1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Kết Hôn Lần Thứ Hai - Hạ Mạt Thu

Thảo luận trong 'Sắc Nữ Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Chương 48: Chia tay
   Edit: Song Ngư
   Beta: Tiểu Mập Mạp

   Thấy bộ mặt tức giận của Chu Duyên, Chung Soái thở dài, trong

   tay cầm lấy điện thoại của Tiếu Tử Hàm đưa trả lại cho vợ, tỉnh táo đề nghị, "Tiểu Lục, thay vì ở chỗ này tức giận, bằng mua vé máy bay trói ấy trở lại."

   câu thức tỉnh người trong mộng. Chu Duyên bị tin tức làm kinh sợ đến hồn phi phách tán lập tức gọi điện thoại cho thư ký, mua vé máy bay về thành phố C.

   Cúp điện thoại, Chu Duyên áy náy nhìn Chung Soái,", em tiễn hai chị, em trực tiếp sân bay."

   " . Thêm chút sức." Chung Soái xong, liếc mắt nhìn người phụ nữ bên cạnh, "Chị dâu cậu, chị ấy ra rất muốn xa Vi Vi, cậu lấy ấy tốt hơn!"

   Tiếu Tử Hàm đưa cho ánh mắt xem thường, nhưng mà vẫn tốt bụng cho địa chỉ của Vi Vi, cũng giao phó, "Vi Vi thích mềm thích cứng, cậu ngàn vạn lần được dùng sức mạnh."

   Chu Duyên trầm mặc gật đầu, nổ máy xe, chuẩn bị chạy thẳng tới sân bay.

   "Chu Duyên" Tiếu Tử Hàm đột nhiên gọi lại , "Nếu như cậu chỉ là muốn đứa bé, xin cậu nên !"

   Chu Duyên lẳng lặng nhìn chằm chằm tay lái, hồi lâu mới thở dài, "Người lớn cùng đứa em đều muốn."

   Nhìn xe hơi mất, Tiếu Tử Hàm tựa vào trong ngực Chung Soái lo lắng trùng trùng, "Ông xã, chúng ta như vậy có thể hay là hại Vi Vi?" Chung Soái ôm sát , dùng cằm cọ đỉnh đầu của , giọng lại kiên định trả lời, " , Tiểu Lục đáng giá phó thác cả đời!" xong lại hôn lên tóc của , an ủi, "Yên tâm , cảm thấy được Tiểu Lục là thích Vi Vi!"

   Tiếu Tử Hàm nhìn trời, yên lặng cầu nguyện, chỉ mong tất cả đều được như ý.

   Chỉ là, như ý khó. Chu Duyên đến thành phố C chẳng những đem Vi Vi trói trở lại, còn đem mình trói buộc, ném chuyện của công ty sang bên, trực tiếp ở đó xây dựng cơ sở tạm thời. Tiếu Tử Hàm muốn hỏi đến tột cùng, lại bị Chung Soái ngăn cản, "Chớ chăm lo mù quáng, để cho bọn họ giày vò lẫn nhau !"

   Tiếu Tử Hàm thủy chung lo lắng tình trạng hai người bọn họ, cho đến chừng qua mấy ngày cũng có động tĩnh, dần dần yên tâm lại, ai nghĩ bên kia sống yên ổn, Chung Soái bên này lại có chút vấn đề, trước khi Thanh Đảo học bổ túc, đột nhiên bị gọi gấp trở về bộ đội, tham dự nhiệm vụ hộ tống. Lão thái thái sau khi biết mất hứng oán niệm, " phải có lệnh triệu hồi rồi sao, thế nào còn phải làm nhiệm vụ? Nếu cùng lãnh đạo thương lượng chút, đổi người khác ?"

   "Bà lung tung gì thế? Quân lệnh như núi cũng hiểu sao?" Chung Hoài Sơn nghiêm mặt quát phu nhân, lại nghiêm túc đối với cháu trai , "Nhanh về, phải bảo đảm hoàn thành nhiệm vụ."

   Ngày đó, Tiếu Tử Hàm kiên trì muốn đưa sân bay. Làm xong thủ tục lên máy bay, Chung Soái dắt tay của giọng giao phó, "Chăm sóc mình tốt, có chuyện gì gửi tin nhắn cho , thấy được về giúp em."
   "Chờ thấy tin nhắn, trinh nữ thành đàn bà rồi!"

   oán hận suy nghĩ rút tay về, ngờ tới chợt dùng sức, để cho né ra.

   tay dùng sức hơi lớn, mặt có sâu áy náy, " xin lỗi, nhưng mà lần này trở lại có thể về Bắc Kinh rồi!"

   "Tạm thời tin tưởng." Biết tránh được, Tiếu Tử Hàm càng dùng hơi sức, tay cầm so với còn chặt hơn,
   "Đồng ý với em, cẩn thận chăm sóc mình. . . . . ."

   Tiếu Tử Hàm dám tiếp nữa, nhiệm vụ lần này cùng những thứ diễn tập dĩ vãng tham dự giống nhau, tối hôm qua len lén dùng di động tìm tin tức liên quan, mặc dù đều là tán dương quân ta dũng, nhưng súng có mắt, ai biết đằng sau những tin tức ấy ngã xuống bao nhiêu binh sĩ dũng đây?

   Chung Soái nhìn hốc mắt ửng đỏ của , biết lo lắng chuyện gì. Vì vậy nhõm cười, "Đứa ngốc, đừng có đoán mò."

   Tiếu Tử Hàm bị nhìn xuyên tâm ý, cuống quít quay mặt, muốn làm cho phát đáy mắt mình thấm ướt.

   Hai người cứ nắm chặt tay như vậy, bốn phía đều là người cáo biệt, bên tai tràn đầy lời cáo biệt, nhưng biết nên cái gì, chỉ là quay đầu, mím môi, cố cười, đem toàn bộ lo lắng cũng dằn xuống chỗ sâu nhất của đáy lòng. Cho đến khi Chung Soái tiến vào cửa kiểm an, nước mắt đè nén lâu mới hoàn toàn che mờ tầm mắt.

   Kính dầy tường mờ ngăn cách cửa lên máy bay cùng đại sảnh, sau cửa kiểm an vật gì cũng nhìn thấy, nhưng vẫn là đôi mắt đẫm lệ mông lung đứng tại đó, nghe được tin nhắn vang lên, mới phục hồi tinh thần lại, cầm lên vừa nhìn, "Đứa ngốc, mau trở về. bình an trở về!"

   ra là đều giống nhau, đều có thiên lý nhãn.

   Tiếu Tử Hàm nâng lên khóe môi, trả lời, "Em chờ !" Sau đó xoay người rời .

   cúi đầu đè nén thê lương tới, ngoài ý muốn nhìn thấy bóng dáng của Chung Dao. chợt nhớ tới Chung Soái cũng hôm đó là ở sân bay cùng Chung Dao gặp nhau , nghĩ đến đây, chợt cười lên, biết là Chung Dao rất ưa thích chạy ra sân bay, hay đây là nơi thích hợp để vô tình gặp được?

   Chung Dao nhìn thấy cũng sững sờ, ngay sau đó tới, mỉm cười vừa khẩn trương hỏi, "Có thể chuyện chút ?"

   Tiếu Tử Hàm chợt nhíu mày, mặn nhạt hỏi, " chuyện gì?"

   " cần dùng bộ dạng phòng bị với tôi, tôi chỉ là muốn tùy tiện hàn huyên chút!" Chung Dao nhàng .

   Tiếu Tử Hàm nhìn ra cố ý sử dụng phép khích tướng, chỉ là có hứng thú đả xà tùy côn thượng.

   "Chung tiểu thư đúng ?" Giọng của xa cách, "Tôi cảm thấy mặc kệ là tôi dùng thân phận gì giao tình cũng tới mức cần thiết để chuyện."

   "Nếu về Chung Soái sao?" Chung Dao hỏi ngược lại.

   Tiếu Tử Hàm khẽ nhíu mày, cho tới bây giờ cũng quá quan tâm tới thích gây này,lúc trước tiếp xúc mấy lần, cho là phải với Chung Dao, đối với ta còn ôm lấy phần thương tiếc, nhưng bây giờ thấy đối phương đáy mắt lệ khí bắt đầu hiểu. Người phàm là muốn quá nhiều, dục vọng che mù cặp mắt.
   mặt Tiếu Tử Hàm còn mỉm cười. lạnh lùng , "Tôi vẫn thấy là cần !"

   "Chẳng lẽ tò mò quá khứ của ấy và tôi sao?" Chung Dao chưa từ bỏ ý định hỏi.

   Tiếu Tử Hàm cười lên, , "Để cho thất vọng rồi, quá khứ của các người tôi có hứng thú, mà tương lai bây giờ của ấy, sợ là có tư cách ." Thanh của rất , nhưng lại là những câu đánh trúng tim đen.

   " hiểu lầm, tôi. . . . . ."

   "Chung tiểu thư, tôi hiểu lầm hay quan trọng, tôi nghĩ chúng ta có cơ hội trở thành bạn bè." Tiếu Tử Hàm dồn sức chặn ngang lời giải thích, lễ phép , " xin lỗi, tôi trước!"

   đường ra bãi đậu xe, Tiếu Tử Hàm nhớ tới đoạn cẩu huyết vừa rồi khỏi mỉm cười, chưa bao giờ biết mình còn có bản lĩnh hô mưa gọi gió như thế, sợ hãi bấn loạn, đem bạn cũ của chồng ra sức đánh đến nên lời.

   Ngồi xe, Tiếu Tử Hàm dương dương hả hê nhịn được muốn nhắn tin cho Chung đoàn trưởng tin nhắn khoe khoang, tin nhắn soạn xong lại nhấn xóa.
   Có ý gì đây? cần vì người liên hệ làm tâm tình xấu .

   ra mỗi lần Chung Soái làm nhiệm vụ đều khác nhau, gửi tin nhắn đều như đá chìm xuống biển, chỉ là vẫn như cũ sợ làm phiền người khác, bất đồng là sau mỗi tin nhắn cũng thêm câu"Phải cẩn thận, em chờ trở lại" .

   Điểm duy nhất giống là người để ý đến tin tức như cũng bắt đầu chú ý các web portal lớn, mặc dù biết tin tức bây giờ trải qua quá trình sàng lọc chỉ đăng nhưng tin bên ngoài, vẫn là mỗi ngày đều xem, lưu ý nhất cử nhất động biển.

   Chung Soái mới đầu còn có thể ngày gọi lần, nhưng sau khi tiến vào vùng biển quốc tế, gần tháng chưa có gọi điện thoại!

   Tiếu Tử Hàm vì thế đứng ngồi yên, cộng thêm mấy ngày gần đây ti vi thỉnh thoảng thông báo thương thuyền các nước bị cướp, xảy ra tin tức nóng, càng thêm lo lắng đề phòng, mỗi đêm ôm điện thoại chỉ sợ nhận được điện thoại hay tin nhắn của .

   Thứ bảy trở về Chung gia, lão thái thái nhìn đáy mắt quầng thâm cùng vẻ mặt mệt mỏi, lôi kéo bàn tay của thương , "Đừng quá lo lắng, con phải tự chăm sóc mình tốt!"

   Chung lão gia an ủi mang theo nồng nặc ý chí cách mạng, "Quân ta chiến tranh đều sợ hãi, còn có thể sợ mấy tên trộm vặt?"

   Tiếu Tử Hàm mỉm cười đáp lại, sau đó hứa chăm sóc tốt mình, mới khiến cho lão phu nhân yên tâm.
   Có lẽ được các trưởng bối an ủi, đường về nhà Tiếu Tử Hàm lại mơ mơ hồ hồ ở xe ngủ thiếp . ngủ thoải mái, chuông điện thoại đột nhiên vang lên, cả kinh cả người nhảy dựng lên, vỗ vỗ ngực nửa ngày mới hồi hồn.

   Từ trong túi lấy ra điện thoại di động, giống với các cuộc gọi trước đây của Chung Soái, màn hình có biểu mã số, nhịp tim gia tốc, vội vàng nhận.

   "Là !" Thanh quen thuộc lâu nghe thấy ở đầu dây bên kia vang lên, chỉ đơn giản hai chữ lại khiến cho xúc động muốn khóc.

   "Dạ!" Tiếu Tử Hàm nháy nháy mắt, ép cho nước mắt rơi, giọng đáp lời, chỉ sợ vừa mở miệng nước mắt như vỡ đê mà rơi xuống.
   " làm gì vậy? Ăn cơm chưa?" giọng hỏi.

   Thanh hơi khàn khàn như lông vũ quét qua màng nhĩ, thần kinh buộc chặt quá lâu trong nháy mắt thả lỏng, nước mắt cũng kìm nổi mà rơi xuống.

   lâu nghe được tiếng đáp lại, lại nghe thấy tiếng khóc rấm rức, Chung Soái vội vàng hỏi, "Sao vậy?"

   "Em nhớ !" Tiếu Tử Hàm nghẹn ngào , sau đó cứ nắm điện thoại mà khóc, càng khóc càng lớn tiếng, càng khóc càng uất ức, dường như muốn thổ lộ áp lực hơn nửa tháng này, sầu lo từ xa xưa tới nay.

   tàu, Chung Soái nắm điện thoại vệ tinh tựa lên cửa khoang, tiếng Tiếu Tử Hàm gào khóc gắt gao níu lấy tim của , khiến cho đau đớn dứt. Nhưng trừ đau lòng, có biện pháp nào, cảm giác vô lực lần nữa đánh tới.

   thở dài, đợi khóc nghẹn ngào mới lên tiếng an ủi, "Đứa ngốc, đừng khóc! đường về, mấy ngày nữa trở lại rồi!"

   "Có ?" thút thít, trong thanh có hưng phấn, ngược lại là hoài nghi.

   "Ừ. . Lần này trở về trở về Bắc Kinh!" từ từ cam kết, sau đó cùng tán gẫu đến việc nhà cùng chuyện lý thú dọc đường.

   Lòng của Tiếu Tử Hàm rốt cuộc tốt hơn, lấy ra khăn giấy lau nước mũi. Tầm mắt nghiêng mắt nhìn đến Tiểu Trương ở ghế trước lập tức 囧 đỏ mặt.

   Vội lên tiếng vãn hồi mặt mũi, "Chung Soái, em mới vừa rồi giống như quá mức luống cuống rồi, có phải hay quá kích động?"

   Chung Soái ha ha cười khẽ, trêu chọc , "Em cũng biết sao! Em khóc lớn tiếng như vậy, toàn bộ mọi người ở đây đều nghe được."

   " sao? Đó phải là rất mất thể diện." sợ hãi than.

   "Ha ha. . . . . ." Chung Soái cười lên, đùa giỡn ngược , " có chuyện gì, điều này chúng ta vợ chồng tình thâm!"

   Tiếu Tử Hàm trợn mắt cái, thút thít, "Vậy em nữa! Khi nào trở lại cho em biết chuyến bay, em chờ điện thoại !"

   "Tốt!" Chung Soái nhìn sang đội ngũ xếp hàng phía sau chờ gọi điện thoại, hiểu trường hợp như vậy xác thực thích hợp chuyện lâu.

   "Vậy em cúp nha!" chần chờ thử dò xét.

   "Ừ."

   Tiếu Tử Hàm hiểu ý bảo mình cúp điện thoại trước. Xa cách nhớ nhung để cho lấy hết dũng khí, bỏ qua tồn tại của tài xế, dịu dàng , "Ông xã, em !"

   biết bên cạnh nhất định có rất nhiều người, cho nên hết liền chuẩn bị đặt điện thoại xuống, ngờ vừa mới chuẩn bị cầm điện thoại ra xa tai, liền nghe được trong loa truyền ra thanh của , " cũng em!"
   đỏ mặt, ở đầu bên kia liên tiếp có tiếng hống nháo cùng tiếng huýt sáo, cuống quít cúp điện thoại.
   Ai, so da mặt dày, cảm thấy bằng nha!
   Last edited by a moderator: 24/8/14
   Huệ Nguyễn thích bài này.

  2. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Chương 49: Có biến


   Edit: Song Ngư

   Beta: Tiểu Mập Mạp

   Bởi vì cuộc điện thoại này, cũng vì tin tức Chung Soái sắp trở về, lòng của Tiếu Tử Hàm cũng tốt hơn.


   Buổi sáng thứ ba, vừa đến công ty liền bị sai khiến công việc đáng ghét hạng nhất. Bên Ngân Giam muốn có ngay báo biểu thống kê, nhưng Tiểu Tôn phụ trách công việc đột nhiên xin nghỉ bệnh, trong tổ am hiểu nhất việc phân tích số liệu, cho nên công việc này tự nhiên đổ lên đầu .


   Việc này ra phải rất khó, chỉ là phải báo cho trưởng phòng Chu Nhan – một người đáng ghét. Phụ nữ hơn 40 tuổi, cả ngày phải chạy giữa Laury và Ba Tây Mễ Á, hơn nữa tính khí quá xấu, người nào cũng phải bị mắng hơn ba phút, đụng phải khi tâm tình tốt cần biết ngươi là có cấp bậc gì, lên liền bị tóm. Nghe Tiểu Tôn , từng tận mắt thấy qua người phụ nữ này đem chồng báo biểu của người đường ở G ném mặt lão tổng.


   Tiếu Tử Hàm từng hoài nghi vì sao tính tình cổ quái như ta lại có thể vào được công ty, Tiểu Tôn chỉ lắc đầu cái, cảm khái , "Còn phải là do có ông lớn chống lưng sao!"


   Xét thấy danh tiếng Chu Nhan, Tiếu Tử Hàm cố ý so sánh với cầu của cấp đem báo cáo xem lại bốn lần mới gửi .


   Kết quả mới vừa gửi xong, điện thoại của Chu trưởng phòng gọi tới rồi, hai lời, đổ ập xuống rống, " gửi cho tôi cái gì vậy hả? Mơ hồ, rậm rạp chằng chịt như vậy, xem cũng xem !"


   Tiếu Tử Hàm vội cười làm lành, "Chu trưởng phòng, ngại quá, có thể là máy fax của chúng ta có vấn đề."


   đợi xong, Chu Nhan liền cứng rắn cắt ngang, "Tôi ghét nhất những người kiếm cớ, máy fax có vấn đề với tôi làm cái gì, tôi cũng phải là hậu cần của các người, buồn cười á. . . . . ."


   Tiếu Tử Hàm nuốt ngụm nước miếng, nói thầm trong bụng, người này chính là danh bất hư truyền, chó dại, bạ ai cắn đấy. Chỉ là trong lòng bất mãn, ngoài miệng như cũ vẫn rất khách khí, " rất đúng, vậy tôi gửi cho qua mail được ạ?"


   "Gửi mail, tôi có bảo gửi mail à? Thông báo phải rất ràng sao, muốn văn bản nộp lên? nhìn thông báo sao?"


   Tiếu Tử Hàm nhìn đối phương dầu muối vào, đơn thuần bới móc, biết nhiều lời vô ích, chỉ đành phải xin lỗi chịu tội, dò xét hỏi, "Vậy tôi in ra rồi mang lên cho , được ?"


   Chu Nhan tựa hồ là sau khi suy tính, mới bất đắt dĩ , "Cũng chỉ có thể như vậy, chỉ là nhanh lên chút, đừng có nhờ người mang lên, toàn viện cớ, lại muốn trì hoãn tiến độ!"


   Tiếu Tử Hàm, kiên nhẫn , " yên tâm, tôi sẽ mang lên cho !"


   "Vậy cũng tốt!"


   Cúp điện thoại, Tiếu Tử Hàm ngửa mặt lên trời, cảm khái , " phải Tiểu Tôn bị người phụ nữ này hành hạ đến bệnh chứ?"


   Oán hận oán hận , nhưng Tiếu Tử Hàm điểm cũng dám làm trễ nải, in tài liệu vội vàng kêu xe chạy thẳng tới Ngân Giam. Theo bảng hướng dẫn lầu dưới tìm được phòng làm việc của Chu Nhan, gõ cửa vào, kính cẩn lễ phép đưa tài liệu, muốn uyển chuyển cáo từ, Chu Nhan lại gọi , " chờ chút! Tôi xem chút có vấn đề gì hay !"


   Tiếu Tử Hàm cười hòa nhã, nhìn Chu Nhan từng tờ lật xem ót lập tức trợt xuống ba vạch đen, đống báo biểu này ước chừng 60 mấy tờ A4, theo Chu Nhan nhìn, phải đứng ở nơi này mấy giờ sao. suy nghĩ tìm lấy cớ phá vòng vây, Chu Nhan chợt nắm báo cáo, cao giọng hỏi, "Cái này chỉ có số liệu năm nay, có so sánh năm trước sao?"


   Tiếu Tử Hàm sửng sốt, ngay sau đó phản ứng kịp, chỉ vào thông báo bày tại bàn của , bất đắc dĩ giải thích, "Thông báo cầu, chúng tôi làm!"


   Chu Nhan liếc thông báo cái, lạnh giọng giễu cợt, "Cũng phải là con cóc, động cái nhảy xuống, dùng đầu ngón chân suy nghĩ chút cũng có thể kèm số liệu năm trước?"


   xong lại xem xét Tiếu Tử Hàm, " mới tới? Người giỏi như Tiểu Tôn cái gì cũng đều hiểu!"


   Tiếu Tử Hàm hút khí lạnh, hiểu lời này là ám hiệu kinh nghiệm chưa đủ. Trong lòng mặc dù biết Chu Nhan là biết lí lẽ, ngoài miệng vẫn khách khí, "Tiểu Tôn ngã bệnh, tôi tạm thời thay ấy. Chu trưởng phòng, nếu nhìn lại chút xem có vấn đề gì, tôi trở về bổ sung rồi mang sang cho ."


   Chu Nhan mắt lạnh, lạnh giọng châm chọc, "Tài liệu nhiều như vậy, cho tôi là thần sao, lập tức có thể xem xong sao!"


   Tôi có đem là thần, tôi xem là bệnh thần kinh! Tiếu Tử Hàm oán thầm. người phụ nữ này là ông trời dùng để trả thù xã hội sao?
   Nhìn cúi đầu lời nào, Chu Nhan lại nghiêm túc khiển trách, " biết các người giỏi làm gì nữa, Tiểu Tôn ngã bệnh cũng phải đem công việc giao phó tốt, cũng phải tìm người quen tới tiếp nhận. . . . . ."


   Tiếu Tử Hàm tiếp tục cúi đầu nhìn giày mình, bộ dáng kia là bộ chuyên tâm lắng nghe lời dạy dỗ, trong lòng lại đem Chu Nhan thăm hỏi ngàn vạn lần. Cúi đến cổ cũng cứng ngắc, chuẩn bị đổi lại tư thế Chu Nhan thao thao bất tuyệt chợt có lên tiếng, phía ngược lại phía truyền đến tiếng người huyên náo sau cửa.


   ngẩng đầu lên, kinh ngạc nhìn Chu Nhan ưu nhã đứng dậy, mặt tắm gió xuân ấm áp mỉm cười, nghiễm nhiên là một đóa hoa nhỏ mới nở!
   Mẹ nó, thay đổi sắc mặt cũng nhanh. Tiếu Tử Hàm oán thầm, xoay người lại muốn nhìn người đến là loại mị lực nào có thể để cho lão nữ nhân biến thái biến thân thành thiếu nữ dịu dàng.


   Khi ánh mắt chạm được nhóm người túm tụm ở phía sau Chung Mộ Viễn trong nháy mắt hóa đá, đây là tình hướng gì chứ, ngàn năm đến Ngân Giam, thế nào ngay lần đầu lại có thể gặp phải cha chồng?


   Chung Mộ Viễn nhìn thấy cũng hơi khựng lại, chỉ là ngay sau đó sắc mặt như thường mà vào, tựa như lãnh đạo thị sát công việc bình thường cùng Chu Nhan bắt tay, mỉm cười chỉ chỉ hỏi, "Vị đồng chí này tới làm nghiệp vụ gì."


   Chu Nhan vui vẻ ra mặt giới thiệu, xong việc dường như muốn chứng minh có nhiều chuyên nghiệp, còn cộng thêm câu, "Người trẻ bây giờ kiến thức cơ bản đều vững chắc, chúng ta phải luôn chỉ bảo chổ sai cho họ!"


   "A, vậy sao?" Chung Mộ Viễn hơi nhíu mày, ý vị sâu xa cười cười, "Điều này cũng sai, mọi người nên giúp đỡ quan tâm họ hơn."
   Lãnh đạo Ngân Giam cùng nghe vậy lại thuận thế giới thiệu mấy câu tình huống nghiệp vụ.


   Tiếu Tử Hàm cũng biết nên làm gì, cũng được, vẫn rầu rĩ, Chung Mộ Viễn chợt về phía , hiền lành , "Chưa ăn cơm đúng ? Buổi trưa cùng nhau ăn bữa cơm thôi."


   Mọi người đều vì màn này mà sững sờ, hiểu đây là Bộ trưởng thương cảm cho tầng lớp dân chúng hay là có tình khác.


   Tiếu Tử Hàm bị mười mấy đôi mắt nhìn chăm chú sợ hề hề, liên tục ngừng cự tuyệt, " cần, tôi làm xong sẽ trở về ăn."
   Lãnh đạo Ngâm Giam vừa nghe, liền vội vàng hỏi Chu Nhan, "Tiểu Chu, ấy làm xong chưa?"


   Nhìn Chu Nhan gật đầu, lại nghiêng mắt cười hì hì chế nhạo Tiếu Tử Hàm, "Có thể khiến cho Chung Bộ trưởng tự mình mời cũng mấy người, làm sao còn cự tuyệt?"


   Tiếu Tử Hàm cười gượng, khổ não có nên thân phận , Chung Mộ Viễn tiếp lời, " ấy giống người khác, chúng tôi cùng ấy ăn cơm còn phải hẹn trước, một tuần một lần !"


   Thấy mọi người mơ hồ, thư ký của Chung Mộ Viễn vội vàng tiến lên bước, mỉm cười giải thích, " ấy là con dâu của Chung Bộ trưởng!"
   "Con trai của ông kết hôn? Sao lại nghe ?" Lãnh đạo cùng kinh ngạc hỏi.


   Chung Mộ Viễn vỗ vỗ bờ vai của , cười giải thích, "Hợp pháp rồi, chỉ là có làm hôn lễ, tính toán đợi thằng nhóc kia trở lại sẽ làm, đến lúc đó mời ông uống rượu mừng."


   Hai người hàn huyên ra cửa, xong việc lãnh đạo vẫn quên quay đầu trêu đùa, "Bộ trưởng mời ăn cơm còn có thể từ chối, cha chồng bảo cũng thể cự tuyệt!"


   Tiếu Tử Hàm ha ha cười khan , "Vâng!" Rồi hướng Chu Nhan , "Chu khoa, tôi dùng cơm trước."


   Chu Nhan lúc này mặt như vải vẽ tranh sơn dầu, toàn bộ hết xanh, lại hồng, rồi trắng. Ngày thường ỷ vào người nhà là nhân vật có máu mặt, mặc dù biết Hoàng Thành mỗi người đều có chút bối cảnh, nhưng biết, mọi người có bối cảnh là lấy tiền lương duy trì nhàn chức, có tiếng cũng có miếng làm viên chức , cho nên đối với tất cả đồng nghiệp cho tới bây giờ đều là khách khí, nghĩ tới ở W thế nhưng dấu tôn bồ tát như vậy.


   được, nhất định phải hảo hảo mắng cho tổ trưởng bọn họ trận, thế nhưng lại sai khiến đại thần như vậy tới đưa tài liệu, đây phải là hại sao?


   Bởi vì biết thân phận của Tiếu Tử Hàm, Chu Nhan cũng đặc biệt khách khí, " có chuyện gì, cơm nước xong thẳng về, những thứ khác tôi sẽ tới lấy."


   Làm nhân nhiều năm như vậy, Tiếu Tử Hàm tự nhiên biết mình đây là dính hào quang là con dâu Chung gia. Nhưng bây giờ nếu từ chối nữa, tất nhiên khiến Chu Nhan cảm thấy cố ý làm khó, cho nên cũng theo bậc thang mà xuống, mỉm cười đáp
   "Vậy Chu trưởng phòng, cám ơn . Tôi trước."


   Nhóm người Chung Mộ Viễn đợi ở dưới lầu, Tiếu Tử Hàm vội vàng chui vào trong xe. Dù sao cũng là bữa ăn công việc, cũng dám tưởng tượng, địa điểm ăn cơm an bài ở khách sạn, vào cửa Chung Mộ Viễn ngoắc ngoắc tay gọi thư ký, ở bên tai giọng phân phó mấy câu. dám lắng nghe, chỉ là mơ hồ nghe được ăn món gì.   Vốn cho là ông cố ý giao phó thức ăn ngon chiêu đãi mình, ai ngờ thức ăn chính là mấy món gia ̀nh đơn giản, số lượng cũng nhiều, lãnh đạo cùng chuyển bàn thẹn thùng , "Món ăn tốt, mong mọi người chấp nhận!"


   Tiếu Tử Hàm cười cười, hiểu mới vừa rồi cha chồng cầu giản lược tất cả.


   Cơm nước xong, tài xế đưa về đơn vị, mới vừa vào cửa Trương Lỵ cùng với hai người cùng tổ liền đến gần lên. Trương Lỵ chân chó mang cà phê Brazil đến, "Đến đây, nếm thử, đây chính là hàng tốt đấy!"


   Tiếu Tử Hàm nghiêng đầu, kinh ngạc hỏi, "Sao lại chợt hào phóng như vậy? Đây phải là món trân quý của , lãnh đạo muốn cũng cho?"


   Trương Lỵ đặt mông ngồi ở bàn làm việc, híp mắt nhìn chằm chằm , xấu xa nhạo báng, " giống nhau, cậu lại có cha chồng là Bộ trưởng!"


   Tiếu Tử Hàm sửng sốt, nghiêng đầu giọng chứng thực, "Cậu nơi nào nghe được, Chu Nhan ?"


   Trương Lỵ nghe vậy nhìn chằm chằm , tức giận , "Cậu có suy nghĩ, mình tốt với cậu như vậy, cậu cũng ."


   Tiếu Tử Hàm liên tiếp xin tha, "Em gái, đừng nóng giận. Mình phải là muốn khiến mọi người cảm thấy mình khoe khoang sao? Lại , ông là ông, mình là mình, ông có là lãnh đạo lớn hơn nữa, mình cũng chỉ làm công việc này thôi."


   Trương Lỵ nghĩ cũng phải, Tiếu Tử Hàm làm việc nổi danh tốt, hạng mục khó giải quyết đặt trong tay cũng có thể làm xong. Trong phòng, mỗi tổ trưởng lúc mở hạng mục cũng nguyện ý kéo .


   "Chỉ là, cậu cũng nên lừa gạt mọi người!" .


   Tiếu Tử Hàm cười phản bác, "Mình nào có lừa các cậu, mình chỉ là mà thôi! Lại các cậu cũng có hỏi mình nha!"


   Trương Lỵ nghe vậy, bất đắc dĩ gật đầu cái. Ban đầu Tiếu Tử Hàm nhảy dù tới đây, mọi người đoán, chỉ là nghĩ tới bối cảnh hùng hậu thế kia, khó trách ban đầu là do Phó chủ tịch ngân hàng trực tiếp dẫn tới giới thiệu.


   Tiếu Tử Hàm nhìn lời nào, vội kéo cánh tay của , cười ha hả chịu tội, "Mình có sớm cũng có lỗi, chỉ là các cậu có biết thì sao, mình thích lên giọng, cho nên. . . . . . Hi vọng mọi người hiểu."


   Ba người nhìn lẫn nhau chút, tán thành gật gật đầu, gần mấy tháng chung đụng, Tiếu Tử Hàm mỗi tiếng cử động đều nhìn ở trong mắt các , ấy là người khiêm tốn.   "Vậy chúng ta về sau chuyện phải cẩn thận chút, dám tùy tiện sai khiến làm việc!" Tổ trưởng .


   Tiếu Tử Hàm vừa nghe, cười ha hả hỏi ngược lại, "Có ? Này Chu Nhan bên kia mình liền giao trả cho mọi người nha!"


   cợt nhã chơi đùa ngược lại thư giãn tâm tình của mọi người. Tổ trưởng vỗ đầu, khách khí , "Nghĩ khá lắm, chị đây mới vừa rồi liền quyết định, về sau do chuyên phụ trách Chu Nhan, tôi xem ta còn dám hay phách lối hay !"


   " cần a!" Tiếu Tử Hàm kêu rên. Chỉ là kháng nghị có hiệu quả, ngay tiếp theo bị mọi người lấy lý do tổn hại tâm linh nhỏ bé bọn họ, ức hiếp mời ăn cơm tối, KTV.


   Tan việc nhóm người lồng lộng hùng dũng đến trung tâm thương mại quốc tế ăn buffet thịt nướng, cơm nước xong Trương Lỵ mình còn muốn chơi tiếp, bọn họ lại thuê xe Ung Hòa Cung. Tiếu Tử Hàm trong bữa tiệc bị đổ chút rượu, người có chút lâng lâng, bị thanh chấn động càng thêm chóng mặt khó chịu.


   Thừa dịp Trương Lỵ gào thét 《 chết đều muốn 》, mượn cơ hội ra bên ngoài hóng mát, từ phòng rửa tay ra thế nhưng lại ngoài ý muốn đụng phải Tần Khải, chưa kịp cảm khái thế giới , lại đụng người quen, giọng nam thô dày ở sau lưng vang lên, "Ah, đây phải là tiểu sư muội sao?"


   Tiếu Tử Hàm xoay người lại, thấy người tới là lão đại Hồng Diệp cùng túc xá Tần Khải năm đó, vội mỉm cười chào hỏi, "Sư huynh!"


   Hồng Diệp vui vẻ chào đón, giương mắt nhìn hai người, rồi sau đó lấy cùi chỏ đụng Tần Khải, giọng chế nhạo, "Cậu được lắm à? Khó trách mới vừa rồi tác hợp cậu cùng Thanh Thanh, cậu chịu, tình cảm cũ trở về."


   nói rất , nhưng chữ cũng lọt vào trong lỗ tai Tiếu Tử Hàm, lúng túng tằng hắng cái, "Cái đó, bạn em còn đợi, em trước!"
   "Ah? ?" Hồng diệp kinh ngạc nhìn , hiểu đây là sao đây?


   Tiếu Tử Hàm muốn giải thích, Tần Khải giải vây. kéo bả vai Hồng Diệp, cười , " nhanh , cậu còn thiếu bọn họ chai bia!"
   Hồng Diệp có ngu nữa cũng hiểu người trong cuộc muốn chuyện nhiều, liền ha ha "Đúng nha đúng nha", tập tễnh bước cùng Tần Khải rời .   Trở lại phòng, Tiếu Tử Hàm mới vừa ngồi xuống, điện thoại di động liền vang lên, móc ra nhìn, là tin nhắn của Tần Khải, "Hôm nay tụ hội bạn học, tất cả mọi người uống nhiều quá."


   " có chuyện gì!" trả lời, vừa định thu hồi điện thoại di động, tin nhắn lại tới, "Em bây giờ tình trạng thân thể thích hợp uống rượu."
   nhìn chằm chằm điện thoại di động hồi lâu, muốn cùng mình có mang thai, lại cảm thấy đột ngột, cuối cùng liền nhắn, " có chuyện gì, em chỉ là dạ dày thoải mái.


   Điện thoại di động yên lặng lâu, Tần Khải mới trở lại, "Vậy cũng ít uống rượu, chăm sóc tốt mình."


   Tiếu Tử Hàm nhấn xóa nội dung tin ngắn, để điện thoại trở về túi. Cũng bao lâu điện thoại lại kêu, kinh ngạc Tần Khải luôn luôn phải là người có chừng mực, nên hiểu trả lời tin nhắn là ám hiệu chấm dứt đề tài, làm sao gọi điện thoại tới đây?


   Tò mò lấy ra điện thoại di động, phải tin nhắn. màn ảnh mã số xa lạ lóng lánh, nhận ở trong phòng, rống lớn, "Uy? Ai vậy?"
   "Chị dâu là em, Tống Bác ngạn!" Đối phương lên tên họ.


   đợi lễ phép hàn huyên, Tống Bác ngạn liền trực tiếp , " ba xảy ra chuyện, chị mau tới bệnh viện!"

   Betaer có lời muốn : Hôm nay rảnh rỗi, post 2 chương luôn, những chương sau có biến lớn nhé, kích thích tính tò mò của dân tình.

  3. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Chương 50: Chung Soái có chuyện


   Edit: Song Ngư

   Beta: Tiểu Mập Mạp
                " ba xảy ra chuyện, chị mau tới bệnh viện !"
   Lời Tống Bác Ngạn giống viên đạn nặng ký, khiến Tiếu Tử Hàm bối rối. Tiếng hát quanh mình tựa hồ trong nháy mắt biến mất, chỉ có câu "Xảy ra chuyện" lặp lại ở trong đầu vang vọng. sững sờ hồi lâu mới từ trong choáng váng rút người ra, liền áo khoác cũng cầm chợt lao ra khỏi phòng, bỏ lại mọi người kêu gọi ở sau lưng.
   Nhưng vừa chạy đến cửa liền bị đôi tay kéo lại, "Tiểu Hàm? Sao vậy? Em chạy đâu?"
   Tần Khải nhìn chằm chằm mặt lo âu, gấp gáp quát, " mau buông em ra, em muốn đến bệnh viện!"
   "Bệnh viện? xảy ra chuyện gì sao?" Tần Khải quấn chặt cánh tay của , "Em bình tĩnh chút, đừng nóng vội!"
   Tỉnh táo, làm sao tỉnh táo được? Tống Bác Ngạn chỉ cho Chung Soái hiện ở phòng giải phẫu cấp cứu, gọi nhanh đến, biết xảy ra chuyện gì, còn có phải thi hành nhiệm vụ sao? Tại sao phải về Bắc Kinh, có phải hay . . . . . . dám nghĩ, hình ảnh quân dân cùng Hải Tặc giao chiến tràn ngập ở trong đầu, liền run lẩy bẩy.
   Tần Khải thấy che đầu run ngừng, cũng hỏi nữa. Kéo cổ tay ngăn xe taxi lại, nhét vào, hỏi, "Bệnh viện nào?"
   Trong sợ hãi Tiếu Tử Hàm sửng sốt lâu mới phản ứng được hỏi mình, vội địa chỉ bệnh viện.
   Đường từ Ung Hòa cung đến Tây Tứ tính là thông suốt, Tiếu Tử Hàm gấp đến độ luôn thúc giục tài xế nhanh lên chút, Tần Khải chỉ đành phải ấn chặt tay của giọng an ủi, "Cũng nhanh thôi, đừng nóng vội." Về sau lại dời lực chú ý của , "Biết ở khoa nào ?"
   Tiếu Tử Hàm lắc đầu cái, run lên nửa ngày mới tìm ra số điện thoại của Tống Bác Ngạn, nhưng điện thoại ai bắt, gấp đến độ rơi nước mắt.
   Tần Khải nhìn ngừng nhấn gọi lại, đau lòng mà mạnh mẽ giựt lại điện thoại di động từ trong tay , trấn định , "Đừng gọi nữa, chừng gọi cho em."
   Kết quả mới vừa cúp điện thoại, điện thoại Tiếu Tử Hàm liền vang lên. Chỉ là, phải Tống Bác Ngạn mà là Chung Mộ Viễn.
   Tiếu Tử Hàm vội tiếp, vừa kêu câu"Cha, Chung Soái, ấy. . . . . ." Liền khóc thành tiếng.   Điện thoại bên kia thanh tỉnh táo mà trầm ổn, "Chúng ta biết, đến bệnh viện, con ở đâu?"
   Tâm tình khẩn trương rầu rĩ khiến Tiếu Tử Hàm khóc đến ra lời, Tần Khải thấy thế vội đem điện thoại lấy tới, vội nói, "Bác trai, con là bạn ấy, chúng con đường tới."
   Chung Mộ Viễn báo cho vị trí phòng giải phẫu, cũng dặn dò Tần Khải đem Tiếu Tử Hàm an toàn đưa đến bệnh viện rồi mới cúp điện thoại.
   Nhìn Tiếu Tử Hàm co ro thân thể khóc như đứa bé, Tần Khải đau lòng dứt. đoán được là chồng của xảy ra chuyện, bây giờ ở bệnh viện cấp cứu, cũng biết giờ phút này an ủi nhiều hơn nữa đều là phí công, cho nên chỉ vỗ lưng của , khích lệ , " có chuyện gì, chớ tự hù dọa mình. tin ấy cũng muốn thấy em khóc."
   Tiếu Tử Hàm gật đầu cái, dùng tay áo sơ mi lau nước mắt, tự an ủi mình, "Ừ, chắc chắn có chuyện!"
   Chung Mộ Viễn đến bệnh viện trước bọn họ bước, lưu lại nhân viên cần vụ Tiểu Trương ở dưới lầu dẫn đường. Nhìn thấy bọn họ, Tiểu Trương vội chào đón, "Chị dâu, thủ trưởng bọn họ ở lầu rồi. Bảo em chờ chị!"
   Tần Khải nghe được thanh thủ trưởng kia thì sửng sốt, còn tưởng rằng mình nghe lầm, nhưng đến lầu bốn cửa phòng mổ, thấy Chung Mộ Viễn cùng Lãnh Vận Hồng mới tỉnh ngộ.
   nghiêng mắt nhìn Tiếu Tử Hàm bước nhanh chạy lên trước, khóe môi nâng lên nụ cười khổ, đáng giá được người như vậy tới !
   Nhìn đám người vây quanh ngoài phòng giải phẫu, Tần Khải yên lặng thối lui đến trong góc, cùng mọi người giống nhau cùng chờ "Tin tức tốt" !
   Lãnh Vận Hồng thấy Tiếu Tử Hàm tới, kéo lại, nghẹn ngào , "Chung Soái ở bên trong làm giải phẫu!"
   vừa định hỏi, xảy ra chuyện gì, Chung Mộ Viễn tới kéo vợ ra, giọng an ủi, "Tiểu Mân, con trai có việc gì."
   Lãnh Vận Hồng vừa nghe liền trực tiếp nằm ở đầu vai ông khóc lên, vừa khóc vừa trách cứ mình ngày đó nên ép con đến thành phố X.
   Tiếu Tử Hàm để ý đến bọn họ, mà là thẳng tới bên cạnh Tống Bác Ngạn, run giọng hỏi, " ấy rốt cuộc thế nào?"   Tống Bác Ngạn đẩy đẩy kính mắt mũi, nhìn đèn phòng giải phẩu, từ từ , "Cụ thể em cũng ràng lắm, chỉ biết là ấy được khẩn cấp chuyển tới viện, là bị trúng đạn ở eo ếch."
   Tiếu Tử Hàm trong đầu nháy mắt trống , hồi lâu mới nghe được thanh có linh hồn, "Có nguy hiểm tính mạng ?"
   Tống Bác Ngạn bấm tay đặt ở môi, thở dài, "Bây giờ còn ràng, chỉ là chị đừng lo lắng, bệnh viện đã cho chuyên gia giỏi nhất vào trong rồi!"
   chuyện, cửa phòng giải phẩu chợt mở ra, mọi người vội vàng xông lên, người tới bỏ xuống khẩu trang đối với Chung Mộ Viễn , "Viện trưởng sợ mọi người chờ lâu, muốn tôi ra trước chút, bệnh nhân thoát khỏi tình trạng nguy hiểm đến tính mạng"
   Nghe vậy, mọi người đều thở phào hơi.
   "Giải phẫu còn bao lâu?" Chung Mộ Viễn dù sao cũng trải qua chính đàn nhiều năm, lời cũng trúng tim đen.
   Bác sĩ trung niên kia lại mang khẩu trang, né tránh tầm mắt của mọi người, lời càng thêm lóe lên, "Còn có chút vấn đề phải giải quyết, mọi người ngồi xuống trước nghỉ ngơi, đừng có gấp."
   Mọi người còn muốn hỏi tiếp vị bác sĩ vội vã cáo từ lần nữa chui vào phòng giải phẩu.
   Biết có nguy hiểm tánh mạng, Tiếu Tử Hàm cực vui mà khóc, nhưng bác sĩ hàm hồ tránh né lại để cho mang theo lòng lo lắng căn bản dám ngồi xuống.
   Thời gian từng giây từng phút trôi qua, đến lúc Tiếu Tử Hàm đứng đến hai chân tê tê, mắt nổ đom đóm, sắp ngất cửa phòng giải phẩu rốt cuộc mở ra.
   ra trước tiên chính là viện trưởng dẫn đầu nhóm bác sĩ, thấy Chung Mộ Viễn trước gật đầu lấy lòng, sau sắc mặt khó chịu than thở, giải thích bệnh tình Chung Soái, "Đạn bắn nát hông của cậu ấy, . . ."
   Giọng chần chờ lại để cho lòng của mọi người thót lên tới cổ họng, Lãnh Vận Hồng thân hình thoắt cái, mềm mại ngã xuống người chồng.
   Chung Mộ Viễn ôm sát bà đứng vững, tỉnh táo , "Lão Tôn, có cái gì ông cứ việc thẳng."
   Tôn viện trưởng ngẩng đầu lên, nghĩ ngợi thích hợp giải thích, "Bởi vì chúng tôi có tham dự toàn bộ quá trình giải phẫu, cho nên tại vẫn thể xác định tình huống tuỷ sống tổn hại áp bức dây thần kinh ?"
   "Cái gì gọi là có tham dự toàn bộ quá trình?" Lãnh Vận Hồng kích động hỏi.   Lần này tôn viện trưởng còn chưa lên tiếng, bác sĩ đầu tóc trắng bên cạnh đứng ra giải thích, "Đạn là do bác sĩ chiến hạm lấy ra, bệnh nhân đưa đến nơi này bị thương vượt qua 48 giờ, bỏ lỡ thời gian giải phẫu tốt nhất, cộng thêm dọc đường vận chuyển, ngoại trừ tạo thành hai lần bị thương."
   "Vậy ấy tại có sao ?" Tiếu Tử Hàm nhịn được hỏi. hiểu tại sao nhóm chuyên gia nhất định phải phức tạp như thế, trực tiếp cho bọn biết Chung Soái có sao phải tốt sao?
   đám chuyên gia lựa chọn trầm mặc, Tiếu Tử Hàm tâm lộp bộp trầm xuống, cầm chặt cánh tay Tôn viện trưởng, "Chú phải có nguy hiểm sao?"
   Viện trưởng nắm tay của , nhìn lại chút Chung Mộ Viễn cùng Lãnh Vận Hồng , thở phào hơi mới , "Xác thực có nguy hiểm tánh mạng, nhưng là theo kinh nghiệm lâm sàng, cậu ấy có thể. . . . . ."
   "Có thể cái gì, chú cứ nói thật !" nắm chặt tay của ông kích động hô lên, đám người này hết lời chết sao?
   "Có thể liệt nửa người thậm chí còn nghiêm trọng hơn!" Tôn viện trưởng hơi.
   Cái gì gọi là sấm chớp vang trời, chính là việc này đây. Tiếu Tử Hàm rất kỳ quái, tình tiết cẩu huyết như vậy, tại sao có bất tỉnh đây?
   Bọn họ cái gì nữa chút cũng nghe được, chỉ cảm thấy lỗ tai ong ong, người tựa như mây, nhàng, mềm nhũn. Xoắn chặt ngón tay trắng bệch, nhưng chút cũng cảm thấy đau. nên lo lắng liệt nửa người, chỉ là trong đáy lòng lại có cái thanh lặp lại an ủi, " có chuyện gì, ít nhất ấy còn sống trở lại, người còn ở là tốt rồi!"
   Chung Soái được trực tiếp đưa đến ICU, theo quy định chỉ cho phép vào thăm trong thời gian cố định, nhưng bệnh viện lại đặc cách để cho bọn họ bồi hộ bất kể thời gian. Chỉ là xét thấy tình huống bên trong đặc biệt, cho nên bọn họ cũng chỉ có thể đứng ở bên ngoài nhìn.
   Y sĩ trưởng thân thể của rất cường tráng, biểu đồ cơ thể cũng rất tốt. Cho nên ngày thứ hai liền được chuyển tới phòng chăm sóc đặc biệt.
   Bởi vì mất máu quá nhiều, mấy ngày này vẫn rất suy yếu, vẫn còn hôn mê, cũng mặc kệ khi nào tỉnh lại, Tiếu Tử Hàm đều ở đây bên giường, chặt lôi kéo tay của .
   Sáng sớm ngày thứ tư sau giải phẩu, Chung Soái bị đau đớn ngang hông đánh thức, mở mắt ra liền nhìn thấy Tiếu Tử Hàm nằm ở bên giường. giống như gầy rất nhiều, mặt lõm xuống sâu, cũng có đỏ ửng như trước kia, đau lòng nghĩ lấy tay sờ.   Nhưng vừa động tay xuống, người ngủ liền tỉnh lại, mặt hoảng sợ nhìn .
   cố gắng mỉm cười, giọng kêu , "Bà xã!"
   Bởi vì vài ngày chuyện, cổ họng của khó nghe như con vịt. Nhưng tiếng này lại làm cho bả vai mảnh khảnh của Tiếu Tử Hàm đột nhiên buông lỏng xuống, khuôn mặt nhắn dính vào lòng bàn tay lạnh lẽo, ríu rít khóc lên, cũng ở trong lòng cảm tạ tất cả thánh thần phù hộ!
   Mấy ngày nay thủy chung là người kiên cường nhất của Chung gia, khóc làm khó, cũng oán trời trách đất, cứ như vậy nửa bước dời canh giữ ở bên giường, lau người cho , nước uống, đổi túi tiểu. . . . . . Ăn cơm ngủ tất cả trong phòng bệnh, ai đuổi cũng , cuối cùng mọi người cưỡng được , chỉ đành phải ở trong phòng bệnh Chung Soái kê thêm giường lớn, nhưng phần lớn thời gian vẫn lựa chọn nằm ở bên cạnh , nắm chặt tay của .
   "Thế nào?" Chung Soái gấp gáp mà nghĩ ôm , lại làm động tới vết thương ngang hông, đau đến thở dốc.
   Tiếu Tử Hàm vội ấn chặt , trách cứ, "Đừng động, vết thương còn chưa lành mà!"
   "Tốt, động, vậy em khóc có được hay ?" lôi kéo tay của , lên điều kiện trao đổi.
   Tiếu Tử Hàm gật đầu, cũng quản có sạch hay , nắm tay áo bệnh nhân của lau khô nước mắt, thở mới , "Có đói bụng , em làm chút gì cho ăn."
   Chung Soái lắc đầu cái, nắm chặt tay của , ý bảo ngồi xuống, " đói bụng, để cho nhìn kỹ em chút!"
   lẳng lặng đưa mắt nhìn , tầm mắt quét qua mặt mày , sống mũi, gương mặt. . . . . . Vẫn còn nhớ, khoảnh khắc bị viên đạn bắn trúng, trong đầu đúng là như vậy, từng tia lóe lên tất cả đều là hình ảnh . Mất ý thức trong nháy mắt, lần đầu tiên sợ hãi cái chết, bởi vì còn kịp cùng đầu bạc răng long, còn kịp dặn dò , mặc kệ có ở đây, cũng muốn chăm sóc mình tốt hơn.
   may là, ông trời ưu đãi, còn sống!
   Chung Soái lấy tay nhè vỗ về mặt của Tiếu Tử Hàm, sờ tới cằm rất nhiều áy náy xin lỗi, "Tiểu Hàm, xin lỗi, để cho em lo lắng rồi!"
   Tiếu Tử Hàm nhẫn nước mắt bởi vì những lời mãnh liệt này, nắm tay của hung hăng cắn, sức lực càng ngày càng , nước mắt càng ngày càng nhiều.
   " khóc!" Chung Soái dịu dàng dụ dỗ , từ trong miệng rút tay ra, nhàng lau nước mắt bên má cùng cằm của . Nhưng tựa như vòi nước, càng lau càng nhiều, nước mắt nóng bỏng ở tay , theo ngón tay thon dài của hắn chảy xuống.
   Lông mày Chung Soái càng nhăn chặt, nghĩ đem ôm chặt vào trong ngực, tiếc rằng hơi nghiêng thân đều đau đến đầu mồ hôi lạnh. thở dài, nghĩ cách dời lực chú ý của , "Bà xã, muốn uống nước!"
   Lời này hiệu quả cực cao, người khắc trước còn khóc hung mãnh lập tức dừng lại khóc thút thít.
   "Tốt" . Tiếu Tử Hàm lau nước mắt, nhấn hạ cái nút chạy bằng điện, đem giường bệnh thoáng chỉnh cao chút, lại tới quầy nước rót chén nước ấm vào trong cốc.
   "Thử chút, nóng ?" dùng thìa múc thìa nước đến miệng .
   Chung Soái hớp hớp, lắc đầu cái, "Vừa lắm!"
   "Đói ?" nhìn đồng hồ treo tường, tự đánh giá lúc này gọi điện thoại về nhà cũng quá sớm.
   "Em gọi dì Mai mang cháo tới có được hay ?"
   "Được"
   Dì Mai nghe Chung Soái muốn ăn..., hưng phấn kìm được, la hét muốn chợ mua chim bồ câu hầm canh.
   "Bà xã, khiến em vất vả rồi." Chung Soái nhìn Tiếu Tử Hàm chăm chú, bàn tay khẽ chạm cằm thon gầy của , dịu dàng vuốt xuống má, lướt đến sau tai.
   "Lại muốn để cho em khóc sao?" Tiếu Tử Hàm khụt khà khụt khịt, nũng nịu hỏi.
   "Được, ." Chung Soái vuốt tóc của , dịu dàng , "Tới đây để cho ôm em cái có được hay ?"
   Tiếu Tử Hàm gật đầu cái, đầu dính sát ở trong lòng của hắn, chặt đến mức có thể nghe được tiếng tim đập của .
   "Tiểu Hàm."
   "Dạ!"
   Giống như là qua thế kỷ, Chung Soái mới chậm rãi mở miệng, " xin lỗi, nuốt lời rồi. đã hứa với em bình an trở về, kết quả. . . ."
   Tiếu Tử Hàm ngẩng lên lấy tay che miệng của , "Hư, chỉ cần trở lại là tốt rồi."
   Chung Soái gật đầu tán thành, kéo tay của xuống đặt ở bên môi, hôn nỉ non, "Khi bị thương, liền cùng ông trời , chỉ cần để cho sống sót, vô luận bỏ ra giá cao thế nào đều nguyện ý!"
   Tiếu Tử Hàm toàn thân cứng đờ, cười thầm, ông trời đúng là tính toán chi li!
   lắc đầu cái, nắm chặt tay của , trịnh trọng cam kết, "Ông xã, mặc kệ giá cao như thế nào, mặc kệ xảy ra chuyện gì cũng còn có em!"
   Chung Soái nâng lên khóe môi, cười xoa xoa tóc của , "Đúng vậy, còn em nữa!"

   Spoil: chương sau chị nghiệm chứng xem, liệt nữa người có thể có con được ....Nhưng hot quá đâu mọi người đừng mong chờ

  4. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Chương 51: "Hi vọng mong manh!"

   Edit: Song Ngư

   Beta: Tiểu Mập Mạp

   Sáng sớm, viện trưởng dẫn tổ chuyên gia tới phòng bệnh hội chẩn, hướng về phía chân của Chung Soái khua khua gõ gõ sau lại an bài loạt kiểm tra. Thừa dịp Chung Soái kiểm tra, Chung Mộ Viễn đem Tiếu Tử Hàm gọi vào bên, sắc mặt cực kỳ nặng nề, "Tiểu Hàm, con phải chuẩn bị tâm lý, bệnh Chung Soái có thể rất xấu."


   Tiếu Tử Hàm nhìn chằm chằm cửa phòng kiểm tra khép chặt, mím môi, cố gắng mỉm cười, "Cha, cha cứ việc thẳng , con đã chuẩn bị tâm lý."


   Chung Mộ Viễn nghiêng mắt nhìn con dâu kiên cường, trong lòng từng trận đau thương, chỉnh giọng điệu mới , "Mới vừa rồi kiểm tra xong, lão Trần cho ta biết, Chung Soái đoán chừng là tuỷ sống bị tổn thương hơn nữa áp bức thần kinh, rất có thể. . . . . . bị liệt!"


   "Có thể hồi phục ?" Mặc dù chuẩn bị tâm lý, nhưng nghe được hai chữ tê liệt vẫn cả người run lên, tâm như bị xé rách quặn đau.


   Chung Mộ Viễn đành lòng nhìn mặt của trắng bệch như tờ giấy, đỡ đầu khẽ lệch tầm mắt, đáy mắt có chút kiềm nén được mà thấm ướt, qua hồi lâu, ông mới dùng hết toàn lực ra mình cũng thể tiếp nhận, "Hi vọng mong manh!"


   Đèn chân ở hành lang chiếu vào đầu Chung Mộ Viễn, người đàn ông nho nhã dịu dàng này trong đêm hoảng hốt bị thương đau làm bạc tóc mai hai bên. Tiếu Tử Hàm khẽ ngẩng đầu lên, cưỡng bách mình rơi lệ, chậm rãi ra lời khích lệ của mình, "Cha, chỉ cần người còn ở đây, cái khác đều quan trọng!"


   Chung Mộ Viễn như có điều suy nghĩ gật đầu cái, lặp lại, "Đúng, người còn là tốt rồi! Là được. . . . . ." giọng mang nghẹn ngào, "Cũng biết nó có thể gắng gượng qua !"


   " ấy !"


   Buổi chiều kết quả kiểm tra đã có, Tiếu Tử Hàm kiên trì muốn nghe báo cáo. Thông qua mười mấy vị chuyên gia hội chẩn, mọi người nhất trí cho là tình huống so với tưởng tượng lạc quan hơn.


   "Trước mắt chúng ta bước đầu chẩn đoán chính xác tuỷ sống của bệnh nhân bị tổn thương, như vậy khả năng khôi phục lớn hơn, nhưng từ bây giờ phải theo dõi phản ứng, xác định dây thần kinh bị tổn thương."


   "Vậy như thế nào?" Lãnh Vận Hồng nhịn được hỏi.


   "Từ kết quả lâm sàng cho thấy hoàn toàn liệt nửa người, nhưng cụ thể còn phải xem tình trạng khôi phục sau này."

   Bác sĩ phụ trách Chung Soái Tôn Y Sinh tiến lên bước giải thích, "Có nhiều bệnh nhân, thông qua vật lý trị liệu, chỉ có có thể đứng thẳng, còn có thể dựa giá lại, nhưng quá trình này rất dài, thời kỳ dưỡng bệnh cũng xuất loạt bệnh biến chứng."


   "Cái gì gọi bệnh biến chứng?" Chung Mộ Viễn lạnh giọng hỏi.


   "Tắc động mạch, bắp thịt héo rút, nghiêm trọng nhất chính là thiếu máu dẫn đến hoại tử." Tôn Y Sinh dùng lời thông tục , phân tích, "Dây thần kinh tự nhiên chúng ta có chức năng chữa trị, bị tổn thương sau đó có thể khôi phục, nhưng mà cũng có thể xuất tình trạng thiếu máu hoại tử, mà tình huống này thể chữa trị"


   Ông chần chờ chốc lát, mới ra, "Cũng chính là mất cơ hội đứng lên."


   "Loại khả năng này có bao nhiêu phần trăm?" Cho dù thấy quen sóng gió, nhưng nghe được con trai có thể vĩnh viễn cùng xe lăn làm bạn, thanh Chung Mộ Viễn vẫn là để lộ ra nhè run rẩy.


   Tôn Y Sinh nhìn bộ mặt người thân mong đợi, muốn mấy câu lời an ủi, có lẽ kinh nghiệm nhiều năm cho ông biết, giờ phút này, lời so với khuyên lơn còn quan trọng hơn.


   Ông hít sâu, từ từ ra, "Rất lớn! Bình thường bị tổn thương sau hai tháng khôi phục tốt, xuất tình huống này."


   Trần Viện Trưởng đành lòng nhìn bạn già bị đả kích, vội vịn ông ngồi xuống, "Mộ Viễn, chúng ta đem hết toàn lực tiến hành chẩn bệnh cho Chung Soái."


   "Lão Trần, tôi biết các người đem hết toàn lực, nhưng làm người cha, tôi hi vọng mọi người có thể nghĩ biện pháp để cho nó đứng lên, tôi muốn. . . . . ." Lời chưa xong, giọng nghẹn ngào.


   Trần Viện Trưởng nắm chặt tay của , vỗ vỗ bờ vai của , an ủi, "Ông cần , chúng tôi cũng theo phương hướng này mà nỗ lực. Thủ trưởng phê chuẩn, cầu điều bác sĩ quân y tốt nhất lập tổ chuyên gia, sau đó xây dựng phương án trị liệu, ông cứ thoải mái ."


   "Lão Trần, phải dựa vào các ông!" Chung Mộ Viễn nắm chặt tay của ông, giống như người chết đuối chộp được bè gỗ cứu sống.


   "Yên tâm!" Trần Viện Trưởng hơn dùng sức cầm tay bạn già, sắc mặt trịnh trọng , "Mộ Viễn, chúng ta đem hết toàn lực, nhưng mọi người cũng phải chuẩn bị tâm lý. Hơn nữa. . . . ." chần chờ chốc lát mới lại mở miệng, "Trong thời gian chữa trị, bệnh nhân phối hợp mới là mấu chốt. Theo kinh nghiệm nhiều năm, rất nhiều bệnh nhân bởi vì tiếp nhận nổi bệnh tình của mình, phối hợp trị liệu thậm chí coi thường mạng sống của mình, cho nên mọi người cũng cần lừa gạt quá lâu, khi tất yếu tham gia an ủi cậu ấy."


   "Tốt, chúng tôi biết rồi." Chung Mộ Viễn gật đầu cái ôm vợ mình khóc đến thở ra hơi ra ngoài.


   Đứng ở cửa phòng bệnh, Chung Mộ Viễn an ủi bà, "Tiểu Mân, tình huống cũng quá xấu, bà còn phải chăm sóc con, bà được ngã xuống."


   Lãnh Vận Hồng gật đầu cái, khóc ra lo lắng, "Chúng ta làm thế nào cho Chung Soái, nó thế nào tiếp nhận được đây?"


   "Để tôi !" Chung Mộ Viễn vỗ vỗ bả vai của bà, biết đến bao giờ , "Con trai chúng ta yếu ớt như bà nghĩ đâu!"


   "Cha, hãy để cho con ." Vẫn trầm mặc , Tiếu Tử Hàm chợt .


   "Tiểu Hàm?" Chung Mộ Viễn chần chờ nhìn , "Con thích hợp!"


   Tiếu Tử Hàm khẽ nâng lên khóe miệng, giọng lại kiên định , "Con là vợ ấy, có ai so với con thích hợp hơn."


   Tiếu Tử Hàm tiến vào phòng Chung Soái mới vừa tiêm thuốc, nhắm mắt dưỡng thần . rón rén đến gần cái ghế, mới vừa ngồi xuống, người giường liền mở mắt.


   "Em làm ồn sao?" lấy tay kéo kéo chăn mền cho .


   Chung Soái lắc đầu cái, vươn tay kéo tay bé của , để ở trước ngực, cặp mắt lẳng lặng ngưng mắt nhìn , dường như muốn đem ghi nhớ trong đầu.


   Bọn họ cũng chuyện, chỉ yên lặng nhìn đối phương chăm chú, sóng mắt lưu chuyển cùng tầm mắt giao hội, thiên ngôn vạn ngữ.


   Mọi thanh đều ảnh hưởng đến họ, thời gian như nước lũ cũng giống như dừng lại, cần bất kỳ ngôn ngữ, bọn họ xuyên thấu qua vào tâm đối phương.


   "Tình huống của rất tệ, phải hay ?" hỏi bình tĩnh.


   "Vui buồn một nửa." đáp thản nhiên, "Tuỷ sống có bị tổn thương cho nên có cơ hội phục hồi như cũ, nhưng dây thần kinh bị chặn, khôi phục khó khăn khá nhiều."


   " tê liệt?" sờ sờ chân mình có chút cảm giác nào, ra cần người khác báo cho, đáp án dược công bố.


   "Có lẽ !" như vậy, sau đó nắm chặt tay của , "Nhưng, còn có em!"


   Chung Soái dùng sức nắm chặt tay của hơn, cố gắng để cho thanh bình tĩnh như thường, " biết."   Nhưng sau lời này, bên trong phòng bệnh lại lâm vào yên lặng, Tiếu Tử Hàm đưa mắt nhìn Chung Soái nhắm mắt lại, dung nhan mệt mỏi cực kỳ tiều tụy. đưa ra cái tay khác, đặt lên cằm lúng phúng râu, lo lắng tối nay gọi dì Mai lấy dao cạo râu chạy bằng điện cạo sạch cho hắn. Thanh của Chung Soái lần nữa vang lên.


   "Tiểu Hàm."


   "Hả?" lên tiếng, bày tỏ mình nghe.


   " sợ liên lụy đến em." Chung Soái mở miệng, thanh khàn khàn kthể mở miệng. lúc chuyện từ đầu đến cuối cũng mở mắt, rất sợ, sợ vừa mở mắt nhìn thấy gái nhỏ cố làm ra vẻ kiên cường, sợ mình kìm nén được mà gào khóc.


   ra từ khi thuốc tê hết liền mơ hồ cảm thấy hai chân khác thường, cho dù mọi người nhất trí lừa gạt là bởi vì máu lưu thông lên tạm thời thể động, nhưng làm đội viên lục chiến có kiến thức căn bản về cứu trợ, như thế nào lại phân cảm giác cùng tạm thời khác nhau đây?


   Buổi sáng làm kiểm tra nhóm bác sĩ kia hướng về phía chân của hết gõ lại đánh, còn ngừng hỏi có cảm giác hay , phàm là người có chút đầu óc cũng nên đoán được, chân của có vấn đề, hơn nữa còn là vấn đề lớn.


   bình tĩnh cũng phải kiên cường, chỉ là muốn làm cho người nhà lo lắng lại đau lòng, muốn làm cho gái nhỏ đau lòng mà rơi lệ.


   Nhưng cũng sợ, sợ cả đời nằm ở giường, sợ liên lụy cả đời. còn trẻ như vậy, nếu như muốn để cho dùng nửa đời sau chăm sóc người bị liệt như hắn, như thế nào an tâm?


   Tiếu Tử Hàm nhìn chăm chú vào Chung Soái lần nữa, trầm mặc dịu dàng hỏi, "Nếu như hôm nay là em nằm giường bệnh, cảm thấy em liên lụy sao?"


   Hai mắt nhắm chặt chợt mở ra, nắm chặt tay của , kiên định , " !"


   Tiếu Tử Hàm mỉm cười nhếch miệng, "Vậy đừng bảo là liên lụy em, nếu như cảm thấy liên lụy em, liền tích cực phối hợp trị liệu của bác sĩ, cố gắng để cho mình tốt, cùng với em, chăm sóc em, có được hay ?"


   "Nhưng. . . . . ."


   " có nhưng nhị gì hết." Tiếu Tử Hàm cắt đứt lời của , " quên, ở Hải Nam với em gì sao?"   Chung Soái lắc đầu cái, "Nắm tay nhau mà chết, bạc đầu giai lão", đây là lời thề đối cùng cam kết, tại sao có thể quên?


   "Nếu có quên, cũng cần nghĩ những chuyện ngổn ngang kia."


   "Bác sĩ , rất nhiều bệnh nhân giống như cuối cùng chẳng những có thể đứng lên, còn có thể !"


   "Ông xã, đáp ứng em, dù có chuyện gì cũng được từ bỏ, dù là lúc nào cũng thể đẩy em ra!"


   "Được!" giấu tay ở dưới chăn chặt chẽ nắm bắp đùi cảm giác chút nào, hy vọng xa vời có thể truyền ra dù là chút xíu đau đớn cũng có thể giảm bớt cảm giác kịch liệt đau nhức trong lòng.


   Thấy an tâm mỉm cười, xấu hổ phải nhắm mắt lại, trong lòng mắng cùng khi dễ chính mình, "Chung Soái, ngươi cuối cùng là ích kỷ hèn nhát!"


   Những ngày kế tiếp, Chung Soái tích cực phối hợp trị liệu, chỉ có đẩy Tiếu Tử Hàm ra, còn trở nên thể . thấy chịu tiêm, chịu đổi thuốc, nhất định phải có làm bạn ở bên. khi rời khỏi phòng bệnh, cũng ngại gọi điện thoại thậm chí phái người tìm , muốn nhanh về nhanh.


   Nhóm bác sĩ điều trị đối với việc này rất bằng lòng, lén lút tìm bọn họ chuyện, Chung Soái như vậy quá lệ thuộc vào Tiếu Tử Hàm, là thiếu hụt cảm giác an toàn, muốn giữ khoảng cách thích hợp, cần mọi chuyện đều nghe theo . Người Chung gia cũng cảm thấy lạ, nhưng mà bọn lo lắng Chung Soái quấn Tiếu Tử Hàm, làm sinh ra chán ghét, từ đó sinh ra ý niệm rời , vì vậy cũng thương lượng muốn cần ở bên , nhưng Tiếu Tử Hàm lại kiên quyết đồng ý.


   "Con sợ ấy quấn con, con chỉ sợ ấy quan tâm con thôi!" thoải mái mà , sau đó bưng chậu nước rửa mặt múc nước lau người cho .


   ra so sánh với rất nhiều bệnh nhân, tình huống của Chung Soái cũng coi là rất xấu, trừ chi dưới bên trái hoàn toàn mất tri giác bên ngoài, có xuất hiện tượng đại tiểu tiện khống chế, chi dưới bên phải cũng có phản ứng. Nhưng mà làm người lo lắng chính là sau phẩu thuật 8 ngày, chi dưới bên phải đột nhiên xuất co rút đau đớn, lúc bắt đầu chỉ giống rút gân hơi đau, nhưng dần dần liền phát triển thành đau đớn kịch liệt, mỗi lần nhìn siết chặt quả đấm, cắn răng kiên trì, lòng của Tiếu Tử Hàm như bị dao cắt.


   Tiếu Tử Hàm từng hỏi bác sĩ, " ấy đau thành ra như vậy, tại sao còn cho ấy thuốc giảm đau?"


   "Loại đau thần kinh giường bệnh có biện pháp giải quyết tốt, chỉ có thể dựa vào thuốc giảm đau, đây cũng là nguyên nhân rất nhiều bệnh nhân dính vào cơn nghiện." Bác sĩ giải thích.


   "Cơn nghiện?" Tiếu Tử Hàm hoảng sợ hỏi.


   "Đúng vậy." Bác sĩ , "Chung Soái là bệnh nhân có ý chí kiên định nhất mà tôi từng gặp, có thể kiên trì đến bây giờ vẫn chịu dùng thuốc, rất nhiều bệnh nhân đau đến chịu nổi cũng cầu chúng tôi cho morphine."


   " ấy biết có thể nghiện?"


   "Ừ. Ngay lần đầu cậu ấy bị đau tôi đã nói cho biết."


   Sau lần chuyện đó, cũng hề chuyện thuốc giảm đau nữa, cũng cho là đơn thuần sợ lệ thuộc vào thuốc, cho đến sau này mới hiểu được, ra là cũng phải là như thế!


   Ngày đó, đau đến lợi hại, Tiếu Tử Hàm thấy níu lấy gối đầu núp ở giường, ức chế được phát ra tiếng rên, rốt cuộc nhịn được, cầu bác sĩ cho thuốc giảm đau, nhưng Chung Soái lại níu lại, giận dữ hét, " cần!"


   "Tiêm , em cầu xin !" mạnh mẽ đẩy tay cầm chân trái ra, cần vén ống quần lên cũng biết phía chân trái kia nhất định là sưng đỏ mảnh.


   Chung Soái cắn răng liều mạng lắc đầu, mắt đỏ nhìn chăm chú vào , từng chữ từng câu nhảy ra, "Tiểu Hàm, để cho em chăm sóc người bị liệt, thế nào còn có thể để cho em chăm sóc kẻ nghiện nữa?"


   khắc kia những người khác bên trong phòng bệnh, vô luận nam nữ cũng kìm chế nổi hồng vành mắt, chỉ có Tiếu Tử Hàm khóc. chỉ là đau lòng vươn tay, sờ gương mặt của bởi vì đau đớn vặn vẹo mà biến hình, cố gắng mỉm cười, "Được, tiêm. Nhưng là phải đồng ý với en, khi đau thì nắm tay em, mà phải chân kia, có được hay ?"


   Sau khi tới trung tâm vận động quốc gia Therapy học được bộ thủ pháp mát xa, mặc dù hiệu quả phải đặc biệt tốt, nhưng mà có thể điều hòa chút.


   Sau ba tuần, tình huống của Chung Soái căn bản ổn định. Tiếu Tử Hàm ngày đêm chẳng phân biệt canh giữ ở bên cạnh , giúp làm kiểm tra, làm xoa bóp, lúc ở bọn họ liền mười ngón tay giao cùng nhau xem từng bộ phim ảnh cũ, đều là chút phim văn nghệ , lại có thể làm cho người ta khỏi an tâm lại, Chung Soái thường chế nhạo , "Tình cảm liền mau bị em bồi dưỡng thành thanh niên văn nghệ!"


   Tiếu Tử Hàm nhăn nhíu lỗ mũi, phản bác, "Yên tâm, xem nhiều phim văn nghệ hơn nữa, cũng thoát được thanh niên mệnh2B."


   Tuần thứ tư sau phẫu thuật, trải qua đồng ý của bác sĩ, bệnh viện cho bọn đổi giường bệnh cực lớn. Đổi giường Chung Soái như tên trộm theo sát kề tai , "Bà xã, cuối cùng lại được ôm em ngủ!"   bên Tôn Y Sinh nghe được, nhịn được cười nhạo báng, "Cái giường này cũng quá bền chắc, chớ giày vò mà hư giường."


   Thuận miệng câu cười giỡn, khiến người cả phòng cũng trầm mặc. Cuối cùng vẫn là Chung Soái cười hì hì đánh vỡ áp suất thấp bên trong phòng, " có chuyện gì, hư đổi lại cái lớn hơn!"


   Buổi tối, tựa vào lồng ngực, cảm thụ nhiệt độ quen thuộc cùng mùi thuốc người của , Tiếu Tử Hàm dần dần tiến vào mộng đẹp, trong mộng là Hải Nam nhớ nhung, bầu trời xanh thẳm, cõng truy đuổi bọt sóng, gió biển nâng lên mái tóc dài của cùng màu trắng chéo quần, hình ảnh tựa như ống kính MV kéo dài, duy mỹ chân , lúc miệng mở rộng cười đến vui vẻ nhất mặt chạm cơn sóng nhào tới, đem bọn họ cuốn vào trong biển.


   liều mạng giãy giụa mới từ trong cát bò dậy, nhưng biển rộng mênh mông có bóng dáng của Chung Soái, lớn tiếng kêu lên, "Chung Soái, Chung Soái. . . . . ."


   "Bảo bối, tỉnh!"


   Thanh quen thuộc ở bên tai vang lên, liền mở mắt, trông thấy Chung Soái lo lắng. Sững sờ chốc lát mới phản ứng được chống nửa thân thể, khó trách trán đều là mồ hôi mỏng.


   " mau nằm xong!" Tiếu Tử Hàm chợt ngồi dậy, ôm bờ vai của , cẩn thận đặt đều ở giường.


   "Đau thắt lưng sao, em gọi bác sĩ."


   vén chăn lên ̣nh , lại bị kéo, " sao, chính là mới vừa rồi làm được gì, lên nổi!"


   "Có ?" lấy tay lau khô mồ hôi trán , tin hỏi.


   "." cầm tay của , giọng hỏi, "Mới vừa ở thấy ác mộng sao?"


   "Dạ."


   "Nằm mơ thấy sao?" kéo kéo , ý bảo nằm xuống.


   Tiếu Tử Hàm thuận theo trượt xuống, tựa đầu hõm vai , rù rì , "Ừ, nằm mơ thấy làm em sợ, em chuẩn bị mắng !"   biết chuyện nhất định phải như vậy, chỉ là có ý định hỏi tới, ngược lại theo lời của , "Vậy khẳng định chết lềnh bà lềnh bềnh!"


   "Tại sao?"


   "Người ta con vịt đun sôi bay được, ra con vịt mất cũng chạy thoát!"


   Tiếu Tử Hàm thân thể khẽ cứng, cũng phản bác, chỉ là lẳng lặng tựa vào người của , tay bé đau lòng mơn trớn lồng ngực ngày càng gầy, tiếp lại trượt xuống chân của , vốn muốn sờ sờ chân của , lại bị ấn chặt.


   "Bà xã!" Bên tai truyền đến tiếng trầm thấp khàn khàn kêu gọi.


   Môi của dính vào đỉnh đầu của , hô hấp nóng rực trượt vào tóc của , hơi thở hàm như vậy chút cũng xa lạ gì, chỉ là ngạc nhiên, chẳng lẽ?


   Tiếu Tử Hàm kinh ngạc chống thân thể dậy, thấy trong tròng mắt đen thâm u có ngọn lửa thoáng dùng sức rút tay ra, khi còn kịp ngăn cản nữa thì lại trượt xuống phía dưới bụng. Cầm vật nóng bỏng cứng rắn nào đó nhịn được nâng lên khóe miệng.


   nhìn mặt người nào đó lúng túng ửng đỏ, Tiếu Tử Hàm cúi đầu xuống, cắn vành tai của , nghịch ngợm , "Ông xã, cứng rắn!"
   Huệ Nguyễn thích bài này.

  5. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Chương 52: Biến chuyển xấu

   Edit: Song Ngư

   Beta: Tiểu Mập Mạp
   nhìn mặt người nào đó lúng túng ửng đỏ, Tiếu Tử Hàm cúi đầu xuống, cắn vành tai của , nghịch ngợm , "Ông xã, cứng rắn!"
   Hơi thở nóng bỏng lướt qua vành tai Chung Soái, để cho như bị điện giật, bụng nhanh chóng dấy lên lửa mạnh hơn. ra phản ứng như thế, khiến hai người cũng rất giật mình, bởi vì bác sĩ từng ám chỉ qua, liệt nửa người trong những ảnh hưởng chính là tính phúc. Chức năng gặp khó khăn, nhưng. . . . . . Xem ra tình huống cũng có như bọn họ tưởng tượng.
   Tiếu Tử Hàm nâng lên khóe miệng, ngón tay càng thêm chút kiêng kỵ ở cứng rắn lửa nóng , sức lực nặng khiến sống lưng Chung Soái vọt lên từng trận tê dại, thoải mái thiếu chút nữa bật ra tiếng rên. Phát ngón tay của ôm trọn ở lối vào nhạy cảm hơn vội vã bắt được tay bé gây của , thấp giọng cầu xin tha thứ, "Bảo bối, đừng làm rộn, . . . . . . nhúc nhích được!"
   "Khó chịu sao?" thân thiết hỏi, ngón tay lại như cũ vuốt ve cửa động đỉnh cao nhất dục vọng, sau đó khi trả lời "Ừ" thì đột nhiên mà dùng sức bóp cái, để cho khống chế được dục vọng ngập đầu, dịch nóng tiết ra ngoài, phun ướt cả tay .
   "Thoải mái chứ?" xấu xa hỏi, đáng ghét mà đem chất lỏng nóng bỏng bôi lên bụng phẳng lì của hắn, theo dõi nét mặt ửng đỏ của cười đến vui vẻ.
   "Bại hoại" Chung Soái tức giận, tay ấn chặt đầu của , áp bức thân thể trôi lơ lửng dán xuống, chính xác có lầm hướng tới môi mỏng nóng bỏng của hắn, mà đốt. Lưỡi linh hoạt lập tức thăm dò vào trong miệng , dây dưa cái lưỡi thơm của , thăm dò hương vị ngọt ngào trong miệng .
   Bọn họ cứ như vậy dán chặt, hôn cực kỳ nhiệt liệt.
   Chung gia tiểu đệ có thể sống dậy nhảy loạn, khiến đám người cũng hưng phấn khác thường, bác sĩ chỉ thấy liệt nửa người nghiêm trọng như tưởng tượng, Chung gia cùng Tiếu Tử Hàm lại cảm thấy, cho dù đứng lên nổi, vẫn có thể con cháu đầy đàn.
   Chỉ là người ta họa phúc sớm tối, có sai.
   Tuần thứ sáu sau phẩu thuật, bệnh tình Chung Soái lần nữa biến xấu, lúc bác sĩ kiểm tra theo thông lệ lại phát chân trái thể hoạt động bắt đầu xuất triệu chứng tắc động mạch.
   Tôn Y Sinh sắc mặt nặng nề cho bọn biết, " may là phát được sớm, bằng tạo thành tắc động mạch sâu, tùy thời có nguy hiểm tánh mạng."   "Vậy làm sao bây giờ?" Tiếu Tử Hàm gấp gáp hỏi.
   "Bởi vì cậu ấy mới vừa làm phẩu thuật lớn, cho nên chỉ có thể chọn lựa phương pháp trị liệu. Nhưng là hiệu quả này ràng, hơn nữa tính nguy hiểm cũng lớn." Tôn Y Sinh giải thích, " có khả năng đưa đến xuất huyết, thậm chí là trí mạng chảy máu não."
   "Tại sao có thể như vậy?" Nghe được con trai mới vừa xông qua cửa ải khó lại mạng treo lơ lửng, Lãnh Vận Hồng bụm mặt khóc lên. Bà mặc dù lãnh ngạo, nhưng lòng hướng thiện, biểu diễn giúp nạn thiên tai để lấy tiền cứu tế cũng từ chối, hơn nữa nhiều lần đều là căn cứ tấm lòng thiện tâm, mẹ chồng cùng mẹ ruột càng thêm giúp đỡ, tại sao phải bắt bảo bối bọn họ đau lòng gặp tội lớn như vậy?
   Cho dù theo nghề thuốc nhiều năm, thấy quen bệnh nhân cùng người thân bi thống, có người oán trời trách đất khóc thảm thiết, lòng của Trần Viện Trưởng vẫn mơ hồ bị đau. vỗ vỗ, hai mắt Chung Mộ Viễn đỏ lên, an ủi, "Chúng tôi mời chuyên gia quốc tế tới đây, bọn họ là người có tiếng nhất, yên tâm, Chung Soái nhiều cửa ải khó như vậy cũng gắng gượng qua, cửa ải này khẳng định cũng có thể qua."
   Chung Mộ Viễn trầm trọng gật đầu, hỏi ra sầu lo trong lòng, "Loại biến chứng này về sau có phải hay thường xảy ra?"
   " nhất định. Nhưng mà, ở bệnh nhân tê liệt tỷ lệ phát bệnh cao hơn."
   như vậy, con của bọn họ tùy thời có thể đối mặt với cái chết?
   Trần Viện Trưởng thấy thân hình bạn già lay , vội vịn ông, lên phương án bọn họ mấy ngày nay thảo luận, "Mộ Viễn, chúng tôi đã phân tích qua bệnh tình Chung Soái, từng cân nhắc qua cho cậu ấy làm duy trì tế bào thần kinh di thực."
   "Có ý tứ gì?"
   " đơn giản chính là lợi dụng tế bào thần kinh duy trì, trợ giúp chữa trị bị tổn thương thần kinh, khiến bệnh nhân khôi phục bình thường."
   "Khôi phục bình thường? Bao gồm có thể đứng đứng lên sao?" Lãnh Vận Hồng kích động hỏi.
   Trần Viện Trưởng gật đầu cái, "Đúng vậy, nếu như giải phẫu thành công bệnh nhân hoàn toàn có thể đứng thẳng lại."
   "Vậy tại sao làm?" Lãnh Vận Hồng hiểu.
   Trần Viện Trưởng thở dài, "Trước mắt kỹ thuật này vận dụng cũng phải rộng rãi, hơn nữa bản thân giải phẫu có thể đối với tuỷ sống tạo thành tổn thương mới, chức năng thần kinh tăng thêm thiếu sót, Chung Soái liệt nửa người tình huống nghiêm trọng lắm, sau phẩu thuật khôi phục cũng rất lý tưởng, cho nên chúng tôi muốn mạo hiểm như vậy."
   "Chỉ là, lần này xuất tắc động mạch, chúng tôi cảm thấy, có lẽ có thể thử phương án này." Bác sĩ phụ trách Tôn Y Sinh thay viện trưởng ra lời trong lòng của .
   Từ góc độ bệnh tình của bệnh nhân, bọn họ ban đầu muốn mạo hiểm như vậy, nhưng mà trước mắt xuất biến chứng, hơn nữa thời cơ tốt nhất duy trì tế bào thần kinh di thực là thần kinh bị tổn thương sau 1-2 tháng, nếu như bỏ qua, tỷ lệ thành công cùng hiệu quả khôi phục giảm mạnh.
   "Đánh cuộc sao?" Lãnh Vận Hồng la hét hỏi, "Nếu như thua như thế nào?"
   Bác sĩ Tôn thở phào hơi, tỉnh táo ra nguy hiểm, " có khả năng xuất liệt hơn nửa người, thậm chí tử vong!"
   Lãnh Vận Hồng nghe vậy lập tức lắc đầu cái, kiên quyết hủy bỏ đề nghị của tổ chuyên gia, " được, tôi đồng ý. Nó tại tính là quá xấu, chân phải còn có thể động, nhưng nếu liệt hơn nửa người, nó phải cả đời ở giường sao."
   Trần Viện Trưởng tán thành gật đầu, đây cũng là nguyên nhân ban đầu bọn họ bỏ qua phương án trị liệu này, giải phẫu nguy hiểm quá lớn, bọn họ tình nguyện chọn lựa trị liệu bảo thủ. Nhưng hôm nay, tình huống Chung Soái lại để cho đề xuất này lần nữa tiến vào tầm mắt tổ trị liệu, làm cho người ta tiến lùi đều khó.
   "Con cũng đồng ý." Trầm mặc , Tiếu Tử Hàm chợt ra tiếng, "Con hy vọng xa vời ấy còn có thể đứng lên, chỉ cần người còn sống là tốt rồi."
   Trần Viện Trưởng còn muốn khuyên bác sĩ Tôn, trầm giọng , "Cái này sau này hãy , tại vấn đề thiết yếu là khống chế được tắc động mạch."
   "Mọi người phải chuẩn bị tâm lý." Đây là lời nói của bác sĩ trước khi làm trị liệu, chỉ là bọn nghĩ tới, nếu chuẩn bị lại là lòng treo ngược đuổi theo từng ngày dọa người.
   Trị liệu ngày thứ ba, Chung Soái ra máu, lần nữa bị đưa vào ICU, ngày thứ tư, bệnh viện trực tiếp đưa thư thông báo bệnh tình nguy kịch, Lãnh Vận Hồng cùng Chung lão phu nhân chịu nổi đả kích như vậy, song song bị bệnh vào ở bệnh viện, Chung Mộ Viễn hai đầu lo lắng, trong đêm tóc bạc.
   Trái lại, Tiếu Tử Hàm vẫn là kiên cường nhất, tỉnh táo nhất . có rơi lệ, liền trắng đêm canh giữ ở bên ngoài ICU. Bác sĩ y tá thay nhau khuyên về nghỉ, chỉ là lắc đầu cái, cách phòng hộ thủy tinh dầy, giọng, " ấy đánh trận đánh ác liệt, tôi muốn cùng với ấy. Cho dù ấy thua, tôi cũng muốn cho ấy biết, tôi vẫn luôn ở bên cạnh ấy."   Y tá trẻ tuổi bởi vì câu này hồng vành mắt, thừa dịp vào làm theo dõi khích lệ Chung Soái trạng thái nửa hôn mê, " phải nhanh tốt lên, vợ mực ở bên ngoài chờ ."
   vào lần thứ hai làm ghi chép theo dõi, chợt nghe Chung Soái thào gì đó, y tá vội vàng đem lỗ tai tiến tới, cẩn thận nghe lời của , "Nói ấy... cần... Khóc."
   Khi y tá khóc chuyển cáo hết những lời này Tiếu Tử Hàm nằm ở cửa thủy tinh, nhìn điện tâm đồ vững vàng cười cười, "Ngu ngốc, em mới khóc!"
   Cảm tạ trời xanh, tổ điều trị toàn lực cứu trị, buổi tối ngày thứ tư, tình trạng ra máu được khống chế, tắc động mạch cũng bị kiềm chế hữu hiệu. Bọn họ lại từ trong quỷ môn quan kéo trở lại.
   Nhưng sau kiện ra máu, Tiếu Tử Hàm bén nhạy cảm thấy Chung Soái biến hóa, mặc dù đúng hạn uống thuốc, nhưng cũng đối với việc chữa trị khỏi ôm bất cứ hy vọng nào, cũng nguyện ý làm vật lí trị liệu, mà điều khiến Tiếu Tử Hàm lo lắng nhất là đẩy ra.
   "Cha, cha mời hộ lý giúp con!"
   Tiếu Tử Hàm tay múc canh hơi chậm lại. Từ sau khi gặp chuyện may tới nay, liền gánh vác trách nhiệm chăm sóc , ngay cả dọn dẹp phân hay nước tiểu cũng chưa từng mượn tay người khác. biết kiêu ngạo muốn đem vẻ yếu ớt chịu được như thế cho người ngoài thấy, cho nên, cự tuyệt mời hộ lý tới chăm sóc .
   Chung Mộ Viễn nhìn mặt lạnh của con trai, thử thuyết phục , "Tiểu Hàm chăm sóc con phải là rất tốt sao, hay là con sợ tiểu Hàm mệt mỏi, hay để dì Mai cùng mẹ con tới thay con bé?"
   "Tùy tiện, mặt khác, buổi tối con cần có người ở lại, dù sao cũng có y tá."
   "Này?" Chung Mộ Viễn khó xử nhìn con dâu. Ban đầu để cho tiện Tiếu Tử Hàm ở lại, bọn họ còn đặc biệt thay giường bệnh lớn, Chung Soái vì thế vui vẻ đến muốn chết, làm sao thay đổi liền thay đổi ngay?
   Tiếu Tử Hàm lặng yên lên tiếng bưng cháo gà ngồi ở bên giường, dùng thìa múc muỗng canh, dịu dàng , "Tới nếm thử chút , dì Mai nấu lâu ." Bộ dáng thong dong cùng giọng nói bình tĩnh như vậy, tựa như chuyện mới vừa thảo luận xong toàn bộ liên quan tới mình .
   " muốn Uống....uố...ng!" Chung Soái lạnh lùng .
   "Uống chút thôi cũng được, đây là dược thiện, hoạt huyết thông ngăn ." chưa từ bỏ ý định mà đem cái muỗng đưa về phía bên mồm của .
   " uống!" Chung Soái gầm lên giận dữ, bàn tay thô bạo vươn ra, chén canh nóng cứ như vậy vội vàng kịp chuẩn bị dội ở người của .   "Chung Soái! Con làm gì thế" bên Chung Mộ Viễn tức giận quát lớn con trai, cũng kéo con dâu ra, ân cần hỏi, "Có bị bỏng con?"
   "Con đã uống, là ấy nhất định bắt con!" Chung Soái quay mặt ra lời đáng đánh đòn, chỉ có bàn tay ở dưới chăn gắt gao nắm chặt quả đấm mới để lộ ra tiếc nuối thôi.
   " có chuyện gì, con tắm chút." Tiếu Tử Hàm nhìn chằm chằm vào gò má lắc đầu cái. Canh tính là đặc biệt nóng, nhiều nhất là có hơi hồng.
   Nhìn bóng lưng biến mất, Chung Mộ Viễn ngăn chận tức giận ở đáy lòng, thấp giọng dạy dỗ, "Con ngã bệnh tới nay, Tiểu Hàm tấc cũng rời chăm sóc con, người khác nhìn cũng cảm động, làm sao con có thể đối với con bé như vậy?"
   Chung Soái ngẩng đầu lên, gắt gao nhìn chằm chằm trần nhà phòng bệnh, hồi lâu thanh chậm rãi , "Cha, chính là ấy quá tốt, con mới muốn liên lụy ấy!"
   Ban đầu gặp chuyện may, tựa như bắt được bè gỗ cứu sống, ích kỷ lôi kéo , hưởng thụ chăm sóc của , để cho cùng với , dù là biết mình thể nào đứng lên, dù là biết làm nửa đời sau cùng người bị liệt làm bạn, nhưng lại lạc quan mà nghĩ, có lẽ có chân, nhưng còn có tay, còn có thể giúp làm rất nhiều chuyện, có thể cùng vui vẻ sống được, đặc biệt là khi phát mình có phản ứng sinh lý bình thường thậm chí nghĩ tới muốn cùng đứa bé, sau đó cùng nhau nhìn đứa bé lớn lên.
   Nhưng khi bị kéo vào ICU rốt cuộc hiểu mình thể ích kỷ như vậy. Mặc dù người trong nhà gạt , nhưng từ bác sĩ được biết, tắc động mạch còn có thể tùy thời xảy ra, chính là quả bom hẹn giờ, hoặc chính là người tùy thời con đường tử vong.
   Lúc nửa hôn mê, biết vẫn canh giữ ở bên ngoài, biết ý chí có hay có thể chiến thắng bệnh, nhưng khắc kia cảm giác ý chí mình là muốn chết, bởi vì muốn lại lần nữa nhìn thấy cơ khổ chỗ nương tựa canh giữ ở phòng bệnh nặng bên ngoài, tùy thời chờ đợi hằn chết hoặc sống lại đánh thẳng vào, nghĩ để cho giải thoát, để cho vĩnh viễn dừng lại trong sợ hãi giải thoát.
   Chung Mộ Viễn như có điều suy nghĩ gật đầu cái, than thở, "Con có nghĩ tới hay có lẽ con bé cảm thấy phải liên lụy?"
   Chung Soái khổ sở cười tiếng, "Con biết chứ, cho nên con mới đối với như vậy."
   "Cha, con có năng lực cho ấy hạnh phúc!"
   "Con trai. . . . . ." Chung Mộ Viễn khó khăn mở miệng, nhưng câu khuyên lơn đều lên. ra từ lúc gặp chuyện may tới nay, bọn họ đã lén lút thương lượng qua, nếu Tiếu Tử Hàm muốn, bọn họ tuyệt lấy chết kéo . Nhưng từ đầu đến cuối có lộ ra nửa phần tâm tình kiên nhẫn, ngược lại so với bất cứ người nào đều kiên cường cùng dũng cảm hơn.
   Nhưng con trai băn khoăn, phải có lý. . . . . . Chỉ là, ai!
   Chung Soái nghe cha thở dài, khẽ quay đầu, để cho ông nhìn thấy nước mắt nơi khóe mắt của mình, hít sâu cái mới khàn giọng lẩm bẩm, "Cha, cha giúp con làm báo cáo ly hôn !"
   Huệ Nguyễn thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :