1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

[Hiện đại] Cún cưng não tàn của nam thần - Sở Vọng Ngôn

Thảo luận trong 'Hiện Đại Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Cobe

   Cobe Well-Known Member

   Bài viết:
   164
   Được thích:
   4,449
   Cún cưng não tàn của nam thần

   [​IMG]

   Hán Việt: Manh khuyển đích liêu hán nhật thường

   Tác giả: Sở Vọng Ngôn

   Thể loại: đại, giới giải trí, ngọt sủng, hoán đổi linh hồn

   Số chương: 78 chương + 2 phiên ngoại

   Nguồn convert: http://wikidich.com/


   Edit: Cobe

   Beta: Tồn Tồn

   Tiến độ: 1-2 chương/tuần

   Văn án:

   Nghe đồn Lê Thanh Dật - ảnh đế trẻ tuổi nhất cả nước là người lạnh nhạt.

   Nhiều năm qua bên cạnh đến người phụ nữ cũng có, chỉ có con cún làm bạn.

   còn nuông chiều con cún ấy như bạn , khiến con cún kia nghe được tin đồn còn cảm thấy thực lo lắng.

   Đến khi trở lại thành người, được tự mình nghiệm chứng...

   Tần Đường: Cái tin đồn này là ai truyền tới vậy, đến đây chúng ta chuyện nhân sinh!

   Bản gốc có tên《Đệ nhất giải trí cẩu》《Cẩu cẩu cũng điên cuồng》《Bàn về khả năng tiến công chiếm đóng ảnh đế của Labrador》

   Hướng dẫn sử dụng: Chó con tạc mao* lanh trí VS Nam thần cấm dục, vờ lạnh lùng cao ngạo.

   *Tạc mao: Kiểu người dễ xù lông, nổi khùng khi bị chọc vào.

   Review của bạn Thanh Nguyen (Link review:https://www.facebook.com/groups/416098115132302?view=permalink&id=1886887991386633)
   - Nữ9 chuẩn bị thử 1 vai diễn xíu xiu của bộ phim có nam thần ảnh đế của mình, ai ngờ tỉnh dậy thấy mình biến thành cún trong nhà nam thần rồi. Cún mới mấy tháng tuổi được trợ lý nam9 ôm về từ cửa hàng bán cún, lí do là vì cuộc sống của na9 chán quá, ngoài công việc ra chỉ biết (lạnh lùng - khó chịu - cuồng sạch - giao tiếp với ai kiêng nể ai...). Ví dụ như việc có 1 sao nữ từng hợp diễn với na9 cố tình kéo phóng viên tới trường quay của na9 nhằm tung tin thân cận với na9, ai dè na9 tỉnh bơ TÔI với ... THÂN
   ra, trợ lý cũng chỉ đánh bậy đánh bạ khi tìm mua em cún về, nhưng sau này lại phải hối hận vì phải tranh sủng với 1 em cún và luôn phải chịu cái cảm giác bị em cún khinh bỉ!
   - Nữ9 vốn là fan não tàn của nam9, cộng thêm việc nữ9 chấp nhận số phận cún của mình nên nu9 ra sức bán manh lấy lòng nam9 (trong hình hài cún) nhằm có cuộc sống vui vẻ hạnh phúc ngắn ngủi bên cạnh nam9 (vì vòng đời của 1 em cún rất ngắn)
   - Nam9 với trái tim ngoài lạnh trong nóng cùng với công cuộc mời sủng tận lực của em cún, nam9 thành công trở thành 1 SEN chính hiệu của em cún: 1 người 1 cún cùng ăn 1 bàn (người ngồi ghế cún ngồi bàn), nam9 luôn nấu 2 phần ăn cho luôn em cún (người ăn gì cún ăn đó), tối ngủ mà sấm chớp là nam9 ôm cún lên giường mình nằm (nam9 sạch nha), nam9 phim trường là ôm cún theo (vì nghe là chủ nhân ra khỏi nhà bỏ cún 1 mình ở nhà là làm tổn thương tâm lý của cún, cũng làm ảnh hưởng quan hệ tình cảm của cún với chủ của cún), cún ở phim trường bị khi dễ bị lợi dụng từa lưa (vì nhiều kẻ muốn leo lên na9 cũng như thù ghét na9) nên cuối cùng na9 ra lệnh là cái phòng nghỉ của na9 là cấm tất cả ngọai trừ na9 và cún (bao gồm trợ lý luôn), quay cảnh phải tiếp xúc nước lạnh trong time dài bắt trợ lý phải tự mình mua vitamin chống lạnh cho cún, có sao nữ tự làm socola tặng na9 mà na9 hỏi em cún là có muốn ăn em cún gật đầu cái rụp là na9 cầm hộp socola nhét vào tay em cún rồi ôm em cún rời ...
   - Quá trình chung sống của 1 người 1 cún dễ thương lắm luôn: cún phải tranh sủng với người (các em vây quanh na9) và tranh sủng với cún (quá trình đóng phim có cún, khu nhà na9 ở cũng có cún...), na9 cũng phải tranh sủng với các người khác vì em cún quá đáng mà, dần dần na9 phát ra những (hành động - biểu cảm...) thích hợp của 1 con cún (nu9 biến thành cún nhưng tâm hồn vẫn 1 màu hường phấn và vẫn luôn là 1 fan não tàn của na9 nên ===> 1 em cún biết chụp hình tự sướng úp lên Weibo) và na9 chấp nhận rằng mình nuôi 1 con cún THÀNH TINH
   - Nhưng rồi sau 1 loạt việc xảy ra, na 9 bắt đầu tự hỏi việc liệu có hay 1 cá nhân đằng sau hình hài 1 con cún (dù na9 tin lắm) và na9 hỏi thẳng, khi nu9 quyết định cầm di động tiết lộ chân tướng cho na9 biết em cún die vì cứu na9
   - Sau đó là quá trình na9 phát ra chân tướng và bắt đầu truy nu9, quá trình này khá nhanh nhưng đọc cũng thấy hợp lí đến nỗi lấn cấn
   * Cùng khu nhà na9 có 1 tiểu thịt tươi được mang danh là người kế tục của na9 và dĩ nhiên cũng là fan não tàn của na9. này ra khỏi cửa được gặp na9, tí tởn vì được cùng na9 phải đen mặt vì em cún của mình lăn lê bò trườn đất chỉ vì em cún của na9 biểu nó LĂN (em cún của tiểu thịt tươi cũng là fan não tàn của em cún của na9), thế là tiểu thịt tươi đành phải lỡ hẹn với na9 mà ôm em cún quay về tắm táp sạch . Rồi khi em cún này và em mèo giành nhau cái di động để chơi game (do em cún của na9 dạy), tiểu thịt tươi muốn lấy lại cái di động lại chỉ biết tự nhủ với lòng rằng (thôi, muốn làm gì làm ) khi em mèo ngước khuôn mặt u oán lên nhìn mình!
   * Truyện đọc rất dễ thương, rất hài hước, rất ngọt ngào từ ngôn từ - tình tiết đến từng nhân vật.

   PS: Hố này được bắt đầu sau khi bộ "Trẫm cũng rất nhớ nàng" hoàn thành ^^
   Last edited: 21/7/18
   Jenny Kún, ly sắc, aaatieen10 others thích bài này.

  2. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :