1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Kết Hôn Lần Thứ Hai - Hạ Mạt Thu

Thảo luận trong 'Sắc Nữ Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Chương 40: Giải tỏa hiểu lầm
   Edit: Song Ngư
   Beta: Quảng Hằng
   Nghe được chính miệng chứng , lòng của Tiếu Tử Hàm trong nháy mắt như bị dao đâm, đau đến khó đè nén. cúi đầu, nước mắt lại lặng yên tiếng động chảy xuống.

   Chung Soái cũng hài lòng khi bị coi thường như vậy, bá đạo nâng lên cằm của , lành lạnh hỏi, "Phải hay ?"

   Tiếu Tử Hàm ngây ngô nhìn nét mặt thản nhiên của Chung Soái, khẽ cười lên. Là dễ khi dễ, hay là thế đạo này rối loạn? Chồng trước có thể ở buổi lễ tân hôn phát biểu tuyên ngôn với tiểu tam, chồng tại ở cùng tình nhân cũ sau lại có thể mạnh mẽ chất vấn ?

   tuy mềm yếu, nhưng có mềm yếu đến hèn mọn như thế, mặc cho người khi dễ.

   Tiếu Tử Hàm dùng sức tránh thoát kiềm chế của , bén nhọn đùa cợt, "Đúng, tôi đã thấy được, thế nào, muốn tôi bị hoa mắt hay sao?"

   Nhìn mắt đỏ cả lên, Chung Soái vừa tức giận lại vừa đau lòng, tức hỏi cũng hỏi liền phán định có tội, lại thương khóc đến ruột gan đứt từng khúc. kinh ngạc nhìn thẳng vào tầm mắt tràn đầy tức giận cùng oán hận của , hồi lâu mới thở phào hơi, rất hung ác mà đem vòng vào trong ngực, mệt mỏi hỏi, "Tiểu Hàm, em tin như vậy sao?"

   "Chung Soái, có phải vẫn chưa quên được ấy hay ?" Tiếu Tử Hàm đáp mà hỏi ngược lại, trong đáy mắt giấu được nét khủng hoảng.

   Chung Soái thở dài ôm sát , giọng bất đắc dĩ lại đơn, "Tiểu Hàm, biết, rốt cuộc là em tự tin với bản thân, hay là đối với chút lòng tin cũng có?"

   Tiếu Tử Hàm khẽ cười lắc đầu, khan khàn với nỗi khổ sở của , "Chung Soái. . . . Em biết, em cảm thấy mệt quá!"

   càng chán ghét sự nhạy cảm mình hơn ai hết, nhưng Chung Dao, tựa như cây gai, lặng lẽ sinh trưởng ở tim của , thỉnh thoảng đâm , nhắc nhở trong lòng của chồng có đối tượng, chê cười đoạn hôn nhân thích hợp này của .

   Chung Soái thấy lại bắt đầu cắn môi, tức giận mà dùng tay bóp cằm , giọng ra lệnh, " cho phép cắn!"

   Tiếu Tử Hàm quật cường quay mặt, lại bị càng cường ngạnh kéo lại, để cho nhìn thấy ánh amwts tức giận của , nghe nghiến răng nhả ra từng chữ từng câu, " cho em lần nữa, ấy là quá khứ của , em mới là hiện tại cùng tương lai cùa !"

   "A, Chung Soái. . . . . . Cần gì lừa mình dối người?" Tiếu Tử Hàm cười lạnh, tránh được kiềm chế của , chỉ có thể xoaychuyển tầm mắt.

   Đáy mắt chứa đầy tuyệt vọng mờ mịt gắt gao xiết lấy trái tim của Chung Soái, ra tình nguyện la to lớn, chứ muốn thấy trầm tĩnh cười như vậy, cười đến mức ngừng nắm lấy nhưng chỉ cảm thấy trống , giống như tay cầm cát chảy, càng nắm chặt thì càng trượt nhanh hơn.

   Chung Soái vẫn luôn hiểu, chuyện và Chung Dao là cắm trong tim một tầng ngăn cách, những ngày ngọt ngào cùng và cả những cam kết vẫn thể làm tan hết lo lắng của , vẫn là con nhạn đơn mang đầy vết thương, chỉ chút gió thổi cỏ lay liền trở thành chim sợ ná.

   nên làm sao với em đây? Chung Soái tựa lên đầu của , đau lòng nỉ non, "Đứa ngốc!"

   "Ha ha, tôi rất ngu ." Tiếu Tử Hàm cười lạnh tự giễu.

   phản bác , chỉ là dùng cằm cọ lên tóc của , vô lực , "Tiểu Hàm, em có thể cho biết, như thế nào mới có thể cởi ra tâm kết của em hay ? Em mình mệt mỏi, nhưng nếu em cứ tiếp tục như vậy, cũng rất mệt mỏi!"

   Thấy ̣nh nói, mím môi, ánh mắt ảm đạm nhìn , khẽ hôn lên môi của , "Em nghe nói trước có được hay ?"

   "Giữa vợ chồng quan trọng nhất là khai thông cùng tin tưởng, nhưng hình như em cũng làm được. Em thèm hỏi liền quyết định có tội, có biết như vậy rất khó chịu hay ?"

   Tiếu Tử Hàm nhịn được, khinh miệt giễu cợt, "Chung Soái, đừng xoay ngược lại đổ hết lỗi lên tôi? Nếu là tôi ba bốn tuần lễ liên lạc với , trở lại cũng cho biết, lại gặp tình nhân cũ trước, nghĩ sao?"

   Chung Soái để ý tới lời châm chọc của , đưa tay vuốt hàng mày nhíu lại của , tiếp, "Hôm qua mới vừa kết thúc nhiệm vụ, sáng nay mới về đến căn cứ, giao phó xong trong đoàn liền chạy về, vốn là muốn tự mình cho em kinh hỉ, bây giờ nhìn lại, kinh là có, hỉ lại thấy đâu."

   than thở giải thích, "Đụng phải Chung Dao, thuần túy chỉ là trùng hợp. vừa qua khỏi cửa hải quan liền bị vị lão phu nhân kéo lại, bà mình tìm được cửa lên máy bay. thấy cũng sắp tới giờ bay, mà tầng lầu cũng phân , liền chủ động giúp bà làm thủ tục lên máy bay, đưa bà qua cửa kiểm tra, kết quả đúng lúc đụng phải ấy."

   "Sân bay nhiều người như vậy, lão thái thái làm gì. . . . . ." Tiếu Tử Hàm tin hỏi, lại liếc lên quân trang người của có chút hiểu được, nhất thời có chút dao động, nhưng vẫn cam lòng , "Nhưng cũng trùng hợp, lại , em thấy được hai người ăn cơm á."   "Đâu có ăn cơm, chỉ uống ly cà phê!" Nghe giọng của mềm xuống, Chung Soái cố ý xuyên tạc lời của .

   Tiếu Tử Hàm trừng mắt nhìn , ngượng ngùng , "Cà phê cũng giống vậy, dù sao nhớ thương ấy, uống gió bắc cũng thấy ngọt."

   Nghe thấy ngang ngược trong lời của , Chung Soái khẽ nhếch khóe miệng, nhưng mặt vẫn lạnh lùng, lời cũng đặc biệt nghiêm túc, "Ai cho em biết nhớ thương ấy? Là em cảm thấy bọn có cái gì?"

   "Em đâu có như vậy!"

   "Vậy em khóc thành ra như vậy, còn hung dữ với !" uất ức tố cáo.

   "Em. . . . . ." Tiếu Tử Hàm miệng mở rộng ngây ngẩn cả người, kỳ quái! Mới vừa rồi ràng cảm giác mình nắm phần thắng, sao bây giờ lại biến thành đuối lý rồi?

   "Em cái gì? Hừ, chỉ uống cà phê với ấy em liền vừa khóc vừa hét, còn bạn trai cũ của em ôm em về nhà thì sao? cũng đâu có chất vấn, còn em, cho cùng là em tin tưởng ." Chung Soái đúng lý buông tha người.

   Tiếu Tử Hàm bị hồi, ngay sau đó phản ứng kịp là lần đó té bị thương đầu gối, vừa định phản bác, lại nghĩ tới, "Làm sao biết ấy là bạn trai của em?"

   "Em xem em , đem chuyện của và Chung Dao đầu đuôi gốc ngọn cho em biết, mà em cho đến bây giờ vẫn còn gạt ?"

   Tiếu Tử Hàm lần này hoàn toàn bị hỏi đến chột dạ..., chuyện như vậy cho cùng chính là đuối lý, nhưng. . . . . . Đợi chút, bọn họ phải thảo luận và Chung Dao sao? Sao lại biến thành có lỗi với ?

   khoát khoát tay, nghiêm túc , "Hai chuyện là khác nhau!"

   Chung Soái xoay mạnh lại, bất mãn oán trách, "Bà xã, đây là cùng chuyện, chính là tin tưởng. tóm lại, tin em, em thì tin ."

   " giống nhau mà!" yếu ớt chống cự.

   "Sao lại giống nhau?"

   "Em. . . . . ."

   véo gương mặt của , tức giận , " ra được chứ gì?"

   Chung Soái nhìn ra lời, cười hả hê, nhưng cũng muốn dây dưa tiếp, ra hiểu được chuyện này nhìn như là thiếu hụt tin tưởng, thực chất cũng là có cho đầy đủ cảm giác an toàn, vốn là người thiếu hụt cảm giác an toàn cực độ, bọn họ vừa cưới chui, hơn nữa quá khứ của dầy cộm nặng nề, trách như giẫm băng mỏng, nơm nớp lo sợ. Chỉ là, cảm giác an toàn như vậy thể dựa vào vài câu ngọt ngào liền nhõm đúc thành, còn cần làm được nhiều hơn, làm được tốt hơn, nếu chỉ cần chút xíu tan rã sẽ khiến chần chờ.

   "Bà xã, hôm nay cũng có lỗi. ấy lên uống cà phê có thể , nhưng nghĩ nếu buông xuống rồi thì cần gì phải làm chuyện tuyệt tình, nên theo ấy cho ràng, chuyện cũ đã qua, tại chỉ muốn vui vẻ sống với em mà thôi."

   Tiếu Tử Hàm ngẩng đầu lên nhìn nét mặt chân thành của , thản nhiên, đáy lòng đau xót, hốc mắt lại đỏ hồng rồi.

   "Ngốc à, tại sao lại khóc!" Lòng đau mà dùng tay lau khóe mắt rơi lệ.

   Tiếu Tử Hàm nhìn chằm chằm vào , hồi lâu mới chần chờ hỏi, "Chung Soái, đã quên ấy sao?"

   Chung Soái chợt nhíu mày, mím môi cười cười, nhớ tới buổi chiều Chung Dao cũng hỏi câu hỏi này, " ba, có thể quên mất mười năm của chúng ta sao?"

   (Song Ngư: cái nàng CD này, đã có chồng mà còn luyến tiếc người cũ, t khinh, tưởng mình có giá lắm ah, nghĩ là ko ai thay dc mình trong lòng Soái ca sao, bé cái lầm rồi, hehe)

   khắc kia, cũng tự hỏi mình, quên rồi sao? Hơn nữa cố gắng nhớ lại vui vẻ và khổ sở trôi qua trong mười năm này, nhưng phát , trí nhớ liền giống bị pha loãng qua, vừa nhạt lại vừa mơ hồ, ngược lại hình ảnh về Tiếu Tử Hàm ngừng thoáng , cười, ngang ngược, làm nũng, rưng rưng uất ức. . . . . .

   Sau đó, chỉ câu, khóe miệng chứa đựng nụ cười cho b ấy iết, "Chung Dao, nghe trí nhớ của con người có hạn, đầu óc của nay chỉ nhớ có ấy."

   gái đối diện nghẹn ngào muốn rơi lệ, kinh ngạc nhìn hắn, trong mắt là thể tin.

   Chung Soái biết mình rất tàn nhẫn, nhưng phải người quả quyết, cũng hiểu nên quyết tuyệt thì tuyệt thể mềm lòng. Ở sân bay, khi Chung Dao rưng rưng ngăn lại , " ba, cứ như vậy hận em sao, liền ly trà cũng nguyện ý cùng em uống?" liền quyết định, mặc kệ từ loại cảm tình nào, cũng thể để cho tồn tại hi vọng.

   Tiếu Tử Hàm đúng, có lúc hi vọng so tuyệt vọng còn đả thương người hơn.

   "Đứa ngốc, nếu như thể quên được ấy cũng gấp gáp chạy về để gặp em. Tiểu Hàm, có trái tim, cũng đần, biết người nào quan trọng nhất đối với mình, ai muốn cùng mình gần nhau cả đời!" cầm lấy tay để ngay ngực, dùng lời chất phác nhất loại bỏ nghi ngờ của .

   Tiếu Tử Hàm thấp thỏm ngước mặt lên nhìn ánh mắt thâm tình, cảm nhận nơi lòng bàn tay truyền tới tiết tấu, trái tim đập dồn dập, từng nhịp gõ vào tay của , đánh vào trái tim của , truyền lại tình nghĩa chân thành tha thiết.

   Trong nháy mắt này, Tiếu Tử Hàm bỗng dưng hiểu bà ngoại thường thầm câu Phật Ngữ —— buông xuống, có!

   Hạnh phúc nắm ở trong tay, chỉ là quan tâm quá nhiều, nên vẫn chưa phát .

   " xin lỗi!" chân thành xin lỗi, cũng thầm hạ quyết tâm, từ nay về sau rối rắm chuyện của bọn họ nữa, cũng dễ dàng hoài nghi cùng buông tha nữa.

   " câu xin lỗi là coi như xong à?" Chung Soái cọ cái mũi của , bất mãn hỏi.

   "Vậy muốn như thế nào?" bắt tay lại, bĩu môi hỏi.

   "Như thế nào? nhớ mới vừa lúc kết hôn ai đó cùng bảo đảm qua, sẽ tin tưởng , có cái gì cũng cho biết? Kết quả sao nhỉ? Hừ!" Chung Soái hừ lạnh tố cáo.

   Ai đó chột dạ cúi đầu, thào , "Cái đó. . . . . . Người ta thấy. . . . . . Cho nên. . . . . ."

   "Cho nên cái gì? Cho là cùng ấy nối lại tình cũ sao?" Chung Soái híp mắt hỏi.

   Nhìn mái đầu chôn thấp hơn, Chung Soái tức giận vò rối tóc của , "Ngu ngốc, thấy sao gọi , có hỏi ràng ̣nh tội chết, ai, cũng may chồng em thông minh, nhanh chóng lĩnh ngộ, nếu oan uổng chết cũng ai thương!"

   " xin lỗi, lần sau em như vậy nữa.., mà, em bảo đảm." Tiếu Tử Hàm cũng cảm thấy bữa nay là mình tự chuốc buồn phiền, vội lắc dao động cánh tay của xin tha.

   Chung Soái thấy làm nũng khoe mẽ, trong lòng rất thỏa mãn, nhưng vẫn giả bộ tức giận , "Miệng nói bảo đảm tin được, xem phải theo quy củ bộ đội, viết giấy cam đoan, số chữ dưới vạn, viết xong sao thành 100 bản cho !"

   " vạn chữ? Còn phải 100 bản?" Tiếu Tử Hàm mím miệng kêu thảm thiết. Rồi sau đó lấy lòng ôm cổ , dùng cái trán cọ lồng ngực của làm nũng, "Ông xã, có thể bớt chút hay , bản thôi có được hay ?"

   Chung Soái bị cọ đến thân nhột tâm cũng nhột, tay nâng mặt của lên, đe dọa , "Còn dám cò kè mặc cả? Vậy lại thêm 100 bản."

   "Ông xã. . . . . . Tay gãy mất."

   "Đáng đời!"

   "Gần đây công việc rất bận, có thời gian viết ạ!"

   "Chuyện đó liên quan gì tới ?"

   . . . . . .

   "Viết như vậy rất lãng phí giấy ạ!"

   Chung Soái kìm nén bực bội, thiếu chút nữa bật cười, ngay cả loại lý do dở ẹt này cũng nghĩ ra được. tức giận liếc mắt xem thường, dùng sức vỗ lên cái mông của , cắn răng nghiến lợi , " vạn chữ thể thiếu, ngày mai giao cho ."

   Thấy còn muốn mặc cả, Chung Soái nghiêng người trừng mắt nhìn , uy hiếp , " thêm câu nữa, sẽ là 100 bản!"

   "Được rồi, vậy em viết ngay." mím miệng đáng thương gật đầu.

   Chung Soái ấn chặt muốn đứng lên, "Ngày mai viết!" Rồi sau đó vuốt đôi môi sưng to lên, vừa đau lòng lại vừa tức giận hỏi, "Em đúng là… sao lại tự cắn môi mình, có đau ?"

   gật đầu cam chịu, trong lòng khỏi than, lúc nhìn thấy ấy mà đau lòng.

   "Trong nhà có thuốc ? thoa cho em?"

   khẽ lắc đầu, " có chuyện gì, mấy ngày nữa là tốt."

   Chung Soái ôm ngồi ở đầu gối, để cho cùng mình nhìn thẳng, sau đó nhìn vào ánh mắt của , chân thành tha thiết thfi thầm, "Tiểu Hàm, em phải có lòng tin với , cũng phải có lòng tin với chính mình. Đừng bị quá khứ ảnh hưởng nữa, có được ?"

   "Dạ!" Tiếu Tử Hàm nuốt lệ gật đầu.

   "Vậy em có muốn biết và Chung Dao gặp mặt cái gì ?" lau khóe mắt ướt lệ của , giọng hỏi.

   Tiếu Tử Hàm hơi giật mình, sau đó mỉm cười , " muốn. Em tin tưởng !"

   Bọn họ chuyện gì còn quan trọng nữa, chỉ cần biết, ta còn rối rắm đoạn quá khứ kia nữa là tốt rồi.

   " muốn biết?" đùa giỡn hỏi ngược. Trong lòng lại vui vẻ rốt cuộc lựa chọn tin tưởng.

   Tiếu Tử Hàm bĩu môi, đưa cho cái xem thường, lẩm bẩm chuyển đổi đề tài, "Ông xã, em đói chết rồi!"

   " cũng rất đói. . . . . ." Chung Soái dán lỗ tai của dịu dàng .

   Tiếu Tử Hàm dĩ nhiên hiểu lời này của là có ám hiệu, nhưng rất đói bụng, vội khẽ quay mặt, lấy tay ôm đầu của giọng làm nũng, "Ông xã, cơm tối em còn chưa có ăn, rất đói!" Bụng phối hợp truyền ra tiếng xì xào, biểu thị công khai dạ dày đói bụng phát ra đau thương kháng nghị.

   Chung Soái xoa đầu của bất đắc dĩ cười khẽ, "Vậy rửa mặt, dẫn em ra ngoài ăn cái gì."

   " cần, em có mua thức ăn, tùy tiện làm vài món thôi."

   Chung Soái gật đầu, khẽ vuốt gương mặt của , "Cũng tốt, như vậy nhanh hơn!"

   lời này ràng nghiêm trang, nhưng lại cảm thấy trong lời chứa thâm ý. Tiếu Tử Hàm ỉu xìu đứng lên, trong lòng thầm khinh bỉ, "Sắc lang!"


  2. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Chương 41: em
   Edit: Song Ngư
   Beta: Quảng Hằng

   Thừa dịp Chung Soái tắm, Tiếu Tử Hàm ở phòng bếp nấu canh trứng cà chua, bàn thịt xào dấm đường măng tây, thêm vài món ăn nhẹ, biết Chung Soái có ăn cơm tối chưa, nhưng mà vẫn là cố ý làm nhiều chút.

   Tắm xong ra ngoài, Chung Soái cuộn lên tay áo giúp tay bày bát đũa, đây là lần đầu tiên ở "Nhà mới" ăn cơm, Tiếu Tử Hàm mua bát đũa tất cả đều là đồ tình nhân, có đôi có cặp, rất là ngọt ngào, chỉ nhìn đĩa thức ăn cũng để cho rất động lòng, nhịn được bốc miếng thịt bỏ vào trong miệng, vừa thơm vừa ngọt, là ăn ngon.

   bữa cơm, người vốn là đói chết thì chỉ bới chén , ngược lại người nào đó hì hục đem thức ăn ăn xoàn xoạt, nhìn phát ra tiếng thở dài thoả mãn, Tiếu Tử Hàm nén nổi tò mò, " cũng chưa ăn cơm sao?"

   "Đã ăn một bữa máy bay." Chung Soái múc ngụm canh, lỗ trả lời. Vì cho kinh hỉ, nhiệm vụ vừa kết thúc cơ hồ là ngựa ngừng vó câu trở về, làm gì còn nhớ đến chuyện ăn cơm. Ai mà ngờ? Ai. . . . . . Thôi, mặc dù có kinh hỉ, nhưng dầu gì để cho hiểu tim của mình, cũng coi như thu hoạch phong phú.

   "Sao nhà hàng Tây cũng chịu ăn chút gì?"

   Khi Tiếu Tử Hàm hỏi thì đáy lòng thẳng thắn vô tư, nhưng bị ánh mắt như có điều suy của Chung Soái nghĩ đảo qua, chợt cảm thấy lời này của mình nghe sao lại giống như ghen cùng tính nợ cũ, vội giải thích, "Em phải ý kia, ý em là..."

   Nhìn lắp ba lắp bắp, Chung Soái cong khóe miệng, cười chế nhạo, " là uống cà phê, ra hớp cũng uống."

   " vốn là thích uống cà phê mà!" thu qua chén , nghiêm trang . Ở thành phố C, lúc bọn họ dạo siêu thị rút trúng máy Felip pha coffee, hào hứng mua bột cà phê về pha nhà , kết quả khi pha xong, Chung Soái cau mày ghét bỏ đẩy ra, "Mấy cái thứ đắng nghét này có gì ngon chứ, thích!"

   Chung Soái nghe vậy, liếc mắt xem thường, vợ nhỏ của có lúc phải ngốc bình thường, vừa rồi ý của chính là, ‘Nhớ , cho nên vội vàng trở lại.’ thế nhưng. . . . . .

   "Hừ, vật nhỏ có lương tâm!" theo tới cửa phòng bếp, nhìn chằm chằm cầm chén đũa bỏ vào bồn rửa chén.

   Tiếu Tử Hàm phản ứng kịp, cũng chuyện, chỉ là miệng chứa đựng cười trộm. Sau đó đeo tạp dề lên đứng ở trước kệ bếp rửa chén.

   Chung Soái dựa vào ở cạnh cửa phòng bếp nhìn , nhìn lát liền thành , bàn tay lướt qua eo của , thân thể dính sát vào , đầu lại chôn ở bên cổ nhàng hà hơi.

   "Em rửa chén!" Cảm giác tê liệt làm cho khẽ lui thân, quay đầu ra, giọng kháng nghị quấy rầy.

   " biết!" Chung Soái khẽ cắn vành tai của , tay dán hông của vuốt ve.

   "Vậy còn buông ra!" Tiếu Tử Hàm bĩu môi, mất hứng oán trách. Biết nhìn tới, nhưng vẫn nhịn nổi trợn trắng mắt.

   Chỉ là bạn nào đó chỉ có thấy được ánh mắt của , ngay cả lời của cũng them dể lọt vào tai. những buông ra, còn tiến thêm bước, đầu lưỡi xâm nhập vào lỗ tai của , sắc tình liếm liếm, thanh chứa dục tình phả vào lỗ tai của , "Bà xã, em thơm quá !"

   "Chung Soái, đừng làm rộn, em phải rửa chén!" Tiếu Tử Hàm muốn nhắc lại lời cầu xin, nhưng xúc cảm khiến cho tay chân như nhũn ra, lời ra giống kháng nghị ngược lại tràn đầy trêu chọc.

   "Em rửa chén của em, cần phải để ý đến !"

   cười giảo hoạt, nhàng cởi bỏ áo khoác ngoài của . Bộ đồng phục này đẹp mắt đến chết tiệt, váy thiết kế chỉ làm nổi bật vóc người lung linh hấp dẫn, đặc biệt mê người của , mới vừa rồi lúc tựa tại cửa ra vào cũng rất muốn, rất muốn dấn tới, nhìn trộm nét hoàn mỹ bên trong

   " như vậy làm sao emrửa được?" Tiếu Tử Hàm buồn bã than thở.

   "Vậy đừng rửa nữa!" Bàn tay nóng bỏng trượt vào áo sơ mi, cách tầng áo lót nâng bầu ngực sữa tròn trịa căng đầy của lên, thanh khàn khàn chậm rãi thầm, "Bà xã, sắp nghẹn chết rồi." Vừa vừa dùng vật gì đó cứng ngắc nóng bỏng ngừng thúc vào .

   Tiếu Tử Hàm còn muốn cò kè mặc cả, thân thể thoáng cái, bị ôm lên kệ bếp, còn kịp kêu lên, cánh môi bị chận lại.

   Đôi môi bị thương giờ đụng phải làm đau, khiến Tiếu Tử Hàm hô lên, "Ưmh. . . . . . Đau!"

   Chung Soái phản ứng kịp, ngoài miệng sức lực, nhưng hề tính toán bỏ qua cho mỹ vị tới tay. dịu dàng liếm quanh đôi môi đỏ mọng non mềm mang vết thương, thừa dịp trầm mê mở ra hàm răng đầu lưỡi nhanh chóng thăm dò vào trong miệng của , cùng với chậm chạp quấn quýt, dây dưa, kéo cái lưỡi chậm rãi mút.

   "Chung Soái. . . . . ." nỉ non gọi, biết nên như thế nào, cuối cùng chỉ đành phải dừng lại khước từ, kìm lòng được vòng tay ôm .

   "Bảo bối, ở đây!" Chung Soái lột ra áo sơ mi, đẩy cao áo lót, bàn tay nóng rực tùy ý ở da thịt trần trụi của , dẫn phát ra từng trận rung động.

    Mắt thấy sắp tháo áo ngực, Tiếu Tử Hàm biết chống cự nữa cũng được, thể làm gì khác hơn là dùng hai tay vòng lên cổ của hắn, giọng làm nũng, "Ông xã. . . . . . Chúng ta vào có được hay ?"

   "Nơi này tốt sao?"

   Hơi thở của Chung Soái càng ngày càng nặng nề, đôi môi mỏng dọc theo ̉ trợt thẳng xuống, tới chỗ mẫn cảm nhất của , dừng lại, lặp lại trêu chọc, cho đến khi bị khiêu khích phát ra tiếng rên nhẹ, xụi lơ có lực phản kháng chút nào, mới hả hê cởi ra áo ngực của , ngậm chặt hai quả đào nhớ nhung lâu.

   "Ừ. . . . . ." Chỗ nhạy cảm bị đụng chạm, Tiếu Tử Hàm bật kêu thành tiếng.

   Đầu lưỡi linh hoạt ngừng đùa bỡn tiểu đào trước ngực . Phối hợp với đầu lưỡi, tay Chung Soái vội vàng đẩy quần của xuống, cởi ra quần lót đáng , tay còn lại cởi quần của mình ra, xâm nhập giữa hai chân . Lửa nóng dục vọng chống đỡ ở cửa huyệt non mềm, chậm rãi cọ xát, dẫn dụ ra nhiều mật dịch hơn.

   Khát vọng treo nhưng lại thõa mãn, kích thích Tiếu Tử Hàm gần như cất ra tiếng thét chói tai, vừa vặn mặt bàn đá cẩm thạch lạnh lẽo lại nhắc nhở tại ở nơi nào, đây là ở phòng bếp. Hình ảnh dây dưa sẽ làm xấu hổ chết, nếu quả thật như vậy, . . . . . .

   Nghĩ đến đây, Tiếu Tử Hàm lấy tay chống đỡ thân hắn áp xuống, giãy dụa lần cuối cùng, "Ông xã. . . . . . vào có được hay ?"

   " vào?" Chung Soái khẽ cong nụ cười tà ác, kéo ra hai chân của kiên định , " Được!"

   Lửa nóng phái nam dũng mãnh nhấn mạnh cái, vùi sâu vào hoa huyệt ấm áp.

   "A. . . . . . !" Tiếu Tử Hàm phát ra tiếng ngâm dài, giọng kêu lên.

   "?" đem chân kéo mở lớn hơn, dục vọng nặng nề đảo trong hoa huyệt, xấu xa chế nhạo, "Bà xã, phải em kêu vào sao?"

   Tiếu Tử Hàm khóc ra nước mắt nhìn gương mặt cười xấu xa của , hiểu là cố ý xuyên tạc ý của mình, nhưng muốn ở mặt bàn vừa lạnh lại cứng O. O. X. X.

   Vì vậy chủ động kẹp chặt hông của , làm nũng cầu khẩn, "Ông xã, chúng ta vào phòng ngủ có được hay , nơi này cứng quá!"

   Chung Soái liếc mắt nhìn mặt bàn màu đen, lo lắng được thoải mái, lúc này mới nâng cái mông của lên, duy tư thế trì tiến vào ôm , bước nhanh về phòng ngủ.

   Mặc dù có quá nhiều động tác, Tiếu Tử Hàm lại cảm thấy mỗi bước của , dục vọng chôn ở trong cơ thể cũng ma sát hoa huyệt mãnh liệt, cảm giác nhồn nhột ép thẳng người. Thân thể cũng bởi vì tư thế mập mờ ma sát mà đỏ bừng, cảm giác hoàn toàn vô lực làm cho nhịn được vặn vẹo mê sảng, "Ông xã. . . . . ."   "Đừng động, nếu liền trực tiếp đem em nhấn ở tường làm một lần." Bàn tay đè lại cái  mông trắng như tuyết, Chung Soái cắn răng giọng cảnh cáo, dưới chân bước cũng càng nhanh.

   Ngắn ngủn vài bước đường hai người đến mồ hôi đầm đìa, lúc đến phòng ngủ hắn đem đặt lên giường, thuần thục tháo ra y phục lẫn nhau, còn chưa có trở lại bình thường, thân thể tráng kiện lại áp xuống lần nữa, bằng tư thế truyền thống ở trong cơ thể duy trì luật động.

   Gần ba tháng chia lìa làm cho hoa huyệt của chặt lại, như lúc ban đầu, xinh đẹp tựa như nhung thiên nga tầng tầng lớp lớp, tinh tế dày đặcbao quanh , vừa giống như rất nhiều cái miệng nhắn hút chặt. Mỗi cái thúc vào là mỗi lần cho thỏa mãn. Vào tấc đều muốn xuất toàn lực, mà kịch liệt ra vào càng thêm kích thích thân thể nhạy cảm của nhanh chóng leo lên đỉnh núi.  Cao triều qua hoa huyệt cũng bộc phát thu xoắn mãnh liệt khiến Chung Soái cứ mãi suýt xoa

   "Bảo bối, em thật chặt, mút đến mức nhúc nhích được!" ngừng lại, phun bắn dục vọng, dùng sức hơn đẩy vào, giống như dã thú, ở trong cơ thể ngừng rút ra đưa vào, cũng thỉnh thoảng xúc động trong cơ thể vài giọt bạch dịch.

   Mới vừa trèo lên đỉnh Tiếu Tử Hàm vẫn chưa kịp nghỉ ngơi, liền bị lần nữa đẩy vào hướng núi lửa cực nóng hơn, toàn thân tựa hồ cũng thiêu đốt, da thịt trắng nõn lộ ra sắc màu đỏ thắm.

   cách nào khắc chế cảm giác sướng khoái điên cuồng tràn ngập ở trong người, làm cho chỉ có thể dựa vào bản năng ngâm nga. Bật thét lên, "Ừ. . . . . ."

    "Ngoan, gọi , gọi !" Chung Soái đúng lúc lên cầu.

   "Ông xã. . . . . . Ừ, ông xã. . . . . ."

   Thõa mãn với sự thuận theo của , Chung Soái càng thêm càn rỡ hung mãnh đoạt lấy , lần lượt mãnh liệt rút ra, chen vào mang đến cảm giác mãnh liệt, cấm dục quá lâu khiến thân thể cơ hồ nén được trong hoa huyệt xoắn chặt như thế. Dây dưa, khát vọng đem trong cơ thể bắn ra.

   "A. . . . . . Chung Soái. . . . . ." Trong cơ thể, vật nam căn của căng cứng lấp đầy , khiến giác quan Tiếu Tử Hàm kích thích cực độ. Khoái cảm ùa đến làm cho ưỡn người, giọng kêu khóc tên của người đàn ông.

   Kiều mị khẽ ngâm lại là xuân dược kích thích nhất, Chung Soái kéo cao chân của giắt bên hông, thay đổi rất nhanh  động tác rút ra đưa vào, cảm thấy u huyệt của lần này co rụt còn nhiều hơn so với lần trước, ra sức cái, đánh thẳng vào tử cung , rồi lại rút ra, đẩy vào, cùng hòa trong niềm khoái cảm của nhau. Đến tột cùng vui sướng, phóng thích ra chất lỏng cùng dòng nước ấm trong cơ thể giao hội. . . . . .

   Người ta thường hay tiểu biệt thắng tân hôn, Tiếu Tử Hàm cuối cùng hiểu là ý gì, nín nhịn hơn ba tháng Chung Soái chính là dã thú quá đói, đem lăn qua lộn lại, trước trước sau sau giằng co nhiều loại tư thế, giày vò đến sau nửa đêm mới thả ngủ. mới vừa khấu tạ hoàng ân mênh mông cuồn cuộn, kéo qua chăn che đầu ngủ cho thoải mái, ai ngờ đồng hồ sinh vật đáng chết của Chung đoàn trưởng lại ra ngoài náo loạn.

   Mới sáng sớm, lúc vừa tỉnh lại, hai lời, kéo mơ màng tiếp tục lăn lộn thêm vài lần nữa, đem hành hạ hơn nửa canh giờ mới kịch liệt phun ra.

   Xong chuyện, ăn uống no đủ Chung Soái bế vào trong ngực chặt, dịu dàng , "Ngoan, ngủ tiếp lát ."

   Tiếu Tử Hàm ậm ừ tiếng "Ừ", ở trong lòng tìm tư thế thoải mái, ngủ say.

   Nghe trong lồng ngực truyền tới tiếng hít thở đều đều, Chung Soái lộ ra nụ cười thoả mãn, bàn tay khẽ vuốt tóc của , cái lại cái dịu dàng mà thân mật.

   vợ bé nhỏ của , cảm giác ôm tốt! ôm sát , trong đầu chợt lóe lên câu hỏi mà Chung Dao lúc chia tay, " ba, . . . . . . ấy sao?"

    Chung Soái khẽ nhướng cao mày, cợt nhã, cười tiếng, cúi đầu, khẽ hôn lên thái dương , lặp lại câu trả lời của , " em!"

   Bebj91 thích bài này.

  3. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Chương 42: Về nhà phụ giúp
   Edit: Song Ngư
   Beta: Quảng Hằng   Ép buộc suốt đêm dĩ nhiên là buổi sáng thể tỉnh nổi, cho đến khi tiếng chuông điện thoại di động reo liên tục, Tiếu Tử Hàm mới mê mê hồ hồ mở mắt ra, mờ mịt hỏi, "Điện thoại của em?"

   "Ừ, có chuyện gì, em cứ nằm, lấy cho em." Chung Soái vỗ vỗ Tiếu Tử Hàm vẫn còn mông lung, mặc quần phòng khách cầm điện thoại.

   Nhìn người nào đó trần trụi nửa tràn đầy tinh thần nhấp nháy mà ra phòng ngủ, Tiếu Tử Hàm khỏi than thở, đúng là quân nhân mà, mình mệt mỏi muốn chết, sao lại giống như hề có chuyện gì xảy ra, , thậm chí sảng khoái tinh thần hơn?

   Chung Soái trở lại rất mau, đem điện thoại đưa cho , , "Hình như là điện thoại nhà!"    Tiếu Tử Hàm vừa nghe bỗng chốc thanh tỉnh. nhanh chóng liếc mắt nhìn đồng hồ báo thức đầu giường, thế nhưng đã 12 giờ..., thảm rồi, hứa về nhà giúp Dì Mai.

   Tiếu Tử Hàm vội tiếp điện, luôn miệng xin lỗi, "Bà nội, ngại quá, con có chút chuyện, con lập tức tới ngay."

   "A, có chuyện gì. Bà chỉ sợ con quên." Lão thái thái hời hợt đáp lời, lại săn sóc hỏi, "Bà nói tiểu Trương tới đón con nhé?"

   "Dạ!"

   Cúp điện thoại Tiếu Tử Hàm trợn mắt nhìn Chung Soái, "Đều tại , hại em quên về nhà giúp Dì Mai nấu cơm!"

   Chung Soái dùng chân quỳ gối giường, cười hì hì ôm chầm , "Dì Mai làm cơm nhiều năm như vậy, còn phải cần em giúp tay sao. Chúng ta đừng về nữa, sáng mai hãy về!" Lời vừa xong, tay cũng nghịch ngợm vuốt ve bờ lưng bóng loáng trần trụi của .

   Tiếu Tử Hàm trở tay bắt móng vuốt sói lại, cáu giận khiển trách, "Đừng làm rộn, hôm nay Phi Phàm mang bạn trở lại ăn cơm, em đã hứa với bà nội trở về giúp tay."

   "Tiểu Mạnh có bạn ?" Chung Soái ngạc nhiên hỏi.

   "Đúng nha." Tiếu Tử Hàm định lấy chăn quấn quanh người, nhưng cả người trần trụi, thẹn thùng, thể làm gì khác hơn là đỏ mặt nghiêng đầu nhìn về Chung Soái, " nhanh đánh răng rửa mặt. . . . . ."

   Chung Soái nhìn bên má đã ửng hồng, xem chừng là xấu hổ, khóe miệng nhếch lên, lộ ra nụ cười giảo hoạt, " có chuyện gì, chờ em!"

   "Chờ em làm cái gì? nhanh , nếu sẽ kịp đâu!" gấp gáp đẩy đẩy !

   Nhìn vững như bàn thạch, Tiếu Tử Hàm gấp đến độ giận dỗi, vung tay đấm lên ngực , nhìn chằm chằm , "Nhanh ..., em muốn thay quần áo!"

   Chung Soái chụp lấy tay của , thuận tay lôi kéo, dẫn vào trong ngực, xấu xa cười chế nhạo, "Bảo bối, toàn thân cao thấp của em bị xem thấu, sờ hết rồi, còn thẹn thùng gì?"

   Tiếu Tử Hàm bị chọc cho ra lời, toàn thân mắc cỡ giống như trứng tôm chín muồi, nửa ngày mới thốt ra được câu mắng , "Lưu manh!"

   "Ha ha ha. . . . . ." Chung Soái bị bộ dạng vô lực vừa thẹn vừa cáu của , chọc cho cười to, nhưng khi nhìn thấy gái nhỏ trong ngực mềm mại như chú mèo đáng nhíu mày chặt, biết nếu tiếp tục trêu nữa mèo con biến thân cọp mẹ, mau mau thức thời mới là tuấn kiệt.

   "Được rồi, đùa nữa. lấy đồ cho em thay." Chung Soái cười xoa xoa tóc của , đứng dậy đến tủ treo quần áo lấy quần áo cho , rồi mới phòng vệ sinh tắm

   Tiếu Tử Hàm dọn dẹp thỏa đáng cũng chui vào phòng vệ sinh, nhìn đến vết thương sưng đỏ môi kêu thảm tiếng "A!"

   Chung Soái sửa sang lại giường chiếu, nghe tiếng kêu hốt hoảng ném chăn bước nhanh vào phòng vệ sinh.

   "Sao vậy?" lo lắng hỏi.

   Tiếu Tử Hàm nghiêng đầu chỉ vào vết thương môi, đáng thương hỏi, "Nơi này phải làm sao?"

   Thấy có việc gì, Chung Soái mới thở phào hơi. Chân mày cũng giãn ra, cười tủm tỉm nâng mặt của lên, dùng ngón tay lau vết sẹo mới vừa lên vảy, trêu , " có chuyện gì, với em cùng nhau trở về, bọn họ dĩ nhiên hiểu."

   Tiếu Tử Hàm sửng sốt chốc lát mới hiểu được ám hiệu của , bĩu môi đẩy cái, tức giận , "Người ta , lại trêu em!"

   Chung Soái khẽ nghiêng người, từ phía sau vòng chặt hông của , , " chính là giải thích tốt nhất, nếu phải làm thế nào, chẳng lẽ , cho bọn họ biết có bé ngốc ăn dấm, tự đem chính mình cắn?"

   Cũng đúng, so với , giống như có Chung Soái thfi tốt hơn chút, nhiều lắm là bị bọn họ cười quá "Ân ái" thôi!

   Thấy thêm gì nữa, Chung Soái giả bộ uất ức thở dài, "Ai, vừa có lợi lại còn phải chịu tội oan, vậy mà người ta còn nghi ngờ . Thế giới này, đúng là khó làm người tốt mà!"

   Có người nghe vậy khóe miệng kiềm nổi khẽ cong , nghiêng đầu hôn lên đôi môi mỏng của người tốt nào đó, "Cám ơn!"

   Dĩ nhiên, dung Chung Soái để qua cửa đương nhiên rất tốt. Chỉ là, khi Chung gia từ xuống dưới như có điều suy nghĩ, ánh mắt bừng tỉnh khi khong ngừng nhìn chằm chằm vào đôi môi , rồi liếc qua Chung Soái Tiếu Tử Hàm có loại kích động muốn lời .

   may là lâu sau Mạnh Phi Phàm cũng mang theo bạn Vân Vân trở lại, hai người bọn họ thành công hấp dẫn chú ý của mọi người, cuối cùng cũng được giải thoát.

   Nhìn Dì Mai ở phòng bếp nhưng lòng lại ở phòng khách, Tiếu Tử Hàm cười đẩy bà ra ngoài, "Dì Mai, dì cùng Vân Vân chuyện phiếm , phòng bếp giao cho con."

   "Vậy tốt lắm đâu?" Ánh mắt Dì Mai ngừng nhìn về phía phòng khách và kệ bếp, giọng rất là do dự.

   Tiếu Tử Hàm thấy bà khó xử, cười khanh khách đoạt lấy đồ trong tay bà, "Có cái gì được, , con cũng phải là người ngoài, lại , bây giờ còn sớm, cùng lắm con đem món ăn rửa trước, xắt trước, sau đó đợi dì tới nấu!"

   Dì Mai từ chối chốc lát, cuối cùng quyết định, cởi tạp dề xuống, "Được rồi, vậy chờ dì vào nấu."

   Tiếu Tử Hàm ở phòng bếp bề bộn, thình lình đôi bàn tay đặt lên hông của , mùi vị quen thuộc cùng bờ ngực ấm áp, cần xoay người cũng biết là ai. , có dừng lại động tác rửa rau, cong đôi môi đỏ mọng, nhàn nhạt cười hỏi,

   "Này, cổ ngữ có nói, quân tử cách xa nhà bếp, vào làm chi?"

   "Cổ Ngữ cũng nói, nam nữ phối hợp, làm việc mệt !" gác cằm ở hõm vai , nghiêm trang .

   Tiếu Tử Hàm nghiêng đầu đưa cho cái xem thường, tức giận hỏi, "Đây là Cổ Ngữ?" xong lại dùng cùi chỏ đẩy , " mệt, tới làm việc, vậy đừng chỉ đứng phía sau em, đương nhiên mệt rồi, nhưng em eo nhúc nhích nổi nè, mệt chết á!”

  4. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Chương 42: Về nhà phụ giúp
   Edit: Song Ngư
   Beta: Quảng Hằng   Chung Soái chạm khẽ chút gò má của , cười buông tay ra, chủ động cầm lên tép tỏi bóc, "Cái này làm, em đụng vào sẽ đau!"   Cử động rất thân thiết khiến lòng của Tiếu Tử Hàm ấm áp, mặt cười sâu hơn.

   Ăn cơm xong, mọi người ngồi vây quanh ở phòng khách chuyện phiếm, Vân Vân là nhân vật chính hôm nay, đề tài dương nhiên vây quanh hai người bọn họ. Tiếu Tử Hàm nhìn có chút hả hê nghe bà nội cùng Dì Mai thay nhau oanh tạc Vân Vân, điện thoại di động thình lình ở trong túi chấn động, lấy ra vừa nhìn, lại là tin nhắn của Chung Soái——"Bà xã, đến thư phòng!"

   Tiếu Tử Hàm nhìn chung quanh phòng khách mới phát , người này thừa dịp mọi người chuyện phiếm nhanh chóng trốn được lầu. quan sát lực chú ý của mọi người đều chú ý đến đôi tình nhân mới, cầm lên cái ly, làm bộ như rót nước, chậm rãi dời bước đến thư phòng lầu hai.

   Đẩy cửa ra, Tiếu Tử Hàm nhìn thấy Chung Soái đứng trước bàn đọc sách, tay phải cầm bút, tay trái ép giấy Tuyên Thành, thân thể hơi gấp, tư thế kia vừa nhìn chính là huấn luyện chịu phạt tốt đẹp. Thấy vào, Chung Soái chỉ hơi hơi ngẩng đầu, ý bảo qua.

   Tiếu Tử Hàm khép cửa lại nhàng tới, lúc tầm mắt rơi vào giấy đỏ bừng, nhất thời hiểu nguyên nhân người này gọi lên, vậy mà tối hôm qua còn làm ra vẻ như đồng ý với chỉ viết mọt vạn chữ cam đoan.

   Tiếu Tử Hàm đập cái bờ vai của , tức giận hỏi, "Viết viết, phải dùng tới viết chữ phó tới làm khó em?"

   Chung Soái tay bắt được cổ tay, cười hì hì , " phải làm khó, là chuẩn bị đợi em viết xong, đem in lại, rồi đóng khung treo lên, để tránh em lại quên!"

   " dám!" Tiếu Tử Hàm trợn tròn mắt.

   "Tại sao dám? Trong đoạn của bọn đều như vậy, viết giấy cam đoan phải đem dán lên tường, như vậy có thể lúc nào cũng cảnh tỉnh mình tiếp tục phạm cùng loại sai lầm!" Gã đàn ông sợ chết nào đó tiếp, " nể tình em là người quá thân thiết với , còn đề tựa giúp em, ‘Giấy cam kết trong đọa làm vợ chồng, được nghi ngờ, thắc mắc, hay buồn lo vô cớ. . . . . . Nha, em véo làm gì?"

   "Còn dám đề tựa? Vậy có cần em in mấy bản nhỏ để em bỏ vào trong ví tiền, lúc nào cũng chăm chỉ học hỏi ? Có cần , hả bảo?" Tiếu Tử Hàm híp mắt, tay hơi dùng thêm chút sức.

   "Đau. . . . . . Đau! Trời ơi, mưu sát chồng á!" Chung Soái gào khóc thảm thiết, tay bắt được , liền đem bút đặt ở nghiên mực, khéo léo xoay người đem kéo qua, ôm trọn trong lòng. Đôi tay siết chặt lấy còn giãy giụa, cười hì hì chế nhạo, "Bà xã, cái này gọi là thẹn quá thành giận?"

   Tiếu Tử Hàm muốn véo thêm cái nữa, cho biết gì mới gọi giận, tiếc rằng tay bị bắt thể động đậy, chỉ có thể duy trì nhìn chằm chằm , cực kỳ tức giận uy hiếp, " thêm câu nữa, buổi tối ra nằm ngủ ở phòng khách !"

   Suy tính đến vấn đề phúc lợi, người nào đó vội vàng thu lại vẻ mặt giễu cợt phách lối, cười híp mắt dụ dỗ vợ, "Được rồi, giỡn nữa."

   Nhìn vẫn còn giận dỗi bĩu môi, Chung Soái chạm khẽ chút lên đôi môi hồng , dụ dỗ , "Có muốn nhìn hình khi còn bé hay ?"

   "Hay quá!" Tiếu Tử Hàm vui vẻ , mắt cũng sáng lên.

   Nhìn bà xã thành công bị dời lực chú ý, Chung Soái nở nụ cười cưng chiều xoa xoa tóc của , ôm lấy về hướng phòng ngủ mình.

   "Này, để xuống, tự em ." Tiếu Tử Hàm vỗ bờ vai của kháng nghị, chỉ sợ đụng vào người nào lên lầu.

   "Suỵt, giọng chút!" Chung Soái giọng nhắc nhở, bước chân trầm ổn ôm qua hành lang dài, trở về gian phòng. Để đứng trước cửa khẽ cau mày, lẩm bẩm, "Sao lại có cảm giác em rất nhiều!"

   " ràng như vậy?" Tiếu Tử Hàm hai mắt thả ra ánh sáng hưng phấn. Bởi vì muốn chụp hình cưới, cho nên gần đây cố ý khống chế ăn uống, thề đem mỡ giảm xuống, mặc dù gầy xuống mấy cân, nhưng chính nhìn ra được quá nhiều hiệu quả.

   "Em đừng cho biết là em giảm cân?" Chân mày của Chung Soái cau càng chặt hơn. Ngày hôm qua chỉ nghĩ tới đem xử tử hình ngay tại chỗ nên có chú ý đến thể trọng , mới vừa rồi lúc ôm lên cảm giác giống như chút, lại nhìn dáng vẻ hưng phấn của , ràng kết quả này là vui khi việc thành .

   "Ha ha, có!" Thấy mặt vui, Tiếu Tử Hàm cười khan cười ha hả, ngu đến đâu.

   " có?" Chung Soái híp mắt hỏi, giọng điệu trầm thấp tràn đầy nguy hiểm.

   Tiếu Tử Hàm vừa nghe vội sang chuyện khác, "Ai nha, phải cho em xem hình sao, nhanh lấy nha!"

   Chung Soái thấy bộ dáng như vậy biết chính mình đoán là , chỉ là cũng cùng dây dưa, chỉ là ở trong lòng thầm hạ quyết tâm, phải chọn cái lúc "Thích hợp" cho biết, đàn ông cũng thích sườn!

   Hình của rất nhiều, nhưng đa số đều là khi còn bé. Tiếu Tử Hàm thể thừa nhận người máy là rất cường đại đồ, bởi vì trong tã lót Chung Soái hiển lộ ra phong cách Tiểu Suất Ca, chỉ là làm tò mò, nhiều ảnh như vậy nhưng có ảnh chung với nào. Khép lại photo album trung học đệ nhất, Tiếu Tử Hàm rốt cuộc nhịn được tò mò, "Làm sao cũng có thanh mai trúc mã gì vậy?"

   "Thế nào, làm cho em rất thất vọng sao?" nửa ôm , cười đánh thú vị.

   "Có chút!" Tiếu Tử Hàm đưa tay cầm lấy lúc ảnh trường cấp 3, giả bộ ghét bỏ , " ai thích liền chứng minh có mị lực, vậy phải mắt của em rất kém cỏi?" Chỉ là lời tuy như thế, nhưng mà trong nội tâm lại có chút nho hài lòng, vậy bọn họ chụp chung là "Duy nhất" đến bực nào.

   Thấy đưa tay qua muốn tới bóp cái mũi của , Tiếu Tử Hàm cuống quít đem album dựng lên ngăn ở trước mặt, sau đó tấm hình nhàng rơi mặt đất.

   Thấy người trong hình hai người đều là sửng sốt. Chung Soái phản ứng mau chút, vội khom lưng nhặt lên tấm hình nhét lại trong album. Tiếu Tử Hàm chậm nửa nhịp, nhưng trong đầu lại ràng hình ảnh trong hình cất .

   Hoàng hôn dưới trời chiều, Chung Dao cùng rúc vào với nhau, thâm tình hôn . đoán đây là ảnh chụp lén, nhưng lại đầy đủ bắt được lúc ấy hai người nồng nặc tình . Mới vừa rồi, cảm nhận được mình là người duy nhất chụp hình chung với , dâng lên chút xíu vui vẻ, tâm cũng hơi đau. Nhưng giống như có theo dự liệu, ngược lại là nhiều hơn phần thoải mái cùng hài lòng, tình sâu như vậy về sau đều chỉ thuộc về mình ..., tốt!

   Chung Soái thấy chỉ nở nụ cười , lại trầm mặc lời nào, liên tục ngừng vỗ gương mặt của , bất mãn hỏi, "Lại đoán mò cái gì?"

   Tiếu Tử Hàm ngẩng đầu lên tiến lên nhìn thấp thỏm, nụ cười mặt sâu hơn. kéo tay của qua, đem bàn tay bé của mình ôm trọn ở trong bàn tay , chậm rãi , "Em suy nghĩ, chúng ta chụp chắc chắn đẹp hơn bức kia rất nhiều!"

   Chung Soái bật cười, dùng sức bao ở bàn tay , đùa cợt , "Ah. . . . . . Chưa từng thấy qua bà xã nào tự khen mình như vậy!"

   " dám đúng?" ngửa cằm lên hỏi ngược lại.

   "Đúng! Nhất định đúng!" Chung Soái cúi đầu xuống, tiếng rơi vào đôi môi chu của .

   Làm sao đúng? Tử sinh xa cách, cùng người thề nguyện; nắm tay nhau mà chết, bên nhau đến già là chuyện tình đẹp nhất cõi đời này.   luhandino thích bài này.

  5. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Chương 43: Hưởng tuần trăng mật
   Edit: Song Ngư
   Beta: Quảng Hằng   Cho đến khi Mạnh Phi Phàm rời , bà nội Chung mới nhớ tới cháu trai của mình, vội sai người gọi bọn họ xuống.

   "Tại sao trở về cũng trước tiếng?" Bà nội Chung tự tay lột trái quýt đường đưa cho cháu trai.

   "Nhiệm vụ mới vừa kết thúc, lãnh đạo đặc chuẩn cho mấy ngày nghỉ." Chung Soái nhận lấy quýt, xé thành hai nửa, nửa nhét vào trong tay vợ.

   Lão thái thái nhìn động tác tự nhiên thành thạo của , trong lòng cười thầm, có câu "Cưới vợ quên mẹ", nhìn , cháu mình chính là ví dụ tốt nhất. ràng là mẹ, bà xã đều ở bên cạnh, nhưng lại đem quýt được lột xong đưa cho bà xã trước, có thể thấy được bà xã quan trọng hơn. Đương nhiên là bà cực kì vui mừng, bà còn rất thích nhìn vợ chồng son bọn họ ngọt ngọt ngào ngào. Trải qua chuyện vợ chồng con trai, Chung lão thái thấu đáo, cả nhà sống qua ngày, vợ chồng hòa thuận, tương thân tương ái quan trọng hơn hơn bất cứ thứ gì hết.

   Giang Vận Hồng cũng đem hành động của con trai và vợ nhìn ở trong mắt, trong lòng khỏi dâng lên hâm mộ. Suy nghĩ chút, bà và chồng thân mật như vậy cách bao lâu rồi?

   Ai, bà thầm than, nghiêng đầu hỏi Chung Soái, "Vậy lúc nào về?"

   "Tạm thời về. Doanh trại bên này có khóa huấn luyện, thủ trưởng chúng con để cho con kết thúc ngày nghỉ trực tiếp báo cáo." Chung Soái trả lời.

   Tiếu Tử Hàm kinh ngạc, tại sao với mình sớm chút, nhưng nghe được ở lại Bắc Kinh, đáy lòng vẫn là rất vui mừng, liên tục ngừng hỏi, "Vậy phải huấn luyện bao lâu?"

   " là hai tháng, nhưng hoàn toàn ở Bắc Kinh, phần khóa trình an bài ở Thanh Đảo."

   "A!" Tiếu Tử Hàm vừa nghe, nhất thời cảm thấy thất vọng.

   Chung Soái nhìn thấu vẻ mất mác của , ngầm véo bàn tay mềm mại của , tiếp, "Chỉ là, trước khi đến nghe thủ trưởng , lệnh điều động của con được phê, có lẽ kết thúc khóa huấn luyện con liền có thể trở về!"

   Tất cả mọi người bởi vì tin tức này hưng phấn khác thường, Chung lão thái như trút được gánh nặng , "Cuối cùng có thể trở về rồi, bà cứ sợ ở giữa có chuyện gì đó bất trắc, vậy chắt trai ta biết phải chờ tới lúc nào!"   "Bà nội, bà gì thế ạ, con dù được phê duyệt về đây cũng có thể để cho bà ôm chắt trai a!" Chung Soái nghiêm trang , trong lời tràn đầy ám hiệu.

   Tiếu Tử Hàm quẫn bách mặt đỏ bừng, đưa tay bấm hông của , giọng lầm bầm, " cái gì đó, nghiêm chỉnh!"

   Mọi người đem thân mật của bọn họ thấy ở trong mắt, cũng chỉ là len lén cười, cuối cùng vẫn là Bà nội Chung đạo hạnh sâu, giả bộ nghiêm túc với cháu trai, "Tối nay bà giữ các con, bà chờ tin tức tốt đây."

   Ở Chung Soái nghe lời "Dạ!" mặt của Tiếu Tử Hàm càng đỏ hơn.

   Chỉ là đồng ý muốn tạo ra người, cháu cũng có nôn nóng về nhà, ngược lại là lái xe về hướng khu Đông Thành, sau đó dừng lại ở trước một studio áo cưới.

   Người phụ trách lên tiếng hỏi ý rồi đem bọn họ dẫn tới phòng khách quý, lấy ra đống hình lớn, ra sức giới thiệu, thế nhưng có số ảnh chụp này chỉ có vẻ hào nhoáng bên ngoài nên làm Tiếu Tử Hàm có hứng thú. muốn hình hoa lệ lại liên miên bất tận như vậy, những người mới ở dưới chỉ đạo nhiếp ảnh gia, bày ra tư thế cùng vẻ mặt được tự nhiên, nhìn như ngọt ngào hạnh phúc, ra trống rỗng có gì, trừ đặt ở kệ làm bài trí, có chút giá trị.

   Chung Soái nhìn khong được vui, đoán nhất định là thích, liền mỉm cười , "Như vậy , chúng tôi sẽ bàn bạc thêm."

   Nhân viên tiếp tân đứng lên, đưa lên hộp danh thiếp cùng sản phẩm ra giới thiệu, chưa từ bỏ ý định, "Nhiếp ảnh gia cùng hậu kỳ của chúng ta đều là đứng đầu nhất, rất nhiều minh tinh đều là chụp ở nơi này."

   Chung Soái cười nhạt gật đầu, nhận lấy, dắt Tiếu Tử Hàm ra.

   Sau khi lên xe, đem số tư liệu mà nhân viên kia vừa đưa ném ra ghế sau, xoa tóc của kiên nhẫn hỏi, "Thế nào? thích à?"

   Tiếu Tử Hàm gật đầu, bĩu môi oán trách, "Cảm thấy tất cả mọi người y chang như nhau, có ý gì!"

   Chung Soái biết là hình nhân viên tiếp tân cho bọn xem. ra cũng cảm thấy có ý nghĩa, nhưng ảnh cưới phải như vầy sao? dâu chú rể lúc ăn mặc thành đôi tuyệt đối cũng biết phải làm gì, chỉ ngeh theo lời hướng về phía ống kính ngọt ngào hạnh phúc.

   , đối với mấy cái này, cũng thích lắm. Nhưng Tiếu Tử Hàm trước đó vài ngày lại gửi tới tin nhắn muốn chụp hình cưới, cho nên mới cố ý hỏi qua Chu Duyên trước, Bắc Kinh nơi nào chụp tốt. Nhưng mà bây giờ xem ra, hình như quá trúng ý.

   "Vậy em thích dáng vẻ gì?" hỏi.

   Tiếu Tử Hàm nghẹo đầu nghĩ ngợi, hồi lâu mới lắc đầu cái bất đắc dĩ , " ra cụ thể em cũng ra được, chỉ muốn theo cách tự nhiên."

   cầu này nhìn như cao, nhưng kì thực làm rất khó.

   Thấy Chung Soái mím môi , Tiếu Tử Hàm hít sâu hơi, làm ra vẻ chấp nhận, "Thôi, chúng ta theo trào lưu, chụp bộ, chỉ là mới vừa rồi chỗ kia là đắt. Chúng ta..."

   " nghĩ ra rồi!" còn chưa hết, lời liền bị Chung Soái cắt đứt, " tìm nhiếp ảnh gia cùng chụp chẳng phải được sao."

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :