1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Kết Hôn Lần Thứ Hai - Hạ Mạt Thu

Thảo luận trong 'Sắc Nữ Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Chương 44: Hưởng tuần trăng mật
   Edit: Song Ngư
   Beta: Quảng Hằng
   "Cùng chụp?"

   "Đúng vậy, để cho ta theo chúng ta, ghi chép trong cuộc sống từng ly từng tý, sau đó chọn chút." Chung Soái miêu tả ý tứ của .

   Tiếu Tử Hàm vừa bắt đầu cũng cảm thấy tốt, nhưng càng nghĩ càng thấy khó, trước có dễ tìm người, cho dù có tìm được , sau đó theo như thế đây? Chẳng lẽ ăn ở cũng dính bọn họ? Lại , mặc dù muốn có chút gì đó khác biệt, nhưng ảnh cưới ít nhất phải có áo cưới. cũng thể mặc áo cưới dạo ở đường chứ?

   Chung Soái cũng cảm thấy lo nghĩ của có đạo lý, vì vậy thể làm gì khác hơn là đem chuyện như vậy tạm thời gác lại.

   Buổi tối, ba tháng có ăn thịt Chung đoàn trưởng đương nhiên sẽ tận lực đem chú thỏ con nào đó nhét vào trong bụng, chỉ là, băn khoăn đến tối hôm qua đem mệt muốn chết rồi, nên thực cũng dám xuống tay quá nặng.

   Chú thỏ đủ thể lực, xong chuyện liền xụi lơ ở giường, bao lâu liền bị Chu công triệu hồi, ngay cả dùng khăn lông ấm lau cũng lo lắng xấu hổ, chỉ nỉ non "Cám ơn", sau đó lật người tiếp tục ngủ. Nhưng thói xấu của thay đổi, nghiêng người đem chăn cuốn ở dưới đầu gối, hơn nửa người cứ trần trụi ở trước mắt Chung Soái như thế

   Thân thể ai đó trắng trắng mềm mềm, lại tỏa hương thơm thiếu nữ ngát hương, cảnh đẹp như thế làm Chung đoàn trưởng thiếu chút nữa khiến lại biến thân dã thú, cuối cùng là mặc niệm mười mấy lần "Phải bình tĩnh", mới hít sâu hơi, xoay người lại chui vào phòng vệ sinh tắm.

   Cũng biết là nước lạnh kích thích, hay là do lửa cháy rừng rực trong lòng, trong lúc tắm Chung Soái chợt nghĩ đến phương pháp xử lí ảnh cưới, vì vậy hai ba lần tắm xong ra ngoài, cầm điện thoại lên tới phòng khách.

   Sáng hôm sau, Tiếu Tử Hàm khi tỉnh lại thấy bóng dáng Chung Soái, nghĩ chắc tập thể dục rồi..., giường lăn lộn lát mới bò dậy làm điểm tâm.

   Cháo vừa nấu xong Chung Soái trở lại. Tiếu Tử Hàm nhìn mặc chỉnh tề, phải mặc đồ thể thao liền tò mò hỏi, " phải chạy bộ sao?"

   Chung Soái đầu tiên là hôn lên gương mặt của , đón lấy bát đũa tay , "Ừ, bên ngoài làm ít chuyện. Đúng rồi, em có thể xin nghỉ được ?"

   "Được ạ, bên công ty em có quy định, sau khi kết thúc hạng mục có thể nghỉ phép và em cũng chưa xin nghỉ lần nào, sao ạ?"

   "Vậy em xem xem cuối tuần này có thể nghỉ ?"

   Tiếu Tử Hàm đảo trứng gà trong nồi, kinh ngạc hỏi, "Cuối tuần? Làm gì? có chuyện gì sao?"

   "Ừ, muốn dẫn em du lịch, chúng ta kết hôn lâu như vậy, vẫn chưa có hưởng tuần trăng mật !"

   Tiếu Tử Hàm vừa nghe, lập tức hưng phấn hỏi, "Hưởng tuần trăng mật? đâu thế?"

   "Vốn muốn dẫn em Maldives, nhưng mà bên quân đội có quy định, trong lúc phục vụ trong quân đội thể xuất cảnh vì lí do cá nhân, cho nên chỉ có thể ở trong nước, em cảm thấy Hải Nam như thế nào?"

   Tiếu Tử Hàm thấy vẻ áy náy gương mặt của , cười đem trứng chiên nhét vào trong tay , bĩu môi , "Ai muốn ra nước ngoài chứ! Ngồi máy bay cũng ngồi đến mệt chết. Em cảm thấy Hải Nam rất tốt, khinh miệt a a, chỉ là chúng ta thể cùng đoàn, cùng đoàn đâu còn ý nghĩa."

   " cùng đoàn, chúng ta tìm làng du lịch ở vài ngày, coi như thả lỏng chút, có được hay ?"

   "Thật tốt, em thích làng du lịch, tốt nhất là trong phòng có phòng bếp, tự mình có thể làm vài món ăn ngon." Tiếu Tử Hàm tưởng tượng thấy quảng cáo về những gian phòng gia đình trong《 Phi Thành Vật Nhiễu 》(*), phòng bếp phòng tắm tất cả dụng cụ, nếu được ở trong gian nhà như thế trong mười ngày nửa tháng là tuyệt vời.

   Chung Soái nhìn dáng vẻ vui vẻ của , trong lòng cũng vui theo

   , "Vậy sắp xếp chuyện du lịch, em xin nghỉ, sau đó chỉ còn việc sửa soạn sao cho xinh đẹp như hoa!"

   Hiệu suất mà Chung Soái xử lý công việc phải nhanh bình thường, chỉ trong buổi chiều làm xong vé máy bay cùng điểm dừng chân, may là phía bên xin nghỉ cũng dễ, dù sao đã hoàn thành hai hạng mục và cũng chưa xin nghỉ ngày nào.

   Máy bay đáp xuống Hải Nam có xe của làng du lịch tới đón bọn họ, đường xa, trời xanh mây trắng, những tán dừa tán cọ đón gió đung đưa. . . . . . Tựa hồ trong khí đều là hương vị nhiệt đới.

   ra thi Tiếu Tử Hàm tới Hải Nam lần thứ hai. Lần trước là du lịch cùng công ty, đám người ầm ĩ tổ chức thành một đoàn lớn, mặc dù điểm mua đồ tận lực giảm bớt, nhưng chỉ cưỡi ngựa xem hoa xem cảnh, mấy ngày trôi qua, Hải Nam hề lưu lại cho ấn tượng quá sâu, dù sao bờ biển người còn nhiều hơn cả cua, chụp tấm hình để làm kỉ niệm cũng phải căng mắt ra nhìn xem nhân vật chính ở chỗ nào.

   Để cho tiện, bọn họ cũng chọn những gian phòng được quảng cáo trong《 Phi Thành Vật Nhiễu” nhưng hoàn cảnh phương tiện vẫn là tốt nhất, chỉ là khách sạn có bãi biển tư nhân, trừ khách ở, có người ngoài quấy rầy. Gian phòng thiết kế càng thêm hào hoa, hai phòng ngủ phòng khách, vườn hoa , hồ bơi riêng đầy đủ mọi thứ, chỉ là, giá tiền cũng kinh người, phí buổi tối cũng vượt qua gần nửa tháng tiền lương của ..., đau lòng quá !

   Bởi vì sợ ngồi máy bay khổ cực, vào ở ngày đó Chung Soái cũng có an bài hành trình gì. Dọn dẹp thỏa đáng, bọn họ kêu bữa ăn ở vườn hoa dùng cơm, sau khi ăn xong, Tiếu Tử Hàm muốn dạo bờ cát, Chung Soái liền dắt bờ biển bên ngoài khách sạn tản bộ.

   Bãi cát sau bờ mềm mại, Tiếu Tử Hàm chân dẫm lên , lưu lại từng chuỗi dấu chân, chỉ là dù sao cũng là gần biển, thủy triều lui xuống khó tránh khỏi lưu lại chút xác mảnh vụn gì, nếu cẩn thận chân liền bị cắt đau, Chung Soái nhìn che chân hừ hừ, cười ngồi xổm xuống. Thân thể ý bảo muốn cõng , Tiếu Tử Hàm nhìn quaanh quất thấy bờ biển thưa thớt người, cũng ngại xấu hổ, cầm giầy leo lên lưng .

   Chung Soái cứ như vậy cõng từng bước từng bước, gió biển thổi vào người, mang vị mặn mặn, tóc của bị gió thổi tung lên, càng thêm nghịch ngợm chui vào trong cổ của Chung Soái, làm lắc lư vì nhột nhạt

   Nhìn người đàn ông bình thường lì lợm lại bị vài cọng tóc cọ làm nhột nhạt phải né tới né lui, Tiếu Tử Hàm bổng dưng nghịch ngợm, cố ý dùng lọn tóc cọ cọ lên cổ của .

   Chung Soái ban đầu cho là gió thổi, mặc dù nhột nhạt cũng ráng chịu, dám lộn xộn, sợ đem té xuống, chỉ đành phải cố nén. Nhưng sau lại mới phát cố ý quấy rối, vì vậy ồn ào để xuống, nắm lấy liền đưa tay tấn công nách cùng eo ếch nhạy cảm của .

   Tiếu Tử Hàm bị cù nhột đến co rút cả người, trong miệng ngừng cầu xin tha thứ , "Nhột quá, đừng cù em nữa... Ông xã, em sai rồi. . . . . . Em sai rồi!"

   Chung Soái bắt được bàn tay phản kháng của , híp mắt hỏi, "Sai rồi?"

   "Vâng. Sai rồi ạ!" liên tục ngừng trả lời. "Biết sai có thể sửa là đứa bé ngoan, chỉ là muộn!" Chung Soái nghiêm trang , bàn tay lại bắt đầu lướt thân thể nhạy cảm của , Tiếu Tử Hàm vừa né tránh vừa co rút lại, cuối cùng cười đến thở nổi, ho sù sụ, Chung Soái mới thả ra, vỗ lưng của .

   Đợi hơi thở của đều đặn, mới chỉ chỉ mũi , cười mắng, "Hừ, xem em lần sau còn dám nghịch ngợm hay !"

   Những vạt nắng cuối cùng của buổi hoàng hôn còn sót lại chiếu sáng bầu trời, cảnh hoàng hôn thật đẹp mắt, đẹp sao tả xiết. Ánh sáng mờ ảo chiếu gương mặt tuấn lãng tràn ngập cưng chiều của , khiến Tiếu Tử Hàm cảm thấy trong lòng xao xuyến.

   mỉm cười giơ tay vòng lên cổ của , mủi chân khẽ nhón hôn lên đôi môi mỏng hấp dẫn của . có nửa phần chần chờ, Chung Soái lôi vào trong lòng, khẽ liếm lên đôi môi mềm mại kia, tỉ mỉ thưởng thức trêu chọc cái lưỡi thơm trong miệng , tận tình liếm mút hương vị ngọt ngào. Nụ hôn này hề kịch liệt giống như trước, nhưng trong lòng Tiếu Tử Hàm lại sinh ra cảm giác tê dại lạ thường như có cánh bướm phớt qua.

   biết kéo dài bao lâu. Khi đôi môi mỏng rời , bị đầu lưỡi linh hoạt dụ dỗ đến mềm nhũn toàn thân, còn chút hơi sức, chỉ có thể yếu đuối ngã ngực , thở dốc dứt.

   Dưới ánh trời chiều, hai người ôm nhau ở bờ cát lưu lại bóng của mình, giống nhau thở dốc Chung Soái nâng nâng mặt của , tựa lên trán của , chăm chú nhìn vào mắt , thâm tình , "Bảo bối, em!"
   Last edited by a moderator: 24/8/14

  2. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Chương 44: Hưởng tuần trăng mật (tt)
   Edit: Song Ngư
   Beta: Tiểu Mập Mạp   Dưới trời chiều, bóng hai người ôm nhau trải dài bờ cát, cả hai cùng thở dốc. Chung Soái nhàng dùng tay nâng cằm của , trán tựa trán, ngưng mắt nhìn , thâm tình , "Bảo bối, em!"

   Tiếu Tử Hàm lặng người, lúc sau, môi mỏng khẽ nhếch lên, biết nên trả lời như thế nào. Trong nháy mắt, nước mắt kịp chuẩn bị cứ như vậy vội vàng dâng lên, tràn ra khóe mắt. vốn nghĩ phải đợi lâu mới có thể nghe ra những lời này, cũng thầm tự với mình, hành động của thực tế là . Nhưng cho đến khi nghe chính miệng ra câu này, mới biết, ra mình cũng có khát vọng to lớn là nghe .

   Vào giờ phút này, phải "Em cũng ", nhưng lại càng muốn "Cám ơn". Cám ơn trời cao ưu ái, để cho bọn họ gặp nhau, hiểu nhau cũng như nhau; cám ơn chấp nhận người hoàn mĩ là ; cám ơn bọn họ hiểu được quý trọng, hiểu được việc buông bỏ quá khứ.

   Giọng trầm thấp, ở bên tai nhẹ nhàng vang lên, "Đứa ngốc, tại sao lại khóc?"

   "Đều là tại hại em. . . . . ." đem mặt chôn ở trong ngực , thút thít nũng nịu.

   Chung Soái ôm lấy gái nhỏ trong ngực, đem mặt tựa vào vai , thở dài, rất ngoan ngoãn nhân tội "Được rồi, đều tại . Này đừng khóc, chúng ta bơi đêm, có được hay ?"

   "Bơi đêm?" khẽ ngẩng đầu lên, ngạc nhiên hỏi.

   "Ừ, thôi."

   chợt ôm ngang, khiến sợ hãi thét to, "Mau buông em xuống, em tự . . . . . . Người ta thấy á!"

   "Sợ cái gì, bọn họ nhìn thấy cũng chỉ biết hâm mộ thôi." cuồng phóng , chân bước nhanh về phía khách sạn, người ở bên ngoài đều hiểu , vượt qua những ánh mắt hâm mộ ung dung ôm vượt qua đường lớn, cho đến trở về phòng mới đem buông xuống.

   "Tốt lắm, thay đồ bơi. thử độ ấm của nước." Chung Soái vỗ vỗ khuôn mặt hồng của , rất tự nhiên cởi quần áo, thay quần bơi.

   "Nha." Tiếu Tử Hàm cầm đồ bơi đáp lời, nhưng tránh được bị nam sắc của làm cho choáng váng, quần bơi ngắn cợt nhả dán chặt vào vùng bụng dưới tinh tráng, nơi nào đó căng thẳng nhô ra, chiếc quần này. . . . . . Tiếu Tử Hàm rất có tiền đồ nuốt nước miếng, sau đó đỏ mặt chạy như bay vào phòng tắm.

   Nhưng mà khi thay đồ bơi mới mua thì tin được mà trợn tròn mắt. Đây chính là đồ bơi mà nhân viên bán hàng rất bảo thủ? Lừa bịp a! Quả nhiên là làm tiếp thị mà đáng tin, heo mẹ cũng có thể leo cây!

   Lại kể đến, chiều hôm qua bọn họ mua những nhu yếu phẩm cần thiết, lúc gần Tiếu Tử Hàm mới nhớ tới quên mua đồ bơi, lại mình trở về mua. Bắc Kinh là đầu mùa đông, quầy chuyên  bán áo lót có đồ tắm, nhân viên bán hàng nghe muốn hưởng tuần trăng mật, liền xung phong nhận việc vào kho hàng tìm hàng dự trữ cho . Bởi vì lo lắng Chung Soái ở dưới lầu đợi , có nhìn kỹ liền cuống quít trả tiền, nhưng Tiếu Tử Hàm vẫn cẩn thận hỏi câu," lộ quá chứ?"

   Nhớ lúc ấy, nhân viên bán hàng vỗ ngực đảm bảo, " , đây là mẫu chúng tôi bán được khá tốt trong năm, đây là hàng bổ sung, tính toán năm sau tiếp tục bán."

   Nhưng. . . . . . Tiếu Tử Hàm xem y phục trong kính, mặc dù phải là bikini, nhưng thiết kế cổ yếm càng có thể thể vóc người phái nữ Đông Phương, còn có chiếc quần bé xíu.

   Nhưng cũng chỉ có bộ đồ tắm, cũng thể mặc. . . . . . Thôi, thôi, tựa như Chung Soái , toàn thân nơi nào có bị xem qua sờ qua, cần dè dặt. Mặc dù tự mình an ủi động viên, nhưng đến lúc ra, vẫn lấy tấm khăn tắm khoác lên người.

   Chung Soái ở trong bể bơi thoải mái bơi hai vòng, thấy ra ngoài, liền bơi tới bên cạnh hồ, vươn tay, , "Xuống đây , lạnh."

   " cứ bơi , cần lo cho em." Tiếu Tử Hàm níu lấy khăn lông ngồi ở bên bể bơi, đem chân đưa vào trong nước, chính là chịu nhảy xuống.

   "Thế nào? biết bơi?"

   Tiếu Tử Hàm lắc đầu cái, rồi lại gật đầu, "Em có thể bơi chút, nhưng xa được, còn hơi sức!"

   "Nào xuống, dạy cho em." Chung Soái đưa tay kéo chân của , chọc cho hét toáng, "Đừng á, tự em bơi, bơi , đừng động tới em có được hay ?"

   Chung Soái trợn mắt cái, im lặng triệt để, gái nhỏ này tính tình bướng bỉnh sớm lĩnh giáo qua, nếu muốn xuống, kéo cũng được.

   thở dài, bày ra bộ dáng mặc kệ , cắm đầu cắm cổ bơi ra. Tiếu Tử Hàm nhìn ra xa, mới đánh bạo tháo khăn lông, theo bờ hồ nhanh chóng trượt xuống. Nước trong hồ cũng sâu, vừa lúc ngang ngực, nhưng sợ bại lộ chỉ dám hạ thấp người ra giữa bể.

   Càng ra giữa bể, mực nước cũng càng ngày càng cao, lồng ngực mơ hồ bị chèn ép. chần chờ biết có nên tiếp tục về phía trước, nhất thời chú ý đến hành tung của Chung Soái, đến khi phát ra bơi đến bên người , đột nhiên xuất nắm lấy hông của . Tiếu Tử Hàm vỗn đứng vững, sợ hãi nước sâu, ôm chặt như vậy dọa ngả về phía trước, ngã vào hồ bơi. Trong nháy mắt hít thở thông làm hoảng sợ, luống cuống tay chân, căn bản quên lúc mới học bơi lội huấn luyện viên dạy, "Chỉ cần ngừng thở, buông lỏng thân thể, người có thể nổi lên." Kết quả càng đạp càng loạn, uống liền vài miếng nước, mới được Chung Soái vớt lên, sặc đến ho khan.

   "Như thế nào, sao chứ?" Chung Soái ôm thân thể của , lo lắng vỗ vỗ lưng của .

   Tiếu Tử Hàm ho khan lắc đầu, nhưng bàn tay ôm chặt lại tiết lộ sợ hãi của .

   Chung Soái cau mày lại, thuận thế nâng mông của hướng chỗ nước cạn tới, chờ nước cạn đến eo ếch mới buông xuống. muốn cúi đầu hỏi thăm tình trạng của , tầm mắt liền đụng vào cảnh đẹp diễm lệ trước ngực, cũng nhất thời hiểu nguyên do mới vừa rồi này che kín khăn lông, đồ bơi như vậy đẹp mắt! may là bọn họ ở gian phòng có hồ bơi riêng, đặc biệt tư mật, nếu cần động thủ, đoán chừng mình cũng phải cầm khăn lông bọc lại, cho bất luận kẻ nào dòm ngó.

   Vì để tránh cho lau súng cướp cò, Chung Soái làm bộ ho khan dời tầm mắt, lát sau mới nghiêng đầu, giọng hỏi, " phải bơi đứng sao?"

   "Uhm." Tiếu Tử Hàm chưa tỉnh hồn vuốt ngực.

   "Này vội cái gì?" hơi nhíu chân mày nghiêm túc giáo dục , "Ở trong nước kiêng kỵ nhất hốt hoảng, em ràng bơi đứng, tình huống vừa rồi em chỉ cần đạp hai cái liền nổi lên."

   Tiếu Tử Hàm le lưỡi, "Em biết , nhưng nước qua ngực liền sợ."

   cho là giống những người khác khiển trách "Sợ cái gì" ... nhảm. ngờ chỉ đưa tay vì vuốt mấy giọt nước dính vào trán, dịu dàng , "Nước có qua ngực sao có thể tạo ra áp lực, nó cao đến ngực áp bức em, để cho em khó thở, sau đó sinh ra ảo giác hít thở thông. Hơn nữa chân đạp tới, em sợ hơn, mà càng sợ lại càng hô hấp thuận."

   "Đúng đúng, chính là cảm giác như vậy." cảm thấy hình dung quá đúng, giống như thần giao cách cảm vậy, vội lôi kéo kích động , "Ông xã, cái này cũng biết, tài tình !"

   Chung Soái nhìn hai mắt sáng loáng, kích động thôi, nhịn được siết chặt gương mặt của , cáu mắng, "Đứa ngốc, có cái gì tài?  trước kia cũng bị như vậy!"

   "Vậy sao khắc phục được?" tò mò hỏi.

   Chung Soái nâng mày nghiêm túc suy tư, thế nào vượt qua? cho biết trong quá trình luyện tập dưới tình huống hề có thiết bị cứu sống bị ném vào ao nước, rất ấm ức? Còn là miêu tả cho hình dung như thế nào là ngâm mình ở trong nước cho đến khi chết lặng?

   "Thôi, thể ." nhướng mày, hời hợt .

   "Tại sao?" ngẩng đầu lên kinh ngạc nhìn , khuôn mặt nghi ngờ.

   "Bởi vì sợ em chê cười đến chết!" bóp chóp mũi của , cười .

   biết rằng lời này càng kích thích lòng hiếu kỳ của Tiếu Tử Hàm hơn. ôm chầm cổ của , dùng thân thể cọ , làm nũng, " nha, em sẽ cười . ! . . . . . ."

   " muốn ở chỗ này muốn em, thì đừng cà xát lung tung." Chung Soái khàn giọng, tràn đầy ám hiệu cảnh cáo .

   "A!" Bạn nào đó ngoan ngoãn dám động, nhưng lòng hiếu kỳ chết, "Em động rồi, vậy !"

   Chung Soái thở dài, kéo tay cổ xuống, thoáng lui ra bước, cách xa đẫy đà dán vào . Phải biết như vậy so với áp lực của nước nhất còn muốn lợi hại hơn, cách bộ đồ bơi ướt mỏng áp bức lồng ngực của , khiến cho hô hấp rối loạn. c lùi đến khoảng cách an toàn, Chung Soái mới từ từ mở miệng, " trước kia rất sợ nước, vừa đến chỗ nước sâu tự khó thở. . . . . ."

   ra đây là việc cấm kỵ nhất của Chung lão phu nhân. Lại khi đó Chung Mộ Viễn vẫn còn tại chức ở thành phố J, nơi đó núi nhiều, sông nhiều, hồ chứa nước càng nhiều hơn, mùa hè  hàng năm đều có đứa bé bởi vì bơi lội trong hồ chứa nước mà bỏ mạng. Có năm nghỉ hè lão thái thái đến thành phố J thăm cháu trai, lúc mua thức ăn nghe có đứa bé rơi xuống nước, lại liên tưởng đến niềm đam mê bơi lội của cháu mình, chỉ sợ ngày chú ý cũng chạy đến  hồ chứa nước, vì vậy quyết định dạy dỗ phen.

   Ngày đó, bà lại nghe trong hồ có người chết đuối, liền vội vàng đem Chung Soái mới hơn 8 tuổi dẫn tới trường, để cho chính mắt nhìn nhân viên từ trong hồ chứa nước vớt một đứa bé ra ngoài, để cho chính tai nghe chút người thân than trời trách đất khóc thảm thiết. Hiệu quả thật cao, từ đó Chung Soái bị vài cơn ác mộng, sau đó chỉ có cách xa hồ, liền chỗ nước sâu trong hồ bơi đều sợ hãi.

   Lúc ở trường quân đội bọn họ có huấn luyện bơi lội cứu hộ, mặc dù đối với nước sâu sợ hãi, nhưng Chung Soái vẫn là dựa vào sức lực mà đè nén, hoàn thành tất cả huấn luyện cách hoàn mĩ. Chỉ là sau khi vào Lục binh, đối mặt với biển, với sông, loại sợ hãi đó liền cách nào đè nén, dám xuống nước, mỗi lần gặp nước nhớ tới đứa bé đó, sau đó trắng đêm mất ngủ. Chỉ đạo viên nhìn ra mấu chốt, lại muốn bỏ hạt giống tốt là , cho nên lén lút tìm bác sĩ tâm lý giúp hắn khai thông, nhưng hiệu quả được lý tưởng, vẫn ở trước ao nước mà do dự.

   Mặc dù hết sức che giấu, nhưng huấn luyện viên sói xám lớn vẫn phát sợ hãi của , sau đó ở trong cuộc luyện tập lần thứ nhất cước đạp vào trong hồ, cũng khinh miệt chọc , " Đội Lục binh chúng ta thu phế vật, xuống được nước còn làm hải quân cái gì, chạy trở về nhà !"

   Nhưng chính loại vũ nhục trần trụi này kích phát ra nội tâm quật cường của Chung Soái, cứ như vậy từng bước hướng ra xa, chút xíu cảm thụ nương theo rét lạnh thấu xương mà sợ hãi.

   Có lúc, con người rất kỳ quái, ý chí có thể chống đỡ phản ứng sinh lý, khi ôm quyết tâm thà chết cũng chịu nhục Chung Soái phát , ra là cũng có đáng sợ như vậy.

   "Cho nên, biện pháp khắc phục chính là dũng cảm đối mặt!" nghiêm túc .

   Tiếu Tử Hàm nghe kể chuyện cũ năm xưa, mặc dù những thứ kia phải người huấn luyện cũng bị hời hợt xẹt qua, nhưng biết những năm đó nhất định phải rải qua nhiều khổ cực. Đúng vậy, có được thành tựu ngày hôm nay có lẽ thiếu được gia thế che chở, nhưng bỏ lại thành công sau lưng, bỏ ra nhiều mồ hôi cùng cố gắng hơn. Bởi vì dạng đàn ông kiêu ngạo như vậy, cho phép mình trở thành thằng ngu chịu được, sao lại dám bỏ qua danh dự của ông và cha mình, làm kẻ yếu đây?

   Nghĩ tới đây, lòng của lại có chút đau, cho dù quật cường, cũng vì vai người đời nhìn thấy áp lực. Tiếu Tử Hàm mím môi, khẽ ngửa cằm lên, tay nhàng lau gương mặt tuấn tú , sau đó từng chữ từng câu , "Chung Soái, về sau, phải nhớ kỹ - còn có em!"

   câu đơn giản thà, lại giữ chặt lòng của Chung Soái. ra, cõi đời này ba chữ động lòng người nhất phải chỉ có"Em " mà còn có "Còn có em!"

   Bọn họ tựa như ngọn hải đăng trong lòng người biển, mang đến hi vọng, cùng tâm linh theo đuổi thực tế, cho biết vô luận con đường phía trước gập ghềnh nhấp nhô, vô luận bên ngoài gió lớn mưa to, cũng đôi tay vịn, cũng người cùng với hắn gánh chịu gió mưa, cảm thụ lạnh ấm.

   Chung Soái lẳng lặng ngưng mắt nhìn gái nhỏ cho mình cam kết chất phác nhất, trong tròng mắt đen chớp động sáng trong hơi nước. kiềm chế cổ họng chua xót đau đớn, cầm tay của đặt ở khóe miệng, hồi lâu, mới trịnh trọng ưng thuận lời hứa của , "Nắm tay nhau mà chết, bạc đầu giai lão" .


  3. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Chương 45: Ngọt ngào sau trăng mật
   Edit: Song Ngư
   Beta: Tiểu Mập Mạp   web có người nhạo báng những người du lịch là "Lên xe ngủ, xuống xe tiểu, nhìn thấy tảng đá chụp hình". Vốn Tiếu Tử Hàm cũng cho là như vậy, nhưng chuyến trăng mật lần này lại hoàn toàn phá vỡ ý tưởng đó. Chung Soái dùng hành động cho biết, ra du lịch cũng là việc rất thích ý.

   Mỗi ngày, hai người ngủ đến khi tự nhiên tỉnh lại, hoặc lặn xuống nước xem san hô, hoặc ngồi thuyền buồm lướt sóng, hay là việc gì cũng làm, chỉ là tựa sát vào nhau nằm ở trong phòng, đọc sách, uống chút đồ uống, mà gần tối sợ người khác làm phiền dạy bơi lội.

   Chung Soái thể nghi ngờ là sư phụ tốt nhất, tỉ mỉ, kiên nhẫn, quan trọng nhất là có bên cạnh, Tiếu Tử Hàm cảm thấy an tâm, dám buông tay buông chân, cũng tiến bộ bơi được một khoảng xa—— dĩ nhiên, huấn luyện viên tốt, học phí tự nhiên thấp. Riêng những thứ lửa nóng kịch liệt kia, triền miên kinh thế hãi tục đoán chừng có thể khiến Tiếu đồng học trọn đời khó quên rồi. . . . . . Chỉ là! Coi như đắt đến đáng giá, ít nhất rốt cuộc đột phá biết bơi, còn thuận lợi học được việc lấy hơi, đoán chừng luyện tập thêm chút nữa, lâu lắm liền có thể nhõm bơi 100 thước qua lại.

   Thời gian như thoi đưa, ngày vui vẻ luôn ngắn ngủi, Tiếu Tử Hàm còn chưa kịp tỉ mỉ thưởng thức, 8 ngày nghỉ trôi qua.

   Trả phòng, chiếc đồng hồ báo thức đẹp trai nhìn niệm niệm thôi, đưa tay xoa xoa tóc của , mỉm cười hứa hẹn, "Nếu thích, về sau sẽ hàng năm cùng em tới đây lần, chỉ cần em ngán."

   " ngán." Tiếu Tử Hàm kiên định .

   Làm sao mà ngán? Nơi này cất chứa niềm sung sướng ngọt ngào của bọn họ, chứng giám lời hứa bọn họ nắm tay làm bạn.

   Lưu luyến đến quên về, vui đến quên cả trời đất, đúng là vẫn còn mang theo trời lam biển biếc cảnh đẹp trở lại thành phố hỗn loạn lo lắng. Chung Soái còn có mấy ngày nghỉ, ngược lại Tiếu Tử Hàm trở lại ngay ngày thứ hai liền ngoan ngoãn trở về làm.

   Buổi sáng đến phòng làm việc, đem chút quà vặt mua ở sân bay phân cho đồng nghiệp, vừa mới mở máy vi tính, liền bị lãnh đạo truyền đòi, cho biết muốn tham dự hạng mục mới của tổ C. Lúc ra, Trương Lệ tổ  C lập tức cười khanh khách tiền đến gần, tranh công , ""Tử Hàm, lão đại của chúng ta đối với thật quan tâm nha, cố ý chỉ định muốn tham dự. Biết nghỉ phép, còn cố ý đem thời gian khởi động hạng mục lùi lại!"

   Tiếu Tử Hàm nở nụ cười cứng nhắc, trong lòng buồn bã liên tiếp, bọn họ làm hạng mục chính là ngày đêm điên đảo, làm thêm giờ, thức đêm là chuyện thường, tổ trưởng tổ C này rốt cuộc là ưu ái hay là làm khó đây?

   Buổi tối về đến nhà, vẻ mặt Tiếu Tử Hàm như đưa đám hướng Chung Soái kẻ lại mọi chuyện, cũng áy náy , "Em còn muốn nhiều thời gian ở cùng !"

   Chung Soái cười hôn cái trán của , vân đạm phong khinh , " có chuyện gì, núi dời vì ta, thì ta dời vì núi vậy!"

   Tiếu Tử Hàm lúc ấy có hiểu ý tứ của , sau này mới hiểu.

   Hạng mục khởi động ngày thứ hai, trước giờ tan tầm tổ trưởng đột nhiên tuyên bố buổi tối muốn gấp phần báo cáo. Tiếu Tử Hàm thầm mắng, sau đó vội vàng gửi nhắn tin cho Chung Soái, " xin lỗi, buổi tối em phải tăng ca, thể trở lại ăn cơm cùng , tự giải quyết , món ăn em để trong tủ lạnh hâm lại là được."

   Gửi xong đau lòng mà nhìn chằm chằm vào màn ảnh, vốn là bọn họ hẹn ước buổi tối về nhà nấu cơm, vì giảm bớt phiền phức của , Chung Soái chưa bao giờ trải qua chợ rau còn xung phong nhận việc theo chỉ thị của mua sắm thức ăn, nhưng bây giờ. . . . . .

   Chung Soái tin nhắn trở về rất mau, chỉ có đơn giản, " có việc gì."

   " xin lỗi!" chút nào oán giận, càng khiến thêm áy náy.

   "Đứa ngốc, công việc mà! Em nhanh ăn cơm, ăn no mới có hơi sức làm việc. Còn nữa, trước khi xong việc gọi điện thoại cho , tới đón em."

   câu bình thường thể bình thường hơn, lại làm cho Tiếu Tử Hàm đọc tới đọc lui  mấy lần, cho đến màn hình ngầm tắt , mới nâng lên khóe miệng gửi "Tốt!"

   Tắt điện thoại, nghe ở phòng ngoài Trương Lệ thống kê đồ ăn để ra ngoài mua. vội giơ tay lên, muốn phần cơm thịt bò.

   Đồ ăn mua ngoài đưa đến lúc cùng đồng nghiệp thảo luận lựa chọn mô hình sử dụng, chờ thảo luận xong cầm hộp cơm, mới bi thống phát phần của mình biết bị vị đại tiên nào cầm . thở dài, tự nhận xui xẻo, phòng giải khát pha ly cà phê, lại lấy bánh bích quy dữ trự tùy tiện bỏ bụng.

   cẩn thận phòng ngừa mảnh vụn bánh bích quy rớt tại bàn gỗ, tin nhắn lại tới, còn là của Chung Soái, "Em , ở nhà làm mì sợi, chỉ là có em, ăn ngon, %>_<%!"   Tiếu Tử Hàm nhìn câu cuối vẻ mặt khóc thầm, khóe miệng nhếch lên nổi, ngón tay bay múa phát ra, "Em so với còn đáng thương hơn, đồ ăn mua ngoài bị người khác cầm , em chỉ có thể nuốt bánh bích quy."

   Tin nhắn mới vừa gửi lát, điện thoại liền vang lên. vội vã nhận, còn chưa kịp chuyện liền nghe đến Chung Soái bất mãn hỏi, "Tại sao có thể ăn bánh bích quy?"

   Tiếu Tử Hàm đè ép thanh đơn giản sáng tỏ tình huống, lần nữa giọng trấn an, " có chuyện gì, em quá đói, tối nay em về nhà nấu mì ăn."

   "Em bình thường đều chăm sóc mình như vậy sao, khó trách gầy như vậy!"

   Nghe ra giọng của có vẻ ổn, Tiếu Tử Hàm vội cười cười ha ha, "Nào có? Em bình thường ăn nhiều nhưng vẫn đầy đủ, đây chỉ là tình huống đặc biệt thôi, phải lập tức mở thảo luận..., nếu em liền ra ngoài ăn." Vì chứng minh là bất đắc dĩ, Tiếu Tử Hàm cố ý miêu tả sinh động hình tượng đối với mì thịt bò hoài niệm.

   Chung Soái nghe khoa trương hút nước miếng, nhếch môi cười nhạo báng, " có tiền đồ, lần đó nhiều món danh quý, em cũng chỉ hoài niệm tô mì này."

   Tiếu Tử Hàm muốn cùng nói thêm đôi câu, lại nghe được tiểu Trương gọi mọi người họp, vì vậy vội vàng , "Em phải họp, tối về sẽ nói tiếp."

   "Tốt, ." Chung Soái dứt khoát cúp điện thoại.

   Hội nghị là thảo luận, dài, chính là báo cáo tiến triển công việc của mình, gặp phải khó khăn, tổ trưởng làm tổng kết, bố trí lại giai đoạn thấp nhất công việc.

   Họp xong, mọi người trở về chỗ mình ngồi, ai làm việc đấy, phòng làm việc lớn sáng rỡ ánh đèn lại an tĩnh chỉ có thể nghe tiếng gõ bàn phím.

   Tiếu Tử Hàm đối diện đống lớn báo biểu hạch tra số liệu, điện thoại chợt vang lên. cuống quít cầm lên, tin nhắn mới, đến từ Chung Soái.

   "Có thể xuống lầu ?"

   Xuống lầu? dưới lầu sao? Tiếu Tử Hàm cuống quít chuyển động cái ghế, đứng lên, cái đầu dài dò hướng ngoài cửa sổ. Mặc dù cách xa, vẫn thấy được mở cửa chiếc việt dã màu đen, dưới màn đêm, đèn sau màu đỏ sáng, tựa như ngon lửa cực nóng, dẫn dụ chạy như bay tới.

   Lý Thải Hoa cùng phòng làm việc nhìn vẫn đứng ở bên cửa, cũng tò mò tiền gần lên, "Nhìn cái gì vậy?"   Tiếu Tử Hàm lùi lại, nhìn hướng dưới lầu, xấu hổ , "Chồng mình có chuyện tìm, ở dưới lầu."

   "Vậy còn đứng đây làm gì, mau xuống!" Lý Thải Hoa đẩy đẩy .

   "Vậy mình xuống chút xem có chuyện gì!" xong liền cầm lấy điện thoại di động xuống lầu. Ra cửa bị gió đêm thổi qua mới phát vì quá bận rộn lại quên mặc áo khoác.

   bưng chặt thân thể tới bên cạnh xe, Chung Soái thấy tới lập tức cúi người mở cửa tay lái phụ, mùi thơm thịt bò lập tức xông vào mũi khiến Tiếu Tử Hàm hiểu ý tới của .

   " phải đến Oái Tụy hiên mua chứ?" dám tin hỏi, trong lòng cũng có đáp án, cũng vì đáp án đó mà hưng phấn thôi.

   Chung Soái trả lời vấn đề của , chỉ là đem hộp cơm đưa cho , tỉ mỉ giao phó, "Phụ liệu cùng canh để riêng, đầu bếp để như vậy bị trương. Em hãy nhìn thử xem." Lại thấy chỉ mặc áo sơ mi mỏng manh oán giận , "Xuống cũng mặc thêm áo, mau lên , chờ em tan việc."

   Tiếu Tử Hàm vốn muốn cự tuyệt, nhưng trong lòng lại biết khẳng định so với mình còn chấp nhất hơn, vì vậy , " xe lạnh lắm, hay đến quán cà phê đối diện chờ em!"

   "Tốt, mau lên ăn cho nóng. cần vội, chờ em!" đem tay bưng bít chén canh nóng lên, kiên nhẫn .

   Tiếu Tử Hàm mỉm cười gật đầu, cứ như vậy cầm chén cẩn thận mỗi bước vào cao ốc.

   Trở lại phòng làm việc, Lý Thải Hoa thấy vật trong tay , mặt hâm mộ nhạo báng, "Ai ôi, làm cho người hâm mộ ghen ghét a, buổi khuya đặc biệt cho cậu, còn là Oái tụy hiên, chậc chậc, là ân ái a!"

   "Được rồi, mình nhớ mấy ngày trước người khác mới thu 999 đóa Hồng Mân Côi thì sao!" Tiếu Tử Hàm cười phản kích.

   "Haiz, bây giờ nghĩ lại vẫn là thức ăn tốt, hoa hồng đẹp hơn nữa cũng chỉ nhìn thể lót dạ!" Lý Thải Hoa như vậy.

   Tiếu Tử Hàm nhìn bộ dáng giác ngộ triệt để, cười lắc lắc đầu. Sau đó mở túi, cẩn thận bỏ phụ liệu vào canh, hương thịt bò nồng nặc nhất thời tràn đầy cả căn phòng. đem một ít đưa cho Lý Thải Hoa, "Làm việc nhiều như vậy, cậu cũng ăn thêm một chút, bổ sung năng lượng?"

   "Mình dám, đây là bữa ăn tình , tình nồng đậm chồng cậu giấu trong từng cọng mì, mình mà ăn bảo đảm đau bụng."   "Làm ơn, cậu đừng ấy tựa như cổ độc, cả mình đều dám ăn."

   Lý Thải Hoa ha ha mà cười, đẩy đẩy đầu của , "Mau ăn, ăn xong làm việc, về nhà sớm, chồng cậu còn chờ kìa!"

   Mặc dù tăng nhanh tay chân, nhưng vẫn là đến 9 giờ mới kết thúc. Trước khi ra ngoài Tiếu Tử Hàm gửi tin nhắn cho Chung Soái, cho nên vừa xuống lầu liền thấy xe dừng ngay trước cửa.

   chuẩn bị cùng đồng nghiệp cáo biệt, ai ngờ Lý Thải Hoa bát quái có ý tốt đẩy đẩy , "Này, giới thiệu chồng cậu cho mọi người !"

   Những đồng nghiệp khác mặc dù có bát quái như vậy, nhưng vẫn đối với nhân viên nhảy dù này cũng có chút tò mò, có Lý Thải Hoa mở đầu, cũng rối rít ồn ào , "Đúng nha, cho mọi người gặp ông xã , để họ hoàn toàn đứt ý niệm."

   Tiếu Tử Hàm bên giận cười mắng họ đừng mò, vừa đến chỗ ngồi kế tài xế, gõ cửa sổ xe, sau đó ngượng ngùng đối với Chung Soái , "Có thể xuống chút ? Đồng nghiệp em muốn gặp lần!"

   Chung Soái trước hơi nhíu mày, về sau cười gật đầu, cởi dây an toàn. Lúc xuống xe cố ý vòng qua bên cạnh , thân mật dắt tay của giọng hỏi, "Trước tiên có người nào thầm mến em hay ?"

   Tiếu Tử Hàm hơi nhíu chóp mũi, lườm cái, dùng khẩu hình cho biết có. Tiếp theo như có điều suy nghĩ trong lòng tươi cười, quá bình tĩnh lôi kéo tới đồng nghiệp trước mặt, hào phóng giới thiệu, "Chồng mình, Chung Soái."

   "Mọi người khỏe!" lễ phép mỉm cười.

   Nhìn vẻ mặt các nữ sĩ chưa cưới, Tiếu Tử Hàm cũng biết đoàn trường đại nhân tốt hời hợt thành công bắt sống đám con gái, chỉ là những người khác che giấu chút nào thưởng thức làm rất thoải mái. Vì vậy giật tay Chung Soái, mỉm cười nhìn về mọi người, "Chúng tôi trước. Ngày mai gặp!"

   Lên xe đồng hồ báo thức đẹp trai cúi người thay thắt dây an toàn, cười trêu chọc , " chỉ là nhìn cái? còn muốn mời bọn họ ăn bữa cơm đây?"

   Tiếu Tử Hàm nghiêng đầu, liếc qua , chua xót hỏi, "Thế nào, rất muốn cùng các ấy ăn cơm?"

   Chung Soái nén cười, khởi động xe, liếc cái vẻ mặt trầm của vợ, nghiêm trang , "Buổi tối hình như ăn dấm quá nhiều."

   Tiếu Tử Hàm nghe ra giễu cợt mình, đưa tay phải bấm , lại bị bắt được, nghiêm túc huấn đạo, "Đừng làm rộn, lái xe. Nguy hiểm!"

   Nhưng đợi ý thức được cử động mới vừa rồi rất nguy hiểm, ngồi nghiêm chỉnh lại cợt nhã bổ túc câu, "Chỉ là, đồng nghiệp của em cũng thật xinh đẹp quá!"

   Dĩ nhiên, Chung đoàn trưởng rất nhanh liền lĩnh ngộ chân lý "Đồ thể ăn lung tung, lời càng thể lung tung". Bởi vì buổi tối, bất luận xin khoan dung bồi tội thế nào, vợ chính là chịu để cho đụng.

   "Bà xã, em xem, cũng đứng nghiêm rồi..., làm bị hư đấy!" ( Soái ca à, có thể mặt dày hơn nữa …)

   Chung Soái đùa bỡn đổ thừa, cố gắng kéo tay đặt lên lửa nóng, lại bị linh xảo né tránh, còn lạnh lùng ném xuống câu, "Em mệt chết được. Ngủ, sáng mai làm!"

   "Làm lần, một lần là được!" chết tâm cò kè mặc cả.

   Dùng chăn bao lấy thân thể chặt, Tiếu Tử Hàm nghiêng người nhìn chằm chằm , nghiêm túc , " được!"

   "Tại sao?" rốt cuộc kêu đau hỏi.

   "Bởi vì. . . . . . Em ghen!" xong, giảo hoạt cười tiếng.

   Chung Soái lần này cuối cùng biết thế nào là khiêng đá đập chân mình rồi. Dĩ nhiên có thể Bá Vương ngạnh thượng cung, nhưng. . . . . . Kết quả là chọc vợ vui, từ đó đuổi ngủ phòng khách, vậy tính phúc sau này cũng mờ mịt! Phải, đừng gây án ngược, ngoan ngoãn tắm nước lạnh tắt lửa!

   Ở thời điểm Tiếu Tử Hàm loay hoay trong công việc, Chung Soái cũng kết thúc ngày nghỉ tham gia học bổ túc. Tuy học bổ túc là ở Bắc Kinh, dù sao vẫn là quân đội quản lý, cũng có tự do như tưởng tượng. Ngày nghỉ vẫn tham chiếu bộ đội, ra ngoài phải xin phép như cũ, chỗ tốt duy nhất chính là ngày nghỉ còn có thể gặp mặt.

   Cứ như vậy bận rộn gần tháng, hạng mục cuối cùng chấm dứt. Buổi sáng thứ sáu Tiếu Tử Hàm tham gia cuộc họp mở rộng hạng mục, cũng biết là hội trường quá bức bối hay là gần đây thiếu ngủ, họp bao lâu cũng cảm giác người mờ mịt, sau lại mơ mơ màng màng ngủ thiếp . trong mộng chìm nổi, cánh tay đột nhiên bị người đánh cái, bị sợ đến chợt giựt mình tỉnh lại, trợn tròn mắt nhìn đầu sỏ gây nên.

   "Còn ngủ, ăn cơm ." Trương Lệ cười hì hì .

   Tiếu Tử Hàm mở cặp mắt sương mù gật đầu cái, theo tiến về phía nhà ăn lầu hai ăn buffett, nhưng vừa vào cửa liền bị mùi tanh của dầu hun xông vào mũi đến khó chịu, đợi xếp hàng lấy thức ăn, trong dạ dày như dời sông lấp biển khuấy vọt, kích động muốn phun ra khiến cho vội vàng để khay xuống che miệng liều mạng chạy ra bên ngoài.

   Chạy trốn quá nhanh, có chú ý con đường phía trước, lúc đến gần cửa toilet lại đụng vào người, còn kịp xin lỗi, hớp nước chua liền"Oa" nôn đến người người đó.

   Tiếu Tử Hàm tự biết gây họa, vừa định xin lỗi, bên tai bỗng dưng truyền đến tiếng gọi, "Tiểu Hàm?"

   kinh ngạc ngẩng đầu lên, khuôn mặt quen thuộc rơi vào tầm mắt, "Tần Khải?"
  4. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Chương 46: Mang thai
   Edit: Song Ngư
   Beta: Tiểu Mập Mạp

   Tần Khải để ý tới tây trang bị bẩn hết, bước bước dài tiền gần lên, đỡ Tiếu Tử Hàm còn muốn nôn mửa trực tiếp xông vào phòng rửa tay, bị vị phái nữ bên trong kêu lên cũng có để ý tới, chỉ là chau mày lại, vỗ sau lưng của Tiếu Tử Hàm, lo lắng hỏi,"Như thế nào? Có thoải mái hơn chút hay ?"

   "Ừ, có chuyện gì, ra trước ngoài ." Tiếu Tử Hàm đỡ chậu nước rửa mặt . Mặc dù phòng vệ sinh tại có ai, nhưng là người đàn ông ở bên trong khó tránh khỏi lúng túng.

   Tần Khải nhìn chằm chằm sắc mặt trắng bệch , giống như là xác nhận té xỉu, mới thở phào ra ngoài.

   Tiếu Tử Hàm đỡ thau rửa mặt lại nôn khan mấy tiếng, cho đến trong dạ dày hề sôi trào nữa, mới vốc nước súc miệng, kéo cửa ra liền gặp được Tần Khải chờ bên ngoài.

   "Sắc mặt em tốt lắm, đưa em bệnh viện."

   chờ đón, vươn tay muốn đỡ , lại bị ngại ngùng né tránh, " cần, buổi chiều em còn có buổi họp."

   "Gần đây có bệnh viện, xem chút tốn bao nhiêu thời gian." thu tay lại, chưa từ bỏ ý định .

   " cần, em tại có chuyện gì, đoán chừng. . . . . ." cười từ chối nhã nhặn, nhìn thấy tay cầm y phục mới bỗng dưng nhớ tới mình phun lên người hắn, liên tục ngừng , "Mới vừa rồi ngại quá, quần áo , để em giặt cho."

   Tần Khải lơ đễnh lắc đầu cái, " sao, tự đưa giặt. Nhưng mà, em có chuyện gì sao?"

   Tiếu Tử Hàm cười gật đầu, giải thích, " có việc gì, có thể là chưa ăn điểm tâm, mới vừa rồi ngửi được mùi tanh liền có chút khó chịu."

   Tần Khải ngưng mắt nhìn gương mặt của trắng bệch cùng lông mi nhàn nhạt mắt quầng thâm, tâm hơi đau, khỏi bật thốt lên trách cứ, "Đứa ngốc, biết bao tử mình tốt, còn ăn điểm tâm."

   Dứt lời, hai người đều bởi vì thanh thân mật "Đứa ngốc"  kia mà sửng sốt. Sau đó hẹn mà cùng mà nghĩ đến chuyện cũ năm xưa. Đại học năm 3 bởi vì vội vàng làm kiếm tiền dẫn đến viêm dạ dày, bác sĩ đã dặn dò phải ăn nhiều thức ăn lỏng để tốt cho dạ dày. Nhưng ăn cháo trắng mấy ngày liền kêu khổ cả ngày, đến nỗi miệng cũng chua.   Vì thế Tần Khải đặc biệt mua nồi cơm điện nhỏ, len lén ở phòng ngủ làm cháo rang cho , thức ăn vừa hợp khẩu vị vừa khỏe mạnh, hơn tháng sau mập vài cân. Nhưng tình trạng ấy kéo dài, cuối cùng nhân viên quản lý túc xá căn cứ tiền điện tìm hiểu nguồn gốc tịch thu  nồi cơm điện.

   Làm Phó Chủ Tịch hội học sinh, biết pháp phạm pháp, Tần Khải bị thaayg giáo trông nom hung hăng phê bình chặp, còn lệnh viết kiểm điểm. Tiếu Tử Hàm đau lòng muốn chết, càng ngừng tự trách, nhưng chỉ là nhàn nhạt cười, xoa tóc của , "Đứa ngốc!"

   Cùng từ, lúc đó nghe tới là tràn đầy ngọt ngào, hôm nay lọt vào tai lại nặng nề ưu thương.

   Nhận thấy được Tiếu Tử Hàm khó xử, Tần Khải thở dài chuyển đổi đề tài, "Còn chưa ăn cơm sao?"

   "Vâng." Tiếu Tử Hàm mím môi gật đầu cái.

   "Vậy dẫn em ăn vài món ." , kéo cổ tay liền hướng bên ngoài .

   Tiếu Tử Hàm cố gắng giãy giụa, bất đắc dĩ càng giãy càng chặt, cuối cùng chỉ đành phải cúi đầu, lặng lẽ theo tới bãi đậu xe, ngoan ngoãn lên xe.

   Biết buổi chiều có việc, cho nên Tần Khải quá xa, chỉ tìm quán trà rộng rãi, gọi nồi cháo trắng Minh Hỏa, phối hợp bạch đốt rau xà lách cùng mấy miếng bánh ngọt.

   Tiếu Tử Hàm ra đói bụng, chỉ là kiên trì, cố nén khó chịu ăn chút, hương cháo trắng ấm áp xuống bụng quả làm cho thư thái rất nhiều. Cơm nước xong đưa trở về, đường, mới nhớ tới muốn hỏi, "Làm sao ở chỗ này?"

   " có việc ngang qua." đỡ tay lái, dịu dàng .

   "A!"

   "Đúng rồi, em tới công tác?" hỏi.

   Tiếu Tử Hàm lắc đầu cái, " phải, em được điều đến Bắc Kinh rồi."

   "A!"

   khí cứ như vậy lạnh xuống , hai người đều lên tiếng nữa, buồng xe bịt kín bao quanh làm khí bức bối. Tiếu Tử Hàm nghiêng đầu, nhấn hạ cửa sổ, muốn cho khí phía ngoài vào chút, Tần Khải thấy thế lại khẩn trương hỏi, "Có phải muốn ói hay ?"

   " có, chỉ là có chút buồn bực!" tranh thủ thời gian giải thích.

   Tần Khải gật đầu cái, thuận tay đem cửa sổ xe bên mình cũng mở ra.

   Gió thổi ở bên tai vọng về, Tiếu Tử Hàm tựa đầu ở ghế dựa, nhắm mắt lại giả vờ ngủ say. phải là biết cử động của có nhiều thân thiết, chỉ là, muốn nữa cũng nổi.

   thầm hao tổn tinh thần, xe chợt ngừng lại. Tiếu Tử Hàm mở mắt, nhìn Tần Khải xuống xe về phía đường đối diện, thò đầu ra, muốn hỏi làm gì, vừa nhấc mắt liền nhìn đến tiệm thuốc to đối diện, nhất thời hiểu .

   Nhưng kinh ngạc là Tần Khải khi trở về lại hai tay trống trơn. nhìn , sau đó nghe , "Còn chưa cần uống thuốc, tối nay em bệnh viện xem chút !"

   lời này, sắc mặt nặng nề lại cất giấu vẻ ngại ngùng khả nghi. Tiếu Tử Hàm có hỏi kỹ, chỉ khô khốc đáp chữ a.

   Buổi chiều là tự do thảo luận, nhân viên tham dự hội nghị mỗi người phát biểu ý kiến của mình, hội trường náo thành đoàn. Tiếng vang ong ong làm có chút choáng váng đầu, vội ra ngoài đến phòng rửa tay hóng mát. Cũng biết sao, vừa phòng vệ sinh ngửi mùi đàn hương làm cho khó chịu, đỡ bồn rửa tay liên tục nôn lâu mới thoải mái. Từ toilet ra ngoài đồng nghiệp đúng lúc thấy màn như vậy, vội tiền gần lên quan tâm hỏi, "Tiểu Hàm, em có phải hay mang thai?"

   Mang thai? Tiếu Tử Hàm hoảng sợ che dạ dày, ngơ ngác nhìn đồng nghiệp

   Trải qua nhắc nhở như vậy chợt nhớ tới, giống như dì cả muộn chừng mấy ngày, chẳng lẽ trúng thưởng rồi, thế nhưng phản ứng khi mới mang thai cũng quá sớm ?

   Nhìn ngơ ngác, lão đồng nghiệp là người từng trải, cười hì hì đề nghị, "Trở về mua que thử, rồi lại bệnh viện rút máu kiểm tra ."

   "A!" ngơ ngác gật đầu. Sau đó tự nhiên hiểu , mới vừa rồi Tần Khải chưa mua thuốc cho , đoán chừng cũng là hoài nghi mang thai, dám cho uống thuốc loạn.

   viện cớ từ chối buổi tối liên hoan, tổ trưởng nhìn sắc mặt trắng bệch, cũng có ép ở, chỉ phân phó trở về nghỉ ngơi tốt.

   Tiếu Tử Hàm đến tiệm thuốc hơi mua thử mấy loại que thử khác nhau, sau đó về đến nhà theo sách hướng dẫn tiến hành phương pháp trắc nghiệm.

   Thấm ướt nước tiểu, giấy thử dần dần xảy ra phản ứng, mà Tiếu Tử Hàm tựa như giống kẻ ngu ngốc ngồi ở bồn cầu, cầm giấy thử, vừa hưng phấn lại thấp thỏm nhìn tới trước so sánh chút sâu hơn. . . . . . Chỉ là năm phút sau, nhìn tay bốn giấy thử trợn tròn mắt —— hai cái có nhàn nhạt màu hồng, mà hai cái khác có, lại nhìn chút sách hướng dẫn, vẫn là có làm ràng rốt cuộc là mang thai hay .

   Phải, Baidu vạn năng . Càng tìm càng ngổn ngang, mang thai có, chỉ là do tâm lý cũng có. chóng mặt ngồi ở ghế sa lon, rối rắm nên làm cái gì, chợt liền nhớ ra, hỏi Vi Vi a, ấy dầu gì cũng là nửa bác sĩ đấy.

   Điện thoại reo lâu, lúc chuẩn bị cúp máy điện thoại mới được nhận, "Tiểu Hàm?"

   Thanh có thanh thoát quen thuộc, ngược lại hàm chứa nồng đậm trầm thấp khàn khàn, Tiếu Tử Hàm trong lòng lo lắng, liên tục ngừng hỏi, "Cậu làm sao vậy?"

   Điện thoại đầu kia yên lặng lâu, hồi lâu mới vang lên thanh nghẹn ngào, "Tiểu Hàm, mình mang thai á."

   Tôm tép, mang thai?

   Tiếu Tử Hàm bị trái bom nặng ký oanh tạc đến hồn bay phách tán, Vi Vi có kết hôn từ đâu mà có đứa bé, rốt cuộc xảy ra chuyện gì?

   thanh run rẩy hỏi, "Của người nào?"

   Khi Vi Vi ra "Chu Duyên" Tiếu Tử Hàm hoàn toàn bị choáng váng. Nghe tiếng khóc từ điện thoại bên kia, cố gắng để cho mình bình tĩnh lại, hít sâu cái mới , "Đừng khóc ..., biết sao?"

   " biết. Mình cũng vừa biết."

   Tiếu Tử Hàm thở phào hơi, đây là chuyện gì, Chung Soái phải Chu Duyên. . . . . . Làm sao lại như vậy? do dự hỏi, "Vi Vi, cậu xác định là của cậu ấy sao?"

   Điện thoại đầu bên kia Vi Vi chợt đề cao giọng, bén nhọn hỏi, "Lời này của cậu là có ý tứ gì?"

   Tiếu Tử Hàm vội giải thích, "Cậu đừng vội, chủ yếu là. . . . . . Chủ yếu là Chung Soái với mình Chu Duyên . . . . ."

   " thích nữ!" lấy hết dũng khí ra.

   Hiển nhiên tin tức này khiến Vi Vi cũng sửng sốt, điện thoại đầu tiên là  chờ núi lửa bộc phát trước yên lặng, sau đó là nổ tung tiếng mắng, "Tên khốn kiếp này, người cặn bã, con vịt chết, . . . . . . lại là gay? Vậy còn thừa dịp mình uống say rồi hả ? quá ghê tởm con mẹ nó..., a. . . . . . Mình rất muốn chết!" Mắng qua mắng lại lại bắt đầu thút tha thút thít khóc.

   Vi Vi khóc lâu mới bình tĩnh lại, lúc này mới nhớ tới hỏi, "Đúng rồi, cậu gọi điện thoại cho mình có chuyện gì sao?"   " có chuyện gì." Tiếu Tử Hàm dối. Lúc này ấy như vậy lại hỏi chuyện mang thai kích thích ấy mất.

   "Vi Vi, cậu tính làm sao?" thử dò xét hỏi.

   Vi Vi gì, hồi lâu mới hỏi ngược lại, "Vậy còn có thể làm sao?"

   Đúng nha, có thể làm sao?

   Loại chuyện như vậy TV và trong tiểu thuyết thường có, thời điểm đọc sách còn có thể đầy lòng căm phẫn , "Dĩ nhiên phải bỏ!" Nhưng, khi người này là bạn tốt của lời như vậy dễ dàng ra. Hơn nữa giờ phút này, thản nhiên sinh ra loại tình thương của mẹ, thử hỏi làm sao có thể dễ dàng tước đoạt quyền lợi tiểu sinh mệnh còn chưa ra đời đây. Nhưng là, việc sinh ra dễ vậy sao? Trước đừng bảo là Chu Duyên có thể phụ trách hay , coi như phụ trách, giới tính có vấn đề, nếu như bởi vì đứa bé mà miễn cưỡng cưới Vi Vi, thỉ nửa đời sau có gì hạnh phúc? Nhưng nếu như kết hôn, phải là con hợp pháp chứ?

   Tiếu Tử Hàm thấy đau đầu, rốt cuộc hiểu vì sao kêu tiến lùi đều khó, trăm buồn mạc triển rồi.

   Cúp điện thoại, Tiếu Tử Hàm vùi lấp ở trong ghế sofa ngẩn người, lâu mới nhớ tới quên hỏi ấy và Chu Duyên lúc nào xảy ra chuyện, nhưng vừa nghĩ truy cứu những thứ này lại có ý nghĩa gì?

   vẫn than thở, tiếng chuông tin nhắn vang lên, vẫn là Vi Vi, "Tiểu Hàm, chuyện như vậy đừng cho , mình muốn tự mình giải quyết!"

   "Tốt." gửi tin nhắn lại.

   hơi hiểu ý tưởng này, nếu có kết cục, cần gì phải tiếp tục dây dưa đây?

   Dạ dày thoải mái cộng thêm buồn bã, buổi tối liền nằm xuống ngủ sớm. Trong giấc mộng cảm giác có hô hấp ấm áp phả vào mặt, lại có nụ hôn ướt nhẹp in ở trán, mơ mơ màng màng mở mắt, dưới ánh đèn lờ mờ, Chung Soái toàn thân quân trang liền tiến vào tầm mắt của .

   "Đánh thức em sao?" Chung Soái áy náy hỏi.

   Tiếu Tử Hàm lắc đầu cái, giọng, "Làm sao lại trở về?"

   "Ngày mai có lớp, xin nghỉ trở lại xem em thế nào." Nhìn tỉnh lại, Chung Soái trực tiếp nằm ở giường, cách chăn ôm .   Tiếu Tử Hàm chớp chớp cặp mắt sương mù, sau đó hướng trong ngực cọ xát, nỉ non làm nũng, "Ông xã, em nhớ !"

   Chung Soái kinh ngạc nhìn vợ khó có khi nào lại nũng nịu như vậy, lấy tay đỡ , dịu dàng thử dò xét, "Thế nào? gọi điện thoại cho em, em lại tắt máy. Còn nữa, như thế nào lại ngủ sớm như vậy? thoải mái sao?"

   Tiếu Tử Hàm hôm nay tâm tình ổn, lại biết nên như thế nào lên, thể làm gì khác hơn là lẳng lặng ôm làm nũng, " ngủ cùng em có được hay ?"

   Chung Soái nhìn ra muốn , cũng miễn cưỡng. vỗ vỗ mặt của , giọng dụ dỗ, "Ngoan, tắm rồi sẽ vào cùng em!"

   Tiếu Tử Hàm gật đầu cái, buồn rầu thôi buông ra, dáng vẻ đáng thương khiến Chung Soái tâm từng trận đau nhói.

   bằng tốc độ nhanh nhất vọt vào phòng tắm, tắm xong, chuẩn bị ra liền bị mấy cái túi trong thùng rác làm kinh ngạc, que thử phát hiện mang thai sớm? mang thai?

   Sau phút đồng hồ đứng ngu ngốc, Chung Soái chợt phản ứng kịp, thèm để ý nửa người còn trần truồng liền chạy vội tới bên giường, cà lăm hỏi, "Bà xã, em. . . . . . Em mang thai?"


  5. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Chương 47: Mang thai (tt)
   Edit: Song Ngư
   Beta: Tiểu Mập Mạp

   Truyện Tiếu Tử Hàm suy nghĩ trong nháy mắt chạy sạch, nhìn mặt Chung Soái hưng phấn, đánh giá thấy nhìn thấy que thử thai trong phòng tắm, nhưng. . . . . .

   Chung Soái nhìn cau mày lời nào, tâm lộp bộp trầm xuống, chẳng lẽ là có mang thai? Vì vậy chần chờ hỏi, " có sao?"

   Nhìn gật đầu cái lại lắc đầu, Chung Soái hoàn toàn sững sờ, kiên nhẫn hỏi,"Có ý tứ gì?"

   Tiếu Tử Hàm thở dài, từ giường bò dậy, vào phòng vệ sinh lấy ra bốn que thử, đưa tới trước mắt , lần nữa giải thích,"Hai que bày tỏ mang thai, hai que bày tỏ có."

   Chung Soái liền nhìn kỹ que thử tay , càng thêm nghi ngờ, "Vậy tại sao giống nhau?"

   Tiếu Tử Hàm trợn mắt cái, đem que thử ném tới trong tay , mất hứng , "Em cũng muốn biết mà! Em lên Baidu tra, có thể lừa gạt, cũng có khả năng là quá sớm, nghiệm ra được."

   Chung Soái vừa nghe nóng nảy, "Baidu? Cái này tra Baidu làm gì, trực tiếp bệnh viện tra chẳng phải biết sao! , dẫn em bệnh viện."

   "Nhưng. . . . . ."

   "Nhưng mà cái gì, nhanh lên chút mặc quần áo tử tế." Chung Soái xong vào phòng thay quần áo, cầm cái chìa khóa kéo chạy thẳng tới bệnh viện.

   Bác sĩ hỏi thăm triệu chứng, phản ứng, lại nghe hết về bốn que thử kia liền nghiêm túc cho bọn họ biết, "Que thử cũng phải chuẩn xác trăm phần trăm, bình thường sau 10 ngày có kinh kiểm tra chuẩn xác hơn. chính là trong tình huống này, chúng ta xem xét là mang thai, dĩ nhiên cũng loại bỏ khả năng khác."

   Tiếu Tử Hàm nghe vậy, vội vàng gấp hỏi"Vậy làm sao mới có thể xác định?"

   " nếu như gấp gáp, có thể rút máu hóa nghiệm, cái này so với que thử chuẩn xác hơn. Chỉ là phải quá gấp, có thể mấy ngày nữa, kinh nguyệt vẫn thấy lại dùng que thử nhìn."

   "Vậy rút máu !" Tiếu Tử Hàm quả quyết quyết định, cũng muốn đau khổ mấy ngày nữa.

   Bác sĩ cười mở ra tờ xét nghiệm, trêu , "Ai, muốn làm mẹ, gấp thành ra như vậy."

   Tiếu Tử Hàm mím khóe môi cười cười, cầm tờ xét nghiệm ra ngoài, Chung Soái nóng nảy bên ngoài chờ lập tức chào đón, "Như thế nào? Là mang thai sao?"

   " biết. muốn thử máu." giơ giơ tờ hóa đơn tay, nghiêng mắt nhìn ra cảm xúc của Chung Soái lúc này lại đột nhiên cảm thấy hoảng hốt. vốn là muốn xác định xong mới cho biết, nhưng bây giờ sợ có chuyện vui.

   "Ông xã, ngộ nhỡ trúng làm thế nào?" thử dò xét hỏi.

   Giọng cẩn thận từng li từng tí lập tức khiến Chung Soái cảnh tỉnh, vội vàng lên tiếng an ủi, " trúng cũng sao, chúng ta còn trẻ!"

   Tiếu Tử Hàm như có điều suy nghĩ gật đầu cái, cầm tờ xét nghiệm trả tiền, thử máu. Vốn tưởng rằng lập tức biết kết quả, nhưng lại được thông báo, kết quả chiều mai mới có.

   có biện pháp, rất nhiều chuyện như vậy, ngươi càng nhanh, nó càng vội.

   Chỉ là, cũng biết là ông trời khai ân hay là đùa bỡn bọn họ, buổi tối hôm đó Tiếu Tử Hàm liền bị đau bụng đánh thức, dì cả đến rồi!

   có chuyện vui, Chung Soái ra rất thất vọng, chỉ là nhìn vợ ríu rít khóc, vội vàng dọn dẹp tâm tình, càng ngừng dụ dỗ, "Đứa ngốc, khóc cái gì. Cũng phải là có bầu được, cùng lắm cố gắng nhiều chút!"

   Tiếu Tử Hàm nhìn chằm chằm , thút thít , "Ai muốn cố gắng! Bác sĩ hôm nay rồi, muốn có đứa bé sinh hoạt tình dục thể quá thường xuyên, phải tính chu kỳ rụng trứng."

   "Bác sĩ này nhất định là cuộc sống vợ chồng hài hòa, cho nên muốn người khác vui vẻ!" Chung Soái khẳng định .

   Tiếu Tử Hàm bật cười, quyền đấm ngực , " càn." Về sau lại chợt nghĩ đến Vi Vi, khỏi cảm khái, " người muốn được, người nghĩ tới lại trúng đây?"

   "Ai nghĩ tới?" Chung Soái tiếp lời.

   Tiếu Tử Hàm tự biết lỡ miệng, vừa định sang chuyện khác, lại nhớ tới lời ban đầu của , khỏi có chút tức giận đẩy ra, " Chu Duyên thích nữ?"

   Chung Soái kinh ngạc đề tài thế nào lại nhảy đến người Chu Duyên, nhưng mà vẫn đàng hoàng gật đầu, "Ừ, thế nào?"

   "Còn hả?" hung hăng đấm cái. Lật người, để ý tới .

   Chung Soái hiểu ra sao nhìn Tiếu Tử Hàm tức giận, đây là thế nào? Theo biết, Chu Duyên đúng là cảm thấy hứng thú với phụ nữ, mọi người trong nhóm cũng biết, vì thế, nhị lão Chu gia cũng đau buồn muốn chết .

   đúng, nhất định là xảy ra chuyện gì, nếu vợ làm sao tức giận đến vậy. Bỗng dưng, bóng dáng quen thuộc lóe lên, chẳng lẽ?

   Cũng bát quái Chung Soái lần đầu tiên làm người bát quái cúi xuống. Thân thể, cùng chăn ôm lấy Tiếu Tử Hàm, giọng hỏi, "Bà xã, làm sao em đột nhiên nghĩ đến hỏi cái này?"

   Tiếu Tử Hàm gì, nhắm mắt lại giả bộ ngủ.

   "Có phải hay Chu Duyên cùng Vi Vi?" Thân thể trong ngực chợt cứng đờ, lần này cần , đáp án thể rồi!

   " sao? Xảy ra chuyện gì? phải là Tiểu Lục đem Vi Vi lên giường chứ? phải chứ, tiểu tử này đối với nữ nhân có hứng thú đâu!" tự thầm .

   nghe chất vấn Tiếu Tử Hàm chợt lật người, tức giận , "Cái gì gọi là ? Đứa bé đều có? Chẳng lẽ Vi Vi còn gài bẫy ? Em cho biết. . . . . ."

   "Đứa bé? Em Vi Vi có đứa bé của Chu Duyên?" Chung Soái chợt cắt ngang lời .

   Tiếu Tử Hàm tự cảm giác trong cơn tức giận lỡ miệng, vội vàng nghiêng đầu im lặng. Nhưng Chung Soái lại ngoan cường đem ngồi dậy, nghiêm túc , "Tiểu Hàm, chuyện như vậy chỉ quan hệ đến Chu Duyên thậm chí còn là vấn đề của Chu gia, em hãy thành , có phải Vi Vi mang thai hay ?"

   "Nhà bọn họ tuyệt hay cùng Vi Vi có quan hệ gì?" tức giận , "Thế nào, vì có con nối dõi, phải khiến Vi Vi sinh sao, sau đó muốn đứa bé cần mẹ? Chung Soái, chính là muốn như vậy sao?"

   Chung Soái nhìn căm tức, nửa giải thích nửa làm dịu, "Ai nha, chúng ta đừng vì chuyện của người khác mà gây gổ, lại cũng phải có ý này."

   "Vậy có ý tứ gì?" nhất quyết tha hỏi.

   Chung Soái nhìn chau chặt lông mày, giống như con sư tử cái bao che cho con, thầm than, thử cùng giảng đạo lý,"Bà xã, dù sao chuyện này cũng liên quan đến Chu gia, Chu Duyên cũng là cha của đứa bé, cảm thấy cậu ấy có quyền được biết."

   Thấy Tiếu Tử Hàm muốn cãi cọ, Chung Soái vội vươn tay kéo vào lòng, điểm môi của , "Ngoan, trước hết nghe xong."

   "Theo được biết, Tiểu Lục đối với nữ nhân chỉ là trong lòng thích, thậm chí là sinh lý cũng được."

   " được?" Tiếu Tử Hàm nghiêng đầu sang chỗ khác kinh ngạc hỏi. phải như ý hiểu của đó chứ?

   Chung Soái giọng nhàng, mặt đỏ bừng lúng túng, hồi lâu mới lấy hết dũng khí , "Đúng, chính là như em nghĩ, ừ, là được. . . . . ." tiến tới bên tai hai chữ.

   Hai mắt của Tử Hàm mở to chằm chằm, thể tin nhìn , "Thiệt hay giả, nhưng là, Vi Vi. . . . . ."

   Chung Soái gật đầu như bằm tỏi, mặt đồng tình , ", bọn từng thử qua, dạng phụ nữ nào cũng đều được.

   "Đàn ông sao?" hỏi tới.

   Chung Soái nâng trán, biết là hiểu lầm, liền giải thích , "Bảo bối được, phải là giới tính có vấn đề, mà là đối với phụ nữ cảm thấy hứng thú, cho nên, em Vi Vi cùng cậu ấy. . . . . ."

   còn chưa hết Tiếu Tử Hàm liền chen ngang, "Chung Soái, em tin tưởng Vi Vi gạt em, đặc biệt là loại chuyện như vậy."

   Chung Soái trấn an vỗ vỗ đầu của , kiên định , " dĩ nhiên tin tưởng. Ý của là, em cảm thấy đây là chuyện rất kỳ lạ sao? Nếu như Vi Vi là người duy nhất có thể để cho Tiểu Lục. . . . . . Cái đó, bây giờ còn mang thai ..., em đây phải là mệnh duyên trời định?"

   Tiếu Tử Hàm kinh ngạc nhìn , tin hỏi, " tin tưởng số mạng?"

   "Trước kia tin, gặp em tin rồi." nghiêm túc .

   诶, Tiếu Tử Hàm đỏ mặt, Chung đoàn trưởng là lời ngon tiếng ngọt sao? Chỉ là bị như thế, cũng cảm thấy, Chu Duyên cùng Vi Vi rất có duyên phận, trước kia từng nghĩ tới tác hợp hai người bọn họ, nhưng bởi vì lời Chung Soái , liền từ bỏ ý định này, nghĩ tới hai người này lại tự mình cấu kết rồi.

   "Vậy chúng ta nên làm gì? Vi Vi muốn em cho người khác biết." chán nản hao tổn tinh thần.

   Chung Soái ngón tay vuốt lông mày suy tư, mặt dần dần lộ ra ánh sáng, "Vậy chúng ta đừng chỉ làm?"

   "Có ý tứ gì?" nghi ngờ hỏi.

   "Vậy chúng ta. . . . . ." Chung Soái tường tận giải thích hết kế hoạch, vỗ vỗ đầu của , "Hiểu ?"

   Tiếu Tử Hàm mở to mắt nhìn chằm chằm , hồi lâu mới nơm nớp lo sợ ra, "Ông xã, nham hiểm!"

   "Tất nhiên, nếu làm sao lừa gạt em về làm bà xã?" Chung Soái dương dương tự đắc hất cằm lên. Sau đó có người nghĩ tới kiện "Nước tinh khiết" canh cánh trong lòng, tự nhiên thiếu được trận bóp bấm cùng xin khoan dung.

   Trước khi ngủ Tiếu Tử Hàm tâm thần thấp thỏm, nằm ở người Chung Soái, chần chờ hỏi, "Ông xã, em còn có chút lo lắng, cứng rắn cho bọn tiếp cận như vậy có thể hay hại Vi Vi?"

   cùng Chung gia tiểu đệ làm đấu tranh, đoàn trưởng biến sắc đem mồi lửa dịch ra chút, lại , "Cho nên, cuối tuần chúng ta mới thử dò xét kéo dài phản ứng a!"

   "A, vậy cũng tốt!" mồi lửa yên lòng gật đầu cái, lại ngang nhiên xông qua ôm Chung đoàn trưởng bên cạnh, dùng cả tay chân ôm thân thể , nghe tiếng tim đập của , thoải mái ngủ thiếp .

   Sau đó, khổ chết đoàn trưởng nửa đêm khó ngủ.

   Ngày thứ hai hai người tự mình hành động, Tiếu Tử Hàm bệnh viện lấy kết quả xét nghiệm, mặc dù biết kết quả, nhưng nhìn kết quả tính vẫn đả kích đến , may là trong lòng nhớ kỹ có chuyện cần làm, cho nên chỉ khổ sở chút liền qua .

   Chung Soái lấy cớ mượn xe lôi kéo Chu Duyên đến bệnh viện. đường làm bộ lơ đãng đến chuyện Tiếu Tử Hàm xét nghiệm mang thai, "Ai, chị dâu cậu rất khẩn trương, nếu có, gánh nặng của ấy khẳng định rất nặng."

   Chu Duyên cầm tay lái cười cười, an ủi, " có chuyện gì, cố gắng tiếp, dù sao hai ngươi còn chưa có làm hôn lễ, hơn nữa cũng mau trở lại, có cơ hội."

   Chung Soái tán thành gật đầu, lại giả bộ làm buồn rầu , "Đúng đó, cũng như vậy, nhưng ấy vẫn cùng thầm cái gì cùng Vi Vi muốn kết thân nơi nào, hiểu tâm tư phụ nữ của bọn họ!"

   Chung Soái bén nhạy phát , khi nhắc tới Vi Vi xe chợt xông về phía trước chút, dùng ánh mắt liếc thần sắc khác thường của Chu Duyên, trong lòng có chút suy nghĩ, sợ phải tình đêm đơn giản như vậy, Tiểu Lục chắc là động tâm.

   đợi suy nghĩ tiếp, Chu Duyên chịu được mở miệng trước, "Cái đó, Vi Vi như thế nào?"

   Chung Soái cười thầm, nhưng vẫn biến sắc , " biết , có liên lạc. Chỉ là hôm qua chị dâu cậu thần thần bí bí nhận điện thoại của ấy, sau đó tâm tình cũng quá tốt, buổi tối trả lại cho chút mặt mũi, cái gì mà đàn ông đều phải đồ tốt, mắng đến giải thích được."

   xong lại thở dài, "Ai, cậu , có phải hay người mang thái tính khí cũng tốt?"

   "Ha ha, có lẽ ...! ." Chu Duyên cười ha hả.

   Chung Soái đem khác thường của thu vào trong mắt, cũng lên tiếng nữa. Lúc gần tới bệnh viện liền nhìn thấy Tiếu Tử Hàm đứng ở cửa. gõ gõ Chu Duyên tâm thần có chút tập trung, ngón tay chỉ, "Chị dâu cậu ở đó kìa!"

   Chu Duyên đem xe dừng ở trước mặt Tiếu Tử Hàm, Chung Soái xuống xe, đối với nháy nháy mắt, , "Có hy vọng, xem em đó!"
   Tiếu Tử Hàm khẩn trương cười cười, cho đỡ ngồi vào hàng sau.

   "Chị ba!" Chu Duyên chủ động chào hỏi.

   Tiếu Tử Hàm tức giận liếc cái, tiếp tức giận mà đem hóa đơn nhét vào trong tay Chung Soái, hơi thất vọng , " có gì, bác sĩ nôn mửa có thể là bị viêm tràng vị."

   Chung Soái đáp tiếng.

   Chu Duyên nhìn hai vợ chồng khí ngưng trệ, vội cười ha ha hoà giải, "Chuyện như vậy gấp cũng được, chị ba, chị xem muốn ăn cái gì, buổi chiều em mời khách."

   Tiếu Tử Hàm hừ lạnh tiếng, lời chứa đầy hàm ý châm chọc, "Đúng nha, có người cả đêm phong lưu là có thể gây thành sai lầm, chúng ta muốn làm thế nào cũng được!"

   "Bà xã, lời này của em ý là còn dùng được?" Chung Soái nhảy qua, mặt uất ức hỏi.

   Tiếu Tử Hàm liếc nhìn cái, tức giận , "Ai , em là vì Vi Vi. . . . . ." tới chỗ này lại giả bộ bộ dạng lỡ miệng, đầu hướng bên khác, giọng mà thầm, "Cho bạn của em mà đau lòng."

   Giấu đầu hở đuôi che giấu thế ngược lại tốt nhất , xe đột nhiên dừng lại, may có Chung Soái ôm , mới có rớt ra ngoài.

   "Chị ba, chị Vi Vi thế nào?" Chu Duyên nghiêng đầu sang chỗ khác, lo lắng hỏi.

   Tiếu Tử Hàm lên tiếng, đưa tay kéo dây an toàn, thong thả ung dung thắt vào, thái độ thong dong như vậy khiến Chu Duyên càng gia tăng hốt hoảng.

   nóng nảy vuốt vuốt mái tóc, nghĩ tới lời Chung Soái cùng Tiếu Tử Hàm, suy nghĩ lớn mật chợt đến, chẳng lẽ?

   "Chị ba. Có phải hay Vi Vi, ấy. . . . . . ấy có đứa bé sao?" Chu Duyên thanh mơ hồ lộ ra run rẩy, sớm còn bình tĩnh như thường ngày.

   Tiếu Tử Hàm tầm mắt khẽ quét qua , cũng khẳng định phải hay , chỉ hỏi, "Đúng sao, phải như thế nào?"

   ra trả lời như vậy khẳng định suy đoán của Chu Duyên, tim của lộp bộp hạ xuống, đầu óc trong nháy mắt trống , hồi lâu mới tìm được thanh của mình, "Cho em số điện thoại của ấy, được ?"

   Lời đầy vẻ khẩn ý khiến lòng của Tiếu Tử Hàm mềm mại, nhưng vì Vi Vi vẫn trưng ra dáng vẻ mặn lạt, mực cự tuyệt, " được!"

   "Bà xã!" Chung Soái đúng lúc lên tiếng điều chỉnh khí giằng co.

   Tiếu Tử Hàm nhìn Chu Duyên đáy mắt tích chứa tức giận, cũng bắt đầu tán thành lời Chung Soái , Vi Vi đối với là đặc biệt. thở dài, từ từ chỉ điểm cho người đàn ông bất đắc dĩ, "Chị cho cậu số điện thoại thế nào, Vi Vi ấy quyết định, cậu cho rằng cú điện thoại là có thể thay đổi sao? chừng bây giờ ấy xử lý tốt."

   Lời này tựa như chậu nước lạnh dội người Chu Duyên tâm lạnh lạnh, thanh run rẩy, "Xử lý? ấy muốn xử lý như thế nào?"

   "Cậu cứ ?" hỏi ngược lại.

   Chung Soái ở bên nhìn sắc mặt Chu Duyên tái nhợt, vội vàng động động tay của , ý bảo có chừng có mực, ngoài miệng cũng thay em xin khoan dung, "Bà xã, cái này phải là việc , em đem điện thoại cho cậu ấy , Chu Duyên cũng có quyền làm chủ."

   Vốn là nên phản bội, nhưng trong lòng cũng hi vọng tác hợp bọn họ, vì vậy ngoan ngoãn lấy điện thoại ra đưa cho Chung Soái.

   Chu Duyên nhanh chóng từ trong tay Chung Soái đoạt lấy điện thoại di động, tìm được tên, liền lấy điện thoại của Tiếu Tử Hàm gọi , điện thoại tiếp thông, tên của chính mình, cũng biết Vi Vi cái gì, chỉ thấy sắc mặt càng ngày càng khó coi, cuối cùng liền nghe đến gầm thét gầm , "Vi Vi, em dám bỏ đứa bé, với em cong quan hệ gì nữa!"

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :