1. Tất cả những truyện có nguồn từ diễn đàn LQĐ thì ko cần xin phép

  Những truyện của bất kì wordpress, web hay forum khác phải được sự cho phép của chính chủ và post sau chính chủ 5 chương hoặc 5 ngày

  Không chấp nhận comt khiêu khích, đòi gỡ truyện hay dùng lời lẽ nặng nề trên forum CQH. Nếu có sẽ bị xóa và ban nick vĩnh viễn!

  Quản lý box Truyện đang edit: banglangtrang123

     
  Dismiss Notice

Không Phải Là Bởi Vì Tình Yêu - Tiểu Bạch Quy Đích Miêu

Thảo luận trong 'Truyện Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Minh_Nguyệt

   Minh_Nguyệt Well-Known Member

   Bài viết:
   145
   Được thích:
   389
   Chương 5

   Đem 5000 tệ giao cho giáo viên chủ nhiệm, Hoa Lê vô cùng oan ức giải quyết nguy cơ vụ túi xách. Sau chuyện này, đối với bất kì thứ gì xa xỉ cũng đều mất hết hứng thú, nhìn những thứ này nghĩ tới những khuất nhục và oan ức, khổ sở muốn khóc lớn.

   sợ đến trường, sợ nhìn thấy La Chính Quân, còn có Trần Thiệu Dương chứng kiến tất cả những chuyện xảy ra ngày đó. Vụ việc ngày hôm đó nghĩ làm là làm ngay, sau đó nghĩ cũng dám nghĩ đến nữa, vì vừa nghĩ đến muốn chết, muốn biến mất khỏi thế gian này.

   trốn học hai ngày lang thang bị giáo viên chủ nhiệm gọi điện thoại thúc giục trở về trường.

   Trong cuộc thoại giáo viên chủ nhiệm với , học sinh có quyền trốn học, chịu oan ức, bỏ tiền ra đổi, nên lãng phí học tập, làm trễ nãi tiền đồ.

   Đúng vậy, xưa nay người nghèo có quyền bi quan. Cho dù khổ hơn nữa, khó hơn nữa, cũng phải kiên cường vì bản thân tiếp tục .

   Kết quả sầu lo muốn chết, quýnh muốn chết, nhưng ra khỏi nhà, thế giới thay đổi, ngày trôi qua, người bi quan như sống nổi, còn những người khác đều sống tốt. Trong trường học như thế nào vẫn như thế đó, La Chính Quân vẫn trốn học, Trần Thiệu Dương vẫn làm ra vẻ học sinh. Cho dù nhìn thấy , nét mặt hai người vẫn thay đổi, như chưa có chuyện gì xảy ra, những chuyện từng xảy ra chỉ là ảo giác.

   Nếu bọn họ giả bộ có chuyện gì xảy ra, cũng giả bộ nhớ tới bất cứ thứ gì hết, tiếp tục phấn khởi chiến đấu với biển, nỗ lực cố gắng.

   Giao dịch khuất nhục này, coi như cả đời mình chỉ làm lần. Có thể như vậy mà, giao dịch lần này chỉ là bắt đầu, sau này giao dịch tương tự như vậy còn nhiều.

   Vừa vào lớp 10, kết quả học tập của Hoa Lê cũng coi như tệ, thi đầu vào xếp thứ 50 trong top 100 và nằm trong top 10 hàng đầu của lớp. Chỉ cần giữ vững thành tích như vậy, thi đại học phát huy bình thường, bản là được tuyển cũng thành vấn đề, có thể chọn trường đại học tốt để học.

   Nhưng bước vào học kỳ hai, thành tích của theo kịp.

   Trung học phổ thông, phải trung học cơ sở, độ khó trong học tập cao hơn, tri thức mở rộng, đề thi linh hoạt, cầu học sinh chỉ nắm những kiến thức trong sách giáo khoa mà còn phải tích lũy kiến thức phong phú ở bên ngoài. người chết đọc sách như , theo kịp kiến thức rộng rãi của cấp ba.

   Bài kiểm tra lần thứ ba đến, bị rớt ra ngoài top 20.

   Lần này, cuống lên.

   có ai dạy , cũng có ai phân tích vấn đề, lấy đầu ngây thơ đơn giản như quả dưa nghĩ, cảm thấy mình chưa đủ nỗ lực học tập, đề thi làm còn chưa đủ nhiều.

   Vì thế nên làm bài gấp đôi, học tập gấp đôi. Thế nhưng ngoại trừ có hai con mắt gấu trúc ra có thu hoạch được gì. Bài kiểm tra lần thứ tư đến, vẫn nằm ngoài top 20.

   Giáo viên chủ nhiệm tìm chuyện, ngoại trừ làm cho yên tâm trong lòng, bảo cố gắng đuổi kịp, điều chỉnh phương pháp học tập ở bên ngoài. Còn giới thiệu cho trường luyện thi.

   Hoa Lê biết, lão sư giới thiệu trường luyện thi này có thể nhận được hoa hồng. Bàn về chuyện lý lẽ, theo tình huống tại của đây là cách tốt nhất.

   Bây giờ xã hội cạnh tranh gay gắt, chỉ dựa vào sức học tập ở trong trường là đủ, thua xa so với người khác. Điểm thành tích cao của những người trong lớp đều học ở trường luyện thi, hơn nữa phần lớn đều là giáo viên chủ nhiệm giới thiệu, nhiều người hiệu quả rất tốt, trường luyện thi có quan hệ thân thiết với giáo viên, có thể biết trước được đề thi.

   Nhưng trường luyện thi như vậy, phí học rất đắt. Nghèo nàn như , ăn cơm mỗi ngày cũng là vấn đề, làm gì có dư tiền học trường luyện thi.

   Nhưng nếu học trường luyện thi, sợ theo kịp phương pháp học tập, kết quả thành tích tăng được. Bây giờ học rất mệt, cứ cái đà này, sợ đến lớp 11 rớt ra khỏi top 30.

   Thành tích như vậy, chờ đến thi đại học đừng bản, hai bản, ngay cả ba bản cũng khó. Coi như miễn cưỡng thi đậu đại học, nhưng có trường nào tốt cho chọn. Chỉ có thể chọn trường vừa đắt vừa kém để học, tốt nghiệp cũng tìm được việc tốt.

   Vấn đề lớn là, coi như thi đậu trường đại học như vậy, nhưng cũng có tiền học. Như vậy phải là vừa tốt nghiệp trung học bước vào xã hội sao, dựa vào bằng cấp như vậy, cả đời này của coi như xong.

   Thế giới này, đều bức tử người nghèo.

   biết mình muốn đến trường luyện thi, nhưng tiền.... Chỉ có thể dựa vào bản thân kiếm. Có lúc phải oán mình số khổ, oán hận ba mẹ vô năng, làm cho ngày tháng của quấn quýt đau khổ. Nhưng khi nhìn ba mỗi ngày đều bôn ba cực khổ, gương mặt già nua dãi dầu sương gió, oán nỗi nữa.

   Đây có ai sai cả, chỉ trách mệnh của tốt mà thôi.

   Mỗi khi tan học trước cổng trường thường có người phát tờ rơi, các loại trường luyện thi ùn ùn kéo đến, làm người ta hoa cả mắt.

   Trước đây Hoa Lê quan tâm những tờ quảng cáo này, bây giờ thu lượm từng tờ bỏ xót tờ nào. Trải qua tỉ mỉ chọn, chọn được trường luyện thi cách nhà cho thuê xa.

   Ngày đầu tiên ở trường luyện thi được nghe bài giải miễn phí. nghe xong buổi, mở mang tầm mắt. Lão sư trường luyện thi và lão sư trường học, giảng rất khác nhau, lần đầu tiên nhìn thấy rất nhiều loại đề và phương phải giải đề như vậy.

   Bởi vì... buổi nghe giảng này, quyết định lên trường luyện thi gần nhà học.

   Nhưng mà, đủ tiền học trường luyện thi này. May trường luyện thi có khóa học hè, thời gian này dự định giảm 20%, giá tương đương ưu đãi. đặt trước khoản 500 tệ, tiền học khóa hè tổng cộng là 1800 tệ. Những ngày tiếp theo làm việc vặt, kiếm nhiều tiền chút, có thể kiếm đủ 1300 còn lại.

   Sau lần đó, trong trường học Hoa Lê bán sức chuyên cần hơn. Chạy mua đồ giúp người khác, thay người khác làm bài tập, làm những việc người khác cầu, đem toàn bộ thời gian sau giờ học kiếm tiền.

   Bởi vì có thời gian sau giờ học, buông tha việc tự học bổ túc, trong lớp chăm chú nghe kiến thức căn bản. Những đề khó kia, quyết định từ bỏ, để đến hè bù đắp lần.

   Có lẽ là mèo mù va vào chuột chết nên ngu là đúng rồi, may là sinh hoạt có mục đích nên gánh nặng của cũng buông xuống, trải qua tháng tích lũy nền tảng này, dường như thông suốt rồi, đối với những đề khó đều hiểu. Nhưng bởi vì hiểu bí quyết, chỉ biết giải cách ngốc, vô cùng lãng phí thời gian, mặt sau đề khó có thể giải hơn nửa cũng coi như tệ. Nhưng nền tảng vững nên kết quả cũng coi như ổn trong top 20.

   Cuối cùng kết quả học tập cũng ổn định lại, nhưng tiền học phí vẫn chưa dành đủ. Dựa vào làm công bán phế phẩm, mua đồ và làm bài tập giúp người khác cũng dành được nhiều tiền. Hơn nữa lâu lâu cũng mua đồ dùng học tập, tiền để dành đủ.

   Học kỳ sắp kết thúc, nhưng vẫn chưa tích góp được 1000 tệ.

   Ngay cả tiền cơm trưa cũng muốn tiết kiệm, nhưng thử hai ngày suýt chút nữa là ngất trong tiết thể dục. Giờ sắp thi học kỳ, cũng muốn ngược đãi bản thân mình nữa.

   dành đủ tiền, có cách nào nộp tiền học phí. Đây là vì học sinh đủ tiền nộp học phí chứ phải là trường luyện thi giảm phí. Vì thế chỉ được học ở trường luyện thi mà còn bị lỗ mất 500 tệ.

   Đối với Hoa Lê mà 500 tệ là khoản tiền rất lớn.

   Vì số tiền còn lại, mặt ủ mày chau. Nhìn những bạn cùng lớp khác, trong việc học tập nặng nề vẫn có thể hưởng thụ thanh xuân vui tươi. Chỉ có mình , bị gánh nặng sinh hoạt ép tới thở nổi.
   Mengotinh_Ranluoi thích bài này.

  2. Mengotinh_Ranluoi

   Mengotinh_Ranluoi Well-Known Member

   Bài viết:
   1,279
   Được thích:
   1,051
   tội nghiệp nhỉ! Haiza!

  3. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :