1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Không làm kẻ bạc tình - Lâm Phỉ (Hoàn)

Thảo luận trong 'Hiện Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Min Cancel

   Min Cancel Well-Known Member

   Bài viết:
   786
   Được thích:
   1,872
   [​IMG]
   Tác giả: Lâm Phỉ

   Số chương: 10

   Nguồn convert: TTV

   Editor: Min


   Giới thiệu:

   biết dây dưa của tình , nên chàng trai lạnh lùng, còn lạnh nhạt.


   Khi biết tình vướng bận, chàng trai bá đạo còn hờn dỗi.


   Viêm Ngưỡng Tu, là ông chủ của công ty bảo an xuyên quốc tế, đây là tập đoàn rất lớn.


   Cả hai bên hắc đạo và bạch đạo cũng dám đắc tội với , mà là người có tính tình cao ngạo cùng với bề ngoài xuất chúng.


   Cho đến bây giờ, đối với những chung tình muốn ra tình thầm mến của họ với , đều dùng lạnh lùng để trả lời.


   muốn tốn thời gian để chuyện tình cảm, lại càng muốn lãng phí tinh thần chuyện đương,


   Phụ nữ đối với , chỉ cần muốn đều có được cách dễ dàng! Nhưng này hết lần này tới lần khác, hề có câu oán giận nào đối với tuyệt tình của


   là cấp dưới của , cũng là bạn giường mà hàng đêm đến mua vui, hề có tình ,


   Người đàn ông cao ngạo trong miệng mọi người lại chỉ quyến luyến cơ thể của Ôn Tưởng Huân, tham luyến ngây ngô từ đêm đầu tiên của , ánh mắt sùng bái của khi nhìn ,


   Làm thể tự kiềm chế đối với thân hình mảnh mai của , càng lún càng sâu,


   Nhưng mà này còn đủ! Thấy khác cùng nhau,


   Ôn Tưởng Huân trước giờ phản kháng, vậy mà lại khóa cửa nhốt ở ngoài, từ chối cầu hoan của thôi, này lại dám cả gan làm loạn, dám lén trốn khỏi


   Khi gặp lại lần nữa mặt là nụ cười ngọt ngào, hỏi, “ là ai?”
   Last edited: 29/11/14

  2. vulinh

   vulinh Well-Known Member

   Bài viết:
   20,019
   Được thích:
   24,217
   :3 mèo xì ke le te e he he
   chúc mừng hố mới của mèo <3
   skiemiao, lazybee, linhdiep172 others thích bài này.

  3. Min Cancel

   Min Cancel Well-Known Member

   Bài viết:
   786
   Được thích:
   1,872
   Chương 1.1

   Editor: Min

   Beta: Quảng Hằng

   Hàng mi dài như lông vũ hơi run run, cho dù cần đồng hồ báo thức Ôn Tưởng Huân vẫn có thể tỉnh lại đúng giờ theo thói quen. Chỉ là sau khi ngủ dậy đầu còn thiếu chút dưỡng khí, buổi sáng sớm ngày mùa đông lạnh thấu xương khiến Ôn Tưởng Huân nhịn được mà chui vào trong chăn hưởng thụ thêm chút hơi ấm.


   Ngón tay trắng như ngó sen nhàng quơ quơ bên cạnh tìm kiếm, nhưng đáp lại chỉ là cảm xúc lạnh lẽo của chiếc ga giường.


   ấy rời khỏi đây rồi sao? Cho dù là ngày mùa đông lạnh đến thấu xương vẫn dậy sớm như trước, hề quyến luyến trong chăn ấm áp sao? Cánh tay thôi sờ soạng bên ngoài trời lạnh mà rụt vào trong chăn, nhưng cho dù làm như thế cũng hề cảm thấy ấm áp, cánh tay vẫn khẽ truyền đến lạnh lẽo.


   quyến luyến ngửi mùi hương gối, mùi hương chỉ thuộc về . môi Ôn Tưởng Huân thoáng qua nụ cười khổ, cho dù hai mắt vẫn nhắm chặt như cũ nhưng cảm giác lạnh lẽo đến tận đáy lòng cũng đủ làm tỉnh táo lại trong nháy mắt.


   Ôn Tưởng Huân luôn cho phép chính mình bi thương quá lâu, lẳng lặng chờ đợi xót xa trong lòng lắng xuống sau đó mới từ từ mở đôi mắt ra, đôi mắt đen nhánh u tối trầm tĩnh giống như bình thường, hề có chút cảm xúc nào cho thấy vừa rồi ưu thương.


   Sau khi rửa mặt chải đầu đơn giản, rót cho mình chén nước ấm, mở ngăn kéo tủ đầu giường, lấy viên thuốc tránh thai, vẻ mặt đạm bạc nuốt vào cổ họng. Đối với đây chỉ là thói quen mà phải làm theo mà thôi.


   Sau khi soi gương xác định cảm xúc của mình được giấu kỹ mới làm như có việc gì bước ra khỏi căn phòng mà tối hôm qua khiến như tiến vào trong cõi mộng.


   lâu thấy Y Vịnh Tình, khiến Ôn Tưởng Huân nở ra nụ cười từ đáy lòng.


   “Cậu trở về lúc nào thế?” Mặc dù mấy người bọn họ ở cùng phòng nhưng do nhiệm vụ công viêc khác nhau nên rất khó để bọn họ có thể ở cùng chỗ, và Vịnh Tình cũng 3, 4 tháng gặp nhau rồi!


   Y Vịnh Tình bỏ quyển tạp chí đọc dở xuống, nở nụ cười tươi đáp lại bạn tốt, “Tối hôm qua tớ xuống máy bay nhưng mà tớ mệt quá nên nghỉ đêm ở khách sạn bên cạnh sân bay, đến sáng hôm nay tớ mới về!”


   “Tại sao cậu nghỉ nhiều thêm chút?” Ôn Tưởng Huân tốt bụng đề nghị.


   “Tớ muốn đợi ông chủ đến, báo cáo kết quả nhiệm vụ, sau đó đợi xem ông chủ có ra chỉ thị mới nào .” Mặc dù giấu được vẻ mệt mỏi mặt nhưng mà cố thêm chút còn hơn ngủ lại bị gọi dậy, “Cậu cũng vừa về à?”


   Ôn Tưởng Huân chột dạ gật đầu, “Tớ về được vài ngày rồi.” ra nhiệm vụ của làm đến nửa tháng xong, thời gian này đều nán lại ở chỗ này đâu cả, mặc dù điều này có gì phải giấu diếm cả nhưng lại dối theo bản năng.


   Bước chân vững vàng mạnh mẽ vang lên từ phía cầu thang, cả hai đều đứng lên rất ăn ý, cung kính gật đầu với người vừa đến.


   Viêm Ngưỡng Tu, người được gọi là ông chủ, là người phụ trách trực tiếp của công ty bảo an Thần Lệnh Đặc Cần, ở giữa hai lông mày là khí phách trời sinh. ngồi xuống ghế sofa, dùng ánh mắt các cũng có thể ngồi xuống.


   “Thi hành nhiệm vụ thế nào?”


   “Tất cả đều được giải quyết tốt, ông già đó chịu được ác mộng tra tấn hàng đêm, sau khi ông ta mời rất nhiều đạo sĩ và thầy pháp đến nhưng đều tìm ra được nguyên nhân cuối cùng cũng chủ động nhận tội.” Đôi mắt Y Vịnh Tình tỏa sáng khi nhắc đến công lao của mình.


   Công ty bảo an Thần Lệnh Đặc Cần chỉ tiếp nhận những công việc bảo an thông thường, mà còn tùy vào ủy thác. Khách hàng của bọn họ bao gồm các quan lớn quyền thế ở các quốc gia thậm chí có thể là những phần tử thuộc các bang phái, tổ chức đặc biệt. Ngoại trừ công việc bảo vệ chuyên nghiệp đến giọt nước cũng lọt, ngẫu nhiên bọn họ cũng trực tiếp giải quyết phiền toái khó khăn đó lần để khách hàng có thể nhàn nhã suốt đời cần phải lo trước lo sau.


   Giống như nhiệm vụ lần này của là bảo vệ ngài Thủ tướng liên tục gặp công kích nguyên nhân trong mấy ngày gần đây, nhưng ngờ nguyên nhân lại là do Thủ tướng may đắc tội ông già quyền cao chức trọng trong Quốc hội. Ông ta là người có sức ảnh hưởng trong xã hội, lại thể cứng rắn trở mặt cho nên việc vẫn mãi giải quyết được, quyết định nghĩ biện pháp làm cho ông già kia phải chủ động làm hòa.


   đến việc này phải cảm ơn Ôn Tưởng Huân – người rất tinh thông thuật thôi miên. Nếu phải trước kia Ôn Tưởng Huân rảnh rỗi có việc gì làm, dạy thuật thôi miên cơ bản cho nhiệm vụ lần này của biết đến bao giờ mới kết thúc.


   “Tốt lắm.” Viêm Ngưỡng Tu là người luôn thích những lời vô nghĩa, cũng biểu tình cảm, chỉ hai chữ đó biểu đạt vừa lòng của , “Bây giờ có thể nghỉ ngơi.”.


   “Vâng.” Đây là chỉ thị mà Y Vịnh Tình rất vui vẻ chấp hành.


   “Đúng rồi.” Viêm Ngưỡng Tu gọi lại trước khi rời , “ liên lạc với trai , rằng nếu nhiệm vụ hoàn thành đừng có chơi nữa, tôi có việc tìm cậu ấy.”


   “Vâng.” Y Vịnh Tình và Ôn Tưởng Huân lén nhìn nhau, mỗi lần ông chủ muốn gọi người trai là bá vương chuyển thế trở về cũng làm đau đầu mấy ngày liền.


   Hai em bọn họ là được ông chủ trước kia của công ty Thần Lệnh Đặc Cần, cũng chính là cha của Viêm Ngưỡng Tu thu nuôi. Từ bọn họ nhận huấn luyện võ thuật chuyên nghiệp để sau này gia nhập vào Thần Lệnh Đặc Cần. Mà trai Y Kính Nhai, được xưng là cao thủ võ thuật, bảo tiêu hoàng kim của công ty, nhiệm vụ mỗi lần ấy nhận đều mang tính nguy hiểm cao. Chính vì thế nên mỗi lần kết thúc nhiệm vụ là ấy lại tự thưởng cho mình bằng việc ở bên ngoài vui chơi thời gian rồi mới về nhận mệnh, vài lẫn như vậy đều làm Viêm Ngưỡng Tu tức giận đến nghiến răng nhưng lại biết làm gì với ta


   Y Vịnh Tình cam chịu lén lút thở dài, lúc qua bên cạnh Ôn Tưởng Huân làm động tác lau nước mắt, Ôn Tưởng Huân làm vẻ mặt lực bất tòng tâm.


   Sau khi bóng lưng Y Vịnh Tình biến mất ở cầu thang, Ôn Tưởng Huân giương mắt nhìn lén Viêm Ngưỡng Tu.


   Chỉ vài giờ trước, đôi môi gợi cảm của còn di chuyển cơ thể của , ngón tay thon dài đẹp mắt của còn đốt lên từng đợt từng đợt tình dục người , ngũ quan và hình dáng mê người của , còn có mặc chiếc áo sơ mi phẳng phiu, thân mình cao lớn dưới quần dài……


   Bên trong căn phòng to như thế chỉ có , chỉ là bây giờ hai người lại giống như chưa từng có việc gì xảy ra, ở đây với thân phận là cấp dưới của , tâm của Ôn Tưởng Huân khẽ nhói đau.


   Có lẽ cả đời đều như thế, đối với , chỉ là cấp dưới kiêm bạn giường mà thôi.


   có thể cầu xa vời cái gì đây? Ít nhất cũng đồng ý cho ở bên cạnh , đó là hạnh phúc lớn nhất của , phải sao?


   “Ông chủ, có chuyện gì cần làm ?” hiểu rất , khi rời khỏi giường nên bảo trì khoảng cách xa nhất, phải lễ phép tối đa.


   Viêm Ngưỡng Tu gì, chỉ khẽ lắc đầu, sau đó cầm lấy tờ báo bàn và đọc.


   Ôn Tưởng Huân biết nhìn nhưng vẫn hơi cúi người hành lễ sau đó mới xoay người rời .


   Ngay cả câu cũng lười phải với sao? Chỉ lớp báo mỏng manh lại như tấm bình phong dày nhất trong trời đất, nó ngăn cách tầm mắt của , cũng ngăn cách giữa .

   _________________

   cảm ơn chị @Hằng Lê và @vulinh nhiệt tình giúp đỡ iemmmm :yoyo45::yoyo45::yoyo45:
   Last edited: 26/12/14

  4. rina93

   rina93 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,489
   Được thích:
   6,863
   hú hú, Mèo kì xe, bám càng nàng để lọt hố mới nhóe :hoho: edit đến câu nào hay nhớ làm luôn quote nhé :hoho:

  5. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Hố của mèo xì ke là phải ủng hộ :th_82:.Hội vinasoi cố lên :yoyo14::yoyo14:
   skiemiao, lazybee, linhdiep172 others thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :