1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Hoàng Tử Cát Tường - Thiên Thảo 16 chương + kết thúc

Thảo luận trong 'Cổ Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Anh Trần

   Anh Trần Well-Known Member

   Bài viết:
   1,310
   Được thích:
   1,057
   [​IMG]
   Tác giả: Thiên thảo

   Thể loại: Ngôn tình, hài, HE
   Chuyển ngữ: Sâu
   Nguồn convert: Trường Tồn
   Nguồn edit: http://thanhdaocac.wordpress.com/ngon-tinh-cổ-dại/mục-luc-hoang-tử-cat-tường/
   Số chương : 16 chương + kết thúc

   Văn án
   Ai dám cung kính cộng thêm ba phần lễ ngộ đối với ? Tiểu nữ tử trước mắt này sao...
   to gan! Dám cháy nhà hôi của! Đường đường hoàng tử điện hạ có thể nào chịu "khuất nhục" như thế,
   đòi lại làm sao trước mặt người khác tạo uy tín?
   Nhưng, càng nhìn càng khả ái, vượt qua triền miên vượt lên nghiện,
   nay tình huống tựa hồ có chút khác ,
   Vậy, đổi lại phương thức trả thù có được hay ?
   Hắc hắc, quyết định trước hết để cho nàng , sau đó...
   Sâu: Ta là ta thấy cái văn án này chém gió ghê quá. Nhưng tóm lại soái ca này cũng đáng . Dạo này ta bị hớp hồn bởi những ca ca thế này a.
   Tiết tử
   nên tin tưởng bất kì kẻ nào, bởi vì có ai đáng tin tưởng.
   Nữ nhân cầm khăn gấm trong tay, nhìn những bông hoa màu hồng ngoài cửa sổ. Cảnh đẹp như vậy, giàu sang như vậy, nhưng nụ cười của nàng càng ngày càng ít. Ban đầu, nàng cũng từng là thiếu nữ ngây thơ, ngây thơ đến mức biết cái gì gọi là tranh đấu với nhau, biết cái gì gọi là lòng người thể dò. Dung mạo tuyệt thế, nhưng bất quá lúc này cũng dần dần mất . cưng chiều của nam nhân của nàng, trong mắt , những thứ quyến luyến kia càng ngày càng ít, ít đến mức làm cho nàng cảm thấy khẩn cầu tình của việc hèn mọn.
   "Mẫu phi!" Thân ảnh nho nhảy đến trước mặt nữ nhân, khiến cho gương mặt sầu bi của nàng giương lên chút ít ý cười.
   "Vụ nhi." Nữ nhân kéo tay tiểu nam hài lên, ôm ngồi bên giường, "Buổi sáng có thỉnh an phụ hoàng ngươi ?" Nữ nhân hỏi.
   " thỉnh qua." Tiểu nam hài gật đầu.
   "Vâyh phụ hoàng ngươi có ?"
   " có." Đầu suy nghĩ chút đáp, "Phụ hoàng xem tấu chương, cho nên liền kêu ta lui."
   Sắc mặt kiều mỵ ảm đạm, móng tay bén nhọn của nữ nhân đau nhói đâm vào lòng bàn tay của mình. Đúng vậy a, ở trong hậu cung, nàng chỉ là nữ nhân bình thường thôi, có gia thế hùng hậu, cũng xinh đẹp đến mức làm người ta say đắm. Nam nhân của nàng tâm tư quá lớn, lớn đến chứa nổi toàn bộ thiên hạ, mà tâm tư của nàng quá , đến mức chỉ muốn bảo vệ ít hạnh phúc. Được sắc phong là phi, đơn giản bởi vì vận khí của nàng tốt, mang long chủng, mẫu bằng tử quý (mẹ vinh nhờ con) mà thôi. Nàng phải hoàng hậu, cũng phải quý phi người thân thế lực khổng lồ, cho nên Vụ nhi chưa bao giờ nhận được coi trọng của Hoàng Thượng.
   "Mẫu phi, người làm sao vậy?" Tiểu nam hài chú ý tới sắc mặt ảm đạm của nữ nhân, kỳ quái hỏi.
   " có gì." Nàng miễn cưỡng cười tiếng, lấy khăn gấm trong tay lau mồ hôi đầu thằng bé, "Làm sao đầu đầy mồ hôi, lại chơi đùa rồi?"
   "Ân." Khuôn mặt tiểu nam hài tươi cười, "Ta thỉnh an Phụ hoàng xong, ở ngự hoa viên gặp Nhị ca, Thất ca nên cùng bọn họ chơi đùa. Bọn họ cả ngày chỉ ở trong thư phòng nghe phu tử giảng bài, nghe lâu, đầu như rỉ sắt rồi."
   Nữ nhân thu tay lại, trầm mặc lát, "Vậy ngươi thích những huynh đệ này ?" Nàng nhìn con chằm chằm hỏi.
   "Thích!" Đầu tiểu nam hài nặng nề điểm cái.
   "Nhưng ngươi lại thể thích."
   "Tại sao? Mẫu phi, ngươi kỳ quái." Trong ánh mắt ngây thơ thoáng nghi ngờ, khó hiểu.
   "Bởi vì ngươi có tư cách thích." Nàng vỗ vỗ đầu của , vuốt vuốt tóc , "Cá tính của ngươi vốn thích hợp tranh đoạt, sinh nhầm vào nhà đế vương. Huynh đệ ngươi thích, là người tương lai có thể lên làm hoàng đế, cho nên, ngươi thể thích bọn họ, bởi vì ai cũng có thể ở sau lưng đâm ngươi đao."
   "Ta... Ta hiểu." Ánh mắt nặng nề của nữ nhân khiến cho tiểu nam hài khỏi run rẩy, "Tại sao mẫu phi luôn với ta những lời kỳ quái này?"
   "Chỉ có như vậy, ngươi mới có thể giữ được tính mạng ở nơi hoàng cung này, hiểu chưa?" Nữ nhân nghiêm túc , "Vụ nhi, nên dễ dàng tin tưởng bất kì kẻ nào, ở nơi hoàng cung này, người ngươi có thể tin tưởng, người ngươi có thể dựa vào, chỉ có mình ngươi." Ngây thơ thích hợp ở trong hoàng cung này, những năm ở trong cung, đối với đạo lý này, nàng hiểu được rất nhiều.
   "Nhưng..." Tiểu năm hài há miệng. Muốn hiểu ý tứ của những lời này, đối với tuổi của , còn quá sớm.
   "Cho nên Vụ nhi, mau mau lớn lên , chỉ có trưởng thành, ngươi mới có đầy đủ năng lực bảo vệ mình.
   "Vậy chẳng lẽ mẫu phi cũng tin bất kì ai sao?"
   "Đúng vậy a, mẫu phi tin." Nữ nhân chua xót cười tiếng. Ở trong mắt phụ huynh, nàng là con cờ có thể lợi dụng, ở trong mắt phu quân, nàng chỉ là trong số vô vàn giai nhân trong hậu cung của , trong những người mẹ của rất đông những hoàng tử của .
   "Mẫu phi cũng tin phụ hoàng sao?"
   "Ta..." Môi đỏ mọng khẽ mở, lại nghe được thanh từ ngoài cửa sổ truyền tới: "Có thích khách!" Thanh kia, là từ trước Thừa điện truyền đến! tin... hai chữ trong miệng nữ nhân hóa thành tiếng gió, thể nghe được, nhưng vẫn truyền vào trong tai tiểu nam hài, sau đó thấy mẫu phi của , như đoàn liệt hỏa chạy ra khỏi tẩm điện, hướng ngoài phòng chạy . Mẫu phi... Nàng tin phụ hoàng sao? Nam hài tâm tình rung động, cách nào thừa nhận này. Nhưng biết, đây là lần chuyện cuối cùng của mẫu phi với . Sau đó, sau lúc lâu, thấy mẫu phi nằm trong vũng máu, khuôn mặt tuyệt mỹ có chút huyết sắc, tái nhợt như tờ giấy trắng. Mà phụ hoàng kia người là xiêm y vàng tươi dính đầy máu đỏ, đỏ cùng vàng hòa lẫn vào nhau làm mắt đau nhói. Sau đó, biết mẫu phi vì cứu phụ hoàng mà phi thân tới đỡ kiếm của thích khách. Tất cả mọi người khen ngợi mẫu phi của , chẳng qua là trong những người này, có bao nhiêu là tâm thành ý, lại có bao nhiêu thầm đắc ý đây, hoặc là có chút hả hê? Sau đó, còn chứng kiến phụ hoàng ở trước linh đường của mẫu phi, nhìn chăm chú vào mặt mẫu phi rất lâu, giống như là lần đầu tiên chân chính nhìn thấy mẫu phi, tầm mắt kia, cơ hồ muốn xuyên thấu quan tài. Mẫu phi được truy phong là quý phi, mà , cũng nhận được sủng ái chưa bao giờ nhận được của Phụ hoàng. Nhưng mẫu phi... người phải người tin phụ hoàng sao? Vậy tại sao còn muốn thay phụ hoàng chặn kiếm kia đâu? Chẳng lẽ tính mạng của phụ hoàng trong lòng người, còn quan trọng hơn tính mạng của chính mình sao?
   Nếu vậy, vậy kia là cái gì đâu? Ngây thơ, ngây thơ là ai đâu? Mẫu phi, cứu phụ hoàng là ngươi lần dùng hết ngây thơ cuối cùng của cả đời người sao! lần cuối cùng... Ngây thơ...
   ~~~~~~~~~~~~~~~~~~
   Ta gặp ngươi, biết là bất hạnh của ngươi hay bất hạnh của ta, có lẽ trong thăm thẳm tối tăm, ta cả được là cái gánh nặng xui xẻo lưng ngươi.
   Cho nên ta rất trịnh trọng cảnh cáo ngươi, nga!
   cho phép ngươi cho ta phiền toái, tiểu quỷ!
   Ta —— Hách Thiên Hương, sinh gặp thời.
   Nếu là sinh ở thời loạn, có lẽ có nhiều người trông coi ta như vậy. Dù sao thời loạn nha, người người đều tự bảo vệ, phải tránh họa, làm gì có nhiều người để ý như vậy a.
   Nhưng tiếc nuối là, ta mạn phép sinh ra ở thời buổi thái bình.
   Trước khi ta ra đời trăm năm, gia tộc Thiệu thị bình thiên hạ. Bình nội loạn, an bên giới, chiến tích ràng, thành lập Thiệu thị vương triều xưa nay chưa có.
   Mà ta, bất hạnh sinh ra tại Hách gia, ngoài mặt là thương gia bình thường, thực tế là thần thâu thế gia trong gia tộc. (thâu = trộm. Thần thâu là thần trộm ý)
   Ta là ta phản đối cái việc trộm đồ này.
   Cũng phải là có bạc mua, làm sao nhất định phải trộm đâu? Mất mặt chưa đến, phải là cẩn thận bị bắt được, chừng còn phải ăn cơm đại lao. Huống chi tại thiên hạ Thái Bình, muốn cướp của người giàu chia cho người nghèo, cũng khó tìm đối tượng.
   Cho nên, ta trước nay chủ trương lỹ luận vĩ đại "Quân tử ái tài, thủ chi hữu đạo" (người quân tử thích tiền tài, nhưng trước hết phải có đạo lý), chỉ tiếc toàn bộ gia tộc ai chịu nghe ta.
   Gia gia ta là kỳ tài luyện võ.
   Phụ thân ta tuy thân là nữ nhi, nhưng lại kém nam nhi chút nào.
   Ta biết, đó là bọn họ Vương bà bán dưa (tự bán tự khen), mèo khen mèo dài đuôi đâu. phải ta , Hách gia trong thành Tô Châu coi như là đại gia tộc, khai chi tán diệp (con đàn cháu đống), công việc Hách gia từ trước đến nay làm rất khá. Sinh ra con nít, mười trong đó có chín nam hài. Mà còn dư lại cái nữ hài kia. Đương đương đương! Cũng chính là ta.
   Vật hiếm là vật quý. Những lời này ta là tin tưởng. Ít nhất ta đây mười mấy năm qua nhận thức được rất ràng. Người của cả đại gia tộc, bước sợ ta té, uống nước sợ ta sặc, ăn cái gì cũng sợ ta nghẹn. Ai, bọn họ lúc nào mới có thể hiểu, ta ra hy vọng mọi người "bảo vệ" ta như vậy?
   Bất quá, căn cứ vào tín điều “người phạm ta, ta phạm người”, chỉ cần người trong nhà phải quá trông coi ta, ta cũng an phận sống là được. Nhưng cuộc sống trôi qua quá an nhàn, lão thiên gia cũng có gì để xem.
   Năm mười sáu tuổi ấy, ta trong lần vô ý nghe được gia gia tính toán để cho ta thừa kế cả Hách gia.
   Trời ạ! Còn cái này!
   Ta bị dọa cho sợ đến thiếu chút nữa u mê. Ngày đó, ban đêm liền lăn vòng thu thập xong bao quần áo, thuận tiện mang theo ít bạc, vỗ vỗ cái mông, rời Hách gia. Rời Hách gia, đối với ta mà là chuyện tốt, ít nhất có nhiều người trông coi ta như vậy.
   Bất quá —— ta sau này nên như thế nào sống được đây? Thân thể của ta nhất nghệ tinh ( nghề nghiệp), chữ nghĩa nhận biết chút, bất quá chữ viết ra, đủ để sư phó dạy ta luyện chữ phải bi phẫn; cầm kỳ thư họa nha, ta là có học lướt qua, nhưng mọi thứ tinh; về phần võ công, biết cũng chỉ công phu mèo cào ba chân chạy trối chết.
   Bất quá bất kể cuộc sống tương lai như thế nào, lòng ta quyết định, đó chính là —— tuyệt đối làm tiểu thâu! (tiểu trộm)
   Bởi vì nghề nghiệp đó có tiền đồ a!
   Last edited by a moderator: 14/8/14

  2. Anh Trần

   Anh Trần Well-Known Member

   Bài viết:
   1,310
   Được thích:
   1,057
   Phần 1
   Vương triều Thiệu Thị truyền tới hoàng đế Thiệu Trùng Văn lúc này là đời thứ tư, xưng là Nguyên đế. Nguyên đế nhiều con, hậu cung ba nghìn mỹ nhân, sinh đến mười lăm hoàng tử cùng mười bảy công chúa. Đột nhiên trong đó lộn xộn, dân chúng thiên hạ cũng có thể hiểu được. Nhiều con, cũng đại biểu tranh đoạt ngôi vị hoàng đế kịch liệt, nhất là Nguyên đế tuổi tác cao, nhưng chậm chạp lập Thái tử, làm cho trong triều suy đoán rối rít, trong lúc đó các hoàng tử lại tranh đấu gay gắt.
   Phòng khách rộng rãi, gia cụ làm từ gỗ tử đàn, nhìn qua quý khí mà nhã trí (lịch tao nhã). Hai người, ngồi, chắp tay đứng, quan sát tranh chữ treo tường.
   "Thập tam đệ, nghe ngươi muốn Lạc Dương xem dân tình?" lúc lâu, nam tử ngồi ghế rốt cục mở miệng hỏi. lượng lớn, nhưng đủ để cho đối phương nghe .
   "Chưa tới thị sát dân tình, chẳng qua là nghe Lạc Dương sắp cử hành đại hội võ lâm, cho nên tính tham gia náo nhiệt thôi." Thiếu niên xoay người lại, khẽ mỉm cười hồi đáp, chính là trong đôi mắt lại lên tia lành lạnh.
   "Là sao?" Nam tử cầm lên viên Dạ minh châu hiếm thấy bàn, để trong lòng bàn tay thưởng thức, "Ta vẫn cho là thập tam đệ thích thanh tĩnh, nghĩ tới thập tam đệ ra cũng là người thích tham gia náo nhiệt."
   "Trong cung nhàm chán, cho nên mới tính chung quanh chút, học hỏi chút kiến thức."
   "Như vậy ——" tiếng ngừng lại, nam tử mở lòng bàn tay ra, để cho Dạ minh châu đầy đủ ra trước mặt thiếu niên, "Thập tam đệ cảm thấy viên Dạ Minh Châu này thế nào?"
   "Rất đẹp."
   Nam tử gật đầu, "Đồ vật đẹp, cũng luôn là vật khó làm." Nhưng ngay sau đó lại , "Thập tam đệ lại cảm thấy ngôi vị Thái tử thế nào?" Giọng thoải mái, giống như chẳng qua chuyện cực kỳ bình thường.
   câu gửi ra, nhất thời đại đường lại là mảnh trầm mặc.
   Hai người, đều nhìn kỹ đối phương, giống như là muốn nhìn ý đồ trong mắt đối phương.
   Ở trong vương thất, huynh đệ là huynh đệ thế nào, hơn nữa lại tranh đoạt, thắng làm vua thua làm giặc.
   "Thập tam đệ, câu trả lời của ngươi?" Nam tử thu hồi Dạ Minh Châu, nhàn nhạt hỏi."Nhị ca, sắc trời còn sớm, ta nên trở về phủ." Thiếu niên hiển nhiên có ý định trả lời, tùy tiện chuyển đề tài.
   "Đúng vậy a, sắc trời đích thực là còn sớm." Nam tử chậm rãi gật gật đầu, liếc sắc trời ngoài cửa sổ cái , "Ngươi phải về phủ, ta đây cũng giữ ngươi."
   Ngôi vị vương giả, đến tột cùng là ai có thể lên đây? Mà ngoài cửa sổ, chính là mặt trời chói chang nhô lên cao. (Hơ hơ, đây chính là cái gọi là “sắc trời còn sớm” a)
   -----------------------o-----------------------
   "Tiểu... Tiểu thư bỏ nhà !" Tiếng kêu thê lương vang dội trong đại viện Hách gia, bà vú tuổi chừng bốn mươi lảo đảo xông vào đại đường Hách gia.
   Phốc! Trà xanh trong miệng toàn bộ phun ra, đại gia trưởng Hách gia, Hách lão gia tử, kịp lau nước trà mặt, chỉ cật lực nhìm chằm chằm bà vú bổ nhào té mặt đất, khóc ầm ầm, "Ngươi gì? Vú Trương!" hoài nghi mình vừa rồi nghe lầm.
   "Tiểu thư để thư lại bỏ nhà !" Vú Trương nước mắt nước mũi hỗn độn, quên đấm đấm ngực, biểu mình là cỡ nào... Ách, thương tâm.
   "? Nàng như thế nào! phải là mỗi ngày có nha hoàn ở ngoài gác đêm sao?" bên Hách Xa chen lời . Hách Xa, con lớn nhất của Hách lão gia tử, cũng là phụ thân của Hách Thiên Hương.
   "Bẩm Đại lão gia, là có nha hoàn, bất quá đêm hôm qua, tiểu thư kêu đói bụng, đuổi nha hoàn xuống phòng bếp. Sau khi nha hoàn từ phòng bếp trở về, gõ cửa thấy tiểu thư trả lời, còn tưởng tiểu thư ngủ, phát ra." Vú Trương lau nước mắt cái . Tiểu thư a, làm sao ngươi có thể quyết bỏ lại vú nuôi ngươi như thế đâu? Muốn , ít nhất cũng phải màng vú Trương cùng a.
   "Thủ vệ gác cửa đâu, làm sao có phát giác?" Đại lão gia hỏi xong, đổi thành Nhị lão gia.
   "Này..." Vú Trương muốn lại thôi.
   Ở Hách gia, võ công tiểu thư duy nhất có thể ra tay cũng chỉ có khinh công. Nếu có ý muốn chạy trốn, như thế nào lại bị những thủ vệ gác cửa như thế kia bắt được?
   "Thư nàng để lại kia cái gì?" Ngồi ghế Tam lão gia kềm nén được, đứng lên, tiến tới bước hỏi.
   "Nga, ở chỗ này!" Vú Trương vội vàng đem tờ giấy nhăn nhìn được hình thức từ trong lòng đưa ra. Lá thư để lại này, vẫn là nàng vất vả từ trong góc tìm được, hiển nhiên tiểu thư sau khi viết xong, vo thàng cục ném sang bên.
   Tam lão gia nhận lấy cục giấy mở ra, mấy lời ít ỏi, cho thấy tâm ý kiên quyết của người trốn ——
   "Quân tử ái tài, thủ chi hữu đạo" (người quân tử thích tiền tài, nhưng trước hết phải có đạo lý)
   Thề làm tặc!
   Thiên Hương
   Mấy chữ cong vẹo, có bao nhiêu khó coi bấy nhiêu khó coi, giống như thể xuất phát từ tay của đại gia khuê tú. Tam lão gia lắc đầu thở dài tiếng, còn chưa kịp phát biểu ý kiến, tờ giấy trong tay bị Hách lão gia tử phen đoạt lấy.
   "..." Hách lão gia tử nhìn hồi lâu, sững sờ cách nào nhận ra, "Thiên Hương viết đây là chữ gì a?"
   ngại học hỏi kẻ dưới, đây là nguyên tắc làm người cơ bản.
   "Phụ thân, Thiên Hương viết đây là 'Quân tử ái tài, thủ chi hữu đạo', còn có..." Tam lão gia vừa vừa nhìn, cẩn thận , " 'Thề làm tặc'." cố gắng thuật lại mấy chữ vừa thấy.
   phải phụ thân mắt già mờ mịt, trời biết, chữ cháu này của có bao nhiêu khó phân biệt, nếu phải bình thường nhìn thấy nhiều, chỉ sợ giờ phút này cũng nhận ra được.
   "Cái gì?" Rống to tiếng, Hách lão gia tử chỉ kém chút có tại chỗ đem cục giấy vo thành bụi phấn. Tặc tặc tặc! Tặc bình thường có thể cùng Hách gia đánh đồng sao? Bọn họ Hách thị nhất môn, dẫu gì cũng là thần thâu a. (Thần thâu hay tiểu thâu, suy tính lại cũng vẫn là trộm thôi mà)
   "Phụ thân bớt giận!"
   "Lão gia bớt giận!" đám người chung quanh đều vang lên tiếng hít thở sâu.
   "Tức cái gì tức, lập tức đem người tìm về cho ta!" mãnh liệt xuy đám người giương mắt nhìn, chỉ lên mặt ba đứa con trai mắng, "Cũng tại các ngươi, bình thường quá sủng ái nàng, làm cho nàng biết trời cao đất rộng, bây giờ tốt lắm, cưng chiều thành họa, ta xem các ngươi làm sao thu thập!" Này... người bình thường cưng chiều Thiên Hương nhất, lão gia tử . Con trai thứ ba Hách gia hai mắt nhìn nhau, trong lòng thầm. Bất quá ai bảo Hách gia thế hệ này chỉ có mình Thiên Hương là nữ oa đâu, cho nên hẳn là rất cưng chiều. Kết quả là, khắc sau, Hách gia toàn lực xuất động nhân mã, tìm Hách Thiên Hương. Lại kết quả là, tháng sau, nha môn quan phủ dán cáo truy tìm Hách tiểu thư, tiền thưởng ngàn lượng hoàng kim.
   "Hắt xì!" đường hẹp quanh co, thiếu nữ mặc thân quần sam vàng nhạt nhịn được hắt hơi cái, lập tức móc ra khăn tay, xoa xoa lỗ mũi.
   "Có người thất lễ bậy ta ." Thiếu nữ tự nhủ, quay đầu nhìn bốn phía chút. Bụi cỏ dại mọc chọc trời, bên tai chỉ có thanh gió thổi qua cành lá. Rất ít nữ tử mình đường núi, lý do có gì hơn là sợ gặp phải nguy hiểm. Mặc dù tại thiên hạ Thái Bình, nhưng sơn tặc giặc cỏ phải có. Mỗi lần đường núi, đại gia đình thường mời hộ vệ, bảo vệ an toàn, mà tiểu gia đình, mấy người tụ cùng chỗ lên núi, lấy lực lượng nhiều người làm chân lý.
   Cho nên , thiếu nữ mình ở sơn đạo này, là... rất kỳ quái.
   "Luôn nghe cha đường núi phải cẩn thận đạo phỉ, nhưng bây giờ nhìn lại, tựa hồ cũng có gì nguy hiểm ." mệt, thiếu nữ chọn lấy tảng đá sạch ngồi xuống, thuận tiện lấy tay làm quạt, quạt đầu đầy mồ hôi nóng. Gương mặt trái xoan, đôi mắt như nước, còn có đôi môi đỏ mọng khẽ cong lên, phải Hách Thiên Hương là ai? Mặc dù người có chút chật vật: quần sam màu vàng nhạt có mấy vết bùn bẩn, mái tóc đen nhánh, chỉ chải kiểu tóc thôn đơn giản nhất, màu da trắng nõn trong hai tháng này phơi thành màu mật ong. Bất quá sao cả, hành tẩu giang hồ, làm sao bận tâm được nhiều như vậy. Rời nhà hơn hai tháng, cũng may bạc nàng mang còn chưa xài hết, bình thường áo cơm lộ phí cũng phải lo lắng nhiều lắm.
   Hách Thiên Hương vừa xem xét cảnh trí ven đường, vừa đếm mây trời, thời điểm cả người buồn ngủ, đột nhiên nghe được trận ầm ỹ như có giọng .
   "Đường này là ta mở, cây này là ta trồng, muốn từ đây qua núi, lưu lại tiền mãi lộ!" Ai? phải đâu! Cái mông vừa trượt, Hách Thiên Hương cả người từ hòn đá té mặt đất, "Các ngươi là ai?" cần lịch xoa cái mông đứng lên, nàng hỏi ba đạo tặc đột nhiên từ trong rừng cây nhảy ra.
   "Sơn tặc!" kẻ đầu lĩnh lạnh lùng , hai mắt "lấp lánh hữu thần" nhìn chằm chằm… bao quần áo lưng Hách Thiên Hương, "Nhanh lên chút đem tài vật người giao ra đây, chúng ta còn có thể tha cho ngươi khỏi chết." chừng mấy ngày ai lên núi, khó được có người, mặc dù phải là dê béo, nhưng có còn hơn a.
   ra cha . Giang hồ hiểm ác a! Hách Thiên Hương mặt trắng như giấy, nhìn đại đao sáng quắc trong tay . Đao này —— giống như thực sắc bén, nếu cẩn thận chém tới nàng, chỉ sợ chết cũng nửa cái mạng. Hơn nữa nhìn ba người này, lưng hùm vai gấu, đánh nhau sợ rằng mình phải chịu thiệt . Dù sao, võ công của nàng là quá tệ.
   "Ta cấp, ta cấp là được ?" Hách Thiên Hương cắn răng gật đầu . Tổ huấn gia tộc, hảo hán ăn mệt trước mắt.
   "Vậy lấy ra nhanh chút!" Mục tiêu hợp tác, hiển nhiên làm cho đối phương có chút hài lòng.
   Được rồi, nàng lấy! Tay vươn vào bao quần áo, đào a đào, móc hồi lâu, cuối cùng móc ra túi tiền thêu hoa sen. Rầm! Túi tiền mở ra, túi bạc vụn rơi mặt đất. lượng, hai lượng, ba lượng... Hách Thiên Hương đếm trong lòng ai oán cái bất hạnh của mình. Có Trời biết, nếu là có những thứ này, nàng sau này còn thế nào xông xáo giang hồ a? Chẳng nhẽ phải gia nhập Cái Bang, đường ăn xin .
   "Nhanh lên chút, ngươi đếm xong chưa?" trong mấy tên đại hán kia nhịn được hỏi.
   "Tốt lắm, tốt lắm, tổng cộng là mười lăm lượng bạc." Tốt xấu gì nàng cũng là người bị cướp, bọn họ thể tôn trọng nàng chút sao? Đem bạc túm trong tay, nàng từng bước về phía ba người.
   "Lấy ra!" đợi kịp, đại hán cầm đầu cất bước tiến lên, chuẩn bị đem bạc trong tay nàng đoạt lấy.
   "Đợi... Chờ chút nữa!" Nàng sau này vừa lui, tránh được bàn tay to tráng kiện kia, "Tráng sĩ này, chúng ta có thể thương lượng chút hay , các ngươi cầm mười lượng bạc, để lại năm lượng bạc cho ta làm lộ phí." Nàng cò kè mặc cả, ánh mắt lưu luyến bạc trong tay.
   " nhảm nhiều vậy!" Trừng mắt lên, tay thô lại muốn đưa tới đoạt bạc
   "Đợi chút!" Lần này lên tiếng phải Hách Thiên Hương, mà là trong số sơn tặc, "Đại ca, ngươi nhìn nha đầu này có cảm giác có chút quen mắt hay a?"
   "Nhìn quen mắt? như thế nào?" Đại hán sửng sốt, có chút kịp phản ứng.
   "Chính là chúng ta mấy ngày trước ở dưới chân núi xem bố cáo a, nha đầu này cùng bức họa bố cáo có điểm giống." Hai con mắt dưới cẩn thận xem kỹ Hách Thiên Hương, vừa . là càng nhìn càng giống a.
   "Nga? Bố cáo ngươi có giật xuống hay ?" Đại hán hỏi.
   "Có lấy có lấy, ta đây tìm." Phàm là bố cáo tiền thưởng có thể bắt được, bọn họ cũng bóc tòe, chuẩn bị bất cứ tình huống nào. khi chuyện, từ trong lòng ngực lấy ra chồng bố cáo, từ đó rút ra tờ, "Đại ca, chính là cái này."
   Vung tay lên, đại hán cầm bố cáo, nhìn bức họa bố cáo chút, lại nhìn thiếu nữ trước mắt chút.
   "Cũng là có mấy phần tương tự a." Trừ quần áo cùng kiểu tóc, khí chất cũng khác lắm.
   Bố cáo? Cái gì bố cáo? Hách Thiên Hương chớp mắt mấy cái, sau đó đột nhiên lên trước, nhìn nhìn bức họa bố cáo. Môi đỏ mọng thản nhiên, phong thái xước tuyệt, người trong lúc nhăn mày cười có mấy phần ưu nhã vui vẻ.

  3. Anh Trần

   Anh Trần Well-Known Member

   Bài viết:
   1,310
   Được thích:
   1,057
   Phần 2
   "Wow, là ai đem bức tranh của ta vẽ đẹp như thế?" Nàng hét lớn. Nếu phải nhìn mặt rất giống nàng, nàng cho là đây là tranh vẽ cung nữ chứ phải là bức hoạ nàng. (Sao mà ngu thế cơ chứ)
   "Ngươi —— người bức họa là ngươi?" Ba người nhất tề quay đầu, bất khả tư nghị ( tin được) nhìn người "thẳng thắn" kia. ( thẳng ra là ngu cho rồi, còn “thẳng thắn” cái nỗi gì)
   "Đúng a." Hách Thiên Hương rất chân thành gật gật đầu, nhưng ngay sau đó nhìn chữ dưới bố cáo —— phàm có thể tìm được người này, thưởng ngàn lượng hoàng kim.
   " ngàn lượng hoàng kim, ta đáng giá như vậy sao?" Nàng sờ sờ đầu, hồn nhiên chú ý tới ba người bên cạnh giờ phút này cơ hồ hóa đá. (Trời ạ, mau cấp cho Hương tỷ cái sing gum để đẩy nhanh oxi lên não a)
   ngàn lượng, hơn nữa còn là hoàng kim. Bọn họ... Bọn họ chính là nằm mơ cũng chưa từng nghĩ tới a!
   Ba người giờ phút này chỉ có tâm tư duy nhất chính là thần tài cuối cùng cũng chịu chiếu cố bọn họ.
   "Các ngươi... sao vậy?" Ánh mắt vô cùng cuồng nhiệt, cho dù là người thần kinh thô như Hách Thiên Hương cũng phát giác ra.
   "Ngươi... Ngươi... Ngươi trị giá ngàn lượng hoàng kim a!" Ba người run giọng , sáu bàn tay đen sì đồng thời vuốt vuốt miệng."A!" Cho dù chậm nửa nhịp, lúc này cũng phục hồi tinh thần. tiếng thét chói tai vang lên trong núi rừng. Mấy con quạ bị cả kinh rối rít bay khỏi đầu cành, thuận tiện phát ra mấy tiếng kêu khàn khàn.
   " ngàn lượng hoàng kim, ngàn lượng hoàng kim a!" Tiếng la xúc động cùng với tiếng bạc rơi, vang thành mảnh.
   kịp lấy lại bạc vụn rơi đất, Hách Thiên Hương túm váy, nhanh chân bỏ chạy. Giang hồ hiểm ác, giang hồ hiểm ác, bây giờ nàng càng có thể hiểu ý tứ của những lời này. Sớm biết nàng nên liều chết thừa nhận người trong bức họa là nàng (chỉ có tỷ mới máu chậm lên não thế thôi). Bất quá là ai hạ ngàn lượng hoàng kim tìm nàng đâu? Nghĩ tới nghĩ lui, cũng chỉ có Hách gia. biết nàng bây giờ chạy về nhà, ngàn lượng hoàng kim này có phải có thể thuộc về mình hay ? (đánh chết chừa cái thói ham tiền. Haizz~~~) Kết quả là, chạy, ba đuổi theo, cánh rừng yên lặng, thoáng chốc thay đổi.
   "Hô! Hô!" Mồ hôi đầm đìa, Hách Thiên Hương vô lực tựa vào cái cây khô, mãnh liệt thở hào hển. Khinh công luyện tốt, cũng có chỗ tốt, ít nhất có thể làm cho nàng né được nguy hiểm vừa rồi. Bất quá —— tình huống trước mắt cũng tốt hơn là bao, quần áo có, bạc có, xui xẻo hơn chính là, nàng bây giờ, ngay cả Đông Nam Tây Bắc cũng phân biệt được. cách khác —— nàng, lạc đường!
   "A! A! A!" Mấy con quạ bay qua đỉnh đầu, báo trước nàng bây giờ gặp may mắn."Trời ạ!" Nàng hai tay chống nạnh, nổi giận gầm lên tiếng.
   "Địa a!" Nàng hai chân mãnh liệt đập mạnh, phát tiết nội tâm bất mãn. Trước khi nàng muốn đem "Tam tự kinh" toàn bộ lần, trận thanh đao kiếm đánh nhau truyền vào lỗ tai nàng? Hay là luận võ? Hai lỗ tai thoáng chốc giơ lên, Hách Thiên Hương men theo tiếng vang tìm đến. Ba mươi mấy người áo đen che, bao vây cái kiệu màu tím, phía ngoài kiệu, từ trang phục năm thị vệ mà nhìn giống như muốn thề sống thề chết bảo vệ người trong nhuyễn kiệu.
   "Đừng kháng cự nữa, nếu chúng ta hôm nay ngăn cản các ngươi có ý định để cho người nào chạy thoát." Cầm đầu bọn áo đen lớn tiếng , đối với cục diện tất thắng trước mắt, hiển nhiên có chút đắc ý.
   "Phi! Bằng các ngươi mà cũng xứng lời này!" trong những thị vệ thối miệng .
   "Ha ha ha, xứng hay đợi lát nữa biết, bất quá các ngươi có ý định để cho chủ tử các ngươi ở chỗ này lộ mặt sao? Hay là bây giờ sợ đến tè ra quần rồi?" Người áo đen đùa cợt , lập tức chung quanh vang lên trận cười. (Phi, phi, phủi phui cái mồm cẩu nhà ngươi, dám soái ca của ta như vậy. Hừ! Sát!!!)
   "Các ngươi có tư cách nhìn mặt chủ nhân." Trong mắt năm thị vệ đồng thời giương lên tia lành lạnh
   Kia là loại ánh mắt hàm chứa sát khí, hiển nhiên, năm thị vệ này tư thế như vậy, có ý niệm muốn giết người trong đầu. Xem ra đợi lát nữa cuộc ác chiến . Hách Thiên Hương đứng phía sau đại thụ thầm nghĩ. Phụ thân từng cảnh báo nàng, nếu có người đối với nàng lộ ra ánh mắt như vậy, liền trốn xa, bỏ chạy xa. (Công phu thỏ đế nhà chị đúng là ai bằng rùi. Hắc hắc)
   "Lý Tư." thanh trong trẻo như dòng suốt giọt từ trong nhuyễn kiệu truyền ra, khiến cho chung quanh thoáng chốc yên tĩnh lại, cũng khiến cho Hách Thiên Hương cả người chấn động. Thanh rất êm tai, mặc dù trong trẻo, nhưng nghe ra được người chuyện là nam tử, "Ta muốn nghe mấy lời vô dụng này nữa."
   câu đơn giản, lại giống như kết thúc màn, "Dạ!" trong năm người đáp. Sau khắc, gian núi rừng yên lặng trở thành Tu La Địa Ngục. Chém giết kèm theo binh khí va chạm, vang dội cả sơn cốc, năm thị vệ võ công rất cao nhưng đám người áo đen kia võ công cũng yếu, hơn nữa số lượng người áo đen ràng nhiều hơn đối phương, cho nên thế cục xem như rất trong sáng.
   "Ngô... Người nào ngồi bên trong kiệu đâu? Hẳn là rất có tiền ." Hách Thiên Hương vừa nghiên cứu tình hình đánh nhau, vừa tự nhủ. Bây giờ sầu não duy nhất của nàng là lộ phí hành tẩu giang hồ về sau biết tính thế nào. Mà đại não như hạt dưa của nàng (Việt Nam như thế này gọi là đầu to óc bằng hạt nho a. Hắc hắc), nghĩ đến phương pháp giải quyết chính là —— cứu người! Bình thường, hùng cứu người, người được cứu nặng lấy thân báo đáp, , ít nhất đưa ra nửa tài sản của mình để báo đáp hùng, ách, dĩ nhiên, lấy thân báo đáp cần, nàng cũng cầu nửa tài sản của đối phương, chỉ cần vài chục lượng bạc là đủ rồi. Trong nàng từ dưỡng thành quan niệm, lấy nhiều đánh ít, nhân số nhiều bình thường đại diện cho "Ác", mà bên nhân số ít, còn lại là "Thiện". Hành tẩu giang hồ, tự nhiên là phải cứu người "thiện". (cái quan niệm này quái à nha)
   "Đúng, cứ như vậy! Cứu người trong kiệu trước rồi hãy !" Chủ ý trước, Hách Thiên Hương thi triển khinh công, len lén bò đến bên nhuyễn kiệu. Năm thị vệ toàn lực đối phó ba mấy người áo đen, để cho bọn họ nhích tới gần kiệu nửa phân, như vậy tạo thành kết quả, đối ngược bên ầm ỹ, mà bên kia an tĩnh. gần, cách cửa kiệu gần, chỉ còn ba bước... hai bước... bước... (Cứu người mà như ăn trộm)
   "Uy!" Hách Thiên Hương cẩn thận kéo màn kiệu ra, "Ngươi phải sợ, ta tới cứu ngươi..." Vừa mới mở miệng muốn trấn an người hoảng loạn bên trong, lại phát tình huống hoàn toàn giống như nàng nghĩ. thân cẩm y màu xanh, thiếu niên trong kiệu cúi đầu xem sách, tựa hồ đối với tiếng đánh nhau phía ngoài mắt điếc tai ngơ. có lầm ! Hách Thiên Hương chớp mắt mấy cái, rồi sau đó dùng sức xoa mắt, lần nữa hướng trong kiệu nhìn lại... nhìn lầm, nàng nhìn lầm! "Ngươi..." Đôi môi khẽ nâng, nàng lúng ta lúng túng chỉ chữ.
   "Ngươi là ai?" giơ cằm lên, thiếu niên hỏi. Đó là gương mặt hơi mang theo tia ngây thơ thanh tú, tóc đen mềm mượt ôm trọn cái trán, hai hàng lông mày đen tỉ mỉ cong cong như Nguyệt Nha, đôi môi vòng cung duyên dáng, trong khí chất toả ra loại khó có thể chạm đến. xinh đẹp! Hách Thiên Hương trong lòng kìm được tán thán. Từ đến lớn, nàng nhìn nam tử quen mắt, mà hai ca ca kia của nàng, bảy đường huynh đường đệ, lại càng là mỹ nam tử hiếm thấy. Vốn tưởng rằng hai đường đệ là trong nam tử xinh đẹp tuyệt trần hiếm thấy, nghĩ tới thiếu niên trước mắt lại càng hơn mấy phần (đây gọi là ngoài bầu trời này còn có bầu trời khác cao hơn đó tỷ). Hai đường đệ tú trung mang theo vài phần phác hoa khí, nhìn qua bình dị gần gũi; mà lại mang theo vài phần cao ngạo, làm cho người ta dám dễ dàng đem tầm mắt dừng lại người .
   "Ta là... người tới cứu ngươi!" Nuốt ngụm nước bọt, Hách Thiên Hương tạm thời từ "Sắc đẹp" trước mắt phục hồi tinh thần.
   "Cứu?" Đôi môi mỏng manh của thiếu niên dâng thành độ cung, trong con mắt lại mang theo vài phần đùa cợt cùng khinh thường, "Ngươi tính làm sao cứu ta?"
   Đây còn phải , đương nhiên là —— "Trốn!" Vừa , trực giác của nàng đưa tay, kéo tay phải xanh như ngọc của thiếu niên, muốn đem thiếu niên kéo ra khỏi nhuyễn kiệu. Điện quang hỏa thạch, thiếu niên cả người chấn động, tựa như nghĩ tới đối phương cầm tay . Tròng mắt đen khẽ nheo lại, thân thể vẫn nhúc nhích, chỉ nhìn chằm chằm nơi hai tay giao nhau,
   "Ngươi đụng tay của ta." phải hỏi, chỉ là đơn giản trần thuật.
   "Đúng vậy a, ta là đụng tay của ngươi." Hách Thiên Hương gật đầu, nhưng ngay sau đó lại , "Dĩ nhiên, mặc dù nam nữ thụ thụ bất thân, nhưng là thời khắc nguy hiểm, cũng nghĩ được nhiều như vậy." Nàng cho là thiếu niên để ý chuyện này, liền vội vàng giải thích. Cho xin ! Nàng là khuê nữ còn chưa xuất giá cũng để ý, để ý cái gì a! Lông mi dài nhàng lay động, thiếu niên rũ đôi mắt xuống, như ngẫm nghĩ cái gì?
   "Uy, ngươi nhanh nhanh chút a!" Chờ được, Hách Thiên Hương nhịn được thúc giục. Tuy thiếu niên này là kim chủ tương lai của nàng, nhưng nếu bị đám người áo đen kia phát động tĩnh bên này, chỉ sợ riêng cái mạng của khó bảo toàn, ngay cả nàng cũng đời nhà ma, chết tại đỉnh núi biết tên này.
   "Tên?" lâu, thiếu niên rốt cục mở miệng .
   "Hách Thiên Hương!" Bây giờ nàng chỉ cầu có thể xê dịch cái mông như pho tượng, dời bước ra khỏi nhuyễn kiệu."Quốc sắc thiên hương sao?" đánh giá nàng .
   Ai, cơ hồ mỗi người nghe được tên nàng cũng như thế, "Tên nhất thiết phải cùng tương xứng, người đặt tên cho ta hiển nhiên lường trước được ta thể trở thành Mỹ Cơ đời." Nàng nhún nhún vai để ý lắm .
   "Ngươi thèm để ý? Ta còn tưởng rằng nào cũng để ý dung mạo đâu!" Thiếu niên có chút kinh ngạc nhướng lông mày.
   "Nghĩ vậy?! Tiểu quỷ, đừng bảo là ngươi rất hiểu nữ nhân!" Thiếu niên dung mạo ngây thơ, trực tiếp làm cho nàng đem đánh vào cùng với tiểu quỷ hàng. (Há há, truyện của Thiên Thảo, soái ca nào cũng bị xếp vào hàng tiểu quỷ a. Thiếu niên!!! Hắc hắc. biết dạo này ta có phải bị cuồng thiếu niên rùi ?
   Xưng hô như thế, thiếu niên giận ngược lại cười, "Ngươi biết ? Lời ngươi vừa nếu để người khác nghe thấy, chết ngàn lần cũng đủ."
   "Là sao?" Nàng lật mắt trợn trắng, có loại cảm xúc muốn lấy đầu.
   Tại sao người khác hùng cứu mỹ nhân dễ dàng như vậy, mà nàng lại cứ dưới loại tình huống nguy hiểm này, cùng ở trong tám nhảm đống lời vô nghĩa đâu! "Ngươi rốt cuộc có hay a!" Nàng trừng mắt chỉ kém chút hung hăng bắn thủng . (Đừng tỷ ơi, soái ca có lỗ đẹp đâu a)
   Thiếu niên giơ lên đôi mắt đen bóng, yên lặng ngó chừng Hách Thiên Hương, cánh môi màu hoa hồng chậm rãi bật ra chữ: "Được."   Phần 3

   Ta muốn hùng cứu mỹ nhân, bởi vì có người cho ta biết người tốt có tốt báo. Nhưng là như thế sao? Ta hoài nghi, hơn nữa còn là nghiêm trọng hoài nghi! Hai thân ảnh, từ bên kiệu dời . Bùm bùm! thanh binh khí chạm vào nhau vang lên càng lớn. ít người áo đen mặt đất, mà trong năm thị vệ chỉ có hai người bị thương chút. "Mau đem những này người giải quyết, nếu để cho chủ tử chờ được, chúng ta ai cũng được tha thứ!" trong năm người thị vệ kia cất cao giọng , động tác của thủ hạ phát ra càng mau, ngoan, chuẩn.
   "Vâng!" Bốn thị vệ còn lại trả lời. Tốc độ người áo đen té xuống càng thêm nhanh, trong nháy mắt, chỉ còn lại chừng hai mươi người. Mới đem kiếm từ trong thân thể người áo đen rút ra, ánh mắt Lý Tư lại liếc về thấy chủ tử của mình cùng xa lạ hướng bụi cỏ tới. Nữ tử này... tù lúc nào tới gần kiệu? cư nhiên có phát giác! Mới nghĩ đến điều này, Lý Tư bất giác thân mồ hôi lạnh. Có người tới gần kiệu mà chút nào phát , điều này chứng minh bảo vệ chu toàn. Nếu theo tâm tính của chủ tử, chỉ sợ tránh được bị trách phạt nặng nề phen, hơn nữa... Nhóm người áo đen hiển nhiên cũng chú ý tới tình huống bên này, trong đó có người hô lớn: " chạy, các huynh đệ nên bỏ qua, nếu có thể bắt được người này, cấp tất nhiên có thưởng lớn!"
   "Lý Tư, chủ tử ..." Bốn thị vệ còn lại, sau khi nhìn thoáng qua hướng bụi cỏ, nhất tề đưa ánh mắt tập trung vào người Lý Tư.
   "Toàn lực bảo vệ chủ tử rời !" Lý Tư trầm giọng , dẫn đầu tung mình lên trung cái, ngăn cản đường của bọn người áo đen. Nếu chủ tử chịu cùng nữ tử này , tất nhiên là có chủ ý riêng, mà việc bọn họ có thể làm, chính là bảo vệ chủ tử, dùng hết tính mạng bảo vệ chủ tử mà thôi!
   ~~~~~~~~~~~~~~
   Hách Thiên Hương dám nhìn lại phia sau, chỉ sợ trông thấy mảnh máu tươi đầm đìa. Bình thời nghe phụ thúc huynh đệ ngôn luận chuyện trong giang hồ, nàng chưa bao giờ cảm thấy có cái gì ổn. Dù sao trong giang hồ, vì tranh danh đoạt lợi, ân oán tình cừu, chuyện giết người thường xảy ra. Nhưng nhìn thấy mảnh dài hẹp mạng người chết trước mặt nàng lại là chuyện khác. Lúc trước, người còn từng hô hấp, còn từng mở miệng chuyện, còn từng vui vẻ, trong nháy mắt liền trở nên băng băng lạnh lùng nằm mặt đất, phun đầy máu tươi...
   "Tay của ngươi run." Tay bị nàng nắm, thiếu niên thản nhiên . So với nàng căng thẳng, lộ ra vẻ bình tĩnh đến quá phận.
   "Dĩ nhiên, ta là lần đầu tiên đụng với loại tình cảnh này!" Hách Thiên Hương vừa , cước bộ lại nhanh hơn
   Nàng khinh công vốn là cực cao, cũng phải bằng bảy tám phần phụ thân. Trong đám trẻ tuổi của Hách gia, khinh công có thể so sánh với nàng chỉ có đại ca cùng đại đường ca mà thôi. ra , nghiêm khắc mà , Hách Thiên Hương có lẽ cũng coi là kỳ tài luyện võ, dù sao lấy số tuổi của nàng, khinh công có thể luyện đến mức này cực ít, chẳng qua là nếu võ công của nàng, quả thực mất thể diện đến nên lời. Bất quá nay, việc làm cho Hách Thiên Hương kỳ quái chính là, thiếu niên lại có thể cùng với cước bộ của nàng, bất quá chỉ khẽ thở gấp, làm cho người ta nhìn đoán được nội lực của . Vẫn chạy vội tới bên con suối trong rừng rậm, Hách Thiên Hương dừng bước, hướng phía sau nhìn cái. Hẳn là chạy trốn đủ xa ! Ít nhất tại nhìn lại, phía sau cũng có bất kỳ truy binh.
   "Trước nghỉ ngơi chút ." Nàng vừa , tới bên suối, móc ra khăn tay, ngâm nước suối. Sau đó lại vắt khô, lau cái đầu đầy mồ hôi của mình.
   Thiếu niên trả lời, chỉ khoanh chân ngồi xuống, bình ổn chân khí trong cơ thể. Gò má vốn trắng thuần, lúc này phớt phớt hồng. Thân là người luyện võ, Hách Thiên Hương tự nhiên hiểu hành động lúc này của thiếu niên. Sau khi lau xong mặt, nàng bắt đầu chung quanh tìm trái cây lóy dạ. Tay cầm ba quả, trong miệng gặm quả, nàng lại mè nheo trở lại bên người thiếu niên. Lúc này, thiếu niên mở mắt ra, màu da vừa khôi phục đến trắng thuần.
   "Này, cho ngươi!" Nàng hào phóng đưa qua hai quả cho thiếu niên, ngay sau đó chọn lấy chỗ râm mát ngồi xuống. Thiếu niên nhận lấy quả dại, cũng mở to miệng ăn, chỉ trực tiếp nhìn Hách Thiên Hương tư thái đĩnh đạc, hoàn toàn có kiều thái ngượng ngùng quen thuộc của nữ nhi gia. Từ trang phục của nàng nhìn đến, giống như sơn dã thôn , nhưng từ cảm giác trong lòng bàn tay nàng mà nghĩ, sơn dã thôn thể có bàn tay non mịn như thế (khiếp , trong lúc chạy trốn mà còn ăn đậu hũ con nhà người ta). Hơn nữa... Nàng còn có thân tuyệt đỉnh khinh công.
   "Đúng rồi, ngươi tên là gì?" Gặm xong quả, Hách Thiên Hương lấy ra khăn tay quệt quệt mồm, tiếp tục gặm trái thứ hai.
   "Vụ Tịch."
   "Vụ Tịch..." Nàng lẩm bẩm nhớ tên của , tên thanh nhã, giống như người của , mỹ lệ nhưng lại có cảm giác xa cách.
   gì, chỉ đẩy ra sợi tóc trán, đôi mắt đen nhánh như sao, như cũ nhìn nàng chằm chằm. Thời gian lâu, khiến cho nàng cả người được tự nhiên, "Ngươi rốt cuộc nhìn cái gì a?" được tự nhiên nhăn mặt cau mày, Hách Thiên Hương hỏi. Mặc dù kinh nghiệm bị người ta nhìn chăm chú tính là ít, nhưng bị "mỹ nhân" vừa mới quen nhìn chăm chú, tư vị này, còn thực là lạ.
   "Muốn nhìn ngươi đến tột cùng có bao nhiêu dũng khí." Vụ Tịch mấp máy môi mỏng, ánh mắt đánh giá như muốn nhìn thấu nàng. Nàng là địch hay bạn? Thuần túy tình cờ gặp nhau, hay là sớm kế hoạch tiếp cận? Ngây thơ trong sáng , hay là tâm cơ thâm trầm? Cuộc sống từ cho biết, bất luận kẻ nào cũng thể tin, ở đời này, người duy nhất có thể tin tưởng chỉ có mình mà thôi.
   "Dũng khí?" Hách Thiên Hương chớp mắt mấy cái, thoáng cái hiểu ý tứ của đối phương.
   "Bởi vì trừ gia nhân của ta, ngươi là người đầu tiên dám được cho phép của ta, tự tiện đụng tay ta." thản nhiên giải thích.
   "..." Cho phép, đụng tay chút còn phải cho phép, cũng phải là nương!" Tay của ngươi chẳng lẽ người khác được đụng sao?" Nàng cong miệng hỏi.
   " cũng phải" chậm rãi lắc đầu, "Chẳng qua là, ai dám đụng thôi." Bởi vì đụng, có lẽ chính là tội chém đầu.
   phải chứ! Hách Thiên Hương dám tin chặt lưỡi hít hà. "mỹ nhân" như vậy, lại ai dám đụng tay ? Mặc dù... Ách, nàng phải thừa nhận, toàn thân phủ tầng cảm giác lạnh lùng xa cách, làm cho người ta dám tự tiện tới gần. Nhưng cho dù như thế... cũng nên như vậy a!
   "Vậy ngươi nhất định thường đối với người khác cười, cho nên người khác mới sợ ngươi, mới dám đụng tay ngươi." Nàng ngầm lẩm bẩm kết luận.
   "Có sao?" Vụ Tịch giơ lên tay phải, nhàng đỡ cằm, " ra ta thường đối với người khác cười đấy." (vâng, nụ cười của ca làm người ta rét mà run)
   "A? Ngươi thường cười?" Nàng hoài nghi.
   "Đúng vậy a, ví dụ —— như vậy!" Vừa , môi của vừa gợi lên tia độ cong. biết dung mạo của mình, cũng biết nụ cười của mình hợp với dung mạo của mình, đến mức nào "tuyệt sắc". Mà bây giờ, chờ nhìn phản ứng của nàng, muốn đem nữ tử như vậy đùa nghịch trong lòng bàn tay hẳn là chuyện dễ dàng .
   "A... A." Hách Thiên Hương khóe miệng co giật hai cái. tươi cười như vậy, người ta gọi là ngoài cười nhưng trong cười, hoặc là cũng có thể gọi lag là tiếu lý tàng đao (nguy hiểm sau nụ cười). Nếu bình thường lộ cho người khác nhìn nụ cười như vậy, vậy chớ trách ai dám đụng .
   "Nụ cười của ngươi rất đẹp." Nàng nho khen ngợi . Mặc dù nụ cười như vậy, ràng phải là nụ cười phát ra từ nội tâm.
   "Nhưng ngươi tựa hồ cũng thích." thu lại nụ cười . Phản ứng của nàng, có chút ngoài dự liệu của , phải trầm mê, cũng phải làm bộ như thấy.
   " có a, kỳ ta rất thích." Nàng lắc đầu phủ nhận. Dù sao trong sơn dã rừng hoang, có mỹ nhân để cho nàng thưởng thức quả tồi a, cần gì phải cầu nhiều như vậy, "Vừa rồi những người kia là cừu gia của ngươi phái tới lấy mạng ngươi sao?" Nàng vòng vo đổi đề tài. (cho những ai chưa biêt “Cừu” ~ hận)
   "Cừu gia? lắm, bất quá muốn mạng ta có vẻ là ." Vụ Tịch chậm rãi .
   "Vậy vừa rồi khi ở bên trong kiệu, ngươi tại sao sợ? Thậm chí còn thanh thản đọc sách?" Nàng hỏi nghi ngờ của mình, biểu của làm hại nàng lúc trước chuẩn bị đống những lời an ủi đầy kịch tính lại có đất dụng võ. Nghĩ thế nào cũng nghĩ ra a, nếu nàng biết có đám người vây quanh nàng muốn giết nàng, chỉ sợ sớm bị doạ cho sợ đến cả người phát run.
   "Ta tại sao phải sợ?" dương dương tự đắc, tựa hồ cảm thấy câu hỏi của nàng rất buồn cười. ( đoạn đối thoại hết sức dở hơi của nữ chủ thiếu I ốt và nam chủ chán đời)
   Trời ạ! Hách Thiên Hương hướng lên trời trợn trắng mắt, "Đương nhiên là vạn nhất những người thị vệ kia của ngươi bảo hộ được ngươi làm sao? Mặc dù ta cũng thừa nhận võ công của bọn rất cao, nhưng những hắc y nhân muốn giết ngươi kia võ công cũng rất tốt a, hơn nữa người của bọn họ nhiều như vậy, ngươi chẳng lẽ có nghĩ qua vạn nhất sao?!" Nàng phình hai gò má, cố gắng đối tiến hành giáo dục hành tẩu giang hồ tất yếu. sợ nhất vạn, chỉ sợ vạn nhất, bất cứ chuyện gì đều phải chuẩn bị đường lui.
   "Nếu là bọn bảo vệ được, vậy bọn họ phải chết." Thanh vô tình lạnh như băng từ trong miệng Vụ Tịch phát ra. Gò má vốn ngây thơ trước mặt, trong nháy mắt bị lây vẻ khát máu, rồi lại khắc sau, khôi phục như thường.
   Hách Thiên Hương chớp mắt mấy cái. Mặc dù chỉ trong nháy mắt, nhưng cái thần sắc mới vừa rồi của , làm cho người ta nhịn được từ trong lòng thấy lạnh cả người... Cùng với loại xúc động muốn thần phục dưới chân (haizz~~~, tỷ hết thuốc chữa rùi, chưa gì muốn thần phục “mỹ nhân”). Thần phục?! Lão Thiên! Nàng suy nghĩ gì a! Cố gắng vẫy vẫy đầu, nàng liều mạng muốn đem suy nghĩ quái dị vừa rồi của mình bỏ rơi, "Vậy ngươi sợ những hắc y nhân kia giết ngươi?" Nàng tiếp tục hỏi.
   "Vậy cũng phải xem bọn họ có làm được , phải sao?" đứng lên, phủi mảnh cỏ dính cẩm bào màu lam.
   "Với võ công của ngươi, ngươi tại sao phải sợ bọn giết được ngươi?" Nàng bĩu môi (Này nhé, tỷ đừng có chê soái ca của ta nhé, còn chưa biết mèo nào cắn mửu nào a). Mặc dù nàng chưa lĩnh hội qua võ công của , bất quá nhìn khinh công vừa mới thi triển, bày ra nội lực có thể biết võ công của , tuyệt đối thể hơn hàng ngũ cao thủ tuyệt đỉnh.
   "Võ công nha, " tới bên suối, cúi đầu nhìn bóng mình phản chiếu trong nước, "Võ công bây giờ của ta... đích thực là rất tệ đâu!" Chuyện thể phủ nhận, lại là tồn tại, "Bây giờ, trong chốn võ lâm, có võ công của ít người có thể thắng ta, cũng có thể giết ta."
   "Cho nên a, ngươi phải hiểu được tự vệ!" Nàng tới bên cạnh , kéo qua thân thể , ngón tay ngọc thẳng đâm lồng ngực của , "Hành tẩu giang hồ, chuyện kiêng kỵ rất nhiều, ngươi thể thụ đại chiêu phong (cây to đón gió), thể lưu đường lui, như khi gặp loại tình huống vừa rồi, ngươi nên đầu tiên tìm chỗ kín đáo mà núp, chứ phải quang minh chính đại ngồi trong kiệu, ngây ngốc chờ mình được cứu, hiểu chưa?" (tỷ mới là người ngây ngốc , kẻ mắng người khác ngốc mới chính là kẻ ngốc a)
   "Tựa hồ rất khó hiểu đâu."
   " ra rất dễ hiểu a!" Nàng gần như muốn nổi điên, "Tóm lại, chính là muốn ngươi ở thời điểm thích hợp, làm ra kiểu chạy trối chết thích hợp."
   "Giống như ngươi mới vừa rồi kéo tay ta, cùng nhau trốn như vậy sao? Thiên Hương." Cúi người, nghiêng qua... ở bên tai của nàng . Thanh thanh lệ, như tuyết tan mùa xuân, lạnh như băng thấm vào long người. (tưởng tượng có soái ca thầm gọi tên ta. Hị hị *phun máu mũi*)   Phần 4

   Nàng ngẩn ra. Động tác như vậy, còn có lời vừa , Thiên Hương... Thiên Hương, mà phải Hách nương!
   "Ngươi... Ngươi... Ngươi... A!" Lảo đảo cái, kèm theo tiếng thét chói tai.
   Hách Thiên Hương rất may mắn ngã vào trong dòng suối bên cạnh, ướt cả thân thể.
   Mặc dù nàng ra đời chưa lâu, nhưng cũng biết nam tử, nhất là nam tử xa lạ, nên tùy tiện gọi khuê danh của nương. Tuổi của hẳn là so với nàng hơn, bởi vì khuôn mặt ngây thơ của nhìn thế nào cũng chỉ có mười bốn mười lăm tuổi, nhưng là... cũng thể như thế a (Haizz~~~ sao lại cứ là khuôn mặt ngây thơ thế này? Sao soái ca nhà ta ai cũng phải dính tới cái chữ ngây thơ a?). Chật vật đứng lên, Hách Thiên Hương nhịn được sợ run cả người, "Ngươi... cho phép ngươi tùy tiện kêu tên của ta!" Nếu để cho mấy nam nhân nhà nàng nghe được, chỉ sợ náo long trời lở đất.
   " cho?" Vụ Tịch cười nhạo, đứng bên mắt lạnh quan sát Hách Thiên Hương bò lên bờ. Dám đối với dùng hai chữ cho, trong thiên hạ chỉ có người, mà bây giờ, nàng là người thứ hai.
   "Đúng, cho!" Nàng rất trịnh trọng gật đầu cái, "Ngươi có thể gọi ta là Hách nương, Hách tiểu thư, hoặc là Hách tỷ tỷ, nhưng thể kêu khuê danh của ta." như vậy quả thực là có ý định huỷ danh tiết của nàng .
   "Nhưng, ta có điều thích như vậy." gảy tay, cự tuyệt. Tỷ tỷ? Nhìn hình dáng của nàng, cũng bất quá mười lăm mười sáu tuổi, cư nhiên lại bảo gọi nàng tỷ tỷ?
   "Ngươi ——" đàn gảy tai trâu, đoán chừng chính là loại tình huống thế này. Nàng muốn cùng giải tán! Nàng muốn cùng mỗi người ngả! Nếu lại cùng ở chung chỗ, chỉ sợ nàng giận ngất. Cố gắng ôm theo quần sam đầy nước, Hách Thiên Hương lại run run, chìa bàn tay, hướng về phía Vụ Tịch, "Ta còn có việc, muốn trước bước, cho nên ngươi... Ách, cho ta!"
   "Cái gì?" nghi hoặc nhìn cử động của nàng, trong con ngươi lên khó hiểu.
   "Bạc a!" Phong phạm tiểu thư khuê các đánh mất hầu như còn, nàng chỉ kém chút nắm tóc loạn hống (dù có mất phong phạm khuê tú cũng đến mức đó chứ?), "Là người nên biết, ta cứu ngươi, ngươi cũng nên cho ta mấy lượng bạc báo đáp !" Điểm cấp bậc lễ nghĩa căn bản này cũng muốn nàng dạy, biết như thế nào giang hồ hành tẩu.
   "Ngươi muốn bạc?" Đôi mắt xinh đẹp khẽ nheo lại, nhìn nàng hỏi.
   "Ngươi cho rằng ta muốn sao? Nếu phải tiền của ta bị sơn tặc đoạt, ta cũng cần phải mạo hiểm tính mạng tới cứu ngươi mò bạc a." Nàng ngửa đầu, hướng phóng hỏa . Nghĩ đến tình cảnh lúc trước, lòng nàng đến bây giờ vẫn còn sợ hãi.
   Mặc dù diện mạo ngây thơ, nhưng cũng là đối thủ rất cao tay.
   " ra là như vậy a." cười yếu ớt vuốt cằm .
   "Đúng là như thế." Mặc dù cái nàng gọi là cứu người, chẳng qua là lôi kéo đường chạy loạn mà thôi. Bàn tay càng tiến về phía trước vài phần, nàng chờ móc túi tiền ra.
   "Nhưng, người ta mang bạc." Vụ Tịch đạm ngữ . Hoặc là nên , có thói quen luôn luôn đem túi tiền ở người.
   "Ngươi có bạc?!" Thanh trong nháy mắt cao lên vài độ. Nàng dám tin theo dõi . Mặc quần áo đẹp đẽ quý giá như thế, lại có bạc, ra có người tin? "Làm sao có thể!"
   "Đương nhiên có thể." Giống như thưởng thức vẻ mặt khiếp sợ của nàng, độ cong khóe miệng càng sâu.
   chú ý vẻ mặt của đối phương, Hách Thiên Hương chỉ cực lực nghĩ tới bạc, " có đạo lý a, theo lý thuyết hẳn là thể nào a." Lần đầu tiên nàng dũng cứu người, cứ như vậy xong việc . bước nhảy lại gần , Hách Thiên Hương vươn ra hai tay, ở người Vụ Tịch lục lọi, đem điều cấm nam nữ thụ thụ bất thân vứt ra ngoài vũ trụ ( tỷ chết vì bạc mà. Bất quá, ăn đậu hủ của Tịch ca thế này ta cũng thích. Hắc hắc). Thân thể cứng đờ, làm như có thói quen bị người khác tùy ý chạm tới, rồi lại lập tức buông lỏng xuống, tùy ý Hách Thiên Hương từ mò xuống. Chỉ khẽ mím môi, ra nhẫn nại của . (Xi``````. Rùi ít nữa muốn tỷ đụng cũng chẳng được ý chứ, nhẫn nại cái giề)
   " phải chứ, người của ngươi có bạc." Sau khi lục lọi liên tục ba lần, nàng rốt cục hoàn toàn thừa nhận thực. Làm sao bây giờ? có bạc, cũng đại biểu nàng từ người đến nửa sợi lông (câu này tối nghĩa thế nhỉ?), cũng đại biểu nàng rất khó tiếp tục xông xáo giang hồ, cũng đại biểu nàng rất có thể phải trở về Hách gia... Ngô, vừa nghĩ tới phải thừa kế gia nghiệp, làm cho toàn bộ da đầu nàng tê dại.
   Vụ Tịch lui về phía sau bước, "Ta lúc trước , người ta có bạc."
   "Nhưng là..." Vừa muốn , nàng lại đột nhiên phát ngang hông treo ngọc bội. Nước ngọc xanh biếc, xác nhận ngọc tốt.
   "Nếu có bạc, vậy ... dùng ngọc bội của ngươi để báo đáp là được." Hách Thiên Hương có chút "vô liêm sỉ" mở miệng. Dù sao đến trong thành, nàng tìm cửa hàng đem ngọc này cầm cố là có thể đổi được bạc.
   "Ngươi muốn ngọc bội kia?" Sắc mặt biến hóa, nghĩ tới nàng lên cầu như thế.
   "Ngươi chịu?"
   "Cũng phải." lắc đầu, hai mắt trong lúc lưu quang uyển chuyển, "Chẳng qua là, ngươi muốn?" Thanh nhàng ôn nhu, tựa như mờ mịt, làm cho người ta thâm ý.
   "Này còn có giả?" Nàng nhún nhún cái mũi.
   Hai người, đứng đối lập. nhìn nàng, mà nàng theo dõi ngọc bên người .
   "Tốt lắm." Rốt cục, ngón tay Vụ Tịch khẽ giật, giơ tay lên, cởi ngọc đeo bên hông xuống, "Ta có thể đem ngọc cho ngươi, chỉ là ngươi nhất định được ném vụn nó." Nếu bị vỡ, vậy nàng ngay lập tức phải lấy mạng tới đền. (Dù vỡ hay ca vẫn cứ là muốn lấy thân tỷ tới đền chứ gì. Hị hị)
   "Dĩ nhiên, dĩ nhiên." Nàng gật đầu liên tục, nàng chỉ muốn đem cầm, tuyệt đối ném vụn nó "Nhất định".
   Tuyệt thế ngọc bội, như vậy qua tay.
   Trong sơn cốc, thanh rốt cục từ từ yên tĩnh lại. Đất đá màu xám tro mặt đất, cơ hồ bị máu nhuộm đỏ. Lý Tư nhìn thoáng qua thi thể ngổn ngang mặt đất, lại xoay người nhìn bốn người phía sau, "Các ngươi thế nào?"
   " có gì đáng ngại, chỉ là Cố Vệ cùng Phồn Vũ bị chút vết thương thôi." người trong đó đứng ra nửa bước .
   "Vậy tốt rồi." Lý Tư gật đầu, "Chính là... vẫn để cho tên chạy thoát." đám người này đều là tử sĩ, thà rằng uống thuốc độc cũng muốn bị bắt.
   "Tìm giết người là chuyện , chuyện trước tiên chúng ta bây giờ nên làm là tìm được chủ tử." Cánh tay trái bị thương Cố Vệ . Về phần đến tột cùng là người nào phái những tử sĩ này tới hành thích chủ tử, ngày sau điều tra .
   Lý Tư cũng hiểu đây là chuyện thiết yếu. Chẳng qua là thế nào cũng nghĩ thông, chủ tử làm sao có cùng xa lạ rời , "Chủ tử lúc bệnh nặng, nếu có gì sơ xuất, chúng ta đều thể đảm đương được. Việc cấp bách vẫn là tìm chung quanh chút, xem chủ tử có lưu lại ám hiệu hay ." Lý Tư suy nghĩ chút .
   "Dạ!"
   câu xong, năm người bỗng nhiên phân tán, bắt đầu tìm mọi nơi.
   Hách phủ
   "Phong nhi, Thiên Hương vẫn có tin tức sao?" Ngồi ghế gỗ lim Hách Nhị gia hỏi con trai lớn của mình.
   "Còn chưa có." Nam tử bị hỏi —— Hách Thiên Phong đáp lời. hai tháng, nhưng Thiên Hương lại giống như biến mất khỏi thành Tô Châu, tìm thế nào cũng tìm được.
   khi như vậy, khả năng Thiên Hương ra khỏi thành rất lớn. Nhưng là sau khi ra khỏi thành, Thiên Hương lại nơi nào đây? Cả nước lớn như vậy, muốn tìm người, là rất khó khăn.
   "Hài nhi tiếp tục tăng thêm người, đem đường muội tìm ra." Hách gia khó có được nữ nhi, lại là bảo bối mọi người phủng trong lòng bàn tay. Ngay cả chính Hách Thiên Phong, ngày thường cũng vô cùng cưng chìu đường muội này.
   "Ai, Thiên Hương êm đẹp, rời nhà trốn làm cái gì a!" Hách Nhị gia thở dài, suốt hai tháng, Hách gia phái người ra tìm nhóm lại nhóm."Có lẽ bởi vì đường muội ghét trở thành... thần thâu ." Hách Thiên Phong lựa chọn ngôn từ . (Có ai tự nhiên lại muốn làm trộm a, cái gia tộc nhà ca hảo kì quái á)
   "Cho dù ghét, cũng nên tùy ý trốn a, ai..." Lại là tiếng thở dài, Hách Nhị gia khoát khoát tay, "Đúng rồi, Phong nhi, ta gọi ngươi tới, còn có chuyện."
   "Phụ thân xin ."
   "Tháng sau, Lạc Dương cử hành đại hội võ lâm, ngươi hẳn là sớm biết ."
   "Là từng nghe qua." Hách Thiên Phong gật đầu.
   "Hách gia chúng ta trong võ lâm mặc dù có địa vị gì quan trọng, nhưng nếu là đại hội võ lâm, tham gia vẫn là cần thiết." Hách Nhị gia tiếp tục . Hách gia tuy là thần thâu thế gia, nhưng là nhất kỹ thần thâu được cố ý giấu diếm, đối ngoại chỉ xưng là Hách thị nhất môn, làm việc lại càng phá lệ kín kẽ, "Vốn nên sớm nhắc tới chuyện này, chẳng qua là gần đây vẫn bận rộn tìm kiếm tung tích của Thiên Hương, làm cho chuyện này bị trì hoãn."
   "Như vậy phụ thân hướng vào... hài nhi tham gia?" Hách Thiên Phong hỏi.
   "Ừ." Hách Nhị gia cầm lên chén trà trong tay, nếm ngụm, "Trong mấy huynh đệ, tâm tính của ngươi tương đối chững chạc, phái ngươi , ta cũng yên tâm." Kết quả nay là hôm qua cùng đại ca, tam đệ thương lượng được.
   "Trừ những thứ này, cha còn có gì muốn sao?"
   "Mọi việc nên quá phận, xếp tầm thứ năm, thứ sáu bị loại là được." Mọi việc thể quá phận, cũng là trong tổ huấn của Hách gia, võ công nông sâu lại càng phải cố ý giấu diếm, để tránh người khác nhìn thấu.
   "Vâng, hài nhi hiểu."
   "Còn có, ngươi Lạc Dương, cần lưu ý chút Vô Tuyệt cung. Nghe cung chủ của bọn họ võ công bí hiểm, tựa hồ cũng tính tới Lạc Dương tham gia kiện lần này."
   Vô Tuyệt cung sao? Hách Thiên Phong hơi nhíu mày, "Vô Tuyệt cung trong võ lâm quật khởi cũng chỉ mới trong ba bốn năm ngắn ngủi, nhưng lại vừa chính vừa tà, hơn nữa làm việc từ trước đến giờ thần bí, trong giang hồ lời đồn đãi rất nhiều, nhưng lại có rất ít có thể chứng ." suy nghĩ chút .
   "Cho nên mới cho ngươi thám thính." Hách Nhị gia đặt chén trà xuống, vuốt vuốt chòm râu, "Biết nhiều chuyện trong giang hồ hơn chút, đối với Hách gia chỉ có lợi. Hơn nữa..." Giọng có chút dừng lại, tựa như suy nghĩ cái gì.
   "Tóm lại, ngươi mọi cẩn thận."
   "Dạ!" Khom người, Hách Thiên Phong rời khỏi đại đường.
   Mà Hách Nhị gia trầm tư nhìn chằm chằm bóng lưng của trưởng tử (con trai cả), hiểu sao, cảm thấy đại hội võ lâm lần này cùng Hách gia có quan hệ rất lớn.
   ~~~~~~~~~~~~~~
   Tình cảm biến hóa, trong lúc vô tình.
   Ta nhìn vào mắt ngươi, nhưng ý tứ trong mắt ngươi.
   Bình thản, nguy hiểm?
   Hết thảy đáp án, ra là lúc này mới bắt đầu...
   ~~~~~~~~~~~~~~

  4. Anh Trần

   Anh Trần Well-Known Member

   Bài viết:
   1,310
   Được thích:
   1,057
   Phần 5
   Mấy cây củi, đám lửa, khiến cho bóng đêm giữa núi rừng vài phần quang minh.
   Hách Thiên Hương cố gắng sát vào bên đống lửa, cố gắng đem y phục nửa ẩm ướt người mình hơ cho khô. Hoàn hảo bây giờ là tháng năm, nhiệt độ cực kỳ thoải mái, nếu nàng hôm nay rơi trong nước hồ, làm sao sinh bệnh được. Vốn tính toán cầm ngọc bội rồi cùng Vụ Tịch tách ra, nhưng thứ nhất nàng sợ lạc đường lần nữa, thứ hai ở giữa núi rừng nhiều người luôn tốt hơn, cho nên vẫn là ở cùng nhau.
   "Hmm..." Lại cái ngáp từ trong miệng bật ra, nàng giơ tay lên dụi dụi hai mắt. Mặc dù nàng rất muốn ngủ, nhưng lại vừa muốn để quần áo ướt sũng ngủ."Uy, chúng ta hàn huyên chút ." Hách Thiên Hương hướng về phía Vụ Tịch cũng ngồi bên cạnh đống lửa . Nếu lại ngồi buồn bực lên tiếng như vậy, chỉ sợ đến lát sau nàng liền ngủ mất."Hàn huyên? Ngươi muốn hàn huyên cái gì?" Đôi mắt nửa mở (thế này thành ti hí mắt lươn a? được, quá mất hình tượng ), Vụ Tịch cười nhạt hỏi. So với vẻ chật vật của nàng, lộ ra vẻ quá mức thanh thản.
   "Tùy tiện cái gì cũng có thể a." Dù sao nàng chỉ muốn hàn huyên tới khi xiêm y người hơ khô thôi.
   khẽ nâng đôi mắt, xuyên thấu qua ánh lửa nhìn nàng, "Vậy hàn huyên chút ngươi tại sao phải mình đường núi ." bình thường, nhất định ở dưới tình huống có bạn đồng hành mà qua sơn đạo.
   "Đây là vì có thể mau chút đến Hà Nam." quan đạo cần mười ngày, mà sơn đạo, chỉ cần ba ngày mà thôi. Vừa , Hách Thiên Hương vừa vất mấy cây củi vào đống lửa, ngọn lửa thoáng chốc lại tràn đầy.
   "Ngươi đến Hà Nam có việc gấp?" suy đoán.
   "Cũng phải." Nàng duỗi ra ngón tay lung lay thoáng cái, " ra mục đích thực của ta là Lạc Dương, chỉ bất quá trước khi đến Lạc Dương, phải qua Hà Nam thôi."
   Lạc Dương sao... Môi mỏng mấp máy, Vụ Tịch bất động thanh sắc hỏi: " Lạc Dương, vậy hẳn là còn tới hai mươi ngày lộ trình ."
   "Đúng vậy a, cho nên ta vô luận như thế nào, cũng phải trước mùng 10 tháng sau tới Lạc Dương." Hách Thiên Hương nghiến nghiến quai hàm, biểu quyết tâm thề đến Lạc Dương của mình.
   "Tại sao cần phải trước mùng 10, có nguyên nhân gì sao?" ra vẻ tò mò hỏi.
   "A? thể nào, ngươi biết?" Vẻ mặt nàng nhìn , mười phần giống như nhìn dã nhân núi rừng.
   "Biết cái gì?" Mặc dù biết rất ràng đáp án nàng ra miệng, nhưng vẫn làm bộ như hồ đồ hỏi. (Haizz~~~ tỷ có ngày bị ca đùa chết)
   "Đại hội võ lâm a! Năm năm lần đại hội võ lâm mùng 10 đầu tháng sau cử hành ở Lạc Dương, đừng ngươi biết." Hách Thiên Hương vung tay múa chân reo lên. Mệt còn là người học võ, lại ngay cả chuyện lớn như thế cũng biết.
   " ra còn có chuyện như vậy a." thản nhiên mỉm cười cái , "Ta thường ra khỏi nhà, cho nên đối với chuyện trong chốn võ lâm lắm." câu đơn giản, coi như là giải thích.
   "Nha." Nàng gật đầu, coi như là đón nhận giải thích của . Nghĩ trước kia lúc nàng ở Hách gia, đối với đại trong chốn võ lâm cũng biết rất ít. Cũng là hai tháng này hành tẩu giang hồ, nghe được ít tin đồn lớn đủ cả. Mà để cho nàng cảm thấy hứng thú, chỉ có đại hội võ lâm lần này. Bây giờ Minh Chủ Dương Vạn Bưu liên tục hai năm đoạt được đầu khôi, cho nên ít người vô rối rít suy đoán, lần này tỷ võ, Dương Vạn Bưu rất có thể chiến thắng lần nữa.
   "Ngươi rất muốn tham gia đại hội võ lâm sao?" Yên tĩnh giữa núi rừng, thanh trong trẻo của Vụ Tịch kia phá vỡ trầm mặc ngắn ngủi. nhìn vẻ mặt hưng phấn của nàng, khỏi hỏi.
   "Đó là đương nhiên." Nàng giơ cằm lên. vất vả rời Hách phủ, nếu hảo hảo lĩnh hội kiến thức phen, chẳng phải là lãng phí cơ hội khó có được này?
   "Vậy —— ngươi muốn làm Minh chủ võ lâm sao?" ngó chừng nàng, mang theo tia tìm tòi dễ dàng phát giác.
   Cằm rụng!
   "Làm sao có thể!" Hách Thiên Hương cau đôi mi thanh tú, "Ta cũng phải ấm đầu, làm sao muốn làm cái gì Minh chủ võ lâm phiền muốn chết kia a?"
   "Nhưng rất nhiều người muốn làm Minh chủ võ lâm đâu." Trong ngọn lửa, nụ cười của lộ ra vẻ có chút mơ hồ, có chút làm cho người ta cách xa ngàn dặm.
   "Tại sao?"
   "Bởi vì trong giang hồ, rất nhiều người muốn danh, muốn lợi, mà thành Minh chủ võ lâm, cái đường tắt lớn. Dù sao, khi ngồi lên vị trí này, vậy toàn bộ võ lâm, liền chỉ có người này như Thiên Lôi sai đâu đánh đó." ra , tranh danh đoạt lợi, làm sao dừng lại trong giang hồ đâu...
   Hách Thiên Hương bĩu môi, " có hứng thú." Muốn danh muốn lợi, nàng sớm rời khỏi Hách gia, trong mắt nàng, những thứ kia căn bản là căn nguyên của phiền toái. Nhìn cha mỗi ngày bận rộn xong chuyện, nàng cảm thấy thừa kế gia nghiệp quả thực là cơn ác mộng, "Ta chỉ tính tham gia náo nhiệt, thuận tiện xem chút trong chốn giang hồ võ công của những người nổi danh đến tột cùng là xuất thần nhập hóa như thế nào." Mặc dù bản thân nàng võ công quá tệ, nhưng này có nghĩa là nàng có lòng "khiêm tốn học giỏi".
   Trong lúc chuyện, xiêm y người Hách Thiên Hương cũng khô vài phần. Đôi tay sớm để xuống đầu tóc dài, nàng hỏi ngược lại: "Còn ngươi? Ngươi muốn làm Minh chủ võ lâm sao?"
   "Ta?" tức cười cười tiếng, chỉ chốc lát sau sắc mặt lại lạnh xuống, "Nếu ta , ta đối với vị trí Minh chỉ võ lâm tình thế bắt buộc, ngươi cảm thấy thế nào?"
   Xì! (Xí ~~~~~)
   Lần này đổi thành Hách Thiên Hương cười ra tiếng, "Ngươi a..." Ánh mắt nàng mang tia thương cảm nhìn . Lấy nội lực của , cho dù bản thân võ công tinh diệu, cũng khó làm Minh chỉ võ lâm . (Khinh nhau quá thể a. Để rồi xem. Hồi sau a)
   Vụ Tịch rũ đôi mắt xuống, "Ngươi tin?"
   "Lúc trước ngươi còn biết chuyện đại hội võ lâm này, trong nháy mắt ngươi lại muốn làm Minh chủ võ lâm, biết ngươi nghĩ như thế nào!" Nàng vừa , vừa ngáp cái. Hàn huyên nhiều lắm, buồn ngủ đánh tới.
   "Có lẽ bởi vì hướng về phía ngươi, rất dễ ra ." ngữ . Làm như lầm bầm lầu bầu, lại như nói cho nàng nghe.
   "Là sao?" Nàng để ý lắm trả lời, thuận tiện sờ sờ xiêm y cơ hồ khô người. Tệ , nàng ... là có chút muốn ngủ.
   " muốn ngủ chưa?" nhìn thấu tâm tư của nàng.
   "Ừ." Nàng gật đầu, hai mắt chậm rãi nhắm nghiền, "Đợi lát nữa ta ngủ thiếp , ngươi được khinh bạc ta." Để phòng ngừa vạn nhất, vẫn là phải .
   "Khinh bạc?" bật cười tiếng, "Ta ." còn nhiều có thể lựa chọn, cần gì phải khinh bạc người khác. (Cái này ta chẳng chắc a, biết đâu người muốn khinh, người muốn ca lại cứ thích rờ lần rờ mò sao?)
   Chiếm được trả lời muốn nghe, Hách Thiên Hương nhanh chóng ngủ. Chỉ chốc lát sau, liền truyền đến tiếng hít thở đều đều.
   Thân hình cao to chậm rãi đứng lên, Vụ Tịch từ đống lửa đến bên cạnh Hách Thiên Hương (định làm gì????? Thích làm gì làm !!! Hắc hắc). Gương mặt trái xoan (nguyên văn là “gương mặt trứng ngỗng”, há há, QT ca ca có những từ hảo kì quái ta), ở ánh lửa chiếu rọi bị nhiễm tầng hồng. Năm ngón tay thon dài trắng nõn khẽ vươn ra, tay phải của định cổ nàng, như ngẫm nghĩ, cũng tựa như đánh giá. lúc lâu sau, vốn là động tác bấm biến thành khẽ vuốt, đụng vào gương mặt non mịn cái, "May mắn, công lực của ta chưa khôi phục, nếu ... ngươi muốn chết cũng khó khăn đâu." (thôi , muốn ăn đậu hủ con nhà người ta mà cứ ngụy biện) Nụ cười nhạt nhẽo, nhưng lộ ra thâm trầm làm cho người ta khó có thể suy nghĩ. Mà nguyệt, càng thêm mông lung.
   Kinh thành
   Chìm trong bóng tối của mật thất, thanh niên người đầy quý khí khuôn mặt tức giận, đốt ngón tay nắm đến rung động.
   "Ngươi , nhiều người như vậy cướp người, lại vẫn thất bại?!" u khẩu khí, làm cho người ta cả người run lên.
   "Chủ... Chủ tử bớt giận!" Người áo đen vội vàng quỳ xuống.
   "Nhớ trước khi ngươi lên đường hứa gì với ta chứ? lần này tuyệt đối thất bại." Vốn tưởng rằng cho dù thể chặn lại người nọ, ít nhất cũng làm bị thương, nhưng thiên toán vạn toán, lại nghĩ qua đối phương chạy trốn.
   "Nhớ ." Người áo đen gật đầu, "Chỉ là thuộc hạ chưa từng nghĩ qua thủ hạ của người nọ chính là năm thị vệ võ công cao như thế."
   "Hừ!" Người trẻ tuổi hừ lạnh tiếng, "Ngươi cũng biết, ta tốn bao nhiêu thời gian, mới tra được lộ tuyến xuất kinh của , lại tốn bao nhiêu thời gian mới biết được lần này ra ngoài chỉ dẫn theo năm thị vệ. Hơn nữa bây giờ còn mang thương thế, nhưng ngươi... ngươi..." đến phần sau, tức giận khó thở. đại cơ hội tốt, liền bị lãng phí như thế.
   "Lần sau thuộc hạ tuyệt đối bố trí càng thêm cẩn thận."
   "Ngươi cho rằng ngươi còn có lần sau sao?"
   "Xin chủ tử cho thêm cơ hội đền công chuộc tội." Người áo đen mãnh liệt dập đầu, như là có chút cảm giác đau đớn, tùy ý để máu tươi rơi giọt mặt đất.
   Người trẻ tuổi hơi trầm ngâm chốc lát, "Lúc ấy, người nọ như thế nào chạy trốn?"
   Người áo đen suy nghĩ chút , "Vốn là người nọ vẫn đợi ở trong nhuyễn kiệu, bất quá, biết sao, sau lại cùng xa lạ trốn vào trong rừng rậm."
   Nữ nhân? Người trẻ tuổi sửng sốt! biết, người nọ từ trước đến giờ thích cùng nữ nhân ở cùng chỗ, "Ngươi ?"
   "Hoàn toàn là ."
   "Vậy ngươi —— nhìn diện mạo nàng kia ?" suy nghĩ chút.
   "Chỉ thấy bóng lưng đối phương, lúc ấy thuộc hạ mặc dù muốn xông qua, nhưng lại bị thị vệ của chắn đường."
   "Phế vật vô dụng!" Người trẻ tuổi trợn mắt nhìn người áo đen còn quỳ mặt đất cái.
   Người áo đen , chỉ mím môi.
   "Chuyện lần này, ngươi có kinh động đến chỗ Nhị ca ."
   " có, nếu chủ tử phân phó, thuộc hạ đương nhiên đều nghe theo mà làm."
   "Ừ." Người trẻ tuổi gật đầu, "Nhị ca khôn khéo, chuyện này chỉ sợ cũng dấu diếm được bao lâu, bất quá có thể lừa gạt được nhất thời rồi sau, ta đây cũng là vì , nếu hạ thủ được, vậy để ta giúp hạ thủ." (Uầy, sao mà có lắm thằng cứ thích ngụy biện thế nhờ) Gương mặt tuấn mỹ giương lên trận sát khí, "Được rồi, ngươi toàn lực tìm tung tích người nọ, nếu lần sau động thủ còn lấy được tính mạng , vậy ngươi liền mang đầu tới gặp!"
   Người trẻ tuổi phất phất tay áo, xoay người ra khỏi mật thất.
   "Thuộc hạ hiểu." Người áo đen cúi đầu.
   ... Cũng chỉ là con cờ trong tay chủ tử mà thôi. Nô tài, cho cùng cũng chỉ nô tài để chủ tử định đoạt.


   Phần 6

   đêm mộng đẹp.
   Hách Thiên Hương nằm mặt đất, nửa ngủ nửa tỉnh.
   Tiếng chim hót thanh thúy du dương vang lên bên tai, mùi hương nhàn nhạt thơm ngát xông vào mũi. Mùi hương thoang thoảng tốt, giống hương thơm hoa cỏ, cũng phải mùi tục khí phấn son, mùi thơm kia... Đến tột cùng là cái gì đâu?
   "Nên dậy ." Thanh như tơ trúc tuyệt đẹp lặng lẽ , mùi thơm kia tựa hồ càng gần mấy phần. Dễ ngửi! Híp mắt lại, Hách Thiên Hương cau cái mũi, đưa tay về phía trước nắm, tựa hồ muốn nắm lấy mùi thôm này. Ba! Tay bắt được cái gì đó mềm mại, trơn nhẵn, có cùng nhiệt độ với lòng bàn tay của nàng, kia hình như là... hình như là... là tay người?! Tay người, làm sao có thể! Đôi mắt tỉnh táo rốt cục chậm rãi mở ra, nàng nhìn dung nhan gần trong gang tấc: hé ra gương mặt lỹ lệ phóng đại, tóc dài xõa xuống, trong đôi mắt đen nhánh như sao phản chiếu vẻ mặt mờ mịt của nàng, mà khóe môi mỏng tựa tiếu phi tiếu (cười như cười).
   " là đẹp..." Hách Thiên Hương ngơ ngác nhìn dung nhan trước mắt, kìm lòng được ca ngợi. (*đập bàn* ha ha, cười chết ta)
   Đôi môi nhàng bĩu cái, Vụ Tịch : " có nam tử nào thích được ca ngợi như vậy."
   "Nhưng ... ta rất a."
   "Cho dù là , cũng có những thứ nên ."
   Là những thứ thế này phải ? Hách Thiên Hương như gà con mổ thóc gật đầu. Tại sao —— nàng cảm giác có chỗ nào đó là lạ? Ngọn gió sâu kín, thổi chút buồn ngủ. gần nàng, gần đến mức nàng có thể đếm số lông mi của , thấy ràng khuôn mặt thảnh thơi kia, cảm nhận được hơi thở của ... vân vân, nàng lúc nào lại gần như vậy? Tròng mắt đột nhiên mở to, Hách Thiên Hương rốt cục chú ý tới tình huống lúc này.
   "Ngươi... Ngươi... Ngươi..." Ngươi hồi lâu, sửng sốt biết nên như thế nào.
   "Ta chỉ là muốn đánh thức ngươi mà thôi." chủ động giải thích.
   "Cho dù như thế, cũng cần gần như vậy a." Ô ô ô, trong sạch của nàng a! Mặc dù mỹ nam tử, nhưng nàng còn chưa có nghĩ tới đem trong sạch của mình lãng phí ở người tên tiểu quỷ.
   "Là chính ngươi liên tiếp bắt lấy tay ta ." chỉ chỉ nơi tay hai người giao nhau. Nàng theo phương hướng chỉ nhìn lại: tay phải của nàng, chặt chẽ cầm cổ tay trái của , "A!" Giống như là bị gặp nóng, nàng vội vàng buông tay ra, "Ta... Ta... Ta chỉ là.."
   "Chỉ là?" Đôi lông mày nhíu lại, cổ tay đột nhiên bị buông ra, thế nhưng làm cho loại cảm giác trống rỗng. (Hắc hắc)
   "Chỉ là bởi vì..." Mùi thơm kia quá mê người, cho nên mới kìm lòng được muốn càng thêm sát vào để ngửi được mùi hương này.
   "Bởi vì?" Lông mày nhướng càng cao hơn.
   "Bởi vì mới vừa rồi ta ngửi được..." Ai? chuyện, lại là cỗ mùi thơm đánh tới. Loáng thoáng giống như mùi hương vừa rồi ngủ ngửi thấy. hương thơm ngát thanh nhã, nhàng vui vẻ lòng người, mặc dù nồng đậm, lại khắc sâu vào lòng người. Người mới vừa rồi còn lắp bắp, thoáng cái yên tĩnh lại. Nhún nhún lỗ mũi, Hách Thiên Hương tự chủ nhích gần về phía mùi hương phát ra. Dễ ngửi, quả thực tựa như thuốc mê làm cho người ta khó có thể tự kềm chế. Đầu càng ngày càng để sát vào lồng ngực rộng rãi, chóp mũi khéo léo, lại càng dán lên áo đối phương.
   Đôi mắt đánh giá của Vụ Tịch nhìn Hách Thiên Hương, mới vừa rồi còn bộ cấp muốn thoát , lúc này lại như thương nhung nhớ. (Tịch ca ăn dưa bở, ai thương nhung nhớ chứ?)
   "Ngươi thơm!" Ngửi cả nửa ngày, nàng rốt cục xuống cái kết luận, "Ngươi là đeo túi hương hay là cái gì?"
   " có," lắc đầu thản nhiên , cũng đẩy cả người nàng cơ hồ giắt người ra (Hị hị, Hương tỷ tranh thủ ăn đậu hũ Tịch ca nhé), "Huống chi lúc trước ngươi phải lục soát qua thân thể ta, nên biết ta cũng có mang những đồ này." (Ách, lời của ca…. là dễ gây hiểu làm á)
   Cũng đúng, nhưng là —— "Vậy người của ngươi làm sao lại thơm như vậy?" Ghen tỵ a, người nam tử, lại so với nàng nữ nhân này còn thơm hơn, có Thiên Lý.
   "Đó là bởi vì liên quan đến việc luyện võ công của ta, mỗi sáng sớm sáng sớm tỉnh lại, đều phát ra mùi hương, bất quá canh giờ sau, mùi hương này tiêu tán." "ngươi , mùi thơm của ngươi chỉ có thể duy trì canh giờ?" Nàng ngữ điệu mang tiếc hận .
   "Đương nhiên." Nếu là thời thời khắc khắc đều phát ra mùi thơm, chỉ sợ chính trước chịu được, "Còn có... Ngươi thường nhích tới gần nam nhân như vậy sao?" ý hữu sở chỉ. Từ nét mặt của nàng mà nhìn, nàng tựa hồ rất có thói quen thân cận nam nhân. (*huýt sáo* có phải ta ngửi thấy mùi dấm chua ấy nhỉ *nhìn trời nhìn đất*)
   "Kia... Nào có!" Nàng vội vàng rời khỏi lồng ngực của , kéo kéo quần áo của mình, suốt tóc của mình, biểu mình là cỡ nào..."đoan trang". (nô nô, muộn rồi)
   "Ngươi phải thôn bình thường ." Ngón tay của như có như gẩy gẩy sợi tóc rủ xuống vai (*vuốt vuốt cằm xem xét* hành động rất ư là…. Nữ tính).
   "A?" Hách Thiên Hương chớp mắt mấy cái.
   "Bởi vì người thôn bình thường nào lại có thượng thừa khinh công như ngươi, hơn nữa chú ý cái gì đại hội võ lâm." Vụ Tịch chỉ ra .
   "Kia... Đó là bởi vì ta từ cơ khổ chỗ nương tựa, ba tuổi cha chết, năm tuổi mẹ chết, khi bảy tám tuổi, thân thích xung quanh cũng đều chết hết..." Con ngươi vừa chuyển, Hách Thiên Hương nước miếng bay ngang, bắt đầu kể lể thân thế thê thảm của mình. Cha mẹ, nàng thề cũng phải là cố ý a! Thuần túy là tình thế bắt buộc, mới dối được. Dù sao, nàng còn nhớ , mình là có số tiền ngàn lượng hoàng kim treo thưởng. Cố gắng nặn ra vài giọt nước mắt, nàng tiếp tục : "Sau lại được sư phó của ta cứu, sư phụ thấy thân thế đáng thương liền thu nhận ta, thuận tiện truyền thụ ta chút võ công, rồi đuổi ta xuống núi xông xáo giang hồ." (còn quá tiểu thuyết , Hương tỷ phải làm nhà văn chứ phải thần thâu a)
   "Xem ra, ngươi cũng là gặp sư phó tệ." Biết lời của nàng là dối, lại có hứng vạch trần.
   Ánh mắt của nàng quá mức trong suốt, vừa láo liền rất dễ dàng lóe lên tinh quang.
   "Đúng vậy a." Nàng ngượng ngùng gãi đầu. Sư phụ của nàng, ra căn bản là cha của nàng, khi còn bé mỗi ngày buộc nàng luyện võ ba canh giờ, nếu phải khi đó có Phong ca kiên nhẫn ở cùng nàng, chỉ sợ thơ ấu của nàng có cảm giác khoái trá. Bất quá lại, Phong ca bây giờ biết thế nào? Nàng đột nhiên rời nhà trốn , Hách gia nhất định bận rộn thành đoàn . Theo như trình độ ngày thường "được sủng ái" của nàng, Hách gia cho dù có náo loạn, đoán chừng cũng khác mấy. Bằng , cũng phát ra ngàn lượng hoàng kim tìm người, nàng liều chết cũng muốn làm trộm mà, tiểu thâu mà nàng cũng khinh thường, huống chi là thừa kế gia nghiệp đại trộm. Người sống phải thanh bạch, quang minh lỗi lạc, cho nên... cho nên có phải cứ nhất định tìm người đến ép nàng thừa kế gia nghiệp bằng được mới thôi? Ô ô ô, nàng nhớ Phong ca của nàng quá a! Phong ca mặc dù ngày thường băng lãnh, nhưng đối với nàng cũng là vô cùng tốt, phàm là nàng khổ sở, đều cố gắng trêu chọc nàng vui vẻ.
   " suy nghĩ gì?" Nhàn nhạt ngữ điệu, phá vỡ trầm tư của Hách Thiên Hương. Vụ Tịch nhìn sắc mặt đối phương lát đau thương, lát vui vẻ, khỏi hỏi.
   " suy nghĩ ngươi cùng Phong ca, đến tột cùng người nào đẹp mắt hơn." (Ách, thay đổi nhanh vậy ta?) Nàng ném cho hắm cái liếc mắt, nhăn mặt cau mày . Giống như trách cắt đứt trầm tư của nàng. Ta còn chưa có nhớ lại cuộc sống vui vẻ của ta cùng Phong ca đâu.
   "Phong ca?" Ngón tay run lên, hai tròng mắt bất giác nheo lại, " là ai vậy?" (ô hô hô hô…)
   " là ta đại..." Đường ca hai chữ kịp thời phanh lại miệng. Nàng còn nhớ nàng mới vừa rồi lúc giới thiệu thân thế bản thân mình là cơ khổ chỗ nương tựa, " là đại sư huynh ta, chúng ta cùng nhau học võ." Lời này cũng là nửa nửa giả.
   "Đại sư huynh?" nhìn nàng chằm chằm, xem kỹ trình độ xác thực trong lời của nàng.
   "Đúng!" Đầu nặng nề điểm cái.
   "Đại sư huynh của ngươi rất đẹp sao?"
   "Đó là đương nhiên." Nàng ngữ khí mang tự hào, đến Hách gia nam tử của nàng, là mỗi người mỹ nam. Bà mai đến làm mối đếm hết, ít tiểu thư mượn cớ tới cùng nàng chơi đùa, kì thực mục đích là đám ca ca, đường huynh đệ kia của nàng. Bất quá, nàng cũng mò được ít chỗ tốt. Dù sao tổ huấn gia tộc, bất kỳ lúc nào cũng thể bạc đãi mình. ( cái tổ huần nhà này rất kì quái mà. Bất quá, ta thích a)
   "Như vậy... Ngươi thích đại sư huynh của ngươi sao?" Trong giọng mang theo tia quái dị ngay cả chính cũng dễ phát giác.
   "Thích a!" Nàng gật đầu sảng khoái. Trong thế hệ nam tử trẻ của Hách gia, đại đường huynh trưởng khí bức người, nam tử khí khái mười phần. Quả thực chính là vị hôn phu tốt nhất trong lý tưởng của nàng. Bất quá, năm nàng mười tuổi, từ trong miệng mẫu thân biết được, ra đường huynh muội thể thành thân. Nàng chịu đủ đả kích, ước chừng khóc tuần lễ, mới coi là khôi phục bình thường.
   "Là sao? Ngươi thậm chí có... người thích." Vụ Tịch hạ đôi mắt xuống. Tiếng thản nhiên, ma mỵ giống như lẩm bẩm mình, môi mỏng chẳng biết lúc nào mím thành đường thẳng tắp.
   "Ngươi làm sao vậy?" Cho dù khả năng quan sát của nàng tốt, cũng chú ý tới vẻ mặt đột biến.
   " có gì." Phất phất áo, xoay người . Tâm tình —— thế nhưng đột nhiên ác liệt lên. Ác liệt đến mức có chút mạc danh kì diệu ( giải thích được).
   ~~~~~~~~~~~~~
   Mùi thơm, quả nhiên theo như lời , lúc sau liền biến mất. Bất quá, mặt như khối băng, cũng ước chừng canh giờ. Tuy lúc trước mặt luôn đeo nụ cười giả tạo, nhìn nhiều làm cho người ta cảm thấy dối trá, nhưng ít ra còn là cảnh đẹp ý vui, so với băng lãnh như bây giờ còn tốt hơn. (Hay quá ta, nhà ta thiếu dấm á)
   "Ngươi tức giận?" Xoa xoa cái trán đầy mồ hôi, Hách Thiên Hương nhịn được hỏi. Trời nóng nực, mới đường núi trong chốc lát, cả người đầy mồ hôi.
   " có." Vụ Tịch lạnh lùng , ánh mắt căn bản hướng tới nàng.
   "Ngươi tức giận." Lần này phải là nghi vấn, mà là khẳng định
   "Ngươi từ nơi nào nhìn ra ta tức giận?" (từ cái mùi dấm chua của ca)
   "..." Hai con mắt đều thấy tức giận, "Nếu là nam nhân, liền khoái hoạt mà ra, ngươi đến tột cùng tức giận cái gì!" Nàng nghiến nghiến quai hàm, căm giận .
   Vụ Tịch mím môi, để ý tới Hách Thiên Hương rống to. Bởi vì chính cũng biết mình tức giận cái gì. Chỉ cảm thấy trong lòng tựa hồ như bị thứ gì đè ép, ép tới khó chịu, "Cho dù ta tức giận, kia có vẻ cũng phải chuyện của ngươi ." nhàn nhạt xem xét nàng cái. Cũng là nữ nhân này, có chuyện gì những lời thích nghe, mới có thể khiến cho tâm tình của ác liệt.
   Này... cũng đúng! tức giận cũng chẳng phải chuyện của nàng, dù sao đến Hà Nam, nàng liền vỗ vỗ tay gặp lại sau. Hách Thiên Hương kiểm điểm mình phen, nhưng ngay sau đó lại mở miệng : "Vậy còn mấy ngày mới có thể tới trong thành?"
   "Hai ngày." miễn cưỡng đáp.
   cách khác chỉ cần nhịn người này hai ngày nữa, nàng có thể cùng mỗi người ngả rồi? " tốt quá!" Vẻ mặt biến đổi, nàng mặt mày hớn hở.
   "Ngươi rất vui vẻ sao?" Tâm tình của nàng tốt làm cho thấy chối mắt.
   "Đó là đương nhiên, khi đến trong thành, ta có thể lấy được nhiều đồ." Đổi lại thân khô mát xiêm y, ăn bữa cao lương mỹ vị, mới hảo hảo khách điếm thoải mái ngủ giấc trọn vẹn! Dĩ nhiên, điều kiện tiên quyết là trước tiên phải đem ngọc bội lấy từ chỗ cầm. Từ ngày hôm qua đến giờ, cuộc sống nàng trải qua phải cuộc sống con người. Ăn quả dại, ngủ mặt đất. Nếu để cho những nam nhâm Hách gia kia biết, chỉ sợ rước lấy ít hô to gọi .
   Lỗ! Bụng vào lúc này gọi tiếng, Hách Thiên Hương khuôn mặt đỏ lên, đè xuống bụng của mình, "Ta đói bụng." Từ buổi sáng đến bây giờ, bọn họ còn chưa ăn gì đâu.
   Vụ Tịch tà tà nhìn nàng cái, chậm rãi tới bên cạnh gốc cây đại thụ chọc trời, dựa vào cây ngồi xuống.
   Ai! Nhìn dáng vẻ của , tám phần muốn để cho chính nàng tìm quả dại có thể ăn, "Ngươi có ý định tìm trái cây với ta sao?" Nàng hỏi. Buổi tối hôm qua trái cây là nàng tìm, hôm nay trái cây lại còn muốn nàng tìm. Nàng lại phải những thị vệ kia của , muốn đem làm đại gia để hầu hạ sao?
   "Ừ, có ý định này." trả lời.
   "Ngươi ——" chân dậm mạnh cái, thân ảnh mảnh khảnh hướng bên phải chạy .
   Gặp người như vậy, tám phần là bất hạnh của nàng. Hách Thiên Hương bên tìm quả dại, bên thầm nghĩ.
   Càng , cành lá càng tươi tốt. Tầng tầng lớp lớp là xanh nông sâu, dưới ánh mặt trời xuyên thấu hạ những tia sáng kỳ dị. cành lá thậm chí còn có ít chim chóc lông sắc diễm lệ. Cảnh trí như vậy, trong thành hiếm thấy. Trầm mê thưởng thức cảnh trí xung quanh, nàng tinh mắt, chỉ chốc lát sau liền phát gốc cây leo dại. Có ăn! Sắc mặt nàng vui mừng, mới tính túm váy bò lên cây, đột nhiên tiếng gào thét bắn ra khiến nàng phải dừng cước bộ. Kia tựa hồ... là tiếng động vật kêu . Cổ cứng ngắc hướng phía sau nhìn lại, sau đó, sau khắc, tiếng thét chói tai chật vật vang dội núi rừng —— "Cứu mạng! Có sói a!"
   ~~~~~~~~~~~~~~~~~
   Phát chỗ độc đáo của ngươi, cũng là trong lúc lơ đãng.
   Ta vận mệnh tại sao muốn đem chúng ta dây dưa khối?
   Cũng như ngươi , ta vì sao phải ở bên cạnh ngươi.
   ~~~~~~~~~~~~~~~~~   Phần 7
   Uất ức, là uất ức, cho dù nàng Hách Thiên Hương thể trở thành hùng đánh hổ như Võ Tòng, nhưng ít ra cũng nên có thể làm hùng đánh sói . Thân là hiệp nữ xông xáo giang hồ, há có thể bị vài con sói hù sợ, thế nào cũng nên đánh được mấy quyền a! Được rồi, nàng thừa nhận, đây phải là vài con sói, mà là đám sói! Mà nàng, khi đối mặt với đám sói hướng về phía nàng mãnh liệt chảy nước miếng, duy nhất có thể làm chính là chạy.
   "Cứu mạng a, cứu mạng!" Từ bản năng, Hách Thiên Hương vừa chạy vừa la, cũng bất kể là có người nghe thấy hay . Bước chân chưa bao giờ trì hoãn, bất chấp những cành lá rậm rạp mọc lan tràn cắt qua cánh tay, nàng chỉ chăm chăm chạy về phía trước.
   "Ô Ngao! Ô Ngao!" Bầy sói ở phía sau đuổi đến càng nóng nảy.
   "Cho xin , cần đuổi đến nhanh như vậy , ta lại đắc tội các đại sói gia bon ngươi." Hách Thiên Hương than thở. Khinh công chức năng bảo vệ tính mạng lúc này hiển lộ bỏ sót, hoàn hảo nàng bình thường có hảo hảo mà luyện môn công phu này."Cứu mạng, cứu mạng, có ai a!" Trong lúc kêu, đạo thân ảnh quen thuộc dần dần vào mắt. Vụ Tịch! Bộ dạng vẫn như lúc nàng , vẫn duy trì tư thế ngồi dựa vào cây, ở dưới bóng cây thấy trong lúc nàng chạy trối chết lẳng lặng lấy ra cuốn sách, giống như hết thảy động tĩnh xung quanh đều kiên quan đến . Có lầm hay a! Bây giờ là lúc đọc sách sao?! "Cứu mạng a!" Tiếng kêu thê lương vang lên, Hách Thiên Hương hướng mục tiêu tới. Phanh! Vốn định học ít cảnh mỹ nữ gặp rủi ro ngã vào trong ngực đối phương, thế nào cũng phải tìm đệm lưng, nghĩ tới cục đá dưới chân làm hư chuyện, khiến cho nàng ở trước mặt của nặng nề té như chó gặm bùn! (Ha ha, cười chết ta, mỹ nhân gặp rủi ro á? Há há há) Tầm mắt lúng túng chống lại tròng mắt đen thâm thúy. nhìn nàng, trong mắt lên tia đùa cợt. Nàng khô khốc co quắp chút khóe miệng. Đau quá! Ôm ấp mộng tưởng, căn bản là dễ dàng như chuyện cổ tích. cái giật mình trở mình đứng lên, Hách Thiên Hương kịp xóa bụi mũi, phát bắt được ống tay áo Vụ Tịch, "Cứu mạng!" Người duy nhất bây giờ ở trước mặt àngchính là .
   "Cứu? Ngươi muốn ta cứu ngươi?" Liếc mắt nhìn nàng chật vật, thản nhiên hỏi.
   "Đúng a." Hách Thiên Hương vội vàng , tiếng bước chân dã lang càng ngày càng gần, xem ra trong nháy mắt tới đây.
   "Nhưng khinh công của ngươi tệ." Vụ Tịch đầu đuôi phun ra câu.
   "Nhưng ta chỉ tốt có khinh công a!" Đến khi dùng đến võ công mới hận nếu như lúc trước nàng "hiếu học" hơn chút, bây giờ có lẽ cũng chật vật như vậy. "Vậy ——" thu hồi cuốn sách, từ trong tay áo móc ra khăn tay, nhàng lau bụi đất mũi nàng, (Ối ối, *ôm tim* hành động của soái ca thôi cũng làm ta đau tim muốn chết) "Nếu ta cứu ngươi, đối với ta có gì ưu đãi?"
   Ưu đãi? còn muốn ưu đãi?! "Ta cứu ngươi ." Nàng lật lên nợ cũ.
   "Nhưng ngươi cũng cầm ngọc bội của ta, phải sao?"
   "Đúng vậy, bất quá..." Bây giờ làm cho nàng đem ngọc bội trả cho thể, "Đừng quên tối hôm qua lửa là ta tìm củi, ta nhóm lửa, còn quả dại ngươi ăn cũng là ta tìm." Nàng lý do nhăng cuội, chỉ mong có thể xuất thủ tương trợ.
   "Ô Ngao!" Bầy sói chạy tới, chỉ chốc lát sau, liền đem hai người vây lại. Loại tình huống này, cho dù chỉ muốn lo thân mình, cũng thể, "Ngươi... Ngươi nhanh lên chút đem những con sói này đuổi a!" Mặc dù xuất thân ở võ lâm thế gia, nhưng lá gan Hách Thiên Hương hiển nhiên có bao nhiêu, tay run rẩy nắm cánh tay , giống như nắm lấy cây cỏ cứu mạng.
   Tâm tình, thế nhưng cực kỳ tốt. Vụ Tịch nhướng nhướng mày. Nàng chủ động tới gần, tìm kiếm bảo hộ từ , thế nhưng dễ dàng quét sạch phiền muộn lúc trước của . Có lẽ, lần này lữ hành, so với trong tưởng tương của thú vị hơn. (Uầy uầy, Tịch ca BT thế, nhìn tỷ khóc thét mới thích ý a)

   "Xem ra, ta tựa hồ bị ngươi tha xuống nước rồi sao." Nhìn bầy sói chung quanh chút số lượng ít, Vụ Tịch đứng lên, hỏi Hách Thiên Hương bên cạnh, "Có vũ khí ? Ta thích tay giết chóc." Thực ra điểm muốn thích để cho người lây dính mùi máu tanh. Vũ khí? Hách Thiên Hương sửng sốt, nhưng ngay sau đó nghĩ tới chủy thủ (đại khái là dao găm, kiếm ngắn gì đấy, tóm lại là thanh kiếm ) vẫn cất giấu trong mình, "Có, có." Vội vàng gật đầu, nàng đưa thanh chủy thủ cho .
   " sắc bén." nhận lấy chủy thủ, cân nhắc thân đao, "Như vậy... Có thể chơi trò chơi." Khóe môi màu hoa hồng giương lên nụ cười, thân thể cao to như tia chớp nhanh chóng lao vào trong bầy sói...
   là nhanh, là nhanh. Thân ảnh màu lam ở trong bầy sói lên, mà ánh mắt Hách Thiên Hương cỉ kịp nhìn thấy goc áo vung lên. Nếu như đây là cuộc vật lôn, chi bằng đây là cuộc đơn phương chém giết. tiếng lại tiếng vật nặng rơi xuống đất, chỉ trong nháy mắt, có năm sáu bảy con sói ngã mặt đất. đao mất mạng! Thẳng đến cổ họng. Nàng dám tin nhìn những thi thể sói kia. Đây là loại công pháp trực tiếp lấy mạng, giống như sát thủ, tuyệt đối bổ khuyết thêm đao. khi xuất thủ, phải thành công. Đây chính là võ công của sao? Là võ công của tiểu quỷ nhìn như ngây thơ này?! Thân hình bộ pháp vị trí tinh diệu, cùng phối hợp thêm thời cơ xuất thủ, toàn bộ được tính toán vừa đúng. Cho dù nội lực của thâm sâu, ở trong võ lâm cũng có thể tạo ra chút danh hiệu.
   "Ô Ngao!" Mấy tiếng sói kêu, lại có vài con sói ngã mặt đất. Đám sói dám tấn công nữa, còn dư lại mười mấy con sói nhất thời lui về phía sau dãn ra chút. Mà Vụ Tịch, cũng tạm thời dừng cước bộ. thân áo lam, trừ lúc trước bị nhiễm bụi đất ở ngoài, cũng có dính tơ máu. Chủy thủ nắm tay phải, vài tia máu đỏ theo lưỡi đao sắc bén quanh co chảy xuống, giọt mặt đất màu nâu.
   "Bắt giặc phải bắt vua trước, ngươi trước đánh Lang Vương ." Hách Thiên Hương ở bên hô. Lang vương toàn thân màu bạc, ở trong đống hôi lang, có vẻ rất dễ thấy. Chỉ cần trước tiên giết Lang Vương, vậy bầy sói còn dư lại, tự nhiên lập tức giải tán.
   "Đúng là có thể." Vụ Tịch gật đầu, "Chẳng qua nếu như vậy, niềm vui thú ít rất nhiều đâu." tiếng cười tươi sáng, trong con ngươi nhưng lên tia khát máu. Ánh mắt lạnh lẽo, rồi lại chớp động lên tia toan tính nóng bỏng, cỗ hơi thở nguyên thủy từ người tản ra. Tất cả nụ cười, tất cả tao nhã, thậm chí ngay cả bộ dáng của , bất quá cũng tựa hồ chỉ là loại che dấu.
   ... là ai vậy?!
   Hách Thiên Hương lúng ta lúng túng há hốc mồm, lại cảm thấy phát ra chữ. ... muốn đem toàn bộ bầy sói này giết sạch sao? ... giống như Vụ Tịch nàng biết, nhưng... nhưng cũng giống. Ít nhất, người Vụ Tịch tản mát ra loại hơi thở làm cho người ta sợ hãi này. Trong bầy sói, giống như cũng cảm nhận được cỗ hơi thở này, bắt đầu xôn xao bất an, "Ô Ngao, ô Ngao!" Tiếng sói kêu lại càng dứt bên tai.
   "Ngô... Xem ra các ngươi cũng đợi kịp." Thanh rù rì nhàng vang lên, sau khắc, thân ảnh màu lam lại nhanh chóng vào trong bầy sói. đao, lại đao. Mà sói, ngã xuống từng con rồi từng con. Chủy thủ sắc bén phá vỡ cổ họng dã lang, khi máu sắp vẩy ra, rồi lại hết sức uyển chuyển tránh được máu nóng. Rốt cục, chịu nổi loại đơn phương giết chóc này, Lang Vương tru lên tiếng, mấy con sói còn dư lại rối rít theo nó hướng rừng rậm chạy mất. Thân ảnh cao to thân ảnh đứng thẳng tắp, nhìn theo hướng bọn sói chạy , cũng đuổi theo. Vụ Tịch thở ra hơi dài, bình ổn hơi thở có chút loạn nhịp trong cơ thể. Đôi mắt nhắm lại, lại mở ra, giống như để phục thanh minh lúc trước. Lại bắt đầu, khi giết càng nhiều, rất khó khống chế được mình. Đây mới là bệnh sao? Hay là tâm tính vốn như thế? Rũ xuống mi mắt, nhìn chủy thủ cầm trong tay. Nhiều tia máu còn đọng lại, kể màn giết chóc vừa rồi.
   "Ngươi... sao chứ." Thanh sợ hãi từ phía sau truyền đến, mang theo tia bất an cùng luống cuống.
   Vụ Tịch xoay người lại, nhìn Hách Thiên Hương đứng bên ngoài, " có chuyện gì, chỉ là lúc vừa mới giết sói hao tổn chút ít nội lực, cần điều trị chút thôi." Trán rỉ ra tầng mồ hôi mỏng, đó là tượng hao cạn nội lực. Da thịt vốn trắng thuần, bây giờ nhìn tới mang theo vài phần thần sắc có bệnh.
   "Ta truyền chút chân khí cho ngươi ." Hách Thiên Hương đề nghị. bây giờ, tựa hồ lại khôi phục đến Vụ Tịch nàng từng biết, người hề tản ra loại hơi thở khiến người ta sợ hãi nữa.
   " cần." cước bộ phù phiếm tới trước mặt nàng, đem chủy thủ trong tay trả lại cho nàng, "Cám ơn chủy thủ của ngươ, bất quá... dơ." Màu đỏ chói mắt, là bẩn đến quá phận.
   "... cần gấp gáp." Nàng luống cuống tay chân nhận lấy chủy thủ, "Ngươi cần ta truyền chút chân khí cho ngươi?" Nếu như vậy, nội lực của khôi phục tương đối nhanh. Dù sao nếu , nàng rất có thể giữu được tính mạng trước công kích của bầy sói.
   "Ừ." gật đầu, nhưng ngay sau đó khoanh chân ngồi xuống. Mới tính vận nội tức, nhưng đột nhiên phát giác lưng truyền đến cỗ nhiệt lực.
   "Ngươi ——" biết, nàng vận dụng nội lực của mình giúp điều tức.
   "Ta thích thiếu nhân tình người ta nha." Hai tay đặt tại lưng của , Hách Thiên Hương miệng ngừng , "Mặc dù ngươi cần, nhưng ... Ai, dù sao ngươi coi như ta tự tìm phiền toái là được."
   Tự tìm phiền toái sao? Có lẽ nàng là tự tìm phiền toái đâu, từ ngày nào đó gặp phải ...
   kháng cự nghênh đón nhiệt lưu tràn vào thân thể, Vụ Tịch chậm rãi nhắm nghiền hai mắt. —— tại sao phải tùy ý để nàng tới gần mình đâu? Cho tới bây giờ cũng tin bất luận kẻ nào, lại cố gắng muốn tin tưởng nàng!
   "Hài tử, nhớ kỹ, ở trong nơi lồng giam này, người ngươi có thể tin tưởng chỉ có mình ngươi mà thôi." Lại nghe thấy, lại nghe thấy loại loại thanh làm cho máu hoàn toàn trở nên lạnh này. nên tin bất lỳ kẻ nào, bởi vì tin, hồi báo lấy được chỉ là phản bội mà thôi, tại sao như vậy đâu, tại sao người phải như vậy đâu? Người ràng thể tin tưởng bất luận kẻ nào, nhưng tại sao người lại vì người đáng tin mà hy sinh cả tính mạng. "Nhân tâm cũng đáng tin, cho nên muốn sinh tồn, chỉ có thể chừa thủ đoạn nào." Máu, rất nhiều máu, bay đầy trời, nhuộm đỏ thân . "Từ nay về sau, ta tin tưởng bất luận kẻ nào nữa." Thanh của , là thanh của . Đó là lời thề mà thề vowid chính mình, bởi vì lần giáo huấn đủ để cho biết, thế gian còn người mà có thể tin tưởng.
   Chìm trong đêm đen, trong khí truyền đến cảm giác căng thẳng.
   Đôi mắt đột nhiên mở ra, Vụ Tịch xoay người đứng lên. Hách Thiên Hương nằm dưới tàng cây ngủ say sưa, khóe miệng cong lên, tựa như mộng đẹp. Ngồi xổm người xuống, tay của nhàng phủ lên mặt nàng. Hôm nay, nàng truyền chân khí cho , vậy nàng hẳn là rất mệt . Nàng vốn cũng phải là người có tính cảnh giác cao, tại ngủ lại càng sâu. Mà ... (ca… ca làm gì?) "Ngủ ngon, làm cho người ta... ghen tỵ đâu." Hơi thở như hoa thầm, ở bên tai nàng tiếng động vang lên. yên lặng nhìn dung nhan nàng ngủ, lâu mới rút tay về. Chính là từ lúc nào mất loại dung nhan an ổn ngủ này rồi? Quá xa xưa, rất xưa đến mức làm cho cơ hồ quên mất. Ngồi thẳng lên, nhìn chỗ tối tăm trong rừng cây, nhảy lên mấy cái, hướng trong rừng lọt vào. Cơ hồ đồng thời, mấy thân ảnh theo phía sau , chợt lóe lên.
   "Chủ tử!" Núi đá cùng đại thụ song song. Năm nhân ảnh nhất tề đứng trước mặt Vụ Tịch, người quỳ gối xuống .
   "Các ngươi tới a." Mặt lạnh nhìn thuộc hạ quỳ gối trước mặt, Vụ Tịch thản nhiên .
   "Thuộc hạ đường theo ký hiệu chủ tử lưu lại chạy tới, dám trì hoãn chốc lát."
   "Vậy đám người kia giải quyết sao?"
   "Chỉ có người đào thoát." Cầm đầu Lý Tư đáp.
   Hưu!
   Giọng vừa buông, dây tàm ti mảnh liền hướng mặt của bắn tới. Máu, theo vết thương chậm rãi rơi xuống. (“tàm ti” đại khái có thể hiểu là loại vũ khí, mảnh như tơ)
   "Chủ tử bớt giận." Bốn người còn lại cùng kêu lên.
   Mà Lý Tư, hoàn toàn quản vết thương mặt, chỉ cúi đầu : "Thuộc hạ hành bất lực, xin chủ tử trách phạt." (may mà chỉ là hành bất lực chứ phải cái khác bất lực. há há)
   "Trách phạt sao? Đợi đến lúc trở về kinh, ta tự nhiên có hảo hảo trách phạt ngươi." Vụ Tịch xong, giọng ngừng lại, "Đem máu mặt lau sạch." Dù sao loại màu sắc này, phải là sắc thái thích thấy.
   "Dạ." Lý Tư lĩnh mệnh, động thủ lau tia máu mặt.
   "Biết sát thủ lần này là ai phái tới chưa?" Sau lúc lâu, Vụ Tịch tiếp tục hỏi.
   " thể bắt được người sống, khi thất bại, đám người kia liền uống thuốc độc tự sát." Cố Vệ đáp lời.
   "Vậy sao?" Tròng mắt đen rũ xuống, Vụ Tịch mình tự cân nhắc.
   Trong khoảng thời gian ngắn, núi rừng ban đêm núi rừng càng yên lặng.
   Rốt cục, như chịu được loại trầm mặc này, người gấp gáp nhất trong năm người Phồn Vũ mở miệng : "Chủ... Chủ tử..."
   "Ừ?" Tròng mắt nhấc lên, nhìn về phía .
   "Nếu bây giờ thuộc hạ tìm được chủ tử, còn theo kế hoạch định Lạc Dương hay ?"
   "." Vụ Tịch hơi hơi trầm ngâm , "Ta cùng Thiên Hương Lạc Dương, mấy người các ngươi chỉ cần giấu diếm hành tung, theo đuôi là được."
   Thiên Hương? Là chỉ nữ tử bên người chủ tử sao? Lý Tư thầm nghĩ, "Nhưng chủ tử chẳng lẽ lo lắng thân phận của nàng?" Đối với người thân phận ràng, thể để nàng ở lại bên người chủ tử.
   "Việc này đương nhiên cần các ngươi thăm dò thân phận của nàng." Vụ Tịch thản nhiên , "Hành tung của ta bị phát lần, lại tiếp tục dựa theo lộ tuyến định Lạc Dương, bị phát lần nữa cũng chỉ là chuyện sớm hay muộn, chẳng bằng mượn người khác che dấu chút, ngược lại tốt hơn nhiều. Đến lúc đó, cho dù có người tìm ra ta, ta ở ngoài sáng, kẻ địch ở trong tối, mà các ngươi lại ở chỗ tối hơn, người nào tra ra người nào, gặp mặt hiểu." nam nhân khôn khéo, bất cứ lúc nào cũng tính kế suôn sẻ.
   "Thuộc hạ hiểu." Năm người lĩnh mệnh. Chỉ chốc lát sau, bóng người chợt tán.
   Vụ Tịch ra khỏi rừng rậm, chậm rãi tới bên người Hách Thiên Hương. Ngọt ngào dung nhan ngủ, như cũ ngủ rất sâu. ngồi xuống, tựa vào bên cây, "Lãng Nguyệt phồn tinh (trăng trong sáng, trời đầy sao), chúng ta như vậy coi như là cùng nhau thưởng thức sao? Thiên Hương." Đáp lại , chỉ là tiếng thở đều đều. Nguyệt, sáng ngời; còn sao, rực rỡ.

  5. Anh Trần

   Anh Trần Well-Known Member

   Bài viết:
   1,310
   Được thích:
   1,057
   Phần 8
   Lại ngày, trải qua kiểm tra của quan binh cửa thành, Hách Thiên Hương cùng Vụ Tịch cuối cùng tiến vào Hà Nam phủ.
   " tốt quá, ta cuối cùng tới Hà Nam." đôi mắt hạnh nhìn bốn phía xung quanh, Hách Thiên Hương phát ra cảm thán. Người a, nơi cũng là người, cuối cùng cần tiếp tục cuộc sống núi rừng nữa.
   Nàng bây giờ thân bụi, vốn là áo màu vàng nhạt biến thành màu đất, mặc dù gương mặt lấy khăn tay lụa lau qua, coi như sạch , bất quá cũng còn chỗ nào tốt hơn. Nhìn nhìn lại Vụ Tịch bên cạnh nàng, mặc dù đồng dạng là bộ quần áo dính đầy bụi đất, nhưng sửng sốt là chật vật giống nàng, nụ cười nhạt nhẽo giắt mặt, ưu nhã quý khí hiển thị người. là... nhìn thế nào cũng công bình a! Quên , dù sao lập tức thoát khỏi , còn quản cái gì công bình a! Hách Thiên Hương bĩu môi, "Đúng rồi, ngươi trước kia tới phủ Hà Nam sao?" Thấy vẻ mặt từ ngoài thành đến trong thành tựa hồ cũng có bất kỳ biến hóa, nàng khỏi hỏi.
   "Vậy thế nào?" nhìn nàng hỏi.
   "Nếu như ngươi trước kia tới đây, vậy ngươi có biết cửa hàng cầm đồ gần đây ở chỗ nào hay ?" Trước khi , nàng còn muốn mò chút tin tức hữu dụng. (Ối zời ơi, nãi nãi của tôi ơi, muốn mang đồ của người ta cầm mà lại bô bô cái miệng như thế a?)
   "Hiệu cầm đồ?" Tròng mắt đen nheo lại, tầm mắt của thoáng chốc trở nên có chút bén nhọn.
   "Đúng vậy, hiệu cầm đồ." Nàng gật đầu, "Ta bây giờ người có đồng nào, đương nhiên là muốn đem đồ vật cầm đổi tiền a." Nếu cuộc sống sau này của nàng làm sao sống a?
   "Ngươi có cái gì muốn cầm sao?"
   "Có a, là ngọc bội trước kia từ chỗ ngươi lấy đó thôi." Nàng đương nhiên, còn cẩn thận từ trong ngực móc ra ngọc bội. Bảo bối a, nàng ba ngày nay bảo vệ hoàn hảo.
   Nước ngọc trong suốt ánh vào mắt , "Ngươi muốn cầm nó?" Thanh trở nên như mây trôi chân trời, mị hoặc nhưng cũng nguy hiểm.
   "Ngươi... Ngươi làm sao vậy?" Nàng xem . Khuôn mặt vốn mỉm cười trở nên lạnh như băng, phảng phất có từng đợt kiếm khí, dùng cái này tới đâm bị thương tất cả những người tới gần.
   "Ngươi muốn cầm nó?" Tay chỉ vào thuý ngọc, trong ánh mắt có mấy phần lãnh ý. Lần đầu tiên, có nữ nhân muốn mang đồ cho cầm. Đồ của , vốn cũng phải là thứ nàng nên có, nếu cho, vậy nàng đời này kiếp này phải che chở nó. (Tịch ca trình độ tự sướng có vẻ hơi cao a)
   "Có cái gì đúng sao?" Nàng kỳ quái . Vật này ràng cho nàng, có cầm hay liên quan gì tới .
   "Còn nhớ khi ta cho ngươi ngọc bội ?" Vụ Tịch đáp hỏi ngược lại.
   "Nhớ được a, ngươi ngàn vạn lần thể ném vụn ngọc này." Hách Thiên Hương nhớ lại , "Nhưng ngươi lúc ấy lại thể cầm." Nàng cũng có ném vụn nó, hơn nữa còn bảo vệ rất thoả đáng.
   sửng sốt, nghĩ tới nàng trả lời như thế. Lông mi dài nháy mắt giật mình, "Đúng vậy a, ta chưa qua thể cầm." Bởi vì căn bản nghĩ tới có người dám làm gì đồ thưởng.
   "Cho nên..."
   "Chỉ bất quá ngươi thể cầm ngọc này." cắt đứt lời của nàng.
   " thể cầm?!" Nàng lắp bắp kinh hãi, thanh khỏi lớn hơn, " thể cầm, ta lấy đâu ra bạc?" Vốn cần thiết làm cho nàng thành ăn xin .
   "Bạc ta tự nhiên cho ngươi." Nụ cười yếu ớt lại lần nữa trở lại mặt , bầu khí ngưng trọng vừa rồi như căn bản chưa từng tồn tại qua.
   "Ngươi có bạc sao?" Nàng hoài nghi xem xét , nàng nhớ được người ngay cả nắm bạc vụn cũng có.
   Vụ Tịch gõ gõ ngón tay, " ngân hàng tư nhân, dĩ nhiên là có ngân lượng."
   "Ngươi chịu đưa ta?" Hách Thiên Hương ánh mắt sáng lên, trước mắt lên đống lớn bạc trắng bóng.
   "Chỉ cần ngươi đáp ứng ta bảo vệ khối ngọc này tốt, coi nó là đồ quý giá hơn tính mạng ngươi." ngữ .
   A? cầu kỳ quái, nàng chớp chớp đôi mắt.
   "Còn có —— cùng ta đồng hành." tiếp tục .
   "Đồng hành? Ta..." Vừa muốn đem hai chữ cần văng ra khỏi miệng, lại phát trong mắt đối phương nhìn nàng mang theo loại quang mang gọi là —— uy hiếp.
   Lỗ! Nàng nuốt nước miếng trong cổ họng, "Nhưng ta tính Lạc Dương a." Nơi này là Hà Nam, Lạc Dương còn rất nhiều ngày hành trình.
   "Đúng lúc, ta cũng phải Lạc Dương." Mục đích xuất kinh vốn chính là vì đại hội võ lâm lần này.
   "Nhưng..." Nhưng vấn đề là nàng muốn cùng a. luôn làm cho nàng có loại cảm giác rất kỳ quái. Hơn nữa toàn thân tràn đầy hơi thở nguy hiểm, trực giác cho nàng biết, nên cùng người như vậy ở chung chỗ. Huống chi, nàng đối với căn bản là biết gì cả.
   "Nếu ta cùng Lạc Dương với ngươi, như thế nào?" Nàng liếm liếm môi, cẩn thận hỏi.
   "Nhưng cùng với ta, phải là càng tốt sao?" vân đạm phong khinh (lời ), "Võ công của ngươi cũng tốt, sợ xảy ra cái gì ngoài ý muốn? Huống chi, lần trước ngươi có thể gặp sơn tặc, chẳng lẽ cũng gặp lần thứ hai sao?"
   Này... giống như có chút đạo lý. Nàng nhớ lại kiện lúc trước gặp phải bầy sói. Tự mình người hành tẩu giang hồ, mặc dù tự tại, nhưng nguy hiểm cũng đồng thời tồn tại.
   "Còn có, ngươi phải là có bạc sao? theo ta, ít nhất cần lo lắng ăn đói mặc rách."
   Như vậy là. là đại tài chủ của nàng đâu.
   "Nhưng ... Ta và ngươi nam nữ đầng hành, phải là rất quái lạ sao?" Nàng vẫn còn băn khoăn.
   ngọn gió thổi tới, thổi rơi xuống vài tán lá non.
   " cần phải lo lắng điểm này." Vụ Tịch giơ tay lên, nhặt lên mảnh lá xanh rơi đỉnh đầu nàng. Khóe môi xinh đẹp tản ra hơi thở mị hoặc, khẽ khép mở phun ra câu, "Bởi vì, ngươi trở thành thị nữ của ta."
   Ai? "Thị nữ?!" Tiếng kêu sợ hãi kinh ngạc nhất thời vang lên, hai con mắt Hách Thiên Hương trừng to. Nàng thiên kim tiểu thư làm, lại làm thị nữ, có lầm hay a!
   An Dương Quý phủ
   Dung nhan xinh đẹp tuyệt trần, dịu dàng như nước mùa thu, ở An Dương, nếu nữ tử thích hợp nhất được gọi là thủy tố, người đó tuyệt đối là Quý Vũ Nhu. Danh hiệu đệ nhất mỹ nữ của huyện An Dương, lại là con duy nhất của Huyện lệnh. Sau khi mười lăm tuổi, cửa Quý phủ đều nhanh bị người tới cầu thân đạp phá. Nhưng, vô luận là người nào, đều nhất nhất bị Quý Vũ Nhu cự tuyệt. có lý do nào khác, đơn giản là những người này toàn bộ đều phải là người trong tâm nàng nhớ thương.
   Mười bốn tuổi năm ấy, nàng mới gặp gỡ người nọ. Thanh thanh ven hồ, vì nàng nhặt lên giầy thêu rơi vào trong hồ nước, từ đó về sau, trong lòng của nàng liền có thêm cái tên —— Hách Thiên Phong. (Aizzz~~~ Soái ca là hại người)
   "Tiểu thư, tiểu thư!" Tiếng nha hoàn kêu gào xa xa truyền đến, đầy lát, cửa khuê phòng bị đẩy ra, thiếp thân nha hoàn Hỉ Nhi vọt vào.
   "Chuyện gì, hô to gọi !" Thả khăn thêu trong tay ra, Quý Vũ Nhu liếc mắt cái .
   "Có... Có người đến." Nha hoàn thở gấp.
   "Có người?"
   "Là Hách công tử a!"
   Thiên Phong! Bỗng nhiên đứng lên, đợi Hỉ Nhi phục hồi tinh thần, Quý Vũ Nhu chạy ra khỏi khuê phòng, hướng phòng khách chạy .
   tới, rốt cuộc tới. Này... đây là cơ hội cuối cùng của nàng. Nếu đối với nàng vô tình, vậy nàng cũng chết tâm, từ đó về sau, theo đuổi những thứ nàng chiếm được kia nữa.
   "Quý nương." Trong hành lang gấp khúc, thanh ngày nhớ đêm mong vang lên.
   "Hách đại ca!" Vội vàng phanh lại cước bộ, nàng giật mình nhìn người đứng trước mặt, "Làm sao ngươi..." phải là ở trong sảnh đường cùng phụ thân sao?
   "Mới vừa ra mắt Quý bá phụ, muốn tìm nương thăm hỏi." Hách Thiên Phong nhàn nhạt giải thích. Quý gia cùng Hách gia tổ tông đời có chút sâu xa, cũng vì vậy, mỗi lần qua An Dương, cũng tới Quý phủ hỏi thăm.
   "Là... là vậy?" Nàng tham lam nhìn dung nhan tưởng niệm, phụ thân hiểu tâm tư của nàng, cho nên mới để cho Thiên Phong tới chỗ nàng. Nếu phụ thân đề cập tới, chỉ sợ chính thế nào cũng chủ động tới chỗ nàng . Nàng chưa bao giờ thấy lưu luyến nữ tử, bề ngoài lãnh khốc, tựa hồ cũng như tâm của vậy, chỉ chứa có Hách gia, mà có nữ nhi thường tình. (nô nô, nhầm rùi)
   "Vậy..." Liếm liếm đôi môi hơi khô sáp, Quý Vũ Nhu mở miệng , "Vậy phụ thân có hay cùng ngươi đề cập tới, ta có thể bị chọn là tú nữ lần này tiến cung?" Đây là nàng cho mình cơ hội cuối cùng, nếu đối với nàng có ý, trơ mắt nhìn nàng tiến cung, hẳn là đến Quý phủ cầu hôn, hẳn là vậy...
   "Quý bá phụ đề cập qua." Hách Thiên Phong gật đầu.
   "Vậy... Vậy ý của ngươi thế nào?" Hàm răng cắn môi dưới, nàng hỏi. Túm khăn thêu trong tay đến sít sao, cùng mồ hôi lạnh trong lòng bàn tay toát ra cơ hồ tan ra với nhau.
   Hách Thiên Phong mấp máy khóe môi, nhìn Quý Vũ Nhu cả người cững ngắc. Tâm tư của nàng, như thế nào lại biết? phải là đứa ngốc, tự nhiên nhìn ra được nàng đối với có ý. Chẳng qua là, nữ nhân mà cần, cũng phải là như nhược giống nàng, giống như thời thời khắc khắc cần nam nhân bảo vệ, mà là phải dũng cảm, dám đối mặt hết thảy khốn khổ. Cho nên, Quý Vũ Nhu phải là nữ nhân thích hợp với . muốn, phải là hoa Lan, mà là hàn Mai "Tiến cung, vậy rất tốt a, chắc rằng đối với quan đồ của Quý bá phụ cũng có trợ giúp." .
   Rất tốt?! thế nhưng rất tốt? buông tay, khăn thêu rơi mặt đất, "Ý tứ của Hách đại ca là.. tán thành ta tiến cung?" Nàng cảm thấy thanh của nàng cơ hồ muốn khóc lên. Người người cũng biết đương kim hoàng thượng năm nay gần năm mươi tuổi. Mà nàng, mới mười bảy, vào cung, há có thể hạnh phúc?
   "Ừ." Thanh của nhàn nhạt, cúi hạ thân, Hách Thiên Phong nhặt lên thêu khăn rơi mặt đất, đưa tới trước mặt Quý Vũ Nhu.
   nhận lấy khăn thêu, nàng chỉ kinh ngạc nhìn , "Hách đại ca, ở... ở trong lòng ngươi, từng có nữ tử trọng yếu?"
   Trọng yếu... Trong đầu lên khuôn mặt tươi cười của Thiên Hương. Đó là bảo bối của Hách gia, cũng bảo bối của , là tiểu đường muội quan trọng nhất của , "Có a." Nụ cười khó có được lên gương mặt của . (Hai em này con nhà tông giống lông cũng giống cánh a. Em người ta bảo được ném vỡ ngọc bội lại muốn đen cầm. người ta đến người lại sang em họ. Đúng là hâm chịu được á)
   Nhưng khi nhìn trong mắt Quý Vũ Nhu, nụ cười kia, lại càng làm cho nàng tan nát cõi lòng. ra, phải nàng tốt, mà là sớm có người thương! ( phải đâu tỷ, là Phong ca dở hơi cố ý hiểu nhầm ý tỷ đấy)
   "Là... Là như vậy a..." Thanh tan nát tiết lộ cảm xúc nội tâm.
   "Quý nương."
   " trọng yếu trong lòng Hách đại ca, nhất định... rất đẹp ." Lộ vẻ sầu thảm cười tiếng, nàng tự với mình nên hy vọng xa vời nữa. Hết thảy đáp án bày trước mặt nàng, mà nàng chỉ có cách tiếp nhận.
   hiểu được, nàng hiểu lầm. "Nàng..." Hách Thiên Phong mới muốn mở miệng, nhưng nhìn thấy người trước mắt chẳng biết lúc nào rơi lệ đầy mặt. Nước mắt trong suốt, giọt giọt từ cặp mắt dịu dàng kia rơi xuống. giọt, hai giọt, rơi vào ngón tay , cũng rơi xuống khăn thêu, "Quý nương, ngươi..."
   "Ta... Ta giống như có hạt cát rơi vào mắt rồi." Tay che miệng, Quý Vũ Nhu vội vàng , "Ta... Ta có chút thoải mái, cho nên... Xin lỗi tiếp được." Xoay người lại, nàng chạy . Hết hy vọng, ra vận mệnh cùng nàng đùa cợt, để cho nàng gặp , , lại cho nàng biết, nàng cuối cùng cũng cách nào nhận được hồi báo đồng dạng từ .
   Hách Thiên Phong đứng thẳng tắp, lúc lâu, cúi đầu, nhìn khăn thêu trong tay. Thêu khăn, đôi uyên ương.
   Phía đông mặt trời mọc phí tây mưa, vô tình nhưng hữu tình
   ~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~
   Duyên phận là gì?
   ai cho ta đáp án.
   Ta cho là ta có thể bắt buộc, có thể truy tìm,
   Song, ra hết thảy cũng chạy khỏi trái tim mình.
   ~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~


   Phần 9
   Hổ xuống đồng bằng bị chó khinh, mặc dù nàng cũng coi là cái gì hổ.
   đồng tiền bức tử hùng hảo hán, mà nàng là vì mấy lượng bạc, làm thị nữ. Giang hồ hiểm ác, lòng người lại càng hiểm ác, lời này quả nhiên sai. Sau khi rất "ủy khuất" bị phong thị nữ xong, Hách Thiên Hương theo Vụ Tịch ngân hàng tư nhân lấy bạc. đến lấy bạc, Vụ Tịch cần dùng bất cứ thứ gì lấy ngân phiếu, chỉ trước mặt chưởng quỹ viết xuống mấy chữ, chưởng quỹ kia liền lấy ra rất nhiều bạc, cùng tá ngân phiếu, thấy vậy nàng trợn mắt há mồm. Cầm chắc bạc, lại cửa hàng quần áo mua ít y phục, hai người cuối cùng lại khôi phục thân nhàng khoan khoái.
   "Đúng rồi, lúc trước ngươi ở ngân hàng tư nhân viết chữ gì?" Ra khỏi cửa hàng quần áo, Hách Thiên Hương nhịn được hỏi.
   Vụ Tịch dừng bước, quay đầu nhìn người bên cạnh, "Biết quá nhiều, đối với ngươi cũng có gì tốt." Có ít người, cái gì cũng biết, thường thường sống là hạnh phúc nhất.
   Làm thành bộ thần bí, xem ra hẳn là có chút địa vị . Nàng trong lòng thầm, chân mày cũng đánh lên kết, "Tiền cũng lấy, áo cũng mua, chúng ta phải nên tìm khách điếm ăn chút gì, nghỉ ngơi chút?" Nàng oai cái đầu .
   "Đói bụng sao?" dương dương tự đắc hỏi.
   Đây còn phải , phải là đói bụng, nàng làm sao ăn! "Rất đói bụng." Hách Thiên Hương thành gật đầu, nhất là sau vài ngày ăn quả dại, càng có vẻ đói bụng.
   "Vậy tìm khách điếm lịch tao nhã chút ." xong, lên trước. (lộ ra là soái ca sủng vợ. Hắc hắc)
   Nàng gãi gãi cằm, bây giờ, tựa hồ dễ chuyện. dị nghị theo phía sau Vụ Tịch, Hách Thiên Hương vừa vừa nhìn hoàn cảnh quanh mình.
   Hà Nam coi như là đường phố rộng rãi, bên đường phố có ít người bán hàng rong bán đủ loại kiểu dáng đồ vật, thét ngừng bên tai. Bình thời ở Hách phủ, bởi vì được bảo hộ quá độ, Hách Thiên Hương cực ít xuất phủ, bắt đầu rời nhà xông xáo giang hồ, lại lo lắng xài hết bạc, vì vậy cũng chưa hảo hảo dạo qua, bây giờ khó được có sẵn tài chủ, hảo hảo dạo chợ phen, vẫn thế nào làm mình ... thất vọng đâu!
   "Dừng cái!" phen giữu chặt Vụ Tịch ở phía trước, Hách Thiên Hương reo lên.
   "Có việc gì?" Quay đầu lại, nhìn nàng hỏi.
   "Ngươi cảm thấy hôm nay khí trời rất tốt sao?" Nàng uyển chuyển, hai tay tự chủ xoa xoa lẫn nhau. (nhìn là biết là có ý định bất hảo á)
   "Là tệ." liếc mắt nhìn mặt trời chói chang nhô lên cao, vuốt cằm .
   "Khí trời tốt như vậy, chúng ta phải nên lại chút?" Nàng liếm liếm môi tiếp tục .
   "Ngươi đến tột cùng muốn cái gì?" Lông mày nhướng lên, hỏi thẳng. Nhìn nàng vẻ mặt nhăn nhó, ràng ra suy nghĩ của mình.
   Hách Thiên Hương sờ sờ mũi, vì tâm tư "nho " của mình bị người khác chọc phá mà lúng túng chút, "Ý của ta là, chúng ta có thể hay dạo chợ này chút."
   Chợ? nhìn những vật phẩm trong cửa hàng rong chung quanh chút. Ý của nàng, nàng muốn mua những thứ đồ thấp kém thô ráp này? "Nhưng ngươi phải là đói bụng sao?"
   "Có thể vừa tìm khách điếm, vừa dạo a!" Nàng hứng trí bừng bừng, con mắt sáng trong bắt đầu nhìn mọi nơi, "Ngươi cũng biết, ta thiếu vài thứ, như là trâm hoa a, cây trâm a, còn có hà bao..." Hách Thiên Hương bẻ ngón tay, giống như đếm những thứ đồ nàng thiếu. (Hương tỷ đáng nhờ. thế. Ăn đậu hũ chút nào *chụt chụt*)
   Vụ Tịch lên tiếng, chỉ nhìn chằm chằm gương mặt xem ra đỏ bừng của đối phương. hưng phấn của nàng dật vu ngôn biểu (vượt qua cả ngôn từ), mà , thế nhưng đành lòng đánh nát niềm vui sướng của nàng. đành lòng? Môi mỏng mấp máy. cũng ... đành lòng sao? Mới mấy ngày ngắn ngủn, thế nhưng lại đối với nàng đành lòng. Vốn tưởng rằng, tim của mình đủ cứng rắn, ra, vẫn còn chút nhiệt độ đâu...
   "Cũng tốt, vậy dạo vòng ." gật đầu đáp ứng. Muốn thỏa mãn nguyện vọng của nàng, là rất đơn giản. Mặc dù, dạo loại chợ này, đối với chuyện cực kỳ thú vị.
   "?" Đôi mắt nàng sáng ngời.
   "Nếu , cũng là giả." có chút buồn cười nhìn nét mặt của nàng.
   "Cảm ơn." Nét mặt biểu lộ nụ cười ngọt ngào, Hách Thiên Hương nhảy lên xem những quán xung quanh.
   Trong lòng đột nhiên căng thẳng, giống như là có vật gì đó muốn bộc phát. kinh ngạc nhìn thân ảnh của nàng. Nụ cười vừa rồi, nàng lần đầu tiên đối với giơ lên. ra, nàng cười, có thể ngọt như vậy, đẹp như vậy. Buồn cười! Vụ Tịch chậm rãi lắc đầu, mỹ nhân thấy vô số kể, Hách Thiên Hương nhiều lắm là chỉ là con nhóc. Mà , thế nhưng lại muốn nhìn lại lần nụ cười của nàng. "Vụ Tịch, ngươi mê muội sao?" lẩm bẩm.
   "Uy, ngươi làm sao vậy? Mau tới đây a!" Cách đó xa, bóng hình xinh đẹp hướng vẫy vẫy tay.
   Giơ lên cước bộ, tới bên cạnh nàng." nhìn cái gì?" Vụ Tịch hỏi.
   "Cây trâm a." Hách Thiên Hương chỉ chỉ mấy cây trâm xếp hàng chỉnh tề. Mặc dù so ra kém mấy thứ đắt tiền nàng bình thường hay đeo trong Hách phủ, nhưng cũng đặ biết khéo léo, cũng chọc cho nàng vui mắt.
   "Những thứ này?" Trong mắt của lên vẻ khinh thường. Toàn bộ những thứ này, có cái gì đáng để mắt.
   "A, đúng a." chú ý vẻ mặt của , nàng chỉ cúi đầu chọn lựa kiểu dáng mình thích.
   "Tiểu thư công tử từ từ chọn lựa a, giá tiền bảo đảm công đạo." Người bán hàng rong bên thấy bộ dạng Hách Thiên Hương có ý mua trâm, vội vàng bắt đầu chào hỏi.
   Cây trâm đá mã não được khảm bạch ngọc, bạch ngọc mặc dù là giả, nhưng mã não là . Đá mã não hồng hồng trong suốt ở dưới ánh mặt trời chiết xạ, chiết xạ ra nhiều điểm hào quang.
   "Đẹp ?" Nàng giơ cây trâm, hỏi ý kiến của .
   Mã não màu đỏ, đỏ đến đau nhói mắt . Màu sắc quá mức tiên diễm, lại dễ dàng khiến khống chế được.
   Tròng mắt đen thu vào, từ trong tay nàng rút lại cây trâm mã não, tiện tay cầm lên cây trâm trân châu khác, "Ta cảm thấy cái này càng đẹp hơn đâu."
   "Cái này?" Nhưng nàng vẫn thích mã não hơn!
   "Đúng, cái này." nhợt nhạt cười tiếng, đem cây trâm mã não thả lại chỗ cũ, "Bởi vì màu đỏ... Là loại màu sắc vô cùng mang điềm xấu." Như ma mỵ thấp giọng lẩm bẩm, có áp lực quỷ dị ra lời. Dưới ánh mặt trời, đem cây trâm trân châu cắm vào trong mái tóc đen nhánh của nàng.
   Năm nhân ảnh ở trong góc cách đó xa, nhìn hết thảy trước mắt.
   "Ta... Có phải hoa mắt hay ?" Cố Vệ há hốc mồm cứng lưỡi, hoài nghi mình nhìn qua hết thảy đều là giả. Làm sao có thể, chủ tử vô cùng tôn quý kia, thế nhưng dân gian mua trâm, kinh khủng hơn chính là, chủ tử lại đích thân đem trâm cài vào tóc đối phương.
   "Ngươi hẳn là có hoa mắt, bởi vì... ta cũng nhìn thấy." bên Phồn Vũ nuốt nuốt nước miếng tuôn ra quá nhiều, hít hơi sâu. Chủ tử thường ngày chưa bao giờ phản ứng với nữ nhân, cư nhiên cùng nữ nhân gọi là Thiên Hương kia sát lại gần như vậy. chứng minh, chủ tử đối với nữ nhân vãn là có " chút điểm" hứng thú.
   " là rất ít nhìn thấy tình huống như thế."
   "Phải là lần đầu tiên ."
   Ngay cả đám rất ít mở miệng Đường Phong, Tề Ngạo, cũng nhịn được nữa bàn tán chút.
   "Các ngươi , chủ tử làm như vậy, có phải hay có mục đích gì?" Phồn Vũ vấn đề xảy ra.
   "Mục đích?"
   Mấy người trầm mặc, nghĩ tới đáp án của riêng mình.
   Chủ tử là người tinh thông tính toán, làm bất cứ chuyện gì cũng tính toán trước sau kết quả có bao nhiêu ích lợi. Lần này, hẳn cũng phải ngoại lệ . Dù sao chuyện có chút ích lợi, chủ tử từ trước đến nay chưa từng lâm vào.
   Chỉ chốc lát sau, Cố Vệ reo lên: "Ta biết, chủ tử phải là thích nữ tử này !" (há há, này thông minh thế)
   Phanh! Phanh! Phanh!
   Mấy quả đấm liên tục đập vào gáy .
   "Làm sao có thể, chủ tử làm sao có thể thích nữ nhân chưa dứt sữa." (*phụt* ha ha. Cười chết ta mất thôi)
   "Huống chi thân phận kia còn chưa ràng!"
   "Chủ tử chẳng qua là làm chính !" (việc cả đời cũng được coi là chính , chính, rất chính ấy chứ)
   "Ngươi đừng suy đoán lung tung a!"
   Mấy người pháo khẩu nhất trí, mãnh liệt nhắm ngay Cố Vệ hét.
   Này... là vô tội có được hay , Cố Vệ khỏi ủy khuất trừng mắt nhìn. cũng chỉ là nho suy đoán chút mà thôi a.
   "Tóm lại, chúng ta vẫn là trước hết điều tra thân phận của kia ." Cầm đầu Lý Tư buông xuống kết luận. Trước mắt, khẩn yếu nhất, chính là chuyện này.
   Tìm được khách điếm kích thước khá lớn, Hách Thiên Hương cùng Vụ Tịch vào.
   "Khách quan, là muốn ăn cơm hay là ở trọ?" Nhìn thấy có khách, tiểu nhị vội vàng nghênh đón. Sau đó thấy diện mạo Vụ Tịch, khỏi sửng sốt. Nghĩ ở chỗ này từng gặp ít quan lại quyền quý cùng nhã sĩ, nhưng đây là lần đầu tiên nhìn thấy công tử diện mạo thanh tú như vậy cả người lại lộ ra quý khí.
   "Hai gian phòng hảo hạng, còn nữa, đem chút rượu và thức ăn tinh sảo lên." Vụ Tịch thản nhiên , tìm phòng trang nhã, ngồi xuống.
   Chung quanh, sớm ít khách nhân nhìn về phía này, từ trong mắt những người đó, khó nhìn ra kinh ngạc, hâm mộ, kinh diễm!
   " giống như ngươi rất dễ dàng chọc người khác nhìn chăm chú." Hách Thiên Hương theo đuôi ngồi xuống, nhìn chung quanh chút .
   "Có sao?" lắm để ý .
   "Dĩ nhiên có!" Nàng rất trịnh trọng gật gật đầu, "Ngươi chẳng lẽ có chú ý tới những con mắt chung quanh nhìn ngươi sao? Bởi vì ngươi diện mạo rất khó chọc người khác nhìn chăm chú." Hơn nữa thân khí chất đặc biệt kia, lại càng làm người khác muốn bắt chước cũng bắt chước được.
   "Ngươi cảm thấy diện mạo của ta rất tốt?" Tay phải trắng thuần tựa vào bàn, nửa mở đôi mắt nhìn về nàng.
   " tệ a." Nàng đánh giá cái , nếu phải nàng từ nhìn quen mỹ nam Hách gia, chỉ sợ giờ phút này cũng bị mê hoặc đầu óc choáng váng, "Nét thanh tú của ngươi, ở trong nam tử là rất hiếm thấy." Nàng bình luận như vậy.
   Đôi mắt đen như mực tựa như che lên tầng sa mỏng, lộ ra ý đồ gì đó nàng nhìn , "Như vậy so với Phong ca của ngươi thế nào?" Cái tên từng từ trong miệng nàng nghe được, ra muốn quên cũng khó khăn đâu.
   "Phong ca?" Nàng kinh ngạc chớp mắt mấy cái, "Ngươi Phong ca làm cái gì?"
   "Hoặc là như thế." Ngón tay nhàng xẹt qua mép bàn màu đỏ tím, tựa tiếu phi tiếu hỏi, "Ngươi thích ta, hay là thích Phong ca của ngươi?"
   Này còn phải hỏi, đương nhiên là —— "Phong ca a." (Ha ha, *vỗ bàn* tiểu bạch hết chỗ á) Hách Thiên Hương đương nhiên hồi đáp, sau đó thấy được nụ cười lãnh ngoài cười nhưng trong cười lãnh của , vội vàng bổ sung, "Ách, dĩ nhiên, ngươi cũng tồi." Loại hoàn cảnh này, cũng thể đắc tội tài chủ là . Người nghèo chí ngắn, cắn người miệng mềm, bắt người nương tay, quả nhiên sai.
   Vụ Tịch gì, chẳng qua là ngón tay gõ mặt bàn hạ xuống.
   Trầm mặc thoáng chốc lan tràn giữa hai người.
   "Đồ ăn tới đây." Tiểu nhị kia tiếng kêu to , đúng lúc phá vỡ trầm mặc. Mấy thức ăn tinh sảo, còn có hồ rượu ngon ướp lạnh bưng lên bàn.
   "Khách quan, mấy món ăn này là chiêu bài của bổn điếm, như rượu này, lại là dùng bí phương tổ truyền của chưởng quỹ bổn điếm tạo thành."
   "Rượu này tên gọi là gì?" Thanh tựa như dóng suối giọt chậm rãi vang lên, Vụ Tịch hỏi.
   "Túy ngọa mỹ nhân tất ( đầu gối mỹ nhân say nằm)." Tiểu nhị đáp, đồng thời châm lên chén.
   Ngón tay thon dài cầm lấy thân chén lạnh như băng, cười nhạt, "Túy ngọa mỹ nhân tất sao... Coi như là cái tên nhã trí." Tiện tay ném khối bạc vụn cho tiểu nhị, tiểu nhị mừng rỡ mặt mày hớn hở. "Cám ơn vị công tử này, nếu có chuyện gì, xin cứ phân phó tiểu nhân."
   "Ừ, ngươi xuống trước ." Vung tay lên, Vụ Tịch bình lui tiểu nhị.
   "Ta... Ta bụng đói." Thẳng đến lúc này, Hách Thiên Hương mới nhớ lại câu. Cầm lấy chiếc đũa kẹp lên khối thịt gà, nàng liền hướng trong miệng đút vào. biết tại sao, khi Vụ Tịch mặc niệm tên rượu, nàng cảm giác, cảm giác là lạ. Tim đập có chút khống chế được tăng nhanh, mà cảm giác như vậy, nàng trước kia chưa từng có. thậm chí... căn bản là có nhìn nàng a!
   "Ăn chậm chút, có người đoạt của ngươi." Tiếng nhàn nhạt, điệu thiếu hụt phập phồng, nghe ra quan tâm hay chán ghét.
   "Ta... Ta chỉ đói." Hách Thiên Hương ấp úng , mãnh liệt nhai lấy thịt gà trong miệng. Giống như là mượn việc này để che dấu cảm giác kỳ quái trong lòng mình. Cùng chung đụng càng lâu, nàng trở nên càng kỳ quái. Khi ánh mắt nặng nề, nàng rất dễ dàng có loại cảm giác thể nắm bắt được. Thịt gà nuốt xuống cổ họng, nàng lại bới vài ngụm cơm vào trong miệng. Cùng Lạc Dương, đến tột cùng là chuyện tốt hay là chuyện xấu? Có lẽ ngày sau, nàng hối hận quyết định hôm nay . Cúi đầu, nàng liên tiếp ăn, cho đến khi thanh trầm thấp mị như thầm ở bên tai nàng vang lên ——
   "Ta rất kinh khủng sao?"
   "A!" Chợt ngẩng đầu, Hách Thiên Hương liền thấy hé ra khuôn mặt phóng đại trước mặt mình. Vụ Tịch chẳng biết lúc nào đứng lên, nửa người lướt qua mặt bàn, để sát đến trước mặt nàng, "Ngươi..." Nàng há hốc mồm, trực giác đem đầu dời ra sau mấy phần.
   "Bởi vì nét mặt của ngươi tựa hồ khẩn cấp muốn chạy khỏi nơi này." có chút đùa cợt . Đồng thời ngón tay đưa về bên khóe miệng của nàng, đem hạt cơm nhàng lau .
   Mặt, có chút bắt đầu nóng lên. Trừ nam tử Hách gia, ai đối với nàng làm cử chỉ thân mật như thế. Bình thường đụng phải tình huống như thế, nàng nên hung hăng cước đem đá văng ra a. Nhưng ở dưới ánh mắt của , nàng thế nhưng tay chân như nhũn ra, chỉ biết ngơ ngác nhìn , "Làm sao ngươi có thể..."
   "So với ta, ngươi càng giống tên tiểu quỷ ." đem ngón tay dính hạt cơm đưa đến trước mặt nàng.
   Tiểu quỷ! Nàng làm sao giống tiểu quỷ! Hách Thiên Hương trợn mắt nhìn Vụ Tịch cái.
   Mới vừa rồi ăn nóng nảy, nửa là vì che dấu cảm giác kỳ quái trong tâm, nửa khác đói bụng. Nghĩ nàng bình thời, cho dù thể trở thành đại gia khuê tú điển phạm, tốt xấu gì cũng được khen ngợi có giáo dưỡng, "Ta mười sáu, phải tiểu quỷ." Đối với xưng hô này, nàng cự tuyệt tiếp nhận.
   "Nhưng ta cũng mười chín." Ngữ khí sợ hù chết người, ít nhất Hách Thiên Hương cũng bị dọa đến trợn mắt há mồm. (ồ, vậy Tịch ca là còn trẻ con ấy chứ nhờ)
   "Ngươi... Ngươi... Ngươi mười chín rồi?" Cho xin , gương mặt như tiểu hài tử, nhìn thế nào cũng giống người mười chín .
   " giống sao?"
   Này... Dung mạo của giống, nhưng tính tình của , cũng cảm giác so với nàng thành thục hơn chút ít, "Giống!" Nàng bĩu môi, phun ra chữ.
   "A." Môi mỏng đột nhiên cười tiếng, vươn ra đầu lưỡi, đem ngón tay dính hạt cơm cuốn vào trong miệng, "Lãng phí phải là thói quen tốt đâu." (*phun máu mũi* aaaa…. Nhanh nhanh, nhai viên sắt bổ sung máu a)
   "Ai, đó là ta mới vừa rồi..." Má phấn như bị lửa đốt, nàng lúng ta lúng túng nhìn hạt cơm bị nuốt vào bụng. Những hạt cơm này... Là nàng vừa mới chạm qua a! "Có cái gì ổn sao?" nhướng lông mày, biết còn cố hỏi.
   Đương nhiên là ổn, hơn nữa còn là thiên đại ổn! Bất quá, nàng nữ tử gia như thế nào ra miệng a!"Ngươi rất thích uống rượu sao?" Nàng loạn xạ giật đề tài, chuyện vừa rồi coi như chưa có phát sinh .
   "Uống xoàng có thể vui vẻ tâm tình." Vụ Tịch , lại lần nữa ngồi trở lại ghế.
   Hách Thiên Hương chậm rãi thở dài, liếm liếm đôi môi hơi khô sáp, "Vậy vị của rượu kia thế nào?"
   "Trong đắng có ngọt, ngươi muốn thử sao?" hỏi, trong mắt cười, chờ câu trả lời của nàng.
   Thử? Lòng hiếu kỳ của Hách Thiên Hương bị câu khởi. Từ đến lớn, nàng là chưa say rượu, bởi vì ai cho phép nàng uống.
   "Ngươi để cho ta uống rượu?" Nàng hoài nghi hỏi.
   "Vậy là ngươi muốn thử?"
   " có a, có!" Nàng vội vàng khoát khoát tay, cơ hội tốt như thế, thế nào có thể bỏ qua đâu!
   Cầm qua cái chén, nàng cầm lên bầu rượu tự rót cho mình chén. ! Học bộ dạng cha nàng, nàng rất dũng cảm uống hơi cạn sạch. (chẹp chẹp *lắc lắc đầu* sao mà lại dại dột thế biết)
   " lạnh!" Đây là cảm giác duy nhất sau khi nàng uống xong, cái gì đắng, cái gì ngọt, đều có thưởng ra.
   "Xem ra tửu lượng của ngươi tựa hồ tệ." nhìn sắc mặt thay đổi của nàng chút rồi .
   "Kia có thể là bởi vì ta lão... Ách, sư phụ tửu lượng tựu thực tệ ." Cha cái chữ cuối cùng này ở cửa miệng vội vàng phanh lại.
   Cầm lấy bầu rượu, Hách Thiên Hương lại tự rót cho mình chén.
   " ra là như vậy a." Vụ Tịch vuốt cằm, bưng lên chén rượu, uống ngụm rượu trong chén. Đúng là rất lạnh, bất quá rượu như vậy, tác dụng cũng chậm hơn. đầu gối mỹ nhân say nằm... Là ám chỉ, cho dù là hùng cũng say .
   Hách Thiên Hương uống chén lại chén, cho đến chén thứ mười, cuối cùng cũng lộ ra bộ dạng say rượu, "Ta giống như cuối cùng cũng nếm được mùi vị trong đắng có ngọt." Chủ yếu là bởi vì... rượu này quá lạnh, cảm giác tựa như gặm khối băng giống nhau.
   "Vậy tốt rồi." nhìn nàng bắt đầu lên hai gò má hồng hồng, "Bất quá rượu nên uống nhiều, làm mình bị thương." (chiêu này của Tịch ca quá hiểm )
   "Bị thương?" Nàng chớp mắt mấy cái, giải thích được ý tứ của .
   "Bởi vì ngươi rất nhanh say ngã." mỉm cười giải thích.
   Cắc rằng chỉ chốc lát sau, nàng... hẳn là say.
   Phanh!
   Đầu đặt bàn, Hách Thiên Hương rốt cục ở thời điểm uống xong chén thứ mười sáu, rất đáng thất vọng say ngã. (rốt cục mưu của người nào đó thành thực)


   Phần 10"... ... ... Dễ uống..." Giống như tất cả những người say rượu, nàng bắt đầu vô ý thức lẩm bẩm.
   "Rốt cục say." Chỉ chỉ ngón tay, Vụ Tịch ngoài ý muốn nhìn tình cảnh trước mắt.
   Tửu lương của nàng tốt vượt ra khỏi dự tính của , vốn tưởng rằng mấy chén say, nghĩ tới nàng lại uống ước chừng mười sáu chén. Bất quá vẻ say rượu của nàng, cũng là chưa từng thấy qua. Ửng đỏ hai gò má, đôi môi đỏ mọng kiều diễm ướt át, còn có đôi mắt như thu thủy kia nửa mở nửa khép. Mà loại diện mạo này của nàng, cho đến nay, chỉ có mình mới nhìn qua. Nghĩ đến điều này, Vụ Tịch khỏi khẽ cười tiếng. Nếu chỉ có nhìn qua, như vậy từ nay về sau, tự nhiên cũng chỉ có mình mới có thể nhìn. Đứng lên, tới bên cạnh nàng, cúi người xuống đem người say đến rối tinh rối mù ôm lấy, "Tiểu nhị, dẫn đường, ta muốn trở về phòng." Để mặt nàng chôn trong ngực , gọi tiểu nhị cách đó xa.
   "Được, công tử, mời theo ta." Tiểu nhị cơ trí vội vàng chạy lên trước, dẫn đầu phía trước, đạp lên cầu thang, cung kính dẫn Vụ Tịch tới căn phòng tốt nhất trong điếm.
   "Chính là chỗ này, công tử, còn có phòng hảo hạng ở cách vách." Tiểu nhị khuôn mặt nở nụ cười , "Công tử nếu còn gì phân phó, cức việc gọi tiểu nhân là được."
   "Ừ, ngươi xuống trước ." Vung tay lên, Vụ Tịch bình lui tiểu nhị.(tình huống rất chi là gian nan và cấp bách a)
   Chỉ chốc lát sau, cửa phòng được nhàng đóng lại. Trong phòng, chỉ còn lại Vụ Tịch cùng Hách Thiên Hương. (đóng cửa, tắt đèn. Hắc hắc)
   Đem người trong ngực đặt lên giường mềm, Vụ Tịch mới nghĩ ngồi thẳng lên, nhưng ngoài ý muốn bị bàn tay mềm mại nắm ở cổ. Đôi mắt như thu thủy vốn nửa mở nửa khép lúc này xuất kỳ thanh tỉnh.
   "Ngươi ——" ngẩn ra, trong lòng khỏi đập loạn chút. Ở bên cạnh nàng, sơ suất lơ là đến ngờ sao? Cư nhiên có thể dễ dàng để cho nàng nắm ở cổ của , nếu nàng muốn tính mạng của , như vậy còn có thể có cơ hội chạy thoát?
   ánh mắt phức tạp nhìn nàng, mà nàng thẳng tắp nhìn lại của .
   Rốt cục, chút ngây ngốc cười triển lộ mặt Hách Thiên Hương, "Rượu, dễ... Uống." Nàng si ngốc cười tiếng, đứt quãng .
   Vụ Tịch chớp chớp đôi mắt. Nàng vẫn là say, chỉ có đôi mắt thanh tỉnh, mà phải là thần chí.
   "Ngươi say." hòa nhã .
   "Say... Ta có sao?" Lại là mấy tiếng cười khúc khích, cái tay khác của nàng cũng nắm ở cổ của . Lực đạo lớn hơn, khiến cho cả người cơ hồ gục người nàng.
   "Ngươi say." Lúc nàng thanh tỉnh, tuyệt đối làm ra động tác như vậy.
   "Thơm quá, người của ngươi thơm quá..." Nàng loạng choạng đầu, mặt càng ngày càng để sát vào , như muốn ngửi được ràng mùi người .
   Thơm? Làm sao có thể! Vụ Tịch nhướng nhướng mày, mỗi ngày chỉ có trong vòng canh giờ lúc sáng sớm, trong cơ thể mới có thể phát ra mùi thơm, mà bây giờ, căn bản là canh giờ đúng.
   "Ngươi nhất định là ngửi lầm rồi."
   "Mới... Mới có đâu, ... thơm quá, cùng vừa rồi ta uống... thơm như nhau..." Hách Thiên Hương giọng .
   Nàng chỉ kia chính là rượu sao? Bởi vì nàng cùng uống qua cùng loại rượu. Trong lòng thầm tự suy đoán.
   "Ta còn muốn... còn muốn uống nữa, thơm quá thơm quá... Nấc, rượu..." Đầu từ trong ngực dời đến bên cạnh gương mặt , nàng theo dõi phiếm môi sáng bóng xinh đẹp kia của , ha ha cười tiếng. Nàng tìm được rồi, tìm được chỗ phát ra mùi thơm. Bản tay trắng nõn và dài dần dần đưa tới gần môi của , Hách Thiên Hương nheo lại đôi mắt, cố gắng muốn nhìn đôi môi kia. Mà Vụ Tịch, cả người cứng đờ. Nàng làm cái gì vậy? Tư thái như vậy, động tác như vậy, nàng có biết làm như vậy hậu quả thế nào ? (thế nào hả Tịch ca? Hắc hắc *cười đến gian trá*)
   "Buông tay." lẩm bẩm, cố gắng bỏ qua ngón tay dao động môi . ra, chỉ cần muốn, lấy năng lực của , có thể lập tức vọt đến cách nàng năm thước. Chẳng qua là... khí lực người có cảm giác từng điểm từng điểm bị rút . Hướng về phía nàng như vậy, thế nhưng có loại cảm giác... vô lực.
   "Ta muốn... uống rượu đâu..." Cười khúc khích xen lẫn rù rì, môi đỏ mọng đụng lên môi của , giống như là muốn thu lấy tất cả hơi rượu bán môi , nàng giống như chó vươn ra đầu lưỡi, chà liếm môi của . Ôn nhu, mang theo nhiệt độ nóng rực, thổi quét tất cả băng lạnh.
   lại bị... Vụ Tịch híp mắt, nhúc nhích nhìn chằm chằm Hách Thiên Hương lộ ra khuôn mặt mê say. có bất kỳ kỷ xảo, càng chưa tới hấp dẫn câu dẫn, nhưng lại kỳ dị làm cho phản kháng được. Lãnh địa chưa bao giờ từng bị đụng chạm qua, mà nay, thế nhưng đơn giản bị nữ tử bình thường có gì lạ này đụng chạm. Hương rượu súc tích, trong khí nhàn nhạt tản ra. (Hắc hắc, tóm lại là Tịch ca bị cưỡng hôn. Há há)
   môi , lây dính hương rượu của nàng, mà môi nàng, lây dính hương rượu của . Túy ngọa mỹ nhât tất, say rốt cuộc là ai, lại là gối đầu chân người nào?
   ~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~
   Bắt đầu để ý tâm tình của mình,
   Bởi vì ta cách nào biết mình đến tột cùng là muốn cái gì!
   Tâm tình khỏi rung động,
   Hay cho tới nay vẫn là tín niệm kia?
   ~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :