1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Kế sách theo đuổi phu quân sau khi sống lại - Tô Nhị Thiếu

Thảo luận trong 'Hiện Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. NgocThanhh95

   NgocThanhh95 Active Member

   Bài viết:
   229
   Được thích:
   334
   Chương 30: Lục soát đủ chưa


   Nửa bước rời theo phía sau Hàn Lạc Tuyển, càng chạy, Lâm Thư càng thấy kỳ quái, nhịn được lên tiếng hỏi: "Đây phải là hướng về Hàn Sơn tự sao? Chúng ta đâu vậy?" Nghĩ đến trước đó phát chuyện ghê tởm của Đỗ Linh Nguyệt ở Hàn Sơn tự, nàng liền có dự cảm xấu.

   Thấy nàng lên tiếng hỏi, như sực nhớ ra gì đó, vẫn bước , còn hỏi ngược lại: "Trước khi thẩm lý vụ án ngươi bị bắt cóc, ngươi đến Hàn Sơn tự, có phải là phát ra điều gì rồi ?"

   Lâm Thư thầm kinh hãi, sao biết nàng đến Hàn Sơn tự chứ? Lúc ấy chỉ có nàng và A Cường, hai người họ chưa từng nhắc đến chuyện này với người khác, sao Hàn Lạc Tuyển biết được?

   Thấy nàng hoài nghi mình, Hàn Lạc Tuyển hề kích động, bình tĩnh : "Ngày đó người nọ cũng xuất môn, ta phái người theo dõi ta tới gần Hàn Sơn tự mất dấu. Đúng lúc bọn họ nhìn thấy ngươi ở bên ngoài Hàn Sơn tự."

   " ra là như trò đùa." Gật đầu cái, Lâm Thư còn tưởng cũng phái người theo dõi nàng!

   "Trở lại chuyện chính. Ngày đó, sau khi ngươi và ta tách ra ở Phúc Lai cư, đến Hàn Sơn tự phát ra gì hả?"

   Mặc dù Hàn Lạc Tuyển thầm phái người theo dõi Lâm Thư, nhưng lại dám cách nàng quá gần. Dù sao nàng xuất môn cũng đều mang theo cao thủ, nên rất dễ phát ra người lạ. Cho nên chỉ nghe thuộc hạ hồi báo, hôm đó Lâm Thư hết hồn hết vía từ Hàn Sơn tự trở về phủ. L^3...Q^4***^¥,,,D...0....>.<11,,...-=- vốn hơi hoài nghi nhưng vẫn chưa có cơ hội thăm dò nàng. Trước mắt lại có tin tức người nọ xuất phát đến Hàn Sơn tự, Hàn Lạc Tuyển mới đột nhiên nhớ ra hôm đó Lâm Thư cũng đến chỗ ấy, hơn nữa, hình như còn gặp phải chuyện xấu. Xâu chuỗi lại tất cả, đoán chắc ngày đó Lâm Thư gặp chuyện có liên quan đến người nọ.

   Lúc này, Lâm Thư cũng kịp thời phản ứng. ‘Người nọ’ trong miệng là chỉ Triệu Á Thanh. Triệu Á Thanh bỏ rơi được người thám thính của ở gần Hàn Sơn tự. Mà nàng, lại phát ra quan hệ bất chính của Đỗ Linh Nguyệt và người kia ở Hàn Sơn tự.

   Triệu Á Thanh, Đỗ Linh Nguyệt! Trong đầu ràng, Lâm Thư đột nhiên dừng bước. ra hai kẻ cặn bã đó sớm thông đồng ở cùng nhau rồi! Thảo nào đến hai mươi tuổi mà Đỗ Linh Nguyệt vẫn chưa thành thân, mà Triệu Á Thanh mới đến Đỗ phủ nhắc khẽ, tỏ ý muốn nạp ả ta làm Trắc phi, Đỗ gia lập tức gật đầu đồng ý! Cứ như vậy để Đỗ Linh Nguyệt vào phủ Tấn Vương!

   được đoạn, hồi lâu vẫn chưa thấy Lâm Thư đáp lại, Hàn Lạc Tuyển vừa quay đầu, liền phát nàng cách đoạn khá xa, dừng chân ngẩn người. Lộn trở lại, đến gần mới nhìn khuôn mặt nàng đầy tức giận, cau mày hỏi: "Ngươi làm sao vậy? Nghĩ tới chuyện gì mà tức giận như thế?"

   "Chuyện chúng ta điều tra còn sâu xa hơn những gì chúng ta nghĩ đó." Sắc mặt nàng trắng bệch, lẩm bẩm.

   Nàng ngờ lòng dạ của Triệu Á Thanh lại thâm sâu đến mức ấy. Tứ đại gia tộc có quyền quyết định Thái tử của triều đình Đại Chu. Trừ Hàn gia có nữ nhi ba đại gia tộc khác đều có nữ nhi. Triệu Á Thanh vậy mà sớm xuống tay với Đỗ gia, quyến rũ Đỗ Linh Nguyệt rồi! Sợ rằng Đỗ gia chung chiến tuyến với Triệu Á Thanh rồi. Đỗ gia sớm dâng năm vạn quân vùng ven cho Triệu Á Thanh, nếu báo chuyện này với Hoàng thượng, chắc chắn khiến cho bệ hạ nảy lòng kiêng kỵ với Tứ gia, chừng nghĩ cách thu hồi binh quyền của Tứ gia.

   Mặc dù Lâm Thư rất nhưng Hàn Lạc Tuyển thính tai nên vẫn nghe được. Nhìn xung quanh hồi, kéo Lâm Thư tới góc , hỏi: "Ngươi có ý gì? chút."

   "Hôm đó ta đến Hàn Sơn tự dâng hương, dâng hết hương liền cảm thấy nhàm chán, thấy cảnh sắc Hàn Sơn tự tệ, bèn mang theo hộ vệ của ta là A Cường dạo quanh chùa. ngờ ở hậu viện nghe được vài thanh kỳ quái, ta muốn xem, bị A Cường ngăn cản. càng để ta tìm tòi nghiên cứu ta càng tò mò, hết cách liền cho ta biết động tĩnh kia là tiếng hoan ái . Sau khi nghe xong, ta cảm thấy ghê tởm, bỏ chạy luôn. Rồi ta phát đồ rơi mất đường, ta kêu A Cường tìm giúp ta. -,,,....ll,,,,L3333...,..♫Quu...,..¥,,,DôŊ,,.,.♥♫-=- A Cường chưa trở về, nhưng ta lại thấy nữ nhân che che giấu giấu chạy ra. Lòng ta sinh tò mò, cố ý lại gần nhìn nữ tử kia. Vừa nhìn ta nhận ra đó là đại tiểu thư Đỗ Linh Nguyệt dòng chính của Đỗ gia. Về phần nam tử bất chính cùng nàng ta ta biết." Lâm Thư hết tình hình ngày đó cho Hàn Lạc Tuyển.

   Nghe nàng như thế, Hàn Lạc Tuyển hiểu câu ‘việc điều tra có liên quan rất sâu’ vừa rồi của nàng. Nếu như người nọ cấu kết với tiểu thư Đỗ gia tám chín phần Đỗ gia trở thành phe của người nọ! Kể từ đó, thu về năm vạn quân đội vùng ven của Đỗ gia, coi như ba thế gia khác vô ý, cũng bị Hoàng đế nghi kỵ. Đến lúc đó nếu là Hoàng đế cố ý sửa đổi quy củ của tổ tông, muốn thu hồi binh quyền, động đến Tứ đại gia tộc rồi!

   Mặc dù nghĩ giống Lâm Thư nhưng Hàn Lạc Tuyển cũng có tâm tư riêng. Lâm Thư suy nghĩ chuyện này từ góc độ xấu nhất. Nếu như nghĩ theo hướng tốt, là hai nhà Hàn Lâm hợp lực điều tra kỹ rồi báo lên, nhìn từ mặt này, đây là biểu trung quân của hai nhà Hàn Lâm, tỏ lập trường, đứng về phía bệ hạ. Trước tiên chưa bệ hạ có tin tưởng hai nhà hay , ít nhất có thể đánh tan nghi kỵ của bệ hạ với hai nhà rồi.

   Trầm tư lát, vẻ mặt trầm tĩnh hỏi nàng: "Ngươi muốn cho người nọ leo lên vị trí kia?"

   "Đương nhiên muốn! người dã tâm bừng bừng, lòng dạ độc ác như thế ngồi lên vị trí kia, trọng binh trong tay mấy đại gia tộc chúng ta nhất định bị xử lý. Nhất là Dịch Vương phủ cùng phủ Định Quốc Công , là chấp chưởng quyền lớn nhất trong Tứ gia, ta dọn dẹp trước nhất định là chúng ta.-=-ll,,qq,,,d,,,o,,,nn---Dịch Vương phủ nắm giữ hai mươi vạn đại quân, phủ Định Quốc Công cũng nắm giữ mười vạn cấm quân. Mạc gia và Đỗ gia mới phân chia nắm giữ năm vạn quân đội vùng ven. Quân đội vùng ven cũng chỉ là tạp binh, sao so được với mười vạn cấm quân trong tay Lâm gia. Mặc dù ta biết hai mươi vạn đại quân trong tay Hàn gia là như thế nào, nhưng dựa vào hai mươi vạn đại quân này, Triệu Á Thanh bỏ qua cho Hàn gia đâu." Tay nắm thành quyền, trong mắt Lâm Thư đầy lửa giận.

   Cười như cười quan sát nàng chút, tự nhiên : "Bản công tử chỉ là thuận miệng hỏi chút, ngươi cần gì tức giận như thế. Xem ra ngươi hiểu ta rất , còn hiểu sâu nữa."

   Nhìn dáng vẻ này của , cơn giận của Lâm Thư lập tức tan biến, lúng túng cười : "Ta chỉ căn cứ vào mưu của ta mà nhận định nhân phẩm thôi, chưa bao giờ có quan hệ với ta. Đúng rồi, bây giờ chúng ta còn đến Hàn Sơn tự ?" Lâm Thư sang chuyện khác.

   " nữa. Bản công tử vốn chỉ tò mò là ta đến Hàn Sơn tự làm những gì, nếu biết ta làm gì, vậy cần gì phải tự mình chuyến chứ." Tùy ý vuốt vuốt ống tay áo, lúc này rất nhàn nhã tự tại, khác hẳn với bước chân vội vã lúc trước.

   "Nếu , vậy chúng ta về học viện chứ?" Lâm Thư hỏi thăm.

   Nàng chạy còn chưa với ca ca, nếu tìm được nàng, khéo đại ca tức đến giậm chân đấy.

   "Muốn về ngươi trở về !" Hàn Lạc Tuyển lơ đãng .

   Nghe hình như còn chưa muốn về, Lâm Thư bèn hỏi: "Vậy còn huynh?"

   "Lần trước đáp ứng Thúy nhi nương đến gặp nàng ta, khoảng thời gian này bị gò bó trong học viện. Bây giờ ra ngoài, bản công tử dĩ nhiên phải vui chơi phen." Khi lời này mặt rất phong lưu.

   "Huynh muốn đến Phú Quý lâu ư? Hay là muốn tìm hiểu tình từ nương chuyên xoa bóp kia?" Lâm Thư cơ trí hỏi.

   "Đều phải! Bản công tử đơn thuần là nhớ nhung tay nghề của Thúy nhi nương thôi. có việc gì ngươi trở về ! Đừng theo ta nữa." Hàn Lạc Tuyển chê bai xua xua nàng.

   Mặc dù biết có ý xoa bóp nhưng nàng vẫn khó chịu vì hướng về nữ nhân khác, mà ghét bỏ nàng. Lâm Thư cam lòng : "Nếu như huynh muốn tìm người đấm bóp, ta có thể giúp huynh mà! Tay nghề nhất định kém Thúy nhi!"

   Để ngốc này đấm bóp cho ư? Suy nghĩ chút cảm thấy hai vai đè ép ngàn cân, giống như cảm nhận được nó, sợ run cả người. Vội vàng qua loa: " cần ngươi đâu. Bản công tử chỉ thích tay nghề của Thúy nhi. Ngươi mau trở về ! Ngươi ra ngoài nhất định chưa với đại ca ngươi đâu nhỉ? Đợi lâu gặp ngươi, nóng nảy đấy!"

   "Ta mặc kệ! Ta muốn theo huynh!" Lâm Thư dứt khoát giở trò, dùng sức kéo tay , ý tứ là huynh ngươi đồng ý ta buông tay.

   Tay bị nàng nắm đau nhức, Hàn Lạc Tuyển nhịn được nhíu mày, giọng mất hứng: "Ngươi muốn theo Bản công tử hả? Lấy thân phận gì? Ngươi nhìn ngươi , thân mộc mạc. Lần trước là công tử nhà giàu, lần này nếu theo ta, người ta nghi ngờ cúng khó! Để tránh bứt dây động rừng, lấy đại cục làm trọng, ngươi nên về học viện !"

   Lâm Thư vẫn chưa cam tâm, suy nghĩ chút, : "Cái này dễ thôi! Huynh mang bạc ? Mua cho ta bộ y phục có chất liệu tốt, ta thay là được mà!"

   Đừng có mơ! Hàn Lạc Tuyển liếc nàng cái.

   "Bản công tử ra cửa chỉ mang theo ngân phiếu trăm lượng, bộ y phục tốt ít nhất phải ba đến năm mươi lượng.-,.,,ll,,,q,,,..u....y....do,,,n....-=- Mỗi lần nương trong Phú Quý lâu hầu hạ người ít nhất cũng phải năm mươi lượng , mua y phục còn dư lại mấy chục lượng bạc, chỉ đủ cho mình bản công tử bao Thúy nhi thôi. Tóm lại, ngươi đừng đùa nữa, an ổn quay về học viện mới là lựa chọn thông minh."

   "Ngươi chỉ mang theo trăm lượng thôi sao? Ta tin! Ta muốn lục soát qua mới tin!" Lâm Thư hài lòng khi Hàn Lạc Tuyển bỏ lại nàng rồi chạy tìm nữ nhân khác, dứt lời liền ép đến bờ tường, đôi tay sờ lên người .

   Hàn Lạc Tuyển bị hành động của nàng hù cho ngây ngẩn phút chốc, lấy lại tinh thần phát tay Lâm Thư luồn vào vạt áo trước, sờ đông sờ tây trước ngực . Loại cảm giác này khiến phen xấu hổ, mặt mày chịu thua kém đỏ rực lên, muốn đẩy nàng ra, lại càng bị ép chặt. Lâm Thư còn ép chân vào đùi , giận đến mức muốn cầm đao chém nàng.

   Ngay lúc dùng toàn lực chống cự lại nàng, đám công tử từ góc rẽ ở cửa ngang qua, nhìn hai người ép sát nhau, lập tức huýt sáo, cười dâm đãng.

   "Woa ~ ngờ ở đây lại có đôi đoạn tụ! Nhìn người ta kìa, đúng là nồng tình mật ý!" kẻ huýt sáo trước, lên tiếng trêu đùa.

   kẻ khác cười dâm đãng, phụ họa: "Còn phải sao! Bộ dạng hai người đó tệ, thảo nào muốn ở cùng nhau! Ai, lúc trước ở Nam Phong quán, bản công tử chỉ thấy đôi đoàn tụ đều là cao lớn cường tráng đè ép bé gầy gò, ngờ ở đây lại đổi khẩu vị nặng quá. Kẻ cao lại thích bị bé đè ép, các ngươi nhìn , người ta bị ép tới nỗi mặt hồng như hoa đào!"

   Hàn Lạc Tuyển chưa bao giờ chán ghét Lâm Thư như lúc này, thậm chí muốn bóp chết nàng. Mặc dù ở cách đám công tử kia khoảng nhưng lại nghe từng chữ của bọn họ. Ánh mắt lạnh như đao hung hăng nhìn bọn họ, vẻ mặt đầy sát khí.

   Bị người phát , đám công tử kia cũng còn hứng thú lưu lại, liền cười rời .

   Hàn Lạc Tuyển giãy thoát khỏi Lâm Thư, nhưng miệng vẫn chưa bị nàng che kín. Thấy đám người kia đều hết, liền lạnh giọng hỏi: "Lục soát đủ chưa!"

   Lâm Thư lục soát hồi lâu chỉ tìm được tờ ngân phiếu trăm lượng, vốn còn muốn tìm nữa, nhưng nghe được tiếng lạnh lẽo của từ đỉnh đầu truyền xuống, từ từ dừng tay lại.

   Thấy lực đè của Lâm Thư từ từ giảm dần, Hàn Lạc Tuyển liền đẩy nàng ra, vẻ mặt chán ghét nhìn Lâm Sóc, cắn răng nghiến lợi : " nương Lâm gia đúng là ‘Kỳ Nữ’!" Dứt lời, chẳng thèm liếc Lâm Thư cái, lập tức bỏ .

   Lâm Thư bị vẻ mặt chán ghét của Hàn Lạc Tuyển làm tổn thương. chán ghét nàng ràng như thế ư, cho đến bây giờ nàng chưa từng thấy khuôn mặt tuấn mỹ kia có biểu cảm đó. Trong lúc nhất thời, nàng rất hoảng loạn.

   Đúng rồi, Hàn Lạc Tuyển thích người khác đè lên người , nàng vậy mà quên mất, còn lục soát thân thể nữa. vốn có thiện cảm với nàng, bây giờ nhất định rất chán ghét.

   Hồn bay phách lạc trở về học viện, để ý tới đại ca nàng quấy rầy, nàng chạy thẳng vào phòng mình đóng chặt cửa phòng. Cắm đầu ngã quỵ xuống giường, dùng chăn trùm đầu, bắt đầu khóc to.

   Ngoài cửa, Lâm Sóc vốn muốn mắng Lâm Thư vô lương tâm, lúc đuổi tới phòng nàng, bị nàng nhốt ở ngoài cửa. Lúc này mới cảm thấy có cái gì đúng. Dừng ở trước cửa lúc, nghe được tiếng khóc hu hu từ trong phòng truyền ra. Cơn tức ban đầu phút chốc tan thành mây khói, bắt đầu lo lắng cho nàng.

   "Thư nhi, muội làm sao vậy? Muội mở cửa ra! Đại ca mắng muội nữa, ta sai lầm rồi. Muội đừng khóc, có chuyện gì cứ với ta ! Có phải Hàn thế tử kia bắt nạt muội hay ? Muội cho đại ca biết, ta lập tức trừng trị giúp muội hả giận! Muội đừng khóc mình bên trong nữa! Đại ca lo lắng chết mất! Nếu để cho tổ mẫu và mẫu thân biết, chắc chắn rất đau lòng đấy!"

   Nghe bên trong truyền ra tiếng khóc, Lâm Sóc tức giận gì gì cũng tiêu tan. Đập cửa ‘rầm rầm rầm’ dáng vẻ rất lo lắng.

   Lâm Trúc nhìn nổi, đúng lúc lên tiếng khuyên Lâm Sóc: "Thế tử, ngài hãy để cho tiểu thư ở mình . Nàng đóng cửa là muốn có ai quấy rầy cả."

   Lâm Sóc cảm thấy rất có đạo lý, nhưng nghe Lâm Thư khóc lóc vẫn yên lòng. Đứng ở bậc cửa, lâm vào trầm tư.

   Trước đó là Thư nhi chạy trốn Hàn Lạc Tuyển , muội muội đau lòng chắc chắn có liên quan đến ta. Tiểu nương mà Lâm gia bọn họ nâng niu trong lòng bàn tay, cưng chiều lớn lên, Hàn Lạc Tuyển vậy mà dám chọc Thư nhi đau lòng như thế!

   Lâm Sóc nhất thời thu hồi ấn tượng ban đầu tốt đẹp về Hàn Lạc Tuyển, trong lòng bắt đầu suy nghĩ làm sao trừng trị Hàn Lạc Tuyển, xả giận cho muội muội.
   AikoNguyen thích bài này.

  2. NgocThanhh95

   NgocThanhh95 Active Member

   Bài viết:
   229
   Được thích:
   334
   Chương 31: Mỹ nhân cười tiếng


   Hôm ấy, trời trong xanh, gió nhè , hoa cúc móng cua trồng trong học viện nở rộ đẹp đẽ. Thấy Lâm Thư tim phổi, mặt dày chạy theo Hàn Lạc Tuyển, trong lòng Lâm Sóc vừa giận vừa hờn. Hai ngày trước, Lâm Thư khóc đến đau lòng muốn chết, sau đó chạy trở về phủ. Ngay lúc Lâm Sóc cho là nàng quay lại nữa qua ngày, Lâm Thư quay về đây. Bị người ức hiếp, đứa ngốc này cũng chẳng thèm nhớ kỹ, thấy Hàn Lạc Tuyển còn hấp ta hấp tấp chạy tới bên cạnh người ta. Đối với vị tiểu tổ tông Lâm Thư này, Lâm Sóc rất là đau đầu.

   Lâm Thư biết suy nghĩ của đại ca mình, vừa tan học liền chạy đến bên cạnh Hàn Lạc Tuyển. Hôm đó nàng khóc lớn trận, ngủ giấc, tỉnh lại đều mất sạch cảm giác đau lòng gì gì đó. Trong lòng càng thêm kiên định muốn theo đuổi Hàn Lạc Tuyển, nam nhân này nàng bỏ lỡ kiếp, thể lại lỡ mất lần nữa. Vì vậy, nàng chạy trở về Lâm phủ, xin tổ mẫu chỉ cách để người nam nhân thích mình . Nghe được kinh nghiệm quý báu từ tổ mẫu, Lâm Thư tràn đầy lòng tin chạy trở về học viện.

   Phu tử chân trước vừa , Lâm Thư liền chạy tới bên cạnh Hàn Lạc Tuyển, lấy lòng nhe răng cười cái, chào hỏi: "Hì! Hàn Lạc Tuyển, vừa rồi ta thấy huynh ngẩn người trong giờ học, huynh nghĩ gì thế?"

   Bản công tử nghĩ cái gì liên quan gì đến ngươi! Hàn Lạc Tuyển ngờ Lâm Thư ngốc nghếch lại mặt dày như thế, ngày đó tỏ sắc mặt với nàng mà nàng còn mặt dày đến gần chuyện với . Liếc nàng cái, lại nhìn Lâm Sóc dùng ánh mắt giết người theo dõi , Hàn Lạc Tuyển lạnh nhạt mở miệng: "Bản công tử có chuyện, thứ cho thể tiếp chuyện được." Dứt lời, liền xoay người muốn .

   Lâm Thư nhanh tay lẹ mắt kéo tay , bất mãn bĩu môi, làm nũng : "Huynh có chuyện gì thế! Hôm nay phu tử cho bài tập, ta thấy cũng chẳng có ai hẹn huynh, huynh có chuyện gì chứ. với ta mấy câu, cũng sao mà."

   Hàn Lạc Tuyển bị dáng vẻ hiền dịu đó của Lâm Thư kích thích, thân thể run cái, cứng mặt, nhìn nàng giống như nhìn người điên. Dưới tình huống ở học đường, trước công chúng, cùng dám quá đáng với Lâm Thư. Dù sao gần đó còn có Lâm Sóc nhìn chằm chằm, nếu như ầm ỹ, với ai cũng bất lợi. Suy nghĩ chút, Hàn Lạc Tuyển dùng Lâm Sóc để ứng phó Lâm Thư.

   "Ngươi quay đầu lại nhìn ánh mắt huynh trưởng của ngươi , hiểu. Nếu huynh trưởng ngươi thích ngươi đến gần ta, vì sao ngươi vẫn nghe lời, còn chạy tới gần ta?"

   Nghe vậy, Lâm Thư quay đầu liếc đại ca mình, quá để ý : " sao, hai ngày nay mắt của đại ca ta bị co giật, khó coi chết được. Huynh cần để ý, huynh ấy nhằm vào huynh đâu."

   Hàn Lạc Tuyển biết nàng là quá ngốc hay ánh mắt có vấn đề. Ánh mắt ăn thịt người kia của Lâm Sóc rành rành, người sáng suốt vừa nhìn liền biết là nhằm vào . Thừa dịp Lâm Thư lơ là, liền rút tay mình ra khỏi bàn tay nàng, bất đắc dĩ : "Bản công tử có chuyện quan trọng, Lâm tiểu huynh đệ vẫn nên bỏ qua cho ta !"

   Ở bên cạnh, xem thoại bản, Hoàng Hữu Tài nghe được lời của Hàn Lạc Tuyển, tò mò ngẩng đầu. .//./ll,..,,e...,e.e.,q....,,..uy.....d...,..o,,,nnnn....Đây là lời mà học thần mặt lạnh trong học viện của bọn họ sao? Quả thể tin nổi! Đường đường là Thế tử của Dịch Vương phủ, học thần của học viện Thánh Tài mà lại ăn khép nép với tiểu thư đồng!

   Hoàng Hữu Tài nhịn được, chen miệng : "HànThế tử, vậy mà ngươi lại giọng cầu xin thư đồng, khiến người ta được mở mang tầm mắt! phải bị quỷ nhập đó chứ!"

   Hoàng Hữu Tài lớn tiếng, nhất thời thu hút đám học trò còn chưa rời khỏi học đường. Mọi người rối rít tò mò lại gần, hỏi Hoàng Hữu Tài xảy ra chuyện quỷ quái gì. Hoàng Hữu Tài đắc ý kể cho bọn họ những lời ta vừa nghe được.

   Nghe Hoàng Hữu Tài xong, quả đưa tới oanh động. Nhiều kẻ to gan sán đến gần Hàn Lạc Tuyển, hỏi : "Hàn thế tử, nghe Hữu Tài huynh ngươi cúi người, hạ giọng cầu xin thư đồng này hả? Có chuyện này hay ?"

   Trán Hàn Lạc Tuyển nổi đầy gân xanh, sắc mặt trở nên khó coi, cắn răng : " ta nghe lầm rồi!"

   Nghe xong Hàn Lạc Tuyển , người hỏi lại quay trở về hỏi Hoàng Hữu Tài: "Hữu Tài huynh, Hàn thế tử lỗ tai ngươi có tật, nghe lầm rồi! Ngươi có nhận hay ?"

   " bậy! Ta nhận! Ta ràng nghe được Hàn thế tử với tiểu thư đồng kia là: ‘Bản công tử có chuyện quan trọng, Lâm tiểu huynh đệ vẫn nên bỏ qua cho ta !’ Trong lời chẳng lẽ có ý cầu xin vị tiểu thư đồng kia bỏ qua cho à?" Hoàng Hữu Tài phục cãi lại.

   "Hữu Tài huynh nghe lầm rồi!" Hàn Lạc Tuyển vẫn là câu kia, nhìn chằm chằm Hoàng Hữu Tài, ánh mắt trở nên lãnh.

   Mặc dù ánh mắt Hàn Lạc Tuyển khiến lòng ta run rẩy nhưng vì thể diện và danh dự, Hoàng Hữu Tài thầm tăng thêm can đảm trong lòng. Con ngươi đảo vòng, tránh khỏi ánh mắt dọa người của Hàn Lạc Tuyển, chuyển sang nhìn Lâm Thư, hỏi: "Tiểu tử, vừa rồi có phải Hàn thế tử với ngươi là: ‘Bản công tử có chuyện quan trọng, Lâm tiểu huynh đệ vẫn nên bỏ qua cho ta !’ ?"

   Lâm Thư mơ hồ gật đầu cái, nàng còn chưa tình huống tại là gì, Hàn Lạc Tuyển ràng với nàng câu đó, tại sao người khác hỏi , lại chứ?

   Nhìn thấy Lâm Thư gật đầu, Hoàng Hữu Tài bày ra dáng vẻ tiểu nhân đắc chí, với mọi người: "Mọi người thấy được chưa! Tiểu thư đồng kia thừa nhận rồi! Hàn công tử còn là ta nghe lầm, oan uổng người, ngươi phải xin lỗi ta!"

   Hàn Lạc Tuyển thầm mắng Lâm Thư ngốc nghêch ở trong lòng, mặt lại hơi cười nhạt với Hoàng Hữu Tài, nhàng gật đầu, : "Là Hàn mỗ oan uổng Hữu Tài huynh, ở chỗ này xin lỗi huynh. Kính xin Hữu Tài huynh đừng để ở trong lòng."

   Quả nhiên là mỹ nhân cười tiếng cũng khuynh thành! Bình thường Hàn Lạc Tuyển lạnh lùng, đối với ai cũng bày ra vẻ xa lánh. –l,,,,lle...qu,,,,,y....do,,,,n......,,Nụ cười phá lệ này khiến người vây xem đều sửng sốt chốc lát. Mặc dù mọi người đều là nam tử, nhưng lòng thích cái đẹp mọi người đều có, thấy vật tốt đẹp mọi người đều nhịn được hoảng hồn.

   Ngay cả Lâm Sóc ưa Hàn Lạc Tuyển, đứng ở chỗ xa thấy Hàn Lạc Tuyển cười yếu ớt, trong nháy mắt cũng quên mất người này ức hiếp muội muội của . Đợi phục hồi tinh thần, Lâm Sóc thầm mắng mình mấy câu, rồi lại mắng Lâm Thư. Nha đầu kia nhất định bị gương mặt nghiệt đó của Hàn Lạc Tuyển câu mất hồn rồi!

   Mọi người bởi vì Hàn Lạc Tuyển cười yếu ớt mà ngây ngẩn, nhưng chỉ trừ hai người ra. là Lâm Thư, nàng thấy đám nam tử háo sắc đầy mặt nhìn chằm chằm Hàn Lạc Tuyển, trong lòng mơ hồ có cảm giác nguy cơ. Bọn họ vì dáng vẻ tuấn mỹ của Hàn Lạc Tuyển mà thích đấy chứ? Sau đó cùng Hàn Lạc Tuyển đoạn tụ...

   Suy nghĩ chút, cả người Lâm Thư nổi đầy da gà, bá đạo giẫm lên ghế, dùng cơ thể che chở Hàn Lạc Tuyển, cho bọn họ nhìn nữa.

   Trừ Lâm Thư, còn có người bị Hàn Lạc Tuyển hút hồn, người nọ chính là Hoàng Hữu Tài. Thấy Hàn Lạc Tuyển cười với mình, cả người ta đều ổn. Vì sao Hàn Lạc Tuyển cười như gió xuân ấm lòng người, nhưng sau lưng ta lại cảm thấy lạnh lẽo. Bởi vì có Lâm Thư đột nhiên dùng cơ thể chặn lại ánh mắt Hàn Lạc Tuyển, Hoàng Hữu Tài mới cảm thấy mình dễ chịu hơn.

   Thấy Lâm Thư nhảy lên ghế, ngăn ở trước mặt , Hàn Lạc Tuyển biết đồ ngốc này làm cái gì. Dời sang phải hai bước, thấy Hoàng Hữu Tài im lặng, Hàn Lạc Tuyển lại lên tiếng: " Hữu Tài huynh gì, chẳng lẽ là tha thứ cho Hàn mỗ hả?"

   " phải, phải. Ta cũng chỉ đùa chút, muốn Hàn thế tử xin lỗi. Kính xin Hàn thế tử chớ để ý đến Hoàng mỗ cuồng ngôn." Hoàng Hữu Tài gượng cười, lắp.

   "Đương nhiên là . Hàn mỗ còn có chuyện quan trọng, nên thể hầu các vị tâm rồi. trước bước vậy!" xong, Hàn Lạc Tuyển gật đầu, xoay người, rời .

   Lâm Thư phản ứng kịp Hàn Lạc Tuyển ra ngoài cửa, thấy , Lâm Thư vội vàng nhảy xuống từ ghế, đuổi theo .

   Thấy người thú vị vật rời rồi, mọi người cảm thấy nhàm chán, bắt đầu tán gẫu.

   Thế tử Tạ Dịch Hoa của phủ Mục Hầu đặt mông ngồi lên bàn, dáng vẻ bất cần, bắt đầu trước: "Vừa rồi các ngươi có nhìn thấy , ngờ bình thường học thần luôn bày ra bản mặt lạnh lẽo, vậy mà cười lên lại đẹp mắt như vậy!"

   "Đúng đó! So với Y Y nương của Phú Quý lâu còn động lòng người hơn! Khiến người xem ngây ngẩn đấy." người mặt rỗ khác cũng phụ họa theo.

   "Hừ! Đỗ Du, ngươi lại dám đánh đồng Hàn thế tử với nữ tử lầu xanh à, cẩn thận để Hàn thế tử nghe được giết chết ngươi!"

   Nếu bình thường Hoàng Hữu Tài ưa ai nhất đó chính là Thế tử Đỗ Du của Bình Khang hầu Đỗ gia.***&*&**&*LLLL<<<<QQ<<<<<Đ>>>>>()( Nghe Đỗ Du Hàn Lạc Tuyển như vậy, trong lòng ta thầm ghi nhớ, định tìm cơ hội cho Hàn Lạc Tuyển biết. Với thủ đoạn của Hàn Lạc Tuyển, hừ hừ, trừng trị Đỗ Du chẳng phải là chuyện dễ dàng à!

   "Vốn là mà! Vừa rồi cười còn hút hồn người hơn cả Y Y nương của Phú Quý lâu!" Đỗ Du và Hoàng Hữu Tài lén lút kết oán, khó chịu vì Hoàng Hữu Tài phản đối lời gã. Kiên trì so sánh Hàn Lạc Tuyển với Liễu Y Y.

   "À ~ Nếu Đỗ huynh thấy mà động tâm rồi, bằng theo đuổi ngay Hàn thế tử ! Đoạn tụ ở Đại Chu cũng đâu phải có." Tạ Dịch Hoa sợ náo nhiệt, cười giỡn .

   Đỗ Du bất mãn tục: "Ai muốn cùng đoạn tụ chứ! Mặc dù dáng dấp tệ, nhưng là nam nhân đó. Lão tử có hứng thú với nam nhân! Ngược lại là các ngươi, cẩn thận muội muội nhà mình đấy. Hàn Lạc Tuyển người ta mười lăm tuổi rồi, đến thời điểm nghị hôn, cẩn thận muội muội nhà các ngươi đấy. Nếu gả cho người mặt than, tính tình lạnh lẽo như vậy, sau này cuộc sống dễ chịu đâu!"

   "Hứ! Người ta chọn Hàn thế tử văn võ toàn tài, chẳng lẽ lại chọn người mặt rỗ, cặn bã như ngươi à?" Hoàng Hữu Tài liếc mắt, châm chọc Đỗ Du.

   "Ngươi cái gì? Họ Hoàng kia, ngươi dám lặp lại lần nữa ?" Nghe Hoàng Hữu Tài xong, Đỗ Du xắn tay áo lên, tư thế muốn động thủ, giận dữ giơ chân đạp về phía Hoàng Hữu Tài. Khuôn mặt rỗ vốn khiến người ta buồn nôn, tại còn bày ra vẻ hung thần ác sát, xấu xí đến dọa chết người.

   " ! Sợ ngươi là tôn tử của ngươi! Ta nương nhà người ta chọn Hàn thế tử văn võ toàn tài, chẳng lẽ lại chọn kẻ xấu xí giống như quỷ quái, phế vật như ngươi à!" Hoàng Hữu Tài cứng cổ, lớn tiếng lặp lại.

   Nhìn hai người muốn xông vào nhau, Tạ Dịch Hoa mau kêu người lôi kéo bọn họ ra.

   "Hai vị huynh đệ đừng ầm ỹ nữa. Cũng chỉ là tán gẫu thôi, cần gì làm chứ. Nếu như ầm ỹ lên, khiến đám phu tử biết được, bị trừng phạt nặng đó."

   Nghe bị phạt nặng, Đỗ Du và Hoàng Hữu Tài mới hạ hỏa. Học viện Thánh Tài có quy định, nếu như đánh nhau ở trong học viện, phạt quét dọn phòng học, nặng bẩm tấu Thánh thượng có muốn đuổi khỏi học viện . Phải biết học viện Thánh Tài này là nơi đám người được thừa kế tước vị của các đại thế tộc mới có tư cách vào học. Nếu bị khai trừ khỏi học viện, tương đương là mất tư cách kế thừa tước vị.

   Đỗ Du và Hoàng Hữu Tài đều khó chịu ra mặt, hai bên hừ tiếng, trước sau tự rời khỏi phòng học. Đám học trò còn lại cảm thấy thú vị, cũng đều rối rít, lục tục rời .

   Đợi mọi người hết, vẫn đứng ở góc, mặt mày Lâm Sóc trầm, bước ra khỏi phòng.
   Tìm kiếm với từ khoá:
   http://***************.com/styles/hestia_blue_pink/imageset/en/icon_post_thanks.gifhttp://***************.com/styles/hestia_blue_pink/imageset/en/icon_user_profile.gif
   6 thành viên gởi lời cảm ơn lamnguyetminh về bài viết : Manchannie, Murasaki, haiyen2381, minmapmap2505, nammoi, qh2qa06
   http://***************.com/styles/hestia_blue_pink/theme/images/spacer.gif
   ******************* Confession! Confession!! Confession!!!
   http://***************.com/styles/hestia_blue_pink/theme/images/spacer.gif
   http://***************.com/styles/hestia_blue_pink/imageset/icon_topic_newest.gif 25.10.2017, 09:41
   http://***************.com/downloads/avatars/436260_1469935344.jpg
   lamnguyetminh

   Chiến Thần Hỏa Lân Hồ Bang Cầm Thú
   http://***************.com/images/ranks/lqd_editor_instructor1.gif
   Ngày tham gia: 08.06.2013, 18:55
   Tuổi: 27 http://***************.com/styles/hestia_blue_pink/imageset/icon_gender_female.gif
   Bài viết: 1246
   Được thanks: 6374 lần
   Điểm: 8.31
   Tài sản riêng:
   http://***************.com/images/items/157.gif

   http://***************.com/styles/hestia_blue_pink/imageset/icon_topic_newest.gif Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Kế sách theo đuổi phu quân sau khi sống lại - Tô Nhị Thiếu - Điểm: 12
   Tuyển Editor! Beta-er! Developer! Type sách!
   Chương 32: Ngươi đừng hiểu lầm


   Muốn chiếm được lòng người thương, quan trọng là phải đối xử tốt. Đây là kinh nghiệm tình do Lâm lão phu nhân truyền cho Lâm Thư, nàng dựa theo mà làm. Vì vậy bắt đầu cuộc sống nịnh nọt Hàn Lạc Tuyển, khiến Lâm Sóc thấy mà phải nổi trận lôi đình, lại có chỗ phát tiết.

   Ngày hôm đó, thấy Lâm Thư tự khâu giày cho Hàn Lạc Tuyển, Lâm Sóc thấy mà lòng chua xót, trong lòng càng thêm chán ghét Hàn Lạc Tuyển. Đều là do nghiệt này, câu mất hồn của muội muội. Lâm Sóc ngồi xuống vị trí đối diện Lâm Thư, vẻ mặt ai oán than thở.

   Lâm Thư vốn hết sức chuyên chú làm việc, hề chú ý đến , bây giờ nghe mấy tiếng thở dài đó, muốn để nàng chú ý cũng khó. Ngẩng đầu lên, Lâm Thư liếc Lâm Sóc cái, hỏi: "Đại ca, có phải huynh lo lắng thi trượt hay ? Đừng sợ, muội với ai trong nhà đâu."

   Nghe nàng , đỡ trán, ngay cả thở dài cũng quên, hơi nổi cáu đáp: "Ai lo lắng cho cuộc thi hả! Ta có niềm tin tuyệt đối vượt qua cuộc thi lần này, hơn nữa chắc chắn đứng đầu!"

   "Huynh ít xạo ! Đứng đầu chắc chắn vẫn là Hàn Lạc Tuyển đấy! Huynh có thể qua cuộc thi là tốt lắm rồi." Lâm Thư vô cùng ràng trình độ của đại ca mình, nhẫn tâm đả kích.

   "Khuỷu tay hướng ra phía ngoài cong lại! Nữ đại bất trung lưu (con lớn thể lưu lại được)! Đồ vô lương tâm này, uổng công ta thương muội nhiều năm như vậy!" Lâm Sóc đấm xuống bàn, trách nàng.

   Lâm Thư sớm quen với những lời này của đại ca nàng rồi, tiến vào tai trái, ra tai phải, vẫn chuyên tâm vùi đầu khâu giày.

   Thấy Lâm Thư để ý tới , Lâm Sóc mắng hồi cảm thấy vô nghĩa. Nghĩ đến mục đích của mình, lúng túng ho hai tiếng, cố làm ra vẻ để ý, tùy ý hỏi: "Thư nhi, muội khâu giày cho ai đó?"

   "Huynh đoán được à? là quá ngu ngốc! Muội đầu óc huynh tốt bằng Hàn Lạc Tuyển mà, huynh vẫn thừa nhận cơ!" Lâm Thư ngẩng đầu liếc Lâm Sóc cái.

   Mặc dù mơ hồ đoán được giày này là khâu cho Hàn Lạc Tuyển, nhưng Lâm Sóc nghe được chính miệng nàng thừa nhận, vẫn giận đến giơ chân. Đánh được, mắng xong, Lâm Sóc dứt khoát chạy ra ngoài, mắt thấy, tâm phiền. Vốn mấy ngày nữa chính là sinh thần của , tròn mười tám tuổi, trong lòng còn rất mong đợi muội muội tặng quà cho mình. Bây giờ thấy Lâm Thư bị Hàn Lạc Tuyển câu mất hồn, bộ dạng hoàn toàn quên mất sinh thần của , trong lòng hết sức buồn bã. Là làm đại ca quá mức thất bại hay do nghiệt Hàn Lạc Tuyển kia quá hấp dẫn người vậy?

   Lâm Sóc ủ rũ cúi đầu trở về thư phòng, muốn hóa đau thương thành sức mạnh! Khiến Lâm Thư đối với người huynh trưởng này, lau mắt mà nhìn, như vậy dồn hết tâm trí lên người nghiệt Hàn Lạc Tuyển kia nữa!

   Lâm Thư nhìn Lâm Sóc bực mình rời , trong lòng cười trộm. Nàng biết đại ca muốn hỏi cái gì, chỉ là nàng giả bộ ngu thôi.-ll;l;l;;qq....d..ô...nnnn,....=Sắp đến sinh thần mười tám tuổi của Lâm Sóc rồi, Lâm Thư muốn dành cho đại ca nàng bất ngờ. Đôi giày trong tay này là lần đầu tiên Lâm Thư dựa theo sách để làm, làm dựa theo kích cỡ chân của Lâm Sóc.

   Lâm Sóc lớn hơn Lâm Thư năm tuổi, sinh thần cũng sớm hơn nàng tháng. Năm nay Lâm Thư mười ba tuổi, chưa tới nửa tháng nữa liền bước sang năm mới, sang năm cũng sắp đến sinh nhật của Lâm Thư. Sang năm đúng lúc là năm nhuận, Đại Chu có tục lệ nếu là năm nhuận nữ tử mười lăm tính mười bốn, nam tử hai mươi tính là mười chín. Ý là, vào năm nhuận, nếu như nữ tử tròn mười bốn tuổi tuổi, trong sinh thần mười bốn tuổi, trực tiếp nhảy qua, được làm Lễ cập kê. Nam tử cũng như thế, vốn nên là mười chín tuổi, nhảy qua sinh thần tuổi mười chín, trực tiếp được làm Lễ đội mũ.

   Hồi tưởng lại chút tình hình lúc này so với kiếp trước, bởi vì nàng chỉ ra chứng cớ, Tô di nương bị phạt đến sống ở thôn trang, điều duy nhất giống với kiếp trước chính là Lâm Thiến cũng bị sắp xếp gả cho tưởng tử của Định Viễn bá. Kể từ mười ngày trước, Lâm Thiến xuất giá mà ai biết, nàng cũng chưa quay về nhìn cái. Tai họa trong nhà coi như là thanh trừ, nỗi lo lắng của Lâm Thư giảm nửa, nửa còn lại vẫn ở người Triệu Á Thanh. Kiếp trước, vào lúc này, nàng mới bắt đầu gặp Triệu Á Thanh.

   Lần đầu tiên Lâm Thư gặp Triệu Á Thanh, là du ngoạn ở đường. Bị người đánh cắp đồ, là Triệu Á Thanh đoạt lại cho nàng, Lâm Thư bắt đầu quen biết Triệu Á Thanh. Mà từ lúc sống lại, Lâm Thư vẫn luôn tìm cơ hội lật ngã Triệu Á Thanh, cho đến lúc này, còn chưa đụng phải Triệu Á Thanh. Lâm Thư cảm thấy đây là điểm tốt, nàng tin tưởng mình có thể thoát khỏi Triệu Á Thanh, thay đổi vận mạng.

   Giầy hoàn thành bảy phần, tính toán đến ngày sinh thần của đại ca nàng, Lâm Thư càng tăng nhanh động tác tay, cẩn thận tỉ mỉ làm giày.

   "Tiểu thư! Hàn thế tử phái người tới chuyển lời." Lâm Trúc đứng ở cửa tiến vào, hướng vào bên trong hô.

   Lâm Thư mới khâu được mười mũi kim lại bị cắt ngang, cây kim to chọc vào thịt, mặc dù chọc thủng ngón tay nhưng khiến nàng đau đến nhăn mặt. Nghe Hàn Lạc Tuyển phái người tới chuyển lời, nàng liền đặt giày và kim khâu xuống, ôm tay chạy ra ngoài.

   "Người đâu? Cho vào đây gặp ta!" Thấy trong viện chỉ có mình Lâm Trúc, thấy ai khác, Lâm Thư vui hỏi.

   "Tiểu thư, cái này, người bị Thế tử ngăn ở cửa viện." Lâm Trúc ngượng ngùng .

   ngờ Thế tử nhà mình lại kỳ quái như vậy, nghe Hàn thế tử phái người tới, từ thư phòng cầm quyển sách rồi chạy ra ngoài.-llq,,,..,uy,,,dô,,...nnnn,....-=-=Đứng ở cửa chặn, dùng vấn đề trong sách làm khó thư đồng của Hàn thế tử.

   Lâm Thư im lặng ngẩng đầu nhìn trời chút, sau đó mở miệng: "Ngươi lập tức chạy tìm đại ca ta có việc muốn với huynh ấy, bảo huynh ấy đến phòng ta." Lâm Thư tính toán tốt lắm, chờ đại ca nàng rời , nàng nhân cơ hội chạy .

   Lâm Trúc đồng ý, thân như gió mạnh, chạy ra ngoài. Lâm Thư thấy vậy cũng đuổi theo sát.

   Trốn ở góc phòng nhìn Lâm Trúc đưa đại ca , nàng mới buông lỏng tâm chạy ra. Vừa ra cửa liền thấy Hàn Cửu đau khổ đầy mặt đứng bên ngoài.

   Hàn Cửu vừa thấy được Lâm Thư, cả người nhất thời trở nên kích động, : "Lâm tiểu thư, Thế tử nhà ta kêu ta chuyển lời cho ngài, ngài ấy ở sân huấn luyện chờ ngài, kêu ngài mau !"

   Hàn Lạc Tuyển ở sân huấn luyện đợi nàng ư? Chẳng lẽ là muốn dẫn nàng ra ngoài à? Lâm Thư tò mò hỏi: "Nhưng xảy ra chuyện gì?"

   "Lâm tiểu thư, ngài biết, công tử nhà ta chỉ đợi ngài khắc thôi, quá giờ đợi nữa." Hàn Cửu bị Lâm Sóc làm khó, mất thời gian gần uống cạn chung trà rồi, thấy nàng còn tò mò hỏi , cũng giải thích thêm, trực tiếp thúc giục.

   Nghe vậy, Lâm Thư cũng nhiều nữa, đa tạ Hàn Cửu, liền nhấc chân chạy đến sân huấn luyện.

   Khi Lâm Thư thở hổn hển chạy đến sân huấn luyện, lúc tìm được bóng dáng của Hàn Lạc Tuyển, cho là rồi, trong lòng nàng nóng như lửa đốt. Dứt khoát leo tường, muốn đuổi theo đến dưới núi. ngờ, vừa bay qua đầu tường, Lâm Thư liền thấy Hàn Lạc Tuyển dựa vào chân tường.

   "Làm ta sợ muốn chết, ta còn tưởng rằng huynh rồi. Huynh kêu ta đến có phải có chuyện gì gấp ?" Lâm Thư lau mồ hôi hỏi.

   "Dẫn ngươi xem kịch hay." Vứt lá phong trong tay , liếc nàng từ xuống dưới mấy lần. Bởi vì trèo tường nên y phục của nàng bị bẩn mảng lớn, ánh mắt lại dừng mặt nàng, bởi vì leo tường mà bẩn tay, lại dùng tay lau mồ hôi nên mặt cũng bẩn như tên ăn xin.

   "Là nương, ngươi có thể chú ý cử chỉ chút ? Ngươi xem lại mình , cả người như tên ăn xin. Có đôi lông mày hình chữ nhất cũng thôi , ngôn hành cử chỉ cũng có chút nhã nhặn của tiểu thư khuê các. Cũng biết sau này tên nào xui xẻo lấy phải ngươi nữa!"

   Hàn Lạc Tuyển cảm thấy như vậy là muốn tốt cho Lâm Thư. Mặc dù nàng có hơi ngốc nhưng tâm mắt chân thành, đối với cũng tốt. Trong lòng coi nàng là bằng hữu, nên cảm thấy như vậy là muốn tốt cho nàng.

   Liều mạng chạy tới, mới vừa dừng lại còn chưa nghỉ ngơi, nghe những lời đó, lòng nàng đau đớn như bị ai xé ra, mũi cay xè.-l,,,eelele,,,qu,,yy,,,,do....n.....--=Lâm Thư nhịn xuống, cố gắng hít sâu, cố nặn ra nụ cười, lên tiếng: "Huynh thích lông mày chữ nhất hả, ta rảnh rỗi quay về phủ sửa lại. Nếu huynh thích dáng vẻ của tiểu thư khuê tú, ta cũng có thể cố gắng học, huynh đừng ghét bỏ ta."

   Nghe nàng , suy nghĩ chút, nhíu mày, : "Có phải ngươi hiểu lầm cái gì ? Ta là vì muốn tốt cho ngươi mới như thế, ngươi đừng có hiểu lầm, ta có ý gì khác."

   Lâm Thư cắn môi, mắt hạnh nhìn thẳng Hàn Lạc Tuyển, hỏi: "Chẳng lẽ từ trước đến nay huynh đều cảm nhận được tâm ý của ta với huynh sao? Hàn Lạc Tuyển, huynh thông mình như thế, ta tin là huynh nhìn ra!"

   "Ngươi có tâm ý gì với ta? Bản công tử nhìn ra gì cả." Bị Lâm Thư uất ức như vậy nhìn chằm chằm, Hàn Lạc Tuyển có chút phiền não.

   "Ta đối tốt với huynh như thế, mỗi ngày đều nghĩ xem nên làm thế nào để lấy lòng huynh, trêu chọc huynh vui vẻ. Chẳng lẽ huynh hề nhìn ra ta thích huynh chút nào sao!" Trong khi chuyện, hai hàng lệ chảy dài khuôn mặt nhợt nhạt của nàng.

   bị lời của nàng hù dọa, thậm chí còn ngây ngẩn chốc lát. Hồi tưởng lại tháng ngày Lâm Thư ân cần và nịnh nọt mình, đột nhiên hiểu ra. Hàn Lạc Tuyển nghĩ ra, cũng biết trong lòng có cảm xúc gì, thể định nghĩa. Trong lúc nhất thời biết nên đáp lại thế nào, nhìn Lâm Thư càng khóc càng lợi hại, liền hơi hoảng hốt.

   "Ngươi đừng khóc nữa, để cho người ta hiểu lầm bản công tử ức hiếp ngươi bây giờ. Ta cũng biết ngươi thích ta. Nếu như sớm phát ra ta nhất định né tránh ngươi!"

   Hàn Lạc Tuyển biết an ủi người, Lâm Thư cũng phải là lần đầu tiên khóc ở trước mặt . Nhưng lần này là khác biệt, nàng khóc vì , điều này khiến trong lòng hơi buồn phiền. Nhìn Lâm Thư khóc, trong lòng như bị tảng đá lớn đè ép, khiến lòng vô cùng nặng nề. Nghĩ đến bình thường rống nàng đôi câu nàng liền thành lại, giờ dứt khoát rống nàng đôi câu, chỉ muốn khiến Lâm Thư dừng lại.

   Ai ngờ, nàng chẳng ngừng mà còn khóc to hơn, khiến vừa sợ vừa giận, biết làm sao, dứt khoát mặc kệ nàng, trực tiếp co cẳng chạy. Chân lướt như bay, Hàn Lạc Tuyển chạy trốn nhanh. Trong đầu rối loạn, hiểu, vì sao chạy xa rồi, bên tai vẫn còn vang lên tiếng khóc của Lâm Thư. ghét cảm giác này, làm cho cả người đều thoải mái!

   Lâm Thư ràng là kẻ ngốc, làm sao hiểu được tình đây? Lại còn thích nữa! Cái này nhất định là điên rồi! Giống như con ruồi đầu chạy như điên, trong đầu Hàn Lạc Tuyển lúc nhớ đến những ngày và nàng ở đảo, lúc nghĩ đến hình ảnh nàng đưa cung thao lấy lòng .

   Hôm đó, sau giờ học, Lâm Thư liền đến bên cạnh , cuộc chuyện của bọn họ bị Hoàng Hữu Tài nghe được, còn cho những người khác, khiến tâm tình Hàn Lạc Tuyển trở nên phiền não. chân trước vừa rời khỏi học đường, chân sau bị Lâm Thư đuổi theo chặn lại. Khi đó mặt nàng đỏ bừng lấy cái cung thêu ngát hương đưa cho , là tự tay kết, tặng cho . Lúc ấy quá phiền lòng, nghĩ mau mau thoát khỏi Lâm Thư, liền nhận lấy, thuận miệng tiếng cám ơn, rồi lướt qua nàng. Mà lúc đó khi nhận lấy xong, Lâm Thư cũng đuổi theo nữa.

   Khi đó vẻ mặt Lâm Thư đầy ngượng ngùng, sao phát chứ! Hàn Lạc Tuyển ảo não vì bản thân sơ ý, nhưng lại phiền lòng vì nàng . Trong đầu lướt qua rất nhiều vẻ ngượng ngùng của nàng khi lấy lòng , tin rằng nàng thích . Ngươi coi người kia là bằng hữu, lại bị người đó coi là người , cảm giác ấy khiến Hàn Lạc Tuyển có muôn ngàn cảm xúc.

   Suy nghĩ đầu đầy, chú ý đường dưới chân, vẫn chạy như điên. biết bị vấp phải thứ gì, thân thể ngã xuống đất, cuối cùng là tiếp xúc thân mật với mặt đất.

   "Ái! Nương! Đau chết bản công tử rồi!" Ôm cái cằm đau, Hàn Lạc Tuyển nghĩ thầm: Nhất định là do đồ ngốc Lâm Thư kia, thổ lộ bất thành liền nguyền rủa ở trong lòng! Đau như vậy, chắc chắn là rách da rồi!

   Bị Hàn Lạc Tuyển phái làm nhiệm vụ, vẫn luôn theo dõi kỹ Lâm Thư, Hàn Thập mới cảm thấy cảm xúc của thế tử nhà bọn họ đúng. Liền thầm theo phía sau Hàn Lạc Tuyển, nhìn tình huống. Hàn Thập ngờ lại thấy màn mất mặt như thế của chủ tử mình. Suy nghĩ chút, quyết định coi như chẳng có gì xảy ra. Hàn Thập lại vòng vèo trở về bên cạnh Lâm Thư, theo, bí mật quan sát nàng mới là nhiệm vụ của . Những thứ khác, vẫn nên bớt can thiệp ! Dù sao cũng quản được.

  3. NgocThanhh95

   NgocThanhh95 Active Member

   Bài viết:
   229
   Được thích:
   334
   Chương 33: Là kẻ đoạn tụ


   Bị Lâm Thư đùa giỡn, lúc này Lâm Sóc đứng ở trong sân chờ nàng. Mắt thấy sắc trời dần tối mà Lâm Thư còn chưa trở lại, trong lòng vừa lo lắng vừa tức giận.

   ‘Két’ Cửa viện bị người đẩy ra.

   Thấy muội muội trở lại, cuối cùng trái tim lơ lửng của Lâm Sóc cũng buông xuống. Nghiêm mặt, ho khan vài tiếng, sắc mặt tốt, mở miệng: "Còn biết trở lại à! Thư nhi, trong mắt muội có còn đại ca đây hả! Muội bị Hàn Lạc Tuyển câu hết hồn rồi hả!"

   "Muội biết sai rồi, đại ca, xin lỗi." Giọng của Lâm Thư có chút khàn khàn.

   Lâm Sóc nghe ra được điều bất thường, mặc dù Lâm Thư đứng ở chỗ tối, nhưng đôi mắt sắc của vẫn thấy được đôi mắt hơi sưng đỏ của nàng. Đôi tay nắm thành quyền, Lâm Sóc đè ép lửa giận thiêu đốt trong lòng, tận lực dùng giọng ôn hòa với nàng: "Ừ, nếu biết sai rồi về sau cách người kia xa chút."

   Lâm Thư gật đầu, đứng tại chỗ . Lâm Sóc nhìn đau lòng, muốn sờ sờ đầu nàng, tay giơ lên nửa lại đột nhiên ngừng lại: " còn sớm nữa, bữa tối chuẩn bị xong đặt trong phòng muội, muội ăn xong, tắm rửa rồi nghỉ ngơi ."

   Lâm Thư gật đầu lần nữa, về phía phòng mình.

   Nhìn bước chân loạng choạng của nàng, Lâm Sóc nhìn mà trong lòng khó chịu. Bảo bối của Lâm gia bọn họ, Hàn Lạc Tuyển vậy mà dám ức hiếp như thế! coi Lâm gia bọn họ dễ ức hiếp lắm sao! Nắm chặt quả đấm, Lâm Sóc nâng chân dài, sải bước rời khỏi viện của .

   Lâm Sóc định tìm Hàn Lạc Tuyển, trừng trị chút, cảnh cáo tên kia, cho phép lại quyến rũ muội muội nhà . ngờ mới vừa được nửa, liền nghe được mấy giọng đàm tiếu về Hàn Lạc Tuyển. Lâm Sóc nhịn được dậm chân xuống, trốn ở chỗ bí mật gần đó vểnh tai nghe.

   "Đỗ huynh, ngươi sao?" Có người tin hỏi.

   "Chính tai bản công tử nghe được, vậy còn có thể là giả sao! Hôm nay buổi chiều có khóa, ta cảm thấy nhàm chán, muốn đến sân huấn luyện luyện tập chút. ngờ thấy được tên thư đồng của thế tử Lâm gia, chính là tiểu thư đồng mới đến hầu hạ mấy ngày trước đó. Ta lấy làm lạ, tiểu thư đồng kia chạy đến sân huấn luyện làm gì? Ta tò mò theo sau, phát ta leo tường chạy ra ngoài!" Đỗ Du đến hăng say.

   "Sau đó sao? Làm sao Đỗ huynh phát bọn họ là đoạn tụ?" Có người nhịn được tò mò, hỏi ra.

   "Hừ! Bản công tử cơ trí, thấy leo tường ra ngoài, cũng theo đến chỗ chân tường. Sau đó cách bức tường nghe được hai người họ chuyện, bản công tử bắt chước cho các ngươi nghe chút." Đỗ Du xong liền kể hết những điều mà gã nghe lén được ra.

   Mặc dù vừa mới bắt đầu gã còn nghe , nhưng phía sau hiểu lầm, tâm ý gì đó gã nghe rất mà.....£€..,..,Qu¥.....♫,,****♥****D0Ŋ..,..^_^,,...,..-=- Gã nhận định Hàn Lạc Tuyển và tiểu thư đồng của Lâm Sóc là đôi đoạn tụ. Thêm dầu thêm mỡ phen, thấy mặt mọi người toàn là vẻ khó tin, trong lòng Đỗ Du cực kỳ thoải mái.

   " ngờ Hàn thế tử lại là kẻ đoạn tụ! Bình thường nhìn ra đâu! đối với người ta lạnh nhạt thờ ơ, nếu là đoạn tụ, chừng sớm quyến rũ người nào đó trong chúng ta rồi. Cần gì phải đợi đến khi tiểu thư đồng của Lâm thế tử tới đây, mới biến thành đoạn tụ. Ta cảm thấy nhất định là tiểu thư đồng đó quyến rũ Hàn thế tử, bằng với tính cách lạnh nhạt của Hàn thế tử thi sao biến thành đoạn tụ chứ!" Có người vẫn thể chấp nhận được đó, vì Hàn Lạc Tuyển biện bạch .

   "Ngừng! Ngươi cho rằng Hàn Lạc Tuyển là loại người nào, cho chúng ta chỉ là mặt nạ mà thôi! ra sau lưng cực kỳ hiểm, hoàn toàn là tên tiểu nhân xấu xa! Bằng tiểu thư đồng đó há có thể quyến rũ được Hàn Lạc Tuyển à! cây làm chẳng nên non, Hàn Lạc Tuyển ra là kẻ đoạn tụ thích bị người chơi mà thôi!" Dứt lời, Đỗ Du nhổ phì phì hai cái.

   Núp ở nơi bí mật gần đó, Lâm Sóc nghe xong bọn họ , giận đến nổi trận lôi đình, hàm răng nghiến ken két. Tay niết thành quả đấm, biến sắc, xoay người vòng vèo quay về chỗ ở.

   Đỗ Du và những người khác đến hưng phấn, những người nghe cũng mê mẩn, ai phát ra động tĩnh kia.

   Vừa đun xong nước ấm cho Lâm Thư tắm rửa, Lâm Trúc liền bê thùng gỗ rát nặng, về phía phòng chứa củi. Cúi đầu chú ý chút, liền đụng phải Lâm Sóc.

   "Ai ui! Thế tử, ngài sao chứ? Sao ngài bước phát ra tiếng vậy!" Lâm Trúc đứng dậy từ dưới đất, cũng mặc kệ thùng gỗ, trước tiên chạy đến đỡ Lâm Sóc, xem chút có bị thương .

   "Lâm Trúc, ta viết phong thư đưa cho ngươi, ngươi lập tức mang về phủ cho tổ mẫu ta." Vẻ mặt Lâm Sóc hết sức khó coi, lời này còn cắn răng, hồi tức giận.

   Nhìn ra tình hình của Thế tử nhà mình đúng, Lâm Trúc dám hỏi nhiều, vội vàng đồng ý.

   Bàng hoàng đêm, cả đêm Lâm Thư ngủ, cho đến rạng sáng mới chợp mắt được chút. Nhắm mắt chút, liền nghe thấy có người gõ cửa phòng nàng. Chỉnh sửa y phục chút, nàng tới trước cửa, chưa vội mở cửa, mà là dò hỏi qua cánh cửa: "Ai vậy?"

   "Thư nhi! Là ta, đại ca muội. Mới vừa rồi trong phủ phái người tới truyền lời, tổ mẫu té xỉu rồi." Giọng của Lâm Sóc có hơi gấp gáp.

   Lâm Thư vừa nghe, gương mặt vốn tiều tụy lại tăng thêm bảy phần lo lắng, nhìn qua hết sức khó coi. Mở cửa, nàng vội vàng hỏi: "Có chuyển bài tử mời thái y đến chưa?"

   " tại ta vẫn chưa biết tình huống cụ thể chỉ nghe người tới truyền lời là tổ mẫu bị bệnh. Vài ngày trước ta xin nghỉ quá lâu, bài tập còn để lại quá nhiều, phu tử cho ta xin nghỉ nữa.-L;L;Lê..,,...q,,..UUYY.....D,,,,o,,,,nn,,,,,-=- Muội trở về thay ta thăm tổ mẫu ! Hầu hạ ở bên cạnh tổ mẫu, chăm sóc người." Mặt mày Lâm Sóc ưu sầu .

   "Đại ca cái gì thế! Đó cũng là tổ mẫu của muội mà, muội lập tức trở về đây!" Lâm Thư nóng nảy dậm chân cái, dứt lời, xoay người vào phòng thu dọn đồ đạc.

   Nhìn dáng vẻ đó của nàng, Lâm Sóc thoả mãn gật gật đầu. Phải hơn nửa canh giờ nữa mới bắt đầu học, bây giờ Lâm Thư rời khỏi học viện, có thể tránh thoát ít người.

   Nhìn nàng còn đặt cả đôi giày kia vào trong tay nải, Lâm Sóc nhìn mà khó chịu, giọng bất thiện hỏi: "Muội trở về chăm sóc tổ mẫu , còn mang theo đôi giày chưa thành phẩm về làm chi! Chẳng lẽ muội muốn vừa chăm sóc tổ mẫu, vừa làm giày à?"

   Lâm Thư , lưu loát thu dọn đồ đạc.

   Nhìn nàng như vậy, cũng chẳng muốn nhiều lời. Dặn dò Lâm Trúc hộ tống Lâm Thư ra khỏi học viện. Ở trong sân chờ Lâm Trúc đưa muội muội xong, Lâm Sóc mới đứng dậy cầm sách đến học đường.

   Hôm qua được Lâm Thư thổ lộ phen, Hàn Lạc Tuyển chịu kích thích, trằn trọc trở mình, trắng đêm ngủ. Tinh thần tốt, mặt mày nhăn nhó đến học đường.

   Hàn Lạc Tuyển có chút tâm thần yên, mất hết hồn vía bước , hề để tâm đến vật chung quanh. Điều này làm cho Hàn Cửu theo sau lưng vội muốn chết, thấy có rất nhiều người chỉ trỏ Thế tử nhà mình. Hàn Cửu nhịn được, khẽ kéo kéo ống tay áo của Hàn Lạc Tuyển : "Thế tử, ngài có để ý thấy hôm nay ánh mắt mọi người nhìn ngài đều kỳ quái ?"

   Nghe vậy, Hàn Lạc Tuyển chau mày, liếc vòng đám người dùng ánh mắt khác thường nhìn mình. rảnh để ý, cũng để ở trong lòng, tiếp tục mất hồn.

   Còn chưa bước vào trong học đường, Hàn Lạc Tuyển liền nghe được có người bàn luận về mình. Ngừng bước chân, đứng ở ngoài cửa, dứt khoát nghe xem bọn họ gì.

   "Ai! Là ! Hàn Lạc Tuyển kẻ đoạn tụ!" Người chuyện mang vẻ kích động.

   " phải đâu? Làm sao có thể!" Có người tin.

   " tin chính ngươi chạy hỏi Đỗ Du, gã tận mắt nhìn thấy mà!" Thấy bọn họ tin, người chuyện rất vui.

   Đoạn tụ? Cả gan dám là đoạn tụ? Đỗ Du, Thế tử của Bình Khang hầu Đỗ gia, dám can đảm vu oan , rất tốt! Mặt đổi sắc bước vào, Hàn Lạc Tuyển phát sau khi bước vào, tiếng nghị luận trong học đường đều ngừng lại.

   Bình tĩnh tới vị trí của mình, thản nhiên ngồi xuống, lấy sách ra, tập trung đọc. Hoàn toàn mặc kệ ánh mắt của mọi người đặt ở người mình.

   Nhìn Hàn Lạc Tuyển lạnh nhạt như thế chẳng khác gì ngày thường, ngồi ở bên cạnh Hàn Lạc Tuyển, Hoàng Hữu Tài nhịn nổi, ghé sát đầu qua, tiếng hỏi dò: "Cái đó, Hàn thế tử, ngươi nghe gì chưa? Lời đồn về ngươi ấy?"

   "Đồn đãi gì?" chẳng thèm nâng mắt, hỏi.

   Thấy Hàn Lạc Tuyển mấy để ý, ngược lại làm cho Hoàng Hữu Tài có chút khó mở lời. Lắp ba lắp bắp mở miệng, ra: "Chính là, chính là, cái đó, đồn đại Đỗ Du huynh là đoạn tụ."

   "Đỗ Du ư? Hàn mỗ là đoạn tụ? Chẳng lẽ mắt ta mù rồi?" Trong lời mang theo khí lạnh, Hàn Lạc Tuyển liếc Đỗ Du ngồi cách đó xa.

   Lúc này trong học đường hoàn toàn yên tĩnh, mọi người đều vểnh tai, đặt chú ý ở người Hàn Lạc Tuyển.Do....,,,,nn...D,,,,,,oonnn....-=- Nghe Hàn Lạc Tuyển , có người lập tức nhanh miệng : "Hàn thế tử, Đỗ Du ta tận mắt nhìn thấy!"

   xấu sau lưng bị phanh phui, Đỗ Du lập tức xấu hổ, thấy ánh mắt lạnh lùng của Hàn Lạc Tuyển phóng tới, gã cảm thấy sau lưng có chút lạnh run. Trợn mắt liếc người cao giọng chỉ ra gã, Đỗ Du phản bác: "Ai bản công tử tận mắt nhìn thấy! ràng là chính tai nghe được!"

   "Dừng! Ngươi với chúng ta là tận mắt nhìn thấy, đảm bảo mười phần là Hàn thế tử nhất định là đoạn tụ. Thế nào? Dám dám nhận à?" Người chen lời lúc trước hừ Đỗ Du cái, vẻ mặt đầy khinh bỉ.

   "Ai ta dám nhận! Hàn Lạc Tuyển chính là kẻ đoạn tụ! Hôm qua, sau giờ trưa, chính tai bản công tử nghe được ở sân huấn luyện! Đối tượng chung với chính là tiểu thư đồng của Lâm Sóc!"

   năng hùng hồn xong, Đỗ Du chỉ về phía Lâm Sóc, phát thư đồng bên người Lâm Sóc biến trở về người lúc trước. Giống như phát ra chuyện gì đó động trời, chỉ vào Lâm Sóc, gã cao giọng : "Các ngươi xem ! Nếu phải có quỷ, vì sao hôm nay Lâm Sóc lại mang theo thư đồng trước kia! Lâm Sóc, ngươi hãy , thư đồng ngươi mang theo những ngày qua đâu mất rồi!"

   Lâm Sóc cười lạnh, hai mắt sắc như đao nhìn chằm chằm gã, đáp: "Người của Lâm gia ta đâu liên quan gì đến Đỗ Du ngươi? Đỗ Du, bàn tay ngươi dài quá đấy, muốn quản chuyện của Lâm gia ta, cũng phải xem ngươi có năng lực đó !"

   Uy hiếp! Trần trụi uy hiếp!

   Nghe Lâm Sóc , Đỗ Du cảm thấy mất mặt, phục : "Đừng lấy Lâm gia tới uy hiếp bản công tử! Đỗ gia ta sợ các ngươi! Nếu phải trong lòng có quỷ, làm sao được tên thư đồng kia đâu! Bản công tử thấy ngươi giấu diếm chuyện Hàn Lạc Tuyển là đoạn tụ thay đó! A, đúng rồi! Thời gian trước, phải ngươi và Hàn Lạc Tuyển có quan hệ vô cùng tốt đó sao! Thường xuyên ở chung, biết các ngươi..." Đỗ Du còn chưa dứt lời bị Lâm Sóc cầm cái nghiên mực to cỡ bàn tay lên, ném đến.

   Đỗ Du phản ứng nhanh nhẹn tránh thoát, vừa sợ hãi vừa tức giận nhìn chằm chằm Lâm Sóc, : "Ngươi được đấy Lâm Sóc! Lại dám cầm đồ đập ta! Ta muốn báo cho Phu tử! Để Phu tử thượng tấu Hoàng thượng, khai trừ ngươi!"

   Vẻ mặt Lâm Sóc trầm, cười lạnh, cầm nghiên mực ở bàn khác lên ném vào Đỗ Du.

   "Ngươi có bản lãnh cho phu tử ! Bản công tử sợ bị khai trừ! Coi như ta bị đuổi ra khỏi học viện Thánh Tài còn có bào đệ của ta nữa!" Ngụ ý, coi như lão tử rồi, đệ đệ của lão tử cũng bỏ qua cho ngươi!

   cho cùng, Hàn Lạc Tuyển có bị đoạn tụ hay chỉ là chuyện cá nhân, người khác biết nhiều lắm là nghị luận đôi câu thôi. L...//.Ê.....//---Chuyện này ầm ĩ đến tai phu tử và viện trưởng, Đỗ Du nhất định chiếm được lợi gì.)_(*&*&*qu,,uy,...yyy)(==- Nếu để cho phu tử tra được là gã truyền tin tới, truyền bá lời chê bai người khác, tạo ra mâu thuẫn trong trường, Đỗ Du tự nhiên tránh được trận trách phạt. _Do,,,,ôn.....n,,,,111==-= Nếu như viện trưởng cố kỵ đến thân phận của hai bên, tất cả đều thượng tấu bệ hạ, bệ hạ trong cơn giận dữ, vì để đắc tội hai đại gia tộc, đều phạt nặng, khai trừ cả hai người. Vậy hai nhà lại phải chọn lại người thừa kế tước vị Thế tử.

   Thứ tử Đỗ gia cũng ít, trưởng tử cũng chỉ có mình Đỗ Du. Nếu Đỗ Du bị khai trừ khỏi học viện, có tư cách thừa kế tước vị, tự nhiên do thứ tử khác lên làm Thế tử, tiến vào học viện Thánh Tài, tiến hành bồi dưỡng. Mà nếu Lâm Sóc bị đuổi khỏi học viện, có thân phận Thế tử, đến lúc đó đệ đệ ruột kế vị, thua thiệt nhất định là Đỗ Du.

   Nếu như Đỗ Du bị khai trừ, mà Lâm Sóc lại bị khai trừ, đến lúc đó, đệ đệ ấy kế vị, tới học viện Thánh Tài, nhất định tránh được muốn tìm Đỗ Du trả thù. cho cùng, chuyện này để phu tử biết được, Đỗ Du chiếm được lợi gì.

   Suy tính hơn thiệt, Đỗ Du vẫn phải nuốt xuống giọng điệu này. Hừ lạnh tiếng, cố cậy mạnh câu: "Bản công tử lười phải so đo với các ngươi! đôi đoạn tụ!"

   Lâm Sóc còn muốn động thủ, nhưng bị ánh mắt của Hàn Lạc Tuyển ngăn lại.

  4. NgocThanhh95

   NgocThanhh95 Active Member

   Bài viết:
   229
   Được thích:
   334
   Chương 34: Giáp mặt


   Mặc dù trời sáng trưng, nhưng vẫn rất mông lung, làm cho trái tim loạn như ma của Lâm Thư càng thêm khó chịu. Sáng sớm rừng núi kết sương, đêm qua tuyết rơi dày, bao trùm hết mọi thứ có thể trùm. Lâm Thư chạy đến thở hồng hộc, khí nóng như khói trắng thoát ra từ miệng và mũi, phút chốc liền tan thành mây khói.

   Chạy đến giữa sườn núi, nàng dừng lại nghỉ ngơi chốc lát. Cả đêm ngủ, Lâm Thư lại chưa ăn gì bị Lâm Sóc thúc giục trở về phủ. Tình thần nàng kém, hơi sức cũng giảm hơn nửa, mệt mỏi núp ở dưới thân cây, ôm thân cây nghỉ ngơi.

   Đột nhiên, Lâm Thư nghe được tiếng động ở gần đó, lập tức cảnh giác lên, trốn phía sau cây khô. Cũng may cây này đủ lớn, có thể hoàn toàn che lấp cơ thể nàng. Lâm Thư vểnh tai, tim đập bịch bịch.

   "Đáng chết, là xui xẻo! Đừng để cho lão tử biết được kẻ ngu xuẩn nào ngầm hại ta, nếu lão tử giết chết ngươi!" tiếng mắng thô lỗ xuyên qua cành khô, tuyết trắng rào rào rơi xuống, truyền vào tai Lâm Thư.

   Giọng này, ngôn từ này, ở Đại Chu trừ Triệu Á Thanh ra, nàng thể nghĩ ra ai khác. Vi sao Triệu Á Thanh lại xuất ở đây! Da đầu nàng lập tức tê dại, từ lúc sống lại nàng vẫn chưa chuẩn bị tốt để đối mặt với ta, chỉ muốn ở sau lưng đối phó, chỉnh chết ta. Nhưng bây giờ, lại để nàng và ta chạm mặt rồi! Đây là tình huống gì!

   Lâm Thư run rẩy cả người, biết là bị đông cứng, hay là bởi vì Triệu Á Thanh xuất .

   "Kẻ nào! Kẻ nào! ra cho ta!" Triệu Á Thanh thính tai, nghe được phía sau cây đại thụ có động tĩnh, trong lòng nổi lên cảnh giác, mặt lướt qua vẻ ngoan độc.

   Bị ta phát , Lâm Thư dứt khoát cắn răng cái, chân lướt như bay, nhanh nhẹn như tia chớp, nhanh chân bỏ chạy .

   Nhìn người chạy, Triệu Á Thanh ngây ngẩn lúc, mới phản ứng kịp, vội đuổi theo.

   ta ngờ ở tuyết mà người kia còn có thể chạy nhanh như vậy. Mắt thấy khoảng cách giữa hai người càng kéo càng lớn, Triệu Á Thanh nắm vốc tuyết đất, tùy tiện dùng sức vo thành cục, ném về phía Lâm Thư. Ném năm, sáu cục tuyết, cuối cùng mới đánh ngã người kia. ta nhân cơ hội đuổi theo, dùng thân mình ngăn chặn Lâm Thư, túm lấy ống tay áo của nàng, sắc mặt hung ác : "Chạy à! Sao chạy nữa!"

   "Ngươi khốn kiếp! Buông ta ra!" Bởi vì tay phải còn vác gói đồ, nàng cũng ăn vận y phục dày cộm nên động tác mất linh hoạt. Liều mạng muốn tránh thoát áp chế của Triệu Á Thanh, lại càng bị ta đè chặt. Lâm Thư tức giận đến hai mắt bốc hỏa, oán hận trừng Triệu Á Thanh, bộ dạng đó như hận giết chết được ta mới bằng lòng cam tâm.

   Triệu Á Thanh cảm thấy kỳ quái, nếu phải trong lòng người này có quỷ chạy cái gì? Còn nữa, vì sao người này lại phản ứng lớn như vậy? Triệu Á Thanh thấy được hận ý nồng đậm từ trong mắt Lâm Thư, trong lòng càng thêm kỳ quái.

   Người này nhất định biết ta! Nhưng tại sao lại hận ta?

   Tay túm lấy cổ áo Lâm Thư siết chặt lại, bây giờ Triệu Á Thanh mới phát ra nàng có hầu kết! -=--ll..,,q..,..qq..do,,,..n...-=--= Giống như muốn xác định, ta liền luôn bàn tay lạnh như băng vào trong cổ áo Lâm Thư, nghiêm túc sờ soạng mấy lần. Lúc này mới xác định người phía dưới là nương!

   Nơi này là địa bàn của học viện Thánh Tài, sao có nữ tử xuất chứ? Hơn nữa còn giả trang thành nam nhi? Chẳng lẽ nàng từ học viện chạy đến sao?

   Nghĩ đến đây, Triệu Á Thanh càng thêm tràn đầy nghi ngờ đối với Lâm Thư, mở miệng hỏi: "Rốt cuộc ngươi là người phương nào? Vì sao vừa thấy ta liền bỏ chạy, ngươi biết ta sao!" Triệu Á Thanh hết sức khẳng định, xong liền hung ác nhìn chằm chằm Lâm Thư.

   "Ngươi khốn kiếp! Buông ta ra!" Nàng vẫn câu đó, vẫn ngừng giãy giụa.

   Thấy dáng vẻ điên điên khùng khùng của nàng, ta cảm thấy trong lúc nhất thời thể moi ra được gì từ miệng nàng. Nghĩ là, dứt khoát đánh ngất xỉu người này, mang trước rồi tra hỏi kỹ phen.

   Ai ngờ, ta vừa nhấc Lâm Thư lên, định đưa tay ra sau đầu nàng đánh ngất nàng, lại bị Lâm Thư đạp trúng cước. Lâm Thư chút nghĩ ngợi, xông thẳng tới đấm đá Triệu Á Thanh kịp phản ứng trận.

   Triệu Á Thanh bị đánh ân cần hỏi thăm tổ tông của Lâm Thư mấy lần ở trong lòng. ta còn chưa từng gặp nữ nhân nào có hơi sức lớn như vậy, quả đấm có thể đánh cho ta tê dại. Ở đâu ra nữ nhân điên này, quá đáng sợ! Triệu Á Thanh cảm thấy người này còn đánh tiếp nữa ta sắp chết rồi. biết chết lần nữa còn có thể xuyên qua nữa . . . . . .

   Cho đến lúc Lâm Thư đánh mệt, thần chí mới chậm rãi khôi phục. Nhìn Triệu Á Thanh bị nàng đánh đến máu đầy mặt choáng váng ngất ở dưới chân, đầu tiên trong lòng nàng là sảng khoái, sau đó lại lo lắng. Nhìn lỗ mũi ta còn thở ra khí nóng, còn chưa có chết, liền thở phào nhõm.

   Đầu óc tỉnh táo tâm trạng lại hoang mang, nàng nhất thời biết nên xử trí ta như thế nào. Mặc dù hiểu vì sao Triệu Á Thanh đột nhiên xuất trong núi của học viện Thánh Tài, nhưng nàng cảm thấy ta tới đây nhất định có chuyện gì tốt. Nghĩ đến Hàn Lạc Tuyển từng phái người theo dõi Triệu Á Thanh, Lâm Thư liền thử lớn tiếng kêu mấy câu. Trong núi rừng yên tĩnh phủ đầy tuyết trắng, đáp lại chỉ có tiếng vang của nàng.

   Xem ra người của Hàn Lạc Tuyển lại bị Triệu Á Thanh bỏ rơi rồi, trong lòng nàng đầy phiền não. Khổ cực suy nghĩ phen, nhớ tới phía sau núi có sơn động, nàng định kéo ta vứt vào đó. Sau đó xoay người trở lại trong học viện, cho Hàn Lạc Tuyển, để xử trí Triệu Á Thanh.

   Lâm Thư chạy về đến học viện lúc còn chưa tan học, chỉ có thể ngồi ở bên ngoài phòng khổ sở chờ đợi. Đợi nửa canh giờ, rốt cuộc cũng thấy phu tử ra ngoài. Nàng liền chạy ngay vào, chạy về phía chỗ ngồi của Hàn Lạc Tuyển. Nàng mặc kệ ánh mắt của mọi người, chạy đến bên cạnh , túm tay , vội : " theo ta! Ta có việc muốn với huynh!"

   Đỗ Du vừa nhìn thấy Lâm Thư liền vui vẻ, nhớ tới cơn tức trước khi vào học, dương quái khí (gian tà, u ám) mở miệng: "À! Đây phải là người tình của Hàn thế tử của chúng ta sao!"

   Lâm Thư biết xảy ra chuyện gì, nghe gã xong, khó hiểu nhíu mày. Lười so đo với gã, nàng kéo Hàn Lạc Tuyển muốn , lại bị Đỗ Du chặn đường. Trong lòng nàng khó chịu, trợn mắt nhìn gã, : "Nếu như Đỗ công tử có việc gì, tiểu nhân và Hàn thế tử còn có việc quan trọng muốn làm."

   "Chuyện quan trọng à! Ta biết, ta biết!" Đỗ Du cười đến vô cùng bỉ ổi.

   Nụ cười của gã khiến nàng thấy ghê tởm, cũng nhìn thấu người này cố ý gây rối. Quay đầu nhìn về phía Hàn Lạc Tuyển, muốn nghĩ cách giải quyết. Nào ngờ, lại giật tay ra, gương mặt lạnh nhạt._.,.,,___£;;;ê...,..q.,,,,u....y,,,,D,,,o....n....===- Lâm Thư sửng sốt chút, cảm thấy vô cùng bất thường. Chẳng lẽ vì chuyện hôm qua mà trong lòng xa cách nàng sao?

   "Huynh làm sao vậy? Có chuyện gì chúng ta sau , bây giờ ta có chuyện quan trọng muốn tìm huynh!" Giữa hai đầu mày của nàng đầy lo lắng. Vốn là mặt cũng hơi tiều tụy, bây giờ còn thêm vài phần gấp gáp, nhìn qua hết sức đáng thương.

   trong lòng kỳ quái, đó là giả, Hàn Lạc Tuyển khó chịu suốt đêm, còn chưa nghĩ ra phải đối mặt với nàng thế nào, nàng lại xuất ở trước mặt . Hơn nữa, còn trong lúc lời đồn nổi lên bốn phía, dưới con mắt mọi người, lôi kéo , khiến trong lòng hán càng mâu thuẫn nên lời.

   Nhìn thấy tất cả, Lâm Sóc liền đen mặt, mặt đều là khói mù, cắn răng với Lâm Thư: "Tiểu Thư! Vì sao nghe lời ta ! Ta kêu ngươi làm cái gì, ngươi đều coi như gió thổi bên tai đúng !"

   Thấy dáng vẻ đó của đại ca, trong lòng nàng càng khó hiểu, rốt cuộc xảy ra chuyện gì mà nàng biết chứ? Vì sao mọi người đều kỳ quái nhìn nàng?

   Hàn Lạc Tuyển lạnh nhạt với mình nàng còn hiểu được. Nhưng vì sao đại ca lại có vẻ tức giận, giận nàng sao?

   Lâm Thư mờ mịt, ngây ngốc nhìn Lâm Sóc, hỏi: "Sao vậy?"

   Lâm Sóc hối hận vì trước kia quá cưng chiều muội muội, có nghiêm nghị dạy bảo. Nhìn mặt mọi người đều là vẻ xem kịch vui, nhiều chuyện, lại thấy dáng vẻ bỉ ổi khiến người ta chán ghét của Đỗ Du, giận đến đau đầu. Muội muội quá ngốc!

   "A ~ xem ra ngươi còn biết rồi! Ngươi quyến rũ Hàn Lạc Tuyển, mọi người đều biết chuyện hai người đoạn tụ mà!" Đỗ Du ‘tốt bụng’ nhắc nhở.

   "Đoạn tụ? Cái gì đoạn tụ? Ta và Hàn Lạc Tuyển à? Chúng ta có mà! Có phải nhầm lẫn gì ?" Lâm Thư lắc đầu, phản bác.

   "Hứ ~ Giả vờ giống đấy! phải ngươi dựa vào dáng vẻ vô tội này quyến rũ Hàn Lạc Tuyển đó chứ?" Đỗ Du đúng là có thể ra nhiều điều xấu xa. Trước đó khiến gã khó chịu, bây giờ các ngươi cũng đừng nghĩ tốt hơn!

   Thấy Hàn Lạc Tuyển vẫn thờ ơ, lạnh nhạt, Lâm Sóc nhịn được. Từ bàn bên cạnh lấy cái nghiên mực ném vào Đỗ Du. Phản ứng của khiến mọi người kịp chuẩn bị, động tác rất nhanh, khiến Đỗ Du hết đường trốn tránh. Nghiên mực đập lên người gã, chuẩn xác vào nơi nào đó dưới bụng gã, gã đau đến mức lập tức hét thảm.

   "A......" Tiếng kêu thảm thiết phát ra từ miệng Đỗ Du. Nghe thôi cũng làm cho mọi người run lên, giống như cũng cảm nhận được loại đau nhức ấy.

   Mọi người trợn mắt há hốc mồm nhìn, ánh mắt nhìn về phía Lâm Sóc càng trở nên sợ hãi. ngờ bình thường Lâm thế tử điềm đạm như vậy, lại là nhân vật hung ác! Trong lòng thầm về sau ngàn vạn lần đừng trêu chọc Lâm Sóc.

   Hàn Lạc Tuyển ngờ Lâm Sóc lại thiếu kiên nhẫn như vậy, nhíu mày cái rồi giãn ra, mắt lạnh quét qua mọi người, cuối cùng cũng mở miệng: "Đỗ Du huynh bất cẩn, chơi nghiên mực, chơi hỏng cả người. Các ngươi thấy chưa?"

   Uy hiếp! Lần đầu tiên mọi người từ trong miệng Hàn Lạc Tuyển nghe được kiểu uy hiếp này, nhìn nhau mấy lần, trao đổi suy nghĩ bằng ánh mắt.

   Hoàng Hữu Tài lên tiếng trước phá vỡ bầu khí kỳ quái này. Thấy Đỗ Du bị Lâm Sóc đả thương, trong lòng sảng khoái vô cùng, rốt cuộc có người thay ta giải quyết oán khí nghẹn ở trong lòng trong thời gian dài.—===£,,,,€....Qu¥...//.D0Ŋ,,..♫♥♫...><><♥&&**&♪ Thấy Đỗ Du đau đớn, Hoàng Hữu Tài chỉ cảm thấy cả người nhàng khoan khoái, thích vô cùng. Nghe Hàn Lạc Tuyển lập tức chân chó gật đầu: "Đúng vậy! Ta tận mắt nhìn thấy, là Đỗ Du tự chơi nghiên mực, chơi đến hỏng người! Các ngươi cảm thấy thế nào?"

   Thấy có người đưa ra lựa chọn trước, mọi người đều thức thời gật đầu. Vì Hầu tước mà đắc tội với Dịch Vương phủ và phủ Định Quốc Công, đáng giá.

   Hàn Lạc Tuyển hài lòng, cúi đầu với Lâm Thư: "Có chuyện gì ra ngoài bàn lại." Dứt lời, liền thẳng ra khỏi phòng học.

   Liếc đại ca mình cái, Lâm Thư cứng đầu theo phía sau Hàn Lạc Tuyển ra ngoài.

   Chọc Lâm Sóc giận đến phổi muốn nổ tung, muốn hung hăng phạt Lâm Thư chút! Nha đầu đáng ghét, biết sống chết! Tốt lắm, liền sẹo quên đau, nhớ ăn mà nhớ đánh!

  5. NgocThanhh95

   NgocThanhh95 Active Member

   Bài viết:
   229
   Được thích:
   334
   Chương 35: ta cần thể diện


   Lạnh, hơi lạnh thấu xương đánh thức Triệu Á Thanh bị đông lạnh. Mí mắt vừa mở ra, đau đến ta khỏi hít hơi. Trí nhớ từ từ quay ngược lại, trong lòng Triệu Á Thanh lớn tiếng chửi mợ nó.

   Cúi đầu nhìn, phát mình lại trần truồng! Ngay cả ít vải để che đậy cũng có! Lại đánh giá hoàn cảnh xung quanh, có củi lửa đốt, nham bích bốn phía, hẳn là sơn động.

   Triệu Á Thanh tức đến nghiến răng. Mẹ kiếp! Gần đây sao ta xui xẻo quá vậy! Hôm qua chùa gặp riêng Đỗ Linh Nguyệt, suýt nữa bị người tính kế, may nhờ ta cơ trí, phát giác điều bất thường nên chạy trước. Từ phía sau núi Hàn Sơn Tự chạy suốt đêm, mới vừa chạy đến học viện Thánh Tài, liền gặp nữ nhân điên! Con bà nó, ta trêu ai ghẹo ai hả! Sớm biết nữ nhân kia là người điên, chính là lập tức để cho ta làm Hoàng đế, ta cũng chịu!

   "Ôi....Đau chết lão tử rồi." Nhìn những vết bầm tím người mình tím, trong phổi Triệu Á Thanh có ngọn lửa thiêu đốt. Sao tên điên kia lại xuống tay ác độc như thế! Đánh ta gần chết còn chưa , lại lột sạch y phục của ta, ném ta ở chỗ này nữa! là con bà nó biến thái!

   "Biến thái!" Kinh hô xong, Triệu Á Thanh hơi run sợ trong lòng.

   Người nọ chỉ là kẻ điên, khéo còn là đồ biến thái nữa! Bằng sao lại lột sạch y phục của ta rồi ném vào trong động này? Chẳng lẽ là kẻ biến thái điên khùng thích ngược đãi người?

   Nghĩ tới đây, Triệu Á Thanh chắc chắn mười phần là ta đụng phải biến thái rồi. Có lẽ lúc trước bởi vì ta áp đảo người nọ, chọc giận nàng, người ta mới có thể phát điên lên. Căn bản là ta suy nghĩ nhiều, còn tưởng rằng người ta biết mình, có thù lớn với ta đấy.

   Suy nghĩ chút, ở thời cổ đại phong kiến này, nữ tử nhà nào mà tuân thủ nghiêm ngặt nữ tắc, thấy nam tử là lập tức tránh ? ,..,.,l..,..,e...,.q....uy,,,,,do...,,--.--. Chưa đến lý do nữ nhân điên kia mặc nam trang xuất ở học viện Thánh Tài, chỉ nữ nhân điên kia lại dám lột sạch y phục của ta rồi ném ở đây, hành động khác người như thế, phải là biến thái là gì! Càng nghĩ Triệu Á Thanh càng phát run, biết là bị đông cứng hay là sợ hãi.

   Triệu Á Thanh cảm thấy mình thể nán ở chỗ này ngồi chờ chết, ai biết đồ biến thái điên khùng kia hành hạ ta thế nào chứ! ta muốn làm Hoàng đế, xưng bá thiên hạ! ta mới cần bị kẻ biến thái điên khùng hành hạ đâu!

   Đứng lên, cả người trần trụi, loại cảm giác này khiến ta hết sức bất an.

   Lượn vài vòng quanh đống lửa, tay Triệu Á Thanh xoa xoa thân thể rét run. Bên ngoài trời băng đất tuyết, ta mà ra ngoài bị chết rét mới là lạ! Nhưng cứ ngồi chờ chết như vậy, còn bị tên biến thái điên khùng kia hành hạ hay sao!

   Hai luồng suy nghĩ, Triệu Á Thanh vẫn quyết định thà chết theo, tình nguyện chạy ra bên ngoài bị đông cứng chết, cũng muốn bị nữ nhân điên biến thái hành hạ. ta cứ chạy xuống núi, chừng còn có thể bình an trở về. Nếu như trú ở chỗ này chờ tên biến thái hành hạ, có lẽ muốn còn sống để chạy trốn, có tỷ lệ lớn nữa. Khẽ cắn răng, Triệu Á Thanh run run, tới cửa động. Thò đầu ra trước cảnh giác nhìn xung quanh phen, phát ra người nào, yên tâm nâng chân dài bỏ chạy.

   Gió núi thổi vù vù, dưới chân đạp tuyết trắng phau phau, lạnh như băng. Đây cũng phải là từ ‘lạnh’ có thể diễn tả được cảm thụ, Triệu Á Thanh chỉ cảm thấy khí lạnh từ dưới chân xâm nhập vào cốt tủy, cả người đều là cái lạnh thấu xương. Trong lòng tràn đầy phẫn hận, trong đầu nhớ kỹ bộ dạng của Lâm Thư. Chờ ta bình an trở về, xem có điều tra kỹ về tên biến thái điên khùng kia ! Nhất định phải làm cho nữ nhân kia nếm thử chút cảm giác trần trụi chạy nền tuyết lạnh này! Để trả thù cho những gì mà ta phải chịu đựng trong hôm nay!

   Lâm Thư bước vội vã dẫn Hàn Lạc Tuyển đến sơn động, phát ra Triệu Á Thanh, ngu người luôn.

   "Người đâu! Tại sao thấy!"

   Hàn Lạc Tuyển để ý đến nàng, quét vòng sơn động thấp bé. Phát nơi đống lửa có dấu chân chồng chéo đan xen, theo dấu chân dùng mắt tìm kiếm, chính là hướng cửa động. tới cửa động, Hàn Lạc Tuyển càng dễ thấy dấu chân đó ở nền tuyết trắng phau phau.

   "Người chạy rồi." Nhìn theo hướng dấu chân rời , mặt vô cảm mở miệng, giọng làm cho người ta nghe ra vui giận.

   Lâm Thư đến bên cạnh , lúc này mới phát ra những dấu chân kia, chợt vỗ đầu, khó tin : "Vậy mà Triệu Á Thanh dám chạy trốn! -,..,l....q,,,,d....o,,nn,,,,,-=-Ta sợ ta chạy mới cố ý cởi hết y phục và giày của ta. ngờ ta lại biết xấu hổ như thế, vứt cả mặt mũi, trần truồng chạy trốn!"

   Nghe vậy, Hàn Lạc Tuyển đột nhiên quay đầu, ánh mắt bốc hỏa trừng nàng, trong giọng lộ vẻ tức giận trước nay chưa có.

   "Ngươi cái gì! Ngươi lại dám lột sạch y phục của ta! Lâm Thư! Ngươi còn nhớ mình là nương hả! Ta thấy kẻ biết xấu hổ là ngươi đó! Nào có nương chưa thành thân mà lấy hết y phục của nam tử hả! Ngươi có biết xấu hổ nữa !"

   Lâm Thư bị lời của Hàn Lạc Tuyển hù dọa, mặc dù lột y phục của nam tử là nàng sai, nhưng nàng vì sợ Triệu Á Thanh chạy trốn mới nghĩ ra cách đó. Đỏ mắt, Lâm Thư giải thích: "Ta cũng muốn như vậy! Lúc ấy ta đánh ta ngất , người có dây thừng, thể trói ta lại, đành phải nghĩ ra chủ ý như vậy, cho là lột sạch y phục của ta, ta dám chạy , ta ngờ ta...."

   " có dây thừng ngươi thể xé y phục ra trói lại sao! Có phải đầu óc ngươi bị lừa đá rồi ? Thiếu dây thừng hả! Người bình thường có ai xử lý chuyện như ngươi !" Hàn Lạc Tuyển thể nhịn được nữa, nổi giận hướng về phía Lâm Thư lớn tiếng mắng. biết vì sao lúc này trong lòng lại khó chịu, phẫn nộ như thế. tại cực kỳ giận nàng, muốn lấy đao bổ đầu nàng ra, xem trong đó chứa cái gì!

   Dáng vẻ tại của giống hệt năm đó khi tranh cãi với Lâm Thư chuyện Triệu Á Thanh củng cố ngôi vua, khiến nàng kinh hãi trong lòng. Lâm Thư sợ đến mức òa khóc, kéo ống tay áo , khóc : " xin lỗi! Ta biết ta đủ thông minh, mới nghĩ ra cách này. Huynh đừng tức giận!"

   Thấy Lâm Thư khóc, cơn tức trong lòng giảm nửa, nhưng thay vào đó là tâm phiền ý loạn. Dùng sức kéo mở tay nàng, lùi hai bước, mặt mày lạnh tanh : "Đừng khóc nữa! Ngươi trở về , trở về Lâm gia, về sau đừng xuất nữa!,..,..,..ll,,,e...q,,,u..y,,,,do,,,n....-=-Nếu như còn muốn lập thất, an tâm học làm nữ tử , nếu , có ai lấy ngươi đâu! Chúng ta cứ xem như chưa từng quen biết, liên lạc nữa. Chuyện của người Lục gia, ngươi cũng đừng nhúng tay, ta có gần đủ chứng cớ, sang năm liền tấu lên bệ hạ. Ngươi cứ ở nhà chờ tin tức là được."

   "Huynh đừng như vậy, Hàn Lạc Tuyển, huynh đừng đuổi ta . Ta thề bao giờ như vậy nữa, huynh đừng đuổi ta !"

   Lâm Thư rất sợ, nhào lên người Hàn Lạc Tuyển, ôm chặt , buông tay. Kiếp trước khi đoạn tuyệt với Hàn Lạc Tuyển bộ dạng cũng là vô cùng tức giận thế này. Lúc tức giận, mặc kệ sau này có hối hận hay , nhất định thực được.

   Hàn Lạc Tuyển bị nàng ôm chặt thở nổi, tâm tình phiền não, trực tiếp cao giọng hướng ra bên ngoài động hô: "Hàn Thập! Ra đây đưa Lâm tiểu thư về phủ Định Quốc Công!"

   Chủ tử có lệnh, cho dù trong lòng tình nguyện đối mặt với cảnh tượng này đến mức nào, Hàn Thập cũng chỉ có thể nhắm mắt xuất . Đưa tay lôi kéo Lâm Thư, muốn kéo nàng ra khỏi người Hàn Lạc Tuyển.

   Cảm giác có người lôi kéo mình, muốn tách nàng và Hàn Lạc Tuyển ra, Lâm Thư càng tăng thêm sức lực ôm chặt Hàn Lạc Tuyển, dùng hết sức lực, muốn bị tách ra.

   Hàn Lạc Tuyển vừa giận vừa hờn, cộng thêm tâm tình phiền não, tại còn bị Lâm Thư ghìm thở nổi, cảm giác eo sắp bị nàng bóp gãy. Từ mặt đến cổ của đều đỏ bừng, cứng cổ mắng to: "Hàn Thập! Còn mau đánh nàng hôn mê, mang về phủ Định Quốc Công !"

   Hàn Thập nghe lệnh, tay nhanh nhẹn chặt xuống gáy Lâm Thư.

   Trước khi ngất , khóe mắt Lâm Thư nhanh chóng chảy xuống hai hàng lệ. Thân thể bị Hàn Thập vững vàng tiếp được, Hàn Thập nhìn vẻ nhếch nhách của Thế tử nhà mình, dò hỏi: "Thế tử, bây giờ muốn thuộc hạ đưa Lâm tiểu thư về phủ Định Quốc Công sao?"

   " nhảm! Lúc trước bản công tử ngươi đều nghe thấy đúng ! Nhanh chóng đưa nàng !..ll♥...,.€...ˆ-ˆ....==Bản công tử còn muốn đuổi theo người quan trọng, có rảnh nhảm với ngươi!" Dứt lời,-q,,q.uy,,,yyy,,..-==Hàn Lạc Tuyển nhanh như điện xẹt, tìm kiếm dấu chân do Triệu Á Thanh lưu lại để đuổi theo.-d,,d..oonn,,,...Dáng vẻ chạy trối chết kia, nhếch nhách lên lời.

   Hàn Thập nhìn Hàn Lạc Tuyển chạy xa, mới thở dài ôm Lâm Thư rời .

   Hàn Lạc Tuyển thấy tâm loạn như ma, đường chạy như điên tìm kiếm dấu chân. Cũng may tuyết chỉ rơi đêm liền ngừng, hôm nay vẫn chưa đổ thêm lần nào nên ràng thấy được dấu chân. Phát dấu chân này biến đổi thâm sâu, ràng có cái gì bất thường, liền ngừng lại.

   Cố gắng ổn định quyết tâm, Hàn Lạc Tuyển ngồi xổm xuống, duỗi tay nắm nắm tuyết, đắp lên mặt. Tuyết lạnh thấm vào mặt, rốt cuộc cũng khiến bình tĩnh lại. Hai ba cái nhún liền nhảy lên cành cây cao, nhìn xuống vùng đầy tuyết bên dưới. Nhãn lực cực tốt phát ở chỗ vừa dừng lại, hướng bắc cách rừng cây khoảng 20 trượng (67m), có mấy dấu chân.

   Cười lạnh tiếng, Hàn Lạc Tuyển tung người nhảy xuống, tìm kiếm mấy dấu chân ở hướng bắc kia. Xem ra người nọ ngốc, còn hiểu được sử dụng thuật che mắt, muốn Man Thiên Quá Hải (giấu trời vượt biển-ý chỉ dối trá, lừa gạt). Đáng tiếc kẻ truy lùng đối tượng lại là Hàn Lạc Tuyển , phải đồ ngốc Lâm Thư nên cách đó vô dụng với !

   Triệu Á Thanh cảm thấy đầu óc mờ mịt , nhưng ta dám dừng lại. ta sợ dừng lại, thân thể ngã xuống đứng dậy nổi. Nếu như ta chết , biết còn có thể lại lần nữa xuyên qua , cho nên ta dám ngừng lại. Đầu càng lúc càng choáng, thân thể càng thêm nặng nề, Triệu Á Thanh giơ tay trái lên, hung hăng cắn vào ngón út. Cả người lạnh lẽo khiến ta khó cảm thấy đau, cho đến khi trong miệng nếm được mùi máu tanh nồng nặc, dần dần, ta mới có chút cảm giác đau, đầu óc cũng thanh tỉnh. ta cắn răng, liều mạng chạy.

   Sắp đến chân núi rồi, chỉ khi đến chân núi, đến nơi có người ở, ta có thể mặc y phục ấm áp! Chờ trở về, nhất định phải điều tra kỹ tên điên khùng biến thái đó, để cho nàng chịu khổ gấp mười lần nỗi khổ của ta trong hôm nay!

   Trong đầu ảo tưởng dáng vẻ Lâm Thư bị mình hành hạ, Triệu Á Thanh càng lên tinh thần, dưới chân cũng càng dồn sức. Mắt thấy chạy đến chân núi, Triệu Á Thanh liền thở phào nhõm. Đột nhiên, thân thể ngã về sau, lát sau, Triệu Á Thanh mới cảm thấy da đầu đau nhức, tóc bị người ta kéo rồi! Loại cảm giác này khiến ta tê dại trong lòng, cảm giác vô cùng khủng hoảng dâng lên từ đáy lòng.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :