1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Khí phi khuynh thanh của vương gia - Vân Thiên Thiếu (268c)

Thảo luận trong 'Cổ Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Mun_love

   Mun_love Well-Known Member

   Bài viết:
   1,394
   Được thích:
   327
   Chương 134: Gió nổi mây phun

   Phong Mạc Nhiên thở dài, “ có biện pháp, bất quá ta cùng Thiên Mạch đều cố gắng, dù sao mọi người ai cũng chết.”

   Bạch Ly Nhược có cảm giác tội lỗi, con ngươi chuyển động trong nước mắt, đột nhiên mở rộng, lộ ra nụ cười lúm đồng tiền mang theo nước mắt “Hoàng thượng, chờ ngươi thả ta về Thần vương phủ, ta lại len lén chạy vào cung, cho đến khi ngươi giải độc mới thôi, được ?”

   Phong Mạc Nhiên nhíu mày lại chặt hơn, muốn hỏi tại sao, đột nhiên phát , hôm nay hỏi nhiều vì cái gì, lắc đầu “Ngươi cãi nhau với Phong Mạc Thần?”

   Bạch Ly Nhược cười, nước mắt liền rơi xuống “ có, là vứt bỏ ta, nếu như hôm nay ngươi đem ta giao ra, có thể viện cớ khởi binh.”

   Phong Mạc Nhiên thở dài, phải là biết, Phong Mạc Thần để Bạch Ly Nhược lại mình trong địa lao, vốn nghĩ rằng có chuyện gì, nghĩ tới nàng lại quan tâm như vậy.

   Suy nghĩ chốc lát “Ta định tội mưu phản cho Phong Mạc Thần, coi như có ngươi, cũng tìm cớ khác khởi binh, nếu ngươi muốn trở về, vậy cần trở về!”

   Bạch Ly Nhược biết, khởi binh đối với đội quân mà , quan trọng cỡ nào, mà nàng, chính là lý do để khởi binh, tuyệt đối nhàng như Phong Mạc Nhiên .

   “Hoàng thượng, ngươi sợ, ta liên lụy đến ngươi sao?” Bạch Ly Nhược hơi thả lỏng, ra Phong Mạc Nhiên, đối xử với nàng cũng tệ.

   “Ngươi là gì, sao ngươi lại có thể liên lụy đến ta, chuyện giữa ta và Phong Mạc Thần phải chỉ mới xảy ra, được rồi, ngươi mau nghỉ ngơi, ta trước, có chuyện gì trực tiếp tới Ngự Thư phòng tìm ta -” Phong Mạc Nhiên đứng dậy xoải bước rời , trong lòng của Bạch Ly Nhược có chủ ý, nàng để cho mình trở thành cái cớ để khởi binh.

   Hôm sau, Phong Mạc Thần được định tội mưu phản đột nhiên xuất ở Kim Loan điện, quần thần xôn xao, cười tà mị qua vẻ mặt đầy cảnh giác của Cẩm y vệ, thản nhiên “Hoàng thượng, có phải nên trả lại vương phi cho ta hay ?”

   Tiếp đó, quần thần lại lần nữa xôn xao, hoàng đế cùng Thần vương thầm so tài lâu, lần này, lại công khai xé rách mặt nhau, nguyên nhân lại vì Thần vương phi.

   Phong Mạc Nhiên khẽ hí mắt, long bào bao bọc dáng người thon dài của , dáng vẻ hiên ngang, lạnh nhạt “Thần vương, trẫm để Thần vương phi rời , là trẫm gặp nàng trước, lần này trẫm buông tay nữa!”

   Phong Mạc Thần cười lạnh, trong lòng mơ hồ có dự cảm xấu.

   Cẩm y vệ rút kiếm ra, vây quanh , mọi người sáng tỏ, chuyện này, ai đúng ai sai, hoàng đế còn ở phía trước, ai dám nhiều câu.

   Chỉ là Phong Mạc Thần nếu dám đến, nắm chắc có thể lui, chủ yếu chỉ muốn cho quần thần, quân ép thần phản, thần thể phản.

   Kết quả, bên ngoài đại điện, nữ tử thản nhiên tới, nữ tử buộc tóc kim quan, sa y màu vàng, bụng hơi gồ lên, theo phía sau là cung nữ và thái giám, tất cả bốn người.

   Nhìn nữ tử toàn thân mặc trang phục Quý Phi, Phong Mạc Thần hung ác nheo mắt lại cái, tim khỏi nhói đau.

   Bạch Ly Nhược chân thành hành lễ với Phong Mạc Nhiên, thanh thanh thúy vang lên đại điện “Hoàng thượng, xin thứ tội cho nô tì tự tiện xông vào đại điện, quả nghe Thần vương hiểu lầm nô tì là Thần vương phi, cố ý vi phạm quy tắc tổ tông, nên đến để giải thích .”

   Sắc mặt của quần thần lại thay đổi lần nữa, Phong Mạc Nhiên cau mày, nhất thời biết Bạch Ly Nhược có ý gì.

   Bạch Ly Nhược kéo váy dài, đến bên cạnh Phong Mạc Thần khẽ khom người “Thần vương, bổn cung khuê danh Bạch Thanh loan, thời gian trước suýt nữa chết trong tay tặc nhân, vì để kẻ địch mất cảnh giác, hoàng thượng chiêu cáo thiên hạ, bổn cung chết, tuy nhiên lại bị Thần vương hiểu lầm, cho rằng bổn cung là Thần vương phi, thỉnh các vị đại nhân nhìn cho , ngọn nguồn tới cùng là như thế nào.”

   Phong Mạc Thần chậm rãi đến bên cạnh Bạch Ly Nhược, nhìn chằm chằm vào nàng, khuôn mặt tuyệt mỹ, vẻ mặt bi thương chớp lóe rồi biến mất “Là Phong Mạc Nhiên ép nàng đúng ?”

   Bạch Ly Nhược cười lạnh “Thần vương, nếu ngươi phải khởi binh, xin đừng lấy ta làm cái cớ, ta xong rồi, tự giải quyết cho tốt !”

   Dứt lời, nàng quay người, váy dài đất quanh co khúc khuỷu tạo ra đường cong hoàn mỹ, ngạo nghễ rời .

   Phong Mạc Thần nhìn bóng lưng của nàng, trầm mặc nửa ngày, bàn chân nhấn xuống, thân thể bay vút lên, kéo tay Bạch Ly Nhược, xoay người, ôm nàng vào trong ngực, biến mất hoàng cung.

   Cẩm y vệ chuẩn bị đuổi theo, lại bị tử sĩ trong chỗ tối được Phong Mạc Thần mang tới vây quanh ứng phó.

   Vùng phụ cận hoàng cung có dòng suối , nước chảy xiết mang theo lá rụng của mùa thu, mảnh vàng óng ánh, trời chiều chiếu vào trong dòng suối nhàn nhạt màu vàng kim, có lúc lá rụng theo gió xoay tròn rơi xuống, tiêu điều đơn.

   Bạch Ly Nhược cố sức giãy giụa thoát khỏi tay của Phong Mạc Thần, lạnh lùng nhìn cái, thản nhiên “Chàng muốn giải thích điều gì? Ta cho chàng cơ hội!”

   Phong Mạc Thần vẫn như cũ duy trì tư thế nắm tay nàng, mắt nhìn về phía trước im lặng, môi mỏng lại nhấp thành đường thẳng.

   “Thời gian ở Lăng Châu, tất cả đều là chàng lập kế hoạch, đúng ?” Bạch Ly Nhược mở miệng chất vấn.

   Phong Mạc Thần thể , thích khách là phái người giả trang, thậm chí trúng độc Lam Tiêu Nhị, cũng là kế hoạch của , nếu , cách nào lấy được chìa khóa.

   “Liễu Y Y và ta đồng thời mang thai, cũng là kế hoạch của chàng, đúng ?” Giọng của Bạch Ly Nhược nghiêm túc hơn rất nhiều, hàm răng kẹp chặt khanh khách vang dội.

   Phong Mạc Thần trầm mặc, vẫn như cũ thể , Liễu Y Y là con cờ được mẫu phi đặt bên cạnh , nếu cho Liễu Y Y hài tử, mẫu phi dễ dàng để ở chung chỗ với Bạch Ly Nhược.

   “Để ta mình ở lại địa lao, cũng là kế hoạch của chàng, đúng ?” Bạch Ly Nhược lui về phía sau mấy bước, mắt đẹp lóe lên ánh lửa thù hận.

   Phong Mạc Thần muốn , nhưng cổ họng bị nghẹn lại, nhìn ánh mắt của nàng, cách nào ra khỏi miệng, lúc ấy, quả có ý định như vậy.

   “Phong Mạc Thần, ta chỉ là con cờ của chàng, đúng ? Con cờ!” Bạch Ly Nhược khóc thút thít ra tiếng, thét lên với Phong Mạc Thần, nước mắt từ cằm rơi vào trong gió, gần như thê lương.

   “.....” Đáy mắt Phong Mạc Thần thống khổ đấu tranh, phải khởi binh, cho mẫu phi câu trả lời hợp lý, nếu như nàng ở lại bên cạnh , sớm muộn gì cũng bị trừ khử, nhưng nghĩ muốn cùng nàng quy giang hồ, là .

   “Phong Mạc Thần, ta hận chàng!” Bạch Ly Nhược xoay người chạy về phía hoàng cung, đường gập ghềnh, thời điểm nàng ngã xuống, có đôi tay nâng nàng dậy, nàng ngẩng đầu, người này phải là Phong Mạc Thần.

   “Hoàng thượng.” Bạch Ly Nhược nghẹn ngào.

   “Chúng ta thôi.” Phong Mạc Nhiên ôm lấy Bạch Ly Nhược, lạnh nhạt về hoàng cung.

   Phong Mạc Thần nhìn bóng dáng của bọn họ, lâu hề nhúc nhích.

   __________________

   Sở quốc năm 234, Thần vương bị tội mưu phản, hoàng đế Phong Mạc Nhiên bởi vì giam lỏng Thần vương phi, khiến cho Thần vương khởi binh đánh vào kinh thành.

   Đây là ý kiến trong dân gian, mọi người chỉ biết, Loan Quý Phi ra mặt phủ nhận mình là Thần vương phi, tại Lăng Châu có nữ tử có dung mạo giống Thần vương phi như đúc ra mặt làm chứng, đó chính là Thần vương phi, mà nàng ta, vốn là Loan Quý Phi chết kia.

   Chương 135: Vật đổi sao dời

   Bạch Ly Nhược nhìn trong tã lót của hài tử, nhất thời giật mình, nửa năm rồi, hài tử của nàng ra đời ba tháng, hài tử của Liễu Y Y, cũng lớn như vậy rồi, bên cạnh nàng ta có Phong Mạc Thần, mà nàng, chỉ có thể lẻ loi ở hoàng cung cùng Phong Mạc Nhiên.

   Phong Mạc Nhiên là hoàng đế tốt, so với Phong Mạc Thần thiếu phần độc, cho nên nửa năm qua, năm vạn tinh binh của Phong Mạc Thần từ từ phát triển thành mười vạn, chư hầu khắp nơi đều hướng về Phong Mạc Thần nơi biên cương, thậm chí những nước láng giềng, cũng bắt đầu qua lại với Phong Mạc Thần, làm hoàng đế nhưng là miệng cọp gan thỏ.

   Thời gian nửa năm, Phong Mạc Nhiên gầy rất nhiều, vốn là phong thái khôi ngô, tuấn nhưng bây giờ giống như trận gió cũng có thể thổi .

   Thời điểm vào Lưu Vân điện, thái giám bên người lập tức tiến lên, thay cởi áo choàng xuống, bàn tay che miệng, ho khan ngừng, khuôn mặt tái nhợt ra tia đỏ ửng vì bệnh.

   Bạch Ly Nhược thấy vào cửa, cuống quít đứng dậy “Hoàng thượng, thân thể ngươi, vẫn chưa có tốt lên sao?”

   Phong Mạc Nhiên ngồi chồm hổm xuống trêu chọc hài tử trong nôi, cười có gì lớn, chỉ là gần đây có chút lạnh thôi.”

   “Thiên Mạch còn chưa tìm được thuốc giải sao?” Bạch Ly Nhược ngồi xổm xuống cùng , cảm thấy người có hàn khí, nàng cách xa như vậy, vẫn có chút run run.

   Phong Mạc Nhiên trúng chính là hàn độc, từ khi kế vị đến bây giờ, là mười năm.

   “Nào có dễ dàng tìm được thuốc giải như vậy?” Phong Mạc Nhiên mỉm cười, vuốt ve gò má mập mạp của tiểu hài tử trong nôi.

   “Phụ hoàng, phụ hoàng.” Tiểu thái tử Phong Huyền Diệp nghe được thanh của Phong Mạc Nhiên, từ bên ngoài chạy vào, khuôn mặt nhắn tràn đầy hồng quang.

   Từ khi Bạch Ly Nhược trở lại Lưu Vân điện, tên tiểu tử này đều ở lại đây, mỗi lần nhìn thấy Phong Mạc Nhiên đều là vẻ mặt hưng phấn, nhưng Phong Mạc Nhiên lại luôn lạnh nhạt, có lẽ là do thích mẫu thân của .

   “Cách xa ta ra chút, bẩn thỉu.” Phong Mạc Nhiên chau mày, đẩy tiểu thái tử muốn leo lên người .

   “Phụ hoàng.” Phong Huyền Diệp uất ức, chực khóc lã chã.

   Bạch Ly Nhược qua, ôm lấy phong Huyền Diệp, giọng “Huyền Diệp, phụ hoàng ngươi mới vừa hạ triều, mệt mỏi, thẩm thẩm ôm ngươi, được ?”

   Phong Huyền Diệp vẫn như cũ lẩm bẩm miệng “Đại mỹ nhân, khi đệ đệ trưởng thành, ngươi còn có thể ôm ta như vậy ?”

   thể nào, Bạch Ly Nhược cười khổ, khi trưởng thành nam tử hán, nàng sao có thể ôm được?

   Phong Mạc Nhiên nghiêm mặt “Xuống , năm nay ngươi cũng năm tuổi rồi, còn để cho thẩm thẩm ôm, còn cái gì?”

   Phong Huyền Diệp với vẻ mặt đau khổ, từ người Bạch Ly Nhược vùng vẫy xuống, ngoan ngoãn thi lễ với Phong Mạc Nhiên, cẩn thận từng bước rời .

   “Chỉ là tiểu hài tử, ngươi cần gì phải nghiêm khắc với nó như thế?” Bạch Ly Nhược cười khổ, đến bên cạnh nôi, ôm lấy con của mình.

   “Huyền Diệp là hài tử ngoan, còn có mẫu thân, ta cũng biết còn có thể nhìn thấy được bao lâu, thế cục bây giờ hỗn loạn như vậy, nếu như tiếp tục nuông chiều , ta sợ tương lai thể bảo vệ được mình!” Phong Mạc Nhiên bất đắc dĩ , hậu cung của cũng có nhiều, chỉ có hậu hai phi, hai phi tử kia căn bản còn chưa chạm qua các nàng, càng hy vọng các nàng có thể có con cháu.

   thương con của mình là giả, mặc dù mẫu thân chịu nổi.

   Bạch Ly Nhược nhất thời trầm mặc, chua xót trong lòng lại bắt đầu lan ra, nàng biết, tình cảnh bây giờ của , phải chỉ hai từ là có thể khái quát.

   “Ngươi muốn, Huyền Diệp kế thừa ngôi vị hoàng đế sao?” Bạch Ly Nhược dùng giọng mũi rất nặng, mang theo tiếng khóc nức nở.

   “Ngươi ngốc sao?” Phong Mạc Nhiên mỉm cười, khinh thường nhìn Bạch Ly Nhược, “Phong Mạc Thần lên kế hoạch từ lâu, làm sao có thể dễ dàng để Huyền Diệp kế thừa ngôi vị, đến khi kinh thành bị đánh phá, ta đưa Huyền Diệp rời , chỉ hy vọng cả đời này, được bình an, có thể cùng người sống bên nhau cả đời là tốt rồi!”

   Bạch Ly Nhược ôm con của mình, ánh mắt đấu tranh nửa ngày, vẫn thể đem nước mắt bức trở về, giọt nước mắt rơi mặt tiểu hài tử, tiểu hài tử yên động miệng, lông mi lay động, nhưng vẫn hề mở mắt.

   “Ly Nhược, ta tin Phong Mạc Thần ngươi, con của ngươi, có lẽ có tương lai nhiều hơn, ngươi cần phải thương tâm, ngươi cùng hài tử còn có Diệp nhi, được trời phù hộ!” Phong Mạc Nhiên giọng an ủi, ánh mắt tràn đầy nụ cười thản nhiên.

   “Ta hy vọng có tương lai gì, ta chỉ hi vọng, tương lai có thể bình an, cùng người mình ở chung chỗ!” Nước mắt của Bạch Ly Nhược rơi xuống càng nhiều, cúi đầu hôn lên gò má mềm mại của tiểu hài tử.

   , nhất định !” Phong Mạc Nhiên trong lòng chua xót, mấp máy môi, nhàng đặt tên cho tiểu hài tử chưa?”

   Bạch Ly Nhược lắc đầu, nàng biết, nên cho hài tử tên gì mới tốt, nàng thậm chí còn biết, hài tử nên có họ gì.

   “Tiểu tử này xinh đẹp như vậy, sau khi lớn lên, nhất định là tài hoa phong nhã, bằng kêu là Phong Huyền Đại .” Phong Mạc Nhiên cười đến gần Bạch Ly Nhược.

   Bạch Ly Nhược rưng rưng nước mắt, mỉm cười đem con đưa cho Phong Mạc Nhiên, “Ngươi ôm lát , Tiểu Huyền Đại sau khi lớn lên nhớ đến ngươi!”

   Phong Mạc Nhiên lắc đầu “ người ta quá lạnh, ôm , lạnh.”

   Bạch Ly Nhược trầm mặc, ôm hài tử ngừng lay động vào trong ngực, tại sao, người nàng thích phải là ?

   “Ly Nhược, ta thấy chiến sắp xảy ra rồi, ngươi có muốn rời kinh thành tìm Phong Mạc Thần ?” thanh Phong Mạc Nhiên nhàng, mềm mại vô cùng, mang theo điệu ngay cả cũng xác định được, nhìn vào mắt Bạch Ly Nhược, chứa tia ưu thương.

   “Ta cần, ta ở trong hoàng cung, chờ công phá kinh thành, ta muốn nhìn chút, đến tột cùng lấy mặt mũi nào lên cửu trọng bảo tháp quân lâm thiên hạ*!” mặt Bạch Ly Nhược tái nhợt, có tia tuyệt nhiên.

   *cửu trọng bảo tháp quân lâm thiên hạ: ý lên làm vua (mình nghĩ thế ><[​IMG]

   “Ai, trong lòng ngươi dù nghĩ như thế, nhưng ta cũng đáng thương, người trong thiên hạ ai cũng nghĩ ta là hôn quân cướp đoạt em dâu.” Phong Mạc Nhiên nhếch môi nhạo báng.

   “Hoàng thượng, xin lỗi! Để cho ngươi vì ta, đeo lưng nhiều tiếng xấu như vậy!” Bạch Ly Nhược để Huyền Đại xuống, ngượng ngùng, biết làm sao.

   “Sao lại xin lỗi với ta, ta sống còn có hạn, để ý đến những thứ hư danh kia làm cái gì, ngược lại cám ơn ngươi, vẫn còn ở bên ta!” Phong Mạc Nhiên mỉm cười, thê lương cười.

   “Đúng vậy, cám ơn nàng, ngươi nên cám ơn nàng, nếu , thiên hạ Sở quốc này, làm sao có thể biến đổi như vậy, Phong Mạc Thần kia sao có thể giương cờ khởi binh đánh vào kinh thành?” Cùng với giọng nghiêm nghị, ánh sáng ngoài cửa tối sầm lại, tiếp đó là bóng dáng ung dung lộng lẫy vào Lưu Vân điện.

   Bạch Ly Nhược liền biến sắc, lắp bắp mở miệng “Thái hậu vạn an!”

  2. Mun_love

   Mun_love Well-Known Member

   Bài viết:
   1,394
   Được thích:
   327
   Chương 136: Chỉ mành treo chuông

   “Vạn An?” Thái hậu đứng dưới ánh mặt trời cười lạnh cái “Hoàng cung của ngươi như thế này làm sao ai gia vạn an được đây”.

   “Mẫu hậu.” Phong Mạc Nhiên cau mày.

   “Mẫu hậu cái gì? Còn biết ai gia là mẫu hậu của ngươi, tại ngươi chỉ biết tới con hồ ly tinh này, giang sơn xã tắc cũng cần sao?”. Thái hậu bên ngoài mạnh bên trong yếu, mặt lạnh, tới bên cạnh cái nôi.

   Bạch Ly Nhược vội vàng tiến lên, che chở hài tử, Phong Mạc Nhiên cũng ngăn ở trước người của nàng, hướng về phía Thái hậu ôm quyền “Mẫu hậu, Phong Mạc Thần tạo phản, căn bản trông nom đến chuyện tình của Ly Nhược, Ly Nhược cũng là người bị hại!”

   “Câm miệng!” Ánh mắt Thái hậu sắc bén như mũi tên nhọn, mang theo uy lực thẳng tắp bắn về phía Bạch Ly Nhược.

   Phong Mạc Nhiên quả nhiên ngậm miệng lại, chỉ cau mày thở dài.

   phụ căn bản chết, từng ấy năm tới nay vẫn như vậy, mọi sóng gió vẫn là do nàng ta gây ra, sao ngươi lại biết?”. Thái hậu gần như gầm thét, ngực ngừng phập phồng, cơn tức giận tựa hồ .

   Phong Mạc Nhiên vẫn trầm mặc như cũ, đầu cúi thấp hơn, xem ra, biết tất cả những chuyện này.

   “Ngươi tới đây cho ai gia, đến Từ Ninh cung tra hỏi!”. Thái hậu vung ống tay áo, hung hăng tát Bạch Ly Nhược cái, ngay sau đó xoay người bước .

   Phong Mạc Nhiên bất đắc dĩ hướng về phía Bạch Ly Nhược mỉm cười, sau đó cùng Thái hậu ra khỏi Lưu Vân điện.

   Bạch Ly Nhược vẫn biết Thái hậu đối với nàng bất mãn, nhưng nhiều lần đều có Phong Mạc Nhiên che chở cho nàng, biết Phong Mạc Nhiên phái bao nhiêu ám vệ, vừa có gió thổi cỏ lay, Phong Mạc Nhiên tới.

   Ngoài phòng, ánh mặt trời có chút chói mắt, nơi xa tiểu thái tử Phong Huyền Diệp cùng cung nữ chơi đùa, nàng đứng dậy, định đóng cánh cửa, che bớt ánh mặt trời.

   Ai ngờ, bỗng dưng, Tiểu Huyền Diệp ngã mặt đất, tiểu cung nữ cùng chơi với cũng té xuống, tiếp theo là tới toàn bộ thị vệ, Ảnh Vệ cùng canh giữ ở cổng hét lên, rồi ngã gục, trái tim của nàng khỏi có chút co rúm.

   Lính gác qua, mấy tên thái giám xấu xí cầm phất trần trong tay ra, theo phía sau là mấy tên hộ vệ mặc ngân giáp, nàng nhận ra bọn họ, đều là người của Thái hậu.

   Muốn xông tới đóng cửa lại, mấy người đó vào trong đại điện, người cầm đầu bọn thái giám cười tiếng “Thần vương phi, Thái hậu ra lệnh cho lão nô đưa vương phi cùng tiểu thế tử lên đường, tiễn vương phi đoạn đường tốt.”

   Hai mắt Bạch Ly Nhược mở lớn, nhìn chiếc phất trần phía sau tên thái giám hóa thành đạo kiếm quang, thẳng tắp chỉ xuống tiểu hài tử trong nôi, nàng nhào tới, hai mắt tràn đầy nước mắt, nhưng chiếc phất trần kia ngừng lại nơi cổ họng nàng.

   Bởi vì nàng bổ xuống làm cho chiếc nôi ngừng lắc lư, Tiểu Huyền cất tiếng khóc lớn, tên cầm đám thái giám cau mày : “Tiểu Quý Tử, động thủ nhanh lên!”

   Tiểu Quý Tử vẫn như cũ, hề cử động, nhìn ánh mắt Bạch Ly Nhược ngây ra, tên cầm đầu đám thái giám tiến lên, đẩy Tiểu Quý Tử ra, Tiểu Quý Tử còn cử động, té xuống, nơi mi tâm có cây độc châm, vào da thịt.

   Mọi người kinh hãi, có ai trông thấy ra tay thế nào, thậm chí biết núp ở nơi nào, Tiểu Quý Tử cứ như vậy mà chết, trong lòng mọi người, sợ hãi mọc rễ nảy mầm.

   Ánh mắt lạnh lẽo của tên cầm đầu đám thái giám quét cái khắp phòng, hướng về phía thị vệ sau lưng “Ngươi, lên giết nàng ta!”

   Thị vệ rút trường kiếm ra, có thể nhìn thấy tay cầm kiếm có chút run rẩy, kiếm pháp là tốt, áng sáng bạc chợt lóe, hướng thẳng mi tâm của Bạch Ly Nhược.

   Bạch Ly Nhược động, coi như động cũng có biện pháp, nhưng trường kiếm chưa đến gần thân thể của nàng, miệng người cầm kiếm phun máu đen, té xuống, nhìn kỹ lại, nơi mi tâm có cây châm dài.

   Tên cầm đầu đám thái giám run rẩy bước xuống, về phía sau lưng mấy tên thị vệ : “Cùng tiến lên, xem nàng ta giết được mấy người.”

   Đao quang kiếm ảnh, khí thế như rồng, động tác vừa bắt đầu, thậm chí có người còn chưa kịp rút trường kiếm ra, toàn bộ ngã xuống, có máu, thành những bóng ma.

   Bạch Ly Nhược ôm tiểu hài tử khóc, ngừng run rẩy, sắc mặt nàng trắng bệch nhìn bốn phía, tất cả tĩnh mịch đến đáng sợ.

   Tiếng hét từ Phong Huyền Diệp truyền đến “Đại Mỹ Nhân, Đại Mỹ Nhân.”

   Phong Huyền Diệp chạy vào trong điện, sợ hãi hét lên tiếng, núp sau lưng Bạch Ly Nhược “Đại Mỹ Nhân, vừa rồi ta té xỉu, những người này, đều là do nàng giết sao?”

   Bạch Ly Nhược lắc đầu, nhìn chung quanh phòng, sắc mặt càng thêm trắng bệch.

   Lưu Vân điện bắt đầu được tổng dọn dẹp, toàn bộ tủ quần áo bị mang ra ngoài, cuối cùng, thấy cái gì bị che dấu, cũng phát được gì hết.

   Nàng có chút chán chường, cũng có chút sợ, ở chỗ tối có cái gì đó? Có phải là người của Phong Mạc Thần ?

   Phong Mạc Nhiên lo sợ lần biến động này, với tính khí của Thái hậu mấy lần tức giận đến hộc máu, Thái hậu chỉ trời thề thốt, về sau bao giờ đụng đến Bạch Ly Nhược nữa.

   Ban đêm trong Lưu Vân điện, Bạch Ly Nhược luôn cảm thấy ở chỗ tối có đôi mắt nhìn nàng chằm chằm, nàng đứng ngồi yên, lòng nàng nóng như lửa đốt, ảnh hưởng đến Tiểu Huyền, làm cho tiểu hài tử thỉnh thoảng khóc ra tiếng.

   Thời điểm Phong Mạc Nhiên đến, Bạch Ly Nhược thay quần áo, nhìn thấy vào cửa, nàng để cho bà vú ôm Tiểu Huyền xuống, tiểu thái tử Huyền Diệp muốn cùng chơi với đệ đệ, liền cùng bà vú để dỗ dành Tiểu Huyền.

   Bạch Ly Nhược bỏ rèm xuống, quay đầu về phía Phong Mạc Nhiên “Trễ thế này sao ngươi còn tới đây? Bên ngoài gió lớn, cẩn thận khéo lại bị cảm lạnh.”

   Phong Mạc Nhiên cười tiếng xem thường, cởi áo choàng vai ra, : “Hôm nay hù dọa nàng rồi”.

   Bạch Ly Nhược tới, giơ tay cởi áo choàng giúp , gật đầu “Đúng vậy, ta sợ muốn chết, nhưng biết trong phòng này, rốt cuộc dấu thần thánh phương nào.”

   “Rất có thể là quỷ!” Phong Mạc Nhiên cười bí .

   Bạch Ly Nhược cầm tay Phong Mạc Nhiên, gắt giọng “Hoàng thượng, sao tay ngươi lại lạnh như thế này? Gần đây vẫn uống thuốc tốt chứ?”

   Phong Mạc Nhiên cười ôm Bạch Ly Nhược vào lòng và : “Uống có ích lợi gì, như vậy, uống cũng giải được độc.”

   Bạch Ly Nhược vòng tay ôm chặt lấy eo của Phong Mạc Nhiên, vùi đầu vào ngực , : “Vậy cũng được, ngày mai, ta phải nhìn thấy ngươi uống thuốc”.

   Phong Mạc Nhiên mỉm cười, bắt đầu cởi bỏ y phục của Bạch Ly Nhược và vào tai Bạch Ly Nhược câu gì đó, Bạch Ly Nhược cười và đánh Phong Mạc Nhiên, bộ dạng hai người thực hạnh phúc.

   Lúc mở nút áo thứ ba của nàng, từ chỗ tối, lãnh phong bay ra, Phong Mạc Nhiên lắc mình tránh, thanh hàn kiếm lướt qua.

   Áo đen kiếm lạnh, lông mày sắc bén, người này, phải đại thống lĩnh Thần vương phủ, Chu Thanh, là ai? Sát thủ nhìn Phong Mạc Nhiên, giống như chỉ cần cử động lần nữa, mất mạng.

   Bạch Ly Nhược tức giận run cầm cập, rất tốt, quả nhiên, Phong Mạc Thần phái người giám sát nàng trong bóng tối, ân tình đối với nàng nặng như núi , nhưng lại phái Chu Thanh ở trong bóng tối nhìn chằm chằm, nửa năm qua, ra nhất cử nhất động của nàng, đều đặt dưới giám sát của .

   Chương 137. NÀNG NỔ SÚNG

   “Bạch Ly Nhược, ta nghĩ Chu tướng quân có ác ý gì, nàng hãy xem là người tốt mà chuyện, ta trước.” Phong Mạc Nhiên cười, cầm lấy áo choàng, sau đó tránh ra.

   Nếu cùng với Bạch Ly Nhược diễn vở tuồng vui này, e là cả đời Chu Thanh cũng lộ mặt.

   “Chu tướng quân, ngươi đường đường là nhị phẩm tướng quân, sao lại tới đây giám sát yếu đuối như ta, ngươi cảm thấy họ khinh thường ngươi quá đáng sao?” Bạch Ly Nhược tức giận, cắn môi dưới, thể ra lời dễ nghe.

   “Bẩm Vương phi, Vương gia rất lo lắng cho Vương phi, nửa năm qua, thuộc hạ luôn ở trong chỗ tối để bảo vệ Vương phi an toàn, Vương gia rất Vương phi, Vương phi hiểu lầm,Vương gia rất khổ tâm!” Chu Thanh cúi đầu .

   muốn bảo vệ nữ nhân biết tốt xấu, tại là lúc Vương gia cần dùng người, nhưng lại phái đến làm ám vệ bên người nàng, nàng cư nhiên lại cảm thấy là khinh người quá đáng?

   “Chu tướng quân, ngươi cần phải ở đây giám sát ta, ta sống hay chết, liên quan đến Phong Mạc Thần, ngươi , đừng để cho ta biết ngươi núp ở Lưu Vân điện này nữa, nếu , ta tìm cây đuốc đốt nơi này!”. Bạch Ly Nhược giận sôi lên, nghĩ là ai, tùy tiện phái người coi chừng nàng, tương lai, nếu nàng là thành viên trong hậu cung của như thế nào nữa?

   “Vương phi, nhiệm vụ chính của thuộc hạ là thầm bảo vệ vương phi, trừ khi Vương gia có lệnh, nếu , thuộc hạ tấc cũng rời!” Chu Thanh ôm quyền cúi đầu, dáng vẻ cung kính.

   Bạch Ly Nhược tức giận, ngừng thở dốc, kiếm vòng, tìm đến giấy và bút mực, bắt đầu viết tuyệt sách, chữ viết đẹp đẽ, nét chữ cứng cáp, nàng làm khô vết mực, gấp lại giao cho Chu Thanh “Đưa cho Vương gia nhà các ngươi, cho biết, nếu còn quấy rầy cuộc sống của ta nữa, ta lập tức được gả cho Phong Mạc Nhiên, sống hay chết, ta đều ở cùng !”

   Chu Thanh hồ nghi nhìn Bạch Ly Nhược cái, theo nàng nửa năm, cũng có phát ra giữa nàng và Phong Mạc Nhiên có tình ý gì, thậm chí hoài nghi, tối nay, Bạch Ly Nhược cố ý dẫn dụ lộ diện.

   Thời điểm Phong Mạc Thần nhận được thư là ba ngày sau buổi tối đó, giấy mang theo mùi thơm, chữ chữ như đao, nhìn nhìn lại, tưởng tượng bộ dáng nàng khi viết thư.

   Phong Mạc Thần tức giận xanh cả mặt, nàng giúp Phong Mạc Nhiên cởi áo, cư nhiên nắm tay của , cư nhiên uy hiếp , đòi gả cho Phong Mạc Nhiên, nàng tưởng dám vọt vào hoàng cung giết Phong Mạc Nhiên sao?

   Muốn đem thư xé thành mảnh vụn, nhưng lại làm được, phía kia, là chữ nàng viết, mang theo mùi của nàng.

   Khi ánh mắt rơi vào người đưa tin lần nữa, nhịn được, nổi giận gầm lên tiếng, quét tất cả mọi thứ án xuống đất. Nàng muốn rời khỏi , dễ như vậy, cả đời này nhất quyết buông tha cho nàng!

   “Thần, thiếp nấu bữa ăn khuya cho chàng.”. Liễu Y Y bưng khay đến gần, mặt có lúm đồng tiền, cười tươi như hoa, bà vú theo bên cạnh, ôm tiểu hài tử ba tháng tuổi.

   Phong Mạc Thần liếc nhìn tô bánh trôi, nhướng mày, lạnh lùng “Ngươi mang , ta ăn đồ ngọt.”

   Liễu Y Y ánh mắt trầm xuống, cắn môi “Ngày hôm qua, chàng muốn ăn ngọt.”

   “Ta có thói quen ăn khuya!” Phong Mạc Thần giọng lạnh lùng, đứng lên : “Ngươi về nghỉ ngơi , ta muốn ngủ”.

   “Thần, hài tử ra đời ba tháng, chàng nhìn con lần.” Ánh mắt Liễu Y Y có lệ, để khay xuống, ôm hài tử trong tay bà vú tới bên cạnh Phong Mạc Thần.

   Phong Mạc Thần liếc tròng mắt nhìn sang, thân thể nho , dường như lớn bằng chiếc lá cây, thản nhiên ba tháng rồi sao? Hài tử của Ta cùng Ly Nhược cũng nên lớn như vậy chứ?”

   Thấy mắt Liễu Y Y mắt đỏ hồng, Phong Mạc Thần mới đột nhiên ý thức được mình những lời nên , xoay người “Lui xuống , thời gian còn sớm.”

   “Chàng còn chưa đặt tên cho hài tử” Giọng Liễu Y Y buồn bã, nước mắt nhàng rơi xuống.

   “Đưa đến cho mẫu hậu đặt , ta am hiểu cái này”. Phong Mạc Thần tới bên cạnh cây nến, làm bộ như chuẩn bị tắt nến.

   Liễu Y Y bất đắc dĩ đành phải ôm hài tử, bộ dạng phục tùng bước ra ngoài.

   Phong Mạc Thần nằm gối đầu ở giường, mình khó ngủ, trong lòng lại nhớ đến Bạch Ly Nhược, nửa năm rồi, nửa năm gặp mặt, mỗi ngày đều đem toàn bộ tinh lực để mở rộng quân đội, hi vọng, sớm ngày phá kinh sư, hoàn thành tâm nguyện của mẫu hậu, sau đó có thể cùng nàng quy giang hồ.

   tin ngày này nhất định đến! Đêm này, lần đầu tiên bị mất ngủ, lần đầu tiên, trong mộng nhìn thấy nàng, nàng chảy nước mắt, khóc và tố cáo vì sao vứt bỏ nàng mình ở chốn lao ngục, vì sao muốn cho Liễu Y Y mang thai.

   Ly Nhược, Ly Nhược, thầm trong mộng, nhưng nàng càng ngày càng cách xa .

   Bạch Ly Nhược tức giận tựa như sắp điên lên, nằm ở giường, nàng có thể cảm nhận được ánh mắt lấp lánh trong bóng tối. Cuộc sống này, có cách nào vượt qua được.

   Nàng từ giường bò dậy, chân đứng ở sàn nhà, trong tay cầm súng lục, lạnh lùng “Chu tướng quân, ta biết , ta thể làm ngươi bị thương, nhưng ta có thể gây thương tổn cho chính mình!”

   Bạch Ly Nhược đem súng lục nhắm ngay đầu của mình, thê lương nhìn căn phòng tối đen.

   Quả nhiên, như tia sét xẹt qua, Chu Thanh đá rơi chiếc súng lục trong tay nàng xuống, cung kính : “Vương phi, tội gì ngài phải làm vậy?”

   Ánh mắt Bạch Ly Nhược tràn đầy nước mắt, phẫn hận nhìn Chu Thanh, câu, “ phải ta uy hiếp ngươi, tin, ngươi cứ ở đây giám sát ta thêm chút nữa !”

   Chu Thanh bất đắc dĩ, chỉ đành phải lui lại mấy bước, xoay người biến mất khỏi hoàng cung.

   Mấy ngày sau đó, Bạch Ly Nhược còn cảm thấy có người theo dõi mình, ngược lại, nàng nâng cao cảnh giác, giấu cây súng lục ở dưới gối, hoặc luôn mang theo bên mình.

   Tiểu Huyền lớn lên từng ngày, càng lên vẻ dễ thương, có lúc, bì bõm học chữ, gò má mềm mại như lụa bạch, cặp mắt đẹp kia giống Phong Mạc Thần như đúc.

   Ngày xuân, mặc dù khí trời ấm lên rất nhiều nhưng vẫn có chút lạnh, Bạch Ly Nhược đóng cửa sổ, trêu chọc Tiểu Huyền Đại ngủ, Huyền Đại an tĩnh ngủ, tiểu thái tử Huyền Diệp vẫn ăn vạ muốn cùng đệ đệ ngủ chung.

   Bạch Ly Nhược nhẫn nại, đứng lên “Được rồi, hai người các ngươi ngủ ở nơi này, ta tìm bà vú chăm sóc các ngươi.”

   Huyền Diệp lập tức bắt được cánh tay của Bạch Ly Nhược “Mỹ nhân, ta ngủ cùng ngươi!”

   Bạch Ly Nhược cau mày “Ngươi năm tuổi rồi.”

   Huyền Diệp trề môi, đứng bên cạnh giường “Ta muốn giống nhi tử của mỹ nhân, Đại Mỹ Nhân thiên vị Tiểu Huyền Đại, cũng có thể ngủ cùng ngươi!”

   “Huyền Diệp, Huyền Đại mới bốn tháng tuổi.” Bạch Ly Nhược kiên nhẫn giải thích.

   “Mặc kệ! Dù sao Đại Mỹ Nhân cũng thiên vị”. Huyền Diệp ngước đầu lôi cánh tay của Bạch Ly Nhược “Đại Mỹ Nhân, ngươi gả cho phụ hoàng , như vậy, ta cũng có thể gọi ngươi là mẫu thân, sau đó ngủ cùng ngươi”.

   “Ngươi ngoan ngoãn chút, được bướng bỉnh, đừng đem tất thối nhét vào trong gối nằm của Huyền Đại nữa, ta suy nghĩ lại.”. Bạch Ly Nhược véo gò má mũm mĩm của Huyền Diệp.

   Huyền Diệp lộ ra nụ cười chột dạ, ra, những chuyện xấu làm, Đại Mỹ Nhân đều biết hết.

   “Ta bướng bỉnh nữa, ngươi nha, suy nghĩ nhanh chút nha!”. Huyền Diệp mỉm cười lui về phía sau, sau đó quay người bỏ chạy ra ngoài.

   Bạch Ly Nhược cười khổ lắc đầu, đứa này, được nàng cưng chiều nên càng ngày càng bướng bỉnh rồi, thường quậy phá nàng nàng và Tiểu Huyền Đại.

   Tắt đèn, buông rèm xuống, nàng lên giường thả màn tơ xuống, nằm bên cạnh Tiểu Huyền Đại.

   Đột nhiên, màn tơ lay động, cổ họng của nàng bóp chặt, mở mắt, là khuôn mặt tuấn mỹ của Phong Mạc Thần, muốn gọi, lại bị cúi đầu cắn miệng.

   Phong Mạc Thần ngừng gặm cắn nàng, ánh mắt lạnh lẽo, cơ hồ tóe ra ánh lửa, tay của đặt lên trước ngực nàng, ngừng vuốt ve.

   “Ngươi cư nhiên, muốn gả cho ? Quên thân phận của chính ngươi rồi sao?” Phong Mạc Thần trừng phạt bằng cách vuốt ve gặm cắn nàng, hai chân hung hăng tách chân của nàng ra, vật nam tính để ở hoa tâm của nàng.

   Mắt Bạch Ly Nhược mở lớn, tứ chi bị giam cầm chặt, nàng ngừng lắc đầu, muốn trốn thoát khỏi nụ hôn nóng bỏng của , nhưng giống như đạo dây leo quấn vòng quanh nàng, khiến nàng thể hô hấp.

   Cho đến khi cảm thấy gò má nàng đầy nước mắt, mới thoáng buông lỏng sức lực, nhìn đôi môi mềm bị cắn nát, đầu cúi xuống chạm vào trán nàng, thống khổ nhắm mắt lại.

   “Phong Mạc Thần, ngươi tránh ra, nơi này phải nơi ngươi nên tới.”. Bạch Ly Nhược thút thít khước từ .

   Phong Mạc Thần mở mắt, thống khổ nhìn nàng “Ta mỗi ngày, mỗi thời, mỗi khắc, đều nhớ nàng, còn nàng nhìn thấy mặt ta, chút lưu luyến cũng có sao?”

   Bạch Ly Nhược ngồi dậy, đầu tóc rối bời xõa vai, dừng lại thút thít “Giữa chúng ta, kết thúc, ta muốn gặp lại ngươi”.

   Phong Mạc Thần ngồi dậy, siết chặt bả vai Bạch Ly Nhược, hai mắt sáng quắc, giống như có hai ngọn lửa thiêu đốt “Nếu như ta giải thích cho nàng nghe, nàng có thể tha thứ cho ta ?”

   Bạch Ly Nhược ngẩng đầu, mặt bình tĩnh như trước, nhàn nhạt lắc đầu chậm rồi, nửa năm trước, ta tự nhủ, nếu như ngươi giải thích, ta tha thứ cho ngươi, nhưng bây giờ, tất cả đều muộn!”

   Phong Mạc Thần cắn răng, cặp mắt dài híp lại “Ly Nhược, nếu nàng đối với ta được nửa cuồng dại của ta đối với nàng, nàng cũng đối xử với ta như vậy!”.

   Bạch Ly Nhược cúi đầu, biết có phải khóc hay , chẳng qua là bả vai khẽ lay động, thanh mang theo nồng đậm giọng mũi “Phong Mạc Thần, ngươi buông tay , hai người chúng ta, Đạo Bất Đồng, đường hợp, nên miễn cưỡng!”

   “Nàng nghe ta giải thích làm sao biết Đạo Bất Đồng?” Phong Mạc Thần gần như gầm thét, lông mày nhíu chặt như tòa núi . vượt ngàn sông núi đến thăm nàng, đổi lại, nàng cùng đường, hợp sao?

   “Bất kể giải thích của ngươi là cái gì, Phong Mạc Thần, tất cả những gì ngươi làm với, với Liễu Y Y, đều thể phai mờ, ta tha thứ cho ngươi nữa! Ngươi ! Ta coi như tối nay ngươi chưa tới!” Bạch Ly Nhược nhướn mày, giương lông mi, trong mắt lẫn tia tạp chất.

   Phong Mạc Thần cười lạnh “Nàng coi trọng Phong Mạc Nhiên phải ?”

   Bạch Ly Nhược nặng nề thở dài, mệt mỏi “Bất kể ta xem trọng người nào, liên quan tới ngươi, ngươi , nếu , ta kêu thị vệ.”

   Phong Mạc Thần cúi người đè nàng, ánh mắt hung ác nhìn chằm chằm nàng, cắn răng nghiến lợi, gằn từng chữ “Ta cho nàng biết, thể nào, ta nàng, ta cho phép bất kỳ nam nhân nào đụng vào nàng!”

   Bạch Ly Nhược vừa định mở miệng phản bác, môi của nặng nề đè xuống, bá đạo chiếm đoạt, cơ hồ khiến nàng thể hô hấp.

   Tiếp đó, tàn nhẫn xé rách quần áo của nàng, khi chuẩn bị tiến vào, súng lục của nàng đặt huyệt Thái Dương của “Nếu ngươi còn dám cường bạo ta, ta giết ngươi!”

   Phong Mạc Thần cười lạnh, hề chớp mắt nhìn chăm chú vào ánh mắt của nàng, sau đó cởi quần áo của mình xuống, ngực của vẫn còn vết sẹo năm đó nàng lưu lại, là vết thương đạn bắn.

   nắm tay của nàng, sau đó để súng lục trong tay nàng chỉ thẳng vào ngực , ánh mắt lạnh như băng nhìn nàng, gằn từng chữ “Nổ súng vào nơi này , dù sao, đây cũng phải là lần thứ nhất!”

   Bạch Ly Nhược cắn chặt môi dưới, nhìn da thịt , mắt nàng ngừng co rút lại, tiếp theo là thân thể bị đâm xuyên đau đớn, nàng cau mày, cảm thụ luật động trong cơ thể nàng.

   bên tai nàng thầm “Ly Nhược, Ly Nhược, cần kháng cự ta, nàng nỡ giết ta, bởi vì, nàng ta!”.

   Từng chữ ràng lọt vào trong tai nàng giống như Kinh Lôi, nàng giáng bạt tai vào gương mặt tuấn tú của , Phong Mạc Thần bị đánh đầu lệch qua bên, liếm tia máu khóe miệng, cười lạnh, động tác càng thêm tàn bạo.

   Bạch Ly Nhược cảm thấy cả bộ xương cơ hồ bị đụng vỡ vụn, bỗng nhiên, bên cạnh vang lên tiếng trẻ con khóc, hai người ngẩn ra, mới nhớ ra, giường còn có đứa đáng thương.

   Bạch Ly Nhược lạnh lùng đứng dậy, đẩy ra Phong Mạc Thần còn chưa phát tiết xong, phủ thêm áo, ôm Tiểu Huyền Đại vào trong ngực dụ dỗ, Phong Mạc Thần thống khổ cau mày, mặc áo rồi quay qua nhìn Tiểu Huyền Đại.

   “Sao bộ dạng của lại khó nhìn như vậy?”. Phong Mạc Thần bất mãn đoạt lấy hài tử trong ngực Bạch Ly Nhược, híp mắt, nhìn .

   “Dáng dấp ngươi mới khó coi!”. Bạch Ly Nhược nổi đóa, lần nữa đoạt lại con của mình, thể nhìn ra hài tử vừa sinh ra bao lâu, có thể được như vậy là nhân trung kiệt xuất rồi.

   người nàng, thơm quá.”. Phong Mạc Thần lẩm bẩm câu, ôm Bạch Ly Nhược từ sau lưng, cằm đặt hõm cổ của nàng.

   “Cút ngay!” Bạch Ly Nhược tức giận, muốn động thủ đẩy ra, rồi lại sợ ảnh hưởng đến hài tử.

   “Ly Nhược, ta muốn giải thích với nàng.”. Phong Mạc Thần phớt tỉnh nhìn Bạch Ly Nhược, thấy nàng có ý tứ phản bác, chậm rãi mở miệng .

   “Phụ hoàng khi còn tại thế, mẫu phi rất được sủng ái, nhưng sau khi phụ hoàng qua đời, Phong Mạc Nhiên kế vị, Thái hậu liền nhiều lần hành hạ mẫu phi. Mẫu phi nhận hết đau khổ, chạy ra khỏi hoàng cung, thề muốn báo thù, hơn nữa, đoạt lại ngôi vị hoàng đế vốn thuộc về ta. Sau đó, mẫu phi sáng lập Tuyệt sát cung, vụng trộm giúp ta nắm giữ năm vạn tinh binh ở biên cương, chúng ta chờ ngày khởi ngày rất lâu rồi, người cho phép bất cứ người nào phá hỏng đại kế của người”.

   “Ta sợ, người làm nàng bị thương, bất đắc dĩ, chỉ có thể lưu nàng ở lại Thiên Lao, ta định, sau khi giúp mẫu phi hoàn thành tất cả mọi chuyện, liền mang nàng quy giang hồ, nhưng nàng lại cố chấp như vậy, kiên quyết để cho Chu Thanh thầm bảo vệ nàng!”

   Thanh của rất , tràn đầy bất đắc dĩ, Bạch Ly Nhược mặt chút thay đổi, chỉ chuyên tâm dụ dỗ hài tử ngủ trong ngực.

   Phong Mạc Thần dừng chút, ôm cánh tay Bạch Ly Nhược hạ xuống, giọng , “Ly Nhược, tha thứ cho ta được ?”

   Bạch Ly Nhược ngẩng đầu lên cười lạnh, giọng mỉa mai mà “Liễu Y Y sao? Ngươi cũng những lời như vậy với Liễu Y Y có phải cũng? Có phải cũng ôm nàng, cầu xin nàng tha thứ cho ngươi?”

   Nhất thời, sắc mặt Phong Mạc Thần hoảng hốt, trong mắt tình bất định, qua lúc lâu, ngượng ngùng “Thôi, ta so đo với nàng, nàng ghen.”

  3. Mun_love

   Mun_love Well-Known Member

   Bài viết:
   1,394
   Được thích:
   327
   Chương 136: Chỉ mành treo chuông

   “Vạn An?” Thái hậu đứng dưới ánh mặt trời cười lạnh cái “Hoàng cung của ngươi như thế này làm sao ai gia vạn an được đây”.

   “Mẫu hậu.” Phong Mạc Nhiên cau mày.

   “Mẫu hậu cái gì? Còn biết ai gia là mẫu hậu của ngươi, tại ngươi chỉ biết tới con hồ ly tinh này, giang sơn xã tắc cũng cần sao?”. Thái hậu bên ngoài mạnh bên trong yếu, mặt lạnh, tới bên cạnh cái nôi.

   Bạch Ly Nhược vội vàng tiến lên, che chở hài tử, Phong Mạc Nhiên cũng ngăn ở trước người của nàng, hướng về phía Thái hậu ôm quyền “Mẫu hậu, Phong Mạc Thần tạo phản, căn bản trông nom đến chuyện tình của Ly Nhược, Ly Nhược cũng là người bị hại!”

   “Câm miệng!” Ánh mắt Thái hậu sắc bén như mũi tên nhọn, mang theo uy lực thẳng tắp bắn về phía Bạch Ly Nhược.

   Phong Mạc Nhiên quả nhiên ngậm miệng lại, chỉ cau mày thở dài.

   phụ căn bản chết, từng ấy năm tới nay vẫn như vậy, mọi sóng gió vẫn là do nàng ta gây ra, sao ngươi lại biết?”. Thái hậu gần như gầm thét, ngực ngừng phập phồng, cơn tức giận tựa hồ .

   Phong Mạc Nhiên vẫn trầm mặc như cũ, đầu cúi thấp hơn, xem ra, biết tất cả những chuyện này.

   “Ngươi tới đây cho ai gia, đến Từ Ninh cung tra hỏi!”. Thái hậu vung ống tay áo, hung hăng tát Bạch Ly Nhược cái, ngay sau đó xoay người bước .

   Phong Mạc Nhiên bất đắc dĩ hướng về phía Bạch Ly Nhược mỉm cười, sau đó cùng Thái hậu ra khỏi Lưu Vân điện.

   Bạch Ly Nhược vẫn biết Thái hậu đối với nàng bất mãn, nhưng nhiều lần đều có Phong Mạc Nhiên che chở cho nàng, biết Phong Mạc Nhiên phái bao nhiêu ám vệ, vừa có gió thổi cỏ lay, Phong Mạc Nhiên tới.

   Ngoài phòng, ánh mặt trời có chút chói mắt, nơi xa tiểu thái tử Phong Huyền Diệp cùng cung nữ chơi đùa, nàng đứng dậy, định đóng cánh cửa, che bớt ánh mặt trời.

   Ai ngờ, bỗng dưng, Tiểu Huyền Diệp ngã mặt đất, tiểu cung nữ cùng chơi với cũng té xuống, tiếp theo là tới toàn bộ thị vệ, Ảnh Vệ cùng canh giữ ở cổng hét lên, rồi ngã gục, trái tim của nàng khỏi có chút co rúm.

   Lính gác qua, mấy tên thái giám xấu xí cầm phất trần trong tay ra, theo phía sau là mấy tên hộ vệ mặc ngân giáp, nàng nhận ra bọn họ, đều là người của Thái hậu.

   Muốn xông tới đóng cửa lại, mấy người đó vào trong đại điện, người cầm đầu bọn thái giám cười tiếng “Thần vương phi, Thái hậu ra lệnh cho lão nô đưa vương phi cùng tiểu thế tử lên đường, tiễn vương phi đoạn đường tốt.”

   Hai mắt Bạch Ly Nhược mở lớn, nhìn chiếc phất trần phía sau tên thái giám hóa thành đạo kiếm quang, thẳng tắp chỉ xuống tiểu hài tử trong nôi, nàng nhào tới, hai mắt tràn đầy nước mắt, nhưng chiếc phất trần kia ngừng lại nơi cổ họng nàng.

   Bởi vì nàng bổ xuống làm cho chiếc nôi ngừng lắc lư, Tiểu Huyền cất tiếng khóc lớn, tên cầm đám thái giám cau mày : “Tiểu Quý Tử, động thủ nhanh lên!”

   Tiểu Quý Tử vẫn như cũ, hề cử động, nhìn ánh mắt Bạch Ly Nhược ngây ra, tên cầm đầu đám thái giám tiến lên, đẩy Tiểu Quý Tử ra, Tiểu Quý Tử còn cử động, té xuống, nơi mi tâm có cây độc châm, vào da thịt.

   Mọi người kinh hãi, có ai trông thấy ra tay thế nào, thậm chí biết núp ở nơi nào, Tiểu Quý Tử cứ như vậy mà chết, trong lòng mọi người, sợ hãi mọc rễ nảy mầm.

   Ánh mắt lạnh lẽo của tên cầm đầu đám thái giám quét cái khắp phòng, hướng về phía thị vệ sau lưng “Ngươi, lên giết nàng ta!”

   Thị vệ rút trường kiếm ra, có thể nhìn thấy tay cầm kiếm có chút run rẩy, kiếm pháp là tốt, áng sáng bạc chợt lóe, hướng thẳng mi tâm của Bạch Ly Nhược.

   Bạch Ly Nhược động, coi như động cũng có biện pháp, nhưng trường kiếm chưa đến gần thân thể của nàng, miệng người cầm kiếm phun máu đen, té xuống, nhìn kỹ lại, nơi mi tâm có cây châm dài.

   Tên cầm đầu đám thái giám run rẩy bước xuống, về phía sau lưng mấy tên thị vệ : “Cùng tiến lên, xem nàng ta giết được mấy người.”

   Đao quang kiếm ảnh, khí thế như rồng, động tác vừa bắt đầu, thậm chí có người còn chưa kịp rút trường kiếm ra, toàn bộ ngã xuống, có máu, thành những bóng ma.

   Bạch Ly Nhược ôm tiểu hài tử khóc, ngừng run rẩy, sắc mặt nàng trắng bệch nhìn bốn phía, tất cả tĩnh mịch đến đáng sợ.

   Tiếng hét từ Phong Huyền Diệp truyền đến “Đại Mỹ Nhân, Đại Mỹ Nhân.”

   Phong Huyền Diệp chạy vào trong điện, sợ hãi hét lên tiếng, núp sau lưng Bạch Ly Nhược “Đại Mỹ Nhân, vừa rồi ta té xỉu, những người này, đều là do nàng giết sao?”

   Bạch Ly Nhược lắc đầu, nhìn chung quanh phòng, sắc mặt càng thêm trắng bệch.

   Lưu Vân điện bắt đầu được tổng dọn dẹp, toàn bộ tủ quần áo bị mang ra ngoài, cuối cùng, thấy cái gì bị che dấu, cũng phát được gì hết.

   Nàng có chút chán chường, cũng có chút sợ, ở chỗ tối có cái gì đó? Có phải là người của Phong Mạc Thần ?

   Phong Mạc Nhiên lo sợ lần biến động này, với tính khí của Thái hậu mấy lần tức giận đến hộc máu, Thái hậu chỉ trời thề thốt, về sau bao giờ đụng đến Bạch Ly Nhược nữa.

   Ban đêm trong Lưu Vân điện, Bạch Ly Nhược luôn cảm thấy ở chỗ tối có đôi mắt nhìn nàng chằm chằm, nàng đứng ngồi yên, lòng nàng nóng như lửa đốt, ảnh hưởng đến Tiểu Huyền, làm cho tiểu hài tử thỉnh thoảng khóc ra tiếng.

   Thời điểm Phong Mạc Nhiên đến, Bạch Ly Nhược thay quần áo, nhìn thấy vào cửa, nàng để cho bà vú ôm Tiểu Huyền xuống, tiểu thái tử Huyền Diệp muốn cùng chơi với đệ đệ, liền cùng bà vú để dỗ dành Tiểu Huyền.

   Bạch Ly Nhược bỏ rèm xuống, quay đầu về phía Phong Mạc Nhiên “Trễ thế này sao ngươi còn tới đây? Bên ngoài gió lớn, cẩn thận khéo lại bị cảm lạnh.”

   Phong Mạc Nhiên cười tiếng xem thường, cởi áo choàng vai ra, : “Hôm nay hù dọa nàng rồi”.

   Bạch Ly Nhược tới, giơ tay cởi áo choàng giúp , gật đầu “Đúng vậy, ta sợ muốn chết, nhưng biết trong phòng này, rốt cuộc dấu thần thánh phương nào.”

   “Rất có thể là quỷ!” Phong Mạc Nhiên cười bí .

   Bạch Ly Nhược cầm tay Phong Mạc Nhiên, gắt giọng “Hoàng thượng, sao tay ngươi lại lạnh như thế này? Gần đây vẫn uống thuốc tốt chứ?”

   Phong Mạc Nhiên cười ôm Bạch Ly Nhược vào lòng và : “Uống có ích lợi gì, như vậy, uống cũng giải được độc.”

   Bạch Ly Nhược vòng tay ôm chặt lấy eo của Phong Mạc Nhiên, vùi đầu vào ngực , : “Vậy cũng được, ngày mai, ta phải nhìn thấy ngươi uống thuốc”.

   Phong Mạc Nhiên mỉm cười, bắt đầu cởi bỏ y phục của Bạch Ly Nhược và vào tai Bạch Ly Nhược câu gì đó, Bạch Ly Nhược cười và đánh Phong Mạc Nhiên, bộ dạng hai người thực hạnh phúc.

   Lúc mở nút áo thứ ba của nàng, từ chỗ tối, lãnh phong bay ra, Phong Mạc Nhiên lắc mình tránh, thanh hàn kiếm lướt qua.

   Áo đen kiếm lạnh, lông mày sắc bén, người này, phải đại thống lĩnh Thần vương phủ, Chu Thanh, là ai? Sát thủ nhìn Phong Mạc Nhiên, giống như chỉ cần cử động lần nữa, mất mạng.

   Bạch Ly Nhược tức giận run cầm cập, rất tốt, quả nhiên, Phong Mạc Thần phái người giám sát nàng trong bóng tối, ân tình đối với nàng nặng như núi , nhưng lại phái Chu Thanh ở trong bóng tối nhìn chằm chằm, nửa năm qua, ra nhất cử nhất động của nàng, đều đặt dưới giám sát của .

   Chương 137. NÀNG NỔ SÚNG

   “Bạch Ly Nhược, ta nghĩ Chu tướng quân có ác ý gì, nàng hãy xem là người tốt mà chuyện, ta trước.” Phong Mạc Nhiên cười, cầm lấy áo choàng, sau đó tránh ra.

   Nếu cùng với Bạch Ly Nhược diễn vở tuồng vui này, e là cả đời Chu Thanh cũng lộ mặt.

   “Chu tướng quân, ngươi đường đường là nhị phẩm tướng quân, sao lại tới đây giám sát yếu đuối như ta, ngươi cảm thấy họ khinh thường ngươi quá đáng sao?” Bạch Ly Nhược tức giận, cắn môi dưới, thể ra lời dễ nghe.

   “Bẩm Vương phi, Vương gia rất lo lắng cho Vương phi, nửa năm qua, thuộc hạ luôn ở trong chỗ tối để bảo vệ Vương phi an toàn, Vương gia rất Vương phi, Vương phi hiểu lầm,Vương gia rất khổ tâm!” Chu Thanh cúi đầu .

   muốn bảo vệ nữ nhân biết tốt xấu, tại là lúc Vương gia cần dùng người, nhưng lại phái đến làm ám vệ bên người nàng, nàng cư nhiên lại cảm thấy là khinh người quá đáng?

   “Chu tướng quân, ngươi cần phải ở đây giám sát ta, ta sống hay chết, liên quan đến Phong Mạc Thần, ngươi , đừng để cho ta biết ngươi núp ở Lưu Vân điện này nữa, nếu , ta tìm cây đuốc đốt nơi này!”. Bạch Ly Nhược giận sôi lên, nghĩ là ai, tùy tiện phái người coi chừng nàng, tương lai, nếu nàng là thành viên trong hậu cung của như thế nào nữa?

   “Vương phi, nhiệm vụ chính của thuộc hạ là thầm bảo vệ vương phi, trừ khi Vương gia có lệnh, nếu , thuộc hạ tấc cũng rời!” Chu Thanh ôm quyền cúi đầu, dáng vẻ cung kính.

   Bạch Ly Nhược tức giận, ngừng thở dốc, kiếm vòng, tìm đến giấy và bút mực, bắt đầu viết tuyệt sách, chữ viết đẹp đẽ, nét chữ cứng cáp, nàng làm khô vết mực, gấp lại giao cho Chu Thanh “Đưa cho Vương gia nhà các ngươi, cho biết, nếu còn quấy rầy cuộc sống của ta nữa, ta lập tức được gả cho Phong Mạc Nhiên, sống hay chết, ta đều ở cùng !”

   Chu Thanh hồ nghi nhìn Bạch Ly Nhược cái, theo nàng nửa năm, cũng có phát ra giữa nàng và Phong Mạc Nhiên có tình ý gì, thậm chí hoài nghi, tối nay, Bạch Ly Nhược cố ý dẫn dụ lộ diện.

   Thời điểm Phong Mạc Thần nhận được thư là ba ngày sau buổi tối đó, giấy mang theo mùi thơm, chữ chữ như đao, nhìn nhìn lại, tưởng tượng bộ dáng nàng khi viết thư.

   Phong Mạc Thần tức giận xanh cả mặt, nàng giúp Phong Mạc Nhiên cởi áo, cư nhiên nắm tay của , cư nhiên uy hiếp , đòi gả cho Phong Mạc Nhiên, nàng tưởng dám vọt vào hoàng cung giết Phong Mạc Nhiên sao?

   Muốn đem thư xé thành mảnh vụn, nhưng lại làm được, phía kia, là chữ nàng viết, mang theo mùi của nàng.

   Khi ánh mắt rơi vào người đưa tin lần nữa, nhịn được, nổi giận gầm lên tiếng, quét tất cả mọi thứ án xuống đất. Nàng muốn rời khỏi , dễ như vậy, cả đời này nhất quyết buông tha cho nàng!

   “Thần, thiếp nấu bữa ăn khuya cho chàng.”. Liễu Y Y bưng khay đến gần, mặt có lúm đồng tiền, cười tươi như hoa, bà vú theo bên cạnh, ôm tiểu hài tử ba tháng tuổi.

   Phong Mạc Thần liếc nhìn tô bánh trôi, nhướng mày, lạnh lùng “Ngươi mang , ta ăn đồ ngọt.”

   Liễu Y Y ánh mắt trầm xuống, cắn môi “Ngày hôm qua, chàng muốn ăn ngọt.”

   “Ta có thói quen ăn khuya!” Phong Mạc Thần giọng lạnh lùng, đứng lên : “Ngươi về nghỉ ngơi , ta muốn ngủ”.

   “Thần, hài tử ra đời ba tháng, chàng nhìn con lần.” Ánh mắt Liễu Y Y có lệ, để khay xuống, ôm hài tử trong tay bà vú tới bên cạnh Phong Mạc Thần.

   Phong Mạc Thần liếc tròng mắt nhìn sang, thân thể nho , dường như lớn bằng chiếc lá cây, thản nhiên ba tháng rồi sao? Hài tử của Ta cùng Ly Nhược cũng nên lớn như vậy chứ?”

   Thấy mắt Liễu Y Y mắt đỏ hồng, Phong Mạc Thần mới đột nhiên ý thức được mình những lời nên , xoay người “Lui xuống , thời gian còn sớm.”

   “Chàng còn chưa đặt tên cho hài tử” Giọng Liễu Y Y buồn bã, nước mắt nhàng rơi xuống.

   “Đưa đến cho mẫu hậu đặt , ta am hiểu cái này”. Phong Mạc Thần tới bên cạnh cây nến, làm bộ như chuẩn bị tắt nến.

   Liễu Y Y bất đắc dĩ đành phải ôm hài tử, bộ dạng phục tùng bước ra ngoài.

   Phong Mạc Thần nằm gối đầu ở giường, mình khó ngủ, trong lòng lại nhớ đến Bạch Ly Nhược, nửa năm rồi, nửa năm gặp mặt, mỗi ngày đều đem toàn bộ tinh lực để mở rộng quân đội, hi vọng, sớm ngày phá kinh sư, hoàn thành tâm nguyện của mẫu hậu, sau đó có thể cùng nàng quy giang hồ.

   tin ngày này nhất định đến! Đêm này, lần đầu tiên bị mất ngủ, lần đầu tiên, trong mộng nhìn thấy nàng, nàng chảy nước mắt, khóc và tố cáo vì sao vứt bỏ nàng mình ở chốn lao ngục, vì sao muốn cho Liễu Y Y mang thai.

   Ly Nhược, Ly Nhược, thầm trong mộng, nhưng nàng càng ngày càng cách xa .

   Bạch Ly Nhược tức giận tựa như sắp điên lên, nằm ở giường, nàng có thể cảm nhận được ánh mắt lấp lánh trong bóng tối. Cuộc sống này, có cách nào vượt qua được.

   Nàng từ giường bò dậy, chân đứng ở sàn nhà, trong tay cầm súng lục, lạnh lùng “Chu tướng quân, ta biết , ta thể làm ngươi bị thương, nhưng ta có thể gây thương tổn cho chính mình!”

   Bạch Ly Nhược đem súng lục nhắm ngay đầu của mình, thê lương nhìn căn phòng tối đen.

   Quả nhiên, như tia sét xẹt qua, Chu Thanh đá rơi chiếc súng lục trong tay nàng xuống, cung kính : “Vương phi, tội gì ngài phải làm vậy?”

   Ánh mắt Bạch Ly Nhược tràn đầy nước mắt, phẫn hận nhìn Chu Thanh, câu, “ phải ta uy hiếp ngươi, tin, ngươi cứ ở đây giám sát ta thêm chút nữa !”

   Chu Thanh bất đắc dĩ, chỉ đành phải lui lại mấy bước, xoay người biến mất khỏi hoàng cung.

   Mấy ngày sau đó, Bạch Ly Nhược còn cảm thấy có người theo dõi mình, ngược lại, nàng nâng cao cảnh giác, giấu cây súng lục ở dưới gối, hoặc luôn mang theo bên mình.

   Tiểu Huyền lớn lên từng ngày, càng lên vẻ dễ thương, có lúc, bì bõm học chữ, gò má mềm mại như lụa bạch, cặp mắt đẹp kia giống Phong Mạc Thần như đúc.

   Ngày xuân, mặc dù khí trời ấm lên rất nhiều nhưng vẫn có chút lạnh, Bạch Ly Nhược đóng cửa sổ, trêu chọc Tiểu Huyền Đại ngủ, Huyền Đại an tĩnh ngủ, tiểu thái tử Huyền Diệp vẫn ăn vạ muốn cùng đệ đệ ngủ chung.

   Bạch Ly Nhược nhẫn nại, đứng lên “Được rồi, hai người các ngươi ngủ ở nơi này, ta tìm bà vú chăm sóc các ngươi.”

   Huyền Diệp lập tức bắt được cánh tay của Bạch Ly Nhược “Mỹ nhân, ta ngủ cùng ngươi!”

   Bạch Ly Nhược cau mày “Ngươi năm tuổi rồi.”

   Huyền Diệp trề môi, đứng bên cạnh giường “Ta muốn giống nhi tử của mỹ nhân, Đại Mỹ Nhân thiên vị Tiểu Huyền Đại, cũng có thể ngủ cùng ngươi!”

   “Huyền Diệp, Huyền Đại mới bốn tháng tuổi.” Bạch Ly Nhược kiên nhẫn giải thích.

   “Mặc kệ! Dù sao Đại Mỹ Nhân cũng thiên vị”. Huyền Diệp ngước đầu lôi cánh tay của Bạch Ly Nhược “Đại Mỹ Nhân, ngươi gả cho phụ hoàng , như vậy, ta cũng có thể gọi ngươi là mẫu thân, sau đó ngủ cùng ngươi”.

   “Ngươi ngoan ngoãn chút, được bướng bỉnh, đừng đem tất thối nhét vào trong gối nằm của Huyền Đại nữa, ta suy nghĩ lại.”. Bạch Ly Nhược véo gò má mũm mĩm của Huyền Diệp.

   Huyền Diệp lộ ra nụ cười chột dạ, ra, những chuyện xấu làm, Đại Mỹ Nhân đều biết hết.

   “Ta bướng bỉnh nữa, ngươi nha, suy nghĩ nhanh chút nha!”. Huyền Diệp mỉm cười lui về phía sau, sau đó quay người bỏ chạy ra ngoài.

   Bạch Ly Nhược cười khổ lắc đầu, đứa này, được nàng cưng chiều nên càng ngày càng bướng bỉnh rồi, thường quậy phá nàng nàng và Tiểu Huyền Đại.

   Tắt đèn, buông rèm xuống, nàng lên giường thả màn tơ xuống, nằm bên cạnh Tiểu Huyền Đại.

   Đột nhiên, màn tơ lay động, cổ họng của nàng bóp chặt, mở mắt, là khuôn mặt tuấn mỹ của Phong Mạc Thần, muốn gọi, lại bị cúi đầu cắn miệng.

   Phong Mạc Thần ngừng gặm cắn nàng, ánh mắt lạnh lẽo, cơ hồ tóe ra ánh lửa, tay của đặt lên trước ngực nàng, ngừng vuốt ve.

   “Ngươi cư nhiên, muốn gả cho ? Quên thân phận của chính ngươi rồi sao?” Phong Mạc Thần trừng phạt bằng cách vuốt ve gặm cắn nàng, hai chân hung hăng tách chân của nàng ra, vật nam tính để ở hoa tâm của nàng.

   Mắt Bạch Ly Nhược mở lớn, tứ chi bị giam cầm chặt, nàng ngừng lắc đầu, muốn trốn thoát khỏi nụ hôn nóng bỏng của , nhưng giống như đạo dây leo quấn vòng quanh nàng, khiến nàng thể hô hấp.

   Cho đến khi cảm thấy gò má nàng đầy nước mắt, mới thoáng buông lỏng sức lực, nhìn đôi môi mềm bị cắn nát, đầu cúi xuống chạm vào trán nàng, thống khổ nhắm mắt lại.

   “Phong Mạc Thần, ngươi tránh ra, nơi này phải nơi ngươi nên tới.”. Bạch Ly Nhược thút thít khước từ .

   Phong Mạc Thần mở mắt, thống khổ nhìn nàng “Ta mỗi ngày, mỗi thời, mỗi khắc, đều nhớ nàng, còn nàng nhìn thấy mặt ta, chút lưu luyến cũng có sao?”

   Bạch Ly Nhược ngồi dậy, đầu tóc rối bời xõa vai, dừng lại thút thít “Giữa chúng ta, kết thúc, ta muốn gặp lại ngươi”.

   Phong Mạc Thần ngồi dậy, siết chặt bả vai Bạch Ly Nhược, hai mắt sáng quắc, giống như có hai ngọn lửa thiêu đốt “Nếu như ta giải thích cho nàng nghe, nàng có thể tha thứ cho ta ?”

   Bạch Ly Nhược ngẩng đầu, mặt bình tĩnh như trước, nhàn nhạt lắc đầu chậm rồi, nửa năm trước, ta tự nhủ, nếu như ngươi giải thích, ta tha thứ cho ngươi, nhưng bây giờ, tất cả đều muộn!”

   Phong Mạc Thần cắn răng, cặp mắt dài híp lại “Ly Nhược, nếu nàng đối với ta được nửa cuồng dại của ta đối với nàng, nàng cũng đối xử với ta như vậy!”.

   Bạch Ly Nhược cúi đầu, biết có phải khóc hay , chẳng qua là bả vai khẽ lay động, thanh mang theo nồng đậm giọng mũi “Phong Mạc Thần, ngươi buông tay , hai người chúng ta, Đạo Bất Đồng, đường hợp, nên miễn cưỡng!”

   “Nàng nghe ta giải thích làm sao biết Đạo Bất Đồng?” Phong Mạc Thần gần như gầm thét, lông mày nhíu chặt như tòa núi . vượt ngàn sông núi đến thăm nàng, đổi lại, nàng cùng đường, hợp sao?

   “Bất kể giải thích của ngươi là cái gì, Phong Mạc Thần, tất cả những gì ngươi làm với, với Liễu Y Y, đều thể phai mờ, ta tha thứ cho ngươi nữa! Ngươi ! Ta coi như tối nay ngươi chưa tới!” Bạch Ly Nhược nhướn mày, giương lông mi, trong mắt lẫn tia tạp chất.

   Phong Mạc Thần cười lạnh “Nàng coi trọng Phong Mạc Nhiên phải ?”

   Bạch Ly Nhược nặng nề thở dài, mệt mỏi “Bất kể ta xem trọng người nào, liên quan tới ngươi, ngươi , nếu , ta kêu thị vệ.”

   Phong Mạc Thần cúi người đè nàng, ánh mắt hung ác nhìn chằm chằm nàng, cắn răng nghiến lợi, gằn từng chữ “Ta cho nàng biết, thể nào, ta nàng, ta cho phép bất kỳ nam nhân nào đụng vào nàng!”

   Bạch Ly Nhược vừa định mở miệng phản bác, môi của nặng nề đè xuống, bá đạo chiếm đoạt, cơ hồ khiến nàng thể hô hấp.

   Tiếp đó, tàn nhẫn xé rách quần áo của nàng, khi chuẩn bị tiến vào, súng lục của nàng đặt huyệt Thái Dương của “Nếu ngươi còn dám cường bạo ta, ta giết ngươi!”

   Phong Mạc Thần cười lạnh, hề chớp mắt nhìn chăm chú vào ánh mắt của nàng, sau đó cởi quần áo của mình xuống, ngực của vẫn còn vết sẹo năm đó nàng lưu lại, là vết thương đạn bắn.

   nắm tay của nàng, sau đó để súng lục trong tay nàng chỉ thẳng vào ngực , ánh mắt lạnh như băng nhìn nàng, gằn từng chữ “Nổ súng vào nơi này , dù sao, đây cũng phải là lần thứ nhất!”

   Bạch Ly Nhược cắn chặt môi dưới, nhìn da thịt , mắt nàng ngừng co rút lại, tiếp theo là thân thể bị đâm xuyên đau đớn, nàng cau mày, cảm thụ luật động trong cơ thể nàng.

   bên tai nàng thầm “Ly Nhược, Ly Nhược, cần kháng cự ta, nàng nỡ giết ta, bởi vì, nàng ta!”.

   Từng chữ ràng lọt vào trong tai nàng giống như Kinh Lôi, nàng giáng bạt tai vào gương mặt tuấn tú của , Phong Mạc Thần bị đánh đầu lệch qua bên, liếm tia máu khóe miệng, cười lạnh, động tác càng thêm tàn bạo.

   Bạch Ly Nhược cảm thấy cả bộ xương cơ hồ bị đụng vỡ vụn, bỗng nhiên, bên cạnh vang lên tiếng trẻ con khóc, hai người ngẩn ra, mới nhớ ra, giường còn có đứa đáng thương.

   Bạch Ly Nhược lạnh lùng đứng dậy, đẩy ra Phong Mạc Thần còn chưa phát tiết xong, phủ thêm áo, ôm Tiểu Huyền Đại vào trong ngực dụ dỗ, Phong Mạc Thần thống khổ cau mày, mặc áo rồi quay qua nhìn Tiểu Huyền Đại.

   “Sao bộ dạng của lại khó nhìn như vậy?”. Phong Mạc Thần bất mãn đoạt lấy hài tử trong ngực Bạch Ly Nhược, híp mắt, nhìn .

   “Dáng dấp ngươi mới khó coi!”. Bạch Ly Nhược nổi đóa, lần nữa đoạt lại con của mình, thể nhìn ra hài tử vừa sinh ra bao lâu, có thể được như vậy là nhân trung kiệt xuất rồi.

   người nàng, thơm quá.”. Phong Mạc Thần lẩm bẩm câu, ôm Bạch Ly Nhược từ sau lưng, cằm đặt hõm cổ của nàng.

   “Cút ngay!” Bạch Ly Nhược tức giận, muốn động thủ đẩy ra, rồi lại sợ ảnh hưởng đến hài tử.

   “Ly Nhược, ta muốn giải thích với nàng.”. Phong Mạc Thần phớt tỉnh nhìn Bạch Ly Nhược, thấy nàng có ý tứ phản bác, chậm rãi mở miệng .

   “Phụ hoàng khi còn tại thế, mẫu phi rất được sủng ái, nhưng sau khi phụ hoàng qua đời, Phong Mạc Nhiên kế vị, Thái hậu liền nhiều lần hành hạ mẫu phi. Mẫu phi nhận hết đau khổ, chạy ra khỏi hoàng cung, thề muốn báo thù, hơn nữa, đoạt lại ngôi vị hoàng đế vốn thuộc về ta. Sau đó, mẫu phi sáng lập Tuyệt sát cung, vụng trộm giúp ta nắm giữ năm vạn tinh binh ở biên cương, chúng ta chờ ngày khởi ngày rất lâu rồi, người cho phép bất cứ người nào phá hỏng đại kế của người”.

   “Ta sợ, người làm nàng bị thương, bất đắc dĩ, chỉ có thể lưu nàng ở lại Thiên Lao, ta định, sau khi giúp mẫu phi hoàn thành tất cả mọi chuyện, liền mang nàng quy giang hồ, nhưng nàng lại cố chấp như vậy, kiên quyết để cho Chu Thanh thầm bảo vệ nàng!”

   Thanh của rất , tràn đầy bất đắc dĩ, Bạch Ly Nhược mặt chút thay đổi, chỉ chuyên tâm dụ dỗ hài tử ngủ trong ngực.

   Phong Mạc Thần dừng chút, ôm cánh tay Bạch Ly Nhược hạ xuống, giọng , “Ly Nhược, tha thứ cho ta được ?”

   Bạch Ly Nhược ngẩng đầu lên cười lạnh, giọng mỉa mai mà “Liễu Y Y sao? Ngươi cũng những lời như vậy với Liễu Y Y có phải cũng? Có phải cũng ôm nàng, cầu xin nàng tha thứ cho ngươi?”

   Nhất thời, sắc mặt Phong Mạc Thần hoảng hốt, trong mắt tình bất định, qua lúc lâu, ngượng ngùng “Thôi, ta so đo với nàng, nàng ghen.”

  4. Mun_love

   Mun_love Well-Known Member

   Bài viết:
   1,394
   Được thích:
   327
   Chương 138: Giải thích xong rồi

   “Giải thích xong rồi, ngươi có thể .” Bạch Ly Nhược nhàng để hài tử xuống, sau đó kéo chăn mỏng, đắp lên người .

   “Nàng có ý gì?” Phong Mạc Thần cắn răng, giận xanh cả mặt.

   “Ý của ta là, ngươi , từ nay, cần trở lại quấy rầy cuộc sống của mẹ con chúng ta.” Bạch Ly Nhược ngồi tại chỗ, nhìn chằm chằm Phong Mạc Thần.

   “Nàng muốn ta giải thích thêm bao nhiêu lần nữa? Căn bản ta thích Liễu Y Y, nàng ỷ vào Mẫu phi, kiên quyết phải gả cho ta!” Phong Mạc Thần bắt bả vai Bạch Ly Nhược, hận hận nhìn nàng, ánh mắt hung ác, giống như muốn hớp nuốt nàng.

   “Ngươi thích ai, liên quan tới ta, đây là hoàng cung, nếu như ngươi bị người phát ngươi, ta trở thành phản tặc cùng bị bắt lại với ngươi, mong ngươi đừng liên lụy đến mẹ con ta, hãy nhanh rời !” Bạch Ly Nhược lạnh lùng, nằm bên cạnh tiểu Huyền Đại, gắt gao dựa vào Tiểu Huyền Đại, nàng tin, như vậy còn có thể cường bạo nàng.

   Phong Mạc Thần bị tức gần chết, muốn xách nàng qua đây, thấy bộ dáng nàng ôm chặt con trai, lại nhịn xuống, ngừng hít sâu, cắn răng “Ngươi , nửa phần tình cảm cũng đọc được sao?”

   “Giữa chúng ta có tình cảm!” Bạch Ly Nhược xong, liền nhắm mắt lại.

   Phong Mạc Thần cười lạnh cái, nằm bên người nàng, thản nhiên “Được rồi, có tình cảm, đợi ngày mai, Phong Mạc Nhiên đến bắt ta , dù gì, ngươi cũng cần ta!”

   Bạch Ly Nhược nghe lời trẻ con của , mở mắt, giận dữ “Ngươi biến, mặt dày mày dạn!”

   “Ngươi mới phải mặt dày!” Phong Mạc Thần thở dốc.

   Bạch Ly Nhược nữa, xoay người đưa lưng về phía , đem hài tử kéo vào trong ngực.

   Từ sau lưng truyền đến giọng buồn buồn của Phong Mạc Thần “Ly Nhược, nên đối với ta như vậy, ngươi biết ? Nếu như mà ta cho Liễu Y Y hài tử, Mẫu phi nàng để cho ta và ngươi rời .”

   “Ly Nhược.” dán tới, ôm nàng từ phía sau, đem nàng cùng hài tử cầm trong ngực mình “Ly Nhược, rốt cuộc ta phải làm sao, mới có thể phụ mẫu phi phụ ngươi?”

   Bạch Ly Nhược chấn động, hỗn tạp trong lòng, nhìn gương mặt ngủ say của Huyền Đại trong ngực, nổi lên muôn ngàn suy nghĩ.

   Hôm sau, khi nàng tỉnh lại, Phong Mạc Thần còn bên cạnh, tất cả mọi chuyện xảy ra hôm qua như giấc mộng, nàng ngơ ngác ngồi ở giường hồi lâu, vẫn nghĩ ra, tối hôm qua nàng ngủ thế nào.

   Sáng sớm, Huyền Diệp chạy vào tẩm cung, ồn ào muốn xem tiểu Huyền Đại, tiểu Huyền Đại tựa hồ cũng biết Huyền Diệp, hướng về phía Huyền Diệp quơ múa đôi tay mập mạp, trước tiên Bạch Ly Nhược để cung nữ trông chừng bọn chúng lúc, còn mình tắm rửa.

   Loại cảm giác đó, lại tới, chính là ở chỗ tối có đôi mắt, lúc nào cũng giám thị nàng, nhưng khi nàng quay đầu, lại phát được gì.

   Cung nữ hướng gương đồng bàn về phía nàng, giúp nàng chải đầu, nàng hết hứng thú chọn đồ trang sức, sau đó từ trong gương đồng nhìn thấy có khuôn mặt, ở xà ngang, Phong Mạc Thần với đôi mắt phượng cũng nhìn nàng.

   Nàng bị chọc tức, sắc mặt liền trắng nhợt, ngay sau đó thối lui toàn bộ cung nữ cùng bà vú, rống to “Phong Mạc Thần, ngươi bệnh thần kinh!”

   Phong Mạc Thần tung người từ xà ngang nhảy xuống, híp mắt “Sao gọi lớn tiếng như vậy?”

   “Ngươi nghĩ sao?” Bạch Ly Nhược quay lưng lại, tức giận thở dốc.

   “Mẫu phi lập tức dẫn người vào công thành, ngươi cùng nhi tử hãy theo ta.” Phong Mạc Thần tiến lên, kéo Bạch Ly Nhược, để nàng đối mặt với .

   “Tối hôm qua ta , ta , ta cùng hài tử, với ngươi chút quan hệ, ta cầu xin ngươi đừng quấy rầy cuộc sống của chúng ta nữa!” Bạch Ly Nhược gầm thét ra tiếng, đôi mắt trong veo mang theo hận ý lẫm nhiên, hừng hực như lửa, đốt lòng đối phương.

   “Ly Nhược, đừng nóng nảy, ta bỏ rất nhiều việc để đến tìm ngươi, ngươi có gì giận ta cũng theo ta trở về!” Phong Mạc Thần giọng mềm mại.

   Bạch Ly Nhươc hất tay ra “Ngươi , ta rồi, giữa chúng ta, có bất kỳ quan hệ gì!”

   có bất cứ quan hệ gì?” Phong Mạc Thần giận quá thành cười, tay nắm bả vai Bạch Ly Nhược, chỉ vào Huyền Đại “Nhi tử cũng sinh, bây giờ ngươi lại với ta, giữa chúng ta có bất cứ quan hệ gì?”

   Bạch Ly Nhược mắt lạnh nhìn , gằn từng chữ “Nếu như ngươi tới muốn tranh đoạt nhi tử cùng ta, ta cho ngươi biết, ta tình nguyện thà bóp chết ngay lúc này, cũng muốn phải tranh đoạt với con trai của Liễu Y Y.”

   Phong Mạc Thần tức giận lui về sau mấy bước, cả giận “Ta phải bao nhiêu lần? ai muốn ngươi tranh đoạt cái gì, tương lai hài tử của Liễu Y Y trở thành người đứng đầu thiên hạ, là hi vọng của mẫu phi, mà ta, là trượng phu của Bạch Ly Nhược, cả người ta bao gồm cả trái tim ta đều thuộc về ngươi!”

   Bạch Ly Nhược trầm mặc lúc lâu, ngẩng đầu lên “Ta cần, ngươi hãy cho Liễu Y Y.”

   Phong Mạc Thần nghiến răng, gần như bộc phát, vì nàng, cần giang sơn, cần Liễu Y Y, thậm chí cần mẫu phi, đến tột cùng nàng muốn làm sao?

   tại ta tới bế Huyền Đại, hôm nay, ngươi cũng phải , cũng phải !” Phong Mạc Thần chuyện liền ra bên ngoài.

   “Ngươi dám! Phong Mạc Thần, ngươi muốn ép mẹ con chúng ta chết trước mắt ngươi có phải ?” mắt hạnh của Bạch Ly Nhược trợn tròn, nhìn chằm chằm Phong Mạc Thần.

   Phong Mạc Thần bỗng cứng đờ, xoay người, hai tròng mắt trở nên tinh hồng, chậm rãi tới bên cạnh Bạch Ly Nhược, giơ tay, cái tát sắp rơi xuống.

   Bạch Ly Nhược nhắm mắt lại, đợi hồi lâu, đau đớn đến, lúc mở mắt, Phong Mạc Thần rời .

   Thoáng cái hai tháng trôi qua, quân lính của Phong Mạc Thần công vào Hoàng Thành, Thượng Quan gia bởi vì chuyện của Thượng Quan Yến, thủy chung chịu xuất binh tương trợ hoàng đế, mắt thấy, giang sơn sắp phải đổi chủ.

   Ban đêm, bảo tháp Cửu Trọng, Phong Mạc Nhiên nhìn về nơi xa, bên cạnh là Phong Huyền Diệp.

   Lần đầu tiên, Phong Mạc Nhiên ôm tiểu thái tử vào lòng, chỉ vào nhà nhà đốt đèn nơi xa, thản nhiên “Huyền Diệp, về sau lớn lên, ngươi hãy như ngọn đèn nơi xa kia, cần cho người khác, thân thế của ngươi, có biết ?”

   Huyền Diệp cái hiểu cái , gật đầu, cầm tay Phong Mạc Nhiên “Phụ hoàng, chúng ta cùng rời khỏi kinh thành, vĩnh viễn ở chỗ cùng thẩm thẩm, có được hay ?”

   Phong Mạc Nhiên cười yếu ớt, lắc đầu “Ngươi hãy ở chung chỗ cùng thẩm thẩm , sau này, ngươi phải hiếu thuận với thẩm thẩm, nghe lời thẩm thẩm, phụ hoàng, trời phù hộ các ngươi.”

   “Phụ hoàng phải thích thẩm thẩm sao? Tại sao chúng ta ở cùng nhau?” Huyền Diệp ngước khuôn mặt nhắn, ngây thơ nhìn Phong Mạc Nhiên, thân thể nhịn được run lên cầm cập, người phụ hoàng, rất lạnh.

   “Huyền Diệp, đời này phụ hoàng cách nào cùng người trong lòng ở chung nơi, sau này ngươi nhất định phải hạnh phúc!” Phong Mạc Nhiên vuốt ve đầu Huyền Diệp, ánh mắt lờ mờ.

   “Hoàng thượng, người của Thượng Quan gia cầu kiến, mọi người tìm người khắp nơi.” Bạch Ly Nhược lên bảo tháp Cửu Trọng, lần đầu nhìn thấy, Phong Mạc Nhiên ôm Phong Huyền Diệp, nhưng mặt Phong Mạc Nhiên tái nhợt tia huyết sắc, y phục mỏng manh, trận gió cũng có thể thổi .

   Chương 139: Lấy mạng đổi mạng

   “Bọn họ tìm ta làm gì?” Phong Mạc Nhiên cười giễu cợt tiếng, đem Phong Huyền Diệp trong lòng ôm chặt hơn nữa.

   “Hoàng thượng, người cứ xem chút, chừng, Thượng Quan gia có biện pháp gì.” Bạch Ly Nhược nhanh chóng dậm chân, biết, sao Phong Mạc Nhiên có thể bình tĩnh nhìn Phong Mạc Thần sắp đánh vào kinh thành.

   “Bọn họ có thể có biện pháp gì, Thượng Quan Yến chết , căn bản do Phong Mạc Thần phái người động thủ, tại, tất cả trút lên đầu ta, chủ ý của bọn họ phải là muốn Diệp nhi, muốn phù trợ Diệp nhi, ta , để cho bọn họ phá hủy hạnh phúc của Diệp nhi!” Phong Mạc Nhiên cúi đầu nhìn phong Huyền Diệp, khóe môi thủy chung mang theo nụ cười như có như .

   Phong Huyền Diệp cái hiểu cái ôm Phong Mạc Nhiên, nãi thanh nãi khí “Phụ hoàng, ngươi cùng Hoàng nãi nãi sao, Diệp nhi bảo vệ hai người!”

   “Diệp nhi...Ngoan...” Phong Mạc Nhiên vuốt ve mặt Phong Huyền Diệp, ánh mắt mảnh nhu hòa và tĩnh mịch.

   “Hoàng thượng, như vậy phải biện pháp, Phong Mạc Thần đường đến, toàn bộ quan binh mở thành chào đón, tối thiểu, ngươi nên ban chiếu sách.” Bạch Ly Nhược thở dốc, tới trước người Phong Mạc Nhiên, hai mắt sáng quắc, lóe ra lưu quang.

   “Ngươi ngốc hả, thiên hạ này, người nào làm hoàng đế đều như nhau, để bọn họ liều mạng chống cự, cuối cùng dân chúng vẫn phải chịu khổ, cần gì chứ?” Phong Mạc Nhiên cười buông Phong Huyền Diệp ra, tiểu tử run cầm cập sắp đông lạnh rồi.

   Bạch Ly Nhược trầm mặc hồi, cuối cùng, kết quả lại là nghiệt trái như vậy?

   “Chúng ta thôi, Ly Nhược, ngày mai ngươi mang theo Huyền Diệp rời , người ta cóhàn độc, chống đỡ được mấy ngày.” Phong Mạc Nhiên kéo Phong Huyền Diệp, bắt đầu xuống.

   Nhìn thân mình gầy gò của Phong Mạc Nhiên, Bạch Ly Nhược đột nhiên nhớ đến lần ở bảo tháp Cửu Trọng, quyết kéo mình nhảy từ đỉnh tháp cao hàng trăm mét xuống, khi đó, nàng sợ quá òa khóc, với nàng, xin lỗi.

   ra, hàm nghĩa của xin lỗi là, muốn giữ nàng lại, thay mận đổi đào.

   Phong Mạc Nhiên rất chậm, mỗi bước , sắc mặt càng thêm nhợt nhạt, tiểu Huyền Diệp ngược lại rất hiểu chuyện dừng lại, díu , Phong Mạc Nhiên siết chặt khuôn mặt Phong Huyền Diệp “Huyền Diệp, phụ hoàng rất vui, lớn lên ngươi hài tử thiện lương.”

   Bạch Ly Nhược tiến lên, đỡ Phong Mạc Nhiên, cau mày “Hoàng thượng, có biện pháp khác sao? Có lẽ, bao lâu Hàn Thiên Mạch tìm được thuốc giải.”

   “Có thể tìm ra, sớm tìm được, dù sao Phong gia thiếu bọn họ cái mạng, ta tới trả, rất có đạo lý.” Phong Mạc Nhiên nhàn nhạt như cũ, chỉ sắc mặt là ngày càng khó coi.

   “Bọn họ là ai?” Bạch Ly Nhược nhịn được hỏi câu.

   Phong Mạc Nhiên cầm tay Bạch Ly Nhược, cười bí “Ta cho ngươi, tránh cho tương lai, làm khó ngươi.”

   Bạch Ly Nhược trợn mắt nhìn Phong Mạc Nhiên, cầm tay Phong Mạc Nhiên, tay của lạnh băng, tay nàng truyền được độ ấm đến tay của , ngược lại tay của mình cũng thành băng rồi.

   Nhận thấy nhiệt độ tay nàng, Phong Mạc Nhiên buông nàng ra, tới phía dưới bảo tháp, ngừng ho khan, năm ngón tay mảnh khảnh che miệng, trong khe hở chảy ra tha máu tươi.

   Bạch Ly Nhược vội vàng đưa khăn tay, kết quả Phong Mạc Nhiên lau lau rồi hạ xuống, mỉm cười “Thỉnh thoảng ói ra máu, có thể kiện khang thân thể!”

   Nhìn máu tươi trong khăn tay, Bạch Ly Nhược cắn chặt môi dưới, nàng tin, nàng cứu được .

   Nàng tới biệt quyển của Hàn Thiên Mạch, khắp nơi trong viện đều là thảo dược, rất khó tin, nơi này là góc của hoàng cung.

   “Ly Nhược, cứ để hoàng thượng như vậy thôi, tối thiểu, có thể giữ tôn nghiêm của đế vương cho .” Hàn Thiên Mạch nhàn nhạt, đối với độc của Phong Mạc Nhiên, muốn lại thôi.

   được, Thiên Mạch, mạng người lớn hơn trời, dù thể tiếp tục làm hoàng đế, cũng có thể làm hiệp khách tiêu dao ở giang hồ, ta muốn còn trẻ như vậy mà phải chết.” Bạch Ly Nhược nắm ít thảo dược trong tay, phát ra thanh vỡ vụn.

   “Điều tiếc nuối nhất chính là ngươi, Ly Nhược, ngươi muốn theo quy giang hồ sao? Nếu như là vậy, ta lấy tánh mạng của ta thành toàn các ngươi!” Hàn Thiên Mạch đột nhiên sinh khí, nhìn ánh mắt xa lạ trước nay chưa có của Bạch Ly Nhược.

   Bạch Ly Nhược nhất thời nghẹn lời, bị ánh mắt hù dọa, bình tĩnh như vậy, vẫn có biện pháp cứu , đúng ?”

   “Có, tìm người có nội công cao, cùng đổi máu, là có thể sống, mạng đổi mạng, có phải là biện pháp tốt hay ?” giọng Hàn Thiên Mạch mang theo giễu cợt.

   Bạch Ly Nhược chạy trối chết, vì sao, nàng cảm thấy, Hàn Thiên Mạch đối với Phong Mạc Nhiên, có địch ý rất lớn.

   Bên trong Lưu Vân điện, tiểu Huyền Đại được bà vú ru ngủ, vừa nhìn thấy Bạch Ly Nhược trở lại, tiểu tử liền chịu ngủ, vùng vẫy tay chân, muốn Bạch Ly Nhược ẵm.

   Nhìn cung nữ bận rộn dọn dẹp đồ đạc, Bạch Ly Nhược buồn bực hỏi “Các ngươi dọn dẹp y phục chuẩn bị đâu?”

   “Hồi Vương phi, là hoàng thượng hạ lệnh dọn dẹp, sau đó Phương thống lĩnh đưa người cùng thái tử xuất cung.” Cung nữ mực cung kính trả lời.

   Bạch Ly Nhược ôm Huyền Đại tay run lên hạ xuống, đúng lúc, Phương Nham cầm hàn trượng xuất ở Lưu Vân điện.

   vẫn buồn buồn như cũ, đứng ở đó tiếng, giống như thủ vệ tẫn chức nhất.

   Bạch Ly Nhược ôm hài tử đến gần Phương Nham, giọng “Phương tướng quân, ta cùng Huyền Diệp bỏ hoàng thượng, ngươi hãy thôi.”

   Phương Nham lạnh lùng nhìn Bạch Ly Nhược, nữ nhân này hại hoàng thượng mất thiên hạ, đối với nàng vốn có hảo cảm, hai tay ôm ngực “Phương Nham bình sinh chỉ nghe theo lệnh hoàng thượng!”

   “Nhưng là, nhưng là...” lập tức phải chết, lời này nằm trong cổ họng nàng sao ra được, do dự hồi lâu “Phương tướng quân có tính toán gì cho sau này chưa?”

   “Bảo vệ hoàng thượng đường hoàng tuyền!” Phương Nham lạnh lùng, ra mấy chữ này.

   Bạch Ly Nhược đột nhiên nhớ tới lần đầu tiên gặp mặt, Phong Mạc Nhiên mặc áo trắng nhàng, mang theo Phương Nham, trong lòng nàng có chủ ý, nhưng vẫn dám ra.

   Nàng có thể, thỉnh cầu Phương Nham cứu Phong Mạc Nhiên sao? Như vậy, công bằng đối với Phương Nham, mà Phong Mạc Nhiên cũng đáp ứng.

   “Phương tướng quân tội gì phải vậy, rời kinh thành, vẫn có tiền đồ như cũ!” Bạch Ly Nhược thử lên tiếng dò xét.

   nhọc Vương phi phí tâm, Phương Pham dù sống hay chết vẫn ở bên cạnh hoàng thượng!” Phương Nham cau mày, khinh bỉ nhìn Bạch Ly Nhược.

   “Phương tướng quân, muốn cứu hoàng thượng, ra phải là có cách...” ánh mắt Bạch Ly Nhược ánh hi vọng yếu ớt.

   “Đổi máu sao? Hoàng thượng muốn chết trong tay Phong Mạc Thần, làm chi quân mất nước!” Phương Nham lạnh lùng.

   “Nếu như ta có biện pháp khiến Phong Mạc Thần lui binh sao?” Bạch Ly Nhược vội vàng ra, ánh mắt sáng lên.

   “Như vậy, Phương Nham đem tánh mạng cứu hoàng thượng!” Phương Nham lên lời thề son sắt, nhìn Bạch Ly Nhược, giống như lại nhìn thấy hi vọng.

   Sau đó hai người đuổi cung nữ, vào Lưu Vân điện tỉ mỉ tính kế sách, Phong Mạc Nhiên nhất định tiếp nhận biện pháp này, vì vậy hai người tính toán, điểm huyệt Phong Mạc Nhiên bất tỉnh, sau đó len lén đổi máu, còn Bạch Ly Nhược ra khỏi thành, đàm phán với Phong Mạc Thần.

   Chương 140: Doanh trướng cả đêm

   Bạch Ly Nhược an trí Huyền Đại xong, mình rời cung, nàng choàng áo đen, cưỡi tuấn mã, vó ngựa bốn chân bay lên , hướng bên ngoài kinh thành đóng quân chạy tới.

   Cửa thành sớm phong tỏa, tường thành rất cao, con ruồi cũng bay qua được, nàng dắt ngựa, ở ngoài thành suy tư hồi lâu, nghĩ rất nhiều phương pháp, nhưng đều vô dụng.

   Phương Nham suy tính chu đáo, phái người đưa lệnh bài của tới đây, Ngự Lâm quân ai biết đến đại danh Phương tướng quân? Bọn họ đều là thủ hạ của Phương Nham, thấy lệnh bài đành phải thả người.

   Lúc Bạch Ly Nhược chạy đến nơi đóng quân ngoài kinh thành, sắc trời tối, bầu trời điểm xuyết vai ánh sao trong trẻo lạnh lùng, sáng chói như kim cương.

   Nàng thúc ngựa phi nhanh, áo choàng màu đen ở trong gió đêm ào ào vang dội, xa xa là doanh trại của Phong Mạc Thần, lều cao thấp chằng chịt, giống như ma quỷ mở miệng hút máu, nàng vô nghĩa phản cố hướng doanh địa chạy như bay.

   Phong Mạc Thần chủ soái trong trướng cùng thuộc hạ thương lượng chuyện công thành, có lính canh gác báo lại, bên ngoài có nữ nhân áo đen cầu kiến, là cố nhân của .

   Phong Mạc Thần suy nghĩ trong chốt lát, phía dưới có người cáo lui, ngăn cản “Phương pháp cụ thể còn chưa thảo luận ra, các ngươi cần tránh, cùng nhau gặp mặt xem là ai thôi.”

   Người phía dưới ngượng ngùng ngồi tại chỗ, Phong Mạc Thần ngoắc tay “Dẫn tới.”

   Bạch Ly Nhược bước vào doanh trại, từng bước từng bước tiến gần doanh trướng, mỗi bước đều cẩn thận, nàng biết, đến cùng nàng nhiều hay ít, nàng biết, có thể vì nàng hay , buông tha thiên hạ trong tay .

   Thấy Bạch Ly Nhược, thời gian giống ngưng chuyển, Phong Mạc Thần nhìn chằm chằm nàng, trước mắt bao người nhìn nàng, ánh lửa mờ nhạt chiếu rọi gương mặt trắng nõn của nàng, tất cả như bừng tỉnh.

   Bạch Ly Nhược thi lễ, nghiêng người cúi chào “Nô tì tham kiến Vương gia!”

   Phong Mạc Thần phản ứng kịp, trong ngực trận đau nhức, lúc này mới phát ra, khắc khi nhìn thấy nàng, quên hô hấp, đứng lên, hướng về phía thuộc hạ ngồi, vung tay lên “Các ngươi xuống trước, chuyện còn lại ngày mai thương lượng tiếp!”

   Mọi người sờ sờ mũi chạy , hai mắt Phong Mạc Thần sáng quắc mang theo điện áp siêu cường nhìn nàng, đợi sau khi mọi người hết, đến bên cạnh Bạch Ly Nhược, tay đem nàng ôm vào ngực.

   Trọng tâm Bạch Ly Nhược vững, đành phải ôm gáy , thở gấp “Thần, chàng thả ta xuống, ta có lời muốn với chàng.”

   Phong Mạc Thần đặt nàng giường ngủ, mở bình phong ngăn hai người với bên ngoài, cả người đè thân thể mềm mại của nàng, giọng khàn khàn gì? Nghĩ thông suốt sao? Hả?”

   từng chữ vô cùng nhàng, đợi Bạch Ly Nhược đáp lời, nụ hôn nóng rực của ép xuống, nàng lắc đầu muốn tránh né chắn, lại đem cổ của mình tới miệng , ngừng gặm cắn cọ sát, bàn tay mang theo vết chai dò vào bên trong áo nàng.

   Bạch Ly Nhược thoát khỏi gây rối của , chính lúc buông tha chống cự, thở gấp “Thần, chàng có thể hay , buông tha thiên hạ.”

   Phong Mạc Thần mịt mờ sắc dụ, ánh mát phát lạnh, ngẩng đầu lên nhìn nàng, lạnh lùng “Nàng tới để làm thuyết khách cho Phong Mạc Nhiên?”

   Bạch Ly Nhược lắc đầu “Thần, ta biết tại sao chàng nhất định phải giúp mẫu phi ngươi đoạt được thiên hạ, nhưng mà oán hận cả đời so với hạnh phúc cả đời, chẳng lẽ quan trọng hơn sao?”

   Phong Mạc Thần đột nhiên đứng dậy, quay đầu, lời, ánh lửa mông lung đem gương mặt tuấn tú phác hoạ thành màu lửa đỏ, ngũ quan thâm thúy, xa hoa.

   Bạch Ly Nhược liền đứng dậy, ôm Phong Mạc Thần từ phía sau, mặt dán chặt lưng “Thần, chúng ta cùng nhau rời khỏi có được , chúng ta mang theo Huyền Đại, tìm chỗ có ai, ta nguyện ý giặt y phục nấu cơm, chúng ta cả đời chia cắt, có được ?”

   Sắc mặt Phong Mạc Thần thoáng dãn ra, xoay người thở dài tiếng lên mặt Bạch Ly Nhược “Ly Nhược, ngươi những thứ này, phải là vì Phong Mạc Nhiên?”

   “Thần, ta muốn Phong Mạc Nhiên chết, là vị hoàng đế tốt, chỉ là, Thái hậu ở phía sau ngăn cản, rất nhiều chuyện, cũng thân bất do kỷ.” Bạch Ly Nhược còn chưa hết, sắc mặt của Phong Mạc Thần nhất thời biến đổi, chỉ thấy đứng dậy tới phía sau bình phong, hai tay ôm ngực, bả vai dao động tức giận mà ngừng phập phồng.

   Bạch Ly Nhược xuống giường, tới trước người , hai mắt trong suốt hề chớp nhìn , cắn bờ môi “Thần, ta chỉ hỏi ngươi câu, đến tột cùng, chàng có ta hay ?”

   Phong Mạc Thần nhìn nàng trong chốc lát, tiếp theo ngước mắt, chỉ thở, lời.

   “Quên , coi như hôm nay ta chưa có tới!” Bạch Ly Nhược tức giận, xem ra, nàng đặt cao địa vị của mình trong lòng nam nhân này, liền quay người ra ngoài.

   Phong Mạc Thần ôm nàng “Chuyện này, ta thuyết phục mẫu phi, nàng tạm thời cần lộ diện!”

   Bạch Ly Nhược quay đầu, ý của , là đáp ứng?

   Khóe môi nở nụ cười rực rỡ, hai tay choàng lên cổ , nhón chân lên đến gần gương mặt tuấn tú của in cái hôn sâu “Thần, cám ơn chàng!”

   Phong Mạc Thần miễn cưỡng cười tiếng, có thể vì nàng buông tha thiên hạ, nhưng biết, phải khuyên mẫu phi thế nào.

   giường, hai người ôm nhau, Bạch Ly Nhược gối lên cánh tay Phong Mạc Thần, tay của dao động người nàng “Ly Nhược, sau khi trời sáng, nàng liền rời trại lính, nếu để mẫu phi biết được ngươi tới nơi này, có thể, người bỏ qua cho nàng.”

   “Được, ta biết, trời sáng ta liền trở lại kinh thành, Huyền Đại vẫn còn ở trong hoàng cung chờ ta, ta ở hoàng cung chờ tin tức của chàng.” Bạch Ly Nhược cởi nút cài cổ áo của Phong Mạc Thần, nhưng là nàng cởi đến đau tay, núi áo lại hề suy chuyển.

   Phong Mạc Thần cười tiếng, nắm tay Bạch Ly Nhược, khẽ dùng sức kéo, nút áo liền bật ra, lật người đè nàng “ tại, là nàng trêu chọc ta trước, sau đó cần nửa đường hô ngừng!”

   Bạch Ly Nhược bị đè lại, cách nào thở dốc, giùng giằng “Ta chỉ muốn xem vết thương trước ngực của chàng, chàng muốn đến đâu?”

   Phong Mạc Thần rất nhanh, liền cho nàng biết, muốn nơi nào, hương thơm thân thể mềm mại của nàng, làm trầm mê, động tác của từ trước đến giờ đều thô lỗ, giờ phút này càng thêm hận đem nàng ăn sống nuốt tươi được.

   thời điểm y phục nửa thân hai người như dầu sôi lửa bỏng, sập ngủ chịu nổi hai người giày vò, đổ ập, hai người ở giữa những sợi bông trùng trùng điệp, vẻ mặt Bạch Ly Nhược đau khổ “Eo của ta bị chàng đè rời rạc.”

   Phong Mạc Thần cũng té , cắn răng “Giường này, quá yếu rồi.”

   “Đây phải là giường, chỉ là sập ngủ mà thôi.” Bạch Ly Nhược cải chính , “Buổi tối, chàng còn chỗ nào khác để ngủ ?”

   “Có.” Phong Mạc Thần tà mị cười tiếng, động thủ giúp Bạch Ly Nhược mặc y phục.

  5. Mun_love

   Mun_love Well-Known Member

   Bài viết:
   1,394
   Được thích:
   327
   Chương 141: Tình đến khi nồng (H+)

   Bạch Ly Nhược thấy vỗ tay hai thị vệ liền tới, muốn giường mới và chăn bông, nàng rất buồn bực, rốt cuộc muốn làm gì.

   thôi, tìm ổ khác để ngủ!” Phong Mạc Thần tay mang theo chăn bông, tay còn lại dắt Bạch Ly Nhược.

   “Nếu , ta , ta về kinh thành trước, Huyền Đại mình ở hoàng cung, nhìn thấy ta khóc.” Bạch Ly Nhược có chút bất an, nhìn khuôn mặt tươi cười xấu xa của Phong Mạc Thần, trực giác muốn lùi bước.

   “Như vậy sao được? Dầu gì trời sáng rồi .” Phong Mạc Thần cứng rắn lôi kéo nàng, lời gì ra khỏi ngoài doanh địa.

   “Chỗ chàng định ngủ ở rất xa sao? Tại sao chàng còn mang chăn bông?” Bạch Ly Nhược cau mày, trước kia dùng chăn bông mà?

   phải rất xa, chỉ là mệt mỏi, nghỉ ngơi ở phía , mang theo chăn bông là sợ nàng lạnh, ngại điều kiện gian khổ.” Phong Mạc Thần cười xấu xa, cánh tay vòng eo nàng, nâng Bạch Ly Nhược lên, đột nhiên cất cánh, hướng cây đại thụ cách đó xa bay tới.

   Bạch Ly Nhược cuối cùng biết vì sao , ổ điểm, đúng là cái tổ, đại thụ cao vút tầng mây, cành cây đại khái sáu người ôm mới hết, lá cây rậm rạp, cuối mùa xuân đầu mùa hè đúng lúc lớn lên.

   ngọn cây cành lá đan xen, sanh ra ổ động, chỗ cửa động còn có cái bàn , bàn vẫn còn thức ăn ngon, có thêm cả đàn lục huyền.

   Bạch Ly Nhược đứng trong động, sợ kinh hồn bạt vía, ngộ nhỡ nhánh cây cứng, nàng phải té xuống?

   vài bước thử chút, yên tâm, cái này so với sập ngủ chắc hơn nhiều.” Phong Mạc Thần quỳ nửa người xuống, đem chăn bông trải ra “Tối nay, chúng ta ngủ ở chỗ này, tuyệt đối có ai đến quấy rầy!”

   “Chàng thường đến nơi này sao?” Bạch Ly Nhược mở rộng cánh tay, giữ vững thăng bằng, lảo đảo về phía Phong Mạc Thần.

   vài bước, nàng phát , cái động này lắc lư đều chút lung lay, hết sức vững chãi, ngay sau đó liền yên tâm, bước nhanh tới.

   “Cũng phải thường xuyên, thỉnh thoảng phiền muộn, liền đến nơi này, ở đây vài ngày liên tiếp, để cho mẫu phi cùng thuộc hạ tìm được ta.” Phong Mạc Thần sửa sang lại đệm giường tốt, cởi giày, ngửa đầu, có thể nhìn thấy ánh sáng loang lổ lấm tấm chiếu qua cành lá sum xuê.

   “Xem ra chàng mới đến đây lâu.” Bạch Ly Nhược vê ít hoa quế cao, bỏ vào trong miệng, hương thơm ngát, cánh hoa mềm dẻo, trơn bóng, đem lại cảm giác vô cùng mới lạ.

   “Đúng vậy, ta đến hoàng cung tìm nàng, nàng chịu tha thứ cho ta, mình ta ở chỗ này ba ngày.” cánh tay dài của Phong Mạc Thần chụp tới, đem Bạch Ly Nhược khóa trong, liền hôn môi nàng, cướp đoạt vị ngọt đôi môi nàng.

   Bạch Ly Nhược bị sặc nước miếng của , ngừng đánh lồng ngực , Phong Mạc Thần được voi đòi tiên, đưa lưỡi vào, thăm dò hơi thở mùi đàn hương từ miệng nàng.

   Bạch Ly Nhược đứt đoạn, muốn chuyện nhưng ra, chỉ có thể sử dụng ánh mắt trừng .

   Phong Mạc Thần bất đắc dĩ buông nàng ra “Thời điểm hôn môi, nhớ nhắm mắt.”

   Bạch Ly Nhược liếc cái, lấy mu bàn tay chùi miệng “Ngươi có thể như vậy hay ?”

   Phong Mạc Thần mỉm cười “Ai kêu thời gian ta có ngươi quá dài, nam nhân bình thường, ba ngày phải phát tiết lần!”

   Bạch Ly Nhược còn muốn , lại bị Phong Mạc Thần chặn môi lại, lần hôn này, thô bạo như lúc đầu, đầu lưỡi linh hoạt lướt môi nàng, điểm giọt, niễn chuyển lặp lại.

   Hai tay của nâng thân thể nàng lên, để cho nàng trượt xuống, biết nàng bị dây dưa cũng chịu được nữa, môi mềm khẽ mở, mút môi nàng, ôm nàng ngã chăn bông.

   Hô hấp của nàng tản ra mùi thơm nhàn nhạt của hoa quế, trầm luân trong đó thể tự kềm chế, lưỡi quét qua hàm răng nàng, cướp sạch từng chút , sau đó chui vào bên trong hàm răng, trêu chọc lưỡi nàng, đem toàn bộ lý trí của nàng tiêu diệt hầu như còn.

   Bạch Ly Nhược bị hôn thể hô hấp, lưỡi của , ép nàng có đường lui, nhưng lại chịu cùng nàng triền miên, làm đầu nàng choáng váng hai mắt hoa , lưỡi của lại trêu chọc hạ thân nàng, nàng phản kích, cuốn lấy , ngừng dây dưa.

   Phong Mạc Thần híp mắt phượng khẽ mở ra, đáy mắt lên nụ cười, lần đầu tiên, nàng chịu đáp lại nụ hôn của .

   Tay của bắt đầu ở người nàng từ từ thăm dò, kiên nhẫn, đốt ngọn lửa thân thể trắng nõn mềm mại của nàng, mỗi lần vuốt ve, đều khiến nàng run rẩy mãnh liệt, cuối cùng, nàng thở gấp, đẩy tay mang theo ma lực của , ánh mắt mê ly.

   Nhìn môi mềm của nàng kề cận cùng môi , nhịn được nữa, cúi đầu hung hăng bắt bờ môi nàng, điên cuồng chiếm đoạt, áo quần trong tay sớm hóa thành mảnh vụn.

   Trong tình mê, nàng còn biết bảo vệ y phục của mình, ngộ nhỡ bị xé nát, nàng có y phục để đổi, Phong Mạc Thần ngăn trở tay nàng, tay đem hai tay nàng cố định đỉnh đầu.

   Bạch Ly Nhược hơi thở mang theo hương Nhược Lan thơm mát, ngừng thở dốc, trắng nõn đầy trước mắt làm cho ngừng rung động, cúi đầu, gặm cắn nơi tròn trịa hồng hồng của nàng, đầu lưỡi ngừng lượn vòng trêu chọc, cho đến khi chúng như như hoa hồng, ngạo nghễ nở rộ.

   Nàng càng thêm thở dốc, nhìn y phục vừa bị xé thành mảnh vụn, cau mày “Y phục của ta làm sao bây giờ? Ngày mai ta mặc cái gì rời ?”

   Phong Mạc Thần từ trước ngực nàng ngẩng mặt lên, mị hoặc cười tiếng, buông nàng người mình ra, cáu kỉnh “Tối nay nàng hảo hảo thỏa mãn ta, ngày mai ta liền lấy y phục cho nàng, tối nay ngoan, sau này nàng vĩnh viễn ở nơi này.”

   Bạch Ly Nhược ngồi dậy, nhìn ràng vân da thân thể cao lớn của , từng đường cong hoàn mỹ mềm dẻo như dã bá, mỗi khối cơ bắp tràn đầy lực độ, nhưng chút phản cảm, da thịt sắc mạch của cùng thân thể trắng nõn của mình tạo thành tiên minh đối bỉ, tan tành ở bể, dưới ánh sao vô cùng đẹp mắt.

   Phong Mạc Thần quay đầu hướng về phía nàng tà mị cười tiếng “Vóc người của ta cũng tệ chứ?”

   Bạch Ly Nhược nhất thời đỏ bừng cả mặt, trêu chọc “Thân thể thường xuyên vận động tệ, cơ bụng ràng.”

   Phong Mạc Thần dĩ nhiên biết nàng vận động là chỉ cái gì, ôm nàng, liếm láp cổ trắng ngần của nàng “Về sau, chỉ vận động với mình nàng, được chứ?”

   Bạch Ly Nhược cười muốn tránh né, liếm khiến nàng rất nhột, tay từ phía sau bao lại nơi rất tròn ngực nàng, sức lực nặng , làm nàng thở gấp liên tiếp.

   cần, rất nhột.” Bạch Ly Nhược quay đầu, muốn tránh môi, má mình lại chạm vào miệng , hôn sâu làn da mềm mại của nàng, Bạch Ly Nhược nghiêng đầu nhìn .

   Mắt phượng dài hẹp tỏa ra ánh sao rực rỡ, trong đó có ánh mắt của nàng, mê say ràng, nàng trong mắt nhìn thấy mình, ở trong mắt của nàng nhìn thấy .

   biết là người nào chủ động trước, môi bọn họ lần nữa chạm vào nhau, liếm lẫn nhau, lấy lòng lẫn nhau, ai dám , đây phải là bản năng loài người lúc tình đến khi nồng?

   Chương 142: TA CŨNG CHÀNG

   “Ly Nhược, ta có qua hay , ta nàng...” Phong Mạc Thần rời môi nàng, nóng bỏng hôn trượt đường, cần cổ trắng nõn của nàng lưu lại vết hôn màu tím.

   Bạch Ly Nhược ý loạn tình mê, mất chống đỡ từ thân thể , ngã lên chăn bông, Phong Mạc Thần xoay thân nằm lên, giọng mũi nồng đậm, thanh hấp dẫn, mở miệng lần nữa như mị hoặc “Trả lời ta, uhm?”

   Bạch Ly Nhược thở dốc đứt đoạn, mị nhãn như tơ, nhìn thấy giữa khẽ lá cây lộ ra bầu trời sao, nụ hôn của tạo nên niềm khoái lạc, thấy nàng trả lời, môi mỏng mút hồng quả ở ngực, mập mờ “Trả lời ta...”

   cắn lúc lúc nặng, Bạch Ly Nhược “ưm” tiếng, hai tay của chuyển qua chổ giữa chân nàng, ngón tay thon dài đẩy cánh hoa của nàng ra, ngừng cọ sát nơi nhạy cảm của nàng, hài lòng cảm nhận được nàng run rẩy, thanh của đề cao chút “Trả lời...”

   “Có, chàng có.” Bạch Ly Nhược nâng người, thống khổ cắn môi.

   Phong mạc Thần cười tà mị, rút ngón tay ra, môi mỏng ngậm thùy tai nàng, “Ly Nhược, nhưng nàng lại chưa từng nàng ta...”

   Bạch Ly Nhược quay đầu chổ khác, ra ở đây chờ nàng.

   Thấy nàng , ngón tay của lần nữa lại vào giữa chân nàng, khuấy động hoa châu nhạy cảm của nàng, vuốt ve lôi kéo, cười , nàng có ta hay ?”

   Bạch Ly Nhược cắn môi, cơ thể kháng cự, ngón trỏ tiến vào hành lang giam cầm chặt chẽ của nàng, chậm rãi di chuyển, liếm lỗ tai đỏ hồng của nàng, giọng khàn khàn “Ly Nhược, Ly Nhược...”

   thấp giọng, làm cho nàng ý loạn tình mê, lý trí sụp đổ từ lâu, luồng nhiệt trào ra từ đường hành lang, nàng xấu hổ thiếu chút nữa khóc thành tiếng, ở bên tai trêu trọc dụ dỗ nàng, “Ly Nhược, ta nàng...”

   Bạch Ly Nhược quá sức chịu đựng, nhìn thấy ánh mắt thâm thúy của , gặm cắn môi mỏng của , lẩm bẩm , “Ta cũng, chàng.”

   Phong Mạc Thần cười , rút ngón tay của mình ra, cưỡi người nàng, mang theo chất lỏng của ngón tay đưa đến trong miệng nàng, ái muội “Nếm thử mùi vị của chính nàng.”

   Bạch Ly Nhược bị ép nếm mùi vị động tình của mình, gương mặt vốn ửng đỏ tưởng là có thể rỉ máu, nàng giận dữ nhắm mắt, nhìn đến gương mặt tuấn tú đắc ý của Phong Mạc Thần.

   Phong Mạc Thần cúi người xuống, lần nữa lấn lên môi nàng, nếm mùi vị bên trong hơi thở đàn hương từ miệng nàng, thân thể càng nóng rực lên.

   Tay của chút nào nhàn rỗi, ngừng ở giữa chân nàng khiêu khích, cho đến khi nàng động tình mở hai chân ra, tự chủ ôm lấy hông của , mới rời khỏi bờ môi nàng, thu tay mình lại, cố nén nóng rực phía dưới muốn giải phóng, thở dốc , “Chờ chút, ta muốn nàng, đêm nay cả đời khó quên!”

   thuận tiện tách ra hai chân nàng, nhìn thấy chổ kín màu hồng ướt đẫm, hoa châu sưng lên, biết , nàng hoàn toàn động tình rồi.

   Nhìn nàng cười tà mị, ánh mắt ám muội như điện áp siêu cường, trái tim nàng có chút tê dại, sau đó ngồi quỳ xuống ở thân thể nàng, cúi đầu, ngậm cánh hoa nàng nở rộ.

   Bạch Ly Nhược kêu lên, bị hoảng sợ vì dáng vẻ xấu hổ như vậy, hai tay của nàng gắt gao nắm chăn bông mới tinh phía dưới, cảm giác tê dại, làm cho nàng nhịn được ngâm nga thành tiếng, bụng dưới cũng căng thẳng trận, chất lỏng ẩm ướt liên tiếp trào ra.

   Phong Mạc Thần liên tục liếm đến, tốc độ lược đoạt của nhanh vô cùng, dịch ướt của nàng, tiếp nhận toàn bộ, cảm giác cao triều của nàng sắp xảy ra, đầu lưỡi cố gắng vào, nàng hét lên tiếng, hoàn toàn xụi lơ ở đây.

   Phong Mạc Thần ngẩng đầu, thở dốc ngừng, nhìn thân thể mềm mại của nàng mồ hôi nhễ nhại, hai tay vươn tới, dán nàng vào trong ngực của mình.

   Bạch Ly Nhược tựa vào trong ngực của , ý thức chưa hoàn toàn thanh tĩnh, điều chỉnh tốt tư thế, cứng rắn nóng bỏng chuẩn bị xong từ lâu, từ từ đẩy mạnh vào thân thể của nàng.

   Bạch Ly Nhược mở to mắt, hơi thở như lan “ muốn, ta muốn...”

   “Nhưng mà, ta còn chưa bắt đầu...” Phong Mạc Thần bóp vòng eo mãnh khảnh của nàng, phía dưới thân bắt đầu cử động.

   Tốc độ từ chậm đến nhanh, siết eo nàng, cũng ngừng phối hợp động tác của mình, lần lần, đụng vào nơi sâu trong linh hồn nàng.

   Bạch Ly Nhược khóc thút thít, khi cẩn thận, quét qua nơi nhạy cảm của nàng, nàng hét lên tiếng, cắn mạnh vào bả vai , hàm răng cắt sâu vào da thịt, nàng nếm thấy mùi máu tươi.

   Phong Mạc Thần thả chậm tốc độ, trong cơ thể nàng từ từ tuần tảo, cho đến khi phát thân thể nàng rung rung, cười tà mị “Là ở chổ này sao?”

   Sau đó cử động eo, bắt đầu công kích chổ đó, Bạch Ly Nhược tinh thần tan rã, tóc dài buông rơi xốc xếch, gắt gao vịn thân thể , là nàng khóc thút thít hay là hưng phấn, thanh của nàng kích thích , làm cho động tác của càng thêm mãnh liệt, mỗi lần chống đẩy, cũng dường như đem nàng khua tán, cuối cùng, nàng hét lên lần nữa, đường hành lang bắt đầu kịch liệt co rút.

   Phong Mạc Thần lên tiếng thở gấp, gặm cắn thùy tai của nàng, giọng khàn khàn “Ly Nhược, chờ ta, chờ ta...”

   Bạch Ly Nhược lắc đầu điên cuồng, móng tay hung hăng bấm vào sống lưng , khóc thút thít lên tiếng “Ta được, được rồi...”

   “Nhịn chút, nhanh thôi.” Phong Mạc Thần ngừng hôn môi nàng, cảm giác được đường hành lang của nàng co rút càng nhanh, sau đó dồn nén cái, vọt vào chổ sâu nhất thân thể nàng, trong đầu bạch quang lóe lên, bắn ra toàn bộ.

   Hai người cùng nhau xụi lơ ở chăn bông, phân thân trong cơ thể nàng, cảm nhận được cao triều của nàng qua, sau đó từ từ ngọa nguậy, vuốt ve mồ hôi sống lưng nàng, thầm “Ly Nhược, nàng giỏi.”

   Bạch Ly Nhược mệt mỏi buồn ngủ, nhưng lại phát , phái nam của mềm ở trong cơ thể nàng lại cứng lên, nàng kêu khóc muốn đẩy ra, cho nàng từ chối, lật người nàng lại, kiên định mạnh khỏe đồng thời ma sát chuyển động, nàng thút thít khóc cào chăn bông, bị từ phía sau tiến công.

   Sáng tinh mơ, Bạch Ly Nhược bị ánh sáng chói mắt chiếu tỉnh, cả người đau nhức nhắc nhở nàng giờ còn ngủ nhánh cây, Phong Mạc Thần mặc xong quần áo, thần thái sáng láng, tác phong nhanh nhẹm.

   Nàng từ trong mắt của trông thấy mình, đầu tóc xốc xếch, sắc mặt ửng đỏ, bộ dáng trầm mê, nắm chăn mỏng che kín trước ngực của mình, khó khăn ngồi dậy, “Ta phải , giúp ta tìm y phục.”

   “Ở đây...” Phong Mạc Thần cầm bộ trang phục nữ hoàn toàn mới đưa cho nàng, nhìn nàng chằm chằm hề chớp mắt.

   Bạch Ly Nhược nhận lấy quần áo, sẵng giọng “Xoay qua chổ khác, ta muốn mặc quần áo.”

   Phong Mạc Thần ngượng ngùng xoay người, Bạch Ly Nhược mặc được nửa, lại đột nhiên xoay người lại ôm lấy nàng “ người nàng, chổ nào ta chưa từng xem qua hả?”

   Bạch Ly Nhược vỗ tay của “Đừng làm rộn, cả người ta đều rất đau nhức.”

   Chương 143: KHUYNH HẾT THIÊN HẠ

   Khi Bạch Ly Nhược trở lại hoàng cung là hoàng hôn, ánh sáng vàng nhạt gương mặt tái xanh của Phong Mạc Nhiên, nhìn Bạch Ly Nhược xuất tại Lưu Vân Điện, run rẩy đứng lên, hai mắt sáng quắc, mang theo tia sáng khiên cho người khác sợ hãi.

   “Các ngươi, các ngươi dựa vào cái gì quyết định sinh tử của ta, Phương Nham theo ta mấy chục năm, công lao còn chưa đủ nhiều sao? Nàng lại có thể để cho hoán huyết với ta?” Gương mặt Phong Mạc Nhiên tiều tụy tràn đầy đau khổ, biết, nàng dùng biện pháp gì thuyết phục Phương Nham hoán huyết với , Phương Nham bao giờ làm trái mệnh .

   “Hoàng Thượng, Phương tướng quân trung can nghĩa đảm, người chết rồi, chắc chắn sống mình cầu vinh, cho nên...” Bạch Ly Nhược có chút chột dạ, chuyện này, nàng xác thực quá ích kỷ.

   “Cho nên nàng để cho dùng chính sinh mệnh mình cứu ta?” Phong Mạc Nhiên cao giọng, thân thể suy yếu ngừng run lên, cuối cùng nhắm mắt lại, giọt nước mắt trong suốt chảy xuống, vĩnh viễn quên được ánh mắt Phương Nham lúc tắt thở, khi đó, ra lời, ta dùng khẩu hình với “Hoàng Thượng, bảo trọng chính mình.”

   “Hoàng thượng, Phong Mạc Thần đồng ý với ta lui quân, người chết, người tìm được hạnh phúc của người, người và Huyền Diệp, đều có thể có hạnh phúc .” Bạch Ly Nhược tiến lên, muốn dìu Phong Mạc Nhiên, lại bị đẩy ra.

   Bạch Ly Nhược bị dọa im bặt, đứng ở đó như khúc gỗ, khó tin, Phong Mạc Nhiên luôn luôn nho nhã lại phát hỏa lớn như vậy, là vì nàng tự chủ trương sao?

   Phong Mạc Nhiên nhìn gương mặt xanh xao của Bạch Ly Nhược, thở dốc hơi, quay đầu , “Phong Mạc Thần, lui binh.”

   Bạch Ly Nhược tiến lên vài bước, kiên định lắc đầu, gằn từng chữ “ đâu, Phong Mạc Thần ta, đáp ứng cùng ta cư, giang sơn này, cần.”

   “Ly Nhược, nàng quá ngây thơ rồi, Phong Mạc Thần chờ ngày này, ước chừng cũng tám năm, cho dù đồng ý với nàng lui binh, nhưng người sau lưng sao?” Phong Mạc Nhiên cười khẩy, ôm ngực, loạng choạng về cung điện của mình.

   Bạch Ly Nhược đứng yên tại chỗ, cho đến khi nghe được tiếng khóc của trẻ con, nàng quay người vào nhà, trong phòng chỉ có Tiểu Huyền Diệp dỗ Huyền Đại, giang phòng trống , cung nữ nào.

   “Thẩm thẩm đại mỹ nhân, phụ hoàng cho tất cả cung nữ thái giám xuất cung rồi, tại, trong hoàng cung chỉ còn lại chúng ta và hoàng tổ mẫu thôi, còn có số lão công công có nơi về.” Huyền Diệp dỗ Huyền Đại, ngước mắt nhìn Bạch Ly Nhược.

   Bạch Ly Nhược ôm lấy Huyền Đại khóc, nhất thời ngũ vị lẫn lộn.

   Nàng tin tưởng Phong Mạc Thần, lừa nàng, đáp ứng tấn công kinh thành, nhất định !

   nhất định có thể thuyết phục mẫu phi của .

   Sáng sớm ngày hôm sau, tia nắng đầu tiên còn chưa sáng tỏ, sương mù che phủ hoàng cung, biết tiếng ai gào to, “Phản quân công thành rồi.”

   Tiếp theo tất cả kinh thành sôi trào lên, quân đội của Phong Mạc Thần bao vây tất cả hoàng cung, trong ánh sáng mờ mịt, chữ Thần cờ xí bay phấp phới trong gió, Phong Mạc Thần người mặc Ngân giáp tay cầm trường thương, tư thế oai hùng đứng Phong hỏa đài phía xa.

   Hoa Hinh hơi hiếp mắt, mặt nạ hồ điệp mặt trong ánh sáng bình minh càng thêm lạnh lẽo, trường kiếm trong tay nàng chỉ lên “Các tướng sĩ, chỉ cần vọt vào hoàng cung giết cẩu hoàng đế và thái hậu, vinh hoa phú quý dễ như trở bàn tay.”

   Ở bên dưới cùng nhau la hét ầm ĩ “Thần vương uy vũ -- Thần vương uy vũ --”

   Bạch Ly Nhược vuốt ve đầu Huyền Diệp, đứa này, trước kia hay trêu chọc Huyền Đại, có cung nữ đùa, tại dằn vặt Huyền Đại, đợi sau khi hoàng thúc tiến cung, thu phục . Lúc đó nàng mắng cung nữ vài câu, nghĩ tới Huyền Diệp để tâm.

   Nàng lập tức mặc quần áo chỉnh tề, nhanh chóng chạy đến cửu trọng bảo tháp, nơi này là nơi cao nhất hoàng cung, có thể nhìn thấy tất cả, rất xa, chữ Thần bay phấp phới trong gió, phải lui binh sao?

   Bạch Ly Nhược cắn môi dưới, nàng tin, lời thề son sắt của , chẳng lẽ đều là giả?

   Tốc độ hành quân của quân Thần vương rất nhanh, quân đội khổng lồ, như hồng thủy đổ vào hoàng cung, trong lòng nàng có chút chua xót, quay về thái giám già yếu phía sau hét lên tiếng, “Lấy lục huyền cầm đến Chu Tước lâu.”

   Đó là tòa lâu cao nhất gần hoàng cung, thanh ở chổ đó, có thể bay rất xa.

   lầu Chu Tước, Bạch Ly Nhược ngồi trong gió, thân hình mảnh khảnh, như tiên nữ trong gió, giống như dịa theo hướng gió bay về trời.

   Phản quân dồn đến phía ngoài hoàng cung, phía xa, có tiếng địch quân hô lớn “Đầu hàng chết” Ngự lâm quân còn lại trong hoàng cung đến trăm người, toàn bộ đều là tâm phúc của Phong Mạc Nhiên.

   Giờ khắc này, vậy mà ai nguyện ý mở thành đầu hàng, Hoa Hinh mang mặt nạ Hồ Điệp, đứng xa xa nhìn nử tử thành lâu, nàng, nhất định chính là người Thần nhi sao?

   Bạch y bồng bềnh bay trong gió, hai tay Bạch Ly Nhược song song ở đàn, tay trái hạ xuống trước, ngón tay trắng ngần lướt qua dây đàn vang lên nốt nhạc, tiếp theo hai tay thông thạo nhảy dây đàn, thanh véo von êm tai của nàng vang lên trong khí.

   Chỉ nghe ca từ của nàng ấm áp du dương réo rắt thảm thiết, cùng với con gió lạnh của tia nắng ban mai, thổi bay trăm dặm,

   “Bão cát tràn ra, nhiễu loạn Tình Thiên, lòng son chiếu sáng nguyệt.

   Nhìn xa ngoài thành, binh khí tương kiến, Phù Sinh lại kiếp.

   Quân độc thủ hoàng cung phi hôm qua uy nghiêm, người nào tại lúc này nghẹn ngào.

   Cố nhân vẫn liền đứng ở quân trước mặt, hỏi cũng oán.

   Quân bổn ý dục, thọ cùng trời đất, lưu muôn đời công danh.

   Cố nhân tây từ, hỏi tình ý, có gì khó minh.

   Lộn xộn quân nhất thống thiên hạ ước định, người nào khả dĩ đồng hành.

   Nguyên lai cần dụng chiến tranh bình định, muốn trước đắc nhân tâm.

   Cố nhân, phát suy bạch, phong trần bao trùm, cầu xa vời lặp lại.

   Chích trông mong quân có thể thu hồi đài chiến đấu, chặt đầu đổi được.

   Sau cùng tường thành phá vỡ, đăng cao vọng hải, mảnh khói lửa hải,

   Bất lực, thi lần đầy đất, cố nhân tâm viễn.

   Vung tay lên, đầu gối quỳ, lấy chén ngọc ban thưởng thiên hạ vô tội,

   ai, kêu hô vạn tuế, chỉ có cố nhân xem quân rơi lệ,

   Quân Tiêu Tiêu, bát vỏ kiếm, còn tưởng rằng từ đấy xong hết mọi chuyện,

   Nhân tại sinh, trách trong người, cùng người nào đồng quy đều khó có khả năng.”

   ...

   Tiếng ca lần lại lần, mọi người nhất thời trầm mặc lắng nghe, Hoa Hinh nghe được liền giật mình, cuối cùng là loại nữ tử như thế nào mới có thể có tiếng ca réo rắt thảm thiết liên miên?

   Phong Mạc Thần nằm mộng, từ xa Bạch Ly Nhược cười với , ôm Huyền Đại nhi tử của bọn họ, Ly Nhược cười rất đẹp, nhưng nụ cười của nàng càng ngày càng xa, tiếp theo có lớp sương mù dày đặt nổi lên, ôm Huyền Đại, sốt ruột hô to, “Ly Nhược, Ly Nhược...”

   Nhưng cuối cùng Bạch Ly Nhược cũng rời , mồ hôi đầy đầu, ngừng hô lớn “Ly Nhược, Ly Nhược...”

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :