1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Kết Hôn Lần Thứ Hai - Hạ Mạt Thu

Thảo luận trong 'Sắc Nữ Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Chương 15: Khúc nhạc đệm
   Edit: Song Ngư
   Beta: Quảng Hằng   Vừa khóc lại náo giày vò buổi sáng, Tiếu Tử Hàm mệt mỏi lại vùi ở trong ngực Chung Soái thiêm thiếp chốc lát, khi tỉnh lại qua 12 giờ.

   " ra ngoài ăn !" Chung Soái nâng mặt của lên, khẽ hôn lên trán của .

   "Vâng, vậy chúng ta mời Vi Vi ăn cơm ."  Lần trước trong điện thoại có từng đề cập tới bạn tốt của mình với Chung Soái.

   "Được, cũng muốn gặp chị em tốt của em một lần, vậy ôm em đánh răng rửa mặt!"

   " coi em như người tàn tật à?" Tiếu Tử Hàm bĩu môi lầm bầm oán trách.

   "Ngoan nào!" Chung Soái kiên nhẫn dụ dỗ.

   Tiếu Tử Hàm nhìn mềm lời , mãnh liệt kháng nghị, " ngoan đâu! Tiếp theo, có phải   định  ôm em ra cửa, vậy em đâu cả, đói chết ở giường lớn thôi!"

   Chung Soái thấy uy hiếp, đành phải thôi. Nhưng vẫn là nhắm mắt theo đuôi theo sát ở sau lưng , bộ dáng kia giống như là sợ đau, ầm ầm ngã xuống.

   bị theo cũng phiền, vung quả đấm uy hiếp , "Còn theo nữa là em đánh đó!"

   Chiêu này hiệu quả tệ, mặc dù cười lớn ngừng, nhưng rốt cuộc nguyện ý buông tha nhân vật người hầu!

   Thừa dịp Chung Soái tắm, Tiếu Tử Hàm gọi điện thoại cho Vi Vi, bạn háo sắc nào đó vừa nghe Chung Đại Soái ca muốn gặp, nhất thời tinh thần tỉnh táo, " ấy tới à? Vậy mình lập tức tới, cậu xem mình cóo cần làm tóc, trang điểm trước ?"

   trán Tiếu Tử Hàm rơi xuống ba vạch đen, "Hoa có chủ, dù cậu trang điểm xinh đẹp đến đâu cũng có tác dụng!"

   "Nhìn kìa, nhìn kìa,  bản chất bụng dạ hẹp hòi của cậu bại lộ rồi chứ gì? Mình là loại người thích chơi trò đó sao? Mình đây là muốn mang đến mặt mũi cho cậu, chị đây hề sợ mất mất thể diện, mấu chốt là thể để cho Chung đoàn trưởng xem thường cậu, còn tưởng rằng bên cạnh cậu hề có mỹ nữ. . .."

   "Đúng, đúng, đúng, nỗi khổ tâm của cậu, là mình biết phân biệt!" Tiếu Tử Hàm kịp thời ngừng lời , lo lắng bởi vì nếu tiếp, đoán chừng hôm nay cũng đừng mong ra cửa.

   "Tất nhiên, đau lòng chết mình rồi !"   "Được rồi, mình sai lầm rồi, cậu cũng đừng đau lòng nữa. Buổi trưa mời cậu ăn bữa tiệc lớn có được hay ?"

   "Hừ, chị đây muốn ăn bào ngư!"

   "Được, đừng là ăn bào ngư, nếu cậu muốn ăn Chung đoàn trưởng, mình cũng sẽ cho cậu cắt làm thịt nguội!"

   vừa dứt lời, eo liền bị đôi bàn tay kềm chặt, giọng nam mát lạnh vang lên ở bên tai, "  Định đem ai  cắt ra vậy ?" Vừa vừa hắn đè thấp ngữ điệu  giống như đao nhọn được giấu dưới lớp nhung tơ mềm mại, hấp dẫn mười phần lại tràn đầy lực sát thương.

   nghiêng đầu sang chỗ khác, nhìn  nụ cười ôn hòa khác thường của Chung Soái, đột nhiên nhớ tới câu —— tàn bạo nhất là người có nụ cười chứa gươm đao thế này!

   "Chúng tôi ở Hoa chờ cậu!" Câu của vừa dứt, vội vã cắt điện thoại di động, sau đó hướng về phía Chung Soái hắc hắc cười khúc khích.

   Khóe miệng của Chung Soái giương càng cao, vỗ nhè lưng của , "Mặc ấm rồi ! "

   Tiếu Tử Hàm thấy chuyển đổi đề tài, truy cứu nữa, trong lòng vô cùng vui vẻ, rất là vui vẻ đến tủ treo quần áo chọn áo khoác.

   "Đúng rồi, đừng quên mang  dao thái thịt nhé!"

   chuẩn bị mặc quần áo, tay Tiếu Tử Hàm hơi chậm lại, ai, biết Chung đoàn trưởng có dễ dàng bỏ qua mà!

   đường đến Hoa gặp phải hai xe đụng nhau, chiếc Audi TT vượt đường xin phép, một chiếc xe nhỏ phía sau chưa kịp thắng xe, mặt bên đụng phải đuôi xe TT. Vốn là chờ người trách nhiệm đến xác nhận tai nạn giao thông, nhưng chủ xe TT tựa hồ cậy vào chính mình là xe tốt có chút dã man hiểu chuyện, cứ như vậy làm hai đường xe bị kẹt nước chảy lọt, chỉ chốc lát sau tiếng kèn, tiếng chửi rủa, oán trách trong cùng chỗ xen lẫn, tiếng oán than dậy đất nhưng dám ai chịu xuống điều chỉnh, cảnh sát giao thông cũng chậm trễ chưa tới.

   Tiếu Tử Hàm sợ ViVi nóng lòng đợi, cầm điện thoại lên gọi cho , "Bạn , mình bị kẹt xe ở đường lớn phía đông, cậu đến thì vào trước ."

   "Chỗ đó cũng kẹt xe?"

   "Ai, đừng nữa, gặp phải hai sản vật núi rừng. . . . . ." Tiếu Tử Hàm cùng Vi Vi nói tình huống của bên này, từ chỗ tài xế ngồi Chung Soái lại đột nhiên buông ra dây an toàn, xuống xe tự mình về hướng trường. vừa nhìn hoảng hồn, chỉ sợ xen vào việc của người khác, rước họa vào thân, nên ngay cả điện thoại cũng cắt, vội vã khóa cửa xe cùng tới.

   Chung Soái bước  chân dài, lúc tới thấy gõ cửa sổ xe TT.

   "Xe của mua bảo hiểm chưa?" Chung Soái mặt nghiêm túc hỏi.

   Người đàn ông chạy chiếc TT gật đầu cái.

   "Vậy gọi điện thoại báo, sau đó đem xe chuyển đến bên cạnh , chờ công ty bảo hiểm đến giải quyết!" Ngắn ngủn mấy câu từ trong miệng ra tựa như ra lệnh, có uy nghiêm thể từ chối được.

   Người đàn ông chiếc TT nghe khẩu Chung Soái đoán chừng là người ngoại tỉnh, giọng đầy vẻ khinh thường, "Tại sao là tôi gọi, ta đụng đuôi xe tôi! Xe tôi đây là xe mới!"

   "Nơi này là đường một chiều, thể thay đổi đường xe." tay đỡ mui xe, đảo mắt, cấp bách mà nhìn chằm chằm vào gã đàn ông ngồi chỗ tài xế, môi treo nụ cười nhàn nhạt, nhưng nụ cười kia làm cho người ta rét mà run.

   Người đàn ông chiếc  TT tựa hồ chưa nhìn thấy tầm mắt lạnh lùng như thế, lại ngại vì mặt mũi muốn yếu thế, vì vậy đưa tay nhấn nút đẩy cửa sổ lên, vốn muốn cho Chung Soái biết khó mà lui, ai ngờ Chung Soái lại đem cánh tay để ngang nơi đó, hề động đậy.

   Tiếu Tử Hàm cứ như vậy trơ mắt nhìn cửa thủy tinh đem tay kẹp chặt biến hình, vừa đau lòng có tức giận, trốn  ở nơi đó nửa ngày mới cúi đầu mắng ra câu: "Ngu ngốc!"

   Người đàn ông chiếc TT nghĩ tới đối phương lại kiên cường như thế, nhìn lại Chung Soái bộ dáng lạnh lùng như băng sương, giống như là nchỉ thêm giây nữ  đem mình xé nát, cũng dám bận tâm vấn đề mặt mũi nữa, vội vàng lấy điện thoại di động ra kêu công ty bảo hiểm, sau đó ngoan ngoãn đem xe chuyển đến ven đường chờ đợi.

   Trong xe kia là một gái trẻ - tài xế mới, mới vừa rồi khổ não gặp phải người dã man hiểu chuyện, vào lúc này gặp    chàng tuấn tú rat ay tương trợ, thấy nghĩa giải vây, nhất thời mắt toát ra vô số  trái tim màu phấn hồng, hướng về phía Chung Soái vừa cúi người chào, vừa cảm tạ, cuối cùng còn ngượng ngùng khó xử lôi kéo Chung Soái, " bạn đẹp trai, có thể cho tôi số điện thoại , tôi sửa xe xong mời ăn cơm!"

   Tiếu Tử Hàm cười tiếng, nhìn thấy bộ mặt lộ vẻ kiên nhẫn của Chung Soái, xoay người về hướng xe, mới vừa ra hai bước cánh tay liền bị người ta kéo lại, quay đầu nhìn lại chính là Chung Soái cười hì hì.

   "Bà xã, chân em còn đau, đỡ em!"

   mỉm cười , mặc cho mười ngón tay đan xen, giả bộ như có việc gì hỏi, "Cánh tay có sao chứ?"

   "Bà xã đau lòng vì sao?" Chung Soái cợt nhã vòng eo của .

   hung hăng liếc cái, mở cửa xe. Lên xe lại thấy kia còn nhìn bọn họ, vừa thắt dây an toàn vừa chua xót ,"Chung đoàn trưởng này diễn ra hùng cứu mỹ nhân là tốt!"

   khởi động xe, Chung Soái vô số, thừa dịp xe chuyển bánh câu qua cổ của in lại môi của , "Bà xã, thích xem bộ dáng em khi ghen!"

   "Sàm sỡ!" Tiếu Tử Hàm đẩy ra , cố ý dùng sức lau lau miệng.

   " chỉ sàm sỡ đối với em mà thôi!" Chung Soái dịu dàng cười tiếng, đạp chân ga, xe như làn khói trượt ra !

   Đến khách sạn đã thấy Vi Vi ngồi trong phòng riêng đợi, thấy Chung Soái dắt vào,  nhướng mày nháy mắt, vẻ mặt cười cười đầy mập mờ.

   Tiếu Tử Hàm mặc kệ ấy, bình thản ngồi xuống, "Gọi thức ăn chưa?"

   "Môt vài món thôi, cậu xem thử ." Vi Vi đem thực đơn đưa cho .

   Tiếu Tử Hàm vừa nhìn đồ ăn lập tức hiểu, Vi Vi là chị em tốt, trong điện thoại muốn trấn lột Chung Soái, nhưng đồ ăn đều là món ăn gia đình, giơ tay gọi nhân viên phục vụ tới, "Lại thêm món bào ngư."

   Mới vừa đưa ra thực đơn, Chung Soái lại tăng thêm câu, "Có súp chim bồ câu ?"

   "Nhũ chim bồ câu hầm thuốc bắc được ?" Nhân viên phục vụ hỏi.

   "Vậy một phần!" Chung Soái khép thực đơn lại, đưa cho nhân viên phục vụ.

   Thừa dịp chờ mang thức ăn lên, Tiếu Tử Hàm giới thiệu bọn họ với nhau, Chung Soái nghe xong chỉ là nhàn nhạt gật đầu, nhưng Vi Vi từ trước đến giờ sợ người lạ, cộng thêm đối với tâm mến , cho nên rất có mấy phần ưa thích người em rể này.

   "Chung đoàn trưởng, có thể cho tôi biết vì sao lại tấn công nhanh chóng, mới gặp mặt ba lượt liền đem ta em gái tốt của tôi bắt cóc rồi hay !" Vi Vi hớp hớp trà, nhanh chậm .

   Chung Soái nghe vậy liếc mắt cái nhìn Tiếu Tử Hàm im lặng lên tiếng, đôi môi mỏng cong , "À, trong binh pháp coi trọng  kiên quyết, 2 thì tấn công 3 thì kết thúc."

   Nghe xong lời này hai gái đều có cùng suy nghĩ, Chung đoàn trưởng có ý là tình cảm còn ngại tốc độ đủ nhanh?

   "Đúng rồi, tiểu Hàm, Chung đoàn trưởng là người nơi nào vậy?" Vi Vi đặt ly trà xuống cười khanh khách nhìn Tiếu Tử Hàm.

   ra Vi Vi là biết Tiếu Tử Hàm ràng lắm tình huống trong nhà Chung Soái, như vậy cố ý vừa hỏi là tâm khiến Chung Soái khó chịu. Cưới chui sao, nhưng cũng thể quan tâm người mình cưới là ai, nào có ai kết hôn ba bốn tháng còn biết gì về đối phương?

   Chung Soái thấy Tiếu Tử Hàm bị hỏi ngây người, vội vàng cầm tay của dưới bàn , trấn an nắm chặt."Tôi là người Bắc kinh, trong nhà chỉ mình tôi, cha mẹ khoẻ mạnh."

   "Vậy cha mẹ đều là ở nhà hay sao?" Vi Vi nhất quyết tha.

   Chung Soái có chút chần chờ, qua hồi lâu mới trả lời, "Bọn họ còn chưa có về hưu, vẫn còn làm."

   Thấy Vi Vi còn muốn mở miệng, Tiếu Tử Hàm vội ở dưới bàn đá cước, ý bảo có chừng có mực. Vi Vi bị đau liếc cái, lẩm bẩm: "Thấy sắc quên bạn!"

   Chung Soái đem hành động mờ ám của các nhìn ở đáy mắt, biết Tiếu Tử Hàm là bảo vệ cho , trong lòng dâng lên ý nghĩ ngọt ngào.

   Thức ăn lên bàn, Chung Soái múc chén canh chim bồ câu cho , "Cái này bổ, em uống nhiều chút, bào ngư cũng đừng nên ăn?"

   "Tại sao?"

   "Em có thương tích, đồ sống nguội là thể ăn." lạnh lùng tuyên bố.

   Nhìn thức ăn bàn tươi sống này càng chuyển càng xa, nước miếng của Tiếu Tử Hàm cũng sắp rơi ra. vất vả gọi toàn thức ăn ngon, còn cho ăn.

   oán giận nhìn chằm chằm đầu sỏ gây nên, chợt xấu xa cười tiếng, "Vậy cũng thể ăn, cũng có vết thương!"

   "?"

   "Đúng nha, buổi sáng làm hùng cứu mỹ nhân, phải bị cửa kiếng đả thương sao?"  nhấn mạnh chuyện ban sáng.

   "Nhưng đâu có ra máu!" Chung Soái nhấc tay lên áo, quả nhiên chút dấu vết cũng có.

   Nhưng gái nhỏ  nào đó lại làm như nhìn thấy, "Em mặc kệ, dù sao em thể ăn cũng thể ăn!"

   Chung Soái biết muốn ương bướng, thở dài, "Được, ăn! Vậy thịt chim bồ câu em cũng ăn nhiều chút, rất có lợi cho việc khép miệng vết thương."

   Vi Vi ngồi ở bên an tĩnh xem bọn , lộ ra nụ cười chân thật, xem ra, tiểu Hàm lần này coi như là gặp được người lòng đối rồi.

   bữa cơm ăn rất vui vẻ, lúc ra Chung Soái tính tiền, Vi Vi kéo chờ ở đại sảnh, nhìn thân ảnh cao lớn bản lĩnh ở đằng kia, tự đáy lòng cảm khái, "Tiểu Hàm, mình  có thể cảm nhận được ấy tệ, đối xử với cậu vô cùng tốt!"

   "Ừ, vô cùng tốt!" Nghĩ đến lúc ăn cơm chăm sóc cẩn thận, Tiếu Tử Hàm nhịn được nhếch miệng lên.

   "Vậy cậu chuẩn bị lúc nào mang về nhà, còn có nhà cậu hẳn phải , đừng giống như bỏ nhà trốn như thế!"

   "Để cho mình suy nghĩ chút! Mình là sợ ba mẹ mình. . . . . . Cậu biết đó. . . . . ." vỗ trán, nhức đầu lạ thường!

   " có chuyện gì, mình thấy Chung đoàn trưởng nhà cậu đủ khí phách, trấn được cha mẹ của cậu!" Vi Vi nhìn Chung Soái xoải bước tới.

   Tiếu Tử Hàm cũng theo ánh mắt của ấy nhìn sang, cũng bởi do làm bộ đội lâu rồi, thân người đàn ông này có loại khí phách, giận tự uy, trời sanh khí chất vương giả!

   Có lẽ có thể lấy mang về trấn an cha mẹ!
   Hale205 thích bài này.

  2. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Chương 16: Ra mắt cha mẹ vợ
   Edit: Song Ngư
   Beta: Minh Minh & Quảng Hằng   Chung Soái thanh toán xong ra ngoài tự nhiên dắt tay của "Hai vị tiểu thư, kế tiếp muốn nơi nào đây?"

   "Tôi đồng ý làm kỳ đà cản mũi các cậu nữa đâu." Vi Vi nhìn lướt qua hai người tay trong tay, cười hì hì hướng bãi đậu xe .

   "Bà xã, vậy chúng ta tại nơi nào?"

   Tiếu Tử Hàm vốn muốn tùy tiện, nhưng bật thốt lên lại là, "Hay là gặp ba mẹ em !"

   "Được!" Chung Soái sảng khoái đồng ý.

   Chung Soái lần đầu tiên tới cửa ra mắt cha mẹ vợ, cho nên đặc biệt đến siêu thị mua hai chai Mao Thai, hai cây thuốc lá cùng mấy hộp lớn thuốc bổ.

   Thấy hăng hái dồi dào, Tiếu Tử Hàm đột nhiên sinh ra ý nghĩ muốn thối lui, sợ cha mẹ con buôn của mình làm Chung Soái khó chịu, hay là đừng ."

   Chung Soái giúp mở cửa xe chỗ ngồi cạnh tài xế, cười khanh khách chế nhạo "Thế nào? là chú rể mới cũng sợ, sao thấy em lại sợ thành như vậy!"

   " phải. . . . . . Ba mẹ em. . . . . ." moi ruột gan tìm khắp cũng tìm được từ ngữ thích hợp để hình dung cha mẹ, cuối cùng chỉ đành phải khô cằn ra, "Bọn họ dễ chung đụng lắm!"

   " biết!" nắm tay của , nổ máy xe.

   " biết?"

   "Lần trước gọi điện thoại cho em là mẹ em đúng ? Có thể mắng con gái như vậy, cũng thấy nhiều!" ngữ điệu vô cùng bình thản, nghe nửa điểm ra giễu cợt.

   Đúng nha, thế nào quên, lần trước ở trong xe, là đem đối thoại của bà cùng mình nghe được rất ràng.

   "Bà xã, hôn nhân là chuyện hai người, cha mẹ chỉ cần làm được tôn trọng lẫn nhau là tốt rồi, bọn họ tôn trọng con cái, vậy chúng ta cũng kính trọng bọn họ, em nói phài ?" lấy lý lẽ , tỏ thái độ.

   Tiếu Tử Hàm lĩnh ngộ gật đầu, ra cái gọi là "Thiên hạ qua khỏi cha mẹ" quả chính là chó má, xem cha mẹ là trời là biển dù họ có sai như thế nào, chỉ là quá nhiều người cùng dạng, bị dư luận xã hội đạo đức bắt cóc, phải nhịn, nhịn mãi.

   Chỉ là sợ, theo tính tình của hai ông bà, chừng ra nhiều lời ghê tởm, hay là trước đem Chung Soái phòng hờ thỏa đáng, "Ông xã, mặc kệ bọn họ gì, cũng cần để vào trong lòng có được hay ? Nếu như quá khó nghe, chúng ta ."

   Chung Soái nắm chặt bàn tay lạnh nhỏ bé của , "Yên tâm , biết mà!"

   Mặc dù như thế, lúc về đến cửa nhà Tiếu Tử Hàm vẫn dám vào, cuối cùng vẫn là Chung Soái nhấn chuông cửa.

   Tới mở cửa chính là Ngô Mỹ Phấn, thấy bọn họ ràng là cả kinh, nhìn lại chút trong tay bọn họ xách theo gì đó, đại khái hiểu thân phận của Chung Soái, nhưng ngoài miệng vẫn mặn lạt, "Tại sao trở về cũng báo trước, ba có ở đây, các người lên lầu trước , tôi còn có chút việc."

   Tiếu Tử Hàm nghe phòng khách truyền đến thanh cười thầm cùng tiếng đảo mạt chược, đối với bà mà xác thực có chuyện, lại còn là chuyện lớn.

   vẫn lấy dép cho Chung Soái thay, sau đó thoải mái dắt tay của lên lầu, ngang qua phòng khách, tầm mắt cũng lệch xuống.

   Mọi người thấy dẫn người đàn ông trở lại, dáng vẻ lại rất thân mật, người trong đám bà tám liền kêu la "Ơ, Mỹ Phấn, đây là bạn trai của tiểu Hàm sao?" xong nháy mắt nhìn mấy người còn lại.

   Mẹ Tiếu ngồi xuống tức giận , "Cái gì bạn trai, bây giờ lớn rồi, đủ lông đủ cánh rồi, sau lưng tôi lấy giấy chứng nhận rồi!”

   "Gì? Tiểu Hàm lại kết hôn à? Ai ôi, Mỹ Phấn, bà nhớ tôi gì kia mà, con gái nha, chỉ cần xinh đẹp sẽ có người muốn, con gái nhà bà dáng dấp mảnh mai, vừa học đại học danh tiếng, công việc lại tốt, mặc dù đã ly dị thì đã sao, bà xem, phải đã dẫn con rể trở lại cho bà sao." Bà A giọng the thé giống như gà mẹ bị người ta ghìm chặt cổ.

   Bà B cũng liền vội phụ họa, "Đúng vậy, huống chi trong tay con bé còn có một căn nhà, mấy triệu cổ phiếu, muốn tìm tuýp đàn ông như thế nào được?"

   Mẹ Tiếu ha ha cười khan, ban đầu Tiếu Tử Hàm cùng Vạn Đường kết hôn, bà ở trước mặt đám bạn khoe khoang ít, nhưng sau đó ly hôn liền ly hôn, làm cho bà mất hết mặt mũi, nhưng đối với bên ngoài bọn họ cũng là thống nhất qui cách, Vạn gia tự biết đuối lý nên phân phòng ốc cùng cổ phiếu làm bồi thường.   Bà C thấy quen Ngô Mỹ Phấn ngày trước ỷ vào con rể có tiền liền coi ai ra gì, vì vậy chê cười , "Tôi Mỹ Phấn à, con rể mới của bà làm nghề gì vậy? Tiểu Hàm tại trong tay là có tiền, chừng người ta có ý đồ khác!"

   Những người khác vừa nghe cũng liền phụ họa.

   Mẹ Tiếu mơ hồ cũng có lo lắng, nhưng mà vẫn tự an ủi mình, "Là quân nhân, thời điểm tiểu Hàm cùng kết hôn bộ đội đều tới người thẩm tra chính trị, người có vấn đề. Đúng rồi, là đoàn trưởng."

   "Đoàn trưởng? Đoàn trưởng tiền lương rất cao nha. Cháu tôi quen người làm chức liên đội trưởng tháng tiền lương có đến năm sáu ngàn. Đoàn trưởng còn cao hơn mấy cấp đó, ít nhất hơn vạn . Còn có nghe sau khi chuyển nghề liền được làm cán bộ thành phố đó!" Bà B có biết chính sách chuyển nghề, vội tiếp chuyện .

   Mẹ Tiếu hiểu cán bộ thành phố gì, nhưng lại ngượng ngùng hỏi, vì vậy làm bộ như dáng vẻ khổ não , "Cán bộ thành phố thì có gì lớn!"

   "Ai ôi, Mỹ Phấn, tôi lòng tham của bà nên quá lớn, dưới lầu của bà là Trương cục trưởng cục kiến thiết chính là cán bộ thành phố, cục trưởng bà cũng ngại , còn muốn tiểu Hàm nhà bà gả cho thị trưởng hay sao!"

   So sánh trong lòng, Ngô Mỹ Phấn tâm lý nắm chắc rồi. Trương cục trưởng lầu dưới làm có xe riêng đưa đón, ngày lễ ngày tết người tới cửa tặng quà, ngay cả bảo mẫu nhà đó cũng được người ta nịnh bợ. Con rể mình nếu là chuyển nghề làm lớn, coi như có tiền như Vạn Đường, cũng có thể có quyền a, xã hội này có tiền còn phải ưỡn nghiêm mặt nịnh bợ người có quyền!

   Xem ra, ánh mắt chọn đàn ông của tiểu Hàm đúng là tệ, con rể này phải hảo hảo khoản đãi.

   Trong lòng vui vẻ, Ngô Mỹ Phấn mới nhớ tới trong nhà có đồ ăn, chú rể mới lần đầu tiên tới cửa, vậy có thể làm trò cười cho người ta. Vì vậy vội giải tán ván bài, cũng gọi điện thoại cho ba Tiếu ở bên ngoài lêu lổng, "Ông chết đâu rồi? Con ông mang con rể trở lại, nhanh chợ mua ít thức ăn trở lại."

   Ba Tiếu xoa bóp, lẩm bẩm, "Tùy tiện ăn thứ gì mà chẳng được, được ra bên ngoài ăn, để cho bọn họ trả tiền!"

   "Bên ngoài ăn cái rắm, ông nhanh về cho tôi. Tôi nói cho ông biết . . . . ." Bà răng rắc đem lời mới vừa rồi của bạn thuật lại lần.

   "Ông nhất định phải nghĩ thêm sinh hoạt phí cùng những thứ cần đòi hỏi cho lễ hỏi, nếu ông cũng đừng về nữa!" Ngô Mỹ Phấn quẳng xuống lời hăm dọa.   chuyện điện thoại xong, bà thay một bộ đồ đẹp xuống cửa hàng mua trái cây, còn chuyên chọn loại đắt tiền mua, người bán trái cây có biết bà ta, vừa xưng xứng vừa nhạo báng, "Chị Ngô  hôm nay chịu chi nha?"

   "Đúng vậy, con rể mới tới, người ta là người có thân phận, đồ tốt làm sao được chứ!" Bà làm bộ như oán trách, kì thực là khoe khoang.

   Sau khi lên lầu bà nhanh nhẩu rửa sạch trái cây đứng ở cửa cầu thang kêu, "Tiểu Hàm, mau đưa Chung Soái tới ăn chút trái cây, ba con mua thức ăn, lập tức về liền."

   ngồi ở thư phòng lật hình cũ, Tiếu Tử Hàm nghe được thanh dịu dàng của mẹ đầu óc toát ra vạch đen, cọ cọ dây dưa nửa ngày mới lôi kéo Chung Soái xuống lầu. Thấy bà đối với Chung Soái vừa pha trà, vừa gọt trái cây, trong lòng cứ mãi thầm, mẹ diễn trò gì đây?

   "Chung Soái à, con bé Tiểu Hàm kỳ cục này, đăng ký kết hôn với con xong mới báo cho mẹ cùng ba nó biết, cũng còn trước đem con ghé nhà chơi." Mẹ Tiếu đem lê gọt sạch vỏ đưa cho Chung Soái.

   "Là con tốt, vốn là nên sớm gặp hai bác, nhưng xin nghỉ phép được, tháng trước lại vừa lúc làm nhiệm vụ!" Chung Soái nhận lấy lê nhét vào trong tay Tiếu Tử Hàm, ý bảo ăn trước.

   Mẹ Tiếu thấy thế thể làm gì khác hơn là lại gọt trái,"Tất nhiên, con là đoàn trưởng mà, chắc chắn công việc tương đối nhiều! Đúng rồi, con có bao nhiêu cấp dưới thế?"

   Chung Soái cười hì hì cắn lê cái, "Bác à, chúng con có quy định, bộ đội xây dựng chế độ phiên hiệu cũng thể tiết lộ ra ngoài, cho dù là bà xã cũng được!"

   "Ai nha, con thấy mẹ hồ đồ chưa kìa, con là quân nhân, quân nhân nhất định phải bảo mật rồi." Mẹ Tiếu cười giả lả, về sau chợt giả bộ tức giận, "Con cùng Tiểu Hàm chứng nhận đều lấy rồi, sao lại còn gọi mẹ là bác!"

   Chung Soái vừa nghe, lập tức biết nghe lời phải, "Mẹ!"

   Giòn giã kêu lên khiến Tiếu Tử Hàm thình lình giật mình cái, người này đúng là chút cũng khách khí!

   trò chuyện cửa trước truyền đến tiếng động, Mẹ Tiếu đứng lên, "Có lẽ là ba con về đó!" xong cũng đến cửa nhận lấy món ăn trong tay ba Tiếu.

   Chung Soái thấy ba Tiếu vào phòng khách liền đứng lên chào hỏi, "Cha, cha về rồi?"

   Ba Tiếu sửng sốt, bị Mẹ Tiếu ở sau lưng vỗ chưởng, "Thế nào, con rể gọi ông đấy, ngu à?"

   Dù sao cũng là vợ chồng mấy mươi năm, nhìn thái độ bà xã đối với mới con rể này phải là để vào mắt, vì vậy ba Tiếu cũng lễ phép hướng về phía Chung Soái gật đầu cái, "Tới rồi sao, ngồi trước , ba vào giúp mẹ con nấu cơm, buổi tối nếm thử chút tay nghề của ba và mẹ của con!"

   Tiếu Tử Hàm nhìn cha mẹ vào phòng bếp, nhìn lại chút Chung Soái ghế sa lon nhất phái nhàn nhã tự đắc, mê hoặc, đây đều là cùng người à à? Sao lại hoàn toàn ra ngoài kịch bản thiết kế?

   bữa cơm ăn vui vẻ hòa thuận, thái độ cha mẹ giống cha mẹ vợ thấy con rể càng nìn càng vui mừng. Chung Soái càng thêm khách khí lễ độ, ngược lại là phận con gái, hoàn toàn biết nên làm gì, tùy Chung Soái cho ăn con cua cùng tôm, ngoan ngoãn uống xong chén canh xương.

   Cơm nước xong, Mẹ Tiếu xưa nay chưa từng thấy đột nhiên muốn để ngủ lại, Tiếu Tử Hàm chịu, chỉ sợ nán lâu xảy ra chuyện hay, chết sống kéo Chung Soái muón . Mẹ Tiếu thấy thái độ kiên quyết cũng miễn cưỡng, vỗ lưng Chung Soái, tràn đầy hiền lành, "Ngày mai trở lại mẹ nấu cơm chờ con!"

   Chung Soái cười lên tiếng, lấy ánh mắt nhìn , ý kia quá ràng—— dâu, em tới tới, đến cũng .

   Tiếu Tử Hàm muốn Chung Soái cùng cha mẹ có trò chuyện quá nhiều, nhàn nhạt câu, "Để xem sau!"

   Ra khỏi chung cư, Chung Soái thấy vùi ở chỗ ngồi phát giác ra trạng thái lờ mờ, liền chọc chọc , "Thế nào? thoải mái à?"

   lắc đầu cái, nhìn thẳng vào Chung Soái, "Chẳng lẽ đúng như lời Vi Vi, tác phong mạnh mẽ, nên đem mẹ em kinh hãi, bà thế nhưng có làm khó !"

   Chung Soái cười xoa xoa đầu của , "Lời này của em nghe sao lại giống như ước gì bọn họ đem chỉnh đến chết mới đúng vậy?"

   " có, em chỉ là cảm thấy kỳ quái! Ai, thôi, dù sao về sau chúng ta cũng nên ít đến tốt hơn!" thắt chặt dây an toàn, quyết định muốn cùng cha mẹ giữ khoảng cách.

   Bên này Tiếu Tử Hàm kỳ quái, bên kia Ba Tiếu đối với thái độ bà xã cũng là hiểu ra sao, "Tôi bà làm sao đề cập chuyện sinh hoạt phí?"

   Mẹ Tiếu dọn dẹp bàn cơm, nghe lời này lườm ông cái, "Ông biết cái gì, cậu ta bây giờ cũng kết hôn với con Hàm rồi, về sau còn nhiều cơ hội. Ngược lại mới vừa rồi tôi nói ông hỏi số điện thoại của nó, ông hỏi chưa?"

   Ba Tiếu vừa nghe cái này liền buồn bực. Mới vừa rồi thừa dịp con gái bị Ngô Mỹ Phấn gọi vào phòng bếp giúp tay, ông tiến tới bên cạnh Chung Soái, "Ai nha, mẹ vợ con muốn ba hỏi số điện thoại của con, ghi lại, con quanh năm ở bên ngoài, Tiểu Hàm ở nhà mình, ngộ nhỡ có chuyện gì cũng còn biết gọi cho con."

   Ông tự nhận thấy mình vô cùng hợp tình hợp lý, chuẩn bị móc điện thoại di động ra để lưu lại, ngờ Chung Soái đặc biệt nghiêm túc , "Cha, con có điện thoại di động, tại số này là số tạm, con mới mua khi về thành phố C, trở về quân doanh phải ném bỏ. Sư bộ có quy định, cấp cán bộ cho phép dùng điện thoại riêng, Tử Hàm tìm con cũng phải gọi đến doanh trại, báo mã riêng của con, sau đó điện thoại mới chuyển tới con!"

   Ba Tiếu có từng lính, người quen làm lính cũng có mấy người, cũng ai cùng cấp bậc với Chung Soái, bị nghiêm túc như vậy thì lập tức tin tưởng, còn chưa từ bỏ ý định, "Vậy mã riêng của con là bao nhiêu?"

   Chung Soái mắt nhìn thẳng nhìn ba Tiếu, "Mã riêng cũng thể tùy tiện gọi, phải xin phép mới được. Như vậy , cha đem số điện thoại di động của cha mẹ cho con, con trở về trong đoàn liền đánh báo cáo, đem số của cha mẹ xin phép, về sau cha mẹ gọi cho con, trong đoàn mới có thể cho chuyển."

   Ba Tiếu nghe chuẩn xác, chỉ đành phải đem số điện thoại của mình cùng Ngô Mỹ Phấn viết ở trang giấy kín đáo đưa cho Chung Soái.

   Ngô Mỹ Phấn nghe Ba Tiếu giải thích xong, cứ mãi mắng ông đần, "Sao ông lấy số điện thoại của nó hiện nay, ít nhất mấy ngày nay có thể tìm tới nó mà!"

   "Tìm nó làm cái gì, bà phải là còn nhiều thời gian sao?!" Ba Tiếu tức giận .

   "Tôi ông đần còn thừa nhận, sinh hoạt phí còn nhiều thời gian, nhưng chuyện sính lễ  luôn bây giờ thôi. Hôn lễ làm hay làm tôi them quan tâm, nhưng sính lễ là thể ít, tôi nuôi lớn con gái rồi cho Chung gia nhà nó sao?"

   Ba Tiếu bị nói đến phiền, cùng hùng hổ đáp lại, "Bà thông minh sao ban nãy tự mình hỏi, sai tôi hỏi làm chi!"

   "Thôi, trông cậy vào ông, trinh cũng thành đàn bà rồi. Sáng mai ông mua con chim bồ câu, tôi hầm đưa qua cho Tiểu Hàm, chân Tiểu Hàm phải té sao." Mẹ Tiếu tự nhận là ở rất nhiều việc, ông già chết tiệt này thể nào so sánh với bà được

   Trước khi ngủ Mẹ Tiếu lại nghĩ tới chuyện như vậy, đẩy chồng mình mơ hồ cái, "Tôi xem nó ăn mặc vẫn còn rất phong cách, biết điều kiện gia đình nó có được ?"

   Ba Tiếu buồn ngủ, nhịn được lầm bầm, "Chiều nay ở nhà bà có hỏi sao?"

   "Chưa kịp." Bà hàm hồ cho qua, mình chơi mạt chược làm trễ nãi thời gian.   "Vậy ông cảm thấy nó có thể cấp nổi bao nhiêu tiền? Chúng ta hỏi nó bao nhiêu thì thích hợp?" Mẹ Tiếu lại đẩy đẩy ba Tiếu.

   Ba Tiếu nhích ra bên ngoài, tức giận , "10-20 vạn luôn !"

   Ngô Mỹ Phấn đồng ý gật đầu, "Tôi cũng cảm thấy vậy, nói nó cũng giống như Vạn Đường chắc chắn thể nào. Chỉ là Vạn gia là vắt cổ chày ra nước, được dễ nghe, ra chúng ta gì cũng còn mò được. Tôi quyết định, lần này chúng ta phải lấy tiền mặt, phòng ốc và xe, ông xem đòi nó 188.888 thì sao, số may mắn đó?"

   "Hay chúng ta cứ với nó như vầy , xem Tiểu Hàm mấy tuổi cho mấy vạn, suy tính đến tình huống của bọn họ. . . . . ." Ngô Mỹ Phấn định tiếp, bên cạnh vang lên tiếng ngáy.

   Bà hung hăng trừng mắt liếc ba Tiếu ngủ say.

   sớm biết, cùng quỷ đáng chết thương lượng cái rắm cũng được, trước khi ngủ Ngô Mỹ Phấn ở trong lòng cảm khái, ai! Cõi đời này chồng nhờ vả được, con cái nhờ vả được, chỉ có tiền giấy mới phải mẹ ruột hiếu tử!

   Hale205Hotaru_yuki thích bài này.

  3. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Chương 17: Hai tầng nóng lạnh
   Edit: Song Ngư
   Beta: Minh Minh & Quảng Hằng

   Từ nhà cha mẹ rời , Tiếu Tử Hàm bệnh viện tái khám sẵn lấy giấy bệnh xin nghỉ phép. làm nhân sự, cùng mấy người phụ trách kiểm tra sức khoẻ của bệnh viện cũng hòa đồng, chỉ là đây là lần đầu tiên lợi dụng chức vụ mưu lợi cá nhân.

   Nghe muốn lấy giấy xin phép nghỉ, chị Trương giúp tay liên tiếp lấy làm lạ, "Hôm nay chiến sĩ thi đua cũng lười biếng sao?"

   lúng túng cười cười, "Chồng em về thăm, hai ngày trước mới từ bộ đội trở lại, em muốn nhiều dành thời gian ở cùng ấy!"

   "Chồng em là quân nhân? Ai nha, làm vợ lính dễ nha, chung đụng ít mà xa cách nhiều, ấy vất vả tới chuyến em nên dành nhiều thời gian cho ấy!" Chị Trương là người cảm tính, tuyệt bút vung lên điền lời dặn của bác sĩ.

   Tiếu Tử Hàm lấy tới vừa nhìn ——30 ngày? Chị gái này cũng có chút tàn nhẫn quá . Nhìn lại bệnh nhân, trầy chân tính thành gãy xương! Được rồi, đau đến giống như gãy xương.

   Chung Soái đối với việc Tiếu Tử Hàm xin nghỉ để có thời gian bên cạnh vui vẻ, vì cùng chờ lâu mấy ngày, lại gọi điện thoại hướng sư bộ kéo dài ngày nghỉ. Sư trưởng bình thường thương cho đoàn trưởng trẻ nhất trong doanh, lại biết là tân hôn, hơn nữa mấy năm này Chung Soái cơ hồ có nghỉ ngơi qua, cho nên rất sảng khoái cho thêm nửa tháng.

   Rời bệnh viện, bọn họ lái xe đến siêu thị mua đồ dùng hàng ngày. Chung Soái đem xe đẩy ở trước mặt chọn chọn lựa lựa, Tiếu Tử Hàm chân lưu loát, cho nên chậm rãi theo ở phía sau, hai người duy trì cự ly tay cánh tay, thỉnh thoảng quay đầu lại xem chút, bộ dáng kia quả hận thể cầm dây thừng đem trói bên cạnh mình. ngang qua khu đồ dùng vệ sinh cá nhân Chung Soái đột nhiên dừng bước lại, nghiêng người đợi theo kịp mới , " quên lấy nước cạo râu, em đừng cử động, đứng nơi này chờ !"

   "Dạ!" đỡ xe đẩy, gật đầu cái, đứng tại chỗ chán đến chết ngó đông ngó tây xem chút, này vừa nhìn nhất thời sắc mặt trở giống như bảy sắc cầu vồng. Hàng này cố ý chứ? Lại đem dừng trước quầy bao cao su.

   Chỉ là. . . . . . Tiếu Tử Hàm liếc trộm những cái hộp kia. Bọn họ tại cũng muốn đứa bé chứ? Vậy có phải nên ngừa thai hay ? Là uống thuốc sao? Uống thuốc có còn kịp ? Nghe phải uống trước khi làm, hay là sau khi làm đây! Sau một hồi đấu tranh tư tưởng, Chung phu nhân lấy khí thế sét đánh kịp bưng tai từ giá rút ra cái hộp.

   Chung Soái chọn xong nước cạo râu vừa quay đầu liền trông thấy mình vợ lén lén lút lút cầm hộp đồ ném ở trong xe đẩy, còn muốn giấu mà dùng khăn lông che kín, dựa vào thị lực 2.0, liếc mắt liền thấy cái hộp màu sắc rực rỡ là cái đồ chơi gì .

   biến sắc tới, liếc nhìn các hộp quầy, chợt giảo hoạt cười tiếng, "Bà xã, ra là em thích kích thích?"

   "?" Tiếu Tử Hàm nghiêng đầu mặt đầy vẻ hiểu, đợi theo tầm mắt của thấy chữ cái hộp chỉ kém có tìm kẽ đất chui xuống dưới.

   Hai tầng nóng lạnh! Ông trời ạ, chỉ là nghe cái từ này liền đủ tà ác rồi,sao lại thuận tay lấy ra cái hộp đặc biệt này?

   Chung Soái nhìn mắc cỡ đỏ bừng cả khuôn mặt, cúi đầu xuống tiến tới bên tai xấu xa , "Mặc dù cảm thấy kiểu bình thường tốt hơn, nhưng nếu bà xã thích, liền thích, chỉ là hộp có thể chưa đủ!" xong lại từ kệ lại lấy thêm hộp loại mỏng.

   Lần này Tiếu Tử Hàm dứt khoát muốn tìm miếng đậu hũ đụng chết thôi!

   "Bà xã, vậy chúng ta về sớm chút !" Chung Soái cợt nhã ôm chầm hông của , đẩy quầy thu tiền, bộ dáng kia là tiêu chuẩn sốt ruột khó nén!

   đường về nhà Chung Soái vừa lái xe vừa huýt sáo, lúc gặp phải đèn đỏ liền kéo tay sát về phía cười hắc hắc, khiến Tiếu Tử Hàm cảm thấy tựa như con sói, làm trong lòng sợ hãi.

   Chỉ là, đúng là bị đúng, Chung đoàn trưởng là sói, còn là sói háo sắc bị bỏ đói nhiều ngày!

   Cửa nhà đóng trong nháy mắt, Chung Soái tựa như sói đói nhào tới, bàn tay to cầm eo của , đôi môi mỏng vô hạn lửa nóng đói khát hôn lên .

   "A!" kêu lên, cũng cho sắc lang thừa dịp cơ hội. Lưỡi ướt linh hoạt bỗng chui vào, trợt trong miệng, dây dưa cái lưỡi ngọt ngào mềm mại.

   Mặc dù động tác nhanh chóng nhưng Chung Soái từ đầu đến cuối vẫn bận tâm vết thương đầu gối , vì để cho đứng thẳng phỉa chịu vất vả, tay nâng mông lên, để cho chân của chịu lực.

   Tiếu Tử Hàm bị nâng lên làm hai chân lơ lửng trong trung, cảm giác chân đạp tới đất khiến sinh ra khủng hoảng, từ bản năng chỉ đành phải đem chân buộc treo ở bên hông của , phòng ngừa mình té xuống.

   Cử chỉ vô tâm này lại làm cho dục hỏa ở bụng dưới Chung Soái từ từ cháy lan ra đồng cỏ liền thành cái biển lửa, động tác ngoài miệng càng ngày càng mãnh liệt, bàn tay cũng càng dùng sức ôm trọn chiếc mông đầy đặn của , cách mấy tầng vải vóc dùng dục vọng cứng rắn như đá va chạm nơi nhạy cảm quan trọng của , bên va chạm bên dùng thanh khàn khàn thầm, "Bà xã, thích tư thế này!"

   Trải qua nhắc nhở Tiếu Tử Hàm mới phát động tác của mình có bao nhiêu sắc tình, vội vã muốn để xuống hai chân đứng lên, ai ngờ bị ôm chặt hơn.

   "Kẹp chặt, ôm em lên!" Chung Soái có dụng ý khác, khom lưng mò trong túi mua hàng ở bàn ăn lấy ra hai hộp bao cao su, sau đó cúi đầu xuống lấy đôi môi nóng rực dán sát vào cổ của .

   Hơi thở nóng bỏng phả cần cổ cùng cái lưỡi trơn trợt liếm hôn từng chút của khiến Tiếu Tử Hàm nhịn được run rẩy thân mình. “Uhm” lên một tiếng, lúc lên đến lầu bị hôn đến ý loạn tình mê, thân thể liền giống cây đuốc, cháy sạch, người choáng váng, cho đến khi bị nhiệt độ đồng hồ đeo tay kích thích mới giật mình mình sớm bị lột trần chỉ còn lại đồ lót mỏng.

   "Lạnh à?" Nhận thấy được khẽ run, Chung Soái lui ra để cho đích thân đứng trước cơ thể mềm mại mê người, giơ tay lên cởi sạch bề ngoài, đứng dậy điều chỉnh máy điều hòa khí, cũng nhanh chóng đem mình cởi hết sạch.

   Đột nhiên sức ép biến mất khiến Tiếu Tử Hàm rốt cuộc tìm được cơ hội thở dốc, xấu hổ chịu nổi, tay chân vội loạn xạ kéo chăn lên che thân, ai ngờ mới vừa sờ tới góc chăn, liền bị Chung Soái đoạt trở về.

   Thân thể nóng bỏng lần nữa bao trùm lên, khẽ cắn vành tai của , hơi thở nóng đánh vào gáy trắng nõn mềm mại, biết còn hỏi, "Bảo bối, rất lạnh sao?"

   Thấy phát ra run rẩy theo dự liệu, Chung Soái hả hê cười xấu xa. Mấy lần hoan ái trước sớm thăm dò nơi nào là điểm mẫn cảm của , chỉ là còn chưa đủ, hôm nay muốn cho nhiều hơn. Thừa dịp cả người như nhũn ra, phòng ngự yếu ớt, đưa tay trượt vào trong quần lót, lớn mật tìm kiếm hoa hạch mật nhất giữa hai chân .

   "Ưm. . . . . . !" Tiếu Tử Hàm kinh hoảng thở gấp tiếng, cắn môi phòng ngừa tiết lộ tiếng rên của mình.

   "Bà xã, kêu lên, thích nghe tiếng của em!" Chung Soái dùng đầu lưỡi khẽ liếm đôi môi hồng bị ngược đãi, ngón tay chậm rãi xoa lấy hoa hạch nhạy cảm, cố ý mang cho niềm khoái cảm tuyệt vời. Nhìn vẫn là đến chết vẫn mở miệng, bất mãn lắc đầu cái, ngón tay vạch ra cánh hoa của , chợt trượt vào trơn mềm của , hung hăng di động, hấp dẫn ra ngọt ngào trong cơ thể rồi lại đâm vào.

   "A. . . . . ." Đột nhiên bị vật lạ xâm nhập mang đến kích thích bén nhọn nhanh như tia chớp, Tiếu Tử Hàm thét lên ưỡn cong người, nghênh về hướng ngón tay làm loạn. Cảm giác tựa như sóng lớn từng trận đánh tới, cảm thấy mình giống bị trúng Thập Hương Nhuyễn Cân Tán trong truyền thuyết, tia hơi sức đều có.

   Khi bộ ngực hồng bị ngậm, liếm mút trêu chọc chỉ có thể phát ra tiếng rên khổ sở lại ngọt ngào. "Chung Soái. . . . . ." kêu tên của , đôi tay bé vững vàng cầm hai cánh tay của , hai mắt nhắm chặt bởi vì kích thích kịch liệt mà rỉ ra nước mắt.

   "Ngoan, gọi ông xã!" Nhìn gái nhỏ phía dưới động tình, cảm thụ bắp thịt mềm mại của bọc lại , Chung Soái hao hết tự chủ dẫn dụ nở rộ.

   "Ông xã, khó chịu. . . . . . !" kiều mỵ kêu, lắc lắc thân thể khẩn cầu trong im lặng.

   Nhưng Chung Soái lại quyết tâm muốn cho thoải mái đến mức tận cùng, vì vậy để ý năn nỉ, cố nén vọng động tiến thẳng vào , ngón tay lần nữa trượt vào, hai ngón tay linh hoạt cũng ở chung chỗ, cứng rắn. ấm áp, lại thật chặt, chen vào, cuồng dã mà kịch liệt, hoàn toàn vuốt ve hoa huyệt. Kích mỗi chỗ, tiết tấu mãnh liệt cuồng mãnh rốt cuộc đem Tiếu Tử Hàm đẩy qua điểm giới hạn.

   "A, ông xã, cần, em. . . . . . Em chịu nổi!" thét lên đạt tới đỉnh.

   lúc này Chung Soái nhanh chóng xé toang bao áo mưa, mang vào dục vọng cực nóng, hông ưỡn mạnh cái xâm nhập , xuân triều tràn lan mềm mại, mạnh mẽ triển khai chạy nước rút vào nơi sâu nhất, hạ ấn ký của ở trong cơ thể . . . . . . Vừa mơi trải qua cơn cao trào. Thân thể bởi vì quá nhiều khoái cảm mà run rẩy, hoa huyệt thường xuyên co rúc lại bọc vật nam tính kia càng lúc càng chặt. Xoắn đến mức Chung Soái cứ mãi xuýt xoa rên rỉ.

   "Bảo bối, em thật chặt, muốn cắn đứt !" kéo ra hai chân của giắt cánh tay, để cho mông  rời giường, sau đó đem hết toàn lực đẩy mạnh vào, hung hăng đẩy vào, mãnh liệt chạy nước rút, làm cho thét chói tai.

   "A. . . . . . Đâm vào!" Tiếu Tử Hàm chỉ cảm thấy phía dưới cứng rắn. Va chạm đến bụng ê ẩm, uốn éo người tránh né chạy nước rút, ngờ, càng kích thích ở phía , làm cho va chạm càng mãnh liệt hơn, lần lại lần đâm vào sâu, lấy nam căn nóng bỏng cứng rắn ma sát vào tận hoa huyệt của . Trái tim dập rộn rang thoe nhịp điệu dũng mãnh của , giây tiếp theo đó, rơi vào cơn khoái cảm điên cuồng hơn vừa rồi. Làn sóng khoái cảm dồn dập ùa đến, khi cuối cùng đâm vào chỗ sâu nhất của , làm thể chịu đựng nổi nữa mà ưỡn cong thắt lưng, hét lên tên của : "Chung Soái!"

   Đợi hơi thở dần dần bình phục, Chung Soái lật qua nằm ở người mình, chia sẻ dư vị sau hoan ái dịu dàng.

   "Có đụng phải đầu gối hay ?" khẽ vuốt ve mái tóc đen của thầm.

   Hai lần lên đến ̉nh, Tiếu Tử Hàm ngay cả tiếng kêu rên cũng còn sức, chỉ có thể nhàng lắc đầu cái.

   "Thích ?"

   len lén liếc mắt xem thường, làm ơn , vấn đề này muốn trả lời thế nào?

   " thích?" Thấy bà xã ngực có phản ứng, Chung Soái dùng bàn tay nghịch ngợm lướt qua sống lưng bóng loáng, dẫn đến khẽ run.

   Ông trời, người này cần phải chấp nhất như vậy sao? trở tay bắt bàn tay gây lại, thầm "Thích!"

   " ?"

   " mà, thích!" đỏ bừng giống như con tôm luộc.

   Chung Soái nhìn gò má đỏ hồng kia, vô cùng vui vẻ, bàn tay đè xuống mông , thấp giọng, cười xấu xa "Thích thì làm lại lần nữa!"

   Cái gì? lần nữa? Coi như là sắc lang đêm bảy lần, thân thể nhắn của cũng chịu được hành hạ như thế a!

   "Bà xã. . . . . . Mới vừa rồi cầm nhầm, chính là dùng cái mỏng, lần này thử chút cái em thích hai tầng nóng lạnh nhé!" liếm chuẩn xác vào vành tai nhạy cảm của , mềm mại gọi, dục vọng mới vừa buông thả trôi qua vô tình hay cố ý cọ xát vào nơi mềm mại của , càng cọ càng cứng rắn.

   Hai tầng nóng lạnh cái đầu ấy, hông của cũng sắp đứt rồi, làm sao còn có thể chịu đựng được kích thích hơn?

   "Ông xã, em mệt quá. . . . . ." chủ động làm nũng, hi vọng Chung đoàn trưởng khai ân, tha cho lần!

   "Vậy em nằm yên , để làm là được!" Chung đoàn trưởng lật người cái lại đem đè ở phía dưới, vật cứng nóng nào đó chống đỡ ở tại cửa ra vào, chuẩn bị phá cửa mà vào.

   Tiếu Tử Hàm lấy tay chống đỡ lồng ngực của cố nhích người khỏi nguy hiểm chực chờ công phá vào kia, chỉ sợ người đàn ông này sẽ như lần trước đem nuốt xuống chừa một mảnh, trong miệng năn nỉ cũng cam kết " phải là còn nhiều thời gian ư, sáng mai có được hay ?"

   "Nhưng. . . . . . Cái Hai tầng nóng lạnh đó còn chưa có dùng mà!" tay chộp tới cái hộp  khác tủ đầu giường, thô bạo mở ra.

   Tiếu Tử Hàm mắt thấy phải mở ra, cái khó ló cái khôn, nhíu mày thở tiếng, "Đau quá!"   Thanh này thành công ngăn trở động tác của , chỉ thấy chợt từ người xuống, khẩn trương kéo , "Nơi nào đau?"

   "Đầu gối." giả bộ rất khổ sở .

   "Đáng chết, đè lên em phải hay ?" cuống quít kiểm tra vết thương, thấy băng gạc có vết máu mới thở phào, "Cũng may, có ra máu."

   "Bảo bối, xin lỗi, phải cố ý." nâng lên mặt của , chân thành xin lỗi.

   Nghe được lời đó ngược lại đem Tiếu Tử Hàm vì láo làm cho ngượng ngùng, nhưng vì để bị ăn sạch, còn là mạnh cắn răng tiếp tục diễn thôi, "Em sao, nhưng làm nữa có được hay ?"

   "Dĩ nhiên!"

   Lấy được trả lời khẳng định chắc canh, Tiếu Tử Hàm khó nén vui sướng, "Vậy chúng ta ngủ ."

   Nhìn đáy mắt lóe lên hài lòng, Chung Soái trong nháy mắt hiểu ngay quỷ kế của , bất đắc dĩ thở dài, này là càng ngày càng biết điểm yếu !

   Nhìn phía dưới ỉu xìu, nhẫn nằm xuống, đem ôm vào trong ngực, trịnh trọng tuyên bố, "Buổi tối tạm bỏ qua cho em trước, sáng mai tiếp tục!"

   " sao?"

   "Dĩ nhiên. Em phải mới vừa sao, còn nhiều thời gian!" cười đầy giảo hoạt, "Hừ, xem sáng mai thu thập em thế nào!"

   Hotaru_yuki thích bài này.

  4. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Chương 18: “Dì cả” ghé thăm
   Edit: Song Ngư
   Beta: Minh Minh & Quảng Hằng   Chung đoàn trưởng nằm mơ cũng thể ngờ, “Còn nhiều thời gian” quả thật đúng là rất dài! Bởi vì lúc nửa đêm Tiếu Tử Hàm bị đau bụng đánh thức, vào phòng vệ sinh nhìn, “đại di mụ” đến thăm!

   Thay băng vệ sinh xong, Tiếu Tử Hàm lầu dưới tìm thuốc giảm đau. tật xấu lớn —— Đau bụng kinh. Lúc ở tuổi dậy thì, mẹ Tiếu hoàn toàn quan tâm mặc kệ , cũng có người cho biết kỳ kinh nguyệt là có rất nhiều cấm kỵ, cho nên thời kỳ trưởng thành vượt qua, cái tật xấu này càng bộc phát nghiêm trọng, tại liền diễn biến thành uống thuốc giảm đau đau đến toát ra mồ hôi lạnh. Giờ đây mấy bước cầu thang ngắn ngủn mà đã đến run cầm cập. Lạnh lẽo cùng đau đớn tràn tới, đau đến chịu nổi.

   cố nén đau nhức, bám lấy vết thương ở chân, nửa ngồi ở trước tủ TV lấy ra thuốc giảm đau, nhưng. . . . . . Hộp thuốc bên trong gì cũng có. lúc này mới nhớ tới, thuốc tháng trước đã uống hết, vốn là nghĩ tuần này mua, ai ngờ đại di mụ lịch đột nhiên tới sớm, phải do XXOO ư, nghĩ đến là nổi giận, nghĩ tới muốn hưng sư vấn tội!

   Tiếu Tử Hàm cắn răng lại lật lật cái hòm thuốc, kỳ vọng có thể tìm ra một viên giảm đau, từng cái nhìn sách hướng dẫn thuốc men, đèn lớn phòng khách "tách" mà sáng lên.

   kinh ngạc quay đầu, thấy Chung Soái khoác áo khoác đứng ở nơi cầu thang, vẻ mặt mờ mịt, "Bà xã, em ở đây làm gì?"

   "Em làm thức sao?" đáp hỏi ngược lại.

   Chung Soái lắc đầu cái tới, thấy đất hộp thuốc lộn xộn lung tung bỗng chốc đề cao giọng, "Em uống thuốc? thoải mái chỗ nào?"

   "Đau bụng!" cất xong cái hòm thuốc, định chịu đựng buổi tối.

   "Đau bụng? Làm sao lại đau bụng?" gấp gáp hỏi.

   Tiếu Tử Hàm bám lấy hộc tủ từ từ đứng lên, còn chưa kịp chuyện, bụng liền truyền đến từng cơn đau, hồi nhận, như sóng lớn cuốn lấy, làm ầm ĩ khiến toát ra mồ hôi lạnh.

   Sắc mặt trắng bệch cùng trán dầy đặc mồ hôi, khiến Chung Soái nhất thời hoảng hồn, vội vàng vòng hông của , " lấy quần áo, chúng ta đến bệnh viện!"

   Tiếu Tử Hàm ôm bụng, đưa tay kéo Chung Soái muốn lên lầu, run run rẩy rẩy , " có chuyện gì, em là đại di mụ tới."

   "Đại di mụ? Bụng của em đau với dì em có quan hệ gì?"

   Vốn là Tiếu Tử Hàm đau đến muốn chết nhưng vì những lời này của Chung đoàn trưởng vèo bật cười, ông chồng nhà ra thật ngây thơ!

   Nhìn cười đến run rẩy hết cả người, mặt của Chung Soái càng ngày càng đen. nhóc này đau đến đổ mồ hôi lạnh còn đứng ở nơi này cười khúc khích. Mặc dù tức giận, vẫn là vỗ lưng của , chỉ sợ càng cười càng thêm đau, "Tốt lắm, đừng cười. chuẩn bị, đưa em bệnh viện!"

   "Ông xã, em là đau bụng kinh, cần bệnh viện!" cố hết sức dừng cười, làm sao có thể nghẹn cũng nhịn được.

   Đau bụng kinh? Kinh nguyệt = đại di mụ?

   Khi Chung đoàn trưởng đem mấy từ liên hệ gì đó kết nối với nhau mặt càng đen hơn.

   cố nén tức giận tay ôm lấy vẫn còn cười khúc khích, bước nhanh đất, đem đặt lên giường.

   Nhìn vừa đến giường liền co ro run rẩy, làm trái tim của Chung Soái cũng xoắn lại. Tháng nào cũng phải thế sao, sao nhìn đau giống như sắp chết thế này?

   "Đau bụng kinh phải uống thuốc sao?"

   Tiếu Tử Hàm cắn môi gật đầu cái.

   "Vậy em uống chưa?" mới vừa rồi hình như thấy.

   "Thuốc có, quên mua."

   "Thuốc gì? mua cho em." Chung Soái với lấy quần áo đất liền bắt đầu .

   " cần! Thuốc này chỉ có mấy nhà thuốc lớn có bán, tại hơn nửa đêm đều đóng cửa rồi. có chuyện gì, em chịu đựng lát, trời sáng rồi hãy mua."

   Chung Soái nghe vậy đứng ở bên giường, nắm bàn tay bé lạnh buốt của than thở. Cái gái ngốc này, trời lạnh như thế, thế nhưng lại mặc ít như vậy xuống lầu.

   Nhìn đau đến cắn răng, trong lòng là vừa thương vừa vội, hận thể bắt được dì cả mẹ gì đó dừng lại, nhưng gấp thì gấp nhưng mà chút biện pháp cũng có, lại thể giúp bớt đau.

   vẫn khổ não, trong đầu chợt nhớ một người, hề nghĩ ngợi liền mò điện thoại tủ đầu giường.   Điện thoại reo lâu mới có người nhận, còn chưa kịp mở miệng, đối phương liền rống tới đây, "Mẹ nó, tốt nhất là cậu có chuyện lớn!"

   Chuyện lớn? Vợ đau bụng còn coi là lớn sao?

   Chung Soái chút tí ti nào để ý đối phương giận dữ, lòng chỉ muốn giúp bà xã giải trừ khổ sở, vì vậy nên ngày cả lời khách sáo cùng xin lỗi cũng tiết kiệm, trực tiếp hỏi, "Tống Bác Ngạn, đau bụng kinh phải làm sao?"

   Điện thoại bên kia có tiếng thở hổn hển, tựa hồ còn có kèm cả tiếng ngiến răng, hồi lâu mới truyền đến tiếng người, "Cậu gọi điện thoại tới liền là vì hỏi mình đau bụng kinh làm thế nào? Mẹ nó, cậu biết ngày hôm qua mình ở bàn phẫu thuật suốt 14 tiếng mới xong, tại mới vừa ngủ hay ?"

   "Ít nhảm , mau rồi trở về tiếp tục ngủ." Chung Soái nhìn vợ nhỏ giường phát run, có tâm tình cùng người em mình ba hoa.

   "Mẹ nó, mình là ngoại khoa, đau bụng kinh là phụ khoa!"

   "Cậu phải là được xưng bác sĩ nổi tiếng cả nước sao? Ngay cả cái bệnh nhỏ này cũng biết?" Chung Soái tức giận phản bác, sau đó hạ giọng , "Vậy cậu lập tức gọi điện thoại chuyên gia phụ khoa hỏi thử xem đau bụng kinh nên làm thế nào?"

   Bên đầu điện thoại kia Tống Bác Ngạn vào lúc này là buồn ngủ. thở dài nâng trán chống thân thể lên nửa tựa vào đầu giường, tức giận , "Căn bệnh lớn hơn cái rắm chút còn phải hỏi chuyên gia à, mình sợ hỏi người ta biết cười chết."

   "Đau bụng kinh trong sách y cho rằng là máu bầm thông, nên cho uống nước đường đỏ, nấu kèm gừng là tốt nhất. Sau đó làm túi chườm nóng đặt ở bụng hóa giải đau đớn. Chú ý giữ cho ấm."

   "Có tác dụng ?" Chung Soái tin hỏi.

   "Hoàn, Toàn, Có Tác, Dụng, được nữa cũng chỉ có thể dựa vào thuốc, chỉ là tốt nhất cần."

   "Vậy cám ơn! Cậu ngủ tiếp ."

   Chung Soái xong cũng muốn cúp điện thoại, lại bị Tống Bác Ngạn gọi lại, "Nhóc Tam, ai đau bụng kinh vậy? phải là cậu chứ?"

   "Vợ mình!" xong liền cúp điện thoại.

   Tống Bác Ngạn đối với tánh tình người em qua sông rút cầu này sớm tập mãi thành thói quen, cho nên vứt bỏ điện thoại di động trượt vào chăn định tiếp tục ngủ bù, nhưng vừa nhắm mắt lại liền bỗng chốc ngồi dậy —— Vợ? Tên nhóc kia có vợ khi nào vậy trời?!

   được, ngày mai phải tra hỏi kĩ mới được.

   Theo Tống Bác Ngạn chỉ thị, Chung Soái lấy túi chườm nóng cho Tiếu Tử Hàm, tìm thêm ra miếng chăn mỏng đắp lên cho . Sau đó đến phòng bếp nấu canh gừng đường đỏ. may là Tiếu Tử Hàm thường ở nhà nấu cơm, hai thứ đồ này đúng là đều có.

   Đây là lần đầu tiên Chung thiếu gia xuống phòng bếp, chỉ là người thông minh có thiên phú, mặc dù thể nấu ra cái gì nhiều, nhưng là làm đổ đường đỏ, cắt trúng ngón tay.

   Tiếu Tử Hàm bởi vì tác dụng của túi chườm nóng, bụng dần dần đỡ đau, mơ mơ màng màng muốn ngủ, lại ngửi được vị gừng đậm đà. mở mắt ra, nhìn Chung Soái bưng chén nóng đến chực bốc khói đứng ở trước giường, thấy tỉnh lại, cười tủm tỉm , "Đem canh gừng uống rồi ngủ tiếp!"

   Chung Soái đỡ , sau đó bưng chén ngồi nghiêng ở bên giường, sau đó muỗng một muỗng múc canh gừng nóng hổi từ từ thổi nguội mới tiến tới bờ môi , động tác hết sức dịu dàng cùng mười phần kiên nhẫn khiến đáy lòng Tiếu Tử Hàm mảnh mềm mại, trong mắt lóe ra tia sáng lạ thường.

   Nếu như tình làm tim đập thình thịch trong nháy mắt, cảm thấy giờ khắc này giống như bắt đầu thích Chung Soái rồi.

   Cho đến khi chén thấy đáy, Chung Soái mới cởi y phục xuống chui vào trong chăn, bàn tay ấm áp nhàng đặt lên bụng của , so với cho túi chườm còn thoải mái, ấm áp hơn.

   Tối nay, có thuốc phụ trợ, Tiếu Tử Hàm thế nhưng lại ngủ ngon giấc.

   Nếu như lầu dưới có ồn ào, có thể giấc ngủ đến trưa.

   Tiếu Tử Hàm mơ hồ nghe tiếng chuyện làm tỉnh lại, lúc mở mắt ra bên cạnh có bóng dáng của Chung Soái, nhàng lật người, dúi đầu vào gối đầu của , ngửi mùi vị chuyên thuộc về —— nhàn nhạt, làm cho người ta an lòng.

   Lầu dưới truyền tới tiếng chuyện lúc lúc vang, mơ hồ nghe được tiếng nói rất giống mẹ , cẩn thận nghe mới giật mình là bà.

   Sao bà lại tới đây? Ba mẹ là tiêu chuẩn vô bất đăng tam bảo điện, mình chuyển vào tới cũng hơn năm, nhưng hai người cửa chưa bao giờ đặt chân qua. Hôm nay tới tất nhiên là có chuyện, lại liên tưởng đến hôm qua bọn họ đối với Chung Soái ân cần hiếm có, loại ý niệm tốt vèo thoáng qua. Tiếu Tử Hàm lo lắng ngồi dậy, phủ thêm áo khoác xuống lầu.

   Trong phòng khách Chung Soái cùng mẹ Tiếu ngồi, nhìn xuống, Chung Soái xiết chặt chân mày bước nhanh nghênh đón, "Sao mặc ít như vậy xuống? Tống Bác Ngạn đau bụng kinh phải chú ý giữ cho ấm."

   "Sao mẹ lại tới đây?" có tâm tư để ý Chung Soái che giấu chút nào ra mấy chữ đau bụng kinh, tò mò là sao mẹ lại ngồi ở chỗ này, còn cùng trò chuyện với nhau vui.

   "Cái con bé này, nhà con mình, sao mẹ thể tới?" Mẹ Tiếu cười giả dối , sau đó chỉ chỉ hộp giữ nhiệt bàn ăn, "À, cha con đó, ông ấy biết chân con bị thương bảo mẹ nấu canh chim bồ câu đem qua cho con!"

   Tiếu Tử Hàm vừa định mình cần, Chung Soái cầm y phục từ lầu xuống, xía vào , "Mặc quần áo vào trước!"

   Mẹ Tiếu tại trong phòng khách xem Chung Soái hầu hạ con gái mình mặc quần áo, cuối cùng còn ngồi xổm xuống mang vớ cho , trong lòng chảy qua hồi đắng chát, chồng bà nếu là có nửa tốt như Chung Soái, dù bà chết cũng đáng giá.

   Mặc quần áo tử tế, Chung Soái vừa mở điều hòa vừa cầm thảm nhỏ cho đáp chân, chỉ sợ đông lạnh, mới vừa ngừng nghỉ lại nghĩ tới điểm tâm còn chưa có ăn, vội lên tiếng hỏi, "Đói ? lầu dưới mua chút gì cho em ăn?"

   Tiếu Tử Hàm vừa định lắc đầu, mẹ Tiếu bên lại lên tiếng, "Canh còn nóng, mẹ lấy cho con uống."

   Chung Soái hỏi ý nhìn , bất đắc dĩ gật đầu cái.

   Tiếu Tử Hàm vừa uống canh, vừa nghĩ ngợi ý ̣nh của bà, cuối cùng cố ý muốn Chung Soái tạm tránh liền nói, "Chung Soái, em bỗng nhiên hơi đói, lầu dưới mua cho em tô mì , em muốn mì sườn."

   "Tốt. Mẹ, mẹ ăn chưa?" Chung Soái mặc vào áo khoác ngoài lễ phép hỏi.

   "Mẹ ăn qua rồi, các con ăn !" Mẹ Tiếu cười khanh khách trả lời.

   Cửa vừa khép lại, Tiếu Tử Hàm buông chén xuống, lạnh nhạt nhìn bà, "Mẹ, có chuyện gì mẹ cứ ."

   Chim bồ câu canh này cũng dễ ăn như vậy! Đạo lý có bữa ăn nào miễn phí rơi vào người cha mẹ của ứng nghiệm 100%.

   Mẹ Tiếu thấy trực tiếp như thế, đưa cho ánh mắt xem thường, nhưng ngoài miệng còn giả bộ ân cần " có chuyện gì thể tới thăm con chút à?"

   Tiếu Tử Hàm hừ lạnh tiếng, quyết định hạ liều thuốc mạnh, "Mẹ nhất định phải , ngày mai con cùng Chung Soái trở về bộ đội."

   "Con phải làm à?"

   "Con được nghỉ bệnh một tháng."

   "Như vậy à. . . . . ." Mẹ Tiếu như có điều suy nghĩ, lát mới , "Cũng có chuyện gì, chính là con cùng Chung Soái cứ như vậy mà kết hôn, trước đó cũng theo chúng ta thương lượng. . . . . ."

   " điểm chính!" Tiếu Tử Hàm cứng rắn cắt đứt lời dài dòng của bà.

   Ngô Mỹ Phấn thấy thái độ con gái cường ngạnh, cũng lười cùng khách khí, nhìn chằm chằm hô lên, "Trọng điểm chính là đưa sính lễ thế nào?"
   Last edited by a moderator: 24/8/14
   Hale205Hotaru_yuki thích bài này.

  5. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Chương 19: Cha mẹ “cực phẩm”
   Edit: Song Ngư
   Beta: Minh Minh & Quảng Hằng


   Ngô Mỹ Phấn thấy thái độ con gái cường ngạnh, cũng lười cùng khách khí, nhìn chằm chằm hô lên, "Trọng điểm chính là sính lễ thế nào?

   Tiếu Tử Hàm sớm đoán được bà tới chơi là vì tiền, nhưng cho là gì khác thêm chút sinh hoạt phí, căn bản nghĩ tới trình độ nghĩ đến tiền của cha mẹ nghĩ đến loại này.

   cười lạnh hỏi ngược lại bà, "Sính lễ? Con là kết hôn lần hai, mẹ nghĩ có thể bảo gia ̀nh người ta cho sính lễ?"

   "Cưới lần hai sao, con gái Ngô Mỹ Phấn tao muốn gương mặt có gương mặt, muốn công việc có công việc, xứng với nó sao!"

   "Ban đầu mẹ cũng phải là như vậy." chút nào cho lưu tình lật bài cùng bà.

   "Ban đầu. . . . . . Mặc kệ như thế nào, sính lễ này nó nhất định phải đưa, tao nuôi mày lớn như vậy, thể tặng cho Chung gia nhà nó."

   "Mẹ phải đem con bán một lần rồi sao, thế nào còn muốn bán thêm lần thứ hai à, mẹ coi con là hàng hóa, tùy người bán qua bán lại sao?"

   Mẹ Tiếu bị sặc tiếng, bốc lên lửa giận, nhưng vì tiền vẫn là cố nén, nhưng lời lại bắt đầu cứng rắn, "Đừng với tao những thứ kia có hay , dù sao tiền này cũng đâu phải mày đưa, mày tạm thời đừng quan tâm!"

   "Vậy mẹ muốn bao nhiêu?"

   Mẹ Tiếu khinh thường liếc về phía con gái, "Chuyện như vậy liên hệ gì tới mày, bọn tao chờ Chung Soái tới lại !"

   Tiếu Tử Hàm biết tính tình bà, bà tám phần là muốn trực tiếp cùng Chung Soái náo, vì để tránh cho bà dây dưa, Tiếu Tử Hàm chỉ đành phải hít thở sâu hơi, cưỡng bách mình chờ bình tĩnh lại mới , "Tiền của ấy tại ở chỗ con, mẹ với ấy cũng được gì!"

   "Ơ, lần này học thông minh rồi sao, biết phải bắt được mạch máu kinh tế sao?" Mẹ Tiếu lạnh lùng giễu cợt, tiếp hừ tiếng, "Tao cũng cần nhiều, vốn là năm vạn, mày cũng 27 rồi, cho tao 27 vạn, nhưng tao thấy nó làm lính nhất định cũng có nhiều tiền như vậy, tốt như vậy, chúng mày nên đưa cho tao 188.888, đó là số may mắn, ngoài ra sinh hoạt phí cho tao 4000."

   Tiếu Tử Hàm nhìn bà thoa son môi đỏ, thầm giễu cợt, đây phải là miệng to như chậu máu trong truyền thuyết sao?

   "Mẹ cảm thấy chúng con có sao? Nếu ấy có tiền, chúng con sớm mua nhà rồi, cần gì chen chúc tại ổ nhỏ này?" lấy lý lẽ .

   Bất đắc dĩ mẹ Tiếu là nhân vật dầu muối vào, "Taoi mặc kệ, nó có, liền kêu cha mẹ nó cho, cũng thể tiện nghi bọn họ."

   Tiếu Tử Hàm vừa thấy phân phải trái được, chỉ có thể uy hiếp, "Đưa tiền cũng được, mẹ đem nhà tại trả cho con, như vậy chúng con cũng cần tiền mua nhà!"

   Mẹ Tiếu vừa nghe muốn thu nhà trở về, hoắc mắt đứng lên, chỉ vào lỗ mũi liền lớn tiếng mắng, "Con quỷ kia, phòng ốc là Vạn lão cho chúng tao làm sính lễ, mày muốn lấy về? Đừng hòng mơ tưởng!"

   "Mẹ cũng là sính lễ? Vậy mẹ bây giờ lại tới muốn sính lễ? Mẹ cho con là gà con hay khỉ con? Bán xong lần lại lần? Mẹ cần mặt mũi, nhưng con cần. Mẹ phải muốn tiền sao, hoặc là muốn nhà, tùy mẹ thôi!"

   "Mày là đồ vong ân phụ nghĩa, người nào nuôi mày lớn, tao cực khổ nuôi mày lớn như vậy, mày lại giúp người ngoài đối phó tao?"

   "Nuôi con?" Tiếu Tử Hàm hừ lạnh tiếng, "Con từ trung học mẹ còn chăm nom con sao? Con vào đại học có xin mẹ một phân tiền nào ? Nếu nói vậy, những năm này con đều trả đủ rồi."

   Ngô Mỹ Phấn ngờ đối chọi gay gắt, nhưng bà sợ, bà còn có đòn sát thủ, "Hừ, mày mạnh miệng, tao tìm Chung Soái đòi, nếu là nó cho, tao liền doanh trại nó náo."

   Tiếu Tử Hàm khinh bỉ cười tiếng, " , đừng nói là mẹ biết ấy đóng quân ở đâu, cho dù có biết, sợ mẹ ngay cả cửa chính cũng vào được còn bị người ta đánh văng ra ngoài!"

   Mẹ Tiếu ngờ tới chiêu nào cũng dùng được, giận đến ác miệng mắng to, "Mày. . . . Mày là đồ đê tiện, nó cho mày uống thuốc gì, để cho mày giúp nó tiết kiệm tiền như vậy? Ah… Tao hiểu rồi, mày thèm đàn ông đến điên rồi à, sợ nó lên giường với mày chứ gì? . . . . ."

   "Miệng mẹ tốt nhất sạch chút, bằng đừng tình nghĩa, tiền trợ cấp hàng tháng cũng đừng mong có nữa." hung hăng cắt đứt lời bà, vì lời mắng của bà mà trái tim băng giá. Đây là lời của người mẹ mắng con gái sao? Ngay cả có thâm thù đại hận cũng như vậy a, nếu như phải là bận tâm thân phận, muốn nhào tới xé nát tấm miệng.

   Nghe được dám uy hiếp mình, mẹ Tiếu giận đến vung tay liền hướng người hét, "Mày, đồ ̃ thỏa, bà đánh chết mày, đánh chết cái người lòng lang dạ sói như mày cũng ai dám tao nửa câu phải!"

   Tiếu Tử Hàm có tránh, chỉ là hung hăng nhìn chằm chằm bà, "Đánh xong cho con. Mẹ muốn nháo ở chỗ con hay doanh trại ấy thì tùy, dù sao con sớm bị mẹ huyên náo còn mặt mũi, cùng lắm con theo ấy vào doanh trại."

   "tốt, tốt, tốt, mày đủ lông đủ cánh rồi, mày, đồ lang sói. . . . . ." Ngô Mỹ Phấn vừa nhìn chuyện thất bại, giận đến mất trí, nhặt lên khăn lông ghế salon dựa theo quất tới.

   Chung Soái mở cửa liền nhìn đến dâu nhỏ của mình đứng ngốc ở đó mặc cho mẹ Tiếu quật, bước bước dài xông tới, đem gái ngốc kia ôm vào trong ngực, dùng lưng ngăn trở khăn lông quật tới, "Dừng tay!"

   "Dừng tay? Tôi là mẹ nó, nó là do tôi nuôi lớn. quản trời quản đất cũng quản được tôi dạy bảo con gái mình?" Ngô Mỹ Phấn xong chọn chỗ Chung Soái có bảo vệ tiếp tục đánh tới.

   Chung Soái giận đến nắm chặt tay bà, hung hăng giữ chặt, "Đủ rồi, mẹ nó, tôi cần biết bà là ai, ấy bây giờ là người của tôi, bà còn đụng tới ấy thì đừng trách tôi khách khí!"

   tay truyền tới đau đớn khiến Ngô Mỹ Phấn thẳng hấp khí, nhưng trong miệng còn ngoan cố, "Mày buông bà ra, bà liền đánh nó, thế nào? Mày chỉ là một đoàn trưởng quèn, dám trước mặt bà giương oai, mày hỏi chút. . . . . . A. . . . . ."

   Lời khó nghe hơn còn chưa kịp ra, Mẹ Tiếu liền đau đến hô hoán lên, run rẩy nhìn tới trước Chung Soái, hiểu bao lớn hơi sức, tay của bà sắp bị nắm đứt?

   Chung Soái nhìn mẹ Tiếu đau đến sắc mặt trắng bệch, cả người cũng ngã tại mặt đất, mới thoáng buông lỏng kiềm chế. Nghiêng đầu tới ngó nhìn vết thương mặt Tiếu Tử Hàm, cái khăn lông kia tạo ra nhiều dấu đỏ xem ghê cực kỳ. cắn răng, đè xuống ý ̣nh bóp chết mẹ Tiếu, ôm sát trong ngực, giọng hỏi, "Sao bà ta lại đánh em?"

   Tiếu Tử Hàm lắc đầu cái, cố nén cuồn cuộn chua xót trong lồng ngực, chỉ sợ vừa mở miệng nước mắt rớt xuống. rất kỳ quái, trước kia bị đánh đến lợi hại hơn nữa đều khóc, nay trong lồng ngực Chung Soái ấm áp, lại kích động khóc lớn một phen, đem những uất ức, đau lòng, khó khăn trong những năm qua trào ra. . . . . . Nhờ tia ý thức cuối cùng mới bật khóc nức nở trước mặt .

   Thấy trầm mặc , Chung Soái quay đầu nhìn chằm chằm mẹ Tiếu, "Tại sao bà lại đánh ấy?"

   Mẹ Tiếu bị khí thế tức giận của làm cho sợ, nhưng người thua trận thua, chữ tiền luôn đầu, cũng cần biết quá nhiều, há mồm ra, "Tôi mặc kệ là ai, lấy con gái tôi thì sính lễ là 188888, phân thể thiếu!"

   "Sính lễ?" Chung Soái nhìn Tiếu Tử Hàm hiểu, dịu dàng ở trong tròng mắt đen thầm lưu chuyển, "Em muốn đưa, cho nên bà ta đánh em đúng ?"

   Tiếu Tử Hàm gật đầu cam chịu.

   "Bà xã, cám ơn em!" khẽ hôn lên thái dương , sau đó híp mắt nhìn chằm chằm mẹ vợ, từng chữ từng câu trần thuật, "Vốn dĩ, nếu bà khách khí chút, đừng bảo là 18 vạn, cho dù 88 vạn tôi cũng cho bà. Nhưng bà đánh người của tôi, vĩnh viễn đừng mong ở chỗ này lấy của tôi được nửa xu!"

   " tại, bà có hai con đường, hoặc là tôi ném bà ra ngoài, hoặc là bà tự mình !"

   Mẹ Tiếu bị vẻ mặt lạnh lẽo nguy hiểm của làm sợ đến cả người run rẩy, nhưng bà là người đàn bà chanh chua, lại vô lại, đầu năm nay làm quan đều sợ vô lại, bà tin Chung Soái người ngoại tỉnh dám làm gì với bà, vì vậy hạ quyết tâm, kéo ra cửa chính, đặt mông ngồi ở cửa vừa khóc lại gào thét, "Đánh chết người rồi, mau đến xem a, quân cảnh đánh mẹ vợ a. . . . . ."

   Chỗ Tiếu Tử Hàm ở là nhà trọ độc thân, lầu có 7 gia đình, vào lúc này lại chính là giờ cơm, nghe được kêu gào rối rít nhô đầu ra, Ngô Mỹ Phấn vừa nhìn có người xem, biểu diễn càng ra sức, còn lấy điện thoại di động ra gọi cho ba Tiếu, "Ông mau lại đây , tôi bị hai súc sinh này đánh chết rồi, hu hu. . . . . ."

   Tiếu Tử Hàm vừa nhìn mẹ mình vừa ăn cướp vừa la làng, tức giận tới mức thở nổi. đẩy Chung Soái ra, vọt tới cửa, chỉ vào bà , "Ai đánh bà? Bà phải được lung tung. Bà muốn khóc ra ngoài khóc, đừng ở chỗ tôi diễn trò!"

   Nhưng Ngô Mỹ Phấn căn bản để ý tới , tiếp tục khóc lớn, "Ai nha, số tôi thật khổ mà, bết bao khổ cực mới nuôi lớn con gái. . . . . ."

   Cảm giác vô lực mãnh liệt tràn đầy Tiếu Tử Hàm, nhìn càng đám người hàng hiên càng lúc càng nhiều, nhìn lại chút mẹ mình than vãn kể khổ, đột nhiên bật cười, ra là thời điểm người bi ai nhất phải khóc, mà là cười, cười bất lực của mình, cười số mạng đối trêu cợt.

   Chung Soái nhìn biểu tình nản lòng thoái chí, vội ôm chầm dụ dỗ, "Em lên lầu , nơi này để xử lý."

   lắc đầu cái, mang theo tiếng khóc nức nở , "Thôi, Chung Soái, chúng ta cho bà ta , coi như bà ta bán đứt quan hệ giữa em và bà ta, em muốn cùng bà náo loạn. . . . . ."

   "Suỵt!" Chung Soái đưa ngón tay lên môi của , êm ái , " rồi, ai cũng thể tổn thương em, nơi này có . Em yên tâm, biết làm gì! Em trước lầu xem tivi, có được hay ?"

   Tiếu Tử Hàm ngẩng đầu lên, nhìn gương mặt tự tin kiên định, lồng ngực rộng lớn để cho dựa, trái tim thành thục kiên cường, còn có khí phách như lời Vi Vi nói, giao mình cho , còn có cái gì yên lòng? Lần đầu tiên cảm nhận được cảm giác an toàn mà Vi Vi thường nói.

   gật đầu cái, liếc mắt cái thấy mẹ mình vẫn còn gào thét, quay người lên lầu, đem TV mở thật lớn, đem lầu dưới tất cả giao cho người đàn ông của .

   Mẹ Tiếu liếc lên thấy con gái tránh , liền bắt đầu thút tha thút thít theo hàng xóm tự thuật năm đó nuôi lớn Tiếu Tử Hàm như thế nào, cho học như thế nào, người nghe được ít thiện cảm cũng lòng chua xót dứt, rối rít chỉ trích Tiếu Tử Hàm nên vong ân phụ nghĩa.

   Chung Soái nhìn Tiếu Tử Hàm lên lầu, mới lấy ra điện thoại di động của đến ban công gọi mấy cuộc điện thoại, sau đó ra ngoài hướng về phía mẹ Tiếu , "Bà chúng tôi đánh bà, tôi đã báo cảnh sát thay bà. Mặt khác tôi cũng liên lạc bên đài truyền hình, bà ở nơi này khóc lóc kể lể những người nghe ít, lên tivi khóc, khiến toàn bộ người của thành phố C cũng biết bà làm chuyện tốt ."

   Mẹ Tiếu vừa nhìn con rể hoàn toàn sợ chuyện nháo lớn, trong lòng bắt đầu hoang mang, nhưng ngoài miệng vẫn là sống chết nói, "Tốt, tôi cũng muốn tất cả mọi người để ý, ỷ là đoàn trưởng liền đánh mẹ vợ là tôi đây, rốt cuộc có đúng hay , đây là lễ phép của quân nhân sao?"

   Chung Soái lạnh lùng cười tiếng, nhàng chậm chạp , "Bà tiết kiệm chút nước miếng , đợi lát nữa hướng về phía ống kính !"

   Cảnh sát cùng ký giả đài truyền hình trước sau chạy tới, còn đợi Chung Soái mở miệng, Mẹ Tiếu liền lôi kéo bọn họ bắt đầu khóc lóc kể lể, lão cảnh sát thấy là gia đình tranh cãi, liền khuyên Ngô Mỹ Phấn, "Chị ah, thanh quan khó xử chuyện nhà, có chuyện gì từ từ mà nói, vừa khóc lại náo như thế làm gì?"

   Ngô Mỹ Phấn vừa nghe cũng vui long, rồi la hét, "Bọn họ đánh tôi, tôi muốn kiểm tra!"

   Lão cảnh sát là người có kinh nghiệm, nhìn cái cũng biết, mẹ vợ này tám phần phải hiền lành, ai đánh ai còn biết được. Vì vậy giọng , "Chị muốn kiểm tra cũng được, trước cùng chúng tôi đồn công an lập hồ sơ, chị đừng ở chỗ này náo, ảnh hưởng lớn đến người ta nghỉ ngơi!"

   Ngô Mỹ Phấn thấy thái độ cảnh sát tốt, liền lôi kéo ký giả đài truyền hình bắt đầu khóc lóc kể lể, "Đồng chí ký giả. . . . . ."

   đến nửa, cửa thang máy chợt mở ra, ba Tiếu cùng hai người phụ nữ bước nhanh ra, mắt lão thái thái mới vừa lướt qua Ngô Mỹ Phấn, liền bước bước dài xông lên, kéo Ngô Mỹ Phấn vẫn còn ở đó bô bô qua phía mình, giáng một cái tát lên mặt bà.

   "Chát!" Tiếng vang vừa nghe cũng biết dụng hết toàn lực, Ngô Mỹ Phấn bị làm cho lung lay xuống.
   Last edited by a moderator: 24/8/14
   Hale205Hotaru_yuki thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :