1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

 2. QUY ĐỊNH BOX EBOOK SƯU TẦM

  Khi các bạn post link eBook sưu tầm nhớ chú ý nguồn edit và Link dẫn về chính chủ

  eBook phải tải File trực tiếp lên forum (có thể thêm file mediafire, dropbox ngay văn án)

  Không được kèm link có tính phí và bài viết, hay quảng cáo phản cảm, nếu có sẽ ban nick

  Cách tải ebook có quảng cáo

Just The Sexiest Man Alive - Julie James ( 35c )

Thảo luận trong 'Truyện Phương Tây (Sưu Tầm)'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. lavendervs

   lavendervs Well-Known Member

   Bài viết:
   2,143
   Được thích:
   392
   [​IMG]
   cungquanghang.com ! P V Acungquanghang.com Y O Ucungquanghang.com NGON TINHcungquanghang.com L O V E
   cungquanghang.com ! P V Acungquanghang.com Y O Ucungquanghang.com NGON TINHcungquanghang.com L O V E Tên truyện : Just The Sexiest Man Alive
   cungquanghang.com ! P V Acungquanghang.com Y O Ucungquanghang.com NGON TINHcungquanghang.com L O V E Tác giả: Julie James
   cungquanghang.com ! P V Acungquanghang.com Y O Ucungquanghang.com NGON TINHcungquanghang.com L O V E Chuyển ngữ: mọt sách 323
   cungquanghang.com ! P V Acungquanghang.com Y O Ucungquanghang.com NGON TINHcungquanghang.com L O V E Nguồn:http://forumtruyen.net/threads/just-the-sexiest-man-alive-julie-james-finish.1806/
   cungquanghang.com ! P V Acungquanghang.com Y O Ucungquanghang.com NGON TINHcungquanghang.com L O V E Thể loại: tiểu thuyết lãng mạn.
   cungquanghang.com ! P V Acungquanghang.com Y O Ucungquanghang.com NGON TINHcungquanghang.com L O V E Số chương: 35c
   cungquanghang.com ! P V Acungquanghang.com Y O Ucungquanghang.com NGON TINHcungquanghang.com L O V E
   cungquanghang.com ! P V Acungquanghang.com Y O Ucungquanghang.com NGON TINHcungquanghang.com L O V E Giới thiệu:
   cungquanghang.com ! P V Acungquanghang.com Y O Ucungquanghang.com NGON TINHcungquanghang.com L O V E
   cungquanghang.com ! P V Acungquanghang.com Y O Ucungquanghang.com NGON TINHcungquanghang.com L O V E Bình tĩnh, điềm đạm, tự chủ...
   cungquanghang.com ! P V Acungquanghang.com Y O Ucungquanghang.com NGON TINHcungquanghang.com L O V E có gì có thể làm bối rối Taylor Donovan. Trước tòa, bao giờ để đối phương biết lo lắng. Trong cuộc sống riêng của , bao giờ để bất kỳ người đàn ông nào làm mất bình tĩnh, kể cả vị hôn phu dối trá của . Do vậy, khi được giao nhiệm vụ huấn luyện người được báo People chọn là "người đàn ông hấp dẫn nhất còn sống", cho vai diễn trong bộ phim trinh thám hình sắp tới của , cương quyết để bị đốn ngã bởi hấp dẫn của chàng trai Hollywood đa tình. Cho dù chàng là Jason Andrews.
   cungquanghang.com ! P V Acungquanghang.com Y O Ucungquanghang.com NGON TINHcungquanghang.com L O V E Tự tin, nổi tiếng, quyến rũ...
   cungquanghang.com ! P V Acungquanghang.com Y O Ucungquanghang.com NGON TINHcungquanghang.com L O V E Jason Andrews quen được phụ nữ ngưỡng mộ, nên thấy hụt hẫng khi bị Taylor Donovan phớt lờ. giống như những người phụ nữ khác từng gặp: thích là trung tâm của chú ý, miễn nhiễm với những lợi thế của , và đầy bất ngờ, có thể "" với . thử thách tuyệt vời. Và càng cưỡng lại , càng thấy chính là đối thủ hoàn hảo...

  2. lavendervs

   lavendervs Well-Known Member

   Bài viết:
   2,143
   Được thích:
   392
   Chương 1
   cungquanghang.com EBOOKcungquanghang.com cungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAI Taylor Donovan có thể mới đến Los Angeles, nhưng khi nghe thấy điều vớ vẩn, nhận ra ngay.
   cungquanghang.com EBOOKcungquanghang.com cungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAI Lúc này là 8:15 sáng thứ Hai - thành , hơi sớm (Taylor nghĩ vậy thôi), để đương đầu với những điều vô lý mà ông Frank Siedlecki của Ủy ban Bình quyền cho Nhân viên, luật sư đối phương của đưa ra. Nhưng coi nào, sáng nay trời Nam Cali ấm áp và rạng rỡ, ly cà phê Starbuck uống bắt đầu có tác dụng, nên sẵn sàng để chơi đẹp.
   cungquanghang.com EBOOKcungquanghang.com cungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAI Frank gọi đến khi Taylor vừa chạy xe tới đậu trong ga-ra ở nơi làm việc của tại thành phố L.A. Sau khi chào, để Frank thao thao - thêm là ngắt lời chút nào - về tính chính đáng của vụ kiện của thân chủ của Frank, cũng như việc thân chủ của nên biết là họ may mắn vì được đề nghị trả số tiền 30 triệu đô khiêm tốn để hủy vụ kiện. Nhưng ai cũng chỉ có thể chịu được những điều vớ vẩn trong cuộc điện thoại vào sáng thứ Hai đến giới hạn nào đó; dù cà phê Starbuck ngon hay .
   cungquanghang.com EBOOKcungquanghang.com cungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAI Nên Taylor còn cách nào khác đành phải ngắt lời Frank giữa chừng, và cầu xin sao phone tay của đừng bị mất sóng khi vô thang máy.
   cungquanghang.com EBOOKcungquanghang.com cungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAI "Frank, Frank", với giọng cương quyết và đầy tính chuyên nghiệp, " bao giờ chúng tôi chịu hòa giải với những con số đó. muốn cả số tiền đó chỉ vì thân chủ của lỡ nghe vài từ có "bốn chữ cái" ở nơi làm việc?"
   cungquanghang.com EBOOKcungquanghang.com cungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAI Taylor mỉm cười lịch với cặp vợ chồng già vừa bước vào thang máy với trong khi vẫn tiếp tục cuộc điện thoại.
   cungquanghang.com EBOOKcungquanghang.com cungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAI " nên biết rằng, nếu Ủy ban Bình quyền cho Nhân viên muốn 30 triệu đô la cho vụ kiện quấy rối tình dục, ít nhất hãy cho tôi biết là người nào đó bị gọi là "lẳng lơ" hay """.
   cungquanghang.com EBOOKcungquanghang.com cungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAI Qua khóe mắt, Taylor thấy bà cụ - chắc khoảng 75 tuổi - nhìn chồng bà ta cách hài lòng. Nhưng lúc đó Frank bắt đầu linh tinh về quyền lợi của nguyên cáo.
   cungquanghang.com EBOOKcungquanghang.com cungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAI "Tôi xin , tôi ấn tượng chút nào với vụ kiện của " - Taylor ngắt lời - "tất cả những gì có chỉ là những chuỗi rời rạc của các vi phạm . Đâu có ai bị vỗ mông hay bóp ngực đâu"
   cungquanghang.com EBOOKcungquanghang.com cungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAI Taylor để ý thấy cặp vợ chồng già nhàng nhưng nhanh lẹ tránh xa , ra góc thang máy đối diện.
   cungquanghang.com EBOOKcungquanghang.com cungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAI "Tất nhiên là tôi ngại ", trả lời câu hỏi của luật sư đối thủ, "chúng ta về 30 triệu đô đấy". Thay vì lớn tiếng, giọng của lại có vẻ cười cợt, mà theo kinh nghiệm chứng minh, càng gây bực tức cho đối phương hơn.
   cungquanghang.com EBOOKcungquanghang.com cungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAI để lỡ phút nào, tóm lược vị thế của với vài ý trước khi cúp máy.
   cungquanghang.com EBOOKcungquanghang.com cungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAI "Frank, vụ kiện này chỉ có tính quảng cáo và trục lợi. Thân chủ của tôi làm gì sai luật, và cả và tôi đều biết tôi có khó khăn gì để chứng minh điều này trước tòa. Vì vậy, tôi cần phải thảo luận đề nghị hòa giải lố bịch của nữa. Liên hệ với tôi nếu có ai nhìn thấy dương vật".
   cungquanghang.com EBOOKcungquanghang.com cungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAI Taylor đóng mạnh điên thoại để nhấn ý. Rồi thả điện thoại vào túi xách và cười giả lả với cặp vợ chồng già đứng dán lưng vào tường thang máy, miệng há hốc nhìn .
   cungquanghang.com EBOOKcungquanghang.com cungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAI "Xin lỗi ông bà về vụ "dương vật"", , cố cải thiện tình hình, "tôi nghĩ tôi mất cảm giác với nó rồi". nhún vai cách vô tội. Khi thang máy báo hiệu đến tầng 23 với tiếng chuông reo, quay nhìn cặp vợ chồng già lần nữa
   cungquanghang.com EBOOKcungquanghang.com cungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAI "Tai nạn nghề nghiệp đấy ạ"
   cungquanghang.com EBOOKcungquanghang.com cungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAI Rồi nháy mắt.
   cungquanghang.com EBOOKcungquanghang.com cungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAI Và bước ra khỏi cánh cửa thang máy vừa mở để bước vào tầng lầu văn phòng bận rộn chờ .
   cungquanghang.com EBOOKcungquanghang.com cungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAI Taylor thích thanh náo nhiệt của văn phòng luật. Chuông điện thoại réo ngừng, những cuộc tranh luận sôi nổi tràn ra khỏi các cánh cửa đóng kín, các máy in bận rộn bắn ra các bản ghi chú dầy 50 trang, các xe thư tín chạy tới chạy lui phân phát lệnh tòa án - tất cả như nhạc đối với . thanh của những người làm việc siêng năng.
   cungquanghang.com EBOOKcungquanghang.com cungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAI luật sư cộng tác nào trong văn phòng làm việc siêng năng hơn Taylor, hi vọng là giám đốc của cũng nghĩ thế. Từ giây phút đó, cách đây 7 năm, khi mới bước vào văn phòng công ty Luật Gray & Dallas chi nhánh Chicago, làm hết sức để mọi người biết thành công. Và khi công ty gởi đến Los Angeles để giải quyết vụ kiện quấy rối tình dục được dư luận chú ý của trong những công ty cao cấp nhất nước, hiểu rằng đây là cuộc thử nghiệm khả năng của .
   cungquanghang.com EBOOKcungquanghang.com cungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAI rất sẵn sàng.
   cungquanghang.com EBOOKcungquanghang.com cungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAI Buổi sáng hôm đó, Taylor rảo bước theo hành lang công ty để đến văn phòng của , ngang qua bàn của thư ký như mọi buổi sáng của 2 tuần vừa qua, kể từ khi đến Los Angeles.
   cungquanghang.com EBOOKcungquanghang.com cungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAI "Chào Linda, có tin nhắn nào ?"
   cungquanghang.com EBOOKcungquanghang.com cungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAI Linda đứng ngay dậy - có điều gì đó ở Taylor ràng khiến mọi người chung quanh cảm thấy là họ nên bận rộn.
   cungquanghang.com EBOOKcungquanghang.com cungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAI "Chào Donovan," Linda trả lời cách chuyên nghiệp.
   cungquanghang.com EBOOKcungquanghang.com cungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAI "Có tin nhắn cho - lúc nào được, ông Blakely muốn đến văn phòng của ông ngay".
   cungquanghang.com EBOOKcungquanghang.com cungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAI Taylor vội đứng lại. Kỳ lạ - sáng nay đâu có kế hoạch gặp Sam.
   cungquanghang.com EBOOKcungquanghang.com cungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAI "Ông ấy có là về chuyện gì ?"
   cungquanghang.com EBOOKcungquanghang.com cungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAI "Dạ , thưa Donovan".
   cungquanghang.com EBOOKcungquanghang.com cungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAI Taylor vừa bước tiếp về văn phòng của , vừa nhắn lại với Linda " với thư ký của Sam cho ông ấy biết là 5 phút nữa tôi đến đó".
   cungquanghang.com EBOOKcungquanghang.com cungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAI Rồi thò đầu ra khỏi cửa phòng mình và cười với người trợ lý mới của .
   cungquanghang.com EBOOKcungquanghang.com cungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAI "Và Linda, nhớ nhé, tên tôi là Taylor".
   cungquanghang.com EBOOKcungquanghang.com cungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAI Taylor thể kềm được mà phải dừng lại ở cửa để chiêm ngưỡng văn phòng của Sam trước khi gõ cửa thông báo diện của . Đó là văn phòng tráng lệ với bàn và kệ sách bằng gỗ cây đào, thảm màu kem, và cửa sổ lớn từ trần nhà đến sàn ở hai bên tường.
   cungquanghang.com EBOOKcungquanghang.com cungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAI Theo , luật sư Đoàn có văn phòng trang trí lộng lẫy chỉ để tạo ấn tượng đẹp với thân chủ và các luật sư khác, đó còn là biểu của thành đạt. Và hi vọng là ngày nào đó trong tương lai xa, cũng văn phòng như vậy cho chính - dấu hiệu chứng tỏ đạt được mục tiêu chính của đời .
   cungquanghang.com EBOOKcungquanghang.com cungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAI Nhiều năm trước đây, bố mẹ của Taylor hi sinh rất nhiều để sáng nay có thể được đứng ở đây. Lớn lên trong xóm lao động ở Chicago, ba người nghịch ngợm và vô tổ chức của theo học trung học tại trường Dòng dành cho nam sinh của địa phương. Tất nhiên ai cũng nghĩ rằng Taylor vô học ở trường nữ sinh giống vậy. Nhưng sau khi đọc bản thành tích xuất sắc của con duy nhất, bố mẹ Taylor quyết định xứng đáng được học ở trường tốt nhất mà tiền có thể mua được, cho dù điều đó đồng nghĩa với việc tiêu đến những đồng tiền họ có. Do đó, để có được 18 nghìn đô đóng học phí hàng năm cho trường Đại Học Luật Chicago, bố mẹ cầm cố nhà lần nữa, và bố bán chiếc Corvetter Stingray mui trần đời 1965 mà ông cất giữ trong ga-ra.
   cungquanghang.com EBOOKcungquanghang.com cungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAI Cảm kích hi sinh của bố mẹ, Taylor hứa với họ rằng họ bao giờ phải hối hận đầu tư cho việc học của . Chính lời hứa này giúp vượt qua trung học và đại học đại cương, và cuối cùng là trường Luật Northwestern danh tiếng. Sau khi tốt nghiệp trường Luật, Taylor chọn làm việc tại Gray & Dallas với lý do đơn giản đó là công ty Luật hàng đầu ở Chicago và trong những công ty tốt nhất thế giới. cảm thấy tự hào là phần của bộ máy này.
   cungquanghang.com EBOOKcungquanghang.com cungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAI làm mọi thứ để thành công ở đây.
   cungquanghang.com EBOOKcungquanghang.com cungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAI May cho Taylor, giống như các bạn học của theo học Luật vì Dược quá khó và lâu kiếm được tiền, hoặc vì áp lực gia đình, hoặc đơn giản vì họ biết làm gì tốt hơn, thực muốn làm luật sư. Từ giây phút thực buổi thẩm vấn đầu tiên trong phiên xử tập tại trường, mọi thứ cứ như là được khớp với nhau.
   cungquanghang.com EBOOKcungquanghang.com cungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAI Và do đó, khi đứng ở cửa văn phòng tiện nghi của Sam, thể kềm chế nụ cười ngưỡng mộ và đầy hi vọng vào những điều sắp xảy đến.
   cungquanghang.com EBOOKcungquanghang.com cungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAI ngày nào đó, Taylow tự hứa với chính . ngày nào đó.
   cungquanghang.com EBOOKcungquanghang.com cungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAI chỉnh sửa lại trang phục và gõ cửa phòng Sam. Ông ngước mắt khỏi máy vi tính và mỉm cười ấm áp đón chào .
   cungquanghang.com EBOOKcungquanghang.com cungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAI "Taylor, vào "
   cungquanghang.com EBOOKcungquanghang.com cungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAI ngồi xuống ghế trước bàn của Sam. Theo đúng phong cách của các luật sư cáo già, ghế dành cho khách luôn ở vị trí thấp hơn ghế của Sam khoảng 20cm, tạo cho Sam lợi thế là luôn nhìn xuống các vị khách.
   cungquanghang.com EBOOKcungquanghang.com cungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAI "Ổn định hết chưa?" Sam hỏi.
   cungquanghang.com EBOOKcungquanghang.com cungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAI Taylor cười xấu hổ khi nghĩ đến những thùng đồ chưa khui nằm rải rác nơi hành lang bên ngoài phòng khách của căn hộ 2 phòng ngủ mà công ty thuê cho . " Dạ sắp xong rồi".
   cungquanghang.com EBOOKcungquanghang.com cungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAI "Dọn nhà là cực hình, phải ?"
   cungquanghang.com EBOOKcungquanghang.com cungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAI "Nó giúp tôi bận rộn khi tôi ở đây".
   cungquanghang.com EBOOKcungquanghang.com cungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAI Sam nhìn chăm chú. "Ừ, chưa gì tôi thấy thức đêm rồi đó. nên dành ít thời gian để ổn định mọi thứ trước khi vụ án của vô cao trào".
   cungquanghang.com EBOOKcungquanghang.com cungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAI Taylor nhún vai. Đối với , có gì bằng làm hết sức mình. Và Sam Blakely - Luật sư trưởng của Đoàn Luật sư Los Angeles - là người muốn gây ấn tượng này.
   cungquanghang.com EBOOKcungquanghang.com cungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAI "Tôi chỉ muốn sẵn sàng để xuất phát, vậy thôi".
   cungquanghang.com EBOOKcungquanghang.com cungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAI Sam cười hài lòng với thái độ làm việc của Taylor và mặt ông nhìn càng sắc sảo, cáo già.
   cungquanghang.com EBOOKcungquanghang.com cungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAI "Vậy cho tôi biết vụ kiện tới đâu rồi?"
   cungquanghang.com EBOOKcungquanghang.com cungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAI Taylor dựa vào ghế cách thoải mái và cho Sam biết những nhận xét của . "Mọi thứ tiến triển tốt. Chúng tôi được gọi để cung cấp các bằng chứng dùng ở tòa tuần này - tôi tin là chúng ta có thể loại trừ được nửa các chứng cứ của EEOC (Ủy ban Bình Quyền cho Nhân viên). Và trong các luật sư của họ gọi tôi sáng nay để thảo luận viêc hòa giải".
   cungquanghang.com EBOOKcungquanghang.com cungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAI "Vậy sao?"
   cungquanghang.com EBOOKcungquanghang.com cungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAI Taylor nghiêng đầu làm dáng "Có thể là họ biết rằng chúng ta quan tâm".
   cungquanghang.com EBOOKcungquanghang.com cungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAI Sam cười khoái trá. "Tốt. Có gì mới cho tôi biết ngay, và đừng ngại ghé qua tôi nếu muốn hỏi gì thêm".
   cungquanghang.com EBOOKcungquanghang.com cungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAI Taylor gật đầu đồng ý, cảm kích cách Sam can thiệp vào vụ kiện của . Từ khi đến L.A, ông để được tự giải quyết mọi việc và cách quản lý này tạo cho cơ hội phát triển.
   cungquanghang.com EBOOKcungquanghang.com cungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAI cho rằng cuộc họp như vậy là xong. Nhưng thay vì cho , Sam rục rịch như có gì muốn thêm.
   cungquanghang.com EBOOKcungquanghang.com cungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAI "Ông có thêm chuyện gì bận tâm phải Sam?"
   cungquanghang.com EBOOKcungquanghang.com cungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAI Ngôn ngữ cơ thể lúc đó của Sam có vẻ... lạ. biết Sam nên hiểu được ông như đối với những luật sư khác ở Chicago. chờ trong khi Sam ngồi dựa sát vào ghế, chăm chú nhìn , tạo khí gây cấn cho những điều ông định . Giống như các luật sư khác mà Taylor gặp qua, Sam tỏ ra tin vào việc luôn luôn xử như ông ở trước Bồi thẩm đoàn.
   cungquanghang.com EBOOKcungquanghang.com cungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAI " ra vấn đề khác tôi hi vọng được giúp đỡ", Sam cách cẩn trọng. "Tôi biết chúng tôi chỉ được mượn từ Chicago cho vụ án quấy rối, nhưng nhiệm vụ sắp tới này phải là nhiệm vụ toàn thời gian"
   cungquanghang.com EBOOKcungquanghang.com cungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAI Taylor cảm thấy tò mò với cách dẫn dắt vấn đề của Sam. làm việc ngày đêm và cả cuối tuần, nên thấy nhiệm vụ bí mật này phải rất quan trọng và là cơ hội tốt cho công ty nên Sam mới muốn chen nó vào lịch làm việc của .
   cungquanghang.com EBOOKcungquanghang.com cungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAI "Là việc từ thiện à?" hỏi.
   cungquanghang.com EBOOKcungquanghang.com cungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAI Sam dựa lưng vào ghế trong khi cân nhắc câu hỏi của , như nhân chứng tại cuộc thẩm vấn. "À, ... hẳn như vậy. Tôi nghĩ nó giống như chiếu cố hơn"
   cungquanghang.com EBOOKcungquanghang.com cungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAI Hệ thống ra-da dò tìm điều vớ vẩn của Taylor chợt báo động ầm ĩ. Những cái gọi là "chiếu cố" thường đồng nghĩa với việc phí phạm những giờ làm việc công để chuẩn bị những bài phát biểu trước Đoàn Luật sư hoặc những bài nghiên cứu về luật lái xe khi say rượu ở Natchitoches, Louisiana để giúp cho đứa cháu hư đốn nhưng tốt tính nào đó.
   cungquanghang.com EBOOKcungquanghang.com cungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAI "Loại chiếu cố gì vậy?" Taylor hỏi, dù biết câu trả lời của Sam như thế nào. "Trường hợp này rất thú vị..." ông ấy bắt đầu như vậy. Tất cả các luật sư Đoàn đều miêu tả các hành vi phạm tội của những người thân hư hỏng của họ bằng những từ "tình huống thú vị".
   cungquanghang.com EBOOKcungquanghang.com cungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAI Sam nghiêng người tới trước. "Trường hợp này rất là thú vị..." ông bắt đầu.
   cungquanghang.com EBOOKcungquanghang.com cungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAI Trúng phóc.
   cungquanghang.com EBOOKcungquanghang.com cungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAI Taylor cố tỏ ra hứng thú khi Sam tiếp.
   cungquanghang.com EBOOKcungquanghang.com cungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAI "Đặc ân này dành cho trong những luật sư Đoàn ở đây, Bill Mitchells, chắc cũng quen biết ông ta - ông ấy là trưởng nhóm thuế. thân chủ của ông muốn được chúng ta giúp".
   cungquanghang.com EBOOKcungquanghang.com cungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAI Taylor suýt nữa là kềm được đảo tròn mắt. Tuyệt - họ hàng hư của thân chủ. Điều duy nhất tệ hơn những đứa con quá được nuông chiều của các đồng giàu có là những đứa con hư của các vị chủ tịch công ty giàu nứt vách. gồng người nghe tiếp.
   cungquanghang.com EBOOKcungquanghang.com cungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAI Nhưng những gì Sam sau đó làm ngạc nhiên.
   cungquanghang.com EBOOKcungquanghang.com cungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAI " có thể biết rằng Bill lo việc đóng thuế cho hầu hết các nhân vật tên tuổi ở Hollywood. trong các thân chủ của ông ta, nam diễn viên, chuẩn bị quay bộ phim trinh thám hình . ta muốn làm việc với trong các luật sư bào chữa của chúng ta để biết luật sư làm việc như thế nào ở tòa. biết đó, phong cách, thái độ, đứng ở đâu, đại loại như thế".
   cungquanghang.com EBOOKcungquanghang.com cungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAI Sam ngừng tí để tạo kịch tính. Taylor nhân dịp này để tiêu hóa những gì Sam .
   cungquanghang.com EBOOKcungquanghang.com cungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAI "Giữ trẻ" môt diễn viên khi còn 3 tuần là đến phiên xử?
   cungquanghang.com EBOOKcungquanghang.com cungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAI Vớ vẩn.
   cungquanghang.com EBOOKcungquanghang.com cungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAI Đúng là trò đùa ác ý. Ha ha. Trêu chọc nhân viên mới từ vùng Trung Tây đến với suy nghĩ mọi người ở L.A. đều bị các ngôi sao Hollywood mê hoặc.
   cungquanghang.com EBOOKcungquanghang.com cungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAI Taylor mỉm cười, lắc lắc ngón tay trước mặt Sam, để ông biết rằng cũng cảm thấy tức cười.
   cungquanghang.com EBOOKcungquanghang.com cungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAI "Tôi biết ông đùa".
   cungquanghang.com EBOOKcungquanghang.com cungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAI Nhưng Sam nghiêm mặt lại và nhìn với ánh mắt " có vấn đề à?" mà những luật sư Đoàn thường nhìn luật sư cộng tác khi cầu họ coi lại bản báo cáo Quý.
   cungquanghang.com EBOOKcungquanghang.com cungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAI Sam nghiêm túc.
   cungquanghang.com EBOOKcungquanghang.com cungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAI Tiêu đời.
   cungquanghang.com EBOOKcungquanghang.com cungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAI "Hãy thành với nhau nào, Taylor". Sam với giọng điệu thân mật. "Tôi kêu luật sư Đoàn làm vụ này. Tôi cần họ cho những vụ tốt hơn có thể giúp chúng ta tính phí 800 đô mỗi giờ". Ông nháy mắt với . Trước công chúng và khi có thân chủ ở chung quanh, luật sư thường giả vờ bối rối vì tiền luật phí cao cách vô lý của họ, nhưng ra, điều đó làm họ tự hào.
   cungquanghang.com EBOOKcungquanghang.com cungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAI "Tuy nhiên, đây là cơ hội rất tốt để phát triển quan hệ với thân chủ nên tôi cần cộng sẵn sàng tạo ấn tượng ban đầu tốt đẹp. ".
   cungquanghang.com EBOOKcungquanghang.com cungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAI Taylor đan tay lại và tính toán nhanh cách nào tốt nhất để từ chối đề nghị của Sam. biết ông nghĩ trao cho cơ hội này là cách khen ngợi , nhưng làm việc chung với diễn viên đỏng đảnh với những cảnh tòa án ngớ ngẩn phải điều thấy thích hợp với tính chất nghiêm túc của nghề luật sư.
   cungquanghang.com EBOOKcungquanghang.com cungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAI Cho nên cười với Sam nụ cười ái ngại.
   cungquanghang.com EBOOKcungquanghang.com cungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAI "Sam, tôi cảm thấy hãnh diện, nhưng sao ông nghĩ nhân viên nào đó của văn phòng này thích hợp với dự án này hơn? Tôi muốn mình là người mới vội nhảy vào giành cơ hội làm việc với sao Hollywood".
   cungquanghang.com EBOOKcungquanghang.com cungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAI Nghe tệ lắm, ngẫm nghĩ. cũng có ít khiếu diễn kịch đấy chứ.
   cungquanghang.com EBOOKcungquanghang.com cungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAI Nhưng Sam tung ra cho con bài chủ.
   cungquanghang.com EBOOKcungquanghang.com cungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAI "Nào, Taylor, Chicago khẳng định với tôi rằng là luật sư giỏi nhất của công ty này. Nếu đúng như vậy, sao chịu đại diện cho chúng ta?"
   cungquanghang.com EBOOKcungquanghang.com cungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAI lời thách thức trực tiếp đến kỹ năng nghề nghiệp của , Taylor thở dài, chỉ có câu trả lời cho lời thách thức đó.
   cungquanghang.com EBOOKcungquanghang.com cungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAI "Khi nào ông cần đến tôi?"
   cungquanghang.com EBOOKcungquanghang.com cungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAI Sam cười đắc thắng, nhìn ông càng giống cáo già.
   cungquanghang.com EBOOKcungquanghang.com cungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAI "Thứ Năm".
   cungquanghang.com EBOOKcungquanghang.com cungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAI Trong chốc lát, Taylor thấy được lối thoát cho tình huống này.
   cungquanghang.com EBOOKcungquanghang.com cungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAI "Ồ,... xui rồi," . "Hôm đó, tôi phải cãi trước Chánh án để bảo vệ các bằng chứng của chúng ta." búng tay. Xong.
   cungquanghang.com EBOOKcungquanghang.com cungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAI Nhưng Sam để thoát dễ dàng như thế.
   cungquanghang.com EBOOKcungquanghang.com cungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAI "Và tôi hiểu muốn bị mất cơ hội lên Tòa nhưng tôi tin chắc tìm được người thay thế cho ." Rồi ông chắp tay cách lịch , ra dấu là cuộc họp xong.
   cungquanghang.com EBOOKcungquanghang.com cungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAI Và Taylor, với nụ cười thân mật, "tôi quá hạnh phúc được chen cái dự án rác rưởi này vào kế hoạch làm việc của tôi" môi, đứng dậy chào tạm biệt Sam.
   cungquanghang.com EBOOKcungquanghang.com cungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAI " thành vấn đề, Sam, tôi sắp xếp mọi việc".
   cungquanghang.com EBOOKcungquanghang.com cungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAI xoay người ra và tới cửa khi nhớ ra việc. liếc Sam qua vai
   cungquanghang.com EBOOKcungquanghang.com cungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAI "Tôi quên hỏi - người diễn viên đó là ai vậy?"
   cungquanghang.com EBOOKcungquanghang.com cungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAI Sam ngửng lên cách lơ đãng, đầu óc ông chắc tập trung vào những dự án 800 đô/giờ.
   cungquanghang.com EBOOKcungquanghang.com cungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAI "À, ừ... Jason Andrews".
   cungquanghang.com EBOOKcungquanghang.com cungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAI Nghe những từ này, tay Taylor cầm quả đấm cửa chợt tuột xuống tí.
   cungquanghang.com EBOOKcungquanghang.com cungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAI quay nhìn Sam, tỏ vẻ dửng dưng.
   cungquanghang.com EBOOKcungquanghang.com cungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAI "Vậy sao. Tôi hiểu rồi".
   cungquanghang.com EBOOKcungquanghang.com cungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAI Nhưng may cho , phản ứng ban đầu của gây chú ý. Mặt Sam mang vẻ nghiêm trọng khi ông đứng dậy bước về phía .
   cungquanghang.com EBOOKcungquanghang.com cungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAI " biết đó, Taylor, tôi với người quản lý của ta về tiếng tăm của ở công ty này, là có thể đối đầu với bất kỳ người đàn ông nào. Và luôn chiến thắng." Sam ngừng cách đầy dụng ý và nhìn chằm chằm vào như kỷ luật quân.
   cungquanghang.com EBOOKcungquanghang.com cungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAI "Đừng có mơ mộng hão huyền đấy," ông nghiêm giọng nhắc nhở.
   cungquanghang.com EBOOKcungquanghang.com cungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAI Taylor nheo mắt lại trước lời ám chỉ này. Sau chuyện Daniel, những ngày tháng mơ mộng hão huyền, tâm hồn treo ngược cành cây gì gì đó đối với đàn ông, sao hay sao, cũng còn nữa.
   cungquanghang.com EBOOKcungquanghang.com cungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAI Sam đúng, có dư khả năng đương đầu với bất kỳ người đàn ông nào. Dĩ nhiên, được nuôi lớn cách như vậy. Cha , sĩ quan cảnh sát, làm việc hai ca, mẹ , nữ y tá, thường xuyên làm thêm giờ, nên Taylor thường được ba ông lớn chăm sóc. Và trong suy nghĩ của họ, cách duy nhất để đối phó với việc bị con bé đeo dính sau giờ học và vào các ngày nghỉ cuối tuần là giả vờ coi nó như thằng con trai. (Dù thằng con trai này cột tóc đuôi gà).
   cungquanghang.com EBOOKcungquanghang.com cungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAI trong các bộ phim thích nhất của Taylor là A League of Their Own, trong phim vai diễn của Tom Hanks có lời thoại mà nhớ hoài: trong những nữ cầu thủ của ông khóc khi bị ông la vì bỏ lỡ trận đấu, Tom Hanks với ta rằng "trong môn bóng chày được đổ lệ". Câu này là phương châm sống cho thời niên thiếu của Taylor, nhưng trong thế giới của , những rơi lệ trong bóng chày, mà còn trong bóng đá, trong chơi trốn tìm (dù là các quên và để ở trong kho chứa đồ của hàng xóm tới hai giờ đồng hồ), hay khi leo cái cây cao chót vót như 2 tòa lầu và té gãy tay, thậm chí khi câu cá và các của dùng con sâu bướm nuôi làm mồi.
   cungquanghang.com EBOOKcungquanghang.com cungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAI Đúng, Taylor sớm học được rằng chỉ có cách làm cho con trai ngậm miệng và chơi công bằng là cho chúng biết ai bắt nạt được . Bài học này giúp rất nhiều khi làm việc trong công ty Luật, nơi mà số nữ luật sư chỉ chiếm vỏn vẹn 15% trong khi năm nào cũng thế, họ chiếm hơn 50% số người tham gia năm nhất lớp Luật. Bằng cách nào đó, những người phụ nữ này bị lãng quên, bị phớt lờ, bị sa thải hoặc họ chọn theo con đường khác.
   cungquanghang.com EBOOKcungquanghang.com cungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAI Taylor khác, nhất định là nạn nhân của điều mà các công ty Luật coi là điều đương nhiên. Dù điều đó làm trở nên khô khan, cứng cỏi.
   cungquanghang.com EBOOKcungquanghang.com cungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAI Nên để trả lời cho lời nhắc nhở của Sam rằng nên "mơ mộng hão huyền" khi làm công việc đặc biệt này, khoanh tay trước ngực và câu duy nhất phải
   cungquanghang.com EBOOKcungquanghang.com cungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAI " đời nào".
   cungquanghang.com EBOOKcungquanghang.com cungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAI Sam mỉm cười, gật đầu hài lòng.
   cungquanghang.com EBOOKcungquanghang.com cungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAI Rồi bất chợt nhớ ra, thận trọng hỏi Sam câu cuối cùng
   cungquanghang.com EBOOKcungquanghang.com cungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAI "Nhưng tôi tự hỏi, Sam, với... tiếng tăm của thân chủ đặc biệt này, việc tôi là phụ nữ có vai trò gì trong việc chọn tôi cho nhiệm vụ này ?"
   cungquanghang.com EBOOKcungquanghang.com cungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAI bỏ quên bản chất luật sư, lúc nào cũng sẵn sàng thể tài thẩm vấn ông tinh luyện hai mươi năm qua, Sam bước đủng đỉnh trước bàn làm việc của ông "Taylor, khi có các vụ án quấy rối tình dục, ai chọn làm luật sư chính của nhóm bào chữa, đàn ông hay phụ nữ?"
   cungquanghang.com EBOOKcungquanghang.com cungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAI "Phụ nữ", trả lời chút do dự.
   cungquanghang.com EBOOKcungquanghang.com cungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAI "Tại sao lại thế?"
   cungquanghang.com EBOOKcungquanghang.com cungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAI "Vì thân chủ dễ được tin tưởng khi nữ luật sư là thân chủ đối xử
   cungquanghang.com EBOOKcungquanghang.com cungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAI công bằng với phụ nữ."
   cungquanghang.com EBOOKcungquanghang.com cungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAI Sam dừng cách đầy ý nghĩa trước Bồi thẩm đoàn tưởng tượng của ông.
   cungquanghang.com EBOOKcungquanghang.com cungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAI "Vậy đồng ý với tôi là đôi khi, ngoài là luật sư giỏi, giới tính của cũng là lợi thế cho công ty?"
   cungquanghang.com EBOOKcungquanghang.com cungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAI Taylor hiểu điều ông nhắn nhủ. Cứ thế mà làm.
   cungquanghang.com EBOOKcungquanghang.com cungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAI mỉm cười với sếp
   cungquanghang.com EBOOKcungquanghang.com cungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAI "Thứ Năm vậy".

  3. lavendervs

   lavendervs Well-Known Member

   Bài viết:
   2,143
   Được thích:
   392
   Chương 2
   cungquanghang.com N G O Ncungquanghang.com Z I Ncungquanghang.com D A Dcungquanghang.com ZIN NGU Jason Andrews.
   cungquanghang.com N G O Ncungquanghang.com Z I Ncungquanghang.com D A Dcungquanghang.com ZIN NGU Thứ Năm, ta có mặt ở văn phòng này. Nam diễn viên nổi tiếng nhất Hollywood.
   cungquanghang.com N G O Ncungquanghang.com Z I Ncungquanghang.com D A Dcungquanghang.com ZIN NGU Jason Andrews.
   cungquanghang.com N G O Ncungquanghang.com Z I Ncungquanghang.com D A Dcungquanghang.com ZIN NGU Ngôi sao điện ảnh. Sao đúng theo kiểu "nhà báo săn đuổi, người hâm mộ khỏa thân đột nhập vào phòng ngủ".
   cungquanghang.com N G O Ncungquanghang.com Z I Ncungquanghang.com D A Dcungquanghang.com ZIN NGU Mới đây, khi thư ký của Taylor đưa tài liệu, tình cờ phát cuốn tạp chí Rolling Stone có bài phỏng vấn trang bìa số tháng 6 với đoạn tổng kết về Jason Andrews như vầy "đẹp ác liệt, huyền thoại của thời đại này. Giống Clark Gabe hay Cary Grant, luôn toát ra vẻ quyến rũ và tự tin, vì khôn ngoan hơn nhiều người và thành , có thể là như vậy. kết hợp nguy hiểm này dường như khiến ít quan tâm đến các thứ khác".
   cungquanghang.com N G O Ncungquanghang.com Z I Ncungquanghang.com D A Dcungquanghang.com ZIN NGU Đẹp ác liệt. Quyến rũ và tự tin.
   cungquanghang.com N G O Ncungquanghang.com Z I Ncungquanghang.com D A Dcungquanghang.com ZIN NGU Jason Andrews.
   cungquanghang.com N G O Ncungquanghang.com Z I Ncungquanghang.com D A Dcungquanghang.com ZIN NGU sắp phải làm việc với .
   cungquanghang.com N G O Ncungquanghang.com Z I Ncungquanghang.com D A Dcungquanghang.com ZIN NGU Khi Taylor rời văn phòng của Sam, bỗng tự hỏi xem sắp tới hạn wax bikini chưa. Hmm, hình như sắp tới ngày rồi...
   cungquanghang.com N G O Ncungquanghang.com Z I Ncungquanghang.com D A Dcungquanghang.com ZIN NGU Rồi vội xóa bỏ ý nghĩ vớ vẩn đó. Làm ơn. là dân chuyên nghiệp mà.
   cungquanghang.com N G O Ncungquanghang.com Z I Ncungquanghang.com D A Dcungquanghang.com ZIN NGU Và rồi Chuyên Nghiệp chỉnh lại quần áo, bình thản đóng cửa phòng Sam lại. về phòng với dáng vẻ mà cho là có chi quan trọng đời, như là ngày nào cũng làm việc tư vấn pháp luật cho những biểu tượng tình dục nổi tiếng. chưa bao giờ để người ở công ty thấy bối rối, kể cả trong thời điểm đen tối nhất khi chia tay với vị hôn phu cách đây vài tháng. điên mất nếu bây giờ để diễn viên nào đó làm mất bình tĩnh trước mọi người.
   cungquanghang.com N G O Ncungquanghang.com Z I Ncungquanghang.com D A Dcungquanghang.com ZIN NGU "Linda này, tôi cần hủy bỏ lịch làm việc của ngày thứ Năm", Taylor khi dừng ở bàn của thư ký. Linda xem xét lịch để tìm cách tốt nhất để dời các việc khác và chen nhiệm vụ mới của Taylor vô.
   cungquanghang.com N G O Ncungquanghang.com Z I Ncungquanghang.com D A Dcungquanghang.com ZIN NGU "Kế hoạch có thay đổi - có nhiệm vụ mới."
   cungquanghang.com N G O Ncungquanghang.com Z I Ncungquanghang.com D A Dcungquanghang.com ZIN NGU chưa kịp dứt lời Linda bay khỏi ghế. Cái ghế đổ ngửa ra sàn với tiếng "rầm" lớn nhưng Linda dường như chẳng để ý.
   cungquanghang.com N G O Ncungquanghang.com Z I Ncungquanghang.com D A Dcungquanghang.com ZIN NGU "Ôi, Chúa ơi! Vậy là đúng hả? làm việc với Jason Andrews hả?"
   cungquanghang.com N G O Ncungquanghang.com Z I Ncungquanghang.com D A Dcungquanghang.com ZIN NGU Làm cái quái nào mà tin này lộ ra nhanh vậy? Taylor liếc nhìn quanh và thấy tất cả các thư ký khác đều ngừng việc họ làm. Họ nhìn chăm chú, mắt mở lớn và nín thở như mạng sống của họ phụ thuộc vào câu trả lời của . Nhìn kỹ lại các luật sư khác cũng ở cửa văn phòng của họ chờ nghe. Giây phút đó, các hoạt động của Gray & Dallas dường như ngừng hẳn, hoàn toàn chấm dứt.
   cungquanghang.com N G O Ncungquanghang.com Z I Ncungquanghang.com D A Dcungquanghang.com ZIN NGU Với gần trăm cặp mắt đầy hi vọng dồn vào , Taylor hắng giọng và với mọi người chờ đợi, như người loan tin thông báo vua đường tới.
   cungquanghang.com N G O Ncungquanghang.com Z I Ncungquanghang.com D A Dcungquanghang.com ZIN NGU "Ừ, đúng vậy. Jason - à - Andrews tới đây. Vào thứ Năm." Taylor bắt đầu thấy hơi nóng nóng trong người nên đưa tay lên quạt. Kỳ lạ tự nhiên văn phòng sao nóng thế này. Có lẽ là bộ phận thông gió bị yếu, nghĩ thầm. phải Linda gọi thợ bảo trì thôi.
   cungquanghang.com N G O Ncungquanghang.com Z I Ncungquanghang.com D A Dcungquanghang.com ZIN NGU Chung quanh , các thư ký và luật sư đều xôn xao thảo luận về tin giật gân mới báo.
   cungquanghang.com N G O Ncungquanghang.com Z I Ncungquanghang.com D A Dcungquanghang.com ZIN NGU "Tôi nên mặc gì?"
   cungquanghang.com N G O Ncungquanghang.com Z I Ncungquanghang.com D A Dcungquanghang.com ZIN NGU "Cậu nghĩ coi ấy mặc gì?"
   cungquanghang.com N G O Ncungquanghang.com Z I Ncungquanghang.com D A Dcungquanghang.com ZIN NGU " thấy thích khi ấy [điền tên phim/cảnh phim/lời thoại của Jason Andrews ở đây]?"
   cungquanghang.com N G O Ncungquanghang.com Z I Ncungquanghang.com D A Dcungquanghang.com ZIN NGU "Chị có nghĩ là - thở ra - ngoài đời ấy có đẹp đến như vậy ?"
   cungquanghang.com N G O Ncungquanghang.com Z I Ncungquanghang.com D A Dcungquanghang.com ZIN NGU Như những lúc khác ở giữa đám đông náo loạn, Taylor thấy cần làm chủ tình hình nên điềm đạm ra hiệu với các thư ký nhảy tưng tưng như thỏ say cà phê.
   cungquanghang.com N G O Ncungquanghang.com Z I Ncungquanghang.com D A Dcungquanghang.com ZIN NGU "Mọi người nên bình tĩnh nào." nghiêm giọng át tiếng bàn tán ồn ào. " Chúng ta nên coi dự án này như các dự án khác."
   cungquanghang.com N G O Ncungquanghang.com Z I Ncungquanghang.com D A Dcungquanghang.com ZIN NGU Vừa nghe vậy, các thư ký dừng ngay nhảy múa. Linda nhìn ngạc nhiên. "Như các dự án khác?Đây là Jason Andrews."
   cungquanghang.com N G O Ncungquanghang.com Z I Ncungquanghang.com D A Dcungquanghang.com ZIN NGU Taylor cảm thấy lại nóng người nữa. Khỉ cái bộ phận thông gió này. Ai đó cần phải kiểm tra nó ngay thôi.
   cungquanghang.com N G O Ncungquanghang.com Z I Ncungquanghang.com D A Dcungquanghang.com ZIN NGU Vẻ mặt Linda đầy nghi ngờ. " muốn cho chúng tôi biết là phấn khởi chút nào về dự án này sao?"
   cungquanghang.com N G O Ncungquanghang.com Z I Ncungquanghang.com D A Dcungquanghang.com ZIN NGU Taylor làm bộ thở dài "Linda ơi, thôi mà..." tới đó, xoay người và thản nhiên bước về văn phòng của . Nhưng khi vừa tới cửa, quay lại nhìn thư ký và nháy mắt.
   cungquanghang.com N G O Ncungquanghang.com Z I Ncungquanghang.com D A Dcungquanghang.com ZIN NGU "Coi kìa, tôi đâu có dự án này hấp dẫn đâu."
   cungquanghang.com N G O Ncungquanghang.com Z I Ncungquanghang.com D A Dcungquanghang.com ZIN NGU Cười ranh mãnh, biến vô phòng.
   cungquanghang.com N G O Ncungquanghang.com Z I Ncungquanghang.com D A Dcungquanghang.com ZIN NGU Mãi đến 11 giờ tối hôm đó, Taylor mới về tới nhà. Cả ngày còn lại, cố gắng quên "dự án Andrews" (như mọi người trong văn phòng gọi vậy). Nhưng số phận, tất nhiên rồi, mưu chống lại .
   cungquanghang.com N G O Ncungquanghang.com Z I Ncungquanghang.com D A Dcungquanghang.com ZIN NGU Ngay sau cuộc họp với Sam, nhận được điện thoại từ trợ lý của "Ngài Andrews", với giọng điệu nhanh nhảu, ngắn gọn thông báo là "Ngài Andrews" (cách trợ lý lập lập lại cái họ làm Taylor hình dung ra trong đầu hình ảnh của người hầu của thế kỷ 18-) đến văn phòng vào 9 giờ sáng thứ Năm. Khỏi cần phải nhắc nhở, người hầu kiêm trợ lý , Donovan được trễ vì Ngài Andrews rất là bận rộn.
   cungquanghang.com N G O Ncungquanghang.com Z I Ncungquanghang.com D A Dcungquanghang.com ZIN NGU Ngữ điệu của cuộc đàm thoại làm Taylor bực mình. Suýt nữa thẳng "Hãy cho ràng nào, TÔI mới là người làm ơn cho ta."
   cungquanghang.com N G O Ncungquanghang.com Z I Ncungquanghang.com D A Dcungquanghang.com ZIN NGU chưa ở L.A. đủ lâu để coi việc chăm các sao đỏng đảnh, hợm mình là việc thường ngày ở huyện, phải thắc mắc. có thể là sống - tạm thời - ở thành phố của những giấc mơ nhưng cuộc sống của rất thực tế. Và dù ở L.A. hay Chicago, đều sống vì Luật.
   cungquanghang.com N G O Ncungquanghang.com Z I Ncungquanghang.com D A Dcungquanghang.com ZIN NGU Hơn nữa, khi lịch làm việc chỉ cho phép xem khoảng 4 phim mỗi năm, đơn thuần quan tâm nhiều đến "ngành công nghệ điện ảnh" để phải quan tâm đến việc vuốt ve cái tôi của Jason Andrews. Thêm vào đó, hơi chắc chắn rằng - qua những chuyện tai tiếng của ta - ta có đủ thứ để vuốt ve cả đời rồi.
   cungquanghang.com N G O Ncungquanghang.com Z I Ncungquanghang.com D A Dcungquanghang.com ZIN NGU Nhưng dù suy nghĩ của về vấn đề này kiên quyết đến đâu, Taylor thấy khá ngoại giao khi đáp lại những hướng dẫn của người hầu - trợ lý.
   cungquanghang.com N G O Ncungquanghang.com Z I Ncungquanghang.com D A Dcungquanghang.com ZIN NGU "Vậy, đúng tục lệ tôi phải cúi đầu chào trước hay sau khi tôi được dẫn ra mắt Ngài?" ngây thơ hỏi.
   cungquanghang.com N G O Ncungquanghang.com Z I Ncungquanghang.com D A Dcungquanghang.com ZIN NGU người hầu - trợ lý thấy điều này tức cười.
   cungquanghang.com N G O Ncungquanghang.com Z I Ncungquanghang.com D A Dcungquanghang.com ZIN NGU Sau khi chấm dứt cuộc trò chuyện, Taylor bắt tay ngay vào việc tìm cách kỳ diệu nào đó để dồn việc của 3 ngày vào 2 ngày còn lại trước khi Ngài Quý-sờ-tộc đến. Ưu tiên của là gặp Derek, luật sư cộng năm thứ 2, người được giao làm việc chung vụ án quấy rối với .
   cungquanghang.com N G O Ncungquanghang.com Z I Ncungquanghang.com D A Dcungquanghang.com ZIN NGU Tội nghiệp Derek, thuộc dạng người hay lo lắng, nên trông như sắp đổ mồ hôi hột khi Taylor bảo cãi để bảo vệ bằng chứng của họ trước Chánh án. Trong thoáng, có ý nghĩ là lén lút đề nghị trao đổi với - 7 cuộc bảo vệ với 7 giờ làm việc với "ai đó" - nhưng biết Sam muốn chính tiếp đón diễn viên này.
   cungquanghang.com N G O Ncungquanghang.com Z I Ncungquanghang.com D A Dcungquanghang.com ZIN NGU Dù cho nó ảnh hưởng đến các cuộc bảo vệ bằng chứng của họ.
   cungquanghang.com N G O Ncungquanghang.com Z I Ncungquanghang.com D A Dcungquanghang.com ZIN NGU Và có thể gây bất lợi cho thân chủ của họ.
   cungquanghang.com N G O Ncungquanghang.com Z I Ncungquanghang.com D A Dcungquanghang.com ZIN NGU Chưa đến việc cá nhân muốn gì.
   cungquanghang.com N G O Ncungquanghang.com Z I Ncungquanghang.com D A Dcungquanghang.com ZIN NGU Hay có ý kiến gì về vấn đề này . là.
   cungquanghang.com N G O Ncungquanghang.com Z I Ncungquanghang.com D A Dcungquanghang.com ZIN NGU Cả buổi chiều còn lại, Taylor có nhiều chuyện khác quan trọng hơn để bận tâm. Do đó, giữa việc xem lại bản cung khai và 11 cuộc tranh luận điện thoại với các luật sư đối phương, phải đến khuya hôm đó, khi mệt mỏi lê bước đến trước cửa tòa nhà, mới nhớ đến cái phong bì nâu Linda đưa trước khi ấy ra về.
   cungquanghang.com N G O Ncungquanghang.com Z I Ncungquanghang.com D A Dcungquanghang.com ZIN NGU Tài liệu, thư ký của vậy. ấy mỉm cười vui vẻ như rất phấn khởi với dự án mới.
   cungquanghang.com N G O Ncungquanghang.com Z I Ncungquanghang.com D A Dcungquanghang.com ZIN NGU Nhưng nụ cười tinh quái của Linda làm ngại ngần khi lấy phong bì ra khỏi xách tay trong khi bước vội về căn hộ của . đổ đồ bên trong phong bì ra, và thấy đó là cuốn tạp chí People số ra tuần này.
   cungquanghang.com N G O Ncungquanghang.com Z I Ncungquanghang.com D A Dcungquanghang.com ZIN NGU Taylor đảo tròn mắt. Ôi, trời ạ - làm như có thời gian để đọc nó ấy.
   cungquanghang.com N G O Ncungquanghang.com Z I Ncungquanghang.com D A Dcungquanghang.com ZIN NGU Nhưng báo lá cải luôn có cách thu hút chú ý của ngay cả những người hay chỉ trích nó nhất, và Taylor cũng tránh được. Trang bìa của báo lôi cuốn với cái tít " Những người phụ nữ của Jason Andrews!"
   cungquanghang.com N G O Ncungquanghang.com Z I Ncungquanghang.com D A Dcungquanghang.com ZIN NGU Bên dưới tiêu đề là 3 tấm hình nằm cạnh nhau của chàng ngôi sao điện ảnh với các diễn viên/người mẫu khác nhau dán sát vào người ta.
   cungquanghang.com N G O Ncungquanghang.com Z I Ncungquanghang.com D A Dcungquanghang.com ZIN NGU Taylor lắc đầu chê bai. Đúng là điển hình. Có điều gì đó về người diễn viên này, cái cách ta cố ý khoe những người ta chinh phục được, làm bản tính phụ nữ nhạy cảm của khó chịu.
   cungquanghang.com N G O Ncungquanghang.com Z I Ncungquanghang.com D A Dcungquanghang.com ZIN NGU Hoặc có thể nó là điều gì đó mang tính cá nhân.
   cungquanghang.com N G O Ncungquanghang.com Z I Ncungquanghang.com D A Dcungquanghang.com ZIN NGU Phải rồi, như là thừa nhận điều đó.
   cungquanghang.com N G O Ncungquanghang.com Z I Ncungquanghang.com D A Dcungquanghang.com ZIN NGU mở cuốn tạp chí và cuốn phụ lục nhiều trang về Jason Andrews và các cuộc tình lăng nhăng của rớt ra.
   cungquanghang.com N G O Ncungquanghang.com Z I Ncungquanghang.com D A Dcungquanghang.com ZIN NGU Và vương vãi đầy ra sàn nhà.
   cungquanghang.com N G O Ncungquanghang.com Z I Ncungquanghang.com D A Dcungquanghang.com ZIN NGU Lúc đó, Taylot chỉ biết nhìn trân trối hết trang này tới trang kia "Những người phụ nữ của Jason Andrews!"
   cungquanghang.com N G O Ncungquanghang.com Z I Ncungquanghang.com D A Dcungquanghang.com ZIN NGU Với cái khịt mũi đầy khinh rẻ, Taylor cúi xuống nhặt các tờ phụ lục lên.
   cungquanghang.com N G O Ncungquanghang.com Z I Ncungquanghang.com D A Dcungquanghang.com ZIN NGU Tấm hình cuối cùng trong tập hình làm chú ý: chàng diễn viên chụp chung với nữ diễn viên khoảng hai mươi mấy tuổi, tóc vàng và có vẻ đẹp cổ điển mà Taylor nhận ra ngay. có thể quan tâm nhiều đến "ngành công nghệ điện ảnh" nhưng 4 lần năm "trốn việc" để coi phim cũng đủ để biết ai là Naomi Cross. đọc dòng chữ in đậm và lớn hình của nữ diễn viên xinh đẹp như câu hỏi khẩn thiết: "Cuộc chinh phục kế tiếp của Jason?"
   cungquanghang.com N G O Ncungquanghang.com Z I Ncungquanghang.com D A Dcungquanghang.com ZIN NGU Quyết định là có thể xoay sở để tiếp tục sống mà cần biết câu trả lời cho câu hỏi đó, Taylor nhét xấp hình trở lại cuốn tạp chí và tiếp đến cửa nhà .Ngay lúc đó vấp phải cái gì đó ngay bậc cửa.
   cungquanghang.com N G O Ncungquanghang.com Z I Ncungquanghang.com D A Dcungquanghang.com ZIN NGU bó hoa lớn.
   cungquanghang.com N G O Ncungquanghang.com Z I Ncungquanghang.com D A Dcungquanghang.com ZIN NGU Cũng như những phụ nữ khác khi nhận được hoa, Taylor thầm kiểm tra danh sách những người có khả năng là người gửi. Chẳng nhớ ra kẻ tình nghi dễ thương nào, nhìn bó hoa với vẻ nghi ngờ. ôm bó hoa lên và tìm trong đó đến khi thấy cái thiệp đính kèm. Ngay lập tức hối hận vì mất công tìm kiếm.
   cungquanghang.com N G O Ncungquanghang.com Z I Ncungquanghang.com D A Dcungquanghang.com ZIN NGU " xin lỗi. Và em. Daniel."
   cungquanghang.com N G O Ncungquanghang.com Z I Ncungquanghang.com D A Dcungquanghang.com ZIN NGU Daniel Lawry.
   cungquanghang.com N G O Ncungquanghang.com Z I Ncungquanghang.com D A Dcungquanghang.com ZIN NGU Sai lầm lớn nhất của đời .
   cungquanghang.com N G O Ncungquanghang.com Z I Ncungquanghang.com D A Dcungquanghang.com ZIN NGU Lớn cách lố bịch. Rất rất lớn.
   cungquanghang.com N G O Ncungquanghang.com Z I Ncungquanghang.com D A Dcungquanghang.com ZIN NGU Họ gặp nhau ở trường Luật khi là sinh viên năm 3 và Daniel vừa tham gia vào ban giảng viên của trường Northwestern. khá trẻ để làm giáo sư giảng dạy, mới 29 tuổi thôi, nhưng tấm bằng cử nhân Luật từ Đại Học Havard và 4 năm làm việc tại Phòng Công Tố Viên New York quá hấp dẫn để trường từ chối .
   cungquanghang.com N G O Ncungquanghang.com Z I Ncungquanghang.com D A Dcungquanghang.com ZIN NGU "Quá hấp dẫn để từ chối" cũng là nhận định chung của các nữ sinh trường Luật về . Mắt xanh thẳm, tóc nâu nhạt với ánh vàng đan xen, trông giống người mẫu của Ralph Lauren hơn là giáo sư trường Luật.
   cungquanghang.com N G O Ncungquanghang.com Z I Ncungquanghang.com D A Dcungquanghang.com ZIN NGU Lần đầu Daniel mời chơi là hôm lễ tốt nghiệp của . Đương nhiên, từ chối vì nghe bạn cùng phòng của , người sống trong tòa nhà cao tầng đối diện nhà của Daniel rằng thường thấy với phụ nữ nhưng ít khi nào là cùng người.
   cungquanghang.com N G O Ncungquanghang.com Z I Ncungquanghang.com D A Dcungquanghang.com ZIN NGU Sáu tháng trôi qua trước khi lại mời chơi. Lần thứ hai này rơi vào buổi sáng thứ Bảy, Taylor bộ từ phòng tập thể thao về và thấy chờ ở bậc thềm tòa chung cư 3 căn hộ của .
   cungquanghang.com N G O Ncungquanghang.com Z I Ncungquanghang.com D A Dcungquanghang.com ZIN NGU đem cà phê Starbuck cho , với với nụ cười cởi mở rằng mua đúng loại uống: cà phê với sữa béo và 2 gói đường Splendas. ràng gọi thư ký của hồi đầu tuần để lấy thông tin.
   cungquanghang.com N G O Ncungquanghang.com Z I Ncungquanghang.com D A Dcungquanghang.com ZIN NGU Phải mất 5 buổi sáng thứ Bảy chờ đợi cùng 5 li cà phê với sữa béo và 2 gói đường Splendas để Taylor đồng ý uống cà phê với Daniel ở chỗ khác hơn là bậc thềm tòa chung cư. Từ cà phê đến uống nước, đến ăn tối và rồi hẹn hò và cuối cùng là Daniel những điều hay ho về việc Taylor là người "duy nhất". đồng ý dọn vô ở với năm sau đó cả hai đính hôn.
   cungquanghang.com N G O Ncungquanghang.com Z I Ncungquanghang.com D A Dcungquanghang.com ZIN NGU Cuộc tình này chưa bao giờ là cuộc tình cuồng vội. thận trọng và giữ gìn suốt những năm đầu quen nhau nhưng cuối cùng Daniel, với quyến rũ và tình cảm dồi dào khiến mất cảnh giác.
   cungquanghang.com N G O Ncungquanghang.com Z I Ncungquanghang.com D A Dcungquanghang.com ZIN NGU tin là thay đổi lối sống đào hoa của .
   cungquanghang.com N G O Ncungquanghang.com Z I Ncungquanghang.com D A Dcungquanghang.com ZIN NGU Nhưng giờ đây mình ở Los Angeles, còn chiếc nhẫn Tiffany kim cương 2.5 ca-ra thường thấy ngón đeo nhẫn của .
   cungquanghang.com N G O Ncungquanghang.com Z I Ncungquanghang.com D A Dcungquanghang.com ZIN NGU Taylor bước vào nhà, với bàn tay nhẫn, thảy chìa khóa lên bàn và vô bếp.
   cungquanghang.com N G O Ncungquanghang.com Z I Ncungquanghang.com D A Dcungquanghang.com ZIN NGU may mắn với căn hộ công ty thuê cho . Vì vụ án của ít nhất phải 4 tháng mới xong ( gồm thời gian để những cuộc kiểm chứng được hoàn tất), để ở khách sạn suốt quãng thời gian này phải là chọn lựa số của hay công ty. Vì vậy, trợ lý của chi nhánh Chicago được giao nhiệm vụ tìm căn hộ cho Taylor thuê. Người trợ lý mới tìm vài ngày 1 trong những đối tác của ở L.A. liên hệ với đề nghị: con của luật sư Đoàn du học ở Rome cho học kỳ 1. ấy muốn ba lô du lịch khắp châu Âu và châu Á vào mùa hè trước khi lớp học bắt đầu và tìm người để thuê lại căn hộ Santa Monica của ta.
   cungquanghang.com N G O Ncungquanghang.com Z I Ncungquanghang.com D A Dcungquanghang.com ZIN NGU Vừa thấy hình của căn hộ do văn phòng L.A. gửi về là làm hợp đồng ngay. Cách biển vài phút, với khu vườn xinh xắn ngoài phòng khách và trang trí kiểu Pottery Barn ( nhãn hiệu nổi tiếng) với màu kem và nâu ấm cúng, căn hộ vượt xa những căn khác mà người trợ lý giới thiệu và mười dặm phải thêm mỗi ngày từ nhà đến chỗ làm và trở về nhà vẫn là xứng đáng.
   cungquanghang.com N G O Ncungquanghang.com Z I Ncungquanghang.com D A Dcungquanghang.com ZIN NGU Tuy nhiên, tối nay xui, quyến rũ của căn hộ mất tiêu khi Taylor vô bếp và để cuốn tạp chí People lên cái bàn bếp bằng granite đen bóng. thảy bó hoa kế cuốn tạp chí, chẳng buồn quan tâm là cái thiệp của Daniel rớt ra và nằm lẫn vào các trang báo.
   cungquanghang.com N G O Ncungquanghang.com Z I Ncungquanghang.com D A Dcungquanghang.com ZIN NGU dựa người vào cạnh bàn, nhìn 2 chục hồng nhung với cảm giác như nhìn con chồn hôi chết.
   cungquanghang.com N G O Ncungquanghang.com Z I Ncungquanghang.com D A Dcungquanghang.com ZIN NGU là mỉa mai, 5 năm quen biết và Daniel vẫn hiểu ra rằng chưa bao giờ thích hoa cả. Hoa thực tế, cố ám chỉ như vậy nhiều lần. Thôi , bây giờ chẳng phải lo làm vui lòng nữa.
   cungquanghang.com N G O Ncungquanghang.com Z I Ncungquanghang.com D A Dcungquanghang.com ZIN NGU mở ngăn tủ để tìm cái kéo và thấy máy lưu tin nhắn của điện thoại nhấp nháy. Nó nằm chốc tủ đựng rượu, trong những thiết bị hàng đầu theo lời quảng cáo về căn hộ của người trợ lý. Điều mà người trợ lý biết là chính cái nhà hàng Tàu giao đồ ăn đến tận 2 giờ khuya mới là yếu tố quyết định khiến cho Taylor muốn thuê nhà.
   cungquanghang.com N G O Ncungquanghang.com Z I Ncungquanghang.com D A Dcungquanghang.com ZIN NGU Taylor với qua bàn bếp và nhấn nút máy trả lời điện thoại. Sau tiếng "bíp", người khi giọng của Kate vang lên vui vẻ
   cungquanghang.com N G O Ncungquanghang.com Z I Ncungquanghang.com D A Dcungquanghang.com ZIN NGU "Này ! Tao nè, chỉ gọi coi L.A. đối xử với mày sao thôi. Val với tao lên kế hoạch thăm mày rồi. Nhớ mày lắm."
   cungquanghang.com N G O Ncungquanghang.com Z I Ncungquanghang.com D A Dcungquanghang.com ZIN NGU Taylor kềm được nụ cười, Val và Kate lên kế hoạch cho chuyến thăm của họ ngay từ giây phút báo là dọn qua L.A vào mùa hè. Và từ 2 tuần trước, Val tiến thêm bước là email cho những nơi đáng tham quan - danh sách mà Taylor nghi là tập hợp chủ yếu những nhà hàng và quán bar được giới thiệu Page Six hay mục "dành cho thượng khách" của tuần báo Mỹ Us Weekly.
   cungquanghang.com N G O Ncungquanghang.com Z I Ncungquanghang.com D A Dcungquanghang.com ZIN NGU Taylor liếc xuống khi máy trả lời của kêu "bíp" lần nữa, báo hiệu có tin thứ 2. nín thở, người căng lên chờ đợi.
   cungquanghang.com N G O Ncungquanghang.com Z I Ncungquanghang.com D A Dcungquanghang.com ZIN NGU giọng trầm trầm quen thuộc vang lên phá vỡ im lặng của căn bếp.
   cungquanghang.com N G O Ncungquanghang.com Z I Ncungquanghang.com D A Dcungquanghang.com ZIN NGU "Taylor, là Daniel. hi vọng là em nhận được hoa... rất muốn chuyện với em. Hãy gọi cho ."
   cungquanghang.com N G O Ncungquanghang.com Z I Ncungquanghang.com D A Dcungquanghang.com ZIN NGU với tay xóa ngay tin nhắn của Daniel. Làm quái nào mà Daniel có được số điện thoại và địa chỉ của ở L.A, biết được. Có thể là sau 5 năm cặp bồ, cả hai có rất nhiều bạn chung. dựa người lại vào bàn bếp và hồi tưởng lại những lời .
   cungquanghang.com N G O Ncungquanghang.com Z I Ncungquanghang.com D A Dcungquanghang.com ZIN NGU rất muốn chuyện với em.
   cungquanghang.com N G O Ncungquanghang.com Z I Ncungquanghang.com D A Dcungquanghang.com ZIN NGU Vậy ư? Tại sao? nghĩ ra được điều gì để họ có thể với nhau hết.
   cungquanghang.com N G O Ncungquanghang.com Z I Ncungquanghang.com D A Dcungquanghang.com ZIN NGU Với ý nghĩ đó, Taylor ra bồn rửa chén xả nước. lấy cái bình bông ra khỏi tủ dưới gầm cái bồn - lòng cảm thấy như bị bắt buộc là phải cho hoa vào đâu đó - rờ thử nước xem nhiệt độ thế nào rồi gỡ bỏ giấy gói hoa, đầu lại suy nghĩ về cái thiệp của Daniel.
   cungquanghang.com N G O Ncungquanghang.com Z I Ncungquanghang.com D A Dcungquanghang.com ZIN NGU xin lỗi. Và em.
   cungquanghang.com N G O Ncungquanghang.com Z I Ncungquanghang.com D A Dcungquanghang.com ZIN NGU ngọt ngào. Daniel luôn luôn quyến rũ như thế.
   cungquanghang.com N G O Ncungquanghang.com Z I Ncungquanghang.com D A Dcungquanghang.com ZIN NGU Cho đến cái ngày bước vào văn phòng của định bàn về danh sách khách mời dự tiệc cưới và thấy làm tình với nữ trợ giảng 22 tuổi của ngay bàn làm việc.
   cungquanghang.com N G O Ncungquanghang.com Z I Ncungquanghang.com D A Dcungquanghang.com ZIN NGU Kiểu của chó (nam đứng sau lưng người nữ).
   cungquanghang.com N G O Ncungquanghang.com Z I Ncungquanghang.com D A Dcungquanghang.com ZIN NGU Họ quay lưng về phía nên để ý thấy, và họ cứ tiếp tục làm tình như thế. ràng họ nghĩ có ai tìm đến văn phòng vào "giờ làm việc của Daniel".
   cungquanghang.com N G O Ncungquanghang.com Z I Ncungquanghang.com D A Dcungquanghang.com ZIN NGU Đến bây giờ, bất cứ khi nào Taylor cho phép mình nghĩ đến vị hôn phu cũ, hình ảnh ra trong đầu luôn luôn là cảnh tượng đứng trước bàn làm việc với cái quần tụt xuống dưới gót chân, tay nắm chặt hông của , cặp mông trần di chuyển tới lui nhanh chóng với tất cả sung sướng.
   cungquanghang.com N G O Ncungquanghang.com Z I Ncungquanghang.com D A Dcungquanghang.com ZIN NGU " nào cũng mơ được thấy vị hôn phu của mình như thế", cay đắng châm biếm với Val và Kate khi họ ngồi với nơi ghế so-fa đêm đó để an ủi . Họ uống hết 1 chai vodka hiệu Grey Goose để lạnh, nhưng đối với Taylor, chẳng có cơn suy sụp hay kích động nào, chẳng tiếng than vãn "tại sao lại là tôi?" Và chắc chắn chẳng có giọt nước mắt nào ra.
   cungquanghang.com N G O Ncungquanghang.com Z I Ncungquanghang.com D A Dcungquanghang.com ZIN NGU Bởi vì trong môn bóng chày được đổ lệ.
   cungquanghang.com N G O Ncungquanghang.com Z I Ncungquanghang.com D A Dcungquanghang.com ZIN NGU Taylor thề rằng ít nhất cũng giữ được chút phẩm giá. quên Daniel và tiếp tục sống. Và cũng thề là bao giờ, bao giờ làm trái linh cảm của khi chuyện có liên quan đến phái nam.
   cungquanghang.com N G O Ncungquanghang.com Z I Ncungquanghang.com D A Dcungquanghang.com ZIN NGU Tối đó, đứng trong căn bếp Santa Monica tạm thời của , bó hoa được tháo ra, hài lòng khi nhận ra rằng hiếm khi nghĩ đến Daniel trong những tuần vừa qua kể từ khi dọn đến L.A. Đó là lý do chính khiến bó hoa và tấm thiệp của Daniel làm ngạc nhiên quá mức.
   cungquanghang.com N G O Ncungquanghang.com Z I Ncungquanghang.com D A Dcungquanghang.com ZIN NGU xin lỗi. Và em.
   cungquanghang.com N G O Ncungquanghang.com Z I Ncungquanghang.com D A Dcungquanghang.com ZIN NGU Vậy mà hay. Daniel ràng dễ quên như đối với .
   cungquanghang.com N G O Ncungquanghang.com Z I Ncungquanghang.com D A Dcungquanghang.com ZIN NGU Với ý nghĩ đó trong đầu, Taylor với qua cái bồn rửa chén và mở nút máy sấy rác. Tiếng máy sấy gầm lên.
   cungquanghang.com N G O Ncungquanghang.com Z I Ncungquanghang.com D A Dcungquanghang.com ZIN NGU tìm được chỗ chứa hoàn hảo cho những bông hoa của .
   cungquanghang.com N G O Ncungquanghang.com Z I Ncungquanghang.com D A Dcungquanghang.com ZIN NGU Trưa hôm sau, tại chỗ làm, khi ra khỏi phòng để có vài phút giải lao cần thiết, Taylor thấy đám đông gồm gần hết các thư ký trong công ty tụ tập quanh tủ hồ sơ đằng sau bàn Linda.
   cungquanghang.com N G O Ncungquanghang.com Z I Ncungquanghang.com D A Dcungquanghang.com ZIN NGU cần nhìn, họ tách ra để Taylor có thể thấy được cái gì mà thu hút họ đến thế.
   cungquanghang.com N G O Ncungquanghang.com Z I Ncungquanghang.com D A Dcungquanghang.com ZIN NGU cái ti-vi.
   cungquanghang.com N G O Ncungquanghang.com Z I Ncungquanghang.com D A Dcungquanghang.com ZIN NGU Taylor suýt kềm chế nổi khó chịu. Ôi, thôi - ta đâu có đáng để làm xáo trộn mọi thứ như vậy. biết vì giọng điệu kẻ cả của trợ lý của ta trong cuộc đàm thoại hôm trước hay vì kiểu huênh hoang coi thường phụ nữ của bài báo "Những người phụ nữ của Jason Andrews", mà gần đây thấy bản thân có những thành kiến về người diễn viên mà sắp sửa làm việc chung. Và những thành kiến này hoàn toàn có tính tiêu cực.
   cungquanghang.com N G O Ncungquanghang.com Z I Ncungquanghang.com D A Dcungquanghang.com ZIN NGU liếc nhìn ti-vi, vừa đúng lúc để thấy chuỗi những hình ảnh của Jason Andrews phát màn hình.
   cungquanghang.com N G O Ncungquanghang.com Z I Ncungquanghang.com D A Dcungquanghang.com ZIN NGU "Mọi người lấy cái này ở đâu ra vậy?" thầm với Linda vì muốn làm mất tập trung của đám đông.
   cungquanghang.com N G O Ncungquanghang.com Z I Ncungquanghang.com D A Dcungquanghang.com ZIN NGU Linda trả lời Taylor mà mắt rời khỏi màn hình. "Họ phát buổi phỏng vấn với Jason Andrews tối qua E!nên tôi thâu lại".
   cungquanghang.com N G O Ncungquanghang.com Z I Ncungquanghang.com D A Dcungquanghang.com ZIN NGU Nhìn gương mặt hơi mơ màng của thư ký của , Taylor phải cắn môi để khỏi bật cười. nhịn nổi - viễn cảnh lóe lên trong đầu : sáng ngày mai, khi Jason Andrews bước vào văn phòng, các nhân viên hành chính đều lăn ra xỉu từng người từng người khi bước qua họ.
   cungquanghang.com N G O Ncungquanghang.com Z I Ncungquanghang.com D A Dcungquanghang.com ZIN NGU Nghĩ vậy, Taylor hướng chú ý vào màn hình ti-vi, coi Jason được phỏng vấn ở phòng khách sạn sang trọng. thể để ý phong thái thư thả và tự nhiên của khi ngả lưng dựa vào so-fa, ràng là từng được phỏng vấn nhiều lần.
   cungquanghang.com N G O Ncungquanghang.com Z I Ncungquanghang.com D A Dcungquanghang.com ZIN NGU Đương nhiên, cũng thể để ý thấy đẹp trai thế nào màn ảnh ti-vi. đoán là gương mặt của trong những gương mặt ăn ảnh nhất thế giới: tóc màu sẫm, vẻ tự tin lấp lánh trong đôi mắt xanh và nụ cười hấp dẫn ăn tiền của . có thể là tiêu chuẩn được đặt ra để xác định thế nào là sức đàn ông quyến rũ trong suốt mười năm qua.
   cungquanghang.com N G O Ncungquanghang.com Z I Ncungquanghang.com D A Dcungquanghang.com ZIN NGU Taylor nhớ đến buổi tiệc dự cách đây mấy năm, trong trò chơi, Kate hỏi tất cả đàn ông ở đó chung câu hỏi: nếu vì lý do nào đó (bị chĩa súng vào đầu, để cứu thế giới, v.v) họ phải làm tình với đàn ông, họ chọn ai? trường hợp ngoại lệ, tất cả đều chọn Jason Andrews.
   cungquanghang.com N G O Ncungquanghang.com Z I Ncungquanghang.com D A Dcungquanghang.com ZIN NGU "Có câu trả lời nào khác đâu?" Bạn trai lúc đó của Kate, Chris cười . là người duy nhất vờ phản đối "Tôi thà chết" trước khi chịu trả lời câu hỏi đó. Và những người đàn ông khác đều gật gù đồng tình: nếu (vì sợ chết) chuyện đó cần phải tiến hành, Jason Andrews là lựa chọn duy nhất .
   cungquanghang.com N G O Ncungquanghang.com Z I Ncungquanghang.com D A Dcungquanghang.com ZIN NGU Taylor hướng tập trung lên Jason màn ảnh khi duỗi đôi chân dài ra trước mặt. Sáng nay, có cái gì đó hơi khác khi coi ti-vi. Có vẻ lạ nhưng mãi đến lúc này vẫn cảm thấy Jason Andrews có . Và quá vĩ đại đến nỗi giống như sản phẩm tưởng tượng của Hollywood hơn là người bằng xương bằng thịt. Do đó, cảm thấy như mình vừa thấy lần đầu.
   cungquanghang.com N G O Ncungquanghang.com Z I Ncungquanghang.com D A Dcungquanghang.com ZIN NGU Taylor liếc nhìn đồng hồ. thấy có thể dành vài phút để coi cuộc phỏng vấn trước khi quay lại với bản báo cáo của khoa. Tất nhiên coi là để nghiên cứu tài liệu.
   cungquanghang.com N G O Ncungquanghang.com Z I Ncungquanghang.com D A Dcungquanghang.com ZIN NGU Người phóng viên ngồi đối diện Jason là người đàn ông khoảng ba mươi mấy tuổi, Taylor nhớ mang máng là thấy ta ở chương trình Giải thưởng Điện ảnh hồi năm trước. ta hào hứng đặt câu hỏi đầu tiên.
   cungquanghang.com N G O Ncungquanghang.com Z I Ncungquanghang.com D A Dcungquanghang.com ZIN NGU "Xem nào, Jason, nhận được 3 đề cử giải Quả cầu vàng - và thắng 1, cùng với 2 đề cử Oscar, và cũng thắng 1 cho diễn xuất tuyệt vời của trong vai cảnh sát chìm trong phim Overload. Vậy : từ đây có ý định chinh phục gì nữa?"
   cungquanghang.com N G O Ncungquanghang.com Z I Ncungquanghang.com D A Dcungquanghang.com ZIN NGU Jason mỉm cười với người phóng viên nụ cười nổi tiếng của .
   cungquanghang.com N G O Ncungquanghang.com Z I Ncungquanghang.com D A Dcungquanghang.com ZIN NGU "Đương nhiên. Tôi luôn tìm kiếm những thử thách mới".
   cungquanghang.com N G O Ncungquanghang.com Z I Ncungquanghang.com D A Dcungquanghang.com ZIN NGU Người phóng viên rục rịch trong ghế, sẵn sàng hỏi sang lĩnh vực gây cấn hơn. "Có nhiều tin đồn là thích vai chính của phim Outback Nights, nhưng vì tiền thù lao của - giờ cao nhất giới nghệ sĩ - quá cao so với ngân sách của phim. có ý kiến gì về điều này ?"
   cungquanghang.com N G O Ncungquanghang.com Z I Ncungquanghang.com D A Dcungquanghang.com ZIN NGU "Chỉ muốn là tôi chúc đoàn làm phim đó mọi điều may mắn".
   cungquanghang.com N G O Ncungquanghang.com Z I Ncungquanghang.com D A Dcungquanghang.com ZIN NGU Ánh mắt dịu dàng của Jason bộc lộ bất cứ thù hằn nào. Taylor tự hỏi có phải diễn hay . Đúng ra, tự hỏi có khi nào đóng kịch .
   cungquanghang.com N G O Ncungquanghang.com Z I Ncungquanghang.com D A Dcungquanghang.com ZIN NGU Người phóng viên lấn tới "Điều cầu chúc tốt lành của có dành luôn cho Scott Casey, người dành vai diễn đó của ?"
   cungquanghang.com N G O Ncungquanghang.com Z I Ncungquanghang.com D A Dcungquanghang.com ZIN NGU Jason tiếp tục mỉm cười trong khi bình thản xoay xoay cái đồng hồ đeo ở cổ tay. trông có vẻ dửng dưng với chuyện đó.
   cungquanghang.com N G O Ncungquanghang.com Z I Ncungquanghang.com D A Dcungquanghang.com ZIN NGU "Thế giới rộng lớn, nên có đầy các vai diễn cho tất cả chúng tôi. Với lại tôi rất phấn khởi với bộ phim sắp tới của tôi - phim trinh thám hình với hãng Paramount."
   cungquanghang.com N G O Ncungquanghang.com Z I Ncungquanghang.com D A Dcungquanghang.com ZIN NGU Các thư ký vây quanh cái ti-vi đồng loạt reo mừng và chỉ Taylor. xua tay bối rối.
   cungquanghang.com N G O Ncungquanghang.com Z I Ncungquanghang.com D A Dcungquanghang.com ZIN NGU màn hình, người phóng viên có vẻ như bỏ cuộc vì moi được tin gì đáng tiền từ Jason, về chủ đề đó.
   cungquanghang.com N G O Ncungquanghang.com Z I Ncungquanghang.com D A Dcungquanghang.com ZIN NGU "Vậy với tất cả các vai trao cho , làm thế nào biết nên chọn vai nào?"
   cungquanghang.com N G O Ncungquanghang.com Z I Ncungquanghang.com D A Dcungquanghang.com ZIN NGU Jason bắt chéo chân này qua chân kia và duỗi cánh tay lên lưng ghế so-fa. Chiếc áo thung vừa vặn cổ chữ V mặc làm nổi bật bờ vai rộng và những cơ bắp săn chắc mà Taylor biết dưới áo. Dù coi phim thường, cũng xem Overload và nhớ với khá đầy đủ chi tiết cảnh phòng tắm nơi nhân vật của Jason, mình đầy máu của người vợ mới bị sát hại, đứng dựa vào tường đầy suy tư, để nước rửa sạch cơ thể trần truồng của . Chưa bao giờ, kể từ phimPsycho, có cảnh tắm gây chấn động đến thế với các fan nữ.
   cungquanghang.com N G O Ncungquanghang.com Z I Ncungquanghang.com D A Dcungquanghang.com ZIN NGU " biết mà Billy, mình chỉ cần làm theo linh cảm thôi," Jason giải thích để trả lời câu hỏi của người phóng viên. "Nếu nó phù hợp, hay nó làm trở nên hoạt bát - những cảm giác ngờ là mình có được - tự nhiên biết tìm được điều hợp ý".
   cungquanghang.com N G O Ncungquanghang.com Z I Ncungquanghang.com D A Dcungquanghang.com ZIN NGU Người phóng viên loay hoay trong ghế cách háo hức với câu trả lời gợi mở của Jason. " về chuyện tìm được điều hợp ý,... làm tôi muốn vào đề tài kế tiếp. Phụ nữ."
   cungquanghang.com N G O Ncungquanghang.com Z I Ncungquanghang.com D A Dcungquanghang.com ZIN NGU Jason bật cười và khoanh tay sau gáy. "Các người nào cũng vậy, lúc nào cũng hỏi tôi vụ này."
   cungquanghang.com N G O Ncungquanghang.com Z I Ncungquanghang.com D A Dcungquanghang.com ZIN NGU " trách chúng tôi được sao?" Người phóng viên vui vẻ hỏi với nụ cười ngây thơ. " hẹn hò với siêu mẫu, sao ca nhạc, và biết bao nữ tài tử xinh đẹp của Hollywood."
   cungquanghang.com N G O Ncungquanghang.com Z I Ncungquanghang.com D A Dcungquanghang.com ZIN NGU Jason gật đầu nhịp nhàng với những liệt kê của người phóng viên, ràng là hơi tự hào với thành tích của .
   cungquanghang.com N G O Ncungquanghang.com Z I Ncungquanghang.com D A Dcungquanghang.com ZIN NGU "Và tôi nghĩ đề tài duy nhất thu hút nhiều trang báo hơn tên của các người phụ nữ hẹn hò là tốc độ bỏ rơi họ của . Coi nào, ..." Người phóng viên dài giọng trong khi bận rộn tìm những ghi chú của ta, có vẻ hơi bối rối. "Ồ, thấy rồi, đại diện của chỉ trong độ tuổi '30'".
   cungquanghang.com N G O Ncungquanghang.com Z I Ncungquanghang.com D A Dcungquanghang.com ZIN NGU ta nhìn Jason dò hỏi. Nhưng ràng Jason định thêm gì về đề tài đặc biệt này. Sau phút giây lúng túng, người phóng viên tiếp tục. "Câu hỏi của tôi là như vầy: tìm kiếm gì ở phụ nữ?"
   cungquanghang.com N G O Ncungquanghang.com Z I Ncungquanghang.com D A Dcungquanghang.com ZIN NGU Máy quay phim lấy cận cảnh gương mặt Jason, và Taylor thấy trả lời đúng cách người đàn ông ở vị trí của .
   cungquanghang.com N G O Ncungquanghang.com Z I Ncungquanghang.com D A Dcungquanghang.com ZIN NGU "Quan niệm của tôi là mối quan hệ nên được coi như là kich bản phim mới. Nếu sau tiếng mà nó làm tôi thích nổi tôi bao giờ phí thời gian với nó nữa."
   cungquanghang.com N G O Ncungquanghang.com Z I Ncungquanghang.com D A Dcungquanghang.com ZIN NGU Taylor há hốc miệng với những lời đầy kiêu ngạo của Jason.
   cungquanghang.com N G O Ncungquanghang.com Z I Ncungquanghang.com D A Dcungquanghang.com ZIN NGU Linda đứng cạnh , nghiêng người qua lẩm bẩm trong miệng. "Chao ôi, diễn viên, siêu mẫu, ai cũng vậy - tôi thấy tội nghiệp cho bất kỳ phụ nữ nào mà phải cố quên ấy".
   cungquanghang.com N G O Ncungquanghang.com Z I Ncungquanghang.com D A Dcungquanghang.com ZIN NGU Taylor quay sang Linda, hứ cách giận dữ.
   cungquanghang.com N G O Ncungquanghang.com Z I Ncungquanghang.com D A Dcungquanghang.com ZIN NGU "Làm ơn - sau khi nghe ta vậy, ai mà còn khờ khạo để quen ta đừng có than vãn vì chuyện ta bị đau khổ là tránh khỏi".
   cungquanghang.com N G O Ncungquanghang.com Z I Ncungquanghang.com D A Dcungquanghang.com ZIN NGU "Vậy có gay gắt quá ?"
   cungquanghang.com N G O Ncungquanghang.com Z I Ncungquanghang.com D A Dcungquanghang.com ZIN NGU "Có thể. Nhưng tôi chị nghe - phụ nữ thông minh hẹn hò với Jason Andrews."
   cungquanghang.com N G O Ncungquanghang.com Z I Ncungquanghang.com D A Dcungquanghang.com ZIN NGU Linda gật gù khi quay lại nhìn ti-vi."Có lẽ đúng vậy."
   cungquanghang.com N G O Ncungquanghang.com Z I Ncungquanghang.com D A Dcungquanghang.com ZIN NGU Nhưng rồi liếc xéo Taylor với nụ cười tinh quái. "Trừ khi...chờ coi kháng cự của tồn tại được bao lâu khi chỉ có với ấy." Nghe vậy, các thư ký khác đều cười lớn ra vẻ đồng tình.
   cungquanghang.com N G O Ncungquanghang.com Z I Ncungquanghang.com D A Dcungquanghang.com ZIN NGU Taylor hất mái tóc dài qua vai đầy thách thức. Đến giờ Jason Andrews vẫn gây được chút ấn tượng gì với .
   cungquanghang.com N G O Ncungquanghang.com Z I Ncungquanghang.com D A Dcungquanghang.com ZIN NGU "Trời ạ - tôi chắc trong đời thường ta chẳng có nổi cuộc trò chuyện ra hồn".
   cungquanghang.com N G O Ncungquanghang.com Z I Ncungquanghang.com D A Dcungquanghang.com ZIN NGU Linda cân nhắc điều này. "Vậy tôi nghĩ tốt nhất nên tìm cách để ấy khỏi vậy." Rồi cười cách quỷ quái với Taylor "phòng tắm của lớn ?"
   cungquanghang.com N G O Ncungquanghang.com Z I Ncungquanghang.com D A Dcungquanghang.com ZIN NGU Các thư ký nhìn nhau cười khúc khích.
   cungquanghang.com N G O Ncungquanghang.com Z I Ncungquanghang.com D A Dcungquanghang.com ZIN NGU Taylor tự nhiên thấy người bừng bừng với những gì Linda vừa . Chắc là nhiệt độ của văn phòng, bực mình nghĩ, bỗng đâu lại trở nóng kỳ cục. Tiền đầy ra mà sao công ty thể mua nổi cái máy lạnh đàng hoàng.
   cungquanghang.com N G O Ncungquanghang.com Z I Ncungquanghang.com D A Dcungquanghang.com ZIN NGU Nhận thấy dùng tay quạt quạt vào người, và ai cũng nhìn chằm chằm, Taylor dừng ngay lại và vờ như vừa xua tay phủi những tiếng khúc khích của họ.
   cungquanghang.com N G O Ncungquanghang.com Z I Ncungquanghang.com D A Dcungquanghang.com ZIN NGU "Mấy người có việc gì làm sao?"
   cungquanghang.com N G O Ncungquanghang.com Z I Ncungquanghang.com D A Dcungquanghang.com ZIN NGU "Các thư ký lại nhìn nhau thích thú vì giọng điệu của . Xua tay, nghĩ rằng sáng nay phí khá nhiều giờ cho những chuyện vớ vẩn, quay lưng bỏ vào phòng.
   cungquanghang.com N G O Ncungquanghang.com Z I Ncungquanghang.com D A Dcungquanghang.com ZIN NGU Và vấp phải thùng hồ sơ để ở lối .
   cungquanghang.com N G O Ncungquanghang.com Z I Ncungquanghang.com D A Dcungquanghang.com ZIN NGU Sau khi cố gượng lấy thăng bằng, Taylor nhìn xuống cái thùng cách bực bội. Cái thùng mắc dịch. co chân đá nó cái.
   cungquanghang.com N G O Ncungquanghang.com Z I Ncungquanghang.com D A Dcungquanghang.com ZIN NGU Sau lưng , các thư ký lại cười lớn hơn.
   cungquanghang.com N G O Ncungquanghang.com Z I Ncungquanghang.com D A Dcungquanghang.com ZIN NGU Taylor kéo áo cho ngay ngắn rồi bước vội về phòng. đường , chỉ cái tivi hỏi với cố gắng là người lời cuối cùng
   cungquanghang.com N G O Ncungquanghang.com Z I Ncungquanghang.com D A Dcungquanghang.com ZIN NGU "Mà sao chúng ta lại để tivi ở đây? Đây là phòng Luật sư mà."
   cungquanghang.com N G O Ncungquanghang.com Z I Ncungquanghang.com D A Dcungquanghang.com ZIN NGU Linda nhún vai phớt tỉnh.
   cungquanghang.com N G O Ncungquanghang.com Z I Ncungquanghang.com D A Dcungquanghang.com ZIN NGU "Ở đây là L.A"

  4. lavendervs

   lavendervs Well-Known Member

   Bài viết:
   2,143
   Được thích:
   392
   Chương 3
   cungquanghang.com NGON TINHcungquanghang.com SUTICHBUONcungquanghang.com cungquanghang.com A N H Taylor kiểm tra cái đồng hồ bàn của chắc phải đến 10 lần cả buổi sáng hôm đó. 11:07. sốt ruột gõ gõ cây bút.
   cungquanghang.com NGON TINHcungquanghang.com SUTICHBUONcungquanghang.com cungquanghang.com A N H ta trễ hẹn.
   cungquanghang.com NGON TINHcungquanghang.com SUTICHBUONcungquanghang.com cungquanghang.com A N H Lẽ ra giờ này ở Tòa để bảo vệ bằng chứng của . Chuyện diễn ra như vậy , Derek chẳng có gì phải lo lắng - nếu họ bị từ chối bằng chứng nào, bắt Jason Andrews hoàn toàn chịu trách nhiệm.
   cungquanghang.com NGON TINHcungquanghang.com SUTICHBUONcungquanghang.com cungquanghang.com A N H nhìn lên đầy hi vọng khi Linda dừng ngay cửa phòng.
   cungquanghang.com NGON TINHcungquanghang.com SUTICHBUONcungquanghang.com cungquanghang.com A N H "Có tin gì ?"
   cungquanghang.com NGON TINHcungquanghang.com SUTICHBUONcungquanghang.com cungquanghang.com A N H Linda buồn bã lắc đầu. cảm giác nặng nề lan ra khắp phòng khi người diễn viên họ mong chờ đến giờ vẫn chưa chịu xuất .
   cungquanghang.com NGON TINHcungquanghang.com SUTICHBUONcungquanghang.com cungquanghang.com A N H "".
   cungquanghang.com NGON TINHcungquanghang.com SUTICHBUONcungquanghang.com cungquanghang.com A N H Họ hỏi nhau như vậy suốt buổi sáng, rồi cả buổi trưa nữa. Cho rằng Jason Andrews sớm muộn gì cũng đến, và vì lỡ hủy lịch làm việc của cả ngày hôm đó, nên Taylor thấy khó mà tập trung làm bất cứ gì khác có ý nghĩa. Nên khi đồng hồ nhích đến 6 giờ, bắt đầu công việc vô ích là điền vào phiếu làm việc của với loạt những con số .
   cungquanghang.com NGON TINHcungquanghang.com SUTICHBUONcungquanghang.com cungquanghang.com A N H Tuyệt, nghĩ - lại đón tiếp ngày thứ 7 nữa ở văn phòng.
   cungquanghang.com NGON TINHcungquanghang.com SUTICHBUONcungquanghang.com cungquanghang.com A N H Nhưng lúc đó phải ngừng tay bởi những tiếng gõ cấp bách lên cửa phòng. nhìn lên và thấy Linda, gương mặt đỏ bừng vì phấn khích và hụt hơi như ấy chạy đến văn phòng của Taylor ngay giây phút ấy nhận được cái tin gì đó mà ấy sắp sửa thông báo.
   cungquanghang.com NGON TINHcungquanghang.com SUTICHBUONcungquanghang.com cungquanghang.com A N H "Trợ lý của ấy vừa gọi. ấy nhầm lẫn, nhưng sáng mai Ngài Andrews đến đây trước hết".
   cungquanghang.com NGON TINHcungquanghang.com SUTICHBUONcungquanghang.com cungquanghang.com A N H "Ngày mai?" Taylor lập lại. Rồi nhíu mày. "Tuyệt", càu nhàu. Đón tiếp ngày Chủ Nhật trong văn phòng luôn.
   cungquanghang.com NGON TINHcungquanghang.com SUTICHBUONcungquanghang.com cungquanghang.com A N H "Trợ lý của ta ít nhất có xin lỗi chứ?" hỏi.
   cungquanghang.com NGON TINHcungquanghang.com SUTICHBUONcungquanghang.com cungquanghang.com A N H Linda đưa tay sờ cằm như cố nhớ. "Hmmm....cái đó ".
   cungquanghang.com NGON TINHcungquanghang.com SUTICHBUONcungquanghang.com cungquanghang.com A N H Taylor đảo tròn mắt. Giờ mới có ngạc nhiên chết tiệt.
   cungquanghang.com NGON TINHcungquanghang.com SUTICHBUONcungquanghang.com cungquanghang.com A N H Nhưng tới ngày hôm sau, Taylor có thể cách chắc chắn là quên vấn đề trễ hẹn của Jason.
   cungquanghang.com NGON TINHcungquanghang.com SUTICHBUONcungquanghang.com cungquanghang.com A N H Bởi vì trễ còn là vấn đề nữa.
   cungquanghang.com NGON TINHcungquanghang.com SUTICHBUONcungquanghang.com cungquanghang.com A N H Tên mất nết ấy cho leo cây. cuộc gọi, lời xin lỗi, và có đến lời giải thích nữa.
   cungquanghang.com NGON TINHcungquanghang.com SUTICHBUONcungquanghang.com cungquanghang.com A N H Bởi vậy, gần chiều tối thứ Sáu, sau ngày thứ hai phí phạm vào việc chửi thề, tới lui trong phòng và chủ yếu là hậm hực, Taylor quyết định là phí thêm phút nào của đời cho Jason Andrews nữa.
   cungquanghang.com NGON TINHcungquanghang.com SUTICHBUONcungquanghang.com cungquanghang.com A N H dồn đống giấy tờ vào cặp xách, lấy áo khoác và bước dứt khoát ra hành lang, ngang bàn Linda.
   cungquanghang.com NGON TINHcungquanghang.com SUTICHBUONcungquanghang.com cungquanghang.com A N H "Tôi về đây. Và tôi bận suốt thời gian còn lại của buổi chiều nay, nếu, nhờ phép lạ nào đó, người nào đó xuất ."
   cungquanghang.com NGON TINHcungquanghang.com SUTICHBUONcungquanghang.com cungquanghang.com A N H Cách ngạo mạn vậy khiến Linda biết ngay ai là "người nào đó".
   cungquanghang.com NGON TINHcungquanghang.com SUTICHBUONcungquanghang.com cungquanghang.com A N H "Còn đối với những người khác, có thể liên hệ tôi qua điện thoại di động hoặc ở nhà."
   cungquanghang.com NGON TINHcungquanghang.com SUTICHBUONcungquanghang.com cungquanghang.com A N H Linda hốt hoảng. chồm người qua bàn và sợ hãi la lên với Taylor dù Taylor gần ra tới đại sảnh. "Nhưng tôi gì nếu Jason Andrews xuất ?"
   cungquanghang.com NGON TINHcungquanghang.com SUTICHBUONcungquanghang.com cungquanghang.com A N H Khoảng 10 câu trả lời thích hợp cho chỗ làm việc ập đến trong đầu Taylor.
   cungquanghang.com NGON TINHcungquanghang.com SUTICHBUONcungquanghang.com cungquanghang.com A N H buồn dừng bước, vọng lại tin nhắn ngắn gọn cho Linda truyền lại. " ta là tôi hi vọng phim của ta thất bại".
   cungquanghang.com NGON TINHcungquanghang.com SUTICHBUONcungquanghang.com cungquanghang.com A N H Ơn trời thứ Bảy và Chủ Nhật trôi qua êm ả và đình trệ nào. Taylor dùng những giờ cuối tuần để bắt kịp lịch làm việc trước ngày ra tòa của . Derek thông báo là Chánh án tiếp tục buổi bảo vệ bằng chứng - buổi có tính quyết định nhất - vào sáng thứ Hai tới. Dù ai gì, cả hai đều mừng thầm là cuối cùng có thể lo cho buổi bảo vệ đó. Derek, tính hơi mắc cỡ, luôn luôn thấy thoải mái với các vụ án dạng này.
   cungquanghang.com NGON TINHcungquanghang.com SUTICHBUONcungquanghang.com cungquanghang.com A N H Trưa Chủ Nhật, sau khi làm việc suốt 15 tiếng của ngày cuối tuần, Taylor quyết định tự thưởng bằng việc mua sắm ở Fred Segal. Vài giờ sau, khi ra khỏi đó, cố đoán xem tại sao lại thấy sung sướng khi bỏ 500$ mua cái quần jeans và bóp cầm tay nhung đen. Rồi ngộ được rằng: vừa trải qua kinh nghiệm "L.A" đầu tiên.
   cungquanghang.com NGON TINHcungquanghang.com SUTICHBUONcungquanghang.com cungquanghang.com A N H Khi Taylor băng qua bãi đậu xe, lấy điện thoại di động ra khỏi giỏ xách. biết Val rất tự hào về kinh nghiệm này của .
   cungquanghang.com NGON TINHcungquanghang.com SUTICHBUONcungquanghang.com cungquanghang.com A N H "Đoán xem giờ tao ở đâu" ngay khi Val vừa trả lời ở đầu dây bên kia. chẳng thèm chào vì biết Val cẩn thận chọn mỗi nhạc chuông riêng cho mỗi người bạn của ấy. Cho Taylor, ấy chọn nhạc nền Darth Vader phim Star Wars.
   cungquanghang.com NGON TINHcungquanghang.com SUTICHBUONcungquanghang.com cungquanghang.com A N H Val nhanh chóng đoán "nằm ở bãi biển, leo núi, trong phòng ngủ của Matt Damon".
   cungquanghang.com NGON TINHcungquanghang.com SUTICHBUONcungquanghang.com cungquanghang.com A N H Taylor loay hoay với cái điện thoại khi lấy cặp kính mát Chanel ra khỏi ví và đeo vô. Trời L.A. nóng ấm từ ngày đến đây và phải thừa nhận là thành phố này có lợi thế về thời tiết hơn Chicago, nơi mà dù trong tháng 6, trời vẫn mưa và lạnh khoảng 10 độ.
   cungquanghang.com NGON TINHcungquanghang.com SUTICHBUONcungquanghang.com cungquanghang.com A N H "Nếu tao ở trong phòng ngủ của Matt Damon, tao có thời gian mà gọi điện đâu", Taylor đùa.
   cungquanghang.com NGON TINHcungquanghang.com SUTICHBUONcungquanghang.com cungquanghang.com A N H "Tao nhớ mày là mày chỉ thích ta vì ta có học thức."
   cungquanghang.com NGON TINHcungquanghang.com SUTICHBUONcungquanghang.com cungquanghang.com A N H "Tao coi được mấy phút của phim The Bourne Ultimatum truyền hình cáp vào buổi tối và bây giờ cảm giác của tao xa hơn giới hạn của cái bằng ĐH Havard, như ấy trông thế nào với chiếc áo thung ôm khít."
   cungquanghang.com NGON TINHcungquanghang.com SUTICHBUONcungquanghang.com cungquanghang.com A N H "Tốt. Tao vẫn nghĩ khái niệm "sức thu hút" của mày hơi bị nông cạn."
   cungquanghang.com NGON TINHcungquanghang.com SUTICHBUONcungquanghang.com cungquanghang.com A N H Cả hai phì cười. Cuộc trò chuyện nhanh chóng chuyển đề tài sang chuyến L.A của Val và Kate trong vài tuần tới. Trong lúc nghe Val huyên thuyên về việc lang thang ở hồ bơi của khách sạn nổi tiếng Chateau Marmont hay ăn tối tại Les Deux Cafe, Taylor tiếp tục kín miệng chuyện Jason Andrew. định rằng, tạm thời với ai ở nhà cả, vì đến thời điểm này, thấy chẳng có gì để kể. có thể gì nào? Tôi lẽ ra làm việc với Jason Andrews nhưng ta chẳng thèm xuất ? Chao ôi, nghe thú vị. Hơn nữa, thích mọi người biết là bị ta cho tàu bay giấy.
   cungquanghang.com NGON TINHcungquanghang.com SUTICHBUONcungquanghang.com cungquanghang.com A N H ta có thể là Jason Andrews, nhưng cũng có kiêu hãnh của mình.
   cungquanghang.com NGON TINHcungquanghang.com SUTICHBUONcungquanghang.com cungquanghang.com A N H Sáng thứ Hai, Taylor vội vã chuẩn bị làm. để tivi mở trong phòng khách với hi vọng có thể nghe được bản tin giao thông. Mặc dù từ những gì quan sát trong mấy tuần sống ở đây, chuyện này là vô ích. Như thời tiết, giao thông ở L.A. luôn luôn giống nhau. Luôn mất 20 phút để bất cứ đâu.
   cungquanghang.com NGON TINHcungquanghang.com SUTICHBUONcungquanghang.com cungquanghang.com A N H thường xuyên quốc gia để cãi cho các vụ án, có cơ hội để nhận ra rằng các bản tin địa phương vào buổi sáng có lịch phát nhất định. Và ở L.A., bản tin sáng - được gọi là L.A. Mornings - cũng ngoại lệ. Tin trong nước tiếp nối tin địa phương, rồi tin thời tiết và giao thông lúc 6 giờ. Và đúng 7:20, Sarah Stevens, phát thanh viên của mục giải trí, chào đón khán giả L.A. với "Hollywood Minute".
   cungquanghang.com NGON TINHcungquanghang.com SUTICHBUONcungquanghang.com cungquanghang.com A N H Do vậy, vào buổi sáng thứ Hai cá biệt đó, khi đồng hồ vừa chỉ 7:20, và Taylor tình cờ ở trong bếp đổ cà phê vào ly để mang làm, nghe thấy người dẫn chương trình bắt đầu giới thiệu ti-vi
   cungquanghang.com NGON TINHcungquanghang.com SUTICHBUONcungquanghang.com cungquanghang.com A N H "Và bây giờ, Los Angeles, đến giờ của Sarah Stevens với bản tin "Hollywood Minute" của ngày".
   cungquanghang.com NGON TINHcungquanghang.com SUTICHBUONcungquanghang.com cungquanghang.com A N H Taylor có thể thấy ti-vi từ trong bếp nên nhìn ra với chút tò mò. thường coi "Hollywood Minute" nếu tình cờ ở cạnh ti-vi khi bản tin được phát, nhưng show này phải là loại phải chạy từ phòng tắm ra đón coi với kem đánh răng đầy miệng.
   cungquanghang.com NGON TINHcungquanghang.com SUTICHBUONcungquanghang.com cungquanghang.com A N H chờ khi Sarah Stevens chào công chúng với vẻ phấn khích.
   cungquanghang.com NGON TINHcungquanghang.com SUTICHBUONcungquanghang.com cungquanghang.com A N H "Chào buổi sáng! Hôm nay tôi có tin đặc biệt chiêu đãi khán giả - đặc biệt là khán giả nữ, đó là..." người phóng viên hạ giọng ra chiều bí mật " cuối tuần vừa rồi, Hollywood Minute bắt gặp nhân vật đặc biệt khi ta tận hưởng 4 ngày cờ bạc thoải mái tại Las Vegas - ai khác hơn chính là người diễn viên thích của chúng ta - Jason Andrews".
   cungquanghang.com NGON TINHcungquanghang.com SUTICHBUONcungquanghang.com cungquanghang.com A N H Ly cà phê tuột khỏi tay Taylor và rớt cái rầm vào bồn rửa chén.
   cungquanghang.com NGON TINHcungquanghang.com SUTICHBUONcungquanghang.com cungquanghang.com A N H đứng đó xem với vẻ tin nổi khi ti-vi chiếu đoạn ngắn Sarah Stevens cầm microphone đứng ngoài khách sạn Bellagio. Vừa lúc đó, Jason Andrews bước ra khỏi cửa khách sạn, với gã trông lôi thôi và trông dửng dưng khi những người hâm mộ và cánh nhà báo lập tức ùa tới vây quanh.
   cungquanghang.com NGON TINHcungquanghang.com SUTICHBUONcungquanghang.com cungquanghang.com A N H Sarah Stevens xô đẩy đám đông và gào lên hào hứng.
   cungquanghang.com NGON TINHcungquanghang.com SUTICHBUONcungquanghang.com cungquanghang.com A N H "Jason! Chào, Sarah Stevens của chương trình L.A Mornings." lăn xả tới chỗ , người quay phim bám theo sát gót. " phút để xin chào với khán giả của chúng tôi ?" rồi lập tức đưa microphone về phía .
   cungquanghang.com NGON TINHcungquanghang.com SUTICHBUONcungquanghang.com cungquanghang.com A N H Trong thoáng, Jason có vẻ bực mình. Nhưng rồi nhá nụ cười hoàn hảo với Sarah "Đương nhiên rồi, với người hâm mộ lúc nào tôi cũng có thời gian hết."
   cungquanghang.com NGON TINHcungquanghang.com SUTICHBUONcungquanghang.com cungquanghang.com A N H " có thích Las Vegas?" Người phóng viên hỏi gấp.
   cungquanghang.com NGON TINHcungquanghang.com SUTICHBUONcungquanghang.com cungquanghang.com A N H "Tôi luôn luôn thích Las Vegas".
   cungquanghang.com NGON TINHcungquanghang.com SUTICHBUONcungquanghang.com cungquanghang.com A N H Taylor để ý thấy người phóng viên đỏ hây gò má như tận hưởng có mặt của Jason Andrews. Hoặc có thể ta bị lóa mắt bởi ánh sáng từ hàm răng trắng hoàn hảo của .
   cungquanghang.com NGON TINHcungquanghang.com SUTICHBUONcungquanghang.com cungquanghang.com A N H " biết là tôi phải hỏi mà" Sarah tiếp tục cách ranh mãnh, " ở đây với ai vậy?"
   cungquanghang.com NGON TINHcungquanghang.com SUTICHBUONcungquanghang.com cungquanghang.com A N H Jason chỉ gã đàn ông lôi thôi đứng lúng túng ở ngoài rìa vòng vây.
   cungquanghang.com NGON TINHcungquanghang.com SUTICHBUONcungquanghang.com cungquanghang.com A N H "Rất tiếc, lần này có gì cho báo bàn tán rồi. Chúng tôi quyết định ra đây hôm thứ Năm, theo kiểu đàn ông với nhau, phút cuối tự nhiên hứng lên rồi thôi. biết đó - theo tiếng gọi của cờ bạc."
   cungquanghang.com NGON TINHcungquanghang.com SUTICHBUONcungquanghang.com cungquanghang.com A N H Taylor há hốc miệng nhìn trừng trừng vào tên đàn ông màn ảnh 27 inches trong phòng khách của .
   cungquanghang.com NGON TINHcungquanghang.com SUTICHBUONcungquanghang.com cungquanghang.com A N H Phút cuối tự nhiên hứng lên rồi thôi? Đó là lý do phải làm việc hai ngày cuối tuần?
   cungquanghang.com NGON TINHcungquanghang.com SUTICHBUONcungquanghang.com cungquanghang.com A N H Nhưng đó vẫn chưa đủ? Ồ chưa đâu, còn xa lắm.
   cungquanghang.com NGON TINHcungquanghang.com SUTICHBUONcungquanghang.com cungquanghang.com A N H "Tôi nghe sắp bắt đầu bộ phim mới - phim cảm giác mạnh - chắc là phải bận kinh khủng"
   cungquanghang.com NGON TINHcungquanghang.com SUTICHBUONcungquanghang.com cungquanghang.com A N H Jason nhún vai và với nụ cười như gió thoảng ra đòn cuối cùng.
   cungquanghang.com NGON TINHcungquanghang.com SUTICHBUONcungquanghang.com cungquanghang.com A N H " ràng có gì quan trọng để dụ tôi bận rộn đến bỏ lỡ kỳ nghỉ cuối tuần ở Las Vegas." và Sarah nhìn nhau cùng cười tâm đầu ý hợp.
   cungquanghang.com NGON TINHcungquanghang.com SUTICHBUONcungquanghang.com cungquanghang.com A N H Nhưng nơi nhà bếp, Taylor Donovan cười nổi.
   cungquanghang.com NGON TINHcungquanghang.com SUTICHBUONcungquanghang.com cungquanghang.com A N H Jason Andrews vừa sỉ nhục trước cả thế giới.
   cungquanghang.com NGON TINHcungquanghang.com SUTICHBUONcungquanghang.com cungquanghang.com A N H À thôi - có thể chỉ trước toàn thể khán giả coi "Hollywood Minute" vào sáng nay thôi. Và thực tế chỉ trước những ai biết ta có hẹn để gặp tuần rồi thôi.
   cungquanghang.com NGON TINHcungquanghang.com SUTICHBUONcungquanghang.com cungquanghang.com A N H Jason Andrews làm quê trước ít nhất 14 người.
   cungquanghang.com NGON TINHcungquanghang.com SUTICHBUONcungquanghang.com cungquanghang.com A N H Đột nhiên, cảm giác của Taylor dành cho người diễn viên còn thân thiện nữa.
   cungquanghang.com NGON TINHcungquanghang.com SUTICHBUONcungquanghang.com cungquanghang.com A N H cầm cái điều khiển ti-vi và đắc ý nhấn nút cho Jason Andrews biến mất.
   cungquanghang.com NGON TINHcungquanghang.com SUTICHBUONcungquanghang.com cungquanghang.com A N H "Khốn kiếp!"
   cungquanghang.com NGON TINHcungquanghang.com SUTICHBUONcungquanghang.com cungquanghang.com A N H Là từ duy nhất nghĩ ra.

  5. lavendervs

   lavendervs Well-Known Member

   Bài viết:
   2,143
   Được thích:
   392
   Chương 4
   cungquanghang.com R I G H Tcungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAIcungquanghang.com Với tâm trạng bực bội, khi Taylor bước vô tòa án của Chánh án Fowler sáng hôm đó để cãi cho bằng chứng của , sẵn sàng để tranh cãi.
   cungquanghang.com R I G H Tcungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAIcungquanghang.com và Dereck lấy chỗ ngồi tại bàn của bị cáo. Luật sư đối phương, Frank, ngồi chờ sẵn ở bàn đối diện. Thấy các bên có mặt đủ, thư ký tòa ra lệnh trật tự để Chánh án lên Tòa.
   cungquanghang.com R I G H Tcungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAIcungquanghang.com "Đứng! Phiên Tòa bắt đầu, do Chánh án Arlander Fowler chủ tọa".
   cungquanghang.com R I G H Tcungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAIcungquanghang.com Người thư ký tòa, Chánh án, và phóng viên tòa án đều ngồi xuống. Taylor và Frank tiến đến bục Chánh án khi ông sắp xếp giấy tờ.
   cungquanghang.com R I G H Tcungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAIcungquanghang.com "Frank Siedlecki, đại diện Ủy ban Bình Quyền cho Nhân viên, thưa Quan tòa"
   cungquanghang.com R I G H Tcungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAIcungquanghang.com "Xin chào Ngài, Taylor Donovan, luật sư bên bị"
   cungquanghang.com R I G H Tcungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAIcungquanghang.com Và ngay lúc đó, tại phiên tòa sáng hôm đó, điều bình thường xảy ra, ngay giây phút Taylor giới thiệu tên để ghi vào biên bản.
   cungquanghang.com R I G H Tcungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAIcungquanghang.com Jason Andrews bước vào.
   cungquanghang.com R I G H Tcungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAIcungquanghang.com Nghe Taylor tự giới thiệu, Jason tò mò nhìn qua. bị ai để ý, ngồi xuống chỗ ở hàng ghế cuối của phòng xử khi Chánh án, Taylor và Frank tiếp tục công việc của họ.
   cungquanghang.com R I G H Tcungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAIcungquanghang.com Vị Chánh án lấy hồ sơ bảo vệ của Taylor ra khỏi đống giấy tờ trước mặt ông.
   cungquanghang.com R I G H Tcungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAIcungquanghang.com "Được rồi, chúng ta có mặt ở đây để bên bị tiếp tục bảo vệ bằng chứng." Ông nhìn xuống Taylor. "Luật sư, sao cho tôi biết đây là về cái gì?"
   cungquanghang.com R I G H Tcungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAIcungquanghang.com Taylor với vị Chánh án ngồi tòa, lòng hiểu buổi bảo vệ hôm nay quyết định thành công của vụ kiện.
   cungquanghang.com R I G H Tcungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAIcungquanghang.com "Thưa Ngài Chánh án, Ủy Ban Bình Quyền cho Nhân viên (UBBQ) định để nhiều nhân chứng kể về những từ phỉ báng phân biệt giới tínhhọ nghe được tại nơi làm việc. Chúng tôi muốn những cung khai như vậy bị cấm.
   cungquanghang.com R I G H Tcungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAIcungquanghang.com Frank chen vào "Thưa Chánh án, đây là vụ quấy rối tình dục..."
   cungquanghang.com R I G H Tcungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAIcungquanghang.com Taylor nhanh lẹ cắt lời Frank. "Đúng vậy, đây là vụ quấy rối tình dục và chúng tôi phản đối những lời cung khai liên quan đến những lời tuy xúc phạm nhưng dính đến tình dục. Tôi xin lỗi về cách dùng từ của tôi, thưa Chánh án, nhưng tôi thấy từ "cứt" có liên quan gì đến quấy rối tình dục."
   cungquanghang.com R I G H Tcungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAIcungquanghang.com Ngồi nơi ghế khán giả, Jason mỉm cười khi nghe vậy.
   cungquanghang.com R I G H Tcungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAIcungquanghang.com tòa, Frank cố lấy lại thế chủ động của cuộc tranh cãi.
   cungquanghang.com R I G H Tcungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAIcungquanghang.com "Nhưng những người kiện là phụ nữ, thưa Quan Tòa, và UBBQ có thể chứng minh rằng họ thường xuyên nghe thấy những từ như vậy tại chỗ làm, và họ thấy những lời như vậy có tính xúc phạm."
   cungquanghang.com R I G H Tcungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAIcungquanghang.com Taylor nhanh chóng đáp lời. " Vấn đề của UBBQ là ai ở chỗ làm cũng nghe thấy ngôn ngữ kiểu này - cả nam lẫn nữ"
   cungquanghang.com R I G H Tcungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAIcungquanghang.com "Thưa Chánh án, quan điểm của chúng tôi là bị cáo nên biết rằng phụ nữ rất nhạy cảm với những từ như vậy." Frank với giọng kiên quyết.
   cungquanghang.com R I G H Tcungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAIcungquanghang.com Ngay lúc đó, Taylor đưa tay lên với vẻ coi thường.
   cungquanghang.com R I G H Tcungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAIcungquanghang.com "Xin lỗi, thưa Chánh án. Nhưng cách nghĩ gia trưởng này xúc phạm phụ nữ hơn bất cứ điều gì thân chủ của tôi bị lên án. Mục đích của Bộ Luật Nhân quyền phải là biến nơi làm việc thành trường học đạo đức, mà là để ngăn ngừa kỳ thị. UBBQ có thể thích từ "cứt" nhưng may, nó phải là từ đáng bị kết tội."
   cungquanghang.com R I G H Tcungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAIcungquanghang.com Cho rằng cuộc tranh cãi xong, Taylor khoanh tay trước ngực và chờ phân xử.
   cungquanghang.com R I G H Tcungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAIcungquanghang.com tòa, Chánh án nhìn xuống hai bên trong lúc cân nhắc tính chính đáng của quan điểm đôi bên. Sau hồi, ông .
   cungquanghang.com R I G H Tcungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAIcungquanghang.com "Tôi phải đồng ý với Donovan về vấn đề này. Có nhiều điều chúng ta phải chịu đựng ở chỗ làm, điều chúng ta hề thích nhưng vì thế mà chúng đáng bị lên án. Phản đối chứng cớ của luật sư bị cáo được chấp nhận."
   cungquanghang.com R I G H Tcungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAIcungquanghang.com Vị Chánh án gõ búa xuống bàn khi người thư ký tòa đóng dấu biên bản.
   cungquanghang.com R I G H Tcungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAIcungquanghang.com "Tôi nghĩ hôm nay chúng ta kết thúc ở đây. Trình biên bản của đôi bên cho tôi vào thứ Sáu. Bãi tòa."
   cungquanghang.com R I G H Tcungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAIcungquanghang.com Khi Chánh án đứng lên để ra, mọi người trong phòng đồng loạt đứng dậy. Hài lòng với phán quyết của Tòa, Taylor quay sang Frank cách vui vẻ.
   cungquanghang.com R I G H Tcungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAIcungquanghang.com "Vậy mai chúng ta có cần lên kế hoạch để bàn về phiên tòa sơ thẩm ?" Tranh luận giống như là môn thể thao đối với Taylor, và như các dân chơi chuyên nghiệp, luôn bày sẵn trận đấu sân.
   cungquanghang.com R I G H Tcungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAIcungquanghang.com Frank có vẻ cùng chung suy nghĩ với Taylor. Phớt lờ , ông cầm cặp táp và ào ra khỏi phòng xử lời.
   cungquanghang.com R I G H Tcungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAIcungquanghang.com Taylor nhún vai bất cần. thôi. Có lẽ ông cũng tức vì ông được chửi thề ở tòa.
   cungquanghang.com R I G H Tcungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAIcungquanghang.com trở lại bàn bị cáo và bắt đầu thu dọn hồ sơ vào cặp táp. Bỗng nhiên, Derek hích .
   cungquanghang.com R I G H Tcungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAIcungquanghang.com "Có phải đó là Jason Andrews ?" thầm nho đầy phấn khích.
   cungquanghang.com R I G H Tcungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAIcungquanghang.com Taylor ngước lên và thấy người đàn ông tiến về phía họ từ khán đài.
   cungquanghang.com R I G H Tcungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAIcungquanghang.com Đích thực là Jason Andrews.
   cungquanghang.com R I G H Tcungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAIcungquanghang.com Ngôi sao 25 triệu đô bộ phimhơi chựng lại khi nhìn lên, rồi cười khoe nụ cười nổi tiếng của
   cungquanghang.com R I G H Tcungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAIcungquanghang.com "Chắc là Taylor".
   cungquanghang.com R I G H Tcungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAIcungquanghang.com Taylor vẫn duy trì ánh mắt bình thản của . Chà chà. Cuối cùng Đấng Tối cao quyết định giá lâm.
   cungquanghang.com R I G H Tcungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAIcungquanghang.com Trong lúc Jason Andrews từ tốn bước sang chỗ , trong chiếc áo sơ-mi đen và quần tây sọc xám tro (cả hai đều vừa vặn như được đặt may chỉ cho riêng ), hai ý nghĩ chợt đến trong đầu Taylor.
   cungquanghang.com R I G H Tcungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAIcungquanghang.com - mặc comp-lê khi ra tòa.
   cungquanghang.com R I G H Tcungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAIcungquanghang.com Hai - ngoài đời, trông quyến rũ đến khó tin.
   cungquanghang.com R I G H Tcungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAIcungquanghang.com nhanh chóng gạt bỏ ý nghĩ thứ hai khỏi đầu - liên quan. cố giữ bộ mặt dửng dưng khi người diễn viên thơ thẩn đến chỗ .
   cungquanghang.com R I G H Tcungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAIcungquanghang.com "Văn phòng của ở đây," như giải thích có mặt của . "có vẻ tôi đến đây kịp lúc để coi phần gay cấn nhất". nháy mắt với như cả hai thầm đùa với nhau.
   cungquanghang.com R I G H Tcungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAIcungquanghang.com Taylor nhìn trân trối. Ánh mắt chết người của có thể khiến người yếu vía cuống quýt rời khỏi tòa án trong vòng 2 giây.
   cungquanghang.com R I G H Tcungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAIcungquanghang.com Nhưng Jason hề nao núng. mỉm cười thân thiện. " phải rồi - lễ phép của tôi để đâu? Tôi tự giới thiệu đúng cách." đưa tay ra "Tôi là Jason - "
   cungquanghang.com R I G H Tcungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAIcungquanghang.com Taylor lập tức cắt ngang thủ tục "mê hoặc" của . Trước đó thấy những nụ cười giống như thế và bây giờ miễn nhiễm với chúng rồi.
   cungquanghang.com R I G H Tcungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAIcungquanghang.com "Tôi tất nhiên biết là ai, Ngài Andrews. Tôi cũng biết là lẽ ra phải có mặt ở văn phòng của tôi vào 2 ngày khác nhau của tuần vừa rồi."
   cungquanghang.com R I G H Tcungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAIcungquanghang.com Jason rụt tay lại, như bất ngờ vì giọng cộc lốc của .
   cungquanghang.com R I G H Tcungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAIcungquanghang.com Bên lề, Derek hoàn toàn bị bỏ ngoài vòng chiến. tiến lại gần và hắng giọng để nhắc Taylor và Jason diện của .
   cungquanghang.com R I G H Tcungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAIcungquanghang.com "À, Taylor này, tôi về phòng đây. Mai tôi có nên ghé qua phòng để bàn về vụ sơ thẩm ?" liếc qua lại giữa hai người.
   cungquanghang.com R I G H Tcungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAIcungquanghang.com Taylor lạnh lùng nhìn Jason và trả lời. " có thể ghé qua chiều nay. Tôi xong chuyện này sớm thôi."
   cungquanghang.com R I G H Tcungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAIcungquanghang.com Liếc hai người lần cuối, Derek tập trung hồ sơ lại và vội vã rời tòa, để Taylor và Jason lại với nhau.
   cungquanghang.com R I G H Tcungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAIcungquanghang.com khoanh tay trước ngực "Chính xác tôi có thể làm gì cho , Ngài Andrews?"
   cungquanghang.com R I G H Tcungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAIcungquanghang.com để ý thấy khóe môi mím lại như cười, như là thấy cách lịch dùng họ của buồn cười vậy. Điều này càng làm bực mình hơn.
   cungquanghang.com R I G H Tcungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAIcungquanghang.com "Tôi thấy hơi bị khó chịu vì tôi lỡ hẹn tuần trước," với giọng trêu chọc, giọng mà Taylor để ý thấy rất giống giọng chính hay dùng khi định chọc tức đối phương.
   cungquanghang.com R I G H Tcungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAIcungquanghang.com Sao ta dám.
   cungquanghang.com R I G H Tcungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAIcungquanghang.com " may, tôi bị kẹt vào phút cuối", Jason tiếp tục, che giấu vẻ khinh khỉnh của . "Chắc chắn hiểu rằng... tôi là người bận rộn, Donovan".
   cungquanghang.com R I G H Tcungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAIcungquanghang.com nhấn mạnh hai chữ cuối, để biết cả hai có thể cùng chơi trò xưng họ.
   cungquanghang.com R I G H Tcungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAIcungquanghang.com Rồi phủi bỏ bất hòa của họ qua bên với cái phất tay. "Nhưng tôi đến đây rồi, nên chúng ta bắt đầu được rồi." vỗ tay vào nhau như giải quyết xong vấn đề.
   cungquanghang.com R I G H Tcungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAIcungquanghang.com "Nhưng coi nào, Ngài Andrews, bây giờ tôi bận".
   cungquanghang.com R I G H Tcungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAIcungquanghang.com cười nhẫn nại với câu trả lời của , như giáo viên với đứa học trò ương bướng. tiến bước gần hơn và Taylor thấy rằng cao vượt hẳn . tưởng tất cả các diễn viên đều thấp hơn ngoài đời thực. Tất nhiên, ta phải là trường hợp ngoại lệ.
   cungquanghang.com R I G H Tcungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAIcungquanghang.com Bởi vì Taylor từ chối xê dịch dù li, nên họ đứng khá sát nhau. Jason nhìn xuống , mắt chiếu thẳng vào mắt .
   cungquanghang.com R I G H Tcungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAIcungquanghang.com " Donovan," bình thản . " ai quá bận đối với tôi hết."
   cungquanghang.com R I G H Tcungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAIcungquanghang.com dừng như để lời của thấm vào . Mắt Taylor nheo lại nhưng gì. Jason có vẻ nghĩ đó là dấu hiệu hiểu chuyện.
   cungquanghang.com R I G H Tcungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAIcungquanghang.com "Tốt, coi như chuyện giải quyết..." bước và trịch thượng chỉ về phía tòa án như ra lệnh "Sao cho tôi xem cái gì đó Luật ?"
   cungquanghang.com R I G H Tcungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAIcungquanghang.com nhìn quanh như cố làm quen với khí tòa án. "Kịch bản có rất nhiều cảnh tôi phải thẩm vấn nhân chứng. Hãy bắt đầu bằng cách cho tôi ví dụ của cuộc thẩm vấn. Nhưng đừng đưa cho tôi mấy thứ nhảm nhí thấy ti-vi - tôi muốn thấy thực tế."
   cungquanghang.com R I G H Tcungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAIcungquanghang.com Taylor cắn môi và nhìn xuống sàn để khỏi phá ra cười. ta kiêu căng cách buồn cười, nó gần như là thú vị. thể che giấu tiếng cười khẩy, nhìn lại và khoanh tay trước ngực.
   cungquanghang.com R I G H Tcungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAIcungquanghang.com "Tôi e rằng được."
   cungquanghang.com R I G H Tcungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAIcungquanghang.com Jason xoay người lại. "Tại sao ?"
   cungquanghang.com R I G H Tcungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAIcungquanghang.com "Thứ nhất, tôi có nhân chứng."
   cungquanghang.com R I G H Tcungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAIcungquanghang.com chỉ về mình. "Tôi sao?"
   cungquanghang.com R I G H Tcungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAIcungquanghang.com Ngay lúc đó, Taylor lóe lên ý tưởng láu cá. nghiêng đầu tính toán rôi gật gù ra vẻ đồng ý cho lần đầu tiên kể từ khi Jason xuất .
   cungquanghang.com R I G H Tcungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAIcungquanghang.com "OK, được thôi." chỉ về phía tòa. "Sao ra ngồi chỗ nhân chứng?"
   cungquanghang.com R I G H Tcungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAIcungquanghang.com Jason ném cho cái nhìn hài lòng - là vui mừng vì thấy chịu làm theo kế hoạch - và làm theo lời cầu. chờ cho ngồi được thoải mái rồi đứng vô vị trí của trước bục nhân chứng.
   cungquanghang.com R I G H Tcungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAIcungquanghang.com "Taylor khởi động câu hỏi đầu tiên của phần thẩm vấn giả.
   cungquanghang.com R I G H Tcungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAIcungquanghang.com "Ông Andrews, - biết hay việc trợ lý của sắp xếp để đến văn phòng của tôi vào thứ Năm tuần trước?"
   cungquanghang.com R I G H Tcungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAIcungquanghang.com Jason mỉm cười như thấy câu hỏi của thú vị. khoan khoái ngả lưng vào ghế. "Có, tôi có biết chuyện đó, thưa Donovan."
   cungquanghang.com R I G H Tcungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAIcungquanghang.com " giữ hẹn, đúng ?"
   cungquanghang.com R I G H Tcungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAIcungquanghang.com "Điều đó đúng."
   cungquanghang.com R I G H Tcungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAIcungquanghang.com "Và cũng biết là sau khi quên xuất lần đó, trợ lý của tiếp tục sắp xếp để đến văn phòng của tôi vào sáng thứ Sáu, đúng ?"
   cungquanghang.com R I G H Tcungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAIcungquanghang.com Jason duỗi chân ra và gác lên nhau, vẻ quan tâm đến những câu hỏi vặt vãnh này.
   cungquanghang.com R I G H Tcungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAIcungquanghang.com "Điều đó đúng luôn. Như tôi chỉ ra từ sớm, tôi bị kẹt số chuyện ngoài dự tính. chuyện khẩn cấp liên quan đến bộ phim của tôi". Khi vậy, tự nhiên xoay xoay cái đồng hồ nơi cổ tay.
   cungquanghang.com R I G H Tcungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAIcungquanghang.com Taylor nhướng mày tỏ ý tin. " chuyện khẩn cấp về bộ phim?"
   cungquanghang.com R I G H Tcungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAIcungquanghang.com "Đúng vậy".
   cungquanghang.com R I G H Tcungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAIcungquanghang.com để yên chuyện đó ở đây và bước sang bàn luật sư, lấy điện thoại di động của khỏi giỏ xách.
   cungquanghang.com R I G H Tcungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAIcungquanghang.com "Để tôi cho coi vật chứng A"
   cungquanghang.com R I G H Tcungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAIcungquanghang.com sang chỗ Jason, giơ cao cái điện thoại lên.
   cungquanghang.com R I G H Tcungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAIcungquanghang.com " nhận ra vật chứng này , Ngài Andrews?"
   cungquanghang.com R I G H Tcungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAIcungquanghang.com Jason chồm người ra trước và nhìn cái điện thoại với điệu bộ chắc chắn. "À, , tôi dám chắc... nhưng nhìn nó giống cái di động."
   cungquanghang.com R I G H Tcungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAIcungquanghang.com " có điện thoại di động , Ngài Andrews?"
   cungquanghang.com R I G H Tcungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAIcungquanghang.com "Có tới 3 cái".
   cungquanghang.com R I G H Tcungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAIcungquanghang.com " có biết dùng chúng ?"
   cungquanghang.com R I G H Tcungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAIcungquanghang.com Jason chiều ý trả lời với nụ cười. "Tất nhiên là biết."
   cungquanghang.com R I G H Tcungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAIcungquanghang.com Tới đây, Taylor khẽ lùi lại, ngồi nơi mép bàn của .
   cungquanghang.com R I G H Tcungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAIcungquanghang.com đến lúc ra đòn quyết liệt rồi, quyết định.
   cungquanghang.com R I G H Tcungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAIcungquanghang.com Jason ngắm Taylor ung dung bắt chéo đôi chân giày cao gót của , và cưỡng lại nổi, mắt nhìn lẹ xuống đôi chân thon dài rồi vội vàng nhìn lên.
   cungquanghang.com R I G H Tcungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAIcungquanghang.com Khi ánh mắt gặp ánh mắt của , phát tia nhìn giễu cợt trong mắt . Lúc đó nhận ra điều.
   cungquanghang.com R I G H Tcungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAIcungquanghang.com đùa bỡn với .
   cungquanghang.com R I G H Tcungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAIcungquanghang.com đùa bỡn với.
   cungquanghang.com R I G H Tcungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAIcungquanghang.com Taylor im lặng chờ đến khi hài lòng là ánh mắt Jason tập trung lại nơi , rồi tiếp tục đặt câu hỏi.
   cungquanghang.com R I G H Tcungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAIcungquanghang.com " có đem theo người trong 3 cái di động của khi Las Vegas cuối tuần vừa rồi , Ngài Andrews?"
   cungquanghang.com R I G H Tcungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAIcungquanghang.com "Có".
   cungquanghang.com R I G H Tcungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAIcungquanghang.com "Vậy lẽ ra có thể gọi văn phòng của tôi rằng thể đến được?"
   cungquanghang.com R I G H Tcungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAIcungquanghang.com Jason bật cười như đó là điều buồn cười nhất từng nghe được. "Cứ như là tôi tự gọi mấy cuộc điện thoại kiểu vậy?"
   cungquanghang.com R I G H Tcungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAIcungquanghang.com Taylor đứng lên và bước từ tốn sang bục nhân chứng.
   cungquanghang.com R I G H Tcungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAIcungquanghang.com "Vậy , lẽ có thể cầu trong hàng nghìn trợ lý của để gọi cho tôi? Hay là việc ở khách sạn Bellagio - à, xin lỗi - chuyện phim khẩn cấp của - ra dấu đóng ngoặc kép mở ngoặc kép trích dẫn - quá lộn xộn nên có thời gian làm như vậy?"
   cungquanghang.com R I G H Tcungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAIcungquanghang.com hồi hộp chờ câu trả lời của Jason.
   cungquanghang.com R I G H Tcungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAIcungquanghang.com né câu hỏi cách dễ dàng. hi vọng nhiều là làm tốt hơn thế.
   cungquanghang.com R I G H Tcungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAIcungquanghang.com " bắt được tôi rồi, Donovan. Tôi ở Las Vegas. Kỹ năng luật của rất ấn tượng, khi lưu ý là tôi chỉ bị nhìn thấy ở đó ti-vi."
   cungquanghang.com R I G H Tcungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAIcungquanghang.com "Và lý do kêu ai gọi cho văn phòng của tôi...."
   cungquanghang.com R I G H Tcungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAIcungquanghang.com "Nó chẳng phải là chuyện quan trọng gì," trả lời nhàng. "Tôi nghĩ là tôi cần phải có lý do".
   cungquanghang.com R I G H Tcungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAIcungquanghang.com "Nếu đúng như vậy," Taylor nhấn mạnh, "tại sao lúc mới đầu lại cố bịa ra câu chuyện về vấn đề khẩn cấp của bộ phim?"
   cungquanghang.com R I G H Tcungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAIcungquanghang.com Jason ngập ngừng.
   cungquanghang.com R I G H Tcungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAIcungquanghang.com Tiêu đời.
   cungquanghang.com R I G H Tcungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAIcungquanghang.com rục rịch trong ghế, bỗng nhiên thấy mình bị luẩn quẩn lối thoát với cuộc thẩm vấn của .
   cungquanghang.com R I G H Tcungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAIcungquanghang.com Taylor tiến sát bục nhân chứng, mắt ánh lên đắc thắng. "Chính xác có kế hoạch gì đây, Ngài Andrews? Chỉ cần bước vô và nhá nụ cười xinh xắn của , ai thắc mắc gì hết?"
   cungquanghang.com R I G H Tcungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAIcungquanghang.com ra đó gần như là dự định của .
   cungquanghang.com R I G H Tcungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAIcungquanghang.com Jason khoanh tay ngang ngực và nhún vai bỏ qua câu trả lời.
   cungquanghang.com R I G H Tcungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAIcungquanghang.com Taylor bắt ngay cơ hội này, giọng đầy châm biếm. "Ồ, xin lỗi, Ngài Andrews, nhưng câu trả lời của cần phải được lên để phóng viên tòa ghi nhận. Có phải câu trả lời là "Đúng"?"
   cungquanghang.com R I G H Tcungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAIcungquanghang.com Jason nhìn thẳng vào , lòng thấy bực bội với giọng điệu của . nhìn trả lại .
   cungquanghang.com R I G H Tcungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAIcungquanghang.com "Đúng, thưa Donovan," trả lời. "Đó có lẽ là kế hoạch của tôi. Nhá nụ cười, ai thắc mắc."
   cungquanghang.com R I G H Tcungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAIcungquanghang.com nghiêng người tới bục nhân chứng. "Vậy kế hoạch của có thành công , Ngài Andrews?"
   cungquanghang.com R I G H Tcungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAIcungquanghang.com Mắt khóa chặt với mắt .
   cungquanghang.com R I G H Tcungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAIcungquanghang.com " thành công lắm".
   cungquanghang.com R I G H Tcungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAIcungquanghang.com Taylor mỉm cười tự tin, như muốn hoàn tất công việc của .
   cungquanghang.com R I G H Tcungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAIcungquanghang.com "Tốt. Tôi còn gì để hỏi."
   cungquanghang.com R I G H Tcungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAIcungquanghang.com nghênh ngang về bàn của , nhặt giỏ xách vác lên vai. buồn liếc lại lần thứ 2, bước ra khỏi tòa án với đầu ngẩng cao. Cánh cửa tung ra rồi đóng lại sau lưng .
   cungquanghang.com R I G H Tcungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAIcungquanghang.com Để Jason lại mình.
   cungquanghang.com R I G H Tcungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAIcungquanghang.com Ngồi ngơ ngẩn ở bục nhân chứng.
   cungquanghang.com R I G H Tcungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAIcungquanghang.com nhìn quanh, chờ các máy quay phim và mọi người ùa ra, để biết là họ đùa. George Clooney thích chơi mấy trò này.
   cungquanghang.com R I G H Tcungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAIcungquanghang.com Vì vậy Jason chờ, và chờ, và chờ.
   cungquanghang.com R I G H Tcungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAIcungquanghang.com Nhưng... có gì xảy ra.
   cungquanghang.com R I G H Tcungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAIcungquanghang.com Và Jason chợt hiểu rằng đây phải là trò đùa mà Taylor thực có ý sỉ nhục . Do đó gây ra thắc mắc quan trọng.
   cungquanghang.com R I G H Tcungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAIcungquanghang.com "Trò này là cái quái gì vậy?"
   cungquanghang.com R I G H Tcungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAIcungquanghang.com Jason nhanh chóng hồi tưởng lại từng chi tiết của cuộc gặp gỡ của . Từng lời, từng lời kiêu kỳ, mỉa mai. nhiều năm rồi có ai dám chuyện với kiểu vậy.
   cungquanghang.com R I G H Tcungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAIcungquanghang.com Jason liếc về cái cửa nơi Taylor vừa bỏ , và từ từ, mỉm cười.
   cungquanghang.com R I G H Tcungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAIcungquanghang.com Thú vị .
   cungquanghang.com R I G H Tcungquanghang.com cungquanghang.com HIEN DAIcungquanghang.com Rất thú vị.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :