1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Hoa Rơi Có Theo Nước Chảy Đi - Mật Nhĩ Thấm (9c+1NT)

Thảo luận trong 'Cổ Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Hoa Rơi Có Theo Nước Chảy
   [​IMG]
   Tác giả: Biên Mật Nhĩ Thấm


   Thể Loại: Truyện ngắn, xuyên qua cổ đại,HE
   Độ dài: 10 chương + 01 phiên ngoại
   Edit: Tiểu Tuyền
   Nguồn: tamvunguyetlau.com
   Convert + Ebook: Tiểu Tuyền

   Văn Án

   đại bình thường xuyên qua trở thành cổ đại bình thường, tựa hồ có gì thay đổi, nhưng lại có cái gì đó, lặng lẽ thay đổi. . . . . . Là cuộc sống thay đổi con người, hay là con người thay đổi vì cuộc sống?
   Lưu Thủy, bất kể ngươi ở đâu, bất kể ngươi biến thành hình dáng ra sao, ngươi cũng là duy nhất trong lòng ta.
   Lạc Hoa, ra ta quá lười, lười đến muốn ; ra ta quá đần, đần đến hiểu ; ra . . . . . . Ta chỉ là còn có gặp phải ngươi.
   Nội dung: linh hồn chuyển đổi, xuyên qua thời cuộc sống bình dân.
   Lục soát kiện, vai chính : Thượng Lạc Hoa ┃ phối hợp diễn: Hạ Lưu Thủy, Chung Giản ┃

  2. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Chương 1: Chuyển thế

   Đầu cháng váng mờ mịt , nhất định là do hôm qua đọc sách quá muộn, ta dùng sức gõ gõ đầu của mình, muốn cho mình tĩnh táo chút, vừa mởmắt vừa nhìn, bị sợ ngây người: đây là nơi nào? Giường gỗ cũ kỹ bởivì mình đứng dậy mà dao động phát ra tiếng vang kẽo kẹt kẽo kẹt, váchtường là màu xám tro , trong góc còn có mạng nhện, cái chăn đắp chỉ có thể miễn cưỡng gọi là chăn —— ra nó chính là tấm vảibông rách mà thôi. Ta nhìn tay của mình, lại phát nó có màu sắcgiống với vách tường, y phục người lỗ vá rồi lại lỗ vá, tất nhiên màu sắc của y phục cùng màu với vách tường, mà có màu đỏ tía của hoa —— ra ta tình nguyện nó có màu sắc như vách tường.
   Ta biết ta khẳng định xuyên qua, cái trường hợp ngủ mà xuyên quanhư thế này cũng hiếm, nhưng mà cái nhà này cũ còn rách nát, mà ta nhìn khắp chung quanh lần, thậm chí ngay cả bóng người cũngkhông có, ta thể , ta cực kỳ may mắn. Ta đoán chừng chủnhân thân thể này cũng là ngủ mà ra , tại biết hồn phách bay về nơi nào, bởi vì tại ta có bất kỳ khó chịu nào, chonên ta người này khẳng định phải là bệnh chết . Tay nàng —— , bây giờ là tay của ta sở dĩ có màu xám tro , cũng phải tại vìbệnh, mà bởi vì lâu có tắm. Nghĩ tới đây, ta liền ngửi ngửitrên người mình, quả nhiên nó tỏa ra từng trận mùi thúi. Ta rùng mìnhmột cái, lập tức xuống giường, nhìn xem có đồ gì để nấu nước tắm haykhông.

   tệ, tệ, phòng bếp vẫn có, mặc dù nóc nhà bám nhọ nồi đenkịt; phía sau bếp lò có bó củi cùng cây dao; chén và đũa cũng có , mặc dù chỉ có chén đôi đũa; có vạc nhưng lại có nước;thùng cũng cũng có, chẳng qua là miệng thùng bị sứt mẻ. Xem ra, việc tahiện tại cần phải làm, chính là đem cái thùng múc nước rót đầy vạc,sau đó lại múc mấy thùng nước đổ vào nồi, đem nước đun nóng, sau đó nữacầm cái thùng sứt mẻ này mà tắm, đúng vậy, đừng hoài nghi, chính là ở trong phòng bếp tắm, cái nhà này chỉ có hai gian phòng。ở góc phòngbếp có lỗi thoát nước, đoán chừng chủ nhân thân thể này có dùng quanước. Về phần tắm, ta ngửi ngửi người, ai biết nàng có từng tắm qua hay ?

   là làm liền, ta lập tức mang thùng ra ngoài, vừa ra ngoàithật là khiến ta vui mừng phen, nơi này hẳn là núi, phongcảnh tệ, mà ở cách đó xa còn có dòng suối , nước rất làtrong, ta dùng thùng múc nước xong liền hướng trong nhà mà , làm nhưthế mấy lần, mà cũng cảm thấy mệt, ta khỏi mừng rỡ, xem rakhí lực của thân thể này cũng rất lớn , nếu là thân thể trước đây củata, được hai thùng phải thở gấp nổi nữa.

   Tắm rửa xong, thân sảng khoái, liền ra cửa. Ta làkhông muốn sống ở chỗ rách nát như vậy, tuy ở phía ngoài sơn thanhthủy lục, hơi được lòng ta. Nhưng mà trong nhà có gạo cóthức ăn, bình thường người này ăn cái gì vậy? Ta còn phải tìm đồ ăn, nếu chẳng lẽ để bị chết đói để quay về sao? Đúng vậy, ta còn chờ đểtrở về mà, ở xã hội trước kia, ta còn lo ăn lo mặc . . . . . . Nghĩ được như vậy, trong lòng thoáng cái giật mình, chẳng lẽ trời cao nghe được khấn cầu của ta? Ta phải là muốn cư nên mới xảyra chuyện này sao?
   simtim thích bài này.

  3. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Chương 2: Lần đầu gặp

   Mặc dù là muốn cư, nhưng nàng cũng muốn tới nơi nghèo nátthế này mà cư a, hiển nhiên trời cao vẫn có nghe được khấn cầucủa ta. Nhưng mà sống đâu ở yên đấy, khẳng định thể chết đóimình được. Ở bên trong cánh rừng quay vòng, nàng chán nản phát hiệncái gì cũng có, có trái cây, cũng có động vật —— mặcdù có động vật cùng với nghĩa là có nguy hiểm, nhưng lạicũng có nghĩa là có thức ăn a! Ta khóc ra nước mắt. Xem ravẫn phải xuống núi rồi.
   Ta trở lại trong phòng, hi vọng tìm được chút tiền đồng … hyvọng có thể duy trì cuộc sống thời gian nữa, cuối cùng trời khôngphụ lòng người, để cho ta tìm được chuỗi đồng tiền, nó được chủ nhân thân thể này đặt ở dưới cái gối, quả nhiên là thói quen tốt.

   Cầm lấy tiền nhét vào trong vạt áo, ta liền hướng phía dưới chân núimà . Rời núi chỉ khoản dặm liền có cái trấn , mặc dù khôngtính là náo nhiệt, nhưng rốt cuộc cũng có tiếng người. đường,cũng còn thấy có ai tới lên tiếng chào hỏi với ta, bộ dạng giốngnhư nhận ra ta, ta cảm thấy kỳ quái, chẳng lẽ chủ nhân thân thểnày chưa bao giờ xuống núi sao?

   qua mấy tiệm gạo, phát người ta mua cân gạo là văntiền , chuỗi tiền đồng của ta có ba mươi Văn, nhưng ta thể đemtoàn bộ lấy ra mua gạo được, dù sao cũng phải để lại chút ít, sau nàycũng có chỗ dùng khác.

   Thấy chợ có người bán củi, nghe lại giá tiền, lại càng thêm rẻ,10 cân củi cũng chỉ có văn, nhưng nếu phải mua mười bó, chắc chất cao thành cái núi . Ta nhớ được phía sau bếp lò có mộtthanh sài đao, bản thân ta có thể bán củi, thân thể này của ta đoánchừng cũng ăn được ít, ta tính toán cái, cân gạo ta có thể ăn ba ngày, 10 cân củi đoán chừng là đốn xong trong ba ngày, như vậymỗi ngày cũng có thể ăn no bụng sống qua ngày. Ta dù sao cũng làngười đại xuyên qua , hy vọng có thể có ngày nghỉ vân vân, chonên ý định đốn củi này chẳng qua là hạ hạ sách.

   Muốn bán mình mà …, cái trấn này là có kỹ viện, quảnhiên cho dù là cửa nhà nghèo, các nam nhân cổ đại vẫn nhu cầutràn đầy . Nhưng mà ta đây chỉ có vẻ ngoài thùy mị mà thôi, da bởi vìlâu ngày bị mặt trời chiếu mà thô ráp chịu nổi, gương mặt ngày đó ta ở dòng suối soi qua, cũng coi như là đoan chánh, nhưngchẳng qua là đoan chánh mà thôi, nhiều hơn nữa cũng tìm ra. Nếuthật đến kỹ viện, khẳng định cũng có thể làm hoa khôi để có thể chọn những khách nhân kia, nên chỉ phải “Bán mình” , chừngmột lúc nào đó còn gặp phải khách nhân biến thái mà bị giết chết đây. Ýđịnh này a, thể được.

   Chẳng lẽ ta thế này mà có đường có thể sao? Cười khổ, biếtcó hôm nay ta nên ở trường học học chút ít thứ hữu dụng a, trung y làhữu dụng nhất, trong núi nhất định là có ít dược thảo …. . . . . .Di, đúng rồi, tiệm thuốc! Xem chút họ có cần dược thảo , tacó thể hái cho họ, nhưng mà, thử nghĩ lại cái liền ủ rũ rồi, ai mànguyện ý dạy cho ngươi phân biệt dược thảo để sau đó ngươi hái thuốcbán cho họ đây! Nhưng mà, thử làm sao biết chứ? Sau này, tamới biết cái quyết định này quan trọng đến cở nào. Thường thường chỉ cần ý nghĩ cũng thay đổi cả cuộc đời của ngươi.

   tới tiệm thuốc, phát nơi này náo nhiệt dị thường, nhìn người chẩn bệnh xếp thành hàng dài, so so đếm đếm, có đến bốn mươinăm mươi người, mọi người đều sắc mặt tái xám, ôm bụng. Ta chạy đến đằng trước, thấy nam tử mặc y phục vải thô chuẩn mạch cho bệnhnhân, khuôn mặt của chuyên chú, chỉ có đôi tròng mắt trong trẻokia, làm ấm áp lòng người. Ta chạy tới hỏi: “Đại phu, xin hỏi tiệm thuốc các ngươi có nhận người ?” Thấy nhìn ta, ta vội vàng : “Tacái gì cũng làm, tại nhiều như vậy bệnh nhân, ta cũng có thể bóthạch cao!” xong ngây ngốc, bốn mươi năm mươi người cũng nhất tề nhìn ta, mà ta ngay cả tay chân để ở nơi đâu cũng biết.

   nhìn ta, ôn hòa cười, : “Ngươi trước ngồi ở đây xem ta làm thế nào chuẩn bệnh, bệnh trạng của những người này cũng khác biệtlắm, ta kê đơn thuốc xong ngươi cứ dựa vào danh sách đó mà hốt thuốc,mỗi loại thuốc đều có dán tên.” Ta ngừng liên tục gật đầu, nghiêmtúc nhìn xem bệnh, quả thực là trong lòng mừng rỡ như điên.
   simtim thích bài này.

  4. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Chương 3: Thầy trò

   Trước kia cuộc sống quá ổn định, trôi qua quá an tĩnh, cho nên khôngbiết muốn có chỗ ngủ, có tiền ăn cơm cũng là chuyện rất khó. theo HạLưu Thủy xử lý xong những bệnh nhân kiết lỵ kia, ta liền Danh Chính Ngôn Thuận thành đồ đệ của . Mặc dù so với ta lớn hơn mấytuổi, ta cũng hai mươi mốt tuổi rồi, nhưng chưagả cứ ở bên cạnh , có thân phận như vậy cũng hay, cho nên ta liền”Danh chánh ngôn thuận” thành đồ đệ của .
   Ta rất buồn bực. Chẳng lẽ ý đồ ta đối với viết ràng ởtrên mặt vậy sao? Nên khiến cho phải dùng quan hệ “Thầy trò” như vậy tới trói buộc ta. ra , ta cũng chỉ là muốn tìm được việccó thể làm cho mình đói bụng thôi. , cũng chỉ có thể bảo đảmmình đói bụng mà thôi. Mặc dù cái trấn chỉ có tiệm thuốcnày, nhưng Hạ đại phu hoàn toàn có tìm kiếm lợi ích cho mình,thuốc men bán với giá cực kỳ rẻ, chẩn bệnh cho người khác cũng thu tiền, chỉ thu tiền thuốc men. Ta hết chỗ rồi. quả thực chính là thiên thần áo trắng. Cho nên, ta mặc dù ở trong tiệm củahắn làm việc lặt vặt, nhưng hoàn toàn có tiền công , điều này làmcho ta rất thất vọng. Đây cũng là nguyên nhân mà gọi ta là “Đồ đệ”,như vậy, có thể danh chánh ngôn thuận cần giao tiền công cho ta a! Ta tại mới biết được, vì sao tiệm thuốc của mặc dù chật níchngười như vậy nhưng có thuê những người làm công khác. Ai, ta hốihận a!

   Nhưng, ra , cuộc sống của ta trôi qua cũng tệ lắm. Mỗingày có ăn có mặc, còn có thể nhìn thấy cặp mắt trong trẻo trong suốtkia, cần lo lắng ngày mai có chết đói. Ổn định —— đối với tahiện tại mà , quả nhiên là điều trân quý nhất.

   Cuộc sống ngày từng ngày qua, ta cũng theo sư phụ học được rấtnhiều dược thảo, cũng có thể mình ra ngoài hái thuốc, có khi háithuốc quá muộn ta liền nghỉ ở trong nhà của ta, nơi đó mặc dù đơn sơ,cũng là tài sản duy nhất của ta.

   Ta cũng từng nghĩ qua, chủ nhân trước đây của thân thể này muốn ở tại núi rừng có phải là có cừu gia gì hay , nếu phải làm saophải đến nông nổi này. Ta cũng từng nghĩ qua, có phải là mình có võcông, có nội lực hay ? Nếu làm sao mà sống sót ở trong núirừng này —— ta tin tưởng cánh rừng kia vốn có động vật còn sống , nhưng cũng bị người nầy ăn sạch. Nhưng là những thứ này đều có chứngcớ. Vẫn có ai tới tìm ta, tựa hồ chủ nhân nguyên thủy của thân thể này chưa từng có xuống núi qua. Thôi, cứ như vậy . thể nhờ vàongươi, như vậy, tại bắt đầu, ta —— bất kể là thân thể hay là tâmhồn, cũng là của Lạc hoa ta rồi! tới cái thế giới này, ta muốn mộtlần nữa sống tốt!

   ngày vào lúc sáng sớm, ta liền thức dậy, quấn lấy sư phụ muốn dạy ta y thuật. Sư phụ lắc đầu, gõ xuống đầu của ta : “Y thuật dễhọc như vậy sao? Hưng phấn trong chốc lát là có thể học xong à? Bìnhthường muốn ngươi cố gắng nhìn ta chẩn bệnh, ngươi cũng nhìn, đốivới cái gì cũng lưu ý! tại mới cố học sao! Học làmthầy thuốc, chú trọng nghe thấy hỏi dò mà thôi. Trước phải xem khí sắcbệnh nhân, sau đó hỏi bệnh trạng bệnh nhân, lại vào lúc bắt mạch, xácđịnh bệnh tình, sau đó mới viết ra phương thuốc.” Kiếp trước ta chính là người nóng nảy, thích chuyện luôn được lâu dài, cho nêncũng chưa bao giờ từng nghĩ qua chuyện kiếm sống, cho dù có nghĩ, nhưnglúc nó đến, đổi ý muốn làm cái gì liền làm cái đó, y theo tính tìnhcủa ta, cũng thể vẫn thích công việc kia mãi, ngược lại cónhững thứ ta thích lại làm, thẳng ra là do làm nhiều rồi cũngthích. Vì vậy, mặc dù kiếp trước ghét mùi bệnh viện, kiếp này cũng vẫnghét mùi thuốc bắc, nhưng lại rất dễ dàng đối với nó sinh ra cảm giácmới mẻ —— chẳng qua là mới mẻ mà thôi, ta có cao thượng như sư phụ vậy, ôm tâm nguyện cứu tế thiên hạ.

   Chuyển cơ

   Cuộc sống ngày từng ngày trôi qua, ta ở cổ đại cũng năm rồi,trong năm này, mỗi ngày đều theo sư phụ chẩn bệnh hái thuốc, cũng trôi qua phong phú, nhớ tới kiếp trước, cả đời mỗi ngày chỉ ở tại trong phòng ngủ, đối với diện với Computer, có cuộc sống của trạch nữ,phảng phất như cách vài xa vài trăm năm. Ta là người có quá mưu cầu cuộc sống danh lợi , có hứng thú đối với rất nhiều thứ —— đồ có hứng thú rất ít, chỉ cần có áo cơm sứt mẻ, ta quảnnhững khác . Ta tại cũng có thể tự mình ra cửa chẩn bị bệnh, coinhư là ở thời đại này tìm được căn bản để sống yên phận, mặc dù ythuật cũng cao minh, nhưng vẫn có thể trị lành tiểu tai tiểu bệnh.

   Sư phụ vẫn là bộ dạng thanh thanh đạm đạm , ta từng hỏi quahắn vì sao tại số tuổi “lớn” như vậy còn chưa lập gia đình, hắnchẳng qua là cười cho ta biết : “ vội, vội.” Đúng vậya, cũng phải là ta lập gia đình, ta gấp cái gì.

   Tiệm thuốc chỉ có ta cùng sư phụ hai người, chúng ta ăn cơm cũngkhông đòi hỏi nhiều, có thể lấp đầy bụng là tốt rồi, nhưng dĩ nhiên cóthể ở dưới điều kiện có hạn mà làm ra đồ ăn ngon miệng làm sao vui vẻ được đây? Cho nên trách nhiệm đầu bếp nặng nề liền giao cho sưphụ. Sư phụ có thể dùng nguyên liệu giống nhau mà nấu ra đồ ăn so với ta ngon hơn nhiều lắm—— mặc dù chính cũng cho là như thế, hắnluôn : “Tiểu Lạc làm cũng ăn rất ngon a!” Ta nghĩ chỉ là an ủi ta thôi! Dù sao, trong thời đại này. nữ tử cửa nhà nghèo mà làmcơm tốt, đúng là có mấy người.

   Sư phụ luôn thích đứng ở phía cuối trấn , dưới tàng cây liễu rủnhìn sông bên cạnh tràn ra nhiều tia sáng, có đôi khi đứng mộtlần là hai ba canh giờ, ta chịu được, liền với : “Sư phụ,người là hồ tiên chuyển thế sao? Tại sao cứ muốn ở nơi này hấp thu linhkhí của thiên địa thế?” Sư phụ lại đem ánh mắt trong trẻo phát sáng nhìn ta , : “Tiểu Lạc, ta chỉ chuộc tội.”

   Chuộc tội, sao? Cho nên ta liền liều mạng yy nghĩ về sư phụ, thídụ như sư phụ phụ lòng nương thanh mai trúc mã mà ngườikhác, nương kia chịu được tình nhân lãnh mạc cho nên ở dòngsông này trầm mình tự sát; hoặc là sư phụ là người đángthương bị tình nhân phản bội, bởi vì lần nào đó bắt gặp tình nhâncủa cùng nam nhân khác ở giường cho nên thẹn quá thành giận đem tình nhân cùng tình nhân của tình nhân giết chết rồi vứt xác giữa sông, chờ sau khi tỉnh lại mới hối hận ngừng, cho nên rất vui vẻ mà ởbờ sông nhìn ngắm, vì chuộc tội cho mình. Ta từng đem những ý nghĩ nàynói với sư phụ, sư phụ luôn gõ đầu của ta : “Trong đầu ngươi nhét thứ gì thế.” Sau đó cười cười ra.

   lần, ta trong lúc vô tình hỏi: “Sư phụ, thân nhân của ngườiđâu?” sắc mặt Sư phụ lập tức thay đổi, nhưng rất nhanh liền khôi phụcbình thường, chẳng qua là nhàng thở dài tiếng, : “Tiểu Lạc,sau này nên hỏi nữa.” Ta biết sư phụ có bí mật của , tựa như ta cũng có bí mật của mình vậy, ta biết sư phụ có nhìn ra ta khácbiệt so với mọi người hay , nhưng lại chẳng qua là kỳ quái tại saocó thể có người lạ như thế, những thứ các nên biết nàngkhông biết, lại thích cùng nam tử di chuyển khắp nơi, có khi phảng phấtnhư bản thân cũng có thể chống đỡ mảnh bầu trời vậy.

   Rốt cục có ngày, sư phụ với ta: “Tiểu Lạc, ngày mai theo ta cùng kinh thành.”

  5. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Chương 4: Chuyển cơ

   Cuộc sống ngày từng ngày trôi qua, ta ở cổ đại cũng năm rồi,trong năm này, mỗi ngày đều theo sư phụ chẩn bệnh hái thuốc, cũng trôi qua phong phú, nhớ tới kiếp trước, cả đời mỗi ngày chỉ ở tại trong phòng ngủ, đối với diện với Computer, có cuộc sống của trạch nữ,phảng phất như cách vài xa vài trăm năm. Ta là người có quá mưu cầu cuộc sống danh lợi , có hứng thú đối với rất nhiều thứ —— đồ có hứng thú rất ít, chỉ cần có áo cơm sứt mẻ, ta quảnnhững khác . Ta tại cũng có thể tự mình ra cửa chẩn bị bệnh, coinhư là ở thời đại này tìm được căn bản để sống yên phận, mặc dù ythuật cũng cao minh, nhưng vẫn có thể trị lành tiểu tai tiểu bệnh.
   Sư phụ vẫn là bộ dạng thanh thanh đạm đạm , ta từng hỏi quahắn vì sao tại số tuổi “lớn” như vậy còn chưa lập gia đình, hắnchẳng qua là cười cho ta biết : “ vội, vội.” Đúng vậya, cũng phải là ta lập gia đình, ta gấp cái gì.

   Tiệm thuốc chỉ có ta cùng sư phụ hai người, chúng ta ăn cơm cũngkhông đòi hỏi nhiều, có thể lấp đầy bụng là tốt rồi, nhưng dĩ nhiên cóthể ở dưới điều kiện có hạn mà làm ra đồ ăn ngon miệng làm sao vui vẻ được đây? Cho nên trách nhiệm đầu bếp nặng nề liền giao cho sưphụ. Sư phụ có thể dùng nguyên liệu giống nhau mà nấu ra đồ ăn so với ta ngon hơn nhiều lắm—— mặc dù chính cũng cho là như thế, hắnluôn : “Tiểu Lạc làm cũng ăn rất ngon a!” Ta nghĩ chỉ là an ủi ta thôi! Dù sao, trong thời đại này. nữ tử cửa nhà nghèo mà làmcơm tốt, đúng là có mấy người.

   Sư phụ luôn thích đứng ở phía cuối trấn , dưới tàng cây liễu rủnhìn sông bên cạnh tràn ra nhiều tia sáng, có đôi khi đứng mộtlần là hai ba canh giờ, ta chịu được, liền với : “Sư phụ,người là hồ tiên chuyển thế sao? Tại sao cứ muốn ở nơi này hấp thu linhkhí của thiên địa thế?” Sư phụ lại đem ánh mắt trong trẻo phát sáng nhìn ta , : “Tiểu Lạc, ta chỉ chuộc tội.”

   Chuộc tội, sao? Cho nên ta liền liều mạng yy nghĩ về sư phụ, thídụ như sư phụ phụ lòng nương thanh mai trúc mã mà ngườikhác, nương kia chịu được tình nhân lãnh mạc cho nên ở dòngsông này trầm mình tự sát; hoặc là sư phụ là người đángthương bị tình nhân phản bội, bởi vì lần nào đó bắt gặp tình nhâncủa cùng nam nhân khác ở giường cho nên thẹn quá thành giận đem tình nhân cùng tình nhân của tình nhân giết chết rồi vứt xác giữa sông, chờ sau khi tỉnh lại mới hối hận ngừng, cho nên rất vui vẻ mà ởbờ sông nhìn ngắm, vì chuộc tội cho mình. Ta từng đem những ý nghĩ nàynói với sư phụ, sư phụ luôn gõ đầu của ta : “Trong đầu ngươi nhét thứ gì thế.” Sau đó cười cười ra.

   lần, ta trong lúc vô tình hỏi: “Sư phụ, thân nhân của ngườiđâu?” sắc mặt Sư phụ lập tức thay đổi, nhưng rất nhanh liền khôi phụcbình thường, chẳng qua là nhàng thở dài tiếng, : “Tiểu Lạc,sau này nên hỏi nữa.” Ta biết sư phụ có bí mật của , tựa như ta cũng có bí mật của mình vậy, ta biết sư phụ có nhìn ra ta khácbiệt so với mọi người hay , nhưng lại chẳng qua là kỳ quái tại saocó thể có người lạ như thế, những thứ các nên biết nàngkhông biết, lại thích cùng nam tử di chuyển khắp nơi, có khi phảng phấtnhư bản thân cũng có thể chống đỡ mảnh bầu trời vậy.

   Rốt cục có ngày, sư phụ với ta: “Tiểu Lạc, ngày mai theo ta cùng kinh thành.”

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :