1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Kế phi thượng vị công lược - Cốt Sinh Mê (Hoàn)

Thảo luận trong 'Cổ Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Anhdva

   Anhdva Well-Known Member

   Bài viết:
   1,126
   Được thích:
   1,027
   đến cao trào mà...
   heavydizzy thích bài này.

  2. omomatic00

   omomatic00 New Member

   Bài viết:
   3
   Được thích:
   2
   cao trao.hong chương sau:yoyo29::yoyo29::yoyo29:
   heavydizzy thích bài này.

  3. Tứ công tử

   Tứ công tử Active Member

   Bài viết:
   173
   Được thích:
   203
   Cầu chương mới. đến đoạn cao trào
   heavydizzy thích bài này.

  4. heavydizzy

   heavydizzy Well-Known Member

   Bài viết:
   1,435
   Được thích:
   55,306
   Chương 108

   Hoàng hậu mười phần sâu sắc, ánh mắt đảo qua phòng tiệc, lập tức liên tưởng đến cái gì, " là chuyện Thừa Hi điện, để Hiền phi muội muội tự xử lý là tốt rồi, cần gì làm phiền thánh thượng. Thánh thượng ngày thường ngày vạn dặm, sinh thần hôm nay khó được có cơ hội thả lỏng, cần gì lây dính tục ?"

   Hiền phi rũ mắt xuống, kiều kiều nhược nhược : "Thần thiếp vốn có bản , gặp việc hoảng loạn, việc trước mắt lại phát sinh ở Thừa Hi điện, có lẽ là A Nhường có chuyện gì đây? Thần thiếp càng có chủ ý, cho nên mới thỉnh thánh thượng đến định đoạt."

   Hoàng hậu ở trong lòng mắng nàng ngụm, hồ mị tử này, giờ phút này cũng quên thông đồng thánh thượng? !

   Phong Khánh đế gật đầu: "Hoàng hậu cần nhiều lời, cùng trẫm đến là được."

   Vinh vương gia đứng lên theo, "Hoàng huynh, có phát sinh việc gì quan trọng? Thần đệ bồi ngài đồng hành được ?"

   Phong Khánh đế chưa lên tiếng, Hiền phi thể đợi : "Nghĩ đến hẳn là có việc gấp, cung nhân mới có thể hoảng thành như vậy, vương gia cùng đương nhiên rất tốt." Nàng biết tính tình Phong Khánh quen thói việc lớn hóa , lúc này đương nhiên ước gì càng nhiều người theo làm chứng.

   Vì thế, Phong Khánh đế cùng hoàng hậu, Vinh vương gia, Hiền phi cứ như vậy theo cung nhân Thừa Hi điện.

   Thừa Hi điện vốn là có rất nhiều cung nhân cung nữ hầu hạ, lúc này ngoài điện lại chỉ có mấy người trông coi.

   Phong Khánh đế hồ nghi liếc nhìn Hiền phi cái, Hiền phi tránh tầm mắt dường như muốn hiểu hết thảy của , làm bộ như thập phần quan tâm : "Cũng biết bên trong có chuyện gì ? Bên ngoài sao nửa người hữu dụng cũng có, biết lười nhác nơi nào, xem thần thiếp về sau thu thập đám nô tài này thế nào."

   Hiền phi càng nhiều, trong lòng Phong Khánh đế khả nghi càng lớn, bất quá đến đây, cũng có đạo lý vào xem.

   Phong Khánh đế đầu, rất nhanh vào trong điện. Đồng dạng, trong điện bóng người, chỉ dày đặc mùi rượu, ít quần áo nữ nhi phân tán xung quanh, mà quần áo màu nhạt này vung vãi ở nơi rất dễ thấy, cái đai lưng thêu mãng xà màu giáng tử, đai lưng mười phân quen mắt, Phong Khánh đế cơ hồ lập tức nhận ra, mắt trầm xuống, cước bộ nhanh hơn vòng qua bình phong ——

   Hoàng hậu và Vinh vương gia theo sát, mấy người vào nội điện hẹn mà cùng thay đổi sắc mặt.

   Đại thái giám Uông Minh Tuyền luôn tùy thị bên cạnh Phong Khánh đế, lúc này theo vào, thấy tình huống giường, hoảng hốt thét lên, trong phòng yên ắng, tiếng càng có vẻ chói tai.

   "Ai ô ô, đây là thế nào?" Hiền phi bên môi khỏi giơ lên tươi cười, bước nhanh từ phía sau Phong Khánh đế ra.

   Bỗng nhiên, nàng cười nổi.

   giường bằng gỗ khảm đá, lúc này đôi nam nữ ôm nhau ngủ. Nữ tử đúng là Vương Minh Yên, còn nam tử ràng lại là nhị hoàng tử Tiêu Nhường!

   Phong Khánh đế khuôn mặt lạnh có thể kết thành băng, lớn tiếng chất vấn Hiền phi: "Đây là chuyện gì? !"

   Hoàng hậu trong lòng vui mừng quá đỗi, lúc này cũng biểu ra, chỉ mát mẻ : "Thánh thượng cũng cần hỏi nhiều, chúng ta đều nhìn tận mắt."

   Hiền phi kinh ngạc nên lời, sau lát mới lẩm bẩm : "Thế... này sao có thể? Sao có thể là a Nhường?"

   Nàng vừa thốt ra, Phong Khánh đế cũng phải ngốc tử, cơ hồ nháy mắt hiểu được dụng ý của nàng.

   Vinh vương gia cũng theo lắc đầu thở dài : "Tuy rằng hoàng gia chúng ta đứa đều hiểu sớm, a Nhường cũng mười ba tuổi... Nhưng Vương nương này, là biểu muội của Hiền phi nương nương, luận ra a Nhường còn phải gọi nàng tiếng biểu di, thế nào lại ..."

   Hoàng hậu tiếp tục theo: "Tuy rằng bầu trong ba ngàn, Vương nương và Hiền phi muội muội trong đó chưa tới huyết thống thân bao nhiêu, nhưng nàng và a Nhường khác bối phận! Hai người làm ra chuyện bực này, cũng phải là... phải là rối loạn luân thường sao!"

   Uông Minh Tuyền đến trước giường cầm chăn đắp lên hai người bọn họ, động tĩnh này lập tức làm tỉnh Vương Minh Yên.

   Nàng thấy người tới trước giường, cũng thể kinh hoảng, nhưng lúc tầm mắt nàng dừng ở người bên gối, tiếng thét kinh hãi chói tai vang trong điện.

   Phong Khánh đế giận dữ bật cười, nhìn Hiền phi : "Ngươi nuôi nhi tử ngoan, ngươi có biểu muội tốt, ha!"

   Hiền phi mặt đầy lệ quỳ xuống : "Thánh thượng minh giám, a Nhường phẩm tính thuần lương, quả quyết làm ra loại tình này, trong này... trong này nhất định có mưu, là người khác hại a Nhường!"

   Phong Khánh đế cũng muốn nghe nàng nhiều lời, hôm nay trường hợp như vậy cũng thể huyên náo quá lớn, chỉ : "Hôm nay đợi mọi người tản , trẫm xử trí các ngươi! Người tới, đem người trong điện Hiền phi tạm giam lại, có trẫm phân phó, cho phép ra ngoài nửa bước!" xong phẩy tay áo bỏ .

   Hiền phi quỳ mặt đất khóc kềm chế được, nàng làm sao hiểu nổi vốn thiết kế Tiêu Tiềm, thế nào lúc Phong Khánh đế đến, người giường lại biến thành con trai mình đây?!

   Vinh vương gia thở dài nặng nề tiếng, theo Phong Khánh đế ra ngoài.

   Hoàng hậu cuối cùng, lúc này dừng lại ôn hoà : "Hiền phi muội muội cũng đừng khóc, thánh thượng rồi, ngươi khóc cho ai xem đây? Có thời gian nên nghĩ làm sao lo liệu tốt về sau, lâu nữa tiểu biểu muội cho ngươi thêm tôn tử béo a!"

   Hiền phi bị hoàng hậu chọc phen, nhưng kém khí được. Hoàng hậu mỉm cười, cũng xen vào nữa, ra khỏi điện.

   lâu, Tiêu Nhường từ từ tỉnh dậy, nghe được tiếng khóc của Hiền phi, vuốt sau gáy phát đau ngồi dậy hỏi: "Mẫu phi, ngài đây là thế nào?"

   Hiền phi càng đau đớn, khóc : "Con ta, con bị người tính kế còn biết?"

   Tiêu Nhường quay đầu thấy Vương Minh Yên lui ở góc giường, lập tức giống như bị người hắt vào đầu chậu nước lạnh, buốt từ đầu đến chân.

   Tại sao có thể như vậy?! ràng đỡ Tiêu Tiềm tới nghỉ ngơi, đuổi những người khác , sau đó Vương Minh Yên mượn cớ rời tiệc đến, thấy Vương Minh Yên cởi áo tháo thắt lưng nằm chỗ với Tiêu Tiềm, cho người thông tri Phong Khánh đế. Lại sau đó, canh giữ ở cửa, đột nhiên sau đầu tê rần, liền bất tỉnh nhân ...

   *******

   Phong Khánh đế đen mặt mang theo người về phòng tiệc, mà khiến ngờ là, Tiêu Tiềm cũng về phòng tiệc, cùng Lâm Cẩm Nghi cái gì, hai người thoạt nhìn cực kỳ hòa thuận.

   Mọi người chuyện, Uông Minh Tuyền xướng giá, tất cả đều đứng dậy hành lễ.

   Phong Khánh đế trầm mặc lên ngồi, lúc qua vợ chồng Tiêu Tiềm, dừng chân, : "Tiểu bát, ngươi cùng vương phi nhà ngươi hòa hảo ?"

   Tiêu Tiềm cười cười, tâm tình sung sướng : "Thần đệ rượu say tỉnh lại mới tìm vương phi, vương phi còn tức giận thần đệ."

   Lâm Cẩm Nghi giận dữ nhìn Tiêu Tiềm cái, "Nếu phải vương gia thừa dịp say rượu khoe mẽ, ta mới để ý tới ."

   Vợ chồng hai người kẻ xướng người hoạ, người khác ai nhìn thấy hai người nối lại tình xưa, thêm mỡ trong mật.

   Hoàng hậu theo sau đến, chỉ cảm thấy bọn họ so với người thân còn thân hơn, liền cười : "Tốt tốt, vợ chồng vốn là đầu giường đánh nhau, cuối giường làm lành, nhìn các ngươi như vậy, bản cung cũng an tâm."

   vài câu, Phong Khánh đế và hoàng hậu về ghế ngồi xuống. Hai người tâm tình hoàn toàn bất đồng, nhưng biểu ra. Chỉ có Vinh vương gia, là người dấu được chuyện gì, mới vừa rồi thấy chuyện bí mật cung đình, lúc này chỉ cảm thấy mới vừa rồi lo Bát ca gặp chuyện may, mới muốn theo Phong Khánh đế cùng qua, là ngu xuẩn!

   Bát ca , Trấn Nam vương đại danh lừng lẫy Đại Diệu! Trải qua bao sóng to gió lớn, sao có thể dễ dàng bị tính kế như vậy, mình buồn lo vô cớ !

   Hiền phi đường ra, lúc này lại trở về, mặt đế hậu mặc dù nhìn ra cái gì, nhưng Vinh vương gia u sầu đầy mặt, người hiểu biết sớm cho người hỏi thăm.

   lâu, yến hội kết thúc, Phong Khánh đế cũng có hưng trí giữ người chuyện, mọi người đều cáo từ, tự trở về nhà.

   Lâm Cẩm Nghi và Tiêu Tiềm tâm tình tệ, hai người cười cười, lâu ra cung lên xe ngựa nhà mình.

   Trong xe ngựa chỉ có hai người, Lâm Cẩm Nghi cố kỵ bật cười: "Hôm nay thể tự mình Thừa Hi điện xem tiếc nuối, nghĩ đến biểu cảm Hiền phi nương nương nhất định mười phần phấn khích."

   Tiêu Tiềm cười chọc cái trán nàng, "May mắn Hiền phi kiềm chế được, thọ yến hoàng huynh động thủ, bằng ta cũng biết còn phải đợi bao lâu mới có thể gặp nàng. Trong lòng ta gấp đến được, nàng còn cười ?!"

   Lâm Cẩm Nghi vuốt trán, tránh ngón tay , "Chàng gấp cái gì? Ta mới thôn trang ở tháng, chàng cũng tới mười bảy mười tám lần, mỗi lần chàng đến, hôm sau nhìn Thải Ca ánh mắt hồ nghi, ta đều hận thể tìm cái lỗ chui xuống, còn phải mặt dày bịa chuyện dối lừa nàng, còn phải tại chàng!"

   Tiêu Tiềm cười : "Được được, đều do ta, chuyện này kết thúc, chúng ta cũng cần diễn trò phải ? Về sau ngày ngày ở cùng nhau, cũng cần giống như làm trộm."

   Cười xong náo xong, Lâm Cẩm Nghi khỏi lo lắng vấn đề, "Chàng thánh thượng có biết là chúng ta làm trò quỷ ?"

   Tiêu Tiềm nghiêm mặt : "Hoàng huynh đăng cơ lâu như vậy, đương nhiên cũng phải dễ lừa bịp. Nhưng hôm nay việc này, thứ nhất phát sinh ở Thừa Hi điện, lại là đám người Hiền phi an bày nhân thủ đến thông tri. Thứ hai, bên người nàng có cung nhân phái tới, đương nhiên có thể chứng minh chúng ta rất sớm ở chung chỗ. xác thực trong lòng có biết, nhưng lại có nhân chứng vật chứng, mà hôm nay hoàng hậu và lão Cửu đều cùng, tận mắt nhìn thấy, việc này tốt lành qua , cũng chỉ có thể coi Hiền phi và nhị hoàng tử bị túm mũi dắt tự nhận hậu quả xấu."

   "Kỳ chiêu này chúng ta cũng đủ tệ hại, nhị hoàng tử lưng gắn tiếng 'loạn luân', hoàng hậu nương nương đương nhiên túm chặt tha, sau này đừng tham gia đoạt đích, dù ở trước mặt hoàng hậu thẳng lưng làm người khó khăn, lại tiếp vẫn nửa hài tử đâu..."

   Tiêu Tiềm bật cười tiếng, "Từ sinh trưởng ở trong cung, người nào phải bảy tám tuổi hiểu lí lẽ ? mười ba tuổi, bị Hiền phi dưỡng thành sai lệch, hôm nay nếu phải ta ra tay, cũng là trông cửa làm nhân chứng, để hoàng huynh tiến vào bắt kẻ thông dâm. Bất quá cũng là kết cục tự hỗ trợ tạo ra, nếu phải kích tất trúng, còn phải tốn phen sức lực." Cái gọi là đánh rắn đánh giập đầu, làm nhị hoàng tử triệt để ngã ra khỏi đội ngũ đoạt đích, đảng Hiền phi vẫn là con rết trăm chân ngã.

   Lâm Cẩm Nghi khỏi thở dài, " đến cũng là gieo gió gặt bão, chỉ hy vọng sau này có thể dưỡng tính tình tốt hơn."

  5. Dung Nguyễn 1995

   Dung Nguyễn 1995 Active Member

   Bài viết:
   239
   Được thích:
   227
   biết là người cổ đại trưởng thành sớm, nhưng nam tử mới 13 thôi a, :yoyo54::yoyo30::yoyo30:
   heavydizzyxukem thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :