1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Kế phi thượng vị công lược - Cốt Sinh Mê (Hoàn)

Thảo luận trong 'Cổ Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. heavydizzy

   heavydizzy Well-Known Member

   Bài viết:
   1,435
   Được thích:
   55,307
   Chương 114

   Tiêu Tiềm tỉnh lại rồi, thân thể vẫn suy yếu. Phong Khánh đế để tẩm cung cho ở nửa tháng, đến lúc có thể xuống giường mới cho người đưa về Trấn Nam vương phủ.

   Tuy rằng Tiêu Tiềm thiếu chút nữa xảy ra đại , Lâm Cẩm Nghi lại luôn canh giữ trong cung, Trấn Nam vương phủ được Nhụy Hương quản lý, vẫn gọn gàng ngăn nắp, xảy ra chuyện gì.

   Hôm đó Tiêu Tiềm trở lại vương phủ, được Vương Đồng bị thương mới khỏi quỳ trước giường thỉnh tội.

   Tiêu Tiềm mắng hai câu, so đo với . Vương Đồng cũng hổ thẹn được, nhất định phải để Tiêu Tiềm trị tội .

   Tiêu Tiềm ăn đủ cứng đầu quật cường như trâu, cũng muốn phạt , lại nhìn về phía Lâm Cẩm Nghi xin giúp đỡ.

   Lâm Cẩm Nghi ngầm hiểu, lúc này nhân tiện : "Vương Đồng nhận phạt, vương gia phạt ." xong nàng khẽ cười cười, lại tiếp tục : "Vương gia trước mắt thân mình tốt, vụ trong phủ để ta làm chủ. Vương Đồng, ngươi tuổi cũng , bổn vương phi phạt ngươi cùng với Nhụy Hương sớm ngày thành hôn, từ nay về sau nghe lệnh Nhụy Hương, ngươi có phục hay ?"

   Vương Đồng đỏ mặt lên, than thở: "Vương phi đâu phải phạt thuộc hạ..."

   "Mặc kệ, chỉ hỏi ngươi có phục hay ?"

   Nhụy Hương bên cạnh sớm đỏ bừng gò má, buông mắt xuống, Vương Đồng nhìn nàng cái, nhanh chóng ngụm đáp ứng.

   Tiêu Tiềm lại : " đáp ứng rồi, cũng đừng để lỡ, vương phi sớm bắt đầu thay các ngươi trù bị, trong phủ đều có sẵn các thứ, tháng sau các ngươi chọn ngày lành tùy ý thành hôn ."

   "Nhanh như vậy, " Nhụy Hương giọng , "Nô tì còn chưa có... còn chưa có chuẩn bị sẵn sàng đâu." Nàng vừa lập gia đình thể làm nha hoàn cho Lâm Cẩm Nghi, người đắc dụng bên Lâm Cẩm Nghi, trừ Thiên Ti, Thải Ca hai đại nha hoàn hồi môn, cũng chỉ có nàng.

   Lâm Cẩm Nghi biết nàng lo lắng cái gì, nhân tiện : "Ta vào phủ lâu, tuy rằng bình thường ít chỗ cần ngươi hỗ trợ. Nhưng chẳng lẽ ngươi cảm thấy, ta có ngươi nhúng tay vào đỡ nổi vương phủ này?"

   Nhụy Hương đương nhiên dám.

   "Vậy tốt rồi, có gì lo lắng. Dù sao ngươi sau này vẫn ở trong phủ, làm nha hoàn được, làm nương tử quản càng tiện."

   "Đúng thế" Tiêu Tiềm cũng đệm theo, "Vương phi thay các ngươi tìm cách tốt rồi, các ngươi nếu đáp ứng, chẳng phải là phụ ý tốt của vương phi?"

   Nhụy Hương và Vương Đồng nhìn nhau, hẹn mà cùng lộ vẻ xấu hổ, cũng cứ như vậy đáp ứng xuống.

   Sau đó, Tiêu Tiềm ở vương phủ dưỡng thương, Lâm Cẩm Nghi vừa chiếu cố , vừa bắt đầu trù bị hôn Vương Đồng cùng Nhụy Hương.

   Giống như Tiêu Tiềm , Lâm Cẩm Nghi sớm thầm chuẩn bị, các thứ đều có sẵn, nhân thủ trong phủ cũng đủ, chỉe còn cái ngày hoàng đạo và chuẩn bị hỉ phục cho hai người.

   Lâm Cẩm Nghi lúc trước ở thôn trang, dù sáng dù tối khuyên Thải Ca, lúc này vẫn còn chút lo lắng cho nàng, bất quá Thải Ca ngược lại giống như có chuyện gì, cũng có nửa điểm vui.

   Lâm Cẩm Nghi muốn cùng nàng chuyện công bằng lần. Thải Ca cũng lảng tránh, thản nhiên : " dối gạt vương phi, lúc trước nô tì quả sinh ra chút tâm tư quá giới hạn, nhưng về sau trong phủ chúng ta trải qua chuyện như vậy, vương thống lĩnh và Nhụy Hương tỷ tỷ lại cùng vương gia lên chiến trường phương bắc, bọn họ đồng sinh cộng tử, nô tì chặt đứt ý niệm này."

   Lâm Cẩm Nghi đương nhiên : "Vậy là tốt rồi, ngươi cũng đừng gấp, trong phủ chúng ta nhiều người như vậy, luôn có người càng thích hợp hơn Vương Đồng. Nếu những ngươi này đều chướng mắt, trong kinh thành vaãn còn nữa, ta nhất định chọn được lang quân như ý cho ngươi."

   Thải Ca vừa cảm động vừa hổ thẹn, lúc trước nàng và Thiên Ti đáp ứng Tô thị chung thân gả chăm sóc Lâm Cẩm Nghi, chính mình lại quá giới hạn bổn phận động tâm với người khác, Lâm Cẩm Nghi trách tội nàng, còn lo lắng trong lòng nàng dễ chịu, vài lần khuyên giải nàng, trước mắt còn nhận lời như vậy…

   tháng sau, Vương Đồng và Nhụy Hương đại hôn. Hai người tuy tính là chủ tử ở vương phủ, nhưng đều là lão nhân bên người Tiêu Tiền nhiều năm lập ít công lao, Tiêu Tiềm đương nhiên bạc đãi họ, tự mình làm chủ hôn , còn mời rất nhiều đồng nghiệp của .

   Vương Đồng và Nhụy Hương thành hôn, Lâm Cẩm Nghi trước đó chuẩn bị tòa nhà riêng. Tuy rằng bọn họ chuyển ra ngoài, ban ngày vẫn sáng sớm đến Trấn Nam vương phủ chờ việc, hết ngày cùng nhau trở về nhà.

   Tiêu Tiềm giải độc, vết thương cũng nghiêm trọng, nhưng đối ngoại vẫn khăng khăng thể vất vả, còn cần tĩnh dưỡng.

   Phong Khánh đế thập phần băn khoăn, miễn vào triều làm việc , còn tự mình mang theo y chính đến Trấn Nam vương phủ thăm vài lần.

   Tiêu Tiềm sớm hạ dược cho cả nhà ngự y, y chính này mỗi lần chẩn đoán xong đều mặt ủ mày chau cùng kết luận.

   Phong Khánh đế càng áy náy, lấy từ khố phòng trong cung nhiều dược liệu trân quý ban cho Tiêu Tiềm, cũng dặn dò Tiêu Tiềm phóng tâm dưỡng thương, còn Tiêu Nhường tháng trước biên quan phương bắc trước, ý tứ chính là Tiêu Tiềm chỉ cần dưỡng thương cho tốt, như trước là trung quân đô đốc phủ tay cầm binh quyền, chưởng đô đốc, cần phương bắc cùng Tiêu Nhường chịu khổ.

   Tiêu Tiềm cũng biểu ra cao hứng, chính là vẻ mặt hổ thẹn bản thân mình cũng biết phải dưỡng bao lâu mới tốt, thể vì Phong Khánh đế phân ưu giải nạn, đúng.

   Phong Khánh đế trấn an vài câu, còn chức vụ trong quân luôn luôn để cho , bảo cần nghĩ nhiều.

   Hai người huynh hữu đệ cung phen, Lâm Cẩm Nghi ở bên nghe được cũng cảm thấy đau răng.

   Như thế qua ba bốn tháng, Tiêu Tiềm từ cuối đông đầu xuân giả bệnh đến cuối xuân đầu hạ.

   Phong Khánh đế mỗi ngày công vụ quấn thân, ngày vạn dặm, dần dần quan tâm cũng ít . Phong Khánh đế lạnh lùng xuống, trong kinh thành này, quan viên thấy gió sử đà, chú ý đối với Trấn Nam vương phủ đương nhiên càng ít.

   Tiêu Tiềm chọn giờ phút này, dâng tấu chương mình nghe được tin tức, là hải ngoại có thần y nổi danh, có lẽ có thể trị được bệnh cho , muốn hải ngoại tìm y hỏi dược.

   Phong Khánh đế đương nhiên thể đồng ý, còn đặc biệt để công tượng chế tạo con thuyền lớn có thể cất chứa hơn trăm người cho Tiêu Tiềm.

   Trong lúc Tiêu Tiềm cáo ốm, Lâm Cẩm Nghi cũng thể thường xuyên xuất môn, hai người ở trong phủ thiếu chút nữa buồn đến sắp hỏng rồi. Lúc này vất vả được cơ hội quang minh chính đại xuất hành như vậy, Lâm Cẩm Nghi hoan hô nhảy nhót tạm biệt cùng Tô thị, Lâm Ngọc Trạch, mang theo Thiên Ti, Thải Ca mọi ngườin theo Tiêu Tiềm lên thuyền.

   Tiêu Tiềm bên người mang theo Vương Đồng và Nhụy Hương đám người cùng thị vệ võ nghệ cao cường, còn tìm đội thuyền viên có kinh nghiệm, hai người đương nhiên cần lo lắng gì, ra ngoài du ngoạn.

   Lúc thuyền lớn rời bờ, Tiêu Tiềm và Lâm Cẩm Nghi đứng ở sàn tàu hứng gió.

   "Chúng ta lần này ít nhất mấy tháng nửa năm, bên ngoài cũng thể thoải mái như trong phủ, đến lúc đó nàng đừng hối hận kêu khổ." Tiêu Tiềm phe phẩy quạt giấy, trêu đùa nàng.

   Lâm Cẩm Nghi hừ tiếng, : "Khó được có cơ hội kiến thức phong thổ hải ngoại, nếm chút khổ sở là gì."

   dân phong Đại Diệu tuy rằng cởi mở, nhưng nữ tử xuất hành có nhiều bất tiện, nữ tử có thể ra ngoài kiến thức các nơi núi cao biển rộng vô cùng hiếm có, càng đừng là ra hải ngoại. Lúc nàng vẫn là Sầm Cẩm thường xuyên xem du ký, với thăm danh xuyên đại sơn nhân hâm mộ thôi, nay được cơ hội cái khó được như vậy, cao hứng còn kịp, đâu so đo người khác.

   "Nhưng mà chàng, " Lâm Cẩm Nghi nhìn kinh thành phồn hoa càng ngày càng xa, dần dần , "Buông bỏ vinh quang quyền bính chàng dùng mệnh đổi về, chàng sau này cũng đừng hối hận."

   Tiêu Tiềm lơ đễnh cười cười, " làm, còn hối hận cái gì."

   "Chàng có nghĩ tới hay , kỳ lúc trước chàng có thể an bày ở trước mặt hoàng đế diễn lần như vậy, cũng hoàn toàn có thể làm hai dứt điểm..."

   "Giết hoàng huynh, chính mình thượng vị hoặc là đắn đo nâng đỡ người khác lên sao?" Tiêu Tiềm ngắt lời, "Vậy càng có ý tứ. Hoàng huynh ta tuy có phúc hậu, nhưng tóm lại vẫn là hoàng đế tốt. Ta hành quân đánh giặc có lẽ còn được, nhưng có tài trị thế, thượng vị lại vạn vạn kịp . Nếu nâng đỡ người kia lên, ai có thể cam đoan về sau vẫn tốt ? Dù tính là tốt, nghe lời, lợi ích mê muội, ai có thể cam đoan mười năm hai mươi năm sau đâu? Huống hồ ta cũng phải người có dã tâm, dĩ nhiên được thứ mình quý trọng nhất, nên biết tốt thu tay."

   "Nàng a," chập cây quạt, nhàng gõ đầu nàng, "Sớm hỏi, chờ lên thuyền lại hỏi cái này, đừng cho là ta biết tiểu tâm tư của nàng."

   Lâm Cẩm Nghi đương nhiên đủ tin tưởng , cho nên mới đợi đến lúc thuyền , mới đem nghi vấn ở trong lòng lâu hỏi ra. Nàng thẹn thùng cười cười, tiến lên gắt gao nắm lấy tay , " hối hận sao?"

   " ." dùng lực ôm lại nàng.

   ----------oOo----------

   PS: truyện hoàn rồi nhé. Chúc mọi người ăn tết vui vẻ. Ra tết có quà cho các bạn chăm chỉ tích cực ủng hộ chuyện, coi như là lì xì năm mới.

  2. Tứ công tử

   Tứ công tử Active Member

   Bài viết:
   173
   Được thích:
   203
   Cảm ơn chủ nhà. Chúc nàng lại hoàn thành 1 bộ.Có ngoại truyện ko nàng ơi. Kết hơi vội. Đọc ko đc thỏa mãn
   heavydizzyA fang thích bài này.

  3. A fang

   A fang Well-Known Member

   Bài viết:
   560
   Được thích:
   555
   chúc mừng hoàn truyện:yoyo55::yoyo55::yoyo55:
   heavydizzy thích bài này.

  4. Chris_Luu

   Chris_Luu Well-Known Member

   Bài viết:
   388
   Được thích:
   541
   Lại 1 truyện nữa hoàn rồi. Chúc nàng ăn tết vui vẻ
   heavydizzy thích bài này.

  5. Sweet you

   Sweet you Active Member

   Bài viết:
   221
   Được thích:
   211
   Vậy là truyện hoàn rồi. Có ngoại truyện k ạ?
   heavydizzy thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :