1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Kế phi thượng vị công lược - Cốt Sinh Mê (Hoàn)

Thảo luận trong 'Cổ Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Chôm chôm

   Chôm chôm Well-Known Member

   Bài viết:
   570
   Được thích:
   4,606
   Nàng ơi, chương 20 t vẫn ko đọc đc ạ. Whyyyyy????? :yoyo25:
   heavydizzy thích bài này.

  2. AChu

   AChu Well-Known Member

   Bài viết:
   713
   Được thích:
   2,482

  3. Hiểu Mộng Hồ Điệp

   Hiểu Mộng Hồ Điệp Active Member

   Bài viết:
   117
   Được thích:
   109
   Bây giờ vợ cũng ghét bỏ , cả nhà vợ k ai ưa hết... Thánh chỉ là chất xúc tác để đc danh chính ngôn thuận cưới cưới đc chị thui. Con đường phía trc còn gian nan trùng trùng, xin A Tiềm hãy bảo trọng. :yoyo60::yoyo60::yoyo60::yoyo60::yoyo60:
   heavydizzy thích bài này.

  4. heavydizzy

   heavydizzy Well-Known Member

   Bài viết:
   1,363
   Được thích:
   54,381
   Chương 61

   Trung Dũng hầu phu nhân cũng trải qua mưa gió, thấy Lâm Cẩm Nghi làm vẻ tiểu nữ nhi như vậy, sao còn . Trong lòng bà rùng mình, quay đầu nhìn Tô thị.

   Tô thị , chỉ gật gật đầu, ý tứ là bà cũng nghĩ sai.

   Trung Dũng hầu phu nhân cũng cố tức giận với Trung Dũng hầu, chỉ bất giác khẽ thở dài: "Nghiệt duyên a, nghiệt duyên..." Đến cùng cũng gì khác, cháu nguyện ý, cọc hôn này cũng phải có chỗ nào đúng.

   Nhưng bà nghĩ là, ngoại tôn nữ lúc đó mê luyến Tiêu Tiềm, chết sống đều phải gả cho , tựa như mê muội. Thế nào đến cháu này, nàng cũng có ý với Tiêu Tiềm... Chẳng lẽ Tiêu Tiềm có cổ thuật gì?

   Trung Dũng hầu sắc mặt cũng hòa dịu vài phần, : "Tiểu A Cẩm chúng ta nguyện ý, chúng ta tốt nhất chuẩn bị hôn lễ . Đúng rồi, ta còn có tin tức tốt chưa với các ngươi, hôm nay trong khánh công yến, thánh thượng ban thưởng ân điển, nhà chúng ta sau này ba đời tập tước đều bị giáng."

   Dựa theo quy chế Đại Diệu triều, ngoại trừ quốc công, hầu tước đệ tử khác nếu có cống hiến đặc biệt, tập tước đều phải giáng chức. Giống thế tử Lâm Ngọc Trạch của Trung Dũng hầu phủ vậy, văn bất thành võ phải, giáng chức tập tước cơ hồ là chuyện ván đóng thuyền. Nay ân điển này ban xuống, chẳng khác nào cho Trung Dũng hầu phủ ba đời vinh quang.

   Nghe tin tức tốt, mặt Lâm Ngọc Trạch có dáng vẻ hớn hở. biết mình bản , sau này trọng trách Trung Dũng hầu phủ rơi xuống vai mình, sợ là toàn gia ngày sau kèm ngày nay. Trước mắt khối đại thạch đè trong lòng nhiều năm cuối cùng được chuyển . Nhưng mà ánh mắt nhìn sang, nương và Tô thị sắc mặt vẫn rất khó coi, cũng thể biểu ra cao hứng.

   Trung Dũng hầu phu nhân cứng rắn : "Là tin tức tốt." Nhưng tươi cười cũng xả ra được.

   Đây là Trung Dũng hầu dùng mệnh đổi ân điển, lão thê lại phản ứng như vậy, Trung Dũng hầu nhất thời cũng có chút phẫn nộ.

   Trong phòng lại lạnh xuống, Lâm Cẩm Nghi đứng dậy cười với Trung Dũng hầu,: "A Cẩm chúc mừng tổ phụ, đây đúng là tin tức tốt bằng trời."

   Trung Dũng hầu trấn an gật gật đầu, "Có tiểu A Cẩm chúng ta biết chuyện."

   Trung Dũng hầu phu nhân vẫn cứ lạnh mặt, Trung Dũng hầu muốn với bà vài câu riêng tư xin bồi tội, lại thuận tiện trước mặt bọn tiểu bối, Lâm Ngọc Trạch và Tô thị mọi người đều có nhãn lực cáo lui, tự trở về viện mình.

   Trở lại Cẩm Tú Uyển, Lâm Cẩm Nghi rốt cục cần ngụy trang, mặt ý cười cũng lui xuống.

   Thải Ca luôn theo nàng, thấy nàng trước mặt sau lưng phản ứng khác thường, liền hỏi dò: " nương mới vừa rồi phải vô cùng cao hứng sao? Thế nào bây giờ lại tựa hồ có tâm ."

   Rất nhiều lời Lâm Cẩm Nghi tiện cùng Thiên Ti, sợ nàng với Tô thị, bên người chỉ có Thải Ca có thể lời trong lòng. Nàng cho những người khác xuống, thản nhiên : "Ta cho tới bây giờ chưa từng cao hứng. Nhưng ta làm ra bộ dáng đó, tổ mẫu sợ là càng khó chịu với tổ phụ, cha mẹ cũng thể sinh ra hiềm khích với tổ phụ... Nhà chúng ta luôn hòa hợp với nhau, hòa thuận vui vẻ này, ta sao nhẫn tâm làm cho bọn họ vì mình ta, từ đây sống yên được?"

   Thải Ca đau lòng : " ủy khuất nương. Nhưng nương, ngài nếu đồng ý, vì sao với hầu gia mọi người? Bọn họ còn có thể nghĩ biện pháp..."

   "Thánh chỉ hạ, đối phương là Trấn Nam vương có được đế tâm, có ân cứu mạng với tổ phụ, chúng ta còn có đường sống mà đổi ý?"

   Thải Ca lắp bắp ra lời. Dù nàng làm nha hoàn cũng minh bạch, kết cục định.

   "Được rồi, ta sao." Lâm Cẩm Nghi thấy Thải Ca đau lòng chịu được, : "Gả cho ai mà gả đâu? Nương lúc trước muốn gả ta vào Gia Định hầu phủ, ta và Tống Diễn Hi tổng cộng mới gặp hai lần, hiểu biết về còn bằng Trấn Nam vương đâu."

   Nàng tự khoe vẫn là hiểu biết nhiều về Tiêu Tiềm, Tiêu Tiềm phải người khó ở chung, tuy rằng tâm ý của luôn khó dò, nhưng sau này nàng gả vào Trấn Nam vương phủ, hẳn là khó chịu. Ngược lại Gia Định hầu phủ càng tràn ngập nhiều chuyện biết.

   Như vậy tự mình an ủi phen, trong lòng nàng cũng dễ chịu ít.

   *****

   Lúc này trong Gia Định hầu phủ, Gia Định hầu, Gia Định hầu phu nhân và ba con trai cùng nhau ngồi chuyện.

   Biết tình huống trong cung rồi, Gia Định hầu phu nhân thể oán trách Gia Định hầu: "Ông xem, ông vào cung dự khánh công yến, đem tức phụ định cho lão tam chúng ta cũng bồi theo!"

   Gia Định hầu hờn giận nhìn bà cái, : "Bà làm nữ nhân trong nhà biết cái gì? Lúc đó tình huống như vậy ta có thể gì? Trấn Nam vương đối với ta có ân. Đó là ý tứ thánh thượng, nghịch ý , hầu phủ chúng ta có thể có ưu việt gì?"

   Gia Định hầu lần này phong thưởng cũng là trong vòng ba đời bị tập tước giáng chức. Tất cả mọi người minh bạch ý nghĩa là gì, so sánh lại, mất cửa hôn chưa định thân của Tống Diễn Hi, cũng tính cái gì.

   Đại công tử Tống Diễn Thanh cũng mở miệng khuyên nhủ: "Nương, cha có đạo lý. Đại trượng phu lo gì có vợ, tam đệ nhân phẩm bộ dạng như vậy, ngài còn lo có cửa hôn nhân tốt?"

   Gia Định hầu phu nhân nhìn Tống Diễn Hi cái, Tống Diễn Hi luôn cúi đầu , trong nhà ba con trai, con trai này tiền đồ được xem trọng nhất, Gia Định hầu phu nhân đương nhiên lo tìm ra nàng dâu, nhưng vẫn tiếc hận : "Cẩm Nghi nương kia ta nhìn lâu như vậy, có chỗ nào ta vừa lòng, ai, cũng là hai hài tử có duyên phận ..."

   Thánh chỉ hạ, Gia Định hầu phu nhân trong lòng đồng ý, cũng chỉ đành tiếp nhận .

   Toàn gia cùng nhau vài lời, Tống Diên Thanh, Tống Diễn Minh cùng Tống Diễn Hi đều lui ra ngoài.

   Tống Diễn Hi toàn bộ quá trình câu , ngược lại giống người thèm đếm xỉa.

   Tống diên Thanh so với lớn hơn rất nhiều, nhìn ra cái gì thích hợp, sau khi rời khỏi đây lại tiếp tục về xử lý công vụ.

   Nhị công tử Tống Diễn Minh cùng với Tống Diễn Hi tuổi tương đương, ở cùng nhau nhiều nhất, hiểu biết nhau cũng nhiều.

   Tống Diễn Minh nhìn ra thích hợp, ôm lấy vai trấn an : "Việc đến nước này, trong lòng ngươi khó chịu cũng vu vô bổ. bằng thấy , như đại ca , đại trượng phu lo gì có vợ. Mất cửa hôn nhân này, sau này còn có chỗ tốt hơn chờ ngươi."

   Tống Diên Thanh và Tống Diễn Minh đều thành hôn lâu, hai người thê tử đều là lệnh cha mẹ, lời mai mối, trước khi thành hôn cũng gặp mặt thê tử của mình lần, thành hôn rồi coi như cũng hòa thuận mĩ mãn.

   Tống Diễn Hi từng cũng cảm thấy việc hôn nhân như vậy cũng rất tốt, nhưng đến lúc ở núi Lạc Thanh gặp Lâm Cẩm Nghi, sau này lại nàng chính là nương cho làm tức phụ tương lai... Lúc đó may mắn mừng thầm, tại khó có thể quên.

   Mới hai ngày trước, nương còn , việc hôn nhân của và Lâm Cẩm Nghi sắp định rồi, bảo thu hồi tâm chuẩn bị qua.

   Lúc đó trở về hưng phấn đêm ngủ.

   Cũng đến buổi sáng, nàng là danh hoa có chủ, phải gả cho người kia.

   đến bây giờ còn có chút thể chấp nhận, chỉ cảm thấy mình có giấc mộng hoang đường.

   Tống Diễn Hi vô tâm ứng đối hai câu, mình muốn yên lặng chút, tạm biệt cùng Tống Diễn minh, trở về viện mình.

   Trong viện gã sai vặt và thư đồng thấy thất hồn lạc phách trở về, đều thập phần có nhãn lực tiến lên quấy rầy.

   Tống Diễn Hi đần độn ngồi trước bàn học, cầm lấy sách lúc trước đọc nửa, cứ nhìn mãi đến mặt trời lặn, cũng xem vào câu.

   Sắc trời tối dần, thư đồng thấy vẫn cứ ngồi yên trước bàn học, khinh thủ khinh cước vào nhà châm loạt nến, miệng khuyên nhủ: "Công tử đọc sách cũng phải cẩn thận mắt mình, cẩn thận đừng để hỏng mắti."

   Ánh nến được châm lên, trong phòng sáng ngời.

   Thư đồng thấy Tống Diễn Hi lên tiếng trả lời, liền đánh bạo ngẩng đầu nhìn cái, lại phát công tử nhà biết thế nào xem sách đến đỏ hốc mắt...

   ******

   Nếu gần đây tâm tình tốt nhất, đương nhiên chính là Tiêu Tiềm.

   Từ lúc ở khánh công yến trong cung trở về, bước so với trước nhàng ít.

   Lúc này trọng thương vẫn chưa khỏi hẳn, ngày ngày đều phải dùng thuốc uống và bôi thuốc trị thương.

   Vương Đồng phụ trách đổi thuốc cho , mỗi lần cởi bỏ băng vải, nhìn miệng vết thương ghê người kia, đều thập phần đành lòng, đồng thời còn có chút yên. Vương gia nhà luôn luôn lấy thân võ nghệ xuất chúng làm vinh dự, ngự y lại lần này bị thương hiểm yếu, năm tái tĩnh dưỡng là thể động võ... Bởi vậy vương gia nhà tâm tình luôn được tốt, cơ hồ có thể là từ hỉ giận ra sắc mặt, biến thành hỉ nộ vô thường.

   Nhưng nhiều ngày, lúc đổi thuốc, vương gia nhà phối hợp thần kỳ, đôi khi hơi chậm khắc, còn phái người đến thúc giục. Lúc đổi thuốc, còn nghe vương gia hỏi ngự y có biện pháp nào hết khả năng khiến cho nhanh khỏi hẳn, bộ dáng kia lòng như lửa đốt, đừng cái khác...

   Bất quá liên tưởng tới vương gia nhà thầm bày bố chuyện thánh chỉ tứ hôn, Vương Đồng cũng đoán được ít.

   Nhưng vẫn có chút , vương gia nhà cũng phải lần đầu thành hôn, lúc này đáng giá như vậy sao.

   Đương nhiên trong phủ Trấn Nam vương, sờ tâm ý Tiêu Tiềm cũng chỉ có Vương Đồng.

   Nhụy Hương nhiều ngày phụng mệnh Tiêu Tiềm, lần nữa bố trí tầng Hương Uyển. Hạ nhân Tầng Hương Uyển đều biết trong vương phủ sắp nghênh đón nữ chủ nhân khác, nhất thời thập phần yên. Các nàng đều là người cũ hầu hạ nguyên phi mất, nếu tân vương phi dễ sống chung, các nàng đương nhiên cũng dễ chịu.

   Nhụy Hương là người kín miệng, mặc cho các nàng hỏi thăm thế nào, nàng chỉ đáp biết, chỉ bất luận tân vương phi tính tình như thế nào, các nàng chỉ để ý làm tốt bổn phận của mình là được.

   Kỳ cũng phải nàng chút gió cũng chịu hở, là nàng và Lâm Cẩm Nghi cũng chỉ có duyên vài lần, hiểu biết rất ít.

   Tất cả hạ nhân đều đánh trống trong lòng, nàng làm sao thế? Chỉ ngóng trông tân vương phi kia có thể thanh tỉnh xử lý công việc, vạn cần giống như vương phi trước, cho vương gia bọn thêm phiền toái...

   Tác giả có chuyện muốn : chương sau thành thân ~~~

  5. nữ sinh 9x

   nữ sinh 9x Well-Known Member

   Bài viết:
   590
   Được thích:
   677
   ôi ôi thành thân rồi, dẫn chị về nhà có hẳn 1 năm dưỡng thương tha hồ cáo bệnh ở nhà làm nũng với chị
   heavydizzy thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :