1. QUY ĐỊNH BOX XUẤT BẢN :

     

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]

  ----•Nội dung cần:

  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)

  - Tác giả

  - Dịch giả

  - Đơn vị phát hành

  - Số trang ( nên có)

  - Giá bìa (nên có)

  - Ngày xuất bản (nên có)

  --- Quy định

  1 . Thành viên post có thể tự type hoặc copy từ nơi khác (để nguồn)

  2 . Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn

  3. Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ

  Ad và Mod

 2. QUY ĐỊNH BOX EBOOK SƯU TẦM

  Khi các bạn post link eBook sưu tầm nhớ chú ý nguồn edit và Link dẫn về chính chủ

  eBook phải tải File trực tiếp lên forum (có thể thêm file mediafire, dropbox ngay văn án)

  Không được kèm link có tính phí và bài viết, hay quảng cáo phản cảm, nếu có sẽ ban nick

  Cách tải ebook có quảng cáo

Khách Điếm Đại Long Môn - Tinh Dã Anh

Thảo luận trong 'Sách XB Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Chương 31: Hả? Bị dụ dỗ? Ai dụ dỗ vậy?

   chiếc xe ngựa xóc, khí kỳ quái! Long Tiểu Hoa vẫn chưa bộ trang phục lốt hổ ra. Chiếc đuôi lắc lư. Nàng ngồi bên cửa sổ. Thực ra nàng muốn thay đồ trước mặt “chồng cũ” của mình. Do “thương ” nàng cách quá đáng nên mối quan hệ của họ ngày càng trở nên tồi tệ. Nếu đồn ra ngoài chuyện nàng thay đồ xe ngựa trước mặt Long đại đương gia thế giới tươi đẹp này sụp đổ mất.

   Nàng định giơ móng tay lên gãi gãi sau gáy người ngồi bên cạnh nắm lấy tay nàng.

   “Yên nào.”

   Long Hiểu Ất chau mày nhìn cái đầu vừa được đại phu khám cho, cái đầu bị sưng u mấy cục. Nếu phải tóc nàng quá dày che họ sớm phát ra gáy nàng rớm máu rồi. Thế mà cái kẻ biết sống chết là gì này còn chịu khám. phải ấn ngồi xuống để đại phu đắp thuốc và băng vải cầm máu cho nàng.

   Máu vừa được cầm chứng hiếu động của nàng liền quay trở lại. Cái móng vuốt hổ chịu để yên. Lúc nào cũng chực gây họa.

   “Huynh để đại phu quấn băng đầu tôi rồi lại thắt nơ hình con bướm là có ý gì?” chê nàng chưa đủ kỳ quái sao? Mặc bộ lốt hổ, bị đưa đến phòng khám rất mất mặt rồi. Nàng nàng sao nhưng lại tỏ ra quá quan tâm đến nàng, còn ấn nàng ngồi lên đùi mình, nhìn đại phu tỏ ý bảo ông ta nhanh lên chút. Kết quả đại phu đó hồ đồ băng bó lung tung. Cuối cùng, khi nàng đứng trước gương phát ra băng quấn đầu mình kết thành con bươm bướm màu trắng ở bên phải, đung đưa trong gió. “Như thế này mất mặt! Tôi còn mặt mũi nào gặp người khác đây? Tôi phải gỡ nó xuống.”

   “ Nếu biết là xấu để như vậy đến trước mặt ta.”Long Hiểu Ất liếc nhìn nàng, chẳng hề để ý đến cảm nhận thẩm mỹ của nàng. “Qua mấy ngày ổn thôi. Đừng gỡ nó ra.” thấy nàng vui với những thứ thừa thãi đầu lại dịu giọng an ủi.

   “Còn phải qua mấy ngày ư? Lẽ nào tôi phải đội thứ này khắp nơi mấy ngày liền sao?”

   “ Ừm.”

   “Ừm gì chứ? Thế này làm sao mà tôi…” Gặp Bạch mã hoàng tử trong bộ dạng xấu xí này được chứ?

   xấu xí thế nào mà ta chẳng từng thấy. Ta chê đâu. lại nhìn thấy chính mình, bực tức gì chứ?” Cha mẹ chê con xấu. Từ đến lớn, cũng để ý vẻ ngoài của nàng. Nàng la hét làm gì?

   “Huynh…” Quả đúng là cố ý làm cho nàng trở nên xấu xí. muốn mượn chuyện này để ngăn cản nàng hẹn hò với Bạch mã hoàng tử sao?

   “Lại đây.” Mặt nhăn lại, kéo nàng ngồi xuống bên cạnh mình.

   Nàng nghĩ phạt nàng quỳ lại cảm thấy luồn tay vào tóc nàng, giọng dịu dàng:

   đừng động vào vết thương. Chỗ nào ngứa bảo ta nhé.”

   đáng sợ! kinh hồn! kỳ quái! Bạch mã hoàng tử ở đây. Sao bỗng nhiên lại đối xử với nàng tốt như vậy? Nàng phát ra phải vết thương của mình ngứa mà là da đầu của nàng giật giật. , Long Hiểu Ất, người chồng cũ chưa từng mua cho nàng lấy bộ y phục mới, tên Trần Thế Mỹ bỏ vợ chẳng thèm động phòng, còn ép vợ trước của mình phải làm công cho .

   ấn ấn xoa bóp vết thương sau gáy khiến nàng cảm thấy dễ chịu hơn. Nàng ngây người nhìn những đường hoa văn chiếc áo choàng của . Xe ngựa chạy nhanh, liên tục xóc nảy, khiến nàng cảm thấy mệt muốn ngủ. trận đấu đài diễn àm tiêu hao toàn bộ sức lực của nàng. Bây giờ lại là giờ tốt thiên thời địa lợi nhân hòa để ngủ. Nàng lim dim mắt, ngủ gục đùi người chồng cũ.

   Long Hiểu Ất kéo rèm nhìn ra ngoài cửa sổ. bỗng cảm thấy đùi mình nằng nặng, liền cúi đầu nhìn kẻ thắt nơ con bướm trắng đầu ngủ ngon lành trong lòng mình. thở dài, giơ tay định ôm nàng nương bé đó lại đẩy . buông tay xuống, quay gì.

   “Tôi đối xử với huynh tốt, huynh được tốt với tôi. Huynh có động cơ gì khác đấy chứ?” Ồ! Tôi mắc lừa huynh đâu.

   “…”

   “Nếu huynh ép tôi làm tiểu nhị, lại còn trừ tiền công của tôi…”

   “ … Sao có thể để hình thành thói quen tiêu tiền như rác được. Nữ nhân mà có tiền liền hư hỏng ngay, ta có nhà, đâu để trộm tiền chứ? ”

   “ … Nếu huynh đến mức chẳng mua cho tôi bộ y phục mới nào. Ồ! Các tiểu thư đều ăn mặc xinh đẹp hơn tôi…”

   “ Ta có nhà, ăn mặc đẹp làm gì? Mặc cho ai ngắm? Phi! Ngộ nhỡ có kẻ xấu xa nào đó để ý đến làm thế nào? Có hai bộ đồ mặc thay đổi là được rồi, cầu kỳ làm gì?”

   “… Nếu huynh bỏ tôi, lại còn thèm động phòng nữa chứ?”

   “Quỷ mới động phòng với tiểu nương mười tuổi.” ra câu này mà hề che giấu. phải là loài cầm thú, loại háo sắc. Hơn nữa, rốt cuộc ai mười tuổi vẫn còn tè dầm chứ? Lại còn dám to mồm biết xấu hổ nhắc đến chuyện động phòng với . đúng là vô liêm sỉ! biết mình có thói xấu tè dầm, nàng phải tự thấy nên đối xử với nàng thế nào chứ? “ Rốt cuộc ngủ chưa thế?”

   Bình thường cứ líu la líu lo, khó khăn lắm mới dợi được đến lúc nàng ngủ say. Nàng lại còn mơ nữa chứ? Ngủ cũng bao nhiêu câu vớ vẩn.

   phạt , mua y phục mới cho , động phòng với ,… cầu tìm phu quân của đơn giản như vậy sao?” Là cầu rất đơn giản nhưng lại làm được điều nào. mỉm cười cúi đầu nhìn đôi mắt nhắm nghiền, chiếc xe lắc lư đung đưa cái đầu của Long Tiểu Hoa. giơ tay đỡ đầu nàng, vòng quanh cổ nàng để nàng bị lắc. “Loại đàn ông phù hợp tiêu chuẩn đó chẳng giống người biết quan tâm chút nào. Ta thấy còn phải biết ngày ngày để ức hiếp, mua tiểu thuyết vớ vẩn cho đọc, cùng căm ghét mấy thứ bàn tính, sổ sách, cầm kỳ thi họa, có thời gian ra phố làm loạn với . Người như thế chắc mới tốt nhỉ?”

   “Chính huynh chẳng ra sao, lại còn cầu nghiêm khắc với người khác!”

   “ Nếu ta như vậy lấy ai bắt nạt , liệu có vui ? Hả?”

   gẩy gẩy ngón tay trán nàng khiến nàng khó chịu cau mày mím môi. cũng chẳng quan tâm đến mấy tiếng ậm ừ khó chịu mà cúi người xuống nâng cổ nàng lên, đặt nàng nằm thoải mái trong lòng mình. Chiếc nơ bươm bướm cũng dựng thẳng lên và hơi che mắt nàng. giơ tay gạt chiếc nơ ra, nhìn khuôn mặt bặm môi tay mình :

   “Có xấu đâu. Chẳng phải rất đẹp sao? Ta thấy rất đẹp mà.”

   Xe ngựa dừng trước cổng Long phủ, Long Tiểu Bính vén rèm định mời Long đại đương gia xuống xe giật mình há hốc mồm kinh ngạc trước cảnh tượng trước mắt.

   Chắc chắn là nhìn nhầm. Đương gia thể nào nhìn tiểu thư dịu dàng như thế được. Lại còn nhàng nâng cổ tiểu thư, đặt tay phía sau gáy tiểu thư, thầm những câu vớ vẩn bên tai tiểu thư.

   Mấy sợi tóc rủ xuống che hàng mi và khuôn mặt rồng của đương gia khiến Long Tiểu Bính nhìn nét mặt của người mà chỉ cảm thấy môi đương gia kề sát khuôn mặt tiểu thư và run run xúc động. ngẩng lên nhìn trời và cũng biết nên gọi hay là lặng lẽ rời khỏi xe để đương gia hoàn thành nốt việc tốt. Nhưng đây là việc tốt sao? Chắc chắn là tiểu thư lại nghe lời Giả quản gia, dụ dỗ đương gia xe ngựa rồi nên mới…

   Vừa nghe phía sau có tiếng động, Long Hiểu Ất nhếch môi, khẽ mỉm cười với đôi môi vừa được “sủng hạnh” của nàng, rồi quay lại nhìn kẻ hầu thân tín của mình sắp rơi nước mắt.

   “Đương… đương gia… tôi… tôi… tôi…”

   “Suỵt…”

   Nhìn bộ dạng lắp bắp của Long Tiểu Bính, cười giơ ngón tay trỏ lên môi, mắt nheo nheo chỉ vào kẻ ngủ say trong lòng mình ra hiệu im lặng, ý bảo đây là bí mật của nam nhân bọn họ, chớ để người con biết tốt xấu này hay chuyện mình bị chồng cũ “khinh bạc”.

   Long Tiểu Bính lập tức hiểu ý, bịt miệng lại, mặt đỏ ửng, khẽ gật đầu. đâu, có chết cũng . Đương gia nhân lúc tiểu thư ngủ say mà dịu dàng như nước chảy, lại còn hôn tiểu thư nữa chứ. Vì hạnh phúc cả đời của đương gia, đem bí mật này xuống mồ.

   Đây là hiểu lầm, trùng hợp, cố, tai nạn, ác mộng!!!

   Cơ thể Long Tiểu Hoa được nhấc bổng lên bế qua đại sảnh về phòng, nhàng đặt lên chiếc giường của nàng. Tiểu Đinh được gọi đến thay đồ cho nàng. Nàng nằm in để mặc Tiểu Đinh thu xếp mọi thứ. Đến khi tiếng bước chân nặng nề kèm theo tiếng mở cửa, rồi tiếng đóng cửa vang lên, nàng mới hé mắt liếc nhìn, đầu nàng hơi hơi ghé sang để chắc chắn rằng trong phòng chỉ có Tiểu Đinh và còn ai khác, sau đó…

   Nàng nhảy từ giường xuống đất khiến Tiểu Đinh giật mình sợ hãi ngồi phịch xuống. Nàng gì, chạy ngay đến bàn trang điểm, tháo bỏ móng vuốt hổ trước ánh nhìn kinh ngạc và cái miệng há hốc kia.

   “Tiểu thư ngủ à?” Tiểu Đinh lồm cồm bò dậy bước đến bên nàng.

   “ …”

   “Đương gia vừa bế tiểu thư vào. Tiểu thư làm nũng ư?”

   “…”

   “Tiểu thư, sao tiểu thư lại sờ môi và lại đỏ mặt như vậy?”

   “ … Tiểu Đinh, nếu may chạm vào môi đến hai người đàn ông có pảái là dâm đãng ?”

   “Là dâm đãng! Liệt nữ lấy hai chồng mà.”

   “…”

   “Sao tiểu thư lại nhìn em như vậy? Em có mắng tiểu thư dâm đãng đâu.”

   “Ta may, may ấy. Nếu phải là người con đó cam tâm tình nguyện…’

   “Nữ nhi ấy à, thích mà còn ra vẻ cự tuyệt. Thực ra trong lòng họ muốn chết được mà ngoài mặt vẫn tỏ vẻ cự tuyệt. ràng là rất thích nhưng vẫn cố tỏ ra kinh ngạc biết nam nhân có cảm thấy điều đó ? Lại còn thích ngã vào lòng nam nhân ra điều đáng thương nữa chứ. Ghét nhất là giả vờ ngủ để đợi người ta thơm trộm.” Tiểu Đinh giận dữ xong, nhìn ánh mắt do dự của Long Tiểu Hoa: “Chẳng phải những điều này đều là do tiểu thư với Tiểu Đinh sao?”

   “Hóa ra ta những câu như vậy.”

   “Tiểu Đinh cảm thấy tiểu thư rất đúng. Loại nữ nhân như vậy đúng là rất đáng ghét!”

   “… Híc… Ta xin em. Em đừng ghét loại đàn bà con như vậy có được ?” Cảm giác cẩn thận biến mình thành kẻ đáng ghét là ấm ức. Nàng mà dâm đãng và vô liêm sỉ như vậy sao?

   “Trước tiên cần quan tâm đến loại nữ nhân dâm đãng vô liêm sỉ đó. Tiểu thư, tiểu thư chẳng phải lén theo đương gia học cách làm ăn buôn bán sao? Sao lại trở về trong tình trạng như thế này?”

   “… Em đừng nhắc đến nữa.” Nàng giơ tay chỉ lên chiếc nơ bươm bướm đầu mình, bộ lốt hổ người và cả cái đuôi hổ phía sau nữa mà chẳng muốn giải thích thêm về chuyện mất mặt này. Sau đó, nàng chỉ tiếp tục nhìn vào gương sờ sờ đôi môi của mình.

   Chết mất thôi! sao chuyện này có thể phát triển đến mức thành ra như vậy? Nàng nên cảm thấy thoải mái yên tâm ngủ đùi . Nàng nên mở mắt ra, lùi lại khi cảm giác có cái bóng đen và đôi môi kề sát, nhưng mở mắt ra nàng gì? “Môi huynh muốn chạm vào tôi sao?”, “Huynh là mẹ kế. Huynh thể chạm vào tôi được. Chẳng phải huynh chỉ ức hiếp, ngược đãi tôi sao?”, hay là “Bây giờ tôi rất xấu. Đừng động vào tôi. Đợi tôi tắm rửa, thay y phục, chải lại tóc rồi hãy…”???

   Á á á á á! Đây phải là điểm chính. Mẹ ơi, sao nghe những từ này giống như lời mời chào mà nàng ghê tởm nhất thế nhỉ? Có cuốn tiểu thuyết nào giải thích được tình trạng bây giờ của nàng ? Kẻ đáng thương bị mẹ kế của mình ngược đãi suốt thời gian dài, giờ lại bị hôn mà biết nên phản ứng thế nào. Rốt cuộc có ý đồ gì? Lẽ nào vì thấy nàng tự ngược đãi mình nên mới tỏ ra thương xót nàng chút?

   “ Tiểu thư bò lên giường tìm cái gì thế ạ?”

   “Tìm đáp án để xử lý mói quan hệ quái dị giữa những đôi nam nữ bình thường.”

   “ Nhưng đầu giường chỉ có đống tiểu thuyết vớ vẩn của tiểu thư thôi.”

   “Trong tiểu thuyết đó mới có đáp án ta cần.” Nàng vồ lấy cuốn sách rồi bắt đầu lật lung tung, nhíu màu: “Đây là cái gì vậy? Bàn tính toàn tập ư? Tiểu Đinh, mấy cuốn tiểu thuyết quý của ta đâu rồi? Haizzz! Sao cuốn này cũng là… cái gì mà trăm con đường kinh doanh thế này? Đây là cái gì với cái gì thế?”

   “ Ôi… Tiểu thư nhớ hôm nay tiểu thư nhân lúc đương gia có nhà, vào thư phòng của đương gia lấy mấy cuốn sách giúp mình trở thành người phụ nữ giỏi làm ăn buôn bán sao?”

   “Ồ! Là ta bảo em mang chúng về phòng.” Nàng gãi đầu nhìn cuốn sách tay. Xì! Mấy cuốn sách vớ vẩn! Chẳng có gì đáng xem cả: “Vậy mấy cuốn tiểu thuyết của ta đâu?”

   “Chúng được xếp ngăn nắp trong thư phòng của đương gia rồi ạ.”

   “Ừm! Ta biết rồi.” Kẻ đó thích cái gì cũng phải để ngăn nắp, có hàng có lối. Để lung tung theo thứ tự sắp xếp cau mày giận dữ.

   “Giá sách cũng rất ngăn nắp ạ.”

   “Em điểm chính .”

   “Điểm chính là em rút mấy cuốn sách giá mà có những cuốn khác để vào. Như vậy ràng là bị thiếu hụt. Thế nên em rất thông minh lấy mấy cuốn sách ở đây của tiểu thư xếp vào chỗ trống đó. Như vậy, chắc chắn đương gia phát ra là mình bị thiếu mấy cuốn sách.”

   “Ờ ờ! Tiểu Đinh, em rất thông minh. Được đấy, được đấy. Nếu thiếu cuốn sách nào con mắt cú vọ của phát ra và nổi giận ngay.” Trong phòng nàng đầy những cuốn sách lấy từ thư phòng của mẹ kế về. Nàng xem cũng chẳng buồn xem: |Điều răn nhi nữ, Liệt nữ truyện… Đem mấy cuốn sách đó trả về thư phòng của mẹ kế để thưởng thức liệt nữ mà thích .”

   “Đúng thế. Em cũng thấy em rất nhanh trí nghĩ ra được cách hay như vậy. Chỉ tiếc là em chưa xem xong những cuốn tiểu thuyết mới đó phải đem chúng rồi. Sớm biết thế này em đổi lấy quyển”

   “Hả?”

   “Tiểu thư!”

   “Em em nhét cuốn tiểu thuyết cha con loạn luân ta xem tối qua vào thư phòng của Mẹ kế ư?”

   “Có… có gì ổn ạ?”

   “… đúng là ta chỉ muốn giết chết em thôi. Tiểu Đinh… đầu óc em thông minh quá! Rốt cuộc là nó được cấu tạo bằng loại tế bào thần kinh chậm chạp nào vậy?”

   “Tiểu thư, Tiểu Đinh báo với tiểu thư tin nữa. Hình như đương gia muốn chọn phu quân cho tiểu thư đấy. Em thấy có rất nhiều lý lịch của những người đàn ông chưa vợ được xếp bàn của đương gia.”

   “…” Bây giờ còn thời gian nghiên cứu cái đầu của nha đầu Tiểu Đinh này nữa. Nàng rất muốn biết trong đầu bà mẹ kế nghĩ gì? chuẩn bị gả chồng cho nàng mà vẫn có thể hôn nàng sao?

   Có người lảng vảng vào phòng của . Đây là điều đầu tiên Long Hiểu Ất nhận ra khi quay về thư phòng. có thói quen nhìn lướt lượt quanh thư phòng, lim dim nhìn giá sách, ngón tay lướt qua những cuốn sách được dựng ngay ngắn. Cuối cùng, ngón tay dừng lại ở cuốn rất lạ. rút cuốn sách xuống, cầm tay trái, lướt xem tên sách, cau mày, bặm môi, sải bước về phía chiếc bàn. gạt đống lý lịch bàn sang bên, bắt đầu nghiên cứu cuốn tiểu thuyết mới xuất ở thư phòng của mình.

   Lại lần nữa cau mày nhìn chằm chằm vào tên cuốn sách đó, lông mày giật giật. chưa bao giờ thấy tên cuốn sách nào lại khó nghe và có hàm ý quái dị như vậy. Hơn nữa cái tên đó cũng cực kỳ xa lạ, tạo ác cảm tội lỗi: Cha làm xằng quá.

   phải chỉ hôn cái sao? Đây cũng coi là làm xằng ư? thể thân thiết chút với người mình chăm sóc nuôi dạy sao? Tại sao lại có loại sách tạo cảm giác như bị người ta chỉ vào mũi mà chửi thế này? Chẳng lẽ ám chỉ việc tự trông coi, tự ăn cắp sao?

   tiếng hứ lạnh lùng, nâng tay áo lật cái bìa da màu xanh lam. muốn xem cha của người khác có thể làm xằng đến mức nào?

   Hết chương 31.
   Last edited by a moderator: 4/8/14

  2. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Chương 32: Cha làm xằng quá!

   hề biết rằng người mình nuôi dưỡng lại hấp dẫn đến như vậy. Điều này thôi thúc cần phải khách sáo với . Dù có là đứa con do tay chăm nom hay ? Dù có phải là người cha mà con luôn tôn kính hay ?

   hiểu chuyện, chỉ cần dỗ rằng đó là chuyện tốt. Đợi cảm giác cầm thú ngấm sâu vào lồng ngực, như con ngựa hoang bắt đầu lao vào .   thể xem tiếp được nữa. rốt cuộc phải là kẻ điên thế nào mới có thể viết ra những thứ sách dung tục chịu đựng nổi như thế? Long Hiểu Ất day day Thái Dương, dựng đứng lông mày, dường như chỉ cố hết sức gập cuốn sách đó lại mà phải là ném nó vào tường, quăng xuống đất rồi giẫm nát nó.

   Cha làm xằng quá!

   Hừ! Đúng là cái tên sát với nội dung của cuốn sách. Đúng là làm xằng mà. Loại cầm thú sẵn sàng hại cả con mình đâu có giống người cha.

   hoàn toàn thấy giật mình hay lo lắng về mình chút nào. hoàn toàn đồng tình với người cha cầm thú trong truyện. Đoạn người cha cầm thú “cũng” muốn đánh bại vị hôn phu tương lai của “con ” mình chỉ ngẫu nhiên trùng hợp với suy nghĩ của , tuyệt đối thừa nhận bản thân mình lại có cái thứ dục vọng thấp hèn như người cha kia, cũng chưa từng có ý định ép người ta xuống giường như tên cầm thú đó. Đối với nhóc còn tè dầm, có thể nghĩ ra những thứ gì chứ? Hơn nữa, sao có thể bắt nạt kẻ hiểu chuyện? Hứ, đúng là kể cũng chẳng hết cái “tinh thông” của nàng, có mở đầu nàng ra cũng chỉ thấy có đồ ăn là đồ ăn, chỉ còn có dâm thư mà thôi.

   Nếu đối xử với nàng như trong sách liệu nàng có há miệng tròn mắt hỏi là có phải bị chú ngựa Bôn Tiêu đạp trúng đầu ?

   Điều này khiến nổi giận. Điều khiến thể nhẫn nại được chính là kẻ đáng chết nào đó lại viết thêm hàng chữ kinh tởm ở trang cuối cùng của cuốn sách:

   “Đầu tháng sau, tiếp nối cuốn “Cha làm xằng quá” là cuốn “Cha, người ta muốn”. Nhớ tìm mua nhé. Long Tiểu Hoa, được quên đâu đấy. Thích chết được!”

   Dường như có thể nghe thấy tiếng cười quái dị chói tai khi nàng viết những dòng chữ đó. hít hơi sâu. Nhân lúc có nhà, ngày nào nàng cũng ở trong phòng gặm nhấm mấy cuốn tiểu thuyết vớ vẩn, lại còn dám tỏ ra thích loại sách viết về loài cầm thú ấy trước mặt nữa. Ngoài chuyện chưa ép nàng nằm ra giường chăm nom nàng có điểm gì bằng người cha cầm thú này? Sau bạch mã lại là cầm thú. Sao nàng có hứng thú như người bình thường. Sở thích của nàng là loại nam nhân như vậy sao?

   Xem ra tối nay, nàng cần ăn cơm nữa rồi. Nên phạt nàng quỳ ở từ đường, trước linh vị của mẹ nàng để hối lỗi về những điều mình làm mất mặt tổ tông.

   “Huynh huynh muốn mua cuốn “Cha, người ta muốn” tặng tôi sao?”

   định trừng phạt nàng tiếng Long Tiểu Hoa biết sống chết từ ngoài cửa vọng vào. Miệng còn trực tiếp tên cuốn sách mà vì nó, chỉ muốn bóp chết nàng.

   “Long Nhi, nếu muội có thể học thuộc cách sử dụng bàn tính đừng bộ mà đến mười bộ ta cũng có thể mua cho muội.”

   Giọng Bạch Phong Ninh vừa châm chọc vừa nhạo báng vang lên bên tai . lập tức đứng lên bước ra ngoài cửa.

   huynh có thể lấy được bút tích của vị nhân sĩ viết cuốn sách đó để tặng tôi sao?”

   “ Long Nhi, ta gạt muội bao giờ chưa?”

   “Tuyệt quá! Có được bút tích của người ta rồi. Tôi thích nhất là tiểu thuyết của ông ấy. Tôi cũng thích cả cuốn “Sói cưỡi ngựa bạch” đến của ông ấy nữa.”

   “Long Nhi có sở thích chọn sách khá giống ta. Ta rất thích những cuốn đại loại như Nương tử chịu cảnh góa bụa.”

   “Đúng, đúng. Tôi cũng thích cuốn truyện đó. Nhân vật nam chính đối xử với quả phụ đó rất tận tình. Hóa ra hai chúng ta đều thích những cuốn tiểu thuyết như vậy. đúng là có duyên…”

   “Cạch!”

   Tiếng Long Hiểu Ất mở cửa cắt đứt từ “duyên phận”, tách ánh mắt gần gũi của hai người ra xa. Chỉ thấy Long Tiểu Hoa vừa nhanh như chớp rụt tay lại tránh khỏi bàn tay của Bạch Phong Ninh. Xem ra bọn họ vốn định diễn cảnh hội ngộ tri dạt dào cảm xúc, nhưng vì cánh cửa mở quá mạnh nên hai bóng lưng vội quay như để che giấu điều gì đó, và hành động của Bạch Phong Ninh cũng bị dở dang.

   Nụ cười nhàng, cánh tay giơ lên vẫn chưa kịp tóm lấy tay của kẻ “hạnh đỏ vượt tường” hụt hẫng trong khí. cũng ngại ngùng, thu tay lại phẩy chiếc quạt giấy che trước ngực, nhàng hóa giải cảnh tượng được quanh minh chính đại này, như chẳng hề bị người ta bắt gặp làm chuyện xấu. cúi chào Long Hiểu Ất:

   “Long huynh!”

   Huynh cái đầu đó. Loại người mà đến nguyên tắc cơ bản là được ve vãn vợ của huynh đệ mình mà cũng biết, xưng huynh gọi đệ với , chi bằng tự kiếm cái sừng cắm lên đầu mình cho xong!

   Cảnh tượng che đậy thái quá trước mắt khiến Long Hiểu Ất phải cười lạnh cái. Ở ngay trước mắt mà còn dám đương vụng trộm? Lại còn vụng trộm cái khoa trương lộ liễu như vậy, chính xác là cố tình để cho nhìn thấy. Hừ! hổ là nhóm hai người hứng thú với đống dâm thư!

   “Huynh đến đây làm gì?”

   Khẩu khí chẳng hề chào đón, cộng thêm thái độ lúc này, có thể giải thích câu ấy là: “Gặp rồi mau biến !”.

   “Hôm nay, ta đến đúng là khách mời.” Bạch Phong Ninh .

   “…” Trong từ điển của Long Hiểu Ất, “khách mời” và “mặt dày vô sỉ” chẳng có gì khác nhau cả.

   “Nghe Long huynh muốn thu xếp cuộc sống sau này cho phu nhân trước của mình, Bạch mỗ cảm thấy bản thân có thể gánh vác được. Bạch mỗ lại chưa có thê tử nên cũng muốn đến thử xem. Mong là Long huynh…”

   Bạch Phong Ninh vẫn chưa hết câu thấy thái độ của Long Hiểu Ất chẳng hề vui chút nào. Long Hiểu Ất trừng mắt hướng về phía “cành hạnh đỏ” lén lén lút lút đứng ở cửa phòng, hai tay khoanh trước ngực, giận dữ :

   “Ai cho đến đây? nhàn rỗi lắm sao?”

   “Tôi… Tôi…” Cành hạnh đỏ bị quát, bắt đầu nhích dần về phía Hoàng tử bạch mã, chỉ mong thoát khỏi ánh mắt lạnh lùng của Mẹ kế.

   “Đứng yên. được nhúc nhích!”

   “ Ồ!”

   “Bây giờ xoay người về phòng , đem cuốn Điều răn nhi nữ đến đây. chép phạt cho hiểu thế nào là “Luân thường đạo lý”, thế nào là “Lễ nghĩa liêm sỉ”, thế nào là “ chính chuyên lấy hai chồng”.”

   “Hả?” Thế nàng phải chép phạt cả đời sao? Bị hai người đàn ông hôn hại nàng thể chính chuyên chồng được nữa rồi. Lẽ nào mục đích hôn nàng là như vậy? Đừng mà. Phương thức ngược đãi này đúng là rất tàn nhẫn đối với nàng.

   “Còn mau !” dùng đôi môi từng hôn nàng phát ra mệnh lệnh lạnh lùng và tàn khóc.

   “… Ờ…” Nàng ấm ức nhìn Bạch mã hoàng tử. Lần này hoàng tử của nàng thấy rồi nhé. Khi có chàng, nàng luôn bị ngược đãi như vậy. Còn nữa, chàng đừng quên lấy bút tích vị nhân sĩ viết cuốn tiểu thuyết kia cho nàng đấy. Nàng chớp mắt ra hiệu.

   Bạch Phong Ninh nhếch môi đáp lại ám hiệu của nàng, đầu hơi nghiêng nghiêng tỏ ý nàng hãy học xong cách sử dụng bàn tính, đến đón nàng. Kẻ đáng thương tung tẩy chạy về phòng chịu giày vò của cuốn Điều răn nhi nữ, ánh mắt vẫn hy vọng được giải phóng.

   Bạch Phong Ninh cười lạnh lùng gì, chỉ nhìn theo chiếc nơ bươm bướm chập chờn đầu nàng. Ừm, đến mấy cuốn tiểu thuyết là dường như nàng hoàn toàn quên mất đầu mình bị thương, cũng chẳng hề quan tâm đến hình tượng của mình khi đội cánh bướm đó trước mặt . là quá siêu phàm! Lại còn hoàn toàn để ý gì đến nữa chứ? Cành hạnh đỏ này dễ hái chút nào. Nó cắm rễ sâu vào lòng phủ, chịu theo nữa rồi.

   “Nhìn đủ chưa?” Long Hiểu Ất dựa vào bên cửa giọng trầm trầm, cảnh cáo kẻ chú ý đến người vợ cũ của mình, cảnh cáo kẻ biết liêm sỉ là gì, đừng có to gan định lấy đồ của người khác cách trắng trợn như vậy.

   “Huynh muốn gả ấy sao còn ngăn cản ta làm gì?” Bạch Phong Ninh cười phe phẩy quạt, giọng điệu ngọt ngào châm chọc ai đó.

   “Trong lòng huynh nghĩ thế nào, huynh và ta đều .” Long Hiểu Ất nhìn , vẻ đầy khinh bỉ, thể chịu nổi kẻ này: “Ta cần huynh nhiều chuyện.”

   “ Huynh lôi thôi rườm rà như vậy, ta thấy vừa mắt mà thôi.”

   “Nếu vậy huynh cứ việc nhắm mắt vào.” Để bớt phải phiền lòng khi thấy kẻ này qua lại với nàng.

   “Để ấy cùng ta được sao? Như vậy những ngày sau này của huynh thay đổi. Ít nhất cũng đỡ phải gặp mặt.”

   “ …” Long Hiểu Ất liếc nhìn Bạch Phong Ninh: “ với ai cũng thể với huynh!”

   xong, xoay người bước vào thư phòng để mặc Bạch Phong Ninh bước vào theo, đóng cửa lại.

   “Chà! Huynh ra dáng nhạc phụ rồi đấy.” Bạch Phong Ninh nhìn những cuốn sách xếp giá: “Có điều những cuốn sách này khiến người ta…” Cảm thấy lo lắng.

   “…”

   “Ta muốn nhiều đến những chuyện khác. Huynh thực . Huynh còn muốn ta phải đợi bao lâu nữa.” Bạch Phong Ninh cười, hỏi trực tiếp.

   “…”

   -“Ta và huynh đều biết tình hình trong kinh thành. Nếu huynh cam lòng đây là cơ hội duy nhất.”

   “Ta chẳng có gì cam lòng.”

   như vậy là huynh cam tâm tình nguyện mang tội danh bị đuổi khỏi hoàng thành sao?”

   “ …”

   “Ông ta già rồi, hồ đồ rồi, biết mình làm gì nữa rồi. cứ ngồi ở vị trí đó đến lúc trút hơi thở cuối cùng. Giữ cả triều đình trong tay, quốc khố trống rỗng, thuế má tăng cao. Huynh sợ có người làm phản, lật đổ triều đình sao?”

   “Hừ! Nếu có thể dễ dàng lật đổ triều đình huynh việc gì phải tìm đến ta. Tự huynh ra tay là được rồi.”

   “Huynh hề lưu luyến hoàng thành chút nào sao? Đúng vậy. Từ ta đọc sách thánh hiền, đọc đến phát đần, đầu óc chỉ biết trung thành mù quáng, dám làm phản. Ta đến tìm huynh chỉ vì câu. Trung thần thờ hai chủ. Ta có hứng thú với lão hoàng đế già đó. Ta chỉ có hứng thú cùng tận hưởng thời hoàng kim với huynh, Long Hiểu Ất.”

   “Vậy sao huynh biết, ta muốn tạo nên thời hoàng kim này?”

   “Nếu huynh cam lòng năm nào cũng chạy sang nước láng giềng.”

   “…”

   “Quốc khố trống rỗng, sổ sách lung tung, có huynh được. Sao ban đầu huynh lại rút lui? Đến lúc quay về rồi, nhân lúc ông ta còn chưa thoái vị, chúng ta mau quay về kinh thành thôi.”

   “Ta với huynh từ lâu rồi. Ta có khế ước bán thân, thể được.” Long Hiểu Ất nhắm mắt lại, lần sờ chiếc bàn tính bàn.

   “Khế ước bán thân sao?” Bạch Phong Ninh cười lạnh lùng, gập quạt lại: “Nếu huynh để ý đến chuyện đó ra lấy về cho huynh. Nhưng ta chỉ cần huynh câu, huynh có cam lòng ? Đừng vì chuyện khác, mẹ huynh…”

   “Lúc nào cần, ta tự đòi về.” buông bàn tính vội ngắt lời Bạch Phong Ninh. Đẩy cửa sổ ra, ngẩng đầu nhìn bầu trời tối dần, quay lại lạnh lùng : “Huynh muốn làm phản thần sao?”

   “Ta có hứng làm hoàng đế.”Bạch Phong Ninh nhún vai cười.

   “Vậy nếu ta muốn thay đổi triều đại sao?”

   “ …”

   “Nếu ta cứ muốn làm phản thần tặc tử sao?”

   “ …”

   “Huynh cho rằng ta cam lòng quay lại lấy lòng kẻ đó, nhận những thứ ông ta bỏ chứ?”

   “…”

   “Ta cần thứ ông ta bỏ . Nếu cần, ta tự cướp lấy. Như vậy, huynh còn muốn cùng ta quay về kinh thành làm chuyện long trời lở đất nữa ?”

   “… Nếu huynh chọn ta, nếu huynh muốn làm phản ta đành phải quay về nhét sách thánh hiền xuống dưới gối thôi.”

   Chương 33: Đặc quyền của vương tôn công tử

   Cuốn “Cha làm xằng quá” được cất cẩn thận trong thư phòng của Long Hiểu Ất. Mới đó thôi mà nó cách biệt phương trời với Long Tiểu Hoa, đến cái bóng cũng chẳng trông thấy, chỉ đến khi ăn cơm, Long Hiểu Ất mới ngoan độc câu:

   “Dâm thư, tịch thu!”

   Câu này khiến nàng ăn mất cả ngon. Nàng ngồi ở chiếc ghế con bên cạnh bĩu môi, đặt cái bát xuống đất, tỏ ý tuyệt thực phản đối. Khi nàng đau đầu tàn nhẫn càng làm trái tim nàng thêm đau nhói. độc ác. Hừ! xem tiểu thuyết tịch thu làm gì chứ? Chỉ vì mấy cuốn tiểu thuyết mà cũng tức giận.

   “Mấy ngày nay, cần đến khách điếm nữa.”

   “Hả?” Nàng bị khai trừ sao? 813 còn đợi cuốn “Cha làm xằng quá” của nàng. Nếu phải là Tiểu Đinh tranh trước cuốn truyện này vẫn được giữ gìn cẩn thận.

   “Đợi vết thương của khỏi hẳn .” gắp rau vào bát của nàng mà chẳng cần quan tâm nàng có ăn hay : “Mấy ngày nữa, ta đưa gặp khách.”

   “Tiếp khách ư?” Miệng nàng há hốc hình chữ O, nhìn chằm chằm vào . , cuối cùng định làm như những bà mẹ kế trong tiểu thuyết, đem đáng thương bán vào lầu xanh, đợi bạch mã hoàng tử đến chuộc người sao? Đừng mà. Tuy nàng rất thích tình tiết này trong truyện nhưng trước khi được chuộc khỏi lầu xanh phải chịu đủ tủi nhục. Híc! Điều này quá khó! Làm ơn đổi cách ngược đãi khác : “Huynh muốn bán tôi tiếp khách sao?”

   “… Đinh nha đầu, thu hết sách trong phòng tiểu thư về cho ta. được thiếu cuốn nào đấy.” Long Hiểu Ất lạnh lùng ra lệnh rồi quay lại với kẻ ngồi thấp hơn mình: “Gặp khách và tiếp khách có gì khác nhau, mấy ngày nữa .”

   “Lẽ nào là bán nghệ, là bán thân?”

   “Long đại tiểu thư, có tài nghệ để bán sao?” cười lạnh lùng.

   “…” Nếu đọc dâm thư có thể coi là tài nghệ thực ra nàng vẫn… có cái tài đấy chứ?

   “Thân hình cũng chẳng có gì hấp dẫn.” giễu cợt.

   “ Huynh chừa từng thử, làm sao biết chứ?” Nàng lẩm bẩm phản đối.

   cái gì?”

   “Tôi , tôi muốn ăn cá chép om.” Cách tuyệt thực để phản đối ràng thích hợp với nàng lắm. Hơn nữa, ăn no mới có thể suy nghĩ. Nàng thể vì cuốn tiểu thuyết vớ vẩn mà nhịn đói được. Như vậy ổn chút nào. Nàng tin rằng ăn no có thể nghĩ ra cách lấy lại mấy cuốn tiểu thuyết ấy.

   được.” Lời của Mẹ kế đập tan kế hoạch ăn no để trả thù của nàng.

   “Hả?” Tay cầm đũa của nàng cứng đơ.

   “Trước khi vết thương lành, chỉ được ăn những thứ ta gắp vào bát cho .”

   “Nhưng huynh chỉ cho tôi ăn rau xanh và đậu phụ thôi.” Nàng nhìn những thứ gặp cho mình mà mặt buồn như đưa đám. Nàng ghét những thứ ăn gắp cho nàng. Từ đến lớn, nàng đều ghét những món ăn này. Đây mới chính là món ăn vô vị. Người đàn ông vô vị gắp những món ăn vô vị. Híc! Nếu là người vô vị như vậy lấy tư cách gì để chê nàng chứ?

   “Cho ăn cá, thịt quá lãng phí.” Xem ra những lời đại phu , nàng chẳng nghe câu nào. Bị thương phải ăn kiêng. Ăn cá, thịt gì chứ? nhìn nàng nhưng nàng lại nhìn Giả quản gia và Đinh nha đầu. Chiếc nơ bươm bướm đầu nàng chịu đứng yên. Trông chẳng giống cái đầu bị thương chút nào. Nó chập chà chập chờn. hứ tiếng lạnh lùng, lim dim đôi mắt thêm: “ ai được cho ta ăn. Nếu phải chịu phạt theo gia quy.”

   Ực ực!

   Tiếng nuốt nước bọt cho biết, màn uy hiếp của thành công.

   Giả quản gia ho khan, lập tức chuyển chủ đề:

   “Đương gia muốn đưa tiểu thư gặp vị khách nào thế ạ?” Đương gia đem bán tiểu thư đấy chứ?

   “Là mấy người cùng làm ăn thôi.” cười nhạt đáp rồi quay sang nhìn kẻ cầm đũa gẩy gẩy : “ còn mau ăn cơm . Hay là muốn ta lấy thìa xúc cho ?”

   “…” Ai bị uy hiếp mà còn hứng ăn nữa chứ? Mình thèm ăn cá, ăn thịt quá!

   “Đương gia muốn đưa tiểu thư gặp mấy người bạn làm ăn ư?” Giả quản gia chớp chớp mắt cảm thấy trong đầu đương gia có dự định gì đó nhưng khó mà đoán được.

   “Mấy hôm trước, ta nhận được vài tấm thiệp mời nhưng bận quá chưa kịp trả lời. Lần này tới hội họp, người khác đều đem người nhà theo, thế nên…”

   “Thế nên…”Giả quản gia vui mừng nắm chặt nắm tay. Dường như trước mặt ông chính là cảnh đương gia và tiểu thư tay trong tay.

   Long Hiểu Ất nhìn Long Tiểu Hoa ăn như nhai rơm rồi lại quay sang nhìn Giả quản gia, nhếch môi :

   “Dù sao trong nhà cũng có người nhàn rỗi nên dẫn cùng thôi.”

   Kẻ nhàn rỗi nhai rau mà giống như chiếc máy nhai rơm. Do thức ăn hợp khẩu vị nên cũng chẳng ra gì. Nàng uể oải nhận sắp xếp mà Mẹ kế dành cho mình. Dù sao cũng là kẻ biết lý lẽ, vô vị, đến nàng cũng buông tha. Đối với nàng, kẻ ngược đãi tàn nhẫn.

   ràng Giả quản gia hiểu được thái độ tiêu cực của nàng mà còn ủng hộ :

   “Đương gia cũng đúng. Đến lúc đưa tiểu thư ra ngoài gặp mặt mọi người rồi. Ít nhất cũng nên cho tiểu thư thấy làm phu nhân của người ta như thế nào.”

   Biết làm phu nhân thế nào làm sao? Bây giờ nàng là “vợ cũ”, có người có thể dạy cho nàng làm vợ cũ thế nào sao?

   “ Ừm. Giả quản gia nhắc ta nhớ. Đúng là ta nên xem phu nhân của người khác thế nào.” Long Hiểu Ất có chút chế giễu lặp lại câu này. giơ chân đá chiếc ghế con của nàng, vừa thúc giục nàng ăn cơm, vừa gắp thêm rau cho nàng. Hừm! Phu nhân của người ta xem sách vớ vẩn, làm hạnh đỏ vượt tường, mặc trang phục lốt hổ bám theo tướng công để đến nỗi bị đánh đầu phải quấn băng kết thành bươm bướm thế này.

   Nhưng tướng công của người ta cũng hưu phu nhân của mình trong ngày bái đường, giày vò phu nhân của mình, càng bắt nương tử ngồi cái ghế con ăn rau xanh và đậu phụ. Thực ra hai người họ rất xứng đôi… À , phải là bên tám lạng người nửa cân.

   Hu hu! Bỗng nhiên nàng rất nhớ Bạch mã hoàng tử cho nàng ăn đêm. Nhưng Bạch mã hoàng tử ở lại dùng bữa tối. Nàng còn tưởng có thể ngồi cùng bàn ăn với chàng. Đối mặt với những gốc cỏ mà Mẹ kế gắp cho này ư? Tại sao ai biết được điều này chứ?

   Nhưng xem Mẹ kế vui vẻ cũng tốt. nhân cơ hội này học cách kinh doanh. Nàng đem theo nhà dâm thư làm của hồi môn, cùng Bạch mã hoàng tử ở trong thế giới đó, cùng bay lượn, cùng tận hưởng cuộc sống. Nụ hôn đó là bí mật ăn năn cả đời của nàng. Nàng tuyệt đối thể cho Bạch mã hoàng tử biết chuyện nàng bị Mẹ kế hôn. Hơn nữa…

   Nàng liếc mắt nhìn Giả quản gia chuyện với Long Hiểu Ất mà thở dài ngán ngẩm. Dù sao hoàn toàn chẳng có ý chịu trách nhiệm. Vậy nàng cũng chẳng cần để ý. Nàng cũng chẳng có chút hứng thú nào với chuyện tình đơn phương.

   Mấy ngày nay, Long Tiểu Hoa bị hành hạ chẳng ra hình người, dáng người khô héo, đến cả Bạch mã hoàng tử tình cờ đến tặng nàng mấy cuốn sách dạy sử dụng bàn tính cũng chạm vào chiếc nơ bươm bướm chưa được gỡ ra đầu nàng mà đau khổ :

   “Rốt cuộc Long huynh làm gì với muội thế này? Sao huynh ấy lại hành hạ muội như vậy chứ?”

   Lúc đó, nàng lại thấy xấu hổ, hai tay ôm lấy mặt, được điều gì. Nàng mong muốn điều này lâu lắm rồi. Nàng còn đứng trước gương tập tình huống này. Hôm nay, cuối cùng cũng được dùng đến. Thực ra nàng còn có chút vui mừng. Có điều, nếu lý do của nàng là tương tư thành họa, nhớ nhung thành sầu, lo âu thành bệnh hình ảnh của nàng càng thêm đẹp.

   Nhưng lý do của nàng lại là thức ăn Mẹ kế gắp cho hợp khẩu vị, nàng ăn được, đói nên gầy yếu. Lý do này làm sao nàng có thể cho Bạch mã hoàng tử biết được chứ? Nàng chỉ có thể im lặng chịu khổ mà dám ra. Điều này là đau khổ!

   Điều tồi tệ nhất là nhân lúc Mẹ kế có nhà, khi Bạch mã hoàng tử muốn lén hôn nàng bụng nàng lại phát ra tiếng sôi ùng ục khiến chàng nhịn được cười. Đáng ra đôi môi kề sát lại thôi. Chàng ngán ngẩm nhìn cánh bướm kết đầu nàng:

   “ Muội đừng dùng ánh mắt thèm ăn vụng đó nhìn ta. Long huynh cảnh sáo ta bây giờ được cho muội ăn uống tùy tiện. Muội phải ăn kiêng. Ngoan nhé.”

   Nàng bĩu môi khó chịu. Ăn chút thịt có biến thành kẻ ngốc đâu. Tuy Mẹ kế bắt nạt nàng là đúng, nàng cũng có gì oán thán nhưng Bạch mã hoàng tử nên đứng bên cách vô điều kiện như vậy chứ? Nàng sắp biến thành tiên thoát tục mất rồi. Chàng còn coi lời dặn của Mẹ kế là quy tắc vàng nữa sao? Nhân vật nữ này mà chết đói để xem hai người bọn họ diễn trò gì?

   “Long Nhi, lại đây. Muội đọc bảng cộng trừ cho ta nghe nào.”

   “… Hả?”

   “Hả gì chứ? Muội quên hẹn ước của chúng ta rồi sao? Bảng cộng trừ đổi lấy cuốn “Cha, người ta muốn” có bút tích của tác giả.”

   “… Năm trừ hai bằng ba…”

   “Muội vừa đọc câu này rồi.”

   “Ba lần bảy hai mốt…”

   “Đây phải là bảng cộng trừ, mà là bảng nhân chia.”

   “… Hu hu! Tôi đói lắm! Huynh còn muốn tôi động não sao? Bây giờ tôi chỉ có thịt gà, thịt vịt, thịt cá thôi. Hu hu! Huynh xấu lắm!”

   “ Long Nhi! Khi học được nũng nịu.”

   “…”

   Đây là bạch mã hoàng tử của nàng… con người mơ mộng, lãng mạn chút nào. Cái bộ dạng cầm sách giống hệt tư thế của Mẹ kế đáng sợ! Thậm chí còn hơn ấy chứ? Điều này khiến nàng nhớ lại cảnh Mẹ kế ép nàng học thuộc cuốn sách tay . Ôi! Nếu có câu gọi Long Nhi đầy mê hoặc đó thực, nàng có chút muốn thay đổi. Chàng thích bàn tính còn hơn cả nàng mà.

   Rau xanh và đậu phụ lặp lặp lại ngày này qua ngày khác. Bàn tính cũng phải học hằng ngày. Bị hai tầng giày vò, dường như Long Tiểu Hoa nghĩ rằng mình rơi xuống địa ngục nhân gian. Cuối cùng ngày được gỡ cái băng quấn đầu cũng đến. Nàng chuẩn bị được tàn sát bàn ăn rồi. Thịt gà, thịt vịt, thịt lợn, thịt dê, thịt chó, đồ biển, tôm hùm, bào ngư đều thể bỏ qua.

   nương yếu đuối, dịu dàng, nàng xắn tay áo lao đến bàn ăn cầm đũa ăn thục mạng. Đúng lúc ấy, có người đứng sau ngăn lại, kéo nàng ra cổng Long phủ.

   “Dừng tay, dừng tay, dừng tay! Tôi phải làm ni suốt mấy ngày rồi. Tôi muốn ăn thịt, ăn thịt, ăn thịt.”Đôi đũa tay nàng vẫn còn khua khoắng trong trung: -“Thịt lợn, thịt lợn bê lên rồi. Buông tôi ra. Huynh lôi tôi đâu thế?”

   “Đương gia xem có nên để tiểu thư ăn chút trước khi cùng đương gia ?” Giả quản gia bê bát thịt nhìn Long Tiểu Hoa sáng cả mắt hau háu nhìn Tiểu thư chưa bao giờ để lộ ánh mắt như vậy. mãn nguyện!

   Long Hiểu Ất giơ tay ngăn lại :

   cần. Ta đưa ta ra ngoài dùng bữa mà. lo ta bị đói đâu.”

   ràng là huynh làm tôi bị đói suốt mấy ngày rồi còn gì. Tiểu Giáp, ông đừng tin lời huynh ấy. Chắc chắn huynh ấy lại dẫn tôi ăn rau xanh và đậu phụ để ngược đãi tôi đấy. Cho tôi miếng thịt nào. Nhanh lên, nhanh lên, nhanh lên!”

   “Nhưng, nhưng mà tiểu thư, ấy…”

   “Xe ngựa chuẩn bị xong rồi. Chúng ta sớm về sớm.” Long Hiểu Ất hoàn toàn để ý gì đến kẻ thê lương trước mặt mà cứ kéo ai đó : “Phu nhân, thôi!”

   “Tôi muốn làm phu nhân. Tôi muốn làm đồ tể. Tôi muốn ăn thịt. ăn ngăn được tôi đâu. Ai ngăn giết kẻ đó.”

   “Ta mang họ Đồ. Cả đời này làm “Đồ tể phu nhân” được đâu. thôi.”

   “Tiểu Giáp… Hu hu…”

   Mấy ngày được nếm mùi thịt, lại bị người ta ném lên xe, nàng giống như con cá bị ném lên thớt vậy. Bàn tay đáng thương của nàng cố vén tấm rèm ra nhưng lại bị người ta lôi vào trong xe. Chiếc xe lắc la lắc lư dữ dội như thể có trận đại chiến giữa mèo và chuột trong đó mà ai là mèo, ai là chuột quá . Cuối cùng, tất cả cũng bình yên trở lại. Long đại đương gia vén rèm, vẫy tay ra hiệu:

   thôi.”

   Kẻ đáng thương ngồi cuộn tròn trong góc khóc thút thít. Mắt nàng trừng trừng nhìn tấm rèm trước mặt buông xuống. Khuôn mặt đói khát vẫn còn tiếc nuối bát thịt lợn đó.

   Kết quả thắng thua trong đại chiến giữa mèo và chuột đó quá . Xe ngựa băng băng đường.

   “Giả quản gia, ông đừng nhìn xe ngựa mà khóc nữa.” Tiểu Đinh bưng bát cơm định ăn cảm thấy thái độ của Giả quản gia khiến mình khó mà nuốt nổi.

   “Ta khóc là việc của ta. ăn là việc của . Nha đầu thối, đừng nhiều lời.”

   phải. Tôi chỉ cảm thấy…”

   “Cảm thấy cái gì?”

   “Bộ dạng của ông khiến tôi cảm thấy đương gia giống như vương tôn công tử xông vào cướp khuê nữ nhà người ta ném lên giường và còn : “Kêu , kêu ! kêu rách họng cũng có người đến cứu đâu”.

   “…”

   “ Trong tiểu thuyết đều viết như vậy. Cướp dân nữ, cưỡng hiếp con nhà lành, vùi liễu dập hoa là đặc quyền của vương tôn công tử.” Mặc dù có mấy vương tôn công tử lôi người ta ra khỏi bàn ăn.

   đương gia là vương tôn công tử sao?”

   “Chẳng phải rất giống sao. Khí thế phi phàm, ánh mắt giận mà uy, dáng người thanh thoát, mặt đẹp như hoa như ngọc.”

   “… Đinh nha đầu, nên bớt đọc mấy cuốn sách của tiểu thư .” Hai từ sau sao nghe hợp với đàn ông chút nào. Đúng là tai họa từ mấy cuốn tiểu thuyết vớ vẩn.

   “Tại sao?”

   “Ít ra tiểu thư cũng được coi là có gia thất. còn chưa xuất giá cơ mà.”

   “ …” Xem dâm thư thể xuất giá sao? Ai quy định điều đó chứ?

   Hết chương 33.
   Last edited by a moderator: 4/8/14

  3. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Chương 34: Cha, người ta muốn…

   Người xưa rất hay: Dân coi ăn là trời.

   Người xưa còn : Người chết vì tài (1), chim chết vì mồi.

   (1) Tài: Ý chỉ tiền tài

   Phương châm của Long Tiểu Hoa là lãng phí dù chỉ đồng xu kiếm được, chê dù chỉ miếng thịt đưa đến mồm. Người hay chim đều vậy mà.

   Nàng từng nghĩ rằng mình có thể sôi sục vì tiền mua dâm thư và ăn cho no bụng. Đặc biệt là sau khi nàng bị ép làm ni suốt mấy ngày, trạng thái lúc này của nàng là vì ăn, nàng có thể giải quyết bất cứ kẻ nào ngăn cản. Nhưng hiểu tại sao hoàn cảnh trước mắt lại khiến cho khẩu vị mấy ngày ăn chay của nàng hoàn toàn thay đổi, nàng chẳng hề thèm như vậy.

   Trước mặt nàng là bàn đầy thịt gà, thịt vịt, thịt cá, bào ngư, vi cá. Trước mặt nàng lại còn chiếc mai rùa chứa đầy trứng rùa cài bông cải xanh như muốn với nàng: “ nhẫn tâm ăn tôi sao?”.

   “Cạch!” Đôi đũa rơi xuống. Mặt Long Tiểu Hoa tái mét nhìn thứ khiến nàng buồn nôn trước mặt.

   “Đồ ăn hợp khẩu vị của Long phu nhân ư?”

   Giọng dịu dàng vang lên bên cạnh nàng. Nàng ngước mắt nhìn thiếu phu nhân nhà họ Vương cười với mình. Khuôn mặt nở nụ cười đoan trang, kiểu tóc đoan trang, cử chỉ đoan trang, ấy thay mặt tướng công của mình bày biện đồ ăn và hỏi nàng màu sắc món ăn thế nào.

   đâu. Tôi…”

   “Phu nhân tôi rất ít khi đến các buổi tiệc nên được chu đáo, mong các vị bỏ quá cho. Long mỗ xin mời các vị chén.”

   Giọng giải vây vang lên bên cạnh nàng. Nàng thở phào nhõm, vội cúi xuống nhặt đôi đũa và nhìn những đôi chân đoan trang của các vị phu nhân ở dưới gầm bàn. Nàng bỗng hiểu dụng ý của Mẹ kế đại nhân. đưa nàng đến đây để mở rộng tầm mắt mà đưa nàng đến để xem thế nào là người phụ nữ , những người biết gắp thức ăn cho phu quân, cười dịu dàng, đến cả chân cũng xếp nghiêm chỉnh. Đó mới là mẫu phụ nữ trong lòng Long Hiểu Ất.

   Nàng chỉ là động vật giống cái biết đứng thẳng mà thôi.

   Hoàn cảnh trước mặt chẳng hề giống với cảnh ăn cơm ở Long phủ. Những người xa lạ làm nàng hơi mất khẩu vị, lại thêm kẻ đáng ghét cứ nhìn nàng chằm chằm khiến nàng chẳng muốn ăn chút nào.

   Nàng ngồi bên bàn thở dài nhưng lại nghe thấy Vương thiếu phu nhân dịu dàng uyển chuyển bước đến, hai tay cầm ly rượu nhàng :

   “Thường ngày, tôi hay nghe tướng công nhắc đến ông chủ Long, là phận nữ nhân hiểu biết gì chuyện làm ăn nên chỉ có thể mượn ly rượu cảm ơn ông chủ Long chiếu cố cho tướng công của tôi bấy lâu nay. Mời ông chủ Long cứ tự nhiên. Tôi xin cạn trước. Mời.”

   Long Tiểu Hoa nghiêng đầu nhìn Long Hiểu Ất uống cạn ly rượu. Nàng hoàn toàn hiểu nét văn hóa của những người làm ăn là gì? Sao vì ly rượu mà nhiều câu vớ vẩn như vậy chứ? Từ nãy đến giờ, cả bàn ăn rất ngon nhưng ai động đũa cả. Tất cả đều hàn huyên. Từ lúc vào cửa, dẫn nàng đến chỗ ngồi, nàng cũng biết mình phải đứng dậy bao nhiêu lần, gật đầu, cúi mình chào người quen của là Vương thiếu gia và phu nhân. Ngoài ra còn có Từ viên ngoại và phu nhân, ông chủ Trương và phu nhân.

   Những người này chẳng liên quan gì đến cuộc sống của nàng, quen biết làm gì chứ? Nàng thể nào nhớ được họ ai là ai. Từ đầu, mắt nàng chỉ nhìn chằm chằm vào đĩa thịt nha đầu bê lên. Kết quả là nàng phải làm quen mấy vị thiếu phu nhân này. Nàng nhìn đĩa thịt đó được đặt cách xa chỗ nàng ngồi. Nó được bày trước mặt những vị phu nhân hoàn toàn có ý định thưởng thức nó. Họ còn bận mời rượu và hàn huyên với người khác thay tướng công của mình nên đĩa thịt từ nóng hổi trở nên nguội ngắt. Nàng nhìn những kẻ đáng ghét trước mặt có động tĩnh gì mà chẳng có hứng ăn uống. Nàng rất muốn về nhà tranh ăn với Tiểu Đinh, cãi nhau với Tiểu Bính còn hơn.

   Nàng chống cằm buồn bã nhìn cái bát . gắp thịt kho từ bên trái đến đặt vào trong bát của nàng. Nàng nhìn Long Hiểu Ất vừa gắp thức ăn cho mình vừa chuyện với vị viên ngoại. Từ đầu đến cuối, hề nhìn về phía nàng mà vẫn chuyện cách rất tự nhiên. Miệng thốt ra toàn những từ mà nàng hiểu. Nàng bưng bát, bặm môi, gắp miếng thịt định ăn…

   “Xem ra ông chủ Long rất thương phu nhân. Ông chủ Long cứ giấu mãi phu nhân ở nhà chẳng chịu đưa ra ngoài gặp gỡ. Có phải ông chủ Long sợ chúng tôi chuốc say phu nhân ?” Vị Vương thiếu gia đó chê cười .

   Long Hiểu Ất đặt đũa xuống, mỉm cười :

   “Tôi đâu dám đưa ấy gặp mọi người. Phu nhân của các vị đều là những người nghìn chén say, xinh đẹp dịu dàng. Phu nhân tôi sánh bằng nên đành để ấy ở nhà thôi.”

   “Vậy sao hôm nay, ông chủ Long lại đưa phu nhân ra ngoài vậy?” Vương thiếu gia , liếc mắt, Vương phu nhân lập tức hiểu ý, rót rượu cho chồng: “Ồ! Tôi biết rồi. Bản khế ước đó mang tên phu nhân của Long huynh. Long huynh đưa chủ nhân bản khế ước đó đến gặp chúng tôi để sau này chúng tôi khỏi gửi ngân lượng nhầm cửa chứ gì?”

   “Vương huynh biết đùa. Lần này, Long mỗ đưa ấy ra ngoài vì lo xa thôi, sau này Long mỗ ra ngoài, nếu trong nhà có việc gì mong mọi người chiếu cố cho phu nhân nhà tôi.”

   “Hai chữ chiếu cố nghe nặng lời quá! Bây giờ thuế má ở các nơi đều tăng, chỉ có ông chủ Long mới có tài lực dám bỏ tiền đầu tư lúc này. Người cần chiếu cố phải là tôi mới phải. Nào, nào, nào. Lần đầu gặp phu nhân nhà ông chủ Long, ly rượu này thể uống. Tôi mời Long phu nhân chén được ?”

   “Hả?”

   Long Tiểu Hoa hoàn toàn hiểu sao đòn thái cực quyền lại đánh vào mình? Nhìn nha đầu bên cạnh vội vàng hiểu ý rót rượu vào chén của nàng, nàng có chút ngây người. Long Hiểu Ất hề phản ứng gì. Có lẽ lần này, nàng thoát nổi rồi.

   Long Hiểu Ất nhếch môi, nhìn chén rượu rót đầy, nhíu mày rồi liếc nhìn nàng.

   Nàng bị cái nhíu mày khó hiểu của nàng làm cho khó chịu, liền bặm môi. Dù sao phu nhân nhà người ta nghìn chén say, xinh đẹp dịu dàng, giỏi xã giao, giúp tướng công tiếp khách, còn nàng cái gì cũng biết, chỉ là người vợ cũ ham đọc dâm thư. Tửu lượng của nàng bằng họ nhưng chén thể làm say chết người được. Uống uống. Đến chén rượu cũng uống nổi so bì được với ai chứ? Người vợ cũ là nàng đây chẳng phải rất đáng trách sao?

   Cầm ly rượu, nàng định uống Long Hiểu Ất ngăn lại. giữ tay nàng, nhìn nàng ra hiệu đừng nhiều chuyện, rồi quay sang cười với công tử nhà họ Vương :

   “Phu nhân tôi nghịch ngợm. Mấy ngày trước đùa với tôi cẩn thận bị ngã. Vết thương người còn chưa lành, e là uống được rượu. Long mỗ xin thay ấy nhận ý tốt của Vương huynh. Xin mời.” xong, nâng ly rượu lên định uống bị Vương thiếu gia đó giữ tay lại.

   “Haizzz! Long huynh à, đây là do Long huynh đúng. Huynh cứ đem giấu phu nhân mãi ở trong nhà. Lần đầu, tôi mời phu nhân uống rượu nên như vậy chứ? Vụ làm ăn này uống rượu được. Lẽ thường là như vậy. Hơn nữa, người ký khế ước với tôi là phu nhân nhà huynh, đâu phiền huynh phải uống thay ly rượu này chứ?”

   “Xem ra hôm nay, Vương huynh có ý làm khó Long mỗ rồi.”

   “Ha ha! giấu gì huynh. Tôi và mấy vị viên ngoại thống nhất. Hôm nay, huynh là nhân vật chính nên đều phải rót rượu cho huynh.”

   “Thảo nào huynh dẫn phu nhân nghìn chén say đến giúp sức. Được rồi. Hôm nay, Long mỗ cam lòng chịu phạt. Vương huynh ly rượu này uống thế nào uống thế đó.”

   “Nếu Long huynh muốn uống thay phu nhân, đây là tình cảm phu thê nên tôi cũng tiện gì. Nhưng rượu của Long huynh Long huynh thể uống đâu đấy.”

   “Tôi hai chén, huynh chén?”

   “Như vậy có được ?”

   “Xin mời.”

   Ực ực!

   Hai chiến chén đặt xuống trước mặt Long Tiểu Hoa. Nàng ngạc nhiên ngước nhìn Long Hiểu Ất liều mạng uống rượu cùng người ta ngay đầu mình. Thường ngày, ở nhà hầu như động đến giọt rượu nào, chứ đừng tới uống rượu kiểu này. làm như vậy chẳng phải càng thể rằng nàng chẳng được tích gì sao? Nàng đâu có nhờ bảo vệ. Nếu đưa nàng đến nơi làm ăn thế này nàng cũng phải rơi vào cảnh cần che chở. Trước tiên là hại nàng, rồi lại cứu nàng. Hành động này có gì khiến người khác phải cảm động chứ. được cảm động, được được được…

   “Ông chủ Long, biết liệu tôi có thể mời Long phu nhân chén hay ?”

   “Hai chén.”

   hai lời, lại như trước uống hai chén.

   “Long phu nhân biết chọn, vị tướng công này bảo vệ phu nhân khiến tôi vô cùng ngưỡng mộ. Tôi xin mời phu nhân chén.”

   “Tôi…”

   Nàng chuẩn bị cầm lấy ly rượu bị tay ngăn lại. cũng hai lời, lại như trước uống hai chén,

   Sau vài đợt tấn công, dường như mọi người hẹn nhau lần lượt mời qua mời lại như thế nữa. Họ dễ dàng tìm ra được điểm dễ công phá nhất và lần lượt mời rượu nàng. Nàng giống như vật trang trí người . Nàng nhìn phu nhân nhà người ta cùng chồng song song ly rượu mời khách.

   Dần dần, nàng hiểu ra, bàn rượu này luôn cần đánh gục hai đối tượng trọng điểm mới gọi là kết thúc tốt đẹp. Thủ tục mời rượu ban đầu chỉ là để mọi người thăm dò tình hình đối thủ. Vào lúc then chốt họ hợp lực tấn công người bị chọn. điều này thể gọi là tốt hay xấu, chỉ là bàn rượu của giới làm ăn. Nàng hoàn toàn ngốc nghếch trở thành mục tiêu cho mọi người và nàng hề biết uống chút rượu nào. Nàng cứ tưởng mình lên tiếng bị mọi người chú ý, ai biết đến nàng và nàng có thể an toàn qua cửa ải này mà chẳng cần phải nâng ly rượu nào. Nàng cứ tưởng mình biết uống rượu bị người ta ép uống. Nàng cứ tưởng mình vẫn là thiên kim đại tiểu thư trong khuê phòng, cần phải chu đáo với người xung quanh. Kết quả nàng dễ dàng để lộ điểm yếu và trở thành trọng điểm tấn công của mọi người.

   Lần đầu tiên tham gia tiệc rượu xã giao, nàng được chọn là đối tượng chuốc rượu nhưng người bị hạ gục lại phải nàng.

   Khi Long Tiểu Hoa dìu Long Hiểu Ất bước thấp bước cao ra khỏi cổng nhà họ Vương trời tối. Nàng cố gắng nở nụ cười với phu thê họ Vương, còn giả bộ bảo họ đừng để bụng chuyện chồng trước của nàng bị say, gạt kẻ hầu lắm chuyện sang bên, kiên nhẫn tự mình dìu . Long Hiểu Ất mặt đỏ gay được dìu lên xe ngựa. May mà quá say, chỉ là có chút choáng váng, phải dựa vào bên cửa sổ xe ngựa. Nàng vén rèm vẫy tay ra hiệu cho người hầu có thể .

   Nàng quay đầu lại nhìn Long Hiểu Ất. giơ tay che mắt chỉ để hở đôi môi đỏ cố gắng thở. Hơi rượu phả ra xung quanh . chưa bao giờ say thế này, say đến mức lảo đảo, bồng bềnh, biết bao giờ là đêm hay ngày.

   Nàng giơ tay ra định sờ lên trán . Chần chừ lát, nàng vẫn quyết định kiểm tra xem thế nào. Thường ngày, có giết chết nàng nàng cũng dám tùy tiện động chân động tay vào .

   “Huynh khó chịu lắm hả? Huynh buồn nôn ?”

   Thực ra, nếu có buồn nôn cũng nôn ra được cái gì. Cả bàn thức ăn gần như có ai động đến. Bây giờ chắc là bụng bị nem rượu làm cho cồn cào.

   lắc đầu, bặm môi vẻ khó chịu.

   “Huynh có muốn chuyện ? Người ta những người say đều thích linh tinh. Có cần tôi chuyện linh tinh với huynh ?”

   im lặng. Mãi sau, mới mở kẽ tay ra, qua khe hở ấy nhìn nàng trông về phía :

   chuyện linh tinh gì?”

   “Tùy thôi. Huynh muốn tôi đều… có thể tiếp chuyện huynh được.”

   “Tốt lắm! Vậy chuyện với ta nhé.”

   “Được thôi. Huynh muốn gì đều được mà.”

   về cuốn “Cha làm xằng quá” được ?”

   “Cái gì?”

   Nàng trừng mắt nhìn bị kéo vào lòng. Nàng còn chưa kịp phản ứng gì miệng bị dùng môi bịt chặt. luồng hơi rượu từ miệng phả vào miệng nàng. Lưỡi nàng còn chưa kịp ngăn lại bị lưỡi quấn lấy. Nàng còn sức lực để chống đỡ hơi rượu ngập tràn khắp miệng mình.

   từ từ buông môi nàng ra, nhìn nàng quan sát . có vẻ hài lòng, cúi xuống nhàng hỏi:

   “ Sao muội là kỳ lạ ?”

   “Hả? Tôi… tôi… tôi có thấy hơi kỳ lạ. Tại… tại sao huynh lại muốn…”

   “Muội thích ta làm vậy với muội sao?”

   … Ý tôi là… ồ…”

   Lại bị hôn cái, nàng sắp bị làm cho say rồi. thể cứ ngăn cho người khác chuốc rượu nàng rồi bản thân lại đem hơi rượu trong miệng mình đầu độc nàng như vậy chứ? Ối! Cái gì bò ngực nàng thế này. Nàng cúi đầu tránh xa đôi môi chỉ thấy tay lần mò ngực mình. Nàng kinh ngạc nhìn bàn tay tự nhiên như ở chốn người, bàn tay đó khiêu khích vuốt ve ngực nàng.

   “Sao muội là đừng chạm vào muội?” Tay cử động mạnh hơn, lần nữa hài lòng về phản ứng của nàng.

   “Tôi… tôi… À phải… phải rồi… Huynh đừng…”

   “Cả người muội là của ta, có chỗ nào ta thể động đến chứ?”

   “… Tôi…” Nàng thấy câu này rất quen…

   “Suỵt! Đừng chống cự. Nếu ta trói muội lại đấy.” Tay tiếp tục lần mò xuống eo nàng.

   “…” Trời ơi! Rốt cuộc nhớ được bao nhiêu câu thoại có thể khiến nàng tan chảy như vậy chứ?

   “Đừng làm hạnh đỏ vượt tường nữa. Ở lại bên ta được ?” Môi chờn vờn cổ nàng.

   “Hả? Câu này có trong cuốn tiểu thuyết đó?” Nàng ngẩng lên nhìn nhưng chỉ thấy đôi mắt sâu thẳm mà nàng bao giờ chạm tới đáy được.

   “Muội được .”

   “Nhưng mà…” Nàng cúi đầu xuống… Nếu trước đó đều là những câu bừa câu này tính là gì…

   cho phép nhưng, được .” nâng cằm nàng lên, nhìn nàng, tiếp tục ép nàng bơi lội trong đôi mắt sâu thẳm của mình, cho nàng dễ dàng vào bờ. Dường như trong nháy mắt, có thể nhấn chìm nàng vậy.

   “… Được…”

   “Ngoan lắm!”

   Sau lời khen, miệng nàng lại bị bịt chăt lần nữa. Đôi môi nàng bị tách ra, cả người đờ đẫn trong lòng . Hóa ra nam nhân uống say biến thành cầm thú là . Nếu sao lại dùng những câu thoại trong cuốn tiểu thuyết “Cha làm xằng quá” để trêu chọc nàng? Lẽ nào biết nàng rất thích cuốn sách đó sao? mê hoặc nàng như vậy, nàng kiềm chế được, nàng như kẻ phát điên chạy mua cuốn “Cha, người ta muốn”, rồi cũng bất cẩn nhét vào thư phòng của , rồi lại đợi say.

   Làm sao đây? Nàng càng lúc càng nhơ nhuốc! Nàng biết cả cách quyến rũ Mẹ kế. Loạn luân với… Mẹ kế sao? Cứu với! Oa oa oa oa!   Chương 35: Động phòng lạ lùng

   Bình minh chiếu vào, chim hót cành.

   Cửa sổ phòng Long đại đương gia đóng chặt, ánh nắng luồn qua khe cửa chiếu vào phòng, được đà chiếu lên lượt chăn mỏng chiếc giường mềm mại. Thân hình trong tấm áo choàng đen hơi động đậy, lấy tay che ánh nắng mặt trời chiếu vào mắt, đầu gối trái chạm phải thứ gì đó mềm mềm, ấm ấm.

   Long Hiểu Ất chau mày, đưa tay lần tới thứ phát ra hơi ấm bên cạnh mình, thấy thứ đó tròn vo như cái bánh bao nhân thịt, liền dùng sức đẩy nó ra. động tác đơn giản nhưng lại khiến đầu đau nhói. thở dài, chống tay ngồi dậy. Cổ họng đắng ngắt khiến phát ra tiếng hắng khó chịu.

   “Hu hu… Huynh tha cho tôi . Tôi chịu nổi nữa. Để cho tôi ngủ… để cho tôi ngủ…”

   Giọng dần vang lên từ bên cạnh . Dường như nó tố cáo việc cầm thú bất nhân làm tối qua, hại nàng có cả thời gian để ngủ mà chỉ có thể khốn khổ chịu bị làm này làm nọ. mở to đôi mắt nhìn thứ chình ình giường, rùng mình, suýt nữa giơ chân đạp nàng xuống đất.

   “Long Tiểu Hoa, làm gì ở đây?”

   Cảnh tượng trước mắt tàn khốc, rất trong sáng. Áo xộc xệch, váy vén cao, dây yếm tuột, dây thừng chằng ngang ngực. Long Tiểu Hoa lần đầu thể vẻ nữ tính của mình ngủ giường . chính xác là nàng bị trói giường . Hai tay bị buộc vào cái cột đầu giường, cánh tay của nàng che đầu ngủ, dường như là phản đối lời trong gian phòng này.

   Nàng nhìn thấy người bên cạnh động đậy, cố gắng tỉnh táo lại nhưng hoàn toàn tin nổi vào mắt mình, môi run run:

   “Nữ nhi có tứ đức… là công, hai là dung, ba là ngôn, bốn là… Hu hu, cho tôi ngủ…”

   “Bốn là hạnh! Cái gì gọi là “cho tôi ngủ” chứ?”

   ngồi dậy nhưng vẫn quên chỉnh lại câu cho nàng.

   “Hu hu! Cho tôi ngủ lát được ? Tỉnh dậy rồi tôi lại tiếp tục cùng huynh làm xằng, làm xằng… làm xằng…” Đầu nàng nghiêng nghiêng, nước miếng chảy ra.

   “…” Lẽ nào tối qua, học theo cuốn tiểu thuyết dâm đãng đó và làm xằng với nàng: “ được ngủ. tối qua, ta…”

   Cảnh tượng trước mắt . Hóa ra uống rượu, phóng túng làm xằng như trong cuốn tiểu thuyết đồi bại kia ư?

   “ Hu hu! Con mệt lắm! Cha tha cho con … tha cho con …”

   mím môi gì mà cởi trói cho nàng trước . nhìn sợi dây thừng trói nàng. Sợi dây thừng vừa được gỡ ra cả người nàng đổ ụp xuống, gục lên gối và chìm vào giấc mộng.

   “Ai cho gọi ta là cha.”Cách xưng hô vớ vẩn đó ra sao cả.

   “Hôm qua, huynh gọi huynh là cha huynh trói tôi lại…” Câu trả lời ấm ức tố cáo . Tối qua, làm chuyện đó theo cuốn sách kia. còn túm lấy nàng, trói nàng vào đầu giường để giày vò.

   “…” những câu như vậy ư? Tất cả là tại cuốn tiểu thuyết chết tiệt đó: “Sau khi ta trói sao…”

   ghê tởm, tự biến mình thành cầm thú cũng thôi. lại còn có chút ấn tượng nào nữa chứ. chỉ nhớ chiếc xe ngựa lắc lư khiến đau đầu, rồi nhắm mắt ngủ suốt chặng được về đến Long phủ. xuống xe ngựa như thế nào? vào phủ như thế nào? lên giường như thế nào? trói nàng như thế nào? chẳng còn chút ấn tượng nào cả.

   “Trói tôi xong ư? Hu hu! Huynh cư xử với tôi quái dị… tôi…”

   “Này! Ai cho ngủ lúc này? Long Tiểu Hoa, tỉnh dậy cho ta. Dậy .””

   “ Huynh cư xử với tôi kỳ cục thế nào cũng được nhưng huynh phải cho tôi ngủ chứ?

   “Rốt cuộc ta làm gì với ?”

   “Huynh muốn tôi thế này thế nọ, thế nọ thế này… Hu hu!... Tiểu Giáp, Tiểu Đinh đều đứng ngoài trông thấy hết. Huynh còn muốn thế kia… Tôi... Tôi… Tôi hận huynh…” Tố cáo xong, nàng ngủ tiếp.

   “ …”

   Long Hiểu Ất chau mày, cúi đầu nhìn tấm áo choàng mình phanh ra, những lọn tóc rối bời xõa xuống ngực. nhìn sang Long Tiểu Hoa ngủ, xuống giường giày, bước nhanh ra mở cửa, vì thực thể nhẫn nại thêm được nữa…

   - Rốt cuộc tối qua ta làm gì?

   Tiểu Đinh bê chậu nước nóng định vào phòng hầu hạ hai chủ nhân, vừa ngẩng đầu lên thấy vầng ngực của đương gia, làn da mịn màng lộ ra trong khi khí buổi sáng phủ lấp tầm mắt của . lắp bắp :

   “Tối qua, đương gia cùng tiểu thư động phòng.”

   “…” bấm chặt vào chốt cửa, cắn răng, phát ra tiếng hứ lạnh lùng khó hiểu.

   “Đương gia buồn vì trinh trắng bị hủy hoại hay vui mừng vậy?”

   “…” Liếc nhìn nha đầu trước mặt, môi mím chặt, nghiêng người cho bước vào phòng hầu hạ kẻ giường. “Đun thêm nước nóng . E là ấy muốn tắm đấy.”

   “Giả quản gia sai người đun nước nóng rồi ạ. Tiểu thư vất vả cả đêm, chắc giờ mệt lắm rồi. Đương gia lại nhất quyết chịu tha cho tiểu thư. Tiểu thư khóc suốt cả đêm, nước mắt nước mũi lã chã. là đáng thương!” Chuyện động phòng hoa chúc khác xa so với những gì tưởng tượng. Dường như nó chẳng hề hạnh phúc như trong tiểu thuyết viết.

   “… Sau này, ta nhàng hơn.” Lần đầu thoải mái mà. Nữ nhi đều như vậy. Có gì phải khóc đâu chứ? Đúng là chưa từng làm chuyện đó bao giờ.

   “Hả? Vẫn còn lần sau ạ? Nhưng tiểu thư , thà chết cũng cùng đương gia động phòng nữa.”

   “… Ta còn là còn. Cái nhà này đến lượt từ bao giờ thế?”

   “Vâng…” Đương gia nổi giận rồi. Tốt nhất là đừng chọc giận đương gia. Bê nước vào cho tiểu thư lau mặt . Tiểu thư khóc đáng thương nhưng đương gia làm vậy ai dám vào phòng cứu tiểu thư chứ?

   “Tiểu thư, lần sau tiểu thư học thuộc cuốn Điều răn nhi nữ khi động phòng khổ sở như vậy nữa.”Tiểu Đinh vừa lau mặt cho Long Tiểu Hoa vừa .

   “Chuyện này liên quan gì đến cuốn sách ấy chứ?” Long Hiểu Ất chau mày.

   “Hả? Đương gia quên tối qua đương gia uống say về đến cổng phủ. Đương gia bước từ xe ngựa xuống, đứng còn chưa vững kéo tiểu thư vào : “Chúng ta động phòng rồi làm xằng!”. Sau đó, đương gia kéo tiểu thư về phòng mình, trói tiểu thư vào đầu giường, bắt tiểu thư đọc thuộc cuốn Điều răn nhi nữ suốt cả đêm. Đương gia nhớ sao?”

   “…”

   “Đương gia!” Thái độ thất vọng này là ý gì? Đương gia vẫn chưa hài lòng về cách động phòng tàn bạo của mình sao? rất ít khi nghe lúc động phòng, tân lang có thể khiến cho nương tử của mình khóc thành tiếng như vậy.

   , ta trói ấy vào đầu giường chỉ để ép ấy học thuộc cuốn Điều răn nhi nữ suốt cả đêm sao? Như vậy gọi là làm xằng gì chứ?”

   “Đúng… Đúng thế ạ…” Giả quản gia nghe thấy tiếng động phòng đó quá kích động mà ngất mà. Nhưng sau khi đương gia động phòng xong đương gia cũng ngủ thiếp luôn. Sáng sớm nay mới bình tĩnh trở lại đấy ạ.

   “…”

   Chuyện học thuộc cuốn Điều răn nhi nữ quả rất quan trọng, cần phải bắt nàng hiểu hạnh đỏ vượt tường, vợ hai chồng là chuyện trời đất tha, nhưng khi nào làm chẳng được, tại sao lại muốn… hiểu ra rằng quả là làm xằng! Chết tiệt! Nàng còn gọi là cha làm gì? Quan hệ trong sạch, thêm cách xưng hô đó làm gì chứ?

   Long Tiểu Hoa gặp ác mộng.

   Nàng nằm giường của Long Hiểu Ất, ôm gối của , đắp chăn của , ngửi thấy mùi của . Đầu óc nàng tự nhên xuất ác mộng. Cảnh tượng bi thảm đêm qua lặp lặp lại hàng trăm, hàng trăm lần.

   lảo đảo từ xe ngựa nhảy xuống, giữ chặt lấy eo nàng, kéo nàng về phía phòng , hoàn toàn bất chấp con mắt kinh ngạc của mọi người. đẩy nàng lên giường, rồi lại ép nàng xuống và ra mệnh lệnh độc ác:

   “Gọi cha .”

   “Sao tôi phải gọi huynh là cha! Cách xưng hô này khiêu khích lắm!”Trong đầu óc chứa đầy nội dung tiểu thuyết đồi bại của nàng, cách xưng hô này rất kích động.

   gọi ư?” chau mày, nhếch mép, tỏ ý hài lòng, đưa tay xuống.

   “Sao huynh lại cơi dây lưng của tôi? Huynh định cởi váy tôi ư? Á á á á!”

   “Gọi cha .”

   “Huynh là đồ biến thái. Hu hu! Tiểu Giáp, Tiểu Đinh, cứu ta với.”

   “Muội kêu . Dù muội có kêu rách cổ họng cũng có ai đến cứu muội đâu.” Ánh mắt u tối của nở nụ cười gian tà.

   “…” câu khiến người ta tan chảy. Nàng thề, sau khi tỉnh rượu, chắc chắn nhớ làm chuyện súc sinh gì, tuyệt đối cũng chịu bất kỳ trách nhiệm gì với nàng: “Huynh trói tôi lại làm gì? Huynh muốn làm gì?”

   “Muội xem ta làm gì? Hử?”

   Mẹ kế cười, dường như sắp làm cho Long Tiểu Hoa sợ phát khiếp. Hai tay nàng bị trói, quỳ ở đầu giường, nhìn ngồi giường, cởi đồ để lộ ra cả khuôn ngực lớn. Đầu gối trái khuỵu xuống, giơ tay phải ôm lấy đầu đau đớn, tóc tai bị những ngón tay luồn qua làm rối tung.

   Sau đó, dùng đôi môi hấp dẫn với nàng:

   “Đọc thuộc cuốn Điều răn nhi nữ!”

   “Huynh gì?”

   “Đọc sai câu bị xé thứ đồ người.”

   “Cái gì?” Đây là trò chơi dâm loạn của quốc gia nào vậy? Sao quy tắc của trò chơi lại táo bạo như thế?

   thuộc nổi cuốn Điều răn nhi nữ muội cần trong trắng làm gì? Bị người khác hủy hoại thà để ta hủy hoại còn hơn.”

   “… Huynh động phòng phải là…” Động phòng làm xằng.

   “Mau đọc .” giơ ta chuẩn bị xé đồ của ai đó…

   “Hu hu!... là công… hai là dung… ba là…”

   “Cẩn thận đấy.” chau mày.

   “Xé!” Chiếc áo voan bị xé…

   “Hu hu, oa oa!”

   “Đọc tiếp .”

   “Vậy vậy… bốn là hạnh, năm là chuyên tâm, sáu phục tùng, thúc tẩu loạn luân… À , phải là thúc tẩu loạn luân, phải, phải… Đó là tôi buột miệng…”

   “…” lim dim mắt. Trong đầu nàng quả là ngoài chuyện loạn luân dâm dục chẳng có gì mà. Trừng phạt nàng!

   “Xé!” Vạt áo trước tung ra, để lộ chiếc dây yếm…

   “Hu…”

   Thế nên mới , người đàn bà đừng dễ dàng bơi trong đôi mắt của người đàn ông. thể lên bờ nổi. Dù ánh mắt đó có mê hoặc chừng nào, sâu thẳm chừng nào, lôi cuốn chừng nào kết quả cuối cùng vẫn là chết đuối, kêu trời trời thấu, kêu đất đất chẳng hay. Hơn nữa, bất cứ lúc nào cũng có thể biến thành kẻ súc sinh, loài cầm thú, hủy hoại trong trắng mà hề đem đến chút khoái cảm nào.

   Người ta rồi, chỉ cần nam nữ lên giường với nhau lập tức quan hệ còn bình thường. Cho dù làm chuyện gì trong lòng cũng có cái gì đó.

   Câu này chính xác, hoàn toàn chính xác. Ít nhất nó hoàn toàn chính xác với hai chủ nhân thần kinh chậm chạp nhà họ Long.

   Sau đêm phong lưu, Long Tiểu Hoa buộc lại tóc vào phòng ăn chuẩn bị ăn cơm. Nàng ngủ từ sáng tinh mơ đến chập tối trong phòng của Mẹ kế. Cuối cùng, nàng cũng bù lại được trận mất ngủ đêm qua. Còn Long đại đương gia ở trong thư phòng từ sáng sớm, ra ngoài dù chỉ nửa bước. biết đây có thể coi là đóng cửa suy ngẫm ? Nhưng đến giờ ăn tối xuất ở bàn ăn, thản nhiên như trong lòng chẳng hề có chút hối hận gì.

   Chiếc ghế vẫn được chuẩn bị cho người vợ cũ, đặt bên cạnh . Long Tiểu Hoa cũng hoàn toàn hàm hồ, nàng hiểu chỗ ngồi của mình là chiếc ghế đó. Nàng bưng bát cầm đũa, lẩm bẩm:

   “Tôi muốn ăn thịt.”

   “…”

   Long Hiểu Ất nhìn khuôn mặt hướng lên đó, dường như vẫn chưa tỉnh ngủ, ánh mắt lộ vẻ chờ đợi. Có thứ gì đó mềm mại chạm vào tim , đợi sực tỉnh lại cơ thể hành động trước bước, chỉ thấy kẻ đó hài lòng ăn thức ăn do gắp cho, ăn cách ngon lành.

   “Sau này phải nhớ, ở bàn tiệc rượu chỉ cần biết cách từ chối. phải người khác bảo uống liền cầm chén lên uống cạn.” vừa giáo huấn, vừa thu đũa về, cố gắng làm cho giọng của mình uy nghiêm.

   “Người đó bảo tôi uống, tôi biết uống mà.”

   “Có ta ở đó, cứ khăng khăng biết uống là được rồi. khi phá lệ, sau này biết uống cũng ai tin nữa. uống mấy chén mà sau bị người ta lợi dụng. hiểu chưa hả?”

   “Nhưng dù sao khi có huynh ở đó, tôi biết uống hay cũng chẳng có gì khác nhau.” Nàng vừa ăn vừa điều đương nhiên.

   “… Thế nếu ta có ở đó ?”

   “Nếu huynh có ở đó tôi cũng bị người ta lôi đâu.” Nàng trả lời lấy lệ.

   “Rốt cuộc có thể hiểu chút vậy? Đừng có chuyện gì cũng chỉ biết dựa vào người khác.”

   “Cạch!” Tiếng đập đũa làm tất cả mọi người ăn cơm im lặng, nhìn chằm chằm về phía Long đại đương gia nổi giận. chau mày nhìn thẳng vào kẻ ngồi dưới chờ chết.

   “Ta mong có thể lo được chuyện làm ăn, có tiền đồ gì. Ta chỉ muốn chăm sóc tốt cho bản thân cũng khó thế sao?”

   Nàng bàng hoàng. Nàng hiểu tại sao bỗng nhiên lại nổi giận với mình. Đầu óc nàng mông lung bỗng bị đập mạnh cái mới sực tỉnh lại.

   “Tự nhiên huynh to tiếng như thế làm gì chứ? Tôi chăm sóc tốt cho mình khi nào? Huynh có nhà, tôi biết làm cho mình vui sao? Tôi chỉ thất bại là làm cho huynh mất mặt thôi. Tôi giỏi như phu nhân nhà người ta, biết uống rượu, biết mua vui, biết đủ thứ. Chính huynh lôi tôi đến đó cho mất mặt đấy chứ. Tôi có nhờ huynh uống rượu giúp đâu. Huynh tự cầm chén lên uống cạn. Tôi uống say là chuyện của tôi. Huynh đưa tôi về nhà là được rồi. Tôi đâu có tệ như huynh, uống say còn kéo người khác gào lên gì đó: “Ta cam lòng, ta cam lòng, ta phải đòi lại”.”

   tràng những câu suy nghĩ bay ra từ miệng nàng. Tiếng ồ vang lên bên tai khiến nàng cảm thấy nhức óc. Nàng chưa bao giờ ở tình huống này. Nàng chỉ nghe thấy mấy tiếng buông đũa khiến mình sực tỉnh. Da đầu giật giật, nàng ngẩng lên len lén nhìn .

   Long Hiểu Ất vẫn gì, chỉ ngồi thất thần bên bàn ăn. Mãi sau, mối lặng lẽ dùng ngón tay thon dài của mình đẩy bát cơm vào sâu bên trong. Dường như muốn thấy nàng nữa, quay đầu sang bên, môi mín chặt. Sau cùng đẩy ghế tựa, đứng lên, quay lưng lại phía nàng, lạnh lùng :

   “Vậy cứ tiếp tục vui vẻ . Ta làm phiền nữa.”

   vén rèm cửa phòng ăn bước ra ngoài thèm để ý đến mọi chuyện trong phòng ăn nữa, thẳng ra tiền đình, ngồi xuống bậc thềm, chống cằm nhìn bầu trời đầy sao.

   Hóa ra, vẫn cam lòng. tưởng mình quên được cái cảm giác rối bời đó, yên tâm để cho nàng nương tựa. Dù phải dùng cả đến bàn tính và sổ sách, thứ mà ghét nhất từ đến lớn cũng chấp nhận. Sáng nay, khi Đinh nha đầu với họ vừa động phòng, dự định như vậy. Thế nhưng từng với nàng, cam lòng bị đuổi ra khỏi hoàng thành như thế. muốn tìm người đó để đòi lại rất nhiều thứ. thể quên được, cũng có cách nào quên được.

   Rời xa , nàng có thể thoải mái. Vậy còn lý do gì để ở đây chứ? Vậy còn yên tâm điều gì? Ở đây có Bạch Phong Ninh? Nàng nàng cần dựa vào . Khế ước hồi đó cũng chỉ là hứa với mẹ nàng chăm sóc nàng cho đến khi nàng có thể tự lập. Nếu như nàng cần đến nữa hoàn toàn có thể vui vẻ thảnh thơi bỏ bất cứ lúc nào.
   Last edited by a moderator: 4/8/14

  4. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Chương 36: bát mỳ hấp dẫn

   Kẻ đáng thương đánh bại Mẹ kế, đuổi ra khỏi phòng ăn, mình đơn ngồi bậc thềm ngắm sao, nhưng nàng hoàn toàn chẳng còn chút hứng thú ăn uống, vì vậy nàng đành cố ăn cho no bụng. Sau những lời khuyên nhủ của Giả quản gia, Tiểu Đinh và Tiểu Bính, nàng bất đắc dĩ vén rèm, bước ra tiền đình. Nàng nhìn quanh, cuối cùng thấy ai đó tức giận ngồi ở bậc thềm.

   Cái bóng của Long Hiểu Ất trông đơn!

   Mặc dù u sầu ngồi bậc thềm bằng đá nhưng tay vẫn giơ lên gọi gia đinh mang cho mình ấm trà. cầm chén trà nhấp hớp, thẫn thờ nhìn thảm cỏ được cắt thẳng tắp trước mặt.

   Nàng nhích từng bước, muốn lại gần , nhưng thứ khí thế áp bức tỏa ra người ngăn bước chân nàng. Thực ra nàng cũng vô cùng tức giận. Tối qua sau khi uống say, lên xe ngựa, cứ ôm lấy nàng cam lòng, có ngày đòi lại, rồi lại quay sang nàng bằng người khác. Trong lòng nàng khó chịu lắm rồi, còn làm cho việc tồi tệ thêm như vậy.

   Chẳng qua là uống rượu, chẳng qua là vui vẻ, có gì đáng tự hào chứ? Mỗi người đều có ý chí riêng. Nàng cũng thế. phải biết. Bây giờ tỏ vẻ coi thường nàng là ý gì chứ?

   gì mà muốn nàng phải hiểu chuyện chút, đừng nên dựa dẫm vào . Vậy sao hành động của lại hoàn toàn ngược lại? Sao cứ phải ép nàng ngồi bên cạnh để gắp cho nàng những món ăn nàng thích? Sao cứ phải mình lo chuyện làm ăn, còn dùng tên nàng để mua thêm sản nghiệp? Lại còn đòi thay nàng chọn chồng, rồi cho nàng làm hạnh đỏ vượt tường nữa chứ? căn bản là bỡn cợt nàng. ở nhả, nàng như cá gặp nước tự do bơi lội, muốn làm gì cũng được, cần phải để ý đến cảm nhận của .

   Nàng có biết tự chăm sóc bản thân hay liên quan gì đến ? gào lên như thể nàng thiếu bạc của vậy. Nàng bị “chăm sóc” nên mới thành ra thế này, chẳng có chí khí gì, chẳng có tài cán gì, chỉ biết dựa dẫm vào kẻ khác, thiếu chăm sóc của người khác bị người ta bắt nạt. Dù là Nội Hàm hay viên ngoại nhà nào hoặc ai đó trong bữa tiệc đều có thể bắt nạt nàng. Nàng thuộc mọi điều trong cuốn Điều răn nhi nữ, nhưng làm gì có điều nào là sở trường của nàng. biết giúp phu quân, chỉ biết làm loạn, thế nên bây giờ nàng vẫn chưa gả đâu được.

   Tất cả là tại làm cho nàng ra nông nổi này. Nàng cần .

   Xoay người , cứ để u sầu mình, nàng vẫn còn chưa nguôi giận đây này. Về phòng đọc tiểu thuyết thôi. Nhân vật nằm trong đó còn tốt, lúc nào cũng là chỗ dựa cho nhân vật nữ, đâu giống như ai đó, trong lòng vui lôi vợ trước ra trút giận, hoàn toàn dịu dàng, quan tâm, làm cho người khác quý.

   Bất chấp ánh mắt và ám hiệu của mọi người, nàng quay bước về phòng, chốt cửa lại, ở trong phòng đọc tiểu thuyết, đá mấy cuốn sách dùng bàn tính ra xa, nguôi chút bực mình. Kết quả, vì tối ăn chưa no nên phải chạy xống nhà bếp tìm đồ ăn. Nàng thề nàng tuyệt đối có ý định xem kẻ ngồi ở bậc thềm đó, nhưng nàng phát ra cái bóng ấy vẫn ngồi im nhúc nhích.

   Tay vẫn cầm chén trà nguội. dựa vào thành cửa, trạng thái suy tư đó khiến nàng có cảm giác cần phải thận trọng với . Nàng vào bếp, tiện thể bưng thêm bát mỳ.

   “Này!”

   bát mỳ với mấy cọng rau xanh, nước mỳ trong veo được nàng đặt mặt đất. Nàng đem đồ ăn cho .

   nhìn bát mỳ đó, lát sau ánh mắt mới ấm áp ngẩng lên nhìn nàng.

   Dường như nàng chẳng hề đểy ý ánh mắt đó, phiêu du nhìn trong trung:

   “Tức giận xong rồi ăn . Tôi chưa từng thấy ai tức giận đến mức muốn ăn đâu.”

   “Lại là mỳ suông à?” buồn bã hỏi nàng như thể rất hài lòng với món ăn của nàng vậy.

   “Tôi chỉ biết làm món này thôi. Nước sôi, cho mỳ, cho muối, cho rau vào là xong. Rất tiện lợi! Có thể ăn no bụng là tốt rồi. Huynh đừng là tôi biết chăm sóc bản thân đấy nhé. Tôi để cho mình chết đói đâu. Chết đói mất mặt lắm.”

   Lần đầu tiên gặp, nàng dùng ý đó để trêu chọc . Lần này, nàng lại như vậy. Nếu còn ăn bát mỳ này có phải là kẻ ngốc ? thể để nàng tùy ý kéo mình lại được, thể cứ tiếp tục dung túng cho nàng chỉ biết ăn mà hiểu chuyện gì như vậy, thể vì nàng mà để lỡ bước tiến của mình nữa.

   “Huynh vẫn còn tức giận à? Nửa đêm mình ngồi đây hóng gió lạnh thi vị lắm sao? Ái chà! Tóm lại, sau này tôi học cách ỷ lại vào người khác như thế nữa. Huynh đừng giận nữa.” Nàng thẳng thắn , bất chấp còn giận hay , vì nàng nguôi giận rồi, cần phải hóng gió lạnh cho nguôi giận nữa.

   xong, nàng xoay người định bỏ nhưng đứng bật dậy kéo nàng vào lòng, ôm chặt lấy nàng. Cả người nàng bao trùm trong chiếc áo choàng của . Gáy nàng ép sát vào ngực , eo nàng cũng bị ôm chặt đến mức đau nhói.

   “Đừng học nhanh quá!” Giọng thầm bên tai nàng, môi kề sát bên tai nàng. Đừng nhanh quá! Tuy ép nàng học nhưng nàng cũng cần phải thề học ngay như vậy. Đừng để ý đến lời của , nàng có thể học từ từ, bình tĩnh, phải vội. biết lại thua bát mỳ, lại là lúc nửa đêm, chỉ có kẻ này bê bát mỳ ngon lành đến trước mặt , những lời thích, nhưng lại thể xa nàng. là ngốc!

   “Huynh lại chê tôi ra gì, chê tôi làm mất mặt chứ gì?”

   im lặng trả lời ngay, chỉ ôm chặt nàng vào lòng. chê nàng ra gì, chê nàng làm mất mặt bao giờ chứ? Chỉ có nàng chê là nhiều thôi. Kẻ mỗi lần thấy về đều lẩn trốn, thấy về chán ghét tức giận, thấy nhảy lên vui mừng là ai chứ?

   “Ta vẫn ở đây, muội cứ dựa vào ta cũng sao.”

   “Mỳ sắp nguội rồi. Huynh ăn sao?” Dựa vào , để xem có sức cho nàng dựa . Đói ngất làm thế nào?

   “Ta ôm lát nữa .” thở dài, cúi đầu vùi vào vai nàng, tóc xòa má nàng.

   “Ừm” Nàng xoay người lại ôm lấy eo . Giữa đêm mùa hạ cũng rất lạnh, nàng chỉ mặc bộ đồ mỏng chạy ra ngoài.

   lấy làm lạ trước nhiệt tình của nàng:

   “Sao muội lại ôm ta?”

   “Huynh ôm tôi, tôi thể ôm huynh sao?”

   “Ta muốn hỏi muội từ lâu rồi. Sao muội có chút khoảng cách nam nữ gì thế?” nheo mắt. Tối qua, nàng bị này nọ như thế mà chẳng hề thấy nàng có chút phản ứng của nương gì cả. Điều đó quá đương nhiên ư?

   Nàng tròn mắt nhìn, thực nghĩ lại muốn cùng nàng thảo luận vấn đề mấy trong sáng này, cho có lệ:

   “Huynh là cha mà.” cách giải thích vô cùng trong sáng.

   bỗng chau mày nhìn nàng:

   “Ai là cha của muội?” Cách xưng hộ dâm loạn này càng nghe càng khó chịu. Ý nàng muốn mới là kẻ biết giữ khoảng cách nam nữ vì là cha ư?

   gọi huynh là cha cũng được. Vậy huynh trả cuốn “Cha làm xằng quá” cho tôi.” Hôm qua đòi nâng cấp từ mẹ kế lên làm cha mà.

   “Đừng có mơ!”

   “Vậy cho ôm nữa. Buông ra.” Nàng cho ôm mà còn chẳng nể tình gì cả.

   “Chuyện này muội có thể quyết định được sao?” ôm chặt nàng và hứ tiếng lấn át.

   “…” Tính tình mẹ kế của là khó chịu!

   Ôm xong, tiếp theo đương nhiên phải lấp đầy cái bụng. bầu trời, những vì sao lấp lánh, mặt đất có hai bát mỳ. Hai người bê bát lên cùng ăn. hài lòng khi nàng nấu cho mình bát mỳ toàn rau, thò đũa sang bát của nàng. Nàng chịu thua liền khuấy lại. Cuối cùng cả hai người cùng ăn rồi ai về phòng người đấy.

   Trước khi , nhìn nàng. Nàng đọc ra điều chứa trong mắt . phải tình ý, phải đùa cợt, phải coi thường, hình như chỉ là cảm kích mà thôi. nhìn nàng, dụ dỗ nàng để nàng tiếp tục bơi trong mắt , tốt nhất là chìm xuống, thể ngoi lên được. Nàng hiểu được ý đồ của , vội vàng thu ánh nhìn lại. Nàng vẫn chưa sẵn sàng, thể nhảy vào ánh mắt nhanh như vậy được. Ít nhất cũng phải làm cảm giác này là thế nào nàng mới có thể phản ứng được. Nhắm mắt lại, nàng bê hai chiếc bát , mò mẫm quay lại nhà bếp.

   Kết quả rất , được năm bước, tiếng bát sứ vỡ tan. Nàng quay lại nhìn thấy cười chế giễu chẳng chút thông cảm.

   Sáng sớm hôm sau, Long Tiểu Hoa còn chưa kịp nhớ lại mùi vị bát mỳ tối qua Tiểu Đinh xông vào phòng.

   “Tiểu thư! Tiểu thư được giải phóng rồi.”

   “Hả?” Ai đó ràng vẫn chưa tỉnh ngủ dụi mắt giường nhìn Tiểu Đinh mơ màng hỏi: “Giải phóng gì cơ? Em chuyện tè dầm ư? Hay là giải phóng cuộc đời? A, sao em biết ta muốn vệ sinh…” Trong từ điển của Long Tiểu Hoa, vệ sinh chính là giải phóng cuộc đời.

   “Tiểu thư, phải giải phóng đó. Em đến báo với tiểu thư, đương gia rồi.”

   “Em gì?” Nàng lồ cồm bò dậy. Lần này, nàng hoàn toàn tỉnh táo. “Em rồi ư? đâu?”

   “Đương… đương gia với Giả quản gia là phải xa từ sáng sớm. Hình như là chuyện làm ăn. Lần này, đương gia cưỡi con Bôn Tiêu ra khỏi thành rồi. Dù sao năm nào đương gia cũng chỉ trở về chút rồi lại , năm nay đương gia về sớm để kiểm tra việc làm ăn trong thành, chắc là cuối năm về nữa đâu.

   “…”

   “Tiểu thư ngây người ra đó làm gì? Tiểu thư muốn dậy hay ngủ tiếp ạ? Em muốn tiểu thư biết tin vui nên mới chạy đến báo cho tiểu thư. Hi hi! Em có phải là tiểu nha đầu rất chu đáo ?”

   “… Tốt nhất là em nên nhân lúc ta còn chưa bước xuống đất tránh xa ta chút. Ta còn muốn ngủ thêm lát nữa. , hôm nay ta muốn ra khỏi giường.”

   “Tiểu thư, đương gia có nhà, tiểu thư cứ làm gì mình muốn, ra khỏi giường cũng được.”

   “Tóm lại rồi. Tất nhiên ta phải tận hưởng những tháng ngày của mình chứ. Mặc kệ . Xì! Tên khốn qua cầu rút ván.” Tối qua, nàng còn có ơn với . mà chẳng thèm chào nàng. Nàng dễ dàng để cho người khác coi thường như vậy đâu. Đến cũng chẳng thèm với nàng tiếng. Năm trước mọi người còn tiễn . Năm nay, rồi. Được. Mặc kệ .

   “Nhưng tiểu thư thể ngủ lâu như vậy được.”

   “Tại sao? Mẹ kế rồi còn ai quản thúc ta chứ?”

   “Đương gia rồi nhưng trước khi , đương gia có dặn em phải đưa tiểu thư …”

   đâu?”

   “Đến Hồng Kiều hội, phường mai mối ở gần đây.”

   “Đó là thứ gì?” Nghe cái tên bình thường chút nào.

   “Ái chà! Đó là nơi những người chưa thành thân mà lại muốn thành thân gặp nhau, cùng chơi.”

   muốn ta gặp mặt sao?”

   “Đương gia rất chu đáo. Đương gia đăng ý cả cho em đấy. Đương gia em cũng có thể tìm phu quân. Tiểu thư, nếu Tiểu Đinh gặp được duyên trời định chia ta với tiểu thư. Trời ơi! Khó lựa chọn quá! Tiểu thư… hình như tiểu thư được vui phải.”

   “Em thông minh! Khi ta bê ghế chuẩn bị đập em em mới phát ra ta vui sao?”

   “Hả? Tiểu thư muốn đánh người!”

   Tiểu Đinh ôm đầu chạy ra khỏi phòng Long Tiểu Hoa. Long Tiểu Hoa buông chiếc ghế ra, ngồi phịch xuống giường, chui vào trong chăn, miệng lẩm bẩm chửi rửa người chồng trước vô lương tâm nào đó.   Chương 37: Bị “Chúa thượng” bắt cóc

   Ngày đầu Long Hiểu Ất , Long Tiểu Hoa cứ nằm giường chịu dậy.

   Ngày thứ hai Long Hiểu Ất , Long Tiểu Hoa ăn cơm trong bếp.

   Ngày thứ ba Long Hiểu Ất , cuối cùng Long Tiểu Hoa có động tĩnh.

   Nàng chui xuống gầm giường, bê ra hộp tiền riêng đầy bụi. Đây là thứ mẹ nàng để lại cho nàng trước lúc lâm chung, bao gồm cả của hồi môn của nàng. Mẹ nàng vốn định tận tay trao cho tướng công của nàng lúc nàng động phòng như thể mua tặng , sợ nàng gả nổi cho ai. Nhưng Mẹ kế đến động phòng cũng chẳng bước vào vội vã hưu nàng. Vừa hay nàng kiếm được khoản lớn. Nàng dùng số bạc này mua tiểu thuyết vài năm cũng được.

   Nàng leo lên giường, thổi bụi, vươn cổ, lấy chiếc chìa khóa cắm vào ổ, mở hộp, lấy ra chút bạc lẻ rồi chạy thẳng đến phường bán sách.

   Nàng muốn dùng tốc độ nhanh nhất để lấy lại thoải mái vui vẻ, thoát khỏi cảnh “trà muốn uống, cơm muốn ăn, ngủ cũng chẳng buồn” mà Tiểu Đinh . Ai có thể ngăn cản được nàng chứ?

   Vừa bước vào phường bán sách, nàng để bạc lên quầy. Chủ tiệm vừa nhìn thấy nàng lập tức thay đổi nét mặt, nhếch mép, ra hiệu cho nàng cứ theo quy tắc cũ của tiệm. Dâm thư được giấu ở ngách trong cùng. Nàng nhiều, nhanh chóng đến chỗ chiếc giá ở ngách trong cùng, hớn hở lựa chọn.

   “Cuốn sách mới của Tiểu Như Ý vẫn chưa về. Bây giờ, tiêu bạc hào phóng như vậy. Đợi đến khi sách về, đừng khóc đấy nhé.

   Chủ tiệm vừa cầm cái vỉ đuổi ruồi đập ruồi, phe phẩy như chiếc quạt, vừa với nàng.

   nghiêng đầu nhìn người đàn ông sặc mùi ủy mị ấy, hùng hổ :

   “Giao tình của chúng ta thân thiết như vậy, có hai lạng bạc mà ông cũng tính với tôi sao?”

   “Haizzz! Chuyện nào ra chuyện đấy. đừng có như vậy. Mấy năm trước, tôi nhờ lấy chữ thư pháp của ông chủ Long. cứ khất lần khất lượt mãi. Bây giờ lại còn chuyện giao tình với tôi sao?” Chủ tiệm liếc mắt coi thường . Đối với đám đàn bà con , sắc mặt ông ta chẳng tốt bao giờ. Mặt ông ta chỉ sáng lên trước đàn ông đẹp mà thôi. Cũng chỉ có lúc này, Long Tiểu Hoa mới cảm thấy thanh quản phái nữ của mình phát triển thành thục đến thế nào.

   “Sau đó, phải tôi trả ông rồi sao…” Nàng ấm ức giải thích.

   “Để xem mang đến cho tôi chữ gì?” Ông ta trợn mắt.

   “… Nhưng chỉ viết chữ đó cho tôi.” Nàng có đem theo chữ xin của chồng trước. dùng tay chỉ vào đầu nàng, đuổi nàng ra khỏi thư phòng và ném theo cho nàng chữ này.

   “Phải rồi. muốn tôi treo chữ “Cổn” (1) lên đầu giường sao? Đây là chữ mà đệ nhất mỹ nam trong thành viết cho tôi sao?”

   (1) Chữ “Cổn” (滚): Cút , xéo .

   “… Ông thấy chữ này rất nhiều nét à? Còn chê nữa! Chẳng phải vẫn hơn để viết cho ông mười mấy chữ “Nhất” (2) sao.”

   (2) Chữ “Nhất” (一):

   “Hứ!” Ông chủ tiệm sách ôm đầu, muốn nhìn nàng thêm nữa. Đôi mắt phượng mở to, đánh giá chiếc áo choàng màu trăng non mới mua, soi vào chiếc giương tay, chỉnh lại những lọn tóc đen của mình.

   “ …” Tiệm sách này chẳng có tinh thần “khách hàng là hết” gì cả. Vì nàng là vợ trước của đệ nhất mỹ nam nên ông ta càng khinh bỉ nàng. Nàng sớm nhấn mạnh với ông ta, nàng thèm tên mỹ nam đó. Thế mà ông ta cứ tin, lúc nào cũng cảm giác rằng nàng nhất định giở trò đồi bại với mỹ nam đó. Haizzz! Ai bảo ông ta là chủ tiệm sách chứ? Cố nhẫn nhịn .

   Chọn xong mấy cuốn sách, nàng đem đến quầy. Chủ tiệm hào hứng lấy dây thừng buộc toàn bộ số sách nàng mua lại, nhìn nàng buột miệng hỏi:

   “Nghe Bạch công tử, người kén vợ là bạn cũ của ông chủ Long ư? Dạo này, Bạch công tử có thường hay đến nhà ?”

   “Ông muốn có chữ của Bạch công tử sao?” Vụ làm ăn đến rồi. Nàng giương đôi mắt sáng rực lên nhìn, những cuốn sách này rất đắt.

   “Ai cần kiếm chữ thư pháp nữa chứ?”

   “Vậy ông cần gì?”

   hỏi thăm giúp tôi thôi.”

   “Hỏi ư?”

   “Đàn ông cũng có thể tham gia kén vợ chứ?”

   “Phì!”

   làm gì thế? Nhổ nước bọt lung tung quá đấy.”

   “…”

   “Xong việc, tôi làm cho tấm thẻ ưu đãi, giảm giá mười lăm phần trăm.”

   “Hai mươi phần trăm.” Chuyện này nguy hiểm như vậy. Dù là với Bạch mã hoàng tử dịu dàng nàng cũng phải gánh chịu sóng gió.

   “… Nữ nhân đáng ghét! Lại còn mặc cả nữa. Hứ! Được rồi. Mua xong rồi . Nhìn thấy ả đàn bà chiếm giữ mỹ nam là tôi lại thấy ghét rồi.”

   “ …” Ông ta trỏ ngón tay đuổi nàng , điệu bộ trông đáng ghét! Xì! Ghê chết được!

   Nhận được nhiệm vụ, nàng nên trực tiếp tìm Bạch mã hoàng tử lâu ngày gặp. Có rất nhiều lý do mà. Nàng nên dũng cảm tiến về phía trước, bất chấp mọi thứ tìm Bạch mã hoàng tử. Mẹ kế có nhà, đúng là thời gian tốt để hẹn hò. Nàng lãng phí mất ba ngày, thể tiếp tục lãng phí được nữa.

   Bước ra khỏi tiệm sách, rẽ trái, rẽ trái rồi lại rẽ trái là đến cổng thành. tại thời tiết rất đẹp, trời quang mây tạnh, nắng vàng rực rỡ, gió thổi hiu hiu. Chẳng ai quản lý nàng, chẳng ai ép nàng cưỡi con ngựa trắng ngốc nghếch đến chỗ hẹn. Đúng là thiên thời địa lợi nhân hòa. Xách bọc sách bước vào cửa, uống trà cùng Bạch mã hoàng tử, cùng chuyện… nghĩ đến thấy vui rồi. Nhưng…

   “Chết tiệt! Sao đương nhiên mình lại cảm thấy áy náy? Sao đương nhiên mình lại cảm thấy có lỗi với thế này? Sao mình lại có cảm giác muốn làm đứa con ngoan ngoãn ở nhà đợi cha về? Tại sao? Tại sao đương nhiên mình lại có ý nghĩ rằng người đàn ông của mình ra ngoài làm ăn, mình nên ở nhà giữ đạo làm thê tử? Cách nghĩ này đáng sợ! Á á á á á! Trời ơi! Á á á á á! Tất cả là tại ép mình học thuộc cuốn Điều răn nhi nữ. Á á á á á! biến mình thành hiền thê. dụ dỗ mình rồi bỏ là ý gì chứ? Á á á á á!”

   Nàng ngồi thụp xuống ôm đầu thét lớn bỗng nghe có tiếng xì xào phía sau.

   “Chúa thượng nha đầu này sao? Hình như ta phát điên rồi.”

   cần biết ta có điên hay . Chúa thượng bảo bắt về bắt về. Tiểu thư nhà họ Long thích đọc dâm thư, sáng sớm ngày ra ta chạy ra khỏi Long phủ mua sách, ngồi đây thét lớn. Đúng là ta rồi. sai đâu.”

   “Khẩu vị của Bạch thiếu chủ cũng kỳ lạ đấy! Chọn đúng loại nữ nhân này sao? chịu đem thanh kiếm gia truyền nhà họ Bạch đổi lấy nha đầu này à?”

   “Làm sao ta biết được. Chúa thượng có là có. Có điều đầu óc của kẻ thường xuyên đến kỹ viện chắc chắn là bình thường đâu. Ai cần nhiều làm gì? Bắt người là việc cần gắp. Chúa thượng đợi đấy.”

   “Ơ! Người đâu rồi?” Cúi đầu xuống nhìn góc đó trống .

   “ cả là tại ngươi nhiều lời đấy. Dù có ngốc hơn nữa, nghe ngươi muốn bắt mình ta cũng chạy trốn thôi.”

   “Nhưng dù có ngốc hơn nữa cũng biết chạy trốn thoát thân cần hơn. Ngươi xem, ta ôm chồng sách chịu vứt kia kìa.”

   “Thế nên mau đuổi theo. Bắt lấy ta.” Chỉ có kẻ ngốc mới để ta chạy thoát. Thế là mất mắt!

   “Cứu tôi với! Có cướp giữa ban ngày… Hu hu hu hu…”

   Sau trận binh mã loạn lạc, trước mặt Long Tiểu Hoa tối sầm. Nàng ý thức được rằng mình bị bắt cóc.

   Mục đích của những kẻ vô lại quá . Bắt cóc nàng để đổi lấy thanh kiếm gia truyền của Bạch mã hoàng tử…

   Những kẻ vô lại đó là ai cũng . Đó chính là đám thổ phỉ giang hồ bao vây nàng hôm tình cờ gặp Bạch Vô Ưu ở bờ sông.

   Bạch mã hoàng tử, thời khắc thử thách tình cảm của họ đến rồi. Xin hãy mau lấy thanh kiếm gia truyền chuộc kẻ đáng thương như nàng . Hãy với chúng rằng: “ có gì quan trọng hơn an toàn của Long Nhi nhà ta”.

   Ối! Chúng nhét thứ gì vào miệng nàng thế này? Phì phì phì! Ối! Nàng bị tống vào bao tải mất rồi! Đâu cần phải như vậy chứ? Đạo cụ này có phải là quá chuyên nghiệp ? Chúng chỉ làm tăng thêm tình cảm của nàng và Bạch mã hoàng tử sau hoạn nạn mà thôi. Chúng chỉ giúp Bạch mã hoàng tử đóng vai hùng cứu mỹ nhân mà thôi. Chúng chỉ có thể giúp nàng hẹn hò thành công hơn mà thôi.

   Chúng dám đối xử với nhân vật nữ chính như vậy sao? Đúng là làm phản rồi.
   Last edited by a moderator: 4/8/14

  5. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Chương 38: Bạch mã hoàng tử cũng có lúc nóng tính

   Bị nhốt trong chiếc bao tải tối ôm, bị ném xuống đất. Từ bao tải phát ra những tiếng khóc đau đớn. Chiếc bao tải cam chịu nằm im, cứ lăn dần, lăn dần cho đến khi đầu người trong bao tải chạm phải vật gì đó ấm xác định.

   Long Tiểu Hoa cố gắng ngửi. nhìn thấy, sờ được, nàng đành dùng mũi để thăm dò xem vật thể phía trước là thứ gì? Nàng cố gượng dậy, cắn vào bao tải, ngửi ngửi phía trước. Bỗng nhiên “bốp” cái, cái “vuốt ve” nhàng đậu lên mặt nàng. Giọng đàn ông vô cùng cao quý và ngạo mạn vang lên.

   - Đây là nữ nhân trong lòng Bạch Phong Ninh sao? Hừ! Xem ra cũng chẳng ra sao. Chỉ có mới thích thôi.

   - Hu hu hu! - Nàng bị nhốt trong bao tải, đâu có nhìn thấy nàng. Dựa vào cái gì mà nàng chẳng ra sao chứ?

   - Chúa thượng, người bắt về rồi. Nhưng tên Bạch thiếu chủ đó rất gian xảo, biết đâu nha đầu này chỉ là thứ để che mắt.

   - Thà giết nhầm còn hơn bỏ sót. Đối phó với tên vô lại như cần quang minh chính đại làm gì. - Giọng ngạo mạn lạnh lùng vang lên.

   - Chúa thương, Bạch Phong Ninh là cả ngang ngược, chưa chắc chịu thực giao kèo với chúng ta.

   - Chưa chắc ư? ra chắc chắn thực . Giao hẹn ban đầu, nếu ta lấy được thanh kiếm nhà họ Bạch, phải quy phục ta, cùng ta lập nghiệp, sống chết vì ta. Nếu phải thấy cái đầu còn có giá trị, có thể dựng nghiệp lớn cho ta thể sống nổi rồi. Nếu nuốt lời tiểu vương giết sạch cả nhà họ Bạch của từ xuống dưới. - Kẻ bỗng nhiên cúi xuống, xem xét lượt cái bao tải nhưng phát ra điều gì, liền ra lệnh: - Gửi thư đến sơn trang của Bạch Phong Ninh, tiểu vương ta đợi ở đây lâu lắm rồi. Bảo mang thanh kiếm đến đây đổi lấy hắc phấn tri kỷ[1] của .

   [1] Hắc phấn tri kỷ: Người bằng hữu thân thiết, cùng chung hoạn nạn.

   Cái gì gọi là phấn đen? Là nhốt nàng vào cái bao tải nên mới đen thui thế này. hại nàng rồi lại còn .

   Nàng là người dễ khuất phục. Nàng há miệng cắn miếng lớn vào vật thế ghé sát lại gần má nàng.

   - Chúa thượng, nhà đầu chết tiệt này dám cắn chân Chúa thượng.

   - Xì! Phì phì phì! - Nàng vội vàng nhổ thứ trong miệng mình ra. dám dùng chân dẫm lên khuôn mặt của nàng sao? Nàng còn tưởng dùng ngón tay trêu chọc nàng chứ. ngờ đó là đôi giày.

   - Mở bao tải ra cho ta. Tiểu vương dạy dỗ nữ nhân của thuộc hạ mình, loại người chỉ biết xem tiểu thuyết đồi bại, lại vô liêm sỉ mà dám cắn chân tiểu vương.

   - Dạ!

   Mấy tên tùy tùng hung hãn xông đến mở chiếc bao tải ra. Long Tiểu Hoa kinh hãi lập tức lăn . Nàng muốn bị kẻ đó giáo huấn, ngược đãi. Nàng quyết định chui vào mai rùa náu. Đừng có ai ngăn cản nàng.

   - Hừ ! Cũng khỏe mạnh đấy nhỉ. vô hiền đức, hai vô nhân phẩm. Nếu cả chút công phu giường ta cũng tiểu vương phải suy nghĩ lại xem tên họ Bạch kia có đủ tư cách theo tiểu vương . Loại người ngu ngốc, kém cỏi, tiểu vương chẳng thấy gì hiếm lạ nữa. Nhưng nhìn xem, mấy cuốn dâm thư này hình như là sở thích của ta phải. Tư Bôn vạn vạn tuế, xì! Đêm nay, chàng đừng hòng rời khỏi giường, phì phì phì! Dạ dạ dạ xuân tiêu… ta cũng thú vị gớm!

   Cầm từng cuốn tiểu thuyết lên đọc, vứt những cuốn sách quý của nàng từ cao xuống. trùng hợp là chúng đều rơi trúng đầu nàng.

   Cơn giận của Long Tiểu Hoa nổi lên. Nàng biết mình lấy dũng khí ở đâu mà đứng thẳng dậy như cái cột đen, dựng sừng sững ở đó quát kẻ biết trời cao đất dày là gì kia:

   - Ta cảnh cáo tiểu vương lợn nhà ngươi, ngươi còn dám sỉ nhục mấy cuốn tiểu thuyết của ta ta cắn chết ngươi cho mà xem.

   Nàng nhảy lên bổ về phía người mặc áo xanh. Cái bóng đó hề có phản ứng gì ngoài việc đỡ lấy nàng, ôm nàng trước ngực, nâng cằm nàng lên, nhàng ngắm đòn tấn công bằng răng mãnh thú của nàng, khinh miệt :

   - Giọng cũng được đấy. Nếu giường có thể coi là ngây ngất. Thế nào? nhanh chóng muốn nhào vào lòng tiểu vương ta thế sao? trèo hơi cao đấy. Đáng tiếc! Tiểu vương ta tuyệt đối động đến nữ nhân của thuộc hạ. Ai bảo lọt vào mắt của Bạch Phong Ninh chứ? Dù có muốn trở thành hồng nhan họa thủy xen vào chia rẽ chủ tớ chúng ta, cũng phải xem ta có cho cơ hội . Tiểu vương ta ghét nhất loại đàn bà lắm điều đấy.

   - Nhưng Bạch mỗ lại nghĩ như vậy. Bạch mỗ hề cảm thấy tên nam nhân ôm người con của mình, giữ cằm ấy, khen giọng ấy quyến rũ khi giường lại định cho ấy cơ hội.

   Giọng nhàng từ phía sau vang đến, Long Tiểu Hoa vội vàng quay đầu nhìn Bạch Phong Ninh đứng bên cửa. Lúc này, nàng sợ hãi, đẩy kẻ xấu xa trước mặt ra. Nàng muốn quay về vòng tay Bạch mã hoàng tử, muốn ở bên kẻ xấu xa này nữa. Nhưng kẻ đó lại giữ chặt nàng trong lòng:

   - Ngươi cũng nhanh chân đấy. Xem ra khinh công của ngươi có tiến bộ.

   - còn cách nào khác. Ai bảo Cung đại thiếu gia giam giữ nữ nhân của ta chứ? Bạch mỗ đành phải bay đến cứu ấy thôi.

   - Ồ! ngờ ả nha đầu này lại quan trọng với ngươi như vậy.

   - Mong Cung đại thiếu gia giơ cao đánh khẽ, tha cho Long Nhi nhà ta.

   - Vậy giao kèo của chúng ta sao?

   - Thanh kiếm nhà họ Bạch, ai lấy được Bạch mỗ vì người đó mà liều mạng. Bạch mỗ quyết hối hận.

   Keng!

   Thanh kiếm bạc gia truyền bị Bạch Phong Ninh ném xuống đất.

   tên tùy tùng vội vàng nhặt kiếm lên xem xét kỹ càng rồi :

   - Chúa thượng, chính là thanh kiếm này ạ.

   - Tốt lắm! Trả lại ngươi này.

   Chẳng chút lưu luyến, đẩy bao tải nhốt nàng bay thẳng đến chỗ người áo trắng. Nàng mong Bạch mã hoàng tử sớm giải thoát cho nàng, để nàng hít thở khí trong lành nhưng chỉ thấy cười rất lạnh lùng với vị chúa thượng kia.

   - Thanh kiếm nhà họ Bạch nằm trong tay ai Bạch mỗ là người của người đó. Thế nên Cung đại thiếu gia hãy giữ thanh kiếm này cho cẩn thận. Nếu nó mất chủ Bạch mỗ cũng thể theo người được.

   - … Bạch Phong Ninh, rốt cuộc ngươi muốn thế nào? Nếu ngươi theo triều đình, để mắt đến hoàng thành còn ai thích hợp với vị trí đó hơn Cung Diệu Hoàng ta chứ? Ta bay lên, tạo dựng cơ nghiệp, làm người thất vọng đâu.

   - Đúng là ở hoàng thành ai thích hợp hơn người nhưng còn ngoài hoàng thành sao?

   - … Trừ khi ngươi ám chỉ mười năm trước…

   - Chỉnh đốn hoàng triều bắt đầu từ đâu? may, Bạch mỗ vừa gặp người thích hợp hơn. Việc chỉnh đốn hoàng triều chắc chắn là việc của người đó. Xin cáo từ!

   Bạch Phong Ninh phất áo bay ra khỏi cửa nhưng rồi lại lập tức quay lại cười.

   - … Ngươi quay lại làm gì?

   - À, vừa nãy mải chuyện chính, suýt nữa quên mất sách của Long Nhi nhà ta. Nếu như nghe theo ấy ấy để cho ta yên đâu. Cuốn Dạ dạ dạ xuân tiêu hay lắm đấy! Cung đại thiếu gia rảnh rỗi có thể tìm mà đọc.

   xong, nhún chân, nhặt mấy cuốn sách rơi mặt đất, tay ôm bao tải đen, tay ôm chồng sách bay .

   Vẫn là Bạch mã hoàng tử hiểu lòng nàng, quan tâm đến nàng, biết nàng xót mấy cuốn sách đó, chàng bất chấp nguy hiểm quay trở lại giành lấy chúng. Ôi! dịu dàng! Nhưng tại sao chàng thả nàng ra mà còn ôm cái bao nhốt nàng chạy khắp nơi như vậy? Nàng nghe tiếng gió rít bên tai. an toàn chút nào. Nàng thấy bộ vẫn hơn.

   - Hình như tôi hơi chóng mặt. Huynh buông tôi xuống được ?

   - Ừm!

   nhàng đáp, thêm gì, đặt nàng xuống đất rồi tháo dây thừng buộc bao để nàng ra ngoài. Nàng vặn mình. Việc đầu tiên nàng làm là bổ nhào về chồng sách quý của mình. Thấy chúng hề hấn gì, nàng mới yên tâm nhìn xung quanh xem đây là đâu.

   Hả? Bên bờ sông ngoài thành ư?

   Bạch mã hoàng tử đưa nàng đến nơi này làm gì?

   - Sách ở đây. Ta trước nhé. Cáo từ. - đẩy chồng sách vào lòng nàng, xoay người chuẩn bị . Dường như định với nàng thêm điều gì.

   - Hả? Huynh… Huynh ư? - Nàng ôm chồng sách vội vàng chào hỏi. Gay rồi. Hình như chàng giận. Thực ra cũng đúng. Hai người thân thiết, thế mà người ta phải đem thanh kiếm gia truyền nhà mình tới chuộc nàng về, lại còn phải chấp nhận theo kẻ đó. Ai mà chẳng vui chứ.

   - Tôi… Tôi xin lỗi. Là do tôi quá bất tài nên mới bị tên tiểu vương lợn đó bắt được. Đợi Hiểu Ất quay về, tôi xin giúp huynh đòi lại thanh kiếm đó. rất giỏi, cái gì cũng có thể lấy về được. Huynh cứ yên tâm…

   - Long Nhi, muội biết những điều khiến người khác thêm tức giận đấy. - mỉm cười, lắc đầu: - cần để ý đến thanh kiếm đó. Tối nay, nó tự quay về tay ta thôi.

   - Hả? phải thanh kiếm đó…

   - Lấy trộm về mà.

   - … Ồ!... cần lo sao? Tôi thấy hình như huynh rất giận mà.

   - Ừ! Ta rất giận.

   - Vì thanh kiếm ư?

   - Muội.

   - Tôi làm cho huynh giận sao? - Chỉ vào mình, nàng lập tức hiểu ý: - Ồ ồ, tôi… hiếm khi rảnh rỗi. Hằng ngày, tôi đều phải đọc sách dạy dùng bàn tính. Huynh tin tôi . - Sách đó và tiểu thuyết đều rất quan trọng mà.

   - Long Nhi, tại sao muội lại tránh ta?

   - Haizzz… Tôi…

   - Ta hỏi muội lý do chứ hỏi muội có phải thế ? - Ý chắc chắn, nàng tránh . Thế nên ngày đầu tiên Long Hiểu Ất , nghe gia đinh bảo nàng ngủ ở nhà. Ngày thứ hai được khỏe, ngày thứ ba ở nhà. Dù thế nào cũng là mượn cớ. Điều này khiến hơi choáng váng. Sau đó… khó chịu!

   - Tôi… phải học thuộc bảng cộng trừ nữa nên tôi…

   - Nên muội chạy ra ngoài mua tiểu thuyết sao? - Dù thế nào cũng chẳng liên quan gì đến nhau.

   - …

   - Long Hiểu Ất có nhà nên muội cảm thấy cần gặp ta đúng ? Hay là có nhà nên muội cảm thấy muốn qua lại với ta nữa?

   - …

   - Muội thay lòng đổi dạ rồi sao?

   - …

   - Thái độ của muội khiến người ta thêm tức giận.

   thở dài, phát ra tiếng cười chế giễu nhàng, xoay người bỏ để mặc nàng ôm chồng tiểu thuyết suy nghĩ lại mình là kẻ hạnh đỏ vượt tường hay người giữ đạo làm vợ.

   Hạnh đỏ muốn quay trở lại, cũng thể ép buộc.

   Chương 39: khó chịu của Bạch mã hoàng tử

   Vật tụ thành loài, người phân thành nhóm.

   Giống như Long Tiểu Hoa nàng và 813 đều có hứng thú với tiểu thuyết. Nhưng còn Bạch mã hoàng tử nho nhã sao có thể cùng loại với những kẻ thô lỗ bỗ bã, khác nhau trời vực được chứ? thế lại còn câu kết với Mẹ kế đen tối nữa. Long Tiểu Hoa hiểu chút nào.

   Long Hiểu Ất khi vui thường chau mày, nheo mắt, toàn thân toát ra khí lạnh. Đứng bên cạnh e là đến con mèo cũng bị đông cứng, chổng bốn vó lên trời. Mọi người đều biết khi nổi giận phải giữ khoảng cách an toàn với để tránh cẩn thận làm cho giận thêm. Hơn nữa, nàng lại là người thường xuyên làm nổi giận. Chính vì thể tránh mà nàng thường xuyên bị trả thù. là kẻ rất sáng tạo trong cách ngược đãi người khác.

   Nhưng sau nhiều lần thử, Long Tiểu Hoa nắm được cơn giận của ai đó. Tóm lại là nàng có thể chế ngự núi lửa bùng phát, vào lúc quan trọng nhất có thể đổ nước lạnh hạ hỏa. Vì vậy, tuy Long Hiểu Ất nổi giận rất đáng sợ nhưng ít ra nàng có thể kiểm soát được trong lòng bàn tay của mình.

   Song Bạch mã hoàng tử nổi giận hoàn toàn vượt khỏi tầm kiểm soát của nàng…

   - Đại tẩu, rất vui được gặp đại tẩu.

   Xì! Đại tẩu!

   Đúng vậy. Từ lúc chia tay bên bờ sông, biết nàng giẫm phải sợi dây thần kinh nổi giận nào của Bạch Phong Ninh nữa. bắt đầu cung kính gọi nàng là đại tẩu. Rất trìu mến nhưng phải là cách xưng hô tình tứ. vứt chữ “tiền tẩu” rồi.

   Nụ cười vẫn như trước, cái nhếch môi vẫn như trước, hề chuyện với nàng, hề chau mày với nàng. cười với nàng như với mọi người. Nhưng nàng biết vui. Hơn nữa, còn rất vui vì cầm cuốn sách sử dụng bàn tính bắt nàng học thuộc để đổi lấy đồ ăn vặt nữa. cũng hẹn hò với nàng nữa. Đến cả các nương đơn trong khách điếm Đại Long Môn cũng tăng lên cách kỳ lạ.

   Mỗi lần có nương đáng thương lao vào, đều tỏ ra nghĩa hiệp. Đưa nương đó về khách điếm Đại Long Môn sắp xếp chỗ ở. Chẳng biết có quan tâm chăm sóc cả vấn đề thể xác , nhưng nàng từng thấy có mấy lần bế nương bị thương ở chân lên phòng, mãi sau mới y phục chỉnh tề bước xuống cầu thang, nhìn mình nở nụ cười hề keo kiệt, chắp tay dài giọng :

   - Đại tẩu, rất vui được gặp đại tẩu.

   Đến lúc này nàng mới hiểu tại sao Bạch Phong Ninh lại kết giao với Long Hiểu Ất. Hai tên nam nhân này tính tình đều khó chịu như nhau. Tuy vậy Bạch Phong Ninh vẫn còn đỡ hơn Long Hiểu Ất, đạo đức hơn chút, khi giận, tuyệt đối làm ảnh hưởng đến bất cứ người vô tội nào, chỉ nhằm vào mình nàng mà thôi. Cường độ, mật độ, nồng độ đều rất , quyết nương tay.

   - Hôm nay, sắc mặt đại tẩu rất khá!

   - Đại tẩu, trước khi Long huynh rời thành có dặn Bạch mỗ chăm sóc đại tẩu. Nếu như trong nhà có việc gì cần giúp, xin đại tẩu đừng khách sáo. Cứ với Bạch mỗ.

   - Đại tẩu, đại tẩu nhìn Bạch mỗ như vậy có vẻ hợp lẽ đâu. Long huynh chưa từng với đại tẩu đừng nhìn chằm chằm vào người đàn ông khác như vậy sao?

   - Đại tẩu…

   Á á á á á! Đủ rồi, đủ rồi, đủ rồi. Đừng gọi nàng là đại tẩu nữa. Nàng rất có thể mất hết bình tĩnh, xô đổ toàn bộ bàn ghế trong khách điếm, sau đó túm cổ , ấn lên tường mà uy hiếp: “Đại tẩu cái đầu của huynh ấy. Hôm đó, ở bên sông, khi môi huynh chạm vào môi tôi, sao huynh gọi tôi là đại tẩu? Khi huynh rủ tôi hẹn hò, sao huynh gọi tôi là đại tẩu? Khi huynh ép tôi học cách dùng bàn tính, sao huynh gọi tôi là đại tẩu. Đợi người đàn ông của tôi. À … đợi mẹ kế của tôi ra khỏi thành, huynh tỏ ra trong sạch gì chứ? Làm cho quan hệ trong sạch sao? Gọi đại tẩu gì chứ? Á á á! Tôi giữ đạo làm vợ chút được sao? Sao huynh lại lập tức nhảy ra chế giễu tôi, khinh tôi thay lòng đổi dạ? Chẳng phải bạch mã hoàng tử trong truyện đều rất nghe lời nhân vật nữ chính, thuận theo nhân vật nữ chính sao? Chẳng phải huynh chỉ biết mỗi câu: ‘Được rồi. Muội gì cũng đều đúng’ hay sao? Huynh đến an ủi tôi, mê hoặc tôi, dụ dỗ tôi, lôi kéo tôi, cứ để thần kinh tôi điên đảo cũng chẳng sao. Huynh lại còn đưa nương khác đến chọc giận tôi. Huynh là bạch mã hoàng tử gì chứ? Á á á á!”.

   - 1227, sao chứ? Con ngươi sắp rơi ra khỏi tròng rồi kìa. Mũi còn xì cả khói nữa. - 813 vừa lau bàn vừa lo lắng nhìn nàng.

   - sao. Tôi rất thoải mái. Chưa bao giờ thoải mái như vậy. Ha ha ha! - Nàng ngẩng đầu lên trời cười tràng dài.

   - Đúng là sắc mặt đại tẩu rất khá. Thế này Long huynh cũng có thể yên tâm ra ngoài làm việc rồi. Phải rồi. Vị nương lầu bị trẹo chân, vừa mới nắn lại. Phiền đại tẩu chăm sóc giúp. - cười lạnh lùng.

   - … - Tốt nhất là đừng có chọc giận nàng. Tiễn xong các nương đáng thương kia chạy về nhà mình ngay. Ở lầu chăm sóc chiều chuộng xong rồi, giờ xuống đây quan tâm hỏi han quan tâm gì đại tẩu chứ? quen cái thói gì vậy? Xì! Muốn chọc tức nàng sao? cũng nghĩ xem nàng là ai? Nàng là Long Tiểu Hoa. Hãy xem nàng tung đòn phản công đây.

   - 813, mai tôi muốn xin nghỉ. - Nàng cố ý cao giọng bay qua Bạch Phong Ninh truyền đến chỗ 813 lau bàn.

   - 1227, xin nghỉ với tôi làm gì? báo với chưởng quỹ ấy.

   - … hỏi tại sao tôi xin nghỉ à? - chẳng hiểu ý gì cả. 813 là đồ ngốc.

   - Liên quan gì đến tôi chứ?

   - cứ hỏi được sao?

   - Tại vì tôi muốn… Đừng nhìn tôi như vậy. Làm gì có ai ép người khác phải hỏi bí mật của mình chứ?

   - Tôi muốn làm thế đấy.

   - Nhưng… tôi có thói quen đó… - Dù có, cũng phải xem đối tượng là ai . Nếu là Bạch công tử … Hì hì hì hì…

   - Tôi muốn cho biết mà.

   - Được được được. đừng có như vậy. Thế… cho tôi biết tôi đành miễn cưỡng nghe vậy. - Con nghe con chuyện riêng tư có gì hay đâu chứ?

   - Người ta… tôi… - Giọng nàng ngập ngừng.

   - với tôi bằng giọng bình thường tôi nghe đâu. Bạch công tử ở bên kia. Công tử ấy rất thân thiện, mỉm cười với tất cả mọi người. đến cho Bạch công tử nghe . Chắc chắn công tử rất vui. Ui da! Sao lại giẫm lên chân tôi?

   - Tôi chỉ muốn cho mình biết thôi.

   - to như vậy đến kẻ điếc cũng nghe thấy ấy chứ. Haizzz! Bạch công tử cũng muốn nghe dài dòng, chuẩn bị rồi kìa. có ra tiễn khách ? Vậy tôi nhé! Hi hi! Bạch công tử… Ồ, kéo tôi làm gì? - 813 hoài nghi quay đầu lại nhìn 1227 kéo tay áo mình, . Bên kia, Bạch công tử mỉm cười bước ra khỏi cửa. - Ối, 1227, tránh ra! - phẩy tay áo xua xua như đuổi ruồi.

   - Trời ơi, để tôi xong ngày mai làm gì chết sao?

   - muốn mau . cứ lòng vòng lòng vòng mãi.

   - Tôi chỉ muốn cho mình biết thôi. Mai tôi đến Hồng Kiều hội xem mặt, theo ý của Long Hiểu Ất, muốn tìm cho tôi tướng công tốt. - Giọng nàng cực kỳ lớn.

   - … - 813 lấy tay bịt lại: - muốn là điều này sao?

   - Ừm! - Nàng bực mình gật đầu.

   - Nó chẳng liên quan gì đến tôi cả. - 813 lẩm bẩm bỏ .

   - … - Chẳng phải bị ấy hại sao? Nàng vừa mới nổi cơn ghen bị quét sạch, chẳng còn chút nào. Đáng ghét! Hại nàng bị tất cả mọi người chú ý. Đáng ghét! 813 thối tha! đừng hòng đọc được cuốn Dạ dạ dạ xuân tiêu nhé.

   Nàng thở dài kiệt sức, xoay người nhưng thấy Bạch Phong Ninh vẫn đứng ở cửa chưa ra. cứ đứng đó chẳng hề có động tĩnh gì, chỉ nghe tiếng thở dài kín đáo. hướng ánh mắt về phía nàng kèm theo nụ cười đầy ý. Khóe miệng hơi nhếch lên với vẻ đẹp hoàn mỹ. Dường như ai có thể hiểu được cảm xúc lúc này của . Nha đầu 813 điên điên khùng khùng chạy ra tiễn khách cũng ngất ngây vì nụ cười đó mà hề phát ra ý sau nó.

   Chỉ có nàng vội nuốt nước miếng, cúi gằm xuống.

   Vì ánh mắt với nàng… “Đại tẩu, đại tẩu rất được đấy!”.

   Quay người rời khỏi khách điếm Đại Long Môn, Bạch Phong Ninh biết có thứ gì đè lên lồng ngực mình. Cái gọi là lòng tự tôn của nam tử, cái gọi là chọn được người giữa rừng hoa, cái gọi là hạnh đỏ vượt tường khuấy đảo khiến cam lòng. Dường như dùng chiêu thức vô vị để thử lòng nàng. Tuy coi thường nàng đến cực điểm như Long Hiểu Ất, cũng chưa từng chiếm hữu nàng làm của riêng, nhưng bây giờ mới phát ra hành động này của mình là khó coi.

   Lấy ghen tuông ra để thử lòng mỹ nhân ư? Ai dám bảo chiêu này lần nào cũng hiệu quả? Tại sao sắc mặt của cành hạnh đỏ kia lại trắng bệch ra giống như nhân vật nữ chính, lại cắn môi dưới, rồi thể những động tác cho thấy rằng mình nhẫn nhịn nổi nữa. Nàng giỏi đấy, chỉ trích, đánh giá xong, lại còn lớn tiếng tuyên bố xem mặt.

   Muốn áp đảo ư? Được lắm!

   nên nghĩ sớm đến việc người có thể sống bên Long Hiểu Ất, kẻ từ bị giày vò sao có thể ngốc nghếch cắn trúng mồi câu của chứ?

   Nếu nàng có chút quyết tâm, muốn vì mà thay đổi, chăm chỉ học làm sổ sách và dùng bàn tính ít nhất có thể chứng minh rằng nàng có chút lương tâm, có đặt trong tim mình. cũng để ý mà cùng nàng diễn giả thành . Nhưng bây giờ xem ra, nàng diễn nhiều hơn cả và chẳng hề có ý định rút lui.

   - Tự đào hố, tự nhảy xuống, tự lấp lại. là ngốc!

   - Thiếu chủ gì thế? - câu khiến Bạch Phong Ninh phải ngẩng đầu lên nhìn Bạch Vô Ưu ngồi cầm cuốn sách lật lật trước mặt mình.

   Bạch Vô Ưu giơ cuốn sách tay về phía chủ nhân biểu thị rằng chỉ đánh giá cuốn tiểu thuyết ngớ ngẩn viết kiểu ngược luyến tình thâm, tới cuối cùng nhân vật nam chính lại phải quỳ xuống cầu xin nhân vật nữ chính tha thứ. Chín chương đầu nhiệt tình ngược đãi người ta cả thể xác lẫn tinh thần, đến chương cuối cùng lại hoang mang, tranh thủ chút tình cảm.

   Bạch Phong Ninh chau mày, cầm cuốn sách tay Vô Ưu xem sách. cười lạnh lùng, đặt nó lên đùi, tay nâng chén trà, tay lật từng trang, đọc rồi buột miệng :

   - Ngươi lấy kiếm về chưa?

   - Dạ. Tối qua, thuộc hạ lấy về rồi ạ.

   - E là tức giận nhảy dựng lên cho mà xem.

   - Thiếu chủ, nếu Long đại đương gia kia muốn hợp tác với thiếu chủ thuộc hạ cho rằng Cung Diệu Hoàng đó cũng là lựa chọn tốt cho ngôi vị hoàng đế đấy.

   - Tuổi trẻ tài cao, đúng là có vài phần giống với Long Hiểu Ất năm đó. chỉ may mắn hơn chút, bây giờ ông nội hoàng đế của già, lại được, nằm liệt giường, nếu , kết cục của còn thê thảm hơn cả Hiểu Ất năm đó. - xong, lại lật trang sách.

   - Thiếu chủ cũng cho rằng có lợi thế việc gì phải phò trợ Long Hiểu Ất?

   - Sổ sách quốc khố rối tung. Ngoài Hiểu Ất ra, ta nghĩ ai có thể kiểm soát nổi.

   - Cho dù là Long đại đương gia tinh thông như vậy cũng phải là…

   - Kẻ đó lớn lên cùng bàn tính. Từ tinh thông việc quản lý quốc khố. - Bạch Phong Ninh nhếch môi cười, hơi ngẩng đầu lên: - Huống hồ, lý do vì sao sổ sách quốc khố lại linh tinh như vậy? Thế gian này ai hơn . Nếu mười năm trước, Thập cửu hoàng tử sao có thể vì chuyện thiếu hụt quốc khố mà bị đuổi ra khỏi thành đày xuống làm dân thường, mãi mãi được về triều? Điều đó hại Hoàng đế già vì phải cầu cứu nước láng giềng mà tổn thất mất ái phi, đem mỹ nữ đổi lấy lương thực. Vô Ưu, ngươi cảm thấy nhân vật nam trong cuốn sách có ngốc ?

   - Hả?

   Sao giây trước còn chuyện quốc gia đại , giây sau lại nhảy sang cuốn tiểu thuyết vớ vẩn này vậy? Tư duy của thiếu chủ lộn xộn quá!

   - Nhưng thuộc hạ cảm thấy chuyện tình cảm phải tự nguyện. Đến cả nhân vật nữ chính cũng tha thứ cho .

   - Đó chẳng phải là người viết vội vàng kết thúc cho viên mãn sao?

   - …

   - Thiếu chủ định đâu thế ạ? phải thiếu chủ hôm nay ra khỏi sơn trang sao?

   - Tâm trạng ta vui. Ta đến kỹ viện cho khuây khỏa.

   - … - Hình như vừa đọc đoạn này trong cuốn sách đó, lại là cách thu hút chú ý của nữ nhân vật chính ư? Từ khi nào, kỹ viện vốn là nơi người đàn ông hồn bay phách lạc lại trở thành nơi kết cục hoàn mỹ mà các nhân vật chính hướng tới vậy? Nhưng lập tức nhận ra rằng thể khiến nhân vật nữ chú ý tới kỹ viện được. - Thiếu chủ, tối qua thiếu chủ bảo thuộc hạ tiện thể thăm dò tình hình. Hôm nay, đúng là Long tiểu thư xem mặt. Lần này, chắc là ấy đến Hồng Kiều hội .

   - ấy sao?

   - Vâng.

   - Nếu thế ấy giỏi đấy.

   - Thiếu chủ có đến kỹ viện nữa ?

   - Có chứ. Sao lại . Đem theo ngân phiếu. Chúng ta đến đó giải khuây.

   - Cũng được ạ. Phu nhân có hỏi về tình hình của thiếu chủ. Thuộc hạ dạo này thiếu chủ đến kỹ viện. Phu nhân giật mình. Người rất lo cho sức khỏe của thiếu chủ. Lần này thuộc hạ có thể báo lại rồi.

   - Vô Ưu, ngươi báo cả những chuyện nên báo cho mẹ ta biết sao? Trước đây, ta phải giữ mình chỉ vì cành hồng hạnh đó. Nhưng xem ra làm vậy cũng chẳng ích gì. - phải là người giỏi giữ thân như ngọc.

   - Tiếp theo thiếu chủ định…

   - Tùy cơ ứng biến. - nhìn cuốn tiểu thuyết: - Xem ra thế gian này, ai ai cũng như nhau. Vẫn là câu “Đàn ông hư hỏng đàn bà ” đúng.

   - … - Dù sao thiếu chủ muốn tìm cớ là đúng rồi. Cái hố này càng lúc càng lớn. Ngã xuống rất đau mà hy vọng bò lên cũng rất ít.

   - … Thiếu chủ, chơi kỹ viện cần mang theo loại sách này đâu ạ. - Đó là nơi làm điều ấy rồi. Thiếu chủ mang cuốn sách này đến kỹ viện sao? Thiếu chủ định nghiên cứu nó với các nương sao? Đúng là biến thái rồi.

   - Ta thấy tên cuốn sách này rất hay, rất phong nhã. Đem theo . Gặp nương nào thích ta giới thiệu. - ngáp dài, thong dong bước .

   - …

   Giả lên giường, ân ái mà là cái tên phong nhã sao?

   Nhưng mà giả vờ vẫn là giả vờ, cuối cũng vẫn ngày phải diễn xong. Đừng chuyện tình kia cuối cùng có thành hay . khi bắt đầu thể tiếp tục. khi làm thể để phong độ, khí độ bị người khác coi thường. là người giữ thể diện. Cành hạnh đỏ muốn công kích . Họ đọ sức với nhau. Rốt cuộc ai là người đầu hàng trước?

   Chương 40: Bắt gian dâm giường

   Nếu tới nơi mai mối thành công nhất trong thành thể nhắc đến Hồng Kiều hội. Khuê nữ khó gả chồng đến mấy cũng đều có thể gả được. Giả quản gia nghe câu này của Long Hiểu Ất và ghi nhớ trong lòng. Ông lật xem chồng lý lịch của những người đàn ông chưa vợ cũng bớt chút lo lắng. Ông dùng bạc để giải quyết vấn đề này.

   Nhưng Long Hiểu Ất ở ngoài nhiều năm, phạm vi làm ăn hoàn toàn chẳng liên quan tới việc dắt mối, đương nhiên biết Hồng Kiều hội là hội nổi tiếng toàn những bà già khó gả, ổ những bà mối bất lương mở rộng kinh doanh, dùng bàn tay ma quỷ của mình chắp ghép duyên phận cho mọi loại người, từ những nam thanh nữ tú chưa từng kết hôn cho tới những nương nhiều tuổi, những người góa bụa. Họ là đám lừa bịp chuyên nhằm vào sắp xếp hôn nhân đại cho những gia đình gặp khó khăn trong vấn đề này.

   Phàm là quả phụ muốn tái giá, đàn ông quá vợ muốn tục huyền, nương lớn tuổi nhưng muốn gả chồng, thậm chí đến những người giống như nàng bị chồng bỏ, chỉ cần vào cửa này liền biến thành khuê nữ. Điều đó tức là muốn tìm được phu quân tốt, dựa vào cái hội này đừng nên hy vọng gì. Miễn cưỡng cũng chỉ có thể coi là tìm được người thuộc giống đực, và cố gắng sống nốt phần đời còn lại của mình.

   - cố ý làm thế. Ta biết là tên khốn đó cố ý chế giễu ta lấy nổi chồng mà. Hồng Kiều hội mà cũng nghĩ ra được. - Long Tiểu Hoa vừa vừa chửi kẻ khốn lòng dạ hiểm độc tùy tiện biến nàng thành thứ hàng tồn kho cần thanh lý.

   - Tiểu thư, có thể gả là tốt rồi. Dù sao cũng là phu quân của mình, sau khi bước qua cửa có thể chỉnh đốn mà. - Đinh nha đầu biết năng. hề căm hận mà còn cảm kích trước ơn huệ của Long đại đương gia. - Đàn ông giống như nồi canh, càng đun sôi càng dậy mùi thơm.

   - Đúng rồi. Đàn ông giống như nồi canh. Nhưng em thể biết trước cuối cùng mùi vị của nó thế nào. Chưa biết chừng lại là nồi canh chẳng ra gì. - Tự làm tự chịu, ngon cũng phải ăn.

   - Tiểu thư, thái độ của tiểu thư quá tệ. Phải rồi. Hôm qua, bà mối mang bảng biểu đến, tiểu thư điền chưa?

   - Bảng biểu gì?

   - Chính là bảng biểu để gia nhập Hồng Kiều hội ấy ạ. Danh tính này, tính cách này, sở trường này, thứ này thứ khác. Nó cần dùng để tìm tướng công mà.

   - Ờ! Ta điền rồi. - Nàng trả lời lấy lệ.

   - Bà mối phải đảm bảo tính chân thực đấy.

   - Ta biết rồi. Tình trạng hôn nhân, ta điền là “bị hưu”. - Xì! Nàng cắn chiếc bánh bao trút giận.

   - Nhưng bà mối cũng muốn bảo đảm tư liệu có tính hoàn mỹ. - Tiểu thư điền quá thành thực rồi.

   - Ồ! Thế nên ta có đóng mở ngoặc chú thích chút.

   - Chú thích ư?

   - Còn trong trắng. - Nàng nhất định phải nhấn mạnh điểm này.

   - … Vậy mục sở trường, tiểu thư điền gì?

   - Em… Em lo nhiều chuyện thế làm gì? Em tự điền bảng biểu của mình . thôi, thôi. Nếu đến muộn bà mối đó lại cho ra gì đâu. Câu nào cũng nhấn mạnh “Chúng tôi rất chuyên nghiệp”. Còn để người khác gọi họ là bà mối nữa chứ. Thế biết gọi họ là gì? - Nàng nhét cả cái bánh bao vào miệng, đẩy lưng Tiểu Đinh nhằm phân tán chú ý của .

   - Tiểu thư cho Tiểu Đinh xem tờ giấy của tiểu thư với. - Cảm giác ai đó có vẻ bình thường, Tiểu Đinh chau mày: - Mọi người , tiểu thư việc thành công thiếu việc thất bại lại có thừa. Khi xem mặt, Tiểu Đinh phải ghi lại nhất cử nhất động của tiểu thư, đợi đương gia vể để báo cáo ạ.

   - … Em biến thành tay sai của từ bao giờ thế? rơi vào móng vuốt của Mẹ kế, em còn đối xử với ta như vậy… Á á á! Buồn quá! Em làm gì thế hả? Đó là bảng biểu của ta mà. Em được xem. Bí mật riêng tư. Tại sao khi ta muốn giữ bí mật, em giúp ta ư?

   Tiểu Đinh giật lấy tờ giấy người nàng đọc lướt lượt…

   - Khuê danh: Long Tiểu Hoa (Chú thích: Đừng gọi tôi cái tên đại loại như Long Nhi); Giới tính: Nhìn bên ngoài là nữ (Chú thích: Có thể sinh được con); Nơi ở: Nhà nào đó phố lớn phía tây thành (Chú thích: Sống cùng tiền phu, muốn tìm người có thể ở rể); Tình trạng hôn nhân: Bị hưu (Chú thích: Còn trong trắng. Tôi càng mãnh liệt càng đen tối. Đến đánh tôi này!); Thu nhập: Tiểu nhị, có tiền (Chú thích: Tiêu của hồi môn); Sở trường: Ăn đến chết (Chú thích: Muốn nương tựa vào người có cùng sở thích); Sở thích: Thích đọc dâm thư, thích nhất là sách của Tiểu Như Ý, Tiểu Như Ý vạn tuế! (Chú thích: muốn người có cùng sở thích)…

   - Này... Tiểu Đinh, ta cảnh cáo em đừng có nhìn ta với thái độ “thảo nào tiểu thư gả được” như vậy.

   - …

   - Thái độ “thảo nào ai chịu lấy tiểu thư” cũng được.

   - …

   - Cái gì mà “chẳng trách đương gia lại muốn đẩy tiểu thư đến Hồng Kiều hội”? Chuyện ta lấy chồng hay liên quan gì đến ? Nếu muốn làm cha cũng phải xem ta thích người cha thế nào chứ? - ràng biết sở thích của nàng quan trọng thế nào mà.

   Long Tiểu Hoa lẩm bẩm, đem những điều kiện hôn nhân kiêu ngạo của mình tới trước mặt mấy bà mối có tuổi, cuối cùng nhận lại được lời đáp khiến khóe môi nàng phải giật giật. Bọn họ đúng là rất chuyên nghiệp, duy trì phong độ tốt, dựa vào kinh nghiệm lâu năm của mình nhanh chóng cung cấp cho nàng câu trả lời khẳng định:

   - Long tiểu thư, hợp tác như vậy tìm được người phù hợp đâu. Kể cả là chúng tôi có chuyên nghiệp đến mấy cũng đều rất khó.

   - Tôi là thế đấy. Lẽ nào tôi phải viết hoa mỹ, thêm gấm thêm hoa vào sao? Gả cho người ta rồi, đợi người ra phát ra lại đòi trả về sao? Tôi lại bị bỏ ai chịu trách nhiệm đây. Mấy người có chịu trách nhiệm ?

   - … - Vì như vậy nên mới bị người ta bỏ. Còn chịu sửa đổi nữa. - Nhưng… cũng nên sửa lại chút chứ. Chẳng hạn như xem tiểu thuyết đồi bại, hoàn toàn có thể viết thành đọc sách lúc nhàn rỗi. Như vậy chẳng phải rất tốt sao?

   - Làm sao tôi có thể viết như vậy được chứ? Sống mà cứ phải hướng theo ý kiến chủ quan của người khác, phải phục tùng, thể cái hoàn mỹ sao? Chẳng lẽ còn nên chú thích: “Huynh có lấy thêm tiểu thiếp, tôi cũng phản đối” sao? Như vậy sao?

   - … - có chắc là mình đến xem mặt ? Hay là đến cãi nhau thế?

   Các bà mối chuyên nghiệp bị Long Tiểu Hoa làm cho phát tức, cuối cùng mặc kệ nàng. Long Tiểu Hoa cứ như vậy ngồi ở đại sảnh của Hồng Kiều hội uống trà, quan sát các nương lần lượt được gả , hay người đến tục huyền, hoặc vài vị công tử muốn nạp thiếp. Ai xem xong tư liệu về nàng cũng nhìn nàng khinh thường. Lúc này nàng mới hiểu, hóa ra hình tượng đẹp rất quan trọng. Chỉ cần viết tốt hơn có đàn ông hỏi. Chẳng trách việc các nương phải biết cầm kỳ thi họa, đoan trang, thục nữ lại quan trọng như vậy. Chẳng trách nàng bị Mẹ kế ép học từ . Hóa ra nếu bộc lộ tính cách chân thực của mình cách thái quá phản tác dụng, khiến người ta căm ghét. Haizzz, thôi rồi, thôi rồi.

   Đến chiều, vừa thấy Tiểu Đinh có vị công tử chọn, nàng liền tiếp tục ngang ngược, lôi cuốn dâm thư giấu trong tay áo ra, cái chân còn vô phép tắc gác lên ghế dựa, bắt đầu chăm chú đọc.

   Mấy ngày liền, có người đàn ông nào đến tìm Long Tiểu Hoa. Nàng mang tiểu thuyết tới ngày càng nhiều, cuối cùng, đến cả bà mối cũng gạt nàng sang bên, chẳng biết đến bao giờ mới làm mối được cho nàng.

   Tới ngày, có người áo trắng đến. Nàng đọc tiểu thuyết ngẩng đầu lên nhìn. Cái bóng của người đó che ánh sáng của nàng. Nàng hài lòng, xoay người , đặt cuốn sách xuống bên cạnh.

   - Bạch thiếu gia, chao ôi! Cơn gió nào đưa công tử đến đây vậy? Công tử từ đâu đến thế?

   - Kỹ viện.

   - … Điều này… Tôi nghe công tử kén vợ nữa. Chúng tôi có thể giúp gì cho công tử đây?

   - Tìm giúp tôi nương.

   - Bạch công tử muốn tìm nương ở chỗ chúng tôi sao? biết Bạch công tử muốn nương như thế nào? giấu gì công tử, các nương ở chỗ chúng tôi e là khó hợp ý công tử. Nhưng chúng tôi cố gắng hết sức tìm cho công tử nương tốt nhất. Công tử xem, công tử có cầu khuê nữ thế nào?

   - Tôi cần khuê nữ. Tôi cần người bị bỏ.

   Hả? Người bị bỏ ư? Quả là kỳ lạ! - Có… Có có có ạ. Chỗ chúng tôi có cả thiếu phụ bị bỏ.

   - có của hồi môn.

   - Có. Tuyệt đối có.

   - Ham ăn.

   - … Điều này… có. Chắc chắn có. - Ai mà chẳng ham ăn chứ.

   - Thích đọc dâm thư.

   - … Điều này…

   - Thích nhất là tiểu thuyết của Tiểu Như Ý.

   - …

   - Ngoài ta ra, trong lòng người đó còn có người đàn ông khác. Có nương như vậy ?

   - …

   - … - Long Tiểu Hoa đặt cuốn sách xuống, ngẩng đầu lên thị giác, thính giác, khứu giác đều quay trở lại.

   Bạch Phong Ninh đứng trước mặt, hương phấn thơm nức, y phục xộc xệch, còn có mấy vết son ở cổ, nhếch miệng nở nụ cười hoàn mỹ nhưng lạnh băng. nhìn chằm chằm vào nàng, như thể có tranh chấp gì với nàng vậy. Nàng nợ tiền sao? Nàng nghĩ rằng mình giàu đến mức có thể cho người khác mượn tiền.

   - Tôi có cho công tử mượn tiền chơi sao?

   - Ta dùng hai lạng bạc của mình.

   - Mấy ngày mấy đêm?

   - Giống như muội ba ngày hai đêm.

   - Tôi đợi ở đây nhưng phải là lầu xanh. - Đúng như thế. Tuy nàng cũng bị đem bán nhưng là gả cho người ta, sống cả đời cơ. - Công tử chưa làm chuyện đó chứ?

   - Gì cơ? - ngẩng đầu lên, khiêu khích .

   - Nhân vật nam trong tiểu thuyết tuyệt đối làm đến cùng với người phụ nữ khác. Tôi cá là công tử làm. - Cho dù còn đủ tư chất Bạch mã hoàng tử nhưng cũng có thể coi là có tiền có phong cách, phải là đồ bỏ .

   - Ta làm rồi.

   - …

   - Ba ngày hai đên, muội đợi bao lâu ta làm bấy lâu. - nhấn mạnh, tuyệt đối che giấu. Đối với hành vi của nhân vật nam theo chủ nghĩa ảo mộng bỏ dở giữa chừng, hoàn toàn có thiện cảm. Dù là tức quá xuất chiêu cũng nên làm cho , làm giả vẫn là có bản lĩnh. Chiêu thức nhưng thắng bại … - Muội thắng rồi. Muội có vui ?

   - … - Người vui vẻ ba ngày hai đêm là , người bị coi thường ba ngày hai đêm là nàng. việc gì phải làm ra vẻ đau khổ hỏi nàng có vui chứ? Thắng ư? Rốt cuộc nàng thắng cái gì? Điều này có gì vui đâu.

   giơ tay lau vết son cổ. Nàng gập cuốn sách lại, loại bỏ hoàn toàn vị trí bạch mã hoàng tử của . Được rồi. Sau này, mọi người đều là người xa lạ.

   gì, đặt tờ ngân phiếu xuống bên cạnh bà mối và :

   - Tôi đem hàng đây. - đưa nàng rời khỏi đó.

   - Công tử đến thể mình sao? Vừa làm chuyện đó xong mà vẫn có thể bay được à?

   - Lát nữa, muội thấy thể lực của ta còn tốt hơn. - cười.

   - Công tử định làm gì tôi?

   - Trong mấy cuốn dâm thư gì, cảm giác ôm đàn bà khác và ôm chân mệnh thiên nữ[1] giống nhau.

   [1] Chân mệnh thiên nữ: Người phụ nữ định mệnh, gắn bó với người đàn ông suốt cuộc đời.

   - Vậy sao?

   - Ta muốn thử xem rốt cuộc có gì giống? - Ôm người đàn bà khác là súc sinh, ôm chân mệnh thiên nữ như trời đất dung hòa, vui vẻ thoải mái, còn có thể thấy cả cầu vồng cuối chân trời. Làm súc sinh lâu rồi, đột nhiên thèm muốn cảnh tượng mỹ lệ.

   - Xì! Huynh huynh huynh huynh, huynh lấy tôi ra làm vật thí nghiệm sao?

   - Xem mặt xong nên động phòng. Đây chẳng phải là điều hiển nhiên sao?

   - Ngộ nhỡ cũng giống như ôm người đàn bà khác thế nào?

   - Long Nhi, muội phải có lòng tin với ta chứ.

   - Đây phải là vấn đề tin tưởng hay . Làm sao tôi biết làm rồi có gì giống nhau, khác nhau. Tôi đâu có giống như huynh…

   - Suỵt! Muội lớn thế. Muội muốn để người khác biết chúng ta sắp động phòng à? Ở đây cách sơn trang của ta quá xa. Chúng ta đến khuê phòng của muội nhé.

   - Rốt cuộc là huynh lưu manh ở đâu chạy đến thế? Huynh là ai? Huynh mà là bạch mã hoàng tử sao? Huynh… hu hu hu!

   Nàng cảm giác mình cùng hạ xuống mặt đất trước cửa phòng mình. Tiểu Đinh từ trong bước ra nhìn họ.

   - Bạch công tử, sao công tử lại cùng với tiểu thư nhà tôi thế?

   -Ta… là…

   - Cúc áo của Bạch mỗ bị rơi. - ắnHHắn thản nhiên chỉ vào cúc áo cổ mình rồi cười. - Nhưng may đại tẩu , đại tẩu từng thấy nó. Chiếc cúc ngọc áo của Bạch mỗ rất khó kết hợp. Bạch mỗ muốn nhờ đại tẩu về phòng tìm giúp.

   Đúng là dối mà.

   - Ồ! Chiếc cúc ngọc ư? Đúng, đúng, đúng. Đúng là tiểu thư có đấy ạ. Tiểu Đinh từng nhìn thấy. Chỉ có điều, Tiểu Đinh nhớ là tiểu thư để nó ở đâu. Hai người có cần Tiểu Đinh tìm giúp ạ?

   - cần. Tìm vật mà nhiều người rất phức tạp. Đại tẩu chắc còn nhớ. Hai chúng ta tìm tiện hơn. - Tốt nhất là tránh cho lành.

   - Ồ! Được rồi. Tôi cũng có việc. Vậy tiểu thư tìm giúp Bạch công tử nhé. - Tiểu Đinh rồi nhảy chân sáo bỏ , để lại khuê phòng cho hai người.

   - Tiểu Đinh, em… - Lời dối như vậy mà cũng tin sao? Nha đầu này thấy áo bung ra nửa, mặt dâm đãng sao? Cho dù ấy cho rằng Long Tiểu Hoa nàng có thể hấp dẫn đàn ông, nhưng loài động vật ham ăn có mắt có cần lựa chọn thức ăn đâu. phải nàng cho ấy mượn cuốn tiểu thuyết thúc tẩu loạn luân rồi sao? Lẽ nào ấy có chút ấn tượng gì?

   Nàng bị bịt miệng kéo vào thư phòng. Cửa phòng nàng bị người ta dùng chân đá khép vào.

   Lên giường.

   Cởi đồ.

   - Tôi… Tôi chơi, chơi có được ? - Nàng nhìn đồ bị cởi đến nửa quyết định nhận sai với . Bạch mã hoàng tử, trò này hề vui chút nào. Nàng thua rồi. Nàng nhận thua cũng được sao?

   - được! - Bây giờ mới hô dừng lại muộn rồi.

   - Nếu để biết tôi làm bậy trước khi xuất giá giết tôi mất.

   - Muội để ý đến thế sao?

   - … Tôi…

   - Vậy có cần ta ?

   - … Huynh đừng hỏi câu trực tiếp như vậy được ?

   - trực tiếp muội giả ngốc.

   - … - Tốt lắm! Cực kỳ hiểu nàng. - Hynh còn phải ăn với mẹ mình. Để tôi học sổ sách và bàn tính mới có thể…

   Kế sách trì hoãn.

   - Việc đó có thể từ từ. Vì mẹ ta cũng , bà thích nương đầy đặn. - liếc nhìn ngực trái của nàng : - Bây giờ ở đây chỉ có hai người. Đợi chúng ta làm chuyện đó xong, trong lòng muội chỉ còn có ta.

   Đàn bà là động vật để ý đến chuyện xác thịt mà.

   - Đó chỉ là lý thuyết. Ngộ nhỡ phải sao?

   - Có phải hay , thử là biết.

   - Huynh thử xong tôi phải làm thế nào?

   - Cho ta nhé, Long Nhi? - Câu hỏi ràng, cái tay mời tự đến.

   - … - biết hình tượng bạch mã hoàng tử trong nàng chưa sụp đổ. Để đạt được ham muốn cầm thú, tung chiêu ám muội. Đừng gọi tên nàng dịu dàng như vậy. Gọi nàng là đại tẩu, đại tẩu, đại tẩu… Á á á á!

   - Cho ta nhé. - hỏi nàng.

   - … - Sức chịu đựng của nàng, sức chịu đựng… Ối! Sao áo của nàng lại tuột xuống eo thế này? Tại sao lại cởi đồ nhanh như vậy chứ?

   Nàng nóng tới mức có chút suy nghĩ được, chỉ cảm thấy mình dần dần bị ép xuống gối. Cái bóng kia trùm kín lấy nàng. Có nên từ bỏ giằng co mà nằm xuống ? Nàng cũng nên làm chứ? Trong lòng nàng còn rối bời mà. Nhưng nếu trái tim chạy theo xác thịt sao? Thực ra thuận theo chút cũng chẳng tổn thất gì? Đến bản thân nàng cũng cảm thấy trái tim mình vật lộn, vừa muốn vượt tường, lại vừa thấy mình đúng.

   Bây giờ nàng ngồi bờ tường. Rốt cuộc nàng nên nhảy ra ngoài hay quay lại? Có lẽ sau những đợt giằng co, nàng sáng suốt hơn. Làm làm, coi như giúp nàng kiểm chứng chút câu “Đạt tới niềm vui sướng trong trái tim nữ nhân”. Còn nếu thất bại cũng coi như lời giáo huấn dành cho các tỷ muội sau này. Nàng quả có tinh thần hy sinh ấy chứ!

   - Này! Thái độ chuẩn bị đối mặt với cái chết đó của muội là ý gì thế? - Bạch Phong Ninh cười, giữ hai vai nàng, nhìn chằm chằm vào nàng.

   - Nghe rất đau. Tôi phải chuẩn bị trước . - Nàng nắm chặt nắm tay, hít sâu.

   - Ta nhàng thôi. Muội đừng căng thẳng như ra pháp trường thế.

   Bạch mã hoàng tử cùng đáng thương hòa hợp, mọi người hân hoan! Trong lòng nàng như muốn reo lên như lại nghe thấy tiếng bước chân vội vã bên ngoài.

   - Tiểu thư, tiểu thư, tiểu thư, lát nữa hãy tìm cúc áo. Đương gia, đương gia về rồi!

   Soat soạt, soạt soạt!

   Rầm!

   - Chao ôi! Mẹ ơi! Sao huynh đỡ tôi để tôi ngã chứ?

   - …

   - Áo váy của tôi, áo váy của tôi đâu? Huynh còn ngây người ra làm gì? Mau mặc đồ vào .

   - …

   - Lần này bị bắt chỉ là phạt đứng cầm cành hạnh đỏ nữa đâu, chôn tôi xuống đất luôn đấy.

   - …

   - Em nhìn mà nhận ra à? Ta vừa làm xằng cùng đàn ông đó!

   - … Tiểu thư thể đợi em quay rồi hãy sao?

   Bạch Phong Ninh ngồi bên mép giường, tay chống cằm nhìn cành hạnh đỏ vì Long Hiểu Ất quay về mà nhảy vội xuống, bổ nhào tới mặc đồ, bỏ lại nằm lạc lõng giường.

   bỗng lại muốn gọi nàng là đại tẩu bằng cái giọng hằn học.


  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :