1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

[Hiện đại, H+] Bảo Bối Đừng Chạy - Lại Lại Tiểu Q (Update c37/71) [Tuyển Editor]

Thảo luận trong 'Sắc Nữ Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Mạc Nhược Phi

   Mạc Nhược Phi Well-Known Member

   Bài viết:
   51
   Được thích:
   470
   Chương 8 : Tiểu Vưu trả thù 2

   Editor: Mạc Nhược Phi

   Trường học quý tộc quốc tế Bố Tư.


   Tần Tiểu Vưu vừa mới xuống xe bị bóng dáng màu đỏ chạy đến nhào về phía mình, ôm lấy chặc.


   "Tiểu Vưu, tớ rất nhớ cậu nha!" Mùi nước hoa Huân đắc nồng nặc khiến cho Tần Tiểu Vưu liên tục hắt xì mấy cái, duy nhất thế giới này dùng cái cách nhiệt tình như vậy chào đón mỗi ngày , chỉ có người, đó chính là bạn ngồi cùng bànvới : Anna.


   Tần Tiểu Vưu ngừng thở năm giây sau , Anna mới chịu buông ra, sau đó giống như thường lệ, ném về phiá A Cương cái mị nhãn.


   Trường quý tộc quốc tế Bố Tư thực ra là trường nữ sinh, Vì học sinh trong trường đều là thành phần phú nhị đại của những gia đình có tiền có quyền nên tất cả giáo viên cùng với nhân viên quét dọn vệ sinh tất cả đều là nữ, ngay cả chuột đồng trong vườn hoa của trường cũng có con đực nào hết.


   Gia đình của Anna kinh doanh mỹ phẩm nổi tiếng toàn cầu , phía có năm trai, ấy là tiểu thư duy nhất, cho nên cả nhà cũng đặc biệt cưng chìu , đối với cầu của gì cũng cự tuyệt, trừ học.


   trai của Anna đều dọn ra sống riêng tự có nghiệp, cho nên cha của Anna cố ý muốn bồi dưỡng Anna trở thành người nối nghiệp tương lai, vì vậy đưa ấy đến đây, hi vọng ấy có thể được giáo dục tốt nhất, sẵ sang cho việc tiếp nhận gia nghiệp sau này.


   Nhưng Anna lại là kiểu ngưới hiếu động, thích mỹ nam, đem nàng nhốt ở trong trường nữ sinh, quả thực muốn nửa cái mạng của . Cộng thêm nữ vệ sĩ luôn kè kè bên cạnh nên ngay cả cơ hội leo tường cũng có, Tần Tiểu Vưu là bạn học duy nhất có thể được vệ sĩ nam đưa đón cho nên mỗi ngày đứng ở cửa lớn chào đón Tần Tiểu Vưu thuận tiện quyến rũ A Cương chút, là cách Anna giữ tâm trạng tốt đẹp trong ngày.


   Bình thường, A Cương đối với chủ động của Anna vẫn rất lãnh đạm, nhưng hôm nay, càng thêm thối mặt.


   "Tiểu Vưu, suất ca nhà cậu hôm nay xảy ra chuyện gì vậy?" Anna thấy mặt A Cương càng ngày càng đen, đen lại biến thành nhọ nồi, mới cảm thấy có chuyện ổn, liền quay đầu lặng lẽ hỏi Tần Tiểu Vưu: " chưa thỏa mãn dục vọng? Có muốn tớ giúp cậu hay ?"


   Tần Tiểu Vưu cần lầy cặp, vài lời bên tai ấy, Anna nghe xong liền ôm bụng cười to, ánh mắt nhìn A Cương cũng trở nên mập mờ hơn.

   "Suất ca, nhìn bộ dạng lạnh lùng của , ngờ lại xử nam* nha..." Anna cả người cũng sắp dán vào người A Cương, ngữ điệu chậm chạp vừa tà mị : "Nhà em thiếu xử nam giống như lắm, hay là... có thể suy nghĩ chút ..."

   A cương tận trách đứng nghiêm chỉnh tại chỗ hé răng nửa lời, giống như cái cọc gỗ, đối với hành động của Anna chẳng làm gì được. là vệ sĩ mà Mộ Ngạn Trọng thuê, có lệnh, thể hành động. Tần Tiểu Vưu cố ý muốn nhìn bị trêu chọc , cũng chỉ có thể để cho cái tên Anna này làm loạn.


   Lúc này, trong trường học vang lên tiếng chuông báo vào học, Tần Tiểu Vưu thấy A Cương bị Anna hành hạ đủ, mới kéo Anna về lớp.


   " Tiểu Vưu, đầu gỗ nhà cậu rốt cuộc sao lại đắc tội với cậu vậy, sáng sớm hôm nay để ý đến ?" Anna vừa vừa hỏi.


   Tần Tiểu Vưu sửng sốt chút, Anna mặc dù là bạn của , nhưng ấy rất ít hỏi về cuộc sống riêng tư của mình, đặc biệt là quan hệ giữa và Mộ Ngạn Trọng, người ngoài đều nghĩ họ là em họ, nhưng ai biết ràng cả.


   Cho nên, chỉ có thể đáp lại qua loa, dám .


   Ý của Anna ở trong lời, muốn quan tâm thêm cái vấn đề này, mà ra ý nghĩ của mình: " Tiểu Vưu, nếu cái tên đầu gỗ kia hợp ý cậu, nhường lại cho tớ ! Cậu muốn bao nhiêu tớ cũng đưa!"


   " được!" Tần Tiểu Vưu hề nghĩ ngợi liền từ chối Anna, thấy khuôn mặt ấy nghi ngờ, vội vàng giải thích: "A Cương là người của tớ, là người của Mộ, tớ có quyền đưa cho người khác."


   Anna thất vọng thở dài ngẩng đầu, : "Nhìn thái độ khẩn trương của cậu , còn tưởng rằng cậu thích đầu gỗ đó, nghĩ theo vì có. Này, Tiểu Vưu, của cậu rất thương cậu, chỉ cần cậu mở miệng nhất định đồng ý, cậu nhường đầu gỗ cho tớ nha."   Chương 9: Tiểu Vưu trả thù 3

   Editor: Mạc Nhược Phi

   Tần Tiểu Vưu cuối cùng chịu nổi Anna dây dưa, cũng có ý muốn mượn tay Anna hành hạ A Cương chút, coi như thị uy với , cuối cùng, đồng ý với cầu của Anna.


   Nhưng mà, cùng cố chấ đưa ra vài điều kiện, liên tục cầu Anna đây chỉ là trêu đùa chút ngàn vạn lần thể để ‘ trúng thưởng’ được, hơn nữa chỉ để cho chơi đêm, bởi vì nếu như A Cương biến mất quá lâu, khiến Mộ Ngạn Trọng chú ý, đến lúc đó chỉ sợ thuận lợi vượt qua.


   Anna thấy Tần Tiểu Vưu đông ý, lập tức tâm hoa nộ phóng (cảm thấy cực vui sướng). Nhưng là quay đầu lại thấy những nữ vệ sĩ theo mình, khỏi thất vọng chút.


   " được rồi, cha tớ và các tớ buổi tối quản tớ rất chặt, làm sao tớ hành hạ cái tên đầu gỗ kia chứ!"


   Tần Tiểu Vưu đối với mấy câu oán trách của Anna có suy nghĩ nhiều, cho là chỉ là bắt làm chút ít việc khổ cực trêu đùa mấy câu mà thôi, mọi người trong nhà Anna đều dạy dỗ ấy nghiêm, sợ là có cách, liền rất sảng khoái : " có chuyện gì, tối nay cậu tới nhà của tớ sao. Mộ xế chiều đến đón tớ, đến lúc đó chúng ta ra ăn cơm, cậu phải đến nhà tớ."


   Anna vỗ tay tán thưởng. Mộ gia canh phong nghiêm ngặt, vệ sĩ đông đảo, đến nhà ấy qua đêm, cha và các lo cho an toàn của nữa, mà cũng có thể nhân cơ hội ở bên ngoài làm xằng làm bậy.


   Hai người tay nắm tay, líu ríu, hưng phấn cùng nhau vào lớp học.


   "Các em mời ngồi, hôm nay có tin tốt báo cho mọi người!" Mới vừa ngồi xuống, lão xử nữ chủ nhiệm lớp Lynda ôm giáo trình đến, sắc mặt ửng đỏ, khó nén được hưng phấn : " Chủ tịch trường, cũng là đại thiếu gia của tập đoàn giáo dục Bố Tư- Lạc Nam Bố Tư tiên sinh, ngày mai mang dẫn đoàn khảo sát đến đây khảo sát, quyết định nghỉ lại ba ngày, hi vọng trong thời gian đó các em hãy biểu tốt, làm cho trường vẻ vang!"


   Bên dưới vang lên tiếng hoan hô, các nữ sinh chút dè dặt nào vỗ tay thét chói tai, ngay cả Lynda cũng kiềm chế được vui sướng, che miệng xấu hổ cười.


   Tần Tiểu Vưu ý, hỏi: "Anna, xảy ra chuyện gì vậy?"


   Anna giống như đại nhân, vỗ vỗ đầu nàng nghiêm túc : " cậu quản cậu chặt quá rồi, thậm chí ngay cả Lạc Nam Bố Tư cũng biết?"


   Tần Tiểu Vưu dĩ nhiên biết thân phận của Lạc Nam Bố Tư, cũng hiểu tập đoàn giáo dục Bố Tư cơ hồ lũng đoạn giáo dục quý tộc toàn cầu, nghề xuất bản hơn phân nửa cũng thuộc về tập đoàn giáo dục Bố Tư, nhưng việc đó có lien quan gì tới việc đến trường chứ?


   Anna thấy mơ hồ hiểu, từ trong túi xách lấy ra quyển tạp chí, tiện tay lật đến tờ, chỉ vào nội dung bên trong, : "Cậu nghì , đây là bảng xếp hạng vương ngũ lão kim cương mới nhất toàn cầu đấy. cậu xếp hạng nhất, Lạc Nam Bố Tư xếp hạng thứ hai... Thử hỏi bọ họ có thể có thể điên cuồng sao!"


   Tần Tiểu Vưu cầm tạp chí nhìn hồi lâu, nghĩ thầm, Mộ Ngạn Trọng thậm chí có mị lực lớn như thế sao, thế mà có thể đứng thứ nhất. Nếu để cho bọn họ biết mình sớm cùng Mộ Ngạn Trọng phiên vân phúc vũ *, các ấy se ăn thịt mất. Cũng khó hiểu khi Mộ Ngạn Trọng thỉnh thoảng tới đón tự mình, bên cạnh lại đột nhiên xuất nhiều bạn học mà quen, chào hỏi than thiện, ra là vì Mộ Ngạn Trọng.


   Tần Tiểu Vưu bỗng nhiên cảm thấy rất đắc ý, mím môi lặng lẽ cười, cười xong, mới phát Anna nhìn mình cách kỳ quái.


   Tần Tiểu Vưu sợ ấy hỏi nguyên nhân, vội vàng sang chuyện khác: "Bọn họ cũng hưng phấn như vậy, sao cậu chút phản ứng cũng có vậy?"


   Anna cười cách bí hiểm, sâu xa : "Tớ suy nghĩ làm sao giúp cậu chỉnh người..."

   *: khúc này em nghĩ là ý chị là hai người làm ‘này nọ í ẹ’ ấy


   @Haruka234
   :hi::hi::hi:
   Tầm t7 hoặc cn có thêm chương mới. mọi người ủng hộ em với ạ.

  2. HHONGMINH

   HHONGMINH Well-Known Member

   Bài viết:
   835
   Được thích:
   793
   Mai or mốt là có ak ed
   Mạc Nhược Phi thích bài này.

  3. Mạc Nhược Phi

   Mạc Nhược Phi Well-Known Member

   Bài viết:
   51
   Được thích:
   470
   Đúng vậy @HHONGMINH mai có 2 chương mới
   Tranglinh0808, Haruka.Me0HHONGMINH thích bài này.

  4. Mạc Nhược Phi

   Mạc Nhược Phi Well-Known Member

   Bài viết:
   51
   Được thích:
   470
   Chương 10 Tiểu Vưu trả thù 4


   A cương hối hận, thời điểm Tần Tiểu Vưu đuổi trở về biệt thự, nên cảnh giác.


   Lúc xế chiều Mộ Ngạn Trọng tới đón Tần Tiểu Vưu, hai người ở trong xe em em hồi lâu, Tần Tiểu Vưu mới muốn để cho Anna về chơi qua đêm trong biệt thự.

   Mộ Ngạn Trọng lay chuyển được nên đáp ứng, mới vừa nàng ăn vài miếng, Tần Tiểu Vưu lại yên long để Anna mình ở trong biệt thự đợi , muốn A Cương thay trông nom nàng. Còn lấy từ trong cặp ra bộ đồ ngủ, là Anna sơ ý đem đồ ngủ bỏ vào trong cặp mình, Anna mặc bộ đồ ngủ này ngủ được.


   Tần Tiểu Vưu lấy cớ rất khó tin, nhưng mà, kiên quyết bắt A Cương phải nghe theo. Mộ Ngạn Trọng cũng chỉ cho là chỉ chơi đùa, cố ý muốn hành hạ a cương thôi, cũng có để ý, dặn dò A Cương cẩn thận chút liền tiếp tục dùng cơm.


   A Cương cho là mình rất giỏi võ, gặp vấn đề gì, ai ngờ mới vừa mở cửa phòng khách, đột nhiên cảm thấy bên hông trận đau nhói, sau đó liền ngất xỉu.


   Anna tay cầm gậy chích điện, khuôn mặt tươi cười dịu dàng ngắm thân thể nằm mặt đất, nhịn được cười lớn lên: "Ai bảo bình thường làm ra vẻ thanh cao, đối với bản tiểu thư hờ hững ! Hừ! Tiểu tử! Tối nay tôi khiến dục tiên dục tử!"


   A Cương cao mét tám thân hình lại rất cường tráng , Anna thử mấy lần cũng có cách nào đem kéo tới giường, bất đắc dĩ, còn cách khác là đưa cái ghế đến, mất sức chín trâu hai hổ đưa ngồi lên ghế, lại đem sợi dây trước đó chuẩn bị xong trói chặt tay về phía sau, rồi mới cạy mở miệng của , nhét viên thuốc màu đỏ vào.


   Qua lúc, a cương mới từ từ tỉnh lại.


   Trong khách phòng có ai, chỉ có , toàn thân trần truồng, bị trói trói chặt ở ghế. thử giãy dụa, ai ngờ kia sợi dây trói quá chặt, càng giãy càng chặc.


   A cương bắt đầu trở nên gấp gáp, trong tình hình cho dù là đối mặt bảy tám đối thủ được huấn luyện nghiêm chỉnh với đều thành vấn đề, nhưng lần này quá với buông lỏng nên mới bị đấnh lén. bị trói cần gấp gáp, nếu như Anna có việc gì, chỉ sợ Tần Tiểu càng đến lúc đó ăn tốt được với nhà Anna.


   A cương định hét lên, nơi này dù sao cũng là biệt thự Mộ gia, phía ngoài cũng thiếu người giúp việc và bảo vệ, chỉ cần bọn họ nghe được thanh của , có thể vào cứu .


   "Cái tên này im lặng! gọi bọn họ vào, thấy bộ dạng chưa thỏa mãn dục vọng của , chỉ sợ chủ của vui lắm đâu." Đột nhiên Anna xuất ở cửa nhà tắm, trần như nhộng, người còn nước, giống là vừa mới tắm rửa.


   A cương bỗng nhiên hiểu , mới vừa đánh lén , là ai khác, mà chính là Anna.


   " làm gì vậy?" A Cương Tỉnh táo lại thể nào bỏ qua hạ thân ngẩng cao, chỉ cảm giác máu toàn thân mình chảy ngược, phảng phất sôi trào, đặc biệt là khi đường cong mê người kia của Anna giống như đèn bão* ngừng ở trước mắt đung đưa, lại càng trêu chọc lý trí yếu ớt của .

   ( * Có thể là hải đăng em ko chắc)

   biết, bị hạ thuốc.


   "Ha hả, hai tôi sản xuất thuốc kém chất lượng, đến tại cũng có..." thứ hai của Anna kinh doanh sản xuất thuốc, xuân dược là vũ khí bí mật của . Anna cầm theo vài viên thuốc, nghe đàn ông uống thuốc này vào chẳng những nổi điên lên, phút sau liền biến thành dã thú bắt người hoan ái, quản khỉ gió có phải là Liễu Hạ Huệ hay Liễu Thượng Huệ nữa cũng biến thành dã thú mà thôi.


   trói A Cương phải sợ chạy trốn, mà là sợ bởi vì thuốc quá mạnh mà làm tổn thương đến . Nhưng là bây giờ nhìn lại, a cương trừ hạ thân thể khống chế đứng thẳng lên, trán nhiều mồ hôi hột, nổi chút ít gân xanh, cũng có khác lạ nhiều lắm.


   Anna cũng nóng nảy, bởi vì Tần Tiểu Vưu vừa mới nhắn tin tới, Mộ Ngạn Trọng chuẩn bị ăn cơm tối xong sau đó muốn đưa xem phim, ít nhất phải sau 12 giờ mới có thể trở về. Tần Tiểu Vưu dặn nên quá mức, dù sao A Cương cũng là vệ sĩ của Mộ Ngạn Trọng, vuốt mặt tăng cũng phải nể mũi Phật, chọc điên coi như xong.


   Anna Tần Tiểu càng cần lo lắng, liền tắt điện thoại.


   tại, A Cương là vật trong túi của , nghĩ chơi sao, chơi vậy!   Chương 11
   : Xử nam 1 ( H )


   A cương cắn răng, kiềm chế ngọn lửa dục vọng ở trong người, rơi vào thế khó xử.


   Nếu như lớn tiếng kêu cứu, và Anna thân thể đều trần truồng, cho dù ai xông vào thấy cũng mơ hồ. Mặt khác đến Anna, đến lúc đó ta cưỡng gian , cũng có người tin.


   Nhưng nếu như kêu cứu, vậy thực bị nàng này cưỡng gian.


   Sĩ khả sát bất khả nhục ( kẻ sĩ chịu chết chịu nhục), cuối cùng, A Cương quyết định kêu cứu.


   Anna tựa hồ nhìn ra tâm tư của , cũng chẳng quan tâm đến việc trêu đùa, hai chân mở ra, nhảy đến ngồi ở đùi của .


   A cương cảm thấy ấm ướt đùi, theo bản năng cúi đầu nhìn lại.


   Chỉ thấy nơi đó Anna ướt mảnh, phía dường như còn có nước, vừa giống như dấu vết động tình.


   "Sao vậy? lần đầu tiên thấy phụ nữ trần truồng ư?" Anna thấy A Cương ngơ ngác, cũng lăn lộn nhiều bụi hoa, ánh mắt lóe lên kinh ngạc.A Cương vội vàng quay đầu , sợ phải lại nhìn thấy những thứ khác nên nhìn, Anna khỏi cười tiếng, cố ý làm khó : " là xử nam?"


   ra là … khuôn mặt xanh mét, lập tức trở nên đỏ bừng. Anna câu liền trúng đích, quả nhiên là xử nam.


   Anna mừng rỡ trong lòng, nhặt được trong bảo bối rồi, lần này nhất định khiến cho Vưu vui vẻ hơn.


   cũng vội động thủ, chẳng qua là ngừng dùng chỗ tư mật ma sát bắp đùi của , đùi dịch nhờn càng ngày càng nhiều, A Cương hô hấp cũng càng ngày càng nặng, dần dần, chuyện kêu cứu cũng quên luôn.


   Anna gặp bắt đầu có chút ý loạn tình mê, hai tay nâng lên ngực của mình, tiến tới trước miệng , : "Đầu gỗ, tới nếm thử."


   A cương đầu óc bỗng nhiên trở nên thanh tĩnh, nhìn hai gò bồng đào trắng muốt trước miệng, cảm thấy ác tâm. hận thể kiềm chế bản thân , thiếu chút nữa hàng phục Anna rồi, dùng thân thể lấy lòng . Mặc dù là tác dụng của thuốc, nhưng hận mình, có năng lực phản kháng.


   quay đầu , dùng chút lý trí còn sót lại, : " Tiểu thư Anna, hãy tự trọng."


   "Em chính là thích , từ lầnđầu tiên em nhìn thấy , em liền nghĩ làm chuyện này với !" Anna đối với cự tuyệt của cũng tức giận, nàng kiễng chân khiến cho thân thể hơi nâng lên, hữu ý vô tình đem hoa huyệt nhắm ngay họng súng cao cao đứng vững của , lúc lúc nặng xay nghiền , ngực cũng rời khỏi trước mặ A Cương, trong miệng còn ngừng : "Em chính là thích , emnhất định phải có được !"


   " Tiểu thư... Anna... mau dừng lại!" A cương sắp hỏng mất, cái ẩm ướt kia vừa đụng, rất nhanh khiến cho kiềm chế được, chỉ cảm thấy bụng ngừng co rút lại, buột miệng : " Nếu ngừng, tôi... Tôi gọi người!"


   "Gọi ! gọi !" thân thể Anna đột nhiên trầm xuống, cửa huyệt nhắm ngay đầu thương, xông thẳng mà vào, đem đầu thương chôn vào trong cơ thể. Mặc dù làm đủ Anna tiền hí**, bên trong đầy đủ ướt át, nhưng ngặt nỗi A Cương là người tập võ, so sánh người khác lớn hơn chút, lại bị hiệu quả của thuốc làm cho ‘nhất trụ kình thiên’ hồi lâu có phát tiết, cho nên khi vào có chút khó khăn, toàn thân Anna run rẩy, ngay cả A Cương cũng khống chế được hít hơi, bản năng nghĩ thẳng lưng nâng mông, vào chút nữa.

   ** khúc này em tìm được từ thích hợp nên để thế

   Anna hai tay vòng ở cổ A Cương, bộ ngực đầy đặn dán sát vào lồng ngực của , hô hấp dồn dập, rên rỉ, toàn thân rỉ ra mồ hôi hột.


   Anna gần như hư thoát, cũng là lần đầu tiên cùng đàn ông làm chuyện này, lại càng là lần đầu tiên chủ động cầu hoan, cũng hiểu chẳng qua là như thế rất động tác, nhưng lại làm rất nhanh đạt cao trào , may nhờ A Cương là xử nam, cũng hiểu được những thứ này, chỉ cho là mới vừa đứng có vững, mượn cơ hội chơi xấu người trêu chọc mà thôi.


   Anna thử đem thân thể lên, họng súng hơi kéo ra chút ít sau, lại bị mút lại. thấy bộ dạng A Cương đau đến muốn sống, nhịn xuống xúc động tiết thân lần nữa, vừa khẽ ngồi xuống, đầu thương lần nữa mắc kẹt, hai người lại giằng co , mồ hôi rơi như mưa.


   " đừng tưởng rằng, em ... Em biết tâm tư... Của ... A cương, thích chủ Tần Tiểu Vưu của mình chứ gì!"


   @Haruka234


   Lời của editor
   Xin lỗi mọi người vì giờ mới đăng. Vốn là em định đặng vào tối chủ nhật thế mà buổi sáng chủ nhật làm rớt máy tính:yoyo25::yoyo25::yoyo25::yoyo25:... đưa em nó sửa giờ mới đăng được:062::062::062:

   P/s: chương sau thịt nhiều lắm:xitmau::xitmau::xitmau:

  5. Haruka.Me0

   Haruka.Me0 (╯=▃=)╯︵┻━┻• ̄ω ̄• N0♡Thịt - (╯=▃=)╯︵┻━┻ Staff Member Senior Editor Moderator

   Bài viết:
   1,233
   Được thích:
   32,471
   Cố lên em nhé.

   mọi người comt ủng hộ editor mới nhé ;)
   myuyen, JupiterGalileoChris thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :