

   "Ha ha ha, như vậy rất tốt, sinh vài đứa , tá là tốt nhất." La Hoằng Xương vỗ vỗ bả vai hiền tế cười đến mức đường làm quan rộng mở.

   "Rất đơn giản, tiểu tế cố gắng!" Ngu Nguyệt Trác vẫn như cũ cười như hoa nở nhưng ánh mắt nhìn người nào đó lại càng quỷ dị .

   Chờ A Manh tiêu hóa xong đối thoại của hai người, nàng thiếu chút nữa bị sặc chết!
   A Manh trong lòng thấy nghẹn khuất, đây nhất định phải phụ thân của nàng!
   chỉ A Manh muốn hỏng mất mà ngay cả Hình thị cùng hai đứa con cũng muốn hỏng đến mức nên lời, tất cả khỏi có chút đồng tình nhìn về phía A Manh trương ra khuôn mặt đờ đẫn trống rỗng, lần đầu tiên đồng loạt cảm thấy đại tỷ bị phụ thân thương như vậy kỳ cũng là áp lực như núi a.

   "Cha” A Manh thầm cầu khẩn thầm nghĩ người cũng đừng đưa ra chủ ý xấu gì cho kẻ ác nhân kia, chỉ cần thôi nàng muốn hỏng rồi bây giờ lại thêm phụ thân người làm loạn nữa nửa đời sau nữ nhi của người ra sao a a a! ! !

   "Ai nha, nhìn ra A Manh thẹn thùng a. Được rồi, được rồi, cha nữa, đừng giận, đừng giận..." La Hoằng Xương dùng loại giọng điệu để dỗ trẻ con trấn an nữ nhi rồi lại quay đầu đối với con rể : "Nguyệt Trác à, đứa con này của ta bị ta chiều đến hỏng rồi, nó được nuông chiều từ bé lại thêm thân kiều thể nhược nhưng bản tính xấu, có đôi khi có chút ngốc nghếch đối với người trong nhà cũng có tâm nhãn, chỉ ham chơi đùa... Ách, nhưng mà nữ nhi này của ta giao cho con người làm phụ thân như ta cũng tiện thêm cái gì, nhưng mong con cũng đừng bắt nạt nó nhiều quá đừng giống như ngày bé bắt nạt nó đến phát khóc... Khụ khụ khụ..." đến đây, La Hoằng Xương đột nhiên cảm thấy bản thân nhiều lời chỉ có thể giả bộ ho khan chấm dứt loại xấu hổ này.

   "..."

   A Manh càng nghẹn khuất mà đám người Hình thị lại đờ đẫn năng gì.

   Chỉ có Ngu Nguyệt Trác mặt vẫn tươi cười như trước đổi, đặc biệt thành khẩn : "Thỉnh nhạc phụ yên tâm, A Manh nếu là thê tử của tiểu tế, tiểu tế tất nhiên phụ nàng, đây là lời hứa mà tiểu tế từng hứa với nhạc mẫu."

   Nghe được lời của , La Hoằng Xương cùng Hình thị đều ngẩn người sau đó rất nhanh ý thức được vị "nhạc mẫu" kia là chỉ mẫu thân thân sinh của A Manh, nhất thời hai phu thê ra hai loại biểu tình khác nhau, Hình thị sắc mặt cứng ngắc còn La Hoằng Xương ánh mắt lại có chút ướt át, vội vàng ngước mắt ngăn dòng nước mắt trực trào ra rồi quay đầu nhìn lại cao hứng cười rộ lên.

   A Manh cũng thèm quan tâm, nàng cúi đầu đá đá chăn bàn bằng đá thẳng đến khi cảm giác được ánh mắt chăm chú, khi ngẩng đầu lên liền nhìn thấy muội muội La Ngọc Sa dùng ánh mắt tối tăm khó hiểu nhìn nàng. A Manh lập tức chấn hưng tinh thần, khẽ nâng cằm giương khóe môi, ở trong mắt của đối phương lại tựa như khổng tước kiêu ngạo chuyên khoe khoang hơn người.

   La Ngọc Sa trong lòng hừ lạnh tiếng đè nén ghen tị đối với A Manh xuống, chuyển ánh mắt . Nhưng đến khi mọi người tiếp tục dạo chơi hoa viên, La Ngọc Sa thấy A Manh đứng dậy lặng lẽ vươn chân ra muốn ngáng đường nàng, ai biết rằng A Manh dưới chân giống như có mắt trực tiếp cước dẫm nên chân nàng ta làm nàng ta đau đến mức mặt mũi vặn vẹo .

   La Nghị quay đầu, vừa vặn nhìn thấy động tác giữa hai tỷ muội, ánh mắt vội tránh sau đó mím môi hé răng.

   nhanh đến buổi trưa, Hình thị phân phó người dọn đồ ăn lên, La Hoằng Xương nhìn thời gian cũng nên dùng bữa, khi ông chuẩn bị mời con rể uống hai chén để tăng thêm chút cảm tình lại đột nhiên nghe thấy tiếng kinh hô, quay đầu thấy màn nữ nhi A Manh té ngã, Ngu Nguyệt Trác nhanh chân tiến lên đón nàng kịp thời.

   " sao chứ?"

   Ngu Nguyệt Trác hạ mắt nhìn A Manh té ngã chút mâu quang chợt lóe, liếc mắt nhìn tỷ đệ La Nghị cách đó xa, sau đó cúi đầu quan tâm hỏi A Manh.

   A Manh nhíu lại mi, bắt gặp ánh mắt lo lắng của phụ thân ở phía trước vội lắc lắc đầu tỏ vẻ mình có việc gì, sau đó quay đầu trừng mắt nhìn hai tỷ đệ kia trong lòng tràn ngập căm giận, hai tỷ đệ này đều là dạng đức hạnh, hại người chết sao? Nguyền rủa bọn họ hôm nay cả ngày bước qua cửa liền ngã nhào như chó cắn bùn!

   Thấy A Manh có việc gì, La Hoằng Xương nhàng thở ra, lại đối với việc Ngu Nguyệt Trác đỡ lấy nữ nhi bị ngã càng thêm vừa lòng. La Hoằng Xương biết thể chất nữ nhi vốn tốt, từ đến lớn có vô số nguyên nhân đều có thể làm nàng bị thương, ngã sấp gì đó lại như cơm bữa, việc này khiến cho nàng thoạt nhìn lại càng mảnh mai hơn so với các tiểu thư bình thường khác. Trước khi tê tử qua đời thường xuyên lo lắng điểm ấy, đối với ông mà tương lai lại càng muốn tìm hiền tế có thể bao bọc nữ nhi của mình, tại nhìn đến hành động như vậy của con rể minh chứng việc tùy thời khắc đều chú ý đến nữ nhi nên mới có thể ở thời điểm mấu chốt đón được nàng.

   Cho nên, A Manh có thể chất hay ho làm hại nữa hay giờ đây La Hoằng Xương cũng còn phải suy nghĩ nhiều nữa, nhưng có nghĩa là ông còn quan tâm.

   Ngay lúc hai tỷ đệ kia vẻ mặt vô tội nhìn lại A Manh, lại ngờ bị nam nhân thoạt nhìn phong hoa tế nguyệt kia liếc mắt nhìn về phía bọn họ làm cho lòng bọn họ tràn ngập lo sợ.

   La Hoằng Xương tâm tình vui vẻ dắt nữ nhi cùng con rể hướng đến chính sảnh chuẩn bị cùng con rể vui vẻ uống mấy chén.

   Vừa mới tiến tới chính sảnh, khi La Hoằng Xương quay đầu nhiệt tình tiếp đón con rể thấy nhị nữ nhi cùng nhi tử phía sau biết tại sao lại song song trước cửa, thẳng tắp ngã xuống như chó cắn bùn, thoạt nhìn muốn bao nhiêu chật vật có bấy nhiêu chật vật.

   "..."

   Trong đại sảnh, nhóm nha hoàn hầu hạ đều há hốc mồm nhìn hai tỷ đệ đều ngã cắm mặt xuống đất, tất cả đều mang bộ dạng kinh ngạc thôi. Chỉ có Ngu Nguyệt Trác tầm mắt từ người tỷ đệ ngã như chó cắn bùn chuyển tới người tiểu thê tử phía sau, thấy nàng bộ dạng nhu thuận vô tội giống hệt như bộ dạng trước đó của hai tỷ đệ kia nhất thời trong lòng bật cười, nếu phải tình huống đúng lúc này quả muốn đem nàng phen ôm vào trong lòng mà chà đạp chút, sau đó dạy cho nàng biết ít chuyện xấu.

   La Hoằng Xương cũng mơ hồ thẳng đến Hình thị hét lên tiếng, mới quát hạ nhân nâng hai đứa con ngã đến u mê kia dậy, nhóm nha hoàn vội vàng chạy tới nâng thiếu gia cùng nhị tiểu thư ngã xấp dậy, mà hai người kia đồng thời cùng ngẩng mặt lên, mặt cả hai đều chuyển màu, cái trán bị đụng sàn nhà cứng rắn sưng lên cục u mà đỏ thoạt nhìn là đau muốn chết.

   La Nghị ra có biểu gì, là nam tử so với nữ tử kiên cường hơn, chút thịt đau cũng coi là cái gì chỉ là ở trước mặt đại tướng quân kính lại đánh mất thể diện làm cho thiếu niên mặt dần đỏ lên. Mà La Ngọc Sa sau khi được người nâng dậy dùng tay áo che mặt khóc nấc, nữ tử vốn da mặt mỏng mặc dù nàng ta cũng có tâm tư gì phải với đại tướng quân, nhưng là trước mặt nhân vật hùng hâm mộ tự nhiên cũng muốn thể , mà nay bị nhìn thấy màn mình bị mất mặt như vậy, là khó xử thôi.

   La Hoằng Xương cũng đau lòng hai đứa con nhanh chóng sai hạ nhân đưa hai người về viện kiểm tra ngã ra làm sao để thuận tiện cho việc bôi thuốc, sau đó xấu hổ với Ngu Nguyệt Trác đứng bên: "Hiền tế chớ trách, hai đứa kia tính tình có chút lỗ mãng, có thể là đường chú ý cho nên mới ngã ."

   mặt Ngu Nguyệt Trác vẫn giữ nụ cười tao nhã bộ dạng hiểu biết gật đầu, nhưng mà chuyện vừa chuyển mặt lại có chút lo lắng : "Nghe Nghị đệ còn đọc sách ở thư viện có vậy? Tuy rằng về sau đệ ấy kế thừa nhạc phụ làm quan văn nhưng là thân thể hình như tốt lắm? Như vậy là thể được, tục ngữ thân thể là tiền vốn của con người, Nghị đệ cần phải rèn luyện nhiều mới tốt."

   Bộ dạng như nam nhân tốt vì em trai của thê tử mà lo lắng quan tâm, ngôn từ thân thiết khiến người nghe dễ dàng bị cuốn hút. La Hoằng Xương nghe như vậy trong lòng cũng có chút nóng nảy, lo lắng : "Hiền tế rất đúng, Nghị nhi vẫn chỉ lo tập trung vào văn thư, tuy rằng có thích múa kiếm nhưng cũng chỉ là vài đường nhàng mà thôi..."

   Vì thế, nhìn bộ dạng từ phụ của La Hoằng Xương, vị mỗ nam nào đó tâm tư tà ác bắt đầu khai triển, thẳng đến khi La Hoằng Xương rốt cuộc cắn câu nhờ chỉ điểm cho La Nghị chút võ nghệ, mỗ nam cười đến lương thiện: "Nghị đệ là đệ đệ của thê tử của tiểu tế, tiểu tế đương nhiên coi đệ ấy là đệ đệ của mình mà chăm sóc có chết cũng từ. À, chờ chút nữa tiểu tế liền cùng Nghị đệ so hai chiêu, khảo hạch đệ ấy chút cũng là vận động sau khi ăn xong."

   La Hoằng Xương vừa nghe cảm thấy Ngu Nguyệt Trác là muốn chỉ dạy cho nhi tử, trong lòng mừng rỡ: "Vậy làm phiền hiền tế rồi."

   "Nhạc phụ cần đa lễ, đây là việc Nguyệt Trác phải làm ."

   "Ha ha..."

   A Manh đờ đẫn nhìn hai nam nhân này, bộ dạng phụ từ tử hiếu, phụ thân nhà mình đem con bán cho ác nam kia lại còn mang vẻ mặt nhặt được tiện nghi, trong lòng ngừng run rẩy, cũng vì La Nghị mà sinh ra chút đồng tình.

   Nhưng mà đồng tình kia sau khi tỷ đệ La Nghị bôi thuốc xong ra chuẩn bị tính kế nàng hoàn toàn biến thành vui sướng khi người gặp họa.

   Nàng cũng phải là thiện nam tín nữ gì, ngay từ khi hai tỷ đệ này còn , ba người thầm đào hố tính kế lẫn nhau như cơm bữa, tuy rằng nàng có mẫu thân che chở cũng có thời điểm hay ho, nhưng nàng có cái miệng quạ đen đại sát khí, người khác thể chiếm được tiện nghi gì, hơn nữa La Hoằng Xương lại bất công đến có điểm dừng cũng khiến cho Hình thị cùng tỷ đệ La Ngọc Sa khi đối phó với A Manh cũng chỉ có thể giở chút trò , ra đều có cái gan làm rùm beng lên.

   Chỉ là, mấy người Hình thị có dự đoán được A Manh lại gả cho nam nhân có bản tính ác liệt, mặc kệ bên ngoài trang nhã phong lưu phóng khoáng đến đâu nhưng tâm tư đều là vô sỉ lại luôn bao che khuyết điểm, nữ nhân của chỉ có có thể bắt nạt khi nào đến phiên người khác? Cho dù là nhạc phụ nhạc mẫu cùng đệ đệ muội muội ruột thịt của A Manh cũng được!

   Mà A Manh đối với bản tính của Ngu Nguyệt Trác cũng có chút hiểu biết, cho nên khi biết Ngu Nguyệt Trác muốn dạy dỗ hai tỷ đệ kia, nàng lại theo thói quen nhớ đến Ngu Nguyệt Trác vẫn như ngày bé, chỉ cho phép chính bắt nạt nàng chấp nhận được người khác bắt nạt, cái ý tưởng này vẫn hề thay đổi gì.

   bàn cơm, La Nghị nghe được Ngu Nguyệt Trác muốn chỉ điểm cho võ nghệ đương nhiên vui sướng kích động, kích động đến mức gương mặt hồng hồng cao hứng ra lời. Mỗi nam nhân, trong lòng đều có giác mộng hùng, dù là nam nhân văn nhược cũng đều hướng tới hùng, sùng bái hùng. Mà ở hoàng triều Đại Sở này, người có thể đánh tan năm ngàn quân địch địch đánh đến tàn phế Ngu Nguyệt Trác là hoàn toàn xứng đáng đại danh hùng, cơ hồ đây là hình tượng của nam hài Đại Sở hướng đến, cho dù phải là theo võ học nhưng chỉ cần có thể có được khen ngợi cùng chỉ điểm của , đều cao hứng kích động dị thường, đây là vinh dự biết bao nhiêu khi được vị hùng của toàn dân cấp cho à nha.

   A Manh muốn phun, trừ nàng, La Hoằng Xương và cả đám người đều mang biểu tình vui sướng, ngay cả La Ngọc Sa, này cũng mang vẻ mặt sùng bái nhìn khuôn mặt tuấn nhã của Ngu Nguyệt Trác, sau đó lại quay đầu liếc nhìn A Manh xem thường cái, mặt lộ ra biểu tình thống khổ tựa như muốn : Vì sao vị đại hùng trong lòng lại cưới bãi phân trâu như vậy? Thiên lý ở đâu?!

   A Manh mặc kệ cái bộ dáng thương tâm giả tạo đó, cúi đầu giống như dùng bữa yên lặng làm bãi phân trâu có lực ảnh hưởng gì.

   Bởi vì muốn nhanh chỉ điểm võ ngệ cho La Nghị cho nên La Hoằng Xương có bắt lấy hiền tế của ông cùng uống mấy chén.

   Chờ dùng xong ngọ thiện, mọi người lại ngồi chỗ uống chút trà chút việc nhà, sau đó liền tới nhã gian mà La phủ chuẩn bị để La Nghị chuyên luyện công.

  3. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Chương 29
   Edit: Tiểu Lộc Hàm & C.U.A
   Beta: QH   Trong phòng luyện võ, A Manh vẻ mặt đồng tình nhìn La Nghị bị bạn ác nam nào đó coi như bao cát mà đánh, đồng tình rất rất nhiều, nhịn được che miệng cười đến răng nanh đều lộ ra ngoài.

   Ai nha, nàng thực phải tỷ tỷ tốt mà, nhìn thấy đệ đệ bị người ta đánh thành như vậy còn cao hứng. Hơn nữa ràng là bị ngược thảm đến như vậy, đệ đệ mình vẻ mặt còn cao hứng muốn tới tìm ngược nữa, làm cho nàng người biết chân tướng cảm thấy muốn phì cười.

   Tuy rằng là cái gọi là chỉ điểm võ nghệ, nhưng Ngu Nguyệt Trác gần như là đấu tay đôi, lại có kỹ xảo chỉ chuyên chọn vài vị trí dễ bị tổn thương nhất mà xuống tay, cho nên thoạt nhìn đều là La Nghị tự mình xông lên tìm ngược, mỗi lần đều bị đánh vào mấy vị trí đó phải là đau bình thường. La Nghị đau đến sắp kêu cha gọi mẹ nhưng sau khi Ngu Nguyệt Trác câu "Nam nhân có cốt khí sợ hãi gian nan hiểm trở gì" đành cắn răng chịu đau tiếp tục đứng lên nhận lấy chỉ điểm "hảo ý" của .

   Chờ đến khi La Nghị bị ngược thê thảm xong, Ngu Nguyệt Trác rốt cục thu tay lại, sau đó bắt đầu bình luận.

   "Năng lực phản ứng của Nghị đệ sai, chỉ là lực đạo đủ, tốc độ theo kịp phản ứng ý nghĩ làm cho người ta có thể thừa dịp ra tay, đây là tối kỵ. Bất quá Nghị đệ cần ra chiến trường, cũng cần tốc độ và sức lực quá mạnh, chỉ cần làm theo những gì ta chỉ, mỗi ngày kiên trì tập luyện thân thể phát huy được tố chất." xong, lại nhìn La Nghị ngồi xổm ôm bắp chân đau nghe chỉ dạy, tiếp tục : "Nghe ở Thanh Sơn thư viện tuy rằng dĩ văn trước nhưng mỗi tháng cũng tổ chức lần đấu võ kiểm tra các loại kỹ năng của đệ, Nghị đệ, lúc trước đệ quen dùng kiếm, nếu dùng kiếm phải chú ý cách di chuyển lực đạo."

   Vì thế, kế tiếp, vị tướng quân khí định thần nhàn chắp tay sau lưng, bộ dạng đạo đức tốt bắt đầu truyền thụ kinh nghiệm, giải thích nghi hoặc của em vợ.

   La Nghị cảm giác được xương cốt toàn thân đều muốn rời ra từng mảnh, chỗ nào đau, phải là cái loại đau đớn bình thường mà là đau đớn như có hàng ngàn con trùng cắn xé, trong đau lại ngứa đặc biệt khó chịu. Nhưng là sau khi nghe Ngu Nguyệt Trác giảng giải lại làm cho hiểu biết thêm phải là ít, mặc dù đau muốn chết nhưng cũng muốn vì bị đau mà mất lần chỉ điểm này, vậy nên chỉ có thể cắn răng chịu đựng thống khổ này.

   Đừng ngoài nhìn, La Hoằng Xương, Hình thị cùng đám người A Manh ngồi còn chăm chú lắng nghe Ngu Nguyệt Trác giảng giải.

   La Hoằng Xương mấy năm gần đây cũng luyện qua vài quyền, lúc này nghe Ngu Nguyệt Trác giảng giải về kiếm pháp tuy rằng cái hiểu cái nhưng nghe xong nhận định Ngu Nguyệt Trác là cao thủ sử dụng kiếm, trong lòng ông tự nhiên vui mừng lại cảm khái A Manh được gả cho phu quân tồi. Hình thị cùng đám người La Ngọc Sa đối với võ công đao thương có hứng thú, thậm chí là nghe hiểu gì nhưng bọn họ cũng tập trung tinh thần lắng nghe, hai mắt đến nháy mắt cũng nháy chỉ mải theo dõi nam tử tuấn nhã phi phàm kia, dường như bộ dạng lơ đãng phong nhã kia hấp dẫn toàn bộ ánh mắt của mọi người.

   Chờ khi cuộc chỉ điểm chấm dứt, La Nghị chỉ có thể dựa vào người gã sai vặt của mà trở về viện của mình, tuy rằng toàn thân đau muốn chết nhưng là trải qua chỉ bảo như vậy càng thêm sùng bái Ngu Nguyệt Trác. Mà mỗ nam nhân lộ ra tươi cười như phong hoa tễ nguyệt nào đó thập phần vô sỉ tiếp nhận sùng bái của thiếu niên đó, đây là điển hình của việc bị người ta đào hố mà vẫn còn cảm kích .

   A Manh trong lòng méo mó khó mở miệng, lại lần nữa khẳng định nam nhân này trình đọ quá mức ác liệt.

   Bọn họ rồi, A Manh cũng phải đến nghe phụ thân dặn dò rồi mang theo tân hôn phu quân về Linh Tê viện của nàng trước kia nghỉ tạm.

   Vừa đến Linh Tê viện, vòng eo của A Manh liền bị nam nhân nào đó ôm lấy, cả người bị vây quanh bằng cái ôm ấm áp, hơi thở tràn ngập hương vị đặc trưng của nam nhân.

   Tri Xuân cũng thực thức thời lui xuống quấy rầy bọn họ ân ái.

   Ngu Nguyệt Trác ngồi cái ghế đem A Manh ôm ngồi đùi , sau đó cúi đầu dùng cằm cọ cọ khuôn mặt trắng mềm của A Manh, trong cổ họng phát ra tiếng cười trầm thấp.

   "Vui ?" hỏi.

   A Manh tặng cái ánh mắt xem thường, muốn tránh khỏi hành vi vô cùng thân thiết này của nhưng lại bị cố định đầu thể dời , nàng chỉ có thể thở hắt ra hơi hỏi: "Thiếp cao hứng cái gì?"

   Ngu Nguyệt Trác đôi môi đỏ mọng khẽ nhếch lên của nàng nhàng hôn cái, lại cười : "Biết còn cố hỏi, vi phu vừa rồi giúp nàng báo thù, thưởng cho chút sao?" xong, khuôn mặt tuấn tú tiến lại gần như muốn được thưởng.

   Mặt A Manh có chút đỏ lên, được tự nhiên : "Báo thù cái gì chứ? Bọn họ lại có đắc tội thiếp? Hơn nữa, chàng biết là bản thân chàng còn tỏ vẻ khí khái quân tử sao?"

   "Hoàn toàn biết nha!" Nam nhân vô sỉ đó lại tiếp tục dùng lời lẽ vô sỉ lại cố tình còn cười đến cao nhã như thế, chỉ là trong mắt nàng nam nhan này tà ác tỏ rằng là kẻ trong ngoài đồng nhất."Về phần kế muội kia của nàng, sao, về sau tìm cơ hội để nàng dạy dỗ nàng ta tốt là được."

   "..."

   Cuối cùng, A Manh lại bị ác nam nào đó áp bức chỉ có thể miễn cưỡng hôn cái lên mặt , sau đó nhanh chóng lui về phía sau. Ngu Nguyệt Trác đương nhiên bất mãn cái loại hôn như chuồn chuồn lướt nước này, chu chu đôi môi của mình ý muốn bảo A Manh thưởng ở nơi này.

   Mặt A Manh lại tái , tuy rằng khuôn mặt này thập phần tuấn nhã đẹp mắt, ở đại so với mấy vị thiên vương màn hình còn xuất sắc hơn, nhưng mà —— lại quên mất người này vô sỉ đến có giới hạn, vì quá hiểu cái nội tâm vô sỉ của nam nhân này nên nàng thể thân thiết với nổi.

   A Manh do dự lát, cuối cùng mắt nhắm tâm loạn đành tiến lại nhàng chạm vào môi . Chỉ là nàng còn chưa kịp tách ra, cái ót bị bàn tay to giữ chặt, sau đó đôi môi của nàng bị đầu lưỡi nóng ẩm của đối phương tách ra bắt đầu xông vào trong miệng nàng nhiệt liệt càn quét ôm hôn, đem hô hấp cùng suy nghĩ của nàng nhất thời đoạt .

   Ngoài cửa sổ hoa vừa hé nở, sau giữa trưa ánh mặt trời khẽ chiếu vào bậu cửa sổ, xuyên thấu qua cửa sổ có thể nhìn thấy bên cạnh có đôi nam nữ nhiệt tình ôm hôn khó có thể tách rời.

   Chờ khi A Manh cảm giác được bàn tay của người nào đó chạy dọc theo làn váy hướng vào bắp đùi mà sờ soạng rốt cục cũng sợ tới mức run rẩy, vội vàng giữ chặt tay cho lại tiến thêm bước .

   Nam nhân lúc này hé ra khuôn mặt tuấn nhã nhiễm xuân tình, còn có khí độ cao nhã thoát tục như trước, cả người đầy vẻ tà tứ lại đầy phóng đãng, khuôn mặt chôn ở trước ngực nàng còn sắc tình mà cắn vào xương quai xanh của nàng, mái tóc đen hỗn độn vương người nàng, khi ngước đôi mắt mang chút hơi nước nhìn nàng, cái dáng vẻ gợi cảm tà khí làm cho A Manh vô luận là ở kiếp trước hay kiếp này đều là nương ngây thơ luôn tuân thủ quy củ chỉ cho thể ngây ngốc mà nhìn nam nhân này làm xằng làm bậy ở người nàng, thậm chí hề phát bả vai trắng ngần của mình bại lộ dưới mắt đối phương, quần áo bị cởi ra nửa lộ ra cái yếm màu đỏ, còn có trước ngực bị đầu lưỡi ẩm ướt nóng bỏng của nam nhân trêu chọc vẽ ra hình dạng của quả đào.

   "A Manh..."

   Cái loại thanh kỳ lạ này lại nhiễm vị tình dục thế nhưng lại giống như loại mị dược ẩm ướt chảy vào đầu óc nàng trong nháy mắt làm cho người nghe xương cốt đều như nhuyễn ra, toàn thân mềm nhũn thầm nghĩ muốn đối phương càng dùng sức ôm lấy chính mình...

   A Manh giật mình lập tức sợ tới mức mồ hôi lạnh chảy ra, sau đó lại như có sức mạnh phi thường đẩy vòng tay ôm ấp của đối phương ra, có thể trốn được bao xa liền trốn bấy nhiêu, trốn ra góc lại dám tiếp tục thân cận với .

   Biến cố đột ngột như vậy cũng làm cho Ngu Nguyệt Trác ngẩn người, sau đó nhìn thấy tiểu thê tử trốn sau bình phong chỉ để lộ ra cái đầu vẻ mặt đầy phòng bị trừng mắt nhìn , ánh mắt khỏi nheo lại đầy nguy hiểm.

   "A Manh, lại đây." Nam nhân cố gắng bình phục thân thể đau đớn, thân thiết hướng nàng ngoắc tay.

   A Manh nhìn thấy lúc này cười đến ôn nhã nhưng đôi mắt lại tuôn ra ánh lửa nóng cháy nào dám qua, chỉ có thể lắc đầu trong lòng khinh bỉ chính mình nhát gan, nhưng nàng dám tin tưởng nam nhân ác liệt tới cực điểm này nha, nghĩ tới tình hình đêm động phòng hoa chúc A Manh cảm thấy chỗ phía dưới sắp khỏi của mình lại phát đau.

   Ngu Nguyệt Trác tự nhận là trượng phu tốt, nếu thê tử chịu lại tôn trọng nàng mà tự mình qua.

   Vì thế, khi A Manh sợ tới mức muốn cướp đường mà chạy mỗ nam nhân đến phía sau bình phong dễ dàng vươn túm lấy nàng, tay ôm lấy vòng eo của nàng, tay vòng qua dưới nách của nàng giống như tư thế bế trẻ mà nhấc nàng lên dựa vào phía bên tấm bình phong, chân của đặt vào giữa hai chân của nàng khiến cho nàng dùng tư thế phóng đãng này ngồi ở cái đùi của cùng mặt đối mặt.

   Lúc A Manh tuyệt vọng nhắm chặt mắt lại chờ đợi mỗ ác nam hành hung lại đột nhiên phát động tác của đối phương có tiến thêm bước đành lén lút mở mắt lại phát đối phương cúi đầu nhìn chằm chằm, A Manh cũng ngốc nghếch mà cúi đầu theo sau đó nhìn thấy bản thân bởi vì giãy dụa mà quần áo người tụt ra hết, nửa người chỉ còn duy nhất cái yếm đỏ khéo léo che bộ ngực, đường cong tuyệt đẹp, màu da phấn nộn trong suốt dưới ánh sáng ban ngày đặc biệt đẹp mắt...

   Đột nhiên, A Manh nhìn thấy từng giọt từng giọt chất lỏng màu đỏ rơi lên yếm, có chút khó hiểu trừng mắt mà nhìn sau đó ngẩng đầu lên liền nhìn thấy nam nhân vốn là muốn hành hung nàng lại chỉ ngây ngốc như cũ cúi đầu nhìn nửa người của nàng, mà máu mũi cũng chịu thua mà chảy ra, giọt lại giọt rơi xuống trước ngực của nàng...

   "A —— Chàng chảy máu mũi !"

   A Manh kinh tâm động phách kêu lên tiếng, chỉ làm bừng tỉnh mỗ nam nhân nào đó mà còn kinh động đến hạ nhân ở ngoài phòng chờ hầu hạ.

   *****

   Lát sau, A Manh nhịn cười mà cầm khăn mặt sạch lau vết máu kho cho nam nhân nằm nhuyễn tháp, tuy rằng nàng thực cố gắng biểu ra bộ dáng đồng tình nhưng ý cười trong mắt như thế nào cũng dấu được.

   Ngu Nguyệt Trác nhéo nhéo cái mũi cảm giác được máu mũi chảy nữa muốn ngồi dậy, ai ngờ nữ nhân bên cạnh lại vươn tay đè lại.

   "Đừng nhúc nhích, đừng nhúc nhích, cẩn thận máu mũi lại chảy, còn phải nằm nghỉ tầm nén hương nha." A Manh vui sướng khi người gặp họa mà , có thể chuyện vừa rồi là chuyện mà mấy ngày nay có thể làm cho nàng vui vẻ nhất.

   Ngu Nguyệt Trác bắt lấy tay nàng thèm nghe nàng khuyên bảo mà ngồi dậy, sau đó híp mắt nhìn nữ nhân trước mặt làm thế nào cũng dấu được vẻ tươi cười, cười đến mức cảm thấy rất mất mặt. Bất quá, nghĩ đến nguyên nhân làm chảy máu mũi nam nhân này lại tà ác cười rộ lên.

   "Đáng cười lắm sao?" Nam nhân ôn tồn hỏi, thanh ôn hòa cách lạ thường.

   A Manh nhịn rồi lại nhịn nhưng là nhịn được, cơ hội tốt như vậy để có thể cười nhạo người nào đó liền vui vẻ gật đầu : "Đúng vậy, rất buồn cười, vừa thấy chàng như vậy ta liền nhịn được mà cười." Khó có khi nhìn thấy bộ dạng mất mặt của nam nhân này nha, trong lòng A Manh vui sướng thôi.

   Bất quá, A Manh nghĩ lại nam nhân này hẳn là nên rất tức giận giống như ngày bé quay lại cắn người ngay, nhưng mà chỉ hề tức giận mà còn ngược lại thập phần ôn nhu cầm tay nàng đặt tới bên môi mà hôn chút, sau đó mỉm cười : "A Manh có biết vi phu vì sao đột nhiên chảy máu mũi ?"

   A Manh cảnh giác theo dõi , chần chờ muốn lắc đầu nhưng lại nghĩ đến khi đó là nhìn chằm chằm thân mình mà chảy máu mũi nhất thời mặt lại tái , da đầu run lên, trực giác kế tiếp lời gì hay.

   Ngu Nguyệt Trác lại cười rộ lên, chính là lần này là tươi cười tà ác: "Ha ha, đương nhiên bộ dáng nàng lại như vậy làm cho vi phu nhịn được muốn áp đảo nàng làm ít chuyện rất xấu a. ra, khi A Manh chỉ mặc cái yếm lại có thể đáng như vậy..."

   còn chưa xong bị tiểu thê tử mặt đỏ tai hồng che kín miệng.

   A Manh thực sợ mình nghe xong tức hộc máu, sau đó đành nhịn được mà bóp chết nam nhân hề có chút liêm sỉ này, đặc biệt còn bày ra biểu tình "Đều tại nàng dụ hoặc ta", rất TMD mà, làm cho người ta muốn ngậm nước có ga phun chết !

   ********

   "Hiền tế a, nghe con chảy máu mũi, là thân mình khoẻ sao?" La Hoằng Xương quan tâm hỏi, chỉ sợ con rể tốt này có thể bị chuyện ngoài ý muốn gì đó.

   Ngu Nguyệt Trác thực bình tĩnh, chắp tay : " làm cho nhạc phụ đại nhân lo lắng , tiểu tế có việc gì, chỉ là chuyện vừa mới xảy ra là ngoài ý muốn."

   La Hoằng Xương trong nháy mắt nhất thời phản ứng kịp cái gì là ngoài ý muốn?

   A Manh nghe xong, trong lòng bị dọa trận hết hồn, sợ nam nhân mặt da mặt dày này cần mặt mũi mà đem chuyện dụ người ra đành nhanh chen vào: "Cha, tướng công con có việc gì chỉ là gần đây hơi vất vả, nên có chút hư nhược cần bồi bổ."

   "À..." La Hoằng Xương giật mình trừng mắt nhìn nữ nhi, biểu tình " vậy sao? Nữ nhi con thực tốt!".

   A Manh nháy mắt mấy cái, có chút ngốc nghếch nhìn phụ thân, trong lòng buồn bực đây là biểu tình gì chứ? Nam nhân này hư nhược chịu bồi bổ phải nên cười nhạo sao? Tại sao lại nhìn nàng như vậy?

   Hình thị cũng mở to hai mắt nhìn sau đó khinh bỉ nhìn A Manh, thầm nghĩ bộ dạng hiền lành cũng phải là đúng hoàn toàn nha, mới tân hôn thế nhưng lại cho trượng phu của mình thuốc tráng dương, thực biết e lệ xấu hổ.

   Ngu Nguyệt Trác thực ôn hòa nở nụ cười, dùng ánh mắt thâm tình chân thành cho mọi người xung quanh xem mà nhìn thoáng qua A Manh, đối với nhạc phụ : "Nhạc phụ đại nhân thỉnh thứ lỗi, đây cũng là tâm ý của A Manh, chỉ là vô tình bổ quá mức thôi."

   La Hoằng Xương nhất thời vẻ mặt đầy áy náy: "Hiền tế a, là vất vả cho con, A Manh đều là bị ta dạy hỏng rồi, mong con thông cản cho nó chút."

   "Đây là việc nên làm, A Manh là thê tử của con, con nàng đều kịp làm sao có thể trách cứ nàng chứ." Người nào đó tiếp tục bộ dạng tình thâm nghĩa trọng.

   "..."

   A Manh rốt cục cũng nghe hiểu, gương mặt đen sì: TAT, câu chuyện hoàn toàn phải như vậy mà!

  4. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Chương 30
   Edit: C.U.A
   Beta: QH


   Chạng vạng, A Manh cùng Ngu Nguyệt Trác cáo biệt La phủ, lên xe trở về phủ tướng quân.

   Vừa bước lên xe ngựa, A Manh còn chưa ngồi vào chỗ, bị khối nam tính áp lên, trực tiếp ấn vào trong xe, nếu phải nhờ thảm bên trong dày, A Manh cứ ngỡ rằng đầu mình bị đụng đến sưng phù rồi.

   "Ngươi, làm gì... " A Manh bị ép đến thở được, hai tay ra sức giãy dụa, rất muốn cước đem người ở này đá văng ra ngoài, nhưng dù gì vẫn là khí lực nàng đủ, làm động đậy cũng khó, ngược lại còn làm bản thân bị ép đến sắp ngạt thở.

   Chẳng lẽ lại bắt đầu phát dục? A Manh nghiêm mặt nhìn .

   "A Manh... Ta đau đầu..."

   A Manh hoài nghi rằng bản thân có nghe lầm hay , ràng vừa gì, vì sao thanh lại bình thường, chân đến vậy, làm người ta tin tưởng , mặc trợn mắt dối!

   Suy nghĩ lát, lại nâng cánh tay lên, chôn mặt ở hõm vai nàng cọ cọ lại, A Manh cẩn thận đánh giá, sau đó mới phát ra chuyện: Nam nhân này mới uống chén rượu say!

   Tuy rằng La Hoằng Xương rất muốn cùng con rể uống đến say mèm, nhưng bởi vì nam nhân này vừa mới bị chảy máu mũi, cũng sợ còn có có di chứng nên kéo cùng uống rượu, hai người chỉ là kính nhau chén rượu, sau đó dùng cơm.

   tại, sắc mặt tuấn tú của nam nhân này có phần nhiễm hồng, đôi tinh mâu thâm thúy mê người, che lấp bởi mảnh sương mù, còn thanh tỉnh như trước, chính là bộ dạng mượn rượu làm loạn, khiến cho nữ nhân bên dưới tay động mạnh, nhịn được ngăn cản cắn nàng.

   Chỉ là chén rượu thôi, chẳng lẽ lại như trong truyền thuyết ly đổ?

   A Manh hưng phấn, quyết định về sau bức , bắt uống rượu rồi trực tiếp bắt nạt , hừ hừ hừ, nàng từ từ, từ từ mà chà đạp , đến lúc nào nàng thỏa mãn mới thôi...

   A Manh suy nghĩ, bỗng dưng kẻ say rượu kia bỗng đứng lên, ôm nàng ở xe ngựa gian chật hẹp lăn qua lăn lại, làm người nàng va vào thành xe kinh hô thành tiếng, làm cho phu xe bên ngoài nghe thấy da đầu run cả lên, trong lòng thầm cầu nguyện chủ tử đừng nên như vậy, ở xe ngựa mà nổi thú tính.

   A Manh bị nhốt trong lồng ngực của nam nhân, chỉ cảm thấy đầu óc choáng váng, hoa cả mắt, hận chết cái tên nam nhân say khướt người nàng, say say cớ sao lại cứ ở người nàng phát điên?

   A Manh đau khổ kêu trời trời biết, kêu đất đất chẳng hay, nhưng cuối cùng xe ngựa rốt cục cũng về tới phủ tướng quân.

   Bên ngoài xe ngựa có thanh truyền đến, "Tướng quân, phu nhân, đến phủ."

   "Trực tiếp vào." Thanh nam nhân có vài phần kì dị nhưng lại vô cùng bình tĩnh, nghe qua mặc dù thập phần bình thường, nhưng nếu phải bị lúc này say khướt cuốn lấy, nàng cũng tin tưởng rằng vốn chưa từng say.

   Phu xe lại lên tiếng, rồi giơ tay lên cho xe ngựa tiến vào phủ.

   Chờ xe ngựa đến sảnh chính, A Manh đột nhiên kêu lên: "Dừng xe!"

   Người giữ cương nghe lời ngừng xe, muốn hỏi chuyện gì, trong xe lại truyền đến thanh của tướng quân: "Phù Cửu, nhờ ngươi cho lão phu nhân tiếng, ta uống rượu, hôm nay qua thỉnh an được."

   "..."

   Phù Cửu ngây người chút, sau đó kinh hãi trừng to mắt, trừng mắt nhìn xe ngựa về hướng cửa, giống như độc xà mãnh thú sợ hãi, bộ dáng giống như hận thể cướp đường mà chạy. Bất quá, rất nhanh, Phù Cửu mới nhớ tới bên trong xe ngựa còn có tướng quân phu nhân, người mà thế giới này so với Hà Đông tây đô tiền nhiệm trước kia còn hấp dẫn tầm mắt của chủ tử hơn, nhất thời cảm thấy may mắn vì chạy trốn được, trực tiếp hướng xe đến Tỏa Lan viện.

   Đến Tỏa Lan viện, Phù Cửu nhảy xuống xe, nghiêm túc đứng ở bên cung kính thỉnh chủ nhân xuống xe, thuận tiện che giấu tồn tại của bản thân.

   Rất nhanh, cửa xe ngựa mở ra, đầu tiên là A Manh xuất với búi tóc hỗn độn, bất chấp ánh nhìn của hạ nhân, cứ thế bước vào trong phòng. chờ bọn họ kịp phản ứng, thân ảnh cao lớn thon dài của nam nhân cũng xuống xe, khuôn mặt tuấn tú nhiễm chút sắc đỏ mặt mày vẫn tuấn nhã như cũ, cười tươi như hoa nở, nhìn ra có điều gì dị thường, sau đó phất vạt áo, cất bước theo nữ nhân đằng trước vào trong phòng.

   Phù Cửu cúi đầu, đến khi hai người biến mất, rốt cục lau mồ hôi trán, nghĩ đến việc tướng quân mỗi lần uống say xảy ra chuyện gì, nhất thời cảm thấy rét run trận, trong lòng khỏi đồng tình với những gì với phu nhân nhà mình sắp gặp phải.

   ******

   A Manh vội vàng chạy về phòng, đánh phịch cái trước cửa, run run cài chốt khóa cửa phòng, sau đó vẫn cảm thấy an toàn cho lắm, cắn cắn môi nghĩ biết mình có nên trốn ở chỗ khác, đột nhiên nghe tiếng đập cửa, nhất thời sợ tới mức trái tim đều nhảy cả lên.

   "A Manh, mở cửa!" Thanh của Ngu Nguyệt Trác vang lên, mặc dù nghe lượng có vẻ bình thường, ai có thể nghĩ đến việc nam nhân này thần trí vốn bị cồn ăn mòn, chỉ dựa vào bản năng mà làm, vì vậy khiến cho tình trở nên tà ác vạn phần.

   A Manh hé răng, chạy nhanh đem cái bàn đến, phát tốc độ này quá chậm, chạy nhanh đem ghế dựa chuyển lại đặt trước cửa.

   Ngoài cửa tiếp đập vẫn chưa dứt, A Manh cũng hé răng, đến chừng thanh, A Manh vẫn chưa an tâm ngược lại trong lòng còn kịch liệt nhảy dựng, làm cho da đầu run lên tia lạnh trải dài từ đầu đến chân, khiến nàng khẽ rùng mình, có cảm giác sắp sửa có tai họa.

   Đến khi nghe được vài tiếng kì lạ rất , A Manh hoảng sợ quay đầu, sau đó phát nàng canh giữ cửa cẩn thận, thế nhưng quên mất cửa sổ, phía trước cửa sổ nam nhân tà ác kia cười đến dị thường nhìn nàng bằng ánh mắt quỷ dị làm da đầu người khác run cả lên...

   A Manh trừng to mắt, nhìn nam nhân như thần trộm động tác linh hoạt tiến vào từ cửa sổ, trái tim của nàng rốt cục chịu được nữa, hét lên tiếng, xoay người bỏ chạy.

   Chỉ là phòng ở tuy rằng đủ lớn, nhưng nàng tay ngắn chân ngắn làm sao chạy thoát khỏi người mà hàng năm đều đánh giặc, nam nhân khỏe mạnh như ? Rất nhanh cả người bị chặn lại ôm lấy, thân thể nhang nhất bổng, lưng bị áp vào vòm ngực ấm áp, thậm chí có thể cảm nhận được cơ thể cực nóng của đối phương, hơi thở nam tính mãnh liệt làm nàng choáng váng đầu óc.

   Tiếp theo đó, cả người nàng đều bị quăng đến giường, đợi nàng đứng lên chạy trốn, tiếng kêu , người nàng quần áo như mảnh vải bị người khác xé rách, sa đó là váy bị xé, cuối cùng là áo sơ mi, cuối cùng là yếm cùng tiết khố... Mỗi lần nghe tiếng xé rách, trái tim A Manh liền nhảy lên môt chút, đến khi toàn thân nàng còn gì che lấp, A Manh trong lòng xấu hổ, giận dữ gào rít: nam nhân này rốt cục muốn ồn ào như thế nào? Uống say cũng yên tĩnh, chẳng lẽ biết như vậy đem đến phiền toài cho người khác sao?

   "A Manh, nàng rất ngoan, nghe lời bị trừng phạt nha~ "

   Thanh nam nhân ôn nhu đến kì dị vang lên, ràng là nhu tình mật ý đến như vậy, nhưng nàng lại cảm thấy da đầu cứ run lên.

   A Manh ngã vào giường, máy móc vô thức quay đầu, thấy nam nhân giường nhanh chậm cởi y phục người, dần dần lộ ra cơ thể rắn chắc đó lại có ít vết sẹo , sau đó đai lưng cởi ra, chỉ còn lại tiết khố. Nhưng mà nam nhân này hiển nhiên biết xấu hổ là gì, trước mặt nàng, tiếp tục nhanh chậm cởi tiết khố của mình, lộ ra giữa hai chân rừng rậm rậm rạp là quái thú dữ tợn ngẩng đầu... Do bề ngoài có thân hình tuấn nhã, quái thú kia chỉ nhan sắc vừa ít mà hình dạng cũng xấu xí trơ trọi, với vẻ bề ngoài tương xứng. Nhưng mà...

   A Manh khóc ra nước mắt, đêm động phòng hoa chúc lúc trước, nam nhân này lại thanh tỉnh còn có thể làm ra việc cẩu huyết là 'vào' nhầm chỗ, tại say, thần trí , có thể làm ra việc cẩu huyết lớn hơn nữa hay ? Chẳng lẽ nàng lại phải trả qua chuyện cực kỳ bi thảm này lần nữa? Nghĩ như thế, A Manh khỏi đối với chuyện sắp xảy ra đêm nay có chút tuyệt vọng.

   A Manh xoay qua dám nhìn, sau đó nhớ tới cái gì đó, trong lòng lại phẫn hận, nhìn nam nhân chậm rãi tự cởi quần áo của chính mình, nhưng khi cởi quần áo của nàng lại xé nát, căn bản là do xem nàng vừa mắt thôi!

   Đột nhiên, chân phải chân trái căng thẳng, A Manh kinh ngạc thấy đối phương bắt lấy chân trái của nàng, lại lần nữa trái tim chịu thua kém nhảy lên, tròng mắt chuyển loạn, nghĩ rằng đêm nay phải làm thế nào thoát thân, tuyệt đối thể cùng ác nam nhân sau khi uống rượu lộ nguyên hình triền miên cả đêm, tuyệt đối chết người !!!

   Hoặc là, nàng nguyền rủa lần? Nhưng mà, nếu nguyền rủa về sau, nàng vào lúc đào thoát bị bắt trở về, kết cục phải "Thảm" càng lớn hơn. Nếu là lúc tỉnh lại nhớ lại lúc này, phải nàng thảm hơn sao?

   Mặc kệ, nguyền trước sau!

   Nhưng khi A Manh muốn đánh trả, đối phương cho nàng cơ hội. Mỗi lần nàng há mồm, nam nhân giống như thú vật, trực giác dã thú khiến trực tiếp đem miệng nàng ngăn lại, làm cho nàng thể phát ra tiếng. ra tiếng, nguyền rủa như thế nào? Trong lòng vụng trộm mắng mình vô dụng!

   Vì thế, đêm nay, là đêm khó khăn nhất A Manh cảm thấy đời này của nàng từ trước đến nay.

   Ngu Nguyệt Trác bề ngoài thoạt nhìn như thân sĩ cao nhã, quân tử đoan chính, nhưng kỳ đối với nội tâm hề dính dáng với nhau, lại giống như dã tính chưa hết, tà ác bá đạo, mà mấy năm nay hành quân đánh giặc, càng làm cho tâm tính bị quân ngũ làm cho cứng rắn, nên nếu muốn gì đó, tuyệt bao giờ thỏa hiệp với ai.

   A Manh khóc ra nước mắt, tùy ý để nam nhân như thú vật, đem nàng từ đầu đến chân tinh tế liếm hôn lượt, loại quá trình này, như động vật, giống đực đối với giống cái dùng nước miếng để rửa tội toàn thân, nhuộm hơi thở chính mình, cho khác động vật, giống cái này có chủ.

   Làm cho nàng nàng xấu hổ và giận dữ muốn chết là, cầm mông của nàng phía dưới chỗ nữ tính tối mật cũng buông tha, cẩn thận liếm hôn mấy lần, nhìn bộ sáng , dường như cực thích nơi đó...

   "Ngu Nguyệt Trác!" A Manh có chút hỏng mất kêu lên, " thể..."

   "Vì sao?"

   Nam nhân nâng nàng lên, thấy khóe mắt nàng ửng đỏ, quyến rũ cách lạ thường, nhưng nước mắt ngay khóe mắt lại làm cho giất mình, khỏi dùng tay lau khóe mắt nàng vì xấu hổ và giận dữ mà ép ra nước mắt.

   A Manh nhanh chóng thoát khỏi tay , tưởng như vậy ngăn cản được động tác thân thiết hơn của , có chút nghẹn ngào : "Ta, ta, vết thương của ta vẫn chưa khỏi, còn rất đau rất đau..." Kỳ lành rất tốt rồi, nhưng vì muốn trốn tránh những chuyện này, A Manh dối.

   " ? đáng thương quá."

   Nam nhân xong lời thương tiếc, ôn nhu tha cho cái mông của nàng, liền hôn dưới sáng lờ mờ chăm chú nhìn chỗ tư mật của nàng, sau đó dừng mặt nàng nhàng mạch lạc hôn tiếp. A Manh chấn động thân thể, đầu ngón chân lai ngứa ngáy lần nữa, rốt cục nhịn được nữa cước đạp tới, hoàn toàn đá vào đầu vai , khiến buông mình ra, té xuống giường...

   Rất nhanh, A Manh ý thức được sai lầm của bản thân, vĩnh viễn đừng ở giường so thể lực và tốc độ với nam nhân, bởi vì nữ nhân là đối thủ. Vừa mới nhảy xuống giường, cánh tay lại vòng lên eo nàng, đem nàng mang về trong lòng, sau đó bên tai vang lên tiếng cười trầm thấp mà hưng phấn.

   " ra A Manh thích loại trò chơi này sao? Vậy hãy chơi cùng vi phu ~"

   Giọng điệu quỷ dị làm lông tơ nàng dựng thẳng cả lên, kinh hãi mở to mắt nhìn, muốn thét chói tai, nhưng lại bị đè trở về giữa đệm giường, môi bị đối phương ấm áp ngăn chặn, thể phát ra tiếng.

   Sau đó, bắt đẩu buổi tối nàng phải chịu khổ rồi chịu khổ.

   A Manh chưa từng nghĩ đến, ra nam nữ trong lúc giường, còn có thể làm ra nhiều loại đa dạng như vậy, tuy rằng làm tới bước cuối cùng, nhưng khiến nàng sống bằng chết.

   Vì sao nam nhân này có thể ác liệt như vậy? Vì sao nàng luôn bị đặt vào chỗ bị áp bách? Vì sao nam nhân này có thể thủ đoạn làm người ta xấu hổ và giận dữ muốn chết như vậy? Vì sao!!!!

   "Còn dám trốn nữa ?"

   Giọng lộ ra mị dược ngọt ngấy lọt vài tai nàng khiến toàn thân nàng mềm yếu vô lực dựa vào người , nhưng trái lại cổ động kêu gào nguy hiểm, phải chạy trốn nhanh.

   'Ta trốn, trốn nữa..." Thanh nghẹn ngào có chút suy sút, thầm nghĩ làm sao để có thể đối với mình phóng khoáng, đừng chơi đùa nữa, nàng chịu nổi muốn hỏng mất.

   "Thực ngoan!"

   Sau đó, nam nhân cúi đầu xuống, thập phần sung sướng cho nàng cái hôn nồng nhiệt.

   Đêm dài từ từ, A Manh lại lần nữa trải qua lần thay đổi, khuôn mặt bình thường nhắn như hoa ràng hồng nhuận như trẻ con thừa nhận cực nhiều cơn sướng khoái từ ai đó, nhưng ánh mắt là có phần mệt mỏi rối rắm thống khổ.

   buổi tối rốt cục cũng trôi qua, A Manh ảm đạm, trong lòng nảy sinh ý nghĩ ác độc: Sau này ai dám cho chạm vào rượu, nàng nguyền rủa người đó cả đời gặp chuyện hay ho!

   *******

   A Manh lại bị người nào đó làm cho thức giấc, phát trời gần sáng.

   Mở to mắt, nhìn đến người giường mặc trung y màu trằng, nam nhân tóc dài rối tung dựa ở đầu giường, gương mặt mỉm cười cúi đầu nhìn mình, mà nàng gối đầu thắt lưng , người trước ngực che lại bởi chiếc chăn mày bạc, che kín những dấu vết ở hai vai đến xương quai xanh.

   "Tỉnh rồi? Có mệt hay ?" Ngu Nguyệt Trác cúi đầu, ở khuôn mặt hồng nhuận của nàng cọ cọ, có chút thích muốn buông tay vuốt ve khuôn mặt kiều diễm mềm mại ấp áp dị thường của nàng.

   A Manh khó khăn nâng bàn tay vuột vè sờ loạn mặt của , ánh mắt trừng to, như hận thể uống máu .

   "Lời này hẳn là ta hỏi ngươi mới đúng!" Nàng nghiến răng .

   Ngu Nguyệt Trác nháy mắt mấy cái, sung sướng : "Vi phụ đương nhiên là mệt rồi."

   A Manh thiếu chút nữa là ngã dậy nổi, nam nhân này thể bớt vô sỉ chút sao? Yên lặng kềm lại những lời nguyền rủa, A Manh cắn răng : "Ta là hỏi ngươi, tỉnh chưa? chén rượu liền say, thế nhưng còn dám uống rượu, về say nếu ngươi dám uống nữa, ta, ta...
   A Manh có chút hết lời, sau đó phát cho dù mình uy hiếp đối phương thế nào, cũng hề có tác dụng, trong lòng lại lần nữa ảm đạm thê lương.

   "Uống xoàng ly thôi, có việc gì."

   "..."

   A Manh thiếu chút nữa bị ngữ điệu nhàng như mây bay của làm cho tức giận đến mức phun ra ngụm máu, phát giác mình quả nhiên với như người cách vài thế kỷ, cho nên thể hiểu nhau.

   A Manh tức giận đến xuất huyết não, cố để xương cốt tan tành; Cũng bất chấp đối phương làm cho chính mình chịu khổ, vươn tay mạnh mẽ nắm vạt áo , hung tợn : "Về sau tuyệt đối cho phép ngươi uống giọt rượu!"

   Ngu Nguyệt Trác hạ mắt nhìn nàng, sau đó mỉm cười lớn "Được".

   Nhưng thái độ sảng khoái như vậy ngược lại khiến cho A Manh sợ hãi trong lòng, như thế nào đều thể an tâm, ngoan ngoãn : "Sau này nếu ngươi dám chạm vào rượu nữa, cho trở về, tự mình ở ngoài làm xằng làm bậy, cho phép đối với ta như vậy!"

   Mắt ai đó sáng rực, Ngu Nguyệt Trác đột nhiên đem nửa người của nàng nâng lên đặt vào lòng mình, sau đó cuối đầu hôn loạt, hôn nàng khiến nàng lần nữa đầu óc cháng váng, biết trời chăng mây nước.

   Cuối cùng, người nào đó vẫn là hề hứa với A Manh rằng sau khi uống rượu được phép lại ở người nàng làm xằng làm bậy.

   Tác giả ra suy nghĩ của mình: đệ tam càng ~~

   Phiên ngoại.

   ngày nào đó, ba nữ nhân xuyên qua rốt cục gặp lại, sau đó gặp lại hơi trễ, chờ quen thân hơn, đều tự tán gẫu với gia đình mình nam nhân và đứa .

   A Nan mặt mày sầu khổ : "Vương gia là loại nam nhân cực kỳ nghiêm túc, với loại nam nhân này, cả đời ta đều thể xoay chuyển, bị bắt nạt rất thảm."

   Liễu Hân Linh rối rắm nhướng mày: "Ngươi xem như tốt hơn ta nhiều rồi, nhà của ta ấy à... Quả thực là gã ngốc khảo nghiệm lí trí của người bình thường mà, làm cho người ta cảm thấy hỏng mất, bất cứ ngày nào cũng có chuyện囧 làm người ta囧."

   A Manh vẻ mặt hâm mộ: "Nhưng là... Bọn họ cũng quá vô sỉ, cũng khoa trương lần đầu tiên 'vào' sai rồi tiếp tục! Lại càng mang vẻ ngoài phong lưu tao nhã lừa gạt người khác, bọn họ đều thành thực hơn."

   Nháy mắt, A Nan cũng Liễu Hân Linh trừng to mắt nhìn vẻ mặt khốn khổ của người nào đó, che miệng với vẻ mặt biểu lộ đồng tình. Sau đó lại thâm sâu rối rắm đứng lên, người cực kỳ nghiêm túc, người bá vương long ngốc nghếch, người tà ác vô sỉ, ba loại nam nhân đặc biệt này, ai mới khiến người khác đồng tình hơn đây?

   A Nan có chút thức thời đổi đề tài, đem đề tài đến chuyện bọn .

   A Nan: "Hai đứa bé của nhà ta, đứa con khi chuyện nghiêm túc như bà cụ non, khí thái cường đại, về sau phải gả ra ngoài như thế nào đây. người hoạt bát nghịch ngợm làm cho người ta muốn xách lên đánh vài cái, là lúc nhu thuận như thiên sứ, nghe lời như ác ma!

   Liễu Hân Linh: "Đừng nữa, bốn đứa bé nhà ta... Lão đại trời sinh thần lực cùng với lão Tứ giống nhau, mỗi ngày nhìn làm việc được khảo nghiệm lý trí người bình thường; lão Nhị là khuê nữ, nhưng lại lười đến đòi mạng, có thể nằm tuyệt đối ngồi, có thể ngồi tuyệt đối đứng; còn lại hai đứa kia, dáng vẻ cũng rất hung tàn, mỗi ngày đều có người tìm tới cửa cáo trạng cũng là bọn họ đánh đứa nhà ai..."

   Đến phiên A Manh, hai nàng đồng thời quay đầu xem xét nàng, ý bảo nàng mau mau về người nhà của nàng.

   A Manh nghẹn khuất hé mặt ra, hữu khí vô lực : "Đừng nữa, ta càng muốn khóc, đứa bé nhà ta ấy à..."

   Nghe vậy, hai nàng nhất thời đồng tình thôi, sau đó phát , người mỗi người đều là áp lực như núi a!

   ---------------------------

   Xét thấy những lời cầu mãnh liệt đến ta, ta làm phiên ngoại , cũng coi như thỏa mạn tâm nguyện của mọi người ~~ khụ khụ khụ, lập tức uống thuốc~~
   nkhanh3324, Hale205, Abby2 others thích bài này.

  5. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   CHƯƠNG 31
   EDIT: TIỂU LỘC HÀM

   Beta: Quảng Hằng

   [​IMG]

   [​IMG]

   [​IMG]

   [​IMG]

   [​IMG]

   Last edited by a moderator: 3/9/14

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :