1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Hy Vọng - Long Tiểu Vũ

Thảo luận trong 'Hiện Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,957
   Phiên ngoại 5: nhất, nhị...
   Edit" Icon
   Beta: Anne
   Cù Nhiên vừa vào cửa liền nhìn cái mông nho chu chu ra phía mình, cái chân ngắn ngủn thẳng tắp, nửa người nằm đùi Đinh Đồng, mặt  ghé sát vào cái bụng nhô ra của , nghe nơi đó xem có tiếng bé đạp .

   “Mama, mama, bên trong là em trai hay em ạ?”

   Dùng giọng dịu dàng trả lời cậu nhóc,“Cục cưng thích em trai hay là em ?”

   “Dạ...... em trai tốt lắm, nếu có em trai con nhờ ba ba đưa chúng con chơi, chú Tiểu Thiên có thể  đua xe hay cỡi ngựa với chúng con ......”

   “A? Con thích vậy sao? Nhưng lỡ đâu đây là em sao?”

   Hạo Hạo gãi gãi đầu, dáng vẻ có điểm khó xử,“Cái này, con đây bảo vệ em tốt, tuy rằng con còn muốn bảo vệ tiểu mật đào của con, cùng với em có chút vất vả, nhưng quên , ai làm cho con là hai!”

   “Cục cưng ngoan!” Đinh Đồng hôn cái ở mặt cậu bé.

   “Nhưng mà mama ơi, chúng ta trước hết nên đặt cho em cái tên ! Con tên là Bành Hạo, còn em trai nên gọi ‘Bành’ gì nhỉ?”

   Cù Nhiên thay đổi quần áo từ lầu xuống dưới, vừa lúc nghe câu này , kích động thôi ,“Ngưng!!! Nhóc con, em trai con nó họ ‘Cù’, họ ‘Bành’.”

   Nhóc con này đối với Cù Nhiên mà trong lòng vẫn còn để ý chuyện cướp mama của mình, thấy thích,“Hừ......” Cằm hếch lên, vẫn là cái dáng vẻ khinh người của nhóc con.

   Ôi chao ơi, nhóc con đáng ghét… Vì thế, Cù Nhiên thực biết xấu hổ cùng cái đứa đấu khẩu với nhau.

   “Nhóc con, ai cho con đến nhà chú ?”

   “Đây là nhà mama của con!”

   “Vợ chú ở phòng chú, con xem đây là nhà ai?”

   “Vậy chú trả mama lại cho con, con mang về nhà của con, như vậy cần đến đây!”

   có cửa đâu! Đừng có mơ”

   “Hừ......”

   “Hừ......”

   Đinh Đồng bị hai người này làm cho cười thôi, này hai người này cũng lạ nha, có đôi khi vài ngày Cù Nhiên thấy cục cưng đến liền với , tại sao cục cưng đến cãi nhau với mình? cảm thấy thế giới của mình tĩnh lặng ? Thiệt vớ vẩn. Cục cưng cũng vậy, mỗi lần đến trước tiên là tìm Cù Nhiên, nếu nhóc liền ngoan ngoãn giống như con chó theo bên cạnh Đinh Đồng, này kia; Nếu Cù Nhiên ở nhà, cậu bé như con sói ngừng cắn , ngừng cùng đấu võ mồm, từ phòng sách theo tới vườn hoa, từ vườn hoa quay ngược lại chỗ .

   Hôm ngày hội gia đình, Bành Tấn Hoa bởi vì có việc đột xuất nên đến, thể tham gia, vì thế, Đinh Đồng mang thai tám tháng, cái bụng tròn vo, mặt mày hồng hào, hăng hái đến nỗi cần , thậm chí còn muốn lên sân khấu chơi trò chơi cùng nhau, Cù Nhiên sợ tới mức mặt đều tái mét, năn nỉ tiểu tổ tông cho tham gia chơi trò chơi với nhóc, còn thề thốt đảm bảo đoạt giải thưởng, như vậy mới đánh tan ý tưởng “Ra trận giết địch” dũng của Đinh Đồng.

    Tham gia đủ loại trò chơi , Cù Nhiên quả thực rất khá, cùng Bành Hạo phối hợp cũng vô cùng ăn ý, tham gia vài trò chơi cũng đạt được thứ hạng cao.

   Cuối cùng nhóm bạn cầm quà tặng vui vẻ xuống dưới, bé trai học cùng lớp, nhìn qua cái bụng bia của baba mình buồn bã nhìn phần thưởng trong tay Hạo Hạo, hâm mộ :“Bành Hạo, Papa cậu lợi hại!!!”

   Bành hạo phản bác,“Người này phải papa của mình.”

   “Cậu nghe bác ấy gọi mama cậu là bà xã sao! papa của mình cũng gọi mama là bà xã đó !”

   phải là phải mà! Ba ba là ba ba!! Người này...... chú ấy, là ông xã của mama mình thôi!” Cậu chu chu cái miệng,có vẻ phục chút nào.

   Cậu bạm kia hỏi đầy thắc mắc, “chồng của mama phải là ba ba sao?”

   Bành Hạo nổi giận, cậu bạn này sao hỏi nhiều vấn đề như vậy chứ, muốn chết mà!

   “Ai chồng của mama là papa ! papa là papa! Chồng mama là chồng mama! Sao có thể là được chứ?”

   thể sao?

   Đối với kiến thức của bé mới nhà trẻ, đối với quan hệ phức tạp như vậy thể nào nhiểu được, cậu bị tiểu Bành Hạo làm cho rối tung đầu óc! Méo miệng, hai mắt rưng rưng, nhìn vẻ mặt ghét bỏ của Bành Hạo dành cho mình, tình cậu cũng biết rốt cuộc người kia có phải là “papa” hay là “ Chồng của mama” biến thân hay nữa.

   Hai

   Cù Khả Huyên sinh ra cho đến nay cho người ta bình yên ngày nào hết – phá tan máy tính của papa trong thư phòng, mang con chó của nhà Hạo ca ca cho vào tủ lạnh,  thậm chí còn dám xi xi vào trà hoa lan mà ông nội tỉ mỉ pha chế đặt bàn làm việc chưa kip thưởng thức...... Đương nhiên, nàng cũng hiểu rằng trong nhà chỉ có mama là thể nào chọc phá được, bởi vì khi nhóc làm sai điều gì, mọi người điều thương mà cốc đầu mà thôi, nhưng mama bé rất nghiêm túc nha, hơn nữa bé nghe lời mama kém gì papa đâu nha, cái gì cũng đều nghe lời mama, trong lúc quan trọng có thể che chở cho mình, đúng là gia môn bất hạnh mà!!!

   Cù Nhiên hôm nay tan sở sớm, liền gọi điện thoại cho Đinh Đồng là đón con , cần phải .

   Ngồi trong lớp Tiểu Khả Huyên nhìn thấy papa ngoài cửa, liền lớn tiếng vui mừng nắm tay giáo chạy đến ôm đùi ba ba buông tay. Cù Nhiên mơ hồ cảm thấy có chút đúng, con nhà mình mà cũng có chút đáng giống ngày thường......

   Quả nhiên, giáo trẻ cũng đến gần .

   là papa của trò Khải Huyên?” giáo trẻ hỏi.

   “Phải là tôi. biết Khải Huyên nhà chúng tôi có làm gì sai ạ?”

   “Chuyện này......” giáo có chút xấu hổ bèn kể lại cho chuyện xảy ra.

   Buổi chiều hôm nay, bạn Trần Hiểu Nam ngồi cạnh nhóc bụng nổi lên cái mụt nước , ngứa, cậu bé thà kéo quần áo lên cho bé xem, kết quả Cù đại tiểu thư với thế sét đánh ngang tai, chọc cái làm cái mụn nước của bạn kia vỡ ra......

   bé nghe giáo chuyện, biết là mắng vốn với papa mình đây , ôm chân papa ra vẻ oan ức lắm ,“Đem bạt, bạn Trần Hiểu Vũ đó là bệnh thuỷ đậu, Huyên Huyên sợ quá a! Bà nội có qua, cái kia thể gãi tùy tiện, để lại sẹo !” (Đem bạt: có nghĩa là cha, ba….. Vì bé ngọng)

   Nhóc con Cù Khả Huyên này, biết để lại sẹo sao còn chọc phá người ta?????

   Cù Nhiên cảm thấy dở khóc dở cười , đây là con nhà mình sao? Đúng vậy! Quái như thế nào so với trước đây còn chưa thấm vào đâu? Cuối cùng nhận sai cùng giáo, xin cách liên lạc với gia đình bạn Trần Hiểu Nam ,xong rồi mới mang tiểu công chúa bình yên trở về nhà.

   đường.

   “Đem bạt, kỳ con rất ngoan ! ! Con chỉ là muốn cho Trần Hiểu Vũ, đó là bệnh thuỷ đậu. Nhưng là cẩn thận ngón tay chỉ gần chút!”

   “Đem bạt, con nghe lời papa, con ngoan ngoãn ăn cơm gây chuyện nữa, ta cũng dùng máy tính của papa, cũng phá cây kiểng của ông nội nữa , con...... Con......”

   Cù Khả Huyên rất thành cam đoan , nhìn bộ dáng rất chi là đầy thành ý.

   Ba ba cũng chẳng thèm liếc mắt nhìn bé cái nào, cười lạnh,“Cù Khả Huyên, vô dụng thôi, con gây chuyện quá nhiều lần rồi! con phải biết rằng cho dù papa cho mẹ con biết, nhưng giáo của nhất định gọi điện cho mẹ con hay! Đến lúc đó ba với con cùng ‘Chịu phạt’! Con , cúi đầu nhận tội ! Về nhà phải tỏ thái độ tốt đó biết !”

   nhóc giận dỗi nhìn người thành thục lái xe,“Papa! Papa có lập trường! Papa......” Chỉ tiếc cho biết được nhiều từ hơn, thể dùng để với người ba có hành vi làm con đau lòng kia, Cù Khả Huyên mở to hai mắt, ngồi yên ổn ghế nháo nhào tới,“ phải ba con, nhất định phải đem bạt của con, người lạ nha, trả đem bạt lại cho con!!!”

   Xong đời, đời này Cù Nhiên bị hai người phụ nữ ăn sạch !! Thở dài, chút biện pháp có, bất quá, cân nhắc phải trái , lựa chọn tốt nhất là quan tâm đến con đau lòng, dù sao mà , người  trong nhà  kia mới uy hiếp tài sản cũng như tính mạng của .

   Vừa mới vào cửa, Đinh Đồng mặt mũi nghiêm túc tới , vừa vừa xắn tay áo,“Cù Khả Huyên! ra!”

   Trốn sau lưng Cù Nhiên bé chỉ ló cái đầu ra,“Mama......”

   ! Con lại làm chuyện tốt gì nữa ?”

   Cù Nhiên cười cười nhìn bà xã nổi giận,“Đừng nóng giận đừng nóng giận, chuyên hôm nay chỉ là  hiểu lầm!”

   “Hiểu lầm?? Có hiểu lầm như vậy sao? năm ba trăm sáu mươi lăm ngày con bé có thể có ba trăm sáu mươi lăm cái hiểu lầm sao, dễ mà!!”

   “Hắc hắc...... Con nít mà, trầy xước ngoài da chút cũng thường, huống chi, hai ta có gien vĩ đại như vậy, con mình so với người thường ... đặc biệt hơn ít!” bên cười trấn an bên nhìn cái đầu bé bé nháy nháy mắt cái, ý bảo bé nhanh nhanh lấy lòng mẹ ngay tức khắc.

   Cù Khả Huyên đâu thông minh như vậy, chẳng qua là kinh nghiệm có khá nhiều, lập tức chạy ra vách tường, úp mặt vào tường, nắm hai lỗ tai, thành sám hối vô cùng.

   “Con sai rồi! Con   dám nữa ! Con về sau nhất định sửa!”

   Đinh Đồng nhìn hừ lạnh tiếng,“Lại là này câu này! Con có thể sữa đổi hay ?” như vậy, nhưng xem ra tức giận của vơi nữa,“Cù Khả Huyên!!! Huyên Huyên a! Con có thể để mama yên tâm được ! Con là con nha, có thể thùy mị chút ? Con thấy chị Mẫn Mẫn , ngoan hiền đau lòng người! Chỉ có con và Bành Hạo là quậy phá, nghịch ngợm như vậy!” Đinh đồng có chút tiếc khi rèn sắt thép thành.

   Cù Nhiên thầm cười lén trong bụng, thùy mị? Xem ra con mình cũng kém, mẹ vốn phải là bản tính nghi tĩnh thể nhàn (ý là người ôn hòa, dịu dàng), di truyền cho bé có lẽ mạnh mẽ hơn chút, chừng về sau lại càng trầm trọng! Như vậy cũng tốt, nhưng ra cần lo lắng nhóc bị khi dễ , chỉ cần khi dễ người khác coi như ông trời phù hộ rồi  .

   “Mama, con nghe lời mẹ, về sau ngoan ngoãn . Con hứa với mẹ, có chuyện gì con cũng đánh nhau, được ?” Nghĩ nghĩ, giống như lại cảm thấy đúng, “ Lỡ như có bạn khác khi dễ con con phải làm sao? Hoặc là giống lần trước bạn Tiểu Cường ức hiếp các bạn trong lớp con phải làm sao?”

   Đinh Đồng giống như cũng hiểu được đó là vấn đề, lo lắng chút, nhìn con gật đầu :“Vẫn là nên mắng chút cũng tốt!”

   Tiểu nương vui vẻ ra mặt.

   Cù Nhiên trợn mắt há hốc mồm.

   Xong rồi, thấy, từ vợ cho đến con , khác nhau nha? có giống cách nhìn cẩn thận trong tương lai sao?

   Cù khả huyên: Đem bạt, ba cẩn trọng như vậy còn cưới mama phải cũng khác người sao?

   Đinh đồng: Cẩn trọng? Ha ha...... là, bản lãnh đáng cười nha!

   justify;" align="

   <hr align="center" size="2" width="100%" />

   mousenho thích bài này.

  2. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :