1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

[Hiện đại, H+] Bảo Bối Đừng Chạy - Lại Lại Tiểu Q (Update c37/71) [Tuyển Editor]

Thảo luận trong 'Sắc Nữ Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Mạc Nhược Phi

   Mạc Nhược Phi Well-Known Member

   Bài viết:
   51
   Được thích:
   470
   Chương 38 Chinh phục kiểu vào sâu thêm nữa

   Editor Mạc Nhược Phi

   A cương lại chịu như mong muốn, dùng tay giơ lên chân của Anna, nâng chân lên co đặt trong khuỷu tay của . Anna phải dùng cái chân còn lại mà cố sức chống đỡ, giữ ổn định thân thể cân bằng hướng về phía trước mà bị ngã. Nhưng chỗ kín của lại lộ ra, váy học sinh thể che hết nơi đó, từ xa có thể nhìn thấy nước mật giàn giụa, chung quanh cũng lây dinh đến thủy châu.

   A Cương rất hài lòng, nàng kẹp chặt, bởi vì chân trái của cố gắng dùng sức, chống đỡ cơ thể, ngừng co rút lại co rút. A Cương cảm thấy nơi đó được phụ vụ, nhưng là muốn nhắc nhở , để tùy ý muốn làm gì làm , tùy tiếp tục dùng lực, hưởng thụ kia từng đợt từng đợt khoái cảm như sóng to gió lớn kia.

   Đột nhiên, vung lên tay, dùng sức vỗ mông Anna.

   ", ai là... Con chó của em?"

   Anna cắn răng, chịu để ý đến , A Cương mang theo ý trả thù dùng sức đâm cái , Anna cảm giác mình sắp bị xé rách, khi đau đớn trôi qua , khoái cảm to lớn khiến cho lại lần nữa lên đỉnh.

   Mật hoa phun hết lên đầu thương của A Cương , lại bị A Cương chặn đến mức nghiêm nghiêm chỉnh chỉnh, có thể nào chảy ra, tích tụ ở bên trong, trướng đến mức Anna kêu khóc trướng.

   ", ai là... Con chó của em ?" Trong lòng A Cương thương dứt, nhưng thể bỏ qua cho cơ hội lần này. thể khắc chế trong sinh hoạt phải nhằm vào tính phúc thôi.

   Anna lắc đầu, từng giọt nước mắt rơi vào lòng bàn tay của A Cương , điềm đạm đáng .

   A Cương cắn răng, đem cái chân trong tay kéo lên, giữ lấy đầu ngực , đột nhiên buông lỏng khí lực trong tay, tất cả sức nặng cũng tập trung ở ngực của , ngực trắng bị lôi kéo, nhũ hoa cũng trở nên đỏ lòm.

   "A! Đau quá! Mau buông tay, mau buông tay ra ngay!" Anna đau đến phát điên, hai tay ôm chặt cánh tay của A Cương, để cho chà đạp bầu ngực đáng . Nhưng mà sức của sao so với gã đàn ông trưởng thành, cho dù cố gắng cách mấy cũng chẳng thể nào ngăn cản A Cương .

   A Cương nhìn Anna khóc đến mức sướt mướt như vậy, hoàn toàn thấy bóng dáng kiêu ngạo như bình thường cũng chẳng cảm thấy tự hào , có chăng cũng chỉ cảm thấy chịu oan ức rên rỉ thôi

   A Cương cuối cùng cũng buông lỏng tay, nhìn được việc Anna phải chịu khổ, mặc dù hành động nhìn như trừng phạt kia mang đến khoái cảm to lớn, cũng muốn làm cho bị thương nữa.

   Anna cho là A Cương buông tha , muốn thở ra hơí , ai ngờ A Cương vừa ghé vào lổ tai : "Chó là từ phía sau tiến vào, chẳng lẽ em cũng vô cùng thích cái tư thế này?"

   xong, động thân, đem hoa dịch bị tràn ra kia, đưa trở lại trong tử cung.

   Anna sắp muốn điên rồi. Trước kia, cả quá trình ‘ thương' đều là do mình kiểm soát, cao trào hay là cơn sóng , nhanh chóng hay là chậm chạp, trước vào hay là sau vào, cũng là tùy định đoạt. thậm chí mặc cả áo da cầm qua roi da, đem sáp nến trêni thân thể của đàn ông , nghe này trai, những thứ này, bọn tôi cảm thấy rất bình thường.

   Nhưng tại, người đàn ông muốn làm con chó của , từ phía sau xâm phạm chỗ kín của , ép buộc thừa nhận địa vị cùng thân thể của . là phản rồi. Nếu là lúc trước, Anna nhất định tiếng khinh thường, nhưng tại mới hiểu được, ra là ở trước mặt A Cương , chính là người bình thường đến thể nữa bình thường, cam tâm tình nguyện hầu hạ.

   Anna vội vàng nghĩ muốn tiết ra dịch của mình, cùng với A Cương đạt tới đỉnh, gật đầu, lẩm bẩm : "A cương là con chó của em, là con chó giỏi nhất !"

   "Vậy em có mấy con chó?"

   "Chỉ mình , vĩnh viễn đều chỉ có ."

   <% E nhiềuD IF %>

   Tác gia lời của:

   ra ta cảm thấy đắc này chương ta hẳn là tiêu vì ( cao H ), ai, tính , ta lười, chẳng muốn đổi tiêu đề rồi, làm cho a cương từ từ H sao.
   Dinhloan, HHONGMINH, myuyen5 others thích bài này.

  2. Phong Vũ Yên

   Phong Vũ Yên Well-Known Member

   Bài viết:
   675
   Được thích:
   809
   A Cương chinh phục Anna.

  3. HHONGMINH

   HHONGMINH Well-Known Member

   Bài viết:
   835
   Được thích:
   793
   Bữa đại tiệc toàn thịt, ngon thôi rồi, thks ed

  4. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :