1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Kế phi thượng vị công lược - Cốt Sinh Mê (Hoàn)

Thảo luận trong 'Cổ Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. A fang

   A fang Well-Known Member

   Bài viết:
   560
   Được thích:
   555
   biết khi nào mới hiểu ra mọi chuyện đây
   heavydizzy thích bài này.

  2. Tứ công tử

   Tứ công tử Active Member

   Bài viết:
   173
   Được thích:
   203
   Ta vừa đọc rv của hằng lê. Thấy rất hay. Ủng hộ nàng edit. Tuy nhiên đợi đọc hết Sủng hậu mới nhẩy hố này. nàng
   heavydizzy thích bài này.

  3. heavydizzy

   heavydizzy Well-Known Member

   Bài viết:
   1,435
   Được thích:
   55,303
   @Tứ công tử truyện này ta cũng ko làm nhanh được, mỗi tuần 2 - 3 chương là nhiều nhất. Bạn cứ từ từ đọc.

   Chương 9


   Tô thị nhàng bâng quơ câu như vậy, Lâm Cẩm Nghi vẫn chưa để bụng, chỉ nghĩ Trung Dũng hầu phủ gia nghiệp to lớn, có việc cần đương gia chủ mẫu Tô thị tự mình xử lý cũng là bình thường.

   Hai mẹ con ra khỏi trà lâu, lên xe ngựa nhà mình.

   đường về, Lâm Cẩm Nghi nhớ Thiên Ti nhắc tới phu nhân Trung Dũng hầu được khỏe, liền hỏi thăm thân thể bà.

   Tô thị thở dài, "Tổ phụ tổ mẫu cao vì đau lòng biểu tỷ con, lần này chính là thương tâm quá độ. Tổ phụ con còn dễ , xương cốt vẫn mạnh khỏe. Nhưng tổ mẫu con vài năm nay thân thể được như ý... Ai, con cũng còn , nên biết chút chuyện, nương với con, là để con có thể chuẩn bị tâm lý."

   Lâm Cẩm Nghi giật mình, rất nhanh hiểu được ý Tô thị nhắc nhở.

   thân mình ngoại tổ mẫu xấu như vậy sao?

   Tô thị thấy nàng vẻ mặt thảng thốt, sợ nàng nhất thời tiếp thụ được, lại khuyên giải an ủi : "Sinh lão bệnh tử, vốn là nhân chi thường tình. Nương biết con và tổ mẫu thân thiết, cũng sợ con đến lúc đó thể chịu được, cho nên mới trước với con tiếng."

   Lâm Cẩm Nghi thở dài tiếng, gật gật đầu, "Con hiểu. Tổ mẫu người... cát nhân thiên tướng, khẳng định có thể chuyển biến tốt."

   Tô thị sao ao ước như thế?

   Mẹ con hai người vài lời, xe ngựa dừng ở cửa Trung Dũng hầu phủ.

   Nha hoàn vén mành đỡ bọn họ xuống xe ngựa.

   Vào cổng chính, Lâm Cẩm Nghi muốn Thuận Hoà đường thăm Trung Dũng hầu phu nhân.

   Tô thị lại cản lại, : "Tổ mẫu con lúc này hẳn là uống thuốc ngủ. Trước mắt con cũng cần qua, cùng nương về Phong Nghiên uyển trước."

   Phong Nghiên uyển chính là viện Tô thị ở.

   Lâm Cẩm Nghi nghĩ bà có chuyện riêng tư muốn với mình, liền theo bà đường trở về.

   Nhưng vào phòng, nàng mới phát trong phòng người đứng.

   phải ai khác, là thứ trưởng nữ Lâm Phương Nghi trong phủ.

   Tô thị dắt Lâm Cẩm Nghi ngồi xuống, cho lui tất cả hạ nhân hầu hạ trong phòng, mới nhướn mí mắt nhìn Lâm Phương Nghi đứng cúi đầu, có vẻ có chút luống cuống chân tay.

   "Con đến xem trán muội muội con." Tô thị lời ít ý nhiều .

   Lâm Cẩm Nghi trán còn giữ vết sẹo lần trước ngã cầu thang. Tuy rằng vết sẹo phải rất sâu, nhưng nàng da mỏng thịt mềm, miệng vết thương cũng chưa đủ thời gian khép lại, cho nên vẫn rất chói mắt. Trước mắt chỉ thả chút tóc mái che lên.

   Lâm Phương Nghi tiến lên, ngược lại bỗng quỳ xuống, đầu cúi càng thấp, "Phương Nghi biết sai rồi, còn thỉnh mẫu thân trách phạt."

   Lâm Cẩm Nghi lúc này mới hiểu được, thương thế của tiểu A Cẩm sợ là thoát nổi can hệ với nàng ấy.

   Đại khái chính là trướng khí lúc trước Tô thị muốn thanh toán.

   Tô thị lại chậm rãi : "Ta biết tâm con có oán hận, cảm thấy con lớn như vậy, việc hôn nhân còn chưa định, là ta ở giữa làm khó dễ. Nhưng con cũng nên đem oán khí này phát tiết đến người muội muội con!"

   Lâm Phương Nghi lại kêu dám, khẩn thiết : "Phương Nghi biết mẫu thân luôn luôn quan tâm việc hôn nhân của con, con dám có tâm tư như vậy. Muội muội ngày đó ngã xuống cầu thang, quả là lỗi của con, nhưng Phương Nghi tuyệt đối phải cố tình, còn thỉnh mẫu thân minh giám."

   Tô thị lại : "Vậy con trở về lĩnh phạt . Giam cầm nửa tháng, sao chép Kinh Phật, cần ta phải dạy con."

   Lâm Phương Nghi cung kính đáp ứng, biện giải thêm câu nào cho mình.

   Tô thị cần phải nhiều lời nữa, trực tiếp để nàng ấy trở về.

   Lâm Phương Nghi yên lặng tiếng động lui ra ngoài, trong phòng chỉ còn hai mẹ con các nàng.

   Lâm Cẩm Nghi bởi vì cũng lúc trước thân thể này làm sao bị thương, cho nên cũng .

   Nhưng Tô thị rất nhanh bắt đầu nàng: "Con trước mắt thân mình tốt, ta phạt con, chờ con khỏe, con cùng với tỷ tỷ con lĩnh giống nhau phạt ."

   Sao chính mình cũng bị phạt? Nàng phải bị hại sao?

   Lại nghe Tô thị tiếp tục : " phải vì tỷ tỷ con trước đây đè ép con lần, con liền ghi hận trong lòng, cố ý trọc tâm từ nàng. Nàng ấy lần trước bị lui hôn lần, vốn canh cánh trong lòng, con lại cố tình những lời nghe nổi..."

   Theo lời bà, Lâm Cẩm Nghi mới biết ngọn nguồn trong đó. Nguyên lai biểu muội nàng bị ngoài ý muốn kia là vì tỷ muội hiềm khích, phát sinh chút tranh chấp nho , mới ngã xuống cầu thang.

   Nàng có chút ủy khuất, phải vì mình, mà là vì nguyên thân biểu muội. Biểu muội nàng cũng số khổ, chỉ vì vậy mất mạng. Trước mắt, mẫu thân còn muốn trách phạt.

   Tô thị thấy khuôn mặt nhắn của nàng có chút ủy khuất, tuy rằng đau lòng, đến cùng vẫn mềm lòng.

   Nha đầu kia, ngày thường quả bị dưỡng hơi kiêu căng. Ở nhà còn hoàn hảo, về sau gả nhà khác, có ai đến che chở đây? thể lại bước theo con đường của ngoại sinh nữ được!

   "Bên người con, vài nha hoàn ta xem cũng phải đắc lực, bình thường cũng biết khuyên can con, chỉ biết để con làm xằng bậy. Nương an trí hết lại, sau này cho Thiên Ti bên người ta phòng con hầu hạ, mặt khác lại tìm vài nha hoàn qua thay thế bổ sung."

   Lâm Cẩm Nghi vốn sợ bị người bên cạnh thấy mình khác thường, Tô thị an bày thế này vừa đúng giải quyết lo lắng cho nàng. Nàng đương nhiên phản đối, chỉ : "Chuyện trước nữ nhi biết mình làm sai rồi, bọn hạ nhân đến cùng cũng chỉ là phụng mệnh làm việc, còn thỉnh ngài cần trách phạt họ quá nặng."

   Tô thị ấn ấn trán nàng, "Hôm kia còn con bệnh nặng trận rồi khỏi hẳn, ổn trọng hơn. Thế nào vừa hạ quyết tâm lại càng mềm yếu. Đừng nương dạy con, con cảm thấy làm hạ nhân hầu hạ bên người chủ tử, ngoại trừ chỉ có thể nghe lời, trọng yếu nhất là cái gì?"

   Lâm Cẩm Nghi lắc lắc đầu, tỏ vẻ mình biết.

   Tô thị liền tiếp tục : "Trọng yếu nhất là chữ 'Trung'! phải bọn họ nguyện ý nghe con phân phó là trung. Các nàng ấy nên giúp con làm phải trái, biết cái gì tốt cho con, cái gì tốt cho con, rồi giúp con xu lợi tránh hại! Nếu cái này cơ bản làm được, thể giữ ở bên người. Cha con từ trước có thanh danh hoàn khố, hẳn con cũng nghe chút. Cũng là bởi vì năm đó tổ phụ tổ mẫu tuổi già, thể tự mình dạy , mới khiến bị ác bộc xúi giục, dưỡng hỏng tâm tính..."

   Tô thị đem đạo lý chậm rãi phen, Lâm Cẩm Nghi nghe cũng minh bạch. Hóa ra hạ nhân mù quáng nghe theo chủ tử là đúng sao?

   Nàng khỏi nghĩ đến khi đó ở Trấn Nam vương phủ, bởi vì cảm thấy thuốc đắng, thể nuốt, hơn nữa uống thời gian bệnh cũng chuyển biến, càng cảm thấy là Tiêu Tiềm cho người kê thuốc này đến tra tấn mình, liền bảo đại nha hoàn Vân Liễu vụng trộm đổ thuốc ... Tiêu Tiềm biết rồi giận dữ, lúc này cước bán Vân Liễu , chút cố kỵ Vân Liễu là nha hoàn hồi môn nàng theo từ nhà mẹ đẻ của.

   Nàng lúc đó còn cảm thấy Tiêu Tiềm bất cận nhân tình, nay nghe Tô thị , Tiêu Tiềm thế nhưng... là vì nàng đúng ?

   "Con cũng lớn, vài năm nữa nương cũng giữ được con. Chờ việc đại tỷ tỷ con định hôn nhân, là đến việc của con. Sau này ngươi phải tham gia vào mọi việc nhiều hơn, cũng nên học xử lý công việc. bằng bắt đầu từ lần này, ngoài Thiên Ti, chính con tự mình chọn vài nha hoàn dạy bảo. Sau này chuyện trong viện, con bắt đầu quản lý."

   Lâm Cẩm Nghi tuy làm người hai đời, nhưng những việc đó cũng chưa làm. Từ trước đều là Kỷ thị quản lý, sau này gả cho Tiêu Tiềm, lại là Nhụy Hương bên cạnh Tiêu Tiềm đến lo liệu. Nàng nhất thời cũng có chút lo sợ, sợ mình làm tốt.

   Tô thị vỗ vỗ tay nàng, ôn nhu : " cần lo lắng, nương giúp con."

   biết có phải bởi vì thay đổi thân mình hay , Lâm Cẩm Nghi tự nhiên đối với mọi người Trung Dũng hầu phủ thân thiết hơn, dường như chưa từng trải qua mấy năm xa lạ. Lúc này nghe Tô thị như vậy, nàng an tâm hơn.

   Đúng vậy, cần sợ. Trước mắt, nàng trùng sinh làm người, rất nhiều việc quả cần chậm rãi học hỏi. Lúc này nàng bao giờ muốn sống hết đời hỗn độn ngây thơ như thế nữa.

  4. nữ sinh 9x

   nữ sinh 9x Well-Known Member

   Bài viết:
   590
   Được thích:
   677
   học lăn qua lộn lại rồi còn về bên ý

  5. Anhdva

   Anhdva Well-Known Member

   Bài viết:
   1,126
   Được thích:
   1,027
   Học rồi mới biết trước đây hiểu lầm người ta, phải .

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :