1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Hy Vọng - Long Tiểu Vũ

Thảo luận trong 'Hiện Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   56. Ngoan, gả cho ...
   Edit: Ishtar
   Beta: Quảng Hằng

   Khóc hồi, Đinh Đồng vẻ mặt đầy nước mắt, ngẩng đầu.

   Cù Nhiên giúp lau nước mắt “Đừng khóc, ngoan nào!”

   nhìn “Chuyện sinh nhật Hạo Hạo...... Ngày đó em thật có chút quá đáng !”

   “Là lỗi của , nên tự tiện làm chủ.” hôn lên mặt của .

   “Bởi vì...... Chị Thiến Nhan cùng Đao Diên đều mất vào ngày đó...... Cho nên......”

   Cù Nhiên thế này mới giật mình sáng tỏ, ôm lại cảm thấy mình lúc trước đúng là làm chuyện ngu ngốc “Thực xin lỗi, thực xin lỗi......”

   Bất quá Đinh Đồng lại nghĩ tới kiện khác “Có phải Tề Thiên đã với cái gì hay ?”

   vì Tề Thiên rửa oan “Lần này ta chưa gì cả!”

   “Cái gì cũng chưa ?” Đó mới kỳ quái!

   “Đúng vậy! Cái gì cũng chưa !”

   Tốt lắm, lần này biết, con khỉ chết tiệt kia, xong rồi, dám cho ấy biết sự thật!! dám đùa giỡn người đàn ông của tôi, chờ đó cho tôi, hãy đợi đấy!!

   Lúc trở lại phủ tư lệnh cũng sắp đến giờ cơm , tư lệnh chắc là vẫn còn ở trong phòng, trong phòng khách trừ Tiểu Ngũ, còn có người phụ nữ bộ dáng phúc hậu, đầu búi tóc, mặc váy Thái tộc, bộ dạng thùy mị thướt tha.

   “Chị Tiểu Ngọc?” Đinh Đồng có chút dám khẳng định kêu đối phương.

   Đao Ngọc Linh xoay người nhìn thấy là , hưng phấn chạy tới giữ chặt  Đinh Đồng? Cái con bé này, sao mấy năm nay cũng trở về thăm mọi người? Rất lương tâm !”

   Tính cách của ấy tùy tiện sảng khoái, dù là làm mẹ cũng chút thay đổi. Đinh Đồng cũng cao hứng, líu ríu cùng hàn huyên.

   “Em chút cũng thay đổi! đúng đúng, thay đổi, là càng ngày càng xinh đẹp , giống chị, càng ngày càng giống thiếu phụ luống tuổi.” Đao Ngọc Linh vừa vừa sờ sờ mặt mình, cảm khái ngàn vạn.

   Đinh Đồng giới thiệu người phía sau với “Tiểu Ngọc tỷ, đây là Cù Nhiên.”

   Cù Nhiên lễ phép khẽ gật đầu mỉm cười “Xin chào.”

   Đao Ngọc Linh trước đó đã được Tiểu Ngũ nói qua, lúc này nhìn thấy Cù Nhiên cũng kinh ngạc, lễ phép đáp lại xong, bảo Tiểu Ngũ dẫn qua bên kia nghỉ ngơi, các xem cơm chiều chuẩn bị như thế nào.

   Đợi những người khác vừa quay lưng xong, Đao Ngọc Linh hỏi: “Đinh Đồng, em, em thích người này? Hay là bởi vì quên được hai chị?”

   Có thể tìm được hạnh phúc của mình, cũng mừng thay ấy, nhưng chỉ sợ là...... Vì nguyên nhân khác, ví dụ như bỏ xuống được chấp niệm......

   “Chị Tiểu Ngọc, em hiểu được ý của chị. Vừa mới bắt đầu quả là bởi vì ấy cùng Đao Diên giống nhau, nhưng sau thời gian em mới biết được phải như vậy. Liền, liền thích.” cười cười “ ấy giống với Đao Diên, ít nhất đối với em, ấy ôn nhu như Đao Diên, ấy chút khiêm tốn cũng có, cả người kiêu căng ngạo mạn...... Nhưng cách ấy bá đạo đối với người khác cũng khiến cho em lời nào để ......”

   “Em xác định là ta ?”

   Đinh Đồng nhàng gật đầu, bộ dáng cũng là thập phần chắc chắn.

   Đao Ngọc Linh kéo về phía phòng bếp “Vậy tiến lên nào, vận dụng câu kia của ba chị ‘Thích , muốn , vậy ́ gắng tranh thủ, cho dù là đoạt lấy!’ trước kia ông ấy dạy chúng ta, đời người rất ngắn, bản thân mình muốn cái gì nên ́ gắng hết sức tranh thủ, cách khác đến cuối cùng cũng chỉ còn lại hai tay trống trơn.”  Con cái Đao gia từ trong xương ́t cũng đều lộ ra tư thái ngạo nghễ của tư lệnh, gọn gàng dứt khoát, muốn phải tranh thủ, thế giới này làm gì có nhiều chuyện dễ dàng như vậy, cho nên trong lúc tranh thủ cho dù phải quang minh lỗi lạc bọn họ cũng để ý, bởi vì phần lớn mọi người chỉ biết nghĩ đến kết quả, giống như trong lịch sử người chiến thắng là người soạn nhạc, khi ngươi có được kết quả mọi người đều đồng tình, ai lên án công khai ngươi đã sử dụng thủ đoạn gì.

   Đinh Đồng cảm thấy loại ́ gắng này có lẽ gọi là khí chất đế vương? Tính cách thế hệ trước chiến trường được kế thừa cho thế hệ tiếp theo, lại được truyền miệng nhau giáo dục lớp người phía sau, sau đó đời đời sau vẫn noi theo học tập.

   Đao Tổ Vượng đến tận giờ cơm mới ra, Tiểu Ngũ lặng lẽ ở bên tai Đinh Đồng để cho Cù Nhiên ngồi ở bên cạnh ông ấy. bàn đầy mỹ vị, trong món chính có gà đu đủ, cơm sa tế, rang đu đủ cùng với thịt gà rồi hầm cách thủy cho đến khi mùi vị tỏa ra, màu sắc vàng tươi, thực mê người. Nhưng Đinh Đồng vừa ngửi thấy vị thịt nồng đậm liền che miệng chạy ra ngoài, Cù Nhiên chạy nhanh theo sau ra ngoài xem.

   Đinh Đồng ở bồn rửa tay nôn thốc nôn tháo, Cù Nhiên liền nhàng ở lưng vỗ vỗ.

   nôn xong rồi, nhận lấy ly nước Cù Nhiên đưa, vừa súc miệng vừa oán giận “Xong rồi, chắc là giữa trưa gì đó ăn hỏng rồi! nghĩ tới, hừ, hai ông bà thành như vậy lại buôn bán đồ thành , đồ ăn đều biến chất .”

   phải do bữa trưa đâu? cũng ăn, có việc gì mà!”

   “Cũng đúng há! Em cũng đâu có ăn cái gì khác!” nhíu mày “Thảm rồi, vừa bắt đầu ăn cơm, em làm như vậy, bảo mọi người làm sao mà ăn chứ! Tư lệnh chắc sẽ phát hỏa !”

   Cù Nhiên tại quan tâm nhất vẫn là cơ thể của , giúp đem tóc rủ xuống vén lên rồi lau mồ hôi “Còn khó chịu ?”

   “Có chút, vẫn cảm thấy buồn nôn...... Đợi lát nữa em hỏi xin chị Tiểu Ngọc thuốc bao tử , chúng ta mau ra ngoài.”

   Trong nhà ăn, Đao Tổ Vượng động đũa, hai người con cũng bất động, đều chờ Đinh Đồng bọn họ.

   Đinh Đồng ngượng ngùng xin lỗi “Thực xin lỗi mọi người, tôi giống như ăn phải đồ sạch sẽ......”

   Lão nhân gia cũng lo lắng nhìn xem , khẩu khí giáo huấn nghe càng giống như lo lắng “Ở bên ngoài ăn bậy bạ cái gì! Sao kêu phòng bếp làm cho con ăn!”

   Đinh Đồng le lưỡi, dám thêm gì nữa.

   Ngồi xuống, Cù Nhiên lôi kéo tay “Là tôi sơ sót, lần sau để ấy ăn bậy, có lỗi.”

   “Đinh Đồng, chỉ buồn nôn thôi sao? Có vấn đề gì khác ? được chị liền mang em bệnh viện.” Đao Ngọc Linh .

   Đinh Đồng vội xua tay “ có việc gì, có việc gì, nghiêm trọng như vậy, có thể do ăn đồ sạch sẽ , có gì khác thường.”

   “Ăn cơm trước !” Đao Tổ Vượng cầm đũa.

   Tiểu Ngũ liền vừa ăn vừa quở trách : “ cảm thấy em chắc phải là ăn quá no chứ? Em nhìn xem sức ăn gần đây của em, nói chơi chứ , ngay cả cũng ăn lại em!”

   Đao Ngọc Linh nhạy cảm lập tức run lên giật mình, cũng lo lắng hoàn cảnh, trực tiếp vui sướng hỏi: “ Đinh Đồng, em bao lâu rồi ‘nghỉ lễ’ có tới?”

   Đinh Đồng hận thể tìm cái lỗ chui xuống, sao có thể trước mặt nhiều người như vậy hỏi loại chuyện này, huống hồ, huống hồ tư lệnh còn ở đây nha......“Ôi chao, cái đó, chị Tiểu Ngọc......”

   “Nhanh lên , hỏi em đó!”

   đến như vậy, mấy người bọn họ cũng hiểu được , liền ngay cả Đao Tổ Vượng đều có chút chờ mong chờ câu trả lời của .

   “Khụ khụ......” Trong khoảng thời gian này vẫn có tới , cũng để ý tới, thình lình nhắc tới mới sực nhớ ra , hình như tháng trước của mình đến, lần kinh nguyệt gần nhất là cuối tháng , như vậy tính toán, cũng khoảng hai tháng rồi có tới .“Hình như hơn hai tháng ~~~” cúi đầu giọng , có chút hồi hộp.

   “Chắc chắn là có , chắc chắn!!!!” Đao Ngọc Linh kiên quyết cam đoan.

   Tiểu Ngũ gắp đồ ăn nửa đường lạch cạch rơi xuống bàn.

   Biết được có thêm sinh mệnh , Đao Tổ Vượng cũng cao hứng , ông tuy đã lớn tuổi nhưng cũng vui niềm vui giống như những người bình thường khác.

   Hai mắt Cù Nhiên tỏa ánh sáng, nhất thời lại có chút chậm hiểu...... Có? mở to hai mắt nhìn chằm chằm về hướng cái bụng nhỏ của Đinh Đồng, lại nhìn “Thực...... Thực...... , có?” xong tay còn giơ ra, dường như  muốn cảm nhận thử xem sinh mệnh bé đó có tồn tại hay .

   Đinh Đồng vỗ tay , hất ra.

   “Mọi người đừng vui mừng như vậy, nếu phải thì sao! Này...... Này, , có khả năng ?”

   Đao Ngọc Linh có chút khó khăn “Cũng đúng,  nên kiểm tra ! Chỗ của chúng tôi điều kiện có hạn, lúc chị sinh con cũng phải đến thành phố, hay là như vậy , chúng ta qua kiểm tra xác định chút?”

   Cù Nhiên lúc ấy ngơ ngác , chỉ lo nghĩ phải sắp được làm ba ba chứ? Đứa là thằng nhóc quậy phá bướng bỉnh giống Hạo Hạo như vậy sao? Hay là bé con mịn màng trắng trẻo tròn trịa giống cháu gái mình ? Chỉ lo ngây ngốc câu cũng nên lời, đầu óc liền tạm dừng hoạt động.

   Đao Tổ Vượng ho hai tiếng “Tiểu Ngũ thông báo phía bên phi cơ cùng bến cảng chuẩn bị thủ tục, ngày mai đưa bọn họ về nước.”

   Đinh Đồng khéo léo từ chối “Tư lệnh, có gì , cần trở về, con còn muốn lưu lại đây vài ngày nữa!” còn rất nhiều món chưa ăn mà, sao có thể bỏ được?

   có ai chịu nghe ý kiến của , Đao Tổ Vượng trực tiếp với Cù Nhiên: “Nhóc con, ta biết cha mẹ của cậu đồng ý chuyện các người, người khác ta thể cam đoan, nhưng nha đầu này ta nhận thức, trở về cho bọn họ, còn dám đồng ý, ta tự mình tới chỗ các người!! Đến lúc đó...... Hừ......” Ông cười lạnh, ý của ông cần cũng biết, cái gì kêu đứng ngồi yên, Cù Nhiên lần này có thể nhận thức rõ rồi , trắng ra là, trước kia cha mẹ phản đối, khăng khăng muốn đứa con dâu là Đinh Đồng, nhưng tại nếu muốn, phải là...... muốn sống nữa......

   “Ngài...... Ngài yên tâm, tôi biết nên làm như thế nào!”

   Bạn mang thai nào đó bị mọi người bỏ quên lập tức liền chu miệng mếu máo, chẳng lẽ có ai quan tâm ý kiến của sao? “Cù Nhiên!!! Em có qua em muốn gả cho sao?”

   “A? Em...... Em lại muốn náo loạn gì nữa đây? lấy , chẳng lẽ em muốn mang con chạy sao?”

   “Hừ, bớt nói nhảm , nghĩ rằng em dám à?”

   “Em dám?!!” Cù Nhiên tức giận sém chút lật bàn, ngược lại dùng kế sách dụ dỗ “Đồng Đồng, nghe lời, gả cho , trở về mang em ăn được , mua cho em trang phục xinh đẹp của phụ nữ có thai.”

   Đinh Đồng tức giận đến hai má phình to.

   Tiểu Ngũ là nhịn được , nào có người cầu hôn như vậy? Đây là dụ dỗ con nít sao! kiêng kỵ vỗ bàn cười “Tôi , cần quỳ gối xuống tay cầm nhẫn, tốt xấu gì cũng nên hỏi một chút ấy có đồng ý hay , hoặc là nói vài câu buồn nôn! chỉ hô loạn một câu như vậy ai chịu chứ?”

   Đao Tổ Vượng thấy bọn họ nóng lòng muốn ầm ĩ, biết mình có ở lại bọn họ sẽ sợ đầu sợ đuôi, đơn giản tránh ra , phân phó người hầu đem bữa tối đưa đến phòng ông.

   Đao Ngọc Linh cũng ồn ào theo “Mặc kệ lời con bé nói, bắt buộc trở về, gả cũng phải gả, lấy cũng phải gả!”

   “Chị Tiểu Ngọc!! Chị phải cùng phe với em sao ?”

   Nhìn mặt đều đã hiện ba vạch đen, Cù Nhiên nắm tay đặt lên ngực mình “Là do có chuẩn bị tốt, nhưng cam đoan, chỉ cần em hứa với , trở về nhất định bù đắp lại cho em. Đồng Đồng, gả cho nhé!”

   “Ai ui! Chiêu này sai a! Thuyết phục người ta đáp ứng rồi bổ sung sau, dù thế nào cũng vào tròng rồi!” Đao Ngọc Linh .

   Cù Nhiên có chút ngượng ngùng nhìn Đao Ngọc Linh cười cười.

   Vừa quay đầu lại, Đinh Đồng vừa lúc nhìn phì cười tiếng, sau đó cúi mặt, gật gật đầu rất rất . Cù Nhiên tay ôm lấy vào trong lòng, cằm dán lên trán , vô cùng thân thiết cọ nhẹ. Bên tai tràn ngập tiếng kêu hoan hô vui vẻ của Đao Ngọc Linh cùng Tiểu Ngũ, hơi thở ấm áp của người trong lòng phun ở người, bao chuyện buồn bực đáng ghét giống như đều tồn tại, trong lòng được lấp đầy bởi hạnh phúc , mọi thứ xung quanh giống như bởi vì có mà trở nên tươi đẹp hẳn lên. Mặc kệ phải đối mặt bao nhiêu khó khăn, bao nhiêu phiền muộn, dường như liền đều sao cả , mặc kệ về sau sẽ đối mặt với tương lai như thế nào, giờ phút này tin tưởng vững chắc, Thượng Đế đã ban cho lễ vật tốt đẹp nhất!!!

  2. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   phiên ngoại 1 – Kẻ hèn mọn...
   Edit: Icon
   Beta: Anne   Thế giới này để ý ngươi tự ti, có thành tựu phía trước, thỉnh thu hồi cảm giác mình là người tốt......

   Năm năm trước

   Danh tiếng sòng bạc Cảnh Tinh , Đinh Đồng sớm nghe như sấm bên tai, lần này nhất thời tò mò theo bạn bè vào biên giới đặc khu Vân Nam, mới chân  chính hiểu được thế nào là sòng bài.

   Chia bài là người Nga trẻ tuổi, vỗ vỗ mặt bàn, ý bảo sắp bắt đầu, đứng ở hai bên là hai tiếng phổ thông tính là chuẩn:“Đặt rồi xin nhấc tay ra”

   “Nhàn, trang......”  (bài cào thường dùng quân bài 6 và 8 để tiến hành, sau khi tráo bài cho vào trong hộp, người chia bài chia 4 quân bài theo thứ tự Nhàn – Trang – Nhàn – Trang, cũng có nghĩa là quân bài thứ nhất và quân bài thứ ba chia cho Nhà khách (Nhàn), còn quân thứ hai và thứ tư chia cho Nhà cái (Trang). Hai bên theo quy tắc đánh bài sau khi lấy thêm ( lấy thêm) bài so sánh điểm số lớn . Bất luận bàn game bài cào có bao nhiêu người chơi đặt cược, quân bài giấy chỉ chia cho nhà Cái và nhà Khách.)

   “Nhàn thắng tám giờ, trang ngũ điểm!”

   Khi đánh bạc đầu óc con người có thể sinh ra “Nội phê thái” (trạng thái ngây ngất đê mê như phê thuốc từ trong nội tâm), làm cho người ta sinh ra cảm giác sung sướng, tựa như morphine .

   Lúc ấy Đinh Đồng mười chín tuổi, mới nhìn thấy vài ván cảm thấy tim đập nhanh hơn so với trò chơi bàn sắp mở ra rất nhiều, lắc lắc người bên cạnh :“Tiểu , chúng ta thôi, lại có tiền, ở đây làm gì?”

   Người gọi tên Tiểu đắm chìm trong khí khẩn trương vô cùng kích thích tại đây,“ có việc gì đâu, vừa rồi mình nghe người kia , chúng ta có thể ‘ký đan’ (có thể là Tiểu được cho sử dụng đồng phỉnh trong đặt cược - trong những quy định kinh doanh của tất cả các sòng casino toàn thế giới, nên nghĩ là cần trả tiền. Với đồng phỉnh, khách rơi vào tâm trạng “chơi giải trí” nhiều hơn “chơi thắng - thua”), thử xem vận may thôi!”

   Lúc đó Đinh Đồng ngay cả cái gì là “Ký đan” Cũng hiểu được, liền nhìn Tiểu hi lý hồ đồ (ù ù cạc cạc) lập tức thua hết vạn tiền trượng trưng mà người ta vừa đưa cho.

   người đàn ông vẻ mặt phúc hậu đứng trước mặt các ,“ , gọi điện thoại người nhà mang tiền đến đây !”

   Mang tiền đến? Món tiền lớn như vậy, các làm sao có tiền, Đinh Đồng hốt hoảng: “Tiểu , làm sao bây giờ?”

        Tiểu cũng có hoảng, xong muốn tìm người vừa rồi. khuôn mặt phúc hậu của người này thoáng cái, mặt lộ vẻ dữ tợn, vẫy vẫy tay ra sau, lập tức có hai người đến.

   “Trước là theo chúng tôi sau tính!”

   Bên ngoài sòng bạc chính là cái sân rộng rãi như sân thể dục, Đinh Đồng sợ hãi đến cực điểm, đến bây giờ cũng nhớ đầy đủ chi tiết hoàn cảnh lúc đó. Chỉ nhớ liều chết ngồi dưới đất chịu lên xe, cái gì cũng lên xe; Tiểu giãy giụa thoát khỏi kiềm chế tìm cách trốn chạy, nhưng chạy ra cửa vừa lúc có chiếc xe chạy qua......

   Trước cửa sòng bạc xảy ra án mạng, rất nhiều người vây quanh để xem, hai người lính cầm súng chạy đến hỏi tình hình. Đinh Đồng ngay lúc đó trong đầu trống rỗng, đụng phải người đàn ông ốm yếu chiếc xe gây tai nạn bước xuống, ta nhìn đám người chơi bạc ở đàng xa, sau đó bước vào trong xe cái gì đó, giống như nhận được chỉ thị, ta đến trước mặt .

   “Đừng khóc, đừng khóc , người kia là gì của ?”

   run rẩy trả lời:“ ấy, ấy, chúng tôi lớn lên cùng nhau ở nhi viện......” Răng kiềm chế được va vào nhau.

   ta gật gật đầu lấy điện thoại ra bấm bấm vài cái, cái gì đó mà Đing Đồng hiểu gì cả. tắt máy với người phía sau Đinh Đồng :“Lão hắc, ông chủ muốn các cậu thả người!”

   “Thả người?”

   “Có tai nạn chết người ngay cửa chính, muốn để như vậy sao?!” ta còn thêm câu, “Các xem lời của ông chủ có trọng lượng à , chẳng lẽ là muốn Bành tổng đứng ra chuyện với các ?”

   Lão Hắc giọng mắng vài câu, dùng chân đá Đinh Đồng cái rồi bám vào càng xe leo lên ,“Chạy!”

   chàng ốm yếu kia giúp đứng dậy,“Chạy nhanh , chuyện bạn của , làm gì được đâu,  về sau đừng tới  những nơi như thế này nữa.”

   gật gật đầu, vẫn dám ngẩng đầu nhìn ai.

   ? như thế nào? có thể sao? Những người đó câu muốn là liền ném sao, Tiểu được người nơi đây nhanh chóng mang , chỉ để lại bãi nhợt nhạt vết máu, sòng bạc này cách đặc khu trung tâm xa, lúc đó các theo xe mà , giờ Đinh Đồng chỉ có thể dựa vào trí nhớ của mình mà trở về.

   mình con đường trống trãi này, Đinh Đồng cảm thấy sợ hãi, giờ trước còn vui vẻ với Tiểu tại đột nhiên mất ! chỉ có thể dùng “Mất” Để hình dung! chỉ nhìn thấy Tiểu bị xe mang vào, chết chưa? Hay là chỉ bị thương? biết! Tóm lại Tiểu mất......

   Cuối cùng ngay cả sức lực để  cũng có, ngồi xổm tại chỗ thở dốc thôi, lúc này chiếc xe việt dã thắng gấp ngay bên người , giống như chim sợ cành cong Đinh Đồng sợ tới mức mở to hai mắt nhìn, cử động cũng dám.

   Xuống xe là nhìn chỉ lớn hơn chút và vô cùng xinh đẹp, ấy đến trước mặt Đinh Đồng và ngồi xổm xuống,“Em làm sao vậy?”

   Lúc này nước mắt Đinh Đồng hề báo trước cứ thế mà tuôn rơi, càng khóc càng lớn, người trước mặt hỏi cái gì, cũng chỉ biết là lắc đầu.

   Liễu Thiến Nhan lần đầu tiên gặp được Đinh Đồng chính là như vậy, lúc ấy ngồi xổm ven đường, cả người cuộn mình thành khối nho , chỉ có sợ hãi, dáng vẻ độc, làm cho lập tức nhớ đến chính mình năm nào, vội vàng cho lái xe dừng lại.

   Gương mặt bé nhìn vẫn chưa hoàng hồn, mới nghe câu của liền khóc, nước mắt nước mũi, tất cả kiềm chế được.

   Liễu Thiến Nhan xoay người muốn lên xe lấy cho Đinh Đồng chút tiền, nơi này là thiên đường cùng địa ngục diện cùng nhau, chuyện gặp gỡ bé này cũng hẳn là chuyện xấu, nghĩ mình nên giúp đỡ bé......

   Đinh Đồng thấy xoay người, nghĩ đến phải , bùm tiếng quỳ xuống,“Chị ơi, chị đừng , em van chị giúp em! Mang em rời , cầu xin chị mà!!”

   Liễu Thiến Nhan nhắm mắt, nhớ trước giờ mình qua lại với ai, nhưng đây là lời cầu cứu, hoàn toàn đem kéo khỏi hồi ức đen tối. Có lẽ đây là số của chăng! nghĩ lúc trước ai giúp đỡ , tại    giúp đỡ cũng tốt lắm!

    xoay người nâng Đinh Đồng dậy,“Chị cho người đưa em .”

   Đinh Đồng lại lắc đầu, giờ phút này chỉ tin vào người con xuống xe quan tâm đến ,“ cần, van cầu chị ! chị đưa em , em cần người khác, em sợ ......”

   “Em đừng sợ, chị để cho người khác đưa em , chị thể đưa em theo!”

   “Em theo chị, em nơi nào hết ! Chị đừng bỏ em lại  được ?” có nhà, ở nơi nào cũng giống nhau! Huống chi ở nơi này, dám tưởng tượng nếu Liễu Thiến Nhan rời , biết gặp phải chuyện gì......

   Khi mang Đinh Đồng về Cảnh  Tinh. sợ hãi chỉ biết trốn sau lưng Liễu Thiến Nhan.

   Đinh Đồng nhìn thấy người đàn ông cao gầy gì với người ngồi ghế, người đàn ông ngồi sofa liền hỏi Liễu Thiến Nhan: “Em mang ấy tới đây làm gì?”

   Liễu Thiến Nhan trả lời, lôi Đinh Đồng từ phía sau ra,“Đến, chị giới thiệu cho em chút. Đây là Bành Tấn Hoa, về sau gọi là hai.”

   Bành Tấn Hoa ánh mắt mị mị, nhìn chằm chằm Liễu Thiến Nhan. hồi lâu  mới mở miệng,“Em tên là gì?”

   Đinh Đồng giờ mới dám ngẩng đầu, :“Đinh Đồng......”

   Giọng có chút , Bành Tấn Hoa lập lại lần,“Leng keng?” gật gật đầu dám sửa cho đúng, sai cũng sai rồi, khéo chọc bọn họ mất vui.

   Từ đó về sau Đinh Đồng trái phải đều theo Liễu Thiến Nhan, chuyện của Tiểu chưa từng ra, Liễu Thiến Nhan cũng ấy về, có lẽ do đồng ý .

   Sau này, mới biết Tiểu vốn gọi là bằng hữu nhưng vì tiền hoa hồng kiếm khách hàng cho sòng bài nên đem mang đến sòng bài, cuối cùng thậm chí cũng thành phần cuộc sống của nàng.

   Ở cùng Liễu Thiến Nhan thời gian dài,  Đinh Đồng cảm thấy mình trước đây có cuộc sống !

   cảm thấy trời sinh mình ra mang dòng máu lạnh , đối với tiền tài đều có cảm giác an toàn, làm cho hoàn toàn hiểu được cuộc đời này, nếu ngươi đáng đồng, chỉ đáng sống dưới đáy xã hội. Dứt bỏ cái gọi là nhân nghĩa đạo đức, dối trá ăn tận xương cốt của mọi người nên họ trở nên hèn hạ giống nhau.

   Đinh Đồng trong hoàn cảnh ở đây, nội tâm thừa nhận lực phải trưởng thành nhanh, thay đổi con người hèn mọn trước kia, Tiểu bị tai nạn cách đó xa, mà lại quỳ  gối cầu Liễu Thiến Nhan mang rời ......

   hỏi Liễu Thiến Nhan,“Chị, lúc trước lần đầu tiên nhìn thấy em, có phải thấy em rất hạ tiện hay ??”

   Liễu Thiến Nhan cười rộ nhìn vui lắm, sờ sờ mái tóc mới cắt của Đinh Đồng,“Em ngốc, em chọn đúng lúc, thế giới này hề để ý lòng tự trọng của em ......”


  3. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Phiên ngoại 2 -- qua lại 1...
   Edit: Icon
   Beta: Anne

   Thời tiết đặc khu này nóng, làm mọi người ai cũng bức xúc, Đinh Đồng trôi trong chiếc xe vừa được buôn lậu từ Nhật Bản qua, vui mừng méo cả miệng. hai cho ra biên giới đón người, phỏng chừng người lái xe trong đoàn có việc được. Khoảng thời gian này vừa lúc  “Cảnh tinh” Đổ vương tái xuất , ngừng có chuyên cơ trong nước bay tới bay lui đưa đón khách, tự nhiên từ dưới mặt khách sạn trong giai đoạn này luôn điều xe đưa đón, bận tối mày tối mặt.

   Xe dừng ngay lộ mốc biên giới, đợi nửa ngày thấy ai, Đinh Đồng nóng nãy lấy tay làm quạt, lầm bầm lầu bầu:“Làm cái gì biết? Nửa ngày cũng gặp ai?” lấy điện thoại ra định gọi hỏi hai chút, thấy người mang theo ba lô du lịch vượt qua trạm kiểm soát lại phía này.

   “Bành tổng phái đến?”

   đến chường mặt sát vào mặt , tay để kính xe hỏi.

   “Ách......” Đinh đồng nháy mắt liền nghẹn lời , tại dân cờ bạc cũng quá soái ? Có hay cái dạng này a!

   “Uy!”

   “...... Nè nè!” liền lấy lại chú ý, có chút xấu hổ ,“Cái kia, ngại, thời tiết quá nóng , có chút cảm nắng. vừa rồi cái gì?”

   “Bành Tấn Hoa bảo tới ?” cười cười, có vẻ như hiểu dối, vẫn là tính tình tốt bỏ qua cho lần.

   “Đúng vậy! Là phải ? Lên xe ?”

   Dọc theo đường , Đinh Đồng như thế nào cũng nhịn được, len lén quay đầu nhìn , người như vậy trầm mê đánh bạc, đúng là đáng tiếc ,“Chậc chậc......”

   Nghĩ nghĩ, tự chủ được liền chậc chậc ra tiếng.

   “Em , cứ lén nhìn tôi, chừng hồi chúng ta có thể rơi ổ gà đấy!” Dân bản xứ thói quen gọi phụ nữ là “Em ”, thẳng thắn, làm cho đỏ bừng mặt, ngay cả phản bác đều có chút lắp bắp:“Ai, ai nhìn ! Tự mình đa tình!”

   giận bật cười, lộ ra hàm răng trắng noãn, hai bên nhìn lại sao giống răng hổ, cực kỳ an phận hơi hơi nhếch lên chút, nhưng ngược lại tăng vẻ nghịch ngợm cùng thân thiết cho ta .

   “Này lớn như vậy, định làm cái gì sao? Sao muốn làm dân cờ bạc, là ông trời sao?” Lời này có bao nhiêu biết nông sâu, năm đó mười chín tuổi Đinh Đồng tất nhiên là có lo lắng quá, chỉ cảm thấy người như vậy nên xuất ở địa phương này là được.

   Đối với ‘tiêu chí” từ trong miệng để hình dung đàn ông có chút hài lòng, nghiêng mình đối diện mặt ,“Lần đầu tiên tôi nghe có người dùng ‘tiêu chí’ để hình dung đàn ông ! biết tôi là ai sao?”

   Đinh Đồng cho là đúng, bị nhìn chằn chằm như vậy sao lái xe, đó là có bao nhiêu can đảm nha, kiềm chế trái tim run rẩy, giả bộ thèm để ý, có thể thấy ràng tay run rẫy .“Tôi làm sao biết là ai?!! Xí......”

   “Là mới tới ?” nhìn ra là rất căng thẳng, thẳng lưng ngồi thẳng nhìn về phía trước.

   “Liên quan gì đến !” có chút lớn tiếng đầu đuôi, người khác mà nghe được, giống như đứa trẻ giận dỗi.

   “Tôi là Đao Duyên.”

   “Đao Duyên?” lập lại lần, trong lòng nghĩ, tôi thèm quan tâm gọi là gì! tiếp tục việc lái xe của .

   đường phải qua đoạn cảnh lộ tuyến, ở đây xe nào muốn qua cũng phải giảm tốc độ, vì lí do nào hết , bởi vì đó là khu nhà ở của tư lệnh tương đương với là đặc khu trung Nam Hải bình thường, nếu ai lỗ mãng , vệ binh canh cửa lúc nào cũng có thể rút súng ra tự giải quyết.

   Chạy hồi, Đinh Đồng giảm tốc độ chuẩn bị băng qua, Đao Duyên lại với :“Đưa tôi vào trước, tôi sắp xếp hành lý xong chúng ta cùng .”

   “Đưa vào cách nào?” thái độ có chút khó chịu, kinh ngạc hỏi, nếu hiểu sai lời , người này có ý muốn đến nhà của tư lệnh, đùa cho vui sao, có bệnh thần kinh chứ?

   Đao Duyên lúc này có chút dở khóc dở cười , ngốc này cả cũng biết là ai, do mới tới nên biết , nhưng ít nhất cũng phải biết tên chứ? Vấn đề là thái độ của cho câu trả lời rất tốt, đây là ‘cái gì cũng biết’.

   chỉ tay vào nơi sắp đến,“Chạy đến đó ! Nhà của tư lệnh!”

   trai, biết đó là nhà tư lệnh, sao còn muốn để tôi chạy vào, muốn đùa sao  ?” tự giới thiệu chút cũng được,“Tôi tên là Đao Duyên, tư lệnh là ba tôi. Giờ biết chưa ? đưa tôi vào đó thôi!”

   “Chi --”

   Đổi lấy lời giải thích là cái thắng gấp, tốc độ xe vốn chậm, nhưng là có đeo dây an toàn nên theo quán tính Đao Duyên đập đầu về phía trước, trán va vào kính chắn gió, đau quá nhe răng trợn mắt,“...... này làm gì thế hả? Có biết lái xe ?”

   chiếc xe đột nhiên dừng trước nhà tư lệnh, đội vê binh ở kế bên, lập tức điều hai người sang, nâng súng lên nhắm vào họ, tiến lại gần hỏi:“Bên trong là ai? Thủ đặt tay sau đầu ra!”

   Đao Duyên bất đắc dĩ lắc đầu, vươn bàn tay vẫy vẫy,“ có việc gì, là tôi về, bạn này đột nhiên thắng gấp, buông súng xuống !”

   Vệ binh nghe được giọng quen thuộc, thu súng trở về, hề nhắm bọn họ, đến gần đến xem đúng Đao Duyên, liền giải thích:“Đại thiếu gia thực xin lỗi, chúng ta biết là cậu trở về!” xong hướng phía sau khoa tay múa chân vài cái, phỏng chừng là cho bên kia rằng bên này có chuyện gì hết.

   “Lái xe thôi!” Đao Duyên nhìn ngốc kia còn sững sờ.

   “Tôi...... Tôi...... Này......” Đinh Đồng cái này ra lời,“......”

   thôi, vào. Bất quá đúng rồi, tôi còn phải nhắc nhở chút, chừng ba tôi nhìn thấy vết thương trán hỏi do ai làm, cũng đừng gì nhé! Bằng tôi cũng dám cam đoan được an toàn đâu!” Đao Duyên cố ý hù dọa , nhìn  khuôn mặt nhắn của dần biến sắc, xấu xa có vui vẻ ít.

   Đao Tổ Vượng khi nhìn thấy con vui vẻ dứt, nhưng ở bên ngoài lại tỏ vẻ như có chuyện gì,“ bao lâu rồi chưa về? hơn năm ! Hừ...... cậu sợ ba cậu nhắm mắt xuôi tay sao !”

   “Ba, theo như ba , con phải về hay sao? Còn nữa thân thể ba mạnh khỏe sao có thể nhắm mắt xuôi tay chứ!”

   Đao Tổ Vượng nghe con như vậy, mặt cũng thả lỏng chút, Đinh Đồng lần đầu tiên ở gần nhân vật lớn như vậy, rất là tò mò, lẳng lặng ở bên nhìn chằm chằm .

   “Đây là làm sao vậy?” ông chỉ vào khối u trán Đao Duyên, mặt liền lập tức nghiêm túc, chân mày nhíu chặt lại, “Cái thừng nhóc này, lớn như vậy rồi, như thế nào như vậy? Bị người gài bẫy ? Ai? Chuyện xảy ra ở đâu?”

   Đao Duyên đùa: “Ba, là con lúc trở về đường qua quảng trường, vừa vặn có mấy cái đứa chơi bóng, con muốn thử lại tài nghệ. Kết quả chính mình muốn trở thành quán quân đưa bóng vào cái giỏ, ngược lại bị cầu đạn trở về nện vào trán!”

   tiền đồ!!!” ông liếc con trai trắng cả mắt, “Có nặng lắm ? Có cần bôi thuốc?”

   “Vết thương như vậy cần đâu ạ!”

   “Ân! Còn ! Vết thương này dường như phải ở chiến trường mà ra, bao che vết thương này, giống con trai ba chút nào!”

   Hai cha con chuyện hồi, Đao Tổ Vượng mới dời lực chú ý đến người Đinh Đồng ,“ nhóc này là ai?” Hơn nữa liền đứng ngay như vậy, ông cũng quên cho người ta ngồi, này tệ, so với con của vào ông bạn già của mình ngoan ngoãn, cũng có chút yếu ớt.

   Đao Duyên cũng biết ra là ai, nhìn chờ đợi chính miệng ra.

   “Chào tư lệnh, tôi là Đinh Đồng, người của ‘Cảnh Tinh’ .” Đinh Đồng chỉ kém cúi chào, vốn là xương sống với thắt lưng đau, cử động lại càng đau hơn.

   “Ồ, là người của Tiểu Bành a, hôm nay đón con trai ta?”

   “...... Dạ.” gật gật đầu mạnh, xong đời , nên phải nhìn biết, nghi ngờ làm Đao Duyên bị thương chứ?

   “ Tên gọi Đinh Đồng phải ?” lão Tư lệnh đánh giá từ xuống dưới, “Được rồi, hồi lấy bao lì xì .”

   “A?” phải xử phạt sao? Còn có bao lì xì?

   Đao Duyên bị thái độ của làm cho buồn cười, đến xạnh vỗ vỗ vai,“ thôi, lĩnh bao lì xì !” Tiện thể quay đầu cho ba tiếng, mình phải lát đến “Cảnh tinh”, tìm Bành Tấn Hoa bàn bạc số chuyện.

   đường lên núi, Đinh Đồng hoàn toàn thay đổi, ngồi nghiêm chỉnh, cái gì cũng dám , lại càng dám lén nhìn trộm Đao Duyên, tốc độ xe cũng chậm hơn nhiều, ngoan ngoãn, biết rút ra bài học, đừng để lúc đó xảy ra chuyện gì, mang thái tử gia chết, thử hỏi có mấy cái mạng để sống!

   “Sao thế? Câm điếc rồi à ?”

   “...... Ôi chao, này, có chuyện gì sao?” biết có phải hay nên gọi là đại thiếu gia hay là gì, chỉ sợ có ý kiến, chính mình cũng thể kêu ra khỏi miệng, cảm giác giống nha hoàn thời xa, muốn giết người mà!

   Đao Duyên nghiêm túc :“Vừa rồi người bị va chạm là tôi mà? hình như lãnh bao lì xong dường như bị choáng váng phải ?!”

   “Đao...... Đao, thiếu gia !” muốn gọi tên của , lại cảm thấy ổn.

   “Gọi tôi ‘Đao Duyên’ được rồi! .”

   “Đao Duyên à, hay là tôi đem tiền lì xì trả lại cho ? Vẫn là tôi chịu thiệt chút, hai chúng ta huề nhau nha? Tôi phải cố ý mà! Tôi biết là con trai tư lệnh...... Tôi, tôi làm sao biết  được!”  dáng điệu của Đinh Đồng oan uổng lại càng oan uổng hơn, có thể trách ai được? hai quái kia trước đó cho biết là đón ai đâu? Nếu có, làm sao dám có những lời , hành động quái kia? dám! Đao Duyên quái kia nữa? Trách tự giới thiệu? Thèm vào! Lại càng dựa vào người khác, Đinh Đồng là ai chứ, đáng giá người ta chỉ qua lần giới thiệu đầu tiên thôi sao.

   “Ha ha...... Được rồi, được rồi, lại trách ! Về sau lái xe chú ý nơi cần đến, đừng có bất ngờ giật mình như vậy , đột nhiên dừng xe như thế, nếu lúc ấy tốc độ xe nhanh hơn, suy lại mà , chừng chúng ta chết cùng tháng cùng năm rồi! Chuyện vinh hạnh như vậy, đợi thêm mấy chục năm nữa cũng muộn!”

   , tức giận ?”

    cười,“Tôi có giận sao?”

   “Hô......” vỗ vỗ ngực,“Tốt nha tốt nha! Làm tôi sợ muốn chết, làm tôi sợ muốn chết!”

   tên là Đinh Đồng?”

   “Dạ”

   “Đến đây được bao lâu?”

   “Mới ba tháng......”

   Hai người hỏi trả lời, phía trước chiếc xe chạy đến, khi hai xe giao nhau, Đinh Đồng ràng có chút khẩn trương nắm chặt tay lái. Đao Duyên nhìn khỏi buồn bực, sợ giao lộ sao?

   sợ giao lộ?”

   “Đúng vậy!” Đinh Đồng chút suy nghĩ liền thành thẳng thắn trả lời,“ biết đâu, với xe chạy đối diện tôi vô cùng lo lắng chỉ sợ nó va vào nhau, mấy ngày nay coi như là coi như khá tốt, vài lần trước chạy sát vào nhau, về đến nhà là vài cái kính rơi ra hết!”

   “...... lái xe bao lâu rồi?”

   “Uhm, bao lâu, mới tháng trước bắt đầu học ....... Ôi chao...... Ôi chao...... Xe xe, phía trước có xe...... A......”

   “Oành......” Tiếng nệm khí an toàn bung ra thêm cả giọng thét chói tai của nào đó.

   Tốt lắm, Đao Duyên hưởng thụ trọn ven, chỉ trong buổi mà bị hai lần tai nạn xe cộ. Thiết nghĩ thanh danh đời của bị hủy hoại hoàn toàn trong tay ma nữ này !!!![ cuối  cùng những lời này do chính tôi ,“ danh đời” Woa...... Là rất minh nha! Mọi người chớ nhìn chớ nhìn!!!]
  4. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Phiên ngoại 3-- qua lại 2...
   Edit" Icon
   Beta: Anne   Mối tình đầu~ Nghe ra cần phải thêm, đồng thời luôn làm lòng người ta cảm thấy ấm áp, niềm vui thể che giấu được, chân mày.

   Chuyện xảy ra tự nhiên, năm mười tám, mười chín tuổi, Đinh Đồng cứ như vậy mà thích Đào Duyên, sau đó tự nhiên mà thổ lộ, sau đó được chấp nhận, sau đó………. Cả ngày làm cái đuôi theo sau cứ như người hầu. Lúc đầu, Liễu Thiến Nhan còn nghĩ cần học hỏi nhiều còn nhiều điều chưa biết nên để cho theo mà học hỏi kiến thức nhiều, về sau như vậy thành thói quen.

   Đao Duyên là con trai lớn của tư lệnh Đao Tổ Vượng, từ ra nước ngoài du học, mới về nước được vài năm. và mọi người trong lòng đều biết , ý muốn của ba là trong tương lai để chức tư lệnh lại cho , cho nên từ lúc trở về hề vào bất cứ đặc khu nào để cọ sát kinh nghiệm, đương nhiên, trong đó chỉ chủ yếu là tài chính, kinh tế chứ liên quan gì đến các sòng bài và ma túy......

   Những năm gần đây, sức ảnh hưởng xấu từ ma túy đối với thế giới ngày càng tăng, gây ảnh hưởng nhiều nhất chính là những người trồng và chiết xuất hàng cấm này từ cây túc, được trồng ở khu vực Tam Giác Vàng. ra họ cũng tự nguyện chống luật của đất nước hay thế giới, chẳng qua gần đây, hoàn cảnh khí hậu, đối với phát triển của cây nông nghiệp gây nhiều khó khăn, mà ngoài làm nông nghiệp ra, đối với khí hậu hay địa hình ở đây, muốn áp dụng khoa học kỹ thuật nông nghiệp thể thay đổi tình trạng; Thứ hai, đại đa số mọi người biết là, loại cây này có hoa rất đẹp vô cùng dụ hoặc, bất kể như thế nào, hút vào cả người đều sảng khoái, dễ chịu. Nhân loại nê đắm nó là chuyện bình thường, thậm chí trong vài năm, vùng đất nào trồng qua loại cây này cây nông nghiệp thể nào phát triễn được......

   Những người nghèo khổ vùng ven biên giới cuối cùng cũng chọn lựa gieo trồng loại cây mang mầm móng tội lỗi của nhân loại này, cái gọi là tà ác, lúc ban đầu đều cũng có như vậy hoặc gần như vậy, chỉ là bất đắc dĩ. Kỳ đối với bọn họ mà , chẳng qua là muốn sinh tồn mà thôi.

   Đinh Đồng từng theo Đao Duyên qua nơi có trồng đầy hoa túc, tràn ngập trong mắt là biển trãi dài đầy hoa túc, ngay như người thích hoa như , cũng chịu được mà than thở:“Sao có thể xinh đẹp như vậy! Lần đầu tiên em nhìn thấy cây túc đó, sao có thể đẹp như vậy......”

   Đao Duyên cười, ôn nhu vuốt tóc nàng,“Đồ ngốc!”

   “Ôi chao...... Vậy phải người trồng nó có rất nhiều tiền sao? TV phải loại này ở nước ta rất mắc tiền sao, từng hoa, từng hoa mà họ hái như vậy phải là rất nhiều sao?!” cái quái gì vậy? Có lẽ dùng câu “Ngực có não cũng có” dùng với chính xác mà.“Em nghĩ em muốn làm kẻ nghiện rồi, em trồng loại hoa túc này phải tự có tự dùng rất tốt sao, hắc hắc......”

   Nụ cười mặt Đao Duyên có chút chua xót, ôm chầm eo của , mang áp vào trong ngực,“ được bậy, làm người nghiện cái gì, đừng có dính vào mấy thứ kia! ra như em nghĩ đâu, bọn họ là người nhận tiền ít nhất đó, phần lớn lợi nhuận là bị người trung gian và gia công chế biến chiếm hết. Có thể em tin, thu nhập của họ so với người làm nông ở Trung Quốc chúng ta còn thua xa.”

   Đinh Đồng ngẩng đầu nhìn mặt , góc cạnh ràng, cũng làm cho người ta cảm giác mất nhu hòa, đặc biệt khi cười rộ lên khóe mắt kéo dài, nghĩ đây là mắt xếch mà người ta hay đây? thể , là kiểu hồ ly giảo hoạt mà.

   Về sau rất thích sau , bởi vì chỉ có bên cạnh, mới cảm thấy an toàn , có thể là tuyệt đối an toàn, cũng chỉ có ở bên cạnh ,  mới có thể kiêng nể gì vui vẻ cười đùa như vậy......

   Liễu Thiến Nhan từng nhắc nhở :“Thùng thùng, Đao Duyên giống dạng người đơn giản như vậy, em nghĩ ở cùng ta tốt sao?”

   cười ngọt,“Có thể ấy giống chị phải là người xấu nha!”

   ngốc!! Bất quá như vậy cũng tốt, Đao Duyên cũng coi như là tệ. Em có định nhân cơ hội này để tiến triển hơn ?” Lời của rất chân .“Thùng thùng, chị biết nhiều người em này nọ, nhưng là  đó đều thực tế, bất luận là ai, mặc kệ đến nhận chức khi nào, đều phải hiểu được, kỳ đời này có thể dựa vào là chỉ có chính bản thân mình!”

   “Chị, em biết chị rất tốt với em. Yên tâm , nên làm gì em điều biết , để chị  thất vọng đâu .” Nhưng tình khi tăng thêm tầng ý nghĩa và sắc thái, còn có đủ lý trí để ý tứ sao? Bất quá, chỉ cần gây cản trở cho Đào Duyên là được .

   Liễu Thiến Nhan lại muốn cái gì, vỗ vỗ ,“Em cũng hai mươi rồi? Có nghĩ học lại đại học ?”

   “...... nghĩ tới, như vậy cũng tốt rồi, cũng là tự lực cánh sinh phải sao? Huống hồ còn có thể học được càng nhiều điều hay sao!” lắc đầu, có chút này nọ, muốn .

   ......

   “Đinh Đinh! trai của tôi đâu?” Tiểu Ngũ cùng Đinh Đồng trạc tuổi nhau, Đinh Đồng sớm quen biết , sau đó mới biết là em trai cùng cha khác mẹ của Đào Duyên. giống như gia đình cổ đại vậy, trong gia đình con vợ cả và con vợ phân biệt rất ràng, mẹ Đào Duyên là vợ chính thức của Đào Tổ Vượng, sinh được hai trai , bỏ chị tính, Đào Duyên cũng coi như là con trưởng, mà còn em thứ tư cùng em trai Tiểu Ngũ là do hai người vợ khác  sinh ra.

   Đào Tổ Vượng dặt tên cho con theo tục của dân tộc Thái, con trai theo thứ tự năm tên sau “Nham”,“Y”,“Tam”,“Tắc”,“Nuốt”, bởi vì học ở nước ngoài, rất nhiều người gọi “Nham”[ai] thành  “yan”, nên Đao Duyên đổi tên mình thành chữ “Duyên”

   Đinh Đồng biết tên các được gọi theo thứ tự , Đinh Đồng từng hỏi qua Đào Duyên, ràng đứng thứ năm là tên Đao Tắc, lại là con thứ tư tại sao lại đặt tên “Tắc”.

   Đao Duyên vừa nghe liền nở nụ cười,“Bởi vì ba   thích tên ‘Nuốt’ , dù sao bọn em kề nhau, ba liền lấy tên ‘Tắc’ còn lại đặt cho  Tiểu Ngũ.”

   Đinh Đồng nằm bò bàn, tay táy máy nghịch mấy mô hình ngựa

   tay thôi, làm hư hai cái, xem tôi có làm thịt !” Tiểu Ngũ đánh vào tay .

   “Xí...... có tin tôi mách trai xử lý ! Còn đánh tôi!!” cùng lời còn giả bộ làm ra vẻ tiểu nhân đắc chí.

   “Ô ô u...... Sao nào? có nghĩ là tôi thèm gọi hai tiếng chị dâu ?!”

   “Biến!” Đinh Đồng bị tiếng “chị dâu” của làm đỏ mặt.

   Tiểu Ngũ chọc đủ rồi mới hỏi lại chuyện chính,“ trai của tôi đâu? đâu rồi vậy?”

   úp sấp bàn hồi, khó chịu,“ ấy chỉ với tôi cần đâu đấy, hình như là người của chính phủ Mianma đến đây, ấy cho tôi theo!”

   “À!” thái độ của Tiểu Ngũ lập tức nghiêm túc.

   “Sao thế? Có phải là  rắc rối hay ?”

   “Đặc khu này hai năm dọn dẹp ít các sòng bạc, còn nhớ thời gian trước có người thua đến hơn ba trăm vạn ?”

   Đinh đồng gật gật đầu, thua nhiều như vậy ra nhiều lắm, việc này khi đó hầu như ai ai cũng biết, Tiểu Ngũ tiếp tục :“Đó là nhân viên của công ty tài vụ và kế toán Trung Quốc cũng biết là nên làm lớn chuyện ra như vậy, mang cầm cố công ty đến hai lần, kết quả bị phát và bị câu thúc. việc về sau, những chuyện “tốt” trước kia được mang ra, Trung Quốc chính phủ liền cảm thấy cần can thiệp, tạo áp lực, ba tôi là dạng người thích nhiều, có đàm phán cùng đối phương, nay chính phủ can thiệp. Bọn họ cùng chính phủ bất hòa , xem ra thái độ hai bên như vậy, chừng có đánh nhau là chuyện bình thường......

   Đinh Đồng lập tức ngồi xuống, “ có đánh nhau à?”

   Tiểu Ngũ phủ nhận.

   có chút mơ màng, đánh nhau? Cái này chỉ thấy TV, sao lại có thể xảy ra chứ lại còn gần ngay mình......

   Đinh Đồng nhận được điện thoại của Đào Duyên là lúc trời khuya, coi TV với Liễu Thiến Nhan, nghe còn chưa  có ăn cơm, lập  tức đến rước , sau đó ăn cùng .

   “Gần đây có chuyện gì phải ?” Chờ  ăn xong Đinh Đồng mới hỏi.

   Đao Duyên buông  đũa, uống nước ,“Tiểu Ngũ  gì với em à?”

   Nàng cười haha hai tiếng, liền qua ôm lấy thắt lưng ,“Hai chúng ta chuyện tán gẫu nha! Có phải hay có chuyện gì phiền lòng ?”

   Đào Duyên cúi đầu hôn cái, Đinh Đồng cảm thấy ghét , oán giận,“Miệng cũng có sạch mà hôn em!!”

   “Em còn hơn vậy nữa, mà còn chê !” tay dùng vừa đủ lực, kéo về phía trước, cười nhìn , thoát ra, thấy tư thế đủ thân mật rồi mới chậm rãi cọ cọ mặt ,“ có việc gì, em cần lo lắng!”

   Lúc này Đinh Đồng cũng rảnh bận tâm đến ý nghĩa của câu đơn giản “ có việc gì” của , thường thường ý nghĩa của nó rất đáng sợ , ngây ngốc tin tưởng,“ có việc gì a?”

   có lừa em, huống hồ cho dù có chuyện, cũng cho ai làm tổn thương em. Yên tâm !”

   Đinh Đồng nghĩ, bây giờ còn có thể có lo lắng cái gì , nàng vô khiên vô quải , độc, vốn là có gì phải lo lắng , nay có Đào Duyên bên cạnh cảm thấy là điều thỏa mãn lớn nhất, cho dù thực có chuyện, cũng để ý, chỉ cần hai người bọn họ bình an bên nhau là thỏa mãn rồi !

   Điện thoại của Đao Duyên vang lên,“Tiểu Ngũ?”“......”“Được, bọn lập tức đến ngay!”

   “Làm sao vậy?” Đinh Đồng hỏi.

   Đao Duyên lấy chìa xóa bên cạnh, nắm tay vừa vừa :“Người phụ nữ bên ngoài của Bành Tấn Hoa gọi điện hỏi tội Thiến Nhan ......”

   Chỉ câu, Đinh Đồng cũng đoán được tính nghiêm trọng của chuyện này. từng nghe chị Thiến Nhan qua, chị cùng hai qua lại lúc đầu cũng tự nguyện, đơn giản mà , chỉ là hai đơn phương chị, sau đó dùng mọi cách giam chị bên cạnh mình, chị chỉ có thể chua xót chấp nhận thôi, ngờ dần dần lại hai...... hai đối với chị tệ, sợ Đinh Đồng tìm trắng mắt cũng thấy sai cái gì, có điều duy nhất, chị ấy nhưng đồng thời, bên cạnh lúc nào cũng có hoặc đám phụ nữ bám theo. Thân thể hoặc là tâm lý, bất kể là người nào ngoại tình bên ngoài, phụ nữ là người đau khổ nhất, Liễu Thiến Nhan cũng vậy, cho nên, bên ngoài tham cảnh đẹp hoa xuân, bọn họ khi đó xảy ra chiến tranh đến bây giờ phải là ít.

   Khi bọ họ đến nơi, tiểu tư hợp viện hồng hồng ánh lửa, tựa hồ đốt cháy đống quần áo, trong bóng tối lại càng thấy được, lửa phát ra từ phòng Liễu Thiến Nhan, ngừng đem đồ vật bên cạnh thẳng tay ném đến người của chàng trai trước mặt, “Hỗn đản, có bản lĩnh rước người phụ nữ kia về , xem tôi có dám làm thịt hai người hay , tồi nha, ả lần này rất khá! Dám gọi điện thoại lên mặt với tôi ......”

   “Liễu tỷ, việc này cũng phải lỗi hai, là cái kia gạt hai thôi!” Tiểu Ngũ ở bên trong ngăn cản, sợ Liễu Thiến Nhan có thể đào ra thanh đạ đao, chết  luôn hai chừng .

   Bành Tấn Hoa mặt cũng còn tươi tỉnh, chưa cái gì, cứ như vậy để cho phát tiết.

   Đinh Đồng chạy vào phòng trước, lôi kéo Liễu Thiến Nhan,“Chị, chị tại thể như vậy a, động thai làm sao bây giờ?”

   “Đinh Đinh!!!”

   Bị Liễu Thiến Nhan lớn tiếng quát lại, Đinh Đồng mới nhớ đến mình vừa cái gì, đúng vậy, chị Thiến Nhan mang thai, mấy ngày nay chị định cho hai bất ngờ , cũng có về, chị định với , ra chị do dự có nên có đứa bé này , cho nên dặn dò Đinh Đồng được chuyện này ra .

   “Tiểu Đông, em vừa rồi cái gì?” nãy giờ hé miệng nửa lời, lúc này mới mở miệng , khẩu khí làm cho người ta dám nghe.

   “...... Em, em......” Đinh Đồng cắn môi dưới, dám ra tiếng.

   hỏi ấy làm cái gì, để tôi cho tốt hơn!” Liễu Thiến Nhan cười lạnh,“Tôi mang thai, gần hai tháng , bất quá tôi cảm thấy thiếu phụ nữ sinh con giúp cho, tôi cũng thích chung đồ với người khác, ngày mai tôi bỏ nó......”

   Bành Tấn Hoa vừa nghe xong liền suy sụp hai bước đến trước mặt , nắm chặt vai mắng ,“Vì cái gì gạt tôi? , rốt cuộc muốn làm gì?”

   Đinh Đồng sợ làm bị thương Liễu Thiến Nhan, vội vàng nắm cánh tay cầu xin,“ hai tay , đừng làm chị bị thương!” Trong thanh mang theo khóc nức nở. Đào Duyên tới mang ôm chặt vào ngực mình, ấm áp , làm cho nhất thời cảm thấy giống như con thuyền gặp gió to tìm được bến nấp, vô cùng an toàn.

   Lực đôi cánh tay Bành Tấn Hoa rất nhiều, ánh mắt giết người nhìn vào trước mặt, lạnh lung với mọi người:“Các người ra ngoài.”

   ......” Đinh Đồng dám, sợ bọn họ rồi có chuyện xảy ra.

   Đào Duyên vỗ vỗ Bành Tấn Hoa, “Đừng xúc động, từ từ .” Sau đó hướng Tiểu Ngũ nháy nháy mắt ý bảo ra ngoài,“Tiểu Đồng, chúng ta ra ngoài trước, phải cho họ thời gian để mà cùng nhau!”

   “Nhưng mà......”

   Liễu Thiến Nhan lại muốn thoát khỏi hai tay của , đẩy ra, biết tính tình người này đạt mục đích thề bỏ qua, chỉ phải thỏa hiệp,“Đinh Đinh, em ra ngoài trước , ta dám làm gì chị đâu!”

   yên tâm theo Đào Duyên rời , nắm chặt góc áo của , “Nếu chúng ta ở lại xem sao! Lỡ hồi xảy ra chuyện gì sao?”

   “Tin tưởng , có việc gì đâu ! Bành Tấn Hoa làm gì ấy đâu, luyến tiếc, nghe lời, buổi tối còn có chuyện muốn với em, bây giờ đưa em , em chỉ cần nghỉ ngơi tốt, ngày mai lại qua xem sao.”

   Đinh Đồng biết Đào Duyên dựa vào đâu mà chắc chắn như vậy, ràng dáng vẻ hai giống như muốn ăn thịt người, nhưng như vây tin tưởng rằng có chuyện gì.


  5. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
    Phiên ngoại 4-- qua lại 3...
   Edit" Icon
   Beta: Anne
   Dự tính tháng nữa là sanh, Liễu Thiến Nhan cái bụng tròn vo, Bành Tấn Hoa nghĩ muốn để về nước, như vậy ít nhất khi sinh còn có thể bảo đảm, nhưng bướng bỉnh nghe, cuối cùng chỉ có thể để Đinh Đồng cùng đến tĩnh dưỡng tại khu tiểu trúc .

   nghĩ tới lâu, chiến tranh lại xảy ra.

   Đạn pháo ràng là xảy ra ngoài vài km, làm cho Đinh Đồng cảm thấy biết là hay mơ, tóm lại mỗi lần lầu cao nhìn thấy khắp nơi đạn pháo chớp nhoáng, dưới lầu là cả đội binh bảo vệ, cũng may vị trí khu dưỡng này có vẻ hẻo lánh, hơn nữa thực lực hai bên tương xứng, cho nên, nếu lúc này muốn rời tương đương khó khăn, nhưng chung, coi như có vẻ an toàn.

   Từ hồi trưa, Đinh Đồng liền phát sắc mặt Liễu Thiến Nhan có chút tốt,“Chị, chị thấy sao rồi?” sợ hãi, dự tính ngày sinh đại khái còn hơn nửa tháng, chẳng lẽ là sinh non ?

   Liễu Thiến Nhan mồ hôi ra thấm ướt cả gáy,“ có việc gì, chắc là có dấu hiệu sinh rồi, em giúp chị vào WC chút.”

   Đinh Đồng dìu xuống lầu, các là ở trong ngôi nhà trúc nho , WC đều ở phía ngoài, vì lo lắng cho vợ, Bành Tấn Hoa  ra cố ý muốn làm WC, bồn cầu, phòng tắm, tất cả điều bị hủy bỏ, chẳng qua nếu làm vậy mà đối với nhà trúc nho này, nhìn vào làm người ta cảm thấy quái dị vô cùng.

   “Thùng thùng......” Liễu Thiến Nhan vịn bờ tường mở cửa ra, cắn răng cố cười : “Gọi điện thoại...... Mau, chị có thể sắp sinh rồi ......”

   “A?” Đinh Đồng chân tay luống cuống, hoảng loạn thôi. Phản ứng hai giây rồi mới gọi vệ binh ở phía sau,“Mau gọi điện thoại , chị dâu sắp sinh, họ phái người đến nhanh, nhanh !!” Sau đó lập tức giúp đỡ Liễu Thiến Nhan trở về phòng, “ Chị, chị  đau đớn lắm phải ? Chị cố chịu đựng chút, bọn họ lập tức tới đây , có việc gì , có việc gì ......”

   lâu sau, có hai hộ sinh đến , Đinh Đồng gấp đến độ hề hỏi là mấy là do ai đưa tới, trong đầu đầy hoang mang, trong mắt chỉ nhìn thấy máu giường và khuôn mặt đau đớn khó chịu của Liễu Thiến Nhan.

   Các hộ sinh trao đổi hồi, nghe hiểu, lại nhìn thấy thái độ có vẻ nghiêm trọng, nóng nảy, quát:“Các cái gì chứ, rốt cuộc làm sao vậy?? Nhanh lên, biết tiếng Trung Quốc à?”

   thấy vậy lắp bắp giải thích:“Sinh ngược...... Đầu...... sinh khó , nếu sinh ...... Chỉ sợ người còn sống thôi......”

   hưu vượn cái gì, các nghĩ cách cho tôi! Bất kể như thế nào cũng phải ngĩ cách để mẹ và con còn tròn vẹn cho tôi!” vừa , nước mắt cùng nhau theo xuống, Đình Đồng cũng quan tâm các ấy nghe có hiểu hay , nhưng chỉ là cầu nguyện hồi, hồi uy hiếp, nhìn thấy trời  tối đen, chút tiến triển đều có, liền nhớ ra là chưa cho hai biết chuyện, bèn lấy điện thoại ra gọi cho .

   hai...... , mau về , các ở đâu? Nhanh về ! Chị Thiến Nhan sinh sớm......”

   “...... Sao lại sinh sớm? Sao rồi? ấy tại thế nào? phải dự tính là tháng sau mới sinh sao? Tại sao có thể như vậy?......” Bên kia bởi vì trong trận chiến, chia nhau tìm diệt vòng lớn, Bành Tấn Hoa đuổi theo môt hướng khác, gấp đến độ năng có chút lộn xộn.

   “Em...... Em cũng biết......”

   “Em làm ăn kiểu gì biết? Sao có thể chăm sóc được người khác?” Sốt ruột như lửa đốt liền phát cáu,“ xem! tại ấy thế nào ?”

   Đinh Đồng vốn bị tình cảnh làm cho hoang mang tới mức lo sợ, lại bị Bành Tấn Hoa quát to như vậy, thêm lạnh run.“ Chị Thiến Nhan...... chị ấy, chị ấy, mặt chị ấy trắng toát...... đau, còn...... còn chảy máu, rất nhiều..... Còn là sinh non nữa......”

   “Được rồi được rồi, thu xếp tốt , ấy nhanh chóng ra ngoài, ra ngay lập tức , biết chưa?”

   Trong điện thoại có thể nghe tiếng xe ôtô chạy nhanh và xốc nẩy đoạn đường xấu, Đinh Đồng gật gật đầu, lại nhớ tới nhìn thấy, mới ra tiếng chấp nhận.

   Mấy hộ sinh dùng tiếng địa phương trao đổi với nhau , đổi chậu nước ấm, sau đó liền cố sức ra “Hấp”“Dùng sức nào” chỉ dẫn cho Liễu Thiến Nhan càng lúc càng yếu. Đinh Đồng túc trực bên cạnh nắm lấy tay , ở kia xong ít tự cho là có thể có dùng là ,“Chị, hai ấy đến ngay, có việc gì , có việc gì , chị phải cố gắng chút......”

   Nào ngờ, Liễu Thiến Nhan vừa nghe đến tên Bành Tấn Hoa, sức lực giảm thêm phần, mấy hộ sinh hoảng sợ vội vàng kêu to:“Nhanh lên, nhanh lên...... thể nghỉ, nghỉ ngơi sinh được ...... Dùng sức......”

   Đinh Đồng cũng biết bây giờ nên làm cái gì, chỉ có thể dùng tay mình nắm chặt tay thôi, gần như dùng hết sức lực của bản thân, Đinh Đồng  có thể nhìn thấy được cả người từng sợi gân nổi hết cả lên, chợt nghe hét to tiếng, sau hồi mong đợi, tiếng khóc trẻ con nỉ non phát ra vang cả căn phòng.

   Hai hộ sinh vui vẽ giãn cả lông mày, lập tức tắm cho bé sạch, sau bọc kĩ trong tả lót ôm đến cho Đinh Đồng, chờ ôm lấy, hộ sinh liền mở cái tả lót ra cho nhìn, nhìn thấy đây là bé trai.

   Đinh đồng mừng rỡ, ôm đứa cẩn thận đến đặt tay của Liễu Thiến Nhan,“Chị, là con trai, chị xem xem!”

   Liễu Thiến Nha cũng vui mừng, nhưng là ràng là còn sức lực chống chọi, mí mắt gương mặt trắng bệch của mở lên nỗi, cười cái tươi, nghiêng mặt hôn lên khuôn mặt của con trai, sau đó đem đứa giao cho Đinh Đồng ôm vào lòng.

   Đinh Đồng buồn bực, phải là mẹ ôm con muốn buông ra sao? “Chị, chị làm sao vậy? Có phải mệt hay ? Chị ngủ lát ......”

   Liễu Thiến Nhan nắm chặt tay Đinh Đồng, nhiệt độ tăng lạnh toát,“Thùng thùng...... Thùng thùng...... Giúp chị nuôi đứa bé lớn khôn...... Em hãy chăm sóc nó giúp chị......”

   Đinh Đồng hiểu, nhưng nhìn thấy bộ dạng được tốt của Liễu Thiến Nhan, cũng nhận ra có chuyện.... hộ sinh lúc này nhấc chân của Liễu Thiến Nhan lên, vừa nhìn liền hoảng sợ thôi, sắc mặt tái nhợt, nhìn Đinh Đồng :“Ra máu nhiều qúa..... rất nhiều ......”

   Nàng khóc ngất, “Thiến Nhan chị cái gì ? Chị đừng lo có việc gì, hai đến ngay, chị cố gắng chút, sau đó chúng ta có thể bệnh viện......” Những lời này nàng cũng biết đến cuối cùng là cho Liễu Thiến Nhan nghe hay là cho chính mình nghe. Đứa bé nằm trong lòng òa khóc cũng khóc, biết bây giờ tiếp theo nên làm gì...... hơn năm nay Thiến Nhan giống như chị ruột thịt ở bên cạnh mình, chỉ dẫn công việc cùng mỗi ngày, nếu chị ấy có chuyện gì, giờ phải làm sao? làm sao bây giờ......”

   “Chị...... Chị...... Chị đừng ngủ, chị chuyện với em nha! Chị xem xem đứa , nó còn như vậy......”

   Liễu Thiến Nhan có lẽ là nghe thấy “Đứa ”, lại nắm chặt tay Đinh Đồng,“Đinh Đinh, em hứa với chị, hứa với chị...... chị chỉ tin tưởng em thôi!”

   Đinh Đồng biết nên làm gì bây giờ, trong mũi tràn ngập mùi máu tươi, thậm chí có thể cảm nhận nhiệt độ của Thiến Nhan giảm xuống.

   Bối rối gật đầu, “Em hứa với chị, em hứa, em cái gì đều hứa...... Chị, Chị...... Chị có việc gì đâu nha......”

   Bành Tấn Hoa dường như cảm thấy xảy ra chuyện hay, muốn bảo người lái xe dùng hết tóc độ chạy về, nhưng cũng chỉ có thể như vậy.

   Trong phòng chỉ có ánh đèn dầu mù mờ, mang mùi máu nồng đậm, làm cho cảm thấy tim như ai nhéo phải vô cùng khó chịu, mất bao nhiêu máu rồi? của chịu bao nhiêu khổ? vậy còn có bên cạnh ......

   hai......” Đinh Đồng chắn trước mặt .

   “Tiểu Đồng, mau tránh ra, để vào với ấy.”

   Đinh Đồng cho, thậm chí còn dùng hai tay nắm chặt hai tay , chính là cản trở .

   Bành Tấn Hoa buồn bực, gần như còn chút kiên nhẫn, vừa muốn phát hỏa, mới cảm thấy trong phòng có cái gì đó được hợp lý, giống thiếu cái gì vậy, thiếu cái gì chứ? Vui vẻ! Đúng , chính là thứ này, ràng vừa rồi vệ binh phía dưới cho mình biết là sinh con trai, khỏe mạnh, nhưng là vì cái gì các ai cũng u uất như vậy?

   “...... Tiểu Đồng, sao lại thế này?” dám động , lẳng lặng chờ câu trả lời của Đinh Đồng.

   hai.....Chị ...... Thiến Nhan, chị ấy......”

   ấy làm sao?” Bành Tấn Hoa rít gào, làm Đinh Đồng sợ run lên.

   “Chị ấy ... ra máu quá nhiều ...”

   Cái gì phong độ, cái gì hình tượng, giờ khắc này hoàn toàn là gì cả, Bành Tấn Hoa đẩy Đinh Đồng chắn trước mặt ra chạy đến bên giường. Đinh Đồng quyết cản lại, nhưng lại lùi về phía sau hai bước, chết lặng khi sắp ngã xuống nằm trong vòng tay ấm áp quen thuộc. khẽ nâng đầu, thấy người mới tới, mũi dâng lên mùi chua xót quan tâm điều gì vùi đầu vào ngực khóc lớn.

   Bành Tấn Hoa quỳ rạp bên giường, cầm lấy đôi tay lạnh buốt của Liễu Thiến Nhan  ,“Tiểu Thiến? Tiểu Thiến? đến rồi, em hãy nhìn ...... em hãy mỡ mắt ra nhìn , có nghe hay , muốn em mỡ mắt ra!!”

   Nhưng người nằm đó có phản ứng bất kì nào với , làm sao bây giờ? Sao lại thế này? Rốt cuộc là vì sao? ràng người phạm nhiều sai lầm là mình, vậy tại sao ông trời lại muốn mang , vì sao!!!

   Bành Tấn Hoa nước mắt tuôn rơi lã chã, ngừng ôm thân mình Liễu Thiến Nhan lạnh dần, hy vọng có thể làm cho tỉnh lại, hy vọng có thể nghe được giọng của . Nhưng là......

   Bên này, Đào Duyên ôm Đinh Đồng vào trong ngực chặt chẽ, nhưng vẫn khóc, chuyện như vậy trước giờ chưa hề có, con người Bành Tấn Hoa xưa nay luôn cứng rắn, hoàn toàn có thể hiểu được, bởi vì nghĩ nếu lỡ ngày nào đó, Đinh Đồng có xảy chuyện gì, biết như thế nào, cái loại tình cảm chân thành này mất , ai cũng chấp nhận được.

   “Đại thiếu gia, phải lập tức rời ......” Ngoài cửa có người nhắc nhở.

   Đào Duyên gật gật đầu, lại gần Đinh Đồng, bên tai :“Tiểu Đồng, chúng ta phải rời khỏi đây nhanh chóng, đừng khóc !”

   “Bành, chúng ta thể tiếp tục ở đây lâu được.” đến phía sau Bành Tấn Hoa .

   Đinh Đồng chạy đến bên hộ sinh, ôm đứa bé qua,“ hai......”

   Bành Tấn Hoa chỉ liếc nhìn qua cái, ánh mắt tập trung nhìn hồi lâu người Liễu Thiến Nhan, biết lần này có cách nào mang theo được, cho dù muốn nhưng phải làm như vậy thôi.

    “Đào Duyên, nhờ cậu cho người mai táng Tiểu Nhan tốt!”

   “...... Cậu yên tâm!”

   ..........

   Dọc đường , gấp rút cùng khẩn trương, làm cho mọi người hô hấp cũng cẩn thận, Đinh Đồng hai mắt đỏ hoe, ôm đứa trong lòng, nhóc con cũng khóc nháo mà chỉ im lặng ngủ.

    “Đùng......” Đạn pháo ở xa xa nổ vang. Đào Duyên ôm chặt ngồi ở phía sau, chỉ bao bọc ôm chặt, thái độ nghiêm túc, lời nào.

   Xe đột nhiên chạy chậm lại, Đào Duyên lập tức hỏi “Có chuyện gì vậy?”

   được, phía trước thể qua được, xe, ngược lại chỉ làm người khác chú ý, chỉ có thể bỏ xe lại, rồi bộ theo đường .”

   “Có chắc đây là cách duy nhất . Đối phương đem xe ở yên lặng chỗ ngừng lại, hướng gật gật đầu.

   Ngồi ở phía trước Bành Tấn Hoa lấy tay phất . dám tùy tiện mạo hiểm, nếu có cơ hội nào, phải nắm giữ,  dốc toàn bộ sức lực bảo vệ mọi người an toàn. Mà bộ qua vòng vây của địch, mức độ nguy hiểm như thế nào cần ai ai cũng biết.

   Tài xế lái xe vào nơi vắng vẻ và tắt máy, quay lại nhìn gật đầu.

   Ngồi phía trước Bành Tấn Hoa lấy tay vuốt mặt mình,“ thôi, chỉ còn cách này, Tiểu Đồng ôm đứa giữa, và Đao Duyên trước sau yểm trợ an toàn cho em.”

       Xuống xe, mọi người liền vào con đường đầy cỏ cây rậm rạp, khí hậu lúc này rất oi bức, cây cối xung quanh ngừng tỏa ra mùi hôi kì lạ, biết là mùi gì, chung là đó là mùi hôi thối, làm cho người khác có cảm giác buồn nôn.

   Thỉnh thoảng chỉ nghe tiếng lách tách của cây cối, cộng thêm thanh bước chân của họ ngừng dẫm đạp đất phát ra. Gần ra khỏi khu rừng, mọi người mọi người càng phải càng cẩn thận hơn, nhưng lúc này cục cưng nằm trong lòng Đing Đồng bỗng dưng òa khóc lên, tiếng khóc “oa oa” của đứa trẻ sơ sinh rất đặc biệt, hòa với khung cảnh xung quanh làm cho người khác vô cùng sợ hãi.

    “Sao vậy? Mau dỗ cho bé nín khóc ngay !” người dẫn đường với giọng cực thấp.

   “Làm sao bây giờ ?” hốt hoảng thôi, chỉ biết cầu cứu giúp đỡ của Đào Duyên.

   “Ngoan......” Đào Duyên nhíu mày, lấy ta thử vỗ về đúa , có ý muốn dỗ dành cho nhóc nín khóc

   Phúc đôi, họa đến , lúc mọi người lo lắng, là sợ gì gặp đó, chợt nghe phía sau có tiếng hô to: “ bên kia có người.”

   Tiếng lắp đạn vào súng truyền đến, Đào Duyên suy nghĩ nhiều, dùng sức đẩy Đinh Đồng về phía trước “ Chạy mau”

   Tiếng súng đinh tai nhức óc vang lên,tiếng khóc của đứa bé gần như bị tiếng gào thét của Đinh Đồng lấn áp. mơ hồ cảm thấy đạn pháo như bay vù vù ngang tai . Bành Tấn Hoa ở phía trước che chở cho , vừa rẽ sang hướng khác, chỉ là vài bước chân, Tề Thiên cùng Tiểu Ngũ mang binh đến tiếp viện cho họ.

   Đinh Đồng mừng rỡ như điên, xoay người lại thấy bóng dáng của Đào Duyên, nắm tay Tiểu Ngũ, đem đứa bé trong lòng giao cho “ Đào Duyên còn ở phía sau” xong muốn xoay người chạy theo lối mà nhóm người Tề Thiên vừa vào, Bành Tấn Hoa chặn lại cho vào “ được làm loạn nữa, ngoan ngoãn chờ ở đây .”

   Hai bên giao chiến là điều thể tránh khỏi, nhưng cũng kéo dài, phỏng chừng binh lực đối phương yếu kém hơn, ở bên cạnh lại có trợ giúp, nên cuộc chiến nhanh chóng kết thúc.

   Đinh Đồng đợi lâu, tiếng súng hầu như còn, nhưng thấy ai trở về “ , buông em ra, bên kia còn tiếng súng cho em vào trong xem !” nhân lúc Bành Tấn Hoa chú ý gạt phát tay chạy vào thẳng bên trong.

   Kết quả, khi đẩy mọi người xung quanh ra, đập vào mắt chỉ toàn là máu rất nhiều máu….. Đào Duyên sắc mặt trắng nhợt, nằm tựa vào góc cây lớn, áo lộ ra từng vệt từng vệt máu loang lỗ, hô hấp gần như ngưng trọng, hơi thở vô cùng khó khăn. Trong nháy mắt thế giới của  Đinh Đồng gần như sụp đổ hoàn toàn, tất nhiên sụp đổ hoàn toàn……………

   Tác giả ra suy nghĩ của mình: Phiên ngoại đến đây tạm thời kết thúc, phía dưới tiếp tục trở về chính văn!!╭[╯3╰]╮

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :