1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Hy Vọng - Long Tiểu Vũ

Thảo luận trong 'Hiện Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Chương 20: Ba của Cù Nhiên …

   Edit: Icon
   Beta: Tuyết Nhi


   Lô Phương gọi điện thoại cho Đinh Đồng báo cáo thường lệ, mới đây nhóm người Lưu Lão Thất biểu càng ngày càng kiêu ngạo, làm nhiều việc mờ ám trái quy củ.

   “Mấy lão già này lá gan càng lúc càng lớn , ngày hôm qua vài người dám làm cho Tiểu Ngũ mất mặt!”

   Đinh Đồng nghiêm mặt lạnh lùng,“Ừ, chị biết rồi. Tiểu Ngũ còn có thể ứng phó ?”

   “Dạ, cái này với ấy có vấn đề gì.”

   “Được, cứ như vậy, chị tắt máy đây!”

   Buông điện thoại nàng nghĩ nghĩ lại bấm số gọi Tề Thiên, sau vài đợt chuông có người bắt máy.

   “Có việc gì mau! Tôi được nghỉ ngơi có thể chết đấy!” giọng mười phần nể mặt.

   “Chết cho thế giới yên tĩnh chút!” lại càng khách khí,“Được rồi, đừng gào , cục cưng này cuối tuần thế nào?”

   Cuối tuần trước đến nhà hai, nhóc con kia quả rất vui vẻ, vấn đề là, vốn muốn cùng baba ở chung nhưng vừa Bành Hạo lại làm ầm ĩ hai ngày. Trở về cũng có chút buồn bực, Cù Nhiên lúc ấy : “Đứa cần có thời gian thích ứng, trong khoảng thời gian này nếu em luôn tới thăm, em làm cho thằng bé sao mà thân thiết với baba được, kết quả còn phải đều công dã tràng sao ! Em cần hiểu rỏ vấn đề chút, nếu muốn họ sống chung em chen ngang làm gì, nếu trong lời khéo, em lại phải mang con theo .”

   Tề Thiên đem chuyện nhà Bành Tấn Hoa gần đây chơi ở công viên kể lại cho nghe,“...... Nghe hai ngày nay là có cảnh sát nào đó theo chơi chung với tiểu tổ tông, hai người chung cũng rất vui vẻ !”

   “Cảnh sát?”

   “Ta nhớ giống như kêu là Mộng hay gì đó! Hắc hắc...... Tên họ như vậy nhiều lắm!”

   Đinh Đồng cười nhạt, muốn gọi là tự ai có ngươi lão nhân gia thủ thần a...... Hoàn hảo ý tứ nếu đến ai khác! Cậu ta cảnh sát kia chừng chính là Tả Mộng Lam mà lần trước đánh hai, cũng khó trách trong khoảng thời gian này Bành Hạo tan học ồn ào tìm tiểu mật đào chơi cùng, nguyên do là có cảnh sát kia chơi cùng ! Cũng tốt, chỉ cần cục cưng có việc gì là được, cũng theo phá đám đâu.

   Tề Thiên vội vàng, lại tùy tiện vài câu giữ quy tắc trong điện thoại.

   Đinh Đồng nhìn nhìn thời gian cảm thấy sớm lắm nên chuẩn bị cơm chiều, mang tạp dề vào vừa mới chuẩn bị nhặt rau, chuông cửa liền vang .

   Có chút buồn bực mở ra cửa,“Ông tìm ai?”

   Người đàn ông trung niên này có tư thái ngạo nghễ, cốt cách quí phái, cũng trả lời , tay vung lên phía sau, nguời phía sau quan tâm ông có nhìn thấy hay , cung kính gật đầu chào, lái xe rời khỏi.

   Đinh Đồng thoáng suy nghĩ người này có thể là ba của Cù Nhiên, người này xác thực tư thế của ông chính là cao lớn, như đến kiểm tra nhà.

   Ông chắp tay sau lưng ung dung nhìn vào phòng thấy đồ ăn bày bàn,“ biết nấu cơm?”

   “Dạ, biết ít.” Đối phương là trưởng bối, tuy rằng biết xưng hô như thế nào là tốt, nên lễ phép cần có,“Mời bác vào phòng khách nghỉ ngơi, con mang nước đến cho bác.”

   Cù Văn Thanh sắc mặt thay đổi,“ Đinh khách sáo, tôi khát!” tiếng “ Đinh”, tức biểu lộ thái độ ông đối của như người ngoài, lại như muốn “Chuyện của tôi điều tra tất cả bỏ sót rồi !”

   Đinh Đồng xoay người lại sau bĩu môi, khó hầu hạ! Đối phương ràng muốn nhìn thấy , cũng chẳng để chuyện đó trong lòng, chẳng qua ngẫu nhiên gặp mặt cười cái, cũng coi ông như tồn tại, nên chẳng lo lắng gì hết.

   Trong phòng bếp cửa sổ có thể nhìn đến thông ra đường, cho nên vừa thấy xe Cù Nhiên chạy vào, Đinh Đồng liền chạy nhanh mở cửa, chính là ra vẻ muốn cho biết chuyện ba đến đây.

   Cù Nhiên thấy đón ngoài cửa, đợi chuyện liền ôm vào lòng, Đinh Đồng đánh , cũng chỉ cho là muốn thêm gì nữa, ngược lại muốn càng lâu càng tốt.

   “Khụ......”

   tiếng ho khan vang lên, hai người mới buông nhau ra, Đinh Đồng xấu hổ muốn chết, biết dối thành quen miệng mà, cái gì mà mở cửa cho , đòi mạng a......

   “Ba?!” ngẩng đầu vừa thấy kinh ngạc kêu tiếng,“Sao ba lại đến đây?”

   biết xấu hổ!” Cù Văn Thanh bỏ lại câu xoay người lên lầu.

   Cù Nhiên khó hiểu hỏi :“Sao lại như vậy?”

   “Em làm sao biết! Em cũng mời ông ấy tới......” thối lui từng bước trước đem mầm tai vạ cùng chính mình quăng sạch ,“Vừa rồi em mở cửa cho chính là chuyện này với , còn muốn cho có cái chuẩn bị, ngược lại...... Xem , chọc ba tức giận !”

   chán nản nhéo nhéo mặt ,“ còn tưởng hôm nay lương tâm em trỗi dậy,chủ động ra mở cửa đón chứ? Hừ......” Ôm vào lòng cái, rồi thay đổi dép lê ,trực tiếp lên thẳng lầu.

   Đẩy cửa thư phòng ra, Cù Văn Thanh quả nhiên ở bên trong,“Ba!”

   “Thấy tính khí của con như vậy, cho con ở riêng ở nhà, để tiện giải quyết công việc tốt, vậy mà nghĩ tới con dám làm chuyện như vậy!” Cù Văn Thanh đưa lưng về phía , trong lời nhận ra được cảm xúc tức giận hay vui mừng.

   Chuyện như vậy Cù Nhiên bao lâu chưa thấy qua , giống như tăng thêm tuổi vẫn là con trai ! Lúc bản thân mình làm sai kinh động đến tộc trưởng, ba như vậy đem gọi đến thư phòng lạnh lùng dạy bảo, cái bộ dạng nóng lạnh này từ trước là biện pháp hữu hiệu khắc chế .

   Chẳng qua, còn sợ uy danh năm đó của ba nữa rồi.

   “Sao? Là con xử lí chuyện công ty tốt sao?”

   “Nhóc con, cần vòng vo với ba ! Lúc ba cậu đến đây, còn biết cậu ở đâu!” Cù Văn Thanh xoay người nhìn .

   “Ha ha......” cười,“Ba là ba của con, con nào dám qua mắt ba chứ!”

   Cù Văn Thanh cuối cùng cũng thả lỏng lòng mình chút,“Cù Nhiên, mặc kệ con làm gì nhưng vẫn là con của ta, có chuyện gì con cũng nên bàn bạc qua với ba? Con đâu có gì ?”

   cởi áo khoác khoát lên bên sô pha,“Đó là tự nhiên, con biết ba nghe được chuyên gì từ đâu, mặc kệ ba nghĩ sao, ít nhất phải tin tưởng năng lực của con lần. Huống chi trước mắt chưa có chuyện gì phát sinh ngoài tầm tay mà!” Ý của ba trong lòng biết ràng, đơn giản chính là chuyện của và Đinh Đồng, nếu có thể làm cho chủ gia đình tự đến tìm hiểu giả, cũng đủ để lên được, ông biết chuyện xảy ra phải là ít.

   như vậy thể tốt hơn!” Tốt quá hoá cùi bắp >_< đạo lý này hiểu được, cứng rắn thường thường chỉ phản tác dụng.

   Hai cha con lại sang chuyện công ty, trao đổi qua lại cả hai cũng muốn đứng lên, cuối cùng là Đinh Đồng lên gõ cửa nhắc nhở bọn họ có thể ăn cơm .

   Cơm chiều sau, Đinh Đồng dọn dẹp này nọ xong rồi liền ôm chân ngồi sô pha xem TV, Cù Văn Thanh chọn chổ tốt bên dưới, thản nhiên ngồi xuống. đưa bàn điều khiển TV cho ông đổi cái muốn xem, ông cũng thèm lấy, thỉnh thoảng vài ba câu với ông, ông làm như nghe thấy, Đinh Đồng biết làm sao liền làm bộ dáng giận dỗi, cũng vậy thôi, người nào đó cũng thèm nhìn . đành cười lắc đầu, cùng ông tạo quan hệ nữa, chỉ đem trái cây mang đến đặt bàn trước mặt ông, có đôi khi nhìn thấy ly trà của ông hết nước, đứng dậy châm nước đầy ly trà cho ông

   “Ba, cho tài xế tới đón, hay là con đưa ba trở về?” Cù Nhiên tắm xong xuống lầu liền nhìn thấy ba mình còn ở lại, ngồi xuống vừa ăn trái cây vừa hỏi.

   cần, đêm nay ngủ lại bên này!”

   “...... Khụ khụ, sao cơ?” Cù Nhiên bị nghẹn, ho khan hỏi lại.

   “Sao cái gì? được hả! Phòng nhà cậu quý quá cho ba cậu ngủ lại đêm hả?”

   Đinh Đồng hé miệng chịu đựng cười, càng ngày càng cảm thấy Cù Văn Thanh giống như ai đó hiểu chuyện.

   Cù Văn Thanh nhìn cái,“Chọn gian phòng khách là được rồi, chỉ đêm thôi cần phiền phức!”

   gật gật đầu,“Dạ!”

   Bởi vì có ba ở đây, nên Cù Nhiên cả đêm cũng dám cùng Đinh Đồng có động tác thân mật, xem kịch hay gì đó hồi, Cù Văn Thanh rốt cục muốn lên lâu nghỉ ngơi, còn chờ con đáp lời, Đinh Đồng cũng đứng dậy dẫn đường cho ông.

   Trong phòng khách ấm áp dễ chịu, chút cảm giác lạnh lẽo, ông nhìn thấy máy điều hòa mở, nhớ tới vừa rồi Đinh Đồng hình như có lên lầu lát, con mình ràng sao có thể cẩn thận đến chuyện này, khẳng định là !

   “Trong mấy phòng khách chỉ có phòng này là có nhà vệ sinh, có vẻ tiện dụng, nhưng nằm ở hướng gió nên hơi lạnh chút , bác nếu cảm thấy thích hợp cháu đổi phòng khác ngay!” bên giải thích .

   Cả đêm giáp mặt cuối cùng cũng mở miệng được câu,“ cần đổi, phòng này tốt lắm!”

   men cửa phòng lui ra ngoài, mới vừa đến cầu thang bị Cù Nhiên kéo vào phòng khác.

   Dựa vào cửa, liền nhịn được bật cười, Cù Nhiên nhìn vẻ mặt vui vẻ thôi của , tất cả lo lắng trong lòng tan biến phân nửa, đem ôm đến giường, mà nằm trong lòng cười ngừng.

   “Cười cái gì cười? Em còn cười vui vẻ vậy hả!” cười lạnh hỏi.

   “Ba của cũng phải là có tuổi nha? Mọi người đều Lão ngoan đồng Lão ngoan đồng, cũng phải đến bảy mươi hơn mới tính a! Sao tính tình còn thích đùa giỡn như vậy?”

   Cù Nhiên biết nên như thế nào, là rất lạc quan? Hoặc là ...... căn bản chẳng cần biết nhà có phản đối chuyện của bọn họ ?

   “Em định chuyện sao?” Cả đêm như vậy cứ như người liên quan, ngồi xa như vậy, câu “bác trai” “chú” cũng chẳng gọi. “ Ba cho tới bây giờ đều sợ nhất là dáng vẻ làm nũng của phụ nữ, Cù Trà từ đến lớn làm sai đều là làm nũng để bị phạt, còn em sao giống như khúc gỗ vậy?!” giận dỗi cắn chóp mũi của .

   cười trốn,“Cái gì nha, là bác trai từ đầu tới cuối vào cũng để ý tới em, em còn sợ ông ấy buồn, định trò chuyện, mà ông cũng thèm liếc mắt nhìn em cái!”

   “Em chịu đựng được phải ?” nhàng ôm , cười lớn song bèn giọng lại, sợ ba của ở phòng khách nghe được lại có ý kiến.

   Đinh Đồng đẩy ra rồi tắm, lúc trở lại còn chưa ngủ, đưa tay ôm vào lòng, đến khi sắp ngủ, mới từ từ .

   “Con mèo ...... Em định ...... hay ở bên .”

   “Được, đợi em hết ngày nghỉ phép xong , được chưa?” mơ hồ giọng trả lời.

   cười cười, nắm lấy bàn bay bé mềm mại của , đem thân thể của kéo gần đến bên mình,“Ngày mai cho người mang quần áo đến cho em, em ở suốt trong nhà mãi cũng tốt, chúng ta ra ngoài dạo.”

   “Ngày mai sau !” Ôm người trước mặt vào lòng, càng ngày càng có thói quen ôm cái người ấm áp bên cạnh, lâu sau hô hấp trở nên đều đều.

   Trong khoảng thời gian này Cù Nhiên phát là dạng người thích ở nhà luôn ở nhà muốn ra ngoài, cư nhiên cũng cảm thấy buồn, nhưng là lúc sau cảm giác có gì đúng! như thế nào, tựa như chuyện cổ tích kể về Nàng Ốc, chỉ có ở thời gian, địa điểm riêng ,mới có thể xuất , chờ cảnh tượng thay đổi, lặp lại nhiều điều tốt đẹp thành mộng Nam Kha. nghĩ Đinh Đồng chính là mộng Nam Kha của mình, vậy tốt nhất đem đến bên cạnh mình, cần lo lắng chỉ là môt đoạn thời gian phóng túng, đơn giản chia tay nhau, tương lai sau này bọn họ còn có cái để nhớ lại, đương nhiên, muốn chỉ cần nhớ lại, chỉ muốn tương lai hai người có nhau………

  2. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Chương 21: Khiếm khuyết thân tình
   Edit: Ishtar
   Beta: Tuyết Nhi
   Ngày hôm sau Đinh Đồng so với tỉnh dậy sớm hơn, tay chân nhàng ra khỏi phòng gian, đối diện liền gặp phải Cù Văn Thanh từ phòng khách ra.
   “Sớm a! Xin hỏi ba muốn ăn cái gì bữa sáng?”
   Cù Văn Thanh thủ sẵn áo cúc áo,“ cần, lái xe ở cửa chờ tôi .”
   “Ách...... Con đây gọi ấy ra!”
   vừa muốn xoay người bị gọi lại,“ cần, chờ nó tỉnh về sau cho nó tiếng là được. Đúng rồi, phiền với nó, nếu rảnh vẫn là về nhà , đừng lại ở bên ngoài lêu lổng.” xong lập tức xuống lầu mở cửa ra ngoài.
   Căn phòng cực lớn lập tức lại khôi phục im lặng, Đinh Đồng xuống phòng bếp, đem gạo a ngâm buổi tối đổ vào trong nồi chậm rãi nấu , người liền ngơ ngác nhìn bên trong ùng ục ùng ục.
   chưa từng nghĩ tới cùng với Cù Nhiên thiên trường địa cửu(có thể hiểu sống đến đầu bạc răng long) sau này, nhưng bị ba đối phương trực tiếp phủ định như vậy, trong lòng dù sao cũng có chút thoải mái . biết bản thân thể so với những gia cảnh bình thường thân thế tốt đẹp, của cải trong sạch, nhưng là nếu...... Chính là nếu, nếu như có cha mẹ, có lẽ cũng có thể sống thoải mái tự tại ít ?
   Cù Nhiên ở phòng bếp tìm được , từ phía sau đem ôm lại “Ba khi nào ?” Vừa rồi nhìn đến khách phòng cửa mở ra, vào nhìn thoáng qua, phát ba muốn rời .
   “Em vừa mới rời giường, ông để cho em gọi .”
   “Ông ấy...... với em cái gì chứ?”
   là bảo có rảnh thường về nhà đừng ở bên ngoài lêu lổng .” cúi đầu dùng thìa ở trong nồi đảo đảo, chi tiết cho .

   Cù Nhiên vừa nghe đến về nhà liền cảm thấy đau đầu,“Mỗi lần trở về mẹ đều lải nhải để yên, muốn ! Sợ chết !”
   “Có người nhớ kỹ tốt sao?”
   “Đương nhiên tốt!” Có cái gì tốt?! Mỗi lần đều là mấy câu đó,“Con lớn rồi” “Con sớm chút cưới vợ ” “Con gia đình nào đó tệ, các con gặp mặt ” “Nhà ai đó lại thêm tiểu tôn tử” “Tiền đều kiếm hết”...... phiền chết!
   “Đó là bởi vì chưa từng mất , cho nên cảm thấy hết thảy đều là đương nhiên ! biết kỳ có thể có gia đình là chuyện tốt biết bao......”
   Cù Nhiên cảm giác có chút thích hợp, tắt bếp đem chuyển lại đối mặt chính mình “Có phải ba ta với em cái gì hay ?”
   có!” lắc đầu, ngửa đầu đối với cười “Thời gian dài như vậy hình như em chưa thấy trở về, dù sao hôm nay cũng nghỉ, bằng về nhà thôi!”
   “Này...... Em đem lời của để vào trong đầu ?!” hung hăng trừng “Ngày hôm qua như thế nào , muốn em cùng hôm nay ra ngoài!!”
   “Bên ngoài lạnh chết, ra ngoài có gì vui !”
   Toàn bộ kế hoạch đều bị câu làm xáo trộn, tâm tình tốt đẹp cũng còn sót lại chút gì “Em sao thể nghe lời chút a? Ngoan ngoãn làm theo lời được sao? Luôn cùng đối nghịch.” còn ý đồ làm cho thay đổi chủ ý, hạ thấp thái độ “Con mèo , phải xong rồi sao, hôm nay chúng ta ra ngoài dạo. Đừng náo loạn, hồi kêu người đưa quần áo đến cho em, chúng ta liền ra ngoài.”
   Đinh Đồng đồng ý,“Em thích ra ngoài, trời lạnh như vậy đâu cũng còn ý nghĩa.”
   Cù Nhiên khi nào dụng tâm đối với người như vậy, làm sao hiểu được đối phương lại còn cảm kích, cũng bình tĩnh, trong thanh lộ vẻ tức giận “Em rốt cuộc muốn thế nào? có trở về nhà hay có bao nhiêu quan trọng? Đó là nhà của , muốn về hay về quyết định, cần em thay quan tâm!”
   nhíu nhíu mày, chăm chú nhìn , người mũi nhọn đổ dựng thẳng lên đến, khí giữa hai người hơi có chút mùi thuốc súng.“ xin lỗi, em nhiều chuyện .” Đinh Đồng muốn lướt qua , muốn cùng ầm ĩ.
   cho phép !” bắt lấy cánh tay của nghĩ muốn đem kéo trở về.
   Động tác này làm cho đột nhiên nhớ tới tình cảnh lần trước cùng đám người Cù Trà gặp nhau, ngày đó ta cũng là nắm lấy gằn từng tiếng cảnh cáo.
   “Như thế nào? Lại muốn lần nữa nhắc nhở thân phận của em?”
   “Đinh Đồng!!” Cù Nhiên thanh phóng đại “ phải muốn nhắc nhở cái gì, mà là em lần lượt nhắc nhở ! Nhắc nhở là dư thừa ! , Cù Nhiên ở trong lòng em rốt cuộc tính là cái gì? lần lượt theo em, nhưng em sao ? Chuyện gì đều tự mình làm?”
   So sánh với gần như rít gào, nhưng ra bình tĩnh hơn nhiều “Em muốn cùng cãi nhau! Đợi bình tĩnh chút, có chuyện gì buổi tối sau!”
   “Em......” Á khẩu trả lời được, cuối cùng chỉ phải căm giận vung tay ra ngoài.
   ......
   Công ty khí lạnh đến độ có thể so với tủ lạnh , nguyên bản mấy ngày trước còn bảo trợ lý bỏ trống lịch trình hôn nay của Cù tổng, cư nhiên mặt lạnh hồi công ty triệu tập vài vị cấp cao mở hội nghị, sau hơn hai giờ hội nghị, chờ tất cả mọi người ra, người người đều cúi đầu, bị giáo huấn cực kỳ thê thảm.
   “Sao lại thế này a? Cù tổng hôm nay phát hỏa lớn như vậy!”
   “Ai biết! có nghe thấy vừa rồi trong phòng hội nghị thanh gào thét kia sao? Có thể là khối hạng mục xảy ra vấn đề !”
   “Bất quá từ lúc Cù tổng quản lý tới nay ta chưa từng thấy qua ta phát hỏa lớn như vậy đâu!”
   “Tôi hôm nay còn cùng bạn trai hẹn cùng nhau trải qua đêm Giáng Sinh, xem ra lại ngâm nước nóng ! Sinh kế khó khăn a......” Đám nhân viên câu tôi câu nghị luận.
   Văn phòng Cù Nhiên.
   đem cả chồng văn kiện bàn quăng hết xuống đất, chuyện hài lòng hình như biến thành nhìn cái gì cũng đúng!
   Leo bưng tới cho cà phê “Eric, What happened?” Cù Nhiên cảm xúc có chút dị thường, về vấn đề cá nhân lúc này xuất phát từ góc độ bằng hữu đến hỏi.
   có việc gì!”
   “Được rồi, nếu có chuyện gì tôi có thể giúp được , hãy cho tôi biết!”
   Cù Nhiên gật gật đầu, sau đó “Vừa rồi mấy quản lí kia nơi nào cậu để ý chút!”
   Leo hiểu được ý tứ của , theo cách của người Trung Quốc -- đánh bạt tai cho viên kẹo.
   Buổi tối, cố ý tăng ca đến khuya mới trở về, dọc theo đường ánh sáng tràn đầy màu sắc nơi nơi đều là khí vui mừng, đêm Giáng Sinh! Liền ngay cả khi ở nước ngoài cũng chưa trải qua chuyện như vậy, nhưng từ lúc cùng chỗ, liền bắt đầu kế hoạch làm thế nào có thể chế tạo ít lãng mạn cho , dù sao phụ nữ đều thích lãng mạn phải sao? Nhưng chính là cố tình cảm kích như vậy......
   Phòng khách mở đèn, toàn bộ phòng ở đều là hắc ám , Cù Nhiên có chút hoảng sợ, chẳng lẽ là rồi? tìm từng phòng , cuối cùng mới ở sân thượng lầu hai tìm thấy thân ảnh quen thuộc kia. phải sợ lạnh sao? tại để tâm, ăn mặc đơn bạc như vậy đứng ở nơi đó.
   qua kề cận thô bạo ôm vào bên trong, cửa thủy tinh đóng lại, liền chất vấn:“Trời lạnh như vậy em chạy ngoài làm cái gì?”
   Trong phòng bật đèn, Đinh Đồng đứng ở đối diện đưa lưng về phía ánh trăng chiếu vào, làm cho thấy biểu tình.
   còn đanh tức giận sao?” Thanh mềm .
   “Hừ!” đem đầu xoay sang bên.
   Đinh Đồng vẫn trụ vào cánh tay của “Đừng nóng giận ! Về sau em nhúng tay vào chuyện nhà nữa được rồi chứ?”
   “...... Đinh Đồng!” nghe ra những lời này, trong lòng liền từng đợt khó chịu, nhưng lại giống như khó có thể lý giải loại cảm giác này, phải trách nhúng tay vào chuyện trong nhà , căn bản là hiểu được trọng điểm!!
   dứt khoát đem cả người bám chặt người , năm đó, chiêu này cơ hồ mỗi ngày đều có thể dùng đến “Vậy muốn thế nào nha! Em quản, chuẩn. hề nhúng tay , cũng ưng thuận!”
   Cù Nhiên nghiêm mặt lạnh “Buông tay!” ràng chỉ cần hơi chút lui ra phía sau hoặc là nhàng đẩy , là có thể đem từ người mình rớt ra, nhưng lại tùy ý đeo bám người mình.
   buông!” Đinh Đồng thấy bất động “Lạnh chết, ôm em cái a!”
   “...... có biện pháp với em!” theo lời ôm lấy , quên , cùng đấu khí, biết có thể đem chính mình tức chết tươi hay nữa! đối với Cù Trà cũng chưa từng dung túng như vậy, thứ nhất là em mình dám cãi lời , thứ hai, mỗi lần náo loạn mâu thuẫn đều là tự động qua vài ngày sau liền từ từ hòa thuận, đâu cần khiến cho hao tâm tốn sức nhiều như vậy.
   Thân thể của đúng là lạnh vô cùng , Cù Nhiên nghiêm mặt ôm tới phòng tắm, chịu “Em tự mình tắm được rồi, ra ngoài !”
   “Tin hay về sau cũng quản em nữa !”
   Dựa vào...... Lão nương là tiểu hài tử ba tuổi a, còn phải quản! Giận mà dám gì, chỉ có thể thổi râu trừng mắt mặc bài bố.
   Cuối cùng tắm đến hai người đều nằm vào bồn tắm lớn, thẳng đến kích tình trôi qua nước nóng có chút lạnh, mới vui vẻ ôm đến dưới vòi hoa sen, dùng khăn tắm bao lại giúp lau khô tóc mới ôm ra phòng tắm.   Nằm ở giường vuốt mái tóc dài của , làm cho nửa ghé vào ngực chính mình “Con mèo , em có biết hay lớn hơn em bao nhiêu?”
   so với Cù Trà lớn hơn ba tuổi, em biết chị so với em lớn hơn bốn tuổi, cho nên cộng lại lớn hơn em bảy tuổi!”
   đối với Cù Trà cũng chưa từng dung túng như vậy!! Trừ em ra cũng ai dám tức giận như vậy với !” tiếp theo liền thở dài lại bất đắc dĩ cười cười “Hôm nay nghĩ muốn thuận tiện trừng phạt em chút, cũng mặc kệ em , cái gì chính là cái đó! Nhưng là sau liền cảm thấy sao có thể tức giận với đứa như em! Hai chúng ta cách nhau bảy tuổi, em hiểu chuyện, cuối cùng phải nhường nhịn em chút......”
   Đinh Đồng cảm thấy trong lòng ấm trộn lẫn vui vẻ , hướng trong lòng càng nhích lại gần hơn. lâu lắm rồi, ngay cả chính đều muốn quên, kỳ mới hơn hai mươi tuổi......

  3. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Chương 22 Tiệc cuối năm …
   #993366;']Edit: Ishtar
   #993366;']Beta: Tuyết Nhi
   Cuối năm, các công ty lớn đều có họp mặt, tiệc rượu, từ tổng tài cho tới nhân viên bé, có thể là trong năm trung đến đông đủ nhất chỉ có ngày.

   Thời điểm Đinh Đồng đến, đại đa số mọi người đến đủ, Tề Thiên hướng phía sau nhìn chung quanh “Cù Nhiên đâu Cù Nhiên đâu?”

   gấp gáp muốn gặp ấy? Là muốn thổ lộ sao?” Đinh Đồng trả lời tiện tay lấy ly rượu khay, xoay xoay thân ly, gương mặt tinh xảo cũng nhìn cái nào.

   “Cắt, tôi có ham mê đó! Nhìn xem ta chút coi trọng ...... Cũng cùng đến!”

   Chậc chậc...... đắc ý như vậy! Mặc kệ !!

   “Tân Vũ” tổ chức tiệc cuối năm cũng vào hôm nay, vài ngày trước Cù Nhiên liền cùng dây dưa “Em theo tham gia ‘Tân vũ’ tiệc cuối năm , công ty của em dù sao em hàng năm đều tham gia, ít lần có sao đâu!”

   mặc kệ “Em tốt xấu cũng là lãnh đạo cấp cao được ?!! Công ty liên hoan cuối năm em sao có thể vắng mặt!”

   quản lý bé như em, có thể xem là lãnh đạo cấp cao?!” Ở trước mặt chuyện chức vụ, em có phải quá tự tin rồi hay !

   “...... đây là coi thường em sao?”

   cười lấy lòng “ phải phải, là rất thích em , em liền theo được ? Liền năm nay ?” Lần sau nhất định bảo Leo điều tra ràng đem thời gian điều chỉnh chút, tuyệt đối chọn cùng ngày nữa.

   Mặc dẻo miệng như thế nào, nhưng Đinh Đồng vẫn đáp ứng, thẳng đến hôm nay ra ngoài, vẫn còn hé ra khuôn mặt lãnh khốc để ý tới .

   “Mẹ......” Cửa đại sảnh, bạn Bành Hạo ăn mặc vô cùng xinh đẹp, vừa thấy Đinh Đồng liền khẩn cấp chạy về phía .

   “Ôi chao ......” làm bộ khoa trương bị đụng vào “Cục cưng chúng ta ăn cái gì , rắn chắc như vậy!!”

   Lời này đúng ý bạn , cười đến vui tươi hớn hở “Mẹ ơi mẹ ơi, con có thể bắt được! Cái dạng này, mẹ xem...... Hắc......” Tay chân béo mập liền hướng về phía bên Tề Thiên khoa tay múa chân đứng lên,“Haha……. Xem lợi hại của ta đây! Tiểu Thiên bị ta đánh ngã!”

   “Chú tiểu tổ tông, chừa chút mặt mũi có được ? Nhiều người  như vậy......” ngồi xổm xuống giọng cảnh cáo .

   Đinh Đồng bị chọc biết nên khóc hay nên cười, lúc này mới chú ý tới hai theo Bành Hạo.

   !”

   Bành Tấn Hoa gật đầu ra hiệu, buông Hương Tân trong tay “Tiểu Đông, lại đây chút.”

   ......

   Trong góc đại sảnh, Bành Tấn Hoa nhìn về phía con nghịch ngợm náo loạn ầm ĩ “Vài năm nay, cám ơn em!”

   “......” Đinh Đồng có chút được tự nhiên biết nên cái gì.

   “Trong khoảng thời gian này cùng cục cưng ở chung chỗ, mới biết được mang theo đứa có bao nhiêu khó khăn! Tiểu Đông, cám ơn em! Quyết định của Thiến Nhan tựa hồ sai chút nào , duy nhất trừ bỏ ......” đến đây… thần sắc ở mặt lập tức ảm đạm ít “ quá ích kỷ, vẫn luôn nghĩ cho bản thân, năm đó em cũng bất quá vừa mới hai mươi, lại phải nhận toàn bộ trách nhiệm chăm lo cục cưng...... Thực xin lỗi!”

   Thình lình xảy ra tình huống này làm cho trở tay kịp.

   “...... ! có ‘Thực xin lỗi’! đừng như vậy. Nếu năm đó có chị Thiếu Nhan, có các người thu nhận em, tương lai của em có lẽ sớm ở năm năm chấm hết rồi , những chuyện em làm đâu tính là cái gì...... Huống chi, Thiến Nhan lúc trước đem cục cưng giao cho em, kỳ cũng là vì em ! Chị ấy sở dĩ đem cục cưng giao cho em chăm sóc, có lẽ càng vì muốn cho em có lý do để tiếp tục sống......”

   Bành Tấn Hoa biết đề tài này đối với bọn họ mà đều quá mức trầm trọng, đoạn thời gian đau xót kia hai người đều muốn nhắc tới nhất, trầm mặc hồi “Tiểu Đông, chúng ta phải buông bỏ chút?”

   Đinh Đồng hé miệng cười cười “ hai, kỳ vẫn chưa hiểu được chị Thiến Nhan lúc trước vì cái gì tha thứ ! Chị ấy phải hận phong lưu, mà là thể dễ dàng tha thứ việc sau khi hai người cùng chỗ, luôn miệng ’ chị đồng thời còn cùng người khác dây dưa ...... Ở trong tình cảm, phụ nữ đều là ích kỷ , chị ấy đem tất cả tình đặt ở người , hy vọng cũng có thể đem tình cảm chính mình chỉ đặt ở người chị ấy!”

   biết, ấy ‘Muốn chung thủy’!” Cho nên mấy năm nay thay đổi từng thái độ, chịu, cũng vô pháp lại tiếp nhận người phụ nữ khác.

   “Nhưng vẫn là lòng của chị ấy......”

   Bành Tấn Hoa khó hiểu chờ câu sau của .

   “Thiến Nhan mặc kệ ở đâu lúc nào cũng luôn hy vọng sống tốt, chỉ có sống tốt chị ấy mới có thể vui vẻ, đây cũng là lý do chị ấy lúc trước tuy rằng hận , lại vẫn hoài cục cưng với tấc cũng rời. , lòng phải cả đời chỉ người, mà là thời điểm người có thể đối với ấy toàn tâm toàn ý!”

   Chung thủy phải cả đời chỉ người......

   Trong đại sảnh ngọn đèn nháy mắt vụt tắt, sân khấu ánh đền sáng rực, yến hội chính thức mở màn. Tiếng hoan hô, tiếng thét chói tai nổi lên bốn phía, từ bốn phía dải băng bay xuống, ánh đèn hoa lệ chiếu rọi khắp nơi, trang phục xinh đẹp từ từ bay lên trung tâm sân khấu xuất ở trước mặt mọi người.

   nhạc tưng bừng náo nhiệt vang lên, khí lập tức được đốt nóng......

   “Đậu đỏ, đậu đỏ thẫm, khoai sọ

   Cua cua cua cua cua cua ngươi muốn thêm cái gì nga......”

   đài hát lên ca khúc quen thuộc, phối hợp với động tác múa của tay chân, toàn trường mọi người bị lôi kéo cùng nhau hoa tay múa chân vui vẻ.

   Bành Tấn Hoa cũng nhìn xem mê mẩn, mặt dường như mang theo ý cười. khúc hát xong, mọi người vỗ tay hoan hô rầm rộ, tiểu Bành Hạo rướng cổ họng thét to:“Đó là người nhà chúng ta ...... Đó là người nhà chúng ta......”

   Mọi người lập tức đem ánh mắt tập trung đến người nhà bọn họ...... Chậc chậc, thể tưởng được a! Cư nhiên đều thành người nhà ......

   Bành Tấn Hoa sắc mặt có chút mất tự nhiên, ho suy nghĩ tránh né ánh mắt mọi người, Đinh Đồng nhìn thấy buồn cười, biểu tình này khi nào từng có a...... vui mừng, vẫn muốn thay mặt suy nghĩ, xuất ra thái độ trước sau như , lãnh nghiêm mặt quét qua mọi người chút, mọi người lập tức dám tiếp tục nhìn bọn chằm chằm nữa. đài cái kẻ dở hơi kia vậy lại chính là nằm mơ giữa ban ngày, chỉ thấy lúc này cũng chăm chú hướng bên này nhìn qua, nhân viên công tác hậu trường biết chuyện xảy ra phía trước, bắt đầu lo lắng thúc giục kết cục.

   “Này...... Nàyy......” Kêu hai tiếng thấy phản ứng, nhân viên công tác khom lưng hướng lại đây, kéo về phía sau sân khấu chạy.

   “...... A ~~~~~” tiếng “A” hốt hoảng phát ra, phối hợp với động tác bị người đột nhiên mạnh kéo xuống, mười phần mười châm biếm a, Đinh Đồng cảm thấy tiểu phẩm tình bất quá cũng như thế !

   “Ôi!” Bành Tấn Hoa cau mày thở dài, động tác này Đinh Đồng quen thuộc vô cùng, Cù Nhiên mỗi lần bị chọc giận cũng bộ biểu tình như vậy.

   hai, có số thứ bỏ lỡ lần nên lại bỏ lỡ lần thứ hai!” xong liền bay thẳng vào trong đám người, lưu lại mình ở tại chỗ trở này ngẫm nghĩ.

   Công ty phần lớn nhân viên đều là người trẻ tuổi, đám chuẩn bị tiết mục đều ý tưởng tuyệt vời, người xem ứng phó nổi. Cuối cùng là tiết mục trao giải thưởng, phần thưởng đơn giản là bản máy tính bút ký, giống như cuốn sách mua sắm, coi như là chút quà tặng khen thưởng mọi người vất vả năm qua, chẳng qua muốn có được nó phải dựa vào vận khí thôi.

   Đinh Đồng cảm thấy thú vị, lại tốt nếu rời trước, chỉ phải cười làm lành ở bên nhìn mọi người hưng trí bừng bừng tiến đến thử vận may. vị quản lý rút được bản bút ký, vẻ mặt cao hứng, tiếp nhận microphone “Tôi có thể hay xin dùng phần thưởng này đổi cái khác?”

   Người chủ trì trêu chọc: “Ấy, thể có lòng tham như vậy a, đây là phần thưởng tốt nhất!”

   , tôi đổi vật chất, tôi muốn đổi cái cơ hội, làm cho mọi người có thêm cơ hội!” Chàng trai hào hoa phong nhã giải thích .

   Đinh Đồng cũng hiểu được rất là thú vị, nghiêng đầu chờ xem kịch vui.

   “Tôi nghĩ nhân cơ hội hôm nay hướng người trong lòng tưởng nhớ lâu thổ lộ, ấy cũng trong công ty chúng ta, cho tới nay cũng chưa tìm được cơ hội thích hợp, nếu hôm nay tôi vận khí tốt như vậy, ttôi liền nảy ra ý tưởng, muốn dùng vận may đổi lấy máy tính đến trao đổi, cũng coi như mượn chút vận khí, hy vọng có thể thành công!”

   Người chủ trì “Nhưng là, công ty có quy định, nhân viên trong công ty chúng ta cho phép phát sinh tình cảm luyến ái ! Này......”

   Chàng trai hiểu tâm ý cười cười “Cho nên tôi đánh cược lần , nếu ấy đồng ý, như vậy tôi nguyện ý vì ấy rời công ty. Ngược lại nếu ấy muốn, ha ha...... Như vậy tôi còn có thể tiếp tục giữ lại bát cơm của mình, như vậy tính toán, tôi giống như thế nào cũng thiệt thòi a!”

   Hôm nay trường hợp như vậy, tựa hồ muốn có phân chia dưới, cái gì làm cái gì mọi người đều ôm loại thái độ vây xem tỏ thái độ.

   Phô trương thổ lộ như vậy đúng là rất nguy hiểm, Đinh Đồng đều vì náo loạn mà đổ mồ hôi, chỉ thấy ta mắt sáng như đuốc hướng phía dưới ngừng tìm kiếm , cuối cùng dừng lại chỗ “XXX, em có nguyện ý làm bạn ?”

   Đinh Đồng thấy biểu tình của , nhưng theo tiếng hoan hô vang lên cùng người biểu tình đài hưng phấn nhìn xem, thổ lộ đại khái là thành công . hồi tiệc cuối năm bình thường, nghĩ tới năm nay lại có thể phát sinh nhiều chuyện như thế, lúc chấm dứt còn có thể thúc đẩy đôi tình nhân, mặc kệ sau này có ai vì đoạn tình cảm này mà rời chức vị hay , nhưng ít ra lúc này mọi người đều vì bọn họ mà cao hứng......

   Cửa khách sạn, mọi người đều tự hướng ông chủ lời tạm biệt xong đều rời . Bành Tấn Hoa ôm con ngủ, cùng Đinh Đồng chuyện, đứng bên cạnh Tả Mộng Lam biết nên chuyện gì, cũng chỉ là thường thường hướng Đinh Đồng ngây ngô cười hai cái thiện ý.

   nhớ tôi ?” Đinh Đồng cùng hai xong, xoay mặt hỏi Tả Mộng Lam ngơ ngác nhìn chính mình.

   “...... , nhớ nhớ , là mẹ của Hạo Hạo mà!”

   “Ha ha...... Xin chào, tôi gọi là Đinh Đồng! Hạo Hạo rất nghịch ngợm, về sau còn cần vất vả nhiều!” Lời của ý nghĩa ràng, Bành Tấn Hoa quay đầu nhìn về phía bên kia, làm bộ cố ý tránh .

   có việc gì có việc gì, dù sao cũng quá vài ngày, qua đoạn thời gian tôi quay về công ty làm , đến lúc đó gặp được thằng bé tôi còn rất nhớ nó là đằng khác!” Ý nghĩ đơn giản thần kinh thô cuồng người nào đó theo bản năng liền cùng khách sáo, người nha, sao có thể tranh công đâu! Huống hồ cho dù thực mệt chết khiếp, cũng dám ở trước mặt mẹ người ta oán giận phải......

   “Ôi chao......” Đinh Đồng nghẹn lời, ràng cảm giác được người mình tản phát ra cỗ sát khí mãnh liệt, khó khăn lắm mới nặn ra câu “Ha ha...... thực khách sáo!”

   nghĩ muốn trước, phía sau liền truyền đến trận tiếng bước chân quen thuộc, nhìn lại, quả nhiên là Cù Nhiên.

   “Sao lại tới đây?”

   Cù Nhiên đến bên cạnh , tay nhàng ôm thắt lưng của “Tới đón em!”

   Tả Mộng Lam nhìn người tới, liều mạng xoa hai mắt, sau đó xuất hồ ý liêu vươn ngón trỏ đâm đâm trước ngực Cù Nhiên......

   Thần linh, Đinh Đồng mặt đều bắt đầu run rẩy , này đúng là kỳ lạ phải chút nha.

   Cù Nhiên cũng kinh ngạc nhìn “Tiểu thư, có việc?”

   “OMG, phải lại gạt tôi? phải Đao Diên chết rồi sao!” Tả Mộng Lam đột nhiên bắt lấy Bành Tấn Hoa liền ồn ào, hoàn toàn ý thức được câu gây tai họa.

   Bành Tấn Hoa trong lòng thầm kêu tốt, tức giận trừng mắt nhìn rống: “Câm miệng! bậy bạ gì đó!”

   Lúc này Đinh Đồng muốn có chút cứng ngắc, lưng tay còn ôm , làm cho cử động cũng dám.

   Tả Mộng Lam thế này mới nhận thấy khí đúng, thầm hận chính mình lỗ mãng, khúm núm cúi đầu, dám lên tiếng nữa.

   Cù Nhiên che dấu biểu tình cùng Bành Tấn Hoa hàn huyên vài câu, biểu ra chút gì nghi vấn hoặc là cảm xúc khác thường, sau đó mang theo Đinh Đồng cùng bọn họ cáo biệt rời .

   đem xe dừng ở trước khách sạn, Đinh Đồng nghe thấy mùi rượu người , trước bước mở ra cửa xe “Em mở cửa rồi, ngồi vào .”

  4. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Chương 23:  Xứng đáng...
   Edit: Ishtar
   Beta: Tuyết Nhi
   đem xe dừng ở trước khách sạn, Đinh Đồng nghe thấy mùi rượu người , trước bước mở ra cửa xe “Em mở cửa rồi, ngồi vào .”

   Cù Nhiên chuyện, bước đến bên kia xe, mở cửa lên xe.

   Hai người đường trầm mặc về nhà.

   Đinh Đồng tắm rửa ra, Cù Nhiên đứng ở ban công phòng ngủ hút thuốc, chỉ biết là chính mình đem vấn đề nghĩ rất đơn giản ......

   lau tóc qua “Mệt mỏi ngày, nhanh tắm rửa !” Đem điếu thuốc trong tay dụi vào trong gạt tàn.

   bất động.

   biết có phải hay tất cả mọi người đều như vậy, dù sao Đinh Đồng cảm thấy nếu ồn ào ầm ĩ có gì đáng sợ , nhưng loại trầm mặc lời này ngược lại làm cho trong lòng từng đợt sợ hãi.

   chui vào trong lòng , cắn môi dưới, nhìn “Vào thôi!”

   Hai tay bỏ trong túi quần, nhìn thẳng phía trước “Đinh Đồng...... Em phải nên cùng chút......”

   Đinh Đồng tim đập vang bình bịch, từ góc độ của chỉ có thể nhìn đến đường nét lạnh lung của Cù Nhiên, chậm rãi đem tầm mắt dời xuống, dám nhìn tiếp “ muốn biết cái gì?”

   lớn lên giống ai?”

   “...... chính là , làm sao giống ai......”

   “Đinh Đồng...... chỉ hỏi lần, , bộ dạng, giống ai?” Hôm nay buổi tối lại lần nghe được cái tên “Đao Diên” này, nên lời cảm giác của mình lúc này là như thế nào. Cái tên này dần dần biến mất ở trong lòng bọn họ, nếu phải buổi tối hôm nay được người nhắc nhở, đều nhanh quên mất bọn họ là như thế nào quen biết ! Đao Diên! đường trở về luôn suy nghĩ, từ ngày bọn họ bắt đầu quen biết, kỳ ở trong lòng Đinh Đồng, có lẽ căn bản chính là có gì Cù Nhiên ? chính là người thay thế, người để cho đem cảm tình của người khác ủy thác ở người. rốt cuộc tính cái gì......

   Lẳng lặng chờ  câu trả lời của .

   “Này quan trọng......”

   “Nhưng với rất quan trọng!” lớn tiếng đánh gãy lời của .“ phải biết rằng ở trong lòng em rốt cuộc sắm vai nhân vật nào! Phải biết rằng em đến tột cùng đem trở thành cái gì!”

   “Cù Nhiên đừng như vậy!” Đinh Đồng thanh có chút run run “Chúng ta đừng ầm ĩ, từ từ được ?”

   “Được! cho em thời gian giải thích, mặc kệ em cái gì đều tin! Em .” Lại là trận trầm mặc, rốt cục chờ nổi nữa “Em biết nên như thế nào, được, như vậy, tới hỏi, em chỉ cần trả lời phải hoặc là phải là được!”

   mặc áo ngủ, hai chân mảnh khảnh lộ ở bên ngoài, Cù Nhiên lôi kéo đến trong phòng ngồi ở giường, lại xoay người đóng cửa ban công.

   Đinh Đồng huy động dũng khí rốt cục ngẩng đầu lên “ hỏi !”

   “Đao Diên là ai?”

   “...... Là ...... bạn trai năm năm trước của em.”

   tại ở đâu?”

   nắm chặt dây lưng áo ngủ “Em muốn đề cập tới việc này.”

   Cù Nhiên trợn mắt “Em cái gì cũng nguyện ý , vậy em đến tột cùng còn có cái gì là có thể cho biết!”

   ấy chết, năm năm trước chết , được rồi chứ!” Đinh Đồng hốc mắt đỏ lên, nước mắt ở bên trong đảo quanh, lại còn liều mạng chịu đựng cho nó chảy ra.

   Cù Nhiên xoay mặt nhìn , ngoan tâm tiếp tục chất vấn: “Lúc trước chính là bởi vì lớn lên giống ta cho nên em mới vọt vào trong phòng của thuê phải ?”

   “Phải!”

   “Đáp ứng cùng qua đêm đêm đó cũng là bởi vì khuôn mặt này của ?”

   “...... Phải!” Việc đến nước này, cũng có gì giấu diếm nữa .

   Cù Nhiên sắc mặt càng ngày càng khó coi, nhẫn nhịn “Sau đó sao? Hoặc là cho tới bây giờ...... đối với em rốt cuộc tính cái gì?”

   bình tĩnh chút được !”

   “Mẹ nó, như thế nào có thể bình tĩnh, em cho biết nên như thế nào bình tĩnh...... cảm thấy rất buồn cười, nguyên lai bất quá là...... Là con rối để cho em ủy thác tình cảm gì đó!”

   đứng dậy đem Đinh Đồng kéo đến trước mặt, cười lạnh “ rốt cuộc là phát bệnh điên gì thế nhưng chút cũng phát giác, để cho em đùa giỡn trong lòng bàn tay đoạn thời gian dài như vậy...... đối tốt với em, em cũng hiếm lạ ? Đinh Đồng, rất muốn biết, ở trong mắt em có phải hay rất buồn cười?”

   Đinh Đồng cắn chặt môi, muốn nâng tay vuốt lên cái trán nhăn lại của , lại bị hất ra “ cần em thương hại! Em , trả lời !”

   “...... Thực xin lỗi!” có cách giải thích nào khác, bởi vì vừa mới bắt đầu, quả là ôm tâm tình như vậy cùng ở chung chỗ “Nhưng là......”

   “A......” Câu kế tiếp bị thô bạo nuốt vào trong miệng, lực đạo cánh tay ôm càng thêm siết chặt, đáng sợ giống như muốn đem ghìm chặt trong lòng cho đến chết. Câu “Thực xin lỗi” kia của như kim châm đâm vào thần kinh Cù Nhiên, mãnh liệt cắt đứt lời muốn giải thích, cắn xé cánh môi của , có loại xúc động muốn hủy diệt .

   tay với ra phía trước, xả xuống áo ngủ rời rạc, ném tới mặt đất, tay kia nắm tóc bức bách ngửa đầu đáp lại mình.

   “Cù...... Nhiên, ...... Buông ra......” Đinh Đồng hai tay cầm lấy tay nắm tóc mình “Đau a...... buông ra......”

   “Em cũng đau? Nực cười!” vẫn là buông lỏng tay ra, lại dùng sức đẩy làm cho ngã xuống giường lớn.

   Giãy dụa, cự tuyệt...... Đối diện với người trước mặt trong cơn giận dữ hề tác dụng, suốt buổi tối đều bị chặt chẽ gắt gao nhốt dưới thân thể , thân thể lần lượt va chạm biểu thị công khai phẫn nộ của đối phương, chỉ phải mặc cho làn sóng kích thích mang đến khoái cảm vô lực tùy ý bài bố......

   Phương Đông bắt đầu xuất tia sáng, Cù Nhiên nhìn người bên cạnh ngất . Nửa đêm cho tới sáng, khóc khàn cả giọng, phải đau lòng, nhưng là nghĩ buông ra , sợ buông lỏng tay liền biến mất thấy...... phải trong lòng sao? như vậy, làm cho thân thể khắc dấu vết của , buộc rốt cuộc quên được !!

   Nhìn nhìn, biết có phải là gặp ác mộng hay , người ngủ say bỗng nhiên giọng khóc nức nở, nhàng đem kéo đến trong lòng, vỗ vỗ lưng , kề sát bên tại giọng “Đừng sợ đừng sợ! ở đây......” Người trong lòng lầm bầm vài câu sau lại nức nở vài tiếng, mặt cọ cọ ở trong lòng tìm được chỗ thoải mái, lại tiếp tục ngủ say.

   Cù Nhiên ôm , biểu tình lại vô cùng tự giễu, người ở trong lòng , nhưng sao? trong lòng tưởng nhớ có lẽ vẫn là người mất kia ...... Khi ngủ, cảm giác cùng tinh thần phòng ngự của con người là suy yếu nhất , có thể tín nhiệm dán tại trong lòng mình...... Nhưng, đem cho rằng là chính ta sao?

   ......

   rốt cuộc có ý tứ gì?” Đinh Đồng thể nhịn được nữa, chắn ở cửa cho Cù Nhiên ra ngoài. Ngày đó sau khi tỉnh lại trong phòng cũng chỉ còn mình , nhanh đến giữa trưa có vài người đến đây là chăm sóc cuộc sống của , liền công khai đem giam lỏng, bằng bản lĩnh của phải ra được, chính là nghĩ vô luận như thế nào cũng muốn cho cái công đạo. Liên tiếp vài ngày Cù Nhiên đều có trở về, hôm nay rốt cục đợi được , thể lại để cho như vậy nữa.

   cho ! có ý tứ gì, dựa vào cái gì hạn chế tự do sinh hoạt của em!”

   Ngữ khí hàn băng lạnh lẽo này của Cù Nhiên chưa bao giờ nghe qua “Tránh ra!”

   muốn nhìn thấy em cứ thẳng, em lập tức ! Đem em nhốt tại chỗ này vì cái gì!”

   ? Hừ...... Em cho rằng đây là đâu mà muốn đến là đến, ?! Trước kia chỉ sợ đối với em quá tốt, mới khiến cho em có lá gan dám đem đùa giỡn trong lòng bàn tay.” cười lạnh “ tại là lúc em nên thanh tỉnh chút, cảnh cáo em, tốt nhất đừng tiếp tục cùng đùa giỡn,  đợi ở đây......”

   “Cù Nhiên!! ít nhất cho em cơ hội giải thích được ! Đúng, ngay từ đầu em nhận lầm , nhưng là sau đó em nghĩ thèm để ý, muốn quên mất khúc nhạc đệm kia, là lại lần nữa nhảy vào cuộc sống của em...... thể......” thể ở lúc em vất vả mở rộng cửa lòng, thời điểm muốn đem hết toàn lực tiếp nhận , lại cứng rắn bắt nó đóng lại.

   Nhưng là những lời sau có cơ hội ra miệng.

   “Câm miệng! cần em lại lần nhắc nhở lúc trước ngu ngốc cỡ nào!” Cù Nhiên tay kéo cửa dừng lại, xoay người bồi thêm câu:“...... Đinh Đồng, em có biết hay , em loại người có lương tâm này, xứng có được tình của người khác! Em chỉ đáng có được cuộc sống độc suốt quãng đời còn lại......”

   Hết thảy thanh vào lúc này đều yên lặng, Đinh Đồng biết chính mình làm sao trở lại phòng , giống như có gì đó dần dần chết lặng, xứng đáng, chính là xứng đáng! Vì cái gì tiếp tục sống mình như trước? Vì cái gì muốn giống như người khác muốn có được tình ? Vì cái gì luôn đem bản thân bức đến đường cùng như vậy......

   náo loạn! Đợi cho thời điểm Cù Nhiên phát chuyện này, Đinh Đồng thậm chí ngay cả cái liếc mắt cũng nhìn ......

   Lúc trước cố ý tránh , bất quá chính là để cho bản thân bình tĩnh chút, sợ trong lúc xúc động ra những lời thể vãn hồi, vốn cũng phải là người biết kiềm chế, có thể tính toán nhường nhịn đến bước này thực dễ dàng, nhưng vẫn là thuận theo buông tha...... Cuối cùng câu kia chính mình bật thốt lên liền hối hận rồi, nhưng loại thời điểm này như thế nào có thể xin lỗi, chính là dám lại nhìn vào mắt , mở cửa vội vàng rời .

   ràng là sai, nhưng trong cũng khó chịu đến sắp hít thở thông rồi.

   Nhà hàng xoay Lục Toàn.

   Bành Tấn Hoa rất tuân thủ thời gian, cùng thời gian ước định gặp mặt cơ hồ là kém giây .

   Cù Nhiên lễ phép đứng dậy chào hổi “Bành tổng thực đúng giờ!”

   “Làm sao, để đợi lâu!” Cũng nhiều lời “Chúng ta cần khách sáo , tôinghĩ tìm tôi hẳn là vì công việc.”

   “...... Tôi hy vọng có thể đồng ý, để cho tôi mang Hạo Hạo qua ở vài ngày.” Cù Nhiên dừng chút “Chơi với Đinh Đồng.”

   “......” Bành Tấn Hoa đáp lại.

   “Chỉ cần đáp ứng, công trình ‘Thánh thiên’ cùng A [ tên công ty, thuộc loại long bộ, bởi vậy mang quá ] ‘Tân vũ’ nhường đường cho , hơn nữa còn giúp đỡ có được nó.”

   Bành Tấn Hoa cười, chẳng thèm để ý “Tôi trực tiếp gọi là Cù Nhiên ! Cù Nhiên, tôi nghĩ trước tiên nên làm chúng ta cái gì! Việc kinh doanh tất nhiên là chuyện quan trọng, nhưng là tôi còn chưa đến mức phải cùng dùng thứ khác trao đổi để có được. xem thường tôi? Hay là...... coi thường chính ?!”

   “...... có lỗi, là tôi đường đột . đáp ứng, coi như tôi chưa gì!” Lại giẫm phải đinh lần nữa, là đụng chạm thái tuế nhà nào a.

   “Chuyện riêng của Đinh Đồng về lý mà đến phiên tôi xen vào, nhưng ấy tốt xấu gì cũng gọi tôi là ‘ hai’, cho dù có con tôi, tôi cũng có khả năng mặc kệ. Bất kể như thế nào, chỉ cần ấy có thể vui vẻ.”  Bành Tấn Hoa uống ngụm cà phê “Đồng thời, nếu ấy bị khi dễ , cần ấy phải mở miệng, tôi đều tiếc bất cứ thứ gì giúp ấy hết giận!”

   gần xa cảnh cáo làm cho người ta rét mà run, Cù Nhiên có thể cảm giác ra người đàn ông đối diện này tản ra sắc bén, người chỉ dùng bốn năm thời gian là có thể đem công ty chưa ai biết đến phát triển trở thành “Thánh thiên” môn quy như hôm nay quả nhiên đơn giản, từng ở bên ngoài lăn lộn, biết hết thảy đều dễ dàng, huống hồ vẫn là hoặc nhiều hoặc ít lúc đầu khởi nghiệp cũng có dựa vào danh tiếng cũng ảnh hưởng của công ty gia tộc ở trong ngoài nước, đặt mình vào hoàn cảnh người khác tưởng tượng, giả như cho bốn năm thời gian cùng tình huống như bọn họ, Cù Nhiên nhất định có thể có được thành tích như Bành Tấn Hoa.

   Bành Tấn Hoa đổi đề tài “Ha ha...... Tôi dường như quá nhiều rồi. Được rồi, buổi chiều tan làm, tôi bảo người đem Hạo Hạo đưa đến chỗ .” Quả nhiên là xử khéo léo, hiểu được co giãn .

  5. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Chương 24:  Rạn nứt...
   Edit: Ishtar
   Beta: Tuyết Nhi
   Bành Hạo ngồi ở xe, chun chun miệng nước mắt lưng tròng nhìn Cù Nhiên lái xe.

   “Hạo Hạo, đừng khóc được ? Cậu là mang cháu tìm mẹ nha!” ngoài mặt dụ dỗ, dưới chân tăng tốc, nghĩ nhanh chóng trở về.

   Tiểu gia hỏa này có phải quá kinh sợ rồi hay ? Có thể có chuyện gì chứ? là ba nó tự mình phái người đưa tới a, cũng phải muốn đem nó mang bán, nó như thế nào khóc ủy khuất như vậy?

   “Cậu, cậu chính là kẻ lừa đảo! Con biết...... Khẳng định là con trong khoảng thời gian này tìm Tiểu Đào chơi cùng, cậu thay bạn ấy tìm con báo thù !” Thằng bé hít hít nước mũi “Cậu thể như vậy...... Cậu là người lớn, Cậu thể đối với con như vậy......” xong tiểu tử kia lại muốn khóc.

   Xú tiểu tử, sức tưởng tượng  của con cũng quá phong phú rồi......

   Đợi đến trước nhà, Cù Nhiên mở cửa ra, liền hướng   mông tiểu tử kia nhàng vỗ vỗ “Vào thôi, kêu kêu xem mẹ ở đâu!”

   “Mẹ ơi...... Mẹ ơi......”

   Đinh Đồng nghĩ đến bản thân nghe lầm , vội vàng chạy ra, nghiêng ngả lảo đảo lập tức liền ngã ở trước mặt cục cưng, đầu gối mạnh rơi mặt đất, đơn giản quỳ xuống liền ôm lấy con, nhiều ngày thấy tưởng niệm cùng bản thân chịu đựng ủy khuất đúng lúc này toàn bộ bùng nổ, ôm ấp thân mình nho , cảm giác quen thuộc lại trở về, nguyên lai, từ đầu đến cuối, có được cũng chỉ có cục cưng mà thôi, cũng chỉ có cục cưng mà thôi......

   “Cục cưng, cục cưng......” ôm gắt gao bé , mặt liền chôn ở trước người đứa nho , khóc rất thương tâm.

   Tiểu Bành Hạo cũng rất nhớ mẹ, lúc này khóc càng lớn tiếng “Mẹ, mẹ, người...... Mẹ gạt người...... Mẹ ràng ...... muốn tới chơi với con ...... Đâu có ......” Cậu bé lên án mẹ chuyện giữ lời.

   Cù Nhiên qua, nhàng vỗ vỗ lưng của , ngữ khí ôn nhu lâu có “Đừng dọa đến đứa , đừng khóc......”

   Bả vai cứng lại lên, khẽ run lên làm rớt ra tay của , cự tuyệt quan tâm.

   “Cục cưng, đừng khóc được ?” hồi lâu mới ngẩng đầu.

   Tiểu tử kia tựa hồ cũng là khóc đủ, hai tay bé nâng lên giúp mẹ lau nước mắt mặt “Mẹ cũng đừng khóc, cục cưng có nghe lời, mẹ xem con con vẫn nghe lời nga! Cho nên mẹ cần khổ sở......”

   Đinh Đồng nắm tay của bé kéo tới bên miệng hôn “Mẹ biết cục cưng là ngoan nhất, là mẹ tốt, đều trách mẹ, mẹ chuyện giữ lời...... Là mẹ sai!”

   Người phía sau yên lặng nhìn, chen vào, chỉ biết, chỉ có người quan tâm nhất mới có thể để ý. Mà để ở trong lòng , đếm tới đếm lui cũng vượt qua năm đầu ngón tay, trừ bỏ Hạo Hạo trước mặt, đại khái cũng kể đến Đao Diên mất cùng mẹ ruột của Hạo Hạo ! Về phần , a, như thế nào có thể sắp xếp ......

   “Cục cưng, con sao lại đến nơi này?”

   Bành Hạo hướng phía sau giơ tay chỉ “Cậu mang con đến! Mẹ, con còn tưởng là cậu gạt con...... Mẹ sao lại ở chỗ này?”

   “Mẹ......” biết giải thích như thế nào.

   “Nga, con hiểu được !” Tiểu Bành Hạo bừng tỉnh đại ngộ “Giống như dì Mộng Mộng vậy, mẹ cũng là công tác có phải hay ?”

   có lệ gật gật đầu, dường như mơ hồ chợt nghe đến phía sau truyền đến tiếng thở dài, thanh rất rất , nhất định là chính mình nghe lầm !

   Buổi tối Đinh Đồng cùng tiểu Bành Hạo ngủ ở phòng khách, Cù Nhiên nửa đêm tỉnh giấc nhìn đến vị trí trống trãi bên cạnh, trong lòng cũng giống như theo đó rơi vào khoảng . Mấy ngày nay trở về nhiều lắm, ngẫu nhiên hai ngày, hoặc là ở phòng khách xem tivi, hoặc là liền suốt đêm lên mạng, nghĩ hết mọi biện pháp muốn ở chung phòng với .

   Càng nghĩ lại càng ngủ được, dứt khoát đứng dậy, muốn uống  nước.

   Lúc quay về, qua phòng khách, nhìn đến cửa phòng hờ khép , liền nhịn được nhàng đẩy ra. Đầu giường chiếc đèn ngủ màu vàng tỏa ra ánh sáng dịu , tiểu tử kia cả người chui ở trong lòng Đinh Đồng, cái chân béo mập còn đặt ở bụng , lớn hai người ngủ say sưa, ngay cả chăn bị đá văng ra cũng biết.

   vào, tận lực phát ra thanh gì, đầu tiên là đem chân Bành Hạo từ người bỏ xuống, lại kéo qua chăn đắp ngay ngắn người bọn họ, sợ đem đánh thức, khắc chế suy nghĩ muốn hôn trong đầu, xoay người rời .

   Hôm nay, Cù Nhiên trở về sớm, ăn cơm xong, Bành Hạo còn có chút làm nũng đeo theo, quệt miệng, Đinh Đồng đến đâu bé liền theo tới đó.

   qua vươn tay nắm lấy bé, đem cái đuôi kia ôm đến “Làm sao vậy? sao lại vui?”

   Tiểu Bành Hạo dậm dậm chân xem liếc mắt nhìn mẹ cái, mới : “Con muốn tìm Tiểu Đào chơi...... Nhưng là mẹ cho!” Liên tục ở bên cạnh đợi vài ngày, có đồ chơi lại thể cho cậu bé kêu dì Mộng Mộng đến, bé sớm chán chịu được.

   , cậu mang con , ấy cho, cậu cho nha!”

   Tiểu tử kia vừa nghe liền vui mừng , ánh mắt liếc sang phía bên kia, phát mẹ đồng ý, nhụt chí cúi đầu “Thôi bỏ , con lại muốn nữa!”

   Cù Nhiên nhíu mày, nên kiên quyết như vậy chứ? Ngay cả đứa muốn tới nhà em cũng cho...... cũng để ý tới, đặt Bành Hạo xuống dưới “Lên lầu lấy áo khoác, sau đó chúng ta .”

   “Bành Hạo!” Đinh Đồng lên tiếng gọi bé lại “Mẹ như thế nào , cho chính là cho!”

   “Mẹ......” Bạn xuất ra pháp bảo làm nũng của mình, nghĩ đến có thể hữu dụng, kết quả giây tiếp theo bị kéo qua đánh mông hai cái, xuống tay nặng, lại làm cho bé thập phần ủy khuất, nước mắt to như hạt đậu ngay tại giờ phút này rơi xuống “Mẹ xấu, người xấu, con cần mẹ nữa......”

   “Em như thế nào trở nên thể lý như vậy, đánh thằng bé làm cái gì!” Cù Nhiên thấp thanh rống .

   cần quản! Tôi như thế nào dạy con là chuyện của tôi.”

   “Làm bừa!!” ném cho hai chữ, ôm tiểu tử kia liền hướng ngoài cửa  “Đứa phải để cho em đến phát hỏa, xem ra, đem thằng bé tới chính là sai lầm !”

   Đinh Đồng nắm chặt nắm tay, nếu phải có đứa , rất muốn cùng ầm ĩ trận “Đưa Hạo Hạo trở về ! Em nghĩ chúng ta cũng nên đem tình ràng . Nếu giống như trước đó tính trở quay lại, như vậy em ngày mai liền trực tiếp rời , cho là chỉ bằng mấy người kia có thể ngăn được em sao!” chịu đủ, còn tiếp tục như vậy, sớm muộn gì có ngày chỉ sợ chính mình cái gì đều mất , cùng với ngây ngốc qua ngày chờ hai bên bình tĩnh, bằng để cho trực tiếp rời , hết thảy đều có thể chấm dứt......

   Có thể nghĩ, lúc Bành Tấn Hoa nhận được điện thoại của Cù Nhiên có bao nhiêu khiếp sợ, như thế nào đột nhiên tại đêm khuya còn đem đứa đuổi về.

   Cù Nhiên đem đứa trong lòng cho “Thực xin lỗi, thể chăm sóc tốt cho Hạo Hạo!”

   “Sao lại thế này?”

   Người trong lòng tức thời liền lên tiếng trả lời câu hỏi của baba “Mẹ tức giận! Baba...... Hạo Hạo giống như khiến cho mẹ tức giận......” Vừa vừa cong cong khóe miệng.

   Bành Tấn Hoa vừa nghe thế này mới thoáng dịu chút, Cù Nhiên giải thích “ trách đứa , là vấn đề của tôi và ấy.”

   gật gật đầu “Được rồi, tôi hiểu được!” Hai người trong lúc đó là ai bắt đầu người ngoài khó có thể sáng tỏ, chính là ủy khuất con trai mình làm vật hi sinh của hai người, đứa đáng thương để cho mẹ nó dùng để chuyện luyến ái nha...... Quên , vẫn là cha tốt nhất, làm cho bé trở về chơi trò đóng giả cảnh sát!

   ......

   Cù Nhiên cố ý đường vòng xa mới về đến nhà, nếu phải trước đó nếu quay về ngày mai liền trực tiếp rời , như vậy muốn tiếp tục trốn tránh ......

   Trong phòng khách, Đinh Đồng ánh mắt ửng đỏ, thanh có hơi chút khàn khàn “Em thể trêu vào , , còn muốn thế nào? Hết thảy bắt đầu đều là em sai, muốn nghe, em cũng giải thích , , rốt cuộc muốn thế nào?”

   Được rồi, thừa nhận, từ ngày đó nhìn thấy ôm Bành Hạo khóc, liền mềm lòng , cũng nghĩ tìm bậc thang hòa giải, nhưng là hoàn toàn cho cơ hội này.

   có thể bắt em làm gì?! cũng muốn biết câu trả lời! Đinh Đồng, em cho biết, nên bắt em làm sao bây giờ?” chậm rãi qua.

   “Em chỉ còn mình Hạo Hạo ...... Chẳng lẽ em ngay cả dạy dỗ nó cũng thể sao? Đúng, em xấu xa, em là người xấu, vừa lòng rồi chứ! tại ngay cả con em đều chán ghét em , đúng, em nên sống độc suốt quãng đời còn lại!” bụm mặt, khóc thành tiếng.

   Cù Nhiên ôm lấy , càng là giãy dụa ôm lại càng chặt “ ngày đó...... chính là tức giận lỡ lời.”

   Mặt của chôn ở trước ngực, khóc tức tưởi, tay nắm thành quyền ngừng dừng ở người , phát tiết cảm xúc.

   Ban đêm, từ phía sau ôm , cũng như mấy ngày lúc trước, chưa từng có qua tứ chi dây dưa, nhưng lại sưởi ấm cho nhau như vậy .

   để cho em thôi! Em mệt mỏi ......”

   Cù Nhiên vui ý “Hừ...... Đừng náo loạn nữa.”

   “Em phải náo loạn.” Có cái gì vui mà nháo .

   “Vậy đừng những lời này nữa, phải đáp ứng rồi sao, đợi đến cuối năm.” dùng cằm cọ trong gáy .

   Đợi đến cuối năm sao? Tốt, như vậy, ra vào thời điểm kia!

   Đảo mắt tới ngày ba mươi, Cù gia điện thoại cơ hồ cách hai ba ngày lại gọi lần, cảnh cáo nhất định phải về nhà ăn cơm tất niên.

   Trong phòng khách, Đinh Đồng nhìn chằm chằm tivi ngẩn người, biết suy nghĩ cái gì, Cù Nhiên qua, ngồi vào bên cạnh . Trong lúc đó khí giữa hai người vẫn là có chút xa cách, Đinh Đồng hề gì, cũng ầm ĩ nữa, giống như chưa từng phát sinh qua chuyện gì.

   Đinh Đồng mở miệng trước “Buổi sáng mẹ điện thoại tới, em chuyển lời cho nhớ về nhà ăn cơm tất niên.”

   Đáng chết! Bọn họ là đạt mục đích thề bỏ qua !

   “Vậy còn em?”

   cười cười “Còn có thể bỏ đói em được sao, những năm qua, em cũng sống vô cùng tốt !”

   Tươi cười của làm cho có chút khó chịu, bàn tay to duỗi ra, đem kéo vào trong lòng “Cùng .” Nguyên bản nghĩ đến tới nhà Bành Tấn Hoa cùng Hạo Hạo ở chung, lại nghĩ rằng như vậy, ngụ ý chính là tính người ở đây đâu cũng .

   muốn làm cho mọi chuyện phức tạp hơn a! Có cái gì lo lắng , em lớn như vậy, trốn thoát!”

   dễ nghe, nhưng kỳ trong lòng hai người bọn họ đều biết ràng, Cù gia căn bản là tiếp nhận . Buổi sáng điện thoại, bà Cù rất là khách khí, nửa điểm ý tứ bảo về nhà cũng có, càng đừng người Trung Quốc coi trọng nhất là tết lịch , làm sao có thể tới nhà .

   “...... cũng ở nhà với em, !”

   đừng như vậy! Em thực cần ở với em...... Ngày quan trọng như vậy, Cù Trà đêm ba mươi thể về nhà với bọn họ, nếu trở về coi sao được, chừng bọn họ ngày hôm sau có thể kéo tới phá hủy nóc nhà chỗ này kéo về !” nâng tay vén mấy sợi tóc rơi xuống trán , đầu ngón tay lạnh lẽo.

   Cù Nhiên kéo tay nắm ở lòng bàn tay “Sao lại lạnh như vậy?”

   Đinh Đồng lắc đầu, đem tay từ trong lòng bàn tay rút ra, đứng lên “Em có điểm mệt, ngủ trước.”

   “Đừng giữ chặt tay “Còn sớm, ngồi với thêm chút nữa.”

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :