1. Tất cả những truyện có nguồn từ diễn đàn LQĐ thì ko cần xin phép

  Những truyện của bất kì wordpress, web hay forum khác phải được sự cho phép của chính chủ và post sau chính chủ 5 chương hoặc 5 ngày

  Không chấp nhận comt khiêu khích, đòi gỡ truyện hay dùng lời lẽ nặng nề trên forum CQH. Nếu có sẽ bị xóa và ban nick vĩnh viễn!

  Quản lý box Truyện đang edit: banglangtrang123

     
  Dismiss Notice

[Hiện đại] Cưng chiều đến cùng - An Nhiên Nhất Thế

Thảo luận trong 'Truyện Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. beheo94

   beheo94 Well-Known Member

   Bài viết:
   163
   Được thích:
   203
   " sao, điện thoại của tôi luôn mở máy, lúc nào cũng có thể gọi cho tôi." Đào Hữu cười ha hả , sau khi xong, mới nhớ tới thân phận phóng viên giải trí của mình mà tiếp tục: “Đúng rồi, nếu có vấn đề gì cần thông báo ra bên ngoài, có thể trước ý định với bộ phận thông tin đối ngoại của tòa soạn chúng tôi, tới lúc đó tôi nhất định viết tốt cho .”

   "Ừ, được." Nhan Hạ gật đầu cái, người phóng viên này biết được là nhà thiết kế nổi tiếng trái lại cách cư xử của lại rất lịch thân thiện, điều này đối với cánh phóng viên giải trí mà lại thấy ở Nhan Hạ có thêm mấy phần hảo cảm.

   Sau đó, Đào Hữu xem đồng hồ đeo tay cái, nhìn về phía Nhan Hạ tiếp tục : "Nhan tiểu thư, buổi biểu diễn tối nay cũng sắp bắt đầu rồi, có phải cũng cần về chuẩn bị chút ? Vậy tôi quấy rầy nữa."

   "Hẹn gặp lại." Nhan hạ cũng có khách khí đáp câu này, rồi bên mang theo Tiểu Ngô rời .

   Nhìn hai bóng lưng mảnh khảnh kia, người phóng viên này lại lần nữa cười đến khép miệng lại được, ta dám chắc chắn rằng, tin tức mỹ nữ bí mới nổi tại tuần lễ thời trang NY chính là nhà thiết kế nổi tiếng trong truyền thuyết Nhan Hạ mà được truyền , chắc chắn có thể làm cho làng giải trí trong nước xảy ra trận chấn động lớn.

   Năm năm qua, chẳng có ai nghĩ tới ngờ Nhan Hạ lại trẻ tuổi xinh đẹp như thế, hơn nữa người còn mang theo hơi thở của nghệ thuật gia, đứng chung chỗ với những nữ minh tinh kia, nhất định có thể đánh gục bọn họ trong nháy mắt.

   ta có lý do để tin tưởng rằng, trừ số những nghệ sĩ lớn nổi tiếng, có bao nhiêu người có thể so với Nhan Hạ về độ hot sắp tới.

   Tâm tình lộ vẻ kích động, người phóng viên này nhanh chóng lấy điện thoại di động ra gọi về số điện thoại của tòa soạn mình, truyền đạt lại thông tin để cho bọn họ nhanh chóng chuẩn bị xong bản thảo, đợi buổi trình diễn tối nay, sau khi Nhan Hạ xuất , là bọn họ có thể tiên phong truyền tin tức này rồi.

   Đến lúc đó lượng tương tác tuyệt đối là khổng lồ, tiền thưởng của ta có thể tăng lên ào ào rồi.

   Chuyến này quả là có trị giá!

   Bây giờ ta càng mong đợi buổi biểu diễn buổi tối nhanh chóng bắt đầu, để Nhan Hạ sớm trở thanh tâm điểm chú ý tối nay.

   Sau đó, buổi chiều lại có hai sàn diễn thời trang được chuẩn bị, cuối cùng cũng tới buổi diễn thời trang của Nhan Hạ.

   Nhan Hạ cũng bắt đầu gấp rút chuẩn bị ở phía sau sân khấu.

   nhóm thợ trang điểm được mời tới, người lại người giúp đỡ người mẫu hóa trang.

   khí khẩn trương tràn ngập phía sau hậu trường.

   Bên ngoài hậu trường.

   Thời gian càng gần tới giờ biểu diễn, càng ngày kéo tới càng nhiều giới truyền thông trong và ngoài nước, các chuyên gia của giới chuyên môn cùng với đó là số người tiêu thụ bắt đầu di chuyển vào khu vực khán đài.

   So với cảnh tượng náo nhiệt của những sàn diễn thời trang khác sàn diễn của Nhan Hạ cũng náo nhiệt kém.

   phải vì những cái khác mà chính ở chỗ những trang phục thiết kế của Nhan Hạ.

   Năm năm qua, mỗi bộ sưu tập Nhan Hạ thiết kế ra đều dẫn đầu xu hướng màu sắc và kiểu dáng thịnh hành của cả năm, còn có số kiểu dáng hot cho tới nhiều mùa sau, làm cho người ta càng ngày càng thích.

   Thiết kế mới lạ, chất liệu thoải mái, làm cho người ta thích nhất là phong cách… Nhờ tất cả những điều này, các thiết kế của Nhan Hạ trước nay thu hút được ít người hâm mộ trung thành, lúc này buổi diễn còn chưa chính thức bắt đầu, ít người ngồi tại chỗ mong chờ, trong đó cũng bao gồm cả số nữ minh tinh trong làng giải trí, lần này họ chính là vì y phục do Nhan Hạ thiết kế mà tới.

   Lúc này, phía cửa trường truyền đến trận rối loạn tưng bừng.

   ít người nhìn qua, đập vào mắt chính là đám nhiếp ảnh gia hướng về phía Lục Phỉ và Lục Hạo vừa xuất , ngừng quay chụp màn.

   Lục Phỉ…

   Người này mới vừa mới nhận được danh hiệu ảnh đế ASK, chỉ nổi tiếng ở trong nước mà đối với truyền thông ở nước ngoài mà cũng tuyệt đối có sức hút, ngoài cửa tuần lễ thời trang thanh “tanh tách”, “tanh tách”… từ máy chụp hình của các ký giả trong và ngoài nước ngừng vang lên.

   "Lục Phỉ, đây là năm thứ sáu liên tục tham gia tuần lễ thời trang NY rồi, có thể cho chúng tôi biết, tại sao lần nào cũng tới tham dự hay ?” Thừa dịp các phóng viên tranh nhau chụp hình, nhìn Lục Phỉ đứng trước mặt, có ký giả nắm lấy cơ hội đặt câu hỏi cho Lục Phỉ. Phải biết, Lục Phỉ trong vòng năm năm qua cũng coi như là khách quen của tuần lễ thời trang này, rất nhiều người đối với việc Lục Phỉ đến đây thành thói quen. Vì vậy có thể thấy Lục Phỉ để ý đến chương trình về thời trang của phụ nữ như vậy, cộng thêm những tin tức hot trong khoảng thời gian này, các phóng viên thể có liên hệ, lấy nhạy cảm của bọn họ mà suy tính, cứ có cảm giác bên trong chắc chắn còn có tình.

   Bọn họ có lý do để hoài nghi, giữa Lục Phỉ cùng với show diễn thời trang này còn có vấn đề mà họ chưa .

   "Vì người." Lục Phỉ vừa ôm Lục Hạo ngủ say trong lòng , vừa tới vị trí của mình, miệng từ từ phun ra năm chữ, lập tức khiến xung quanh ít người vểnh cao tai nghe ngóng tin tức, đây là lời tuyên bố từ chính miệng Lục nam thần đấy nhé.

   người, ai vậy? Vợ Lục Phỉ sao?

   "Là vợ sao?" Nghĩ tới đó, ký giả nhanh chóng hoàn hồn, vội vàng tiếp tục đặt câu hỏi, nếu để cho Lục Phỉ vào bên trong, ta thể phỏng vấn.

   Đối với vấn đề này, Lục Phỉ trả lời nữa, năm chữ đơn giản kia giống như phong cách cao lãnh trước nay của , nhưng ở trong ánh mắt chăm chú của đám kí giả tại sàn diễn hôm nay ràng nét mặt Lục Phỉ có biến hóa , ngay lập tức họ lại giương máy lên quay chụp màn nữa.

   Nhưng ở bên này Lục Phỉ vẫn tiếp tục về phía vị trí của mình mà trả lời thêm bất kỳ vấn đề nào của các ký giả.

   Những ký giả kia nhìn bộ dáng đó của Lục Phỉ, chỉ có thể lặng lẽ khiêng máy quay, chuyên chú chờ đợi Nhan Hạ ra sân khấu.

   Thấy lực chú ý của các ký giả lần nữa hướng về phía sàn diễn, tròng mắt trong trẻo lạnh lùng của Lục Phỉ hơi nheo lại, đây là lần đầu Nhan Hạ đích thân xuất sàn diễn thời trang của , sao có thể làm ra chuyện giọng khách át giọng chủ được chứ.

   Nhưng vào lúc này, thân thể Lục Hạo bị Lục Phỉ ôm vào trong ngực giật giật, ngay sau đó từ trong ngực Lục Phỉ ngồi dậy, mờ mịt nhìn khung cảnh xa lạ chung quanh, mới vừa rồi bọn họ phải còn ở bên đường chơi trò chơi sao? Sao đột nhiên lại xuất ở nơi này?

   Những câu hỏi chầm chậm quay trong cái cái đầu , cuối cùng nghiêm túc suy nghĩ chút, lập tức nghĩ ra, bé biết chỗ này, lần trước bé cùng mẹ xem tivi, mẹ lần này mẹ tới nơi này làm việc!

   Nghĩ tới đây, ngáp cái nho , xoa xoa mắt, Lục Hạo hưng phấn nhìn về phía Lục Phỉ : "Ba, mẹ đâu rồi? phải mẹ ở chỗ này sao?"

   Lục Hạo vừa xong, trường có ít ánh mắt đồng loạt nhìn về phía Lục Hạo và Lục Phỉ.

   Vợ của ảnh đế Lục trường sao?

   là ai được chứ?

   Ánh mắt sắc bén của các ký giả lặng lẽ quét khắp xung quanh.Chương 31:

   chỉ những ký giả, ngay cả số nữ minh tinh có mặt tại trường xung quanh cũng lơ đãng liếc qua cái.

   Đối với vợ thần bí kia của Lục Phỉ chỉ có bọn họ là tò mò, dù sao trước nay Lục Phỉ vẫn luôn là tiêu điểm của làng giải trí, nếu có người phụ nữ nào ở bên cạnh , nhất định rất dễ bị phát .

   Phần lớn bọn họ sau khi thấy tin tức kia tung ra mới biết Lục Phỉ sớm kết hôn rồi.

   thực tế, trong số họ có ít người từng có chút ý tứ đối với Lục Phỉ, chỉ tiếc là thần nữ hữu tâm, Tương Vương vô mộng, đối mặt với bọn họ mà , từ trước tới giờ Lục Phỉ luôn thể người lạnh nhạt, thái độ cự tuyệt cách xa ngàn dặm.

   Cho nên, đến bây giờ, đối với người vợ bí của Lục Phỉ, trong lòng những người ở đây hôm nay vẫn có chút cảm giác kỳ quái, chung quy cảm thấy nếu đối phương có thể tài giỏi hơn mình họ thấy dễ chịu hơn chút.

   Sau đó, suy đoán biết rốt cuộc người đó có thể là ai, ánh mắt của mọi người tại trường đều đặt người Lục Phỉ và Lục Hạo.

   Lục Hạo lấy được câu trả lời từ Lục Phỉ, lúc này lại bắt đầu chớp chớp mắt nhìn ngó khắp nơi, như thể muốn tìm được tung tích của mẹ mình từ đám người xung quanh.

   Nhưng dù có nhìn nhiều lần hơn nữa, cũng tìm được.

   Cậu bé đành chỉ có thể giương to cặp mắt nhìn Lục Phỉ, hỏi lại lần nữa: "Ba, mẹ đâu ạ?"

   Lục Phỉ nhìn dáng vẻ khao khát của con trai nhà mình, lại thấy ánh nhìn chằm chằm của giới truyền thông cùng những ánh mắt bát quái xung quanh, bình tĩnh cúi đầu, giọng ở bên tai Lục Hạo thầm mấy câu.

   Mà bên này Lục Hạo nghe xong, ánh mắt sáng lên, lập tức ngoan ngoãn ngồi trong ngực Lục Phỉ, hỏi thêm cái gì nữa.

   màn này khiến trong lòng các ký giả tại trường cùng ít những người chú ý tới hai cha con Lục Phỉ lập tức nổi lên tò mò.

   Trong lòng mỗi người chỉ cảm thấy nghĩ mãi ra, rốt cuộc ảnh đế Lục gì với con trai , cuối cùng người vợ thần bí của liệu có trường hôm nay hay ?

   Đối với ánh mắt của mọi người xung quanh, thái độ của Lục Phỉ chỉ đơn giản là để ý.

   *

   Sau hồi chú ý đặt người Lục Phỉ, cuối cùng người dẫn chương trình cũng lên sân khấu, cho dù mọi người có hiếu kỳ hơn nữa, cũng thể đưa mắt tập trung lại phía sàn diễn.

   "Hoan nghênh mọi người tới với buổi diễn thời trang tối nay của chúng tôi, nhãn hiệu mang phong cách tối giản mà thời thượng, đưa tới những sản phẩm tốt nhất phục vụ thị hiếu thời trang của các quý , lúc này đây… Hãy cùng chiêm ngưỡng những tác phẩm mới nhất được thiết kế bởi nhà thiết kế hàng đầu Nhan Hạ, xin mời người mẫu của chúng ta lên sàn catwalk…”

   Lời của người dẫn chương trình vừa dứt, nhạc của buổi diễn bắt đầu vang lên khắp trường.

   Ngay lập tức, chú ý của mọi người tập trung lại về phía sân khấu.

   Người mẫu đầu tiên bắt đầu bước lên sàn diễn.

   Dáng người cao gầy, ngũ quan sắc nét, khoác bên ngoài là áo bành tô màu đỏ, bên trong mặc chiếc váy ngang gối cổ chữ V màu đen, lấy đối lập nổi bật đó mà gây ấn tượng với những người dưới đài theo dõi.

   Ngay lập tức, chú ý của mọi người tại trường đều đặt cả người mẫu.

   Người mẫu lên chính giữa sân khấu, khi mẫu thiết kế hoàn toàn ra trước mặt, trường nhịn được mà vang lên tràng vỗ tay nhiệt liệt.

   Sau đó người mẫu đầu tiên xuống, người thứ hai lên sân khấu.

   Vẫn như cũ lấy màu đỏ cùng màu đen làm màu sắc chủ đạo, chiếc áo sơ mi đỏ cách điệu làm nổi bật lên vòng eo thon thả và dáng người cao bởi chiếc quần ống rộng nhìn vô cùng thoải mái bên dưới… Lần thứ hai lên sàn này, vẫn như lần trước khiến cho ít phụ nữ ở đây nhìn rời mắt.

   Bọn họ thích nhất trang phục của Nhan Hạ ở chỗ dù thiết kế rất tối giản, trang nhã nhưng vẫn tràn đầy cảm giác thời thượng, làm cho người ta chỉ nhìn cái cũng muốn đem nó về tủ quần áo của mình ngay lập tức.

   Từ điểm này có thể thấy, Nhan Hạ là nhà thiết kế nổi tiếng tuyệt đối thành công.

   Tiếp theo đó, người mẫu thứ ba, thứ tư. . . . . . Từng người lần lượt tiến lên sàn diễn, thỉnh thoảng lại làm cho trường nổi lên từng đợt tiếng vỗ tay ngớt, thêm vào đó là người dẫn chương trình tích cực khuấy động bầu khí, khiến cho tình hình sân khấu chưa lúc nào bớt sôi động.

   lát sau, các nhà thiết kế cùng người tiêu dùng cùng nhau bắt đầu thảo luận, ít người chọn được những mẫu thiết kế mình thích từ trong bộ sưu tập này.

   Ngay sau đó, số người bí mật liên lạc với nhân viên tại trường để tiến hành đặt đơn đăng ký mua.

   Ngay khi đó, nhạc của màn trình diễn thứ hai bắt đầu thay thế cho màn trình diễn đầu tiên, lập tức thu hút chú ý của đám người phía dưới lên sàn diễn.

   Bộ sưu tập thứ hai của Nhan Hạ ra mắt rồi.

  2. beheo94

   beheo94 Well-Known Member

   Bài viết:
   163
   Được thích:
   203
   Lấy yếu tố màu vàng làm sắc màu chủ đạo, bộ sưu tập thứ hai của Nhan Hạ lại làm cho người ta phải nổi lên thảo luận lần nữa.

   Bọn họ phát ra, các thiết kế của Nhan Hạ lần này hình như mang chiều hướng màu sắc tươi sáng hơn.

   Nhất là với màu vàng chói này, cũng phải tất cả mọi người đều có thể mặc được.

   Có thể bộ sưu tập này của Nhan Hạ quá táo bạo rồi, nhưng vẫn đều để lại ấn tượng cho người xem.

   "Tôi luôn luôn thích trang phục màu vàng, nhưng nhìn những mẫu thiết kế này của Nhan Hạ, lại thể mong đợi muốn mang chúng mặc lên người.” Lục Phỉ nghe được tiếng bàn tán xôn xao xung quanh, có người nhịn được mà lên suy nghĩ của mình.

   Mà trừ lời của người này, những lời bàn tán về các thiết kế của Nhan Hạ cũng ngừng truyền tới tai Lục Phỉ.

   Năm năm qua, ở nơi này Lục Phỉ cũng từng chứng kiến các tác phẩm của Nhan Hạ được trình diễn sân khấu kia, mỗi lần nghe thấy lời tán dương Nhan Hạ bên tai, từ đáy lòng đều cảm thấy rất tự hào. Có điều lúc ấy, lại chỉ có thể làm như người ngoài ngồi đây nghe những lời khen Nhan Hạ.

   Nhưng chẳng bao lâu nữa, có thể quang minh chính đại mà tuyên bố trước tất cả giới truyền thông rằng: “Đây là vợ tôi, nhà thiết kế Nhan Hạ. Tôi rất tự hào về ấy.”

   Chỉ cần tưởng tượng tới cảnh này, khóe môi Lục Phỉ lại nhịn được mà cong lên nét cười quyến rũ.

   Cúi đầu, nghiêm túc nhìn con trai trong lòng, lại nhịn được mà cười tiếng.

   Màu sắc chủ đạo trong thiết kế lần này của Nhan Hạ, đều là bắt nguồn từ con trai nhà mình chứ đâu.

   Màu đỏ, màu vàng, màu xanh dương. . . . . . Đây đều là những màu sắc mà Hạo Hạo thích.

   Nụ cười này của Lục Phỉ cũng tránh được ống kính của các ký giả, chỉ là bọn họ hiểu được, vì sao Lục Phỉ xem màn biểu diễn thời trang này lại lộ ra nụ cười như vậy?

   Chỉ có Đào Hữu có gặp qua Nhan Hạ lúc trước, bây giờ mới nhìn chằm chằm vào Lục Hạo được Lục Phỉ ôm trong ngực.

   Dựa vào nhạy bén của ký giả, trong lòng ta cũng loáng thoáng có những suy đoán của riêng mình.

   Chẳng lẽ, Nhan Hạ chính là vợ của Lục Phỉ?

   Cái suy đoán này vừa nảy ra, đối chiếu với những đường nét quen thuộc người Lục Hạo, trái tim ta đập ầm ầm chỉ trực nhảy ra khỏi lồng ngực.

   ta lòng cảm thấy, hôm nay đúng là ngày may mắn.

   ta khám phá ra bao nhiêu thứ rồi.

   "Mỗi lần Lục Phỉ tới tham dự tuần lễ thời trang, cứ có cảm giác cả người nhu hòa ít, cũng biết là vì cái gì nữa?” ký giả nhiều năm tham dự và đưa tin tại tuần lễ thời trang nhịn được mà , mới vừa rồi ta chú ý thấy được nụ cười hiếm có của Lục Phỉ trước màn ảnh, cảm giác đầu tiên của ta chính là: ấm áp.

   "Có thể đối với ta, buổi diễn này có điều gì đó đặc biệt !” ký giả khác lên tiếng.

   Hai vị ký giả này cũng suy nghĩ nhiều thêm nữa, nhưng lời của bọn họ đối với những suy đoán trong lòng Đào Hữu lúc này mà khẳng định đó chính là thanh của tự nhiên.

   Nhẫn nhịn lại tâm tình kích động, Đào Hữu nhìn về phía ký giả kia mà hỏi: “Lão ca, cũng theo Lục Phỉ nhiều năm như vậy, có nhớ khi nào Lục Phỉ bắt đầu tới tuần lễ thời trang NY này ?”

   "Năm năm rồi." Người phóng viên kia khẳng định , "Năm năm trước con trai tôi mới vừa ra đời, tôi nhớ rất ràng."

   Năm năm?

   Nhớ tới con số đặc biệt này, Đào Hữu cười đến híp cả mắt, năm năm trước cũng là lần đầu tiên Nhan Hạ tham gia tuần lễ thời trang NY, cũng là từ năm ấy đến giờ, Lục Phỉ năm nào là tới tham gia cả.

   Mặt khác, mỗi nhãn hiệu muốn tham gia tuần lễ thời trang NY chỉ cần kinh doanh hai năm thị trường, còn cần khoản đầu tư lớn, bởi vì ở sàn diễn này từ địa điểm, sân khấu, người mẫu, thợ trang điểm… mỗi khoản đều hao tốn lượng chi phí lớn.

   ta nghe , trong studio đằng sau nhãn hiệu kia, Nhan Hạ cũng có ít cổ phần, cũng bởi vì ban đầu bỏ ra lượng tiền bạc lớn như vậy nên còn bị người ta cho là bạch phú mỹ.

   Lại suy nghĩ chút về khoảng thời gian năm năm trước, khi đó Lục Phỉ thành công trở thành người đại diện trong hợp đồng quảng cáo lớn thể với tới của tập đoàn quốc tế Đại Bài, lấy được khoản tiền quảng cáo hề .

   Mà tính theo số tuổi con trai Lục Phỉ, vậy lúc bắt đầu chuẩn bị cho tuần lễ thời trang NY năm đó chắc có lẽ hoài thai? Nên cũng tiện xuất trước mặt giới truyền thông, mới lựa chọn giấu kín thân phận?

   Xâu chuỗi tất cả những điều này lại, đây cũng là quá mức trùng hợp.

   Bây giờ, năm năm sau Nhan Hạ trở thành nhà thiết kế nổi tiếng số trong giới rồi, Lục Phỉ là người Trung Quốc đầu tiên lấy được danh hiệu ảnh đế ASK, hai người đều đạt được thành tựu to lớn, tuổi đứa bé cũng còn , giấu giếm cũng còn cần thiết nữa, cho nên mới quyết định công khai?

   hiểu sao, nhìn Lục Phỉ bên này thân cao lãnh, lạnh lùng, nghĩ tới Nhan Hạ bên kia kín đáo, nhã nhặn, lịch , Đào Hữu lại nổi lên tràn đầy hứng thú với chuyện xưa của hai người.

   ta phát , ta cứ vậy mà lại sắp dẫn đầu dòng dư luận rồi.

   ta cảm thấy, lần này là cơ hội tốt để thành danh.

   Nghĩ tới đó, Đào Hữu cảm thấy hưng phấn đến run rẩy cả người.

   *

   Thời gian từng giây từng phút trôi qua, buổi biểu diễn thời trang cũng từ từ sắp đến lúc kết thúc, nhìn người mẫu từng người lại lần nữa lên sàn diễn lượt, trường vang lên tiếng vỗ tay sôi nổi.

   Thấy các người mẫu lần nữa xuất sân khấu, nhìn những thiết kế tinh xảo tuyệt vời kia, trong lòng ít người của giới chuyên môn lại lặng lẽ tặng cho Nhan Hạ thêm điểm khen tặng.

   Buổi biểu diễn lần này, Nhan Hạ lại thành công lần nữa, bọn họ tin tưởng rằng, sau khi tuần lễ thời trang lần này kết thúc, ít người muốn ký hợp đồng với .

   thầm nhận xét trong lòng, lúc đó người dẫn chương trình cười híp mắt xuất sân khấu, tất cả lực chú ý lại đặt lên ta, lần này nghe nhà thiết kế Nhan Hạ thần bí năm năm qua xuất tại buổi diễn này, biết có phải là đây?

   Cùng với những mong đợi của mọi người người dẫn chương trình cũng bắt đầu lên tiếng.

   "Cuối cùng sân khấu thời trang hôm nay cũng sắp hạ màn kết thúc, những bộ trang phục tinh xảo đẹp đẽ này khiến tôi nhịn được mà nghĩ muốn mặc lên người rồi. Tôi luôn rất hiếu kỳ, nhà thiết kế làm ra những bộ trang phục thế này trông như thế nào? Mọi người cũng hiếu kỳ như vậy đúng ? Vậy chúc mừng quý vị, hôm nay, nhà thiết kế của chúng ta tới trường. Bây giờ, chúng ta cùng dành những tiếng vỗ tay nhiệt liệt hoan nghênh nhà thiết kế của chúng ta – Nhan Hạ.”

   Hai chữ Nhan Hạ vừa vang lên, toàn trường nổi lên tiếng vỗ tay nhiệt liệt, vị này mới chỉ nghe tên biết hình dáng nhà thiết kế luôn đứng sau những màn trình diễn này khi xuất như thế nào?

   "Mẹ xuất rồi ạ?" Nghe được cái tên Nhan Hạ, Lục Hạo giọng hỏi ở bên tai Lục Phỉ, mới vừa rồi ba với bé, bọn họ muốn chơi trò chơi, đợi lát nữa thấy mẹ nhưng thể trực tiếp gọi, cho nên cậu chỉ có thể giọng thẩm hỏi bên tai ba.

   "Ừ." Cổ họng Lục Phỉ phát ra chữ, lúc này cũng ai biết tâm tình có bao nhiêu khẩn trương, khi đứng sân khấu nhận giải ảnh đế ASK cũng chưa từng cảm thấy khẩn trương và cảm động như vậy.

   biết tới ý nghĩ phức tạp của Lục Phỉ, sau khi Lục Hạo lấy được câu trả lời, bèn giương đôi mắt to tròn mong chờ nhìn chằm chằm về phía sân khấu.

   Mà ngay sau đó, ánh đèn phía khán giả tối , chỉ còn ánh sáng từ ngọn đèn tập trung chiếu vào lối ra sân khấu, bóng người từ từ xuất ở nơi đó. Chương 32:

   Đây chính là nhà thiết kế hàng đầu Nhan Hạ sao?

   Nhìn Nhan Hạ đứng dưới ánh đèn, trường có ít người hít vào hơi, đáy mắt đều lên nét kinh diễm.

   Khoảnh khắc tiếp theo, ánh đèn toàn trường bừng sáng.

   Làn da nhẵn nhụi trắng nõn, ngũ quan thanh thoát tinh tế, mái tóc dài đen nhánh mềm mại phủ lên bờ vai nhắn, làm cho khí chất càng toát lên vẻ dịu dàng, bởi vì mỉm cười mà khuôn mặt xuất lúm đồng tiền xinh xắn, khiến người ta nhịn được mà cảm thấy thiện cảm hơn. Bộ váy màu trắng và xanh lam vừa vặn người làm nổi bật dáng người mảnh khảnh mà duyên dáng. Hấp dẫn chú ý của mọi người nhất là đứng đó, người như có như toát lên loại khí thế như có như .

   người khiến cho người khác thể chú ý.

   có ai ngờ được, nhà thiết kế lừng danh Nhan Hạ lại có nhan sắc xuất sắc như vậy.

   Ngay sau đó, các ký giả cũng nhận ra đây chính là vị mỹ nữ mới nổi vừa xuất vào đầu buổi diễn của nhãn hiệu thời trang Fork nổi tiếng!

   Đây chính là tin tức lớn mới.

   Trong lòng ít phóng viên trong nước thầm nghĩ tới các loại tiêu đề để lát nữa gửi tin tức về tòa soạn.

   # Mỹ nữ xinh đẹp cùng các nhà thiết kế nổi tiếng chụp ảnh chính là nhà thiết kế lừng danh Nhan Hạ? #

   # Nhà thiết kế hàng đầu năm năm qua lần đầu công khai xuất tại tuần lễ thời trang NY: nhan sắc tinh xảo thua gì minh tinh #

   . . . . . .

   Những tựa đề liên tiếp lóe lên trong đầu các ký giả.

   Lúc này truyền thông nước ngoài ở bên cũng ngừng vang lên tiếng chụp ảnh tanh tách, tanh tách, nghệ thuật là có giới hạn, có rất nhiều người đều rất thích các thiết kế của Nhan Hạ, có điều, bọn họ quan tâm đến bản thân nhiều hơn, chứ phải là độ hot của .

   Lúc này, sau khi người dẫn chương trình thấy Nhan Hạ ra, cũng bắt đầu giao lưu với .

   "Nhà thiết kế Nhan, có muốn gửi lời chào tới mọi người ?”

   Người dẫn chương trình xong, ánh mắt mọi người đều rơi người Nhan Hạ, trong mắt ít người còn mang theo đánh giá.

   Khi chưa gặp được Nhan Hạ, họ thực bị rung động bởi các tác phẩm của , mà giờ gặp mặt Nhan Hạ rồi, lại vì chính mà rung động. nhà thiết kế trẻ tuổi như vậy, lại có được những thành tựu to lớn như thế, là khiến mọi người cảm thấy bất ngờ.

   Lúc này đây, đối mặt với ánh nhìn chăm chăm của đông đảo người xem như vậy, trong lòng Nhan Hạ vẫn khỏi thắt chặt lại. Sau đó, ánh mắt mới từ từ đưa về phía dưới nơi Lục Phỉ và Lục Hạo ngồi.

   Lục Hạo mắt chớp nhìn chằm chằm vào , theo bản năng muốn kêu mẹ, nhưng lại nghĩ tới ước định ban nãy với ba, đành lòng mà lấy tay che miệng mình lại, hướng về phía Nhan Hạ nở nụ cười ngọt ngào. Mà Lục Phỉ lúc này ôm Lục Hạo cũng hướng ánh nhìn thẳng tắp về phía Nhan Hạ, như muốn khích lệ .

   Nhìn thấy chồng và con trai nhà mình, chẳng hiểu sao, Nhan Hạ còn cảm thấy căng thẳng đối với những ánh nhìn xung quanh nữa, mà chỉ còn lại cảm giác hạnh phúc.

   Nhận lấy micro từ tay người dẫn chương trình, Nhan Hạ nở nụ cười , rồi mới nhìn về phía mọi người ngồi dưới mà chậm rãi : “Chào mọi người, tôi là Nhan Hạ.”

   Lời của Nhan Hạ vừa dứt, toàn trường lại vang lên tiếng vỗ tay ngớt lần nữa.

   Đối mặt với người phụ nữ ưu nhã như vậy, thực rất khó để để tâm.

   "Giọng của thiết kế Nhan dịu dàng quá, các thiết kế lần này của so với trước đây làm tôi rất ngạc nhiên, có thể tiết lộ lấy linh cảm từ đâu được ? Có cảm giác màu sắc lần này với trước đây có khác biệt rất lớn?”

   "Trái cây." Nhan hạ lơ đãng đưa mắt nhìn về phía Lục Phỉ và Lục Hạo, nở nụ cười chân thành, “Bởi vì trong nhà tôi có người rất thích ăn trái cây, mà người này thích ăn những loại trái cây có màu sắc tươi sáng chút, thích nhất là trái cây màu đỏ như dâu tây hay cà chua, màu vàng như xoài, lần nhìn người này vui sướng ăn trái cây tôi liền nảy ra loại linh cảm, bèn sử dụng những màu sắc này vào các thiết kế của mình.”

   "Vậy còn màu xanh dương sao?” Người dẫn chương trình tiếp tục hiếu kỳ hỏi.

   "Màu xanh dương là màu sắc người này thích nhất.” Nhan Hạ đáp, vẻ mặt ánh lên vẻ dịu dàng khó nắm bắt.

   Lúc này, Đào Hữu cũng bận rộn quay chụp ở
   http://***************.com/downloads/posts/3291445.png

  3. beheo94

   beheo94 Well-Known Member

   Bài viết:
   163
   Được thích:
   203
   Chương 33:

   Đào Hữu thấy mình xong mà Lục Phỉ vẫn lạnh lùng nhìn ta chằm chằm như cũ, lập tức đưa mắt nhìn về phía Nhan Hạ ôm đứa bé đứng cạnh, “Nhan tiểu thư, còn nhớ tôi ? Chúng ta mới vừa gặp nhau hồi nãy.”

   Nghe Đào Hữu vậy, Nhan Hạ mới nhớ ra, ánh mắt bất ngờ nhìn Đào Hữu.

   "Vừa rồi ở buổi diễn thời trang, tôi chú ý thấy con trai ảnh đế Lục và rất giống nhau, hơn nữa từ tiếp xúc ánh mắt của hai người, tôi mới đoán được.” Đào Hữu tiếp tục thẳng thắn .

   Lời Đào Hữu vừa ra, Nhan Hạ nhịn được mà nhìn về phía Lục Phỉ đứng cạnh mình.

   " vào rồi ." Ánh mắt Lục Phỉ nhìn lướt qua Đào Hữu, giọng điệu lạnh lùng đáp lời.

   Chuyển sang Nhan Hạ rồi sau đó là Lục Hạo, ánh mắt trở nên dịu dàng, "Chúng ta vào thôi!"

   xong, liền cùng Nhan Hạ và Lục Hạo vào phòng trước.

   Đào Hữu ở phía sau, tự chủ được mà đưa tay sờ sờ mũi cái, hai thái độ này hoàn toàn là khác nhau trời vực.

   Có điều, như thế mới giống với hình tượng ảnh đế cao lãnh trong lòng mọi người!

   Nghĩ vậy, Đào Hữu bèn theo họ vào phòng.

   Vào rồi chỉ thấy Lục Hạo mở to hai mắt, tò mò nhìn chằm chằm vị khách xa lạ mới tới.

   "Hạo Hạo, con vào phòng xem tivi trước được ?” Nhan Hạ nhìn Lục Hạo .

   "Được ạ!" Liếc mắt nhìn Đào hữu, Lục Hạo rất ngoan ngoãn gật đầu cái, sau đó mới : “Mẹ ơi, con vào trong nha.”

   xong, Lục Hạo mới lạch bạch vào phòng trong, thèm đoái hoài gì đến Lục Phỉ.

   Nhìn hành động này của Lục Hạo, chân mày Lục Phỉ lập tức nhướng lên, xem ra con trai bảo bối nhà thù dai ghê!

   Suy nghĩ này nhanh chóng qua , ngay sau đó lại nhìn về phía Đào Hữu, vẻ mặt trở nên bình tĩnh: “ muốn cái gì cứ thẳng ra!”

   Nghe lời thẳng thắn của Lục Phỉ, Đào Hữu lập tức mở máy chụp hình trong tay ra, sau đó mới đưa cho hai người: “Đây là hình tôi chụp được tại buổi diễn hôm nay.”

   Nghe thế, Lục Phỉ đưa tay nhận lấy, liếc mắt liền thấy bức ảnh màn hình là ba người nhà bọn họ.

   Nhan Hạ ngồi bên cạnh Lục Phỉ nên cũng nhìn thấy.

   ngờ Đào Hữu lại có năng lực nhạy bén như vậy, chỉ mới gặp qua lần mà có thể liên hệ tới Lục Hạo.

   Xem ra, thể xem thường khả năng mẫn cảm trong việc bát quái của phóng viên giải trí.

   Thấy hai người bởi vì bức ảnh ta chụp được mà bất ngờ như vậy, Đào Hữu cười cười, sau đó mới tiếp: “Nếu bây giờ tôi truyền bức hình này ra ngoài, có lẽ rất nhanh, để hai người có thể chuẩn bị gì thêm, tin tức này đủ để dẫn tới phen chấn động, kiện nhà thiết kế hàng đầu Nhan Hạ cùng ảnh đế ASK Lục Phỉ hôn, sinh con thu hút hơn hẳn tin tức nhà thiết kế nổi tiếng Nhan Hạ lộ diện tại tuần lễ thời trang. Nhưng tôi có ý định gửi tấm hình này .”

   "Tại sao?" Lục Phỉ nhìn chằm chằm vào mắt Đào Hữu, giống như muốn xuyên thấu qua ánh mắt của ta mà nhìn ra ý định của
   http://***************.com/downloads/posts/3292622.png

  4. beheo94

   beheo94 Well-Known Member

   Bài viết:
   163
   Được thích:
   203
   Chương 34

   Thấy mấy người còn lại nhìn mình với vẻ mặt như gặp quỷ, Lục Phỉ ngẩng đầu nhìn, thản nhiên hỏi ngược lại: “Có vấn đề gì sao?”

   ", có vấn đề gì." Mấy người cùng nhìn nhau, sau đó đồng thanh đáp, ra là bởi vì những lời Lục Phỉ vừa kia quả giống như những gì bình thường , nếu phải tận tai nghe thấy, họ cũng tin.

   Ảnh đế Lục ở trong mắt mọi người luôn là thanh phong vân đạm, có điều, Lục Phỉ như bây giờ, lại làm bọn họ cảm thấy có vẻ có nhân khí hơn.

   Ho tiếng, Dương Tấn tiếp tục mở miệng : "Ảnh đế Lục, hôm qua buổi diễn thời trang của Nhan tiểu thư diễn ra rất thành công, tôi thấy truyền thông trong nước ngoài nước đều đánh giá ấy rất cao.”

   Nghe Dương Tấn nhắc tới Nhan Hạ, đường cong lãnh ngạo* mặt Lục Phỉ trở nên nhu hòa ít, “ ấy rất có tài năng về mặt thiết kế.”

   *lãnh ngạo: cao lãnh, kiêu ngạo

   Ngoài tài năng thiên phú, Nhan Hạ cũng nỗ lực ít, có được những gì của ngày hôm nay, ấy hoàn toàn xứng đáng.

   "Bây giờ truyền thông trong nước cũng loạn lên rồi, biết khi nào hai người tính tới chuyện công khai?” Dương Tấn lại hiếu kỳ hỏi, ta vẫn luôn nghĩ, tại sao Lục Phỉ hôn lâu như vậy, vẫn có tin tức gì về vợ , hóa ra tất cả là vì chờ tới tối hôm qua.

   Chỉ như vậy, khi Nhan Hạ đứng bên cạnh Lục Phỉ, còn ai rằng xứng đáng nữa!

   "Nhanh thôi, hai ngày tới."

   "Hi vọng mọi chuyện thuận lợi.” Dương Tấn chân thành chúc mừng , giống như khi chương trình mới ra, người ta cũng đủ kiểu lời như vợ ta đẹp, chỉ là những lời đó chẳng có chút ảnh hưởng nào tới cuộc sống của ta, vẻ đẹp của vợ cũng chẳng phải để người bình thường bọn họ có thể hiểu được, quan trọng nhất là, cũng chẳng phải dựa vào ống kính của truyền thông để ăn cơm.

   Chỉ là tình huống của Lục Phỉ giống, ta là người Trung Quốc đầu tiên đạt được danh hiệu ảnh đế ASK, hơn nữa lại có ngoại hình xuất chúng, có lượng người hâm mộ khổng lồ, chính vì rất lớn, nên mới càng nhiều phức tạp. Có điều ta cũng hiểu con người Lục Phỉ này, bao giờ làm chuyện gì mà mình nắm chắc.

   "Cảm ơn lời chúc của .” Lục Phỉ trả lời, ánh mắt dần trở nên sâu xa, lần này sau khi về nước, chính là trận đánh ác liệt rồi.

   *

   Xế chiều hôm đó, tổ chương trình 《 Siêu nhân trở lại 》 ngồi máy bay về nước, bởi vì Nhan Hạ cần tham gia các buổi diễn khác nữa trong tuần lễ thời trang, nên hai cha con Lục Phỉ ở lại cùng .

   "Ba, nhìn mấy cái này nhàm chán.” Lúc này, ngồi hàng ghế khán giả của buổi diễn, Lục Hạo nghe tiếng nhạc huyên náo, nhìn thấy đủ lại trang phục màu sắc phong phú, có vẻ buồn buồn vui mà .

   "Hôm con xem mẹ con phải là rất hăng say sao?"

   " giống nhau mà, mẹ chính là đặc biệt vì con mà thiết kế.” Lục Hạo xong, vẻ mặt khỏi tỏ ra hài lòng.

   Nghe con trai nhắc tới cái này, ánh mắt Lục Phỉ chuyển sang Nhan Hạ ngồi đối diện bọn họ. Vì con trai mà thiết kế hẳn ba bộ sưu tập, vậy còn sao?

   Bên kia, Nhan Hạ theo dõi buổi diễn như cũng cảm nhận được ánh mắt Lục Phỉ, cũng trực tiếp nhìn lại.

   Lục Hạo thấy thế, kịp phản ứng nhanh hơn Lục Phỉ, đưa bàn tay bé về phía Nhan Hạ vẫy vẫy.

   Lúc này, Tiểu Ngô chú ý tới hình ảnh của gia đình này, lập tức thấy vui mừng ở trong lòng, nhìn dáng vẻ nhà ba người thế này, là quá hạnh phúc.

   tại khắp nơi internet đều tới Nhan tổng xinh đẹp của mình, người người đều bị nữ thần của bọn họ đốn gục rồi!

   Ngày hôm qua ở dưới đài nhìn, mình Nhan tổng đứng ở đó cùng cả bầy người mẫu chân dài nổi tiếng nhưng cũng chẳng thua kém chút nào!

   Lại bây giờ truyền thông trong nước đưa tin tới mức như vậy, chỉ sợ bao lâu nữa điều tra ra được thân phận của Nhan tổng.

   Đến lúc đó mà tình hình có gì bất lợi, Tiểu Ngô đây nhất định thân chinh ra trận vì nữ thần nhà mình mà lên tiếng.

   Rất nhanh, buổi diễn thời trang này kết thúc.

   Hai người Lục Phỉ và Lục Hạo, bên kia Nhan Hạ và Tiểu Ngô, hai bên trước sau cùng rời khỏi trường.

   Thế mà lại đụng nhau giữa chừng, có điều chưa được gì bị truyền thông chặn lại, mục đích của bọn họ là phỏng vấn nhân vật hot hai ngày nay là Nhan Hạ, lại nghĩ đụng trúng hai cha con Lục Phỉ.

   khỏi có ký giả nhớ tới chuyện bọn họ vừa nhận được tin tức mới nhất từ tổ chương trình 《 Siêu nhân trở lại 》 , kỳ này, vợ của Lục Phỉ xuất .

   Nghĩ tới đó, ký giả tới phỏng vấn Nhan Hạ cũng trực tiếp lựa chọn Lục Phỉ, giơ ống kính sang phía Lục Phỉ mà dò hỏi: “Ảnh đế Lục, nghe trong《 Siêu nhân trở lại 》kỳ này, vợ của cũng xuất trước ống kính, điều này là sao?”

   Mặc dù độ nổi tiếng của Nhan Hạ bây giờ cũng rất cao, nhưng những suy đoán về vợ của Lục Phỉ dạo gần đây cũng chưa bao giờ dừng lại, nên là cứ phỏng vấn Lục Phỉ trước .

   "Đúng." Lục Phỉ ôm Lục Hạo, đối mặt với ống kính nhàng đáp tiếng.

   Chính bởi tiếng này, lập tức khiến các ký giả tại trường điên cuồng lên.

   " có thể tiết lộ chút về thân phận của ấy ?” Các ký giả tranh nhau hỏi theo, rốt cuộc bà xã của Lục Phỉ cũng lộ diện rồi ư? Nếu kỳ này xuất chắc Lục Phỉ cũng che giấu thân phận của đối phương nữa chứ?

   "Sau khi
   http://***************.com/downloads/posts/3293708.png

  5. beheo94

   beheo94 Well-Known Member

   Bài viết:
   163
   Được thích:
   203
   Chương 35

   Vừa rồi công khai thừa nhận trước mặt giới truyền thông khiến Nhan Hạ cảm thấy có phần vội vàng kịp chuẩn bị gì, biết mình trở về khách sạn như thế nào?

   "Em mang Hạo Hạo sang phòng em chơi, hai người cứ chuyện .” Thấy trong phòng yên tĩnh, Tiểu Ngô đành phá vỡ yên lặng này, nhìn về phía Lục Hạo vẫn bị Lục Phỉ ôm trong ngực: “Hạo Hạo, ra ngoài chơi với chị chút được ? Ba mẹ em có chuyện cần !”

   "Hạo Hạo thể nghe sao?" Lục Hạo nghe vậy, liếc nhìn ba mẹ cái.

   chơi cùng chị .” Lục Phỉ , nhìn bộ dáng mất hồn của Nhan Hạ, biết , bất ngờ công khai như thế dọa sợ rồi.

   Cũng biết Nhan Hạ có nghe được , chỉ ngồi bên suy nghĩ, trầm mặc, cũng lên tiếng phản đối lời Lục Phỉ.

   "Vậy cũng được! Có điều lát nữa hai người nhớ tới đón Hạo Hạo đấy.” Thấy thế, Hạo Hạo thể gì khác hơn, nhưng vẫn quên để lại câu nhắc nhở.

   "Ừ." Lục Phỉ và Nhan Hạ cùng lên tiếng.

   Sau đó, Tiểu Ngô liền hưng phấn ôm tiểu nam thần trong lòng mình ra ngoài.

   Trong phòng lớn chỉ còn lại hai người Nhan Hạ và Lục Phỉ.

   Đúng lúc này, chuông điện thoại của Nhan Hạ ngừng vang lên, cùng với đó còn có tiếng rung ong ong của chiếc điện thoại.

   thanh này lại phá vỡ gian yên tĩnh trong phòng lần nữa.

   Nhưng Nhan Hạ căn bản là hoàn toàn có ý, ánh mắt nhìn về phía Lục Phỉ vẫn có vẻ như rất bình tĩnh: “Sao lại đột nhiên như vậy?”

   Bây giờ Nhan Hạ cần lên mạng, cũng có thể tưởng tượng được tình hình truyền thông trong nước như thế nào.

   Hơn nữa, hoàn toàn có chút chuẩn bị nào, mới vừa rồi trước ống kính của các ký giả, bị dọa cho ngẩn người, cho tới giờ vẫn biết phải biểu thế nào?

   Nghe ra được giận dữ trong giọng của Nhan Hạ, Lục Phỉ nhịn được mà giọng cười khẽ: “Dù gì cũng đều công khai, thời điểm đó lại đúng là thời cơ tốt, liền thuận thế ra, dẫu sao, như vậy phải là được rồi ư?”

   xong, Lục Phỉ cất bước tới trước mặt Nhan Hạ, vòng tay kéo vào lồng ngực mình, khi hai cơ thể tựa sát vào nhau, cảm nhận được thân thể mềm mại của Nhan Hạ, trong lòng lại dâng lên thỏa mãn vô cùng.

   Từ sau hôm nay trở , cái tên Nhan Hạ bị chụp lên cái danh “vợ của Lục Phỉ” rồi, cảm thấy là vui vẻ.

   " sợ phản ứng của người hâm mộ sao? Ban đầu là từ từ tiết lộ ra mà, sao tự nhiên lại trực tiếp ra thế?...” Nhan Hạ do dự , cho cùng, vẫn sợ điều này tạo thành ảnh hưởng tốt tới nghiệp của Lục Phỉ. Trong làng giải trí, bởi vì kết hôn mà sau đó con đường nghiệp của ít nam tài tử cũng có ít nhiều khó khăn.

   Nhất là bây giờ Lục Phỉ còn ở thời điểm đỉnh cao nhất.

   "Bọn họ có nghĩ cái gì, thực tế cũng có liên quan gì tới , những gì để họ thấy, là những gì thể màn ảnh. Bọn họ, thể quan trọng bằng em.” Ôm lấy Nhan Hạ, Lục Phỉ giọng bên tai .

   rất cảm tạ những người hâm mộ luôn hết mực ủng hộ trước nay, nhưng đối với Nhan Hạ mà , chút phân lượng của bọn họ là đủ để ảnh hưởng đến .

   Nghe Lục Phỉ tuyên bố hùng hồn như vậy, trong lòng Nhan Hạ lại tràn đầy cảm động lần nữa.

   Mỗi lần, cảm thấy do dự Lục Phỉ luôn ngay lập tức để cho thấy ủng hộ cùng tin tưởng của .

   nhàng thở ra hơi, Nhan Hạ từ từ rời khỏi ngực Lục Phỉ, ngồi thẳng dậy, quay đầu lại nhìn : "Em vẫn luôn là em tin tưởng , mà hình như em vẫn còn hoài nghi, Lục Phỉ, phải …”

   Nhan Hạ còn chưa xong, Lục Phỉ đưa hai ngón tay đặt lên môi , vội : "Có thể bớt buồn phiền cho em, là việc nên làm, cần xin lỗi.”

   Cảm giác ấm áp môi, Nhan Hạ nhìn Lục Phỉ cười cười. Đúng vậy, thích xin lỗi.

   Lúc này lòng dần an tâm lại.

   Sau đó, hai người cùng tới phòng Tiểu Ngô đón Lục Hạo.

   Mặc kệ tình hình trong nước giờ ra sao, cả nhà bọn họ, cùng nhau đối mặt!

   *

   Mà lúc này, tại Trung Quốc.

   Vòng tròn bạn bè*, weibo, các diễn đàn. . . . . . Có thể là tất cả các phương tiện truyền thông dùng tốc độ nhanh nhất để truyền những hình ảnh kia.

   *Vòng tròn bạn bè: cái này kiểu như vòng tròn liên hệ mail của bọn mình ý.

   Nhìn hai bóng dáng ôm nhau còn có tựa đề ràng nữa, tất cả mọi người đều tỏ ra bối rối, sao tự nhiên Nhan Hạ lại trở thành vợ của Lục Phỉ thế này?

   "Đây là giả đúng ? Mặc dù nhìn ba người này rất có cảm giác là người nhà, nhưng Nhan Hạ là vợ Lục Phỉ, chuyện này, vẫn làm cho người ta thể nào mà chấp nhận được! Quá bất ngờ rồi!”

   "Ah Ah Ah, nam thần của tôi cùng nữ thần ư? Tôi khóc đây huhu.”

   " thể tin được, tin chấn động đây, hi vọng có ai đó rằng đó chỉ là tin đồn.”

   " phải nhà thiết kế này muốn ké chút danh tiếng của Lục nam thần nhà chúng ta chứ? Lót dép chờ tin đính chính.”

   "Ghét quá, sao Nhan Hạ lại là vợ Lục nam thần được chứ?”

   " khỏi cảm thấy bọn họ xứng đôi quá !"

   "Có bằng chứng ràng ? Hoặc là Lục nam thần lên tiếng xem nào.”

   ". . . . . ."

   Thảo luận internet ngừng được đẩy lên top, # Nhan Hạ là vợ Lục Phỉ # cần nhiều thời gian trở thành chủ đề hot nhất, trực tiếp thống lĩnh top search, mà số lượt
   http://***************.com/downloads/posts/3294739.png

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :