1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Kế phi thượng vị công lược - Cốt Sinh Mê (Hoàn)

Thảo luận trong 'Cổ Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Chôm chôm

   Chôm chôm Well-Known Member

   Bài viết:
   570
   Được thích:
   4,609
   Vợ chồng nhà này nguy hiểm , dối gạt dưới. :))))). Đề nghị lần sau a đánh thuốc mê liều cao hơn cho các chị kia nhỡ có phải trông cửa cũng có được giấc ngủ êm ái hơn. :)))))
   heavydizzy thích bài này.

  2. heavydizzy

   heavydizzy Well-Known Member

   Bài viết:
   1,435
   Được thích:
   55,318
   Chương 107

   Hoàng hậu kiềm chế chán ghét với Hiền phi, an ủi vỗ vỗ mu bàn tay Lâm Cẩm Nghi, sau đó cười với Hiền phi: "Hiền phi muội muội đến."

   Hiền phi chậm rãi từ cửa tiến vào, Lâm Cẩm Nghi cùng ngoại mệnh phụ khác phải đứng lên hành lễ đón chào.

   Hiền phi lên phía trước, hành lễ với hoàng hậu, cười : "Thiếp thân tới chậm, để tỷ tỷ đợi lâu."

   Phong Khánh đế đại thọ, phi tần khác sớm đến Khôn Trữ cung đón khách cùng hoàng hậu, nhưng Hiền phi khoan thai đến chậm, còn muốn các ngoại mệnh phụ đầy điện hành lễ đón chào trước, thái độ kiêu căng này hiển nhiên ràng. Hoàng hậu lại như hồn nhiên để ý, tiếp tục cười : "Bản cung nghe Hiền phi muội muội mấy ngày trước đây đột nhiên phong hàn, tới chậm cũng quan trọng, dưỡng tốt thân mình mới là chính ."

   Hiền phi ngồi xuống vị trí phía dưới trước mặt hoàng hậu, lắc đầu cười bất đắc dĩ : "Thánh thượng cũng như tỷ tỷ, hôm qua còn riêng tặng rất nhiều dược liệu, nhưng thân thể muội muội chính là tốt, cách hai ba ngày lại khó chịu lần."

   Hiền phi trong lời ngoài lời đều khoe khoang Phong Khánh đế sủng ái, mặt hoàng hậu vẫn có thể duy trì mỉm cười. Nhưng Lâm Cẩm Nghi, từ lúc Vương Minh Yên vào trong điện, mặt trầm xuống hung hăng nhìn chằm chằm nàng ấy.

   Hiền phi và hoàng hậu hàn huyên xong, mắt phượng đảo qua, tầm mắt dừng ở người Lâm Cẩm Nghi, "Đây phải Trấn Nam vương phi sao? Hôm nay là sinh thần của hoàng thượng, sao lại cúi mặt, nhìn mất hứng."

   Lâm Cẩm Nghi động khóe miệng, ngoài cười nhưng trong cười : "Nương nương có lý, chỉ là gần đây gặp chuyện phiền lòng, để ngài chê cười."

   Vương Minh Yên việc này là tay Hiền phi bày ra, lúc này nghe Lâm Cẩm Nghi chủ động nhắc tới, đương nhiên theo lời nàng hỏi trước: "Chuyện phiền lòng gì? bản cung nghe chút, chừng có thể vì Trấn Nam vương phi phân ưu giải nạn."

   Lâm Cẩm Nghi rũ mắt xuống, : "Cũng phải đại , chỉ là Cẩm Nghi gần đây nghe chuyện phiền lòng, nhà giàu sa sút, nuôi nữ hài nhi đưa vào nơi nhà cao cửa rộng làm thiếp, toàn gia theo gà chó lên trời, qua vài năm an ổn, lại quên chính mình tên họ gì, tiếp tục bồi dưỡng nữ hài nhi khác, chuẩn bị đưa cho nhà khác làm thiếp. Nương nương ngài , thế gian sao có thể có nhà nào biết xấu hổ như vậy?"

   Hiền phi sắc mặt đột nhiên khó coi, Lâm Cẩm Nghi lời này phải là đánh thẳng vào mặt nàng sao!

   "Trấn Nam vương phi, ngươi cái gì!" Hiền phi nghiến răng nghiến lợi hô.

   Lâm Cẩm Nghi che miệng, ra vẻ kinh hoảng : "đồn đãi thô bỉ nơi hương dã, nên cho nương nương nghe, làm bẩn tai nương nương. Hiền phi nương nương thứ tội."

   Hoàng hậu bên cạnh trong lòng vui đến nở hoa, cho cùng a! Hiền phi dù kiêu ngạo được sủng thế nào? Bất quá là thiếp thất, tự mình làm thiếp, còn muốn để biểu muội mình làm thiếp, cũng phải cả nhà biết xấu hổ sao!

   "Tốt lắm, Hiền phi muội muội, Trấn Nam vương phi cũng bất quá là chút việc nhà, chẳng phải nhằm vào ai, ngươi cũng đừng so đo, làm mất dáng vẻ phi tần, để người khác xem còn cho là ngươi thẹn quá thành giận đâu." Hoàng hậu nhìn như khuyên giải, kỳ cũng họa theo lời Lâm Cẩm Nghi . Quả , nếu phải trong lòng Hiền phi có khúc mắc, sao có thể ở trường hợp như vậy màng dáng vẻ mà kêu lên.

   Nhất thời mọi người trong điện hoặc khe khẽ , hoặc che miệng cười trộm, Hiền phi khuôn mặt hoa dung nguyệt mạo sưng thành màu gan lợn.

   Bất quá Hiền phi cũng là lão nhân trong cung, sóng to gió lớn gặp nhiều, nàng rất nhanh bình tĩnh lại. Lâm Cẩm Nghi xưa nay cho tới giờ chủ động gây chuyện, lần này nàng trước mặt người khác như vậy, phải chứng minh nàng giận Vương Minh Yên sao, kế hoạch của mình phát huy tác dụng phải sao?

   Hiền phi tự khoe đối với nam nhân vẫn có chút hiểu biết, nam nhân nào thích tươi mới, Tiêu Tiềm đương nhiên cũng như thế. Bất quá Tiêu Tiềm và Lâm Cẩm Nghi tình cảm hòa thuận, chờ Tiêu Tiềm đối với Vương Minh Yên tươi mới qua , còn có thể về bên cạnh Lâm Cẩm Nghi. Nhưng chỉ cần Lâm Cẩm Nghi giống như bây giờ khí thế bức nhân, nàng và Tiêu Tiềm lúc đó ngăn cách càng ngày càng sâu.

   Nghĩ như vậy, Hiền phi cũng khó chịu, so sánh với chỗ tốt về sau, tại bị chọc ngoáy hai câu, có tính là gì đâu?

   Hiền phi cười quay lại với Vương Minh Yên: "Minh Yên, đừng bản cung làm biểu tỷ nhắc nhở ngươi, làm nữ nhân phải chú ý ôn lương kiệm nhường, ngươi về sau gả cho ai, vạn thể giống người nào đó miệng lưỡi như vậy, buông tha người, giữ được trượng phu mình , còn có thể làm người khác chê cười."

   Vương Minh Yên mím môi cười, "Tạ nương nương dạy bảo, Minh Yên nhớ kỹ."

   Lâm Cẩm Nghi lúc đầu thấy Hiền phi cam chịu tức giận, còn ra cao hứng, lúc này lại giận tái mặt, lửa giận dâng cao hung hăng trừng mắt nhìn qua.

   Lời sắc bén qua lại, Hiền phi và Lâm Cẩm Nghi đều đầy bụng lửa giận, thèm thêm nửa câu, cũng bắt chuyện tiếp.

   Các nàng thủy hỏa bất dung, đương nhiên ngoài hoàng hậu dự kiến, nàng thấy họ như thế cũng vui vẻ, mặn nhạt khuyên vài câu, cũng bỏ qua.

   Lúc sau, Phong Khánh đế dẫn theo vương công hậu duệ quý tộc, trọng thần triều đình bãi giá phòng tiệc, hoàng hậu cũng dẫn nhóm nữ quyến tới.

   Phong Khánh đế hôm nay mặt mang cười, tâm tình mười phần sai, còn miễn lễ cho mọi người, để mọi người theo thứ tự ngồi xuống.

   Tiêu Tiềm ngồi gần Phong Khánh đế nhất, Lâm Cẩm Nghi đương nhiên an vị ở bên , đối diện bọn họ chính là Hiền phi và Vương Minh Yên.

   Lâm Cẩm Nghi nghiêm mặt, mắt xem mũi mũi nhìn tâm, nhưng mặt vẫn lộ ra vẻ chán ghét.

   Tiêu Tiềm thập phần ân cần rót rượu gắp thức ăn cho nàng, nàng đến ánh mắt cũng nâng chút.

   Chuyện Lâm Cẩm Nghi náo loạn với Tiêu Tiềm rồi tức giận thôn trang sớm truyền khắp kinh thành. Trong tiệc ít người hoặc sáng hoặc tối xem náo nhiệt.

   Tiêu Tiềm bận rộn lúc, Lâm Cẩm Nghi cũng trả lại vẻ mặt, hơn nữa tiệc nhiều ánh mắt nhìn như vậy, Lâm Cẩm Nghi trước mặt người khác rượu mời uống lại thích uống rượu phạt, chính là cho thể diện, Tiêu Tiềm rốt cục cũng giận tái mặt, vợ chồng hai người mặc dù ngồi cùng nhau nhưng gì.

   Đương nhiên Hiền phi và Vương Minh Yên ở giữa, hai người khóe miệng đều cong đến tận tai.

   Yến hội bắt đầu lát, thái tử Tây An đứng lên chúc thọ Phong Khánh đế, đưa lễ lên. Thái tử nay cũng sắp mười lăm tuổi, Phong Khánh đế hai mươi lăm tuổi mới được trưởng tử như vậy, trong lòng đương nhiên càng thiên vị , nghe lời chúc mừng rồi, thoải mái : "Con ta có tâm, vi phụ thập phần cao hứng."

   Tiếp đó là nhị hoàng tử cùng hoàng tử khác theo thứ tự tiến lên. Nhị hoàng tử tuổi sắp mười ba, nhưng vóc người rất cao, từ tập võ lại luyện ra thân cơ bắp tinh tráng, ngược lại so với thái tử thành thục ít.

   Phong Khánh đế càng hưng trí, chờ các hoàng tử xong, đều nhất loạt khen ngợi.

   Tiệc quá nửa, rượu nóng tai. Vương Minh Yên theo Hiền phi đứng lên, cung nữ dâng tỳ bà, nàng hiến khúc nhạc, mừng thọ Phong Khánh đế. Ngón tay ngọc tỳ bà bay nhanh, khúc đàn khi nhàng, khi thư hoãn, là làn điệu mọi người chưa bao giờ nghe.

   Hết khúc, Phong Khánh đế vỗ tay cười : "Minh Yên đàn vô cùng tốt, khúc này rất hay, đúng là trẫm cũng chưa bao giờ nghe, là từ đâu tập được?"

   Vương Minh Yên mím môi cười, trong mắt ý cười lưu quang dật thải, trả lời: "Khúc này thần nữ gần đây riêng vì thánh thượng làm ra, chút tài mọn, bêu xấu."

   Phong Khánh đế cũng cười nhìn nàng, tiểu nương xinh đẹp lại có tài như vậy, đừng Tiêu Tiềm, cho dù cũng có chút động tâm.

   Tiêu Tiềm cũng nhìn nhiều Vương Minh Yên, trong mắt tràn đầy tán thưởng. Lâm Cẩm Nghi mặt trầm trọng đến chảy ra nước, nàng đứng phắt lên, cứng ngắc : "Thiếp thân thân thể có bệnh , muốn ra ngoài dạo."

   Phong Khánh đế cũng coi như lý giải, vẫn chưa khó xử nàng, "Trấn Nam vương phi thân thể khoẻ ra ngoài hít thở khí." xong còn gọi hai cung nữ trong điện, ra ngoài cùng nàng.

   Tiêu Tiềm từ đầu đến cuối lời nào, lúc này sắc mặt càng khó coi, trùng hợp nhị hoàng tử tới kính rượu, bên người Tiêu Tiềm cũng có ai, để cho nhị hoàng tử ngồi xuống. Thúc cháu hai người mặc dù thể rất quen thuộc, nhưng đến cùng là huyết mạch chí thân, đương nhiên cũng chuyện.

   Nhị hoàng tử mang đến là rượu tự chuẩn bị, Tiêu Tiềm uống vào cảm thấy tư vị rất tệ, hơn nữa nhị hoàng tử bên cạnh liên tiếp khuyên mời, bao lâu, bầu rượu hơn phân nửa vào bụng Tiêu Tiềm.

   Tửu lượng Tiêu Tiềm vốn bình thường, hơn nữa hôm nay người sáng suốt đều có thể nhìn ra tâm tình được tốt, cho nên lâu say, mọi người cũng cảm thấy chỗ nào đúng.

   Tiêu Tiềm đầy mặt ửng hồng ghé vào bàn, Phong Khánh đế nhìn thấy, nhị hoàng tử liền đứng dậy áy náy : "Là nhi thần đúng, tán gẫu cùng bát thúc, biết bất giác để người uống nhiều."

   Phong Khánh đế cũng ngoài ý muốn, : " có cách nào, ngươi đỡ bát thúc ngươi xuống nghỉ ngơi ."

   Nhị hoàng tử đáp ứng tiếng, để cung nhân tùy thị đỡ Tiêu Tiềm trở về tẩm cung của mình.

   Tiệc rượu vẫn tiếp tục, bên trong náo nhiệt, Vương Minh Yên vô ý đổ rượu vào quần áo. Hiền phi nhàng trách cứ nàng câu, cho nàng lui ra ngoài thay quần áo.

   Sau đó, tiệc rượu qua hơn nửa, mọi người hoặc nhiều hoặc ít đều uống, Phong Khánh đế cũng chịu nổi, chuẩn bị cho mọi người giải tán. thấy cung nhân hoang mang rối loạn tiến vào bẩm báo : "Thánh thượng, trong điện Thừa Hi xảy ra chuyện!"

   Điện Thừa Hi, cũng chính là cung điện nhị hoàng tử. Nhị hoàng tử cùng Tiêu Tiềm xuống nghỉ ngơi vẫn trở về.

   Phong Khánh đế mày nhảy dựng, hỏi: "Phát sinh chuyện gì?"

   Cung nhân kia vẻ mặt đỏ bừng, ấp úng nửa ngày, : "Nô tì ngọng nghịu , thỉnh bệ hạ di giá, tới định đoạt!"

   Hiền phi cũng đứng lên : "A Nhường phải cùng với Trấn Nam vương sao? xảy ra chuyện gì?" xong lại nghiêng đầu với Phong Khánh đế, "Thánh thượng, ngài và thiếp thân cùng nhìn chút."

   Phong Khánh đế luôn đồng ý đem chuyện trong hoàng thất náo đến trước mắt người ngoài, nhưng lúc này trong điện những người này đều nghe được cung nhân bẩm báo, cũng thể ngồi mặc kệ, nhân tiện : "Được, vậy trẫm tự nhìn cái. Nếu phải chuyện quan trọng, cẩn thận cái đầu của ngươi!"

   Cung nhân kia tự giác rùng mình, lại vụng trộm nhìn Hiền phi cái, Hiền phi chỉ tiếc rèn sắt thành thép trừng mắt nhìn trở lại, cung nhân kia mới khẳng định: "Quả là đại , nô tì dám khi quân."

   Những người khác trong tiệc nghe cung nhân vậy, hẹn đều tò mò đứng lên, hôm nay là ngày sinh của Phong Khánh đế, đến cùng là có đại gì, khiến cung nhân này kích động như thế, còn nhất định phải để Phong Khánh đế tự mình qua?

  3. HHONGMINH

   HHONGMINH Well-Known Member

   Bài viết:
   835
   Được thích:
   793
   Chiêu gạo nấu thành cơm đây mà
   heavydizzy thích bài này.

  4. Chris_Luu

   Chris_Luu Well-Known Member

   Bài viết:
   388
   Được thích:
   541
   Nghi a c cho Vmy cặp vs nhị hoàng tử rồi gậy ông đập lưng ông lăm Tks nàng hóng chương mới

  5. jennytruong

   jennytruong Well-Known Member

   Bài viết:
   202
   Được thích:
   318
   Rồi. Vương Minh Yên vs Nhị hoàng tử loạn luân rồi đây.
   Chiêu 1 hòn đá ném trúng 2 3 con chim này Tiềm dùng thành thạo quá nhỉ? Vừa trừ bỏ đc vmy, vừa trừ đc Hiền phi thay Hoàng hậu vừa trừ đc kẻ địch thay Thái tử lại diệt trừ đc tộc Vương thị.

   Bản thân mình Hiền phi làm thiếp rồi mà còn lôi kéo muội muội cũng làm thiếp nhà ngta lại còn khoe khoang k biết xấu hổ.
   Lazzy Le, tart_trungxukem thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :