1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

[Huyền huyễn, hài] Ăn trộm gà - Táo đỏ(5c)

Thảo luận trong 'Cổ Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Mộng Mơ

   Mộng Mơ Member

   Bài viết:
   48
   Được thích:
   72
   Chương 5:


   Sau kiện đó, ta chỉ có thể ở tại chỗ của Cố Tử Hiên, ngày trước sờ soạng cái đuôi của ta rồi nên nhất định phải chịu trách nhiệm với ta. Ta suy tính lại thấy mỗi ngày đều cho ta ăn gà nướng, mà ta thực nỡ cắn chết , huống hồ dùng tay vuốt lưng cho ta quả thực rất thoải mái, hơn nữa người ta lớn lên cũng đẹp mắt, giữ lại cũng sai.

   Mà sau này ta lờ mờ biết được, té ra ta và Cố Tử Hiên có tình duyên từ kiếp trước, nhưng trời lại định đoản mệnh, ta muốn kéo dài tính mệnh nên lấy nội đan cho , còn mình phải chịu thiên kiếp nên chết. Cố Tử Hiên đau đớn vì mất người , biết sao khi xuống cầu Nại Hà lại uống canh Mạnh Bà, bởi thế cả đời này mực tìm ta. Chẳng ngờ ta bị trọng thương quá nặng nên đánh mất ký ức, quên tất cả mọi thứ, thậm chí vì tổn hại quá lớn nên chỉ có thể ở trong lốt hồ ly mà thể biến thành người.

   Ngày ấy viên thuốc đen mà Cố Tử Hiên cho ta ăn là Thập Toàn Đại Bổ đan gì đó, thuốc này để nâng cao tu vi của ta, có thể giúp ta mau chóng biến thành hình người. Lúc đầu bắt ta, muốn lột da ta làm áo lông hồ tặng cho Ngô tiểu thư, cũng chỉ vì muốn kích thích ta, bởi theo như lời , ta kiếp trước mười phần là đố phụ (phụ nữ ghen tuông), ta mà bắt gặp Cố Tử Hiên chuyện với nữ tử nào hóa thành hình dạng hồ ly cắn xé trận. Mà Đại Bổ Đan này là của hòa thượng cho , ông ta , muốn ta hóa thành người phải chờ thời cơ, chung quy là phải có tác nhân bên ngoài để kích thích, tiềm năng mới có thể bộc phát. Cho nên vụ hỏa hoạn kia cũng là Cố Tử Hiên tự mình sắp đặt.

   thực là, khi mới nghe lý do này, ta chết lặng. Thứ nhất ta thấy rằng, vì Cố Tử Hiên mà giao nội đan ra, đó phải là phong cách của ta. Thứ hai, ta là hồ ly bao giờ màng danh lợi, có thể thích ứng trong mọi hoàn cảnh nên cái trò tranh giành tình nhân phàm phu tục tử này, quả thực phù hợp với thân phận địa vị của ta. Thứ ba là ta thấy Thập Toàn Đại Bổ đan mà ông hòa thượng tặng cho Cố Tử Hiên kia nhất định là hàng dỏm, vì ta ăn viên thuốc đó xong, ngoài đêm hôm đó bị đau quặn người ra chẳng thấy tu vi tăng tiến tí nào, thậm chí lúc bị đau, ta còn nghi ngờ viên thuốc đen đen kia làm sạch .

   Mà Cố Tử Hiên nghe ta xong cũng có xu thế ngẩn ngơ hồi, nhưng sau đấy chẳng hề ảo não, chỉ ngắt đóa hoa, rồi nghiêng người cài lên búi tóc ta: “Bữa gà buổi tối thích kho hay hấp?”

   “Kho !” Ta hô lên, nắng chiều tràn ngập ấm áp, đóa hoa Cố Tử Hiên cài cho ta cũng mang mùi hương thơm ngát rất hợp lòng người. Mấy tháng sau trận hỏa hoạn ấy, ta được Cố Tử Hiên chăm sóc nên bộ lông mọc dài ra rất đẹp rồi, bây giờ ta lại là hồ ly xinh đẹp uy phong. Khi nào nhàn rỗi biến thành nguyên hình, chơi đùa trong vườn hoa.

   Nhưng hôm nay khác, Ngô tiểu thư kia sau khi bị Cố Tử Hiên cự tuyệt, vậy mà vẫn tới cửa nhà người ta. Ta tức giận nghiến răng nghiến lợi. ràng ngày ấy, Cố Tử Hiên bế ta trong màu lông mượt mà, thẳng rằng có ý trung nhân, vậy mà nữ nhân này vẫn mặt dày mày dạn, xem ra hôm nay phải cho nàng ta hết hy vọng mới được.

   Thường ngày ta thích biến thành hình người, nhưng hôm nay ngoại lệ vì nàng ta, thậm chí ta còn ngồi trước gương vẽ chút son.

   Khi thấy ta oai phong lẫm liệt ra từ phòng của Cố Tử Hiên Ngô tiểu thư kia quả nhiên mặt mày xám xịt : “Cố thiếu gia có người tuyệt sắc theo như vậy, chẳng trách… Chẳng trách… Là ta tự mình đa tình rồi.” xong liền che mặt tông cửa xông ra ngoài, làm cho ta kịp bắt nhịp, ràng ta còn chưa gì mà.

   Bên trong phòng chỉ còn ta cùng Cố Tử Hiên. cười nhìn ta.

   Ta có chút thất vọng, định biến trở lại nguyên hình, ngăn ta lại: “Thanh Thanh, nàng như vậy xinh đẹp, cứ để vậy , để ta ôm cái.” Cánh tay khép lại, ta thể làm gì khác, đành phải giữ nguyên dáng vẻ này để ôm.

   Lúc này ta có thể nghe thấy tiếng tim đập, nhiệt độ cơ thể cũng làm ta thư thái, nghĩ đến tối nay được gà nướng lòng càng thêm ấm áp ngọt ngào như tưới mật. Ta nhìn người trước mắt có sống mũi cao ngất, cùng ánh mắt nhu hòa, nghĩ có lẽ trước kia ta thực rất , nhưng tiếc là ta nhớ bất cứ điều gì.

   Cố Tử Hiên tựa hồ biết được suy nghĩ trong lòng ta, hôn hôn lên trán ta rồi : “Quá khứ thể lấy lại, nhưng tương lai còn đợi ở phía trước. Cho dù nhớ chuyện trước kia, nhưng phải bây giờ chúng ta ở bên nhau hay sao? Mỗi phút mỗi giây đều rất vui vẻ hay sao?” Sau đó nhìn sâu vào mắt ta, “Thanh Thanh, nàng thích ta chứ?”

   vừa hỏi ta, vừa nắm chặt tay ta, lòng ta mềm nhũn, thiên ngôn vạn ngữ cuối cùng hóa thành câu:

   “Thích.”
   mal thích bài này.

  2. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :