1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

[Hiện đại, H] Dạy hôn (Xấu hổ hình thức hôn môi dạy học) - Full

Thảo luận trong 'Sắc Nữ Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Chapuru

   Chapuru Well-Known Member

   Bài viết:
   25
   Được thích:
   1,613
   Các nàng ạ, thực càng vào chương H mình edit càng chậm TT___TT vì bí từ bỏ xừ ý. Chap này edit mãi mới xong, lại còn ríp hết cả mắt vào nên có nhiều lỗi diễn đạt lắm, mọi người thông cảm và góp ý cho mình nhé, mình check lại sau.
   Mình cố gắng chủ nhật, thứ hai bế quan edit thêm, để lúc nghỉ còn an tâm là tiến độ post hằng tuần được đảm bảo.
   Chương 10
   Cảnh đùa giỡn dâm mỹ trong phòng thay đồ

   “Bạn học bạn học… Làm ơn tránh ra chút, cho mình xem chút…” Tống Thiển Thiển khó khăn xông vào giữa đám người, thành tích kiểm tra tháng vừa rồi cuối cùng cũng được công bố, bảng thành tích được dán lên liền khiến đám học sinh nhốn nháo chen nhau chật ních để xem. Tống Thiển Thiển khẩn trương vạn phần nhìn bảng thành tích, bắt đầu từ phía dưới trở lên tìm tên của mình, sau 500.. có tên của mình… 399… A, tốt quá phải tên mình… Như vậy số thứ tự của mình là… 101?!

   Tống Thiển Thiển ba chữ ràng ra ở số 101, cứ như vậy chỉ cách có số, liền rớt khỏi top 100, tình huống này trong mắt là đáng châm chọc.

   Trong lòng lúc này tránh khỏi thất vọng.

   Tuy rằng có tiến bộ rất lớn, nhưng bản thân vẫn khiến thầy giáo thất vọng rồi, trước kỳ kiểm tra liền cam đoan thề thốt dưới dạy dỗ của thầy, nhất định phải đạt được xếp hạng trong top 100, thành tích xếp hạng số 100 cũng tốt, là người cuối cùng trong top 100 cũng tốt, nhưng cố tình là tạo hóa trêu người.

   Tống Thiển Thiển uất ức lại càng cam lòng, tinh thần sa sút liền rời khỏi bảng tin.

   lát sau Triệu Thuần ngang qua bảng tin trường, từ xa nhìn thấy bảng thành tích được dán lên, tới gần tìm được xếp hạng của , khóe miệng cong lên vui mừng.

   Nhưng sau đó, qua trưa cũng tìm được bóng dáng Tống Thiển Thiển.

   Triệu Thuần có tiết dạy buổi sáng, sáng nay dạy xong liền qua lớp năm hai, buổi chiều đến phòng tự học tìm Tống Thiển Thiển, lại phát liên tiếp hai buổi tan học trong ngày đều tìm được bóng dáng , khỏi nhíu mày, mặt trầm xuống.

   Lớp trưởng lớp năm hai kinh hồn bạt vía nhìn thầy dạy toán liên tục giữa hai buổi đều đứng ở hành lang quan sát toàn lớp, trong lòng khỏi lặng lẽ oán khổ, nhất định tình huống này là thầy xem tình hình lớp để săp xếp bài tập rồi. Còn kêu khổ trong lòng, lập tức lớp trưởng bị cái người mà giờ này muốn gặp nhất gọi ra ngoài.

   Triệu Thuần gương mặt bình tĩnh hỏi lớp trưởng, “Học trò Tống Thiển Thiển đâu rồi?”

   Lớp trưởng cẩn thận trả lời: “Em biết ạ… Có thể bạn ấy toilet chăng?”

   Triệu Thuần vẫy vẫy tay ra hiệu cho lớp trưởng trở về, “Được rồi. Em gọi bạn ấy, nhắn bạn ấy đến văn phòng gặp thầy.”

   Lớp trưởng khỏi cảm thấy bản thân may mắn, đồng thời khỏi bi ai thương cảm cho Tống Thiển Thiển, “Vâng thưa thầy Triệu.”

   Nhưng cho đến tận khi các thầy trong văn phòng khoa đều lục tục thu thập đồ đạc về, học trò cơ bản cũng về hết, Triệu Thuần vẫn thấy Tống Thiển Thiển.

   có chút nóng lòng, vội vàng mặc áo khoác ra cửa, dọc theo đường về nhà của mà tìm kiếm.

   Ánh hoàng hôn còn chưa buông xuống hẳn, ở phương trời xa ráng đỏ của mặt trời xuống núi ánh lên bao phủ, khiến bầu trời được bọc bởi thứ màu sắc ấm áp. Học sinh túm tụm thành nhành nhóm hai nhóm ba đường về nhà, có người xe đạp, có nhóm bộ nhưng đều thấy bóng dáng xinh quen thuộc. Triệu Thuần biết chắc chắn xảy ra vấn đề, nhưng hiểu vì sao Tống Thiển Thiển đột nhiên trốn tránh mình.

   Vì thế bước chân càng nhanh hơn, qua ngã tư đường, ánh mắt đảo qua liền tìm thấy bóng hình . cúi đầu thấp bước về phía trước,

   chạy nhanh hai bước, từ phía sau ôm chặt lấy , nặng nề gọi: “Thiển Thiển.” Dưới ánh đèn đường, thân hình cao lớn của trùm lên bóng dáng nhắn, hai cái bóng hòa vào nhau. Ôm chặt lúc mới nhận ra của mình tinh thần tốt, ngừng run cũng quay đầu lại nhìn .

   cứng rắn quay người Tống Thiển Thiển lại, lúc này mới nhìn thấy trước mặt khuôn mặt đẫm nước mắt, ánh mắt đỏ hồng, còn co rụt người khóc nức nở.

   Triệu Thuần nóng nảy, “Sao lại thế này? Ai bắt nạt em?

   Tống Thiển Thiển trả lời, cũng giống như bình thường lưu luyến ôm ấp, chỉ tiếp tục khóc nức nở.

   Người đàn ông trầm mặt, “Em , ai bắt nạt em, làm cho kẻ đó phải trả lại gấp mười.” tưởng bạn học cãi nhau hoặc làm gì bắt nạt nhóc vốn sáng sủa hoạt bát của mình, khiến vô cùng đau lòng. mềm mại mà mình sủng ái thương, lại có thể bị kẻ khác bắt nạt.

   Tống Thiển Thiển rốt cục nhịn được “Oa’ lên khóc to hơn, nhào vào lòng ôm lấy Triệu Thuần, tủi thân vạn lần vừa áy náy: “Thầy ơi… huhuhuh… Em xếp hạng 101… có được vào top 100… Như vậy chúng ta thể tiếp tục đương nữa sao…”

   Cả ngày nay Tống Thiển Thiển luôn lo lắng sợ hãi khi nghĩ đến khả năng xày xảy ra, biết thầy đối với mình luôn nghiêm khắc dạy học và cầu rất cao, ràng rất cố gắng, ràng có thầy dạy kèm, nhưng rốt cuộc vẫn đạt được thành tích như thầy cầu.

   Triệu Thuần kiên nhẫn nghe nửa ngày mới hiểu được nhóc này rốt cuộc tại sao trốn tránh chịu gặp mình, hóa ra là thấy bản thân đạt được thành tích tốt, lo lắng thể tiếp tục quan hệ đương với . vừa buồn cười vừa đau lòng , tâm địa lạnh nhạt của cũng bị tình nhiệt thành cháy bỏng của sưởi ấm trở nên dịu dàng.

   Người đàn ông nhàng hôn lên trán , “ nhóc ngốc nghếch.”

   Tống Thiển Thiển chậm rãi ngừng khóc, đáng thương vô cùng ngẩng đầu nhìn , giống như chú mèo con đáng thương biết mình sắp bị chủ nhân vứt bỏ, “Vậy, thầy còn cần em ?”

   Giọng Triệu Thuần kinh định, “ chỉ muốn có tâm của em, con người em, mà còn cần em cả đời.”

   đau lòng (thương) , lại cảm thấy khờ đến đánv , nhỡ cả đời bị gạt phải làm sao.

   Tống Thiển Thiển nín khóc, mỉm cười lau nước mắt: “ ra em rất cố gắng đó, lúc thi có kiểm tra lại cẩn thận mà.”

   xoa đầu , “ biết. nào, ăn cơm, sau đó mua cho em bộ quần áo, hôm nay mặc phong phanh quá.” xong liền cởi áo khoác của mình, trùm lên vai , lấy tư thế bảo vệ ôm cùng .

   Trong phòng thử đồ của cửa hàng quần áo cao cấp, người đàn ông tay đút túi quần, tùy tiện đứng dựa vào cửa gian thử đồ, bên trong Tống Thiển Thiển thử bộ đồ mà Triệu Thuần chọn cho , áo lông trắng rộng dài, váy kẻ ô vuông màu xanh, phối hợp tốt vô cùng mang phong cách trầm tĩnh mà ấm áp.

   Triệu Thuần phía ngoài đứng chờ, bên trong truyền ra giọng , “Thầy… Khóa của váy… bị kẹt rồi… Thầy có thể vào giúp em …”

   Triệu Thuần bất đắc dĩ cười, nhìn quanh khu vực thử đồ cũng có ai chú ý đến phía này, gõ cửa ra hiệu mình muốn vào, lặng lẽ mở khe hẹp, người đàn ông bèn lách người tiến vào.

   Gian thử đồ hẹp có mặt là gương soi, vừa vào biết mình bị nhóc này lừa gạt. Tống Thiển Thiển phía mặc cái áo lót màu trắng ngà tôn lên da thịt trước ngực càng thêm trắng nõn, đối mặt với gương, đưa lưng về phía , tay thẹn thùng che ngực, tay nhấc váy, lộ khe ngực sâu hun hút, bầu ngực tròn to lớn lắc lư trong áo lót, đầu vú mẫn cảm sắp lộ ra. Áo lông để ghê, căn bản có mặc, phía dưới chiếc váy kẻ ô vuông kéo khóa phía sau, lộ ra quần lót màu nude, cái mông vểnh nầy nở uốn éo xoay xoay. nghiêng thân hướng về phía Triệu Thuần, “Thầy, giúp em kéo khóa .”

   Triệu Thuần ánh mắt lập tức liền tối lại, cúi đầu mở miệng, “Em …”

   tiến lên phía trước, lồng ngực chạm vào sống lưng gần như trần trụi của , tay nhàng đặt ở khóa váy, thong thả mà kéo lên , rồi bất ngờ kéo mạnh xuống dưới, chiếc váy lập tức rơi xuống. sợ hãi kêu giọng, kẹp chặt hai chân, nam nhân lập tức đưa ngón tay thon dài vào miệng khuấy đảo, đùa giỡn với cái lưỡi xinh, nước bọt nuốt kịp liền chảy dọc theo ngón tay như sợi chỉ bạc trong suốt. Tay kia của thoải mái cởi bỏ dây lưng áo lót của , hai bầu ngực to lớn nhảy ra, đầu vú hồng phấn đứng thẳng. cúi đầu áp sát vào vành tai , ngậm vành tai, mập mờ hỏi, “Thiển Thiển có phải thích đùa giỡn như vậy, phải ?”

   Tống Thiển Thiển chịu nổi khi nam nhân dùng thanh trầm thấp ghé vào tai mình tiếng “phải ”, mỗi lần nghe được giọng của đều mềm cả người, huống hồ lúc này gần như trần trụi, bị tà ác nắm trong tay. Thiển Thiển chỉ có thể dựa vào vách tường lạnh như băng, dùng giọng ngọt như nước thở dốc mờ mịt, “Thầy xấu lắm… Bên phải… khó chịu… Thầy sờ nơi đó của Thiển Thiển …”

   Hóa ra Triệu Thuần vẫn đùa giỡn với bầu vú bên trái của Tống Thiển Thiển, dùng sức nắm lấy đầu vú sưng đỏ cứng rắn, dùng hai ngón tay ra sức lôi kéo, rồi dùng ngón trỏ đè đầu vú xuống sâu, lún xuống bầu ngực căng tròn, ngón tay ấn nhũ hoa lún sâu vào da thịt mềm mại của bầu ngực, chậm rãi rút ra rồi lại đâm ngược lại. Nghe vậy, bèn xoay người lại, để hai tay ôm cổ mình, hai chân vòng quanh lưng mình, bàn tay ôm lấy lưng , bao chặt chẽ trong vòng ôm, hai bầu ngực lớn trần trụi ra trước mắt .

   Ánh mắt Triệu Thuần tối sầm, cúi đầu chậm rãi ngậm đầu vú bên phải của Tống Thiển Thiển, đầu tiên là dùng đầu lưỡi đẩy qua đẩy lại làm cho nó chậm rãi trướng lên, lại chút lưu tình dùng răng cắn đầu vú sưng cứng, rồi lại mút vào đùa bỡn. Núm vú bên trái sưng đỏ, trướng to lên ít, đầu vú đỏ tươi ướt đẫm, khỏi thẹn thùng rên rỉ, “Ưm, núm vú của Thiển Thiển … Thầy đừng liếm… Hỏng mất…”

   Nam nhân nặng nề nở nụ cười , “Thiển Thiển chút.”, nhả đầu vú sưng đỏ chịu được, “Đây là thầy thưởng cho.”

   Hai chân quấn quanh cái lưng cường tráng của , tiểu huyệt mềm mại làm ướt cả quần lót, ẩm ướt ngượng ngùng chảy ra từng giọt dâm thủy, tiểu huyệt vô thức cọ xát vào phần phía dưới của nam nhân. Chính cũng biết bản thân muốn gì, chỉ cảm thấy tiểu huyệt nước chảy ngừng, nam nhân đùa bỡn lại chạm vào khiến ngày càng khó chịu.

   thấy Tống Thiển Thiển ướt đẫm, khỏi bật cười, “Thiển Thiển đừng làm ồn, đùa giỡn thêm nữa kiềm chế được, thể ở làm chuyện đó với em ở đây. Trở về làm tiếp.” cũng muốn đương vụng trộm trong gian thử đồ mà lấy lần đầu tiên quý giá của mình trân quý. Lần đầu tiên nhất định phải ở chiếc giường lớn mềm mại, an ủi thân thể của , lại càng có thể biến đổi nhiều tư thế… Sau đó từng bước từng bước đùa giỡn thân thể .

   mặt lại ửng hồng, nhàng đem tay nam nhân đặt bầu ngực lớn của mình, “Thiển Thiển chịu được… Thiển Thiển muốn thầy tiếp tục…” hổn hển lại ngượng ngùng giọng hỏi, “Thầy có phải cảm thấy Thiển Thiển rất dâm đãng ?”

   Người đàn ông phải dùng hết tự chủ của mình mới tỉnh táo lại, buồn rầu phát bản thân mình có biện pháp nào với này, nhàng ôm vào lòng, “ hề, Thiển Thiển thế nào đều thích. Trở về lại tiếp tục, thể ở bên ngoài mà làm việc này với em.”

   đỏ mặt gật đầu, kẹp chặt tiểu huyệt ướt đẫm, núm vú còn truyền đến cảm giác tê dại, xoay mông, “Vậy thầy giúp em mặc…”

   Triệu Thuần nhìn quần lót ướt đẫm của , lộ ra gò đất bí , ở giữa lộ ra khe hở hẹp, kìm được vỗ mông , bàn tay để hai cánh hoa run rẩy, “Đừng phóng túng, còn muốn chơi đùa lần nữa sao?”

   cười quyến rũ: “Thiển Thiển biết thầy thích làm Thiển Thiển.” xong còn dùng chân đụng vào phần nhô cao giữa chân nam nhân, cọ xát qua lại, cảm giác dưới đụng chạm của mình vật cứng càng trướng lớn căng phồng. cắn cắn môi, vẫn cố thẹn thùng , “Hôm nay Thiển Thiển là của thầy, thầy muốn làm gì… Em đều nguyện ý.”

   Triệu Thuần khó nhịn rên lên, “Em muốn giết chết …”

   lo sợ bản thân mình nhẫn nhịn được đến khi trở về nhà.

  2. baoyeubaoyeu

   baoyeubaoyeu Well-Known Member

   Bài viết:
   516
   Được thích:
   698
   Cố lên bạn editor nhé có chúng mình chờ nè
   Đôi này hầm thịt lâu thế lúc ăn phải hoành tráng rồi nên lắm điều thú vị đây
   Ốc sên tìm chỗ trú mưa thích bài này.

  3. Anna01999

   Anna01999 New Member

   Bài viết:
   13
   Được thích:
   14
   Kinh định -> Kiên định
   Đánv -> Đáng
   Cảm ơn bn edit truyện

  4. Béo khỏe béo đẹp

   Béo khỏe béo đẹp Member

   Bài viết:
   70
   Được thích:
   69
   chuẩn bị lên thớt rồi sao ??
   Ốc sên tìm chỗ trú mưaChapuru thích bài này.

  5. Bờm xinh

   Bờm xinh Well-Known Member

   Bài viết:
   525
   Được thích:
   389
   Có lẽ nàng chương sau có thịt
   Ốc sên tìm chỗ trú mưa thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :