1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Kế phi thượng vị công lược - Cốt Sinh Mê (Hoàn)

Thảo luận trong 'Cổ Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Hiểu Mộng Hồ Điệp

   Hiểu Mộng Hồ Điệp Active Member

   Bài viết:
   117
   Được thích:
   109
   Muốn gỡ bỏ khúc mắc trong lòng của A Cẩm coi bộ đơn giản àk nha
   heavydizzy thích bài này.

  2. heavydizzy

   heavydizzy Well-Known Member

   Bài viết:
   1,435
   Được thích:
   55,263
   Chương 62

   Tiêu Tiềm điên cuồng bồi bổ, từ trước sức ăn lớn, bây giờ hận là thể ngày ăn tám bữa

   Ngự y cũng dám khinh thường, sợ làm quá phát sinh chuyện gì, mỗi ngày đều cẩn thận nghiên cứu nguyên liệu nấu đồ ôn bổ và tính toán dược liệu cần dùng.

   Cứ như vậy, qua hai tháng, Tiêu Tiềm tuy rằng thể động võ, thoạt nhìn so với thường nhân có gì khác.

   Lúc trước Phong Khánh đế tuy rằng hạ chỉ tứ hôn, nhưng hôn kỳ, muốn chờ Tiêu Tiềm thân mình khang phục mới cho bọn họ thành hôn.

   Lúc Tiêu Tiềm tự khôi phục sai biệt lắm, dâng sổ con xin chỉ định hôn kỳ.

   Phong Khánh đế làm khó , định hôn kỳ vào đầu xuân năm sau, trước mắt còn gần nửa năm, cũng cho hai nhà ít thời gian chuẩn bị.

   Tiêu Tiềm có gì phải chuẩn bị, dù sao gia đại nghiệp đại, phía dưới bận đống lớn việc, nhưng Vinh vương gia chưởng quản nội vụ phủ và quan hệ tốt, gấp gáp giúp thu xếp.

   Bên chỗ Lâm Cẩm Nghi, tuy rằng Tô thị đồng ý cửa hôn nhân này, nhưng mà thể diện nên có cũng phải có. Tứ hôn ý chỉ hạ, Tô thị vội vàng giúp nàng làm đồ cưới, nghe hôn kỳ định ra, nhất thời lại bận chân chạm đất.

   Bất quá cũng may rất nhiều vật dụng cần thiết, từ sau khi sinh Lâm Cẩm Nghi, bà bắt đầu chuẩn bị, chỉ thiếu ít đồ tế tỏa, mấy tháng nhanh đuổi chậm đuổi, cũng sao.

   Lâm Cẩm Nghi mấy ngày này cũng có chuyện gì làm, bị Tô thị ép bắt đầu thêu đồ cưới.

   Nàng tú nghệ vốn bình thường, hóa ra tiểu biểu muội lại làm nhiều việc châm tuyến, bởi vậy nàng cũng coi như lần đầu, chỉ làm giá y, thứ khác là vài tú nương tài nghệ siêu quần được mời đến phủ vội sống vội chết.

   Trung Dũng hầu phu nhân luyến tiếc Lâm Cẩm Nghi nhất, mỗi ngày nàng thỉnh an, Trung Dũng hầu phu nhân đều kéo tay nàng hồi lâu. đến chỗ tình cảm, còn lệ già tung hoành, bà còn ngoại tôn nữ tâm can, nếu Lâm Cẩm Nghi có thế nào, cái mạng già này của bà cũng còn.

   Lâm Cẩm Nghi và Tô thị luôn trấn an bà, sợ bà vì cảm xúc dao động mà phát bệnh.

   Nhoáng cái đến tháng chạp, mừng năm mới.

   Năm trước giờ phút này, Tô thị có thai, Lâm Cẩm Nghi bận thấy chân. Năm nay thực thanh nhàn, Tô thị để nàng xử lý chút công việc nào, là sau này Trấn Nam vương phủ, có rất nhiều lúc bận, chẳng bằng thừa dịp còn ở nhà làm nương cố khoan khoan khoái khoái.

   Lâm Cẩm Nghi vài lần muốn giúp Tô thị chia sẻ ít, đều bị bà cản trở, dứt khoát mừng rỡ thanh nhàn. Mỗi ngày ở trong phòng thêu đồ cưới, ngồi lúc viện Tô thị trêu đùa tiểu A Hi, ngày qua có thể là thoải mái vô cùng.

   Rất nhanh đến cửa ải cuối năm, Tô thị lần này kết năm làm phá lệ náo nhiệt, trăm bận bên trong lại thường xuyên bớt chút thời gian tự mình làm rất nhiều món ngon, đương nhiên phải vì người khác, mà vì Lâm Cẩm Nghi ở Trung Dũng hầu phủ qua ngày tết cuối cùng.

   Nhưng thời gian vui vẻ luôn ngắn ngủi, rất nhanh, hôn kỳ của Lâm Cẩm Nghi và Tiêu Tiềm gần ngay trước mắt.

   Lâm Cẩm Nghi làm nương đợi gả, nhưng chút cũng cao hứng có.

   Ở Trung Dũng hầu phủ hai năm, cảm nhận được nơi này mọi người tình lòng quan tâm, đối với việc mình từng cùng mọi người xa lạ, nàng cảm thấy tiếc nuối hối hận sâu sắc, nay muốn cứ như vậy tách rời.

   Nhưng bất đắc dĩ ngày tháng trôi nhanh, dù bỏ được cũng chỉ có thể để thời gian trôi .

   Mùng tháng ba, Lâm Cẩm Nghi mặc đại trang, đầu đội mũ phượng, chùm khăn lụa, khoác khăn quàng vai đỏ tươi như lửa.

   Lúc bái biệt trưởng bối Trung Dũng hầu phủ, nàng và Tô thị, Trung Dũng hầu phu nhân khóc thành đoàn, cả Trung Dũng hầu và Lâm Ngọc Trạch hai nam tử cũng nhịn được đỏ hốc mắt.

   Mãi cho đến khi người săn sóc dâu thúc dục ba lần, mắt thấy giờ lành sắp hết. Lâm Cẩm Nghi mới lưu luyến rời chia tay, được Lâm Bác Chí cõng lên kiệu hoa.

   Lâm Cẩm Nghi tay cầm quả táo, tay đỡ bình ngọc, đôi mắt sưng đỏ ngồi vào kiệu hoa.

   Bên tai là tiếng đội ngũ đón dâu diễn tấu sáo trống, cùng đám dân chúng vây xem náo nhiệt.

   Nàng ngồi kiệu hoa hai lần, gả hai lần cho cùng người, cảm thấy có chút buồn cười, cũng cười nổi.

   Tiêu Tiềm mặc hỉ phục đỏ thẫm, cưỡi con ngựa lương câu thiên lí mày đen tuyền, đầu đội ngũ.

   Hôm nay mặt tràn đầy ý cười, khí chất tối tăm trở thành hư , dân chúng bên đường lớn tiếng chúc mừng, còn có thể mỉm cười gật đầu đáp lại.

   Cứ như vậy đội ngũ đón dâu vòng quanh mấy con đường chính trong kinh thành ba vòng, trước giữa trưa đưa kiệu hoa vào Trấn Nam vương phủ.

   Trấn Nam vương phủ ngày này giăng đèn kết hoa, khách nhân đến ăn tiệc mừng cũng nối liền dứt, náo nhiệt phi phàm.

   Lâm Cẩm Nghi hạ kiệu hoa rồi, được người săn sóc dâu mang vào tân phòng.

   Tân phòng chính là chủ ốc của tầng Hương Uyển, Lâm Cẩm Nghi mặc dù ở dưới khăn đỏ, nhưng nàng ở Trấn Nam vương phủ nhiều năm, từ cửa chính đến tầng Hương Uyển dù nhắm hai mắt cũng biết. Huống chi tầng Hương Uyển này bài trí biến hóa thế nào, nàng nhìn ở dưới khăn đều nhận ra được.

   Bất quá đến cùng là tân phòng, chủ ốc này cũng phải bất biến, ít nhất cái giường nàng ngồi là cái giường Tử Đàn khắc giọt nước, mà là Tô thị chuẩn bị giường gỗ mun trạm kim bảo tượng.

   Vào tân phòng, Nhụy Hương tiến lên hỏi Lâm Cẩm Nghi khát nước , đói bụng chưa.

   Lâm Cẩm Nghi buổi sáng chưa ăn gì, vừa ở bên trong kiệu xóc nảy ngồi nửa buổi sáng, quả là bụng đói kêu vang. Nàng gật đầu, muốn nước trà và điểm tâm.

   bao lâu, Nhụy Hương từ phòng bếp bưng lên đĩa hạt dẻ cao và chén trà hoa cúc hạ hỏa.

   Hạt dẻ cao làm thập phần khéo léo, vừa vặn miếng, lúc ăn dính vào son miệng. chén trà hoa cúc có ống hút bằng trúc, uống cũng rất thuận tiện.

   nha hoàn hồi môn theo Lâm Cẩm Nghi là Thiên Ti và Thải Ca, hai người lúc trước còn lo lắng hạ nhân Trấn Nam vương phủ để ý, lúc này nhìn Nhụy Hương tỉ mỉ chuẩn bị mấy thứ này, khỏi nhìn nhau cười, tạ xong, người đút điểm tâm, người còn lại đút nước trà.

   Lâm Cẩm Nghi ăn mấy thứ, cũng cảm nhận được Nhụy Hương cẩn thận săn sóc. Nàng ấy tới bây giờ đều như thế, tuy ngày trước hầu hạ cũng biểu lộ tình cảm với mình, nhưng mọi chuyện đều làm thoả đáng cẩn thận, thể tìm ra sai lầm.

   Hôn lễ cử hành lúc hoàng hôn, Lâm Cẩm Nghi ăn no bụng rất nhanh liền buồn ngủ. Bất đắc dĩ mũ phượng đầu nàng điểm đầy đá quý, trân châu, ít nhất cũng hơn mười cân, đội như vậy muốn nhắm mắt lát cũng được.

   Sau này vẫn là Thiên Ti và Thải Ca thấy nàng lâu ra tiếng, nghĩ nàng hơn nửa là mệt, mỗi người bên nâng mũ phượng.

   Lâm Cẩm Nghi đầu hơn, rất nhanh dựa vào Thiên Ti ngủ.

   Cứ như vậy ngủ giác, thanh tỉnh lại, rất nhanh đến hoàng hôn.

   Người săn sóc dâu lại vào, đỡ nàng ra khỏi Tầng Hương Uyển, chính đường tiền viện. Chính đường ngồi đầy tân khách, tiếng chuyện và tiếng cười dứt bên tai.

   Lâm Cẩm Nghi cũng luống cuống, được người săn sóc dâu đỡ đứng ở bên cạnh Tiêu Tiềm, trong tay cầm đoạn hồng trù.

   Phụ mẫu Tiêu Tiềm đều còn, lần này Phong Khánh đế và hoàng hậu đích thân tới, huynh trưởng như cha, trưởng tẩu như mẹ, đảm đương làm trưởng bối.

   Lâm Cẩm Nghi choáng váng mơ hồ, nghe xướng bái đường cùng với Tiêu Tiềm, tân khách bên cạnh tới chúc mừng nối liền dứt. Tai nàng ông ông tác hưởng, chỉ cảm thấy đầu nứt ra.

   Tiêu Tiềm thấy nàng bái đường xong đứng lên, cước bộ có chút lảo đảo, liền tự đỡ cổ tay nàng phen, sau đó để người săn sóc dâu đỡ nàng xuống nghỉ ngơi.

   Trở lại tầng Hương Uyển lý, Thiên Ti ra tiếng thân thiết : " nương mới vừa rồi như đứng yên, là thân mình thoải mái?"

   Lâm Cẩm Nghi dậy sớm, vừa khóc suốt, thân mặc xiêm y trang sức nặng nề ngồi cả ngày, trước mắt người chỗ nào cũng đau nhức được. Nhưng nàng cũng hai lần xuất giá, biết nữ tử xuất giá đều vất vả như vậy, đáng kêu khổ kêu mệt, chỉ : "Ta sao, ngươi để ta dựa vào là tốt rồi."

   Thiên Ti đau lòng được, cái gì cũng làm, chỉ có thể đứng ở bên cạnh để nàng dựa vào.

   Cũng may nàng ngồi vào chỗ của mình bao lâu, Nhụy Hương liền tới, còn : "Vương gia hôm nay thánh thượng đích thân tới, tiệc mừng đằng trước sợ là chốc chưa kết thúc. Sợ ngài đợi mệt mỏi, bảo nô tì đến hầu hạ ngài thay quần áo trước."

   Khăn đỏ của tân nương từ trước đến nay đều phải có chú rể đến mở. Dựa theo quy củ, Tiêu Tiềm nếu vào động phòng, Lâm Cẩm Nghi cứ như vậy đợi

   Thiên Ti và Thải Ca đương nhiên muốn Lâm Cẩm Nghi thoải mái hơn, nhưng làm như vậy lại có chút hợp, cũng là điềm xấu, hai người nhất thời quyết được, đành hỏi ý tứ Lâm Cẩm Nghi.

   Lâm Cẩm Nghi trầm ngâm lúc lâu, : "Vậy phiền toái Nhụy Hương nương." Dù sao cũng phải đại nương lên kiệu hoa lần đầu, lần trước xuất giá, nàng đội mũ phượng ngồi chờ Tiêu Tiềm đến nửa đêm, ngày thứ hai cổ cũng nâng nổi, ở giường nằm đủ hai ngày mới trở lại bình thường. Trước mắt có thể có cơ hội khoan khoái, nàng đương nhiên muốn bỏ qua. Dù sao lần trước nàng theo quy củ, cũng thấy may mắn chỗ nào.

   Nhụy Hương tiếng dám, đỡ nàng ngồi xuống trước bàn trang điểm, xốc khăn, bỏ mũ phượng xuống, sau đó lại mở tủ quần áo, chọn bộ ở nhà màu đỏ thẫm ra thay cho nàng.

   Lúc này, Lâm Cẩm Nghi nhân cơ hội lại đánh giá bài trí trong phòng phen, như nàng suy nghĩ, trong phòng hết thảy quả nhiên thay đổi, ngay cả bàn trang điểm của nàng từ trước, bảo bối đồ trang sức của nàng đều bày ra chói lọi.

   Nàng khỏi loan loan khóe môi, thầm nghĩ Tiêu Tiềm cũng rộng tâm, như vậy minh mục trương đảm bày đồ của vợ cũ, sợ 'Tân vương phi' này mất hứng sao?

   Đổi xiêm y xong, Nhụy Hương lại lần nữa trùm khăn đỏ lên đầu Lâm Cẩm Nghi, đỡ nàng về giường ngồi ổn, : "Vương gia nhanh chóng cùng ngài dùng tịch thực, nếu ngài đói bụng, muốn ăn cái gì phân phó, nô tì trước cho người làm để ngài lấp bụng."

   Lâm Cẩm Nghi ở dưới khăn đỏ động đậy cổ, cảm thấy nhàng ít, cũng khách khí với Nhụy Hương, gọi món tôm phỉ thúy bóc vỏ, món cải dầu sào, còn muốn chén mì gà

   Nhụy Hương nghĩ tới nàng chút cũng có thẹn thùng của tân nương mới gả, còn có khuông có dạng hỏi đồ ăn. Trong lòng trận kinh ngạc, tân vương phi này làm sao biết đầu bếp trong phủ có vài món đặc biệt? Bất quá nàng cũng phải người nhiều chuyện, đáp ứng rồi cho người phòng bếp chuẩn bị.

   Tác giả có chuyện muốn : tác giả: rộng tâm chính là ngươi a, Cẩm Nghi!

   Chương sau mọi ngươi biết, nhập động phòng...

  3. nữ sinh 9x

   nữ sinh 9x Well-Known Member

   Bài viết:
   590
   Được thích:
   677
   Chương sau chính thức đối mặt rồi, quá trình dỗ vợ của bắt đầu :)))
   heavydizzy thích bài này.

  4. thuyvy2711

   thuyvy2711 Active Member

   Bài viết:
   401
   Được thích:
   206
   Chờ động phòng
   heavydizzy thích bài này.

  5. daikanhim

   daikanhim Well-Known Member

   Bài viết:
   271
   Được thích:
   358
   Động phòng lần hai nào
   heavydizzy thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :