1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Hiền Thê Xui Xẻo - Vụ Thỉ Dực (PN 126) Hoàn - Đã Có EBook

Thảo luận trong 'Cổ Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,957
   Hiền Thê Xui Xẻo
   Chương 35

   Edit: Bích Dung

   Beta: QH

   A Manh cảm thấy tinh thần tốt lắm, lắng nghe thanh như tiếng của núi rừng lại như thanh từ cõi tiên, hay đúng hơn đó là tiếng đàn thênh thang của đất trời, cả người nàng cảm thấy đầy tinh lực có thể hơi liền lên đến đỉnh núi, nhưng lại có bàn tay nắm chặt cổ tay nàng, ngăn lại hành động của nàng.

   A Manh ngửa đầu nhìn liền thấy cười ôn nhu, nhàng vỗ lên tay nàng như trấn an, sau đó hai tay vuốt ve vành tai nàng. Môi mấp máp nhưng A Manh cũng nghe được gì, ngược lại thanh của tiếng đàn nghe càng hơn, hai tai lắng nghe đầu cảm thấy mơ hồ.

   Sắc mặt A Manh khẽ biến, như hiểu ra cái gì, nắm hai tay để tai nàng, quay đầu hỏi “Tri Xuân, Phù Cửu có nghe thấy tiếng đàn ?”
   Tri Xuân lúc này thở hổn hển, nghe vậy mờ mịt lắc đầu.

   Phù Cửu lau mồ hôi trán, nghe nàng liền phủ định “ Phu nhân,thuộc hạ vẫn chưa…” chưa xong, như nhớ thấy cái gì, sắc mặt khẽ biến, liền quay đầu nhìn chủ nhân.

   A Manh cũng quay đầu nhìn phía Ngu Nguyệt Trác.

   Ngu Nguyệt Trác đưa mắt nhìn lên đỉnh núi, sau đó trầm mặc với A Manh “ có việc gì, tất cả có ta.”

   A Manh nghi vấn trong lòng nhìn , thấy như tùy ý nhưng giọng ôn nhu tiêu tán, tuy rằng nàng cảm thấy chỉ có mình nghe thấy tiếng đàn thập cổ quái, liền nghĩ đến chuyện quỷ thần, nhưng thấy Ngu Nguyệt Trác cùng Phù Cửu vẫn bình tĩnh, nàng liền an tâm.

   Việc nàng sợ quỷ quái linh tinh gì đó rất bình thường, đặc biệt là khi xem phim kinh dị, tưởng tượng của nàng phát huy vô cùng phong phú, cho dù muốn vệ sinh cũng dám.

   Việc này tuy cổ quái đến cực điểm, nhưng nàng rất nhanh buông lỏng, tự hỏi bản thân thực ngốc vậy sao?

   Ngu Nguyệt Trác nhìn nàng cái, môi khẽ nhếch có chút ý cười, tức giận đối với người đánh đàn cũng giảm vài phần.

   Như thế, rất nhanh liền đến đỉnh núi, thấy ngay tòa kiến trúc mộc mạc đó là khách điếm được xây giữa bãi đất trống, và cũng chính cái giản dị, đơn sơ đó lại mang đến cảm giác tao nhã, thoải mái. Điều làm A Manh cảm thấy ngạc nhiên nhất là khách điếm tên “ Khách điếm núi”, xém chút nàng đứng nổi, có cần phải chuẩn xác như vậy !

   Người trong quán nhiều lắm, chỉ có ít du khách. Thời điểm họ tới cũng nhìn thấy vài người khách cũng nhìn mình với ánh mắt tò mò.

   Thấy họ đến tên tiểu nhị mặc áo xám lập tức nhiệt tình chào đón: “ Mấy vị khách quan mời vào trong, mấy vị muốn ở trọ hay dùng bữa. Nếu dùng bữa bổn điếm có các món…” Tiểu nhị bày vẻ mặt khách sáo tươi cười giới thiệu loạt cái món ăn đặc sắc.

   Ngu Nguyệt Trác lên tiếng “Muốn dùng bữa, cũng muốn ở trọ”, lời này cũng cho A Manh biết tối nay về Ngu gia, mà dừng chân ở đây.

   Tiểu nhị nghe xong liền dẫn đường cho họ, bọn họ xuyên qua đại đường trực tiếp vào hậu viện. Trong viện cảnh sắc thanh u, qua hành lang gấp khúc, bọn họ đến sương phòng, tên “Thu vu các”.

   đường , bố cục thanh u tinh diệu khiến lòng A Manh tán thưởng, chỉ cảm thấy con người và tự nhiên kết hợp vô cùng xảo diệu, làm tâm tình người ta bất giác thả lỏng.

   A Manh tò mò đánh giá chung quanh, bố cục khách điếm thanh nhã như vậy khiến nàng tò mò về người chủ đứng phía sau, chắc hẳn là người rất đặc biệt.

   A Manh vốn tưởng vào khách điếm phát sinh chuyện gì đó, ví như người đánh đàn kia có thể hay là thế ngoại cao nhân xuất , hoặc giả như Ngu Nguyệt Trác tự mình thu phục người, linh tinh…Nhưng là khi vào khách điếm, Ngu Nguyệt Trác vẫn ung dung thong thả, điều này lại khiến A Manh càng sinh tò mò đối với người đánh đàn.

   Rượu và thức ăn nhanh chóng được mang lên, A Manh nguyên bản còn vừa uống trà vừa đánh giá, lại thấy mỗ nam nhân nào đó tay xách bầu rượu, mặt nàng liền tái, chỉ nàng, ngay cả Phù Cửu còn bên hầu hạ cũng khẩn trương toàn thân buộc chặt, cuối cùng nhìn A Manh đoạt lấy bầu rượu, liền thầm lau mồ hôi lạnh.
   cho phép uống rượu!” Vẻ mặt A Manh đầy nghiêm túc.
   Ngu Nguyệt Trác nhìn nàng, thấy nàng bưng vẻ mặt bánh bao, nhịn được muốn khi dễ nàng “Nam nhân uống rượu sao là nam nhân, vậy ta chỉ uống ngụm?”

   A Manh rất muốn “Ngươi chết , chẳng lẽ cho ngươi uống rượu sau đó ép buộc ta sao?” bất quá còn có người, nàng thể kêu chết được, liền uyển chuyển : “ Đêm nay cho phép uống, ngươi muốn uống chờ có ta hẳn uống”

   Phù Cửu nghe nàng lòi này, đầu muốn bốc khói, trong lòng buồn bực “Phu nhân, người thể phúc hậu như thế! Người ở, chủ nhân uống rượu tìm đám hạ nhân chúng tôi náo loạn đó! Lúc đó thủ đoạn của chủ nhân còn hung tàn hơn cả thủ đoạn thi triển người phu nhân!

   Cuối cùng, đương nhiên là A Manh phải cắt đất bồi khoản mới khuyên được tên nam nhân vô sỉ uống rượu.

   A Manh tức giận cắn cọng rau xanh, nàng hiểu ra cái người nam nhân vô sỉ đến cực điểm này đùa nàng! Nhưng có biện pháp, đánh đánh lại, ầm ỹ cũng vô sỉ bằng .

   Phẫn nộ xong, A Manh hóa bi phẫn thành động lực, cuối cùng chống đỡ.

   Tri Xuân nhìn bộ dạng của nàng, liền muốn khóc. Phù Cửu ngẩng đầu nhìn trời, phát A Manh rất ngốc rất mắc cười, chẳng trách chủ nhân lại thích bắt nạt.

   Mà bạn tướng quân nào đó ngồi bên xoa bụng A Manh, vẻ mặt thương tiếc “Tuy rằng cơm canh có ngon, nhưng A Manh cũng thể ăn có chừng mực như thế. Ngoan, đứng lên vi phu cùng nàng tiêu thực”

   A Manh ôm bụng tức, nếu phải khi dễ nàng, nếu phải cứ đưa đĩa rau bảo nàng ăn nhiều chút, nàng thành như vậy sao? Kết quả lại làm ra vẻ mặt thương tiếc trách nàng thương bản thân, muốn trù ẻo chết a!

   bên Phù Cửu cảm thấy xấu hổ cúi đầu, chủ nhân quá vô sỉ, đồng tình với phu nhân. Mà Tri Xuân lại còn ngốc nghếch cảm động, thấy Ngu Nguyệt Trác quả là phu quân tốt trong lòng các thiếu nữ, săn sóc tỉ mỉ như thế, thế gian khó cầu.

   A Manh bị Ngu Nguyệt Trác lôi kéo vào rừng, nửa canh giờ sau đến ôn tuyền.
   A Manh tinh thần phấn chấn, muốn đưa Tri Xuân đến ôn tuyền này ngay, bất quá lại bị ôm lấy eo của nàng kéo vào lòng.

   Ngu Nguyệt Trác sờ sờ cằm nàng, cười : “Nghe tiểu nhị sau giờ tý, ôn tuyền chính là chỗ dành riêng cho các đôi phu thê, A Manh có chờ mong ?”

   “…”

   Ý tứ là qua nửa đêm, ôn tuyền chính là chỗ phúc lợi cho các cặp nam nữ. A Manh hề chờ mong, sợ người chờ mong là nam nhân này mới đúng.

   Nhìn đến ánh mắt sáng ngời của , A Manh lại cảm thấy da đầu run lên, liều mạng lắc đầu, sau đó cảm thấy bản thân phản ứng quá kịch liệt nên rất nhanh bình tĩnh lại: “ Giờ tý tối, hẳn là lúc nên ngủ”   “Đúng vậy” nàng thập phần thành khẩn : “ Tướng công cũng mệt mỏi ngày, nên xuống ôn tuyền nghỉ ngơi cho khỏe” cho nên tắm cùng cái gì vẫn là đừng suy nghĩ, nàng hy vọng đến mình bị người nào đó đè, rồi đàn áp, sau đó làm ít chuyện bi thảm đâu.

   “Vậy được rồi” Ngu Nguyệt Trác vẻ mặt tiếc nuối, buông nàng ra.

   A Manh thấy thế, nghĩ là mình thuyết phục được rồi, lại hứng trí muốn lôi kéo Tri Xuân đến ôn tuyền mà tắm. Ngu Nguyết Trác nhìn bộ dáng hưng phấn của nàng, khóe mội khẽ nhếch, cho đến khi nàng cùng nha hoàn cùng đến cửa ôn tuyền, cũng chọn chỗ kín đáo mà .

   Trong khách điếm có nữ phục vụ vào gian phòng trong hậu viện dùng bè tre dựng vòng tròn ước chừng có mười thước vuông sau đó liếc mắt nhìn ôn tuyền, A Manh nhìn nhìn, những khóm trúc cao khoảng ba thước trồng thành vòng, ra cần lo lắng bên ngoài có người rình coi, trong lòng biết có thể tới đây tiêu phí đều là người có tiền có quyền, cho nên thấy khách điếm rất quan tâm khách hàng. Liền ngay cả cái ôn tuyền, cũng là nữ nhân chỗ, cũng như đại là đám người tắm chung chỗ.

   Trong ôn tuyền A Manh thoải mái thở ra, ngâm mình trong nước chỉ lộ ra cái đầu. Tri Xuân ngồi xỗm ở bên bờ hầu hạ, canh thời gian miễn cho tiểu thư nhà nàng tắm quá lâu choáng váng.

   Ngay lúc A Manh cảm thấy đầu có chút choáng váng, tiếng đàn nhàng thanh thoát đó lại vang lên, giống như lúc ở trong rừng rất dễ nghe làm người ta say mê.

   đúng!

   Dự cảm hay làm nàng mở choàng mắt, nhìn xuyên qua màn hơi nước, đột nhiên rặng trúc bao quanh ôn tuyền oành tiếng bị đánh gãy, lộ ra lỗ hỏng, nữ tử mặc y phục màu tím, tay cầm trường kiếm đứng ở nơi đó, đôi con ngươi xinh đẹp lạnh lùng, mang đầy sát ý.

   A Manh rùng mình cái, sợ tới mức nhảy dựng lên, toàn thân cứng ngắc.

   Tri Xuân thấy tiểu thư nhà mình bị nữ nhân kia xem hết, hét lên tiếng rồi chạy đến chỗ A Manh. Chỉ thấy nữ tử mặc y phục màu tím vẻ mặt kiên nhẫn, nâng tay phóng cây trâm tới làn váy của Tri Xuân, khiến cho nha hoàn ngốc trực tiếp ngất .

   “Hừ!” nương mặc y phục màu tím khinh miệt hừ lạnh tiếng, sau đó nhìn A Manh lạnh lùng hỏi: “Ngươi là con của La Ngự Sử ?”

   “…”

   A Manh bĩu môi, tình địch tìm tới cửa điều tra nàng có cần chuyện cẩu huyết đến như vậy ? Nữ nhân này phải là hồng nhan tri kỉ gì đó của Ngu Nguyệt Trác chứ ? nữ nhân thoạt nhìn giống người trong giang hồ lẽ nào là phấn hồng?

   “Vị nương này, bên trong ôn tuyền hơi nước nhiều lại rất trơn, nên nương đừng có lại đây coi chừng té ngã.” A Manh hảo tâm nhắc nhở.

   Nàng ta hừ lạnh cái, bằng võ nghệ của nàng ta sao té ngã được? Trong lòng muốn xuất kiếm, đột nhiên chân trợt, cả người bổ nhào vào trong ôn tuyền, chút phòng bị khiến nàng ta liên tục uống mấy ngụm nước, trong ôn tuyền giãy dụa, bộ dáng vô cùng chật vật.

   Mà A Manh rất nhanh lấy quần áo bờ mặc vào, nàng vừa thắt tốt đai lưng, cửa ôn tuyền bị phá, Ngu Nguyệt Trác thân hơi nước bước vào, tay ôm A Manh vào lòng, vội vàng hỏi: “Xảy ra chuyện gì? Có bị thương ?”

   A Manh nhíu mi lắc đầu, sau đó nhìn về phía nương mặc y phục màu tím ho khan trong ôn tuyền, tâm bình khí hòa hỏi: “Vị nương kia có phải là tình nhân của ngươi , ngươi nhận thức nàng ta chứ?”

   Ngu Nguyệt Trác liếc mắt nhìn cái, thực xác định lắc đầu “ biết.”

   chưa dứt tiếng, bỗng nương mặc y phục màu tím hét lên: “Ngu Nguyệt Trác!”

   A Manh khinh thường liếc nhìn cái, trong lòng có chút tức giận, còn dám phủ nhận là nhận thức nàng ta?

   Ngu Nguyệt Trác tỉ mỉ sửa sang lại quần áo cho A Manh, cho phép nàng lộ da thịt với người ngoài. Nghe tiếng nữ tử mặc y phục màu tím kêu, ngước mắt nhìn nàng ta, thấy nàng ta đứng giữa ôn tuyền mở to đôi mắt đầy tức giận như muốn phun hỏa, mặt đầy vẻ thương tâm.

   biết!” Ngu Nguyệt Trác hờ hững , sau đó ôm lấy cả người bé của A Manh hướng ra ngoải mà , “ đổi bộ quần áo sạch trước, đừng để sinh bệnh. Xem ra khách điếm này an toàn lắm, về sau chúng ta đừng đến đây nữa.” xong lời cuối cùng, nam nhân thở dài tiếng nghe như có chút thất vọng.

   Nghe lời , sắc mặt vài khách nhân ngoài ôn tuyền khẽ biến, nhất thời căm tức nữ tử gây trong ôn tuyền kia, quả thực là đến phá hoại danh tiếng khách điếm.

   Tử y nương thấy Ngu Nguyệt Trác cứ thế mà mất, nhất thời giận tím mặt, thân thể trong nước vận nội lực, rút kiếm ra chỉ thẳng vào A Manh cùng Ngu Nguyệt Trác. Ngu Nguyệt Trác ôm lấy A Manh tránh kiếm nàng ta chém tới, sau đó tiếp hai chiêu của nàng ta trong lòng có tính toán, cuồi cùng kiên nhẫn tung chưởng đánh bay nàng ta. Tử y nương trực tiếp đụng vào tường, rốt cục chịu nổi phun ra ngụm máu tươi.

   Ngu Nguyệt Trác ngẩng đầu nhìn, cười rất tao nhã, khí độ xuất chúng, nhưng trong mắt lại chứa tức giận, mỉm cười : “ ra là Tử nương của Vạn Kiếm sơn trang ở Phong Châu, bất quá ở đây cũng phải giang hồ, thể tùy tiện đánh đánh giết giết được, phải là chỗ nương có thể tùy hứng làm bậy”

   “Ngươi ta tùy hứng làm bậy?” Nàng ta ngồi dựa ở chân tường, khuôn mặt xinh đẹp trắng như giấy, đôi tinh mâu đầy đau thương, ho khan tiếng lại thổ huyết, nhìn thẳng : “ đời người có tư cách lời này nhất chính là ngươi, nếu phải các ngươi, ta làm sao lại như thế…” xong, nước mắt muốn rớt, khóc đến hoa lê đái vũ, ai oán thê lương.

   A Manh thủy chung đều được che chở, bị kinh hách gì, nhưng lúc này nghe hai nguời chuyện, trong lòng tránh khỏi nghĩ sai, trong lòng tức giận liếc nhìn nam nhân ôm mình cái. Nếu nàng ta quả là hồng nhan tri kỷ của , dù biết đắc tội kết cục rất thảm nàng cũng liều mạng nguyền rủa sống được tốt!

   Ngu Nguyệt Trác cảm thấy cảm xúc của người trong lòng được tốt, cúi đầu nhìn, thấy nàng mở đôi mắt hạnh trừng to, lại nhìn tử y nương khóc ủy khuất, đột nhiên tâm tình tốt lên, sờ sờ mặt A Manh trấn an, cười nhìn tử y nương : “Tử nương, đây là thê tử của Ngu mỗ, về sau đừng tùy hứng mà làm bậy nữa.”

   Nghe vậy nàng ta ngẩng nhanh đầu nhìn, vẻ mặt thể tin.

   ***************************************************

   nay bộ Hiền Thê Xui Xẻo thiếu editor, bạn nào có hứng thú mail về cho mình: [email protected]

  2. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,957

   Hiền Thê Xui Xẻo
   Chương 35-2

   Edit: Bích Dung

   Beta: QH

   A Manh được Ngu Nguyệt Trác kéo đến ôn tuyền khác trong sương phòng, sau khi đóng cửa thấy ở trước mặt nàng cởi bỏ y phục ướt, mặt nàng khỏi đỏ, nhanh quay lưng về phía .

   Ngu Nguyệt Trác nhìn nàng mỉm cười : “ A Manh nếu thay quần áo, vi phu ngại giúp nàng.”

   Nghe thế, A Manh biết làm, oán hận liếc cái, ôm lấy quần áo đến phía sau bình phong thay. Chờ nàng thay xong quần áo, Ngu Nguyệt Trác cầm cái khăn lau mặt, kéo nàng ngồi đùi , ôn nhu lau hết nước mặt nàng.

   Im lặng hưởng thụ cảm giác bình yên lúc này, A Manh hỏi cái gì, Ngu Nguyệt Trác cũng gì. Thẳng đến khi tóc nàng bị làm rối, A Manh đứng dậy ngồi vào bàn trang điểm lấy lược chải lại, đầu nhanh chóng hoạt động.

   Lúc ra ngoài thấy tử y nương, ôn tuyền cũng được dọn dẹp, nếu có bè tre bị người phá còn đó nàng tưởng là mình mơ. Nhớ tới tử y nương cùng Ngu Nguyệt Trác tình, nàng liền rầu rĩ.

   Ôn tuyền ở hậu viện, khí lúc này có chút trong lành, màn đêm buông xuống, khách điếm treo đầy đèn lồng.

   Lúc này tên tiểu nhị đến, tây sương phòng Thu Ý các cho mời các khách quan.

   Nghe xong Ngu Nguyệt Trác hề cự tuyệt, theo sau tiểu nhị, Ngu Nguyệt Trác mang theo A Manh đến Thu Ý các, tiểu nhị gõ cửa xong liền cung kính lui xuống.

   Ngu Nguyệt Trác trực tiếp đẩy cửa mà vào, tình hình bên trong liền ra trước mắt.

   Bố trí trong phòng thanh nhã hoa lệ, bức rèm che vờn quanh làm người ta kịp nhìn, mà khiến người hoa mắt nhất chính là thiếu niên áo trắng ngồi giữa phòng, người như ngọc, da thịt trắng trẻo, khuôn mặt tinh xảo, nhìn thấy họ tiến vào, hờ hững cười, khí chất cao quý xuất trần.

   A Manh xem đến giật mình, thiếu niên như ngọc, tinh quý thế này làm người ta dám tiếp cận, chỉ sợ cẩn thận lảm hỏng.

   Đột nhiên cổ tay đau xót, A Manh nhìn đến nam nhân bên cạnh tà nghễ nhìn nàng, ánh mắt thâm trầm, trong lòng run lên, cũng dám nhìn thiếu niên kia nữa, miễn cho gã ác nhân ghen tị nào đó cho nàng nếm mùi đau khổ. Chỉ là khó có thể nhìn thấy người khí chất như ngọc như vậy, vô luận là ai cũng muốn nhìn vài lần cho thỏa mãn.

   Ngu Nguyệt Trác vừa lòng ngoan ngoãn của nàng, kéo nàng ngồi xuống sau đó tự rót trà uống.

   “Ngu Nguyệt Trác, lâu gặp, xem ra ngươi sống rất tốt” Thiếu niên , giọng thanh trong dễ nghe.

   Ngu Nguyệt Trác bất vi sở động, uống xong ly trà tay liền động, chén trà trong tay phóng tới mặt thiếu niên kia. A Manh che miệng kinh hô, mắt thấy chén trà sắp đến mặt thiếu niên, lại biết hành động thế nào, đến khi nhìn kỹ chén trà nện vào cây cột phía sau thiếu niên, bể làm đôi.

   “Ta tốt!” Ngu Nguyệt Trác mỉm cười tao nhã, nhưng lại nghiến răng mà , A Manh nghe mà lo lắng phen, trong lòng cảm thấy hai nam nhân này là có thù oán với nhau. “Ngươi đem phiền toái đến cho ta, ta nhớ kỹ, sau này trả ngươi gấp bội.”

   “Phiền toái?” Thiếu niên nhíu mi, vẻ mặt khó hiểu “ Ta gần đây tiếp xúc với ai, làm sao lại gây phiền toái như ngươi ? Còn nữa, vì ta muốn ra mặt quấy rầy ngươi, còn phải trèo tường đưa quà tân hôn cho ngươi, hẳn là vô cùng có lợi cho ngươi chứ? Đêm tân hôn có làm sai gì chứ?” xong, thở dài tiếng “Mấy ngày nay ta vẫn lo lắng cho ngươi, tính tình ngươi như vậy phỏng chừng lúc động phòng biết làm sao.”

   “…”

   A Manh đờ đẫn nhìn thiếu niên bộ dáng xuất trần thoát tục lại những loại chuyện ám muội như vậy, trong lòng nàng ngây ngốc.

   Ngu Nguyệt Trác cười nhàng: “Ngày đó ta thực nên phái người đứng chờ bắn rớt con chim như ngươi, đáng tiếc. đến chuyện này, chuyện ngươi đánh đàn đối với nương tử của ta, khiến nàng rước phiền toái từ đám người của Vạn Kiếm sơn trang khiến ta rất tức giận.”

   Nghe Ngu Nguyệt Trác , A Manh khỏi sửng sốt, theo bản năng nhìn kỹ thiếu niên trước mặt, thấy Ngọc Cầm màu trắng kết hợp bạch y mà thiếu niên mặc tạo khí chất xuất trần giống như tiên nhân. Bất quá A Manh biết người đánh đàn là ta, về phần tử y nương kỳ là đến tìm .

   “Nga, kỳ là ta thấy nữ nhân của ngươi sức khỏe tốt, vì hạnh phúc của ngươi nên mới giúp nàng phen.” xong, thiếu niên nhìn A Manh ngây ngốc mà cười đạm mạc: “Bên ngoài phải mọi người rất ái mộ tiếng đàn của Ly Trần công tử, thường đồn phải “tam sinh hữu hạnh” mới nghe được sao? Cho nên hẳn là các ngươi nên cảm kích ta.”
   (tam sinh hữu hạnh: tích phúc ba đời mới được)

   “…”

   Gặp qua ít người biết xấu hổ, nhưng ai lại biết xấu hổ như vậy, lại còn dùng bộ dáng xuất trần thoát tục mà . Quả khiến người ta muốn đánh trận.

   A Manh tại , đời này vẫn còn có người vô sỉ hơn cả Ngu Nguyệt Trác, nàng thực trách lầm .

   Ngay lúc A Manh sâu tỉnh ngộ, mỗ nam nhân muốn nổ tung vì giận dữ, sau đó bên trong hai bóng người xanh trắng nhanh chóng đánh nhau, A Manh có võ công để bảo vệ bản thân nàng liền chạy trối chết, chỉ sợ quyền cước có mắt đánh trúng nàng. Bất quá là nàng lo xa, hai nam nhân kia võ công đều rất cao, ngươi đánh ta tránh trong lúc đó cũng có mảy may phá hư cái gì trong phòng chi là làm nàng bị thương.

   Nàng xác nhận an toàn, A Manh bắt đầu vui vẻ xem hai người đánh nhau, tâm tình cực kì kích động, đây chính là võ công chính tông ở cổ đại nha, cái gọi là khinh công bay tới bay lui quả thần kỳ a… Nhưng mà tới phút, A Manh liền mở to mắt, đầu như nở hoa, nghẹn họng gì.

   Nàng thế nhưng thấy động tác của bọn họ, chẳng lẽ thị lực của nàng kém vậy? Hay là động tác của họ quá nhanh?

   Thấy hai người đánh đến quên bản thân, A Manh dùng tay áo che miệng, nhàng câu, rất nhanh hai người kia đánh nhau hăng say liền tách ra, song song té ngã mặt đất, vô cùng chật vật.

   “Tướng công, chàng sao chứ?” A Manh vẻ mặt lo lắng đỡ Ngu Nguyệt Trác dậy, khẽ cụp mắt, dáng vẻ như thiếu nữ nhu thuận.

   Ngu Nguyệt Trác co rút khóe miệng, nhìn thoáng qua thiếu niên đồng dạng tứ chi dang rộng nằm mặt đất, sau đó ác tâm ôm A Manh ha ha cười rộ lên.

   Thiến niên bò dậy, đôi mắt đầy uất ức nhìn A Manh cái, sau đó chậm rãi ngồi ghế, câu: “ ra là thế.”

   A Manh thấy sống lưng chợt lạnh, nàng chạy nhanh vào lòng Ngu Nguyệt Trác, dám nhìn vào đôi mắt trong suốt như lưu ly biểu tình của thiếu niên kia.

   “A Manh, đây là Diêm Ly Trần, tại là nhạc công trong cung.” Ngu Nguyệt Trác dứt lời lại đối thiếu niên kia “A Trần, đây là nương tử ta.”

   “Đệ muội, xin chào.” Giọng Diêm Ly Trần trong trẻo, thần sắc vẫn hờ hững như trước, cực kì tùy tính.

   A Manh kéo kéo khóe môi, cảm thấy ngạc nhiên. Diêm Ly Trần thoạt nhìn phiêu dật thoát tục, tính tình tự do, phóng khoáng kiêng kỵ , cho nên gì làm gì cũng làm cũng làm người khác thấy buồn cười. Hơn nữa, bộ thiếu niên công tử, lại gọi nàng “Đệ muội”, nhưng nghĩ như thế nào cũng thấy cảm giác đúng.

   Ngu Nguyệt Trác bộ dáng bình tĩnh giải thích với nàng: “ là hồ ly ngàn năm, thoạt nhìn vẫn là thiếu niên, kỳ lão già thích ra vẻ.”

   Hàn huyên qua , chuyện vừa rồi cũng cho qua, hai nam nhân đều khôi phục bộ dáng cao quý nhã nhặn, làm A Manh nhìn khóe mắt ngừng run rẩy.

   “Ngươi tới nơi này làm gì?” Ngu Nguyệt Trác hỏi.

   “Tìm người.”

   Nghe xong, Ngu Nguyệt Trác gật gật đầu hỏi.

   “Khó được nhìn thấy đệ muội, tại hạ liền tặng đệ muội khúc nhạc.”

   Diêm Ly Trần xong, ngón tay thon dài như ngọc để huyền cầm, trận tiếng đàn thanh linh vang lên, làm người ta say mê.

   A Manh nhìn đôi tay như ngọc tấu đàn kia, lại xem đôi tay nàng, trong lòng có cảm xúc khó thành lời, làm sao lại có nam nhân tay như vậy đẹp? Có là tay nhạc công đều đẹp vậy? Nàng nhìn tay Ngu Nguyệt Trác cầm ly trà, cũng là khớp xương ràng, thon dài mà tinh xảo, vừa thấy là biết tay của công tử nhà quyền quý.

   Nàng cảm thấy có chút ngoài lề, thẳng đến khi tiếng đàn xuyên thấu vào đầu nàng, lòng A Manh liền buông lỏng, chậm rãi đắm chìm trong tiếng đàn cổ linh an ủi lòng người.

   biết qua bao lâu, cuối cùng tiếng đàn cũng ngừng, trong phòng mảnh im lặng.

   Ngu Nguyệt Trác cẩn thận ôm nàng ngủ say vào trong ngực, tròng mắt thâm thúy: “Ngươi làm gì với nàng?”

   “Mộng yểm khúc, lòng nàng tại mở ra với ngươi, ngươi có thể muốn làm gì làm, nàng phản kháng.” Diêm Ly Trần thập phần rộng rãi giải đáp nghi hoặc của “ Xem bộ dáng của nàng, các ngươi hẳn là vẫn chưa động phòng, khó cho ngươi phải chịu đến bây giờ. Ta xem như trưởng bối nhìn ngươi lớn lên nên thể để ngươi chịu ủy khuất được.”

   Nghe , khuôn mặt tuấn tú của Ngu Nguyệt Trác đỏ lên, tức giận trừng “Ta cam tâm tình nguyện được ? Ngươi là đồ bà tám nhiều chuyện! Cút cho lão tử!” Giận đến liền quên hình tượng của chính mình.

   thấy lòng tốt của ta!” Diêm Ly Trần hừ tiếng, lại bắt đầu tấu khúc, vừa đánh đàn vừa : “ Người khác muốn cầu ta khúc, ta còn khinh thường để ý.” Dung nhan như ngọc của nam tử vẫn hờ hững như cũ, khí chất thoát tục, nhưng tiếng lại có chút giận dỗi.

   Ngu Nguyệt Trác ôm lấy người trong lòng, tới trực tiếp đạp cầm án (cầm án: chỗ để đàn) của cước, vừa lúc Diêm Ly Trần ôm lấy Ngọc Cầm là khi cầm án muốn gẫy, có thể thấy được người đạp rất tức giận.

   Nhìn theo nam nhân rời , Diêm Ly Trần phất tay áo rộng thùng thình cái, tro bụi dính Ngọc Cầm liền còn, thở dài : “ Người dễ xúc động, nổi nóng như vậy tốt, còn kịp nghe ta tác dụng phụ của mộng yểm khúc nữa …”

  3. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,957
   Hiền thê xui xẻo
   Chương 36:


   Edit: Ngọc Huyền

   Beta: Quảng Hằng

   Đêm khuya trăng sáng, ánh trăng bao phủ toàn bộ khách điếm đỉnh núi, trong gió ngẫu nhiên truyền đến thanh gió núi phất quá rừng cây.

   A Manh đột nhiên tỉnh.

   khắc thanh tỉnh kia, nàng cảm thấy đầu óc giống như bị cái gì khắc sâu vậy, nhắc nhở chính mình quên làm việc, nếu làm, nàng chắc chắn cả đêm khôngngủ được, thậm chí có chút cảm giác tốt...

   Cái loại cảm giác nên lời này làm A Manh có chút phiền não, muốn nâng tay lên xoa trán làm cho chính mình thanh tỉnh ít, nàng đột nhiên phát ra cánh tay mình bị cánh tay khác đè nặng. A Manh ngẩng đầu, im lặng ngắm nhìn dung nhan nam nhân ngủ. Mà cả người nàng cuộn tròn nằm trong lòng nam nhân, giống như tiểu hài tử làm nũng trong lòng mẫu thân. Ngày xuân tuy mát mẻ nhưng ban đêm vẫn lạnh lẽo, toàn thân nàng được ôm ấm áp dễ chịu.

   Đêm nay là trăng tròn, ánh trăng thập phần sáng ngời, cần đốt đèn đều có thể thấy ràng mọi vật bên trong. Xuyên thấu qua ánh trăng, khuôn mặt nam nhân tuấn nhã bởi vì ngủ mà có vẻ thả lỏng, làm cho người ta có cảm giác cực vô hại, nhịn được mà muốn hôn .

   tự chủ được tiến sát lại gần, thẳng đến khi cách khuôn mặt vài ly nàng mới dừng lại, lại tiến thêm chút nữa là có thể chạm đến của môi .

   Nàng tự chủ được nín thở, phát nam nhân vẫn ngủ biết gì, dung nhan khi ngủ quá mức an tâm chút phòng bị làm lòng nàng nảy sinh suy nghĩ khác thường,ý niệm muốn làm chuyện xấu xa với trong đầu rốt cuộc ngừng được, chờ tới lúc nàng phản ứng lại, giãy khỏi vòng ôm ấp của người nọ, sau đó cả người xoay lại đặt ở người .

   Ngu Nguyệt Trác vốn ngủ sâu lại đột nhiên bị động tác của người trong lòng làm cho giật mình, liền tỉnh lại.

   Ngu Nguyệt Trác mở to mắt, kinh ngạc nhìn đến người ngồi người , ánh mắt chăm chú, im lặng nhìn nữ tử vừa xảo quyệt vừa quyến rũ.

   "Ngu Nguyệt Trác..." Nàng giật mình khẽ hô lên trong đêm yên tĩnh, vì chưa tỉnh ngủ nên giọng có vẻ khàn khàn.

   Thanh của nàng—— thậm chí hành động của nàng đối với nam nhân là cực kỳ mẫn cảm.Khi nghe được giọng thân thể liền cứng đờ, trái tim bất giác đập liên hồi, ánh mắt nhìn nàng chờ đợi cách nóng bỏng—— thậm chí ngay cả chính cũng biết vì sao lại chờ đợi.

   "Ngu Nguyệt Trác, ta, ta muốn..." A Manh có chút buồn rầu đem thanh của chính mình ra, "Ta muốn làm chuyện xấu."

   Nam nhân bị lời của nàng làm cho liên tưởng, thầm nuốt nước miếng, thanh cũng trầm kì lạ, "Chuyện xấu gì?" Đầu óc lại nhanh chóng vận chuyển, nhìn đến hành vi lớn mật của nàng, lập tức liên tưởng đến tiếng đàn của Diêm Ly Trần.

   Diêm Ly Trần là nam nhân làm bạn cùng luật, tiếng đàn của , là tiên cũng là ma , có thể tẩy rửa mọi chuyện hồng trần, làm cho người ta có thể tái sinh; Cũng có thể mê hoặc lòng người, giết người trong vô hình. Diêm Ly Trần , tâm hồn nàng mở rộng với , có thể mặc muốn làm gì làm mà phản kháng.

   Chẳng lẽtác dụng của khúc mộng yểm chính là như vậy, mê hoặc nàng vứt bỏ những điều cố kị trong dĩ vãng, toàn tâm toàn ý đem để trong lòng?

   Nghĩ như thế, trong lòng Ngu Nguyệt Trác có tức giận lại có kích động, tức giận Diêm Ly Trần gà mẹ, nữ nhân của đương nhiên thương , chỉ cần kiên nhẫn chờ vài ngày. tại lại kích động cho nàng chủ động, chính mình chủ động đụng chạm âu yếm nữ nhân cùng với nữ nhân chủ động lại gần ý nghĩa hoàn toàn khác nhau. chính là suy nghĩ như vậy, làm cho có phản ứng kích động, hận thể đem nàng áp đảo xuống làm ít chuyện mà ảo tưởng hơn ngàn lần.

   Nương theo ánh trăng sáng ngời ngoài cửa sổ, A Manh theo dõi khuôn mặt tuấn nhã, đột nhiên cảm thấy nam nhân dưới thân mình thập phần ngon mắt, làm cho nàng rất muốn ăn. Mới có ý nghĩ trong đầu, thân thể của nàng tự động hành động, đem môi tiến đến cắn miệng , hai tròng mắt gắt gao theo dõi ánh mắt thâm sâu của , cũng như quan sát phản ứng của
   "Chuyện rất xấu, rất xấu... Ừm, tựa như bình thường chàng hay làm với ta, tại đến phiên ta."

   Thanh của nàng non mịn, giống như nàng lúc bình thường, đến khi ý thức được nàng cái gì, nháy mắt hai mắt nam nhân tỏa sáng, trong lòng quyết định tha thứ bạn nhạc công nào đó làm điều thừa như hành động của gà mẹ, kích động chờ nàng làm "chuyện rất xấu, rất xấu”với chính mình.

   Giống như khi bình thường bị mê hoặc, nàng đè nam nhân giường xuống cắn, đầu lưỡi ngây ngốc ở trong miệng khua loạn xạ. Bàn tay bé cũng có trật tự xả loạn trung y người , ở trong ngực hắnvuốt ve lung tung, hưởng thụ cảm giác vững chắc từ lồng ngực ...

   Như vậy là đúng !

   Trong óc đột nhiên có thanh kêu gào, làm cho nàng đình chỉ động tác giống như sói cái. Nàng hẳn phải cảm thấy sợ hãi mới đúng, chứ phải chủ động tiếp tục động tác, thậm chí làm ra loại chuyện làm nàng cảm thấy thẹn thùng... Nhưng mà, thân thể nàng tự chuyển động, cảm giác chuyện làm là hợp tình hợp lý, nếu chạm vào , nàng cảm thấy rất khó.

   A Manh cảm thấy trong đầu mình có hai người đánh nhau, người tên là lý trí cầu nàng mau mau đình chỉ loại hành vi biết xấu hổ này, bằng nàng hối hận, tuyệt đối hối hận! cái khác lại dụ hoặc nàng mau mau đem ăn, nếu là ăn, nàng rất khó chịu, thậm chí ngủ được, luôn tâm tâm niệm niệm nhớ kĩ, cho đến khi có cách nào khác.

   Cuối cùng, vẫn là cái ý tưởng thứ nhất thắng lợi, khi chuẩn bị rút lui, đột nhiên cái ót bị bàn tay giữ chặt, nam nhân há mồm bá đạo cuồng nhiệt hôn nàng, làm cho nàng cơ hồ thở nổi, phản kháng cũng dần dần yếu .

   Chờ đến khi cởi hết trung y cuả nàng, tiến đến liếm cắn cổ mình, A Manh đột nhiên giãy dụa đứng lên.

   "Ngu Nguyệt Trác, nên nên... thể như vậy!"

   Tuy rằng nàng dãy dụa có chút khí lực nào, động tác cũng chỉ cần cái cánh tay là có thể ngăn lại. Nhưng tự nhận thức đêm nay có thể làm 'chuyện xấu' nên đối với phản ứng của nàng hẳn đều khoan hồng độ lượng tha thứ. Nam nhân buông tay giữ chặt hai vai của nàng ra, thậm chí để nàng giãy dụa ngồi dậy, nhưng bàn tay vẫn cố định ở vòng eo của nàng, cho cái mông của nàng rời .

   Khuôn mặt của nàng do vừa mới hôn mà hồng toàn bộ, là đáng , đôi mắt cũng thập phần thanh tỉnh, cố gắng trừng , giống nữ vương hất cằm , "Là ta làm chuyện xấu với chàng, ta muốn phản công, cho phép chàng nhúc nhích."

   Nam nhân đột nhiên trầm mặc hẳn, sau đó đè nén thanh : "... Được, ta động."

   A Manh thực vừa lòng, sau đó thoát quần áo của đến thắt lưng, lộ ra khoảng ngực vững chãi. Nam nhân này tuy nhìn bề ngoài hề cường tráng, nhưng kỳ hàng năm hành quân đánh giặc chính là , sờ lên giống như sờ khối sắt được bọc vải bông, cơ bụng chắc chắn nhưng giống như những kẻ cơ bắp, thập phần xinh đẹp. Bụng dưới bị tiết khố che mất. tay cầm thắt lưng của tiết khố, A Manh có chút do dự muốn cởi ra. Tuy rằng trong đầu có thanh rằng phải đem nam nhân này ăn, nhưng lý trí lại làm cho nàng cảm thấy, nếu nàng cởi ra nàng thực thảm...

   Quên , vậy cởi.

   Nghĩ như thế, nàng vừa lòng ghé vào lồng ngực trần trụi, bắt đầu dùng miệng cắn từng chút từng chút lên da thịt , ngón tay đụng đến điểm nho ngực , có chút cứng rắn, nàng nhịn được lấy tay đè, rất nhanh cảm giác được thân mình nam nhân phía dưới căng cứng còn có tiếng thở dốc ồ ồ.

   Thấy giống như chịu nổi nữa muốn đứng lên, A Manh nhanh chóng kinh hoảng đè lại , kêu lên: " cho phép nhúc nhích, chính chàng động."

   "..."

   Ngu Nguyệt Trác đột nhiên cảm thấy mình ngày thường đối xử với nàng có chút quá đáng, hận, cho nên tại nàng thừadịp này liền bắt đầu trả thù, dùng loại động tác thập phần ngây ngô mà thong thả khiêu khích trêu chọc , làm cho khắc chế được xúc động muốn đem nàng đè ép ăn luôn. ràng nàng chủ động như vậy khiến thích, kích động nổi, nhưng nàng lại giống như tinh ma nữ, bình thường ngây ngô biết chút gì nhưng lại cho phép có hành động, nam nhân bị loại tra tấn ngọt ngào này, là khảo nghiệm đối với nam nhân.

   Thẳng đến nàng tò mò cắn “điểm nho ngực , nam nhân rốt cuộc nhịn được đem nàng ôm đến trong lòng. "Rẹt " tiếng, áo ngủ người nàng thành vải vụn, ngón tay lại động cái, cái yếm cũng rời thân thể, hai ngực mềm mại nhảy ra, bại lộ ở trước hai tròng mắt bốc hỏa của .


   " cho phép nhìn!"


   A Manh vươn tay che lại hai tròng mắt sáng ngời làm cho nàng thảng thốt của , trong lòng có chút tức giận, ràng được phép nhúc nhích đích, cũng chịu nghe lời, làm cho nàng nhịn được nén giận : "Ngu Nguyệt Trác, chàng tuân thủ lời hứa, ràng cử động."


   Ngu Nguyệt Trác đột nhiên cảm thấy lá gan của nàng tuyệt đối là bị tiếng đàn cấp của Trần Diêm Ly cấp thêm dũng khí mà tăng gấp đôi, cho nên mới to gan như vậy ra lệnh lên mặt với , chút cũng giống bộ dáng như con chuột đáng khi nhìn thấy con mèo lập tức nhát gan của nàng ngày thường được.


   "Nàng bảo ta được động đậy, nhưng nàng biết làm gì sao?" đột nhiên nhu hòa dịu dàng hỏi, thậm chí trong thanh mơ hồ còn có ý cười.


   A Manh cảm thấy được mình bị nam nhân này coi thường, nhưng nàng từng xem qua ‘phim heo’ ở đại rồi, dù sao so với nam nhân cường ngạnh này cũng hiểu biết hơn chút, liền kiêu ngạo hất cằm mà : "Ít nhất biết nhiều hơn chàng"


   Kéo tay nàng che hai mắt của mình đưa xuống miệng hôn, nam nhân trầm thấp cười rộ lên, tiếp tục kích thích : " , vậy vì sao nàng dám cởi quần của ta?" chủ động lúc này của nàng làm cho hiếm khi khoan dung, đối với lời của nàng cũng keo kiệt để ý, chỉ là nghĩ nàng cậy mạnh mà thôi.


   "Ai ta dám? Ta chỉ là cảm thấy được. . . . . . Cảm thấy được. . . . .." A Manh trong lòng khẩn trương, biết kích thích nàng, nhưng từ đến lớn chỉ cần kích thích chút nàng nhịn được cùng đối nghịch, giống như lúc này, ràng muốn bị kích thích, nhưng đầu lại nóng lên, bất chấp tất cả : "Ta lập tức cởi cho chàng xem."


   xong, tay nắm lấy tiết khố của , sau đó phát kéo xuống. . . . . .


   A Manh dám đưa mắt nhìn bên dưới, tuy rằng chỉ có ánh trăng, hẳn là thể nhìn thấy ràng thứ gì, nhưng nàng vẫn cảm thấy thẹn thùng xấu hổ a. Ngay lúc nàng nghĩ kế tiếp nên làm như thế nào, đôi tay du ngoạn quấy rối người nhanh chóng cởi bỏ tất cả quần áo của nàng, sau đó thân hình trơn nhẵn mềm mại bị áp vào lồng ngực rộng lớn của nam nhân, thân thể hai người mảnh vải trần trụi tiếp xúc thân mật.


   Ngu Nguyệt Trác thừa dịp nàng ngây ngốc hôn môi nàng cái, cười : "Nàng phải nàng làm sao? Ta đây chờ nàng đến làm ta nè."


   A Manh đầu nóng lên, nắm chặt nắm tay, nảy sinh ác độc kêu lên: "Chàng chờ, ta liền làm cho chàng xem!"


   . . . . . . . . . . . .


   . . . . . . . . . . . . . . . . . .


   Này, trình tự hình như là trước hôn môi, sau vuốt ve, rồi đến vác thương ra trận. . . . . .


   Hoặc là trước vuốt ve, hôn lại hôn, cuối cùng vác thương ra trận. . . . . .


   A Manh yên lặng ở trong lòng hồi tưởng lại trình tự những động tác mà nàng xem được trong ‘phim heo’, trong khoảng thời gian ngắn, do quá mức khẩn trương mà biết nên làm như thế nào .


   ". . . . . . Nàng phải nàng làm sao?!!" Nam nhân cắn răng cố đè nén thanh của mình, giống như con thú bị vây khốn lúc nào cũng có thể bức ra thoát khỏi trói buộc.


   A Manh lấy hết can đảm nâng mắt lên nhìn , thấy được gương mặt tuấn nhã của nam nhân mảnh ửng hồng, gân xanh trán hơi giật giật , hai tròng mắt giống như sung huyết trừng mắt nhìn mình, gấp gáp hô: "Đừng động đừng động, ta tự hỏi. . . . . . Ách, hẳn là như vậy . . . . . ."


   Nam nhân ở trong lòng thầm nguyền rủa tiếng, A Manh do do dự dự gãi ngứa người , mông ngồi giữa hai chân . . . . . . Chờ tới khi cái gì đó cứng rắn dựng đứng đụng đến mông mình, nàng sợ tới mức lập tức nhảy người lên nhích ra, nam nhân sớm có chuẩn bị trực tiếp bắt lấy nàng kéo lại, vì thế cái hung khí kia thẳng tắp chen giữa hai chân nàng, cọ cọ ma sát tại phía trong bắp đùi trái của nàng.


   "Ngu Nguyệt Trác!" A Manh thở hổn hển, vr mặt hoảng sợ, chuyện tình xảy ra đêm động phòng hoa lại lần tái trong đầu nàng, cái loại cảm giác đau đến tận xương tủy cũng theo trí nhớ của nàng mà tràn về làm da đầu nàng run lên, rất muốn bỏ chạy thoát thân. . . . . . Nhưng mà song song vơi suy nghĩ này, trong lòng lại lập tức dâng lên cảm giác ngứa ngáy, rất thoải mái, giống như nếu nàng làm xong, khiến cho lòng nàng cảm thấy rất khó chịu.


   "Đừng náo loạn, kế tiếp đến phiên ta!" Ngu Nguyệt Trác quyết định lấy lại quyền chủ động, bằng sớm hay muộn cũng bị nàng trêu chọc đến nổ tung.


   "Nhưng mà. . . . . ." A manh thẹn thùng , "Chàng lại vào sai chỗ làm sao bây giờ?"


   Gân xanh nổi lên giật giật, nam nhân nghiến răng : " ! Nàng phải tin tưởng ta!"


   "Cũng phải là chàng đau, ta tin tưởng chàng thế nào được?" A Manh phản bác , cho nên nàng tình nguyện tự mình ra trận.


   ". . . . . . Vậy nàng muốn làm sao bây giờ?" Ngu Nguyệt Trác lúc này muốn giết người mà, nàng khiến cho lớp ngụy trang tuyệt hảo mười mấy năm qua bồi dưỡng ra đều ném sang bên, chỉ thầm nghĩ đè nàng xuống, làm cho nàng ở dưới thân khóc lóc cầu xin tha thứ, mà phải như tại bị nàng đặt ở dưới thân chờ nàng do do dự dự sờ soạng lung tung biết bước tiếp theo nên làm như thế nào.


   A Manh có chút giật mình, cảm giác dường như sắp nhẫn nại được nữa rồi, lập tức kêu lên: "Ta, ta làm ngay đây, ta tự mình đến, miễn cho chàng lại vào sai chỗ. . . . . ." xong, hạ quyết tâm, vươn tay bắt lấy ‘món đồ’ kia, nâng hạ thân lên, nghĩ tới tư thế của động tác lúc này, làm sao để nhét vào. . . . . .


   "Ta rồi mà! Ta nghiên cứu qua, biết. . . . . ." Bị nàng nắm chặt như vậy, nam nhân thiếu chút nữa thành câu, thân thể lại căng thẳng càng thêm lợi hại.


   "Ta tin chàng!"


   "Nàng nữ nhân này. . . . . ."


   "A ——"


   Đột nhiên, tiếng thét chói tai đánh gảy lời của nam nhân nghiến răng nghiến lợi, hai người giật mình cứng người.


   Hình như. . . . . . vào rồi? Hình như, vừa rồi cái gì đó đâm vào. . . . . .


   Đột nhiên, hai mắt A Manh ngấn lệ, lúc nam nhân cẩn thận thẳng thắt lưng đỡ lấy vai nàng, nàng liền nhịn được ghé vào trong lòng , ô ô khóc lên.


   "Ô ô ô. . . . . . Ngu Nguyệt Trác chàng là tên khốn khiếp, bảo chàng được giục ta, đau chết ta a . . . . . . Ô ô ô. . . . . . hình như lại đổ máu . . . . . . Ô ô ô. . . . . . Đều là lỗi của chàng, chuyện này tốt chỗ nào mà cứ thích làm, nhịn chút được sao? Quả nhiên nam nhân đều là động vật thích dùng nửa người dưới để suy nghĩ. . . . . . Ô ô ô. . . . . ."


   Ngu Nguyệt Trác thấy nàng dựa vào trong lòng mình khóc, cẩn thận vươn tay đến chỗ thân thể hai người kết hợp, nhàng dùng ngón tay sờ soạng chút, trong lòng rốt cục thở phào nhõm, nhưng mà bây giờ tiến vào được rồi. Bất quá, nghe thấy tiếng nàng khóc, lại có cảm giác dở khóc dở cười.


   "Là đổ máu . . . . . ." Nam nhân đôi mắt thâm trầm .


   "Ô oa oa. . . . . . Ta muốn tìm A Nhan lấy dược. . . . . ." Nữ nhân đau đến thổ hổn hển tức giận oán hận ở ngực cắn ngụm.


   Ngu Nguyệt Trác hít sâu, cái loại cảm giác ** gắt gao buộc chặt làm cho muốn ngừng mà được, thậm chí khi nàng cắn lên ngực mình còn cảm thấy đau, ngược lại khiến càng thêm xúc động, nhưng thấy nàng khóc đến thê thảm như vậy, đành phải dỗ dành : "Nàng lại bị thương, lấy dược làm cái gì? Khụ. . . . . . Nữ nhân lần đầu tiên đều đổ máu. . . . . ." có chút ngượng ngùng .


   A Manh vừa nghe, tiếp tục khóc nữa, mày liễu dựng thẳng trừng , "Đối với chàng mà lại chảy hai lần huyết !" Sau khi rống xong, đột nhiên ý thức được nguyên nhân lần này đổ máu, nhất thời hé ra gương mặt lúc xanh lúc đỏ, lại xấu hổ và giận dữ thôi.


   Nàng điên mới có thể cùng nam nhân này thảo luận lần đầu tiên của nữ nhân sao lại đổ máu, là rất khúc gỗ đáng ghét mà!


   Thế là, đêm động phòng hoa chúc của hai người chân chính xem như thành công, đáng chúc mừng nha!
   Last edited by a moderator: 15/10/14

  4. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,957
   Chương 37

    Edit: Trang Phạm

   Beta: QH
   Chưa hẳn vào là xong được hết mọi chuyện!

   Đêm còn rất dài, mà vị tướng quân chân chính khai trai nhất định chỉ có lướt qua mà thôi.

   Sau vài lần bị bắt thay đổi tư thế, A Manh còn khí lực, chỉ còn có thể bị động thừa nhận va chạm kia, mà mặt chôn trong gối lại bị ép quay lại, sau đó là nụ hôn lâu lâu, mồ hôi của nam nhân rơi xuống người nàng, tạo thành giao hòa khó phân ngươi ta.

   Thẳng đến khi dời môi, sương mù trong mắt dời , phục hồi lại tinh thần, A Manh mới phát ra chính mình mới vừa rồi hề từ chối nụ hôn của , nhất thời sợ tới mức da đầu khỏi run lên , trong lòng thầm kêu khổ.

   Quả nhiên, nhận được đáp lại của nàng, kích động đến mức lấy tay nắm thắt lưng nàng, để nàng trực tiếp đưa lưng về phía , ép nàng quay lại, giống như dã thú tràn đầy tinh lực, cảm giác như thể nào thỏa mãn được cách bình thường, đôi môi ướt át đặt bên tai nàng, bàn tay càn rỡ trước ngực nàng.

   “Đây là lần thứ ba rồi, chàng vẫn chưa đủ ….” Thanh của nàng có chút khiêu diêm, thần chí có chút mơ hồ, làm thế nào cũng thể tập trung tinh thần được nữa a.

   A Manh nhận thấy đủ, cho dù trước đó nghẹn lâu, nhưng bình thường lúc đó, chẳng phải vẫn ôm nàng làm rất nhiều chuyện xấu sao? Chỉ là chưa có tiến hành đến bước cuối cùng thôi, nhưng cũng coi như là làm, sao tại vẫn có thể ép buộc nàng đến như thế này? Hơn nữa, càng quá hơn là, thế nhưng còn muốn làm đa dạng, nếu như phải nàng mãnh liệt cự tuyệt, còn cũng thông cảm cho lần đầu tiên của nàng, còn bị chảy máu, e rằng, hôm nay đem các tư thế nam nữ vặn vẹo trong đông cung đồ đều thí nghiệm lần .

   “A Manh ngoan, tại ta thể dừng được …” thanh nam nhân phía sau lợi hại vang lên.

   "Khốn, khốn kiếp!"

   Ngoài miệng tuy rằng mắng, nhưng ràng là tứ chi vẫn triền miên, tốc độ nhanh khác thường cách quen thuộc truyền đến, khiến cho nam nhân phía sau bá đạo giữ lấy, rốt cuộc còn cách nào để cự tuyệt, chỉ có thể tùy theo động tác của , tự giác mở hai chân ra.

   biết bao lâu sai, khi A Manh cảm thấy phía dưới bị ma sát đến xước da, người nam nhân ở phía rốt cuộc cũng than tiếng dài, cao triều đến lần nữa, kèm theo đó, nam nhân cũng phát tiết ra.

   Rốt cuộc cũng được ăn no đủ, vẻ mặt nam nhân thỏa mãn ôm người trong lòng, làm cho người nữ nhân trong lòng run run tựa người . Xuyên qua ánh trăng, nhìn thấy khuôn mặt nàng phiếm xuân tình hồng hồng, nhịn được, trong lòng lại kích động, nâng mặt nàng lên, ôn nhu mà sủng nịnh hôn môi, hảo tâm chờ đợi nàng bình phục sau dư vị kích tình.

   lát sau, A Manh mới lấy lại tinh thần, tuy rằng nam nhân hôn hết sức ôn nhu, nhưng cảm giác mệt mỏi của thân thể, đau đớn của hạ thể khiến nàng nhịn được, khi hôn lên môi nàng, nhịn được, nàng trực tiếp há miệng, cắn cánh môi .

   Bất quá, sau khi trải qua kích tình vừa rồi, thể lực của nàng bị tiêu hao ít, nên lực cắn cũng có nhiều, khiến cho Nguy Nguyệt Trách cảm giác có đau đớn, mà nàng làm như vậy, trong mắt lại biến thành hành vi khiêu khích vô cùng đáng , khiến cho vật nam tính vừa mềm nhũn xuống lại có dấu hiệu ngẩng đầu lên.

   Vật ở trong cơ thể nàng động đậy quá ràng, A Manh thậm chí có thể cảm giác được hình dạng nó thay đổi, chút chút tạo nên dấu vết trướng đại, nàng khỏi nổi giận, bất chấp đau đớn trong thân thể, trực tiếp cách ly ôm ấp của . Mà theo động tác của nàng, vật chôn trong cơ thể rốt cuộc rời ra, có này nọ ngăn chặn lại, dòng chất lòng trượt ra khỏi cơ thể. Cảm giác ràng như thế, lại biết là chất lòng gì, mặt nữ nhân lại đỏ lên.

   Bất quá khi nàng vừa giãy dụa rời , lại bị nam nhân kia rất nhanh ôm lại vào lòng, thậm chí còn liếm liếm mặt nàng, cười : “Xem ra thể lực của nàng còn rất tốt, bằng lại thêm lần…”   "Ngu Nguyệt Trác, chàng còn để yên?" A Manh đen mặt nghiệm lại, hai tay chống ngực quát lên.

   Thừa dịp lần này dừng lại, mà chưa kịp triến khai tình tiếp theo, đủ để đầu óc nàng bắt đầu tỉnh táo lại. Lúc trước, mỗi khi chấm dứt, đầu óc nàng đều có chút mơ hồ, mặc kệ ép buộc mình như thế nào, tất cả đều coi là đương nhiên bình thường như nhay. Mà mỗi lần nàng chuẩn bị tỉnh lại, ở thời điểm đó, lập tức lôi kéo nàng tiếp tục tràng kích tình tiếp theo, khiến cho nàng khó có thể bảo trì lý trí.

   A Manh thầm nghĩ che mặt thét chói tai, căn bản thể tin được nữ nhân lúc trước biết thẹn, cả gan làm loạn là chính mình, nàng biết bản thân mình ở phương diện này, lá gan lớn, căn bản có khả năng nàng lại chủ động làm loại tình này, nghĩ như thế nào cũng cảm thấy có vấn đề. Nhưng, thực ban nãy, dường như lại là ý của chính mình, giống như bị loại thế lực dục vọng nguyên thủy trong lòng, dụ hoặc nàng khiến nàng buông chính mình, thân cận nam nhân này….

   “Đương nhiên là để yên. Chúng ta vất vả chờ đợi đêm động phòng hoa chúc, nàng để vi phu nghẹn lâu như vậy, để cho ta lấy chút lợi tức sao?” xong, đôi mắt vốn trong sáng lại bắt đầu chuyển sang ám tối, sau đó, xoay người ôm lấy nàng, để cho nàng có cơ hội thanh tỉnh lại, trực tiếp đem dục vọng cực đại, sáp nhập nơi bí mật mềm mại, ấm áp, khiến cho lộ trình tràn ra ngoài của chất lỏng trắng kia phải dừng lại.

   "Ngô..."

   A Manh kêu lên tiếng, cảm giác quen thuộc khi nam nhân đụng chạm thân thể xuất khi thắt lưng sát gần còn lại trong lý trí khiến nàng nhịn được mà hét lên, lại lần nữa bị tình dục bức khiến mắt nheo lại, nước mắt chực thoát ra khóe mắt.

   "Ngu Nguyệt Trác..." Nàng kêu lên, nhưng chỉ có thể phát ra thanh suy yếu, thần trí lại lần nữa mê ly, lý chỉ còn lại nam nhân trước mắt.

   "Ngoan..."

   Nam nhân khẽ thở dài , nhìn khuôn mặt nàng ửng hồng, cảm thấy như thế nào cũng muốn nàng đủ, ngay cả sợi tóc của nàng đều làm cho cảm thấy rất thích.

   ... ... ...

   ... ... ... ...

   Thẳng đến khi nàng rốt cục chịu nổi ngất xỉu , nam nhân lại lần nữa phát tiết ra.

   Ngu Nguyệt Trác thỏa mãn ôm chặt người trong lòng, sau đó nhìn kỹ người dưới thân mình, thấy nàng bất tỉnh nhân , nhất thời có chút hoảng, chờ phát nàng chỉ là hôn mê, mới nhàng thở ra, bất quá cũng có chút hài lòng với thể lực của nàng, còn tinh thần tràn đầy, nàng lại đều khóc " được", là mất hứng, khiến cho nam nhân cảm thấy thể lực của nàng nên hảo hảo nuổi lại.

   Bình ổn kích tình trong cơ thể, Ngu Nguyệt Trác cẩn thận để mình lui khỏi thân thể nàng, thế nhưng vẫn làm cho nàng hừ tiếng, sau đó, mơ mơ màng màng tỉnh lại, nhìn nam nhân bên cạnh quan tâm nàng, nhịn được miệng khẽ ủy khuất : "Ngu Nguyệt Trác, ta đau quá..."

   Ngu Nguyệt Trác hoảng sợ, "Làm sao đau?" Tuy rằng đường nàng cũng kêu đau, nhưng lúc này đều là vì động tác quá lớn khiến nàng chịu nổi mà lên tiếng kháng nghị, nhưng tin tưởng đều cẩn thận chưa làm nàng bị thương.

   Nàng ghé vào trong lòng , ánh mắt mơ màng, mắt lộ hơi nước trong suốt, thoạt nhìn thập phần đáng thương, thanh có khí lực: "Phía dưới đau..."

   Ngu Nguyệt Trác rất nhanh ý thức được nàng đến điều gì, gương mặt tuấn tú khỏi đỏ lên, nhưng cũng có chút nóng vội, sợ chính mình có bởi vì kích tình mà cẩn thận, làm bị thương nàng hay , đứng dậy nhanh, di chuyển xuống dưới giường, ngồi xuống cẩn thận tách hai chân của nàng ra nhìn.

   Động tác tự nhiên này khiến nàng hừ hừ ra tiếng, lại làm cho động tác của càng cẩn thận. Cầm ngọn đèn, hai mắt nam nhân như đuốc nhìn cảnh đẹp giữa hai chân nàng, tinh thần rất nhanh lại bị nơi thần bí nữ tính của nàng hấp dẫn, vô luận xem bao nhiêu lần, đều cảm thấy thể tin nổi. (đáng thương oa, chưa từng chú ý đến khác biệt của nam nữ, càng có cơ hội hiểu biết thân thể huyền bí của nữ nhân a.)

   Bất quá, khi nhìn đến địa phương kia, chỉ bị sưng đỏ lên, thậm chí còn có chút xước da, cảm giác như chỉ cần nhàng ấn chút làm máu chảy ra, khiến nam nhân khỏi chột dạ, khi nàng thoải mái hừ ra tiếng, nhanh nhạy ôm thân thể nàng, ôn nhu dỗ dành: “Ngoan, chỉ là bị xước ngoài da thôi, để ta mang ngươi đến suối nước nóng, ngâm người chút nhanh khỏi thôi.”

   A Manh híp mắt nhìn cái, xác nhận là thành tâm thành ý, nàng mới vừa lòng gật gật đầu, rốt cuộc nhắm mắt lại ngủ.

   Ngu Nguyệt Trác lúc này mới phát ra nàng vì mệt mỏi và vô thức bỏ qua, đoán chừng, khi thanh tỉnh lại, tuyệt đối nhỡ , chẳng trách nàng lại lớn mật làm nàng đau.

   Bất đắc dĩ, nam nhân chỉ có thể hôn mạnh cái ở môi nàng, thẳng đến lúc nàng nhắm mắt lại kháng nghị hừ thành tiếng mới đứng dậy mặc quần áo, sau đó nam nhân biết xấu hổ dùng chăn bọc người nào đó ngủ như chết, ung dung mở cửa ra ngoài, trực tiếp bước vào suối nước nóng.

   qua nửa đêm, suối nước nóng của vợ chồng mở ra, hề phân chia khu vực nam nữ, chỉ cần có ý muốn đều có thể vào, ai ngăn cản – thực tế, tại, trong khách điếm, ngoài đám tiểu nhị cùng đám gác đêm, cũng có người lại ở nơi này, do đó, việc Ngu Nguyệt Trác nghênh ngang ôm người đến suối nước nóng, cũng có ai nhìn thấy.

   Có lẽ nam nhân đều có nhân tính khi . Sau khi giữ được nàng, trong lòng Ngu Nguyệt Trác chỉ cảm thấy suối nước nóng kia tràn ngập trái tim, khiến vui vẻ chịu đựng vì nàng mà làm bất cứ chuyện gì. khắc kia, cũng hiểu được bản thân mình vì điều gì mà ngày bé luôn thích nghịch ngợm bắt nạt nàng, phải bởi trời sinh tính ác liệt như thế, mà chỉ là vì muốn thu hút chú ý của nàng, cho phép nàng ngẩn người mà xem bản thân .

   Hóa ra, sớm nàng như thế!

   Bị tình biến thành cảm tính khiến cho nam nhân thực tâm hầu hạ cho nào đó mệt mỏi đến cực độ mà ngủ thiếp , ở trong suối nước nóng, tắm rửa cho nàng kỹ càng, sau đó, lại ôm nàng về phòng khách nghỉ tạm.

   Phòng khách hỗn độn được người dọn dẹp sạch , chăn gối cũng thay bộ khác, Ngu Nguyệt Trác vừa lòng đem người ngủ đến bất tỉnh nhan trong lòng thả giường, lấy thuốc cầm máu, cẩn thân bôi lên địa phương sưng đỏ của nàng. Lúc này, nàng vẫn chưa tỉnh lại, thậm chí khi kìm được làm quá mức, nàng cũng chỉ biết hừ hừ hai tiếng kháng nghị, thanh mềm nhũn.

   Chờ làm xong hết thảy, Ngu Nguyệt Trác vẫn thấy mệt mỏi, dù sao trước kia, lúc đánh giặc, vài ngày ngủ là chuyện bình thường, chỉ cần đánh đánh tòa chút rất nhanh phục hồi tinh thần. Bất quá, nhìn nàng ngủ, cảm nhận hương vị ngọt ngào, khiến nhịn được mà ôm lấy nàng, cùng nhau tiến vào mộng đẹp.

   Ngày còn bé, khi phụ thân qua đời, nàng đến bên cạnh , để tâm đến thái độ ác liệt của , ngồi bên cạnh tìm đề tài chuyện phiếm, lúc bấy giờ, nghe nàng hạnh phúc nhất của đời người là 4 điều: 1 là ngủ giường nhà mình, 2 là ăn đồ ăn do cha mẹ làm, 3 là nghe người lời tình tứ, 4 là theo đứa chơi trò chơi.

   Khi đó nàng còn tuổi, lại như bà cụ khuyên giải, an ủi rất nhiều, tuy rằng đắm chìm trong buồn đau, nhưng vẫn đem lời của nàng nhớ kỹ từng chữ. Dường như chủ cần là nàng , đầu nhớ rất ràng, quên 1 chút nào. Mặc dù bọn họ mười mấy năm gặp, thế nhưng mỗi khi nhàn hạ, đều hồi tưởng lại những lời của nàng.

   tại, lại cảm thấy, chuyện cùng người gắn bó cùng tiến vào giấc ngủ mời là chuyện hạnh phúc nhất đời.

   "A Manh, ngủ ngon."

   lưu lại trán nàng nụ hôn ấm áp, thanh nhành chúc ngủ ngon.

   *********   A Manh ngủ thẳng đến buổi trưa mới tỉnh.   Khi tỉnh lại, nàng mới phát mình bị người ta ôm trong ngực, vừa ngẩng đầu lên nhìn liền thấy nam nhân kia bàn tay chồng má, ánh mắt thập phần ôn nhu nhìn mình.

   hiểu vì sao, đột nhiên nàng thấy đỏ mặt, lại có chút xấu hổ, còn có loại ngọt ngào nên lời.

   Bất quá, đầu óc có chút hồi phục, thanh tỉnh rất nhanh bị ánh mắt quá mức ôn nhu của nam nhân dọa khiếp sợ đến mức trực tiếp nhảy người lên, thiếu chút nữa té xuống giường. Vẫn là Ngu Nguyệt Trác nhanh tay nhanh mắt ôm lấy nằng. Nhưng ép buộc như vậy, khiến nàng ý thức thân thể khỏe, cảm giác như vừa bị xe đè lên, tứ chi ra rời.

   "Chào buổi sớm."

   Khi nàng phát ra thân thể bị đau, chưa kịp kêu lên, nam nhân kia sớm hôn nàng cái chào buổi sáng, ôn nhu như lông hồng phớt qua trán nàng, khiến nàng nhất thời có chút ngẩn người, có chút cảm xúc nên lời.

   "Đói bụng sao, muốn ăn gì?" Ngu Nguyệt Trác thập phần ôn nhu hỏi, loại này ôn nhu càng làm nàng biết làm sao.

   Tuy rằng bình thường ngụy trang đối xử với mình cũng thực ôn nhu, nhưng đại đa số tình hình đặc biệt lúc ấy khiến ôn nhu có chút ý tứ tà ác mang theo mục đích, khiến nàng tự chủ mà phòng bị. Nhưng tại, vừa tỉnh dậy, đột nhiên phát thay đổi, mang theo điểm khác thường, khiến người khác say mê, lại khiến nàng biết phải làm sao.

   A Manh chần chừ, : "Có chút đói bụng, tùy tiện cái gì đều được..."

   Ngay sau đó, khi nàng còn ngây dại, liền bị nam nhân tuấn mỹ ôn nhu, nhu tình như nước ở môi nàng hôn cái, xong mới chầm chậm đứng dậy ra ngoài, sau đó lâu, bưng khay gì đó trở về.

   A Manh đờ đẫn nhìn đỡ mình đứng dậy dùng bữa, nghi hoặc trong lòng nàng càng tăng lên, thậm chí vì thuần khiết mang theo ác liệt, kinh nghiệm của nàng cho thấy mưu gì đó, hoặc đối với nàng làm chuyện vô sỉ gì đó, bắt đầu cảm thấy bất an, ràng bụng đói lả, lại bởi vì thái độ của muốn ăn gì cả.

   “Làm sao vậy? Đồ ăn hợp khẩu vị sao?” Ngu Nguyệt Trác nhìn nàng trìu mến, tựa như trượng phu hoàn mỹ, “Hay là thân thể thoải mái?”

   Thân thể quả thoải mái, có lẽ vì sau khi tỉnh lại, thấy thái độ của , khiến lòng nàng nảy sinh phòng bị, ngay cả nguyên nhân thân thể thoải mái cũng bận tâm, thầm nghĩ biết mưu gì. Đừng trách nàng tins nhiệm , ai kêu từ đến lớn đều có lương tâm, lấy việc bắt nạt nàng làm niềm vui, hơn nữa, tối qua, thân thể nàng cũng bị bắt nạt thê thảm, tại chỉ có thể ở giường ăn chính là ví dụ điển hình.

   Cuối cùng, A Manh cảm thấy chịu được, buông đũa, vẻ mặt thành khẩn đối với gương mặt ôn nhu của nam nhân kia : “Ngu Nguyệt Trác, chàng có mục đích gì ra, cần như vậy … làm ta cảm thấy thực sợ hãi.”

   "..."

   Biểu tình ôn nhu của Ngu Nguyệt Trác cứng đờ, từ từ nheo mắt lại, cái gì mà ôn nhu, cái gì mà say đắm đều biến mất, chỉ còn lại loại biểu tình tà ác muốn bóp chết nàng

   A Manh đột nhiên bình tĩnh , như vậy mới đúng chứ!   Tác giả ra suy nghĩ của mình: có lỗi, hôm nay bồi tỷ tỷ xuất môn, khuya mới trở về, ngày mai có sớm chút ~~


  5. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,957
   Chương 38

   Edit: Trang Phạm

   Beta: Ishtar

   “Ta a, đêm qua được như ngươi mong muốn, vì sao bộ dáng ngươi như vừa bị chịu đả kích vậy? Tại sao thế? ” Giọng trong trẻo có chút nghi hoặc, khó hiểu vang lên.

   đỉnh núi trong rừng có đình nghỉ chân đơn sơ, thiếu niên tao nhã mặc áo trắng vẫn như cũ gãy đàn, chút để ý đến làn điệu vang lên, dường như thành điệu, nhưng nếu nghiêng tai lắng nghe, lại phát giác, làn điệu kia tuy có chút tùy ý, song lại có cảm giác như vạn vật thế gian đều thể sánh bằng.

   Gió mát, cây xanh quanh đình, đàn hương lượn lờ, thiếu niên áo trắng, ngọc cầm tuyết sắc, hình thành bức tranh hoàn hảo cực mỹ tinh xảo.

   Nam tử đưa lưng về phía đình nhìn ra xa xăm, từ đó nhìn ra, thu hết non xanh vào trong đáy mắt, tựa như giang sơn khả cúc (giang sơn gấm vóc, núi non trùng điệp) được phác họa trong lòng, khiến cho người ta khỏi nảy lên những suy nghĩ hào hùng.

   Cảnh đẹp như thế rốt cuộc xua tan những phiền muộn trong lòng nam nhân, thanh kỳ lạ phản bác : “Là người nhận định sai rồi, tại ta cực tốt!”

   “Phải ?” Trần Diêm Ly mặt mày như ngọc, ngón tay thon dài khảy đàn, tùy ý : “Ta cùng ngươi lớn lên, mông ngươi chỉ cần hơi nhích là ta biết ngươi thả ra rắm gì ( này tài ^^), tại bộ dáng ngươi như thế ta còn thể nhìn ra sao? Sao vậy? Tình cảm bị từ chối? ra cho ta nghe, biết đâu chừng, ta còn có thể giúp ngươi phân tích.”

   "..."

   Nghe thanh trong suốt kia ra những lời thô tục khiến cho người ta rùng mình, Ngu Nguyệt Trác trong lòng nảy ra cảm giác muốn bóp chết nam nhân phía sau, phải biết rằng chỉ cần quay người lại, nhìn thấy bộ dáng xuất thần của người nọ, chỉ khiến cho bản thân có cảm giác vô lực sâu.

   “Câm miệng, ta rất tốt!” Dừng chút, nhịn được hừ lạnh , “Ta dù tốt nhưng so với ngươi vẫn ổn hơn, ít nhất nương tử nhà ta ngoan ngoãn gả cho ta, mà người ngươi muốn tìm, lại đời đời kiếp kiếp muốn gặp ngươi!”

   Tiếng đàn đột nhiên còn như trước mà chói tai, sau đó lại nghe như tiếng quàng quạc, lúc lâu sau, nam nhân thở dài, “Đứa như ngươi biết gì, nàng chỉ là thẹn thùng cho nên mới né tránh ta. Nếu nàng biết ta vì nàng khắp vạn thủy thiên sơn, dung nhan tiều tụy, đương nhiên cảm động thôi, khóc lóc mà chạy tới tìm ta.”

   "..."

   Cái này rốt cuộc phải có bao nhiêu tự kỷ, da mặt phải dày đến cỡ nào mới có thể đưa ra cái kết luận cẩu huyết như vậy? Vô sỉ cũng phải có mức độ thôi chứ? Lẽ nào người này đạt đến trình độ có giới hạn luôn rồi?

   Ngu Nguyệt Trác nhịn xuống, quay đầu liếc mắt nhìn dung nhan tinh xảo kia cái, sâu thừa nhận đôi khi đối diện với gã nam nhân này mình cũng có cảm giác mặc cảm, so với độ vô sỉ và dày mặt, nam nhân này tuyệt đối đứng nhất, cam lòng bái hạ. Hẳn là nên cho A Manh nhìn nam nhân này cái, để cho nàng biết, kỳ , thế giới này, tướng công nhà nàng phải là vô sỉ nhất, còn có người cao hơn ở trước mặt đây này.

   Lại lát sau, thanh trong suốt lại vang lên, “Nguyệt Trác, xem bộ dáng ngươi kìa, ta đây đành lòng, nhanh ra nỗi khổ của ngươi, vi sư đây hảo tâm mà giúp ngươi.”

   Ngu Nguyệt Trác nhíu mày, trong lòng khỏi nảy sinh cảm giác vô lực, “ biết bao nhiêu lần, ngươi phải sư phụ ta.” Sau đó, nhìn biểu gà mẹ của thiếu niên có bộ dáng xuất thần kia, rốt cuộc nhịn được, có chút do dự : “Ta A Trần, nữ nhân rốt cuộc là có suy nghĩ gì? Khi đối với nàng tốt, nàng sợ hãi phòng bị, khiến cho ta muốn đối xử với nàng tốt chút; vất vả mới đối xử với nàng tốt chút, vậy mà nàng lại nghĩ ta có mục đích gì đó, nghĩ ta có mưu đồ xấu xa gì đó với nàng…” xong, gương mặt tuấn nhã của nam nhân có chút nghiến răng nghiến lợi, hiển nhiên là cực kỳ tức giận.

   Đối với nam nhân, luôn luôn có nữ nhân đặc biệt khiến quan tâm, ánh mắt luôn luyến tiếc ở người nàng muốn dời .

   Sau hồi nghe thấy tiếng trả lời, Ngu Nguyệt Trác nhịn được mà quay đầu lại, nhìn thiếu niên ngẩn người kia, khỏi nhíu mi.

   "A Trần!"

   Trần Diêm Ly lấy lại tinh thần, bắt gặp ánh mắt bất mãn của nam tử trước mặt, ác ý trong mắt thế nào cũng ngăn được, tuy rằng đánh được mình, nhưng chính mình dạy dỗ đứa này cũng cực kỳ khó khăn, lại muốn đả kích , đến lúc đó, bản thân cũng chiếm được ưu thế nào.

   Trần Diêm Ly tiếp tục đánh đàn, để tiếng đàn bay khắp thế gian hỗn loạn, mở miệng : “Ngươi vậy làm ta cũng thực buồn rầu nha, ta lại phải nữ nhân, làm sao có thể hiểu được nỗi lòng các nàng? Xem ra đệ muội là nữ tử có chủ kiến, phải là người để ngươi tùy ý sai bảo, trước kia phải ngươi luôn cao hứng nàng giống như các tiểu thư nhu nhược khác sao?”

   Gân xanh trán Ngu Nguyệt Trác nhảy lên vài cái, hiểu nam nhân này căn bản cái gì cũng đều biết, chỉ có bị ma quỷ ám mới hỏi .

   Đúng lúc Ngu Nguyệt Trác nhịn được muốn đá người nọ cái, Trần Diêm Ly dường như lại nghĩ ra được kế hay, khuôn mặt như ngọc như được bao phủ tầng ánh sáng, “Ai nha, nếu muốn biết suy nghĩ của nàng, sao để nàng tự mình ra? Ngươi đợi ta chút, để ta đàn khúc Ma Vực, khiến nàng can tâm tình nguyện thổ lộ nỗi lòng của nàng với ngươi…”

   “Dừng tay!” Ngu Nguyệt Trác nhanh chân bước đến, tay đặt đàn, nụ cười mặt rốt cuộc thể bảo trì được, “Ngươi biết thủ đoạn này vô sỉ sao?”

   Trần Diêm Ly nhíu mày, “Sao lại thế? phải ngươi luôn thích làm chuyện vô sỉ này sao? Bởi vì ngươi với ta hợp ý, ta mới thu nhận ngươi, mang ngươi hành tẩu giang hồ.”

   Cho nên mới , chúng ta kẻ tám lạng, người nửa cân, ai cũng đừng kẻ kia vô sỉ.

   “…Nàng là ngoại lệ!” Ngu Nguyệt Trác hít hơi sâu, trịnh trọng , “Đừng dò xét nàng, ngươi nhận nổi hậu quả đâu!”

   “Cái gì gọi là nhận nổi hậu quả? Là đến từ ngươi hay đến từ nàng?” Trần Diêm Ly ngại học hỏi kẻ dưới.

   "Đều có."

   Nghe xong, Trần Diêm Ly có chút đáng tiếc buông tha cho ý tưởng của mình, thở dài, “Được rồi, ngươi thích cho bản thân mình suy nghĩ luẩn quẩn, vậy ngươi lại tiếp tục rối rắm .”

   tình nguyện chính mình rối rắm, cũng muốn gian lận, mặc dù tối hôm qua nàng chủ động là bởi tiếng đàn của mê hoặc, nhưng vẫn làm cho hưng phấn thôi, thêm vào đó còn có ý muốn nữ nhân này là của , phải bất luận kẻ nào đều có thể động vào.

   Tiếng đàn lại vang lên, điệu bình thường có vẻ chút quan tâm, thiếu niên kia lại : “Phải rồi, mấy ngày gần đây, giang hồ yên ổn, ngươi cẩn thận chút.”

   “Liên quan gì đến ta?” Ngu Nguyệt Trác nhếch môi lên cười lạnh, “ tại ta là mệnh quan triều đình, tham dự chuyện của giang hồ.”

   Trần Diêm Ly bất động, thản nhiên : “Bốn năm trước, ngươi cũng như vậy khi mới vào giang hồ được năm tháng. Ba năm trước, Vạn Kiếm sơn trang bị mất bảo kiếm kinh loan, còn chưa được điều tra ràng, có kẻ lại hoài nghi chúng ta làm chuyện này. Gần đây, trong chốn võ lâm, có vài kẻ liên tiếp phái người tới dò xét nơi này.”

   Nghe xong, Ngu Nguyệt Trác hận thể đem thiếu niên trong đình kia trực tiếp đá xuống núi, “Sợ là bọn hoài nghi ngươi làm, nhưng lại liên lụy đến ta.”

   là như thế.” Trần Diêm Ly thực bình tĩnh thừa nhận, quả nhiên là xuất thần.

   "..."

   Quả nhiên vô sỉ!

   *************

   Toàn thân mang theo loại đau đớn thể chịu nổi, nhưng cũng thể đau bằng cái địa phương kia, mỗi lần cơn đau truyền đến càng khiến cho nàng thể đỏ bừng mặt.

   Nàng như thế nào cũng thể nhớ nổi tại sao tối qua bản thân mình lại lớn mật như vậy, còn dám cái gì mà phản công. Được rồi, thời điểm bắt đầu, quả nàng có phản công, ít nhất cũng ép buộc nam nhân kia vứt bỏ ngụy trang, vài lần chịu nổi thiếu chút nữa bộc phát, khiến lòng nàng cực kỳ có cảm giác thành tựu. Nhưng sau khi kết hợp, lại đến lượt nàng chịu tội, thế nào lại cảm thấy thẹn thùng, khí lực của nàng vốn yếu, căn bản có cách nào phản kháng lại , chỉ có thể mặc muốn làm gì làm…

   Nghĩ đến đây, khỏi có chút xấu hổ và giận dỗi, hoài nghi chính mình bị ma quỷ ám ảnh, mới có thể muốn phản công lại , khiến mình bị rơi vào hoàn cảnh bi thảm này.

   Rốt cuộc nàng lúc đó bị làm sao? Tại sao lại giống như bị mê hoặc đến vậy?

   A Manh đương nhiên thể ý giải, cho dù nghĩ nát óc cũng thể nghĩ ra đời này có người có thể dựa vào tiếng đàn mà giết người cách vô hình, kẻ mà triều đình tránh xa, giang hồ tìm đường vòng mà , dám ra mặt chống lại, bị người trong giang hồ đặt cho cái tên là ma cầm tôn giả - Trần Diêm Ly công tử.

   A Manh rối rắm hồi lâu, cuối cùng cũng chậm rãi tiếp nhận chuyện tối hôm qua. Từ lúc gả cho nam nhân kia, nàng cũng chuẩn bị tâm lý bị đè ép, tuy rằng, chuyện tối hôm qua có mức quỷ dị, nhưng dù tốt dù xấu cũng hoàn thành đêm động phòng hoa chúc. Chỉ là… về sau, phỏng chừng nàng còn lý do gì để cự tuyệt , mà nam nhân kia biết dùng cách gì để ép buộc nàng a.

   Đột nhiên cảm thấy tương lai mờ mịt, A Manh rốt cuộc thể nằm được nữa, muốn kéo lê cái thân mình ra suối nước nóng.

   "Tiểu thư, người muốn đâu?" Ngoài phòng, Tri Xuân thấy nàng mở cửa ra, chạy nhanh tới hỏi.
   Last edited by a moderator: 3/9/14
   nkhanh3324, Hale205, HeimeiKL3 others thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :