1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Khí phi khuynh thanh của vương gia - Vân Thiên Thiếu (268c)

Thảo luận trong 'Cổ Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Mun_love

   Mun_love Well-Known Member

   Bài viết:
   1,394
   Được thích:
   327
   Chương 248. Lấy thân thể trao đổi

   Nhan Tiểu Ngọc sững sờ “Huynh cũng biết Minh Nguyệt ca ca sao?”.

   Phong Mạc Thần gì, hiểu đại khái, chỉ sợ, cao nhân trong miệng bọn họ đúng là sư phụ của mình, hơn nữa, sợ rằng, mục đích của sư phụ đơn giản là muốn chữa khỏi nội thương cùng kỳ độc người .

   “Phong Mạc Thần, huynh vô ý nên bị rơi từ vách núi xuống sao?”. Nhan Tiểu Ngọc bắt đầu hoài nghi, nghiêng đầu nhìn Phong Mạc Thần.

   Phong Mạc Thần vẫn gì, chỉ nhìn Nhan Tiểu Ngọc, dường như, có chuyện gì cần suy nghĩ.

   Nhan Tiểu Ngọc nắm tay của thôi, chúng ta tìm cha muội, để người chữa nội thương người huynh rồi sau”.

   Phong Mạc Thần để mặc cho nàng lôi kéo , tới nơi Nhan Hán Tam luyện võ, mặc dù hơn năm mươi, trường kích trong tay lại phát ra tiếng gió rít, thấy Phong Mạc thần tới đây, trường kích khẽ nhúc nhích, hất cây kiếm dài bên cạnh lên “Người trẻ tuổi, theo ta luyện mấy chiêu.”.

   Phong Mạc Thần nhận lấy trường kiếm, mặt lộ vẻ chần chờ, cánh tay phải của phế bỏ, thể cầm trường kiếm nữa, mà Nhan Hán Tam phát ra rằng, lâm vào tình huống khó xử, chỉ cầm trường kích đánh về phía .

   Phong Mạc Thần bất đắc dĩ giơ kiếm nghênh địch, mặc dù chiêu thức của chậm lại, có nội lực, nhưng căn cơ vẫn còn, mỗi động tác đều chính xác lầm, nhưng ít nhanh nhẹn cùng hung ác thường ngày.

   lâu sau, bị Nhan Hán Tam đẩy vào đường cùng, Nhan Tiểu Ngọc ở bên dậm chân “Cha, ngươi luôn muốn khi dễ người ta!”

   Nhan Hán Tam cười sang sảng, thu hồi trường kích, đưa tay lấy kiếm dài trong tay Phong Mạc Thần, giơ tay lên, trường kích cùng trường kiếm liền cắm vào trong giá binh khí, vỗ bả vai Phong Mạc Thần “Mặc dù cả người đều bị thương, nhưng chiêu thức của ngươi rất tốt, tệ, tệ.”.

   “Cha, bây giờ người giúp trừ độc và chữa thương có được ?”. Nhan Tiểu Ngọc tiến lên, lắc lắc cánh tay Nhan Hán Tam.

   Nhan Hán Tam lườm nàng cái, quay đầu nhìn Phong Mạc Thần “Ngươi định lúc nào mới lấy khuê nữ của ta?”

   Phong Mạc Thần chau mày, chưa từng nghĩ đến chuyện kết hôn với Nhan Tiểu Ngọc, tự chủ được, cúi đầu nhìn Linh biệt ly ở bên hông, nghĩ cách mở miệng cự tuyệt.

   Nhan Tiểu Ngọc kéo tay Phong Mạc Thần, hướng về phía Nhan Hán Tam hung hăng dậm chân cái “Cha, sao lại như vậy? Độc tình của , người có biện pháp chẩn trị, sau khi chúng ta thành thân phải làm sao?”

   Nhan Hán Tam cười càng lớn tiếng, vỗ bả vai Phong Mạc Thần “Ngày mai, vào giờ này, ngươi tới phòng ta, trước tiên, ta đả thông gân mạch của ngươi, về phần kỳ độc của ngươi, chỉ có thể chờ ngươi thành thân cùng nữ nhi của ta trước, ta mới có thể lấy truyền gia chi bảo ra”.

   Nhan Tiểu Ngọc dậm chân “Hẹp hòi!”.

   Nhan Hán Tam cưng chiều búng trán Nhan Tiểu Ngọc, Nhan Tiểu Ngọc kéo Phong Mạc Thần chạy ra bên ngoài như làn khói, nàng cười “Trước tiên cứ chữa khỏi , cha ta luôn hẹp hòi như vậy, huynh đừng so đo cùng người!”

   Phong Mạc Thần há hốc mồm, muốn cự tuyệt nhưng thể nào ra khỏi miệng.

   nơi khác, Minh Nguyệt dẫn Bạch Ly Nhược tới thế giới kỳ dị, nơi này có ánh sáng mặt trời, chỉ có đêm tối, nhưng Bạch Ly Nhược thấy được, nàng chỉ có thể cảm nhận khí kỳ quái của nơi này.

   Minh Nguyệt nắm chặt tay nàng, mỉm cười “Ngươi phải nắm ta chắc, người ở nơi này khách khí với người xa lạ!”

   Bạch Ly Nhược cau mày, quả , nàng cảm nhận được ít ánh mắt địch ý, nắm chặt tay Minh Nguyệt, có chút khẩn trương “Người ở nơi này, tại sao lại có địch ý với người xa lạ? Chẳng lẽ bọn họ tới từ bên ngoài sao?”.

   phải, người nơi này chưa từng ra bên ngoài, cho nên, cả đời bọn họ cũng biết mặt trời có dạng gì, hơn nữa, bọn họ cũng chưa gặp qua ánh mặt trời, tự nhiên thấy người tới đây mang theo hơi thở của mặt trời.” Minh Nguyệt cười yếu ớt, tới trước quán bán khoai lang, thầm với bà lão lưng còng câu, sau đó, bà lão kia hùng hổ đưa hai củ khoai lang cho bọn , Minh Nguyệt cung kính nhận lấy, nở nụ cười lễ phép rồi lui ra.

   Bạch Ly Nhược chưa bao giờ nghĩ tới, có thời điểm Minh Nguyệt cung kính, nàng chỉ nhớ, nếu ai bất kính với , trả người đó gấp bội, nàng rất tò mò, hạng người gì mới khiến Minh Nguyệt hạ mình như vậy, bị mắng còn phải giả bộ tươi cười.

   Minh Nguyệt cầm khoai lang đặt trong tay Bạch Ly Nhược “Bây giờ chúng ta lấy hai củ khoai lang này, qua sông trao đổi bò cạp độc”.

   Bạch Ly Nhược giật mình vuốt ve khoai lang, khoai lang rất bình thường, giống loại nàng ăn ở phía dưới núi tuyết như đúc, khác biệt duy nhất chính là, khoai lang này còn tươi nữa, cái này, có thể trao đổi bò cạp độc sao?

   Dường như Minh Nguyệt hiểu ý của nàng “Dù khoai lang này tươi, nhưng có người bán, cho nên, giá trị của nó là giá của mười thành trì!”

   “Ta hiểu ý của ngươi.”. tay Bạch Ly Nhược cầm khoai lang, tay dắt Minh Nguyệt, cảm giác hết sức tự nhiên.

   “Ngươi cầm khoai lang cung kính như vậy dẫn tới phiền toái.”. Minh Nguyệt nhàn nhạt.

   Quả nhiên, vừa dứt lời, bên cạnh liền vang lên thanh lãnh, thanh này khiến lông tơ Bạch Ly Nhược dựng lên, nàng chưa từng nghe qua thanh nào kinh khủng như vậy, giống như truyền đến từ trong địa ngục, nàng biết ý tứ trong lời ấy, nàng cũng hiểu ngôn ngữ của bọn họ.

   Dường như Minh Nguyệt chuyện cùng người nọ, sau đó, dùng tay ôm nàng vào trong ngực, tay còn lại nâng khoai lang trong tay nàng lên, câu gì đó, người nọ mở ra.

   Sắc mặt Bạch Ly Nhược trắng bệch, có chút phát run “Người nơi này kỳ quái!”

   chút cũng kỳ quái, ngươi biết nguồn gốc của khoai lang trong tay ngươi ?”. Minh Nguyệt buông nàng ra, kéo nàng về phía trước.

   Bạch Ly Nhược lắc đầu, thanh Minh Nguyệt truyền đến “Đây là Quỷ Bà bán khoai lang, Quỷ Bà là quỷ đứng đầu vùng đất, chiếc tất thối bà ta cởi ra đều là bảo bối của Quỷ Vực!”

   Bạch Ly Nhược có chút run sợ “Quỷ Vực chính là chỗ giao dịch ở dưới đất của Bắc Mạc thành”.

   “Dĩ nhiên”. Minh Nguyệt gật đầu, giọng “Ngươi phải sợ, chúng ta có khoai lang của quỷ bà, muốn đổi cái gì cũng có thể”.

   “Thân phận của Quỷ Bà cao như vậy, tại sao còn bán khoai lang?”. Bạch Ly Nhược đem khoai lang giao cho Minh Nguyệt, hai tay nàng nắm chặt cái tay của , gắng sức theo phía sau , khí nơi này lạnh khiến nàng sợ, phải thế giới bên ngoài lạnh, mà có thứ gì đó khiến người ta lạnh từ trong ra ngoài.

   “Bởi vì nàng quá rãnh rỗi, trừ giết người, nàng cũng chỉ biết bán khoai lang”. Minh Nguyệt mỉm cười, dường như hiểu rất chuyện tình của Quỷ Vực.

   “Ta rất muốn biết, rốt cuộc, thế giới này có dáng vẻ gì”. Bạch Ly Nhược giọng .

   “Đáng tiếc, ngươi nhìn thấy.” Minh Nguyệt gật đầu “Coi như ánh mắt ngươi có thể nhìn thấy, cũng bị bịt mắt lại mang tới, trước mặt chính là trụ sở của Vua bò cạp, ngươi vào đổi , nhớ, Vua bò cạp thích hài tử lễ phép, ngươi phải thô lỗ chút, biết ?”.

   Bạch Ly Nhược biết, ra, còn có người thích hài tử lễ phép, nàng có chút ngượng ngùng nâng khoai lang trong tay Minh Nguyệt, bước, dừng cái, chậm rãi vào trong nhà.

   Sau lưng vang lên tiếng la của Minh Nguyệt “Nếu như để cho ngươi chọn, ngươi chọn Quang Minh tả sứ, nhớ chưa?”

   Bạch Ly Nhược gật đầu, sau đó, cầm khoai lang đứng ở cửa, nhìn thấy, cũng sờ tới, chỉ có thể giọng hỏi câu “Có ai ?”.

   Tiếp theo là tiếng mắng thô bỉ, nàng sợ hết hồn, nhưng nàng nghe hiểu, cũng chỉ sững sờ đứng ở nơi đó, muốn mở miệng “Xin chào, ta tới trao đổi.”.

   Nhưng Minh Nguyệt qua, Vua bò cạp thích hài tử lễ phép, liền đổi lại, ngượng ngùng “Ta có thể trao đổi ?”.

   Đây là điều lễ phép nhất mà nàng có thể ra miệng “Má ơi, nguyên lai là chim non.”. Rốt cuộc, Vua bò cạp cũng được câu khiến nàng có thể nghe và hiểu được, nhưng, chim non là có ý gì? Nàng hiểu.

   Nhìn thấy khoai lang trong tay nàng, Vua bò cạp cầm lấy “Quỷ Bà cũng chỉ biết kiếm chuyện cho chúng ta! , ngươi muốn cái gì?”

   trong tứ đại độc vật, bò cạp độc.”. Bạch Ly Nhược nhàn nhạt, giọng .

   Nàng cảm giác, Vua bò cạp xoay người chạy vòng, sau đó giao cho nàng bát bịt kín “Cầm cho chắc, đừng để nó cắn ngươi, đúng rồi, ngươi chọn chút , Quang Minh tả sứ hay là hắc ám hữu sứ?”.

   Bạch Ly Nhược biết chọn có ích lợi gì, nhưng Minh Nguyệt dặn nàng lựa chọn Quang Minh tả sứ, nàng cũng chọn chút do dự “Quang Minh tả sứ”.

   Vua bò cạp lại mắng câu, bởi vì cách quá gần, Bạch Ly Nhược có thể ngửi thấy mùi hôi bay ra từ trong miệng , nàng nhíu nhíu mày, định cầm chén tròn ra ngoài, lại bị Vua bò cạp kéo tay lại.

   Nàng lạnh giọng “Còn có chuyện gì sao? Bằng hữu của ta chờ ở bên ngoài!”.

   “Quả nhiên là con nít, cái gì cũng hiểu, trong Quỷ Vực, sau khi trao đổi xong, phải lưu lại bộ phận của thân thể, tới Quỷ Vực, ngươi chọn Quang Minh tả sứ, lại giả vờ hiểu?”.

   Bạch Ly Nhược ngẩn người tại đó, lưu lại bộ phận của thân thể? Tay hay chân? Nàng cảm giác Minh Nguyệt lại bày kế với nàng, nàng gì, mặc cho Vua bò cạp đẩy nàng vào gian phòng, trong phòng có mùi hoa nhàn nhạt, nhưng so với bên ngoài dễ ngửi hơn nhiều.

   “Đây là phòng của tả sứ, ngươi ở nơi này chờ , đến lấy vật muốn!”. Sau khi xong, Vua bò cạp liền “rầm” tiếng, đóng kỹ cửa lại, chỉ để mình nàng ở trong đó.

   “Minh Nguyệt, cần trốn nữa, ra , ta biết, ngươi chính là Quang Minh tả sứ mà bọn họ .”. Bạch Ly Nhược để chén tròn xuống, nhìn về phía cửa sổ mà .

   Gió ngoài cửa sổ lay , thân hình Minh Nguyệt vừa động, người xuất ở bên cạnh Bạch Ly Nhược, có chút ngượng ngùng “Bị ngươi phát rồi.”

   “Quỷ Bà chịu để ngươi thiếu nợ, ngươi lại biết ngôn ngữ của bọn họ, hơn nữa, ngươi rất quen thuộc nơi này, quan trọng nhất, ngươi là người mù, ta sớm nghe , Quang Minh tả sứ của Bắc Mạc thành là người mù xinh đẹp, mà hắc ám hữu sứ là nam thích hút máu.” Bạch Ly Nhược nhàn nhạt, thể bộ dáng binh đến tướng chặn.

   Minh Nguyệt thở dài “Ta sớm nhắc nhở ngươi, nơi này phải dùng thân thể của mình để trao đổi”.

   “Nhưng ngươi cho ta cơ hội lựa chọn!”. Bạch Ly Nhược trả lời lại cách mỉa mai.

   ra , ngươi có thể nghĩ thế này, theo ta lên giường, có lẽ cũng là chọn lựa tồi, ít nhất, dáng dấp của ta rất đẹp, lại muốn chăm sóc ngươi cả đời”. Minh Nguyệt đóng kỹ cửa sổ, vuốt chóp mũi, có chút xấu hổ.

   Bạch Ly Nhược quả quyết lắc đầu “Ta lấy thân thể của mình để trao đổi, cùng lắm ta đem Độc Hạt Tử trả lại cho các ngươi, các ngươi thả ta , nơi này, người bình thường thể ở được!”.

   Minh Nguyệt lúng túng cười tiếng, hóa ra, nàng chửi mình bình thường, lắc đầu “Ly Nhược, ta mặc dù là tả sứ, nhưng cũng thể làm trái luật lệ, hơn nữa, chẳng phải chúng ta , về sau ở đây cùng nhau sao? Dù xảy ra chuyện gì, chúng ta cũng lỗ, phải sao? Ít nhất, sau này, con mắt của ngươi có thể nhìn thấy mọi thứ được rồi!”

   “Ta chưa đáp ứng với ngươi!”. Bạch Ly Nhược phẫn nộ, cắn răng nghiến lợi “Minh Nguyệt, ngươi lập tức dẫn ta , dù sau này mắt ta nhìn thấy, ta cũng muốn ở lại nơi này.”

   thể, trao đổi thực được nửa, phải làm xong nửa còn lại, nếu , ngươi bị Quỷ Vực coi là khách giữ lời hứa, ở đây đối đãi với khách giữ lời hứa đều biến họ thành người lợn, đặt bên ngoài để khách tham quan nhìn.”. Minh Nguyệt mỉm cười, trong khẩu khí có chút mùi vị uy hiếp.

   Bạch Ly Nhược lạnh lùng “Ngươi giết ta , ta muốn cùng ngươi nhiều lời!”

   “Được, vậy ngươi chờ chút, ta kêu hữu sứ tới đây trao đổi với ngươi, có sở thích đặc biệt với thi thể người chết!”. xong, Minh Nguyệt liền ra ngoài lại bị Bạch Ly Nhược kéo vạt áo lại, thanh run rẩy, thút thít “Tại sao lại đối xử với ta như vậy?”.

   Minh Nguyệt giơ tay, lau gương mặt của nàng, lau nước mắt gò má nàng, cau mày “Nhịn chút, rất nhanh qua thôi!”

   Bạch Ly Nhược lắc đầu, lại bị Minh Nguyệt điểm trúng huyệt đạo, ôm nàng đặt lên giường, cúi người “Nơi này, có loại thuốc gọi là giấc chiêm bao ngàn năm đổi, ngươi hãy thử xem, có lẽ ngươi khó chịu như vậy nữa!”

   đứng dậy, buông rèm xuống, phất tay, chậu thực vật tên Diệp Tử bay từ cửa sổ xuống đầu ngón tay , bóp nát Diệp Tử thành nước, sau đó đổ vào miệng Bạch Ly Nhược, thanh dịu dàng vang lên bên tai nàng, có chút bất đắc dĩ , “Ly Nhược, quên sư huynh , về sau, ta giúp ngươi lưu lạc chân trời, thực tất cả mơ ước của ngươi, được ?”

   Nước mắt Bạch Ly Nhược chảy xuống được, nàng bị điểm huyệt đạo, thể nhúc nhích, nhưng bả vai cầm được mà run rẩy, thanh khàn khàn, nàng tuyệt vọng “Tại sao lại đối xử với ta như vậy? Tại sao?”.

   Minh Nguyệt cúi đầu, hôn lên nước mắt của nàng, ngón tay thon dài trắng nõn cởi đai lưng của nàng ra, nước mắt nàng chảy vào miệng , chát chát khổ khổ, thầm bên tai nàng “Bởi vì, ta thể để ngươi cùng sư huynh ở chung chỗ!”.

   Chương 249. Người lạ gặp nhau

   Bạch Ly Nhược như người mất hồn đường cái, giống như con rối có linh hồn, mục đích về phía trước, bị người ta đụng phải, sắc mặt nàng hề biến hóa, chỉ đần độn tiến về phía trước, Minh Nguyệt theo phía sau, nóng nảy hô to “Ly Nhược.”.

   Bạch Ly Nhược nghe cũng phản ứng chút nào, nhưng tất cả mọi chuyện xảy ra tối hôm qua lại quanh quẩn ngừng trong đầu nàng, ràng nàng có cảm giác, đầu ngón tay của hơi lạnh, áo bị cởi ra, chen vào giữa thân thể của nàng, nàng khóc rống cầu xin buông tha, thế nhưng, lại tàn nhẫn xé rách nàng.

   Nàng biết, nàng còn mặt mũi nào mà sống, nàng tưởng tượng nổi, nếu nhìn thấy Phong Mạc Thần, nàng phải đối mặt với như thế nào, nàng bước thẫn thờ, bước con đường nhốn nháo.

   Đụng vào chiếc xe ngựa đẩy rơm rạ, đống cỏ khô xe ngựa nghiêng sang bên, cánh tay của nàng chảy máu, nàng thèm để ý đứng lên, người đánh xe hùng hùng hổ hổ, vừa thấy sắc mặt của nàng cùng cánh tay bị thương của nàng, cũng dám lời nào, chỉ sững sờ nhìn nàng.

   Nữ tử này quá đẹp, xinh đẹp giống người phàm trần, gốm sứ in da thịt, ra loại bệnh hoạn tái nhợt, sắc mặt thẫn thờ, giống như tiên tử ngộ nhập phàm trần lạc đường, bất lực, còn có đôi mắt như bịt kín tầng sương, nhìn lâu cái, cũng trầm luân trong vẻ đẹp kinh tâm động phách của nàng, phu xe nhìn đế mức quên cả hô hấp, chỉ nhìn nàng chằm chằm, thấy nàng giống như cái xác có linh hồn, dần dần xa.

   “Con mắt ngươi sắp rớt xuống đó.” Minh Nguyệt nhàn nhạt giễu cợt phu xe, sau đó, ngửi thấy mùi máu tươi, nhướng mày, nàng bị thương.

   để ý nơi này là đường cái nữa, thân hình nhảy lên, bồng bềnh đáp xuống bên cạnh Bạch Ly Nhược, bắt được tay nàng “Ngươi bị thương.”.

   Bạch Ly Nhược chuyện, vẻ mặt thể vẻ gì, linh hồn của nàng sớm bị giết chết, nàng vẫn nhúc nhích, mặc cho Minh Nguyệt kéo ống tay áo của nàng, đem thuốc bột rắc vào vết thương của nàng.

   “Ngươi nghĩ thông suốt chút, ra ta cũng tệ, mặc dù ánh mắt ta nhìn thấy, nhưng nếu mắt ta so với người bình thường còn tốt hơn nghìn lần vạn lần!”. Minh Nguyệt cất bình thuốc, buông ống tay áo nàng xuống, từ khi ra khỏi Quỷ Vực, nàng luôn duy trì dáng vẻ đó, giống như cái xác có linh hồn.

   Bạch Ly Nhược chuyện, trầm mặc về phía trước, Minh Nguyệt sau nàng, “Nơi này là Bắc thôn, độc vật cuối cùng ở chỗ này, bây giờ, ngươi tìm khách điếm nghỉ ngơi trước, ta tìm độc của con rết, ngươi chờ ta trong khách điếm, tuyệt đối được ra ngoài, biết ?”

   Bạch Ly Nhược vẫn trầm mặc về phía trước như cũ, Minh Nguyệt có chút tức giận, bắt được tay nàng “Phương hướng sai, xuống nơi này là có khách điếm đâu!”

   Bạch Ly Nhược ngừng chân lại chút, thẫn thờ xoay người, rẽ về hướng khác, đầu óc của nàng thể suy nghĩ nữa, tính mạng của nàng cũng mất vào đêm cưỡng chiếm nàng, cùng kết thúc.

   đường , Nhan Tiểu Ngọc sôi nổi, nhìn thấy gì cũng cảm thấy ly kỳ, nàng nắm chặt tay Phong Mạc Thần, nháy mắt ra hiệu “Nếu phải là ngươi, cha ta nhất định cho phép ta , thiệt là, ta muốn ở địa phương có nhiều người, cố tình đồng ý, ta biết, Trúc uyển vắng vẻ đó có gì tốt”.

   “An tĩnh mà”. Phong Mạc Thần lạnh nhạt qua loa, mặc cho Nhan Tiểu Ngọc lôi kéo , Linh bên hông bắt đầu nhúc nhích, ngực buồn bực hốt hoảng, chua xót ngừng dâng lên trong lòng, từ từ lan đến đôi mắt, xoay người, tra xét bốn phía.

   cũng biết mình nhìn cái gì, cũng biết tại sao mình lại chờ đợi, Nhan Tiểu Ngọc buông tay của ra, chạy qua bên đường xem người bột, mặt Phong Mạc Thần mờ mịt đứng ở Bắc thôn, xa xa, nữ tử áo trắng tới, nàng đẹp mỹ lệ, ít người dừng chân bên đường quan sát, dường như nàng nhìn thấy, nghe thấy, thẫn thờ về phía trước, Minh Nguyệt theo đằng sau.

   Tiếng Linh đột nhiên vang lên, trái tim đau thể hô hấp, mắt phượng tràn ngập nước, biết vì sao, vẻ mặt nữ tử kia biểu lộ gì, từ từ tới bên cạnh , mang theo nùi hoa mai, nghẹn ngào run rẩy, đôi môi mỏng động mấy cái, cuối cùng phát ra bất kỳ tiếng nào, Linh bên hông càng vang lên kịch liệt, cổ tay nương kia cũng có Linh giống như đúc, nó cũng vang lên, nhìn nữ nhân bên cạnh thoáng qua, tay áo rối rắm, lại nhanh chóng rời , nhưng nàng nhìn thấy , cũng biết nàng.

   Dường như cũng ý thức được Linh vang lên, nàng khẽ cúi đầu, ánh mắt vô hồn nhìn Linh cổ tay, Minh Nguyệt tiến lên, nắm tay nàng “Ngươi làm cái gì mà nhanh như vậy?”

   mặt Bạch Ly Nhược có tia xúc động, nàng xoay người, ngắm nhìn bốn phía, nhưng cái gì nàng cũng nhìn thấy, Linh vang lên nữa, gương mặt xinh đẹp của nàng lưu lại dòng nước mắt.

   Minh Nguyệt giơ cái Linh ra, lắc hai cái trong gió “Ngươi xem, ta phối hợp với ngươi, cũng mua cái chuông đeo tay, về sau, người trong khắp thiên hạ đều biết chúng ta là đôi!”

   Minh Nguyệt thản nhiên mỉm cười, quay đầu lại, Nhan Tiểu Ngọc kéo Phong Mạc Thần rất xa, nụ cười của càng tăng lên, giơ tay kéo Bạch Ly Nhược “ thôi, chữa khỏi con mắt của ngươi, sau này, ngươi muốn nhìn bao lâu cũng được!”

   Sắc mặt Bạch Ly Nhược ảm đạm hơn, sao có thể gặp chứ? Nếu như vô tình gặp được, thể nhận ra mình, hơn nữa, nếu bọn họ gặp nhau lần nữa phải làm thế nào đây? Nàng phải là Nhược nhi trước kia của nữa rồi.

   Lọt vào trạng thái có ý thức lần nữa, thẫn thờ, mặc cho Minh Nguyệt kéo nàng vào khách điếm, ba ngày, nàng chưa từng mở miệng chuyện, kể từ khi ra khỏi Quỷ Vực, nàng hoàn toàn phong bế chính mình.

   Phong Mạc Thần bị Nhan Tiểu Ngọc dắt , thần sắc thê lương đường cái, bóng dáng nương đó quanh quẩn trong đầu lâu, nhìn thấy nữ nhân sau lưng Minh Nguyệt, nhìn thấy Minh Nguyệt đối với nàng đầy thương , tiến lên, bị Nhan Tiểu Ngọc kéo .

   Có lẽ, nàng phải là nữ nhân trong lòng , chỉ có dáng dấp rất giống mà thôi, an ủi mình, cảm giác bất an ở trong lòng thể tan ra, muốn tìm Minh Nguyệt, tìm giải thích .

   “Tiểu Ngọc, chúng ta trở về thôi!”. Phong Mạc Thần lạnh nhạt, sắc mặt khó coi tới cực điểm.

   “Tại sao? Tại sao lại trở về?”. Nhan Tiểu Ngọc có chút bất mãn, nàng để tâm nên biết chuyện gì xảy ra, đương nhiên phát ra Minh Nguyệt cùng Bạch Ly Nhược trong đám người.

   “Minh Nguyệt, tới, có thể chút nữa trúc uyển chúng ta.” Phong Mạc Thần tay che ngực, cúi đầu, nơi này, là đau, giống như trái tim ràng khoét , chỉ là thần sắc thê lương nhìn ngực mình, chau mày.

   Chương 250: thể miễn cưỡng

   Minh Nguyệt ca ca tới rồi sao?” Nhan Tiểu Ngọc nháy mắt, nhìn xung quanh, bên trong biển người mịt mờ, nàng nhìn thấy bóng dáng của bất luận kẻ nào.

   rồi.” Phong Mạc Thần nhàn nhạt, nhìn phương hướng Minh Nguyệt biến mất, ánh mắt sợt qua ánh lạnh lẽo.

   Phong Mạc Thần xoay người bước trở về, Nhan Tiểu Ngọc theo phía sau , nhất thời hiểu, rốt cuộc làm sao vậy, lúc bắt đầu ra ngoài vẫn còn tốt lắm mà sao bây giờ lại vậy.

   Trở lại trúc lâu, Phong Mạc Thần bắt đầu ở bên cửa sổ chờ Minh Nguyệt, biết khứu giác nhạy bén của Minh Nguyệt, ở đường , biết rất bên cạnh, nhưng lên tiếng chào hỏi, có phải là vì nữ tử áo trắng bên cạnh , rốt cục nữ tử đó là ai? Sao bọn họ lại thân mật đến thế?

   Nhan Tiểu Ngọc thấy tới lui, nhìn sắc mặt của Phong Mạc Thần, nàng ràng có chút cảm giác đúng, nhưng cụ thể đúng thế nào, nàng cũng thể được.

   Tới khi Minh Nguyệt đến, gương mặt tuấn tú của Phong Mạc Thần lạnh lùng nhìn , Nhan Tiểu Ngọc giống như nhìn thấy người thân liền nhào vào lòng Minh Nguyệt “Minh Nguyệt ca ca, ngươi tới Bắc Mạn từ khi nào thế?”

   Minh Nguyệt cưng chiều xoa đầu Nhan Tiểu Ngọc, mỉm cười “Ta vừa tới lâu, ngươi trở về phòng của mình trước, bọn ta chuyện xong đến tìm ngươi, được ?”

   Nhan Tiểu Ngọc phồng miệng lên, hồ nghi mà nhìn Minh Nguyệt, lại nhìn Phong Mạc Thần lát, hiểu “Tại sao, các ngươi có gì bí mật cần giấu ta sao?”

   “Tiểu Ngọc, ngươi về phòng trước , ở trong phòng chờ ta, ta cũng có chuyện muốn tự mình với ngươi.” Phong Mạc Thần lạnh lùng.

   Nhan Tiểu Ngọc “Nha” tiếng, có chút cam tâm nhìn lướt qua Phong Mạc Thần, được vài bước lại dừng chốc lát cuối cùng vẫn hướng gian phòng của mình tới.

   Ánh mắt Phong Mạc Thần thủy chung rời Minh Nguyệt, trong trẻo lạnh lùng gợn sóng, mang theo ý dò xét, cho đến lúc Nhan Tiểu Ngọc vô ảnh vô tung, mới lãnh đạm mở miệng “Giờ ngươi có thể , nữ tử áo trắng cùng ngươi là ai rồi chứ?”

   Sắc mặt Minh Nguyệt thay đổi, chỉ là đôi mắt đen nhánh trong đêm tối giống như sáng lên rất nhiều, sáng chói như ngọc trai đen dưới biển sâu, tầm mắt có chút lu mờ, lần đầu tiên lộ vẻ mặt bất lực.

   trầm mặc chốc lát, rồi chậm rãi mở miệng “Sư huynh, nàng tên là Mộc Thất, là nữ nhân mà ta muốn sống cùng cả đời.”

   Trái tim Phong Mạc Thần đau như bị ai bóp chặt, cúi đầu, hai gò má gầy gò, môi mỏng gọt mím lại thành đường thẳng, hai tay nắm chặt thành quyền, gân xanh nổi đầy mu bàn tay.

   “Người trước kia ta thích, có dáng dấp rất giống nàng ấy sao? Hay, người ta , chính là nàng ấy? Bởi ngươi cũng thích nàng, cho nên, mới dùng châm Vong Xuyên đâm ta?” Phong Mạc Thần nhàn nhạt, mày rậm nhíu chặt, thất vọng nhìn Minh Nguyệt.

   Khóe môi Minh Nguyệt vẽ ra nụ cười khổ, lắc đầu “Sư huynh, nên hiểu lầm ta như vậy, có lẽ ta là người ích kỷ, nhưng, ta tuyệt đối phải là người vô sỉ.”

   “Ta tin ngươi, nhưng ngày, ta nhớ ra tất cả, ta tìm được chân tướng!” Phong Mạc Thần đứng lên, sau đó hướng phòng Nhan Tiểu Ngọc tới.

   Nhan Tiểu Ngọc chống cằm ngồi bên cửa sổ, đom đóm lập lòe sáng tối ở bên người nàng bay tới bay lui, có tiểu tinh linh nghịch ngợm, đậu vào tóc nàng, vẻ mặt ngây thơ, đáng ở dưới ánh trăng như mộng như ảo.

   Phong Mạc Thần định gõ mấy tiếng lên cánh cửa, Nhan Tiểu Ngọc quay đầu lại nhìn , thấy - thần sắc lãnh đạm tựa khung cửa, hướng về phía nở nụ cười ngọt ngào thấy cả má lúm đồng tiền, nhảy xuống đứng lên tới bên , nũng nịu kéo cánh tay “Thần, ngươi cùng Minh Nguyệt ca ca chuyện xong rồi sao?”

   Phong Mạc Thần chậm chạp gật đầu, nhìn tóc nàng có con đom đóm lưu trú, thản nhiên “Tiểu Ngọc, ngươi là nữ nhi tốt, ta muốn lừa dối ngươi, có thể, ta tìm thấy người vẫn luôn trong lòng mình rồi.”

   Nhan Tiểu Ngọc kéo tay của , vẻ mặt liền cứng đờ, nàng dám ngẩng đầu, sợ nhìn thấy vẻ mặt chân thành của , phồng má, đôi mi thanh tú nhíu chặt “Tại sao ngươi thể ta?”

   Phong Mạc Thần cúi đầu nhìn nàng, mặt có vẻ gì, tựa hồ mang theo loại tuyệt nhiên, biết, nếu bỏ qua cơ hội này, có thể thể tiếp tục khôi phục gân mạch cùng khu trừ kỳ độc, nhưng thích chính là thích, thế gian này, chỉ có chuyện tình cảm là thể miễn cưỡng.

   Nhan Tiểu Ngọc thu tay lại, có chút nổi giận, chậm rãi ngẩng đầu lên, ánh mắt buồn bã nhìn Phong Mạc Thần “Tại sao ngươi phải trực tiếp như vậy? Ngay cả cơ hội cũng cho ta!”

   Phong Mạc Thần nhìn nàng, môi mỏng khẽ mím “ xin lỗi!”

   “Ta rồi, ta muốn nghe ngươi xin lỗi.” Nhan Tiểu Ngọc cau mày, u oán , nàng lui về phía sau mấy bước, thở hơi “Chuyện ngươi ta coi như xong, nhưng còn chất độc người của ngươi thể cứ để vậy mãi, ngày mai ta tìm cha, cầu xin người nhất định phải trị độc giúp ngươi.”

   “Tiểu Ngọc.” Phong Mạc Thần muốn cám ơn, nhìn Nhan Tiểu Ngọc khuôn mặt ngây thơ như hài tử, nhưng lại có mất mác của người lớn, câu cám ơn, trong miệng vô luận như thế nào cũng ra, chăm chú nhìn nàng, giọng “Chắc chắn ngươi tìm được nam nhân tốt hơn ngàn vạn lần so với ta.”

   Nhan Tiểu Ngọc mấp máy môi, buồn bã nhìn Phong Mạc Thần, nàng ngồi bên bàn trang điểm, ngừng vặn ngón tay, phiền muộn đời này, còn nam nhân nào tốt hơn tốt hơn ngươi sao?”

   Phong Mạc Thần gật đầu, cơ hồ kiên định “Có, nhất định là có!”

   Nhan Tiểu Ngọc lộ ra nụ cười nghịch ngợm, hai má hồng hồng “Vậy từ giờ ngươi phụ trách giúp tìm bằng được nam tử tốt hơn so với ngươi, nếu cũng giống ngươi thích ta, ngươi phải giúp ta tìm biện pháp, buộc phải cùng ta thành thân!”

   Phong Mạc Thần yên tâm mỉm cười, hai tay theo thói quen ôm ngực, nhìn khuôn mặt tươi cười ngây thơ của Nhan Tiểu Ngọc, bất đắc dĩ gật đầu.

   Thời điểm Minh Nguyệt ở núi Bắc Man bắt rết độc, ngón tay bị dịch độc của rết bắn vào, toàn bộ bàn tay liền sưng đỏ, xử lý qua loa, sau khi giết chết con rết liền trở về nhà trọ.

   Trong nhà, Bạch Ly Nhược cuộn mình ở góc tường, thân thể mảnh mai co rút thành khối, trong bóng tối, nàng run lẩy bẩy, hai cánh tay mảnh khảnh vòng quanh hai đầu gối, cả khuôn mặt cũng chôn trong ngực mình, giống như con thú bị rơi vào khốn cảnh.

   Minh Nguyệt thắp cây nến, thản nhiên “Mặc dù, bây giờ ngươi nhìn thấy được, nhưng cũng nên thắp đèn lên, như vậy, tối thiểu cho người khác biết, ngươi còn chờ người.”

   Bạch Ly Nhược giống như nghe thấy lời của , chỉ co rúc, núp vào góc, Minh Nguyệt thở dài “Ta tìm được rết độc rồi, nhưng ta cũng bị thương, đây là lần đầu tiên ta vì nữ nhân mà liều mạng như vậy, ngươi tự mình tới đây , thu thập xong những thứ đồ này, ta giúp ngươi chữa khỏi mắt, từ nay về sau, đổi thành ngươi chăm sóc ta, được ?”

   Bạch Ly Nhược vẫn như cũ, thậm chí chút nhúc nhích, Minh Nguyệt chậm rãi đến gần nàng “Ngươi nhất định phải để ta đánh ngươi sao?”

  2. Mun_love

   Mun_love Well-Known Member

   Bài viết:
   1,394
   Được thích:
   327
   Chương 248. Lấy thân thể trao đổi

   Nhan Tiểu Ngọc sững sờ “Huynh cũng biết Minh Nguyệt ca ca sao?”.

   Phong Mạc Thần gì, hiểu đại khái, chỉ sợ, cao nhân trong miệng bọn họ đúng là sư phụ của mình, hơn nữa, sợ rằng, mục đích của sư phụ đơn giản là muốn chữa khỏi nội thương cùng kỳ độc người .

   “Phong Mạc Thần, huynh vô ý nên bị rơi từ vách núi xuống sao?”. Nhan Tiểu Ngọc bắt đầu hoài nghi, nghiêng đầu nhìn Phong Mạc Thần.

   Phong Mạc Thần vẫn gì, chỉ nhìn Nhan Tiểu Ngọc, dường như, có chuyện gì cần suy nghĩ.

   Nhan Tiểu Ngọc nắm tay của thôi, chúng ta tìm cha muội, để người chữa nội thương người huynh rồi sau”.

   Phong Mạc Thần để mặc cho nàng lôi kéo , tới nơi Nhan Hán Tam luyện võ, mặc dù hơn năm mươi, trường kích trong tay lại phát ra tiếng gió rít, thấy Phong Mạc thần tới đây, trường kích khẽ nhúc nhích, hất cây kiếm dài bên cạnh lên “Người trẻ tuổi, theo ta luyện mấy chiêu.”.

   Phong Mạc Thần nhận lấy trường kiếm, mặt lộ vẻ chần chờ, cánh tay phải của phế bỏ, thể cầm trường kiếm nữa, mà Nhan Hán Tam phát ra rằng, lâm vào tình huống khó xử, chỉ cầm trường kích đánh về phía .

   Phong Mạc Thần bất đắc dĩ giơ kiếm nghênh địch, mặc dù chiêu thức của chậm lại, có nội lực, nhưng căn cơ vẫn còn, mỗi động tác đều chính xác lầm, nhưng ít nhanh nhẹn cùng hung ác thường ngày.

   lâu sau, bị Nhan Hán Tam đẩy vào đường cùng, Nhan Tiểu Ngọc ở bên dậm chân “Cha, ngươi luôn muốn khi dễ người ta!”

   Nhan Hán Tam cười sang sảng, thu hồi trường kích, đưa tay lấy kiếm dài trong tay Phong Mạc Thần, giơ tay lên, trường kích cùng trường kiếm liền cắm vào trong giá binh khí, vỗ bả vai Phong Mạc Thần “Mặc dù cả người đều bị thương, nhưng chiêu thức của ngươi rất tốt, tệ, tệ.”.

   “Cha, bây giờ người giúp trừ độc và chữa thương có được ?”. Nhan Tiểu Ngọc tiến lên, lắc lắc cánh tay Nhan Hán Tam.

   Nhan Hán Tam lườm nàng cái, quay đầu nhìn Phong Mạc Thần “Ngươi định lúc nào mới lấy khuê nữ của ta?”

   Phong Mạc Thần chau mày, chưa từng nghĩ đến chuyện kết hôn với Nhan Tiểu Ngọc, tự chủ được, cúi đầu nhìn Linh biệt ly ở bên hông, nghĩ cách mở miệng cự tuyệt.

   Nhan Tiểu Ngọc kéo tay Phong Mạc Thần, hướng về phía Nhan Hán Tam hung hăng dậm chân cái “Cha, sao lại như vậy? Độc tình của , người có biện pháp chẩn trị, sau khi chúng ta thành thân phải làm sao?”

   Nhan Hán Tam cười càng lớn tiếng, vỗ bả vai Phong Mạc Thần “Ngày mai, vào giờ này, ngươi tới phòng ta, trước tiên, ta đả thông gân mạch của ngươi, về phần kỳ độc của ngươi, chỉ có thể chờ ngươi thành thân cùng nữ nhi của ta trước, ta mới có thể lấy truyền gia chi bảo ra”.

   Nhan Tiểu Ngọc dậm chân “Hẹp hòi!”.

   Nhan Hán Tam cưng chiều búng trán Nhan Tiểu Ngọc, Nhan Tiểu Ngọc kéo Phong Mạc Thần chạy ra bên ngoài như làn khói, nàng cười “Trước tiên cứ chữa khỏi , cha ta luôn hẹp hòi như vậy, huynh đừng so đo cùng người!”

   Phong Mạc Thần há hốc mồm, muốn cự tuyệt nhưng thể nào ra khỏi miệng.

   nơi khác, Minh Nguyệt dẫn Bạch Ly Nhược tới thế giới kỳ dị, nơi này có ánh sáng mặt trời, chỉ có đêm tối, nhưng Bạch Ly Nhược thấy được, nàng chỉ có thể cảm nhận khí kỳ quái của nơi này.

   Minh Nguyệt nắm chặt tay nàng, mỉm cười “Ngươi phải nắm ta chắc, người ở nơi này khách khí với người xa lạ!”

   Bạch Ly Nhược cau mày, quả , nàng cảm nhận được ít ánh mắt địch ý, nắm chặt tay Minh Nguyệt, có chút khẩn trương “Người ở nơi này, tại sao lại có địch ý với người xa lạ? Chẳng lẽ bọn họ tới từ bên ngoài sao?”.

   phải, người nơi này chưa từng ra bên ngoài, cho nên, cả đời bọn họ cũng biết mặt trời có dạng gì, hơn nữa, bọn họ cũng chưa gặp qua ánh mặt trời, tự nhiên thấy người tới đây mang theo hơi thở của mặt trời.” Minh Nguyệt cười yếu ớt, tới trước quán bán khoai lang, thầm với bà lão lưng còng câu, sau đó, bà lão kia hùng hổ đưa hai củ khoai lang cho bọn , Minh Nguyệt cung kính nhận lấy, nở nụ cười lễ phép rồi lui ra.

   Bạch Ly Nhược chưa bao giờ nghĩ tới, có thời điểm Minh Nguyệt cung kính, nàng chỉ nhớ, nếu ai bất kính với , trả người đó gấp bội, nàng rất tò mò, hạng người gì mới khiến Minh Nguyệt hạ mình như vậy, bị mắng còn phải giả bộ tươi cười.

   Minh Nguyệt cầm khoai lang đặt trong tay Bạch Ly Nhược “Bây giờ chúng ta lấy hai củ khoai lang này, qua sông trao đổi bò cạp độc”.

   Bạch Ly Nhược giật mình vuốt ve khoai lang, khoai lang rất bình thường, giống loại nàng ăn ở phía dưới núi tuyết như đúc, khác biệt duy nhất chính là, khoai lang này còn tươi nữa, cái này, có thể trao đổi bò cạp độc sao?

   Dường như Minh Nguyệt hiểu ý của nàng “Dù khoai lang này tươi, nhưng có người bán, cho nên, giá trị của nó là giá của mười thành trì!”

   “Ta hiểu ý của ngươi.”. tay Bạch Ly Nhược cầm khoai lang, tay dắt Minh Nguyệt, cảm giác hết sức tự nhiên.

   “Ngươi cầm khoai lang cung kính như vậy dẫn tới phiền toái.”. Minh Nguyệt nhàn nhạt.

   Quả nhiên, vừa dứt lời, bên cạnh liền vang lên thanh lãnh, thanh này khiến lông tơ Bạch Ly Nhược dựng lên, nàng chưa từng nghe qua thanh nào kinh khủng như vậy, giống như truyền đến từ trong địa ngục, nàng biết ý tứ trong lời ấy, nàng cũng hiểu ngôn ngữ của bọn họ.

   Dường như Minh Nguyệt chuyện cùng người nọ, sau đó, dùng tay ôm nàng vào trong ngực, tay còn lại nâng khoai lang trong tay nàng lên, câu gì đó, người nọ mở ra.

   Sắc mặt Bạch Ly Nhược trắng bệch, có chút phát run “Người nơi này kỳ quái!”

   chút cũng kỳ quái, ngươi biết nguồn gốc của khoai lang trong tay ngươi ?”. Minh Nguyệt buông nàng ra, kéo nàng về phía trước.

   Bạch Ly Nhược lắc đầu, thanh Minh Nguyệt truyền đến “Đây là Quỷ Bà bán khoai lang, Quỷ Bà là quỷ đứng đầu vùng đất, chiếc tất thối bà ta cởi ra đều là bảo bối của Quỷ Vực!”

   Bạch Ly Nhược có chút run sợ “Quỷ Vực chính là chỗ giao dịch ở dưới đất của Bắc Mạc thành”.

   “Dĩ nhiên”. Minh Nguyệt gật đầu, giọng “Ngươi phải sợ, chúng ta có khoai lang của quỷ bà, muốn đổi cái gì cũng có thể”.

   “Thân phận của Quỷ Bà cao như vậy, tại sao còn bán khoai lang?”. Bạch Ly Nhược đem khoai lang giao cho Minh Nguyệt, hai tay nàng nắm chặt cái tay của , gắng sức theo phía sau , khí nơi này lạnh khiến nàng sợ, phải thế giới bên ngoài lạnh, mà có thứ gì đó khiến người ta lạnh từ trong ra ngoài.

   “Bởi vì nàng quá rãnh rỗi, trừ giết người, nàng cũng chỉ biết bán khoai lang”. Minh Nguyệt mỉm cười, dường như hiểu rất chuyện tình của Quỷ Vực.

   “Ta rất muốn biết, rốt cuộc, thế giới này có dáng vẻ gì”. Bạch Ly Nhược giọng .

   “Đáng tiếc, ngươi nhìn thấy.” Minh Nguyệt gật đầu “Coi như ánh mắt ngươi có thể nhìn thấy, cũng bị bịt mắt lại mang tới, trước mặt chính là trụ sở của Vua bò cạp, ngươi vào đổi , nhớ, Vua bò cạp thích hài tử lễ phép, ngươi phải thô lỗ chút, biết ?”.

   Bạch Ly Nhược biết, ra, còn có người thích hài tử lễ phép, nàng có chút ngượng ngùng nâng khoai lang trong tay Minh Nguyệt, bước, dừng cái, chậm rãi vào trong nhà.

   Sau lưng vang lên tiếng la của Minh Nguyệt “Nếu như để cho ngươi chọn, ngươi chọn Quang Minh tả sứ, nhớ chưa?”

   Bạch Ly Nhược gật đầu, sau đó, cầm khoai lang đứng ở cửa, nhìn thấy, cũng sờ tới, chỉ có thể giọng hỏi câu “Có ai ?”.

   Tiếp theo là tiếng mắng thô bỉ, nàng sợ hết hồn, nhưng nàng nghe hiểu, cũng chỉ sững sờ đứng ở nơi đó, muốn mở miệng “Xin chào, ta tới trao đổi.”.

   Nhưng Minh Nguyệt qua, Vua bò cạp thích hài tử lễ phép, liền đổi lại, ngượng ngùng “Ta có thể trao đổi ?”.

   Đây là điều lễ phép nhất mà nàng có thể ra miệng “Má ơi, nguyên lai là chim non.”. Rốt cuộc, Vua bò cạp cũng được câu khiến nàng có thể nghe và hiểu được, nhưng, chim non là có ý gì? Nàng hiểu.

   Nhìn thấy khoai lang trong tay nàng, Vua bò cạp cầm lấy “Quỷ Bà cũng chỉ biết kiếm chuyện cho chúng ta! , ngươi muốn cái gì?”

   trong tứ đại độc vật, bò cạp độc.”. Bạch Ly Nhược nhàn nhạt, giọng .

   Nàng cảm giác, Vua bò cạp xoay người chạy vòng, sau đó giao cho nàng bát bịt kín “Cầm cho chắc, đừng để nó cắn ngươi, đúng rồi, ngươi chọn chút , Quang Minh tả sứ hay là hắc ám hữu sứ?”.

   Bạch Ly Nhược biết chọn có ích lợi gì, nhưng Minh Nguyệt dặn nàng lựa chọn Quang Minh tả sứ, nàng cũng chọn chút do dự “Quang Minh tả sứ”.

   Vua bò cạp lại mắng câu, bởi vì cách quá gần, Bạch Ly Nhược có thể ngửi thấy mùi hôi bay ra từ trong miệng , nàng nhíu nhíu mày, định cầm chén tròn ra ngoài, lại bị Vua bò cạp kéo tay lại.

   Nàng lạnh giọng “Còn có chuyện gì sao? Bằng hữu của ta chờ ở bên ngoài!”.

   “Quả nhiên là con nít, cái gì cũng hiểu, trong Quỷ Vực, sau khi trao đổi xong, phải lưu lại bộ phận của thân thể, tới Quỷ Vực, ngươi chọn Quang Minh tả sứ, lại giả vờ hiểu?”.

   Bạch Ly Nhược ngẩn người tại đó, lưu lại bộ phận của thân thể? Tay hay chân? Nàng cảm giác Minh Nguyệt lại bày kế với nàng, nàng gì, mặc cho Vua bò cạp đẩy nàng vào gian phòng, trong phòng có mùi hoa nhàn nhạt, nhưng so với bên ngoài dễ ngửi hơn nhiều.

   “Đây là phòng của tả sứ, ngươi ở nơi này chờ , đến lấy vật muốn!”. Sau khi xong, Vua bò cạp liền “rầm” tiếng, đóng kỹ cửa lại, chỉ để mình nàng ở trong đó.

   “Minh Nguyệt, cần trốn nữa, ra , ta biết, ngươi chính là Quang Minh tả sứ mà bọn họ .”. Bạch Ly Nhược để chén tròn xuống, nhìn về phía cửa sổ mà .

   Gió ngoài cửa sổ lay , thân hình Minh Nguyệt vừa động, người xuất ở bên cạnh Bạch Ly Nhược, có chút ngượng ngùng “Bị ngươi phát rồi.”

   “Quỷ Bà chịu để ngươi thiếu nợ, ngươi lại biết ngôn ngữ của bọn họ, hơn nữa, ngươi rất quen thuộc nơi này, quan trọng nhất, ngươi là người mù, ta sớm nghe , Quang Minh tả sứ của Bắc Mạc thành là người mù xinh đẹp, mà hắc ám hữu sứ là nam thích hút máu.” Bạch Ly Nhược nhàn nhạt, thể bộ dáng binh đến tướng chặn.

   Minh Nguyệt thở dài “Ta sớm nhắc nhở ngươi, nơi này phải dùng thân thể của mình để trao đổi”.

   “Nhưng ngươi cho ta cơ hội lựa chọn!”. Bạch Ly Nhược trả lời lại cách mỉa mai.

   ra , ngươi có thể nghĩ thế này, theo ta lên giường, có lẽ cũng là chọn lựa tồi, ít nhất, dáng dấp của ta rất đẹp, lại muốn chăm sóc ngươi cả đời”. Minh Nguyệt đóng kỹ cửa sổ, vuốt chóp mũi, có chút xấu hổ.

   Bạch Ly Nhược quả quyết lắc đầu “Ta lấy thân thể của mình để trao đổi, cùng lắm ta đem Độc Hạt Tử trả lại cho các ngươi, các ngươi thả ta , nơi này, người bình thường thể ở được!”.

   Minh Nguyệt lúng túng cười tiếng, hóa ra, nàng chửi mình bình thường, lắc đầu “Ly Nhược, ta mặc dù là tả sứ, nhưng cũng thể làm trái luật lệ, hơn nữa, chẳng phải chúng ta , về sau ở đây cùng nhau sao? Dù xảy ra chuyện gì, chúng ta cũng lỗ, phải sao? Ít nhất, sau này, con mắt của ngươi có thể nhìn thấy mọi thứ được rồi!”

   “Ta chưa đáp ứng với ngươi!”. Bạch Ly Nhược phẫn nộ, cắn răng nghiến lợi “Minh Nguyệt, ngươi lập tức dẫn ta , dù sau này mắt ta nhìn thấy, ta cũng muốn ở lại nơi này.”

   thể, trao đổi thực được nửa, phải làm xong nửa còn lại, nếu , ngươi bị Quỷ Vực coi là khách giữ lời hứa, ở đây đối đãi với khách giữ lời hứa đều biến họ thành người lợn, đặt bên ngoài để khách tham quan nhìn.”. Minh Nguyệt mỉm cười, trong khẩu khí có chút mùi vị uy hiếp.

   Bạch Ly Nhược lạnh lùng “Ngươi giết ta , ta muốn cùng ngươi nhiều lời!”

   “Được, vậy ngươi chờ chút, ta kêu hữu sứ tới đây trao đổi với ngươi, có sở thích đặc biệt với thi thể người chết!”. xong, Minh Nguyệt liền ra ngoài lại bị Bạch Ly Nhược kéo vạt áo lại, thanh run rẩy, thút thít “Tại sao lại đối xử với ta như vậy?”.

   Minh Nguyệt giơ tay, lau gương mặt của nàng, lau nước mắt gò má nàng, cau mày “Nhịn chút, rất nhanh qua thôi!”

   Bạch Ly Nhược lắc đầu, lại bị Minh Nguyệt điểm trúng huyệt đạo, ôm nàng đặt lên giường, cúi người “Nơi này, có loại thuốc gọi là giấc chiêm bao ngàn năm đổi, ngươi hãy thử xem, có lẽ ngươi khó chịu như vậy nữa!”

   đứng dậy, buông rèm xuống, phất tay, chậu thực vật tên Diệp Tử bay từ cửa sổ xuống đầu ngón tay , bóp nát Diệp Tử thành nước, sau đó đổ vào miệng Bạch Ly Nhược, thanh dịu dàng vang lên bên tai nàng, có chút bất đắc dĩ , “Ly Nhược, quên sư huynh , về sau, ta giúp ngươi lưu lạc chân trời, thực tất cả mơ ước của ngươi, được ?”

   Nước mắt Bạch Ly Nhược chảy xuống được, nàng bị điểm huyệt đạo, thể nhúc nhích, nhưng bả vai cầm được mà run rẩy, thanh khàn khàn, nàng tuyệt vọng “Tại sao lại đối xử với ta như vậy? Tại sao?”.

   Minh Nguyệt cúi đầu, hôn lên nước mắt của nàng, ngón tay thon dài trắng nõn cởi đai lưng của nàng ra, nước mắt nàng chảy vào miệng , chát chát khổ khổ, thầm bên tai nàng “Bởi vì, ta thể để ngươi cùng sư huynh ở chung chỗ!”.

   Chương 249. Người lạ gặp nhau

   Bạch Ly Nhược như người mất hồn đường cái, giống như con rối có linh hồn, mục đích về phía trước, bị người ta đụng phải, sắc mặt nàng hề biến hóa, chỉ đần độn tiến về phía trước, Minh Nguyệt theo phía sau, nóng nảy hô to “Ly Nhược.”.

   Bạch Ly Nhược nghe cũng phản ứng chút nào, nhưng tất cả mọi chuyện xảy ra tối hôm qua lại quanh quẩn ngừng trong đầu nàng, ràng nàng có cảm giác, đầu ngón tay của hơi lạnh, áo bị cởi ra, chen vào giữa thân thể của nàng, nàng khóc rống cầu xin buông tha, thế nhưng, lại tàn nhẫn xé rách nàng.

   Nàng biết, nàng còn mặt mũi nào mà sống, nàng tưởng tượng nổi, nếu nhìn thấy Phong Mạc Thần, nàng phải đối mặt với như thế nào, nàng bước thẫn thờ, bước con đường nhốn nháo.

   Đụng vào chiếc xe ngựa đẩy rơm rạ, đống cỏ khô xe ngựa nghiêng sang bên, cánh tay của nàng chảy máu, nàng thèm để ý đứng lên, người đánh xe hùng hùng hổ hổ, vừa thấy sắc mặt của nàng cùng cánh tay bị thương của nàng, cũng dám lời nào, chỉ sững sờ nhìn nàng.

   Nữ tử này quá đẹp, xinh đẹp giống người phàm trần, gốm sứ in da thịt, ra loại bệnh hoạn tái nhợt, sắc mặt thẫn thờ, giống như tiên tử ngộ nhập phàm trần lạc đường, bất lực, còn có đôi mắt như bịt kín tầng sương, nhìn lâu cái, cũng trầm luân trong vẻ đẹp kinh tâm động phách của nàng, phu xe nhìn đế mức quên cả hô hấp, chỉ nhìn nàng chằm chằm, thấy nàng giống như cái xác có linh hồn, dần dần xa.

   “Con mắt ngươi sắp rớt xuống đó.” Minh Nguyệt nhàn nhạt giễu cợt phu xe, sau đó, ngửi thấy mùi máu tươi, nhướng mày, nàng bị thương.

   để ý nơi này là đường cái nữa, thân hình nhảy lên, bồng bềnh đáp xuống bên cạnh Bạch Ly Nhược, bắt được tay nàng “Ngươi bị thương.”.

   Bạch Ly Nhược chuyện, vẻ mặt thể vẻ gì, linh hồn của nàng sớm bị giết chết, nàng vẫn nhúc nhích, mặc cho Minh Nguyệt kéo ống tay áo của nàng, đem thuốc bột rắc vào vết thương của nàng.

   “Ngươi nghĩ thông suốt chút, ra ta cũng tệ, mặc dù ánh mắt ta nhìn thấy, nhưng nếu mắt ta so với người bình thường còn tốt hơn nghìn lần vạn lần!”. Minh Nguyệt cất bình thuốc, buông ống tay áo nàng xuống, từ khi ra khỏi Quỷ Vực, nàng luôn duy trì dáng vẻ đó, giống như cái xác có linh hồn.

   Bạch Ly Nhược chuyện, trầm mặc về phía trước, Minh Nguyệt sau nàng, “Nơi này là Bắc thôn, độc vật cuối cùng ở chỗ này, bây giờ, ngươi tìm khách điếm nghỉ ngơi trước, ta tìm độc của con rết, ngươi chờ ta trong khách điếm, tuyệt đối được ra ngoài, biết ?”

   Bạch Ly Nhược vẫn trầm mặc về phía trước như cũ, Minh Nguyệt có chút tức giận, bắt được tay nàng “Phương hướng sai, xuống nơi này là có khách điếm đâu!”

   Bạch Ly Nhược ngừng chân lại chút, thẫn thờ xoay người, rẽ về hướng khác, đầu óc của nàng thể suy nghĩ nữa, tính mạng của nàng cũng mất vào đêm cưỡng chiếm nàng, cùng kết thúc.

   đường , Nhan Tiểu Ngọc sôi nổi, nhìn thấy gì cũng cảm thấy ly kỳ, nàng nắm chặt tay Phong Mạc Thần, nháy mắt ra hiệu “Nếu phải là ngươi, cha ta nhất định cho phép ta , thiệt là, ta muốn ở địa phương có nhiều người, cố tình đồng ý, ta biết, Trúc uyển vắng vẻ đó có gì tốt”.

   “An tĩnh mà”. Phong Mạc Thần lạnh nhạt qua loa, mặc cho Nhan Tiểu Ngọc lôi kéo , Linh bên hông bắt đầu nhúc nhích, ngực buồn bực hốt hoảng, chua xót ngừng dâng lên trong lòng, từ từ lan đến đôi mắt, xoay người, tra xét bốn phía.

   cũng biết mình nhìn cái gì, cũng biết tại sao mình lại chờ đợi, Nhan Tiểu Ngọc buông tay của ra, chạy qua bên đường xem người bột, mặt Phong Mạc Thần mờ mịt đứng ở Bắc thôn, xa xa, nữ tử áo trắng tới, nàng đẹp mỹ lệ, ít người dừng chân bên đường quan sát, dường như nàng nhìn thấy, nghe thấy, thẫn thờ về phía trước, Minh Nguyệt theo đằng sau.

   Tiếng Linh đột nhiên vang lên, trái tim đau thể hô hấp, mắt phượng tràn ngập nước, biết vì sao, vẻ mặt nữ tử kia biểu lộ gì, từ từ tới bên cạnh , mang theo nùi hoa mai, nghẹn ngào run rẩy, đôi môi mỏng động mấy cái, cuối cùng phát ra bất kỳ tiếng nào, Linh bên hông càng vang lên kịch liệt, cổ tay nương kia cũng có Linh giống như đúc, nó cũng vang lên, nhìn nữ nhân bên cạnh thoáng qua, tay áo rối rắm, lại nhanh chóng rời , nhưng nàng nhìn thấy , cũng biết nàng.

   Dường như cũng ý thức được Linh vang lên, nàng khẽ cúi đầu, ánh mắt vô hồn nhìn Linh cổ tay, Minh Nguyệt tiến lên, nắm tay nàng “Ngươi làm cái gì mà nhanh như vậy?”

   mặt Bạch Ly Nhược có tia xúc động, nàng xoay người, ngắm nhìn bốn phía, nhưng cái gì nàng cũng nhìn thấy, Linh vang lên nữa, gương mặt xinh đẹp của nàng lưu lại dòng nước mắt.

   Minh Nguyệt giơ cái Linh ra, lắc hai cái trong gió “Ngươi xem, ta phối hợp với ngươi, cũng mua cái chuông đeo tay, về sau, người trong khắp thiên hạ đều biết chúng ta là đôi!”

   Minh Nguyệt thản nhiên mỉm cười, quay đầu lại, Nhan Tiểu Ngọc kéo Phong Mạc Thần rất xa, nụ cười của càng tăng lên, giơ tay kéo Bạch Ly Nhược “ thôi, chữa khỏi con mắt của ngươi, sau này, ngươi muốn nhìn bao lâu cũng được!”

   Sắc mặt Bạch Ly Nhược ảm đạm hơn, sao có thể gặp chứ? Nếu như vô tình gặp được, thể nhận ra mình, hơn nữa, nếu bọn họ gặp nhau lần nữa phải làm thế nào đây? Nàng phải là Nhược nhi trước kia của nữa rồi.

   Lọt vào trạng thái có ý thức lần nữa, thẫn thờ, mặc cho Minh Nguyệt kéo nàng vào khách điếm, ba ngày, nàng chưa từng mở miệng chuyện, kể từ khi ra khỏi Quỷ Vực, nàng hoàn toàn phong bế chính mình.

   Phong Mạc Thần bị Nhan Tiểu Ngọc dắt , thần sắc thê lương đường cái, bóng dáng nương đó quanh quẩn trong đầu lâu, nhìn thấy nữ nhân sau lưng Minh Nguyệt, nhìn thấy Minh Nguyệt đối với nàng đầy thương , tiến lên, bị Nhan Tiểu Ngọc kéo .

   Có lẽ, nàng phải là nữ nhân trong lòng , chỉ có dáng dấp rất giống mà thôi, an ủi mình, cảm giác bất an ở trong lòng thể tan ra, muốn tìm Minh Nguyệt, tìm giải thích .

   “Tiểu Ngọc, chúng ta trở về thôi!”. Phong Mạc Thần lạnh nhạt, sắc mặt khó coi tới cực điểm.

   “Tại sao? Tại sao lại trở về?”. Nhan Tiểu Ngọc có chút bất mãn, nàng để tâm nên biết chuyện gì xảy ra, đương nhiên phát ra Minh Nguyệt cùng Bạch Ly Nhược trong đám người.

   “Minh Nguyệt, tới, có thể chút nữa trúc uyển chúng ta.” Phong Mạc Thần tay che ngực, cúi đầu, nơi này, là đau, giống như trái tim ràng khoét , chỉ là thần sắc thê lương nhìn ngực mình, chau mày.

   Chương 250: thể miễn cưỡng

   Minh Nguyệt ca ca tới rồi sao?” Nhan Tiểu Ngọc nháy mắt, nhìn xung quanh, bên trong biển người mịt mờ, nàng nhìn thấy bóng dáng của bất luận kẻ nào.

   rồi.” Phong Mạc Thần nhàn nhạt, nhìn phương hướng Minh Nguyệt biến mất, ánh mắt sợt qua ánh lạnh lẽo.

   Phong Mạc Thần xoay người bước trở về, Nhan Tiểu Ngọc theo phía sau , nhất thời hiểu, rốt cuộc làm sao vậy, lúc bắt đầu ra ngoài vẫn còn tốt lắm mà sao bây giờ lại vậy.

   Trở lại trúc lâu, Phong Mạc Thần bắt đầu ở bên cửa sổ chờ Minh Nguyệt, biết khứu giác nhạy bén của Minh Nguyệt, ở đường , biết rất bên cạnh, nhưng lên tiếng chào hỏi, có phải là vì nữ tử áo trắng bên cạnh , rốt cục nữ tử đó là ai? Sao bọn họ lại thân mật đến thế?

   Nhan Tiểu Ngọc thấy tới lui, nhìn sắc mặt của Phong Mạc Thần, nàng ràng có chút cảm giác đúng, nhưng cụ thể đúng thế nào, nàng cũng thể được.

   Tới khi Minh Nguyệt đến, gương mặt tuấn tú của Phong Mạc Thần lạnh lùng nhìn , Nhan Tiểu Ngọc giống như nhìn thấy người thân liền nhào vào lòng Minh Nguyệt “Minh Nguyệt ca ca, ngươi tới Bắc Mạn từ khi nào thế?”

   Minh Nguyệt cưng chiều xoa đầu Nhan Tiểu Ngọc, mỉm cười “Ta vừa tới lâu, ngươi trở về phòng của mình trước, bọn ta chuyện xong đến tìm ngươi, được ?”

   Nhan Tiểu Ngọc phồng miệng lên, hồ nghi mà nhìn Minh Nguyệt, lại nhìn Phong Mạc Thần lát, hiểu “Tại sao, các ngươi có gì bí mật cần giấu ta sao?”

   “Tiểu Ngọc, ngươi về phòng trước , ở trong phòng chờ ta, ta cũng có chuyện muốn tự mình với ngươi.” Phong Mạc Thần lạnh lùng.

   Nhan Tiểu Ngọc “Nha” tiếng, có chút cam tâm nhìn lướt qua Phong Mạc Thần, được vài bước lại dừng chốc lát cuối cùng vẫn hướng gian phòng của mình tới.

   Ánh mắt Phong Mạc Thần thủy chung rời Minh Nguyệt, trong trẻo lạnh lùng gợn sóng, mang theo ý dò xét, cho đến lúc Nhan Tiểu Ngọc vô ảnh vô tung, mới lãnh đạm mở miệng “Giờ ngươi có thể , nữ tử áo trắng cùng ngươi là ai rồi chứ?”

   Sắc mặt Minh Nguyệt thay đổi, chỉ là đôi mắt đen nhánh trong đêm tối giống như sáng lên rất nhiều, sáng chói như ngọc trai đen dưới biển sâu, tầm mắt có chút lu mờ, lần đầu tiên lộ vẻ mặt bất lực.

   trầm mặc chốc lát, rồi chậm rãi mở miệng “Sư huynh, nàng tên là Mộc Thất, là nữ nhân mà ta muốn sống cùng cả đời.”

   Trái tim Phong Mạc Thần đau như bị ai bóp chặt, cúi đầu, hai gò má gầy gò, môi mỏng gọt mím lại thành đường thẳng, hai tay nắm chặt thành quyền, gân xanh nổi đầy mu bàn tay.

   “Người trước kia ta thích, có dáng dấp rất giống nàng ấy sao? Hay, người ta , chính là nàng ấy? Bởi ngươi cũng thích nàng, cho nên, mới dùng châm Vong Xuyên đâm ta?” Phong Mạc Thần nhàn nhạt, mày rậm nhíu chặt, thất vọng nhìn Minh Nguyệt.

   Khóe môi Minh Nguyệt vẽ ra nụ cười khổ, lắc đầu “Sư huynh, nên hiểu lầm ta như vậy, có lẽ ta là người ích kỷ, nhưng, ta tuyệt đối phải là người vô sỉ.”

   “Ta tin ngươi, nhưng ngày, ta nhớ ra tất cả, ta tìm được chân tướng!” Phong Mạc Thần đứng lên, sau đó hướng phòng Nhan Tiểu Ngọc tới.

   Nhan Tiểu Ngọc chống cằm ngồi bên cửa sổ, đom đóm lập lòe sáng tối ở bên người nàng bay tới bay lui, có tiểu tinh linh nghịch ngợm, đậu vào tóc nàng, vẻ mặt ngây thơ, đáng ở dưới ánh trăng như mộng như ảo.

   Phong Mạc Thần định gõ mấy tiếng lên cánh cửa, Nhan Tiểu Ngọc quay đầu lại nhìn , thấy - thần sắc lãnh đạm tựa khung cửa, hướng về phía nở nụ cười ngọt ngào thấy cả má lúm đồng tiền, nhảy xuống đứng lên tới bên , nũng nịu kéo cánh tay “Thần, ngươi cùng Minh Nguyệt ca ca chuyện xong rồi sao?”

   Phong Mạc Thần chậm chạp gật đầu, nhìn tóc nàng có con đom đóm lưu trú, thản nhiên “Tiểu Ngọc, ngươi là nữ nhi tốt, ta muốn lừa dối ngươi, có thể, ta tìm thấy người vẫn luôn trong lòng mình rồi.”

   Nhan Tiểu Ngọc kéo tay của , vẻ mặt liền cứng đờ, nàng dám ngẩng đầu, sợ nhìn thấy vẻ mặt chân thành của , phồng má, đôi mi thanh tú nhíu chặt “Tại sao ngươi thể ta?”

   Phong Mạc Thần cúi đầu nhìn nàng, mặt có vẻ gì, tựa hồ mang theo loại tuyệt nhiên, biết, nếu bỏ qua cơ hội này, có thể thể tiếp tục khôi phục gân mạch cùng khu trừ kỳ độc, nhưng thích chính là thích, thế gian này, chỉ có chuyện tình cảm là thể miễn cưỡng.

   Nhan Tiểu Ngọc thu tay lại, có chút nổi giận, chậm rãi ngẩng đầu lên, ánh mắt buồn bã nhìn Phong Mạc Thần “Tại sao ngươi phải trực tiếp như vậy? Ngay cả cơ hội cũng cho ta!”

   Phong Mạc Thần nhìn nàng, môi mỏng khẽ mím “ xin lỗi!”

   “Ta rồi, ta muốn nghe ngươi xin lỗi.” Nhan Tiểu Ngọc cau mày, u oán , nàng lui về phía sau mấy bước, thở hơi “Chuyện ngươi ta coi như xong, nhưng còn chất độc người của ngươi thể cứ để vậy mãi, ngày mai ta tìm cha, cầu xin người nhất định phải trị độc giúp ngươi.”

   “Tiểu Ngọc.” Phong Mạc Thần muốn cám ơn, nhìn Nhan Tiểu Ngọc khuôn mặt ngây thơ như hài tử, nhưng lại có mất mác của người lớn, câu cám ơn, trong miệng vô luận như thế nào cũng ra, chăm chú nhìn nàng, giọng “Chắc chắn ngươi tìm được nam nhân tốt hơn ngàn vạn lần so với ta.”

   Nhan Tiểu Ngọc mấp máy môi, buồn bã nhìn Phong Mạc Thần, nàng ngồi bên bàn trang điểm, ngừng vặn ngón tay, phiền muộn đời này, còn nam nhân nào tốt hơn tốt hơn ngươi sao?”

   Phong Mạc Thần gật đầu, cơ hồ kiên định “Có, nhất định là có!”

   Nhan Tiểu Ngọc lộ ra nụ cười nghịch ngợm, hai má hồng hồng “Vậy từ giờ ngươi phụ trách giúp tìm bằng được nam tử tốt hơn so với ngươi, nếu cũng giống ngươi thích ta, ngươi phải giúp ta tìm biện pháp, buộc phải cùng ta thành thân!”

   Phong Mạc Thần yên tâm mỉm cười, hai tay theo thói quen ôm ngực, nhìn khuôn mặt tươi cười ngây thơ của Nhan Tiểu Ngọc, bất đắc dĩ gật đầu.

   Thời điểm Minh Nguyệt ở núi Bắc Man bắt rết độc, ngón tay bị dịch độc của rết bắn vào, toàn bộ bàn tay liền sưng đỏ, xử lý qua loa, sau khi giết chết con rết liền trở về nhà trọ.

   Trong nhà, Bạch Ly Nhược cuộn mình ở góc tường, thân thể mảnh mai co rút thành khối, trong bóng tối, nàng run lẩy bẩy, hai cánh tay mảnh khảnh vòng quanh hai đầu gối, cả khuôn mặt cũng chôn trong ngực mình, giống như con thú bị rơi vào khốn cảnh.

   Minh Nguyệt thắp cây nến, thản nhiên “Mặc dù, bây giờ ngươi nhìn thấy được, nhưng cũng nên thắp đèn lên, như vậy, tối thiểu cho người khác biết, ngươi còn chờ người.”

   Bạch Ly Nhược giống như nghe thấy lời của , chỉ co rúc, núp vào góc, Minh Nguyệt thở dài “Ta tìm được rết độc rồi, nhưng ta cũng bị thương, đây là lần đầu tiên ta vì nữ nhân mà liều mạng như vậy, ngươi tự mình tới đây , thu thập xong những thứ đồ này, ta giúp ngươi chữa khỏi mắt, từ nay về sau, đổi thành ngươi chăm sóc ta, được ?”

   Bạch Ly Nhược vẫn như cũ, thậm chí chút nhúc nhích, Minh Nguyệt chậm rãi đến gần nàng “Ngươi nhất định phải để ta đánh ngươi sao?”

  3. Mun_love

   Mun_love Well-Known Member

   Bài viết:
   1,394
   Được thích:
   327
   Chương 251: Biện pháp khác

   Bạch Ly Nhược trầm tĩnh như con thỏ vây mình trong thế giới của nó, Minh Nguyệt chậm rãi đến gần nàng, nàng chút phản ứng, khi bàn tay Minh Nguyệt nắm được cánh tay nàng, kéo nàng ra khỏi góc tường, nàng có chút hoảng sợ đứng tại chỗ, thân thể ngừng run lẩy bẩy, nước mắt mông lung đảo quanh hốc mắt, nàng gì, chỉ run rẩy đứng ở nơi đó.

   Minh Nguyệt thở dài “Ngươi cần sợ, ta tổn thương ngươi nữa, chúng ta mất rất nhiều công sức, mới tìm được những thứ này, ngươi muốn kiếm củi ba năm thiêu giờ chứ?”

   Bạch Ly Nhược chuyện, chỉ càng co rúm lại, nước mắt theo hai má chảy xuống dưới, thế giới của nàng hoàn toàn tan vỡ, trước đây, tìm kiếm Phong Mạc Thần là động lực lớn nhất để nàng sinh tồn, nhưng giờ đây, nàng tìm được mục tiêu để nàng sống tiếp nữa.

   Minh Nguyệt lôi kéo nàng tới bên bàn, đầu ngón tay vuốt ve gò má nàng thấm ướt mảnh lạnh lẽo của nàng, chân mày khẩn trương, thản nhiên “Ngươi như vậy, khiến ta có cảm giác mình là người xấu, đừng khóc nữa, chờ mắt ngươi tốt lên, ta dẫn ngươi gặp sư huynh, nếu ngươi muốn cùng sát cánh bên nhau, ta tuyệt ngăn trở, được ?”

   Bạch Ly Nhược trầm mặc như cũ, Minh Nguyệt đưa tay gắp gặp thức ăn bàn có chút run rẩy, ảo não tự trách mình “Ngươi ăn uống ba ngày rồi, tiếp tục như vậy, còn chưa gặp sư huynh, ngươi ngã bệnh trước mất.”

   Lời của ngừng lại, gian phòng liền rơi vào tĩnh mịch, trầm mặc như cũ, Minh Nguyệt thất bại uy hiếp “Ta đếm đến ba, ngươi còn ăn, chúng ta làm lần nữa việc làm ở Quỷ Vực!”

   cố ý những lời kích thích nàng, nhưng chờ bắt đầu đếm, Bạch Ly Nhược liền khom lưng ói ra, nàng ói cực kỳ thảm thiết, tựa hồ ngay cả trái tim cũng muốn nôn ra, nhưng có bất kỳ uế vật gì, ói ra, chỉ toàn là mật, nàng giờ gầy rất nhiều, thân thể run rẩy như lá cây phiêu linh trong gió, bộ dáng rất đáng thương.

   Minh Nguyệt thở dài, cầm khăn tay cùng nước súc miệng, Bạch Ly Nhược dám nhận, chỉ càng thêm run rẩy, thân thể của nàng sắp sụp đổ hoàn toàn, Minh Nguyệt liền đưa tay điểm huyệt ngủ của nàng, sau khi giúp nàng thu dọn xong, ôm nàng đặt lên giường.

   Tay của vuốt ve gương mặt nàng, nàng ngủ vô cùng bất an, lông mày xinh đẹp tuyệt trần nhíu chặt, tựa hồ trong mộng cũng ngừng thút thít, Minh Nguyệt thở dài thu tay lại, bắt đầu động thủ nghiền nát thuốc.

   Bên trong trúc uyển, Nhan Tiểu Ngọc ở bên cạnh Hán Tam vòng tới vòng lui, trong tay Nhan Hán Tam cầm túi thuốc phiện, theo Nhan Tiểu Ngọc vòng tới vòng lui, cũng vòng tới vòng lui, nhưng giống Nhan Tiểu Ngọc mặt đổi sắc.

   “Cha, truyền gia chi bảo của cha, ngay cả con rể của mình cũng lấy ra dùng sao?” Nhan Tiểu Ngọc bắt được bả vai Nhan Hán Tam, bình tĩnh ngồi ghế đối diện với , bộ dạng như đàm phán.

   Nhan Hán Tam cầm tẩu hít hơi, híp mắt nhìn Nhan Tiểu Ngọc “Đúng là con lớn dùng được, nhanh như vậy, liền vì tên tiểu tử thúi kia mà chuyện?”

   “Cha, chính là con rể do người chọn cho con, ngươi còn hài lòng hay sao?” Nhan Tiểu Ngọc nhăn mặt, bất mãn nhìn chằm chằm Nhan Hán Tam, cái đồ bỏ truyền gia chi bảo đó, giấu kĩ như vậy, nàng muốn trộm cũng trộm được.

   “Phì!” Nhan Hán Tam thở ra hơi khói thuốc phiện làm Nhan Tiểu Ngọc sặc, liên tục ho khan, lớn tiếng cười “Ngươi cho rằng ta biết, tối hôm qua chạy tới phòng ta, lật tung cả phòng, chính là muốn giúp tên tiểu tử thúi kia tìm cái gì sao, chỉ bằng điểm này thôi, ta liền lấy ra.”

   “Cha, người phải sáng suốt chút, cũng bởi vì người lấy ra, nên con mới trộm nha, cầu xin ngươi, ngươi chữa khỏi kỳ độc cho Thần trước, cả đời chúng con hiếu thuận với người.” Nhan Tiểu Ngọc ở bên cạnh năn nỉ, phồng miệng, lắc lắc cánh tay Nhan Hán Tam.

   “Ta cố gắng hết sức, chữa khỏi gân mạch cho , mà các ngươi lại thành thân, ta đây phải làm sao, vì vậy những điều ta làm là nhượng bộ tối đa rồi, muốn ta lấy bảo bối ra khu trừ kỳ độc cho trừ phi các ngươi lập tức thành thân, sau đó sinh đứa cháu béo mập cho ta.” Nhan Hán Tam dập đầu tẩu thuốc, đảo cặp mắt trắng dã nhìn Nhan Tiểu Ngọc.

   Nhan Tiểu Ngọc gặp tình thế này liền ra ngoài, là, thể thương lượng được, xa xa, nàng thấy Phong Mạc Thần luyện võ cùng đại ca, hai người thân thủ trác tuyệt, binh khí trong tay giống như có sinh mạng, ngươi tới ta , cảnh tượng này, đẹp cách nào bằng được, nàng mất hồn tới võ trường, Phong Mạc Thần để trường kiếm xuống tới.

   “Sao vậy? Ai khi dễ ngươi?” Phong Mạc Thần mỉm cười đến gần nàng, mồ hôi trán, dưới ánh mặt trời chiết xạ óng ánh, cả người tản mát ra loại hơi thở của nam nhân thành thục, Long tiên hương nhàn nhạt, còn có hương thơm bản thân thanh nhã, mùi vị dễ ngửi, cơ hồ khiến người hít thở thông.

   Nhan Tiểu Ngọc sững sờ nhìn , sau đó nâng ống tay áo lên, muốn lấy khăn tay ra, nhưng tìm cả nửa ngày, trừ dây cung ra, những đồ dùng của nữ nhân, cái cũng có.

   “Rất xin lỗi, ta mang theo khăn tay.” Nhan Tiểu Ngọc ngượng ngùng, sắc mặt hồng lên, cúi đầu.

   Phong Mạc Thần cười tiếng, từ trong tay áo lấy ra khăn tay Thiên Lam Sắc đưa cho Nhan Tiểu Ngọc, Nhan Tiểu Ngọc nhận lấy, nhưng biết phải làm sao, nàng muốn học người ta, lấy khăn tay của mình ra giúp lau mồ hôi, nhưng bây giờ, bây giờ là chuyện gì xảy ra đây?

   Nhan Tiểu Ngọc cầm khăn tay lau mồ hôi cho mình cái, ngượng ngùng trả lại “Cám ơn ngươi!”

   Phong Mạc Thần lắc đầu mỉm cười “ cần.”

   Nhan Tiểu Ngọc gật đầu, chờ cất khăn , khó xử “Cha đáp ứng giờ giúp ngươi trừ độc, trừ phi ngươi lấy ta.”

   “Ừm.” Phong Mạc Thần nhàng đáp tiếng, cười như cười nhìn Nhan Tiểu Ngọc, hai gò má phấn hồng, giống như hai quả táo chín, đáng gì sánh kịp.

   “Hẳn ngươi muốn cưới ta, phải ?” Nhan Tiểu Ngọc cau mày, vặn ngón tay, mắt căn bản dám nhìn Phong Mạc Thần.

   Phong Mạc Thần gì, chỉ quay lưng , thản nhiên “Ngày mai, ta muốn Bắc Man tìm Minh Nguyệt, ngươi có muốn cùng ta ?”

   Nhan Tiểu Ngọc gật đầu “Muốn, nhưng độc của ngươi phải làm sao bây giờ?”

   “Có lẽ, Minh Nguyệt còn biện pháp khác.” Phong Mạc Thần mỉm cười, cầm quả dừa lên làm bình nước, ngửa đầu uống hớp lớn, tư thế của ưu nhã, từng chi tiết như được huấn đạo, Nhan Tiểu Ngọc nhìn xuất thần, chợt bối cảnh của , rốt cuộc là loại nam tử nào, mà có thể đem chuyện uống nước thành ra như vậy, ưu nhã đẹp mắt?

   Chương 252: Được thấy ánh sáng

   “Phong Mạc Thần?” Nhan Tiểu Ngọc sững sờ, nhìn Phong Mạc Thần, mở miệng hỏi “Trước kia, ngươi làm gì?”

   Phong Mạc Thần để bình nước xuống, khóe môi còn mang theo giọt nước trong suốt, do dự hồi lâu, quyết định ra thân phận của mình, lãnh đạm “Ta là hoàng đế.”

   Nhan Tiểu Ngọc cười “Hì hì” ra tiếng “Ngươi là hoàng đế, ta là công chúa đấy.”

   Phong Mạc Thần gì, nhìn chằm chằm nàng, hồi lâu, mới thản nhiên “Ngươi có biết gì về Sở quốc ?”

   biết được sao? Nơi này là vùng tiếp giáp của Sở quốc và Tây Lương, thuộc về Sở quốc, cũng thuộc về Tây Lương, nhưng tương đối ta vẫn thích Tây Lương hơn, bởi vì ta nghe Sở quốc luôn đánh nhau, hoàng đế Sở quốc cũng đổi đổi lại.” Nhan Tiểu Ngọc hồ nghi nhìn Phong Mạc Thần, thế nào cũng cảm thấy thể nào là hoàng đế, hoàng đế lưu lạc tới Bắc Man?

   Phong Mạc Thần gật đầu, môi mỏng mím thành đường thẳng, quả , khiến Sở quốc nhiều năm yên.

   Ban đêm, khi Phong Mạc Thần cùng Nhan Tiểu Ngọc đến nhà trọ, Bạch Ly Nhược vẫn ngủ mê man trong đó, nàng xinh đẹp tuyệt trần lông mày nhíu chặt, ngủ hết sức yên ổn, giống như mê sảng, giùng giằng muốn chạy trốn khỏi mộng yểm.

   Thừa dịp Nhan Tiểu Ngọc quấn lấy Minh Nguyệt, Phong Mạc Thần ở trong nhà trọ lẳng lặng quan sát Bạch Ly Nhược, nàng , rất gầy, cũng rất đẹp, nét mặt của nàng, rối rắm làm đau lòng, nàng nhất định có rất nhiều chuyện thương tâm, nếu thần sắc cũng toát ra thê lương đến vậy.

   tự chủ đến gần giường hẹp, đưa tay vuốt ve gò má của Bạch Ly Nhược, ngón tay thon dài của làm dãn chân mày của nàng, nàng mê sảng mở mắt, xúc giác quen thuộc, khiến nàng gọi ra cái tên quen thuộc đó “Thần.”

   Nàng nhàn nhạt, thống khổ ra tiếng, môi khô khốc còn run rẩy, Phong Mạc Thần lại giống như chạm phải điện, đột nhiên thu tay lại, khiếp sợ nhìn nàng, nàng gọi tên , hơn nữa, biệt ly bên hông mực vang lên, chậm rãi nâng cổ tay nàng lên, hai chiếc Linh ảnh hưởng hô ứng, lòng Phong Mạc Thần co rút nhanh hồi, nhìn khuôn mặt quen thuộc này, trong đầu lên những đoạn ký ức ngắn ngủi lẻ tẻ.

   Đầu óc như muốn nổ tung, đột nhiên thu tay lại, thống khổ nâng trán mình lên, đến tột cùng là người nào, đến tột cùng là cái gì? chính là nữ tử kia, rốt cuộc ở nơi nào?

   Đầu Phong Mạc Thần đau như muốn nứt ra, sau lưng vang lên giọng của Minh Nguyệt “Sư huynh, cần làm khó chính mình, Ly Nhược, cũng sắp trở thành thê tử của ta!”

   Phong Mạc Thần gian nan ngẩng đầu, có chút tin nhìn Minh Nguyệt, trầm giọng “Minh Nguyệt, ngươi cho ta biết, giữa ta và nàng, rốt cuộc có quan hệ gì? Tại sao ngươi phải cưới nàng?”

   Minh Nguyệt lắc đầu “Sư huynh, cái gì ta cũng cho ngươi biết, nếu ngươi có thể chịu đựng đau đầu mà nhớ ra cái gì ngươi cứ tiếp tục, dù ngươi có tới hỏi Ly Nhược, cũng có bất kỳ kết quả gì, bởi vì nàng, là người của ta!”

   Mắt phượng của Phong Mạc Thần trở nên tinh hồng, đứng lên, nhìn Minh Nguyệt, nhìn lại sau lưng Minh Nguyệt vẻ mặt giật mình của Nhan Tiểu Ngọc, thống khổ “Ta nhớ được chút, người ta kia, mang theo Linh biệt ly, chúng ta hứa cùng nhau sống chết, Minh Nguyệt, là ngươi chia rẻ chúng ta, phải ?”

   “Sư huynh, ta chỉ có thể , ngươi chữa khỏi thân thể kỳ độc trước, ngươi có tư cách tới hỏi những thứ này, nhiều ngày như vậy tới nay, bồi bên cạnh Ly Nhược là ta, thiên tân vạn khổ cùng nàng tìm kiếm bốn độc vật cũng là ta, ta hy vọng ngươi lại lén lút tới gặp Ly Nhược, ta tức giận!” Minh Nguyệt mặt lạnh như băng, bộ dạng tựa hồ tức giận.

   “Minh Nguyệt, ta rồi, ta bỏ mặc tất cả, bất kể giữa ngươi và nàng xảy ra cái gì, ta quan tâm!” Phong Mạc Thần lạnh giọng, nắm chặt hai quả đấm, bại lộ tâm tình phẫn nộ của .

   ra khỏi nhà trọ, Nhan Tiểu Ngọc ngượng ngùng theo cùng khỏi, trước khi xuất môn, nàng nhìn nữ nhân giường khuôn mặt tái nhợt yếu đuối cái, xinh đẹp như vậy, kinh thế tuyệt diễm mỹ lệ, khó trách Phong Mạc Thần cùng Minh Nguyệt vì nàng, giương cung bạt kiếm.

   Ra khỏi nhà trọ, vào hẻm , Phong Mạc Thần bắt đầu khom lưng ho khan, bàn tay phải của che miệng, cổ trùng ngủ lâu trong cơ thể tựa hồ ngừng hoạt động, khó chịu cơ hồ muốn nổ tung.

   Nhan Tiểu Ngọc nhìn sắc mặt đột nhiên trở nên ửng hồng, tiến lên đỡ “Ngươi sao rồi hả? Minh Nguyệt ca ca , kỳ độc của ngươi, trừ cha ta ra, ai có thể trị hết!”

   Phong Mạc Thần mỉm cười giễu cợt, mắt phượng tràn ngập sương mù, lời của Minh Nguyệt quanh quẩn bên tai “Nàng là nữ nhân của rồi, nàng là của .”

   Phong Mạc Thần tựa vách tường, cố nén ngực phun trào ra máu tanh, ngừng cắn răng, khóe môi tràn máu đỏ tươi, khớp xương ngón tay chế trụ chặt vách tường sau lưng, nhìn ánh sao bầu trời, mở miệng, còn chưa lên tiếng, phun ra ngụm máu tươi, hơi run rẩy, nước mắt lướt qua má “Tiểu Ngọc, ta , tìm được nữ nhân mình!”

   Nhan Tiểu Ngọc nhìn bộ dáng của , hoảng sợ, tiến lên ôm lấy , an ủi “Ta biết, ta biết người ngươi là thê tử của Minh Nguyệt ca ca, nhưng ngươi cần như vậy, có lẽ Minh Nguyệt ca ca chỉ là lừa ngươi, cướp người ngươi .”

   Phong Mạc Thần hít sâu hơi gió lạnh, bình tĩnh lại, gật đầu “Người Minh Nguyệt thể nào là Ly Nhược, biểu tình nhìn Ly Nhược, trừ thương hại, còn có bất đắc dĩ, nhưng, tuyệt đối có tình nam nữ.”

   Phong Mạc Thần bị nhận định này của cổ động, nhìn chằm chằm Nhan Tiểu Ngọc, như có điều suy nghĩ “Tiểu Ngọc, ta có thể lấy ngươi, cho dù chết, ta cũng thể phản bội nàng.”

   Nhan Tiểu Ngọc ngước mắt nhìn Phong Mạc Thần, nhìn này nam tử khắc trước còn thống khổ cơ hồ muốn chết , giờ khắc này, lại kiên định như vậy, đến tột cùng là tình cảm thế nào, mới khiến có được tín niệm đáng sợ như vậy.

   xoay người, hướng hướng khác tới, Nhan Tiểu Ngọc ở sau lưng gọi lại “Ngươi cần , cần ly khai, ngươi rồi, chết đấy, cha ta cứu ngươi nữa đâu!”

   “Ta sợ chết, ta chỉ sợ hối tiếc, ta muốn trở về tìm hiểu cho , giữa ta và Ly Nhược rốt cuộc xảy ra chuyện gì.” Phong Mạc Thần nhìn Linh lung bên hông, bình tĩnh .

   Nhan Tiểu Ngọc cuống quít tiến lên, níu chéo áo , van xin “Đừng , ít nhất, tại đừng , chỉ có còn sống, ngươi mới có thể cùng với người mình ở chung chỗ, ngươi chết rồi, cái gì cũng có!”

   Phong Mạc Thần , chỉ là lẳng lặng nhìn Nhan Tiểu Ngọc, hai tay nàng nắm chặt tay của , kiên định “Chúng ta thành thân .”

   “Chỉ là giả thành thân, chúng ta lừa cha, để cho người giúp ngươi chữa khỏi kỳ độc, xong rồi cho người biết, tất cả chỉ là diễn trò, hiểu cho chúng ta.” đôi mắt to xinh đẹp của Nhan Tiểu Ngọc lóe ra ánh sáng, môi mềm mím chặt, như cánh hoa hồng, trơn bóng diễm lệ.

   Phong Mạc Thần lắc đầu “ cần, làm vậy có ảnh hưởng tốt với danh dự của ngươi, sau này rất khó gả ngươi ra ngoài!”

   sao, ta quan tâm, căn bản ta cũng giống người của thời đại này, cũng để ý tới tập tục nơi này, chỉ giả thành thân mà thôi, cùng lắm sau này ta rời khỏi Bắc Man.” Nhan Tiểu Ngọc nắm chặt tay Phong Mạc Thần, muốn buông ra.

   Bạch Ly Nhược tỉnh lại, là sáng ngày hôm sau, nàng kinh ngạc nhìn màn tơ trắng noãn, hoa văn lặp lại đan vào nhau tạo ra khung cảnh xinh đẹp, ánh mặt trời ấm áp, mang theo hơi thở lười biếng xuyên qua hai ngón tay vẩy vào bên trong phòng.

   Nhà trọ có bố cục đơn giản, nhã trí nhưng ấm áp, nàng ngồi dậy, kinh ngạc nhìn chung quanh, có cảm giác quen thuộc rồi lại xa lạ.

   Nàng cúi đầu, nhìn hai tay mình, trắng nõn mảnh khảnh, móng tay phấn hồng, thậm chí ngay cả móng tay bởi vì dinh dưỡng đầy đủ, tạo nên những vạch thẳng rất ràng, ánh mắt của nàng, có thể nhìn thấy được, là thể tưởng tượng được phải mừng rỡ như điên, phải giống như mọi người sau khi hồi phục thị lực người tham lam ngắm nhìn tất cả, nhưng nàng lại chỉ nhàn nhạt, lẳng lặng, quan sát tất cả.

   Nàng đứng lên, mang giày, mặc quần áo mỏng manh lại trong gian phòng , nàng lại lại, mắt có thể nhìn thấy sao? Nàng , có tư cách để tìm Phong Mạc Thần nữa rồi.

   Minh Nguyệt đẩy cửa tiến vào, trong tay cầm khay, bên trong có cháo trắng cùng vài món ăn sáng, mỉm cười nghe tiếng bước chân của Bạch Ly Nhược, mở miệng “Quả nhiên, ngươi được khôi phục thị lực, xem ra y thuật của ta, vẫn chưa lui bước!”

   Bạch Ly Nhược ngồi băng ghế, bắt đầu hồi tưởng giấc mộng tối hôm qua, nàng mơ thấy Phong Mạc Thần, mơ thấy buồn bã sợ hãi nhìn nàng, thấy vuốt ve gương mặt của nàng, mắt phượng của hắnrưng rưng, mang theo loại thương tâm đau lòng muốn chết, giúp nàng lau nước mắt.

   Ngón tay của nàng vuốt ve gò má của mình, cảm giác giống như Phong Mạc Thần chạm vào nàng, loại cảm giác đó, rất quen thuộc, rất ràng, ràng giống như mộng cảnh, Minh Nguyệt để cháo trắng rau dưa lên bàn, đưa cho nàng đôi đũa “Nhanh ăn , ăn xong, ta dẫn ngươi tham gia hôn lễ bằng hữu của ta Nhan Tiểu Ngọc, nàng với ngươi đến từ chỗ, có rất nhiều vật ly kỳ cổ quái, nhất định ngươi thích nàng.”

   Bạch Ly Nhược nhận đũa, nhìn bàn tay sung đỏ của Minh Nguyệt, gì, sợ run mấy giây, sau đó cầm đũa bắt đầu ăn, nàng húp cháo rất chậm, thức ăn cơ hồ động hớp, nhiều ngày ăn uống, dạ dày nàng bị hư, được phép ăn quá nhiều đồ.

   Để đũa xuống, nhìn bộ dạng Minh Nguyệt húp cháo, loáng thoáng giống như, nàng từng nhìn nam tử ăn cơm, nam tử kia ăn rất tao nhã, lông mi nồng đậm cuốn vểnh lên, mắt phượng hẹp dài, ánh mắt của , hề chớp nhìn chằm chằm nàng, nếu như nàng ăn ít, buông đũa, cùng ăn ít như nàng ăn.

   Nhưng bây giờ, nàng biết, nàng nên dùng mặt mũi nào gặp nam tử kia, coi như có thể nhìn thấy tất cả sao đây? Lòng của nàng, hoàn toàn phong bế.

   Minh Nguyệt để bát cháo xuống, lau miệng “Tới dự hôn lễ, ngươi phải đổi y phục chứ? thân màu trắng, làm chói mắt tân nương cùng tân lang.”

   “Ta muốn .” Bạch Ly Nhược nhàn nhạt, giống như con rối có linh hồn, ý hưng lan ra những lời này.

   “Ngươi phải , bởi vì, người ngươi tìm lâu như vậy, cũng xuất trong hôn lễ.” Minh Nguyệt kiên định , khóe môi mỉm cười nhợt nhạt.

   Chương 253: Hôn lễ của

   “Là Thần sao? Người ngươi , là Thần, đúng ?” Bạch Ly Nhược nhìn Minh Nguyệt, biểu tình nóng vội, gương mặt tuyệt mỹ thanh tú, mang theo chờ đợi hiển nhiên, nàng rất nhớ , bất giác, qua hai tháng, nàng hai tháng thấy , loại tưởng niệm này, sâu tận xương tủy, theo hô hấp ăn sâu vào trái tim nàng.

   sai, là sư huynh.” Minh Nguyệt mỉm cười, sửa lại lăng nhuyễn trong tay áo, nhạo báng tại, còn muốn ?”

   Bạch Ly Nhược có chút phiền muộn đứng chỗ, gặp mặt thế nào? Nàng lấy gì gặp ? Nhưng nàng rất nhớ , kể từ nàng bị Tử Y đánh rớt xuống vách đá, mắt nàng bị mù, liền tận mắt thấy qua , nàng biết, gầy , nhưng biết hình dáng đến tột cùng biến thành dạng gì, từng trong lòng tính toán miêu tả bộ dáng của , tại, nàng có thể gặp lại sao?

   “Ta chỉ cần, ở trong bóng tối lén nhìn cái.” Bạch Ly Nhược giống như muốn thuyết phục mình, hướng về phía Minh Nguyệt .

   “Được, tùy ngươi, chỉ cần ngươi làm chuyện gì quá giới hạn trong hôn lễ, nếu thôn dân này là rất dã man, đến lúc đó ai cũng cứu được ngươi.” Minh Nguyệt gật đầu, thận trọng cảnh cáo.

   Bạch Ly Nhược cụp mắt, nàng bây giờ, thể , làm sao có thể còn làm ra chuyện gì đây?

   Minh Nguyệt mang theo Bạch Ly Nhược, chậm rãi tới trúc uyển, dọc đường , nhìn thấy ít thôn dân dương dương hỉ khí, rất nhiều thôn dân mang quà tặng tới trúc uyển, những người nơi này mặc rất ít, chỉ có chút da thú cùng quần dài, hơn nữa dáng vẻ thô tráng, Bạch Ly Nhược ở trong đám người, có vẻ cực kỳ dễ coi.

   ít người quay đầu lại nhìn nàng, nàng chậm chạp hướng trúc uyển tới, áo trắng kéo đất, thân hình mảnh khảnh, dưới ánh mặt trời chói chang phản chiếu ra cái bóng dài, biết bao nhiêu người dùng ánh mắt kỳ quái quan sát nàng, nhưng nàng chỉ sống trong thế giới của bản thân, như khúc gỗ về phía trước.

   Bởi vì Bắc Man cực độ vắng vẻ, dân số ít, cho nên thôn dân sống hòa thuận đoàn kết với nhau, nhà có chuyện, cơ hồ nhà nhà đều biết, Nhan gia mặc dù tới Bắc Man lâu, nhưng mang đến nhiều điều tốt đẹp đến, cho nên thôn dân đối với Nhan Hán Tam hết sức tôn kính, hôn lễ này cũng được làm cực kỳ náo nhiệt.

   Nhan Hán Tam đứng ở sân chiêu đãi khách trong hôn lễ, tiếng cười sảng lãng vang dội, vốn cũng nhiều râu nhưng cũng vẫn vuốt, cho đến khi nhìn thấy Minh Nguyệt cùng Bạch Ly Nhược đến, sững sờ phen.

   Minh Nguyệt trước đây hay thân áo trắng nay đổi áo có màu tàn thuốc, đưa cho Nhan Hán Tam miếng dạ minh châu làm quà tặng, mà Bạch Ly Nhược, thân thuần trắng, mặt tái nhợt chút thay đổi, chỉ là luôn tìm kiếm bóng dáng của Phong Mạc Thần trong đám người nhốn nháo.

   Minh Nguyệt đặt dạ minh châu vào trong tay Nhan Hán Tam, biết kinh ngạc, hướng về phía mỉm cười “Đây là thê tử sắp cưới của ta, bởi vì rời gia hương, nên mới có biểu tình thâm tình bi thương như vậy, cho nên người ngàn vạn lần đừng để ý!”

   Nhan Hán Tam gật đầu, trong lòng tự nhủ, nữ tử này kỳ quái, tham dự hôn lễ người ta mà nàng thân thuần trắng, hơn nữa có lễ phép tìm tới kiếm lui ở trong đám người, Minh Nguyệt là đồ đệ ưu tú của , luôn khiêm tốn, tại sao có thể có loại thê tử sắp cưới như thế?

   Ấn tượng trong lòng đối với Bạch Ly Nhược giảm bớt rất nhiều, do nể mặt mũi Minh Nguyệt mới biến sắc.

   Bạch Ly Nhược chậm rãi tìm kiếm ở trong đám người, nàng nhìn mãi vẫn thấy bóng dáng quen thuộc kia, Phong Mạc Thần đến hôn lễ này sao? ở Bắc Man sao? Trong lòng có vô số nghi vấn.

   Khi ánh mắt rơi người Phong Mạc Thần, biểu tình liền ngây ngốc, ngọc thụ lâm phong, mặc hỉ bào đỏ chót của tân lang, phụ trợ cho làn da , gầy rất nhiều, thân hình cao ngất, trang phục tân l ang vừa vặn, còn giày da huơu, trong trường hôn lễ huyên náo, hấp dẫn ánh nhìn của mọi người.

   Chỉ thấy tóc đen của được búi lại đầu, ít còn lại rũ xuống sau gáy, chợt vài sợi tóc rũ xuống trước ngực ở dưới gió nhàng phất động. Cặp mày kiếm như được vẽ tỉ mỉ, dần dần biến mất vào tóc mai. Lông mi nồng đậm cuốn cong lên ở dưới mí mắt cụp vểnh, cùng cặp mắt phượng hẹp dài tuyệt mĩ, càng tôn thêm dáng vẻ trời sinh của , con ngươi xoay vòng bên trong, có thể cuốn hút hấp dẫn tâm hồn của bất kỳ nữ nhân nào thế gian. Sống mũi thẳng tắp cương nghị, môi mỏng với đường cong đẹp đẽ, mỗi cái biến chuyển, mỗi đường cong, đều hoàn mỹ thể bắt bẻ.

   Nam tử có dung nhan như vậy, là may mắn lắm rồi, huống chi, còn có quyền thế chí cao khắp thiên hạ, tim Bạch Ly Nhược đau đớn, bàn tay bé của nắm chặt thành quyền, chặt đặt ngực, muốn cưới nữ nhân khác rồi sao? Nhất định là biết, chuyện xảy ra giữa nàng cùng Minh Nguyệt, cho nên, cần nàng.

   Sắc mặt Bạch Ly Nhược tái nhợt, nhưng vẫn bình tĩnh đứng trong đám người, giống như tượng gỗ, nhìn tư thái ung dung ứng phó khách của , nhất định, rất hạnh phúc, bởi vì nàng nghe qua giọng của Nhan Tiểu Ngọc, đó là giọng ngọt ngào, nàng ấy nhất định có thể, bồi được .

   Phong Mạc Thần đứng ngưỡng cửa, nghênh đón tất cả tân khách, ngừng ôm quyền thở dài, tiếp nhận lời chúc phúc, thời gian bái đường cũng sắp đến, bái đường xong, Nhan Hán Tam giúp khu trừ kỳ độc người, có biện pháp xông phá vong xuyên. quan tâm còn có thể sống bao lâu, cũng quan tâm còn thiếu thiên hạ này cái gì, chỉ quan tâm, đến tột cùng quên mất điều gì, phải là, phụ nữ tử thân áo trắng chứ.

   “Chưa từng gặp qua tân lang đẹp mắt như vậy.”

   “Đúng vậy a, cùng tiểu Ngọc vô cùng xứng đôi, nghe còn biết chữ.”

   “Hơn nữa còn biết võ công, ta tận mắt nhìn thấy, và Nhan lão luyện võ.”

   là ông trời tác hợp, Bắc Man chúng ta có tân lang như vậy, cũng là phúc phận.”

   Mọi người nghị luận ầm ĩ, chỉ có Bạch Ly Nhược, sắc mặt trắng bệch như tuyết, nàng ngờ rằng, khi nàng thấy được ánh sáng lần đầu tiên nhìn lại , lại là hỗn lễ của với người khác, đây là, báo ứng sao?

   Linh cổ tay vang lên tiếng, Bạch Ly Nhược cúi đầu nhìn Linh , lời thề ngày nào vẫn còn ở đây, nhưng phu quân còn bên cạnh, nàng thẩn thờ nhìn Linh , tiếng vang thanh thúy làm nàng nhớ về những ngày tháng tốt đẹp trước đây.

   Phong Mạc Thần cúi đầu nhìn Linh bên hông, gấp rút vang tiếng, mỗi tiếng vang giống như lòng cũng vang lên, ngẩng đầu, nhìn bốn phía xung quanh, sau đó nhìn thấy bóng dáng mảnh khảnh chậm chạp rời , nàng ở trong đám người dễ nhìn như vậy, áo trắng thắng tuyết, thân thủ nhanh nhẹn, giống như tiên tử nhiễm hạt bụi.

   nóng nảy tiến lên, xuyên qua đám người ngăn ở trước người Bạch Ly Nhược, hô hấp dồn dập nhìn nàng “ nương, trước kia chúng ta quen biết đúng , giữa chúng ta, có phải xảy ra chuyện gì hay ?” nóng nảy xác nhận.

  4. Mun_love

   Mun_love Well-Known Member

   Bài viết:
   1,394
   Được thích:
   327
   Chương 254: XIN LỖI, TA CHÀNG

   Mặt Bạch Ly Nhược nhìn cảm xúc, trong mắt trong veo, có chút phức tạp lóe lên, nàng bình tĩnh nhìn , tựa hồ muốn nhìn thấu tim , Phong Mạc Thần càng vội vàng thêm “ nương, nàng cho ta biết, trước kia, chúng ta nhất định có quan hệ gì, đúng ?”

   có, ngươi nhớ lầm rồi, giữa chúng ta, chưa từng có cái gì.” Bạch Ly Nhược nhàn nhạt, vòng qua bắt đầu ra ngoài, ra là quên, quên từng thề non hẹn biển, quên từng cùng nàng sinh tử tương hứa.

   Nàng về phía trước như khúc gỗ, hề có mục định, rốt cuộc nàng hiểu mục đích của Minh Nguyệt dẫn nàng đến đây, chính là muốn cho nàng nhìn ràng, rất tốt, hạnh phúc, muốn nàng nên quấy rầy cuộc sống của nữa.

   Sắc mặt Phong Mạc Thần tái nhợt nhìn bóng lưng Bạch Ly Nhược, cái tên, đè ở môi, muốn kêu, lại sợ đường đột, kết quả giữa bọn họ phát sinh chuyện gì? người nàng có gì đó khác lạ, bọn họ ràng là đôi, nhưng nàng cũng chịu thừa nhận, hơn nữa sắc mặt của nàng, có sắc mặt như tro tàn, là sắc mặt tro tàn của người tuyệt vọng.

   Trái tim Phong Mạc Thần giống như bị lăng trì, đau khổ nhìn Bạch Ly Nhược rời , người nàng là trang phục màu trắng đơn thuần, người là hỉ bào đỏ thẫm, hình thành đối lập ràng, cái tên vô cùng thân thiết ở trong lòng rung động đến tâm can, nhưng lại quên cái tên đó, quên phải dùng cảm tình gì để gọi ra cái tên đó.

   Phía sau có người thúc giục , giờ lành đến, nên bái đường, do dự xoay người, bị người khác vây lấy, đến hỉ đường, tiếng pháo nổ đinh tai nhức óc, tiếng chiêng trống dội lên vang trời.

   Nhan Tiểu Ngọc vui vẻ được bà mối dẫn đến, vui cười thành tiếng, ngừng nhận lời chúc phúc từ mọi người, sắc mặt càng ngày càng khó coi.

   “Nhất bái thiên địa.” người chủ trì cất cao giọng, sắc mặt Phong Mạc Thần càng khó coi hơn, cúi đầu trái với lương tâm.

   Đầu óc của Bạch Ly Nhược thể suy nghĩ nữa, nàng biết, nàng chịu ngàn đau khổ để tìm , kết quả là vì cái gì, hơn nữa, nàng xứng với , trở về khách điếm, dường như tất cả mọi người đều bàn luận về hôn này, nàng muốn tránh cũng được, sắc mặt trắng bệch về phòng của mình, nàng nghe tiếng pháo nổ cách đó xa, cũng dường như thấy được Phong Mạc Thần mỉm cười cùng Nhan Tiểu Ngọc bái đường.

   “Nhị bái cao đường.” Người chủ trì tiếp tục xướng lên, đột nhiên Phong Mạc Thần nhớ tới cái gì, trước kia, từng cùng nữ tử bái đường như vậy, lúc đó tâm cao khí ngạo, giẫm đạp lên tất cả của nàng, muốn thấy nàng vui vẻ, muốn thấy nàng mỉm cười, vô sỉ đoạt lấy nàng, nữ tử đó, là Thần vương phi của , nữ tử đó, tên là Bạch Ly Nhược.

   Trong mắt ngấn nước, hôn lễ vẫn tiếp tục, là đứng đó như khúc gỗ, khách mời xung quanh thấy có cúi đầu, bắt đầu xì xào bàn tán, Nhan Tiểu Ngọc yên lặng lôi kéo góc áo , giọng “Chỉ là đóng kịch, đóng kịch.”

   Phong Mạc Thần bắt đầu cúi đầu với Nhan Hán Tam, trong đầu nhớ lại toàn bộ nữ tử lạnh lùng mặc quần áo trắng thuần kia, kết quả là đau lòng thể nào, mới khiến nữ tử biến thành như vậy? Trong mắt nàng, thấy hơi thở sinh mệnh, có chăng, chỉ là mảnh hoang vu, cuộc sống có tình .

   Dường như , cũng trải qua cuộc sống có tình , tìm được người , tận mắt nhìn thấy người mình cùng nam tử rời chút lưu tình, trái tim đau khổ như bị bóp nát, sai, nữ tử bạch y vừa nãy đó, là vì thấy thành hôn với Nhan Tiểu Ngọc, cho nên mới có biểu cảm này, nàng , là nàng .

   Phong Mạc Thần dường như bị ý niệm này điên cuồng lên, trong đầu bắt đầu đau đớn, rất nhiều chuyện dường như muốn phun trào, phải nhớ ra nàng, sắp nhớ ra nàng, nàng tên là Bạch Ly Nhược, thích ăn đồ ngọt, nàng Bạch Ly Nhược kiên cường như loại cỏ dại.

   “Phu thê giao bái.”

   Bạch Ly Nhược nằm giường, mắt vô thần nhìn màn trướng, đôi mắt hề có tiêu cự, có hỉ nộ ái ố, tim còn cảm giác đau, nếu người tâm thành tro tàn, rốt cuộc còn thấy đau nữa.

   bây giờ trở thành trượng phu của người khác rồi. Quên nàng, có lẽ là chuyện tốt, có thể mang theo thê tử của mình tiêu dao giang hồ.

   Nhưng còn nàng làm sao đây? Nàng có cách nào quên , nước vong xuyên, có thể quên tình sao? Nàng muốn đến bờ sông của phủ, tay cầm chén nước vong xuyên, nàng cũng muốn hỏi Mạnh Bà, nàng có thể chuyển thế , nàng muốn uống nước vong xuyên, cũng tưởng tượng được quên nàng như vậy, triệt để quên .

   Chẳng biết lúc nào, trong tay Bạch Ly Nhược cầm lưỡi dao, lưỡi dao là lấy trong lăng nhuyễn của Minh Nguyệt, vết đao sắc bén, lưỡi kiếm sáng bóng như tuyết lạnh, nàng chưa bao giờ biết, trong tay áo nàng có lưỡi dao giấu lâu như vậy, ra bén như vậy.

   Lúc lưỡi dao xẹt qua da thịt nàng, chính tai nàng nghe được tiếng da thịt bị cắt nhoi, “ti” tiếng, nàng mỉm cười nhắm mắt lại.

   Phong Mạc Thần, kiếp này, phải là chàng từ bỏ ta, cũng phải ta từ bỏ chàng, là vận mệnh, từ bỏ chúng ta.

   Phong Mac Thần, ta chờ chàng ở bên sông vong xuyên, ta uống nước vong xuyên, ta muốn bản thân lại quên chàng.

   Phong Mạc Thần, nếu có kiếp sau, chúng ta cần phải giống như kiếp này, đau khổ như vậy.

   Phong Mạc Thần, ta trước, xin lỗi, ta chàng.

   Máu ào ạt chảy ra, nàng cảm giác được ánh sáng ấm áp từ từ cách xa nàng, nàng nhắm mắt lại, thấy Phong Mạc Thần mỉm cười với nàng, với nàng “Nhược Nhi, chúng ta đời đời kiếp kiếp, đều phải ở bên nhau.”

   Nước mắt, lướt qua gò má, bên hông Linh biệt ly đột nhiên rơi xuống, sắc mặt Phong Mạc Thần tái mét nhìn linh rớt xuống mặt đất, câu chuyện tình , rung động đến tâm can, cái tên, bách chuyển thiên hồi, mọi người thúc giục “Tân lang, phải phu thê giao bái.”

   nhúc nhích, chỉ đứng ở đó, nhìn Linh mặt đất, trong mắt dâng lên huyết khí, mở miệng, cái tên khắc trong tim trào ra theo máu được phun ra “Nhược Nhi.”

   kêu to tê tâm liệt phế, Nhan Tiểu Ngọc kéo khăn voan xuống, nhìn bộ dáng đau khổ, Minh Nguyệt thở dài, lại có thể, phá tan chướng ngại trong suy nghĩ, lại có thể, cả mệnh cũng cần, suy nghĩ nhớ ra nữ nhân đó.

   Chương 255: TÌNH DUY NHẤT

   Khách mời thấy Phong Mạc Thần hộc máu, toàn bộ đều đứng ồ lên, Nhan Tiểu Ngọc bước đến đỡ Phong Mạc Thần, lo lắng hỏi “Thần, chàng sao vậy?”

   “Ta nhớ ra rồi, ta có thê tử, ta thê tử của ta.” Khóe môi Phong Mạc Thần còn vương tơ máu, ánh sáng trong phượng mâu trước nay chưa từng thấy, ràng xoay người, muốn về phía Bạch Ly Nhược biến mất.

   Nhan Tiểu Ngọc bỏ khăn voan xuống, túm chặt ống tay áo Phong Mạc Thần, trong mắt nàng ngấn lệ trào ra, có chút nghẹn ngào “Thần, đóng xong kịch này, chàng có thể khu trừ kỳ độc, bây giờ đừng để bao nhiêu công sức đổ sông đổ biển, được ?”

   Phong Mạc Thần thong thả tách tay nàng ra, chua xót “Tiểu Ngọc, nếu ta tiếp tục hôn lễ này, có thể, sau này ta nhìn thấy nàng nữa”

   hiểu nàng, bây giờ lại nhớ đến ánh mắt tuyệt vọng của nàng, biết đó là ý nghĩa gì, cởi bỏ hỉ bào tân lang đỏ thẫm, hờ hững nhìn Minh Nguyệt cái, cũng quay đầu lại, tiêu sái bước .

   Minh Nguyệt theo phía sau , ngừng thở dài, độc tình của , chỉ sợ thể thôi miên nữa, tự hại chết chính mình.

   Tân lang bỏ , trường hỗn loạn, Nhan Hán Tam tức run lên, mắng Nhan Tiểu Ngọc tan nát.

   Cầm Linh biệt ly, thổi bụi đó, Phong Mạc Thần tìm được vị trí của Bạch Ly Nhược, trong khách điếm, lại có dự cảm bất hảo, trong tích tắc đẩy cửa ra, mùi máu nồng đậm xộc vào mũi, thấy nữ tử hấp hối giường, trái tim cơ hồ ngừng đập.

   Nhiều máu như vậy, nhiễm ướt váy của nàng, đỏ sẫm như hoa bỉ ngạn ở địa ngục, giống như nàng nằm vườn hoa bỉ ngạn, gầy yếu, tái nhợt, còn sức sống.

   Phong Mạc Thần thấy vết thương kinh khủng tay nàng, cắt sâu tận xương, còn có lưỡi dao nhuốm máu bên giường, biết, là đả kích như thế nào, khiến nàng đến con đường cùng, nhớ, nàng luôn luôn là viên ngọc bao giờ bị vỡ, loại cỏ dại cho dù có bị thiêu cũng mọc lại.

   Xông lên trước, ôm nàng vào trong ngực, bưng kín miệng vết thương của nàng, cất giọng, thầm bên tai nàng “Nhược Nhi, Nhược Nhi, ta về, ta về.”

   Phong Mạc Thần trở lại, Phong Mạc Thần nhớ kỹ Bạch Ly Nhược trong lòng trở lại.

   ôm nàng gắt gao, điểm huyệt đạo của nàng, giúp nàng cầm máu, nhưng mà hô hấp nàng mỏng manh đến mức cảm nhận được, Phong mạc Thần chau mày, nhìn Minh Nguyệt bước vào, phượng mâu phát ra tia lạnh.

   Lúc đẩy xuống vách núi, trách y, lúc y muốn chia rẽ và Ly Nhược, cũng trách y, nhưng mà y, lại tay tác hợp hôn của và Nhan Tiểu Ngọc, mục đích, vì để Ly Nhược hết hy vọng, là y bức Ly Nhược cắt cổ tay, là y bức Ly Nhược vào đường cùng.

   Phong Mạc Thần lạnh lùng nhìn Minh Nguyệt, lạnh giọng “Ngươi còn gì giải thích?”

   Minh Nguyệt cười khổ, lắc đầu, quả có gì giải thích, biết , như vậy có thể hại chết Bạch Ly Nhược, nhưng là làm như vậy, cũng hối hận.

   “Minh Nguyệt, từ nay về sau, chuyện của ta và Nhược Nhi, cần ngươi nhúng tay vào, độc của ta cũng phiền ngươi lo lắng, sống chết của chúng ta, đều liên quan đến ngươi.” Phong Mạc Thần ôm lấy cả người Bạch Ly Nhược đầy máu, xoải bước ra ngoài.

   “Huynh như vậy, hại chết nàng, huynh buông nàng xuống, ta giúp nàng truyền máu trị thương, từ nay về sau, chuyện giữa các người, ta nhúng tay vào chút nào nữa.” Minh Nguyệt nhàn nhạt, có chút chua xót.

   Phong Mạc Thần nhìn y có chút tin, lại cúi đầu nhìn Bạch Ly Nhược còn sức sống trong lòng, cuối cùng vẫn lựa chọn tin tưởng y, sau đó buông Bạch Ly Nhược ra.

   Minh Nguyệt tiến lên, vươn hai ngón tay đặt mạch của Bạch Ly Nhược, y hơi nghiêng đầu “Huynh ra ngoài trước, giao nàng cho đệ, nửa canh giờ sau trả lại cho huynh Bạch Ly Nhược còn sống.”

   Phong Mạc Thần dùng ánh mắt tin tưởng lúc nãy nhìn , Minh Nguyệt lắc đầu “Nếu huynh tin ta, đại khái có thể ôm nàng tìm đại phu khác, huynh cứ thử xem, ở Bắc Man thôn này có thể tìm ra người thứ hai có thể cứu sống nàng.”

   Môi Phong Mạc Thầm mím thành đường thẳng, mày rậm nhíu chặt, nhìn , trầm mặc nữa ngày, thong thả đứng lên “Ta biết ngươi dùng biện pháp gì, khiến cho Ly Nhược chịu nhận ta, nhưng Minh Nguyệt, giữa chúng ta, có người ngoài nào có thể xen vào, cho nên, ngươi buông tay .”

   Đột nhiên Minh Nguyệt cười rộ lên, quay đầu có chút điên cuồng, gương mặt tuấn tú có biểu cảm đau khổ thể giải thích được “Sư huynh, ra huynh nghĩ ta như vậy.” .

   Phong Mạc Thần gì, chỉ bình tĩnh nhìn cái, sau đó xoay người ra ngoài.

   Trong phòng khách, Minh Nguyệt bắt đầu khẩn cấp cứu chữa, Phong Mạc Thần đứng ở bên ngoài, có nôn nóng, cũng có lo lắng sầu muộn, chỉ bình tĩnh đứng ở đó. , phải gọi là, tại đến bước này, tất cả đều là gì, nàng có thể sống lại, ở cùng nàng, có thể gần nhau ngày thêm ngày, thể sống lại, cũng cùng nàng, thiên đường địa ngục cũng theo nàng.

   Cũng biết qua bao lâu, tiếng mở cửa phía sau Phong Mạc Thần kinh động, xoay người, dùng ánh mắt hỏi Minh Nguyệt, ra lời, nhưng tất cả hơi thở của cũng hỏi ra tất cả.

   “Nàng sao, chỉ là mất máu quá nhiều, tại rất yếu, tu dưỡng vài ngày, khỏe trở lại.” Minh Nguyệt lạnh nhạt, cau mày chặt lại, gương mặt ôn hòa có chút tái nhợt, trán còn chảy ra chút mồ hôi mỏng, bước chân của y có chút loạng choạng, y bước qua bên người Phong Mạc Thần, người thoảng ra mùi máu tươi, Phong Mạc Thần nhíu mày, nhìn có chút kỳ quái.

   lời, về phía phòng mình, Phong Mạc Thần nhìn bóng lưng , mím môi nhiều lời.

   Minh Nguyệt trở về phòng mình, mệt mỏi ngồi giường, bộ dạng suy yếu, giống như hôn mê ngay sau đó, vén tay áo của mình lên, vết thương cổ tay ngừng ra máu, tìm thuốc bột trị ngoại thương trong gói đồ, rắc vào miệng vết thương.

   Bạch Ly Nhược mất máu quá nhiều, nếu truyền máu cho nàng kịp thời, nàng chết.

   Ở trong phòng Bạch Ly Nhược, Phong Mạc Thần nhìn vết thương băng bó cổ tay nàng, hơi yên lòng, sắc mặt nàng tuy còn tái nhợt, nhưng so với trước khá hơn nhiều, hơn nữa mặt nàng có chút sức sống, hô hấp vững vàng, bộ dáng ngủ say.

   nâng tay nàng, đem mu bàn tay nàng kề sát khuôn mặt tuấn tú của mình, ngừng cọ xát làn da trắng mịn của nàng “Ly Nhược, nàng nhanh tỉnh lại, sau khi tỉnh lại, chúng ta Đại Mạc ngắm mặt trời mọc - mặt trời lặn, Ly Nhược, thời gian của chúng ta, có nhiều lắm.”

   Phong Mạc Thần thầm bên tai nàng, cánh môi mỏng của đặt lên mu bàn tay trắng mịn của nàng, muốn cảm xúc của truyền vào lòng nàng, muốn cho nàng biết, Phong Mạc Thần chưa từng thay đổi, , là thê tử duy nhất của , Bạch Ly Nhược.

   Chương 256. Cùng

   Khi Bạch Ly Nhược tỉnh lại, là ban đêm, trăng trong như nước, từ cửa sổ chiếu nghiêng xuống, ánh trăng mông lung che bóng Phong Mạc Thần ngồi, nắm tay trái của nàng, gương mặt tuấn tú chìm trong bóng tối, thấy sắc mặt.

   Lông mi Bạch Ly Nhược khẽ run, chậm rãi mở hai mắt ra, thanh từ tính của Phong Mạc Thần vang lên bên tai nàng “Nhược nhi, sao nàng ngốc như vậy? Sao lại thương tổn tới mình?”

   Bạch Ly Nhược nhìn gương mặt tuấn mỹ của Phong Mạc Thần, môi mềm run rẩy, “Thần, thiếp chưa chết sao?”

   Phong Mạc Thần mỉm cười, giơ tay vén tóc cho nàng, ánh mắt thâm thúy nhìn ánh mắt trong veo mà mờ mịt của nàng, nhếch môi “Nàng chết, có ta ở đây, làm sao nàng chết được?

   Bạch Ly Nhược muốn ngồi dậy, lại hồi choáng váng, Phong Mạc Thần đỡ nàng, đặt gối mềm sau lưng nàng, sắc mặt nàng trắng bệch như tờ giấy, môi mềm có chút huyết sắc, chỉ có cặp mắt lấp lánh, sáng chói như lưu ly.

   Nàng nhích lại gần Phong Mạc Thần, thoải mái lên giường nằm ở bên cạnh nàng, ôm bả vai nàng, để nàng tựa vào trong ngực mình, kéo chăn mỏng đắp lên người hai người.

   “Thần, phải chàng cùng Nhan Tiểu Ngọc thành thân sao?”. Bạch Ly Nhược hỏi ra nghi hoặc lớn nhất trong lòng nàng, ánh mắt nhìn cổ tay mình, băng gạc dày, nàng chợt cảm thấy đau.

   “Ta cưới nàng ấy, chỉ là kế tạm thời, định sau khi trừ được kỳ độc, tìm nàng, ai biết nàng.”. Phong Mạc Thần cười khổ, bàn tay thon dài vuốt ve gương mặt của nàng, xoay khuôn mặt nhắn của nàng sang, để nàng nhìn thẳng vào mắt mình “Ở trường hôn lễ, tại sao ngăn cản ta? Tại sao muốn phủ nhận tất cả giữa chúng ta?”

   chất vấn khiến lệ rơi đầy mặt nàng, nàng gì, nhưng nước mắt lan tràn đầy tròng mắt, nàng biết phải sao đây, bây giờ, nàng xứng với , thể nào thuần khiết mà được nữa.

   Phong Mạc Thần cúi đầu, hôn nước mắt gương mặt Bạch Ly Nhược, trong mắt phượng tràn đầy thương tiếc, có chút lo lắng cau mày, nàng yếu ớt như vậy, chịu được chút dãi gió dầm mưa, đường sau này, bọn họ phải làm sao để tiếp?

   “Nhược nhi, tại sao nàng làm chuyện điên rồ như thế, nếu như ngày hôm qua nàng cứ ra như vậy, sau này, nàng bảo ta phải làm sao để đối mặt tất cả? Nàng quên lời thề của chúng ta rồi sao? Nếu như quên nàng, ta tiếc bất cứ giá nào tìm lại nàng, sau đó đem nàng cột vào bên cạnh ta, nhưng tại sao nàng muốn buông tha ta?”. Phong Mạc Thần buồn bã sợ hãi nhìn nàng, ánh mắt bi thương lóe ra ánh sáng, sợ bị nàng buông tha, sinh ly so với tử biệt càng làm cho thống khổ.

   xin lỗi.” Bạch Ly Nhược kìm được nghẹn ngào, nàng phải mở miệng thế nào, nàng lựa chọn buông tha, bởi vì, nàng cùng Minh Nguyệt.

   Phong Mạc Thần hôn mí mắt nàng, thấp giọng “Ta bất kể nàng lấy cớ gì, tóm lại, ta nghe, về sau, hai chúng ta, ai cũng thể vứt bỏ đối phương, càng thể lấy cái chết để trừng phạt đối phương!”

   Bạch Ly Nhược nâng cánh tay bị thương lên, nhàng ôm gáy , giọng nàng khàn khàn, mang theo tuyệt vọng và sợ hãi đau đớn “Thần, chúng ta rời khỏi đây, được ?”

   “Được, chờ sau khi thân thể nàng khá hơn chút, chúng ta rời .” Môi Phong Mạc Thần chạm vào môi của nàng, nhàng thăm dò hôn nàng, nàng mềm mại, nàng quật cường, tiếp nhận hết, cho dù nàng tùy hứng, nàng vô lý, cũng nuông chìu tới chết.

   cần, bây giờ thiếp muốn rời khỏi, thiếp ghét nơi này, thiếp muốn về Tuyết sơn, thiếp muốn ở cùng chàng, sống ở Tuyết Sơn”. Bạch Ly Nhược thầm môi , ánh mắt trong veo lên ánh sáng dịu dàng.

   “Được, bây giờ chúng ta rời .” Phong Mạc Thần mỉm cười gật đầu, cũng ưa thích chỗ này, mặc dù nơi này có thuốc giải duy nhất cứu sống , nhưng cần, chỉ muốn, những ngày sóng gió còn lại được ở cùng nàng, hai người cùng nhau ngắm mặt trời mọc rồi mặt trời lặn, mây cuốn mây tan.

   Phong Mạc Thần đứng dậy, giày đeo tất, lại giúp Bạch Ly Nhược mặc quần áo tử tế, thu thập sơ chút, để lại phong thư cho Minh Nguyệt, kéo Bạch Ly Nhược hướng Bắc Mạc thành mà .

   “Thần, kỳ độc cùng tình độc của chàng phải làm sao?”. Bạch Ly Nhược nhớ ra chuyện tình quan trọng nhất, dừng chân lại, yếu đuối nhìn Phong Mạc Thần.

   Phong Mạc Thần dắt nàng, thản nhiên tại, võ công của ta khôi phục nửa, có thể ngăn chặn độc tính, còn tình độc, chỉ cần nàng kích thích ta, có vấn đề gì lớn”.

   Bạch Ly Nhược giật mình, nhìn , ánh mắt phức tạp “Thời điểm chàng cùng Nhan Tiểu Ngọc tình độc có phát tác ?”.

   .” Phong Mạc Thần trả lời như đinh chém sắt, tay nâng tay bị thương của Bạch Ly Nhược, tay giữ bả vai của nàng, bả vai của đeo bọc quần áo, dưới ánh trăng, hai người cùng nhau lên đường.

   “Thần, chúng ta khoan hãy rời khỏi, chừng, Minh Nguyệt có biện pháp khác cứu chàng.” Bạch Ly Nhược thối lui, sao nàng có thể ích kỷ như vậy, để ý đến an nguy của , để rời khỏi đây cùng nàng?

   Phong Mạc Thần dừng bước, mỉm cười nhìn nàng, có chút cưng chiều “Chẳng lẽ nàng muốn ta lưu lại tiếp tục cưới Nhan Tiểu Ngọc?”

   Bạch Ly Nhược lắc đầu, sao nàng có thể để cho cưới nữ nhân khác, nhưng cứ như vậy, nàng cam lòng.

   Dường như Phong Mạc Thần nhìn thấu tâm tư nàng, giơ tay vuốt ve cánh tay bị thương của nàng, ý vị sâu xa “Nhược nhi, ta sao, trải qua nhiều như vậy, ta để ý đến sống chết, ta cũng mệt mỏi, chỉ muốn cùng nàng trở lại Tuyết Sơn mấy ngày”.

   Vẻ mặt Bạch Ly Nhược phức tạp, những gì trải qua trước kia lại ngừng lên trong đầu nàng, giống như là qua thế kỷ vậy, cuối cùng nàng cũng quyết định, ngước mắt nhìn “Thần, chúng ta thôi, chúng ta trở lại Tuyết sơn, có cái gì có thể tách ra chúng ta ra nữa, cùng lắm , cùng chết.”

   Vẻ mặt nàng lãnh đạm, dưới nâng đỡ của Phong Mạc Thần, tiếp tục về phía trước, Phong Mạc Thần thở dài tiếng, đúng vậy, suy nghĩ nhiều như vậy có ích lợi gì? Nàng sợ rời trước nàng, cũng sợ, rời , nàng phải làm sao?

   sao cả, cùng lắm cùng chết, cả đời này, bọn họ khổ cực như vậy, tin, kiếp sau còn nhấp nhô như vậy nữa.

   Ánh trăng in bóng hai người, bọn họ chầm chậm đường , trong mắt họ, có kiên định trước nay chưa từng có, đúng như lời nàng , cùng lắm , cùng chết.

   Khi Minh Nguyệt tỉnh lại, kinh hãi đầu mồ hôi lạnh, gương mặt tái nhợt của có vẻ kinh hoảng, trước giường có người, hơn nữa, còn là kẻ địch của , cư nhiên ngủ say đến mức, kẻ địch đứng ở trước giường , cũng biết chút nào.

   “Minh Nguyệt, ngươi cùng con tiện nhân Bạch Ly Nhược kia lỡ lầm đến mức mang thai, bỡn cợt ta, bây giờ còn tiếp tục mê hoặc Thần nhi, quả nhiên, Huyền Thiên Quả Nhân dạy dỗ được đồ đệ tốt.” Lời lạnh lẽo của Tử Y vang lên trong đêm tối, vẻ mặt nàng dữ tợn, buồn rười rượi nhìn Minh Nguyệt.

  5. Mun_love

   Mun_love Well-Known Member

   Bài viết:
   1,394
   Được thích:
   327
   Chương 257. Khích bác vô sỉ

   Minh Nguyệt hô hấp có chút khó khăn, trán rỉ ra tầng mồ hôi mỏng, vết thương cổ tay vẫn còn, tái mặt “Tục danh của sư phụ há lại để ngươi có thể kêu tùy tiện sao?”

   Tử Y cười lạnh, vừa nhìn bộ dáng này của Minh Nguyệt, cũng biết thân thể suy yếu, giờ phút này động thủ, khẳng định phải là đối thủ của mình, nghĩ vậy nhưng vẫn án binh bất động, quan sát hồi lâu, thấy phải cố tình làm như vậy, hơn nữa, vết thương cổ tay nghiêm trọng như vậy, sợ là mất máu quá nhiều.

   Trường kiếm trong tay ra khỏi vỏ, Minh Nguyệt ngồi giường, chuẩn bị mang giày, bên tai thoáng nghe tiếng gió, khẽ nghiêng đầu, tránh thoát trường kiếm, hai chân nhảy ra sau, người lăn vào bên trong giường, Tử Y từng bước từng bước ép sát, Minh Nguyệt còn chỗ để trốn.

   Lăng nhuyễn trong tay áo có bất cứ tác dụng gì, hơn nữa, mất máu quá nhiều, sau mấy lần giao đấu, bị Tử Y bắt, trường kiếm lạnh lẽo kề cổ Minh Nguyệt, lạnh lẽo “Ngươi cùng Bạch Ly Nhược làm những chuyện xấu hổ kia, ta muốn chính miệng ngươi cho Thần nhi, để thấy ràng bộ mặt giả mù sa mưa của Bạch Ly Nhược.”

   Minh Nguyệt cười khổ, dường như e ngại trường kiếm trong tay Tử Y, lắc đầu “Sao ngươi phải khổ sở như vậy, bây giờ có bất kỳ chuyện gì có thể chia rẽ bọn họ, Ly Nhược là nữ tử tốt, sao ngươi phải bức tử nàng hết lần này đến lần khác?”.

   “Ta quan tâm sống chết của nàng ta, ta chỉ muốn Thần nhi cưới Nhan Tiểu Ngọc, sau đó chữa khỏi kỳ độc người rồi hồi cung, chỉ cần từ nay về sau, động tình, tình độc phát tác.”. Tử Y lạnh lùng, trường kiếm trong tay cứa đường lên cổ Minh Nguyệt, ứa ra vết máu.

   Minh Nguyệt lại lắc đầu “Nếu Ly Nhược chết , sư huynh cũng cưới Nhan Tiểu Ngọc, cùng chết với Bạch Ly Nhược, tại sao ngươi hiểu, nếu ngươi làm vậy, tương đương với việc ngươi gián tiếp giết chết sư huynh.”

   “Ngươi câm mồm, nếu như Thần nhi làm như vậy, bằng để chết ngay bây giờ.” Tử Y cắn răng nghiến lợi, uy hiếp Minh Nguyệt đứng lên.

   Trong rừng cây, Phong Mạc Thần cùng Bạch Ly Nhược dựa sát vào nhau, hai người chậm rãi về phía trước, mặt tràn đầy hạnh phúc, sắc mặt Bạch Ly Nhược tái nhợt, hơi ngẩng đầu, Phong Mạc Thần cũng có chút suy yếu, tình độc lại phát tác, trán xuất tầng mồ hôi mỏng.

   Bạch Ly Nhược nâng tay bị thương lên, giơ ống tay áo lau mồ hôi cho , nhàng “Thần, nghỉ ngơi chút được ?”

   Phong Mạc Thần mặc nàng lau mồ hôi cho mình, lẳng lặng nhìn nàng, giơ tay gỡ chiếc lá rụng tóc nàng, chậm rãi gật đầu.

   ôm nàng ngồi trong rừng rậm, đầu nàng tựa vào lồng ngực , nghe tim đập, bọc quần áo bị nàng ôm vào trong ngực, nàng ngửa đầu nhìn gương mặt tuấn tú của , lời.

   “Sao lại nhìn ta như vậy?”. Phong Mạc Thần mỉm cười, theo thói quen, giơ tay gạt mấy sợi tóc má nàng, trong mắt tràn đầy nụ cười.

   Bạch Ly Nhược cũng mỉm cười, nàng khẽ nghiêng đầu, có chút nghịch ngợm nháy mắt “Dáng dấp chàng rất đẹp, giống như mộng vậy”.

   Phong Mạc Thần cười ra tiếng, giơ tay vuốt gò má trắng nõn của nàng “Cảm giác thế nào, có phải mộng ?”.

   Bạch Ly Nhược lắc đầu “Chàng bóp đau chút nào, cho nên biết, cũng cảm giác được có phải là mộng hay ”.

   Phong Mạc Thần cười càng sâu, cúi đầu nhìn nàng, mị hoặc “Vậy ta bóp nàng bị thương, nàng chịu đựng nha.”

   Bạch Ly Nhược lại lắc đầu “Chàng nỡ khiến ta bị thương.”

   Phong Mạc Thần cười, thở dài, buông lỏng tay nắm má nàng, cúi đầu hôn lên trán nàng, “Nhược nhi.”

   Trong rừng rậm, luồng khí truyền tới, tiếp theo là cây động, Tử Y cùng Minh Nguyệt rơi xuống trước mặt Phong Mạc Thần và Bạch Ly Nhược, Bạch Ly Nhược ngồi dậy, lúc nhìn thấy Tử Y cùng Minh Nguyệt, sắc mặt tái nhợt thêm mấy phần.

   Phong Mạc Thần nắm tay Bạch Ly Nhược đứng lên, phủi lá rụng dính y phục của nàng, thần sắc lãnh đạm nhìn Tử Y, “Mẹ, ta chỉ sống được mấy tháng nữa thôi, mấy tháng cuối này, để dành cho ta cùng Nhược nhi , cần trở lại quấy rầy chúng ta, được ?”

   Trong lời của Phong Mạc Thần mang theo van xin, thần sắc buồn bã, sợ hãi nhìn Tử Y, Tử Y cười lạnh, ánh mắt sắc bén quét Bạch Ly Nhược cái, Bạch Ly Nhược cúi đầu, nàng giễu cợt “Khi ngươi vì nữ nhân này màng sống chết, nữ nhân này phản bội ngươi, Thần nhi, tại sao ngươi ngu ngốc vậy, đến tận bây giờ vẫn nhìn bộ mặt của ả?”.

   Lời của Tử Y giống như lưỡi dao sắc bén cắm vào lòng Bạch Ly Nhược, Bạch Ly Nhược rút tay về, cúi đầu nhìn lá rụng mặt đất, nước mắt lưu chuyển trong đôi mắt trong veo, môi nàng run nhè , nhưng thể nào ra lời.

   Phong Mạc Thần nhớ lại lời của Minh Nguyệt “Nàng là nữ nhân của ta rồi.”. Lúc ấy, cho rằng, vì muốn lùi bước nên Minh Nguyệt mới vậy, nhưng bây giờ xem ra phải. Nhưng quan trọng nữa, nếu như người để ý đến sống chết, còn có thể quan tâm danh nghĩa trinh tiết sao?

   Gương mặt tuấn tú của rét lạnh, lạnh lùng “Các ngươi đủ rồi, ta tin bất kỳ điều gì các ngươi , các ngươi , đừng đến quấy rầy chúng ta nữa.”

   tự tay kéo Bạch Ly Nhược, lại bị nàng né tránh, mắt nàng tràn lệ, run rẩy “Thần, đó là , ta cùng Minh Nguyệt.”

   Nàng khóc thành tiếng, thân thể mảnh mai mềm mại nghẹn ngào run lẩy bẩy, tiếng lãnh của Tử Y lại truyền đến, đổ thêm dầu vào lửa “Ngươi nghe ? Chính nàng cũng thừa nhận, tại cả Quỷ Vực đều biết, nàng dùng thân thể của mình trao đổi, cùng sư đệ ngươi trao đổi!”.

   Lời thô bỉ của nàng đánh tan chút ý chí cuối cùng của Bạch Ly Nhược, nàng khóc lớn lên, khuất nhục cùng tự ái cơ hồ khiến nàng hỏng mất, nàng vẫn buộc mình phải quên , nhưng nàng bỗng phát , thể quên được, nó giống như ma quỷ quấn lấy nàng, thời khắc cho nàng nhớ, nàng cùng Minh Nguyệt xảy ra chuyện.

   Nàng kích động, ngừng lui về phía sau, khuôn mặt thanh tú nhắn, lệ rơi đầy mặt, nàng điên cuồng lắc đầu “ xin lỗi, xin lỗi, xin lỗi!”.

   Nàng xoay người điên cuồng chạy , Phong Mạc Thần đuổi theo sau nàng, Tử Y tiến lên, trường kiếm để ngang trước ngực , giận dữ “Nàng dâm đãng như vậy, ngươi vẫn thích sao? Rốt cuộc, ngươi có chút tự ái nam nhân ?”

   Phong Mạc Thần yên lặng nhìn Tử Y, mắt lộ ra ánh sáng lạnh, gương mặt tuấn tú như bị sương tuyết đông lạnh đọng lại, tự tay cầm trường kiếm của Tử Y, máu từ giữa ngón tay tràn ra “Hoặc là, bây giờ ngươi giết chết ta, thu hồi sinh mệnh ngươi ban cho ta, hoặc là, đừng xen vào chuyện giữa ta cùng Nhược nhi nữa!”

   Chương 258: Phong hồi lộ chuyển

   Tử Y phẫn hận nhìn , lạnh lùng “Cho dù giữa nàng và Minh Nguyệt phát sinh chuyện gì, ngươi vẫn khăng khăng mực như vậy?”

   Phong Mạc Thần liếc nhìn Minh Nguyệt trầm mặc bên cạnh, mắt phượng thoáng qua tia tàn ác, nắm trường kiếm của Tử Y ngừng dùng sức, ở bên trong bàn tay, máu chảy ngừng “Ta thèm để ý!”

   Giọng điệu của dị thường kiên định, nếu như muốn để ý, chỉ có thể trách mình bảo vệ tốt nàng, khó có thể tưởng tượng, nàng bị khuất nhục mấy ngày này, làm thế nào chịu được, hơn nữa rốt cuộc cũng hiểu , tại sao ở nàng thấy cùng Nhan Tiểu Ngọc thành thân, mắt lộ ra dáng vẻ thê lương, cùng với tuyệt vọng khi nàng cắt cổ tay.

   Đẩy ra trường kiếm của Tử Y ra, quay đầu lại nhìn Minh Nguyệt “ cần theo chúng ta, cũng cần buộc ta phải hận ngươi!”

   Minh Nguyệt gì, Phong Mạc Thần buông trường kiếm, giữa ngón tay máu quanh co chảy xuống, nhanh về phía nơi Bạch Ly Nhược chạy , trong rừng rậm lưu lại chuỗi vết máu dài đẹp đẻ.

   “Ta rồi, ngươi như vậy, chia rẽ được bọn họ.” Minh Nguyệt thản nhiên, khuôn mặt tuấn, lộ ra tia khổ sở, có lẽ, nên cho bọn biết chân tướng.

   xoay người chậm rãi rời , Tử Y ở sau lưng hô to “Này, chất độc người của ngươi.”

   Minh Nguyệt có trả lời, chỉ hờ hững về phía trước, bóng lung tịch, từ từ hòa hợp vào rừng cây.

   Tử Y có chút nghi hoặc nhìn Minh Nguyệt, nàng vì uy hiếp Minh Nguyệt, hạ độc người của , nếu như có trúng độc, tại sao phải chịu uy hiếp của nàng? Nếu như trúng độc? Nhưng khi hoàn thành phân phó của nàng, tại sao lại muốn thuốc giải?

   Bên thác nước, Bạch Ly Nhược khom lưng khóc lớn, tiếng vang khổng lồ bao phủ lấy thanh của nàng, nước mắt của nàng rơi mặt đất, cùng những gọt nước của thác nước xung quanh văng lên tan ra chung chỗ, trong khoảnh khắc đó liền biến mất thấy gì nữa.

   Phong Mạc Thần từ phía sau ôm chặt lấy nàng, buộc nàng ngẩng đầu nhìn , Bạch Ly Nhược bị buộc phải xoay người, ánh mắt trong veo gợn sóng tiến vào bên trong đôi mắt phượng thâm thúy, nàng muốn trốn tránh, liền nhanh chóng dời mắt .

   Phong Mạc Thần lại nắm được cằm nàng, đau đớn khiến nàng nhìn thẳng vào mắt phượng của , nàng thấy lửa giận trong mắt của “Nàng làm gì? Nàng tin chính mình, hay là tin ta?”

   Bạch Ly Nhược nghẹn ngào, Phong Mạc Thần nâng ống tay áo lau nước mắt mặt nàng, giọng trầm thấp của mang theo tức giận biết tên “Giữa các ngươi ra cái gì cũng xảy ra, tại sao nàng lại tin Minh Nguyệt?”

   Bạch Ly Nhược chậm rãi ngẩng đầu, có chút tin nhìn , Phong Mạc Thần thở dài lắc đầu “Nàng là, đối với chuyện người khác tinh thông, nhưng đối với chuyện của mình lại hồ đồ, Minh Nguyệt nếu quả chạm nàng, nàng nghĩ cùng Tử Y đối chất với nàng sao?”

   Bạch Ly Nhược vẫn hiểu, ánh mắt trong veo, kinh ngạc nhìn Phong Mạc Thần, Phong Mạc Thần nâng lên tay phải bị thương, kéo Bạch Ly Nhược, đứng lên , nàng theo ta gặp Minh Nguyệt, để tự chính miệng cho nàng biết chân tướng , ta hy vọng nàng vẫn sống trong thống khổ tự trách!”

   Bạch Ly Nhược trực giác muốn trốn, lại bị Phong Mạc Thần kéo tay chặt, nàng sợ tay của chảy máu nhiều hơn, cũng dám dùng sức giãy giụa, Phong Mạc Thần lại như cảm thấy đau đớn, cảnh giác nhìn bốn phía, sau đó lạnh giọng hô, “Minh Nguyệt, ra ngoài , ta biết ngươi ở gần đây!”

   Chung quanh hoàn toàn yên tĩnh, chỉ có thanh của thác nước, chảy thẳng xuống dưới, lần nữa trầm giọng hô “Minh Nguyệt, ngươi ra ngoài, nếu , chúng ta trở về Huyền Thiên, tìm sư phụ ràng!”

   vừa dứt lời, Minh Nguyệt với thân áo trắng xuất ở trước mắt của , vẻ mặt thủy chung nhàn nhạt, có chút biết làm gì “Sư huynh, những thứ này liên quan tới sư phụ, chỉ là chỉ điểm đường sáng, để ta nghĩ biện pháp kêu ngươi cho Nhan Hán Tam trừ độc, tất cả, đều là do ta.”

   “Minh Nguyệt, ta bất kể ngươi có lý do gì, ngươi bây giờ cho Ly Nhược biết, giữa các ngươi, cái gì cũng có xảy ra.” Phong Mạc Thần nghiêm nghị lên tiếng, ánh mắt sắc bén, hề chớp mắt nhìn chăm chú vào Minh Nguyệt.

   Minh Nguyệt cười khổ “Sư huynh, tại sao ngươi lại chắc chắn như vậy?”

   “ Minh Nguyệt, ta hiểu rất ngươi!” Phong Mạc Thần chắc chắn , kéo Bạch Ly Nhược ở sau lưng, nhìn chằm chằm Minh Nguyệt “Ngươi cho nàng biết, chân tướng .”

   Minh nguyệt cười khổ, thở dài “Bạch Ly Nhược, ngươi là nữ nhân ngu xuẩn nhất mà ta gặp, ra giữa chúng ta, căn bản có gì xảy ra, ngươi còn nhớ giấc chiêm bao ngàn năm sao? Đó là loại huyễn thuốc, nó khiến người làm cùng nhau gặp cơn ác mộng sợ hãi nhất, cho nên giữa chúng ta, là trong sạch, ta chỉ muốn như vậy, như vậy chia rẽ ngươi và sư huynh.”

   Bạch Ly Nhược đột nhiên mở lớn đôi mắt, môi mềm khẽ nhếch, cắn răng nhìn Minh Nguyệt, Minh Nguyệt vẫn như cũ cười “Ngươi cần nhìn ta như thế, ra , ta chỉ vì các ngươi, chết có cái gì tốt? Chết rồi, cái gì cũng có, chỉ có khi còn sống, còn sống mới có hi vọng.”

   chậm rãi xoay người, về nơi xa xôi, Bạch Ly Nhược sững sờ nhìn bóng lưng của , nàng biết người này, có thể tàn nhẫn mang nàng làm mồi bắt độc vật, cũng có thể dùng máu tươi của mình thậm chí sinh mạng để cứu nàng, thế nhưng lại trăm phương ngàn kế chia rẽ nàng và Phong Mạc Thần, đến tột cùng, là có mục đích gì? Lại còn sống, căn bản cũng có mục đích, theo như lời , chỉ vì bọn họ sao?

   “Chỉ có còn sống, còn sống mới có hi vọng.” Lời của Minh Nguyệt lại vang lên ở bên tai nàng, nàng nghiêng đầu, nhìn vẻ mặt bình tĩnh của Phong Mạc Thần, ngập ngừng “Lúc mới bắt đầu, chàng cũng tin là vậy sao?”

   Phong Mạc Thần nhìn sâu vào Bạch Ly Nhược, gật đầu “ sai, vừa bắt đầu, ta xác thực tin, nhưng là ta quan tâm, coi như xảy ra, ta cũng vậy quan tâm, ta quan tâm,là ta cư nhiên lại thể nào bảo vệ nàng.”

   “Vậy làm thế nào thấy được sơ hở của Minh Nguyệt?” Bạch Ly Nhược nắm lấy tay Phong Mạc Thần, thương tiếc nhìn vết thương tay của .

   Phong Mạc Thần mỉm cười “Minh nguyệt có khuyết điểm, vừa nghe thấy máu liền chột dạ, thời điểm chột dạ, luôn cau mày sau đó lộ ra vẻ mặt bất lực.”

   “Minh nguyệt có lẽ, là vì tốt cho chúng ta.” Bạch Ly Nhược xé ra miếng váy, giúp Phong Mạc Thần băng bó vết thương.

   vẫn luôn vì chúng ta, chỉ là chúng ta lại hề cảm kích.” Phong Mạc Thần thở dài, nhìn vải trắng tay, lạnh nhạt thôi, ra khỏi Bắc Mạn, chúng ta liền mua con ngựa, sớm chạy về Tuyết Sơn.”

   “Thần,” Bạch Ly Nhược nhàn nhạt, nhìn Phong Mạc Thần , “Ta nghĩ, chúng ta thể trốn tránh, chúng ta phải sống chung chỗ cho tốt, nên chúng ta trở về Bắc Man thôn .”

   Chương 259: Tư thái lớn

   Phong Mạc Thần mỉm cười nhìn nàng, dung mạo tuấn tràn đầy vẻ cưng chiều, suy tư trong chốc lát, lắc đầu “Nhan lão gia chắc trừ độc giúp ta, chúng ta trở về, chỉ là tự rước lấy nhục.”

   “Mỗi người, ai cũng có điểm yếu, phải sao? Chúng ta trở về nghĩ biện pháp.” Bạch Ly Nhược dịu dàng, cầm tay Phong Mạc Thần, chuẩn bị trở về, bàn tay của Phong Mạc Thần bọc bàn tay bé của nàng, hai người cầm tay nhau .

   Trong vườn trúc ở Bắc Mai thôn, Nhan Tiểu Ngọc vùi ở ghế, Nhan Hán Tam ở bên cạnh hút thuốc, đập túi thuốc vào trán của Nhan Tiểu Ngọc như muốn thủng lỗ lớn, “Mặt của ta cũng bị ngươi làm mất hết, ngươi cư nhiên giúp đỡ tên tiểu tử kia lừa cha ngươi, tại, cả Bắc Mai thôn ai cũng biết chuyện ngươi bị từ hôn rồi, về sau ngươi làm thế nào gả ra ngoài?”

   Nhan Tiểu Ngọc xoa trán bị đập xưng to, bĩu môi “Cha, đều tại ngươi, chịu trừ độc cho Phong Mạc Thần, bằng , chúng ta cũng cần nghĩ ra biện pháp như vậy!”

   “Ngươi, ngươi.” Nhan Hán Tam bị tức , trong phòng tới lui, chậc chậc hút thuốc.

   “Cha, ai thèm lấy, về sau ta cứ như vậy ở cùng với ngươi, cả đời hiếu thuận với ngươi, có được ?” Nhan Tiểu Ngọc nhảy xuống từ ghế, ôm lấy cánh tay của Nhan Hán Tam. Nhan Hán Tam trừng mắt nhìn Nhan Tiểu Ngọc, cắn răng “Ngươi nha đầu chết tiệt kia, nghĩ được lắm, muốn cả đời dựa vào cha ngươi ăn ?”

   “Cha -” Nhan Tiểu Ngọc hờn dỗi đong đưa cánh tay của Nhan Hán Tam, bộ làm nũng, Nhan Hán Tam còn cách nào, siết chặt cái mũi của nàng “Chúng ta lại tìm tiếp, ta tin, nữ nhi của Nhan Hán Tam ta ai thèm lấy!”

   Nhan Tiểu Ngọc nháy mắt, kéo cánh tay của Nhan Hán Tam, nhìn ngoài cửa xuất nam tử tuyệt mỹ cùng nữ tử tuyệt sắc. Nhan Hán Tam theo ánh mắt của Nhan Tiểu Ngọc nhìn lại, chỉ thấy Phong Mạc Thần cùng Bạch Ly Nhược đứng ở cửa, giống như đôi bích nhân.

   Nhan Hán Tam giơ tẩu hút thuốc về phía cửa, nhìn chằm chằm “Ngươi tiểu tử chết tiệt, ta đập chết ngươi, đập chết ngươi!”

   “Cha, bình tĩnh, bình tĩnh -” Nhan Tiểu Ngọc chặn Nhan Hán Tam, cả người nàng cũng bị kéo về phía trước, ngừng la to với Phong Mạc Thần “Ngươi mau, mau, cha muốn giết chết ngươi đó!”

   Nhan Hán Tam bị Nhan Tiểu Ngọc ngăn cản, liền đập tẩu thuốc về phía Phong Mạc Thần, Phong Mạc Thần sừng sững bất động, chỉ thản nhiên “Nhan đại thúc, ta tới, chính là tới thỉnh tội!”

   Tẩu thuốc của Nhan Hán Tam dừng lại đầu của Phong Mạc Thần nửa tấc, thở hổn hển “Ngươi còn mặt mũi tới thỉnh tội? Mặt của ta cũng bị ngươi vứt sạch.”

   Bạch Ly Nhược tiến lên, nhàng cúi đầu về phía Nhan Hán Tam “Nhan đại thúc, xin lỗi, đều bởi vì ta, chúng ta tới thỉnh tội với người.”

   Nhan Tiểu Ngọc nhảy lên, lôi cánh tay của Nhan Hán Tam làm nũng “Cha, ngươi cứu Phong Mạc Thần có được ? và Bạch tỷ tỷ rất đáng thương!”

   Bạch Ly Nhược ném cho Nhan Tiểu Ngọc ánh mắt cảm kích, đôi mắt chờ đợi nhìn Nhan Hán Tam, tức giận của Nhan Hán Tam còn chưa tiêu, nhưng chỉ hừ lạnh tiếng, căm tức nhìn Bạch Ly Nhược, ấn tượng của đối với nàng vốn tốt, tại, càng thêm hoạ vô đơn chí.

   chờ Nhan Hán Tam cự tuyệt, phía dưới rừng trúc đột nhiên truyền đến tiếng ồn ào, tiếp đó có gã sai vặt chạy tới, hốt hoảng “Nhan lão gia, xong, binh mã của Tây Lương đến Nam Hoang thành.”

   Mày rậm của Nhan Hán Tam nhíu lại, lạnh lùng “Ngươi có nhìn lầm , Tây Lương quốc giàu có, quan tâm đến biên cảnh này sao?”

   Mọi người đều biết, Nhan Hán Tam vốn là người Tây Lương, bởi vì đắc tội với quyền quý, chỉ có thể núp ở nơi hoang dã này, trong lòng hẳn nguyện tin tưởng Tây Lương đem binh xâm phạm nơi này.

   Người tới gật đầu, hoang mang sợ hãi “Nghe , bọn họ tới nơi này chỉ vì tìm kiếm Hàn Cưu (con tu hú), hơn nữa người mang binh là thái tử Tây Lương.”

   Trong mắt của Nhan Hán Tam lộ ra vẻ nặng nề, Hàn Cưu là thánh dược giải độc, cũng là truyền gia chi bảo của , Nhan gia ở Tây Lương cũng coi là thế gia, nhưng vì Hàn Cưu đắc tội đến quyền quý, vẫn được trọng dụng, liền trốn ở nơi hoang dã này, nghĩ tới, bọn họ lại tìm tới đây.

   “Nhan lão gia, Hàn Cưu là cái gì?” Gã sai vặt hốt hoảng hỏi, nơi này nào có Hàn Cưu gì, liền ngũ cốc còn thấy, căn bản thua kém những mảnh đất giàu có ở chung quanh.

   , , chớ quấy rầy ta!” Nhan Hán Tam nhịn được đuổi gã sai vặt, nặng nề tới giáo trường.

   Phong Mạc Thần vỗ tay Bạch Ly Nhược, “Nàng trò chuyện với Tiểu Ngọc, bọn ta xem sao.”

   Bạch Ly Nhược gật đầu, có chút lo lắng nhìn , nàng sao lại hiểu ý của , nếu muốn giúp Bắc Man thôn giải quyết phiền toái này, sợ rằng đem Sở quốc kéo vào.

   Phong Mạc Thần nhìn nàng nắm tay của mình muốn buông ra, liền hiểu nàng lo lắng, dịu dàng “Yên tâm , ta dùng thân phận quốc vương của Sở quốc giải quyết vấn đề này, ta thiếu dân chúng ở Sở quốc, quá nhiều!”

   Bạch Ly Nhược gật đầu, yên tâm buông tay của ra, đưa mắt nhìn bóng lưng của rời , Nhan Tiểu Ngọc tiến lên, khoác tay Bạch Ly Nhược “Tỷ tỷ, ta có rất nhiều đồ tốt, cho ngươi xem, được ?”

   Bạch Ly Nhược mỉm cười gật đầu, nha đầu đáng này, người nào có thể ghét, khó trách Phong Mạc Thần nhắc tới nàng, luôn bất đắc dĩ mỉm cười.

   Trong giáo trường, Nhan Hán Tam khua xích chùy kín kẽ hở, Phong Mạc Thần tay vào, Nhan Hán Tam cười lạnh “Người trẻ tuổi, tư thái lớn!”

   “Nhan lão gia, ta giúp ngươi giải quyết nguy cơ lần này.” Phong Mạc Thần thong dong nghênh địch, võ công của khôi phục được tám phần, tay áo tung bay, xích chùy của Nhan Hán Tam chạm được nửa điểm áo.

   “Ta giao Hàn Cưu cho ngươi.” Nhan Hán Tam rống giận, xích chùy trong tay càng thêm dùng sức mang thêm lực mấy phần.

   “Ta chỉ muốn giúp cả Bắc Man thôn, nghĩ lấy truyền gia chi bảo của ngươi.” Phong Mạc Thần lui về sau mấy bước, tránh thế công bén nhọn của Nhan Hán Tam.

   “Ngươi có tư cách gì giúp cả Bắc Man thôn?” Nhan Hán Tam từng bước từng bước mà ép sát, khí thế lẫm liệt.

   “Tây Lương Nam đến Nam Hoang, Sở quốc Bắc đến Bắc Mạc, hai nước xưa nay lấy phía bắc Man làm ranh giới, lần này bọn họ muốn độc chiếm Bắc Man, ta dĩ nhiên là đồng ý.” Phong Mạc Thần tay trái khẽ nhếch, ép buộc xích chùy của Nhan Hán Tam, tay phải kìm trụ cổ tay của , khiến thể tiếp tục nhúc nhích nửa phần.

   “Giọng điệu lớn, Tây Lương nếu muốn Bắc Man, ngươi lấy gì ngăn cản?” Nhan Hán Tam nhìn Phong Mạc Thần, ánh mắt sắc bén.

   “Ta là quốc vương của Sở quốc, ra khỏi Bắc Man, ngươi có thể hỏi thăm chút, Phong Mạc Thần, đến tột cùng là người nào.” Phong Mạc Thần lạnh lùng, buông tay của Nhan Hán Tam ra, ngọc thụ lâm phong.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :