1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

[Hiện đại - Hắc bang] Ác Ma Chi Sủng - Nhược Thủy Lưu Ly (Hoàn)

Thảo luận trong 'Hiện Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Âu Dương Nhan

   Âu Dương Nhan Well-Known Member

   Bài viết:
   76
   Được thích:
   969
   ÁC MA CHI SỦNG
   [​IMG]

   Tác giả : Nhược Thủy Lưu Ly


   Converter : sazuchan – TTV


   Thể loại : đại, sủng, HE


   Số chương : 130


   Edit : Phương Thiên Vũ


   Nguồn: http://flora0712.com


   Giới thiệu


   nhớ chính mình là ai, chỉ biết là khi tỉnh lại người thấy đầu tiên là , nhưng mà biết rất chán ghét , bởi vì chán ghét trong mắt ràng như vậy cho nên ngoan ngoãn trốn tránh , mặc dù cùng sống dưới mái nhà cũng cố gắng để cho nhìn thấy mình.

   Sau tai nạn xe cộ nhặt về được tiểu bạch thỏ, ghét nhất là người ốm yếu, dĩ nhiên cũng có bộ dạng đáng ghét giống như tiểu bạch thỏ, nhưng mà chuyện dường như có chút ngờ, tiểu bạch thỏ này cư nhiên… dường như… sợ ?


   Đoạn 1: “Dạ, chị kia có bộ dáng xinh đẹp như !”

   “Bé cưng…” Đôi mắt sâu màu lam tối bất đắc dĩ nhìn người bé ở trong lòng, lại nhấn mạnh, “ thể dùng xinh đẹp để hình dung người đàn ông !”

   “Vì sao ?” ràng cũng rất xinh đẹp a !

   “Bởi vì thích !”

   “Nga… Em từ đây về sau …”

   Những người khác sớm hoàn toàn cứng đờ, giống như bị dừng hình ảnh, thể tưởng tượng nổi! Lão đại ghét nhất bị người nhà bộ dáng xinh đẹp, này lại ! Này có quan trọng, quan trọng là… cư nhiên còn sống ! Hơn nữa lão đại còn đối dịu dàng như vậy, lão đại khi nào học được dịu dàng ? Bọn họ như thế nào biết ?

   Đoạn 2: “Lão đại, phải làm như vậy ?”

   “Vì sao ?”

   lo dọa sợ ấy sao ?”

   “Đây là ấy phải chấp nhận, tôi kéo ấy cùng nhau xuống địa ngục !” Tiếng có chút thâm độc lại lộ ra kiên định được phép nghi ngờ.

   Mà người vốn nên cần phải sợ vẻ mặt lại cười ngọt ngào vọt vào trong lòng , ngừng mà lắc cái đầu ,“Em muốn cùng Dạ chỗ !”

   Ôm cơ thể nhắn xinh xắn của , vốn gương mặt rất lạnh lùng giờ lại lộ ra mỉm cười, hơi thở ác ma toát ra từ đôi mắt cư nhiên trong nháy mắt lại trở nên dịu dàng như nước. Mọi người nhìn sửng sốt đến thất thần.

   Đoạn 3: “Cậu bảo tôi nên quấy rầy ấy ? Chỉ bởi vì Tư Minh Dạ ấy ? Cậu vốn có nghĩ tới tôi cũng ấy sao ?” Huống chi ấy là vợ của phải sao ?

   phải tôi thiên vị giúp lão đại, mà là lão đại so với cậu càng ấy hơn, ấy, cậu chẳng qua là mất người phụ nữ, mà lão đại mất chính là cả thế giới !”

   Mở Đầu.   Tạm biệt Cả căn biệt thự đèn đuốc sáng trưng, ngọn đèn thủy tinh rực rỡ, bên dưới mọi người di chuyển náo nhiệt lạ thường. Hôm nay là ngày kỉ niệm năm kết hôn của tổng giám đốc tập đoàn Vũ Văn – Vũ Văn Lạc cùng nhị tiểu thư của tập đoàn Kiều thị – Kiều Bối Nhi, đồng thời cũng là sinh nhật nhị tiểu thư Kiều gia mười tám tuổi, nay ở đây đều là những nhân vật có máu mặt, ngọn đèn đan xen vào nhau, có người a dua nịnh hót, có người vẻ mặt cao ngạo, nhìn sắc mặt này, nữ chính lại cảm thấy có chút phiền chán, vẫn là quyết định đến chỗ của chồng thân !

   đến đám hỏi của tập đoàn Vũ Văn cùng tập đoàn Kiều thị, đến nay mọi người vẫn cảm thấy nghi ngờ khó hiểu. Này tổng giám đốc Vũ Văn Lạc của tập đoàn Vũ Văn là thanh niên tuấn tài năng hàng giá , diện mạo xuất chúng, năng lực cũng tệ, tuy rằng thời gian chính thức tiếp nhận vị trí tổng giám đốc mới năm nhưng mà tập đoàn Vũ Văn thành tích năm qua cũng quá ràng, bên người tự nhiên liên tục có mỹ nữ vây quanh, nhưng mà nhị tiểu thư Kiều gia này thôi…

   Nhắc tới , mọi người liền nhịn được mà lắc đầu ! Nếu đại tiểu thư là thiên nga trắng nhị tiểu thư kia là vịt con xấu xí hàng giá ! Ngũ quan coi như đoan trang nhưng mà làn da đen thô ráp kia giống như mấy tháng rồi mà rửa mặt, làm cho người ta lần đầu tiên nhìn đến muốn nhìn đến lần thứ hai, tổng giám đốc Vũ Văn vì sao lại coi trọng ?

   Chẳng lẽ là bởi vì nhìn mỹ nữ nhiều nên khiếu thẩm mỹ bị giảm ?

   Đừng bọn họ , bản thân nhị tiểu thư Kiều gia cũng chưa làm ràng, mỗi lần khi hỏi chồng vì sao đối với dịu dàng như vậy, đều , liếc mắt cái nhìn đến liền cảm thấy thích, lời này đương nhiên là tin, nhưng mà lại hỏi ra kết quả gì, cũng chỉ có thể mặc kệ.

   Vốn Kiều thị cũng có ý nghĩ cùng tập đoàn Vũ Văn có quan hệ thông gia, vượt qua cửa ải khó khăn, nhưng mà người được chọn cũng phải nhị tiểu thư, mà là đại tiểu thư ! Đại tiểu thư tập đoàn Kiều thị là mỹ nhân nổi tiếng trong giới, cao quý tao nhã, cùng tổng giám đốc Vũ Văn này cũng coi như xứng đôi, nhưng mà Kiều Nghị lại có ôm nhiều hy vọng, bởi vì người trong giới đều biết vị tổng giám đốc Vũ Văn này cũng có suy nghĩ đến quyết định đó, vì thế Kiều Nghị đành phải đem chủ ý mà với phu nhân Vũ Văn.

   Phu nhân Vũ Văn nôn nóng muôn ôm cháu trai, sau khi gặp qua Kiều Tịch Nhan rất là thích, liền thúc giục con nhanh chóng kết hôn cùng Kiều Tịch Nhan, dụ dỗ đe dọa thủ đoạn gì cũng đều sử dụng, rốt cục khiến cho Vũ Văn Lạc đồng ý kết hôn, nhưng vị tổng giám đốc Vũ Văn này cư nhiên từ chối Kiều Tịch Nhan, đề nghị đám hỏi cùng nhị tiểu thư mới mười bảy tuổi, nếu vĩnh viễn kết hôn, phu nhân Vũ Văn biết tính con mình hai, mặc dù muốn cũng phải đáp ứng.


   Lúc này trong phòng sách lầu hai, ba người đàn ông với dung mạo khác nhau lại xuất sắc như nhau hoặc ngồi hoặc nằm, tất cả đều là bộ dáng biếng nhác hài lòng. “Lạc, cậu thương vị nhị tiểu thư Kiều gia kia chứ ?” Người mở miệng ngũ quan có đường nét thâm thúy tuấn mỹ, bạc môi giương lên tươi cười có chút mờ ám, khiến cho người ta cảm giác phóng đãng tính toán, nhưng là đôi mắt sâu kia lại khiến cho người ta cảnh giác người này cũng đơn giản giống như bề ngoài vậy.


   Vũ Văn Lạc ngửa đầu đem ly rượu đỏ ngụm uống cạn, cười nhạo tiếng, dường như cảm thấy lời cậu ta rất buồn cười, thản nhiên ,“Làm sao có thể ? Cậu cũng phải biết nguyên nhân tôi lấy ấy!”


   Kiều Bối Nhi nghe thấy đối thoại bên trong, vốn muốn đẩy cửa nhưng tay dừng lại, từ kẽ hở của cánh cửa chưa đóng chặt kia có thể thấy vẻ mặt Vũ Văn Lạc lúc này là khinh thường cỡ nào.

   Bùi Diệc nhíu mày, đương nhiên biết nguyên nhân vở kịch Lạc lấy con vịt này, nhưng là mẹ đe dọa chọc giận , cho nên đơn giản mà lấy người con dâu về nhà cho bà, nhưng mà người lựa chọn là do quyết định, vì chuyện này đến bây giờ mà phu nhân Vũ Văn vẫn còn tức giận, này chính là mục đích của Lạc !,

   “Vậy cậu vì sao lại thành người chồng mẫu mực vậy ?” Khiến cho mọi người đều biết cậu ta cưng chiều vợ, làm cho tò mò chính là việc này !

   “Ha ha…” Người đàn ông bên cạnh vẫn gì lúc này đột nhiên cười ra tiếng,“Diệc, cậu hỏi hay lắm, chuyện này tôi rất !” Ngũ quan tuấn dịu dàng lại có vẻ nham hiểm, trong mắt mang theo hứng thú, đá kim cương bên tai phải phát ra ánh sáng lấp lánh, bộ dáng xấu xa nhưng đối với phụ nữ lại tràn ngập lực hấp dẫn.

   “Cậu có biết ?” Hoài nghi nhìn người mang vẻ mặt châm biếm kia, nghĩ đến tính tình của cậu ta, Bùi Diệc cẩn thận hỏi,“ phải lại là đánh cược ?”

   “Oa… Diệc, hóa ra cậu hiểu tôi như vậy a ?” mặt tuấn tất cả đều là vẻ thụ sủng nhược kinh*, gặp đối phương cười mà như cười nhìn mình, cười gượng vài tiếng, thành ,“Tôi chẳng qua là thấy vị nhị tiểu thư Kiều kia giống như đối với Lạc có ý gì, có chút hoài nghi sức quyến rũ của Lạc, cho nên…” *thụ sủng nhược kinh : được sủng ái mà lo sợ; được nhiều người thương vừa mừng lại vừa lo “Cho nên nghĩ muốn xem Lạc có thể khiến cho Kiều Bối Nhi thương cậu ấy hay ?”

   chút khách khí mà lên giọng cách kiêu ngạo, Bùi Diệc nhìn về phía người sau bàn, lắc đầu ,“Lạc, cậu cư nhiên lại điên theo cậu ta sao ? Xem ra cậu gần đây rất nhàm chán !” Đối với em này hiểu , chỉ có lúc nhàm chán mới có thể cùng Thiên chơi trò đánh cược, nhìn mắt Vân Thiên, cũng cảm thấy hứng thú mà hỏi thăm,“Tiền đặt cược bao nhiêu ?”

   Ba người này người nào tốt, đối với trò chơi như vậy cũng phải là lần đầu tiên chơi, ai cũng cảm thấy có gì là sai, thế giới này chính là tàn khốc như vậy, chỉ cần có năng lực, muốn chơi như thế nào đều được ! Vân Thiên dựa người vào sofa, miễn cưỡng cười ,“ nhiều lắm, trăm vạn mà thôi, chỉ để giải trí !”


   Bùi Diệc thất vọng thở dài,“Tôi còn nghĩ rằng tiền đặt cược nhiều chứ, vậy nhị tiểu thư Kiều này cũng có giá nhỉ !”

   Kiều Bối Nhi cúi đầu nhìn nhẫn tay, trong mắt tất cả đều là châm chọc, trăm vạn ? Hóa ra cơ thể của lại có giá như vậy, đúng là nể mặt ! nên ham chút ấm áp kia, lúc nào cũng học cách nên thông minh sao ? Chỉ chớp mắt cái, ngẩng đầu lên, mặt mất còn chút cảm xúc nào.

   Tao nhã mở cửa phòng ra, nhìn biểu tình kinh ngạc của ba người trong phòng, Kiều Bối Nhi cười khẽ đến trước mặt Vũ Văn Lạc, thanh mềm mại ngọt ngào như trước lại khiến cho Vũ Văn Lạc cảm thấy có cái gì khác khác,“Lạc, em !”

   nghĩ tới lại thổ lộ, ba người cũng biết muốn làm gì, nếu là nghe được những lời bọn họ , lúc này nên bình tĩnh như vậy mới đúng, lại như thế nào, vì giữ mặt mũi của mình cũng nên cố gắng bác bỏ mới đúng, nên thổ lộ a ! Nếu có nghe thấy vậy chọn lúc này để thổ lộ như vậy cũng rất kỳ quái !

   Nhìn Vũ Văn Lạc đôi mắt phức tạp, Kiều Bối Nhi khẽ cười ,“Cho nên, em cho thắng trăm vạn nga !”

   Vũ Văn Lạc trong lòng căng thẳng, nghe được ! Cẩn thận nhìn biểu tình của nhưng là cái gì cũng nhìn ra, có tức giận, có vẻ chịu oan uổng, cái gì cũng có ! Vũ Văn Lạc đột nhiên cảm thấy có chút tức giận, trong đầu là tiếng vọng của câu “em ” kia nhưng mà vì sao lại cảm thấy đối với hình như quan trọng !


   Mặt khác hai người trầm mặc , bọn họ liền cảm thấy giống như gặp rắc rối ! Trước kia phải chưa từng có tình huống như thế, nhưng chỉ có lúc này mới có cảm giác như vậy.

   “Bối Nhi…” Vũ Văn Lạc mở miệng lại biết gì, trong lòng có chút bối rối, lại buộc chính mình đem cảm giác kia ép xuống.

   Kiều Bối Nhi liếc mắt nhìn hai người kia cái, cười nhạt ,“Các cứ tiếp tục !” xong xoay người hướng ra phía ngoài, nửa rồi quay đầu lại nhìn về phía Vũ Văn Lạc, nhắc nhở ,“Lạc, đừng quên lấy tiền nga !”

   Nhìn bóng dáng rời , Vũ Văn Lạc tay nắm chặt hai đấm, bất an trong lòng dần dần lan rộng nhưng lại có động tĩnh gì, kiêu ngạo của cho phép hướng người phụ nữ mà xin lỗi !

   Vân Thiên nhíu nhíu mày, do dự mở miệng,“Lạc, cậu muốn xem thử hay ?”

   Vũ Văn Lạc phục hồi tinh thần lại, thu hồi tầm mắt, thản nhiên ,“ người phụ nữ mà thôi !” Trong lòng nghĩ, chờ hết giận có việc gì.

   “A, này phải Bối Nhi của chúng ta sao ?” Trong thanh kiều mị tất cả đều là châm chọc, còn có ghen tị thể che giấu.

   Kiều Bối Nhi cần ngẩng đầu cũng biết là ai, chị của Kiều Tịch Nhan, Kiều Tịch Nhan vốn kiêu ngạo cảm thấy đời này có người đàn ông nào xứng đôi với , nhưng mà sau khi nhìn thấy Vũ Văn Lạc, liền xác định đó là người đàn ông duy nhất xứng đôi với Kiều Tịch Nhan , nhưng mà cũng nghĩ Vũ Văn Lạc đối với làm như thấy, ngược lại cưới Kiều Bối Nhi giống như vịt con xấu xí, cho nên từ Kiều Tịch Nhan nhìn Kiều Bối Nhi vừa mắt lại càng hận , chỉ cần bắt được cơ hội gây phiền phức cho !

   Kiều Bối Nhi , nghiêng đầu nhìn thoáng qua phòng sách lầu hai, Vũ Văn Lạc, nếu cơ hội cuối cùng mà lại bỏ qua vậy cũng thể trách tôi vô tình, từ nay về sau, và tôi có liên quan ! Nhấc chân nhưng bị Kiều Tịch Nhan ngăn lại, nhìn gương mặt xinh đẹp trước mắt lại tràn đầy ghen tị mỉa mai kia, Kiều Bối Nhi trầm mặc , trong lòng có chút kiên nhẫn.

   “Sao ? Lại cáu kỉnh à ? Đừng tưởng rằng gả cho Vũ Văn Lạc thân phận của mày rất cao quý ! Chẳng qua là con riêng mà thôi, cha là đáng thương mới có thể cho mẹ con các người về đây, đừng tưởng rằng bản thân mình rất giỏi !”

   Kiều Bối Nhi cười mỉa mai, đáng thương bọn họ ? phải bởi vì sắc đẹp của mẹ sao ? Mà , vốn là được nuôi lớn để sau này làm thông gia với nhà khác nhưng dần dần lại trở thành người vô dụng dư thừa, nguyên nhân là vì vẻ ngoài của giống như mỹ nữ của các gia đình có tiền sao các thiếu gia có thể để ý ?

   Nhưng mà tạo hóa trêu người, cố tình cái dạng như này cư nhiên cũng có thể được Vũ Văn Lạc coi trọng, đoạt người chồng đẹp trai cao quý của Kiều Tịch Nhan, vị bác kia chỉ sợ bây giờ còn hối hận nên để cho sống lâu như vậy ! Sống trong nhà giàu có chỉ có hưởng thụ, còn có hiểm độc ! Nhìn miệng nhếch lên vẻ mỉa mai, Kiều Tịch Nhan mặt cười u ám, còn đâu hình tượng xinh đẹp cao quý ?


   Há mồm liền mắng,“Tiểu tiện nhân, cái vẻ mặt đó của mày là sao hả ? Mày…”

   Kiều Bối Nhi nóng giận cắt ngang lời ,“Chị, Lạc bảo chị đến phòng sách, ấy muốn gặp chị !”

   Nghe vậy, Kiều Tịch Nhan vừa mừng vừa sợ,“Mày sao ?” Kiều Bối Nhi khẽ cười ,“Em làm sao có thể lừa chị chứ ?”

   “Xem mày cũng dám !” Kiều Tịch Nhan mặt cười tươi, rồi ! Lạc làm sao có thể thích mà lại thích vịt con xấu xí kia chứ, nhất định là có nỗi khổ ! Sau đó vui vẻ lại có chút khẩn trương,“Mày xem chị bây giờ có xinh đẹp ? Tóc có bị rối hay ?”


   “Chị xinh đẹp như vậy nhất định khiến ấy bị mê hoặc, chị vẫn là mau , đừng để cho ấy chờ lâu !”

   “Oh, đúng !”

   Nhìn dáng Kiều Tịch Nhan hết sức phấn khởi, Kiều Bối Nhi trong mắt xẹt qua chút mỉa mai, cũng quay đầu lại mà xoay người rời , Vũ Văn Lạc, vốn phải là người , lợi dụng như vậy chút cũng sao, đó chỉ là con vịt rất ầm ỹ !

   Trong gian phòng lớn, có bật đèn, Kiều Bối Nhi tháo chiếc nhẫn kim cương ngón tay xuống, nhàng ném , chiếc nhẫn rơi giường lớn màu trắng, tiếng động.

   “Vũ Văn Lạc, tạm biệt."

   Last edited by a moderator: 20/10/14
   thuyt, tart_trungsnowbell thích bài này.

  2. Âu Dương Nhan

   Âu Dương Nhan Well-Known Member

   Bài viết:
   76
   Được thích:
   969
   Chương 1

   Trong phòng làm việc thiết kế xa hoa, tiếng rên ái muội quanh quẩn trong phòng lại chỉ có thanh , khỏi làm người khác cảm thấy kỳ lạ.

   Sau bàn công tác, người đàn ông tuyệt mỹ nhắm mắt dựa người vào ghế, giống như ngủ, quần áo vẫn còn mặc nguyên ở người nhưng người khỏa thân, dáng người nóng bỏng nhấp nhô, môi đỏ mọng khẽ nhếch, ngừng mà bật ra những tiếng rên sung sướng, đôi mắt xinh đẹp nhìn người đàn ông trước mặt, trong mắt tất cả đều là si mê.

   Nhưng làm thất vọng là người đàn ông ngoại trừ hô hấp ra hoàn toàn có phản ứng khác, nhíu nhíu mày, tin bản thân mình có sức quyến rũ a !

   Càng nghĩ càng ra sức mà lay động vòng eo, cố gắng lấy lòng người đàn ông xinh đẹp kia, trong mắt tất cả đều là tình thế bắt buộc, nhất định phải có được người đàn ông này !

   “Phanh”

   tiếng, cửa phòng làm việc bị người cước đá văng ra, sau đó chỉ thấy người đàn ông tuấn tú đến, sợ hãi kêu tiếng, bối rối muốn che lấp thân thể trần trụi của mình.

   Lúc này người đàn ông ấy cuối cùng cũng mở mắt ra, tầm mắt dừng người kia, mặt cũng có thêm biểu tình nào nhưng kia lại nhịn được mà run run, ánh mắt né tránh dám đối diện với ánh mắt kia.

   “Tiếp tục !”

   Chỉ hai chữ bình thường như thế lại làm cho người ta cảm thấy giống như là từ địa ngục u truyền tới.

   nhìn vào mắt người đối diện, thân thể run run tiếp tục chuyện vừa rồi, mà người đàn ông kia khóe miệng lại nhếch lên nụ cười ái muội, dứt khoát ngồi xuống ở bên sofa thưởng thức màn này, trong mắt tràn đầy hứng thú.

   “Rất rảnh ?”

   Nghe vậy, người đàn ông khóe miệng tươi cười lập tức thu lại, cuối cùng cũng nhớ tới mình tới đây làm gì, oán giận ,“Lão đại, tôi bận đến sắp chết rồi ! Vất vả lắm mới thấy tới công ty lần, kết quả lại khóa cửa phòng a !”

   Bị ánh mắt đe dọa kia đảo qua, người đàn ông tự động im lặng, nhấc tay đầu hàng,“Tôi lập tức biến mất !” xong lập tức xoay người ra ngoài, còn đóng chặt cửa lại dùm hai người, dường như mục đích tới chỗ này chỉ vì hai câu oán giận.

   “A…” xụi lơ ở trong lòng người đàn ông, thở gấp đưa tay muốn ôm lấy .

   xuống !” run lên, hai tay lập tức rụt trở về, đáng thương nhìn , cũng dám chống lại ánh mắt của ,

   “Tư tổng…”

   xuống !”

   Như trước chỉ có hai chữ, nhưng lúc này so với lần trước giọng điệu càng thêm u lạnh lẽo. dám đụng đến giới hạn của , ngoan ngoãn từ người xuống, cũng mặc quần áo, cố ý bày ra tư thế gợi cảm, nhưng chàng trai lại giống như có nhìn thấy, xoay người vào trong phòng nghỉ.

   nhìn vào phòng nghỉ, bất mãn nhíu mày, nhìn da thịt trắng nõn người mình, cư nhiên từ đầu đến cuối cũng có chạm vào dù chỉ chút !

   Qua sau lúc lâu, cửa phòng nghỉ lại mở ra, chàng trai thay bộ quần áo khác, thấy cả người vẫn trần trụi như cũ đứng ở chỗ đó, có chút bực mình,

   sao còn ở đây ?”

   “Tư tổng, em…”

   ra ngoài !”

   vẫn còn muốn gì đó nhưng cẩn thận mà chống lại đôi mắt kia, trong lòng run lên, dám lại có ý kiến, mặc dù trong lòng có chút cam nhưng vẫn là vội vàng mặc quần áo ra ngoài.

   lát sau, Tư Minh Dạ mới ra ngoài, nhưng vừa ra khỏi cửa liền bị ngăn lại.

   “Lão đại, lại muốn ?”

   Tư Minh Dạ thản nhiên liếc mắt nhìn , thanh lạnh lùng ,“Cậu là phiền đấy !” Ngoài ra ý còn , cậu cũng vô dụng !

   “Ha ha…” Cười gượng hai tiếng, ngoan ngoãn nhường đường,“Lão đại cẩn thận!” phải chân chó, muốn bị đày đến Châu Phi a !

   Thấy từ cánh cửa rộng lớn của tòa cao ốc bước ra, lái xe vội vàng theo, cung kính mở cửa xe sau, Tư Minh Dạ ngồi vào trong xe, nhắm mắt ,“Về biệt thự !”

   Đột nhiên tiếng chuông di động vang lên, Tư Minh Dạ mở mắt ra, lái xe đối diện với đôi mắt trong kiếng từ phía sau, trong lòng hoảng hốt, tay cũng run theo,“Ông chủ, rất xin lỗi…”

   Đúng lúc này, chiếc xe thể thao màu đỏ ở đối diện khống chế được mà vọt thẳng qua đây.

   “Két…” Sau tiếng vang chói tai, lại tiếng “Ầm”, chiếc xe thể thao màu đỏ kia quay đầu, đụng phải chiếc xe tải ở bên cạnh.

   Lái xe thở dài hơi nhõm, ông chủ có việc gì, nhưng mà thấy tai nạn xe bên kia cả trái tim cũng đập liên hồi, tiếng chuông di động như trước vang lên ngừng, nhưng mà ông cũng dám nghe điện thoại

   ,“Ông chủ…” biết ông chủ có thể cho ông về nhà mình ăn hay ?

   “Khoan… Chờ chút !” Tư Minh Dạ tầm mắt dừng bên chiếc xe thể thao, chủ nhân chiếc xe thể thao kia là có ngũ quan tinh xảo, xinh đẹp giống như búp bê, lúc này dường như hôn mê bất tỉnh, hẳn là va chạm ở đầu, máu tươi đầu chảy xuống nhiễm đỏ cả cánh tay trắng mịn, mà tầm mắt Tư Minh Dạ dừng ở tay vẫn như cũ nắm ở tay lái, chính xác mà là dừng chiếc nhẫn ở ngón trỏ của .

   “Đem ấy lên xe !” Lái xe sửng sốt chút sau đó mới mở cửa xuống xe, Tư Minh Dạ lấy di động ra rồi ấn dãy số,“Ở đây có chút phiền phức, các đến xử lý chút… Tai nạn xe !”

   xong trực tiếp cúp máy.

   bệnh viện Lam thị !”

   Tư Minh Dạ mắt nhìn khuôn mặt nhắn tái nhợt kia, vẻ mặt vẫn như cũ, sau đó tầm mắt lại dừng chiếc nhẫn kia. Nhẫn rất đơn giản, chỉ là vòng tròn bình thường, nhìn qua xinh đẹp cũng cao quý, nhưng mà hoa văn có chút kì lạ, nhìn nó làm cho người ta trong lòng có chút sợ hãi, giống như bất cứ lúc nào cũng có quái vật từ trong chiếc nhẫn kia chui ra.

   “Lão đại…” Lam Tư mặt lạnh như băng lộ ra tia có thể là kinh ngạc, lão đại làm sao có thể có lòng tốt cứu này, còn bảo chữa trị ?

   Mắt nhìn kia, bộ dáng ra rất xinh đẹp, chẳng lẽ lão đại thích người ta rồi ? Ngẫm lại lại cảm thấy có khả năng. Từ phòng phẫu thuật ra, mặt Lam Tư càng thêm kinh ngạc,“Lão đại, như thế nào còn ở đây ?”

   Tư Minh Dạ để ý đến vấn đề của , hỏi,“Thế nào ?”

   có nguy hiểm đến tính mạng, nhưng va chạm ở đầu nên cần quan sát thêm mới biết được có di chứng hay !”

   “Uh.” Thản nhiên lên tiếng, cũng có phản ứng khác.

   “Ách… Lão đại, có phải đợi ấy tỉnh lại ?” Hiếm khi Lam Tư lạnh như băng hôm nay có nhiều biểu tình như vậy.

   “Có vấn đề ?” Con ngươi u lam đảo qua . Trong lòng Lam Tư nhịn được mà căng thẳng chút, nhưng mấy người bọn họ cũng dần tập thành thói quen, cho nên cũng có né tránh ánh nhìn của , chỉ là ngập ngừng ,“ thành vấn đề !”

   Nhìn Tư Minh Dạ, Lam Tư lại mở miệng ,“Lão đại, tôi còn có việc, trước !”

   Viện trưởng cũng phải dễ làm như vậy, huống chi còn chưa kết thúc chuyên ngành. Thấy Tư Minh Dạ có phản ứng, Lam Tư tự động lui ra ngoài, lúc quay lại đóng cửa, đúng lúc thấy tầm mắt Tư Minh Dạ dừng chiếc nhẫn kia, ánh mắt chợt lóe, chiếc nhẫn kia rất quen nhưng trong lúc nhất thời thể nhớ nổi gặp qua ở đâu. Nháy mắt hiểu được, hóa ra lão đại là vì chiếc nhẫn kia mới cứu !
   thuyttart_trung thích bài này.

  3. Âu Dương Nhan

   Âu Dương Nhan Well-Known Member

   Bài viết:
   76
   Được thích:
   969
   Chương 2

   “Lão đại, tra ra thân phận chính xác nhưng chiếc xe kia bị người ta động thủ !”

   Tư Minh Dạ cầm chứng minh thư ở trong tay, nhìn bệnh nhân giường, trong mắt lạnh nhạt có chút ngạc nhiên, cư nhiên tra ra thân phận !

   biết !”

   Cúp điện thoại, nhắm mắt dựa người vào sofa, chờ người giường tỉnh lại.

   Ánh mặt trời từ cửa sổ chiếu vào có chút chói mắt, người giường lông mi run run, từ từ mở mắt, trong mắt tất cả đều mờ mịt.

   “Tỉnh rồi ?” Nghe được thanh lạnh như băng mang theo cảm tình kia, người giường quay đầu nhìn về phía người con trai ngồi sofa cách đó xa.

   Làn da trắng mịn, khuôn mặt tuyệt mỹ như được trạm trổ tỉ mỉ từng chi tiết . Mày kiếm, mũi thẳng, đôi môi mím chặt, tìm ra khuyết điểm nào, ràng ngũ quan của cũng cứng nhắc gì nhưng lại có vẻ lạnh lùng như cách xa người khác cả ngàn dặm.

   Mái tóc màu xanh bạc bay theo gió, đẹp đến mức gây cho người ta loại ảo giác, làm cho người ta hoài nghi mình có phải nằm mơ hay , nhưng mà hai mắt của lại ràng nhắc nhở người khác này phải mộng, đôi mắt kia thâm thúy như biển sâu, nhưng lại khiến cho người ta dám nhìn thẳng, tự dưng cảm thấy sợ hãi, như bên trong tản ra hơi thở ác ma vậy, chỉ cần liếc mắt nhìn cái liền bị ác ma bắt giữ, vĩnh viễn thể siêu sinh.

   giường có chút bất an, phải vì sợ mà bởi vì trong đầu tại trống rỗng, sợ hãi nhìn hỏi,“ là ai ?”

   Đối với sợ hãi của người bên cạnh, Tư Minh Dạ sớm quen, vốn là ác ma !

   Đứng dậy đến bên giường, có trả lời mà lại hỏi ra vấn đề giống như vậy,

   là ai ?”

   giường cảm giác rất khó chịu, sau đó co người lại, trong ánh mắt tất cả đều là bất an cùng mờ mịt, ngây ngốc mà ,

   “Tôi là ai ?”

   Tư Minh Dạ nhíu nhíu mày, nhìn kỹ , sau đó mặt chút thay đổi ấn xuống cái nút ở bên giường.

   “Lão đại ?” Lam Tư nhanh chóng chạy vào liền thấy lão đại nhà mình đứng ở bên giường gắt gao nhìn giường, mà giường lại ôm chăn nước mắt lưng tròng.

   “Kiểm tra !” Lam Tư lấy lại tinh thần, vội vàng tiến hành kiểm tra đối với tiểu bạch thỏ ở giường, sau đó hỏi,“ có biết mình là ai ?”

   lén lút liếc Tư Minh Dạ cái, lắc lắc đầu.

   Lam Tư nhíu nhíu mày, ,“Lão đại, ấy mất trí nhớ ! Bây giờ ấy giống như trẻ con mới sinh vậy, trống rỗng, duy nhất giống là đối với kí ức khắc sâu có thể có bản năng phản ứng, cũng so với trẻ con thông minh chút !”

   cần Tư Minh Dạ hỏi nhiều, tự giác mà ràng !

   Tư Minh Dạ nhíu mày, chuyện kia muốn biết hẳn là có cách hỏi được, tiếp đó lại thả lỏng, nếu như vậy quên , dù sao cũng phải đặc biệt quan trọng, cũng phải có khả năng tìm hiểu !

   Nhìn Tư Minh Dạ trầm mặc ra ngoài, Lam Tư vội gọi lại,“Lão đại, nghĩ bỏ ấy ở lại đây chứ ?”

   giường nghe vậy cũng nhìn về phía , nước mắt rưng rưng, đáng thương, giống như con chó bị chủ nhân vứt bỏ.

   Nhìn bộ dáng kia, Tư Minh Dạ chán ghét nhíu nhíu mày, mà thấy bộ dáng như thế trong lòng càng thêm khổ sở, hình như bị chán ghét rồi !

   Hít hít mũi, bước xuống giường, đứng ở trước mặt , cẩn thận mở miệng,“Tôi… Tôi có thể theo ?” nhớ mình là ai, lại biết những người khác, ngoại trừ theo , biết nên làm cái gì bây giờ.

   theo lão đại ?

   Lam Tư cẩn thận đánh giá , làn da vừa trắng lại vừa mịn, trơn bóng giống như trứng gà khi lột vỏ, đôi mắt đen mở to, hàng lông mi dày nhàng chớp, mũi thẳng lại , cái miệng nhắn non mềm màu phấn hồng làm cho người ta hận thể ngụm mà nuốt vào, mái tóc mềm mại dán ở lưng, tự dưng mà khiến người ta mến, nhất là bây giờ đầu còn quấn băng gạc, sắc mặt cũng mang theo chút tái nhợt.

   thừa nhận này rất đẹp, nhưng mà lão đại thích bình hoa, nhất là loại tiểu bạch thỏ này, theo lời của lão đại mà người vô dụng nuôi chỉ lãng phí lương thực !

   “Đuổi kịp !”

   Cầm chứng minh thư trong tay quăng cho , Tư Minh Dạ lạnh lùng bật ra hai chữ, liền nhanh ra phía ngoài.

   nghi hoặc nhìn gì đó trong tay, Hạ Duy Y ? Quay đầu nhìn người ở trong gương, nhìn nhìn lại chứng minh thư người, gọi là Hạ Duy Y ?

   “Lão đại xa rồi !” Lam Tư tốt bụng nhắc nhở tiểu bạch thỏ mơ mơ màng màng này, trong lòng còn có chút kinh ngạc lão đại cư nhiên cho theo !

   Hạ Duy Y ngẩng lên nhìn, quả nhiên thấy chàng trai xinh đẹp kia xa, vội vàng đối với Lam Tư lộ ra nụ cười ngọt ngào,“Cám ơn !”

   Sau đó nhanh chóng chạy theo, Lam Tư sửng sốt chút, mặt lạnh như băng cư nhiên dịu dàng ít, lắc đầu rồi cũng ra ngoài, đúng là bề bộn nhiều việc !

   “Tư tổng…” Thanh nũng nịu vang lên, người phụ nữ phía trước tới trong mắt tất cả đều là vui sướng, nghĩ tới có thể khéo như vậy gặp ở trong này.

   “Phanh”

   Hạ Duy Y nghĩ tới lại đột nhiên dừng lại, dứt khoát mà đụng phải. Tư Minh Dạ nhíu mày, xoay người nhìn phía sau mũi hồng hồng, nước mắt lưng tròng, vẻ mặt ai oán, vui nhíu mày.

   “Tôi… Tôi phải cố ý…”

   Hạ Duy Y oan ức vuốt cái mũi của mình, ai làm cho đột nhiên dừng lại ?

   Người phụ nữ kia nhìn về phía Hạ Duy Y trong trang phục bệnh nhân, ánh mắt lộ ra tia khinh thường, nhìn đến, Hạ Duy Y chính là em chưa trưởng thành, cảm thấy có uy hiếp, lại đem tầm mắt chuyển hướng Tư Minh Dạ, nũng nịu cười ,

   “Tư tổng, khéo nga !”

   Ngày hôm qua bị đuổi , nghĩ tới lấy lý do gì để tìm , nghĩ tới tất cả uổng công, cư nhiên khéo như vậy gặp ở cửa bệnh viện.

   chiếc Rolls-Royce dài dừng ở trước mặt bọn họ, lái xe cẩn thận mà mở cửa sau cho Tư Minh Dạ, vẫn còn lo vì tai nạn xe ngày hôm qua nhưng lúc này thấy Tư Minh Dạ dường như có ý đuổi ông, trong lòng len lén mà thở hơi nhõm.

   “Tư tổng…” Thấy Tư Minh Dạ căn bản để ý tới , Doãn Hi An có chút bất mãn, lại có chút sốt ruột, Doãn thị bị tập đoàn Vũ Văn ép đến bước đường cùng rồi, hy vọng duy nhất đó là Tuyệt Thế, nếu thể tóm được Tư Minh Dạ, vậy hoàn toàn kết thúc rồi.

   Hơn nữa cũng coi trọng người đàn ông này, thấy Hạ Duy Y vẫn theo phía sau Tư Minh Dạ, lúc này còn giống như tính lên xe, Doãn Hi An rốt cục ý thức được uy hiếp, nhưng mà ngẫm lại lại cảm thấy có khả năng !


   Mắt thấy Tư Minh Dạ lên xe, Doãn Hi An vội muốn kéo lại đâm phải Hạ Duy Y luôn theo sát phía sau Tư Minh Dạ, Hạ Duy Y vốn muốn né tránh nhưng lại đột nhiên cảm thấy chóng mặt, trước mắt tối sầm, ngã quỵ sang bên.

   Mắt khi thấy Hạ Duy Y ngã quỵ, hôn mê bất tỉnh, Doãn Hi An bối rối giải thích,“Tư tổng, tôi phải cố ý !”

   Thấy Tư Minh Dạ có đưa tay đỡ lấy đó, Doãn Hi An trong lòng cảm thấy yên tâm, xem ra Tư Minh Dạ đối với này căn bản là có ý gì ! Nhưng mà dù sao cũng là người có liên quan với Tư Minh Dạ, nếu thực có tổn thương gì có thể gánh nổi trách nhiệm, trong lòng cầu nguyện này nên có chuyện gì !

   Tư Minh Dạ mắt lạnh nhìn trò khôi hài này, sau đó mặt chút thay đổi ngồi vào trong xe, hướng lái xe mà bảo,“Đem chuyển ấy vào !”

   Nhìn xe xa, Doãn Hi An tức giận mà dậm dậm chân, cũng tin Doãn Hi An tóm được người đàn ông này !
   thuyttart_trung thích bài này.

  4. vulinh

   vulinh Well-Known Member

   Bài viết:
   20,019
   Được thích:
   24,217
   bổ sung số chương lên tiêu đề hộ mình bạn nha :)

  5. Âu Dương Nhan

   Âu Dương Nhan Well-Known Member

   Bài viết:
   76
   Được thích:
   969
   Chương 3
   “Ngô…” Hạ Duy Y giật giật, chậm rãi mở mắt ra, mới phát chính mình ở trong xe, nhìn đến gương mặt lạnh lùng của Tư Minh Dạ, trong lòng ngược lại nhàng thở ra. Tư Minh Dạ thấy sắc mặt tái nhợt, bộ dáng lúc nào cũng có thể ngất xỉu, chán ghét nhíu nhíu mày, là ốm yếu !

   Hạ Duy Y uất ức mà im miệng, khiến cho người ta chán ghét như vậy sao ? Cơ thể nhắn dùng sức mà dịch chuyển về hướng cửa sổ, xoay người đưa lưng về phía , nếu chán ghét nhìn đến như vậy cũng để cho nhìn thấy . Người ta có lòng tốt thu lưu mình, dù sao cũng thể để cho người ta ở nhà cả ngày đối mặt người đáng ghét a !

   Thấy bộ dáng giống như sợ bị ăn thịt, Tư Minh Dạ nhếch môi, cái gì cũng , nhắm mắt lại nghỉ ngơi.

   Suốt dọc đường gì, lái xe cũng sớm quen bầu khí im lặng trong xe, mãi đến khi xe chạy tiến vào biệt thự, Tư Minh Dạ cũng chờ lái xe giúp mở cửa, tự mình mở cửa xe liền ra ngoài. Hạ Duy Y nhìn bóng dáng của , cong miệng lên, suy nghĩ vì sao chán ghét như vậy.

   “Tiểu thư, mời xuống xe !” Lái xe giúp mở cửa, cung kính . “Cám ơn !” Hạ Duy Y xuống xe, chầm chậm mà đuổi theo Tư Minh Dạ, ràng mà cách xa ba bước.

   “Ông chủ…”

   người đàn ông bộ dáng vô cùng thanh tú cung kính đứng ở trước mặt Tư Minh Dạ, người tỏa ra khí chất ôn nhuận như ngọc khiến cho người ta nhìn đến liền cảm thấy thoải mái.

   Tư Minh Dạ chính là dừng chút, mở miệng ,“ ấy giao cho cậu !”

   Sau đó cũng quay đầu lại về phía lầu.

   Hạ Duy Y nhìn bóng dáng của biến mất, lại đuổi theo sau nữa, biết chính là !

   Nhìn Hạ Duy Y trong mắt rời, Lãnh Dạ Bạch cũng theo tầm mắt của mà hướng nhìn lên lầu, sau đó thu hồi tầm mắt, có chút kinh ngạc hỏi,“ sợ ta ?”

   Hạ Duy Y khó hiểu nhìn cậu, sợ ? Vì sao phải sợ ?

   ấy là người tốt !”

   Tuy rằng nhìn qua rất lạnh lùng, hơn nữa giống như rất chán ghét nhưng đồng ý thu lưu , có ném ở lại bệnh viện đó là người tốt !

   Người tốt ?! Lãnh Dạ Bạch khóe miệng ngừng run rẩy, ánh mắt quái dị nhìn , giống như là người ngoài tinh, ông chủ là người tốt ?! Làm sao có thể ? Lãnh Dạ Bạch cẩn thận hỏi,“ cảm thấy ông chủ là người tốt ?”

   “Đúng vậy !”

   Hạ Duy Y gật gật đầu, kỳ quái nhìn cậu, trong mắt có chút nghi hoặc,“Có cái gì đúng sao ?”

   “Ha ha…” Cười gượng hai tiếng,“ có !” Trong lòng lại oán thầm, rất đúng có được ? ông chủ là ác ma cậu phản đối, này người tốt… có thể gắn người ông chủ sao ?

   *****

   “Này, … Đem bữa sáng lên cho ông chủ !” Hạ Duy Y bản năng tiếp nhận khay, nhìn nữ giúp việc kia hung dữ kia, khó xử ,“Nhưng mà… Tiểu Bạch , lầu hai là nơi của ông chủ, thể lên !”

   Những nữ giúp việc trong biệt thự này phần lớn đều muốn leo lên giường của Tư Minh Dạ, mặc dù trong lòng tránh được sợ hãi, nhưng cũng thể chống lại thân phận phu nhân tổng giám đốc tập đoàn Tuyệt Thế, huống chi sức quyến rũ của Tư Minh Dạ làm cho người ta khó có thể kháng cự, làm cho người ta vừa sợ hãi lại nhịn được mà bị hấp dẫn.

   Nhưng nữ giúp việc này lại thích Lãnh Dạ Bạch, bởi vì Hạ Duy Y là Tư Minh Dạ tự mình giao cho Lãnh Dạ Bạch, cho nên Lãnh Dạ Bạch luôn chăm sóc cho , bởi vậy nữ giúp việc này liền nhìn vừa mắt, trong lòng luôn ràng tìm Hạ Duy Y gây phiền phức !

   Nhìn gương mặt nhắn xinh đẹp kia của Hạ Duy Y, nữ giúp việc trong mắt chợt lóe tia ghen tị, chẳng qua là bộ dáng xinh đẹp chút thôi, đáng để Lãnh quản gia đối ta tốt như vậy sao ?

   mau , muốn để cho ông chủ chịu đói sao ? Nếu ông chủ tức giận đều là lỗi của , đến lúc đó đừng mong đem trách nhiệm đổ lên người người khác!”

   Hừ ! chỉ biết loại tiểu bạch thỏ ngoan ngoãn này khẳng định sợ ác ma kia, muốn ta biết kết quả dám đắc tội ! Hạ Duy Y nghe vậy, mày nhíu chặt, đúng a ! có người đem bữa sáng cho , đói bụng. Nghĩ nghĩ liền bưng khay chạy lên lầu.

   Nữ giúp việc nhìn bóng dáng của , có chút kinh ngạc, ta cư nhiên dám lên? Sau đó lại lộ ra nụ cười gian, tiểu bạch thỏ này chân tay vụng về khẳng định chọc cho ông chủ phát hỏa, đến lúc đó còn có trò hay để xem !

   Kỳ Hạ Duy Y cũng phải chân tay vụng về, chỉ là nhớ mà thôi, thế nhưng mọi việc chỉ cần để cho nhìn qua lần, có thể làm được rất tốt.

   Lãnh Dạ Bạch vừa nhận được tin mới truyền đến chuẩn bị lên lầu báo, nhưng lại ở bên cầu thang nhìn thấy nữ giúp việc kia cười gian, nhíu nhíu mày hỏi,“Chuyện gì?”

   “A…” Nữ giúp việc kia đắm chìm trong mộng đẹp Hạ Duy Y bị đuổi ra khỏi nhà đột nhiên nghe thanh như thế, sợ tới mức thét ra tiếng chói tai, đảo mắt nhìn đến là người trong lòng của mình, trong lòng vui vẻ, mặt liền treo lên nụ cười xinh đẹp nhất, kiều gọi,“Lãnh quản gia…”

   Lãnh Dạ Bạch trong mắt chợt lóe qua tia vui, “ rất rảnh ?” Tuy rằng nữ giúp việc là người làm việc cho ông chủ nhưng ông chủ nuôi kẻ nhàn rỗi !

   có… Tôi làm việc !” Nữ giúp việc lưu luyến nhìn cái, sau đó mới xoay người rời .

   Tuy rằng Lãnh Dạ Bạch nhìn qua ôn nhuận như ngọc, nhưng thủ đoạn của cũng phải ai cũng dám lĩnh giáo, có ông chủ ác ma như thế người dưới trướng có thể tốt ở chỗ nào ?

   “Cốc cốc…”

   Hạ Duy Y gõ cửa nửa ngày cũng thấy người ở bên trong có phản ứng, nhíu nhíu mày, lại đợi trong chốc lát, vẫn thấy động tĩnh mới đưa tay mở, cửa phòng cũng có khóa, Hạ Duy Y mở cửa ra, trực tiếp vào.

   Vừa đem khay đặt ở tủ đầu giường, xoay người liền thấy Tư Minh Dạ từ phòng tắm ra, toàn thân chỉ quấn cái khăn tắm ở bên hông, tay cầm khăn mặt lau những giọt nước mái tóc màu ngân lam, bọt nước từ vòm ngực nhẵn trắng nõn chảy xuống dọc theo bụng rắn chắc rồi chảy thẳng về nơi bị khăn tắm cản trở.

   Thấy Hạ Duy Y, Tư Minh Dạ vui nhíu nhíu mày, gian riêng tư của luôn thích người khác quấy nhiễu. Hạ Duy Y thấy mất hứng, trong lòng có chút tủi thân, cúi đầu,“Tôi là đến đưa bữa sáng, bây giờ tôi liền !”

   Dứt lời, xoay người liền hướng ra ngoài, giống như hoàn toàn phát cảnh mê người kia.

   Nhìn bóng dáng rời , Tư Minh Dạ thản nhiên thu hồi tầm mắt, nghĩ về sau có nên để cho hầu hạ hay , tuy rằng luôn chán ghét loại tiểu bạch thỏ nhu nhược này nhưng so với loại phụ nữ vừa sợ lại vừa muốn lên giường của , có thể giảm rất nhiều phiền toái !

   “Y Y…” Lãnh Dạ Bạch thấy Hạ Duy Y, mặt lộ ra nụ cười ấm áp. Hạ Duy Y bĩu môi, rất vui hỏi,“Tiểu Bạch, tôi làm cho người ta rất chán ghét sao ?”

   Chán ghét ? Lãnh Dạ Bạch giương mắt nhìn về phía cửa phòng đóng chặt kia, ông chủ làm cái gì ?

   Nhìn tâm tình suy sút, Lãnh Dạ Bạch đưa tay xoa mái tóc mềm mại của , an ủi ,“Y Y là người đáng như vậy, làm sao có thể làm cho người ta chán ghét đây ?”

   Hạ Duy Y hoài nghi nhìn cái, tâm tình vẫn là rất buồn bực,“Thế vì sao mọi người đều chán ghét tôi ?”

   Kỳ những người khác chán ghét , cũng để ý nhưng Tư Minh Dạ chán ghét lại làm cho cảm thấy có chút khó chịu, có lẽ trường hợp như chú chim non , trong đầu trống rỗng, tỉnh lại mắt thấy đầu tiên đó là Tư Minh Dạ, cho nên đối với luôn có chút cảm tình lạ lẫm
   thuyt, tart_trungDangThuy thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :