1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Kế phi thượng vị công lược - Cốt Sinh Mê (Hoàn)

Thảo luận trong 'Cổ Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. daikanhim

   daikanhim Well-Known Member

   Bài viết:
   271
   Được thích:
   358
   Lấy được vợ đâu có dễ dàng gì. Phải có đầu óc. Phải có mưu.:yoyo60::yoyo60::yoyo60:
   heavydizzy thích bài này.

  2. jennytruong

   jennytruong Well-Known Member

   Bài viết:
   202
   Được thích:
   318
   Tiềm là dụng tâm lương khổ mà. Vì truy vợ mà tính kế khắp nơi như thế A Cẩm làm sao mà đối thủ của a đc. Ngoan ngoãn chịu trói thôi.

   Thanks editor nhé
   heavydizzy thích bài này.

  3. HHONGMINH

   HHONGMINH Well-Known Member

   Bài viết:
   835
   Được thích:
   793
   2 cụ mà biết bị tính kế khỏi cưới vs hỏi luôn
   heavydizzy thích bài này.

  4. heavydizzy

   heavydizzy Well-Known Member

   Bài viết:
   1,435
   Được thích:
   55,286
   Chương 53

   Chủ tớ hai người vài lời, ngự y Trấn Nam vương phủ tới đổi dược cho Tiêu Tiềm.

   Vương Đồng ở bên cạnh nhìn khỏi bất nhẫn, đừng nhìn vương gia nhà tại tinh thần sáng láng, tướng quân Thát Đát kia tên này nếu lệch mấy tấc, là muốn mệnh vương gia nhà a!

   Tiêu Tiềm để ngự y làm, thấy bộ dáng Vương Đồng, bất giác buồn cười : "Lên chiến trường nào có ai bị thương, ngươi có biểu cảm gì, giống như nữ nhân vậy."

   Vương Đồng : "Vương gia, chúng ta lúc này mang ngự y thôi, quân y theo quân kia trình độ có hạn, ngài lần tới có thế nào..."

   ở đổi dược, ngự y tóc râu đều hoa râm nghe như thế khỏi rùng mình.

   Tiêu Tiềm buồn cười : "Ngự y là năm đó vương phi sinh bệnh, ta đến trước mặt hoàng huynh cầu ân điển. Sau này vương phi , hoàng huynh nhất thời nhớ ra đón ngự y hồi cung. Người ta trong cung là y quan có phẩm cấp, ngươi muốn cho người ta lên chiến trường?"

   Vương Đồng gãi đầu, tuy theo Tiêu Tiềm thời gian dài, nhưng đối với quy củ cung đình nặng nề còn biết nhiều, cho nên cũng cong cong vòng vòng trong đó, chỉ nghĩ Phong Khánh đế ban ngự y cho Trấn Nam vương phủ, ngự y nên theo ý Tiêu Tiềm sai phái mới phải.

   "Lại , ngươi phải ngóng trông ta tốt? Còn có lần nữa sao..."

   Vương Đồng liên tục xin tha, nhận mình ngu ngốc sai rồi.

   chuyện, ngự y đổi dược xong cho Tiêu Tiềm, rời khỏi thư phòng.

   Tiêu Tiềm thử cử động bả vai, sau đó lại : "Tốt lắm, ngươi đừng phát sầu, ngự y ở vương phủ tuổi cao, có thể giữ kín chuyện vương phủ hồi bẩm đến thánh thượng đúng là dễ, ngươi cũng đừng đòi người ta."

   Vương Đồng gật gật đầu, nhiều lời nữa.

   lâu, Tiêu Tiềm lại gọi Nhụy Hương lên thư phòng, hỏi nàng gần đây trong phủ có việc gì.

   Nhụy Hương chọn chút chuyện lớn bẩm báo.

   Tiêu Tiềm nghe xong, lại nghĩ tới chuyện hỏi: "lúc trước ta đem lệnh bài ô ngọc cho Lâm nhị nương, trong thời gian này nàng có dùng ?"

   Nhụy Hương lắc đầu : "Lúc Vương gia ở đây, Lâm nhị nương vẫn chưa từng có liên hệ với vương phủ chúng ta."

   Tiêu Tiềm sờ sờ cằm, thầm nghĩ vương phi hồ đồ này của sợ là quên hết. Bất quá dùng cũng tốt, ít nhất nàng gặp phiền toái khó giải quyết.

   Khối lệnh bài kia, chỉ có thể điều động người Trấn Nam vương phủ, còn có thể hiệu lệnh ám vệ cùng sản nghiệp danh nghĩa của , liên lụy lớn, từng cho Sầm Cẩm khối, kết quả sau này biết thế nào lại đến tay Kỷ thị, Kỷ thị lá gan quá lớn, dùng cờ hiệu của buôn bán muối riêng ở vùng duyên hải. Nếu phải kịp thời phát , tìm cách thu hồi lệnh bài, sợ là toàn bộ Trấn Nam vương phủ đều phải nhận liên lụy.

   Nghĩ đến độc phụ kia, Tiêu Tiềm mặt trầm xuống, : "Bổn vương nghe Sầm gia nương kia hôn kỳ định xuống ?"

   Nhụy Hương ở kinh thành luôn luôn linh thông tin tức, lúc này nhân tiện : "Đúng vậy, Sầm nương mùa thu xuất giá." đến đây, Nhụy Hương cũng cảm thấy chuyện này khiến người ta vui mừng, khỏi loan loan khóe miệng : "Sầm gia nương từ trước cho rằng có thể gả vào vương phủ chúng ta, nay niệm tưởng thành , gả cho Thập vương gia, nghe thánh chỉ hạ xuống, nàng luôn luôn tích tụ trong ngực, bệnh nằm giường..."

   Tiêu Tiềm hừ cười : "Như thế còn tiện nghi nàng." Kỳ dựa theo kế hoạch của , Sầm Thoa trở thành kế thất. Lúc mẹ con Kỷ thị đắc ý, tự tay bắt đầu thu thập, tra tấn bọn họ, làm cho bọn họ nếm thử tâm nguyện bình sinh, cũng là tư vị thua toàn bộ. Dù sao nguyên phi, kế phi phía sau là chết hay điên đều sao, nhiều nhất cũng chỉ là rơi xuống cái danh khắc thê.

   Nhưng sau này gặp Lâm Cẩm Nghi trùng sinh, kế hoạch bị thay đổi. cũng chưa nghĩ ra đối phó Kỷ thị mẹ con thế nào, dù sao bọn họ là nhà mẹ đẻ nguyên phi của mình, Sầm Thanh Sơn lại là cốt cán đương triều, có chứng cứ ràng mẹ con Kỷ thị hãm hại Sầm Cẩm, nghĩ ở kinh thành dưới mí mắt Phong Khánh đế, thần biết quỷ hay thu thập bọn họ vẫn có chút khó khăn.

   Trước mắt tốt rồi, Tô thị ở Trung Dũng hầu phủ vừa ra tay, khiến đôi mẹ con này gieo gió gặt bão, có khổ khó .

   Nữ tử động thủ, so với Trấn Nam vương này bị Phong Khánh đế chặt chẽ chú ý, thuận tiện nhiều hơn.

   "Lúc bọn họ thành thân, dùng danh nghĩa vương phủ chúng ta đưa đại lễ qua."

   Nhụy Hương tất nhiên là gật đầu đáp ứng.

   *****

   Trung tuần tháng sáu, đại quân và lương thảo tăng viện biên quan xuất phát. Trung Dũng hầu và Gia Định hầu lĩnh quân. Tiêu Tiềm vụng trộm hồi kinh đương nhiên cũng xen lẫn trong đội ngũ, trở về biên quan.

   Trung Dũng hầu phu nhân cuối cùng tiếp nhận này, nhưng tâm tình vẫn tích tụ khó giải, nhất thời cuộc sống hàng ngày khó an.

   Bà tuy rằng gần năm nay điều trị thân mình tốt hơn, nhưng đến cùng so với người khác vẫn kém hơn. Tô thị cực kỳ lo lắng, thường xuyên Thuận Hoà đường, khuyên giải an ủi Trung Dũng hầu phu nhân phải nghĩ thoáng hơn.

   Còn Lâm Cẩm Nghi, trở về từ Hoàng Giác tự, liền ở tiểu phật đường trong nhà, thay lăng la tơ lụa, bỏ vàng bạc thoa hoàn, chỉ mặc váy thô, trâm mộc, bắt đầu ngày thanh tu với thanh đăng cổ phật.

   Tô thị chăm sóc Trung Dũng hầu phu nhân, còn phải quan tâm quan tâm nữ nhi đột nhiên nổi tính, lòng hướng phật, sợ nàng ở bên ngoài đụng phải ai, trở về mới tâm tính đại biến.

   Lâm Cẩm Nghi nghĩ Thiên Ti đem chuyện ngày ấy trong Hoàng Giác tự, mình và Tiêu Tiềm gặp mặt với Tô thị, cũng giấu diếm, đem ước định của hai người thẳng ra.

   Tô thị tuy cảm thấy tình cổ quái, nhưng Tiêu Tiềm cầu cũng tính là khác người, có che chở, Trung Dũng hầu đương nhiên có thể bình an trở về. Hơn nữa Lâm Cẩm Nghi lại mảnh hiếu tâm, tình thực lòng muốn tẫn hiếu Trung Dũng hầu, nên cũng nàng nữa, chỉ tùy ý nàng.

   Tháng tám giữa thu, Sầm Thoa xuất giá.

   việc hôn nhân của Nàng và Thập vương gia là thánh chỉ tác hợp, hơn nữa chuyện Thập vương gia đánh chết nguyên phi trước truyền ở kinh thành huyền diệu khó giải thích. Bọn họ đại hôn ngày đó, đường dân chúng xem náo nhiệt đầy đường.

   Tiệc cưới ở Thập vương phủ, Thập vương gia đương nhiên mời toàn gia Trung Dũng hầu phủ.

   Trung Dũng hầu tiền tuyến, Trung Dũng hầu phu nhân thân mình tốt, Tô thị và Lâm Ngọc Trạch đại diện Trung Dũng hầu phủ đến dự tiệc.

   Lâm Cẩm Nghi vốn muốn , Tô thị lại với nàng: "Con muốn xem hôm nay Kỷ thị phản ứng thế nào?"

   Lâm Cẩm Nghi vừa nghĩ, trong lòng cũng muốn. Tuy rằng đáp ứng Tiêu Tiềm lễ Phật, nhưng xem kẻ thù cam chịu tình cảnh như vậy, hẳn cũng tính là vi phạm lời hứa.

   Nghĩ như vậy, nàng liền chọn bộ quần áo màu thiến thanh, cùng cha mẹ ăn tiệc mừng.

   tiệc cưới Thập vương phủ, Lâm Cẩm Nghi lại gặp Nguyên Vấn Khanh.

   Nguyên Vấn Khanh trước mắt béo thêm vòng, làn da càng trắng nõn, có thể là châu viên ngọc nhuận.

   So lại, Lâm Cẩm Nghi ăn khổ mấy tháng, cũng gầy vòng lớn.

   Hai người lâu thấy, lập tức ngồi vào chỗ, lặng lẽ chuyện.

   Nguyên Vấn Khanh kỳ quái nàng sao gầy như vậy, Lâm Cẩm Nghi liền giải thích: "Tổ phụ thân ra tiền tuyến, tổ mẫu ở nhà thân thể tốt, ta làm tôn bối trong lòng lo lắng, ngày ngày ở tiểu phật đường g tụng kinh niệm phật, cầu tâm an."

   Nguyên Vấn Khanh cảm niệm nàng hiếu tâm, : "Ngươi cũng có tâm. Bồ tát có linh, biết ngươi thành tâm như vậy, nhất định phù hộ Trung Dũng hầu bình an trở về."

   Lâm Cẩm Nghi từ trước tin tưởng thuyết quỷ thần, nhưng chính mình trùng sinh làm người, liền cảm thấy trong u minh vẫn có hữu thần kỳ lực. Lần này tuy rằng vì đồng ý Tiêu Tiềm dốc lòng lễ Phật, quả trong lòng thờ phụng thần minh. Lúc này nhân tiện : "Tổ phụ có thể bình an trở về, tổ mẫu có thể cởi bỏ khúc mắc, toàn gia chúng ta cũng cũng cần cầu gì nữa."

   Các nàng chuyện, Gia Định hầu phu nhân cũng nhìn thấy nàng, lên hàn huyên : "Cẩm Nghi, lâu gặp, xem ra con hao gầy ít."

   Lâm Cẩm Nghi đứng dậy hành lễ với Gia Định hầu phu nhân, lại lại lần những lời lúc trước với Nguyên Vấn Khanh.

   Gia Định hầu hầu phu nhân sớm nghĩ muốn định xong việc hôn nhân hai nhà, nhưng hai gia chủ đều tiền tuyến, Trung Dũng hầu phu nhân thân mình lại tốt, thể gặp khách, về sau lúc gặp Tô thị bà có nhắc tới, Tô thị lại nửa kín nửa hở chịu khẳng định chắc chắn. Gia Định hầu phu nhân cũng nghĩ nát tâm, sợ Trung Dũng hầu phủ lúc này muốn đổi ý. Tiểu nhi tử nhà mình lại thường xuyên ở trước mặt bà hỏi thăm chuyện này, hiển nhiên là cả trái tim hãm vào, nếu là lúc này được, cũng biết tiểu nhi tử có thể chịu nổi hay .

   Nghe được hóa ra Lâm gia toàn bộ đều ở vì vợ chồng Trung Dũng hầu, vô tâm nghĩ chuyện khác, Gia Định hầu phu nhân cả trái tim treo cao trong bụng mới đặt xuống, cười : "Cẩm Nghi có hiếu tâm, hầu gia hai nhà chúng ta nhất định có thể bình an trở về."

   Khi chuyện, Kỷ thị được nha hoàn Thập vương phủ dẫn tiến vào, nha hoàn còn thân thiện : "Thông gia phu nhân, hôm nay váy của ngài là đẹp mắt, biết còn tưởng rằng ngài là tỷ tỷ của tân nương đâu."

   Kỷ thị ngày hôm nay mặc là bộ tú sam màu son kim tuyến thêu bách tử lưu hoa ô kim vân, đầu là bộ trang sức hồng bảo hoa lệ, mặt lớp phấn dày, môi còn bôi son đỏ, hiển nhiên là trang điểm tỉ mỉ. Quả so với ngày xưa trang điểm trắng trong thuần khiết điềm đạm tưởng như hai người.

   Nhưng Kỷ thị bị nàng dỗ vui vẻ ra mặt, nghe xưng hô 'Thông gia phu nhân', thân mình còn ràng cứng lại.

   Bất quá chớp mắt, Kỷ thị cũng điều chỉnh tốt tâm tính, cười cho nha hoàn tiền thưởng, khen ngợi: "Miệng ngươi lanh lợi, nha hoàn Thập vương phủ quả nhiên đều được dạy dỗ rất tốt."

   Nha hoàn phúc thân, lại : "Vậy nô tì tạ thông gia phu nhân thưởng."

   Lại câu 'Thông gia phu nhân' thân thiết, nghe vào tai những người khác trong phòng mặt cũng tránh được lộ ra ý cười đùa cợt.

  5. daikanhim

   daikanhim Well-Known Member

   Bài viết:
   271
   Được thích:
   358
   ô kìa. Thông gia phu nhân phải vui mừng hớn hở mới đúng là có hỉ chứ.:yoyo60::yoyo60::yoyo60::yoyo60:
   HeimeiKLheavydizzy thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :