1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

[Hiện đại, H] Dạy hôn (Xấu hổ hình thức hôn môi dạy học) - Full

Thảo luận trong 'Sắc Nữ Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Trâm Trâm

   Trâm Trâm Member

   Bài viết:
   29
   Được thích:
   33
   Bị thích truyện này kinh khủng luôn. Thầy trò này dễ thương thấy sợ,
   P/s. liên quan: Nhưng các bạn có ai biết truyện nào cùng thể loại vậy giới thiệu với~
   Chapuru thích bài này.

  2. Chapuru

   Chapuru Well-Known Member

   Bài viết:
   25
   Được thích:
   1,598
   Hi cả nhà, tớ trở lại và ăn hại gần như xưa ^_^
   Chúc cả nhà đọc chương 5 vui vẻ nha, chưa có H giề đâu nha, chỉ là hường phấn ngập trời ^_^
   Tớ và bạn Trang Thái kết hợp để đào cái hố rất sâu, mong mọi người ủng hộ và nếu được chung tay đào hố nhé :)))
   Chương 5
   Bị thầy giáo cắn vành tai trong giờ tự học

   Giờ tự học bắt đầu, Triệu Thuần ngồi bục giảng, gọi cán toán của lớp đưa vở bài tập của lớp đem nộp, muốn nhân thời gian này xem và chữa bài tập vừa phát. Gương mặt lạnh lùng, cầm bút bắt đầu chăm chú sửa bài tập.

   Tống Thiển Thiển đợi lâu mới vụng trộm ngẩng đầu nhìn lén Triệu Thuần, nhưng hình như cũng chú ý hành vi lỗ mãng vừa rồi của .

   Thiệt tình, thầy cũng lạnh nhạt quá , đối mặt với toàn thân ẩm ướt cũng chẳng chút rung động nào, cố gắng lấy hết dũng khí mà hôn cũng chẳng khiến phản ứng. trừng phạt cũng hưởng ứng, tình chẳng biết phải làm gì mới khiến thầy chú ý tới mình. bĩu môi, hung hăng nhấn mạnh ngòi bút tờ giấy nháp đầy công thức.

   “Lý Đới Vân.” Triệu Thuần ngẩng đầu lên, nhàng gọi tên nữ sinh. “Lên đây.”

   Nữ sinh bị gọi đến tên dám chần chừ, buông bút đứng dậy tới bục giảng. Việc này khiến cho cả lớp thần kinh căng thẳng dám thả lỏng, thôi xong, thầy giáo toán học nghiêm khắc sửa lỗi và phê bình từng người rồi.

   Tống Thiển Thiển cũng nghe phía bàn giáo viên Triệu Thuần gì với nữ sinh kia, chỉ thấy dùng ngón tay thon dài cầm bút nhàng thản nhiên chỉ vào bài tập của bạn kia, vài câu, vở bài tập trong chốc lát loáng thoáng toàn gạch đỏ, bạn kia lúc này xấu hổ muốn chết.

   Triệu Thuần lúc chữa bài thường mắng cũng an ủi gì, chỉ dùng bút đỏ khoanh gạch những chỗ sai của học trò. Loáng thoáng nhìn qua vở của nữ sinh vừa rồi cơ hồ cả trang đều gạch bút đỏ… bạn này chắc hẳn làm sai nhiều quá…

   “Trương Côn.” Triệu Thuần ngừng viết, cũng ngẩng đầu lên mà tiếp tục gọi tên học sinh tiếp theo.

   nam sinh tiếp tục lên, đám học trò ở dưới cúi đầu càng thấp, chỉ sợ người tiếp theo bị gọi là mình.

   “Nghiêm lệ Lệ.”   Tiếp theo, Triệu Thuần gọi ít học sinh lên lấy vở kiểm tra, học trò làm sai rất nhiều, gạch bút đỏ liên tục rồi đưa cho học trò cầm xuống sửa lại, sửa xong đưa lại cho xem lần nữa; Cũng có người sai ít, chỉ bị nhắc hai chỗ, cầm vở về chỗ rất nhanh. Bài làm của lớp có tốt có tệ, nhưng Tống Thiển Thiển mãi vẫn chưa thấy tên mình được gọi lên.

   Chồng vở bài tập bên cạnh Triệu Thuần càng ngày càng vơi dần, cuốn vở tiếp theo cầm lên ba chữ “Tống Thiển Thiển” ràng dòng kẻ. ngừng lại chút, ngần ngại tiếp tục gọi: “Tống Thiển Thiển.”

   Trong mắt Tống Thiển Thiển tất cả đều là hình ảnh Triệu Thuần dùng bút đỏ gạch gạch vào vở… thong thả đứng dậy, dùng tốc độ sên bò đến bàn

   Trong lòng càng ngừng tự an ủi bản thân, việc gì đến cũng đến, Kiều Phong từng dù có ngàn vạn người phản đối nhưng ta vẫn quyết tìm ... Lưu Hồ Lan sau ba mươi năm vẫn là trang hảo hán... Mao Trạch Đông cũng đóm lửa có thể đốt cháy cánh đồng, kẻ địch cho dù có đáng sợ đến đâu cũng chỉ là con hổ giấy... Lôi Phong... thôi bỏ , có chuyện liên quan đến Lôi Phong…

   Khoảng cách có vài bước chân càng ngày càng thu hẹp, cho dù Tống Thiển Thiển có chậm thế nào cũng bò được đến trước bàn Triệu thuần. Trước kia đều là Triệu Thuần đứng bục giảng, mình ngồi phía dưới. Khó có được lần Triệu Thuần ngồi, bản thân mình đứng ở trước mặt , Tống Thiển Thiển phát ra việc mà trước đây chưa từng biết, chính là… Người đàn ông này lông mi rất dài, khi cúi mặt, ngẩng lên, cũng nhìn lên lông mi vừa dài vừa đậm, đôi môi mỏng hơi mím, thực vừa vừa nghiêm túc lại vừa đẹp trai quá đỗi.

   Tống Thiển Thiển thực điên cuồng con người trong ngoài tương phản của Triệu Thuần, lạnh nhạt mà nhiệt tình, xa cách mà dịu dàng, nghiêm túc mà lại săn sóc. Cho nên rất mong muốn được nhìn thấy ngày xa, liệu có thể vì mình mà thể mặt khác chưa từng ai biết đến .

   Từ con người khắc chế tình dục mà cuối cùng phải phá giới, từ lạnh lùng trở thành cuồng nhiệt, cái cảm giác đó khiến người ta điên cuồng.

   Triệu Thuần rốt cuộc cũng ngẩng lên nhìn Tống Thiển Thiển, nhìn chăm chú như muốn biết người trước mặt là ai. Sau đó vỗ vỗ vào vở của Tống Thiển Thiển, nhàng , “Em xem đây.”

   Tống Thiển Thiển cúi đầu nhìn vở bài tập của chính mình, khỏi cảm thấy may mắn vạn phần… cũng có sai nhiều mà. Từ khi Triệu Thuần bắt đầu dạy toán lớp của , rất cố gắng học cái môn đau đầu này, bản thân cố gắng hơn nữa phương pháp dạy của Triệu Thuần thực rất dễ hiểu, thành tích của được nâng cao hơn nhiều.

   Tống Thiển Thiển nhìn đến đáp án được khoanh đỏ, khỏi cẩn thận xem kĩ.

   Nhưng đúng lúc này, người đàn ông vốn ngồi nghiêm chỉnh, bỗng nhiên dịch sát đến, đợi Tống Thiển Thiển kịp phản ứng, dán sát vào vành tai mềm mại của , dùng sức nhàng cắn xuống vành tai hồng phấn mượt mà của . Răng nanh cũng sắc nhưng lại cảm giác hơi hơi đau mà tê dại, giống như bị thú cưng thân thiết cắn , lực cắn cũng mạnh, cảm giác gần gũi thân mật. Cùng lúc đó cúi đầu khẽ: “Tôi cũng muốn làm như vậy từ lâu rồi.”

   xong liền lùi lại khoảng, chút lảng tránh nhìn chằm chằm bối rối mở to mắt. hoàn toàn thể xử lý được tình huống này. Thực tế là vì cái cắn kia mà cả người như mềm ra, thân thể giống như bị điện giật, đầu vú xinh lập tức dựng thẳng đứng.

   Người đàn ông này còn cảm thấy như thế chưa đủ nhưng cũng tiện mà hành động tiếp, khôi phục lại vẻ ngoài đứng đắn, đem vở bài tập đặt vào tay Tống Thiển Thiển, giọng cho riêng mình Tống Thiển Thiển nghe, nhàng hỏi: “Có phải nếu tôi để ý đến em, em còn làm càn nữa?”

   Tống Thiển Thiển như bừng tỉnh mộng, khuôn mặt đỏ lên, cũng dám trực tiếp trả lời , vì phía dưới lớp có người để ý bàn giáo viên có chuyện gì, đứng này lúc rồi. Đành cắn môi, cầm vở xuống. Lúc xuống còn có cảm giác ánh mắt của người đàn ông nào đó cứ chằm chằm vào lưng mình, vất vả ngồi xuống, bạn cùng bàn Lý Hà còn hỏi: “Thiển Thiển, có phải vừa bị Thuần mắng ?’

   Nữ sinh trong lớp đặt biệt danh cho Triệu Thuần cũng dám gọi bậy, có người gọi “ Thuần”, cũng có người nghịch ngợm kêu “Thuần băng giá” để trêu chọc tính cách lạnh lùng của Triệu Thuần.

   Tống Thiển Thiển miễn cưỡng quay sang bạn cùng bàn lắc đầu cười cười, cũng dám nhiều lời.

   Cảm xúc khi bị cắn vành tai còn chưa hết, đó là loại cảm xúc mới lạ, kích thích mà vui sướng đáng sợ. ràng còn chưa thực làm gì, mà khiến đắm chìm trong đó, nhưng mà, “Tôi cũng muốn làm như vậy từ rất lâu rồi”… phải là…

   Tống Thiển Thiển cầm vở tay, vô thức mà giở sang trang, vừa rồi chỉ lo xem trang đầu, trang sau cũng chưa có giở đến.

   Đây là gì vậy?Tống Thiển Thiển nghi hoặc nhìn dòng chữ được viết bằng bút đỏ.

   Nét bút rất quen thuộc, mỗi ngày đều được viết bảng, dãy số ra như nước chảy mây bay, cuối cùng còn có hai chữ, “Phần thưởng”.

  3. Bờm xinh

   Bờm xinh Well-Known Member

   Bài viết:
   525
   Được thích:
   389
   Thank nàng
   Chapuru thích bài này.

  4. Learthy Phantomhive

   Learthy Phantomhive Active Member

   Bài viết:
   63
   Được thích:
   136
   Thầy giáo lúc nghiêm túc quyến rũ, lúc dụ dỗ còn khó chống đỡ gấp vạn lần. Cầu phúc cho bạn học Tống :04(1):
   Ốc sên tìm chỗ trú mưaChapuru thích bài này.

  5. HuyenVu

   HuyenVu Member

   Bài viết:
   24
   Được thích:
   49
   oa oa oa :057:
   như thế này làm sao nữ sinh có thể ko động lòng?:04(1)::04(1):
   Minh huyen 84Chapuru thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :