1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Hiền Thê Xui Xẻo - Vụ Thỉ Dực (PN 126) Hoàn - Đã Có EBook

Thảo luận trong 'Cổ Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   CHƯƠNG 31
   EDIT: TIỂU LỘC HÀM

   Beta: Quảng Hằng

   [​IMG]

   [​IMG]

   [​IMG]

   [​IMG]

   [​IMG]
   Last edited by a moderator: 3/9/14

  2. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Chương 32
   Edit: Tiểu Lộc Hàm

   Trời tờ mờ sáng, hạ nhân đem hành lý đóng gói kỹ càng chuyển lên xe ngựa, trước cửa tướng quân phủ, thị vệ theo chờ xuất phát.

   A Manh cùng Diêu thị bái biệt xong, nha hoàn giúp đỡ lên xe ngựa, sau đó hạ rèm, gối đầu lên cánh tay vách xe, co cả người lại ngủ bù.

   lúc lâu sau đến nhà thờ tổ tiên Ngu phủ tại Châu thành, A Manh cũng Ngu Nguyệt Trác đến đó trước bước, đến tổ trạch bái kiến lão thái quân cùng vài thúc bá, chờ lão thái quân cùng những vị thúc bá lớn tuổi đồng ý A Manh thành con dâu Ngu gia, liền tổ chức nghi thức đem tên A Manh viết vào gia phả, đến lúc đó Diêu thị cùng Diêu Nguyệt Quyên nhất định trở về tham gia nghi thức.

   Xe ngựa bên ngoài vang lên thanh Ngu Nguyệt Trác hạ lệnh lên đường, đường trở về còn chút lạnh từ buổi sớm mùa xuân, ngã tư đường yên tĩnh bỗng vang lên tiếng bánh xe ngựa nặng nề, đơn điệu, nhưng dễ dàng thúc giục người khác vào trong giấc ngủ. Nghe thanh đơn điệu đó, A Manh liền dựa vào vách tường xe, dần dần ngủ.

   Trong lúc ngủ mơ, A Manh cảm giác mình bị theo dõi bởi con rắn hổ mang, thanh lạnh lẽo riêng biệt của rắn cùng với tầm mắt gắt gao quấn quanh người nàng, làm cho trong lòng nàng rất sợ, mà thứ đó càng quấn càng chặt lực đạo càng làm cho nàng tuyệt vọng, giống như mỗi khi nàng nghĩ mình giãy dụa thoát khỏi thân rắn, nó lại quấn quanh người với khí lực càng lớn hơn vài phần, làm cho nàng sợ hãi nhịn được kêu thành tiếng...

   "A Manh, A Manh...."

   thanh kỳ lạ, giống như cảm xúc lẫn lộn truyền vào tai, làm cho người nghe khó chịu được phải nhíu mi che tai, nhưng cảm giác lại cực kỳ quen thuộc.

   Mở choàng mắt, A Manh đối diện với đôi mắt đen láy như mực, tinh tường nhìn thấy cặp mắt kia mang nụ cười chút tà ý, còn có chút mà nàng hiểu là gì. Con ngươi dãn ra hơi co lại, dần dần thấy người trước mặt, A Manh theo trực giác nhảy bật người dậy muốn chạy.

   Bất quá rất nhanh, nam nhân sớm có chuẩn bị dang rộng hai tay, ôm vòng eo của nàng, đem nàng xkiết chặt vào trong ngực, làm cho nàng thể động đậy.

   Ngoài cửa sổ trời sáng, ánh nắng ngày xuân hòa thuận vui vẻ theo kẻ hở nơi rèm cửa sổ được gió mát thổi ùa vào, rọi vào trong góc, làm ánh mắt phải tiếp xúc với ánh mặt trời có chút chói.

   "A Manh, nàng gặp ác mộng." Nam nhân đem nàng nâng lên người, làm cho nàng ghé vào giữa thắt lưng đầu gối ngực , cúi đầu liếm liếm cổ nàng, hơi thở cực nóng phun lên giữa gáy nàng, thanh ái muôi, " đáng thương mà."

   Chỉ cần nam nhân này cút ngay, nàng liền tuyệt đáng thương!

   A Manh trong lòng như thế, nhưng kịp trốn khỏi cái ôm, đơn giản có chút cam chịu nửa người thầm mắng trong lòng, lấy mu bàn tayđặt ở ánh mắt, làm cho ánh mắt ê ẩm dễ chịu ít. Nhất thời mở to mắt nhìn kẻ đầu sỏ gây nên ác mộng của bản thân, tâm tình ác liệt.

   Kỳ , ác mộng đó là phản ứng của nàng với phản ứng cuộc sống thực , chỉ là chỉ bị con mãng xà độc ác bò lên thôi, chỉ cần nàng có ý nghĩ muốn trốn, bị buộc càng thêm chặt, đến khi nàng từ bỏ ý nghĩ đó mới thôi.

   Ngu Nguyệt Trác mở tay nàng ra, ngón tay thon dài giúp nàng xoa xoa mắt, lực đạo vừa phải, làm cho nàng cảm thấy rất thoải mái, cơ hồ muốn lười biếng nằm trong lòng , hưởng thụ giờ khắc an nhàn này.

   "Mắt còn đau phải ?" Ngu Nguyệt Trác cúi đầu trước mí mắt giàn giụa nước mắt sắc xanh tím hôn , ôn ngu hỏi.

   Nếu hiểu , phỏng chừng nghe xong thanh này liền cảm thấy đây là nam nhân thập phần ôn nhu mà thâm tình, nhưng là quá mức đau lòng, chưa bao giờ lý tưởng như bình thường vậy. A Manh phải loại tiểu nữ dễ dàng bị thanh này dễ dàng dụ dỗ, theo bản năng thu thân thể lại, giương mắt trừng .

   "Ta như thế này, rốt cuộc là ai làm hại?" Nghiến răng, gằn từng tiếng . Biết hôm nay phải lên đường, tối hôm qua nam nhân này thế nhưng còn bám dính vào, hại nàng chỉ ngủ đủ, hai mắt vô thần, toàn phần xương cốt mỏi nhừ khắp nơi.

   Ngu Nguyệt Trác cười khẽ, "Đó là thể lực của nàng quá kém, nếu là... Phải tập luyện tốt mới được." xong, vuốt cằm, ám muội đo đạc người nàng, giống như ngẫm nghĩ chủ ý tà ác xấu xa nào đó.

   Sắc mặt A Manh đen kịt, tự nhiên hiểu được hàm nghĩa của câu "Nếu là..." đó. Tối hôm qua nam nhân này lại phát tình đè nặng nàng làm ít chuyện của người hề say, nàng đương nhiên muốn, lại lần nữa bởi vì chỗ phía dưới chỗ đó còn chưa tốt liền qua loa tắc trách qua cho dù tốt lắm nàng cũng mực chắc chắn tốt, dù sao cái loại quan hệ biến thái này, có thầy thuốc nào dám tự mình kiếm tra địa phương kia của nàng, cho dù là nữ nhân cũng thích ----- Cho nên nàng cứ bảo bên dưới còn rất đau rất đau, Ngu Nguyệt Trác vẫn phải buông tha ý niệm động phòng trong đầu lần nữa.

   Nhưng làm được đến mức cuối cùng cũng có nghĩa là nam nhân này ép buôc, cũng biết rốt cuộc là nhìn từ đâu học được, cho dù làm đến cuối cùng, cũng có thể ép buộc ra rất nhiều loại đa dạng, là đem tâm trạng cả người thuyết minh vô cùng nhuần nguyễn, mỗi khi làm đều khiến nàng kêu khổ ngừng, rất muốn chết cho xong.

   Cho nên mới , có làm đến mức cuối cùng có thể ép buộc người ta đến như vậy, nếu là chân chính làm được đến cuối cùng, nàng tuyệt đối chết thảm. Còn có... Nếu đâm vào nhầm chỗ lần nữa làm thủng luôn sao? Đây cũng là nguyên nhân nàng cự tuyệt động phòng, có bóng ma tâm lý, dám cho dễ dàng nếm thử.

   Ác mộng qua , miệng khô lưỡi khô, A Manh bên trong xe ngựa mờ tối lấy chén nước uống xém ngã, sau đó đằng sau bàn tay vén cửa kính lên nhìn ra bên ngoài, xe ngựa lúc này đến giữa sơn đạo, hai bên đều là cây cối xanh tươi, trận gió xuân mát mẻ thổi đến, hơi thở trong gian phòng đầy hương vị cỏ cây tươi mát, làm cho người ta vui vẻ thoải mái.

   Bỗng nhiên, bánh xe vấp phải tảng đá, khiến cho xe ngựa lắc lư ngừng, A Manh vô ý, chén nước trong tay liền lung lay, ngay cạnh bên môi, nhưng đổ ra ngoài ẩm ướt tay. A Manh nhanh chóng đem chén phần nước còn lại ngụm uống cạn, sau đó đem cốc nước để trở lại, muốn cầm lấy khăn lau nước ở khóe môi cùng cầm, bàn tay bỗng nâng cằm nàng lên, sau đó nam nhân cúi đầu lại gần, đem nước ở khóe môi nàng liếm sạch .

   "..."

   A Manh hỗn độn trong gió, vẻ mặt đỏ bừng trừng mắt nhìn .

   Bộ dáng này đương nhiên khiến ác nam vui vẻ, mặt mày mỉm cười, lại đem nàng vừa run bắt đến trong lòng hảo ảo mà cọ, bàn tay to khô ráo ấm áp tham tiến vào trong quần áo bắt đầu vỗ về chơi đùa thân thể của nàng.

   "Dừng tay!" A Manh đá , mím môi cả giận: " tại ở xe, cho phép chàng lại làm loạn cái này, cái này,.... Cái loại chuyện này!" A Manh nhấn mạnh .

   Ngu Nguyệt Trác nghe xong, thực sảng khoái đem tay xoa thịt mềm mại bên hông nàng rút ra, thuận tiện thực quân tử giúp nàng sửa sang lại vạt áo bị làm loạn, bộ dáng thập phần tôn trọng nàng.

   Nhưng A Manh vẫn dám thả lỏng, trực giác biết rằng nam nhân này căn bản làm theo lời . Quả nhiên, với hồ nghi của nàng, nam nhân này cười thập phần tuấn lãng, sau đó từ bên trong xe ngựa lấy ra quyển sách.

   "Nếu A Manh muốn tự mình thể nghiệm chút chuyện đó, chúng ta nghiên cứu chút lý thuyết ."

   "..."

   Chờ A Manh thấy ràng thấy quyển sách đó, mặt liền lộ ra biểu tình muốn nhảy khỏi xe.

   Lại là đông cung đồ! Lại là đông cung đồ!!! Chẳng lẽ nam nhân này đến đâu cũng phải đem theo thứ đó để nghiên cứu hay là như cực nhọc nghiên cứu lý thuyết?! Trong lòng A Manh ra sức rít gào: Nghiên cứu cái này có khác gì thực hành đông cung đồ!! Đến lúc thực hành còn phải dễ chết hơn hay sao!!!

   Mặc kệ A Manh ý vui như thế nào, thời gian nam nhân này liền hưng trí bừng bừng lôi kéo nàng cùng nhau nghiên cứu cái loại đông cung đồ làm người ta chỉ biết ngẩng mặt thét dài kia, nhưng nàng có có cách nào khác ngoài đỏ mặt cầu nguyện cho thời gian nhanh trôi qua.

   cuộc hành trình khổ sở! Làm cho nàng rất muốn đá xuống xe, đuổi cưỡi ngựa. Bất quá nàng là người hiền lành ngoan ngoãn, chỉ đuổi , mà còn làm cho bọn hạ nhân hiểu lầm tình cảm bọn họ thập phần tốt, để khỏi nghĩ linh tinh.

   Từ kinh thành đến Châu thành, theo thời gian bình thường, cần năm canh giờ.

   Thời gian chạng vạng, xe ngựa rốt cục tiến nhập vào Châu thành, bọn họ đến Ngu phủ đúng thời điểm, trước cửa tin tức họ đến ở nơi nào được vài vị lão gia Ngu phủ tới quản gia hạ nhân biết , thoạt nhìn trận thế có chút long trọng, cấp chừng đại tướng quân mặt mũi sảng khoái.

   Ngu Nguyệt Trác xoay người xuống ngựa, sau đó chờ A Manh nha hoàn giúp đỡ xuống xe ngựa, dắt nàng cùng bái kiến vài vị trưởng bối trước cửa Ngu phủ.

   A Manh vừa xuống xe, liền nhìn thấy trận thế trước cửa Ngu phủ, trong lòng thoáng giật mình, đảo mắt liền nghĩ, cũng hiểu được bọn họ như thế nào. Dù sao thân phận tại của Ngu Nguyệt Trác khác hẳn lúc xưa, là đích thân Hoàng Thượng phong làm hướng đại tướng quân, làm gia tộc Ngu thị mở mặt, cùng tân nương hồi tổ trạch, gia tộc Ngu thị tự nhiên muốn tôn sùng là thượng tân nghênh đón, cũng làm người ngoài nhìn vào thấy bọn họ đối với Ngu Nguyệt Trác như kính trọng vị đại hùng của Đại Sở

   "Nguyệt Trác thưa Đại bá, Nhị bá, tứ thúc, Ngũ thúc và vài vị bá mẫu." Ngu Nguyệt Trác cấp bậc lễ nghĩa chu toàn, sau đó giới thiệu với bọn họ: "Đây là nương tử của Nguyệt Trác, La thị. A Manh, lại đây bái kiến các vị trưởng bối."

   A Manh nhu thuận đến, nhìn thoáng qua người ở đây, đem thần sắc bọn họ thu hết vào đáy mắt, lập tức rũ mắt xuống cung kính nhất nhất bái kiến.

   Trừ bỏ Ngu Tứ gia, đám người Ngu đại gia thần sắc rất lãnh đạm, miệng lại thập phần từ ái kêu "Hiền chất" "Hiền tức phụ", trong mắt người ngoài, quả thực thân như nhà. ràng trong mắt lãnh đạm, mặt đều là bộ dáng thấn thiết, cược cũng có người đần độn ở cửa lớn này trong miệng hai vị tiểu bối chịu nhiều vất vả, huống hồ lấy thân phận tại Ngu Nguyệt Trác, cho dù tình nguyện, cũng thể trước mặt người ngoài làm mất mặt mũi , có khoảng cách gì, đó là người trong nhà đóng cửa giải quyết.

   Bên ngoài Ngu phủ đám người chiêm ngưỡng tư thế oai hùng của Tĩnh Viễn Đại Tướng Quân, nhìn đến xuất của Ngu Nguyệt Trác, thanh xôn xao phát ra rất , lúc này nhất cử nhất động của Ngu phủ đều được người bên ngoài đưa vào mắt, làm cho người Ngu phủ làm việc dám làm ra chút sai lầm, nhất cử nhất động đều muốn biểu rằng rất thích cung kính với đại tướng quân, trong lòng là nghẹn khuất.

   Vài vị gia Ngu phủ trong lòng nghẹn uất khó chịu, thầm trừng mắt nhìn khuôn mặt tươi cười sáng lạn trước mắt cùng bọn con cháu hàn huyên, trong lòng biết tất nhiên là đem việc mình hồi Ngu Châu thành lộ ra, mới có thể làm ra loại trường hợp này, làm cho họ có tức cũng thể phát tác, còn phải làm đủ mặt mũi nghênh đón đường triều đại tướng quân trở về tổ trạch.

   Ngu Nguyệt Trác cúi mắt cười khẽ, tuyệt hảo xâm nhập lòng người. Trái lại biểu tình của người gia tộc Ngu thị, càng ngày càng ngày càng cứng ngắc, cũng sắp chịu được. A Manh tuy rằng cũng đứng ở đây cùng họ chu toàn mọi việc, nhưng nhìn đến biểu tình của mọi người, nghe bọn họ hàn huyên những lời ghê tởm chết người, trong lòng cũng có chút đồng tình, muốn cùng ác nam so vô sỉ này so thủ đoạn à? Đám người này hoàn toàn phải đối thủ!

   Hàn huyên với nhau trong chốc lát, rốt cuộc mặt đoàn người đều mang bộ dáng giống nhau nóng lòng muốn vào phủ, rất nhanh cửa lớn của Ngu phủ đóng lại, cách trở tầm mắt bên ngoài.

   Vào Ngu phủ, Ngu đại gia hướng Ngu Nguyệt Trác : "Hôm nay các con cả ngày, hẳn là cũng mệt mỏi, nghỉ tạm trước, có chuyện gì ngày mai sau."

   Ngu Nguyệt Trác khóe môi mỉm cười, ôn hòa lên tiếng: "Đại bá là được."

   Ngu đại gia mặt cứng đờ, ông ta vốn là muốn làm khó đứa cháu này, mở miệng ám chỉ, ai ngờ da mặt ta lại dày như vậy, cái gì đều có thể thong dong ứng đối, ngược lại khiến bọn họ thân là trưởng bối lại lòng dạ hẹp hòi. Lập tức hừ tiếng, mang theo vài huynh đệ phẩy tay áo bỏ .

   Ngu Tứ gia cùng các vị huynh đệ rời , mắt nhìn theo đứa cháu đứng bên người tân nương, vươn tay vỗ vỗ bả vai Ngu Nguyệt Trác, : "Có số việc cần phải gấp gáp, con còn có thời gian, từ từ đến."

   "Đa tạ tứ thúc quan tâm." Ngu Nguyệt Trác chắp tay cảm tạ.

   Ngu Tứ gia dặn dò hai câu, cũng mang phu nhân nhà mình rời .

   Mọi người đều rồi, quản gia của tổ trạch đến, có chút cẩn thận : "Cửu thiếu gia, Cửu thiếu phu nhân, mời theo lão nô, lão nô mang hai người nghỉ tạm."

   Ngu Nguyệt Trác ở trong tộc đứng hàng thứ chín, Cố quản gia lấy thứ tự của mà xưng hô.

   Ngu Nguyệt Trác nhìn lão nhân gia, cười : "Vinh thúc, cần làm phiền thúc, mặc dù ta rời rất nhiều năm, nhưng vẫn nhận thức được." Sau đó quay đầu với A Manh: "A Manh, đây là Vinh thúc, ngày bé rất chiếu cố ta."

   "Cháu chào Vinh thúc." A Manh tiến lên thi lễ, trong lòng biết Ngu Nguyệt Trác đặc biệt giới thiệu, lão nhân gia này với là đặc biết, cho nên đối với người đó cũng cung kính vài phần.

   Lão quản gia nhất thời thụ sủng nhược kinh, dám nhận hành lễ của A Manh, nhìn Ngu Nguyệt Trác nay lớn, thành đại tướng quân, hốc mắt lập tức ướt át, thào lẩm bẩm rằng linh hồn của Tam gia rốt cục cũng thỏa mãn dưới suối vàng.

   Từ biệt lão quản gia kích động, Ngu Nguyệt Trác dắt A Manh bước vào chỗ sâu trong sân của Ngu phủ.

   *********

   Bộ tộc Ngu thị hổ là vọng tọc lớn nhất Châu thành, riêng diện tích tổ trạch cũng làm cho người ta khó có thể tưởng tượng.

   Cơ hồ thời gian hai khắc, hai người mới đến được nơi nghỉ.

   được hạ nhân quét tước qua, vật dụng đệm chăn cái gì cũng thay đổi cái mới, tuy rằng sân so với Tỏa Lan viện của phủ tướng quân chút, nhưng chỉ là chỗ nghỉ chân tạm thời, hai người cũng soi mói.

   Sắc trời dần dần tối, nha hoàn lại hỏi dọn thức ăn lên được chưa, A Manh nhìn về phía Ngu Nguyệt Trác, thần sắc của Ngu Nguyệt Trác tràn đầy nhàng, biết nên gọi người bày thức ăn ở đâu.

   A Manh có chút suy nghĩ, xem ra người Ngu phủ ràng là muốn bọn ăn ngồi chờ, đúng như lời Ngu Nguyệt Quyên, bọn họ cực tán thành việc hôn nhân này, liên quan cũng nguyện nhận tân nương là nàng, mà Ngu Nguyệt Trác nghe lời Ngu gia là nghịch tôn, mặc kệ thân phận là gì, lúc này cũng giống như giận chó đánh mèo.

   "Đừng nghĩ nhiều, bọn họ muốn làm sao làm, chúng ta tự làm chuyện của mình." Ngu Nguyệt Trác xem nàng như mèo con hay chó con vỗ vỗ đầu, cười đến cực kì làm càn, "Chúng ta cũng đâu có đến tìm bọn họ để kiếm ăn, cần xem xét sắc mặt bọn họ sao? Nàng hãy buông lỏng tâm tình làm chuyện của mình, ai làm nàng khó chịu, nàng trực tiếp dùng miệng quạ đen nguyền rủa."

   "..."

   A Manh bị nụ cười vạn phần tà ác của ác nam nhân biến thành giật mình cái, cảm thấy có chút lạnh, cũng đồng thời hiểu được nam nhân này cuồng vọng đến mức đối với trưởng bối cũng ngỗ nghịch, bản tính chính là cá tính cực kì ác liệt. Hình như đối xử với nàng như thế cũng còn khá tốt.

   Có lẽ, nàng nên thay đổi sách lược chút, hẳn là nhìn thẳng vào hành động có chút tâm ý của nam nhân này.

   "Làm sao vậy? Lạnh à?" Nam nhân đem nàng kéo vào trong ngực ấm áp, dùng cằm cọ lên khuôn mặt thanh tú của nàng, nhu tình mật ý : "Nếu lạnh mặc quần áo nhiều hơn, nhưng đừng sinh bệnh, bằng ta tức giận lắm, đến lúc đó biết làm ra chuyện gì đối với nàng."

   A Manh nghiêm mặt đờ đẫn, cảm thấy trước mặt nam nhân này nàng vẫn là bị bắt nạt.


  3. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   ☆ Chương 33:
   Edit: Ann
   Beta: QH


   Ngu gia vốn hề đồng ý cuộc hôn này, trong lòng A Manh có chút buồn, thể diễn tả cảm giác trong lòng mình, nhưng thấy Ngu Nguyệt Trác thong dong tự tại, cũng ngại mọi người bàn tán, A Manh vòng vo hồi rồi cũng quyết tâm vứt bỏ những suy nghĩ đó.

   biết vì sao, đối với Ngu Nguyệt Trác, A Manh luôn có cảm giác tin tưởng từ tận đáy lòng. Mặc kệ có hay đe dọa, bắt nạt nàng, nhưng đối với nàng, người này chiếm vị trí thực quan trọng trong cuộc đời nàng

   Mặc kệ là hồi hay cùng nhau chơi đùa, hay tại là trượng phu của nàng, đều là độc nhất vô nhị

   Kỳ A Manh cũng định gì thêm nữa, nếu gả cho làm người vợ tốt. Chỉ là, nàng quen từ khi còn , có những khuyết điểm gì nàng đều nắm , khiến cho nàng đối với rất quen thuộc, hề có cảm giác xa lạ. Hơn nữa nam nhân này dù là ngày hay sau này khi lớn lên đều thích bắt nạt, đe dọa nàng, còn có trong tâm rất mâu thuẫn, làm nàng dám nhìn thẳng vào tình.

   Cho nên , kỳ nàng cũng thực chán ghét những nữ nhân khác có liên quan tới .

   *****

   Nghỉ ngơi buổi tối, ngày thứ hai A manh như ngày thường tỉnh giấc, muốn rời giường rửa mặt chải đầu chờ đợi trưởng bối triệu kiến, lại bị đôi tay ôm ngang lưng trong ổ chăn.

   "Vẫn còn sớm, cứ ngủ thêm lát, có ai đến quấy rầy đâu."

   Ngu Nguyệt Trác tiến đến bên tai nàng cắn cắn vành tai của nàng, sau đó ôm nàng tiếp tục triền miên.

   A Manh biết da mặt dày, hơn nữa cũng biết nơi này phải tướng quân phủ, là địa bàn của bọn họ, bên ngoài bí mật khó giữ, nếu nhiều người biết, nếu là truyền ra ngoài, nàng thân làm con dâu, đau ốm gì mà ngủ tới mặt trời cao ba sào mới rời giường, biết những trưởng bối này đánh giá nàng như thế nào đây... Đặc biệt các trưởng bối đêm nay thấy , chút việc cũng có thể lôi ra làm lí do để gặp mặt

   "Ngu Nguyệt Trác, rời giường , cho dù ngươi thể rời giường, mau bỏ ta ra." A Manh có chút căm tức , nam nhân này chính là muốn ngủ lười hết sức có thể, dùng hành động muốn để nàng rời giường đây mà

   Ngu Nguyệt Trác bị nàng xoay đến xoay khiến lửa nóng trong lòng bốc lên, đặc biệt về mặt sinh lí mà , nam nhân sáng sớm rất dễ dàng xúc động aaa ~.~ , đương nhiên cũng ngoại lệ, bị cọ qua cọ lại ngay lập tức liền có phản ứng, vì thế cũng khách khí xoay người đem nàng đặt ở dưới thân, ngăn chặn miệng của nàng, đem vật cứng rắn của mình đặt vào nơi thầm kín của nàng, nhịp điệu dần ổn định.

   A Manh phải dụng rất nhiều lực để lắc đầu, từng ngụm từng ngụm hô hấp, khuôn mặt nhắn tinh xảo phút chốc ửng đỏ, mắt trừng lên đe dọa nhưng mang chút uy hiếp nào, ngược lại làm cho nam nhân xấu xa kia cảm thấy nàng rất đáng , càng muốn mang nàng đặt dưới thân tiếp tục làm chuyện xấu. Nếu phải tại muộn, nam nhân muốn đem nàng ăn bằng sạch, bắt đầu chính thức đêm động phòng hoa chúc, mà phải ngăn cách như vậy, khiến thể chịu đựng.

   Kỳ Ngu Nguyệt Trác biết nàng tổn thương rất lớn, chỉ có nàng mới mình rất tốt. Cũng là lỗi sai của , ai kêu tự tin hiểu rất chuyện nam nữ, cho nên trong đêm động phòng hoa chúc khi làm ra chuyện đen tối này lại khiến nàng bị thương, kết quả đành phải chính mình chịu .

   Ngu Nguyệt Trác có thể biết trong thế giới này kẻ nào tâm địa ngoan độc, dùng bộ mặt hoàn mĩ nhất của mình để ngụy trang, chỉ là có cách đuổi kịp tâm tư của nàng, từ , giữa nàng và ràng buộc, làm cho cách nào buông tay.

   Nàng là từng cùng trải qua thời điểm khó khăn nhất, bồi ở bên cạnh , cùng nhau chịu khổ. ràng luôn bị bắt nạt thê thảm, nhưng mỗi khi tâm tình tốt, chính nàng lại ngốc nghếch đến cạnh , ngồi cùng , để lại lần nữa bị bắt nạt càng thê thảm hơn.

   Cho nên, nàng là rất đáng , làm sao lại có thể bắt nạt nàng, thích nàng cho được?

   Khung xương A Manh , thân hình hoàn toàn bao phủ ở dưới thân nam nhân, thể động đậy mặc muốn làm gì làm. Cuối cùng, làm nam nhân rốt cục phóng ra tinh túy, nàng cũng bị ép tới thở hồng hộc, cảm giác được chiếc quần ướt mảng, khuôn mặt ửng hồng lại chuyển thành xanh, người nào đó nhìn thấy khỏi buồn cười, sau đó nâng cằm nàng lên hôn vài cái, cảm thấy dù cho bắt nạt nàng như thế nào cũng đủ.

   "A Manh, chúng ta là vợ chồng, loại chuyện này là chuyện thường tình." Bởi vì vừa phát tiết, cho nên thanh của nam nhân mệt mỏi mà gợi cảm, cái loại thanh này vốn là làm cho người ta cảm thấy chói tai kỳ lạ thế nhưng làm cho người ta cảm giác được loại giọng điệu đầy mị lực, nghe vào trong tai, thân thể mềm vài phần.

   A Manh ngừng chải tóc, lấy che giấu cơ thể bởi vì thanh của thay đổi, nàng đẩy ra, : "Trời sáng, mau rời giường ."

   Ngu Nguyệt Trác náo loạn hồi, cảm thấy mỹ mãn, rất thoải mái thả nàng ra, thấy nàng vội vàng khoác áo khoác chạy tới phòng bên cạnh, khỏi buồn cười, ở trong ổ chăn lại cười rộ lên.

   Chờ A Manh tắm rửa sạch dấu vết người, lại thay bộ quần áo mới, trở lại trong phòng, thấy người nào đó lại đem mặt chôn ở giữa gối, cũng biết là ngủ hay vẫn nhắm mắt. A Manh dám tới quá gần, chỉ sợ nam nhân này giả bộ ngủ sau đó thừa dịp tốt khi nàng phòng bị, đột nhiên kéo nàng giường náo loạn trận nữa. Loại chuyện này nàng từng trải qua, xương cốt gần như rã rời làm cho nàng thể cẩn thận.

   lát sau lại nhìn, A Manh nhận nha hoàn hầu hạ nàng rửa mặt, ngồi ở phòng kế bên uống trà đợi lát, mặt trời lên cao cũng có trưởng bối nào phái người tới gọi, liền hiểu được ý tứ câu kia của Ngu Nguyệt Trác, xem ra Ngu gia tính toán bỏ mặc bọn họ .

   có việc gì để làm, A Manh liền mang theo Tri Xuân biết hầu hạ ra cửa phòng, hít thở khí trong lành bên ngoài.

   khí thực tươi mát, chân trời có ánh bình minh diễm lệ, đình viện bên dưới cây cối cành lá nhuộm ánh nắng vàng, ánh mắt nàng nhất thời chưa kịp thích ứng.

   Bởi vì Ngu Nguyệt Trác thích ồn ào, trong viện cũng có nhiều người.

   A Manh ràng chỗ ở của ông bà, dám bừa, chỉ tản bộ quanh viện này, tùy lúc chờ trưởng bối bên kia có thể đột nhiên đến kiểm tra, hay cho người tới gọi. ra , trước khi lấy chồng, phụ thân cho theo rất nuông chiều nàng, A Manh ở trong Ngự Sử phủ địa vị là độc nhất vô nhị, ai dám ở trước mặt nàng nhảm

   Mà La phủ họ nội của nàng lại ít khi trở về, cùng bọn tỷ muội đều thế nào quen thuộc, đối với loại quanh co đại gia tộc này phải họ biết, Hình thị lại càng thừa dịp cho nàng ít chuyện phía sau của gia tộc, khiến cho A Manh còn giữ lại chút tâm tư đơn thuần, có khi đem hết thảy mọi việc suy nghĩ đến quá mức đơn giản.

   A Manh tới bên tường ngắm đám tường vi dưới ánh bình minh, cách đó xa hành lang gấp khúc có người qua, nhìn thấy người trong viện kinh hãi hô tiếng, sau đó vừa di chuyển, liền hướng bên này tới.

   "Tiểu thư bé xinh đẹp này từ đâu đến, tại sao ta hề gặp qua nàng?"

   Đột nhiên giọng nam dọa cho A Manh nhảy dựng, xoay người, chỉ thấy ở tiền viện nam nhân diện mạo có chút tuấn kiêng nể mà chăm chú nhìn nàng, ánh mắt thập phần phóng đãng, làm cho người ta trong lòng cực kì thoải mái. mặc quần áo của công tử nhà giàu, có thể thấy được thân phận bất phàm, khuôn mặt tuấn tú đỏ ửng, chờ khi đến gần, còn có thể ngửi thấy người nồng đạm mùi rượu, thoạt nhìn phải uống đêm rượu , chẳng trách quần áo ít nhiều đều có nếp nhăn.

   "Nàng phải nữ quyến của Ngu gia? Chẳng lẽ là khách của Ngu gia sao? Dáng vẻ dễ thương quá..." Nam nhân xoa cằm xong, tuy rằng uống nhiều rượu, nhưng thoạt nhìn rất tỉnh táo, sau đó hướng về A Manh lộ ra biểu tình phong lưu, "Tiểu nương dễ thương, lại đây nào, cùng gia vui vẻ chút nào..."

   Sắc mặt A Manh có chút khó coi, nghe cách chuyện như với loại nương ở thanh lâu trong lòng có chút tức giận.

   "Ngươi uống say, tiếp tục như vậy coi chừng ngã sấp xuống đó." A Manh cùng hai nha hoàn lui về phía sau vài bước, ngăn cản chủ động tiến về phía nàng, mím môi, vẻ mặt nghiêm túc .

   Nghe được lời của nàng, nam nhân nở nụ cười, vẻ mặt tin, muốn tiến lên bắt lấy nàng, đột nhiên hiểu chân trái vướng chân phải, cả người ngã xuống. Bộ dạng nam nhân kia có chút chật vật, mặt đối diện với mặt đất, hai tay hai chân bò rạp đát.

   Nàng vẻ mặt đồng tình, đặc biệt đến khi nhìn nam nhân kia nâng mặt lên, vẻ mặt dính bùn, hơn nữa cái mũi còn chảy hai dòng máu cam, nàng càng thêm đồng tình . Cho nên , các nàng tiểu thư khi gặp chút chuyện xấu, cho dù tin quỷ thần cũng phải tin lời của nàng thôi, bằng kết cục tuyệt đối thực thê thảm .

   Nam nhân vẻ mặt phừng phừng lửa giận ngẩng đầu trừng A Manh, cú ngã như vậy, rượu muốn tỉnh vài phần. Mặc kệ hiểu vì sao mình lại té ngã, bị nữ nhân kia nhìn thấy bộ dạng chật vật, là nam nhân thẹn quá hóa giận. Đặc biệt nữ nhân kia còn có biểu tình xem kịch vui, trong lòng lửa giận càng bốc lên, thầm nghĩ cho nữ nhân trước mặt nếm thử lợi hại của , vậy mà lúc trước khi thấy bộ dáng xinh đẹp của nàng còn muốn đùa giỡn chút ít.

   Muốn chiếm tiện nghi của nữ nhân xinh đẹp, tự cho mình là kẻ phong lưu đa tình chứ phải bộ dạng chật vật như bây giờ.

   "Cái con ả này, dám nguyền rủa ta a..."

   Con ả!

   A Manh sắc mặt tối sầm , chưa từng có người nào dám mắng nàng như vậy! là cái gì a? ! Gặp nam nhân kia bò dậy với vẻ mặt dữ tợn, A Manh trong lòng biết mình nàng cũng phải đối thủ của , chuẩn bị trốn trước sau, đột nhiên phía sau đôi cánh tay dài vươn ra ôm lấy nàng, sau đó trước mặt nàng đá nam nhân kia cước bay xa, trực tiếp ngã xuống chậu hoa, sau đó bị chậu hoa va phải hôn mê bất tỉnh.

   đáng thương mà!

   A Manh ngửa đầu, nhìn đến Ngu Nguyệt Trác khuôn mặt tuấn tú, khóe môi mỉm cười, quả nhiên tao nhã, nhưng ánh mắt hung ác nham hiểm đáng sợ, làm cho nàng khỏi rùng mình cái.

   Lúc này, gã sai vặt vội vàng tới tìm người, rất nhanh phát chủ tử ngã trúng bồn hoa bất tỉnh nhân , sắc mặt khẽ biến đổi. Nhìn ràng mấy người đứng cạnh đó, đồng tử co rụt lại, mấy lời trách tội cũng cách nào thoát ra.

   "Tiểu nhân tham kiến Cửu thiếu gia..." Gã sai vặt lại đây thỉnh an, nghe được Ngu Nguyệt Trác tức giận hừ tiếng, rất thông minh, nhanh miệng : "Tham kiến thiếu phu nhân."

   Ngu Nguyệt Trác lúc này muốn quay nắm tay A Manh, cười lạnh : "Đem chủ tử của ngươi trở về, chờ tỉnh lại rồi cho biết, lần sau còn dám bất kính đối với phu nhân của bản tướng quân, bản tướng quân cũng ngại làm cho thiếu vài bộ phận người." Về phần thiếu vài bộ phận nào cơ thể, nam nhân này hẳn là biết .

   Nghe xong, gã sai vặt kia liên tục mồ hôi lạnh, chỉ sợ vị Cửu thiếu gia muốn trở thành đại tướng quân này được làm được, trực giác : "Thỉnh Cửu thiếu gia bớt giận, Ngũ thiếu gia là uống hơi quá chén, cho nên mới nhầm chỗ, nhìn nhầm Cửu thiếu phu nhân thành gia nhân trong nhà. Hơn nữa, Ngũ thiếu gia ngày hôm qua ngủ lại ở nhà của bằng hữu, cũng biết Cửu thiếu gia ngài trở lại, cho nên..." Cho nên còn chỗ sân vắng này, tùy tiện đến lại .

   Ngu Nguyệt Trác cười thanh cao, chỉ có con ngươi u ám kia cho biết thực thoải mái như vẻ bề ngoài. biết Ngu gia vốn ưa gì bọn họ, lại thêm phụ thân Ngu gia vốn thương con của vợ lẽ, lại là thê tử sớm tuyệt mệnh, đương nhiên để bọn họ vào mắt, cho dù thụ phong làm Tĩnh Viễn Đại Tương Quân, nhưng với bọn họ về tình về lí cũng chẳng qua là đứa con thứ của Ngu gia, thân phận khó có thể cao quý, phỏng chừng cũng thể lọt vào tầm mắt cao quý của bọn họ...

   "Được rồi, mang Ngũ thiếu gia xuống ."

   Nghe thanh đó, gã sai vặt như được đại xá, nhanh chóng chạy đến bên bồn hoa. Xem xét bộ dáng của chủ tử, gã sai vặt có biểu rất đáng thương , tuy rằng Ngũ thiếu gia là chủ tử phong lưu, nhìn thấy nha hoàn có chút nhan sắc đều phải trêu hoa ghẹo nguyệt, nhưng vẫn là người có trí thông minh, hiểu được tốt xấu, lần này phỏng chừng là uống say , đầu bị rượu làm cho u mê , mới có thể nhận thức mà làm ra sai lầm lớn như vậy.

   Gã sai vặt kia đỡ chủ tử còn hôn mê lảo đảo rời , A Manh ngẩng đầu nhìn Ngu Nguyệt Trác, phát nam nhân mặt cười , đôi mắt nhìn phía trước, ánh mắt sụp xuống, biết suy nghĩ cái gì, nhưng làm cho nàng cảm thấy có chút lo lắng, khỏi nắm chặt tay .

   Ngu Nguyệt Trác hoàn hồn, cúi đầu nhìn tiểu thê tử hiếm khi có được ánh mắt lo lắng, tâm tình khỏi tốt lên, cũng để ý ở đây còn có nha hoàn, trực tiếp đem nàng kéo vào trong lòng, dùng môi cọ cọ vào khuôn mặt nàng, cười : "A Manh đun gs là làm người ta lo lắng mà, vi phu mới chú ý chút, liền chọc tới nam nhân khác, xem ra vi phu nên giám sát nàng chặt chẽ, thể cho nàng lại rời khỏi tầm mắt của ta."

   Lời này tràn ngập tâm ý nhưng cũng chứa đựng dục vọng chiếm giữ làm nàng có chút rùng mình, cảm giác lo lắng vừa rồi cánh mà bay, nàng nên lo lắng cho ai dám chọc tới người của mới đúng. Hơn nữa, cũng phải nàng chọc nam nhân khác, dựa vào cái gì hướng nàng trút giận a? ! là quá đáng!

   Trải qua chuyện này, A Manh còn tâm tình dạo, định trở về phòng nghỉ tạm nhưng Ngu Nguyệt Trác cũng rất có hứng thú lôi kéo nàng dạo quanh sân, hơn nữa ôn nhu giải thích từng cảnh trí nơi này đều nắm như lòng bàn tay.

   thực ra, chỗ sân này rất hẻo lánh, thiết kế dựa theo cách bài trí của nhà giàu, cũng có gì kỳ lạ làm cho người ta cảm thấy nơi trước mặt vô cùng đẹp mắt. Nhưng khi nghe lòng tới, A Manh trong lòng có loại hoài niệm thương cảm.

   A Manh bây giờ mới biết, nơi này trước kia là chỗ ở của ông bà , đương nhiên đối với nó rất tinh tường, thậm chí nghe nhiều nên thuộc. Nghĩ vậy, A Manh đột nhiên nhíu lông mày lại, vị Ngũ thiếu gia kia sáng sớm uống lại chạy đến nơi đây giương oai, có thể thấy đây là chuyện thường tình, cũng chứng minh địa vị của Ngu Nguyệt Trác ở trong lòng người nhà Ngu gia, vô luận tại là tướng quân có công trạng rất cao, ở Ngu gia trong mắt vài vị chủ tử, vẫn là thiếu gia thứ, xuất thân từ tiểu thiếp thôi, phần lớn người trong nhà vẫn để vào trong mắt .

   "Cái kia, người ban nãy là..." A Manh đột nhiên có chút do dự mở miệng.

   Ngu Nguyệt Trác nhìn nàng cái, sau đó kéo nàng đến lương đình ngồi xuống, sai Tri Xuân thực hiểu biết mang trà bánh dâng lên, sau đó yên lặng lui ra bên ngoài lương đình canh gác.

   Ngu Nguyệt Trác rót cho nàng chén trà, khóe môi nhếch lên, : " là con trai thứ hai của vợ cả của đại thúc, ở trong tộc đứng hàng thứ năm, xem như là Ngũ ca của chúng ta." xong, lại nhìn nàng cười.

   Nghe xong, A Manh có chút lo lắng, ngày hôm qua khi vào phủ, thái độ Ngu đại bá thực kì lạ, tỏ vẻ muốn gặp Ngu Nguyệt Trác, nếu ông ta biết vừa rồi Ngu Nguyệt Trác làm việc đó với con trai ông ta, biết tức giận như thế nào. Còn có Đại bá mẫu, thoạt nhìn cũng là người nghiêm khắc , nữ nhân đều bao che cho con, đến lúc đó biết có thể khóc nháo làm loạn lên hay .

   Ngu Nguyệt Trác làm sao nhìn ra lo lắng mặt nàng, trong mắt lộ ra nồng đậm vui mừng, cầm khối bánh đậu đỏ đút cho nàng, cười : "Nàng cần phải lo lắng. cần hao tổn tâm tư vào những việc như thế này, nàng chỉ cần đem tâm tư đặt ở người vi phu là đủ rồi. Tất cả mọi chuyện có ta, ta là người trượng phu, để cho nàng phải chịu ấm ức."

   Nhìn bộ dáng thong dong của , A Manh ấm áp trong lòng, nam nhân này rốt cuộc có bao nhiêu cuồng vọng mới có thể tự tin như vậy? Chẳng lẽ nghĩ đến toàn thế giới chỉ có mình thông minh?

   Bất quá, tâm tình bị lời của tác động, tâm tình của A Manh quả nhiên dịu xuống.
   Last edited by a moderator: 3/9/14
   nkhanh3324, Hale205, Abby4 others thích bài này.

  4. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954

   Chương 34

   A Manh nghĩ đến, lấy thân phận Ngũ thiếu gia, nếu bọn họ làm bị thương , làm người Ngu gia tức giận, nhưng qua buổi sáng, bên ngoài vẫn là im ắng, làm cho nàng khỏi có chút bồn chồn, cảm thấy việc này khỏi quá bình thường rồi? Đại bá phụ cùng Đại bá mẫu phải hẳn là nên thừa dịp này đại cơ hội tốt này đến cật vấn bọn , làm cho chính mình đứng ở hướng chủ động sao?

   Nhìn bởi vì nàng nghi hoặc mà bộ dạng có chút ngốc, Ngu Nguyệt Trác nhịn được đem nàng ôm lại tùy ý hôn môi xuống vài cái, thỏa mãn ý nghĩ biến thái muốn chà đạp nàng trong lòng, thoải mái : "Ngũ đường ca tuy rằng phẩm hạnh tốt, nhưng cũng phải là kẻ ngu ngốc, đương nhiên hiểu được chính mình nên làm như thế nào."

   Ý của , là vị kia Ngũ thiếu gia khi thanh tỉnh, biết mình ở chuyện này nằm ở thế bất lợi, rất tốt, cho nên cũng dám lộ ra.

   tình thực ra cũng dễ dàng phân tích, đầu tiên, Ngũ thiếu gia ngủ lại đêm ở bên ngoài, ngày hôm sau trở về với tình trạng say khướt, biết bản tính con người đều biết tất nhiên là ở nơi phong nguyệt lêu lổng đêm, đây là chuyện làm cho trưởng bối khó có thể chịu được, vì là sợ bị người khác phát cho nên mới vòng đến sân trở về chỗ ở của mình. Tiếp theo, say rượu sau đó thông báo liền xông vào chỗ ở của những người khác, còn đùa giỡn thê tử của đường đệ, cho dù bị đánh đến chết khiếp cũng ai dám hé răng. Cho nên chuyện Ngũ thiếu gia bị đánh, cho dù Đại bá phụ cùng Đại bá mẫu sau khi biết có muốn thiên vị , cũng làm được gì, chừng ngược lại còn bị người ta lợi dụng việc này rằng hok biết dạy con.

   Ngũ thiếu gia sau khi thanh tỉnh biết việc mình làm sai thể làm lớn chuyện nên đương nhiên ngăn cản hạ nhân, cho bọn họ đem chuyện này truyền ra ngoài. Đây cũng là nguyên nhân vì sao Ngu gia còn im ắng, có mượn cớ này làm ra chút tình gì.

   ******

   Bất quá, Ngu gia tuy rằng muốn dằn mặt bọn họ, nhưng dựa vào thân phận tại của Ngu Nguyệt Trác, cũng dám làm gì quá đáng, đến buổi trưa, rất nhanh liền có người đến thỉnh bọn họ chính sảnh cùng người Ngu gia gặp mặt. Ngày hôm qua lúc đến là chạng vạng, chỉ là mặt vài vị trưởng bối, Ngu gia còn có rất nhiều người thấy đến, hôm nay hẳn là mọi người tụ họp đông đủ.

   Ngu Nguyệt Trác nhìn thấy lão quản gia tự mình qua đây thông báo, mỉm cười, cực kì ấm áp cùng lão nhân gia tán gẫu vài tiếng, liền dắt A Manh ra sân.

   Nếu tổ trạch của Ngu phủ còn có ai có thể làm cho Ngu Nguyệt Trác thân thiết đối đãi, đó chính là lão quản gia được tiểu bối xưng là "Vinh thúc" kia. Mà Ngu phủ phái vị lão quản gia này lại đây, cũng biết là có chủ ý, là muốn gợi lên thân thiết của Ngu Nguyệt Trác đối với Ngu phủ hay , hay muốn cho nhớ ơn huệ của bọn họ

   vào chính sảnh, liền nhìn thấy các trưởng bối thuộc tổ trạch đều có mặt, chỉ lại thấylão thái quân. Ngu Nguyệt Trác nhìn thoáng qua lượt, ánh mắt khẽ trầm xuống nhưng khóe môi lại nở nụ cười bình thản, khong thấy chút khó chịu, giống như những chuyện trước mắt này đều là chuyện hết sức bình thường
   Ngu Nguyệt Trác cùng A Manh bước đến chào hỏi, Ngu đại bá cũng cười vui vẻ với bọn họ, sau đó bảo bọn họ vào trong bàn tiệc mà ngồi. Giống như người vui hôm qua phải là ông ta vậy, làm chuyện mà người đứng đầu đại gia tộc nên làm

   Sau khi vui vẻ hàn huyên tân nương là A Manh lại bắt đầu làm vật phẩm triển lãm bước đến trước mặt những tộc trưởng Ngu gia, làm cho bọn họ soi mói ở trong lòng, ánh mắt đồng nhất.

   Nhưng khi Đại bá mẫu liền bắt đầu cười giúp A Manh giới thiệu mặt vài vị trưởng bối có mặt, trừ bỏ đường huynh đệ cùng những em thuộc chi thứ bên dưới, còn có vài đường muội chưa lấy chồng, nhân số nhiều, làm cho A Manh có loại cảm giác mặt mình dần ngu , căn bản nhất thời nhớ được người nhiều như vậy, chỉ lược lược nhớ vài người có vẻ ấn tượng, những người khác vừa liếc qua, sau đó nở nụ cười chào hỏi quên. Về phần đối phương có ý định gì đó với mình, với A Manh những thứ đó hình như hề quan trọng.

   "Xem, đây là thê tử của Cửu nhi, nhìn đúng nương tốt." Đại bá mẫu thực hiền lành khen.

   "Nghe đây là nàng dâu mà Tam đệ định sẵn khi còn sống, ánh mắt Tam đệ tất nhiên là sai ." Nhị bá mẫu cũng cười theo.

   "Nhìn đúng là người lanh lợi, Cửu nhi có phúc ." Tam bá mẫu hùa theo.

   ... ...

   ... ... ...

   A Manh chỉ có thể gục đầu xuống làm ra vẻ ngượng ngùng cười, trong lòng thầm bĩu môi, nếu phải ngày hôm qua những vị trưởng bối này diễn xuất cứng ngắc, hôm nay nàng cho rằng nhóm người kỳ tâm thành ý khen ngợi của nàng.

   Bên đây mấy vị trưởng bối nữ tính lôi kéo nàng thăm hỏi, bên kia Ngu Nguyệt Trác cùng vài vị thúc bá hàn huyên vài câu, Ngu Nguyệt Trác giống như vô tình hỏi: "Đại bá, sao lại thấy tổ mẫu?"

   Ngu đại bá nghe xong, đột nhiên mày khẽ cau, lộ ra vẻ mặt lo lắng : " Tổ mẫu con tuổi tác cao , hôm kia hơi cảm phong hàn, ở Tường Hòa viện tĩnh dưỡng, vốn dĩ hiếm khi con được trở về, hẳn là nên cho các con đến ra mắt bà, , nhưng lại sợ quấy nhiễu thanh tịnh của bà, làm bệnh tình của bà con nặng hơn, nên mới cho người đến thông báo với bà, hy vọng con cũng lấy làm phiền lòng."

   Thốt lên những lời qua loa tắc trách đó, trong lòng bọn họ lại hề có chút chột dạ nào!

   Mí mắt Ngu Nguyệt Trác cụp xuống, : " khi như vậy, vậy qua vài ngày nữa thân thể của tổ mẫu an khang hơn, Nguyệt Trác cùng cháu dâu La thị đến chỗ của tổ mẫu để thỉnh an. Cũng thỉnh bá phụ với tổ mẫu tiếng, bảo bà cứ an tâm tĩnh dưỡng, chỗ của Nguyệt Trác có nhân sâm năm trăm năm, Nguyệt Trác cho người mang qua để tổ mẫu bồi bổ thân mình."
   Nhân sâm năm trăm năm cũng dễ tìm, nghe Ngu Nguyệt Trác , mắt những người có mặt ở đây đều sáng lấp lánh trong lòng kinh ngạc kích động nên lời, trong lòng chỉ có ý niệm trong đầu: quả nhiên tại địa vị đứa cháu này đúng là khác hẳn người thường, ngay cả nhân sâm năm trăm năm đều có thể dễ dàng lấy ra, biết trong tay còn có bao nhiêu thứ tốt nữa.

   "Như thế cũng tốt, chắc tổ mẫu cũng rất vui vì tấm lòng hiếu thảo của các con."

   Lúc này vẻ mặt Ngu đại bá vui mừng, hoàn toàn đề cập tới chuyện ông ta từng đến phủ tướng quân, thái độ cường ngạnh phản đối đứa cháu bất hiếu Ngu Nguyệt Trác, dám nghe Ngu gia an bài kiên trì cưới đứa con của Ngự Sử, ánh mắt lúc này khi nhìn Ngu Nguyệt Trác cũng ấm áp hơn nhiều.
   nkhanh3324, Nguyen Mars, Hale2055 others thích bài này.

  5. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954

   Ngu Nguyệt Trác cụp mắt xuống như có chút suy nghĩ, rất nhanh liền suy nghĩ cẩn thận thái độ này của Đại bá nhà mình tất nhiên được ai đó chỉ điểm, liền hề yên tâm. Có thể chỉ điểm được Đại bá, ngoài vị tổ mẫu kia liền có người bên ngoài , tuy rằng biết ý của tổ mẫu ra sao, nhưng trong lòng Ngu Nguyệt Trác có chủ trương, nếu người của tổ trạch nghĩ thông suốt tốt, cần phải tốn công tính toán.
   Hôm nay khí thực sai, đám người trong phòng bắt đầu hoà thuận vui vẻ bàn chuyện rôm rả, nhìn tựa như đại gia tộc hề có chút vừa lòng nhau. Mà A Manh cũng bị vài vị thân bằng quyến nữ lôi kéo cùng nhau chuyện phiếm, tán gẫu đều là ít chuyện quần áo trang sức son bột nước linh tinh gì đó lưu hành trong kinh thành.
   Chỉ là, trong cuộc chuyện, mọi người hề đề cập tới chuyện tổ chức nghi thức nhập tộc cho tân nương tử là A Manh, đương nhiên cũng hề đề cập đến việc cho tên A Manh viết nhập vào gia phả của Ngu gia, giống như việc đó chỉ là chuyện râu ria quan trọng. Bọn họ chưa đề, Ngu Nguyệt Trác cũng mạo muội nhắc đến, cùng mọi người bắt chuyện, dáng vẻ như chẳng hề bận tâm. Mà A Manh là người khiếm khuyết về kinh nghiệm trạch đấu nhất, hề bị đại gia tộc tẩy não quá, đối với loại bằng mặt chẳng bằng lòng này cũng chẳng hề để bụng.

   Sau đó rất nhanh đến thời gian ngọ thiện, ngọ thiện đương nhiên là gia yến.
   Nam nữ chia chỗ mà ngồi, lấy thân phận tại của Ngu Nguyệt Trác, đương nhiên giống với thứ tôn bình thường, vị trí cách rất gần Ngu đại bá, cùng vài vị thúc bá, đường huynh đệ chuyện rất thoải mái, tự nhiên.
   Khác với Ngu Nguyệt Trác, A Manh bên kia tất nhiên thể thoải mái rồi. Vài vị trưởng bối phu nhân còn đỡ , các nàng được trượng phu dặn dò, đương nhiên nguyện ý đối với A Manh biểu thân thiết vài phần, nhưng ít đường muội cùng quý nữ trong lòng họ lại được vui, đối với vị tân nương tử như A Manh thái độ thập phần lãnh đạm.
   Gia tộc Ngu thị từ hoàng triều Đại Sở lên ngôi đến nay vang danh là đại gia tộc thế gia, hoàng triều Đại Sở thành lập cũng có phần công ủng hộ của Ngu gia. Nên mấy trăm năm nay, Ngu gia lấy Ngu Châu thành làm căn cứ điểm phát triển, trở thành đại tộc thế gia , càng cần phải mấy trăm năm qua Ngu gia có ít đại quan, ít con cháu đảm nhận chức vị cao trong triều, làm cho người ta dám khinh thường. Tuy rằng mỗi trăm năm, gia tộc mỗi hơn Ngu thị bởi vì thế phát triển quá mạnh mẽ, đều phải bị hoàng gia lấy các loại danh nghĩa làm suy yếu, nhưng mấy trăm năm nay rốt cuộc cũng bảo vệ được căn cơ gia tộc Ngu thị , hoàng đế Đại Sở cho dù có coi là cái đinh trong mắt nhưng lại cũng ngại ngần dám nặng tay
   Nhưng thế hệ thế gia của họ, lại đột nhiên xuất ngoại tộc như Ngu Nguyệt Trác, giống những quan văn của gia tộc Ngu thị mấy trăm năm nay, lựa chọn con đường võ quan, hơn nữa ở trong quân tạo lập nên mảnh trời đất của riêng mình, trở thành Tĩnh Viễn Đại Tương Quân bảo vệ Đại Sở. Nhưng tất cả những chuyện đó cũng chưa gọi là quá đáng, Ngu Nguyệt Trác tồn tại cũng vì gia tộc Ngu thị , lựa chọn đứng bên cạnh hoàng đế, là mũi dao nhọn sắc bén do hoàng đế bồi dưỡng để đối phó với kẻ thù, trở thành hùng bất bại trong cảm nhận của mọi người, nhưng vị hùng này lại đem gia tộc Ngu thị ném sang bên.
   Loại thái độ này khác gì loại người lang tâm cẩu phế, là gia tộc nuôi lớn ngươi bồi dưỡng ngươi, ngươi lại từ bỏ gia tộc, nào có chuyện dễ dàng như thế? Như thế, như thế bảo sao số người đứng đầu gia tộc lại nổi giận? Liên quan, đương nhiên là đối với tướng quân phu nhân là A Manh cũng bị ghét lây.
   A Manh cũng thèm để ý đến thái độ của bọn họ, Ngu Nguyệt Trác , dù sao chỉ cần sau khi vào gia phả, liền hoàn thành nhiệm vụ, về sau bọn họ ở tại tổ trạch Ngu gia, cần lĩnh tiền tiêu vặt hàng tháng của bọn họ, căn bản cần nhìn sắc mặt bọn họ tròn méo để làm gì, cho nên nàng thực yên tâm thoải mái.
   Kỳ A Manh cũng từng nghĩ Ngu Nguyệt Trác ở trong mắt người bên ngoài vẫn là người Ngu gia, sau lưng có gia tộc Ngu thị chống lưng, lại là đại tướng quân tay nắm quyền cao, có gia tộc Ngu thị duy trì, thế lực cùng công lao của có thể làm cho tâm của vị đế vương sinh phòng bị, có thể dùng công cao để lấn chúa.
   Nhưng cách làm của Ngu Nguyệt Trác lại có chút vô lại lưu manh, bởi chỉ là đứa con thứ của Ngu gia, lúc còn , chưa từng được ai chú ý, sau khi phụ thân qua đời lại càng chịu đủ nhân tình ấm lạnh ở Ngu gia, hề được gia tộc Ngu thị để vào mắt, lại khong hề được đối đãi đàng hoàng như những đứa con chính thất, là dựa vào cố gắng của bản thân để đạt đến địa vị hôm nay cũng hề dựa vào Ngu gia cái gì, cho nên chuyện Ngu gia muón đều hề uy hiếp đến . Đây cũng là nguyên nhân mà sau khi Sùng Đức hoàng đế cùng Túc vương điều tra tình huống của , mới quyết định trọng dụng Mà Ngu Nguyệt Trác thậm chí sau khi chiến thắng trở về đến Tử Thần Điện bái kiến đế vương, trực tiếp đem hổ phù điều khiển binh quyền giao ra hết, để tự hoàng đế an bài .
   Thái độ ràng lưu loát như vậy, ngay cả hoàng đế đối với tính tình thẳng thắn của có chút đau đầu thôi, đương nhiên cũng có cách hoài nghi đến tấm lòng trung thành của , người nên hận đến nghiến răng ngứa lợi đương nhiên là gia tộc Ngu gia, vất vả mới xuất được thế hệ có tiền đồ thuộc dòng họ Ngu như thế lại hề đem gia tộc để vào mắt, vì gia tộc mưu lợi, bảo bọn họ làm sao vui nổi? Mà người Ngu gia muốn bày trò gì cũng được, chỉ cần vượt qua mấu chốt nhẫn nại của đế vương , hoàng đế đương nhiên động chạm đến Ngu gia. Ngẫm lại mấy trăm năm nay, mỗi lần hoàng đế động thủ làm suy yếu Ngu gia, có người nào mang danh hon quân, đem triều đình biến thành mảnh hắc ám đầy máu tanh, biết từ nay về sau làm cho bao nhiêu đại tộc thế gia oán hận, gây ra bao nhiêu tai hoạ ngầm của hoàng thất.

   ******

   Sau buổi gia yến, Ngu Nguyệt Trác cùng Ngu đại bá và mấy người đến thư phòng thương nghị tình, đám người Đại bá mẫu mang theo A Manh dạo chơi hoa viên.

   ngày liền trôi qua như thế, tuy rằng có chút mệt mỏi, nhưng A Manh rốt cuộc cũng biết them số truyện của Ngu gia, quan hệ của vài vị bá mẫu cùng các đường tỷ muội thân thiết, trong lòng đại khái hiểu được chút ít.
   Mấy ngày kế tiếp, A Manh cùng Ngu Nguyệt Trác bị người của Ngu phủ tách ra, Ngu Nguyệt Trác cùng các thúc bá, các đường huynh đệ tụ cùng chỗ làm chút chuyện của nam nhân, cùng lúc đó A Manh bị bọn đường tỷ muội Ngu gia thỉnh uống trà thưởng hoa chuyện phiếm ở hoa viên
   Trong lúc đó, vị Ngũ thiếu gia bị A Manh nguyền rủa cùng bị Ngu Nguyệt Trác cước đá bay bị thương —— Ngu Nguyệt Sí bị thương khá nặng sau đó cũng xuất trước mặt A Manh, lúc này hề thốt ra những lời trêu hoa ghẹo nguyệt nữa, ngược lại là rất quy củ thi lễ với A Manh kêu tiếng "Cửu đệ muội", dung mạo dáng người tiêu sái tuấn tú đó, quả có thể dễ dàng bắt lấy được tâm nữ nhân, làm cho người ta đối với thể có thành kiến được.
   Manh nhìn A làm ra vẻ như có việc gì, trong lòng mặc dù có chút thích tay phong lưu ăn chơi này, nhưng cũng lắm miệng đem chuyện riêng của người khác ra, thản nhiên kêu tiếng "Ngũ ca" liền đem việc này cho qua.
   Thấy quy củ khách khí như vậy, ít chị em bạn dâu nhịn được chí chóe kháng nghị. Ngu Nguyệt Sí lại chỉ thong dong cười, từ đầu đến cuối chỉ trêu đùa đám nữ nhân, chỉ đôi khi ngẫu nhiên nhìn về hướng A Manh, như có thâm ý làm cho A Manh khỏi nhíu mày.

   Như thế, A Manh mỗi ngày phải ở chung cùng đám nữ nhân chuyên phiếm,những chuyện về quần áo trang sức son phấn linh tinh đều sắp trở nên nhàm chán, nghĩ tới khi nào có thể xong viêc mà hồi kinh, Ngu Nguyệt Trác cùng các nam nhân Ngu gia làm xong mọi việc vào ngay thứ tư đưa nàng ra phủ dạo
   Ngồi xe ngựa, A Manh vẫn có chút sững sờ, sau đó nhìn nam nhân ngồi bên cạnh hỏi: "Chuyện của chàng xong rồi?"
   Ngu Nguyệt Trác cầm trong tay hai viên tinh thạch màu sắc rực rỡ thưởng thức liền đặt vào trong tay nàng, lại cười : "Đương nhiên là xong rồi, cho nên vi phu hôm nay muốn dẫn A Manh ra ngoài chơi đùa chút, bồi thường A Manh mấy ngày nay bị vắng vẻ."
   A Manh da mặt mỏng nên khó có thể đấu lại nam nhân da mặt dầy này, đành phải cúi đầu nhìn hai viên tinh thạch, thập phần nhẵn mượt, thoạt nhìn có chút giống đá của Myanmar, nhưng trong suốt sáng hơn vài phần, dưới ánh mặt trời, còn có thể xuyên thấu qua nhìn đến thế giới nho bên trong, là loại đá quý mà số kẻ có tiền thích cầm ở trong tay thưởng thức
   A Manh chơi viên tinh thạch lát, đột nhiên lại ngẩng đầu hỏi: "Chúng ta đâu?"
   nkhanh3324, hamaxink, Nguyen Mars4 others thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :