1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Kế phi thượng vị công lược - Cốt Sinh Mê (Hoàn)

Thảo luận trong 'Cổ Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. nữ sinh 9x

   nữ sinh 9x Well-Known Member

   Bài viết:
   590
   Được thích:
   677
   Vì Tiêu Tiềm biết LCN chính là Sầm Cẩm nên mới cố tình dùng thôi. và việc LCN k vui khi Tiêu Tiềm dùng đồ của vợ cũ có cũng là hợp lý nhưng m nghỉ chỉ nên là 1 phần , đơn giản vì tuy LCN là kế phi nhưng lại cũng chính là nguyên phi.
   NguyenHa2808heavydizzy thích bài này.

  2. heavydizzy

   heavydizzy Well-Known Member

   Bài viết:
   1,368
   Được thích:
   54,443
   Chương này tặng riêng @jennytruong , nàng comment quá quá quá đúng a.

   Chương 65

   Thấy Nhụy Hương vẻ mặt khó xử, Lâm Cẩm Nghi hừ cười tiếng, "Thế nào, bất quá là chút đồ đạc bài trí, lời ta đáng gì hết?" xong nàng hơi híp mắt, "Hay là ngươi cảm thấy, ta vương phi ngự ban này là hữu danh vô thực?"

   Nhụy Hương vội đáp dám, Tiêu Tiềm sớm nhắc nhở nàng hầu hạ tốt tân vương phi. Nay ngày thứ hai tân hôn, nàng lại chọc tân vương phi vui... Nhưng nếu tự tiện làm chủ, động đến bài trí trong tầng Hương Uyển, hậu quả cũng phải nàng có thể gánh vác được.

   Lâm Cẩm Nghi hừ lạnh tiếng, : "chìa khóa khố phòng đâu? Ngươi giao ra đây, người của ta làm, có việc ta chịu trách nhiệm!"

   Nhụy Hương do do dự dự, biết nên cái gì.

   Lâm Cẩm Nghi sắc mặt lạnh như băng, giơ giơ cằm với Thiên Ti.

   Thiên Ti tiến lên : "Nhụy Hương nương, vương phi tức giận, hôm nay lại là ngày thứ hai vương gia vương phi đại hôn, giờ phút này nếu người làm trái lời nàng như vậy, náo lên thất khó coi. Nếu ngươi còn chịu giao chìa khóa, ta đây cũng chỉ có đắc tội..."

   Nhụy Hương có biện pháp, đành phải giao chìa khóa.

   Lâm Cẩm Nghi cầm chìa khóa, để lại Thải Ca nhìn Nhụy Hương, cũng cần nguồi dẫn đường, thẳng đến khố phòng.

   bà tử và nha hoàn trông khố phòng đều biết nàng, nhưng cũng biết nàng là tân vương phi thánh chỉ tứ hôn, lại xem nàng cầm chìa khóa xưa nay Nhụy Hương bảo quản, là muốn tìm hồi môn đồ cưới của mình, cũng nhiều chuyện, mất công Lâm Cẩm Nghi đấu võ mồm, các nàng liền mở ra.

   Lâm Cẩm Nghi lúc trước còn ở Trấn Nam vương phủ, vào khố phòng vài lần, biết bên trong đều chứa tài sản riêng của Tiêu Tiềm nhiều năm qua. Vật dụng bài trí nhắc tới, kim ngân châu báu cũng ít.

   Lần này nàng trở ra, liền phát khố phòng được xây dựng thêm, bên trong nhiều hơn mấy lần.

   đồ cưới của nàng đều được để ở chỗ dễ thấy, Lâm Cẩm Nghi bảo Thiên Ti lấy ra, gọi bà tử tiến vào di chuyển.

   Sau đó, bộ đồ cưới tơ vàng gỗ lim của Lâm Cẩm Nghi được chuyển đến tầng Hương Uyển.

   Nhụy Hương bị Thiên Ti nhìn, nha hoàn khác ngửi được mùi thuốc súng, cũng dám khuyên bảo gì, có mắt tự tìm người thông tri Tiêu Tiềm.

   Đồ dùng chuyển tới, Lâm Cẩm Nghi liền phân phó người trong viện đến hỗ trợ.

   Người ở Tầng Hương Uyển đều biết Tiêu Tiềm hai năm nay coi đồ vật trong viện của tiên vương phi là bảo bối, nhất thời ngươi nhìn ta, ta nhìn ngươi, ai cũng dám tự tiện làm chủ. Nhưng đồ cưới của tân vương phi này vào viện, các nàng cũng có lá gan bỏ mặc...

   Vì thế đô dùng của Lâm Cẩm Nghi cũng được chuyển vào phòng, lại ai dám chạm vào đồ cũ.

   Trong nhất thời chủ ốc tầng Hương Uyển rộng rãi, chứa hai bộ gia cụ, trở nên chật chội chịu nổi.

   Bọn hạ nhân dám gây chuyện, Lâm Cẩm Nghi cũng có khả năng tự mình động thủ làm việc nặng, chỉ có thể giằng co như vậy.

   Trước bữa cơm trưa, Tiêu Tiềm từ bên ngoài vội vàng trở lại.

   Lâm Cẩm Nghi sắc mặt vốn tốt, thấy trở lại, mặt càng đen.

   Tiêu Tiềm nghiền ngẫm nhìn chủ ốc chật chội, hỏi: "Nàng làm gì vậy?"

   Lâm Cẩm Nghi tin có ai mật báo cho , thẳng: "Ta muốn thay đổi đồ dùng trong chủ ốc, hạ nhân Trấn Nan vương phủ các ngươi cao giá, lời ta chút phân lượng cũng có."

   Tiêu Tiềm bất đắc dĩ cười lắc đầu, biết nàng phải cố tình gây , hơn phân nửa là tức giận mình, liền quay đầu phân phó Nhụy Hương: "Vương phi muốn bố trí phòng ở, các ngươi làm theo nàng là được."

   Nhụy Hương vội quỳ xuống với Tiêu Tiềm: "Là nô tì cãi lại lệnh vương phi, chọc giận vương phi, còn thỉnh vương gia trách phạt."

   Lâm Cẩm Nghi thấy, nghĩ mới vừa rồi Nhụy Hương đối với mình luôn luôn lạnh nhạt, trước mắt bất quá Tiêu Tiềm câu, nàng liền cuống quít quỳ xuống thỉnh tội. Hiển nhiên nàng như trước vẫn có coi mình là chủ tử.

   Tiêu Tiềm nhìn về phía Lâm Cẩm Nghi, "Nàng đừng mất hứng, Nhụy Hương thỉnh tội, như vậy , nàng trách phạt thế nào, ta nghe nàng."

   Lâm Cẩm Nghi phải người khắt khe với hạ nhân, đương nhiên cũng để Nhụy Hương chịu tội, cho nên chỉ hừ tiếng quay đầu , cũng gì khác.

   Tiêu Tiềm nhân tiện : "Nhụy Hương, vương phi muốn xử phạt ngươi, ngươi trước đứng lên. Sau này phải nghe theo vương phi phân phó, vạn thể chậm trễ vương phi như vậy."

   Nhụy Hương : "Nô tì tạ vương phi tha thứ, sau này vạn vạn dám như thế." Vương gia luôn luôn thập phần trân ái di vật của nguyên vương phi, nay tân vương phi này tự tiện làm chủ muốn chuyển , vương gia bọn họ chút cũng tức giận, có thể thấy là coi trọng tân vương phi, nàng sau này sao còn dám thoái thác.

   Tiêu Tiềm gật gật đầu : "Các ngươi tự bố trí phòng ở ."

   Bọn hạ nhân vội đứng lên, Tiêu Tiềm liền ngồi xuống bên người Lâm Cẩm Nghi, mang theo tươi cười hỏi: "Buổi sáng ta chào mà , nàng tức giận?"

   Lâm Cẩm Nghi : "Ngươi xưa nay công vụ bận rộn, ta có gì mà tức giận ?"

   Tiêu Tiềm cười : "Nàng săn sóc như vậy, trong lòng vi phu băn khoăn."

   Hai người lời này, hạ nhân vừa vặn chuyển bàn trang điểm ra ngoài.

   Lâm Cẩm Nghi liếc mắt cái, liền nhìn thấy mũ kim quan mình từng thích nhất còn ở phía , còn có cái trâm cài đầu khổng tước lúc phía trước Tiêu Tiềm mua ở Châu Ngọc các. Trong lòng nàng vừa động, bỗng nhiên có chút luyến tiếc. Đây đều là thứ nàng thập phần thích đó a, bỏ vào khố phòng có thể thấy mặt trời nữa.

   Tiêu Tiềm an vị ở bên cạnh nàng, đương nhiên thấy thần sắc nàng rối rắm, liền đơn giản : "Hay là trang sức đó giữ lại ? Đều mới tinh, cho nàng thêm trang cũng tốt."

   Trong lòng bọn nha hoàn vốn giật mình thôi với phản ứng của Tiêu Tiềm lúc trước, lúc này lại sợ rớt cằm. Các nàng đều nhìn thấy ngày xưa vương gia coi trang sức của tiên vương phi là bảo bối, cũng để các nàng chạm vào, chỉ có chính thường chà lau phen... Trước mắt cư nhiên muốn đem hết cho tân vương phi thêm trang? Bất quá trang sức đó đều là bảo bối của tiên vương phi, đến cùng là di vật của người mất, tân vương phi hẳn là muốn.

   Mà khiến các nàng cùng giật mình là, tân vương phi Lâm Cẩm Nghi lại ngụm chấp nhận, : "Tốt, đều là thứ tốt, bỏ vào khố phòng thực đáng tiếc."

   Tiêu Tiềm gật gật đầu, cho người thu thập các đồ vừa dọn dẹp ra, đặt lên bàn trang điểm mới là đồ hồi môn của Lâm Cẩm Nghi.

   Bọn hạ nhân trong lòng kinh đào hãi lãng, mặt cũng dám biểu ra, chỉ vùi đầu làm tốt bổn phận.

   Lúc này cũng đến giờ cơm trưa, Tiêu Tiềm : "Theo quy củ chúng ta hôm nay nên tiến cung thỉnh an thái hậu, thái phi và hoàng hậu. Buổi sáng hoàng huynh vời ta tiến cung, nên trì hoãn. Chúng ta dùng cơm trưa, buổi chiều liền tiến cung."

   Quy củ nên như thế, Lâm Cẩm Nghi cũng trải qua lần, có gì từ chối, gật gật đầu tỏ vẻ mình biết.

   bọn hạ nhân Tầng Hương Uyển còn chuyển chuyển nâng nâng, Tiêu Tiềm cùng Lâm Cẩm Nghi khóa viện ăn cơm.

   Tiêu Tiềm khẩu vị thiên về ngọt, đại trù trong phủ chính là danh trù Giang Nam, Lâm Cẩm Nghi trước khi thành hôn bị Tô thị bắt buộc, cho nàng dùng đồ ăn cay nóng, là sợ nàng ăn nhiều bốc hỏa, đến lúc thành thân thể xinh đẹp xuất giá.

   Lâm Cẩm Nghi cũng khách khí vớiTiêu Tiềm, trước khi ăn cơm để Thiên Ti phòng bếp gọi món ăn cho mình.

   bao lâu, bàn cơm liền thêm món thịt dê nướng hành, món tiêm tiêu sào măng sợi. Đầu bếp còn theo nàng phân phó, nấu cay

   Tiêu Tiềm ăn được cay, hai món đồ ăn này đương nhiên chạm vào.

   Mùi thịt dê bay vào mũi, măng sợi thanh thúy ngon miệng, Lâm Cẩm Nghi cũng quản , chỉ để ý ăn, lúc ăn nửa bát cơm, môi bị cay đỏ bừng. Sau này, ăn cơm cũng bớt cay, nàng kêu muốn uống nước.

   Thiên Ti vội vàng lấy trà lạnh cho nàng, nàng uống hai ngụm lớn, cuối cùng cảm thấy miệng giống như bị lửa đốt khó chịu nữa.

   Tiêu Tiềm có chút buồn cười nhìn nàng, ánh mắt cũng tự giác lưu luyến môi nàng đỏ ửng.

   Lâm Cẩm Nghi cảm nhận được mắt , : "Có gì buồn cười ? Đồ ăn rất cay, ngươi ăn cũng như vậy."

   Tiêu Tiềm loan loan khóe môi, : "Nàng như vậy, ta đây thế nào cũng phải nếm thử." Dứt lời liền nhào sang, ở miệng nàng thử ngụm, còn thừa dịp Lâm Cẩm Nghi kịp phản ứng, vươn đầu lưỡi liếm môi nàng chút.

   Lâm Cẩm Nghi vội vàng muốn đẩy , Tiêu Tiềm trước nàng bước, lui về chỗ mình ngồi, như có đăm chiêu gật đầu : "Quả rất cay."

   Lâm Cẩm Nghi che miệng, má đỏ ửng. Nha hoàn hầu hạ bên cạnh cũng đều quay mặt, làm bộ nhìn thấy tình cảnh vừa rồi.

   "Ta ăn no, trở về thay quần áo, ngươi từ từ dùng." Lâm Cẩm Nghi bỏ lại câu như vậy, vội vàng đứng lên chạy trối chết.

   Tiêu Tiềm tâm tình cực tốt, ăn xong chén cơm trước mặt, lại cho người lấy thêm chén.

   Lâm Cẩm Nghi đỏ mặt trốn về chủ ốc.

   hạ nhân Trấn Nam vương phủ làm việc hiệu suất cực cao, nửa canh giờ, trong phòng bố trí thỏa đáng.

   Lâm Cẩm Nghi xem đồ đạc mới tinh, trong lòng thầm với mình, nàng phải Sầm Cẩm chỉ tâm tâm niệm niệm nghĩ đến Tiêu Tiềm, nên bởi vì ít hành vi của mà tim đập nhanh hơn !

   Buổi chiều nàng cùng Tiêu Tiềm muốn vào cung, phải giữ thể diện chút, Thiên Ti mở tủ quần áo, cầm vài món cho nàng chọn lựa.

   Lâm Cẩm Nghi vừa chọn bộ áo màu hoa đào hoa văn như ý cùng cái váy ngân văn thêu trăm điệp độ hoa, thấy Thủy Vân tiến vào bẩm báo: "Vương phi, Hồng Chúc di nương cầu kiến."

   Hồng Chúc, cái tên này Lâm Cẩm Nghi cũng xa lạ. Nguyên là nha hoàn trong Trấn Nam vương phủ, sinh ra vốn thập phần mỹ mạo, nhưng thân phận của nàng ấy có chút xấu hổ. Bởi vì Lâm Cẩm Nghi từng muốn chải tóc, nâng nàng ấy làm di nương cho Tiêu Tiềm. Nhưng bất đắc dĩ Tiêu Tiềm chút nào cảm kích, đuổi nàng ấy ra. Nhất thời Hồng Chúc thành chuyện chê cười của bọn hạ nhân lúc trà dư tửu hậu, nàng muốn bay lên đầu cành làm phượng hoàng, nhưng căn bản vương gia bọn họ chướng mắt con chim sẻ này. Sầm Cẩm cảm thấy có lỗi với nàng, vẫn cứ để ở Bích viện, nâng thành di nương, phái hai hạ nhân hầu hạ. Nhưng sau này Tiêu Tiềm cũng nhìn đến nàng ấy dù lần, thân phận di nương kia cũng là thùng rỗng kêu to.

   Trước mắt Tiêu Tiềm tục cưới nàng làm 'Tân vương phi', nàng ấy tới bái kiến cũng là tình lý bên trong.

   Lâm Cẩm Nghi gật gật đầu, cho Thủy Vân dẫn người tiến vào.

   PS: Cuối năm ta bận quá, còn nhiều thời gian edit truyện. Truyện Diện thủ bên kia ta đành tạm ngừng đến lúc nào hết bận, còn truyện này ta làm được đến khoảng chương 80.
   Các nàng cho ý kiến:
   1. giữ tiến độ 1 ngày/1 chương đến lúc nào hết chương để đăng các nàng chờ ta rảnh rỗi.
   2. đăng 1 tuần 2-3 chương, đến lúc ta hết bận là vừa.

  3. xukem

   xukem Active Member

   Bài viết:
   106
   Được thích:
   109
   Đăg 1 tuần 2-3 chương nàg ạ chứ đăg xong 1 lúc r chờ nàg rảh nàg đăg ta quên hết r:-/:-/

  4. A fang

   A fang Well-Known Member

   Bài viết:
   558
   Được thích:
   553
   đồng ý với ý kiến của lầu
   heavydizzy, Tứ công tửxukem thích bài này.

  5. Hale205

   Hale205 Well-Known Member

   Bài viết:
   680
   Được thích:
   568
   Phương án 2 nàng :yoyo57:
   heavydizzysusu thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :