Khí phi không dễ làm - Tương Tương Ngọc Nhân (267 chương ) (hoan)

Thảo luận trong 'Thùng Rác'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. miiupham90

   miiupham90 Well-Known Member

   Bài viết:
   1,587
   Được thích:
   512
   Khí phi dễ làm


   [​IMG]


   Tác giả:Tương Tương Ngọc Nhân
   Thể loại: Xuyên , ngôn tình, cung đấu, chúthuyền huyễn, HE…
   Convert& edit: Ngocthuybachdang


   Nguồn : ddlqd


   Số chương : 267 chương


   ************
   Giới thiệu :
   Dạo này, làm cái gì cũng dễ dàng a?
   Ngay cả xuyên qua làm khí phi cũng khó như thế .
   Điên rồi phải ? Ta đây liền giả điên thôi.
   Ghen phải ? Ta đây liền nhảy vào hũ dấm cho ngươi biết thế nào là ghen.
   Chán ghét ta là sao? Ta đây khiến cho các ngươi tiếp tục chán ghét a.
   Này , tướng công, đừng tới gần ta,ta rất nguy hiểm a..a . . . . .
   Nữ chính: Hạ Na Phù Dung( tên của chị là Trì Tô)
   Nam chính: Tụ Hồng Miễn

   Nam phụ: Thiên Xá​
   fujjko thích bài này.

  2. miiupham90

   miiupham90 Well-Known Member

   Bài viết:
   1,587
   Được thích:
   512
   Chương 1: Xuyên   Vì cùng mấy người bạn vui đùa thi nhảy parkour (1) khi đó trượt chân từ lầu rơi xuống, cảm thấy trầm xuống. Nàng xong rồi.

   Chậm rãi mở to mắt, nàng cư nhiên còn chưa có chết? Xem ra được cứu giúp đúng là kịp thời . Vừa định nhúc nhích, phát giác toàn thân đau đớn muốn chết. Mẹ ở đâu , thế nào ngay cả khi nàng tỉnh lại cũng chưa phát ?

   Nhảy Parkour là trò chơi vô cùng nguy hiểm , mà con chơi trò này vốn ít lại càng ít, mà nàng cư nhiên liền thích đâm đầu vào . Bởi vì cha mẹ ly dị, mình ở Mỹ sống vài năm nên nàng rất thích loại vận động này. Chấn thương thể tránh được, nàng cũng oán giận cái gì.

   Cố gắng quay đầu lại , bên cạnh vậy mà ai! Ngay cả bệnh nhân hay nhân viên chăm sóc cũng có?

   Lúc này nàng mới ràng phát nơi này giống bệnh viện, kiến trúc xung quanh đều làm bằng gỗ , bên kia bàn trang điểm để cái gì a ? Trong truyền thuyết là gương đồng sao? Lại cố gắng xoay đầu trở về, nhìn nhìn bản thân chiếc giường mà mình nằm , giường lớn làm bằng gỗ có khắc hoa văn , bất quá giống như có phần cũ nát.

   cái ý niệm trong đầu lên, nàng phải là xuyên đấy chứ ?

   Ngay cả cái nha hoàn cũng có, mà phòng nàng còn đơn sơ muốn chết, nếu là xuyên , như thế nàng hẳn phải là cái gì tiểu thư khuê các rồi. Ông trời phù hộ cần là xuyên . Tuy trước kia lúc còn , khi đó nàng cũng từng ảo tưởng quá, nhưng là có đánh chết nàng cũng nghĩ muốn xuyên thành người thê thảm như vậy.

   Nghiến chặt răng vùng vẫy rời khỏi giường, nhìn xem diện mạo của mình toàn bộ liền sáng tỏ rồi. đến gương đồng trước bàn trang điểm , chăm chú nhìn hồi lâu, quá mơ hồ rất thích ứng. Tới cùng diện mạo như thế nào nàng xem ràng lắm. Duy nhất có thể xác định là người mặc toàn thân cổ trang trong gương kia phải nàng. OK, xuyên rồi.

   Trong lòng có chút đau , nguyên lai tại thế giới kia nàng khẳng định chết . Mẹ đau lòng thành dạng gì nàng cần nghĩ cũng biết. Mẹ vì nàng có thể sống hạnh phúc mà ngày ngày đều cực kỳ cố gắng kiếm tiền. người đàn bà mình nuôi con. Lúc mới vừa sang Mĩ làm luật sư , có bao nhiêu gian khổ chỉ có hai mẹ con nàng biết. Về sau rốt cục mẹ nàng cũng có tiếng tăm , hai người sinh hoạt cũng thoải mái trở lại . Mẹ lại dứt khoát mang theo nàng trở về đất nước của chính mình.

   Mẹ, nếu người vẫn là mẹ của con , chỉ mong cần vì con chết mà khổ sở. Chẳng thế con bởi vì mẹ khổ sở mà càng khó qua.

   Nhìn chằm chằm gương phát ra hồi thất thần lâu , mới nhớ tới nàng nên ra ngoài phen để xem mình rốt cuộc là ai.

   Ra khỏi phòng, nhìn đến mảnh sân thê lương , phản ứng đầu tiên của nàng là, nàng hẳn phải là xuyên thành phi tử ở lãnh cung thôi? Bất quá lập tức bị chính mình phủ định , cho dù là tại lãnh cung, ít nhất cũng phải có người nha hoàn phải sao.

   thẳng đến cửa viện , nhìn xem bên ngoài tới cùng là nơi nào .

   Đẩy cửa ra, trước mắt xuất ba đường hành lang. Ách. . . . . . Nên đường nào bây giờ ? Nghĩ nghĩ, cứ chọn đại đường đến, có nguyên nhân khác, nàng thích có cảm giác khám phá mà thôi.

   lúc tới năm phút đồng hồ, trước mắt lại xuất ba con đường . Làm cái gì? Chẳng lẽ là mê cung? Nàng càng thêm mê hoặc , "Nàng " làm sao có thể ở nơi này?

   Lại suy nghĩ nhiều, nàng lập tức từ hành lang nhảy lên đỉnh cây cột rồi nhảy lên mái nhà . Chuyện này vốn đối với người nhảy parkour là chuyện cực kỳ đơn giản, bất quá bộ quần áo này quả quá phiền toái chút.

   Nàng đứng ở phía nóc nhà xem cái mê cung này cách ràng nhất, hết thảy trước mắt lại để cho nàng chấn kinh rồi. Chi chít hành lang lại phân ra vô số lối rẽ, cùng những lối rẽ khác tương giao lại biến thành con đường mới . Nhiều đường như vậy sau cùng lại tương giao, tụ hợp lại ở điểm —— cái cửa mà nàng vừa mới ra .

   Này ràng là cái mê cung chết tiệt , cũng có cửa ra, điểm khởi đầu cũng là điểm kết thúc.

   Tới cùng sao lại thế này?

   Từ mê cung đối diện nhìn lại, khí thế của kiến trúc này để cho nàng có chút thể tin được. Nàng tới cùng là ai đó? Những lời này tuy nghe qua có chút buồn cười, nhưng tại trong lòng nàng chân thực nhất là vẽ hình người.

   Vừa vặn khoảng cách là cái mê cung, lại giống như ngăn hai thế giới: cái là Thiên đường, chỗ là Địa ngục.

   Nếu là có người tận lực muốn cho nàng qua , đại khái có thể trực tiếp làm cho người ta canh giữ ở cửa. Hà tất phải xây cái mê cung lớn như vậy a? Mà còn nàng mỗi ngày ăn cơm làm sao bây giờ a? Dựa vào cảm giác tại của nàng, lên " Nàng" là có ăn cơm mà phải bị đói chết .

   Nhảy xuống hành lang, quay về đường cũ. tại nhanh giữa trưa , về trước nhìn kỹ rồi hẵng .

   Nàng ở trong phòng tìm mấy lần, ngay cả gầm giường đều nhìn, có bếp hay đồ ăn các loại gì đó. Như thế nàng phải là chính mình làm cơm. Chẳng lẽ còn có người mang cơm cho nàng?

   nghĩ ngợi, chợt liền nghe đến ngoài viện có tiếng mở cửa. Trong lòng cả kinh, khỏi sợ bị người nhìn ra đúng , nàng lập tức quay về nằm giường giả vờ chợp mắt.

   lâu, lại nghe được buồng trong có tiếng mở cửa, nàng biết có người vào. Cũng dám trợn mắt xem, sợ bị phát nàng phải là nàng của trước kia.

   Vượt ra ngoài dự kiến của nàng , người kia cũng có đến chỗ nàng nằm. Thậm chí ngay câu cũng , chỉ bỏ cái gì đó ở bàn lại đóng cửa tới.

   Nàng nghe được thanh xa mới từ từ mở to mắt, xác định hẳn, liền tới đến bên cạnh bàn. cái hộp, có vẻ như là hộp đựng thức ăn. Mở ra nhìn đến bên trong quả nhiên là đồ ăn . Xem ra mỗi ngày hẳn là do người kia mang đồ cho nàng rồi. như vậy nàng là bị người cố ý giam ở nơi này, hề muốn để nàng ra ngoài. Người kia là ai? Bản thân nàng là ai?

   --------

   (1)Parkour là gì?

   Parkour (tên gọi khác trong tiếng là Free running - chạy tự do) gần như môn thể thao nhưng lại được coi là thể thao, gần như điệu nhảy nhưng cũng được xếp cùng nhóm với loại hình này, mang hơi hướng của võ thuật nhưng cũng có “họ hàng” với võ thuật.

   Hình ảnh về người với những bước chân thoăn thoắt, những màn nhào lộn ngoạn mục... ngừng di chuyển và sẵn sàng phi thân vượt qua các chướng ngại vật xuất trong nhiều đoạn quảng cáo hay số phim hành động chính là parkour.

   Giống như breakdance, hip hop, parkour được xem là môn nghệ thuật trong thế giới đại của giới trẻ. Đặc điểm chính của parkour là người thực phải di chuyển thành thục thông qua các bước nhảy, nhào lộn... các địa hình bằng phẳng khác nhau. Việc di chuyển này phải được thực rất nhanh.

   Để tham gia nhóm parkour, người chơi phải có sức khoẻ tốt và ưa mạo hiểm. điểm đặc biệt ở parckour là tính hiệu quả trong việc di chuyển. cách khác là làm thế nào để di chuyển từ vị trí này đến vị trí nào đó cách tối ưu nhất, chỉ dựa vào sức mạnh của cơ thể và linh hoạt tránh các vật cản trong môi trường. Và theo nhiều bạn trẻ, parkour chính là chinh phục bằng cách di chuyển qua những thử thách ra trước mắt.

  3. miiupham90

   miiupham90 Well-Known Member

   Bài viết:
   1,587
   Được thích:
   512
   Chương 2 : Thân phận


   Có chút sốt ruột lại có chút bất đắc dĩ, nhìn trong hộp bánh bao nguội lạnh, nửa chén nước, tin nhíu nhíu mày, tại sao thức ăn lại như thế này a.

   Nàng đậy lại hộp đựng thức ăn còn nguyên , nàng cũng dám ăn những thứ lai lịch bất minh này. chừng chủ nhân của thân thể này là do ăn những thứ này mới chết thẳng cẳng a.

   Đột nhiên có chút hối hận vừa rồi nên giả bộ ngủ, sao hỏi chút tình huống của nàng. ít nhiều cũng biết chút chuyện của ta , ít nhất ràng đây là chỗ nào.

   Rất dễ dàng mới đợi đến thời gian cơm chiều , người nọ đưa cơm cho nàng rốt cục đến đây. Nghe được thanh mở cửa của , nàng ngồi ở giường hiểu có chút khẩn trương. Dù sao nàng cái gì cũng biết, biết nên dùng thái độ như thế nào đối mặt với .

   Cửa mở lại nhìn đến tiểu nương khoảng mười sáu mười bảy tuổi , tóc buộc thành hai búi tròn sau đầu, ngũ quan khéo léo, xem ra thanh tú .

   Trong lòng nàng nhất thời thở dài nhõm hơi. Tiểu nương vừa vào cửa lại nhìn thấy nàng chính là nhìn nàng ấy, ràng sửng sốt phen, sau đó đem hộp đựng thức ăn trong tay để bàn, lại cầm lấy hộp đựng thức ăn lúc trước mang .

   "Này. . . . . ." Nàng thấy thế lập tức muốn gọi tiểu nương lại, lại biết nàng ấy tên gọi là gì. Cảm thấy khỏi kỳ quái, giữa trưa mình ngủ nàng ấy lời nào liền tính , tại nhìn đến mình ngồi đây cũng chuyện? Chẳng lẽ nàng ấy là câm điếc?

   Nghĩ tới đây nàng lại dùng cả tay chân đối tiểu nương : "Ngươi có biết ta là ai ?" Nếu tiểu nương nghe được, ít nhất có thể xem động tác của mình
   .

   Nàng nghe xong câu của ta chợt ngẩn ra, sau đó đột nhiên, giống như gặp quỷ, thét chói tai chạy như bay ra khỏi nơi này.

   sai, là bay.

   Chẳng lẽ đây là khinh công trong truyền thuyết?

   Ách. . . . . . Ít nhất ta có thể xác định kiện, nàng ấy điếc cũng câm.

   tại khẳng định là nàng thần tình hắc tuyến, chẳng lẽ vấn đề của nàng cực kỳ khủng bố sao? Những nữ chủ xuyên trước đây người người phải là đều hỏi vấn đề này, sau đó giả vờ mất trí nhớ liền toàn bộ OK sao.Vậy phản ứng của nàng kia là muốn như thế nào?

   Tối nay là đêm có gió lớn , cực kỳ thích hợp cho việc làm ăn trộm . Nàng giật giật tại mái ngói đỉnh hành lang , đợi cho bầu trời tối đen dễ dàng a. Bất quá nàng tại cũng có chút buồn bực, thân thể này cũng giống như thân thể nàng trước kia đều có bệnh quáng gà a? bên oán giận , nàng bên nhảy vào trong bóng tối.

   tại nàng giống như người mù mò đường, hoàn toàn thấy đường, chỉ có theo bản năng hướng tới ánh sáng phía trước mà bước , được bao lâu, tựa hồ nghe đến nơi xa truyền đến tiếng bước chân nhàng mà lại chỉnh tề . Trong lòng cả kinh, vội vàng theo phương hướng khác chạy vội về.

   "Ai" đây là lần thứ năm trăm nàng thở dài , thực nên ra ngoài vào buổi . Trốn được N lần người tuần tra xong, nàng hoàn toàn tìm thấy phương hướng rồi. tại hi vọng duy nhất là có thể thuận lợi trở về phòng kia mà bị phát . Bất quá nguyện vọng giống như vậy thực được là chuyện cực kỳ khó khăn rồi.

   Dự cảm lần đầu tiên của nàng vậy mà lại chuẩn xác đến như thế. tại nàng bị mười mấy binh lính bao bọc xung quanh rồi. Nàng xem bọn , bọn cũng nhìn nàng, ai cũng gì, ai cũng hề động.

   hình ảnh quỷ dị . . . . . .

   Đột nhiên, sĩ binh giống như kiên trì nổi , vụng trộm lấy tay gãi mặt. Nàng giống như phát đại lục mới chỉ vào : "Ngươi động , ngươi động rồi !"

   Các binh sĩ còn lại đều là dùng bộ dáng chỉ tiếc rèn sắt thành thép nhìn binh sĩ vừa gãi mặt kia. Làm xấu hổ đến mức vẻ mặt đỏ bừng, bản năng muốn giải thích, lại phát hoàn toàn biết đây là chuyện gì xảy ra.

   Rốt cục, binh sĩ nhìn như đầu lĩnh có phản ứng đầu tiên, câu: "Trước đem nàng đưa về Thanh U các rồi lại !" Vài người cùng đem nàng "Đưa" trở về, lúc này nàng mới biết được, nguyên lai nàng ở chỗ này kêu là Thanh U các.

   cái tên có bao nhiêu dễ nghe , có bao nhiêu thê lương.

   Vừa về bao lâu, nàng lại nhìn đến nha đầu đưa cơm cho nàng vội vội vàng vàng chạy tới. Binh sĩ đầu lĩnh giống như giáo huấn nàng ấy vài câu vì có trông chừng nàng cho tốt, sau đó liền rời .

   Trong lòng nàng khó tránh khỏi có chút tự trách, dù sao nàng ấy là vì mình mới bị mắng.

   Vừa định giải thích cho nàng , nàng ấy lại hung hăng trợn mắt nhìn nàng cái, vì vậy nàng đành đem những lời muốn bị cường bạo trở về trong lòng, nghẹn ngào làm yết hầu nàng phát đau, : "Ngươi cái bà điên này, ở trong phòng, ra ngoài làm cái gì. phải sợ gì đó ở bên ngoài sao, tại lại sợ rồi hả ?"

   Lời của nàng ấy để cho nàng cảm thấy đầu mờ mịt, bà điên? Là nhảm hay vẫn là ? Bên ngoài có cái gì sao? Làm cho chủ nhân thân thể này sợ như thế sao.

   Nàng còn ngây người hết sức, nàng ấy lại hừ lạnh tiếng ra khỏi sân.

   . . . . . . Ta thu hồi hình dung thanh tú trước đây đối nàng .

   Rầu rĩ xoay người, nghĩ muốn trở lại giường nằm, cố gắng tiêu hóa chuyện ngày hôm nay , thấy nàng lại quay trở về.

   Cho rằng nàng là vì chuyện mới vừa rồi cảm thấy có lỗi với mình , nàng mỉm cười nghĩ muốn cho nàng ấy có gì , nàng cũng phải là người mọn như vậy .

   "Bà điên, ta đưa cơm cho ngươi tại sao lại ăn ? Đói chết ngươi chỉ là chuyện mà là lãng phí công sức ta . Nếu ăn ta liền mang cho ngươi nữa, đến lúc đó đói chết, phía trách tội xuống cũng thể tính là sai lầm của ta." xong bịch tiếng đóng cửa lại ra ngoài.

   Hay cho nữ tử chanh chua .

   Tươi cười của ta cứ như vậy bị những lời lạnh lùng của nàng cương ở tại mặt, muốn nhận lại phát nụ cười bị đông lạnh quá cứng rồi.

   Bây giờ ấn tượng đối với nàng ấy trực tiếp chuyển biến 180 độ , nàng, tốt và xấu!

   Chương 3. Tiểu Cúc


   Nàng rồi ta lại nằm ở giường nhớ lại toàn bộ chuyện phát sinh của ngày hôm nay . Những người đó nhìn đến ta giống như là đối đãi với phạm nhân, lại càng phải là đãi khách nhân. Như thế nào cũng nghĩ ra tại sao bọn đều dùng thái độ đó với ta , hình như là. . . . . . kiên nhẫn?

   Trong lòng khỏi có chút vội vàng xao động, tại sao nguyên chủ nhân thân thể này điểm tin tức hữu dụng cũng lưu lại cho ta a? Bọn đều xem ta thoải mái, ta cũng có thói quen xem bọn . biết ta ở chỗ này làm chuyện gì đó. Bị bọn nhốt ở nơi này cả đời? Hoặc là để cho tiểu nha hoàn kia cười nhạo ta?

   Nghĩ đến nàng, trong lòng ta khỏi có chút phẫn nộ, mở miệng tiếng bà điên, nghe được ta cực kì khó chịu. Vốn ta cũng phải loại người thích gây chuyện, nhưng nếu là đụng vào giới hạn của ta , ta để cho người nọ chịu nổi.

   Có biện pháp nào có thể để cho nàng cho ta biết chút chuyện tình hữu dụng a?

   Đêm nay, nhất định là đêm ngủ . . . . .

   Ngày hôm sau ta ngủ thẳng gần giữa trưa, vừa thấy bàn có hộp đựng thức ăn, nàng mang thức ăn cho ta rồi hả ? Mẹ ơi ngày bao tử chưa có ăn cơm , sớm biết rằng ít nhiều ăn chút , nếu nàng muốn độc chết ta, sợ hẳn có kiên nhẫn mỗi ngày đưa đồ ăn đến đây như thế.

   Tại nhanh qua thời điểm cơm trưa , nàng rốt cục tình nguyện, chậm chạp lại đây.

   Đồng dạng là câu , thậm chí nhìn cũng muốn nhìn ta liếc mắt cái, vẫn như cũ đặt hộp đựng thức ăn liền chuẩn bị rời .

   "Đứng lại!" Thanh của ta lớn, lại phi thường hữu lực.

   Nàng ràng hoảng sợ, quay đầu biết gì nhìn ta, tựa hồ giọng điệu như vậy nên từ trong miệng ta ra .

   " Tại sao ngươi còn có thể nhàn nhã đưa cơm cho ta như vậy?" Ta cực kỳ nhàng, giống như là chuyện nhà . "Nếu ta là ngươi, sớm bắt đầu nghĩ chuẩn bị đường lui cho mình rồi."

   Nàng ngay từ đầu giật mình, lập tức vẻ mặt đề phòng, "Ngươi bà điên này, có việc gì tự nhiên ăn khùng điên cái gì!"

   Ta cố ý đè thấp thanh , dụng giọng mũi " điên hay điên giả, chỉ có trời biết, đất biết, cùng bản thân ta biết, phải sao? Ha ha" ta lạnh lùng cười, khiến cho nàng toàn thân run rẩy.

   "Ngươi, ngươi là giả vờ ?"

   Ta híp híp mắt, nhìn nàng thân thể hơi có chút run rẩy , tuy giọng điệu là câu hỏi, nhưng cực kỳ ràng trong lòng nàng khẳng định như vậy rồi.

   "Ngươi cảm thấy sao a?" cần minh xác trả lời nàng, như vậy hiệu quả ngược lại càng tốt, "Ngươi cho rằng những chuyện ngươi làm còn có thể giấu diếm bao lâu? Ha ha."

   Mặt nàng nháy mắt trở nên tái mét, "Ngươi, ngươi, ngươi. . . . . . Ta đây cùng Tiểu Hồng chuyện ngươi tất cả đều nghe thấy rồi hả ?"

   Khóe miệng ngăn quét xuống cười lạnh, có tiếng trả lời, để cho nàng càng thêm tin tưởng toàn bộ. Vừa ý nhìn mặt nàng biểu tình tuyệt vọng , đột nhiên phát nguyên lai mình còn có mặt tà ác như vậy.

   tia sáng tại trong mắt nàng chợt lóe lên, cơ hồ thể phát , lại cứ có tránh được ánh mắt ta.

   Ta dụng khẩu khí lười biếng mà lại chút để ý , "Yên tâm, nếu ta có hoàn toàn làm tốt chuẩn bị, làm sao có thể làm cho ngươi biết chuyện ta giả điên ?" sai, trong mắt nàng lên là sát niệm.

   Nàng lại là run lên, thể tin nhìn ta, "Chẳng lẽ ngươi truyền lời cho phụ thân ngươi rồi hả ? có khả năng, có khả năng, ngươi có khả năng ra ngoài a!" Nàng bây giờ xem ra càng giống như là kẻ điên.

   Ta vươn ra ngón trỏ, nhàng tại trước mặt nàng quơ quơ, "Ta đều có thể ra vào cái mê cung này, ngươi ta có thể truyền lời ra ngoài hay ?"

   Nàng nghe đến đó, rốt cuộc kiên trì nổi nữa, thân thể nháy mắt buông mình ngã xuống, ngơ ngác gì đó, thanh quá mà hoàn toàn nghe .

   " tại ngươi vẫn có đường có thể chọn ." Lời của ta giống như ngọn đèn dầu trong đêm đen , tuy lớn nhưng có thể chiếu sáng lên con đường của nàng là đủ rồi.

   Nàng lập tức run rẩy run rẩy bò đến bên cạnh ta, cũng có đứng dậy, trực tiếp quỳ gối nơi đó lôi kéo ống quần của ta, ngẩng đầu khi đó lệ rơi ngừng, "Dư phi nương nương xin tha mạng, Tiểu Cúc phải cố ý hại nương nương. Là, là Lệ phi nương nương, là nàng lấy người nhà nô tỳ ra đe dọa. Nô tỳ, nô tỳ có tâm tư hại nương nương , mong nương nương nhìn mọi việc, tha nô tỳ !"

   "Nghĩ muốn lưu mệnh cũng phải thể, " ta cố ý dừng chút, "Ba ngày. Ta cho ngươi thời gian ba ngày nghĩ ràng chính ngươi nên làm như thế nào."

   Nhìn nàng vẫn còn ngơ ngác quỳ gối nơi đó, ta có chút kiên nhẫn , " được rồi, ngươi xuống trước , ta mệt mỏi. Còn có, những đồ ăn này ngươi lấy , bánh bao lạnh là ghét bỏ ta nữ nhân vừa điên lại bẩn này a ." xong ta xoay người tới giường.

   "Vâng, vâng. Nô tỳ lập tức đổi đồ ăn cho nương nương , nước tắm chờ chút lại sai người mang tới cho nương nương ." Tiểu Cúc kinh sợ khấu đầu cái mới thối lui ra ngoài.

   Người nơi này tốc độ biến sắc mặt có thể so với xuyên kịch ở đại (1) a , ta đưa ngón tay ở mặt phen nhàng kéo , đây là vấn đề ta thấy cổ quái, nghĩ tới thay đổi thân thể vẫn lại là đổi được thói quen.

   Vừa mới đạt được tin tức thực ít, ta thực ra là Dư phi nương nương, nhưng là biết xảy ra chuyện gì mà lại lưu lạc đến chỗ ăn bánh bao lạnh uống nước lạnh này .

   Tiểu nha hoàn vẫn mang đồ cho ta kêu Tiểu Cúc, nàng cùng người tên là Tiểu Hồng có bí mật mà hề muốn người ngoài biết.

   Lệ phi nương nương khẳng định là cùng ta có cừu hận rất lớn , chẳng thế nàng hẳn bức thiết muốn hại ta như vậy.

   Tiểu Cúc vừa người thứ nhất mà ta đến là phụ thân ta, như vậy xem ra cha ta hẳn là rất thương ta a.

   --------
   (1) Xuyên kịch hay kịch Tứ Xuyên, bắt nguồn từ thời nhà Thanh của vua Càn Long, niên đại Gia Hưng, mỗi năm vào những dịp lễ, tại những khu làng , những bến tàu hoặc tại những khu miếu đều dựng những sân khấu để hưng điển. Thời gian dài trôi qua, Xuyên kịch trở nên phổ biến và tạo nên bầu khí thể thiếu ở khắp nơi.

   Biểu diễn biến mặt từ xưa được nhắc đến trong những Xuyên kịch truyền thống “Tam biến hoá thân” hoặc “Cửu biến hóa thân” kề về những tên cướp nghĩa hiệp cướp của người giàu để giúp đỡ người nghèo, để qua mặt truy soát của binh lính, kỳ diệu thay là họ biết dùng thuật biến mặt để thoát thân. Và sau đó qua vở kịch “Truyền thuyết Bạch Xà” có những bước đột phá mới trong thuật biến mặt.

   Và thuật biến mặt ra đời từ những câu chuyện đó và đựơc đưa vào các chương trình biểu diễn trong Xuyên kịch. thần kỳ và tinh xảo của thuật biến mặt trong Xuyên kịch là việc dựa vào thân pháp, thủ pháp và những đặc tính đặc biệt, có thể trong giây chốc qua những cử động quạt tay nhanh chống có thể biến những mặt nạ mà họ đeo thành mặt nạ khác nhau, lúc màu vàng lúc vàng xanh, đỏ, tím, cam... Chính vì những nhân tố thần kỳ, kết hợp với nhạc mang đậm tính chất văn hoá dân tộc cùng với nghệ thuật biểu diễn giúp cho nghệ thuật biến mặt ngày phát triển và vang danh thiên hạ.

  4. miiupham90

   miiupham90 Well-Known Member

   Bài viết:
   1,587
   Được thích:
   512
   Chương 4. Bí mật


   Chỉ chốc lát sau Tiểu Cúc trở lại, trong mâm là rất nhiều loại thức ăn. Ta ngồi ở đây đều ngửi thấy được hương vị, nhìn lại mâm đồ ăn tốt xem như thế, hổ là đầu bếp trong hoàng cung, quả nhiên tay nghề tầm thường.

   Ngồi xuống để ý hình tượng bắt đầu ăn nhiều , đói chết ta đây đói chết ta đây ~

   Trong lúc vô ý văng đến bên cạnh , Tiểu Cúc miệng nhanh méo xệch, tin có chút cảm thấy kỳ quái, nguyên chủ nhân thân thể này phải điên rồi sao, kẻ điên ăn cơm nào có cái gì cần phải chú ý ? Chẳng lẽ nàng là giả điên. . . . . .

   "Nương nương. . . . . ." Nhìn Tiểu Cúc bộ dáng muốn lại thôi, ta bĩu bĩu môi, ý bảo nàng . Nàng xem ta trong miệng ngậm đầy thức ăn , nhíu nhíu mày, "Nương nương hà tất hư hại chính mình như vậy a."

   Ta ngẩn người, làm sao vậy, phải là ăn cơm nhanh chút sao, có cần phải khó nghe như thế a...? Đột nhiên ngưng mi nhìn ngoài cửa sổ, hạ giọng , "Ta tại đúng là người điên , làm cái gì cần phụ trách, chẳng lẽ ngươi cũng cần?"

   Nàng giống như bừng tỉnh đại ngộ lại cấp cho ta cái tươi cười đầy cảm kích , sau đó thay đổi giọng điệu lạnh lùng "Liền tính ngươi là người điên , dù sao hoàng thượng nhân từ, có đem ngươi nhốt vào lãnh cung hoặc cho về nhà , ngươi cũng coi như là nương nương, làm sao có thể tuân thủ pháp lệnh ăn cơm như vậy? Làm thấp giá trị của bản thân ngươi là chuyện , làm mất tôn nghiêm của hoàng thất phải là ngươi có thể phụ trách ." xong lại đem đồ ăn trong chén ta bỏ xuống bên, lần nữa giúp ta gắp món ăn khác đưa tới trước mặt.

   Quả nhiên là người thông minh. Ta thích cùng người thông minh chuyện, có thể mất rất nhiều lực. Xem ra nàng cũng ràng Thanh U các này của ta hề thanh tịnh giống như bề ngoài của nó.

   Cực kỳ áp lực ăn xong bữa cơm này, nước tắm cũng chuẩn bị tốt , ba thùng đầy tràn, ta vừa ý quay đầu hướng nàng cười cười, nha đầu này cực kỳ thông minh a.

   "Nếu có việc gì ngươi trước hết ra ngoài ." Ta thói quen thời điểm tắm rửa còn có người ở bên cạnh, "Sân bên ngoài bẩn, chó con béo ú chạy quanh sân rất bẩn , giúp ta quét sạch ~~" hướng nàng ngây ngốc cười.

   Nàng hé miệng cười, hiểu ý , "Bà điên đúng là bà điên, nơi này làm gì có chó?"

   Ta ra sức gật đầu, "Có chó có chó, lại vẫn là chó béo, thối tha chết !" Giả điên ta cũng phải hẳn .

   “được, được, được. Ta ra ngoài giúp ngươi nhìn xem, nhanh tắm rửa , ngươi mà tắm nữa ta thấy cũng thối tha lắm rồi." Tiểu Cúc xong, che miệng cười trộm ra ngoài.

   Nha đầu chết tiệt kia, cư nhiên dám nhân cơ hội đùa cợt ta thối tha. nhàng cười, lại bắt đầu gỡ xuống mấy cái kim băng cố định tóc đầu , bên ngoài "Đồ bỏ " Tiểu Cúc khẳng định ràng dọn dẹp sạch .

   Này ba thùng nước, ta quyết định trước dùng thùng gội đầu, thùng tắm rửa, thùng tráng lại. Bất quá. . . . . . tại mặt ta khẳng định vặn vẹo rất khó coi, bởi vì ta phát khi ta tháo hết mấy cái kim băng cố định tóc mà tóc lại như cũ hề xõa ra.

   Quả nhiên đầy dầu và mồ hôi bết lại thành cục rồi , ghê tởm rùng mình cái, nổi da gà nháy mắt lan khắp toàn thân. nghĩ muốn đụng chạm tóc bẩn như thế, lại cúi người, đem tóc ngập ở trong nước, giống như máy trộn bê-tông ở trong nước quấy động, vẫn là trước đem tóc làm mềm rồi sau. . . . . .

   Chỉ nghe trong thùng nước truyền đến" bộp" tiếng, trong lòng ta chợt lạnh, hẳn là quấy đến quá dùng lực, tóc rụng xuống ? Làm sao cứng rắn đến mức có thể va chạm ra tiếng rồi hả ? Nhíu nhíu mày, cũng quản nước có bẩn hay lại nhảy vào trong thùng nước.

   " lâu có tắm rửa ~~~" ta thoải mái hưởng thụ cảm giác mát lạnh của nước , ràng phát chính mình còn có quần áo để thay. Làm sao bây giờ, lỡ làm ướt rồi. Ta giống như chỉ có bộ này. . . . . . Bất đắc dĩ nhìn quần áo bẩn người ngượng ngùng thở dài, nhớ lại nên xử lý như thế nào mới tốt.

   Lúc này, ngoài cửa truyền đến tiếng đập cửa, "Nương nương, Tiểu Cúc nghĩ đến nương nương xiêm y để mặc , tiện cầm mấy bộ của chính mình đến đây, nương nương đừng nên ghét bỏ."

   Ta hưng phấn mà kêu Tiểu Cúc, "Mau vào mau vào, ta vừa mới mặc quần áo nhảy vào trong nước, lo mặc có đồ để mặc a."

   Nhìn Tiểu Cúc cầm vài bộ quần áo gọn gàng sạch tiến vào, ánh mắt ta đều nhanh cười đến híp lại rồi.

   "Xem nương nương nóng vội kìa, tại sao y phục cũng cởi liền. . . . . . Ha ha" còn chưa xong nàng lại che mặt nở nụ cười.

   Ta giả giận trở mặt, "Còn dám đùa cợt ta, còn phải bởi vì nghe xong ngươi ta vội vàng phải tắm rửa thôi. Hì hì" xong lại vui cười đứng dậy.

   Nàng mấp máy miệng, nghiêm mặt , "Yên tâm, bên ngoài đồ bỏ đều giúp ngươi rửa sạch sạch rồi."

   Ta vừa ý gật gật đầu. Nàng lại , "Ngươi xem ngươi, sao lại vẫn mặc y phục ướt ở bên trong , còn mau cởi ra, ta giúp ngươi giặt sạch ."

   Ta cũng mới nhớ tới chính mình bây giờ còn là mặc đồ ướt , đứng lên lại ngồi xuống, lại do dự có nên đưa nàng hay , "Tiểu Cúc. . . . . ."

   "Nương nương, ta là phụng mệnh tới hầu hạ người , những thứ này đều là thuộc bổn phận của ta, giao cho ta là được." Tiểu Cúc nhu thuận giải trừ sầu lo của ta.

   "Vậy làm phiền ngươi , tại cũng chỉ có ngươi mới tốt với ta như vậy , Tiểu Cúc. . . . . ." Ta cảm kích nhìn nàng.

   đợi ta xong, Tiểu Cúc lại ngắt lời , "Nương nương gì vậy, có thể hầu hạ chủ tử tốt là chuyện vui vẻ nhất của chúng ta rồi." xong trong mắt mà lại nước.

   Ta hướng nàng cười cười, lại đem quần áo ướt đều đưa cho nàng, nàng đem bộ quần áo mới treo ở lưng ghế dựa cạnh thùng tắm, còn mấy bộ khác bỏ vào trong cái rương, "Nương nương, về sau nơi này liền để y phục ."

   Ta cười gật gật đầu, lại bắt đầu tắm rửa, nàng cũng thức thời đóng cửa lại ra ngoài.

   Đợi cho nàng xa, mặt ta tươi cười liền biến mất.   Chương 5. Dối trá   Đợi ta tắm rửa hoàn tất, biết qua bao lâu, cảm giác chính mình giống như gầy ít. . . . . .

   Mặc quần áo xong, ta lại đến bên giường nằm xuống.

   Quả nhiên ngoài sở liệu, thân thể này tàng rất nhiều bí mật.

   Nhưng ta tại duy nhất có thể khẳng định việc , nguyên chủ nhân thân thể này có võ công, mà còn tuyệt thấp hơn Tiểu Cúc kia.

   Trước lúc ăn cơm ta cực kỳ ràng cảm giác được có người tồn tại, khi đó Tiểu Cúc mới phản ứng kịp. Nhĩ lực tốt như vậy, thuyết minh"Ta" võ công thấp, mà còn xem bộ dáng Tiểu Cúc cũng có cảm thấy ngoài ý muốn, thuyết minh ta có võ công hẳn là mọi người đều biết .

   Đúng là có thể làm nương nương vậy cũng là cấp bập tiểu thư khuê các , làm sao có thể học võ công a? Hay là nơi này nữ nhân đều là biết võ công ? Nghĩ đến Tiểu Cúc cũng chẳng phải cũng có võ công à, ta tạm thời thèm nghĩ đến vấn đề này nữa .

   tại tình huống còn có chút phức tạp, ta từ từ nhớ lại cuộc đối thoại với Tiểu Cúc,cố gắng đem tin tức sắp xếp lại cách hoàn thiện.

   Lần đầu tiên nhìn thấy Tiểu Cúc, ta vừa hỏi nàng lại thét chói tai, ta hẳn khờ dại cho rằng nàng là bị vấn đề của ta dọa đến .

   Đổi cái góc độ, có lẽ nàng là bị ta dọa ? Trước khi ta đến nàng làm gì với thân thể này?

   Có thể là nàng hại chết thân thể này? đúng, nếu là nàng hại chết chủ nhân thân thể này, vậy thời điểm nàng nhìn thấy ta thức dậy nên là hét lên mới đúng.

   Hay là làm cho ta bị câm a? Đúng, như vậy lúc nàng nghe thấy ta mới có thể bị dọa thành như vậy, như vậy ta ăn gì đó có độc? Vẫn đúng, thức ăn hàng ngày của ta vẫn do mình nàng phụ trách đưa, nếu xảy ra vấn đề, phải tuyên bố là nàng làm à, nàng là người thông minh như thế, có khả năng đem chính mình đẩy lên đầu sóng . Có lẽ là dùng biện pháp khác. . . . . .

   Ta đột nhiên nhớ tới thời điểm lúc ta mới vừa tiến vào thân thể này toàn thân đau đớn, cái ý niệm trong đầu nháy mắt chợt tiến trong óc.

   Ngẩng đầu lên nóc nhà , tin nhíu nhíu mày. Nàng sao còn chưa ?

   Lại đem suy nghĩ lần nữa trở về chuyện này, nhớ lúc ta bị binh lính mang về tới , Tiểu Cúc ta sợ thứ gì đó ở bên ngoài, ta đây sợ là cái gì?

   Nếu ta đoán sai, nàng chỉ hẳn là mê cung . Từ vừa mới bắt đầu ta liền vì cái này mà hoang mang , bởi vì nếu muốn giam giữ người có thể có rất nhiều biện pháp, hoàn toàn tất yếu phải tạo ra cái mê cung giả. Nhưng là nếu người này sợ hãi, hoặc là đối mê cung tâm lý có bóng ma a? Như vậy cũng rất dễ thuyết phục rồi.

   Ngưng thần cẩn thận nghe xong lâu, xác định bốn phía ai , mới xuống giường, vén tay áo lên, đến thùng nước thứ nhất mò sợi dây .

   Chỉ chốc lát sau, cầm ra hai thứ này. sai, ta lúc ấy nghe được tiếng động của hai vật này rơi vào trong thùng nước.

   Nếu ta đoán sai, khi đó người ở nóc phòng là Tiểu Cúc . Cho nên ta lúc ấy trực tiếp nhảy vào trong nước, muốn dời lực chú ý của nàng.

   Quả nhiên, sau khi nhìn đến ta y phục ẩm ướt , nàng lập tức mang quần áo khô đến cho ta.

   Ta hẳn ngu xuẩn cho rằng nàng trùng hợp vừa vặn tại lúc ta biết làm thế nào với bộ quần áo, khi đó nàng liền"săn sóc" đưa tới y phục cho ta.

   Ta xem trong tay nàng đều là quần áo mới, có ấn ký rồi. Trong lòng tin cười lạnh tiếng, quần áo của chính mình ? nha hoàn lại có quần áo tốt như vậy ? Lại vẫn gấp lại để ở nơi nào mặc? Hẳn là rất sớm liền chuẩn bị tốt , chỉ là nguyên chủ nhân của thân thể này muốn thay quần áo, để cho nàng có cơ hội thôi.

   Nàng tưởng là ta đem đồ vật để trong quần áo sao? Nguyên chủ nhân thân thể này cũng thông minh, là ta cũng nghĩ tới có người bỏ đồ vật đến trong quần áo. Giả điên gội đầu là vì muốn tránh .

   Nghĩ tới đây, cảm thấy được nguyên chủ nhân thân thể này rất có năng lực làm đại , năng lực nhẫn người phi thường sao có thể bằng. Chỉ là ta tới cùng vẫn suy nghĩ đêm kia xảy ra chuyện gì? Vì cái gì nàng là người thông minh để ý đến như vậy mà lại bị hại chết rồi hả ?

   Mò mẫm trong thùng nước rất nhiều lần, bảo đảm có quên mới mang hai thứ kia tới bên cạnh bàn.

   cái cái hộp , quyển sách.

   tại xem ra, tựa hồ tình có chút manh mối rồi.

   Ta tại làm cái lớn mật đoán rằng, ta hẳn là cùng Lệ phi có cừu oán rất thâm sâu, nàng mới lấy lòng nha hoàn Tiểu Cúc của ta, còn như như thế nào lấy lòng , có đúng như Tiểu Cúc lấy người nhà ra để áp chế nàng hay , chỉ có các nàng tự mình biết , các nàng liên hợp lại hãm hại"Ta" . Mà thân ta hai thứ này đối với các nàng rất trọng yếu, cho nên các nàng cũng có giết ta.

   cẩn thận cất kỹ hai thứ này, tin nở nụ cười lạnh. Tiểu Cúc hai ngày này đột nhiên đối với ta rất tốt , vậy chính là vì hai thứ này . Trước nàng tưởng là ta điên rồi, cho nên ở trước mặt ta hoàn toàn có bận tâm, thậm chí rất nhiều chuyện quan trọng cũng có né tránh ta, cho nên lúc nàng nghe đến ta là giả điên mơi phản ứng lớn như vậy.

   Nghĩ đến chuyện kia , ta tin nở nụ cười, ta nghĩ muốn buổi tối làm cách nào có thể moi ra chút tin tức từ miệng của Tiểu Cúc , đáng tiếc nàng căn bản phản ứng ta. Nghĩ tới nghĩ lui cũng chỉ có thể bắt đầu từ chuyện nàng có võ công , ta cảm thấy được nàng nên hẳn là nha đầu đơn thuần, hoặc là có cái gì bí mật , lại nghĩ tới biện pháp lừa nàng. Nếu ta đoán sai lầm rồi, nàng khẳng định khi ta những lời điên khùng mới để ý tới ta, lại nghĩ rằng sao mà khéo, vừa lúc để cho cái đuôi của nàng rơi vào tay ta.


   Chương 6. Thần bí   Ta nhàn nhã nằm ở giường suy nghĩ về chuyện của Tiểu Cúc, tại có thể hình dung tâm tình của ta rất vui sướng khi người gặp họa? Ha ha.

   Còn chưa tới giờ cơm , lại cảm giác được Tiểu Cúc về phía này . Từ khi ta phát chính mình có thể cảm giác được chung quanh luôn có người mai phục, liền có ý thức nghe, ngoài ý muốn phát có thể nghe được phạm vi càng lúc càng lớn, xem ra thân thể này còn có rất nhiều tiềm năng a.

   Quả nhiên, bao lâu nghe được tiếng đập cửa của Tiểu Cúc , ta cũng trả lời, tiếp tục nằm ở giường, nhắm mắt lại, hô hấp cũng trầm ổn.

   Tiểu Cúc tựa hồ nhận thấy được người ở bên trong vẫn chưa rời giường, lại chính mình tự đẩy cửa ra, "Nương nương?" Tiểu Cúc thăm dò kêu tiếng.

   Ta vẫn như cũ có trả lời, làm như ngủ .

   Cảm giác được nàng chậm rãi hướng giường tới gần, ở bên giường đứng hồi, lại mơ hồ nghe được tiếng sột xoạt .

   Ta mỉm cười, nhưng chưa mở to mắt. Tiếng sột xoạt đình chỉ, cảm giác được tầm mắt nàng khóa chặt ta . Ta từ từ thu lại tươi cười, làm như chưa từng có cười quá.

   Bên giường nàng đứng lúc lâu, làm như xác định ta có dấu hiệu tỉnh ngủ , mới lại bắt đầu tiếp tục hành động của nàng .

   "Ngươi cho rằng ta đem những thứ trọng yếu đặt ở bên cạnh mình?" Ta sâu xa mở miệng .

   "A" lời của ta ràng để cho nàng trở tay kịp, giật mình đứng ở nơi đó vẫn nhúc nhích.

   Ta có mở mắt ra, nghĩ muốn nhìn đến bộ dáng thất kinh hoặc là nước mắt của nàng ?

   "Ngươi có biết kết cục của kẻ phản bội ?" Ta bình tĩnh hỏi.

   Cảm giác được bên giường nàng lạnh run quỳ xuống, thân thể từ từ hướng ta tới gần, ta xoay người qua, đối mặt với bức tường , "Ngươi về trước , nhớ kỹ, ngươi còn có hai ngày suy nghĩ."

   nghĩ muốn cùng nàng lại tốn nhiều võ mồm, ta còn có chuyện trọng yếu hơn phải làm.

   Nàng tựa hồ do dự chút, rốt cục vẫn là ra ngoài, trước khi đóng cửa lại : "Nương nương, lát nữa có người tới thu thập thùng nước, cơm để lại ở bàn , ngươi. . . . . . Đừng quên ăn."

   có trả lời nàng, đợi cho nàng hẳn ta mới xoay người lại, trong lòng tin ấm áp . Xem ra nàng đối ta cũng là có hảo cảm . Nếu ta phải ta, nàng cũng phải nàng, chúng ta phải là bằng hữu tốt . Đáng tiếc, chúng ta nhất định có khả năng là cùng đường , tại đây ở trong hoàn cảnh này, nếu đều là người thông minh, làm được bằng hữu, như thế chỉ có thể làm địch nhân . Tin tưởng đạo lý này nàng cũng biết, Tiểu Cúc, nếu về sau ta đối với ngươi làm cái gì, ngươi cũng chớ có trách ta?

   Ngoài cửa vang lên tiếng đập cửa, ta biết là có người đến lấy thùng nước , lại làm cho bọn họ tiến vào . Cầm đầu là thái giám gầy gầy nho , phía sau theo sáu người hơi chút cường tráng .

   Vừa vào nhà, thái giám kia lướt nhanh qua ta cái, nhìn đến ta chính là đánh giá , lại cúi đầu cấp cho ta thỉnh an.

   "Miễn " ta thích những lễ nghi phức tạp , nghĩ nghĩ, "Ngươi có thấy mấy con chó bên ngoài ?"

   Thái giám kia vốn là sửng sốt, lập tức giống như nhớ tới cái gì , "Nương nương đến chó đó phải là chuyện mà nô tài quản, nô tài chỉ phụ trách đổ nước."

   Ha ha, dỗ tiểu hài tử a.

   Ta bĩu môi, "Vậy ngươi ngày mai cho nó cần sủa."

   khom người , "Nô tài chức trách là đổ nước, chó nô tài quản."

   "Vậy ngươi ngày kia cho nó cần kêu." Nhìn thần tình hắc tuyến , ta nhẫn cười.

   "Nương nương, nô tài chỉ phụ trách đổ nước! Liền tính sang năm nô tài cũng thể khiến nó kêu !" tựa hồ có chút phẫn nộ rồi.

   "Vậy ngày hôm qua a? Ngươi ngày hôm qua bảo nó sủa có được hay ?"

   làm như phát điên kêu những người đó đem nước khiêng , rồi thuận tiện cũng luôn.

   Nhìn bóng dáng bọn xa , ta nhàng cười, cũng phải ta có lòng thanh thản ở chỗ này giả ngây giả dại, từ lúc vừa tiến đến ta liền biết đơn giản.

   ràng cảm giác được khí tức của sáu người kia , mà vào ta lại có phát được , vậy võ công hẳn kém ta. Bởi vì ta biết mình có bao nhiêu năng lực, cho nên thể khinh địch.

   vừa vào cửa là đánh giá ta, chắc là ta đem khí tức của mình điều giảm xuống mức thấp nhất , bị phát cái gì , vì thế lập tức giả ngu để làm lẫn lộn chú ý của . Ta tin dễ dàng bị ta lừa đến như vậy, cho nên thừa dịp còn chưa có trở lại thăm dò thực lực của ta , trước nhanh nhanh nhìn xem đồ của ta .

   Lần này ta tập trung tinh lực nghe hồi lâu, tin tưởng có ai , mới đem hai thứ kia ra, trước thái giám kia đến nhắc nhở ta nên quá mức sơ suất.

   Trước cầm lấy cái hộp nhìn nhìn, nhìn như hộp son cực kỳ bình thường, nhưng khi chạm đến xúc cảm lại hoàn toàn bất đồng. Từ từ mở ra , trước mắt nhất thời sáng lên, vật đỏ như máu diêm dúa loè loẹt , cắn tâm hồn người.

   nhàng chạm vào , làn da của nó bóng loáng, giống như. . . . . . làn da của trẻ sơ sinh ? tin rùng mình cái.

   Nhìn kỹ xem, tròn căng , lại dùng ngón tay chọc chọc, này tuyệt đối phải là chế phẩm làm từ ngọc , chính xác ra, đây là da, ít nhất ta sờ đến đích thị là da người. Nhất thời hít vào chút lương khí, này hẳn phải là người nào biến thái dùng da của trẻ sơ sinh làm ?

   Đột nhiên, nó mở mắt!


   Chương 7. Can đảm   Đột nhiên, nó mở mắt!

   Lại giương lên đôi mắt to đen , tương phản lại với màu đỏ tươi người nó trộn lẫn tia tạp chất , ta ầm tiếng đóng lại hộp.

   Bốn phía xung quanh yên tĩnh, như vậy càng thêm cảm nhận được tiếng đập của tim mình nhanh dị thường .

   phải sợ hãi, mà là hưng phấn.

   Lại từ từ mở hộp ra, nó dùng cặp mắt to tròn nhìn chằm chằm ta, toàn thân màu đỏ như máu , phối hợp với hai mắt sáng rực , hình ảnh quỷ dị , mà lại làm cho người ta cảm thấy hài hòa.

   "Ngẩng, can đảm."

   . . . . .

   " Can đảm , can đảm."

   Nó nhìn ta, vừa mới rồi cũng phải là tiếng của ta .

   Là nó, nó cư nhiên kêu!

   cẩn thận dùng khăn tay đem nó nâng lên ,lại sợ cầm mạnh nó bẹp mất. Đưa tay hơi chút nhàng, lại bắt đầu cầm nó lên xem xét. Chỉ thấy nó tại trong tay ta chậm rãi lăn qua lăn lại, đáng !

   " Can đảm ." Ta cầm lên xem kỹ toàn thân nó , nó cũng có miệng. Tiếng là từ thân thể nó vọng lại, cho nên nghe có chút cảm giác cộng minh .

   Quá đáng , ha ha, ta cười ngặt nghẽo, "xoạt." Đơn giản mà lưu loát tiếng, ta ngây dại.

   Nó bay vào trong miệng ta!

   Ta nghĩ tại sắc mặt ta nhất định trắng bệch dọa người, làm sao bây giờ, nó ăn hết lục phủ ngũ tạng của ta . . . . . .

   Có phần cảm giác kinh hồn , đột nhiên nhớ tới còn có cuốn sách. Vội vàng mở ra xem, chừng là "hướng dẫn sử dụng" của " can đảm " a?

   tại ta có thể dùng hai chữ thất vọng để hình dung ? Vì sao bên trong này chữ cũng có?

   Ta tại giống như là dẫm phải bom hẹn giờ , đem chân nhấc lên cũng phải, đứng yên chỗ cũng phải.

   Đột nhiên nghĩ đến buổi chiều giống như ta nhìn đến bìa cuốn sách này có chữ viết , tại sao tại có rồi hả ? Nhìn cuốn sách sạch , đột nhiên có ý tưởng chui vào trong óc, chẳng lẽ đây là trong truyền thuyết phải nhúng qua nước mới chữ lên sao?

   Ta tại cảm giác giống như người chết đuối vùng vẫy tóm được cái phao cứu mạng , mạnh xoay người, chuẩn bị đem cuốn sách cho vào trong nước , lại phát thùng nước bị khiêng rồi.

   Ta tại cảm giác giống như người chết đuối vùng vẫy tóm được cái phao cứu mạng , lại phát cái phao cứu mạng cũng là trôi ở mặt nước , tâm, phen ngã vào đáy cốc.

   Chung quanh nhìn nhìn, lại phát bàn còn ly trà, có nước rồi. Là nãy Tiểu Cúc bưng tới cho ta lúc ăn cơm chiều , ta có uống. Nhưng là ít nước như thế làm sao mà nhúng hết được cuốn sách đây?

   Nghĩ nghĩ, liền đem cuốn sách gấp lại , như vậy có thể nhúng được vào ly trà .

   Nhúng hồi, mới từ từ lấy ra cuốn sách , quả nhiên có chữ viết . cẩn thận mở ra , bìa mặt ràng viết hai cái chữ to.

   Nhìn thấy chữ bộ mặt ta vặn vẹo, buồn bực, tại sao là chữ phồn thể? Ta biết chữ phồn thể a! Ai có thể cứu cứu ta ~ tại cực kỳ hối hận lúc trước có nghe mẹ chịu khó học chữ quố ngữ , khi đó thầy giáo dạy tiếng trung có mở lớp học dạy chữ phồn thể, thi ca . Ta lại đối những thứ nho nhã gì đó có hứng thú, cho nên căn bản có dụng tâm học.

   Chiếm được hai cái bảo bối rất trọng yếu , lại điểm tin tức đáng giá đều có đạt được. Can đảm chui vào thân thể ta , sách lại xem hiểu. . . . . .

   Bất quá ta còn là đem sách lật qua lật lại mấy lần, ừ, sai. Ta giống như lão học giả gật gật đầu, mãn ý đóng lại sách. Có nhìn hay , hiểu quan hệ, ít nhất ta còn là nhìn , quá nhiều người ngay cả sờ cũng chưa sờ qua a. Nghĩ như vậy , trong lòng an ủi rất nhiều.

   Đem sách cùng cái hộp lần nữa cất kỹ, lại đến giường chuẩn bị ngủ, lại phát thân thể trận run rẩy, phải tác dụng phụ của can đảm , là bị dọa . Thử nghĩ nếu con trùng nguồn gốc bay vào trong miệng ngươi. . . . . .

   Đột nhiên nghĩ đến trong tiểu thuyết thường xuyên nhìn đến có loại cổ, là chuyên môn nuôi dưỡng để cho vào trong người. . . . . .

   Lại là đêm ngủ .

   Nhanh đến bình minh khi đó ta mới ngủ, mơ mơ hồ hồ bên tai có người gọi ta, hình như là thanh của Tiểu Cúc , xoay người lại, lại ngủ thiếp .

   Chậm rãi mở mắt ra, lại thấy Tiểu Cúc ở bên giường nhìn chằm chằm ta xuất thần. Xem ta thức dậy, nàng cười cười , "Nương nương rốt cục tỉnh rồi?"

   Lấy tay đỡ người muốn ngồi dậy , Tiểu Cúc tri kỷ đỡ ta. Nhìn hành động bây giờ của nàng, vậy nàng suy xét ràng rồi.

   "Nương nương, ta. . . . . ."

   " cần bảo ta nương nương, ngươi suy xét ràng muốn làm như thế nào , chúng ta liền kêu tỷ muội ." đợi nàng mở miệng, ta trực tiếp thẳng vào vấn đề .

   Nàng ngẩn người, làm như nghĩ tới ta đoán được quyết định của nàng , lập tức hiểu cười, "Nương nương là hoàng phi địa vị cao quý , Tiểu Cúc sao dám vượt qua?"

   "Ha ha, " ta cười khẽ tiếng, dám vượt qua sao? Vì sao lại vẫn mở miệng tiếng Tiểu Cúc mà phải là nô tỳ?" Tiểu Cúc muội muội đây là cái gì, tỷ tỷ ngươi tại là cái dạng này, làm sao còn có thể được hoàng thượng ưu ái a? Huống chi có thể có muội muội thông minh như vậy là vinh hạnh của ta a." Nếu ngươi đáp ứng, ta làm sao có thể biết được tên của chính mình a?


   Chương 8. Bỏ lệnh cấm   "Như thế muội muội cung kính bằng tuân mệnh , Phù Dung tỷ." Tiểu Cúc khom người, dịu dàng . Lại lôi được ta thiếu chút nữa từ giường té xuống ! Hoa sen, Phù Dung tỷ? ! Chẳng lẽ thân thể này tên là Phù Dung?

   . . . là tự tác nghiệt thể sống, để làm chi muốn dùng tỷ muội tương xứng a, trực tiếp để cho nàng kêu tên của ta tốt. . . . . ."Ách. . . . . . Tiểu Cúc muội muội, ngươi gọi thẳng tên của ta là có thể, cần thêm chữ tỷ tỷ." Ta ôn hòa cười cười.

   "Phù Dung tỷ gì vậy, Tiểu Cúc như vậy là vượt qúa lễ nghi, sao có thể gọi thẳng tục danh của nương nương ? Nếu bị Hạ Thừa tướng biết , tỷ tỷ có gì, muội muội ta có thể. . . . . ." xong nàng lại cúi đầu, làm như bị ủy khuất rất lớn.

   Hạ Thừa tướng? Chẳng lẽ là cha ta? Ta là nữ nhi của Thừa tướng? như vậy tên của ta là kêu Hạ Phù Dung rồi. . . . . . . Quá tục tằng. Ta cố nén bị chuyện này lôi tới tác dụng phụ, xả cái tươi cười so với khóc còn khó coi hơn , "Vậy ngươi liền thẳng gọi tiếng tỷ tỷ , như vậy cũng có làm đầu đề câu chuyện cho người ta." Nếu gọi tỷ tỷ có quá nhiều người , ai biết nàng kêu đích thị người nào a.

   "Uh, vẫn lại là tỷ tỷ nghĩ chu đáo." Tiểu Cúc vui vẻ cười cười, "Tỷ tỷ, ngươi mau đứng lên rửa mặt ăn cơm , tại quá ngọ , người đồ ăn sáng đều còn có ăn đấy."

   Gật gật đầu, Tiểu Cúc đỡ ta đứng lên, chuẩn bị hầu hạ ta rửa mặt, "Bản thân ta tới ." Chính mình tự rửa mặt hai mươi mấy năm qua, đột nhiên làm cho người ta hầu hạ đúng là thói quen.

   Nàng cũng chối từ, chờ ta rửa mặt xong tới bên cạnh bàn, hôm nay thức ăn so với ngày hôm qua vẫn còn tốt hơn , mà còn lại nhiều ít.

   "Ta cùng ngự thiện Tiểu Đức Tử là đồng hương, lại nhờ để cho ngài bỏ thêm vài món đồ ăn, tỷ tỷ có vừa ý?" Tiểu Cúc nhìn bộ dáng thần tình vui sướng của ta, cười hỏi.

   "Uh, vẫn lại là muội muội săn sóc." Ta cảm kích , trong lòng tin cảm thấy buồn cười, đồng hương sao? cái nho thái giám, nếu có chỗ dựa, sao dám tùy ý thay đổi thức ăn của nương nương ?"Tỷ tỷ bệnh điên khỏi, còn phải toàn bộ dựa vào Tiểu Cúc muội muội tri kỷ chiếu cố sao."

   Tiểu Cúc nhìn ta, rồi lại cúi đầu nghĩ nghĩ , "Tỷ tỷ khách khí , muội muội biết nên làm như thế nào rồi."

   Cơm nước xong, Tiểu Cúc lại thu thập xong chuẩn bị rời , ta xoay người gọi nàng lại, "Muội muội nếu có chuyện gì rảnh rỗi tới viện bồi theo giúp ta ."

   Tiểu Cúc khom người, "Là muội muội sơ sót, như thế này liền đưa cho tỷ tỷ mấy thứ đồ chơi có thể tiêu khiển tới."

   Ta cười cười, "Vậy làm phiền muội muội lo lắng rồi."

   " việc gì." xong Tiểu Cúc đóng cửa lại.

   bao lâu, lại truyền đến tiếng đập cửa, "Nương nương đồ của ngài đưa tới rồi."

   Ta lên tiếng, lại mở cửa, nhìn đến đằng sau Tiểu Cúc theo mấy tiểu nha hoàn cùng thái giám, bọn người người trong tay đều cầm giấy bút, mực và mấy quyển sách .

   Trong lòng tin ngầm suy nghĩ, nơi này tới cùng là triều đại nào? Nữ tử tiêu khiển phải đánh đàn nữ công, mà là thư pháp? Mà ta lại cứ thích viết chữ, để cho ta viết tiếng coi như qua được cửa, nhưng nếu là tiếng Trung, dùng bút máy viết còn xiêu xiêu vẹo vẹo, tại dùng bút lông hơn nữa còn là chữ phồn thể nên viết như thế nào? Trong lòng tin rất đỗi căm tức.

   "Chúc mừng nương nương, chúc mừng nương nương, nương nương bệnh lâu mới khỏi, muốn nhiều điều dưỡng thân thể." Tiểu Cúc xong lại hành đại lễ, những người khác cũng đều theo quỳ xuống hành lễ.

   Tiểu Cúc làm việc quả nhiên lưu loát, nhanh như vậy liền đem tin tức ta hết bệnh thả ra ngoài rồi , "Miễn , nếu có Tiểu Cúc chiếu cố, ta sao có thể nhanh khỏi hẳn như vậy?" Ta qua nâng dậy Tiểu Cúc, người ở bên ngoài xem ra, này nghiễm nhiên là hình ảnh đẹp về chủ tử và nô tỳ a .

   "Nương nương, Hoàng thượng cùng Hạ Thừa tướng giống như cũng biết chuyện này a, phỏng chừng bao lâu người có thể chuyển ra nơi này rồi." Tiểu Cúc nhàng cười .

   Điều này cũng làm cho ta có chút ngoài ý muốn, nơi này tuy hẻo lánh, ngẫu nhiên cũng hề có người tới, nhưng tổng dễ chịu hơn bên hậu cung ô khí hôi hổi kia a, "Uh, biết , các ngươi xuống trước , ta nghĩ muốn nghỉ ngơi hồi."

   Tiểu Cúc khả năng ngờ ta phản ứng như thế này, "Nương nương, chỉ sợ người nghỉ ngơi được bao lâu. . . . . ." Tiểu Cúc còn xong, lại nghe được rất xa thanh truyền đến, "Dư phi nương nương tiếp chỉ ~~~~"

   Trong lòng rất đỗi kinh ngạc, nơi này là cao thủ nhiều như mây a, sao ta hoàn toàn cảm giác được tồn tại của ? Tưởng quy tưởng, cước bộ dời khỏi cửa, hờn giận quỳ gối ngồi xuống, tôn trọng tự do như ta làm sao có thể trói buộc ở những thứ lễ giáo này? Bất quá may mà thân xiêm y này, liền tính ta ngồi , cũng nhìn ra tới, nghiễm nhiên bộ dáng quỳ .

   “ Thiên tử thánh ân, khắp chốn vui mừng, hoàng ân cuồn cuộn. . . . . ." Phía trước tất cả đều là chút lời vô nghĩa, biết là nơi này khi đọc thánh chỉ đó là tập tục hay vẫn lại là nguyên bản thánh chỉ liền viết như vậy. Chân chính để cho ta khó hiểu chính là ta sao vẫn cảm giác được khí tức của , cho dù có, cũng chỉ là lúc chuyện khi đó mới cảm thấy chút, người này công phu cao bao nhiêu?

   Ngay khi lúc chân ta hoàn toàn tê rần , "Khâm thưởng ~~~~" cái chuyển hoàn mỹ , biểu thị ta rốt cục được giải thoát rồi. Mới vừa ngẩng đầu nghĩ muốn thừa dịp thời điểm tiếp chỉ nhìn xem cao nhân này lớn lên trông thế nào, lại nhìn đến phía trước bóng người!

   Sao lại thế này?

   "Như thế nào còn chưa tiếp chỉ?" Thanh truyền đến từ rất xa.

   Tìm được ngọn nguồn của thanh , walker, ta như thế nào cảm giác được khí tức của a, tên thái giám chết bầm kia đứng ở bên ngoài mê cung tuyên chỉ!

   Chẳng lẽ là người điểu khiển chương trình trong truyền thuyết khi mà hoàng đế cử hành lễ nghi long trọng ? Vừa mới khi đọc thánh chỉ khi đó cũng có thở , vậy thanh vừa lúc nãy của là từ chỗ khác vọng lại . Ngẫm lại có hàng vạn người đứng ở quảng trường đều có thể tinh tường nghe được thanh của . . . . . . , cực kỳ to.

  5. miiupham90

   miiupham90 Well-Known Member

   Bài viết:
   1,587
   Được thích:
   512
   Chương 9. Thánh chỉ


   Thánh chỉ cũng có nghe nên ta cũng chẳng biết đó cái gì, bất quá như thế nào cũng phải tiếp chỉ . Vừa muốn đứng dậy, đột nhiên nghĩ đây là cái mê cung, ta muốn như thế nào tiếp? Chẳng lẽ trước mặt bọn họ lên hành lang?

   Lúc này mới phản ứng kịp khẳng định là hoàng thượng thử ta, vậy tối hôm ta vừa tới ra mê cung hoàng thượng liền biết, cho nên cố ý dùng phương thức như vậy nhìn xem ta là như thế nào ra ngoài . Nghĩ muốn thử ta? Ha ha.

   "Công công chờ, bản cung lập tức tới tiếp chỉ." xong, lại làm ra bộ dáng cực kỳ vui sướng nhận được thánh chỉ , vội vàng đứng lên về phía trước .

   Đột nhiên, ta bởi vì quỳ lâu lắm, cẩn thận bị cánh cửa vấp ngã , "Ôi ~~" tiếng thét kinh hãi .

   "Nương nương." Tiểu Cúc là người đầu tiên xông tới đỡ ta, ngay tại trong nháy mắt đó, ta liếc mắt ra hiệu cho nàng, nàng biết điều "Chậm bước" , ta nặng nề mà ngã ở mặt đất.

   "Nương nương, " "Nương nương."

   Thái giám nghe thanh bên trong rối thành nùi lớn đại khái cũng đoán được xảy ra cái gì, trong mắt mỉm cười lưu chuyển , "Nương nương cần quá nóng vội, thánh chỉ này hoàng thượng có thể đặc biệt cho phép cần tiếp , truyền tới là được."

   "A..., thứ cho bản cung thể tiến đến tiếp chỉ, mong công công có thể hướng hoàng thượng chuyển đạt lời xin lỗi của bản cung ." vậy cũng nghe tới, bất quá này trình tự này vẫn là muốn .

   nên là cũng biết ta , lại nghe cái gì, "Nương nương nghỉ ngơi cho tốt, nô tài về trước phụng chỉ ."

   xong lại xoay người hướng thư phòng của hoàng thượng đến, vị nương nương này còn có chút ý tứ, sao mà trước đấy có phát người thú vị như vậy?

   "A...? Trẹo chân rồi hả ?" Tu Hồng Miễn cân nhắc xoay xoay nhẫn tay .

   "Bẩm bệ hạ, nô tài lúc ấy cảm thấy bên trong cực kỳ hỗn loạn, nghe ám vệ là nàng bị trật chân ." cái thái giám chính khom người trả lời .

   "Ha ha, Hạ Phù Dung? Xác định là nàng sao?" Tựa hồ là có chút tin, tại trong trí nhớ của Tu Hồng Miễn , cái kia tiểu nữ nhi của Hạ Thừa tướng bởi vì ở trong phủ thập phần được sủng ái, cho nên tính tình có chút ngang ngạnh, mà bản thân nàng lại thuộc loại động vật đơn bào , biết nàng cũng có thời điểm thông minh như thế.

   "Bẩm bệ hạ, quả là Dư phi nương nương." Thái giám thập phần cung kính đáp, chính mình lúc ấy cũng là tin, lại vẫn tận lực hỏi ám vệ.

   Tu Hồng Miễn ngoéo ... cái môi, mỉm cười từ mặt lướt qua. Nàng quả có chút bản lãnh , rơi vào tay Lệ nhi chết , vậy mà còn dám công bố chính mình khỏi hẳn , như vậy lớn mật công khai cùng Lệ nhi đối nghịch, sợ là sống được bao lâu rồi. Nghĩ đến Lệ nhi, Tu Hồng Miễn trong mắt lên tia tán thưởng, thủ đoạn cực kỳ minh , chưa từng có ai có thể rơi đến trong tay nàng còn có thể sống , bất quá Lệ nhi làm việc vẫn để lại sơ hở , học xong nhẫn, vẫn như cũ thích hợp làm hoàng hậu.

   Đè huyệt thái dương, vị trí hoàng hậu chuyện phiền toái, mà mẫu phi thường xuyên ám chỉ mình phải chọn lựa, làm cho nhức đầu .

   Nhất thời, cái ý niệm trong đầu lên, nếu Hạ Phù Dung tính tình ngang ngạnh , đơn giản để cho nàng trở lại, thăm dò năng lực các phi tử , từ trong đó tuyển chọn người tương đối thích hợp . Dù sao cũng quả nên lập hậu , nếu như Hạ Phù Dung làm mồi câu, bị phân thây vài đoạn cũng chỉ có thể nghe theo ý trời rồi.

   Nghĩ tới đây, Tu Hồng Miễn làm như chuẩn bị đại tới Cảnh Nhân cung.

   "Nương nương." Tiểu Cúc giọng điệu mang hưng phấn mà chạy tiến vào, "Chúc mừng nương nương, chúc mừng nương nương, hoàng thượng nhân từ, vì để cho nương nương an tâm dưỡng bệnh, liền cần dọn khỏi Minh Hoa các , trực tiếp quay về nguyên lai Dư Điệp cung!"

   Trong lòng ngấm ngầm thở dài, mặt lại cười đối Tiểu Cúc : " là muốn đa tạ Tiểu Cúc muội muội rồi."

   Tiểu Cúc vội vàng quỳ xuống, "Nương nương, nô tỳ trước hiểu cấp bậc lễ nghĩa mới đáp lại cùng nương nương tỷ muội tương xứng , trở về Dư Điệp cung ngàn lần đừng kêu nô tỳ là muội muội , nếu có người nghe thấy, đúng là tội mất đầu a."

   Ta gật gật đầu, "Ngươi đứng lên , ta cho ngươi quỳ liền cần quỳ, nếu dám mình quỳ xuống, ta cho ngươi quỳ được đứng lên nữa!"

   Lời của ta làm Tiểu Cúc sợ run rẩy, vội vàng dập đầu đáp ứng. Rất có thói quen nàng động tí liền quỳ xuống , để cho ta cảm giác được tự nhiên.

   Bên ngoài tiếng động ầm ầm quấy rầy, ta vừa mới chợp mắt chút, hờn giận nhíu nhíu mày , "Tiểu Cúc, bên ngoài sao lại thế này?"

   "Bẩm nương nương, bên ngoài là hoàng thượng phái tới phá gỡ tường ." xong cẩn thận nhìn nhìn sắc mặt của ta.

   "Uh`m." Mặt chút thay đổi lên tiếng lại xoay người qua tiếp tục ngủ.

   Bữa tối qua bên ngoài đường thông , sau đó thấy đám cung nữ thái giám hướng nơi này vào. ràng liếc mắt cái có thể xem xong phòng , lẻ loi có mấy cái dụng cụ, lại để cho nhiều người tới"Chuyển nhà" như vậy , là để cho ta có chút tiếp thụ được.

   "Các ngươi đều ra ngoài , bên trong này trừ bỏ ta liền có thứ gì có thể mang theo."

   Lời của ta hiển nhiên làm cho bọn họ có chút thể thích ứng, cả đám đều đứng ở nơi đó đưa mắt nhìn nhau, ta nghĩ muốn thế, lại lời nào, chỉ về phía trước . Tiểu Cúc biết điều theo sát tới, sau đó mấy cung nữ cũng theo lên, còn có mấy người đứng ở nơi đó hề động. . . . . .

   Đột nhiên nhớ tới chính mình biết đường, "Tiểu Cúc, ngươi phía trước." Tiểu Cúc nhìn nhìn mê cung bị phá vỡ dường như hiểu gật gật đầu, lại về phía trước , cũng nhanh, ngay tại bên cạnh ta dẫn đường. Nghĩ đến nơi này nha hoàn trước chủ tử hẳn là rất bất kính , tin lại thưởng thức nhìn thoáng qua Tiểu Cúc, đối diện Tiểu Cúc ngại ngùng tươi cười.

   Chương 10. Lệ phi


   Ngẩng đầu nhìn bảng hiệu lấp lánh ba chữ cái to"Dư Điệp cung" , lại còn mạ vàng , may mà có mấy chữ phồn thể cùng giản thể sai biệt lắm, chẳng thế ta phải đổi thành mù chữ rồi.

   Vừa vào cửa, liền có phòng nha hoàn thái giám quỳ xuống, "Nô tỳ( nô tài) thỉnh an Dư phi nương nương , nương nương vạn phúc."

   Gật đầu ý bảo bọn đứng dậy, lại vào bên trong , bên trong rộng lớn để cho ta có chút dám tin, chỉ là từ cửa đến trong nội thất đều mất chút thời gian, cùng cái phòng trước kia ta ở chỉ liếc mắt cái có thể nhìn xuyên mà quả thực là cách biệt trời vực.

   tin lại xuất chút cảm khái, trách được hậu cung các nữ nhân suốt ngày muốn đạt được hoàng thượng ưu ái, chỉ vì của câu, là có thể thay đổi nữ nhân toàn thân vinh hoa.

   đợi ta thưởng thức hết nơi này, lại nghe được bên ngoài truyền đến thanh lanh lảnh của thái giám , "Lệ phi nương nương, Tiết phi nương nương, Vinh phi nương nương, Tấn phi nương nương giá lâm ~~~"

   A, tới đúng là ít. Nhìn cửa vào mấy cái giai nhân, là có chút cảm giác đẹp mắt.

   Cầm đầu là nữ tử mặc quần áo đỏ thẫm , khuôn mặt trái xoan xinh đẹp là đôi mắt xếch có vẻ đặc biệt , phối phía đầu là trâm vàng, cả người xem ra diễm lệ mà lại tầm thường.

   Phía sau theo ba người cũng đều là cấp bậc mỹ nhân , đột nhiên nghĩ vậy đúng là ở hậu cung, cái gì có thế thiếu, chỉ riêng thiếu mỹ nhân, tin đối với bộ dạng của chính mình càng thêm tò mò, hi vọng chênh lệch quá lớn so với các nàng là tốt rồi.

   Nữ tử cầm đầu thấy ta xem các nàng sững sờ, mặt lộ ra tia trào phúng, "Nghe muội muội bệnh khỏi, ngày hôm nay bọn tỷ muội đến xem, muội muội cần phải nghỉ ngơi nhiều chút a."

   Nghe được lời của nàng, ta mới hồi phục tinh thần lại, tin vì hành động thất thố vừa rồi có chút hối hận, nếu phải chính mình vừa mới ngây người, làm sao có cơ hội để cho nàng cười nhạo ?

   Ba nữ tử khác đều hướng ta phúc phúc thân, nhìn nữ tử dẫn đầu phía trước chưa động, vậy nàng là Lệ phi rồi. Ta nghĩ ta hẳn là phía ba nữ tử kia nhưng còn kém nàng a, ta cũng học bộ dáng của các nàng , đưa khăn cầm ở trong tay hơi hơi hướng nàng cúi chào.

   Nàng gật gật đầu, "Hoàng thượng nhân từ, nghe được muội muội lành bệnh, lại trực tiếp để cho muội muội trở về Dư Điệp cung, vậy muội muội vẫn là rất được thánh ý a...." xong lại vẫn che miệng cười cười.

   Nghe xong lời của nàng trong lòng cực kì khó chịu, mở bình ai mà biết trong bình có gì, biết hoàng thượng trước đem ta ném tới chỗ kia quan tâm , tuy nhiên ta đối hoàng thượng cũng có ý tứ gì, nhưng là cũng đại biểu ta liền để ý người nam nhân đem thê tử của chính mình vứt bỏ đến bên để ý tới a.

   "Tỷ tỷ cứ đùa , Thánh Thượng ý tứ há là muội muội dám tự đo lường được a." xong lại vẫn nâng mi nhìn nàng cái.

   Thân thể nàng run lên, làm như thể tưởng được ta như vậy ."Là tỷ tỷ sơ sót, thánh ý là ai cũng có thể đo lường được , vẫn lại là muội muội cẩn thận nha." xong hướng ta ý tứ hàm xúc cười cười.

   "Dư phi tỷ tỷ đương nhiên cẩn thận , chẳng thế cũng đạt được hoàng thượng đặc xá, người điên rồi cư nhiên còn có bị đày vào lãnh cung a. Bất quá may mà ông trời thương tình, để cho tỷ tỷ hết bệnh rồi. Ha ha" phi tử áo lam .

   "Dung phi, lời này sao có thể ở trước mặt Dư phi muội muội ?" Lệ phi trách cứ giống như nhìn chăm chú Dung phi liếc mắt cái nhưng trong mắt lại ý tứ trách cứ nào.

   "Vâng, vừa mới là muội muội lỡ , mong Dư phi tỷ tỷ cần trách cứ mới tốt." xong ý cười đầy mặt nhìn ta.

   "Dung phi muội muội nhiều lo lắng, bản cung lành bệnh, lại như thế nào đối chuyện trước kia để ý?" Của ta câu bản cung, trực tiếp để cho quan hệ của chúng ta quăng xa, lại thêm nữa sau cùng câu ý tứ hàm xúc , thể nghi ngờ giống như quả bom hẹn giờ, để cho tất cả mọi người nín thanh.

   Lệ phi thấy tình thế đúng, liền mở miệng , "Dư phi muội muội mới vừa lành bệnh, vậy nên nghỉ ngơi, chúng ta liền quấy rầy , muội muội cần phải chú ý nghỉ ngơi a." xong trợn mắt nhìn ta cái rồi xoay người rời , ba người kia cũng liếc xéo ta cái theo ra ngoài.

   Đợi các nàng hẳn, ta xoay người thần sắc phức tạp nhìn thoáng qua Tiểu Cúc, Tiểu Cúc khó hiểu nhìn ta, ta coi nàng có lỗi cười, nàng sửng sốt, ta lại quay người lại có xem nàng, như vậy, áy náy của ta giảm ít chút.

   Vừa rạng sáng ngày thứ hai, liền bị Tiểu Cúc gọi dậy, bảo là muốn thỉnh an thái hậu , trong lòng cực kì độc ác nghĩ vị thái hậu này như thế nào còn có quy thiên.

   Ngồi vào trước gương đồng, ta khỏi ngây dại, trước tại gương đồng trong phòng bởi vì để năm lâu, cho nên cực kì mơ hồ, nhưng là mặt gương đồng này bóng loáng sạch lại ửng sáng, chưa bao giờ biết gương đồng cũng có thể ràng như vậy.

   Nhìn bên trong tuyệt sắc giai nhân, tin dơ tay vỗ về mặt mình, trong gương đồng hình nhân cũng khẽ vuốt mặt cười, ta nhíu mi, trong gương hình nhân cũng giống thế, lúc này mới tin chuyện ta liền là"Ta" .

   Xinh xắn môi, mảnh khảnh lông mi tôn lên cái mũi cao , có vẻ động lòng người lại mất đáng , hấp dẫn người ta nhất đích thị cặp mắt hạnh to lại trong veo như nước, nhìn quanh trong lúc đó, mà lại lộ ra loại cảm giác vừa thấy thương , đây chính là thần sắc ta cho tới bây giờ đều có , để cho ta có chút thói quen.

   Thân thể này tuyệt đối thua kém Lệ phi, chẳng qua sắc mặt có chút tái nhợt, có vẻ có sinh khí, xem ra ta phải chăm sóc bảo dưỡng phen.


   Chương 11. Thái hậu   Tiểu Cúc nhàng đẩy đẩy ta còn ngây người , ta lúc này mới phản ứng kịp nguyên lai chải chuốt hoàn tất , xấu hổ đứng lên, sợ bị Tiểu Cúc nhìn ra chút gì đúng.

   "Nương nương, bây giờ trở về Dư Điệp cung, là lúc người nên hưởng phúc , đừng hồi ức những chuyện vui trước kia ." Xem ra Tiểu Cúc là muốn quên , bất quá như vậy cũng được.

   Quay đầu nhìn nàng tươi cười cái , liền tới phía sau bình phong , nơi đó sớm có nha hoàn cầm quần áo chờ rồi.

   Toàn bộ chỉnh lý hoàn tất, phát giác toàn thân quá nặng, đặc biệt đầu, biết cắm cho ta bao nhiêu cây trâm nữa, tuy rất thích, vẫn lại chỉ có kìm nén , chẳng thế sợ lại va chạm vào cái gì pháp lệnh ở nơi này , đợi sau khi thỉnh an hòan tất trở về đem chúng nó đều lấy xuống.

   Bởi vì hôm nay chính thức ăn mặc cẩn thận, ta khỏi chính mình bước cách "Ổn trọng" , vất vả hướng về phía Yến Ninh cung bước vào.

   Dọc theo đường , trong lòng càng ngày càng khẩn trương, biết thái hậu này là người như thế nào , có thể ngồi vào vị trí này khẳng định hẳn phải là nhân vật đơn giản, ta nên càng thêm cẩn thận mới đúng.

   tới Yến Ninh cung, ta đưa mắt nhìn nhìn bảng hiệu, "Yến. . . . . . Cung" , nhìn ở giữa mấy cái chữ phồn thể, yên lặng đem nó ghi tạc trong lòng, cái chữ kia khẳng định đọc là"Ninh" rồi. Nghe được bên trong truyền ta vào, lại chỉnh lý phen suy nghĩ dời bước vào trong.

   tới giữa đại điện , dừng lại hành lễ : "Dư phi thỉnh an thái hậu , thái hậu vạn phúc." Từ đầu đến cuối ta đều có dám ngẩng đầu, nơi này áp lực đến nối ta nghĩ muốn lập tức chạy .

   "Uh, miễn lễ, nghe Dư phi thân thể khôi phục, chuyện đáng cao hứng a." Thanh của nàng ôn nhu , tuyệt như là người làm thái hậu.

   "Tạ thái hậu nhớ thương, Dư phi còn đáng ngại rồi." Rất tò mò diện mạo của nàng , xác thực dám ngẩng đầu nhìn nàng, sợ phạm vào kiêng kị, chỉ có thể chờ nàng để cho ta ngẩng đầu lên.

   "A...? còn đáng ngại sao? Như thế ai gia lo lắng đúng là dư thừa a." Thanh của nàng đột nhiên trở nên lạnh chút, trong lòng ta cả kinh, vừa mới là chính mình sơ suất quá.

   "Thái hậu thứ tội, " ta dừng chút, nhất thời quên mình như thế nào xưng hô chính mình trước mặt nàng, mở miệng tiếng Dư phi kêu, rất dễ gọi, "Dư phi tuyệt ý này."

   "A..., kia trái lại ai gia oan uổng ngươi rồi." Nàng tuyệt đối là cố ý ! A, muốn ở trong trứng gà tìm xương sao?

   "Thái hậu như thế nào oan uổng Dư phi, vừa mới là Dư phi lỡ , mong thái hậu trách phạt."

   "Thôi, ngươi vừa mới lành bệnh, nếu là ta trách phạt, chẳng phải là mượn cớ, ta cái này thái hậu đủ nhân từ sao?"

   "Thái hậu giáo huấn đúng ạ, Dư phi nhớ kỹ."

   Câu trả lời của ta để cho nàng có chút trở tay kịp, vốn nghĩ muốn lại từ trong lời của ta tìm sai lầm, làm cho ta mắc thêm lỗi lầm nữa, lại nghĩ rằng ta cứ như vậy thu liễm, sau cùng câu lại ý tứ hàm xúc như thế.

   "Ha ha, thể tưởng được Dung nhi lần này bệnh chẳng những có ảnh hưởng đến ngươi, lại vẫn cho ngươi trở nên cơ linh ít a." Thanh của nàng lại trở nên nhu hòa , lại nghe được đầu ta như muốn nổ tung. Dung nhi? Người nào? Bị bệnh đúng là ta, ta, Dư phi, Hạ Phù Dung, Dung nhi, OK, là bảo ta.

   "Thái hậu quá khen." Ta phúc phúc thân.

   "Ha ha, Dung nhi là trách ai gia vừa mới thử ngươi ?

   mặt của ta lập tức xuất ba đường hắc tuyến, thử, thử thách ?"Dư phi dám trách cứ thái hậu."

   "Ngươi xem ngươi, lại vẫn mở miệng tiếng thái hậu ,Dư phi như thế quen, ngươi trước kia có lẽ có kêu qua ai gia như vậy."

   Ngữ khí làm như oán trách , để cho ta có chút khó có thể tiếp thu, tới cùng vị thái hậu này có phải cùng bên với ta hay ? Trước cảm giác giống địch nhân, tại cảm giác là thân nhân. . . . . .

   "Vâng, Dung nhi tuân mệnh." biết trước kia"Ta" là như thế nào xưng hô với nàng, để cho ta tin vừa khẩn trương đứng dậy, cần làm lộ mới tốt.

   "Dung nhi, tới, đến bên ai gia ." Nàng vừa vừa vỗ chụp phượng ỷ của nàng, tâm lý của ta nho bị kích động lấy phen, kia đúng là chỉ có thái hậu mới có thể ngồi nha ~~

   Cưỡng chế trong lòng hưng phấn, khom người, "Tạ. . . . . . Rồi." Kìm nén hồi lâu liền bắn ra chữ "Rồi." ràng lắm nên như thế nào kêu nàng, sợ gọi sai bị lộ. Theo lý thuyết mẹ của trượng phu nên gọi bà bà , nhưng này là cổ đại a, cổ trang diễn trò thấy thiếu, có như thế điểm mơ hồ ấn tượng cũng nhớ ra được, mà còn chỗ này vạn nhất chính mình xưng hô cũng chừng a.

   Nàng ngẩn người, "Dung nhi, có cái gì ủy khuất muốn sao?" Thái hậu xem ta như vậy, tưởng là ta có lời muốn .

   Ta chỉ có thể biết thời biết thế, chẳng thế chẳng lẽ muốn cho nàng ta quên cách xưng hô với nàng?"Ta. . . . . . Hu hu." Còn chưa là chuyện gì, ta che mặt giả khóc lên, có thể kéo chút thời gian liền kéo. Trời ạ, tới cùng muốn chuyện gì a, nên lời ta có thể chết chắc rồi.

   "Ai, Dung nhi ủy khuất ai gia biết, ngươi là ai gia ưa, ai gia như thế nào đau ngươi? Chỉ là ngươi khi đó bệnh điên, lại có thể nào cùng những phi tử khác đạt được hoàng thượng sủng ái? Huống chi nếu phi tần có bệnh, phải bị đày vào lãnh cung liền là bị trục xuất trở về, ai gia nghĩ muốn hết biện pháp mới giữ được ngươi ở trong cung." Thái hậu vừa vừa xuống đỡ ta qua cùng nàng ngồi chung, trong lòng ta quýnh lên, lại ra sức chớp mắt lệ, ngàn vạn lần đừng làm cho nàng xem ra ta là giả khóc a.
   Prunus Ngọc thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :