1. Tất cả những truyện có nguồn từ diễn đàn LQĐ thì ko cần xin phép

  Những truyện của bất kì wordpress, web hay forum khác phải được sự cho phép của chính chủ và post sau chính chủ 5 chương hoặc 5 ngày

  Không chấp nhận comt khiêu khích, đòi gỡ truyện hay dùng lời lẽ nặng nề trên forum CQH. Nếu có sẽ bị xóa và ban nick vĩnh viễn!

  Quản lý box Truyện đang edit: banglangtrang123

     
  Dismiss Notice

Hoàng Hậu - Tửu Tiểu Thất (Update C72)

Thảo luận trong 'Truyện Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. christine tran

   christine tran New Member

   Bài viết:
   21
   Được thích:
   12
   Bạn Trăn có súc tưởng tượng phong phú:yoyo69:

  2. KatKat

   KatKat Well-Known Member Staff Member Trial Moderator

   Bài viết:
   132
   Được thích:
   366
   Tại nàng ấy quá trong sáng chứ phải sắc nữ của cung mình. Quả hạch đào:04(1):

  3. Bách Tử Liên

   Bách Tử Liên Well-Known Member

   Bài viết:
   130
   Được thích:
   4,332
   Chương 21: Gian tình

   Từ sau khi Hiền Phi cùng giải quyết mọi việc trong hậu cung, siêng năng cẩn thận, thưởng phạt nghiêm minh, chuyện làm việc để lọt giọt nước, xứng đáng với phong hào “Hiền” này, dưới hậu cung ai tán dương nàng.

   Chỉ có chuyện làm ít người thể tưởng tượng nổi: dường như mấy hôm rồi Hoàng thượng lật bài tử của Hiền Phi…

   “Nương nương, Hoàng thượng từ lần trước qua đêm ở Khôn Ninh Cung, gần nửa tháng nay chưa đặt chân đến Nguyệt Cung.” ngày, Thu Phong lại nhắc tới chuyện này, trong giọng có chút lo lắng.

   “Chẳng lẽ Hoàng hậu gì với Hoàng thượng?” Hiền Phi nhíu mày trầm tư, thể nào hiểu nổi. kể đến nàng làm việc cẩn thận, rất ít người tìm được nhược điểm, chỉ bằng kiên dè của Hoàng thượng đối với Hoàng hậu, cũng dễ dàng nghe theo lời nàng ta.

   “Nương nương, Hoàng hậu nương nương làm việc khó lường, khó lòng phòng bị.”

   Hiền Phi trái lo phải nghĩ, cảm thấy tám phần mình làm sai điều gì, đụng tới điều cấm kỵ của Kỷ Vô Cữu. Nhưng đến cùng là Kỷ Vô Cữu kiêng kị cái gì chứ…

   Lúc này, từ bên ngoài đại cung nữ tiến vào, , “Nương nương, cung nữ Hàm Quang Điện – Tiểu Trúc quỳ bên ngoài là có việc quan trọng muốn bẩm báo với nương nương.”

   Hiền Phi và Thu Phong nhìn nhau cái, cả hai đều nhìn thấy trong mắt đối phương bất ngờ. Trang Phi đầu phục Hoàng hậu, Hàm Quang Điện và Nguyệt Cung bất hòa, chuyện này người trong hoàng cung đều biết, tại sao Hàm Quang Điện có chuyện lại chạy đến Nguyệt Cung bẩm báo?

   “Cho nàng ta tiến vào.”

   “Vâng.”

   Từ cách ăn mặc có thể nhận ra Tiểu Trúc là cung nữ nhị đẳng, tại Hàm Quang Điện là ít việc nặng. Nàng ta quỳ đất run bần bật, lắp bắp mấy câu, sắc mặt Hiền Phi và Thu Phong dần trở nên nghiêm trọng.

   “Ngươi có chắc là tận mắt nhìn thấy? Chuyện này liên hệ trọng đại, chỉ cần có điểm sai lầm, rơi đầu là còn .” Giọng điệu Hiền Phi ôn nhu hòa thuận như thường ngày nữa mà tang thêm vài phần uy nghiêm.

   “Bẩm nương nương, lời nô tỳ là thiên chân vạn xác*, nếu dối xin để nô tỳ chết được tử tế, trọn đời được siêu sinh!”

   *chân thành chính xác

   Thu Phong quát lớn: “To gan! Trước mặt nương nương, ai cho phép ngươi bậy bạ!”

   Tiểu Trúc bị dọa sợ tới mức co người lại, cuống quit đập đầu, “Nô tỳ biết sai, nô tỳ biết sai!”

   “Bổn cung chỉ hỏi ngươi câu,” Hiền Phi đứng dậy, cúi đầu nhìn người bên chân, “Chuyệ này vì sao ngươi bẩm báo với Trang Phi?”

   “Nô tỳ, nô tỳ biết Hiền Phi nương nương là công chính nghiêm minh nhất, cho nên…”

   “Tốt lắm, bổn cung biết.” Hiền Phi mở miệng ngắt lời nàng ta. Tiểu Trúc , nàng cũng biết tại sao, bất kể là ai muốn đối phó ai, lần này sợ là nàng bị người ta sắp đặt rồi. Nếu như vậy, sao nàng tương kế tựu kế chứ.

   Nghĩ đến điều này, Hiền Phi , “Thu Phong, dẫn theo nàng ta, chúng ta lập tức đến Hàm Quang Điện.”

   “Vâng.”

   ***​

   “Hiền Phi muội muội đột nhiên đến Hàm Quang Điện của ta là có chuyện gì quan trọng sao?” Trang Phi chuyện vẫn xuôi tay như trước. Nàng ngủ trưa, Hiền Phi đột nhiên mang theo ít người đến cửa, vừa nhìn là biết có chuyện tốt.

   là có chuyện muốn đến chỗ tỷ tỷ hỏi cho ràng, quấy rầy tỷ tỷ ngủ trưa, xin tỷ tỷ thứ lỗi.”

   Trang Phi nghe nàng ta như thế, cười lạnh, “ Chuyện gì làm Hiền Phi ?”

   Hiền Phi cũng giận, hỏi, “Tôn Quý nhân có phải ở tại Hàm Quang Điện của tỷ tỷ ?”

   “Muội muội đúng là biết còn cố hỏi. Thanh Châu, mau gọi Tôn Quý nhân đế, chớ để Hiền Phi nương nương đợi lâu.”

   “Khoan ,” Hiền Phi gọi cung nữ muốn ra lại, “Xin hỏi tỷ tỷ, phòng của nàng ấy ở nơi nào?”

   Trang Phi tỉnh ngủ hẳn, nghe Hiền Phi hỏi như thế, lập tức cảnh giác, “Muội muội đây là có ý gì?”

   dấu gì tỷ tỷ, việc rất lớn; ta muốn đích thân dẫn người đến xem phòng của nàng ấy, nếu có chỗ đắc tội, mong tỷ tỷ bao dung, tha thứ.”

   đến mức này, Trang Phi cũng ngăn cản nữa, đứng lên theo Hiền Phi đến Thiên điện nơi Tôn Quý nhân ở. Trong bụng nàng nghĩ, cùng là phi vị, Hiền Phi dám giương cờ going trống đến Hàm Quang Điện, xem ra chyện này . Nghĩ đến đây, nàng liếc mắt với Thanh Châu cái, Thanh Châu hiểu ý, chậm vài bước, thấp giọng phân phó bên tai cung nữ lanh lợi, “ lát thấy có gì ổn, lập tức Khôn Ninh Cung tìm Hoàng hậu nương nương, cơ trí chút, đừng để bị phát .”

   Hiền Phi có ý làm lớn chuyện nên đoàn người vừa mới vào cửa, liền hạ lệnh tra xét toàn bộ, bọn cung nữ thai giám đồng loạt xông lên, lục tung, trái lại bỏ qua động tĩnh sau lưng.

   Cung nữ được Thanh Châu dặn dò qua trốn ở phía sau, vừa nhìn thấy Thu Phong lục ra bộ quần áo của nam nhân, đợi Thanh Châu nhắc nhở, vội vàng rời khỏi Hàm Quang Điện, cấp tốc chạy đến Khôn Ninh Cung.

   Hiền Phi quan sát vật trong tay Thu Phong, đầy đủ quần áo vớ giày của nam nhân, nàng nhíu mày nhìn Tôn Quý nhân, “Ngươi còn gì để ?”

   Tôn Quý nhân quỳ rạp xuống đất, vẻ mặt kinh hoảng, “nương nương, thần thiếp biết vật này từ đâu mà có, thần thiếp bị oan!” Thấy Hiền Phi thờ ơ lạnh lùng, nàng lại lê gối đến trước mặt Trang Phi, kéo mép váy của nàng ấy khóc , “Trang Phi nương nương, thần thiếp ở Hàm Quang Điện, trước giờ là người như thế nào nương nương biết , cầu xin nương nương làm chủ cho thần thiếp!”

   Trang Phi thầm lắc dầu, Tôn Quý nhân này là gấp gáp hồ đồ, Hàm Quang Điện xảy ra chuyện như vậy, nàng là chủ cung phải tránh tị hiềm, lúc này, câu xin tha thứ cũng được.

   Hiền Phi thở dài cái, “Có oan uổng hay , thẩm tra liền biết. Tả Đại Nguyên, mời Hoàng thượng đến đây; thu Phong, đem vài người tạm thời trấn giữ trước Hàm Quang Điện, cung nữ thái giám chỉ cho phép vào cho phép ra.”

   Hai người nhận lệnh rời . Sắc mặt Trang Phi lập tức khó coi, “Muội muội đây là có ý gì?”

   “Tỷ tỷ chớ nghĩ nghiều, bình tĩnh mà xem xét, ta đương nhiên cũng hy vọng chuyện này là . Nhưng vạn nhất Tôn Quý nhân cùng người ngoài phát sinh quan hệ, để tránh chuyện lộ ra làm gian phu sớm chạy trốn, bằng canh phòng nơi này nghiêm chút, chờ Hoàng thượng tới mới xem xét quyết định, người liên quan cũng tránh được hiềm nghi.”

   “Nếu như vậy, chi bằng mời Hoàng hậu nương nương đến cùng xem xét quyết .”

   “Muội muội cho là thể. là chuyện hậu cung tạm thời do ta và tỷ cùng nhau giải quyết, thể tùy tiện đem những chuyệ này đến quấy nhiễu Hoàng hậu nương nương, hai là nếu Tôn Quý nhân quả cấu kết cùng người khác, chắc hẳn cũng chỉ mới hai tháng, Hoàng thượng biết được, sợ là trách Hoàng hậu nương nương quản nghiêm, bằng tạm thời gặp mặt.”

   Lời ra chân tình, nghe như là suy nghĩ cho Diệp Trăn Trăn, kỳ rốt cuộc xảy ra chuyện gì, trong lòng mọi người đều ràng. Trang Phi biết Hiền Phi là muốn mượn dịp làm rạng rỡ mặt mày trước Hoàng thượng, thuận đường đạp đtt cái, tuy nàng sốt ruột nhưng có cách gì, vì chuyện này phát sinh ở Hàm Quang Điện, chính nàng cũng thoát khỏi liên quan.

   ***​

   Trong Khôn Ninh cung.

   “Ngươi cái gì?” Diệp Trăn Trăn sốt ruột, xém chút nữa từ ghế ngồi dậy, đụng đến chỗ bị thương, đau đến mức nhe răng.

   Tố Nguyệt vội vã giữ nàng lại, “Nương nương!”

   Tố Phong nhìn chằm chằm cung nữ dưới đất, “Ngươi có chắc là tận mắt nhìn thấy, mỗi câu đều là ?”

   “Là ! Nô tỳ nhìn lầm!”

   Tố Phong cau mày, quay đầu hỏi, “Nương nương, có thể chỉ là quần áo của thái giám ?”

   Diệp Trăn Trăn lắc đầu, “Cho dù là quần áo của thái giám, để ở tẩm điện Quý nhân cũng khoog hợp quy củ.”

   Tố Nguyệt , “Kỳ lạ , xảy ra chuyện lớn như vậy, sao có ai đến Khôn Ninh Cung bẩm báo?”

   Diệp Trăn Trăn cười lạnh, “Trang Phi phải là đối thủ của Hiền Phi. Nàng ta là nóng lòng, nhanh như vậy muốn rat ay vốn lời?”

   “Nương nương cần lo lắng, mặc kệ chuyện này là hay giả, cũng đốt đến Khôn Ninh Cung chúng ta.”

   “Vậy chưa chắc.”

   việc phát sinh ở Hàm Quang Điện, Trang Phi khẳng định thoát khỏi liên quan, chừng lần này người xử lý chuyện hậu cung chỉ còn lại mình Hiền Phi. Trang Phi là người của Diệp Trăn Trăn nàng, xảy ra chuyện như vậy, trợ thủ bị thương Hoàng hậu nàng cũng bị mất thể diện. Hơn nữa, Kỷ Vô Cữu cứ ba ngày năm bữa là gây phiền toái cho nàng, bây giờ có cái cớ tốt như vậy bày trước mặt, nỡ bỏ lỡ sao? việc này quan hệ đến vấn đề đội nón xanh*, so với mấy chuyện trước đây đều lớn hơn; thân làm Hoàng hậu tránh được bị trách cứ. Ngoài ra tuy ngoài mặt Hiền Phi giả vờ thanh bạch tranh quyền thế, nhưng sau lưng là thanh cao hay xấu xa khó mà . Chuyện này có quá nhiều điểm đáng ngờ, rất có khả năng Tôn Quý nhân bị người ta hãm hại, vậy Hiền Phi có thể lợi ích cá nhân mà oan uổng người tốt ?

   *bị cắm sừng

   Nghĩ tới nghĩ lui, Diệp Trăn Trăn cảm thấy ở Khôn Ninh Cung chờ tuyên án là quá mức bị động, vì thế nàng vỗ ghế dựa, “Người đâu, dời giá Hàm Quang Điện.”

   ***​

   Trong Hàm Quang Điện, Kỷ Vô Cữu sầm mặt ngồi ở ghế chủ vị, lời, thờ ơ lạnh nhạt nhìn mọi việc diễn ra trước mắt.

   Tôn Quý nhân khóc đến mức còn ra hình người, quỳ mặt đất kêu oan liên tục, thanh khan rát, nghe hơi chói tai. Quỳ bên cạnh nàng là Tiểu trúc, mới vừa thấp thỏm lo sợ lại những lời Nguyệt Cung.

   Hiền Phi thở dài cái, , “Tôn Quý nhân, nếu nhân chứng vật chứng đều đủ, ngươi nên nhận tội .”

   “Hoàng thượng, Hoàng thượng xin người hãy làm chủ cho thần thiếp! Thần thiếp bị oan!”

   Hiền Phi nhìn Kỷ Vô Cữu, “Hoàng thượng, người xem…”

   Kỷ Vô Cữu lạnh lùng nhìn Tôn Quý nhân, “Ngươi ngươi bị oan, có chứng cớ ?”

   “Thần, thần thiếp…”

   “Tức là có.” xong câu này, Kỷ Vô Cữu tựa vào ghế phía sau, liếc nhìn Hiền Phi cái, tiếp nữa. Ý đại khái là, ngươi tự xem mà làm.

   Hiền Phi được Kỷ Vô Cữu tán thành, trong lòng an tâm hơn chút. Thực tế nàng cũng biết việc này có chút khả nghi, nhưng cơ hội tốt trước mắt, nàng nhịn được muốn lợi dụng phen. Sau khi Kỷ Vô Cữu ngủ ở Khôn Ninh Cung đêm đến Nguyệt Cung của nàng nữa, tuy ngoài miệng nàng tin Diệp Trăn Trăn có thể buông lời gièm pha gì, nhưng trong đầu vẫn có vướng mắc, vì vậy bây giờ vừa nghĩ tới Hoàng hậu, trong lòng liền thoải mái, rất muốn ngáng chân nàng ta.

   Nghĩ đến đây, giọng điệu Hiền Phi nghiêm khắc hơn, “Tôn Quý nhân, gian phu kia rốt cuộc là ai?”

   “Thần thiếp có!”

   “Bổn cung biết, Hoàng hậu nương nương thường ngày đối xử nhân từ với các ngươi, nhưng những kẻ gian các ngươi lại được tắc tiến thước, làm xằng làm bậy. Bổn cung tốt tính như Hoàng hậu nương nương, chuyện hôm nay, nếu người thể dung thứ.”

   Đến rồi! Biết chắc là tiện nhân này buông tha Hoàng hậu nương nương, Trang Phi nhẫn nhịn, : “Hoàng hậu nương nương cung vụ bận rộn, thể quản hết mọi việc lớn mới để những người này lợi dụng thời cơ.”

   “Tỷ tỷ rất có lý. Là muội muội hồ đồ. Hoàng hậu nương nương có ba đầu sáu tay, đương nhiên cũng chỉ có thể quản chuyện dưới mắt.”

   Trang Phi á khẩu trả lời được. Ý của Hiền Phi rất ràng. Chuyện này xảy ra dưới mắt Trang Phi ngươi, bản thân ngươi quản còn xong, còn ra mặt giải thích dùm gười khác?

   Kỷ Vô Cữu nhướn mày, bưng trà định thần nhàn nhã uống ngụm.

   Hiền Phi lén đưa mắt nhìn Kỷ Vô Cữu, nhìn ra biểu tình gì mặt . Nàng dò hỏi, “Hoàng thượng, theo người, nên xử trí chuyện này thế nào?”

   tại chuyện hậu cung đều giao cho các nàng cai quản, ái phi làm chủ là được,” Kỷ Vô Cữu đặt chén trà xuống, bình tĩnh nhìn Hiền Phi, “Chẳng qua là, nếu xác định nàng ấy có tội, ái phi nhất định phải sớm bắt được người còn lại.”

   Hiền Phi sửng sốt, gật đầu, “Cẩn tuân thánh mệnh.” Kỳ vấn đền này có chút phiền toái, nếu Tôn Quý nhân bị oan, nàng bắt đâu ra gian phu cho Hoàng thượng? Hơn nữa với trí thông minh của Kỷ Vô Cữu, cho dù làm giả, cũng phải phí công suy nghĩ, thể có bất cứ sơ hở nào.

   Bất kể như thế nào, đến bước này, đổi ý cũng kịp rồi. Vì vậy Hiền Phi , “Người tới, đem Tôn Quý nhân giao cho Cung Chính Tư thẩm vấn. Về phần Trang Phi tỷ tỷ…”

   Trang Phi rời ghế, quỳ xuống , “Hoàng thượng, thần thiếp tra xét nghiêm, xin Hoàng thượng trách phạt.”

   “Nếu nàng nhận tội vậy phật bổng lộc nửa năm, cấm túc tháng .”

   Kỷ Vô Cữu vừa dứt lời, từ ngòai cửa truyền đến giọng , trong veo pha lẫn tia uy nghiêm:

   “Khoan --------“
   garubi29498, cá cơm, inbeibe39 others thích bài này.

  4. Bé Bi

   Bé Bi Well-Known Member

   Bài viết:
   393
   Được thích:
   334
   lần này chị có thể lật lại ván cờ này ? chuyện này là ai bày ra, phải là KVC hay bà thái hậu dở hơi kia chứ

  5. béo xinh

   béo xinh Well-Known Member

   Bài viết:
   342
   Được thích:
   342
   Hay. Hiền Phi muốn hạ bệ Diệp Trăn nghĩ muốn qua Trang Phi mà giành quyền quản lý cả hậu cung nhưng mà Diệp Trăn thông minh làm sao mà để Hiền phi thực đc mưu đồ được chớ. Hóng đấy thanks @bachtulien nhé

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :